Diễn đàn Lê Quý Đôn
Xin chú ý!! Các bạn đang đọc truyện trong mục ĐÃ NGỪNG ĐĂNG hoặc TẠM NGỪNG ĐĂNG. Truyện có thể sẽ không có chương tiếp trong thời gian dài hoặc không được làm tiếp nữa.


≧◠◡◠≦ ≧◉◡◉≦ ≧✯◡✯≦ ≧◔◡◔≦ ≧^◡^≦ ≧❂◡❂≦

Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 62 bài ] 

Xem ra anh rất có tiền - Lâm Miên Miên

 
Có bài mới 24.09.2016, 18:55
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 2
Thành viên cấp 2
 
Ngày tham gia: 24.05.2014, 18:55
Bài viết: 51
Được thanks: 308 lần
Điểm: 11.27
Có bài mới [Hiện đại - Phản xuyên] Xem ra anh rất có tiền - Lâm Miên Miên - Điểm: 7
images
Tên truyện: Xem ra anh rất có tiền!
Tác giả: Lâm Miên Miên
Số chương: 116
Thể loại: Hiện đại, phản xuyên, sủng, sạch
Convert: Tàng Thư Viện
Sắp chữ: Tiểu Di
Ảnh bìa: Tĩnh Tĩnh Yên Yên

Giới thiệu:

Là một tai họa bị nhóm phi tần hậu cung nghiến răng nghiến lợi mắng qua vô số lần, Tô Yên sau khi xuyên không cảm thấy đám tiểu kỹ nữ kia trù ẻo quả nhiên không sai.

Người tốt sống không lâu, tai họa lưu ngàn năm.

Mặc kệ ở thời đại nào, cô đều muốn ôm chặt bắp đùi to nhất không thả.

Nhìn tới nhìn lui, chỉ có bắp đùi của ông chồng vàng tiện nghi của cô là to nhất.


[i]Bạn chủ hố thỉnh thoảng bị rối loạn với cách xưng hô trong truyện (chỉ có ngôi 1 và ngôi 2 của tiếng Trung) nên dùng từ có không hay thì mong mấy bạn chỉ giùm. phần còn lại là nhờ ggl ca ca nên có không hay thì mấy bạn thông cảm. xie xie  ^:)^  ^:Đã sửa bởi Hasuko lúc 23.02.2018, 22:11, lần sửa thứ 11.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
3 thành viên đã gởi lời cảm ơn tieudi về bài viết trên: LalleAmy, Ny Ny97, Tue San San
     

Có bài mới 24.09.2016, 21:40
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 2
Thành viên cấp 2
 
Ngày tham gia: 24.05.2014, 18:55
Bài viết: 51
Được thanks: 308 lần
Điểm: 11.27
Có bài mới [Hiện đại, phản xuyên] Xem ra anh rất có tiền - Lâm Miên Miên - Điểm: 11
Chương 1

Đèn vừa lên rực rỡ, vốn là thời khắc náo nhiệt nhất trong thành phố, người đi làm lơi lỏng đi về, một ngày sống về đêm mới vừa bắt đầu, Tô Yên lại đã sớm tắm rửa xong chuẩn bị đi ngủ, dì hầu hạ cô nhìn loại tình huống như thế này đã không còn hiếm lạ, trong lòng còn có chút vui vẻ yên tâm, hồi trước phu nhân làm việc và nghỉ ngơi quá không có quy luật, mỗi ngày đều là rạng sáng mới ngủ, khí sắc không thể nào tốt, hai ngày nay sắc mặt xem ra lại hồng nhuận không ít.

Sau khi đưa mắt nhìn dì đi xuống lầu, Tô Yên mới trở tay đóng cửa lại, đứng tại ngưỡng cửa nhìn ngắm đèn trong phòng, trên mặt tràn ngập hiếu kỳ cùng hưng phấn.

Lúc cô nhìn hướng giường lớn trong  phòng ngủ, nhếch miệng cười cười, xác định bốn phía đều không có người, chạy chậm vọt tới, ngã ở trên giường, cảm thụ dưới thân mềm mại, cô xoay người lại, nhìn đèn treo thủy tinh trên trần nhà, không nhịn được thấp giọng thở dài: "Tuy là có chút cổ quái, nhưng mình thật thích."

