Diễn đàn Lê Quý Đôn
Xin chú ý!! Các bạn đang đọc truyện trong mục ĐÃ NGỪNG ĐĂNG hoặc TẠM NGỪNG ĐĂNG. Truyện có thể sẽ không có chương tiếp trong thời gian dài hoặc không được làm tiếp nữa.


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 126 bài ] 

Huyết Phượng cung - Cung Trường Nguyệt

 
Có bài mới 02.11.2016, 23:17
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 6
Thành viên cấp 6
 
Ngày tham gia: 10.08.2015, 23:45
Tuổi: 21 Nữ
Bài viết: 464
Được thanks: 1127 lần
Điểm: 6.64
Có bài mới [Xuyên không] Huyết Phượng cung - Cung Trường Nguyệt - Điểm: 10
Huyết Phượng cung

Tác giả : Cung Trường Nguyệt

images

Số chương : Chưa rõ

Thể loại : Xuyên không, cung đình, cung đấu, ngược tâm, nam cường nữ cường, hơi có chút huyền huyễn


Giới thiệu :

Kiếp này, nàng chỉ mang danh một phi tử trong hậu cung 3000 mỹ nhân của hắn, yếu đuối nhu nhược không tranh với đời. Thế nhưng vẫn bị nữ nhân của hắn hại chết, nàng trở thành 'nàng'.

Hắn chính là vương của Tây Lãnh quốc, nổi tiếng đa mưu túc trí quả cảm tàn nhẫn, trong truyền thuyết hắn chính là quân vương trẻ tuổi tài cao, quyền khuynh triều dã. Đế vương từ xưa đều vô tình, hắn, lại càng vô tâm. Chân chính trở thành cường giả, Cung Lệ Hoa hắn không cần nhân tình, sống không vì mình trời tru đất diệt, hắn không muốn mình có điểm yếu.

Lí do duy nhất làm hắn bảo hộ cùng duy trì nàng vì nàng còn có giá trị đối với hắn, nàng còn thứ mà hắn cần, chỉ như vậy. Dù cho nàng muốn li khai hắn đi chăng nữa.

Nàng không trách hắn, dù cho hắn lãnh tâm lãnh tình, dù cho hắn nhẫn tâm với nàng hơn thế nàng đều không trách hắn...vì hắn là anh...vì ông trời cho nàng được gặp anh lần nữa, không cần biết là phúc hay họa, là hỉ hay bi... Nàng đều nguyện đứng phía sau dõi theo từng bước chân hắn, chăm sóc hắn, nhìn hắn từng chút một đạt được điều mình muốn.

Nếu hắn muốn, nàng chết đều không hối. Là nàng, chính là nàng có lỗi trước...

Nhưng, tại sao khi biết trong vòng tay hắn đã muốn có một bóng hình nữ nhân khác, tại sao tâm nàng vẫn đau đớn? Không phải tâm nàng nên chết từ lâu rồi sao? Tại sao vẫn có thể khóc?...

Còn hắn , đối với nữ nhân thần bí luôn luôn bí ẩn đứng ở nơi xa kia, tại sao càng ngày càng hiếu kì, để rồi động tâm..
Đến khi nhận ra, cũng chỉ còn một Huyết Phượng cung sừng sững đứng ở đó.... Còn nàng, lại đã ở nơi nào?
--- ------ ------ ------ ------ ------ -------

Liệu tình cảm hai người sẽ trôi dạt đến tình cảnh như thế nào?Có kết hoa hay không? Khi số phận đã được an bài từ trước,dù có gặp nhau cũng sẽ bỏ lỡ nhau....Vĩnh viễn không được ở chung một chỗ.... ...

Truyện chỉ được up chính chủ duy nhất tại : Diễn đàn Lê Quý Đôn và Hắc ám chi cácĐã sửa bởi trinhthithuy lúc 09.05.2017, 23:57, lần sửa thứ 7.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     

Có bài mới 02.11.2016, 23:27
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 6
Thành viên cấp 6
 
Ngày tham gia: 10.08.2015, 23:45
Tuổi: 21 Nữ
Bài viết: 464
Được thanks: 1127 lần
Điểm: 6.64
Có bài mới Re: [Xuyên không] Huyết Phượng cung _ Cung Trường Nguyệt - Điểm: 10


Mở đầu

imagesNgười ta nói trong Bỉ Ngạn hoa có yêu ma

Người ta nói Bỉ Ngạn hoa là chia li

Người ta cũng nói Bỉ Ngạn hoa là ký ức.....còn là vẻ đẹp của cái chết.

