Diễn đàn Lê Quý Đôn


≧◠◡◠≦ ≧◉◡◉≦ ≧✯◡✯≦ ≧◔◡◔≦ ≧^◡^≦ ≧❂◡❂≦

Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 78 bài ] 

Trong nhà có một nam phụ - Ngũ Gia Bì Đản

 
Có bài mới 21.04.2018, 15:41
Hình đại diện của thành viên
Đại Thần Kim Lân Bang Cầm Thú
Đại Thần Kim Lân Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 10.06.2014, 13:02
Bài viết: 8032
Được thanks: 4539 lần
Điểm: 10.04
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Hiện đại - Xuyên không] Trong nhà có một nam phụ - Ngũ Gia Bì Đản - Điểm: 44
Chương 62:

Editor: Snowflake HD

Sáng hôm sau, Diệp Đàn sắp xếp lại đồ đạc, chuẩn bị về thành phố A.

Vừa thu dọn được phân nửa, thì Ngọc Bạch Y đưa điện thoại cho cô.

“Em xem cái này đi.” Hắn xoay người cầm quần áo trong tay Diệp Đàn, sau đó đặt trong va li, “Để tôi làm.”

Diệp Đàn ngây người nhưng cũng nhận điện thoại, nhìn Ngọc Bạch Y nghiêm túc xếp quần áo trong vali, sau đó hắn quỳ xuống, phân loại quần áo, động tác tay vừa nhanh vừa thuần thục.

Diệp Đàn cầm điện thoại có chút do dự.

Dù sao thì cũng bởi vì chơi weibo mà cô phải nhiều lần trả giá ‘vô cùng thê thảm’.

Có lần đầu tiên rồi thì… về sau phương pháp trừng phạt của nam thần không biết kiêng kỵ gì hết.

Chủ động đưa điện thoại để cô lướt weibo, nghĩ kĩ một chút thì đúng là lừa gạt mà!

Xém nữa là mị bị lừa rồi hừ!

Diệp Đàn cầm di động trên tay, Ngọc Bạch Y đang gấp quần áo thì dừng lại, hắn ngẩng đầu, bình tĩnh nhìn Diệp Đàn chăm chú, giơ tay mở điện thoại giúp cô, dùng giọng điệu hòa nhã nói, “Em coi đi.” Hắn dừng một chút, nhìn ánh mắt xinh đẹp của Diệp Đàn, bổ sung thêm một câu, “Hiện tại tôi bỏ qua cho em.”

Diệp Đàn: (1_1) Đại ca cuối cùng anh cũng không canh chừng em nữa!

“Vì muốn tốt cho em.” Hắn quỳ một gối xuống đất, hơi nhướng người, giơ tay xoa đầu Diệp Đàn đang ngồi trên giường, “Có thể coi một chút.”

Diệp Đàn yên lặng nhìn vẻ mặt lạnh nhạt nhưng ấm áp của Ngọc Bạch Y, xác định rằng hắn không có lừa mình, sau đó mới dám đăng nhập weibo, sau đó…

Nhìn thấy đầy hình ảnh cô và Ngọc Bạch Y ôm hôn nhau trong phim…

Thì ra là đã có tính toán hết rồi! Còn có cả cảnh cô và Ngọc Bạch Y đùa giỡn, quay hỏng!!!

#Vô Lượng và Xuân Hoa#, không hiểu sao lại biến thành đề tài hot nhất hiện tại rồi.

Là người nào đăng lên? Còn có Thiên Lý không? Thiên Lý ở chỗ nào hả?

Diệp Đàn mở bình luận ra coi.

Bảo bảo vẫn còn nhỏ: #Vô Lượng và Xuân Hoa# đạo diễn đâu ông mau ra đây! Hôn xong là hết rồi sao? Cái gì? Không thể chấp nhận được!

Bắc Phong xuy: #Vô Lượng và Xuân Hoa# Ngọc đại và vợ ảnh thật quá đẹp, khuôn mặt hai người đó ta chấm cho điểm tối đa, đẹp muốn xỉu luôn hà!

Hậu viện Ngọc đại: #Vô Lượng và Xuân Hoa# diễn xuất ăn đứt giá trị khuôn mặt luôn, ta thật yêu Ngọc đại, Xuân Hoa cô buông chàng ra, chàng là của ta!!!

Đường quán của ta là nhất: #Vô Lượng và Xuân Hoa# A a a a a a a nhìn kìa, ta muốn thấy hai bọn họ xuất hiện trong chương trình ‘Tôi có được người’ a a a, cực kì muốn xem bọn họ ân ân ái ái! Làm sao đây! Cầu có người mời bọn họ! Nhìn thấy Ngọc đại và vợ ảnh liền cảm thấy hạnh phúc *gào khóc*!

Người qua đường Giáp: #Vô Lượng và Xuân Hoa# [mỉm cười] Chén cơm cho chó này ta ăn xong rồi, nhưng mà Ngọc đại, anh có dám đè vợ mình xuống không, hôn nhẹ một cái thì nhằm nhò gì chứ!

Hộ lan đề ~ đây: #Vô Lượng và Xuân Hoa# Nhìn cảnh hậu trường của bọn họ, ôi, ta cá là Ngọc đại cố ý!! Trong lòng Ngọc đại chắc chắn cười mỉm ~

Flag: #Vô Lượng và Xuân Hoa# mới xem hết hậu trường, có vẻ… Đạo diễn cũng rất đẹp ha ha ha ha ha!

