Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 55 bài ] 

Gian tặc, hoàn ngã thân thể - Phù Đằng Huyễn Tuyết

 
Có bài mới 03.11.2016, 16:57
Hình đại diện của thành viên
Ex-moderator
Ex-moderator
 
Ngày tham gia: 06.02.2016, 13:32
Tuổi: 16 Nữ
Bài viết: 2157
Được thanks: 2126 lần
Điểm: 9.5
Tài sản riêng:
Có bài mới [Đam mỹ - Cổ đại] Gian tặc, hoàn ngã thân thể - Phù Đằng Huyễn Tuyết - Điểm: 9
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Tác Giả: Phù Đằng Huyễn Tuyết

Thể loại: cổ đại, giang hồ, phúc hắc ôn nhu danh bộ công X ngạo kiều mỹ nhân giáo chủ thụ, HE.

Tình trạng bản gốc: hoàn ( 51 CV + 3 PN )

Tình trạng bản dịch : Hoàn thành

Editor: Rừng Thần Thoại.

Nguồn : Rừng Thần Thoại    .::Giới thiệu::.

Nội bộ ma giáo.

Tứ đại trưởng lão quỳ xuống, đau khổ cầu xin: “Giáo chủ, cầu ngài bãi bỏ mệnh lệnh để giáo chúng ngày ngày đi làm việc tốt!”.

Đệ nhất danh bộ Trần Khiêm Quân ẩn trong xác giáo chủ thỏa hiệp nói nói: “Nếu như thế, giáo chúng mỗi ngày đọc sách ba trăm quyển.”

Giáo chúng rầm rập quỳ xuống hô to giáo chủ tha mạng, thà đi làm việc tốt còn hơn!.

Trong Lục Phiến Môn.

Bọn bộ khoái ôm lấy đùi bộ đầu nói: “Lão Đại bớt giận, chúng ta không thể giết dân thường a!”.

Ma giáo giáo chủ Cố Ngôn Chi ẩn trong xác đệ nhất danh bộ trầm tư một lát nói: “Nói có lý, vậy xem ta chặt tứ chi móc hai mắt, làm cho hắn muốn sống không được, muốn chết không xong.”

Mọi người run rẩy, đều tỏ vẻ gần đây ma giáo đang có chính sách ưu đãi, không bằng đi tìm nơi nương tựa!.


Nội dung nhãn: linh hồn chuyển hoán.

Tìm tòi mấu chốt: diễn viên: Cố Ngôn Chi, Trần Khiêm Quân ┃ phối hợp diễn: Thành Ưng Toàn, Cố Vọng Chi, Tứ đại trưởng lão, Trần Tiễn Quân ┃ cái khác: linh hồn trao đổi, ma giáo giáo chủ.

Đã sửa bởi Ngọc Sơn Bạc lúc 03.11.2016, 18:16.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn Ngọc Sơn Bạc về bài viết trên: halm219
Có bài mới 03.11.2016, 17:00
Hình đại diện của thành viên
Ex-moderator
Ex-moderator
 
Ngày tham gia: 06.02.2016, 13:32
Tuổi: 16 Nữ
Bài viết: 2157
Được thanks: 2126 lần
Điểm: 9.5
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Cổ đại] Gian tặc, hoàn ngã thân thể - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 1:

Có câu tục ngữ nói rất đúng, cừu nhân gặp mặt hết sức đỏ mắt.

Cố Ngôn Chi gắt gao nhìn chằm chằm nam tử bạch y xinh đẹp trước mặt, hung thần ác sát muốn nuốt hắn vào bụng. Lúc này gặp nhiều hán tử y cũng không tùy tiện tán thưởng một câu, quả nhiên vẫn là khuôn mặt này nhìn thuận mắt.

Mà lúc này một đám người phía sau y đều hít một ngụm lãnh khí. Bọn họ ngày thường đao quang kiếm ảnh, gặp đủ loại người, lại chưa từng gặp qua mỹ nhân siêu phàm thoát tục như là từ trong tranh đi ra giống người trước mặt, nhưng lại là một tên nam nhân.

