Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 11 bài ] 

Lương chúc tân truyền - Tiêm Chỉ Giáp

 
Có bài mới 04.11.2016, 17:19
Hình đại diện của thành viên
Ex-moderator
Ex-moderator
 
Ngày tham gia: 06.02.2016, 13:32
Tuổi: 17 Nữ
Bài viết: 2157
Được thanks: 2286 lần
Điểm: 9.56
Có bài mới [Đam mỹ - Cổ đại] Lương chúc tân truyền - Tiêm Chỉ Giáp - Điểm: 7
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Tác giả : Tiêm Chỉ Giáp

Thể loại : Đồng nghiệp/ cổ trang/ HE/11 chương

Cp: Lương Sơn Bá x Mã Văn Tài ( bộ này thì MVT là công rồi =v= ) .

Edit : Rừng Thần Thoại

Tình trạng edit : Hoàn

Nguồn : Rừng Thần Thoại


Giới thiệu theo editor: Cũng nhẹ nhàng thôi =v=, mọi người để ý thì mình toàn làm mấy bộ nhẹ nhàng , sở thích mừ.

Ghi chú của tác giả:  Nhìn về phía đông lương chúc, cũng rất thích Mã Văn Tài, tuy rằng Mã Văn Tài có điểm xấu tính,nhưng là chúng ta có thể xem thành phúc hắc. Mỗi người quan điểm không giống nhau, đối đãi sự vật ý tưởng đều không giống, tư tưởng trong quan niệm của ta, cảm thấy được Mã Văn Tài cùng Lương Sơn Bá thật sự rất xứng, đương nhiên, càng thích chính là Mã Văn Tài, nam nhân phải xấu tính, mới có nhân ái ! ! !Đã sửa bởi Ngọc Sơn Bạc lúc 04.11.2016, 17:33.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 04.11.2016, 17:20
Hình đại diện của thành viên
Ex-moderator
Ex-moderator
 
Ngày tham gia: 06.02.2016, 13:32
Tuổi: 17 Nữ
Bài viết: 2157
Được thanks: 2286 lần
Điểm: 9.56
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Cổ trang] Lương chúc tân truyền - Tiêm Chỉ Giáp - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 1:

Nói tới Mã Văn Tài, Lương Sơn bá cùng với Chúc Anh Đài ba người đến thư viện Hồng Sơn . Chúc Anh Đài còn lại là nữ phẫn nam trang trà trộn vào thư viện để học . Về phần nàng vì sao nữ phẫn nam trang trà trộn vào thư viện, còn không phải bởi vì cổ đại tuần hoàn : nữ tử vô tài vớ vẩn lý luận sao .

Chúc Anh Đài ở nhà đứng hàng thứ chín, phía trước có tám ca ca. Liền như vậy có một nữ nhân ,Chúc lão gia Chúc phu nhân coi như trân quý sợ rơi mất, cứ giữ trong nhà. Chúc gia lại là nổi danh tài chủ, có thể nói phú giáp một phương. Chúc Anh Đài lại nhõng nhẽo ngang ngạnh , Chúc lão gia Chúc phu nhân mới rưng rưng đưa tiễn nữ nhân đến thư viện Hồng Sơn đi học.

Mã Văn Tài nha, cha hắn là Thái Thú, có quyền thế. Bất quá đối đứa con duy nhất , đó là thập phần nghiêm khắc, cho nên không nể Mã nhu nhân , đồng ý biến đem Mã Văn Tài đến thư viện Hồng Sơn  . Mã Văn Tài cũng không phải nuông chiều từ bé , có thể thoát khỏi phụ thân quản khống hắn, nội tâm vẫn là thập phần vui .

Về phần Lương Sơn Bá nha, Lương Sơn Bá không có tiền không thế. Lúc còn rất nhỏ, phụ thân liền cưỡi hạc lên trời, cho nên là Lương mẫu ngậm đắng nuốt cay  đem hắn nuôi lớn. Tuy rằng nhà bọn họ không có tiền tài gì , nói tóm lại vẫn là dòng dõi thư hương. Lương mẫu lại là một vị mậu thân hiền lương có khả năng. Lương mẫu tích góp đủ tiền, cũng đem Lương Sơn Bá đưa đến  thư viện Hồng Sơn.

Nói tiếp một chút  về Hồng Sơn thư viện. Các vị có thể đang có nghi vấn, vì cái gì một đám đều hướng Hồng Sơn thư viện đều đi bộ. Đó là bởi vì Hồng Sơn thư viện là phạm vi trăm dặm tốt nhất ,một nhà thư viện,  hết người ra là tài ba đặc biệt. Cho nên, các vị minh bạch chưa! Thực cái gọi là: đáng thương  tâm thiên hạ cha mẹ  a!