Truyền thuyết nói, rất lâu rất lâu trước đây, ven thành thị nở một dải lớn Bỉ Ngạn hoa – cũng chính là Mạn Châu Sa Hoa. Bảo vệ bên cạnh Bỉ Ngạn hoa là hai yêu tinh, một người tên là Mạn Châu, một người tên là Sa Hoa. Bọn họ đã canh giữ Bỉ Ngạn hoa suốt mấy nghìn năm nhưng trước giờ chưa từng tận mắt nhìn thấy đối phương …… Bởi vì lúc hoa nở nhìn không thấy lá; khi có lá lại không thấy hoa. Giữa hoa và lá, cuối cùng cũng không thể gặp nhau, đời đời lầm lỡ. Thế nhưng, bọn họ điên cuồng nhung nhớ đối phương, và bị nỗi đau khổ hành hạ sâu sắc. Cuối cùng có một ngày, bọn họ quyết định làm trái quy định của thần, lén gặp nhau một lần.

Năm đó, sắc đỏ rực rỡ của Mạn Châu Sa Hoa được sắc xanh bắt mắt bao bọc lấy, quấn quýt hòa quyện vào nhau, nở ra đặc biệt yêu diễm xinh đẹp.

Thế nhưng vì việc này mà Thần trách tội. Mạn Châu và Sa Hoa bị đánh vào luân hồi, và bị lời nguyền vĩnh viễn không thể ở cùng nhau, đời đời kiếp kiếp ở nhân gian chịu đựng nỗi đau khổ. Kể từ đó về sau, Mạn Châu Sa Hoa chỉ nở trên con đường Hoàng Tuyền, hoa có hình dạng như những cánh tay hướng về thiên đường để cầu khẩn, mỗi khi Mạn Châu và Sa Hoa luân hồi chuyển thế, trên con đường Hoàng Tuyền ngửi thấy mùi hương của Bỉ Ngạn hoa thì có thể nhớ lại bản thân ở kiếp trước, sau đó thề không bao giờ chia lìa nữa nhưng vẫn lần nữa bị lời nguyền kéo vào vòng luân hồi.

“Bỉ Ngạn hoa nở nơi Bỉ Ngạn, chỉ thấy hoa, không thấy lá” . Nhớ nhau thương nhau nhưng vĩnh viễn mất nhau, cứ như thế luân hồi hoa lá không bao giờ nhìn thấy nhau, cũng có ý nghĩa là mối tình đau thương vĩnh viễn không thể gặp gỡ.

Trong Phật kinh có ghi “Bỉ Ngạn hoa, một nghìn năm hoa nở, một nghìn năm hoa tàn, hoa diệp vĩnh bất tương kiến. Tình bất vi nhân quả, duyên chú định sinh tử.”[Nguồn Bạch Nhật Mộng].


Đã sửa bởi trinhthithuy lúc 25.11.2016, 01:40, lần sửa thứ 3.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
4 thành viên đã gởi lời cảm ơn trinhthithuy về bài viết trên: Chery, Thương Thương, bạch Lưu Sương, sâu ngủ ngày
     
Có bài mới 02.11.2016, 23:54
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 6
Thành viên cấp 6
 
Ngày tham gia: 10.08.2015, 23:45
Tuổi: 21 Nữ
Bài viết: 464
Được thanks: 1127 lần
Điểm: 6.64
Có bài mới Re: [Xuyên không] Huyết Phượng cung _ Cung Trường Nguyệt - Điểm: 10


Chương 1: Ta thật hối hận

imagesĐêm.

Trung tâm thương mại Mạn thị.

“Phu nhân,đồ của ngài đã được chuyển về, hiện tại tôi sẽ mang đến cho ngài?” Mắt thấy phu nhân đi một mình về phía này, Lạc Lạc rất nhanh bước lên chào hỏi.