Cố Ngôn Chi phát hiện đám người phía sau đang nhìn chằm chằm nam tử bạch y chảy nước miếng, tâm tình ác liệt tới cực điểm. Y lạnh mặt quay đầu lại nhàn nhạt nhìn lướt qua đám người nói: “Còn nhìn nữa ta móc mắt các ngươi uy cẩu!”

Đám người này gần nhất bị tổng bộ đầu chỉnh sợ, giờ phút này đều hận không thể đưa mắt sinh trưởng ở trên người khác. Người dễ nhìn như vậy, thật sự rất ít gặp a, cho dù mạo hiểm bị móc mắt, bọn họ cũng nhịn không được hở một khe nhỏ ở kẽ tay nhìn lén.

Nam tử bạch y đối diện kia ánh mắt vẫn không rời khỏi Cố Ngôn Chi, ánh mắt càng nhìn càng lạnh, càng lạnh lại càng thâm sâu khó dò. Mà chỉ có chính hắn biết, hắn hiện tại phi thường muốn đem y rút gân róc xương, để nhìn rõ bên trong rốt cuộc là ai!

Cố Ngôn Chi chậm rãi đi qua, toàn thân gia tăng cảnh giác. Nội lực tên kia có bao nhiêu lợi hại, chỉ sợ thế gian này trừ bỏ y không ai rõ ràng hơn.

Nam tử bạch y cầm một cây đại đao, một quỷ đầu đao làm cho người ta thấy liền sợ hãi, giờ phút này đồng dạng đề phòng Cố Ngôn Chi đang tới gần.

Khoảng cách thẳng tắp giữa hai người còn một trượng, là lúc Cố Ngôn Chi kiềm chế không được kích động, đỏ mắt xông lên phía trước. Ngay lúc đấy nam tử bạch y lại đưa đại đao thu vào, sợ rằng sẽ chém đối phương bị thương. Bắt đầu dùng vũ lực đánh tay không.

Cố Ngôn Chi ôm chặt cánh tay hắn, hai mắt đỏ ngầu dùng sức đánh đầu hắn, một đấm hai véo ba cào bốn tát, thẳng đến khi hai người đều đầu rơi máu chảy ăn đau mới buông ra, hoán đổi thân thể. Đối phương cũng không muốn ngăn cản động tác của y, tùy ý y dùng hết các loại phương pháp đánh lại.

Nhưng Cố Ngôn Chi thật sự khó kìm nén đối hắn hạ thủ, nhưng nếu hắn thật sự bị thương, đau lòng chính là y. Thập phần bất mãn rống giận : “Ngươi cái đồ gian tặc, chiếm đoạt cơ thể của ta, nhanh trả lại cho ta!”

Nam tử bạch y híp mắt, nói: “Lời này nên là ta nói.” Tuy rằng nói như vậy, hắn vẫn như trước không ngăn cản Cố Ngôn Chi lung tung đấm rồi lại đá, còn ngẫu nhiên đổi một góc độ tốt để cho y đánh. Đương nhiên, mặc kệ Cố Ngôn Chi sử dụng bao nhiêu sức lực, y vẫn đứng bất động.

Cố Ngôn Chi biết rõ hiện tại đánh không lại hắn, đành phải dùng sức mắng. Nghĩ nghĩ, mắng cũng vô tích sự, dứt khoát dùng sức nhào về nam tử bạch y, ôm hắn trên mặt đất đánh vài cái. Y đem hắn đặt ở dưới thân, cắn môi, cuối cùng quyết định miệng đối miệng.

Lúc này, người kia rốt cục đưa tay ngăn lại hành vi Cố Ngôn Chi càng ngày càng làm càn.

Nhưng Cố Ngôn Chi y sao có thể dễ dàng buông tha, y càng dùng lực lấn tới.

Nam tử bạch y rốt cục chịu thua, đưa tay đẩy Cố Ngôn Chi ra, thi triển khinh công thối lui vài bước nghiêm túc nói: “Thử phi ngã ý, vạn bất đắc dĩ.”*

*Có nghĩa là: Không phải do ta làm, do bất đắc dĩ mà xảy.