Nói  chuyện Chúc Anh Đài  giả trang còn có thư đồng thị nữ Ngân Tâm, Mã Văn Tài dẫn thư đồng Thư Nghiễn, Lương Sơn Bá mang theo thư đồng Tứ Cửu, ba người bất đồng địa điểm, cùng thời gian đều tự theo nhà hướng Hồng Sơn thư viện xuất phát. Lúc sắp đến Hồng Sơn thư viện , Lương Sơn Bá gặp gỡ  Chúc Anh Đài. Hai người ở cùng Lương đình nghỉ ngơi, đều mang thư đồng , đều là cách ăn mặc thư sinh . Người trẻ tuổi mà, tính cách luôn hoạt bát . Lương Sơn Bá cùng Chúc Anh Đài khởi đầu còn rất câu nệ , nhưng thật ra Ngân Tâm cùng Tứ Cửu trước thân thiện . Nhìn đến hai tiểu thư đồng tán gẫu rất rất vui vẻ, này hai vị chánh chủ cũng chậm chậm tán dóc nhiều đề tài.

Trò chuyện trò chuyện, hai người phát hiện đều chung tư tưởng đều thập phần hứng thú, có thể nói là cùng chung chí hướng a! Đặc biệt khi Lương Sơn Bá cũng nhận thức cùng Chúc Anh Đài về”Nam nữ ngang hàng” khi giải thích, Chúc Anh Đài nhất thời tìm được tri kỷ rất cảm khái. Ở cổ đại, đều là nam quyền chủ nghĩa, nữ tử ở nhà theo phụ, xuất giá theo phu, phu tử tòng tử, căn bản không có địa vị đáng nói. Mà nam nhân bị loại truyền thống này phá hủy, đều là đại nam tử chủ nghĩa. Trừ bỏ tám ca ca, Lương Sơn Bá là người thứ nhất duy trì tư tưởng cùng nàng .

Bởi vậy, Chúc Anh Đài liền bắt đầu nảy sinh tâm tư cùng Lương Sơn Bá kết bái . Đem  ý tưởng kết bái nói cho Lương Sơn Bá, Lương Sơn Bá cũng thập phần đồng ý, vì thế ăn nhịp với nhau, thuận lợi kết bái. Tới  Hồng Sơn thư viện, hai người nghiễm nhiên đã giống thân huynh đệ  . Lương Sơn Bá hơn Chúc Anh Đài hai tuổi, vì thế thẳng hô Chúc Anh Đài”Anh Đài” , Chúc Anh Đài thì thân thiết xưng Lương Sơn Bá “Đại ca”

Tới rồi Hồng Sơn thư viện tự nhiên sẽ gặp Mã Văn Tài . Ở cùng trong ban đọc sách, này Mã, Lương, Chúc ba người có thể nói chính là tiêu điểm chú ý của mọi nguòi. Mã Văn Tài là con Thái Thú , dáng người khôi ngô, bởi vì từ nhỏ tập võ, cho nên dáng người cao ngất, suất khí bức người, trên người phát ra khí chất quý tộc, làm kẻ khác tâm sinh kính sợ; Chúc Anh kịch bản là nữ tử, dáng người ở nữ tử  đúng là thon dài, nhưng ở cùng nam tử , liền hiện ra dáng nhỏ xinh. Huống hồ Chúc Anh Đài lớn lên xinh đẹp, môi hồng răng trắng, nhìn quanh sinh tình. Tuy rằng nữ phẫn nam trang dấu đi vài phần nữ tử  thanh tú, hơn vài phần nam nhi  anh khí, nhưng dù sao cũng là hoa dạng niên hoa, thanh tú động lòng người, làm cho người ta nhìn liền thích; Lương Sơn Bá bị mọi người nhìn chăm chú hơn , là bởi vì hắn , hắn thành thật, lại thông minh, tao nhã. Hơn nữa luôn cùng Chúc Anh Đài như hình với bóng, cũng là một nguyên nhân bị chú ý..

Người có thể đến Hồng Sơn thư viện đọc sách , trong nhà đều có vài mẫu ruộng tốt, gia cảnh giàu có. Người nhà nghèo, nào có tiền nhàn rỗi cung cấp vào đọc sách. Đương nhiên, Lương Sơn Bá là một cái ngoại lệ. Hắn nhà hiện tại nghèo túng, nhưng cũng có thời huy hoàng , cũng từng có tổ tiên làm đại quan, Lương gia cũng có thể nói là dòng dõi thư hương.

Văn Tài bình thường đều là cao cao tại thượng , quần áo đến thân thủ đều không nói. Cũng may trừ bỏ cuộc sống tự gánh vác, năng lực kém một chút , mặt khác thật cũng làm kẻ khác vừa lòng. Mã Văn Tài, lòng tự trọng rất mạnh, đến Hồng Sơn thư viện , việc học thành tích luôn dừng ở đằng sau Lương Sơn Bá , trong lòng rất có vài phần không cam lòng. Luôn âm thầm cùng Lương Sơn Bá liếc xéo. Kỳ thật hắn không biết, Lương Sơn Bá kín đáo nhưng thật ra hâm mộ khí lực cương tráng.

Bất tri bất giác , ở chung một tháng có thừa. Mã Văn Tài dần dần mà thích Lương Sơn Bá cùng Chúc Anh Đài; Lương Sơn Bá cùng Chúc Anh Đài cũng thực yêu thích Mã Văn Tài. Liền như vậy ngươi yêu thích ta, ta thích của ngươi, thường xuyên qua lại, quan hệ ba người dần dần thân mật hơn. Đây là cái gọi là thông đồng cùng bị thông đồng lý luận .