“Ân” Mạn Châu đơn giản gật nhẹ đầu với Lạc Lạc, cô bé này cũng lớn thật mau a, rồi hướng tầm mắt ra ngoài bên ngoài cửa kính sát đất. Nhìn ra bầu trời đêm với những bông tuyết bay lạnh giá....tâm hồn vô cùng trống rỗng....

Lại một năm nữa trôi qua sao? Lại một đêm tuyết rơi,cô chỉ có một mình.

"Phu nhân, này đều dựa theo thiết kế của phu nhân làm ra. Liệu có hợp ý người?"

“Vậy sao?”

Mạn Châu không nhìn nét mặt tười cười thân thiện của cô nhân viên kia, sự chú ý của cô đều tập chung vào chiếc hộp gấm trong tay mình.

Bên trong nằm lẳng lặng một chiếc nhẫn: thiết kế tinh sảo, tỉ mỉ từng chút một, họa tiết trang trí lại khéo léo , đặc biệt là viên kim cương đỏ chói phát ra ánh sáng quang mang được đính ở giữa,đẹp đẽ vô cùng.

Kim cương máu?

Anh từng nói, kim cương máu, màu của nó xinh đẹp tựa như hoa Mạn Đà la bên bờ vong xuyên, thần bí vô cùng, cũng giống cô vô cùng.

Lúc đó cô chỉ cười,thật không cho là như vậy....Sao hiện tại nhìn nó lại đẹp đến vậy. Màu đỏ yêu diễm như màu máu chảy ra từ khuôn ngực anh,những lát cắt phản chiếu ánh sáng trong suốt,ôn nhu tựa như ánh mắt của anh khi nhìn cô.....

Thu hồi suy nghĩ,tầm mắt lại rơi vào khoảng không rộng lớn bên ngoài, Mạn Châu chậm dãi bước ra bên ngoài.

Hôm nay là kỉ niệm ngày cưới của hai ngươi!
--- ------ ------ ------ ------ ------ ------ ------ ------ --------

Mạn Châu_cô dâu xinh đẹp thần bí nhất Thương trường Z quốc

……………………………………………………………………………………………

“Phu nhân,trở về sao?”

“Về đi” Bước chân ra khỏi trung tâm,một người áo đen rất nhanh đi đến che tuyết rơi lên người Mạn Châu đồng thời cung kính hỏi.Mạn Châu chỉ đơn giản gật đầu rồi ngồi vào trong xe đã đợi sẵn từ trước.

Xe đi về phía biệt thự của cô,và của anh.Tòa nhà rộng lớn chìm trong bóng đêm đen đặc,hiện lên mờ mờ kiến trúc đơn giản mà sang trọng,bài chí không nhiều mà sa hoa.Từ ngoài cổng lớn đi vào đứng hai hàng vệ sỹ nghiêm chỉnh canh giử,chỉ cúi người cung kính khi xe Mạn Châu đi qua.Bên trong khuôn viên cứ cách mười bước chân sẽ có một người đứng chấn,toàn bộ tòa nhà là tường đồng vách sắt,nếu người bên trong không cho phép thì một con ruồi cũng không lọt vào được.

Vừa thấy chiếc xe quen thuộc đỗ ngoài đại sảnh,quản gia của tòa nhà,Mạn Khánh vội vàng chạy lại mở cửa,cung kính lên tiếng:

"Phu nhân đã về,luật sư đã đến từ trước”

“Ân” Mạn Châu không chút nào để ý xuống xe,cầm ô hầu nữ đưa tới bước vào trong đại sảnh.

“Cho mọi người rút hết đi,hôm nay tôi muốn ở một mình”  Mạn Khánh vẫn đi theo ngay sau Mạn Châu bất ngờ nghe thấy vậy thì sững sờ.

