Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 85 bài ] 

Dã thú ngửi tường vi - Nguyệt Hạ Kim Hồ

 
Có bài mới 23.10.2016, 09:11
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 5
Thành viên cấp 5
 
Ngày tham gia: 02.10.2016, 07:27
Tuổi: 20 Nữ
Bài viết: 213
Được thanks: 163 lần
Điểm: 5
Có bài mới [Đam mỹ - Trùng sinh] Dã thú ngửi tường vi - Nguyệt Hạ Kim Hồ - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Dã thú ngửi tường vi

Tác giả: Nguyệt Hạ Kim Hồ

Editor: Tâm Linh

Thể loại: Đam mỹ, Nhân thú, Tùy thân không gian, Đổ thạch, Trùng sinh

Độ dài: 81c

Tình trạng: Hoàn

Nguồn: Tâm Linh

* * * * *

Núi có ngọc mà cỏ cây nhuận, người có ngọc thì vạn sự hưng,

Từ Trường Thanh đời trước làm khất cái nuốt lầm một viên đá nhỏ, sau khi trùng sinh, lại có một tòa Ngọc Sơn tùy thân. Trong núi sản mĩ ngọc, thịnh ngọc nhũ, khắp nơi là bảo vật, khi nhàn trồng đủ loại tường vi, nuôi ong mật, dùng trái cây nhưỡng chút rượu ngon, lặng yên thay đổi cuộc sống của mình.

* * * * *


Mục Lục


BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ XEM!


Chương 1+2 --- Chương 3 --- Chương 4
Chương 5 --- Chương 6 --- Chương 7
Chương 8 --- Chương 9 --- Chương 10
Chương 11 --- Chương 12 --- Chương 13
Chương 14 --- Chương 15 --- Chương 16
Chương 17 --- Chương 18 --- Chương 19
Chương 20 --- Chương 21 --- Chương 22
Chương 23 --- Chương 24 --- Chương 25
Chương 26 --- Chương 27 --- Chương 28
Chương 29 --- Chương 30 --- Chương 31
Chương 32 --- Chương 33 --- Chương 34
Chương 35 --- Chương 36 --- Chương 37
Chương 38 --- Chương 39 --- Chương 40
Chương 41 --- Chương 42 --- Chương 43
Chương 44 --- Chương 45 --- Chương 46
Chương 47 --- Chương 48 --- Chương 49
Chương 50 --- Chương 51 --- Chương 52
Chương 53 --- Chương 54 --- Chương 55
Chương 56 --- Chương 57 --- Chương 58
Chương 59 --- Chương 60 --- Chương 61
Chương 62 --- Chương 63 --- Chương 64
Chương 65 --- Chương 66 --- Chương 67
Chương 68 --- Chương 69 --- Chương 70
Chương 71 --- Chương 72 --- Chương 73
Chương 74 --- Chương 75 --- Chương 76
Chương 77 --- Chương 78 --- Chương 79
Chương 80 --- Chương 81

Đã sửa bởi ~blackbear~ lúc 23.10.2016, 09:42.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
6 thành viên đã gởi lời cảm ơn ~blackbear~ về bài viết trên: Hothao, Snowflake HD, antunhi, dinhthuhien, nguyễn thị huyên, saobangmouoc
Có bài mới 23.10.2016, 09:13
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 5
Thành viên cấp 5
 
Ngày tham gia: 02.10.2016, 07:27
Tuổi: 20 Nữ
Bài viết: 213
Được thanks: 163 lần
Điểm: 5
Có bài mới Re: [Đam mỹ- Trùng sinh] Dã thú ngửi tường vi - Nguyệt Hạ Kim Hồ - Điểm: 12
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


1,Trùng sinh

Từ Trường Thanh chỉ cảm thấy yết hầu khát khô lợi hại, mở mắt ra liền nhìn thấy trần nhà cũ nát đầy mạng nhện, nhìn đặc biệt quen mắt, nhưng hắn không rảnh mà nghĩ, bởi vì lúc này trên mặt ngứa ngáy vô cùng, giống như bị ngàn vạn sâu nhỏ cắn lấy, hắn đang nhịn không được định đưa lên gãi, lại bị người khác đè tay lại.