Biết Lương Sơn Bá cùng Chúc Anh Đài sau đào viên kết nghĩa , Mã Văn Tài cũng muốn cùng bọn họ kết bái. Vì thế một lúc trời cao khí sảng, trăng sáng treo cao ban đêm, ba người kết bái . Vì thế, Lương Sơn Bá vẫn là đại ca, Mã Văn Tài thành Nhị ca, Chúc Anh Đài bảo trì không thay đổi, chính là hơn một cái ca ca. Vốn là Lương Chúc như hình với bóng , hiện tại là Mã Lương Chúc như hình với bóng . Ở chung lâu, Mã Văn Tài càng ngày càng cảm thấy được Chúc Anh Đài là một nữ tử.

Khi đó nữ phẫn nam trang tuy rằng hiếm thấy, nhưng vẫn phải có. Có tầng này hoài nghi, Mã Văn Tài liền đặc biệt lưu ý đồ ăn hàng ngày của Chúc Anh Đài  . Chúc Anh Đài tuy rằng cùng Lương Sơn Bá  ở một gian phòng ở,ngủ cùng giường, lại ở giữa giường chia đôi một đống sách, lý do là không có thói quen cùng người khác cùng giường, Lương Sơn Bá là ngốc tử, cư nhiên không chút nghi ngờ lí do thoái thác như vậy.

Tiếp theo, hẹn hắn đi ra sông tắm rửa, hắn chưa bao giờ đi. Vô luận như thế nào khuyên bảo, hắn đều không đi, nói đúng không hội bơi lội, hơn nữa sợ nước. Tiếp theo lượng cơm hắn ăn, trên các phương diện phán đoán, Chúc Anh Đài trăm phần trăm là nữ phẫn nam trang. Vì chứng mình phán đoán của mình là thật, Mã Văn Tài quyết định tự mình hỏi Chúc Anh Đài, đem câu đố này ra đáp án.

Vì thế có một ngày, Mã Văn Tài tìm cái lý do tách Lương Sơn Bá ra đối Chúc Anh Đài nói:

“Anh Đài a! Có chuyện ta  nghĩ vẫn muốn không rõ, cho nên muốn muốn thỉnh giáo ngươi.”

“Chuyện gì? Nhị ca nói thẳng là tốt rồi.” Chúc Anh Đài từ lâu phát hiện Mã Văn Tài đối hắn  hoài nghi . Nhìn tư thế hắn, hôm nay tựa hồ muốn ăn ngay nói thật .

“Ngươi là nữ tử đúng vậy đi!” Câu khẳng định  trần thuật.

“. . . . . .” Chúc Anh Đài không nói gì, nàng không nghĩ tới Mã Văn Tài như thế lại gọn gàng dứt khoát. Vốn đang nghĩ đến hắn phải nói bóng nói gió chứ.”Anh Đài! Như thế nào không nói lời nào?”

“Phải bất quá, ta giả thực không giống sao ?” Chúc Anh Đài hỏi.

“Không có, ngươi che dấu  tốt lắm, nếu không phải cùng ngươi quan hệ thân mật, ta cũng sẽ không phát hiện a.” Mã Văn Tài ăn ngay nói thật ( =w= giờ ta thích MVT là công rồi).

“Kỳ thật ta cũng không nghĩ muốn nữ phẫn nam trang, ta cũng muốn lấy danh nữ tử quang minh chính đại  đến học ở trường a.” Chúc Anh Đài thở dài.

“Này ta hiểu được. Hiện tại xã hội, đối nữ tử là có chứa nhiều  bất công.” Mã Văn Tài nói.

“Nhị ca, ngươi cũng là tri kỷ của ta a!” Nghe xong Mã Văn Tài nói, Chúc Anh Đài thập phần cảm động. Không nghĩ tới đến thư viện học , lập tức được hai vị ca ca kiêm tri kỷ. Trên đời này gặp gỡ hai người đồng tư tưởng, hay nhỉ!

“Đại ca cũng biết sao ?”

“Ta cũng không biết, tuy rằng đại ca không có vạch trần, nhưng là ta cuối cùng cảm thấy được hắn là biết đến.” Đối với thái độ Lương Sơn Bá , Chúc Anh Đài cũng là nắm lấy không ra.

“Nói như thế nào?” Nghe xong lời nói của  Anh Đài , Mã Văn Tài nhưng thật ra có điểm tò mò phản ứng của Lương Sơn Bá .

“Này, ta cũng nói không rõ , chính là một loại cảm giác. Ta cùng với Nhị ca chính là ngày thường thân cận, không có ở cùng cái dưới mái hiên , Nhị ca có thể phát hiện sơ hở của ta. Ta cùng với đại ca sớm chiều ở chung, đại ca lại là người ngu ngốc, như thế nào nhìn không ra. Chính là, hắn cái gì cũng không nói.” Chúc Anh Đài chi tiết nói ra ý nghĩ trong lòng.

“Ngươi nói ,nhưng thật ra có vài phần đạo lý.” Mã Văn Tài nói.