Thải kỳ phiêu phiêu phiêu: [Che mắt] Cho ta vàng ta cũng không tin đó là Tiên Tôn của ta *gào khóc*, thật sự là vợ sao! Ô ô ô ô gào khóc, mãnh liệt quá đi, mị thấy rất xấu hổ 233333.

Diệp Đàn: …À, chẳng trách hắn chủ động bảo cô vào coi weibo…

Diệp Đàn tắt điện thoại, nhìn Ngọc Bạch Y, “Nam thần.” Cô nhẹ nhàng kêu một tiếng, “Này, anh muốn để em nhìn thấy cái gì?”

Ngọc Bạch Y sắp đồ đạc xong, đứng dậy, xoay người, tiến lại gần sát khuôn mặt Diệp Đàn, đến khi chóp mũi hai người chạm nhau, ánh mắt của hắn bình thản, giọng nói cũng rất bình tĩnh.

“Em rất đẹp.”

Diệp Đàn hơi ngửa mặt ra sau, kéo dài khoảng cách giữa cô và hắn, sau đó ho nhẹ vài tiếng, “Hèn gì anh đột ngột đồng ý cho em lên weibo, nam thần, anh không dám thẳng thắn nói chuyện hay sao?”

Có cần thiết phải dùng biện pháp khoa trương như vậy không |||v|||.

“Có thể.”

Ngọc Bạch Y lập tức đứng dậy xoay người, một tay nâng cằm Diệp Đàn, trực tiếp hôn thẳng xuống môi cô.

Bởi vì rất đẹp, cho nên không cầm lòng được, đành lấy nụ hôn để kiềm chế.

Sau đó Diệp Đàn lại lấy di động ra, đột nhiên nghĩ tới chuyện cũ, có chút oán giận nói, “Nam thần, anh có biết hay không, lúc quay cảnh quyến rũ anh em rất muốn nổi điên, em cố gắng như vậy, tại sao anh không hề có chút phản ứng nào! Em cảm thấy thật quá thất bại.”

Cô ngừng một chút, sau đó yên lặng quay lưng về phía Ngọc Bạch Y thì thầm nói, “So sánh với hiện tại thì khác xa quá nhiều…”

Ngọc Bạch Y nhìn theo bóng lưng mảnh mai của Diệp Đàn, mái tóc dài của cô rối bù xõa xuống vai, cô đang mặc một chiếc váy ngủ màu trắng đơn giản, chăn mỏng che lên đầu gối, chỉ cần hắn vươn tay là có thể kéo gần khoảng cách giữa hai người.

Cho nên Ngọc Bạch Y hơi khom người, giơ tay qua ôm cô gái của hắn, nắm lấy hông của cô, đầu dựa vào vai cô.

Thật ra lúc ấy tâm thần hắn rất loạn.

Lần đầu tiên hắn có ý thức về cảm xúc lạ lùng ấy, cảm xúc hoàn toàn trái ngược với phán đoán và nhận thức của bản thân --- hắn muốn hôn cô.

Lần đầu tiên hắn muốn nghe theo cảm xúc trong lòng mình, nhưng lý trí của hắn quá mức kiên cường cuối cùng rơi vào tình thế tiến thoái lưỡng nan.

Hắn đi tu luyện từ nhỏ, mấy vạn năm lại hợp tộc một lần, chỉ lúc đó hắn mới biết được chuyện của nam nữ, khi ấy bạn hữu của hắn cười hắn, “Bản thân ngươi là người của Long tộc, theo lý mà nói phải tinh thông mấy vấn đề này, tại sao ngươi một chút cũng không hiểu, một chữ cũng không biết.”

Không chờ hắn trả lời, bạn hữu của hắn cũng hiểu rõ: “Lỗi tại ngươi suốt ngày sống ở cực hàn Bắc Mạc, chỗ đó không có sinh linh nào, ta lại chẳng hi vọng ngươi có thể hiểu được những thứ này.”

“Nhưng ngươi là Long tộc, chỉ cần hướng dẫn sơ qua, là hiểu ngay.”

Nhưng mà khi hắn ra khỏi Bắc Mạc, không lâu sau, lại cư ngụ lâu dài ở trên đỉnh Thương Sơn, từ trước đến nay sống thanh tịnh, không bước chân vào thế tục, địa vị cao thượng tôn quý, không có người nào dám vượt quá khuôn phép.

Mà từ lúc gặp Diệp Đàn cho đến nay, cô đối xử với hắn không giống bọn họ.

Cô là người đầu tiên ôm hắn khóc bù lu bù loa, cũng là người đầu tiên kéo hắn ra sau để che chở cho hắn, là người đầu tiên nhìn thấy hắn chật vật, cũng là người duy nhất, bản thân hắn muốn bảo vệ.

Bảo vệ kỹ quá, thành ra biển thủ rồi.

Chính hắn cũng không biết, vậy mà bản thân có thể dung túng cho phép người khác đụng chạm thân mật với mình, để mặc cho cô ôm hắn, hôn môi hắn, lúc đó hắn cảm thấy rằng, đây là nữ nhân duy nhất bản thân muốn bảo vệ, hắn vốn nên làm như vậy.