“Phu nhân điều này sao có thể,ngài…….” Biệt thự này thế nhưng là tổng bộ của tổ chức,bên kho chứa còn một lượng lớn hàng chưa chuyển đi….Nếu để vệ sỹ rút hết,phu nhân phải làm sao , giấy tờ văn kiện cùng thuốc nổ súng ống phải làm sao? Lỡ như có người đột nhập……

Mạn Châu nghe vậy nhíu mày, lạnh lùng nhìn Mạn Khánh, làm ông giật mình cả kinh. Biết mình vừa nghi ngờ lời nói của phu nhân,lão đứng lại cúi thấp đầu về phía cô: "Phu…phu nhân yên tâm trong vòng 15 phút tất cả sẽ rút hết”

Mạn Khánh vừa quay đi, bước chân Mạn châu bỗng nhiên chậm lại một chút, cô quay người nhìn bóng lưng người kia, thanh âm đượm thần sắc ưu thương : "Mạn thúc, bảo trọng."


Vậy là biệt thự của chủ tịch Mạn thị sau 20 phút,từ bên trong mọi lớp phòng thủ đều bị tháo bỏ,tiếp có Rolls Royce sang trọng ,Lamborghini mạnh mẽ,Bentley xa hoa,Ferrari trẻ trung….đủ loại xe cao cấp nhanh chóng tản ra các con đường khác nhau trong thành phố.

Đúng vậy, Mạn Châu đang đợi một người, người này sẽ giải quyết tất cả mệt mỏi của cô từ trước đến nay.


... ...... ...... ......Vào trong thư phòng , Mạn Châu cầm lên bọc giấy luật sư vừa để lại,bên trong không nghi ngờ gì chính là di chúc của cô. Lướt qua một lượt các điều khoản trên giấy ,cô không một chút do dự nào ký xuống.

Lại không ngăn được một tiếng thở dài: "Thật sự phải kết thúc rồi”

--- ------ ------ ------ ------ ------ ---------

Sâu trong biệt thự có một căn mật thất ít có người biết đến,cửa không đóng. Mạn Châu thất thần nhìn tấm ảnh khổ lớn treo trên bức tường sơn trắng vô cùng nổi bật. Trong bức ảnh là một đôi nam nữ khoác tay nhau đứng dưới trời đang đổ mưa tuyết trắng xóa...Tuấn nam mỹ nữ vô cùng xứng đôi,ánh sáng chiếu lên khuôn mặt hai người,nổi bật nụ cười ấm áp cùng hạnh phúc.Những bông tuyết lớn nhỏ theo cơn gió mà vương vấn trên mái tóc đen óng của anh,lướt qua hàng mi dài ôn nhu của anh,,rơi trên bờ vai anh....cũng lặng lẽ rơi vào trái tim cô.

Trên môi bỗng gợi lên một nụ cười chua chát: "A Lệ, Mạn Châu thật sự....rất hối hận”

Đặt chiếc nhẫn vừa mang về vào trong một chiếc hộp thủy tinh,nhìn bên trong ai có mắt đều nhận ra được,chiếc nhẫn kim cương kia là cùng một bộ với những trang sức bên trong, dây chuyền kim cương,lắc tay kim cương,bông tai kim cương và bây giờ là nhẫn....tất cả đều làm từ kim cương máu vô cùng quý hiếm....

Trong không khí không tự nhiên thay đổi ,Mạn Châu  nhếch bờ môi cười khẽ : "Sa Tuyệt....nơi này an toàn.Tại sao lại làm việc phí công như vậy”.

Dứt lời Mạn Châu bình tĩnh đóng nắp hộp,đầu cũng chưa ngoảnh lại một lần.Bên ngoài tối om, đối phương hiển nhiên không nghĩ mình bị phát hiện nhanh như vậy!

“Đúng vậy, nơi của Mạn tổng có khi nào lại không an toàn chứ, là Sa Tuyệt ta sơ xuất rồi. Mạn Châu”

"Mạn Châu hôm nay tôi sẽ bắt người phụ nữ độc ác như cô nợ máu phải trả bằng máu”. Đến nước này chẳng cần hắn phải dogn dài nhiều nữa, cô ta đã biết hắn sẽ đến, vậy ắt sẽ biết lần này hắn đến làm gì? Trong tay rất nhanh xuất ra một khẩu Beretta-92 nhắm thẳng vào tim Mạn Châu.