Nguyên cho rằng đèn trong cung của mình đã đủ sáng, không nghĩ đến hiện tại tùy ý cây đèn nào trong gian phòng này so với đèn cung đình đều tốt hơn nhiều, Tô Yên ngửi mùi thơm nhàn nhạt trên chăn, nghĩ đến chuyện trong cung, trong lòng lại sinh ra vài phần phiền muộn.

Mắt thấy lập tức sẽ dưới một người trên vạn người, lại tại ở trong lúc mấu chốt phát sinh biến cố, mũ phượng khăn quàng vai làm theo thân người mình xem ra là không cần sử dụng đến. Lần này lật thuyền trong mương, cô suy nghĩ nát óc cũng không có nghĩ thông rốt cuộc cái người tài hơn một bậc đó là ai, bất quá trong lòng Tô Yên cũng mơ hồ thả lỏng, hoàng thượng đối với cô thật rất tốt, nhưng cô hiểu được, ngài đã bắt đầu hi vọng có thể có được tình yêu tương đồng, mà loại hồi báo này, căn bản cô không muốn cho.

Từ khi cô tỉnh lại đến bây giờ cũng sắp một tuần, nên hiểu rõ đều hiểu rõ, không biết đây là mượn xác hoàn hồn hay là Trang Sinh mộng điệp, dù sao có thể xác định là hiện tại cô đã triệt triệt để để biến thành một người khác, thậm chí cô cũng không còn ở cái thời đại đó.

Làm cô cảm thấy nghi hoặc là dung mạo còn có tên gọi của cỗ thân thể này thế nhưng cùng cô giống nhau như đúc, trong này có liên hệ gì, cô còn chưa có suy nghĩ cẩn thận, bất quá bây giờ cô không rảnh bận tâm cái vấn đề này, trước hết phải thích ứng hoàn cảnh hiện tại nhanh một chút mới đúng.

Tô Yên là người thắng cuộc trong tranh đấu hậu cung, tố chất tâm lý cùng với năng lực phân tích sự tình của cô đều là hạng nhất, đối mặt loại tình huống này, cũng không đến mức rối bời.

Cô đếm ngón tay tính một chút tin tức mấy ngày này quan sát được, cũng xem như có thu hoạch, tại thời đại này cô đã kết hôn, chẳng qua là ông chồng tiện nghi của cô đến nay còn chưa lộ diện, từ trang trí căn nhà và thức ăn mấy ngày nay xem xét, người cô gả cho không phú cũng quý.

Điều này làm Tô Yên phi thường vừa lòng, chí ít không lo ăn mặc.

Người khác đều là đi một bước nhìn một bước, còn Tô Yên là xem một bước, chờ xác định con đường này đủ bằng phẳng mới bước một bước.

Hôm nay Giang Cảnh Xuyên vừa xuống máy bay liền trực tiếp tới bữa tiệc, uống đến say mèm, được trợ lý đỡ lên xe ngồi ở ghế sau.

Trợ lý Tôn Nham Bình nhỏ giọng hỏi: "Giang tổng, đến căn hộ Thành Bắc hay sao?"

Chuyện này hắn còn chưa dám lướt qua ông chủ trực tiếp quyết định.

Giang Cảnh Xuyên đóng chặt đôi mắt, cũng không biết có nghe Tôn Nham Bình nói chuyện hay không, một câu đều không nói.

Tôn Nham Bình cắn chặt răng nói với tài xế: "Đi Hi Sơn biệt thự, lái xe chậm chút."

Hắn cảm thấy mình làm trợ lý cũng coi là có lo lắng đề phòng, đặc biệt là gặp loại chuyện này, hoàn toàn là gặp khó, tuy rằng Giang tổng đã kết hôn, nhưng ai không biết tình cảm giữa hắn và Giang phu nhân cũng không tốt, bằng không cái ngôi sao nữ thanh thuần kia làm sao dám đối ngoại tuyên bố cô ta cùng Giang Cảnh Xuyên là bạn bè?