Nghe xong những từ này, Cố Ngôn Chi hiển nhiên càng thêm tức giận. Từ nhỏ y đã không thích thi từ ca phú toan hủ văn nhân các loại, kết quả khi hắn vừa nói xong, quả thực muốn cạy hàm răng hắn ra, loại chuyện này, y tuyệt đối không cho phép! Cố Ngôn Chi lập tức tiến lên bắt lấy tay hắn nói: “Hỗn đản, ngươi tái chỉ vào mặt lão tử nói lại thử xem!”

Đúng vậy, đó là mặt của Cố Ngôn Chi y! Hắn cũng rất muốn biết rốt cuộc chuyện gì đã xảy ra.

“Người phương nào dám làm nhục giáo chủ ta!” Tiếng vang như đánh chuông, làm cho Cố Ngôn Chi không khỏi ngẩng đầu nhìn, ánh mắt y liến sáng lên. Hắc, kia không phải tứ đại trưởng lão sao?

Cố Ngôn Chi vừa định đi tới tiếp đón, thì tên kia dựa thời cơ giải khai cái tay y vẫn đang cầm hắn, chạy hướng ngược lại.

“. . . . . .” Cũng dám chạy trốn, quả thực rất làm mất mặt lão tử !

Cố Ngôn Chi cười tủm tỉm đi ra phía trước, định bụng đối tứ đại trưởng lão chào hỏi nói: “Các ngươi. . . . . .”

Nhưng y còn chưa có nói xong, bốn lão nhân kia coi như không thấy Cố Ngôn Chi từng người một đề khí đuổi theo bam tử bạch y kia, tốc độ nhanh như thiểm điện, để lại một đống cát vàng loạn vũ.

Cố Ngôn Chi đem cát trong miệng nhổ ra, nhìn hướng những người biến mất dùng sức khua vài quyền, những vẫn không có biện pháp ngăn lại cơn giận đang tích tụ trong lòng tiêu bớt, quay đầu đối mấy bộ hạ nói: “Chúng ta đi!”

Mấy bộ hạ còn đang đứng hình khi nhìn thấy lão Đại nhà mình ôm một tên nam nhân, nhào tới nam nhân kia, còn cường hôn, rồi còn không muốn nam nhân kia rời đi, phục hồi lại tinh thần. Ai nha, lão Đại bọn họ thật một sự thân hán tử, ban ngày ban mặt cũng dám làm ra loại chuyện cường thưởng dân nam, ngày trước bọn họ đi dạo kỹ viện toàn phải lén lút! Bây giờ bọn họ rốt cục tìm được lý do ép lại lão đại bọn họ, tuyệt hảo!

Hoàng hôn dần dần phủ xuống, khiếm tầm mắt trở nên mơ hồ, nếu vẫn tiếp tục chạy, chỉ biết làm nhiều công ít. Cố Ngôn Chi nguyên bản tâm tình buồn bực, liền vung tay lên nói: “Tìm chỗ ngủ lại.”

Mệnh lệnh này thực hiển nhiên làm cho một đám người phía sau dao động, chạy một ngày đường, rốt cục có thể nghỉ ngơi.

Cũng may lúc này bọn họ đã đi vào thành, khách điếm quán rượu cũng không ít. Cố Ngôn Chi tùy tiện tìm một khách điếm thoạt nhìn cũng không tệ lắm bước vào.

Tiểu nhị vừa thấy vài người vừa vào đều mặc công phục chỉnh tề liền biết không phải là người thường, lập tức tiến tới cười nói: ” Các vị quan gia nghỉ chân hay là nghỉ trọ?”

“Ngươi nhìn chúng ta giống kẻ nghỉ chân sao?” Một tên đứng sau Cố Ngôn Chi cao giọng nói: “Thu thập mấy gian phòng tốt nhất, chuẩn bị đồ ăn, lập tức đưa lại đây.”