“Vậy sao” Mạn Châu không nhìn hắn, cô đưa tay lên vuốt ve mái tóc nụ cười, khắp khuôn mặt người đàn ông trong bức ảnh,giọng nói không chút nào rung động trước uy hiếp của Sa Tuyệt:”Nhưng là…anh ấy nói…Anh ấy chưa từng hối hận”.

Tâm Sa Tuyệt khẽ run, người anh này của hắn đã bao giờ biết hối hận sao?
Hắn cười gằn :  "Mạn Châu,cô biết được anh trai tôi yêu cô thế nào sao,hi sinh vì cô nhiều như thế nào sao? Từ khi cô còn là một đứa trẻ được anh ấy mang về đến nay cô có từng một lần để tâm đến cảm nhận của anh tôi chưa? Anh ấy vì cô làm những gì cô còn không biết nhiều đến một nửa tôi đâu! Cô là người đàn bà máu lạnh. Tại sao anh ấy lại yêu cô…Tại sao cô …..lại giết anh ấy…”

Từng lời từng lời nói của Sa Tuyệt đều như hóa thành muôn vàn lưỡi dao sắc nhọn cứa ra từng vết máu trong trái tim Mạn Châu….Sa Tuyệt hắn cùng cô lớn lên cô đương nhiên biết hiện tại hắn có bao nhiêu hận cô,bao nhiêu muốn giết chết cô….

Mặc dù trong nội tâm đã vô cùng hỗn loạn,bao nhiêu lời muốn nói nhưng lại không thể mở miệng.nói gì đây?  Tất cả lúc này cũng thành lời ngụy biện.

“Anh ấy nói,dù tôi …giết anh ấy,anh ấy cũng không hối…”

“Haha…”Còn chưa nói hết,Sa Tuyệt đã cười lớn cắt đứt lời nói của cô  "Mạn Châu. Anh tôi bị mù,bị điên nên mới tin cô,yêu cô,để rồi cuối cùng được cái gì? Vì cái gì cô giết anh ấy mà anh ấy vẫn để lại mọi thứ cho cô.Thậm chí còn không nhớ tôi sẽ phải sống thế nào? Haha anh tôi bị cô lừa,ngay cả tôi cũng bị cô lừa,còn cảm ơn cô đã chăm sóc tôi….Nực cười….”

Sa Tuyệt dường như đã chịu đến cực hạn,hắn không do dự mở chốt an toàn,quyết tuyệt hét lên với cô: "Mạn Châu,hôm nay nếu cô không chết thì chính là…TÔI CHẾT"

“Đừng” Cuối cùng Mạn Châu cũng bừng tỉnh lại, cô quay khuôn mặt nhỏ nhắn nhìn Sa Tuyệt, ánh mắt kích động từng chút dịu xuống rồi thành như cũ vô cảm cùng trầm tĩnh.

"Sa Tuyệt,anh không được phép chết”. Cô đi đến trước bàn lớn,cầm lên di chúc kia_mọi tài sản của cô nay đều giao trả lại Sa thị.

"Anh hãy giữ lấy cái này,được chứ? Tôi cảm thấy quá mệt mỏi rồi,hôm nay cuối cùng cũng được giải thoát…”

Sa Tuyệt còn chưa hiểu lời nói của cô có nghĩa là gì,thì thấy cô từ trong ngăn tủ lấy ra một vật. Nhận ra vật kia đôi mắt hắn trầm xuống.

Mạn Châu cầm trên tay một vật: dài chừng 12 tấc,thiết kế sắc sảo,tinh tế,tuy không trạm vàng khảm bạc nhưng người có mắt đều nhận ra đây là một chùy thủ hiếm có,sắc bén có thừa,hàn khí có thêm.Sau 5 năm,nó vẫn sắc bén như vậy,vẫn lạnh lẽo như vậy,lại dường như trên nó vẫn vương lại mùi máu anh.