“Ta nghĩ đại ca cũng là hoài nghi , chính là bởi vì hắn thân mình không phải, bớt tìm tòi để ý người, cho nên mới lựa chọn không hỏi đi.”

“Có lẽ đi! Nhưng nói không chừng, đối với phương diện này hắn có điều trì độn không chừng.”

“Không, đại ca mặc dù không thường nói chuyện, thoạt nhìn trầm mặc, kỳ thật thực trong sáng , ha hả.” Chúc Anh Đài cười nói.

“Ngươi cùng đại ca ở cùng nhau, dù sao có chứa nhiều chỗ không tiện . Không bằng, ngươi cùng ta đổi phòng một chút đi.”

“Hảo là hảo, chính là kể từ đó, đại ca. . . . . .” Chúc Anh Đài do dự. . .

“Mặc kệ đại ca hiện tại rốt cuộc có biết hay không ngươi nữ phẫn nam trang , luôn muốn nói cho hắn, hắn sẽ hiểu được .”

“Nhị ca nói cũng có đạo lý. Chính là nhưng thật ra tiện nghi ta .” Chúc Anh Đài không tái chối từ.

“Huynh đệ chính mình, khách khí cái gì. Một mình ta trụ một gian, còn không phải cha ta duyên cớ, mới có đãi ngộ ngư vậy.”

“Nói đến như thế , phải cảm tạ người nhưng thật ra bá phụ , ha ha. . .”

“Ha ha. . . Đúng vậy. Kia việc này cứ như vậy quyết định .” Mã Văn Tài vỗ tay nói.

“Chuyện gì  cao hứng như vậy?” Lương Sơn Bá vừa lúc trở về, trong tay bưng cái khay, mặt trên bày đặt nước trà cùng với điểm tâm.

“Đại ca, ngươi đã trở lại.” Chúc Anh  Đài thu tươi cười, vội vàng đứng dậy, đem khay nhận lấy.

“Ừ, Nhị đệ, ngươi muốn nước trà ta lấy đến đây, thuận tiện bưng tới mấy thứ điểm tâm.

“Cám ơn đại ca .” Mã Văn Tài cười nói.

“Các ngươi vừa rồi đang nói cái gì, vui vẻ như vậy. Còn cố ý đem ta ly khai.” Lương Sơn Bá hỏi

“Chuyện này cũng là muốn cho đại ca biết đến.” Mã Văn Tài nhìn Lương Sơn Bá nói..

“Sự tình gì? Ta xem hai người các ngươi như thế nào khẩn trương hề hề .” Lương Sơn Bá hỏi.

“Chính là về Anh Đài. . .” Mã Văn Tài nói.

“Anh Đài làm sao vậy? Anh Đài!” Lương Sơn Bá ngược lại nhìn phía Chúc Anh Đài.

“Đại ca, kỳ thật ta là, ta là nữ phẫn nam trang.” Chúc Anh Đài vừa nói vừa nhìn  Lương Sơn Bá. Chỉ thấy Lương Sơn Bá vẫn chưa lộ ra chút vẻ mặt kinh ngạc.

“Điểm ấy kỳ thật ta đã sớm đoán được. Chính là ngươi không nói, ta cũng không tiện hỏi. Chính là không rõ, ngươi hôm nay nghĩ như thế nào thẳng thắn nha.”

“Ngươi quả nhiên biết được.” Chúc Anh Đài nói.

“Ta cũng không phải người ngu dốt , cùng ngươi sớm chiều ở chung, dần dà, cũng liền đoán □ không rời mười .” Lương Sơn Bá nói chi tiết .”Ta tuy rằng hoài nghi đại ca biết việc này, nhưng lại không xác định. Bởi vì đại ca có đôi khi ở phương diện nào đó thực thực trì độn.” Chúc Anh Đài cười nói, rất có vài phần trêu chọc hàm xúc.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 04.11.2016, 17:21
Hình đại diện của thành viên
Ex-moderator
Ex-moderator
 
Ngày tham gia: 06.02.2016, 13:32
Tuổi: 17 Nữ
Bài viết: 2157
Được thanks: 2286 lần
Điểm: 9.56
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Cổ trang] Lương chúc tân truyền - Tiêm Chỉ Giáp - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 2:

“Có một số việc, người khác không muốn nói , ta cũng chỉ thăm dò, hiểu được thì giả bộ hồ đồ .” Lương Sơn Bá có vài phần bất đắc dĩ mà nói. Hắn chính là so với người bình thường khuyết thiếu lòng hiếu kỳ mà thôi.

“Ta còn nghĩ đến đại ca là con ngan ngốc đầu chứ ,  nguyên lai cái gì đều hiểu được. Xem ra chúng ta đều bị ngươi lừa nha.” Mã Văn Tài cũng bắt đầu vây đánh Lương Sơn Bá.

“Chính là ta từ nhỏ tính cách đó là như thế, cũng không đổi được .” Lương Sơn Bá cười nói.

“Đại ca như vậy kỳ thật thực đáng yêu, cái này kêu là kiêu ngạo trí nhược ngu, ngươi nói đúng hay không nha, Nhị ca.” ( =v= có vài câu tục ngữ ta không giải thích đâu.)