Làm trợ lý của Giang Cảnh Xuyên, dù là Tôn Nham Bình cũng không hiểu rõ ràng, cuộc sống riêng tư của Giang Cảnh Xuyên phi thường sạch sẽ nghiêm túc, muốn nói là trung thành với vợ cũng không phải, dù sao hắn đối với Giang phu nhân cũng là không nóng không lạnh, nhìn không giống là vợ chồng, càng giống là người lạ.

Tô Yên đang ngủ mê mệt thì bị người đánh thức, mắt cô lim dim nhìn dì Vương, đầy mặt không vui.

Dì Vương thấy Tô Yên như đứa bé, buồn cười, nhưng nghĩ tới chính sự, không nhịn được kích động nói: "Phu nhân, tiên sinh trở về, ngài nhanh chóng tới chiếu cố tiên sinh!" Suy nghĩ một chút, lại bổ sung nói: "Phu nhân, người đừng trách tôi lắm mồm, Giang gia này vẫn là do tiên sinh định đoạt, người vẫn phải..."

Tô Yên đã triệt để tỉnh táo lại, cô nghĩ, dì Vương nói đại khái là muốn cô bợ đỡ lấy lòng ông chồng tiện nghi của mình đi.

Bất quá việc này, cho dù bà không nói, cô cũng sẽ làm.

Đối với Tô Yên mà nói, ôm bắp đùi thực không khó, trước kia cô cũng ôm bắp đùi hoàng thượng cùng thái hậu, như vậy mới ở trong hậu cung như cá gặp nước tiêu sái không thôi, hiện tại tuy nói biến thành một người khác, nhưng vẫn là nghề cần làm mỗi phút.

Cái khác cô có thể không thạo, nhưng ôm bắp đùi còn là phi thường thuận tay.

Kịp thời xác nhận, Tô Yên liền phủ thêm áo choàng ngủ, cùng dì Vương cả mặt vui vẻ yên tâm xuống lầu.

Xuống nhà liền nhìn thấy mấy người đứng trong phòng khách, cô nhận ra quản gia, theo ánh mắt khẩn trương của quản gia nhìn qua chỗ đó, Tô Yên lập tức liền đoán được cái người uống say là ông chồng nhà mình, sau khi nhận rõ ràng tình thế, Tô Yên lập tức nghênh đón, đỡ cánh tay Giang Cảnh Xuyên, giọng nói ôn nhu làm người ở đây đều giật mình, "Không có sao chứ? Này là như thế nào?"

Tôn Nham Bình đã gặp Tô Yên vài lần, nhưng mỗi lần nhìn cô, phản ứng đều sẽ chậm nửa nhịp, khi trở về nhà sau mỗi lần gặp cô, hắn sẽ lắc đầu cảm khái, Giang phu nhân này quá đẹp, làm sao Giang tiên sinh một điểm phản ứng cũng không có? Thậm chí còn ác thú vị phán đoán Giang Cảnh Xuyên phương diện kia có được hay không.

Mấy lần trước kinh diễm, cũng không bằng một lần này chấn kinh.

Ở trong ấn tượng của hắn, Giang phu nhân đối với Giang tiên sinh là lạnh lùng, đôi vợ chồng này xem ra sợ là so với người lạ còn muốn lạnh hơn mấy phần đâu. Hiện tại quan tâm trong giọng nói của Giang phu nhân không lừa được người, chẳng lẽ là trước đó có hiểu lầm cái gì?

Sau khi quản gia và dì Vương kinh ngạc, lực chú ý lại rất mau thả trên người Giang Cảnh Xuyên.

Sau cùng, quản gia giúp Tô Yên đỡ Giang Cảnh Xuyên vào trong phòng ngủ, Tô Yên đã ra một tầng mồ hôi mỏng, cô hướng quản gia cười nói: "Ông đi xuống trước đi, trong này có tôi là được."

Quản gia sững sờ một chút, còn cho rằng là lỗ tai mình có vấn đề, bất quá cũng nhẫn nại không nói gì, sau khi cẩn thận từng bước ra khỏi phòng ngủ, giống như là đạp lên gió trở lại phòng mình, cũng không quản hiện tại là giờ nào, vội vàng bấm một số điện thoại báo tình huống.