Hắn phải che chở bảo hộ cô nương nhà hắn.

Tôi cho phép em làm như vậy, bởi vì em là người của tôi.

Vì vậy, tôi cũng chỉ dành cho riêng em.

“Lúc ấy đang nghĩ.” Ngọc Bạch Y ôm cô gái xinh xắn nằm im trong ngực mình, hắn bình tĩnh nói, “Nếu bọn họ không có ở đó, tôi có thể thoải mái hơn.”

Diệp Đàn: “…”

“Không thể tin được nam thần anh là loại người này.”

Diệp Đàn “E hèm”, lại bổ sung thêm, “Nhưng ít nhất cũng bù đắp tổn thương danh dự của em, thưởng cho anh.”

Cô ở trong ngực hắn hơi nghiêng đầu, ngẩng mặt hôn lên cái cằm hắn.

“Được rồi, tướng công đại nhân.” Diệp Đàn híp mắt cười nói, “Thu dọn đồ đạc về nhà chúng ta thôi.”

Kế hoạch đi du lịch vẫn còn nửa tháng nhưng đã bị hủy bỏ, Diệp Đàn muốn về nhà, ở trong nhà xem tivi chung với Ngọc Bạch Y là hạnh phúc rồi.

Sau khi xuống máy bay, Diệp Đàn phát hiện có người hâm mộ đến đón.

Ngọc Bạch Y lập tức nắm tay Diệp Đàn, lúc đầu còn tưởng là fan hâm một của đại minh tinh nào cơ, gần nhìn mới thấy, trên băng rôn đề tên Ngọc Bạch Y.

Cũng không đông lắm, cỡ chừng mười mấy người, các fan vừa trông thấy Ngọc Bạch Y và Diệp Đàn liền kích động, nhưng hết sức khống chế không la to, chẳng qua là liều mạng vẫy tay với Ngọc Bạch Y và Diệp Đàn, còn cố gắng quơ quơ băng rôn.

Ngọc Bạch Y buông bàn tay ra, chuyển thành ôm vai Diệp Đàn, bộ dạng giống như bảo vệ, dẫn Diệp Đàn đi ngang qua.

Bước đi của hắn không nhanh, tất cả đều theo nhịp chân của cô gái trong ngực, chậm rãi vững vàng, hắn ôm cô, không biết cô nói gì đó với hắn, hắn hơi nghiêng đầu, dáng vẻ lắng nghe cực kì chăm chú kiên nhẫn.

Đối với đám fan hâm mộ đứng chờ gần đó mà nói, nhan sắc bộ dáng tư thái của hắn có lực sát thương quá cao.

Mái tóc dài cùng thần thái xuất trần như tiên nhân ngoại thế! Còn có người nào khác sao!

Khi Ngọc Bạch Y bước tới gần, fan hâm mộ liền câm nín không nói được một chữ.

Có một số người, sở hữu khí chất vô cùng đặc biệt, vẻ mặt lạnh lùng tao nhã, không thích nói chuyện, sống nhã nhặn bình thản, vừa hay trên người toát ra  sự lạnh lùng khó ai tiếp cận được, khiến người ta chỉ dám nhìn từ phía xa.

Vì vậy…

Đường phu nhân cô cực khổ rồi, sao cô có thể tóm được Ngọc đại nhà chúng tôi vậy!!!

Nhưng mà… khi fan hâm mộ di chuyển ánh mắt sang phía cô gái trong ngực Ngọc đại, khuôn mặt của cô quả thực rất xinh đẹp, nhưng hiện tại cũng không có biểu cảm gì, có chút phong thái lạnh nhạt.

… Đúng rồi… Đường phu nhân cũng là người lạnh lùng mà…

Cho nên… Chúng ta tò mò hai người lạnh lùng ở chung với nhau thì nói lời yêu đương như thế nào? [Người qua đường tự hỏi (???)]

Một mảng yên ắng, người đứng đầu đám fan hâm mộ lên tiếng trước.

“Tiên tôn cùng Tiên tôn phu nhân, có người trong nhóm chúng em đi du lịch nhìn thấy hai người đi qua cửa kiểm an ở sân bay thành phố X, vừa hay chúng em cũng đi chung máy bay, cho nên đứng đây chờ vận may.” Cô cẩn thận từng li từng tí tìm từ thích hợp để nói, “Nhưng mà chúng em chỉ muốn gặp nam thần mà thôi.” Cô ngập ngừng một chút, lén nhìn sang Ngọc Bạch Y rồi bổ sung nửa câu, “Và vợ của nam thần.”

“Hả, vậy các em đợi lâu rồi phải không?” Diệp Đàn móc trong túi ra mấy bọc bánh quy đưa cho, “Cầm lấy đi.”

Diệp Đàn vừa mở miệng, đám fan hâm mộ lập tức bối rối.

A ~ giọng nói thật ngọt quá đi! Đường phu nhân là người giả vờ lạnh lùng nha!

Đám fan vui mừng nói cám ơn, giơ tay nhận lấy, sau đó đầy mong chờ nhìn sang Ngọc Bạch Y.

Dù sao cũng muốn nghe nam thần nói chuyện.

Ngọc Bạch Y không nói lời nào, Diệp Đàn ở sau lưng nhéo hắn một cái.