Nhớ lại vào đêm này 5 năm trước,hai người chưa lấy nhau được bao lâu,họ đưa cô thanh chùy thủ này,chỉ cần cô giết anh,tổ chức coi như chính thức chấp nhận cô làm lãnh đạo,phục tùng cô như chủ tử.Kỷ niệm ngày cưới của hai người,anh về nhà,hai người dùng bữa tối,cùng ngồi trên sô pha ngắm tuyết rơi,anh tặng cô dây chuyền đính kim cương máu,còn hứa với cô sau này sẽ làm đủ cho cô một bộ như vậy.Khi cô đeo lên sẽ diễm lệ như nữ hoàng,nữ hoàng của riêng anh..Cô nhìn viên kim cương kia,tại lúc anh cúi người đeo nó lên cổ cô...

Thế nhưng cô lại không do dự đâm chùy thủ vào giữa trái tim anh, máu anh  rơi,ướt đẫm hai bàn tay cô,chảy dọc theo thân kiếm nhuộm đỏ một mảng sàn nhà….Nhưng rồi anh chỉ mỉm cười ôn nhu vuốt ve sợi tóc vương trên chán cô:

"Tiểu Châu,em thật sự đã lớn rồi a. Nhớ kĩ,ta không trách em,cũng không bao giờ hối hận đã yêu em”.

Giọng nói anh thâm tình ,ôn nhu,tay anh đã lạnh lắm,còn tái nhợt vẫn nhẹ nhàng lau đi nước mắt cô,cô không bao giờ quên A Lệ của cô,sẽ không bao giờ quên anh nói :" Tiểu Châu,anh yêu em”.

Thì ra anh cái gì cũng đều biết,cái gì cũng rõ ràng,vậy mà anh vẫn như cũ chịu chết,thỏa mãn mong ước đế vương của cô…..Lúc đó cô chỉ cảm thấy trống rỗng,tâm thật là đau,cô vốn tưởng cô không yêu anh,coi anh là chỗ dựa tạm thời mà đối đãi,nào ngờ lại yêu anh sâu đậm như vậy.Nhưng tất cả đã quá muộn rồi……“Phập”_Mạn Châu không do dự đâm sâu đoản kiếm vào trái tim mình,nơi này,chính nơi này bắt đầu mọi việc thì cũng để chính nó kết thúc đi.

“Cô” Sa Tuyệt có chút ngoài ý muốn nhìn Mạn Châu,bàn tay cầm súng có chút run rẩy,,Cô ta thế nhưng muốn tự tử sao?

Đau!

Thì ra cảm giác chùy thủ găm vào tim lại đau đớn như vậy,đau mà như không đau,có cảm giác tê tái đến cực kì…

A Lệ,có phải khi ấy anh cũng đau như vậy không?Đau cả ở thể xác cũng là đau hơn ở trong tâm!

Tại sao khi ấy anh chỉ cười với em?Tại sao không nói với em là anh đã rất đau? Nếu anh nhăn my dù chỉ một lần , bây giờ em sẽ không đau khổ như vậy đâu!

Năm năm không có anh,sống như một cái xác không hồn, quanh quẩn ở nhân gian, anh đi rồi em mới biết em yêu anh nhiều như thế nào, cũng tàn nhẫn với anh như thế nào….Em nghe lời họ giết anh, đâm kiếm vào tim anh, tại sao anh không trách em? Tại sao vẫn đem mọi thứ tốt nhất của anh cho em? Tại sao? Tại sao lại đối tốt với em như vậy? Anh vẫn chưa từng hối hận sao?

Nhưng em hối hận rồi, em đã hoàn toàn chọn sai rồi, em chỉ cần anh thôi. Nếu em như vậy chết đi, có cơ hội nhìn thấy anh dưới hoàng tuyền hay không? Có thể không.

A Lệ nếu có kiếp sau, em nhất định sẽ nói lời yêu anh, một mực chỉ yêu anh….

“Sa Tuyệt, cậu giúp tôi một việc cuối cùng được không?” Máu tươi tràn từ miệng vết thương ra ngoài làm ướt hết y phục trên người cô, cũng nhỏ xuống làm thẫm màu một mảng sàn nhà, cô có thể cảm nhận được sinh mệnh mình đang chậm rãi trôi ra ngoài thể xác.