Tô Yên nhìn khuôn mặt Giang Cảnh Xuyên, lúc trước cô cũng nhìn qua bộ dạng hắn thế nào ở trong tấm ảnh, dì Vương nói hắn rất đẹp trai, Tô Yên lại không cảm giác gì, quan tâm bộ dạng một người đàn ông có đẹp hay không cũng quá nông cạn, vẫn là lưu ý quyền thế còn có của cải trong tay hắn còn có so sánh vài điểm nội hàm.

Sau khi đút nước mật ong cho Giang Cảnh Xuyên, Tô Yên liền chạy vào phòng tắm, cầm khăn lông ướt tùy ý xoa xoa mặt hắn, cởi quần áo tháo giày tất, tùy ý đem chăn hướng trên người hắn đắp, liền không tính đi quản hắn nữa, cô lại chạy vào phòng tắm đi tắm rửa một cái, nhìn trên cánh tay trơn bóng trắng nõn toàn là bọt thơm, tâm tình xấu của Tô Yên bởi vì mộng đẹp bị cắt đứt cuối cùng tốt lên rất nhiều.

Từ phòng tắm đi ra, nhìn đến trên giường lớn Giang Cảnh Xuyên đang khép hờ mắt nhìn mình, vẻ mặt Tô Yên rất là trấn định, cô khẩn khoản đi qua, ngồi ở bên giường, khẽ nghiêng người, giọng nói hết sức nhẹ, một mặt quan tâm nói: "Hiện tại anh có khỏe không? Có thoải mái không?"

Nếu là say đến bất tỉnh nhân sự mới là tốt, như vậy cô lập tức có thể đi ngủ.

Giang Cảnh Xuyên uống rượu, thân thể đã có chút nóng lên, lại nhìn Tô Yên, tuy rằng nhìn không rõ bộ dáng cô, đầu óc cũng có chút không thanh tỉnh, nhưng trong lòng vẫn là biết, đây là bà vợ nhà mình, hắn khó chịu hừ một tiếng, trở mình lại, lưng đưa về phía Tô Yên.

Tô Yên nhìn hắn như vậy, trong lòng tuy có chút không bình tĩnh, nhưng vẻ mặt một chút cũng không thay đổi, cô bò lên giường, một tay vịn bả vai Giang Cảnh Xuyên, ấm giọng nói: "Có phải là nhức đầu hay không? Có muốn uống chút nước mật ong không?"

"Phiền." Giang Cảnh Xuyên nhức đầu muốn chết, hắn khẽ hừ một tiếng, bất quá lần này xoay người lại, hắn nâng mí mắt lên, lườm Tô Yên một cái.

Ở trong hậu cung, với kinh nghiệm ứng phó hoàng thượng cùng thái hậu, Tô Yên có thể sống sờ sờ nhịn thành Ninja rùa, lúc này Giang Cảnh Xuyên nháo tiểu tính tình hoàn toàn không tính là cái gì, cẩn thận suy nghĩ, không quản người nhà cỗ thân thể này tới cùng là ai, xem trước mắt, cô chỉ có thể dựa vào ông chồng tiện nghi này, nghĩ vậy, Tô Yên cười càng thêm ôn nhu, đối với người có thể ôm bắp đùi cô là phi thường có kiên nhẫn.

Tô Yên từ trên tủ đầu giường cầm lấy khăn lông ướt, cẩn thận lau mặt Giang Cảnh Xuyên, sau khi chà xát xong, Giang Cảnh Xuyên đã mở to mắt, hắn nhìn Tô Yên, vẻ mặt có chút mờ mịt cùng nghi hoặc.

Tô Yên lại kéo tay hắn, khóe miệng ngậm cười, cẩn thận mà ôn nhu chà tay hắn, lần này cô không có nói gì thêm.

Nào biết cô làm xong này hết thảy, lúc chuẩn bị xuống giường, Giang Cảnh Xuyên đột nhiên bắt lấy cánh tay cô, trong ánh mắt ẩn chứa một vài cảm xúc khác lạ, Tô Yên một chút cũng không xa lạ ánh mắt như vậy, tuy rằng trong lòng có chút không thoải mái, nhưng nghĩ đều đã thành thân, loại chuyện này thích ứng sớm so với thích ứng muộn tốt hơn.