Bởi vì người khác không hỏi, cho nên Ngọc Bạch Y sẽ không nói, sau đó nhận được tín hiệu từ vợ, rốt cuộc cũng mở miệng: “Đói bụng sao?”

Diệp Đàn: “…”

Trong mắt của anh, em chỉ biết ăn và ngủ thôi sao?

(no=O=)no|||

“Về nhà ăn cơm.”

Ngọc Bạch Y dừng một chút, nhìn qua ánh mắt sáng long lanh của đám fan, thản nhiên bổ sung thêm một câu, “Mọi người cũng về nhà ăn cơm đi.”

Diệp Đàn: … Nghĩ lại trước kia nam thần không biết chuyện đời nhân gian, còn bây giờ mở miệng là ăn cơm khép miệng là đi ngủ.

Đám fan hâm mộ: Nam thần bảo ta về nhà ăn cơm kìa \(-v-)/, giảm cân gì chứ, về ăn cơm thôi!

Trên đường đi, đám fan hâm mộ lén lút đi theo phía sau, bọn họ loáng thoáng nghe thấy hai người nói chuyện.

“Nam thần, trong mắt của an hem chỉ biết ăn và ngủ thôi sao?”

“Còn có ngắm tôi nữa.”

“… Không có không có em không có ngằm nhìn anh.”

“Ừ.”

Đám fan hâm mộ cho rằng nam thần chính là người sủng vợ vô điều kiện, kết quả nam thần ôm Đường phu nhân, nghiêng người cúi đầu cắn khóe miệng cô.

Hắn ngẩng đầu, bình tĩnh nói, “Không nghe lời.”

“Ăn cơm, ngủ, ngắm tôi.”

Diệp Đàn ngây người vô thức vuốt miệng, sau đó lại vô thức phản bác: “Sẽ không…”

Lại bị cắn một cái nữa.

Ngọc Bạch Y rất kiên nhẫn đứng bên đường dạy bảo cô: “Ăn cơm, ngủ, ngắm tôi.”

“Vậy còn anh!”

Ngọc Bạch Y rất bình thản, ra vẻ là chuyện thường tình trả lời, “Tôi cũng chỉ nhìn em mà thôi.”

Diệp Đàn: à.

“Được rồi.” Diệp Đàn ngoan ngoãn đồng ý, “Ăn cơm, ngủ và ngắm anh.”

Vô cùng không thích bị ép a ->_->.

Không phải là ép buộc gì, nhưng mà hắn rất chân thành dạy dỗ vợ, Ngọc Bạch Y xoa đầu cô, nhẹ nhàng an ủi, “Ngoan.”

Weibo không phải là toàn bộ sinh mạng của em.

Tôi mới là sinh mạng của em.

Đám fan hâm mộ: … OMG…

Màn ân ái cùng mùi chua tới quá nhanh không đỡ kịp…Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
11 thành viên đã gởi lời cảm ơn Snow cầm thú HD về bài viết trên: An Du, Cẩm Tú, Gyo123, Hana93, Hothao, MayyVy, Thiên Minh Tuyết, ThiểnThiển, meomeo87, thaothanhvu, yang yang
     

Có bài mới 18.05.2018, 18:16
Hình đại diện của thành viên
Đại Thần Linh Hạc Bang Cầm Thú
Đại Thần Linh Hạc Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 23.06.2015, 21:39
Tuổi: 19 Nữ
Bài viết: 506
Được thanks: 6341 lần
Điểm: 31.04
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Hiện đại - Xuyên không] Trong nhà có một nam phụ - Ngũ Gia Bì Đản - Điểm: 4
Chào bạn, cám ơn bạn đã đóng góp truyện cho diễn đàn, tuy nhiên, mình có yêu cầu nhỏ là đề nghị bạn bổ sung mục lục cho truyện nhé.

Trong vòng 3 ngày, nếu bạn không trả lời, truyện sẽ được tạm khóa đến khi phản hồi.

Bạn xem hướng dẫn làm mục lục QUÀ TẶNG khi tham gia làm mục lục ở đây

Mọi ý kiến, thắc mắc, cần hướng dẫn làm xin gửi về email mucluctruyen@gmail.com

Thân.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn Tiểu Linh Đang về bài viết trên: Snow cầm thú HD
     
Có bài mới 26.05.2018, 14:19
Hình đại diện của thành viên
Đại Thần Kim Lân Bang Cầm Thú
Đại Thần Kim Lân Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 10.06.2014, 13:02
Bài viết: 8032
Được thanks: 4539 lần
Điểm: 10.04
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Hiện đại - Xuyên không] Trong nhà có một nam phụ - Ngũ Gia Bì Đản - Điểm: 38
Chương 63:

Editor: Snowflake HD

Bạch Uyển Thư về thành phố A trước bọn họ một ngày, lúc Diệp Đàn vừa bước ra ngoài đường, liền nhìn thấy Bạch Uyển Thư đứng đón.

“Lạy hai người xin thương tôi với.” Bạch Uyển Thư vừa lái xe vừa cằn nhằn, “Bản thân không biết tự giác mình là nhân vật công chúng sao? Hên là hôm nay sân bay ít người, cũng không có chó săn, chứ không các người đừng mong có thể bước ra đến cửa.”