“Đúng vậy.”

“Tốt lắm, hai người các ngươi là muốn cười ta .”

“Ta chính là ăn ngay nói thật, tuyệt không có ý tứ giễu cợt đại ca .” Chúc Anh Đài nghiêm trang nói. Chỉ chốc lát cười ghé vào trên bàn . Đợi ba người cười đùa một phen, Mã Văn Tài còn nói thêm: “Anh Đài dù sao cũng là nữ tử, cùng đại ca một chỗ , nhiều điều không tốt. Ta vừa rồi cùng Anh Đài thương lượng  một chút, ta cùng Anh Đài đổi một chút chỗ ở.”

“Như thế rất tốt, ta tự nhiên không có ý kiến phản đối  .” Lương Sơn Bá cười nói.

“Vậy nói như định , ngày mai, chúng ta liền đổi qua đi, bất quá không thể lộ ra, từ từ sẽ đến.” Mã Văn Tài nói.

“Hảo.” Lương Sơn Bá cùng Chúc Anh Đài cũng không dị nghị.

Thời gian luôn thật sự qua mau, bận rộn bài vở và bài tập, vui vẻ ở chung, bất tri bất giác , mùa đông lặng yên tiến đến . Tiếp qua một đoạn thời gian chính là giao thừa , cho nên học viện theo thường lệ chuẩn bị cho nghỉ, về nhà cùng thân nhân đoàn tụ. Cùng Lương Sơn Bá chung sống một phòng cũng được nửa năm, cũng càng hiểu biết về Lương Sơn Bá .

Lương Sơn Bá đích xác thông minh, đọc sách cũng là thập phần dụng công. Phương diện sống tự gánh vác cũng thực thuận tay, chính là tính cách có điểm đạm mạc, làm cho người ta lấy lạnh lùng thanh quải niệm ảo giác. Kỳ thật hắn nội tâm thập phần thiện lương, mềm mại. Cùng ở nhau, Lương Sơn Bá đem Mã Văn Tài chiếu cố tốt lắm.

Mã Văn Tài từ trước mặc dù không phải cơm đến là há mồm, thân thủ công tử , nhưng là phương diện nơi chốn có Thư Nghiễn để ý, cho nên tự gánh vác năng lực rất kém cỏi. Cuộc sống thưởng thức lại ít càng đáng thương. Cùng Lương Sơn Bá cộng trụ một phòng, tự nhiên ngượng ngùng ở trước mặt đại ca ra vẻ thiếu gia , nên là đành phải thân lực thân vi.

Tuy rằng là cuộc sống có chút việc vặt, nhưng là vạn sự khởi đầu nan, vừa mới bắt đầu luôn làm không tốt, nhưng cũng bình thường. Lương Sơn Bá cũng là hiểu được tâm tư Mã Văn Tài , vì thế liền hỗ trợ để ý một chút, dần dà, Đại Tân sinh Mã Văn Tài sinh ra , hắc hắc. . . Ở chung lâu, Mã Văn Tài có đôi khi nhịn không được nghĩ muốn: tương lai nữ tử nào có thể gả cho Lương Sơn Bá, nhất định hội thập phần hạnh phúc. Nghĩ như vậy thời điểm, trong lòng lại tổng hội chua.

Nếu đại ca là nữ tử thì thật tốt, như vậy ta liền thú đại ca làm vợ, hảo hảo mà cưng chiều hắn, hảo hảo  thương hắn ( =v= ). Chỉ là ảo tưởng như vậy, Mã Văn Tài còn có đem Lương Sơn Bá ôm vào trong lòng ngực,hảo hảo yêu thương ,một phen  xúc động.

Mã Văn Tài dù sao sinh ở quan lại người ta, rất nhiều chuyện hắn đều có nghe . Hắn biết nam nhân cùng nam nhân trong lúc đó cũng là có thể yêu nhau , chính là cái gọi là long dương chi hảo, đoạn tụ chi phích. Về phương diện này ,bộ sách hắn cũng trộm mà xem qua. Hắn tiếp xúc quan lại cũng có tiết ngoạn tiểu quan . ( =v= đại khái là mấy kĩ nam).

Mã Văn Tài nghe qua, xem qua, nhưng không có làm. Huống hồ đối mặt lại là đại ca kết bái chính mình , cho nên cũng chính là ngẫm lại, không có ý đồ bất lương.

“Nhị đệ, Nhị đệ?” Lương Sơn Bá lắc lắc MãVă tài ngồi ở trước bàn ngẩn người .

“Nga, đại ca? Chuyện gì?” Mã Văn Tài cuối cùng theo tư tưởng thoát ra.

“Nghĩ muốn cái gì ? Chuyên chú như vậy.” Lương Sơn Bá hỏi.

“Không nghĩ muốn cái gì, chính là nhàm chán ngẩn người thôi.” Nhìn thấy mặt Lương Sơn Bá gần trong gang tấc , Mã Văn Tài  mặt mạc danh kỳ diệu khô nóng . May mắn là bầu trời tối đen, ngọn đèn không phải thực sáng ngời, Lương Sơn Bá cũng không chú ý phản ứng dị thường của Mã Văn Tài .