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 03.11.2016, 17:01
Hình đại diện của thành viên
Ex-moderator
Ex-moderator
 
Ngày tham gia: 06.02.2016, 13:32
Tuổi: 16 Nữ
Bài viết: 2157
Được thanks: 2126 lần
Điểm: 9.5
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Cổ đại] Gian tặc, hoàn ngã thân thể - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 2:

Cố Ngôn Chi nhíu mày, nói: “Toàn chân bát bảo hà diệp áp, tam bôi kê, thanh chưng tầm ngư, lỗ hương trư, hồng tiêu hoa thủy, sa oa ngẫu đái, canh thì đơn giản hơn, tuyết lê hạnh sấu, điểm tâm sau khi ăn thì đào giao ngân nhĩ ninh mộc qua. Xuất môn bên ngoài ăn đơn giản một chút là được rồi, còn thất thần làm gì, nhanh đi chuẩn bị đồ ăn!”

Cố Ngôn Chi sắc mặt không tốt nhìn tiểu nhị rống lên một tiếng, tiểu nhị lập tức run rẩy bỏ chạy .

Đám bộ hạ lập tức cúng bái lão Đại nhà mình, quả nhiên không hổ là lão Đại, công khoản ăn uống thế nhưng minh mục trương đảm tâm ngoan thủ lạt.

Cố Ngôn Chi vươn một ngón tay ở trên bàn điểm vài cái, lập tức có người cười chạy tới rót nước cho y.

Cố Ngôn Chi nhíu mày. Đối phương hiểu ý, lập tức rót rượu.

“Tính ngươi thông minh, gọi là gì?” Cố Ngôn Chi uống một ngụm rượu, vị cay của rượu theo yết hầu chảy xuống, mới vừa lòng hừ một tiếng.

“Lão Đại lại quên, ta là Triệu Toàn.” Triệu Toàn cười trả lời.

“Lão Đại, ngươi nhận thức Bạch y nhân vừa rồi?” Lại có một người đứng lên rót đầy rượu cho y, phát hiện y dùng ánh mắt hỏi thăm, lập tức nói: “Thuộc hạ Võ Đức.”

Cố Ngôn Chi hơi hơi nghiêng người về phía trước, một đám bộ hạ vòng xung quanh tất cả đều phi thường bát quái xông tới, vảnh tai chăm chú nghe, sợ bỏ qua một chữ.

“Hắn chính là người gặp người yêu, hoa gặp hoa nở, anh tuấn tiêu sái, phong lưu phóng khoáng, tiền vô cổ nhân, hậu vô lai giả(1), chỉ có thể là Duy Ninh thần giáo giáo chủ Cố Ngôn Chi.” Cố Ngôn Chi trong lúc khen ngợi mình, một chút cũng không keo kiệt dùng ngữ từ, hơn nữa chưa bao giờ cảm thấy ngữ từ này phi thường đáng ghét.

Ai ngờ đám bộ hạ nghe Cố Ngôn Chi nói xong, toàn bộ thay đổi sắc mặt nhỏ giọng nói: “Hắn chính là tâm ngoan thủ lạt, giết người như ma, quỷ kế đa đoan, duy ngã độc tôn, tiền vô cổ nhân, hậu vô lai giả, chính là Duy Ninh giáo giáo chủ Cố Ngôn Chi?”

Cố Ngôn Chi vừa nghe, cảm thấy được những lời này so với y nói đánh giá rất cao, vì thế sảng khoái cười to ba tiếng ha ha ha nói: “Đúng vậy!”

Đám bộ hạ đều câm như hến, vùi đầu uống rượu, không hề hỏi nhiều.

Cố Ngôn Chi tự giác thấy không thú vị, cầm một bầu rượu trở về phòng.

Ngồi xếp bằng, khí tức trong cơ thể vẫn khô khốc lợi hại, so với mấy tháng trước hoàn toàn không lấy một chút khởi sắc, đây rõ ràng là thân thể không có nội lực. Mỗi khi đến lúc này, Cố Ngôn Chi sẽ dị thường thống hận cái tên hỗn đản đoạt lấy thân thể y!

Chuyện này có thể xem lại một tháng trước.