“Thanh Nhi ngoan, nhẫn nhịn thêm chút nữa, đừng lấy tay gãi sẽ lưu sẹo .” Trong thanh âm mang theo nồng đậm thương tiếc và thân thiết.

Từ Trường Thanh nghe được trong lòng chấn động, ánh mắt không dám tin hướng người nọ nhìn lại, đáy mắt lại sớm đã ươn ướt .

“Vân di.” Hắn như đang ở trong mộng thì thào nói, ánh mắt không thôi nhìn nàng, sợ nàng sẽ biến mất.

Lưu Nhược Vân ánh mắt hồng hồng nhìn Từ Trường Thanh, chỉ nói:“ Thanh Nhi đáng thương ……”

Lúc này mặt Vân di thoạt nhìn rất chân thật, vẫn là bộ dáng khi còn trẻ, đáy lòng Từ Trường Thanh ẩn ẩn cảm giác hết thảy giống như về tới trước đây.

Tuy rằng, ý tưởng này có chút vớ vẩn, nhưng hắn khát vọng tin tưởng.

2, Không gian

Hóa ra đây hết thảy đều không phải nằm mơ, Từ Trường Thanh yên lặng nhìn chằm chằm phía trên, rốt cục nhớ tới vì cái gì trần nhà trước mắt nhìn quen mắt như vậy, bởi vì hắn từng ngày ngày đêm đêm đối với cái mạng nhện kia oán hận không biết bao nhiêu lần.

Ngoài cửa truyền đến tiếng Vân di cúi đầu nói chuyện,“…… Chỗ tiền này ngươi đã thu, chớ để hài tử gãi mặt, ba bữa cũng chăm lo tốt một chút……”

Lão phụ lấy bạc khúm núm đáp ứng .

Từ Trường Thanh trầm mặc nghe, hắn trong lòng biết Vân di thương tiếc hắn, chỉ liền tính cho lão phụ kia thêm nhiều tiền, cũng không thể thay đổi cái gì, dù sao có tiền cũng không giúp người tiêu tai tránh họa, mà bệnh hắn mắc lại đúng là thiên họa người người sợ hãi, gặp phải đều sẽ hoảng sợ tránh đi như trốn ôn dịch, ai còn muốn đến chịu chết.

Lão phụ kia nếu không phải trong nhà bần cùng đến mức sắp chết đói, cũng sẽ không đem phòng cho hắn ở.

Nghe tiếng bước chân rời đi của Vân di, Từ Trường Thanh thế này mới nhịn lại trận ngứa khó chịu giật giật chân, dưới thân giường lập tức phát ra tiếng “Chi dát chi dát” liên tiếp, thân thể hắn lúc này cũng mới hơn mười một tuổi một chút, sau khi bệnh nặng càng là gầy như tượng gỗ, tuyệt không thể coi là nặng, dưới thân rõ ràng là một chiếc giường cũ không thể ngủ, nhưng hắn không có bất cứ bất mãn gì, đối với hắn mà nói có thể có một chiếc giường để nằm đã thực không tệ.

Lúc này ngoài cửa truyền đến tiếng đập cửa của lão phụ, hoàn toàn không có chút ý đi vào, chỉ là đứng ở cửa mở miệng,“…… Tiểu thiếu gia, a di của ngươi nói, bảo ngươi đừng gãi mặt, đến lúc đó phá tướng liền khó coi ……”

Lão phụ là một nông dân thành thật, cầm của nhân gia nhiều ngân lượng như vậy lại không làm việc trong lòng có quỷ, cho nên nửa ngày mới chạy đến cửa nhắc nhở, cũng là hết tâm, nếu không phải thấy Từ gia thiếu gia này bệnh tình tốt sống qua thiên họa, nàng vốn ngay cả cạnh cửa cũng không dám trạm vào.