“Giờ không còn sớm , chuẩn bị nghỉ ngơi đi.” Lương Sơn Bá nói.

“Hảo. Đại ca ngủ trước đi! Ta còn chưa có tẩy chân, ta tẩy chân xong liền ngủ.” Mã Văn Tài ngáp một cái nói.

“Hảo, ta đây trước ngủ.” Nói xong liền cởi quần áo, tiến vào ổ chăn nằm xuống. Mã Văn Tài gọi Thư Nghiễn bưng nước rửa chân tới. Tẩy chân xong , Mã Văn Tài cũng cởi áo khoác, nằm tiến trong ổ chăn . Quay đầu nhìn thoáng qua Lương Sơn Bá, phát hiện hắn đã  bình yên đi vào giấc ngủ.

“Ai!” Thở dài, Mã Văn Tài bất đắc dĩ mà tắt đèn — ngủ.

Rất nhanh,  ngày nghỉ đã  đến .

Hồng Sơn trong thư viện mọi người đều thực vui vẻ. Rời nhà hơn nửa năm , ở trong thư viện có ăn có uống, nhưng là các loại  điều lệ ràng buộc cũng không ít, tóm lại không có như ở nhà mà tự do tự tại.

Lương Sơn Bá tự nhiên cũng là thập phần vui vẻ, ở thư viện trong khoảng thời gian này , tuy rằng mỗi ngày đều cùng mẫu thân có thư lui tới, nhưng luôn có hơn nửa năm thời gian không có thấy mẫu thân , thập phần nhớ. Lần đầu tiên rời nhà lâu như vậy, trong lòng đối mẫu thân mong nhớ một ngày có thể so với một ngày nhiều. Hiện giờ sắp thấy mẫu thân , trong lòng thập phần vui vẻ.

Mã Văn Tài gặp Lương Sơn bá dào dạt biểu tình vui vẻ ở trên mặt , không khỏi hỏi: “Đại ca, về nhà liền  vui vẻ như vậy sao ?” Hắn tuy rằng trong lòng cũng là vui vẻ , nhưng là Lương Sơn Bá phản ứng có điểm khoa trương, thậm chí buổi tối Lương Sơn Bá đều kích động mà lăn qua lộn lại một hồi lâu mới đi vào giấc ngủ.

“Đó là tự nhiên, chẳng lẽ phải về nhà , ngươi không vui sao ?” Lương Sơn Bá hỏi lại.”Tự nhiên là vui vẻ , bất quá đối với ngươi  kích động như vậy.” Mã Văn Tài nói.

“Ha hả. . . Ta cái này gọi là nỗi nhớ nhà giống như mũi tên. Thời gian thật dài không có thấy nương ta, thật muốn nàng lão nhân gia. Ta hận không thể có thể có một đôi cánh, lập tức bay đến bên hắn .”

“Vậy ngươi về nhà sau hội nhớ ta cùng Anh Đài không?” Mã Văn Tài hỏi.

“Đương nhiên hội suy nghĩ, các ngươi chính là hảo huynh đệ của ta mà.” Lương Sơn Bá lập tức nói.

“Ta đây cũng có thể đến ca gia bái phỏng bá mẫu.” Mã Văn Tài hỏi.

“Hoan nghênh, bất quá đến lúc đó cũng đừng chê nhà ta  khó coi.” Lương Sơn Bá nói.

“Như thế nào như vậy? Đại ca, ngươi đem ta trở thành người nào .” Mã Văn Tài trách kêu.

“Chỉ đùa một chút , như thế nào, sinh khí.” Lương Sơn Bá vội vàng giải thích, hắn chính là chỉ đùa một chút, bất quá giống như Mã Văn Tài

Nghe xong tựa hồ thật sao .

“Không có. Bất quá, đại ca so với trước kia cởi mở  không ít nha.” Mã Văn Tài nói.

“Ha hả. . . Kia đều là chịu ảnh hưởng của ngươi cùng Anh Đài. Anh Đài luôn cởi mở như vậy , tràn ngập sức sống, ta cũng nhịn không được muốn khai tâm vui vẻ .” Lương Sơn Bá nói.

“Anh Đài là cô gái tốt, đại ca có hay không thích Anh Đài a.” Mã Văn Tài nhất thời không có khống chế được miệng mình , vẫn làm đem nghi vấn phức tạp trong lòng thốt ra, rồi lại sợ nghe được đáp án chính mình không muốn nghe đến.

“Như thế nào hội! Ta cho tới nay đều là xem Anh Đài là muội muội.” Lương Sơn Bá không chút nghĩ ngợi nói. Sau khi lấy lại tinh thần lại nói: “Ngươi hỏi như vậy, hay là ngươi đối Anh Đài có ý. . .”

Lương Sơn Bá nhìn  Mã Văn Tài, cảm thấy được hắn cùng với Chúc Anh Đài thật sự là thực xứng, trai tài gái sắc, môn đăng hộ đối.