Lúc ấy, Cố Ngôn Chi theo thường lệ ngồi xuống vận công, lại đột nhiên cảm thấy khí huyết trong cơ thể nghịch lưu, hình như có dấu hiệu tẩu hỏa nhập ma. Vì thế y phi thường sáng suốt hôn mê bất tỉnh, ngay lúc y tỉnh lại, trước mặt hoàn toàn biến hóa nghiêng trời lệch đất. Đáng ra căn phòng nguyên bản hoa lệ lại biến thành đơn sơ, còn y thì nằm trên giường đau đầu muốn nứt ra.

“Thanh Cửu, tiến vào!” Cố Ngôn Chi đối với ngoài cửa hô một câu, thanh âm tự nhiên không giận mà uy.

Cửa mở, đi vào là một nam nhân mặc công phục bạch sắc. Làn da hơi ngăm đen do phơi nắng ở bên ngoài thường xuyên.

Nam nhân có chút quẫn bách nhìn Cố Ngôn Chi, tựa hồ hoàn toàn không biết phải làm thế nào.

Cố Ngôn Chi nhíu mày, y không nhớ rõ từ khi nào thì thu một tiểu tư, xem ra ngốc tới lợi hại. Bất quá bây giờ không phải là lúc suy tưởng. Y nói: “Lại đây giúp bổn tọa thay quần áo.”

Những lời này làm cho nam nhân càng thêm quẫn bách, trên mặt hắn còn hiện lên tia xấu hổ. Nam nhân chậm rãi đi tới, từ ngăn tủ lấy ra một bộ quần áo, cấp cho Cố Ngôn Chi mặc vào.

Cố Ngôn Chi áp lại lửa giận nói: “Ngươi chẳng lẽ không biết bổn tọa ghét nhất quần áo bạch sắc?”

Nam nhân cúi đầu nhìn nhìn quần áo trên tay, lại nhìn nhìn Cố Ngôn Chi, nói: “Nhưng mà lão Đại, đi gặp Trương đại nhân, ngươi chỉ có thể mặc quần áo bạch sắc a.”

Cố Ngôn Chi nổi giận, tên Trương đại nhân thật to gan, dám bắt đường đường giáo chủ Duy Ninh giáo mặc đồ bạch sắc!

“Đi, đem cái tên Trương đại nhân gọi tới cho bổn tọa!”

Nam nhân há miệng, tựa hồ có chút bất khả tư nghị nhìn Cố Ngôn Chi nói: “Đại, đại ca, ngài có thể còn chưa tỉnh ngủ, không bằng ngài ngủ tiếp một chút đi!” Nói xong, lập tức đẩy cửa đóng cửa đi khỏi, biểu tình kia quả thực rất kỳ lạ.

Cố Ngôn Chi có bao giờ bị đãi ngộ ngư vậy, tức giận tới cực điểm, dùng sức vỗ đầu giường phá cái bàn, kết quả cái bàn chỉ kêu to lạch cạch hai tiếng rồi không có phản ứng nữa, y nhìn mà không dám tin. Bình thường cho dù không dùng nội lực, một chưởng xuống cái bàn cũng phải vỡ nát, nhưng bây giờ chỉ rung lên có hai tiếng?

Lúc này, y mới bắt đầu chú ý tới nội lực trong người. Đan điền vô luận vận công thế nào cũng không thể kết tụ nội lực, giống như sinh sôi bị cái gì đó ngăn trở. Chẳng lẽ do vừa rồi luyện công bị tẩu hỏa nhập ma?

Tẩu hỏa nhập ma có thể lớn có thể nhỏ, y xem tình trạng huyết mạch nghịch lưu, hẳn sẽ không nghiêm trọng, xem ra y cần một chút thời gian chậm rãi khôi phục nội lực .

Cố Ngôn Chi dùng sức thở dài một hơi, ghét bỏ nhìn thoáng qua bộ bạch y đặt bên cạnh, cuối cùng động thủ mặc vào .

Y xoay người hai vòng mới chuẩn bị xuất môn, khóe mắt lại phiêu tới gương đồng bên cạnh. Người trong gương đồng mày kiếm tinh mục, mũi cao thẳng, quả thật là một người anh tuấn.