Lúc xuống xe Bạch Uyển Thư lại dặn dò, “Không được tùy tiện ra ngoài, tốt nhất là nên đổi chỗ ở luôn đi, nhân viên khu vực này quá lộn xộn, như vậy sẽ không tốt với các người, nhưng nói chung vấn đề hiện tại là không được ra ngoài, không được ra ngoài, không được đi lung tung.”

Diệp Đàn giơ ngón cái “Ok”.

Đi đường khá mệt, Diệp Đàn về đến nhà liền vội vàng chạy đi xem phạm huy nhỏ và đàn diệp, sau đó ngồi xuống ghế sofa.

“Lúc đi chơi thì không thấy gì, vừa về đến nhà, đã lập tức thấy mệt.” Diệp Đàn dán mặt lên sofa, nhìn Ngọc Bạch Y đẩy hành lý về phòng, sau đó đi đến bên cạnh cô, chuẩn bị cầm lấy bình nước đi nấu.

Diệp Đàn giơ tay kéo Ngọc Bạch Y, chớp mắt nhìn hắn, “Nam thần, nấu gì đó cho em ăn đi?”

Ngọc Bạch Y ngồi xuống, nhìn thẳng vào mắt cô, hỏi, “Muốn ăn cái gì?”

Từ khi Ngọc Bạch Y biết nấu cơm, từ đó trở đi Diệp Đàn không bao giờ xuống bếp nữa.

Diệp Đàn suy nghĩ một chút, lắc lắc tay Ngọc Bạch Y, cô nói, “Mì trứng gà.”

“Thêm hành tây, thịt băm, với một chút tiêu ớt.” Diệp Đàn bổ sung thêm, sau đó từ ghế sofa ngồi bật dậy, “Em giúp anh!”

Ngọc Bạch Y nhẹ nhàng ôm cô rồi hôn một cái, “Em ngủ đi.” Giọng nói hắn rất dễ nghe, “Một người làm là đủ rồi.”

Nhưng mà Diệp Đàn nhất quyết đòi đi theo giúp đỡ Ngọc Bạch Y làm việc vặt, cả hai cùng xuống phòng bếp.

“Ôi, hình như không có thịt heo.” Diệp Đàn mở tủ lạnh ra, tủ lạnh trống trơn, “Cũng không có hành tây hay trứng gà, trước mặt chỉ có không khí.”

Ngọc Bạch Y đứng sau lưng Diệp Đàn, Diệp Đàn dựa người vào ngực hắn.

Cô nghiêm túc suy nghĩ một chút, “Ừ, chắc ở ngoài còn bán.”

Ngọc Bạch Y kéo cô vào lòng mình, sau đó hắn lắc đầu, “Tôi ra ngoài mua.”

“Anh đi như thế nào chứ?” Diệp Đàn nghiêng đầu nhìn hắn, “Nam thần đáng yêu của em, xin anh thực hiện vai trò một nhân vật công chúng cho tốt.”

Hồi nãy Bạch Uyển Thư có căn dặn đi dặn lại, nếu như để cho Ngọc Bạch Y đi ra ngoài gây phiền phức, chắc chắn cô sẽ bị Bạch Uyển Thư lột da.

“Tôi biết.” Hắn vuốt tóc cô, bình tĩnh nói tiếp, “Tôi sẽ đi nhanh về nhanh.”

“Anh đi sao?” Diệp Đàn chụp lấy cánh tay đang xoa đầu cô của Ngọc Bạch Y, “Em đi thì tốt hơn.”

Cuối cùng biến thành hai người cùng đi.

Thời điểm Diệp Đàn và Ngọc Bạch Y nắm tay nhau đi trong siêu thị cô vẫn chưa kịp phản ứng, a này, cô và Ngọc Bạch Y đi ra ngoài lúc nào vậy?

“Đơn độc nhất chính là cuộc sống.” Ngọc Bạch Y nói với cô, “Nhưng cuộc sống chỉ cần như vậy mà thôi.”

Hắn muốn dùng bản thân mình mang lại hạnh phúc cho cô dù phải chịu trăm nghìn đau đớn, chỉ muốn cùng cô đi chung một con đường, đây đều là chuyện rất bình thường.

Không sợ tương lai, không sợ quá khứ, không sợ dèm pha, không sợ chuyện nhảm.

Bởi vì vậy cuối cùng Diệp Đàn cũng bị Ngọc Bạch Y lừa gạt dẫn đi.

Mà kỳ lạ là, mọi người ai cũng nhao nhao quay đầu nhìn, nhưng không ai chạy tới cản đường bọn họ…

Đằng sau có một cô gái hai mươi mấy tuổi thì thầm nói với bạn của cô ta: “Không được làm phiền nam thần với lão bà của ảnh đi siêu thị, nam thần sẽ buồn đấy.”

“Nhưng mà…” Cô gái dừng một chút, ríu rít nói, “Nam thần có tính bảo vệ vợ cao lắm nha, a! Tay cầm tay! A! Còn thì thầm nữa kìa! A! Trong mắt của nam thần chỉ có vợ ảnh, ta đau lòng quá đi!”

Phía đối diện nói: “Dù sao nam thần cũng không có khái niệm yêu đơn phương đâu.”

Cô gái: “… nói cũng đúng.”