“Đại ca ngươi nghĩ muốn chạy đi đâu , ta cũng chỉ là xem Anh Đài là  muội muội.” Mã Văn Tài nói. Ta chân chính coi trọng  là ngươi được không, Mã Văn Tài ở trong lòng nói thầm .

“Anh Đài thật sự rất không sai nga, nếu thích, cũng đừng bỏ qua cơ hội.” Lương Sơn Bá nghiêm mặt nói.

“Ta thật là đem Anh Đài xem là muội muội .” Mã Văn Tài reo lên.

“Ta chỉ là còn thật sự mà đề nghị ngươi.” Lương Sơn Bá ngượng ngùng mà cười nói.

“Chúng ta nói coi như chưa từng nói, cảm tình dù sao cũng là  chuyện tình hai người. Huống hồ ta sớm đã có  người thích.” Mã Văn Tài nói. Hắn cũng không nghĩ muốn dây dưa vấn đề này . Cho nên tìm  cái lý do, tuy rằng lý do là tinh khiết , chân thật .

“Nguyên lai sớm đã có người thích.”

“Bất quá hắn còn không biết ta thích hắn, trọng yếu hơn là, hắn tựa hồ không thích ta.” Mã Văn Tài giả trang buồn rầu nói.

“Không có việc gì, cảm tình luôn có thể chậm rãi bồi dưỡng . Ngươi cũng không phải sốt ruột, từ từ sẽ đến. Việc cấp bách là làm cho người nọ biết tâm ý của ngươi.” Lương Sơn Bá an ủi nói.

“Có lẽ đại ca nói rất đúng.” Mã Văn Tài nghe  Lương Sơn Bá nói xong, trong lòng rộng mở thông suốt. Hắn cùng Lương Sơn Bá có gần ba năm thời gian đứng ở cùng nhau, cũng đủ hắn cùng Lương Sơn bá xác định cảm tình . Bất quá cho thấy tâm ý, này có điểm khó làm.

“Đại ca, nếu, ta là nói nếu. Nếu ta thích người là nam nhân, đại ca hội khinh thị ta không?” Mã Văn Tài thật cẩn thận nói, khẩn trương nhìn Lương Sơn Bá.

“A!” Lương Sơn Bá dại ra  một chút.

“Quên đi, coi như không hỏi. Ta chỉ là đùa giỡn , đại ca không cần để ý.” Xem Lương Sơn Bá  phản ứng, Mã Văn Tài thật sự là hối hận nói ra. Cho nên không đợi Lương Sơn Bá trả lời liền vội vàng làm sáng tỏ.

“Thật có lỗi! Ta, ta chỉ là nhất thời có phản ứng . Đại ca cũng không phải người ngoan cố, long dương chi hảo, ta cũng nghe nói qua . Chỉ cần là  tình cảm thật, tính không là vấn đề. Chính là, áp lực hội rất lớn, thực vất vả.” Lương Sơn Bá thật cẩn thận sử dụng từ ngữ.

Trong lòng thầm nghĩ: hay là Mã Văn Tài thật sự thích thượng  nam tử. Hy vọng chính mình không có cho hắn áp lực mới tốt.

“Ta chỉ là nhất thời tò mò, tùy tiện hỏi hỏi.” Mã Văn Tài trong lòng trung thở dài nhẹ nhõm một hơi. Bất quá, thấy thế nào, đều cảm thấy được tiền đồ một mảnh ảm đạm.

“Ha hả. .” Lương Sơn Bá cũng thở dài nhẹ nhõm một hơi, xấu hổ  cười cười. Này Mã Văn Tài thật sự là ngữ không sợ hãi ,nhân tử không ngớt, hại hắn không cẩn thận run lên .

“Bất quá, nếu ta về sau thật sự cùng nam nhân cùng nhau, đại ca cũng không nên quên lời nói  hôm nay .”

“A!” Lương Sơn Bá lại ngây dại —- như thế nào lại nói lại.

“Đại ca?” Mã Văn Tài kéo kéo vạt áo Lương Sơn Bá .

“Không có việc gì! Đến lúc đó đại ca xác định vững chắc đứng ở bên ngươi .” Lương Sơn Bá kiên trì nói.

“Chờ ta gặp được người làm ta ái mộ sau, bất luận là nam hay là nữ, ta nhấ định cố gắng bắt lấy hạnh phúc của chính mình.” Mã Văn Tài nghiêm túc nói.

“Ân.” Này Nhị đệ chớ không phải là thật sự  nam nhân đi, Lương Sơn Bá nghĩ thầm.

“Đại ca, Nhị ca, đừng qua như vậy.” Chúc Anh Đài nói.

“Ta cùng đại ca cũng nên cáo từ .” Mã Văn Tài nói.

“Đó là một đường ba hướng, chúng ta ba người cũng bất đồng phương hướng, vậy quay về Hồng Sơn thư viện tái kiến đi.” Lương Sơn Bá cười nói.”Hảo,  Hồng Sơn thư viện gặp , nhớ rõ nghĩ tới ta nga.” Chúc Anh Đài cười nói.