Từ Trường Thanh thản nhiên “Ân” một tiếng xem như trả lời, nhưng trong lòng lại sáng như gương, không ảo não cũng không u oán, bởi vì lúc này hắn đã không phải tiểu thiếu gia chỉ biết khóc nháo không hiểu chuyện trước kia.

Hắn nâng tay theo bản năng sờ sờ nốt nhọt trên mặt, vừa sờ vào càng thêm ngứa ngáy khó nhịn, như kim đâm giống nhau, không chỉ trên mặt, toàn bộ cánh tay, sau lưng, trước ngực và dưới chân tất cả đều là nốt nhọt có mủ, vô luận hắn gãi hay không gãi, kết quả đều là giống nhau, sau khi tróc ra sẽ ở trên người lưu lại rậm rạp sẹo giỗ lớn như móng tay, giống như giòi bọ ở cùng với hắn, không ai thuê dùng, cũng không tìm được đồ ăn, cuối cùng y phục không thể che cả người tanh tưởi đói chết ở góc tường, kết cục thê thảm cỡ nào.

Nhưng, chết như vậy cũng không khiến hắn giải thoát, ngược lại lại về thời gian trước, vẫn thiên họa, vẫn không thể thoát khỏi bất hạnh.

Nghe người ta nói người có thể sống qua thiên họa là kẻ có phúc khí , mà Từ Trường Thanh sống qua một trận so với ai đều rõ hơn vận mệnh những ngày sau, đủ loại xót xa nay nhớ tới tất cả đều là bi phẫn và chua xót khó nén, nhưng rất nhanh lại bình tĩnh trở lại, khóe miệng mang theo một tia kiên nhẫn, nếu hắn mang theo một thân mặt rỗ thì thế nào?

Hắn muốn sống, vì Vân di cũng vì chính mình, hắn biết rõ chuyện phát sinh trên người, có lẽ có thể tránh hung tìm cát, giúp mình và Vân di sống tốt hơn một ít, cũng không thể uổng một lần sống lại.

Còn có những người Từ gia đó…… Vô luận thế nào, hắn muốn sống , chỉ cần sống hết thảy đều còn chưa kết thúc.

Từ Trường Thanh nặng nề nhắm mắt lại, trên người ngứa muốn điên căn bản không thể đi vào giấc ngủ, chỉ có thể nhắm mắt dưỡng thần, tâm thần trầm xuống, đột nhiên cảm thấy trước mặt sáng lên, ý thức tựa hồ tiến nhập một không gian, trong nháy mắt không thích hợp trên người giảm bớt không ít.

Nơi này là…… Nó cư nhiên vẫn còn , Từ Trường Thanh có chút kinh ngạc.

Nhớ rõ lúc trước có nạn hạn hán, bởi vì không có cái gì ăn, hắn chỉ có thể cùng người cùng lên núi tìm cỏ dại, trong lúc lang thôn hổ yết từng nuốt nhầm một hòn đá nhỏ, từ đó về sau, trong thức hải liền thường xuyên xuất hiện một vật khó hiểu, ngay từ đầu chỉ có thể ẩn ẩn cảm giác được nó tồn tại, sau lại chậm rãi có thể cố ý tiến vào nơi đó, nhưng là chỉ có thể mơ hồ nhìn đến một tòa núi nhỏ nổi giữa không trung.

Bởi vì lúc ấy mỗi ngày đói khổ lạnh lẽo, vắt óc tìm kế đều là nghĩ làm sao có thể đem bụng lấp đầy, căn bản không có tâm tình để ý nó, một mực yên lặng mặc kệ tồn tại của nó, có khi ngẫu nhiên có thể dùng ý thức chạm vào nó, nhớ rõ một lần cuối cùng tiến vào hắn đã cách núi nhỏ này rất gần rất gần, tựa hồ tiếp theo có thể xuyên qua tầng sương mù dày đặc kia thấy rõ chân diện mục của nó.