Diệp Đàn đi phía trước: “…”

Sau đó lúc mua thức ăn:

“Ai nha má ơi! Không lẽ cậu là! Không phải chính là, là thần tiên gì gì đó sao!” Bác gái chừng năm mươi tuổi đang tính tiền đồ ăn cho bọn họ, sau đó bà ấy lại lén lút bỏ đồ vào giỏ, “Con gái của tôi rất thích cậu! Ăn nhiều một chút ăn nhiều một chút! Ôi gặp được thần tiên sống rồi!”

Diệp Đàn: “…”

Bác gái ơi đây là siêu thị đó n_n, bác làm như vậy có vấn đề gì không?

Ngọc Bạch Y bình tính nói cám ơn, sau đó cầm đồ lên, “Phiền bác tính tiền cho.”

Cả đường đi Ngọc Bạch Y luôn nắm tay Diệp Đàn, thỉnh thoảng lại cúi đầu hỏi cô, “Muốn ăn sườn không”

“Không muốn ăn.”

“Sườn lợn…” Ngọc Bạch Y dùng giọng nói thanh sạch của hắn, giống như niệm kinh phật nghiêm túc nói nhỏ, “Rửa sạch sau đó ướp với gừng, chiên sơ đến khi sườn hơi cháy vàng, rim lấy nước gia vị, sau đó có thể làm được món sườn xào chua ngọt mà em thích.”

Mắt Diệp Đàn lập tức lấp lánh không khác gì bộ dạng của người ham ăn, cô nhìn hắn nói, “Ăn ăn ăn! Mua mua mua!”

Lúc Ngọc Bạch Y gọi người chặt sườn lợn, Diệp Đàn ở bên cạnh cảm thấy rất hạnh phúc nói, “A, phu quân nấu đồ ăn kìa giỏi quá đi!”

Ngọc Bạch Y nhận sườn lợn xong, rất bình tĩnh trả lời Diệp Đàn, “Không phải.”

Diệp Đàn: “… Vậy anh vừa mới nói cái gì?”

“Quy trình chế biến.”

Diệp Đàn: (#-.-).

Ngọc Bạch Y: “Những món em thích ăn, tôi đều nhớ rõ cách chế biến.”

Hắn xoa đầu Diệp Đàn, giọng nói không có gì thay đổi, thản nhiên đánh giá cô, “Tham ăn.”

“Em là người ham ăn đấy thì sao.” Diệp Đàn lắc tay Ngọc Bạch Y, “Xem ra anh thuộc lòng cách chế biến rồi, vậy anh chỉ đi em làm.”

“Tôi làm em nhìn.” Trong mắt Ngọc Bạch Y có chút ý cười, “Ăn cơm ngủ, nhìn tôi.”

Diệp Đàn đang xem xét về loại người này.

A, thật không có ước mơ gì hết nha!

Nhưng mà ---

“Sủng vợ là một thói quen tốt.” Diệp Đàn vội vàng nhìn xung quanh thấy không có ai, liền di chuyển gần sát Ngọc Bạch Y tranh thủ hôn hắn một cái, sau đó nghiêm túc nói, “Cách mạng vẫn còn đó mong tướng công đại nhân cứ thế mà phát huy!”

Ngọc Bạch Y giơ tay nhẹ nhàng búng trán cô một cái, sắc mặt trầm tĩnh như nước, trong mắt lại có nét nui vẻ, dịu dàng và sủng nịnh.

Ánh mắt quần chúng vẫn còn liếc phía này: … Ôi chội ôi! Chúng ta có thể nói gì đây? [thủ động tái kiến]

Thời điểm tính tiền, Diệp Đàn ngoan ngoãn đi theo Ngọc Bạch Y, tốc độ di chuyển phía trước nhanh như rùa.

Khi chuẩn bị tới lượt bọn họ, Diệp Đàn trơ mắt nhìn Ngọc Bạch Y rút trong quần ra mấy cái hộp nhỏ để vào xe đẩy.

Nhìn rõ mấy chữ trên hộp, Diệp Đàn: … .

Không thể nào tưởng tượng được.

Cô nhìn thẳng Ngọc Bạch Y miệng không nói được lời nào.

Ngọc Bạch Y ngược lại rất bình tĩnh hơi cúi đầu, giơ tay vén mấy sợi tóc rủ xuống ra sau tai cô, giọng nói hắn vẫn thanh nhạt, vẻ mặt vẫn bình thản như mặt nước phẳng lặng, “Tôi mới nhớ ra nhà em không có.”

Diệp Đàn: … Ở nhà cô gái độc thân tất nhiên không có thứ này! Nhưng mà! Nhưng mà! Cô không thể tin được có một ngày, sẽ chứng kiến thấy nam thần mua thứ này… (HD: tự hiểu là thứ gì nha)

Một lão cổ nhân mấy nghìn năm tuổi lại mua thể loại này…

Sinh mệnh quả nhiên biến đổi vô thường.

Vì vậy Diệp Đàn cũng dày mặt bình tĩnh hỏi, “Mùi gì vậy?”

Cô cảm thấy mấy thứ này mà có mùi đúng là chuyện kỳ lạ.

“Mùi sao?” Ngọc Bạch Y tùy tiện lật một hộp, “Không mùi.”

Sau đó Ngọc Bạch Y nghiêng đầu nhìn Diệp Đàn, không nhanh không chậm hỏi, “Không biết là dùng cỡ lớn hay nhỏ?”