“Nhất định.” “Nhất định.” “Ta cũng sẽ nhớ các ngươi , tái kiến .” Nói Mã Văn Tài, Lương Sơn Bá cùng Chúc Anh Đài sau khi chia tay, đều tự chạy về hướng nhà. Thấy thân nhân đã  cách xa lâu, tất nhiên là tất cả đều thập phần vui vẻ. Năm, vô cùng – náo nhiệt cũng mau qua , trong chớp mắt lại tới ngày quay lại Hồng Sơn thư viện.

“Nương, ngài không cần lo nữa , có Tứ Cửu đi theo, ngài cứ việc yên tâm .” Lương Sơn Bá nhìn mẫu thân cơ hồ lại rơi lệ , vội vàng an ủi .

“Sơn Bá a! Ở thư viện hảo hảo học bài, hảo hảo chiếu cố chính mình, không cần rất tiết kiệm .” Lương mẫu nhìn đứa duy nhất , mới đoàn tụ không có vài ngày, hiện giờ vừa muốn chia lìa, mũi không khỏi ê ẩm .

“Con đã biết, nương, ngài cũng bảo trọng thân thể, không cần quá mức làm lụng vất vả.”

“Ân, nương biết.”

“Ta đây đi rồi, nương, ngài mau trở về đi thôi, bên ngoài gió lớn, chú ý thân thể.”

“Ân, nương nhìn thấy ngươi đi xa sau đó sẽ trở về . Đi nhanh đi. . .”

“Kia con đi rồi.” Lương Sơn Bá lưu luyến không rời cáo biệt mẫu thân, bước trên đường xá quay về Hồng Sơn thư viện. Nhìn nhìn lại Mã Văn Tài bên này.”Nương, ta đều nói , chỉ cần Thư Nghiễn đi theo ta là có thể , người khác ta không cần.”Mã Văn Tài đối mẫu thân  an bài thực đau đầu, hắn là đi đọc sách, cũng không phải đi đạp thanh*.”Hai người bọn họ chỉ để đến bảo vệ ngươi.”Mã mẫu nói.”Không cần, ta có thể  bảo hộ chính mình.” Mã Văn Tài kiên quyết từ chối.

*Đạp thanh : tiết thanh minh, một lễ hội thôi =v= .


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 11 bài ] 
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Trần Thị Quỳnh, TTripleNguyen, Vân Thất Nhi và 75 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

3 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 137, 138, 139

4 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 36, 37, 38

5 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

6 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

7 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 230, 231, 232

8 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

9 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

10 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 138, 139, 140

11 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

13 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

14 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

15 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

16 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

17 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

18 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

19 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27

20 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 768 điểm để mua Đá hoa xanh
Sunlia: Vào link này xem cách đăng truyện nhé b  viewtopic.php?style=2&t=320999&tn=quy-dinh-cua-chuyen-muc-truyen-tu-edit-sang-tac
Shop - Đấu giá: MarisMiu vừa đặt giá 354 điểm để mua Bé lá
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 242 điểm để mua Ốc sên khoe kẹo
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 590 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 1
Shop - Đấu giá: V.O vừa đặt giá 367 điểm để mua Ngôi sao đen
Viên Băng Băng: Cho mình hỏi muốn đăng truyện thì vào đâu ạ??
Meolun: Cảm ơn Sunlia nhiều nhé !
Sunlia: Đổi tiêu đề truyện thành [thể loại] Tên truyện - Tên tác giả (Hoàn) là mod sẽ tự chuyển, hoặc b nhắn cho mod cx đc
Meolun: Cho mình hỏi nếu truyện sáng tác hoàn rồi thì có cần tìm đến Mod nhờ chuyển về box hoàn không ạ ? Hay họ sẽ tự chuyển giúp mình vậy các bạn ?
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Infiniti
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 200 điểm để mua Giường đôi
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 256 điểm để mua Chim xanh líu lo trước tổ
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Navbits Start
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Mèo mang phao
Shop - Đấu giá: Hạ Thanh Thần vừa đặt giá 200 điểm để mua Chim cánh cụt xanh
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 360 điểm để mua Bông tuyết
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 289 điểm để mua Bà chúa tuyết
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 447 điểm để mua Hamster nhõng nhẽo
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 531 điểm để mua Hamster làm xiếc
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 504 điểm để mua Hamster làm xiếc
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 424 điểm để mua Hamster nhõng nhẽo
Shop - Đấu giá: Hạ Thanh Thần vừa đặt giá 200 điểm để mua Gấu Pooh ngớ ngẩn
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 479 điểm để mua Hamster làm xiếc
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 402 điểm để mua Hamster nhõng nhẽo
Shop - Đấu giá: Hạ Thanh Thần vừa đặt giá 226 điểm để mua Teddy ôm bé
Lily_Carlos: cái đó là chống copy nhé, bạn bỏ tích ở ô chống copy bài viết nếu không thích bị hiện ảnh
Meolun: À hôm qua mình thấy bộ truyện mình đang viết tự nhiên bị biến thành nội dung ảnh nhưng mình đã tìm cách sửa lại, nên chỉ muốn hỏi là tại sao bị như vậy thôi ạ
Konami1992: truyện thanh xuân vườn trường, trùng sinh nhé
Konami1992: truyện chăm chỉ học tập, ngày ngày yêu đương

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.