Nay ý niệm này trong đầu quả nhiên thành thật, hắn đã tới trên núi nhỏ, thấy nó rõ ràng, cho dù cách sương mù dày đặc cũng chút không có cảm giác cách trở, tâm niệm vừa chuyển, ý thức đi tới trên núi nhỏ, cảm giác như cách một tầng sương mơ hồ trước kia đã không còn sót lại, thậm chí càng tiến thêm một bước, tâm thần có thể rõ ràng khống chế nó, ứ như là nó đã là vật mình sở hữu.

Trong núi nhỏ không khí rất tốt, Từ Trường Thanh chạm vào núi đá cảm giác thanh lương thoải mái dị thường, có thể tạm thời đã quên đi ngứa ngáy trên người, vì thế hắn do dự nhặt lên một khối đá để nhìn kỹ, đột nhiên “Bành” một thanh âm vang lên, đưa ý thức của hắn rời khỏi không gian, hắn lập tức mở mắt ra, tầm mắt nhìn về phía cửa.

Bên ngoài truyền đến tiếng bước chân chạy chậm,“Ai nha, tiểu tổ tông của ta, ngươi làm sao chạy đến đây ? nơi này không thể ở a, ngươi không muốn mạng nhỏ có phải hay không, sao còn cầm đá, muốn chết à……”

“Cụ bà, nương nói bên trong có lão hổ, ta muốn đi vào đánh lão hổ……”

Lão phụ nhân nhất thời quá sợ hãi, giữ chặt tôn nhi liền đi, vừa đi còn vừa thấp giọng hù dọa:“Đúng, bên trong có một đại lão hổ chờ ăn thịt ngươi, ngươi con nghé con chết tiệt, nếu còn không nghe lời vụng trộm chạy đến, xem ta bảo cha ngươi đánh nát mông của ngươi ……”

Âm thanh hù dọa và khóc nháo dần dần nghe không được , bốn phía lại khôi phục yên tĩnh, Từ Trường Thanh ánh mắt hẹp lại, đáy lòng né tránh một tia hâm mộ cùng chua xót, tay dưới chăn bông cũng không ý thức nắm chặt, nắm chặt rồi mới phát hiện trong tay tựa hồ có vật cứng.

Mất nửa ngày mới nâng tay ra khỏi chăn, khi thấy rõ thứ trong tay, Từ Trường Thanh không khỏi kinh ngạc .

Đây là…… hòn đá vừa rồi cầm lấy ở trên núi nhỏ kia? còn mang theo lương ý nhè nhẹ, nắm ở trong tay nhưng lại thoải mái khó nói nên lời, thật sự có chút khó có thể tin, gì đó bên trong núi nhỏ kia cư nhiên có thể biến thành thật.

Từ Trường Thanh nhìn chằm chằm hòn đá trong tay mắt không chớp, nửa ngày khẽ thả đá trong tay xuông, phát ra âm thanh va chạm thanh thúy, hắn đem thanh âm nghe rõ rành mạch, rốt cục xác định này khối đá là thật, cũng không phải do mình ảo tưởng.

Hắn không ngại mệt lặp đi lặp lại mười lần từ trong núi nhỏ lục tục lấy đá ra mới nhận rõ sự thật này, núi nhỏ này giống như là vật hắn sở hữu có thể tùy ý bỏ vào hoặc xuất ra, quá trình đơn giản chỉ cần hắn có một tia ý niệm trong đầu là có thể, điều này làm cho Từ Trường Thanh hơi có chút kinh sợ.

Kinh là núi nhỏ quỷ dị này đến tột cùng có thể gây cho hắn cái gì, sợ là nếu là bị người khác biết được tồn tại của nó, kết cục sẽ như thế nào.