Có điều! Cố Ngôn Chi lại cầm gương đồng dùng sức ném xuống đất, còn ra sức đạp mấy lần. Mẹ nó, tên hỗn đản nào trong gương, rốt cuộc con mẹ nó là ai a!

(1): Ý chỉ người trước, kẻ sau không ai bằng.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 55 bài ] 
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Leslie Juan, nguyễn hằng123 và 48 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Hiện đại] Chọc nhầm sếp lớn - Phù Sinh Y Thủy

1 ... 40, 41, 42

2 • [Cổ đại] Thịnh sủng - Cống Trà

1 ... 52, 53, 54

3 • [Hiện đại] Ông xã xấu xa anh đừng hư quá - Phong Phiêu Tuyết

1 ... 49, 50, 51

4 • [Xuyên không - Dị giới] Tà phượng nghịch thiên - Băng Y Khả Khả

1 ... 147, 148, 149

5 • [Hiện đại] Nhân gian hoan hỉ - Tùy Hầu Châu

1 ... 29, 30, 31

6 • [Cổ đại] Sổ tay tiến hóa thành yêu hậu - Ninh Dung Huyên

1 ... 28, 29, 30

7 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thề không làm thiếp - Lục Quang

1 ... 14, 15, 16

8 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

9 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 201, 202, 203

10 • [Xuyên không] Đại thiếu gia ế vợ - Đông Phương Ngọc Như Ý

1 ... 36, 37, 38

11 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

12 • [Hiện đại] Đã từng rất yêu anh - Đọc Miễn Phí

1 ... 14, 15, 16

13 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

14 • [Xuyên không] Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp

1 ... 161, 162, 163

15 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 32, 33, 34

16 • [Hiện đại] Bước tiếp theo Thiên Đường - Vân Diệp Du

1 ... 13, 14, 15

17 • [Xuyên không Điền văn] Trọng Sinh Tiểu Địa Chủ - Nhược Nhan (Phần 1)

1 ... 166, 167, 168

18 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

19 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 195, 196, 197

20 • [Hiện đại] Nữ phụ xoay người tiến công chiếm đóng - Bánh Bao Tình Yêu Hấp

1 ... 27, 28, 29Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 374 điểm để mua Bướm Xanh
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 500 điểm để mua Bông tai đá Amethyst
Shop - Đấu giá: V.O vừa đặt giá 474 điểm để mua Bông tai đá Amethyst
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Gấu trắng mặc đầm
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 265 điểm để mua Hộp thư tình
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 594 điểm để mua Nhẫn đá Topaz xanh London 1
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 450 điểm để mua Bông tai đá Amethyst
LogOut Bomb: thuyvu115257 -> ú nu ú nù
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 340 điểm để mua Garu và Pucca che dù
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 250 điểm để mua Bé trăng
LogOut Bomb: thuyvu115257 -> HauLeHuyenCa
Shop - Đấu giá: thuyvu115257 vừa đặt giá 342 điểm để mua Harris Spin
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 796 điểm để mua Ngọc đỏ 2
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 312 điểm để mua Kẹo mút 4
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 339 điểm để mua YoYo khóc nhè
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 248 điểm để mua Couple Bear
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 244 điểm để mua Nàng tiên cá 2
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 236 điểm để mua Giỏ gấu tim
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 259 điểm để mua Kẹo trái tim
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 226 điểm để mua Kem dâu
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 364 điểm để mua Xe buýt tình yêu
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 328 điểm để mua Mashimaro học yêu
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 278 điểm để mua Cung Song Tử
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 316 điểm để mua Sunflower Bed
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 300 điểm để mua Sunflower Bed
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 433 điểm để mua Lá may mắn
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 468 điểm để mua Tách trà xanh
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 246 điểm để mua Sunflower Bed
Shop - Đấu giá: Sư Tử Cưỡi Gà vừa đặt giá 234 điểm để mua Giỏ đôi gấu trắng
Shop - Đấu giá: Sư Tử Cưỡi Gà vừa đặt giá 242 điểm để mua Cung Bảo Bình

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.