Cảnh tượng có chút quá quen thuộc…

Giọng nói đã vô cùng nhỏ bé, yếu ớt, như thì thào cũng như đang nỉ non: "Chôn ta bên cạnh anh ấy được chứ, ta chỉ cầu xin cậu một điều như vậy, có được không?”Sa Tuyệt lạnh lùng nhìn Mạn Châu,ánh mắt thoáng một tia khinh bỉ cùng chán ghét. Một Mạn Châu từng làm mưa làm gió trên thương trường, càn quét hai giới hắc bạch đạo, lại giờ phút này yếu ớt cầu khẩn anh. Đây còn là một người bạn một người chị dâu lớn lên cùng với anh, nói không có tình cảm là giả. Nhưng thứ tình cảm ấy đều đã bị cô ta giết chết. Anh trai anh bị chính tay cô ta giết, anh có thể không hận sao, không! Anh không chỉ hận mà còn rất rất hận.....

Hắn chỉ cười lạnh lẽo,đến phút cuối cùng cô ta vẫn dám nhắc đến anh trai , lửa hận trong lòng nháy mắt càng trở nên mãnh liệt.cNhận ra Mạn Châu đang làm việc này vì cái gì, Sa Tuyệt bùng phát.

“Phanh..” Hắn dùng hết sức mình phi cây súng lục về phía Mạn Châu,ngay lập tức trên vầng chán trơn bóng xuất hiện vết nứt,máu tươi từ đó ứa ra nhuộm đỏ khắp khuôn mặt Mạn Châu. Sa Tuyệt chạy về phía Mạn Châu, đến trước mặt cô, mạnh mẽ bóp chặt lấy cần cổ nhỏ bé.

Hắn rống lớn: "Cô có tư cách gì ở bên cạnh anh trai tôi,tư cách gì? Cô,Mạn Châu người đàn bà độc ác vô tình nhất trần đời này, Sa Tuyệt tôi nguyền rủa cô, cô chết sẽ bị đầy xuống 18 tầng địa ngục, có đầu thai sẽ vĩnh viễn không bao giờ được sống tốt. Tôi không giúp cô chuyện gì hết. Cô không xứng”.

Thể xác Mạn Châu tê dại đã không còn cảm giác được cái gì, lời nguyền của Sa Tuyệt tựa như âm thanh cô hồn dã quỷ văng vẳng từ địa ngục đi lên, siết chặt lấy hơi thở cuối cùng của cô...Ước muốn của cô, ước muốn trước khi chết của cô, có lẽ sẽ không người thực hiện, cô vĩnh viễn đều không thể cùng anh một chỗ......Mãi mãi.....

Thống khổ, nhưng từ hôm nay cô được giải thoát rồi, giải thoát khỏi thế giới không có anh. Sa Tuyệt, cậu bảo trọng!


Đã sửa bởi trinhthithuy lúc 25.11.2016, 01:41, lần sửa thứ 3.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
2 thành viên đã gởi lời cảm ơn trinhthithuy về bài viết trên: bạch Lưu Sương, sâu ngủ ngày
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 126 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: ha an, kimanhbaby và 172 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Hiện đại] Hôn nhân giá ngàn vàng - Cẩm Tố Lưu Niên (HOÀN)

1 ... 183, 184, 185

[Cổ đại] Yêu nghiệt khuynh thành Minh vương độc sủng - Thụy Tiếu Trụ

1 ... 47, 48, 49

3 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

4 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 158, 159, 160

[Hiện đại] Bà xã anh chỉ thương em - Nam Quan Yêu Yêu

1 ... 145, 146, 147

6 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C975

1 ... 138, 139, 140

7 • [Cổ đại - Huyền huyễn] Sư phụ Ma Quân đồ đệ Thượng Thần - Tô Nhị Khuyết

1 ... 26, 27, 28

8 • [Xuyên không Dị giới] Phượng nghịch thiên hạ - Lộ Phi (Phần 1)

1 ... 176, 177, 178

9 • [Xuyên không - Huyễn huyễn] Ma phi khuynh thế độc sủng nàng - Dạ Ngữ Phàm

1 ... 37, 38, 39

10 • [Hiện đại] Eo thon nhỏ - Khương Chi Ngư [NEW C73]