Hắn nuốt nước miếng, cơ hồ có thể nghe được tiếng tim đập bất an trong ngực mình, nhưng rất nhanh liền tỉnh táo lại, lúc này sợ hãi và khủng hoảng là vô dụng , suy tư một lát hắn quyết định tiếp tục nhìn toà núi nhỏ kia, xem nó rốt cuộc có chỗ ngạc nhiên gì, dù sao nó làm bạn với mình thời gian không ngắn, trong lòng đối với nó kỳ thật cũng không có nhiều mâu thuẫn lắm.

Huống hồ bí mật này chỉ cần hắn không nói, ai có thể biết, cho nên sau khi quyết định, hắn lại không hiểu sao có chút cảm giác hưng phấn.

Hắn ẩn ẩn cảm giác ra núi nhỏ kia hẳn là kiện bảo vật thế gian hiếm thấy, hơn nữa đối với mình có ích vô hại, nơi đó mặt hơi thở tràn ngập sinh khí, hít một ngụm liền cảm thấy toàn thân sảng khoái, tuyệt đối không phải phàm vật.

Vì thế hắn nhắm mắt, ý thức trầm xuống, lại đi tới bên trong núi nhỏ, tuy rằng hắn gọi là núi, nhưng trên thực tế chỉ là hình dạng giống núi, lớn nhỏ cũng không thể đánh đồng cùng núi chân chính.

Chỉ có thể xem như một góc đỉnh núi mà thôi, dài nhất cũng chỉ khoảng mười trượng, thượng khoan hạ trách nổi giữa không trung hư vô, chung quanh có mây mù lượn lờ, ẩn ẩn lộ ra bất phàm, lại gần nhìn màu sắc núi đá bình thường, không có dị trạng gì.

Trên núi nhỏ này có rất nhiều khối đá, mặt đất cao thấp bất đồng, nơi cao khó có được một chỗ san bằng, nhưng lại có chút bùn đất, nói là bùn đất lại có chút giống bùn cát, bởi vì bên trong còn có chút đá bán trong suốt nhỏ vụn, Từ Trường Thanh cầm trong tay bóp vụn, hòn đá kia tựa như bã đậu bóp vào liền vỡ, thập phần tơi xốp.

Nơi thấp ngoại trừ đá liền chỉ có một sơn động, Từ Trường Thanh có chút chần chờ, nếu không phải hắn thật sự có cảm giác cả ngọn núi ở trong tầm khống chế, chỉ sợ sẽ không tùy tiện đi vào.

Thạch động thiên nhiên hình thành, không có trải qua bất luận dấu vết xây dựng nào, thạch bích gập ghềnh, loang lổ tạp sắc, đi vào bên trong dò xét vài trượng liền thấy được điểm cuối.

Nguyên bản là không có gì đáng ngạc nhiên, nhưng hắn lại ngửi được mùi thơm ngát cực kỳ mê người, tuy rằng không nồng đậm, lại khiến người vừa ngửi muốn ngửi nữa.

Rất nhanh Từ Trường Thanh liền tìm được nơi phát ra kia mùi hương rồi, là một nhũ thạch, bên trên không dầy đặc tiểu thạch nhũ, giống không trung vũ vân treo ngược, gắn bó một mảnh càng nhìn càng cảm thấy bạch lãng thao thao, ba dũng mấy ngày liền.

Mà ở giữa đã có một nhũ thạch cực lớn, từ đỉnh cơ hồ đâm xuống mặt đất, mà nơi phát ra hương khí kia đúng là chỗ thạch nhũ kia, chỉ thấy ở chóp nhũ lúc này tích lạc một giọt chất lỏng xanh biếc sắc, rơi xuống phía dưới chỗ một hòn đá trong hang.