Diệp Đàn bị hắn hỏi đến câm nín: …

Diệp Đàn bị khí chất tiên phong đạo cốt của Ngọc Bạch Y đánh bại hoàn toàn: …

Diệp Đàn bị chiều sâu của chủ đề làm cho xấu hổ: …

Nhân viên thu ngân: “Tiên sinh, xin tính tiền.”

Ra khỏi cửa siêu thị, Ngọc Bạch Y đột nhiên dừng lại.

Diệp Đàn vẫn đang cực kì xấu hổ vẻ mặt khó hiểu ngẩng đầu nhìn hắn, nam nhân tuấn tú xuất trần giơ tay, khẽ mím môi, thân mật nhéo mặt cô.

Giọng nói hắn lạnh như đá, nhưng lại tràn đầy ý cười nói với cô, “Tiểu tham ăn, xấu hổ sao?”

Diệp Đàn nhìn vẻ mặt vĩnh viễn bình thản thuần khiết của hắn, trong ánh mắt hắn có phản chiếu khuôn mặt đỏ bừng của cô, cô ngượng ngùng không nói thành lời.

Một tay Ngọc Bạch Y xách cái túi, một tay ôm eo cô, hắn cúi đầu dùng chóp mũi mình cọ cọ chóp mũi Diệp Đàn, trong mắt dịu dàng và tình cảm.

“Tiểu cô nương, vẫn còn là một tiểu cô nương.”

Diệp Đàn: ! ! ! ! !

“Khụ khụ!” Diệp Đàn hơi đẩy hắn ra, “Em không có xấu hổ.”

“Ừ.”

“Thật sự không có xấu hổ.”

“Đã biết.”

Đến khi đi ngủ, Diệp Đàn vẫn còn cường điệu, “Em không có xấu hổ mà, mặt em rất dày, mấy cái chuyện nhỏ nhặt ấy, em xấu hổ làm gì”

Ngọc Bạch Y không hiểu lý do tại sao Diệp Đàn lại cố chấp như vậy, nhưng vẫn đành phải ôm cô, dỗ dành cô, “Em không có xấu hổ, ngoan, ngủ đi.”

“Em thích làm chuyện kia với anh.” Diệp Đàn nằm trong ngực Ngọc Bạch Y, cô ôm chầm cổ hắn, buồn bực nói, “Em nhớ rất rõ lúc anh hôn em có nói, cảm thấy em còn nhỏ, em nghĩ, em không biết mình nhỏ ở chỗ nào! Hai mươi bảy tuổi dư sức làm mẹ rồi!”

Ngọc Bạch Y: …

Hắn không nhịn được cười, thấp giọng cười ra tiếng.

“Cười cái gì!” Diệp Đàn nghiêm túc phê bình hắn, “Anh cảm thấy em nói không đúng sao?”

Ngọc Bạch Y chân thành trả lời, “Đúng.”

“Vậy anh còn cười cái gì? Bình thường anh có cười đâu chứ!”

Ngọc Bạch Y ôm chặt cô, hôn xuống mắt cô, trong ngực hắn lộ ra cơ thể nhỏ nhắn xinh xắn của Diệp Đàn, ấm áp dễ chịu, hắn cảm thấy giống như hắn đang được ôm lấy thế giới của riêng mình.

“Tôi cười.” Hắn lẳng lặng nói, “Mỗi ngày tôi đều cười, nhìn thấy em được ngủ ngon tôi sẽ cười.”

Ngọc Bạch Y nhẹ nhàng hôn cô, “Cô gái ngốc.”

Sau đó…

Hôn đến nửa đường Ngọc Bạch Y liền dừng lại, vô cùng tỉnh táo nói, “Ngoan, ngủ đi.”

Diệp Đàn: … M* k***…

Mị chuẩn bị tâm lý xong hết rồi sao Ngọc Bạch Y lại bảo mị đi ngủ (v_v)?

A, tiên sinh chàng nên biết rằng làm như vậy là rất không có đạo đức đấy.

“Em giận rồi.”

Ngọc Bạch Y: “?”

Diệp Đàn: “Chưa thỏa mãn dục vọng.”

… Người ta tuyệt đối không thể không khuất phục trước sự dịu dàng, giống như nước hoa sen không thể thắng gió mát yêu kiều…

Đều là bọt biển, đốt một phát là cháy hết.

Ngọc Bạch Y không biết làm thế nào, dở khóc dở cười.

“Hôm nay không được.” Hắn nhàn nhạt trả lời, “Ngày mai em không dậy nổi đâu.”

Nhưng Diệp Đàn là người bướng bỉnh, tất nhiên không nghe lọt những lời này vào lỗ tai.

Vì vậy cuối cùng cô cũng ‘đạt được thứ mình muốn’ hoàn toàn bị Ngọc Bạch Y thu thập \\^o^, vạn tuế!

Sau đó…

Buổi tối cô đắc ý bao nhiêu, sáng hôm sau cô hối hận bấy nhiêu TvT.

Vạn tuế!