1 ... 28, 29, 30

[Hiện đại] Hoa hồng nhỏ của anh - Song Du

1 ... 17, 18, 19

[Xuyên không] Chuyên tâm độc sủng mùa xuân của hạ đường thê - Vũ Sơ Tình

1 ... 35, 36, 37

[Cổ đại - Trùng sinh] Trọng sinh cao môn đích nữ - Tần Giản

1 ... 137, 138, 139

14 • [Hiện đại] Anh nghĩ anh sẽ không thích em - Nam Quan Yêu Yêu

1 ... 40, 41, 42

15 • [Hiện đại] Nhốt yêu - Sắc

1 ... 13, 14, 15

16 • [Hiện đại] Làm thế nào để ngừng nhớ anh - Mộng Tiêu Nhị

1 ... 20, 21, 22

17 • [Hiện đại - Võng du] Cô dâu Hoa Yêu - Mặc Thanh Thành

1 ... 24, 25, 26

18 • [Xuyên không Dị giới] Phượng nghịch thiên hạ - Lộ Phi (Phần 2)

1 ... 161, 162, 163

19 • [Cổ đại] Kiêu Tế - Quả Mộc Tử

1 ... 46, 47, 48

20 • [Xuyên không] Cuộc sống nông thôn nhàn rỗi - Kẹo Vitamin C

1 ... 108, 109, 110Shop - Đấu giá: sun520 vừa đặt giá 264 điểm để mua Chậu hoa tình yêu
Shop - Đấu giá: Độc Bá Thiên vừa đặt giá 474 điểm để mua Thỏ mi gió
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 1020 điểm để mua Ngọc cam
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 1177 điểm để mua Mề đay đá Garnet 2
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 1134 điểm để mua Rùa võ sĩ
Shop - Đấu giá: becuacon vừa đặt giá 500 điểm để mua Rùa võ sĩ
Shop - Đấu giá: Melodysoyani vừa đặt giá 250 điểm để mua Chậu hoa tình yêu
Công Tử Tuyết: Re: [Trắc nghiệm] Bạn có tò mò nhân cách thứ hai nào đang trú ẩn trong mình?
Shop - Đấu giá: susublue vừa đặt giá 970 điểm để mua Ngọc cam
Kim Jong-hyun: Nhường con rùa nha :hixhix: nó theo chụy từ ngày mới dô diễn đàn đó, me lâu lắm mới hiện  :cry:  ri ri
Shop - Đấu giá: Kim Jong-hyun vừa đặt giá 310 điểm để mua Rùa võ sĩ
Shop - Đấu giá: Vivi3010 vừa đặt giá 450 điểm để mua Thỏ mi gió
Shop - Đấu giá: Gwendolynn vừa đặt giá 294 điểm để mua Rùa võ sĩ
Shop - Đấu giá: Gwendolynn vừa đặt giá 820 điểm để mua Dây chuyền đá Peridot
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 780 điểm để mua Dây chuyền đá Peridot
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 1120 điểm để mua Mề đay đá Garnet 2
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 922 điểm để mua Ngọc cam
Shop - Đấu giá: Độc Bá Thiên vừa đặt giá 364 điểm để mua Thỏ mi gió
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 279 điểm để mua Rùa võ sĩ
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 332 điểm để mua Bí xinh
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 432 điểm để mua Bé hoa
Shop - Đấu giá: Vivi3010 vừa đặt giá 345 điểm để mua Thỏ mi gió
Shop - Đấu giá: Độc Bá Thiên vừa đặt giá 327 điểm để mua Thỏ mi gió
Shop - Đấu giá: Vivi3010 vừa đặt giá 310 điểm để mua Thỏ mi gió
Shop - Đấu giá: Mika_san vừa đặt giá 264 điểm để mua Rùa võ sĩ
Shop - Đấu giá: Gwendolynn vừa đặt giá 250 điểm để mua Rùa võ sĩ
Shop - Đấu giá: Gwendolynn vừa đặt giá 689 điểm để mua Dây chuyền đá Peridot
Shop - Đấu giá: heocon13 vừa đặt giá 995 điểm để mua Mề đay đá Garnet 2
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 248 điểm để mua Hạnh phúc 2
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 376 điểm để mua Phù thủy mặt trăng

DiendanLeQuyDon | ddLQD | Phong thu am | studio | YeuCaHat
Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.