Lục dịch kia rơi xuống chạm vào bệ đá lại lập tức bị hút đi hơn phân nửa, Từ Trường Thanh chậm rãi tới gần, lúc đầu mùi thơm ngát đập vào mặt, sau chỉ cảm thấy dư vị lâu dài, hấp thu xong cả người lập tức trở nên thần thanh khí sảng.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
7 thành viên đã gởi lời cảm ơn ~blackbear~ về bài viết trên: HNRTV, Hothao, TTripleNguyen, Thiên Thủ Tula, antunhi, saobangmouoc, xinmayco
Có bài mới 23.10.2016, 09:26
Hình đại diện của thành viên
Đại Thần Kim Lân Bang Cầm Thú
Đại Thần Kim Lân Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 10.06.2014, 13:02
Bài viết: 8192
Được thanks: 6332 lần
Điểm: 10.54
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Đam mỹ- Trùng sinh] Dã thú ngửi tường vi - Nguyệt Hạ Kim Hồ - Điểm: 1
Chào bạn! Cám ơn bạn đã sưu tầm cho post phiền bạn bổ sung tên editor hộ mình nhé! Cám ơn! Thân


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn Snow cầm thú HD về bài viết trên: Thiên Thủ Tula
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 85 bài ] 
 Đang truy cập 

Không có thành viên nào đang truy cập


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

3 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 137, 138, 139

4 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 36, 37, 38

5 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

6 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

7 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 230, 231, 232

8 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

9 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

10 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 138, 139, 140

11 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

13 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

14 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

15 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

16 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

17 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

18 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

19 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27

20 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 768 điểm để mua Đá hoa xanh
Sunlia: Vào link này xem cách đăng truyện nhé b  viewtopic.php?style=2&t=320999&tn=quy-dinh-cua-chuyen-muc-truyen-tu-edit-sang-tac
Shop - Đấu giá: MarisMiu vừa đặt giá 354 điểm để mua Bé lá
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 242 điểm để mua Ốc sên khoe kẹo
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 590 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 1
Shop - Đấu giá: V.O vừa đặt giá 367 điểm để mua Ngôi sao đen
Viên Băng Băng: Cho mình hỏi muốn đăng truyện thì vào đâu ạ??
Meolun: Cảm ơn Sunlia nhiều nhé !
Sunlia: Đổi tiêu đề truyện thành [thể loại] Tên truyện - Tên tác giả (Hoàn) là mod sẽ tự chuyển, hoặc b nhắn cho mod cx đc
Meolun: Cho mình hỏi nếu truyện sáng tác hoàn rồi thì có cần tìm đến Mod nhờ chuyển về box hoàn không ạ ? Hay họ sẽ tự chuyển giúp mình vậy các bạn ?
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Infiniti
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 200 điểm để mua Giường đôi
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 256 điểm để mua Chim xanh líu lo trước tổ
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Navbits Start
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Mèo mang phao
Shop - Đấu giá: Hạ Thanh Thần vừa đặt giá 200 điểm để mua Chim cánh cụt xanh
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 360 điểm để mua Bông tuyết
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 289 điểm để mua Bà chúa tuyết
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 447 điểm để mua Hamster nhõng nhẽo
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 531 điểm để mua Hamster làm xiếc
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 504 điểm để mua Hamster làm xiếc
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 424 điểm để mua Hamster nhõng nhẽo
Shop - Đấu giá: Hạ Thanh Thần vừa đặt giá 200 điểm để mua Gấu Pooh ngớ ngẩn
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 479 điểm để mua Hamster làm xiếc
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 402 điểm để mua Hamster nhõng nhẽo
Shop - Đấu giá: Hạ Thanh Thần vừa đặt giá 226 điểm để mua Teddy ôm bé
Lily_Carlos: cái đó là chống copy nhé, bạn bỏ tích ở ô chống copy bài viết nếu không thích bị hiện ảnh
Meolun: À hôm qua mình thấy bộ truyện mình đang viết tự nhiên bị biến thành nội dung ảnh nhưng mình đã tìm cách sửa lại, nên chỉ muốn hỏi là tại sao bị như vậy thôi ạ
Konami1992: truyện thanh xuân vườn trường, trùng sinh nhé
Konami1992: truyện chăm chỉ học tập, ngày ngày yêu đương

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.