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
7 thành viên đã gởi lời cảm ơn Snow cầm thú HD về bài viết trên: An Du, Hothao, MayyVy, Thiên Minh Tuyết, Tiểu tiểu nhi, hh09, thaothanhvu
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 78 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Không có thành viên nào đang truy cập


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Hiện đại Thanh mai trúc mã] Đều Tại Vầng Trăng Gây Họa - 11 Giờ Phải Ngủ

1 ... 40, 41, 42

2 • [Hiện đại] Làm thế nào để không nhớ hắn - Mộng Tiêu Nhị

1 ... 27, 28, 29

3 • [Hiện đại] Xin chào Chu tiên sinh! Dạ Mạn

1 ... 26, 27, 28

4 • [Xuyên không] Hỉ doanh môn - Ý Thiên Trọng

1 ... 105, 106, 107

5 • [Xuyên không - Cổ xuyên hiện] Ảnh hậu đối mặt hàng ngày - Ngã Yêu Thành Tiên

1 ... 37, 38, 39

6 • [Xuyên không] Vương phi thần trộm Hưu phu lúc động phòng! - Thủy Mặc Thanh Yên

1 ... 82, 83, 84

7 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 138, 139, 140

8 • [Hiện đại] Anh Trai VS Em Gái - Trà Trà Hảo Manh

1 ... 10, 11, 12

9 • [Hiện đại] Bó tay chịu trói - Thiên Thần Di Cô

1 ... 30, 31, 32

10 • [Hiện đại] Cục cưng lật bàn Con là do mẹ trộm được? - Ninh Cẩn

1 ... 87, 88, 89

[Cổ đại - Trùng sinh] Đích trưởng nữ - Hạ Nhật Phấn Mạt

1 ... 80, 81, 82

12 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C798

1 ... 115, 116, 117

13 • [Hiện đại] Hôn nhân giá ngàn vàng - Cẩm Tố Lưu Niên (103/104]

1 ... 178, 179, 180

14 • [Xuyên không] Nàng phi lười có độc - Nhị Nguyệt Liễu

1 ... 90, 91, 92

15 • [Hiện đại] Vui vẻ gặp lại - Miêu Diệc Hữu Tú

1 ... 24, 25, 26

[Cổ đại - Trùng sinh] Trọng sinh cao môn đích nữ - Tần Giản

1 ... 137, 138, 139

17 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

18 • [Hiện đại - Trùng sinh] Sống lại tại cửa cục dân chính - Bạo Táo Đích Bàng Giải

1 ... 20, 21, 22

19 • [Xuyên không] Thú phi thiên hạ Thần y đại tiểu thư - Ngư Tiểu Đồng

1 ... 98, 99, 100

20 • [Xuyên không] Nịch sủng Chí tôn cuồng phi - Mặc Thập Tứ

1 ... 52, 53, 54Shop - Đấu giá: Tử Tranh vừa đặt giá 388 điểm để mua Tình yêu trong sáng
Công Tử Tuyết: Re: [Game] Phép cộng may mắn - Tầng 4
Shop - Đấu giá: Sam Sam vừa đặt giá 449 điểm để mua Trái dâu
Shop - Đấu giá: Số 15 vừa đặt giá 426 điểm để mua Trái dâu
Shop - Đấu giá: Số 15 vừa đặt giá 434 điểm để mua Ác quỷ  3
Shop - Đấu giá: meoancamam vừa đặt giá 433 điểm để mua Gấu xanh, gấu hồng
Tuyền Uri: Thông báo lần 2: Do có nhiều bạn (chị) chưa cập nhật mục lục. Vui lòng cập nhật mục lục giùm, thời gian chậm nhất là 21/9/2018
Shop - Đấu giá: ღ_kaylee_ღ vừa đặt giá 412 điểm để mua Ác quỷ  3
Tuyền Uri: Kao điên =))
Kaori Hương: hahahha
Shop - Đấu giá: trucxinh0505 vừa đặt giá 250 điểm để mua Chim cánh cụt xanh
Shop - Đấu giá: Sam Sam vừa đặt giá 404 điểm để mua Trái dâu
Shop - Đấu giá: Số 15 vừa đặt giá 383 điểm để mua Trái dâu
Shop - Đấu giá: Số 15 vừa đặt giá 342 điểm để mua Chó vàng
Công Tử Tuyết: Re: 12 cung hoàng đạo và 12 con giáp
Shop - Đấu giá: lesliecomnamnho vừa đặt giá 246 điểm để mua Couple 4
Kaori Hương: T_T ahahahha
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 456 điểm để mua Vòng tay đá quý
LogOut Bomb: Nguyệt Hoa Dạ Tuyết -> Nguyệt Hoa Dạ Tuyết
Lý do: Thú vui tao nhã
LogOut Bomb: Sunlia -> Sunlia
Lý do: đánh bomb liều chết =)))
Kaori Hương: T_T vợ vọt mô bay cả rồi
Kaori Hương: hahahha
Khuynh Uyển 168: Tái xuất giang hồ. Tìm lại người quen từ 2016 :3
Kaori Hương: :v kiểu trước vô khi nào cụng rôm rả h heo hút hahahah
Kaori Hương: :V ko ai chat với huhu buồn
Đào Sindy: gì v Hương
Kaori Hương: -_- off 5 tháng and khu chat don't còn ai
Tuyền Uri: Thông báo: Các bạn (chị) đang edit/ sáng tác vui lòng cập nhật mục lục truyện nhé. Thời gian cập nhật từ 17/9/2018 - 21/9/2018. Trân trọng cảm ơn
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 295 điểm để mua Mề đay đá Citrine 4
Shop - Đấu giá: luoicon27 vừa đặt giá 405 điểm để mua Mèo lông nâu

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.