Nghĩ vậy cô dịu ngoan nằm xuống, chậm rãi tựa vào lòng Giang Cảnh Xuyên.

Ở thời điểm Giang Cảnh Xuyên đè ở trên người cô, cô nhìn đèn treo thủy tinh, nhắm hai mắt lại, chần chờ một hồi, cũng thăm dò vươn tay xoa lưng hắn.

Sau khi trải qua kinh nghiệm như vậy, cô đã sớm minh bạch, sống tốt trên thế giới này trọng yếu hơn hết thảy.

Giang Cảnh Xuyên hoàn toàn là dựa vào rượu làm theo bản năng thân thể, chỉ cảm thấy cùng người dưới thân đụng chạm như vậy, nhức đầu liền giảm bớt nhiều.

Khi dưới thân truyền tới đau đớn, hơn nữa cảm giác còn càng lúc càng mãnh liệt, Tô Yên quên kêu đau, bởi vì cô hoàn toàn mờ mịt.

Lý luận tri thức thập phần phong phú, giờ phút nàyTô Yên hoàn toàn trợn mắt há mồm.

Sau khi đợi hết thảy bình tĩnh, Tô Yên mới phục hồi tinh thần lại, dùng hết sức lực một phen đẩy Giang Cảnh Xuyên ra, cũng chẳng quan tâm giờ phút này hai người không một mảnh vải, cô xốc chăn lên, thấy chút vết máu trên khăn trải giường, chỉ cảm thấy một cái cự lôi trên đỉnh đầu mình nổ ra, Tô Yên không dám tin tưởng nhìn Giang Cảnh Xuyên đang nhắm mắt thở sâu ——

Ai tới nói cho cô biết, thế nhưng cỗ thân thể này là... lần đầu?!


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
4 thành viên đã gởi lời cảm ơn tieudi về bài viết trên: Candy2110, Ny Ny97, khanhhua, yapj
     
Có bài mới 25.09.2016, 16:06
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 2
Thành viên cấp 2
 
Ngày tham gia: 24.05.2014, 18:55
Bài viết: 51
Được thanks: 308 lần
Điểm: 11.27
Có bài mới Re: [Hiện đại, phản xuyên] Xem ra anh rất có tiền - Lâm Miên Miên - Điểm: 12

Cảm ơn nàng Yapj  :guitar2:  :guitar2:  :guitar2:


Chương 2

Cho dù Tô Yên một bụng nghi ngờ không giải thích được, nhưng vẫn không chịu được một hồi vận động kịch liệt vừa mới trải qua, mí mắt trở nên nặng nề, trước khi ngủ cô còn không quên nằm vào lòng Giang Cảnh Xuyên, còn đem một tay hắn khoát lên ngang hông của mình, lúc này mới vừa lòng ngủ say.

Dì Vương cùng quản gia còn chưa ngủ, ngồi hóng mát ở trong sân, mang theo hai đĩa đậu phộng uống chút rượu.

Quản gia uống một ly rượu nhỏ, chép chép lưỡi nói: "Xem ra phu nhân đã nghĩ thông."

Dì Vương tiếp lời: "Đúng vậy, nghĩ thông thì tốt. Sau khi lấy chồng thì sao, không phải là cùng ông xã sống qua ngày sao, tôi đã nói nhìn phu nhân không giống là người ngu xuẩn."

Vốn là dì Vương ở nơi riêng tư nói loại lời nói này là phi thường không thích hợp, bất quá bởi vì quan hệ tốt với quản gia, cho nên quản gia khi nghe tuy rằng nhíu mày, nhưng cũng không quở trách bà.

Dì Vương là có suy tính của mình, hiện tại xem như là bà đi theo phu nhân, nếu phu nhân ở tại Giang gia gót chân thăng bằng, theo đó trên mặt bà cũng có ánh sáng, Giang Cảnh Xuyên là người thừa kế duy nhất của Giang gia, nếu như quan hệ của phu nhân cùng Giang Cảnh Xuyên tốt lên, từ này về sau địa vị của bà không phải nước lên thì thuyền lên sao.

Cũng may là phu nhân này không phải người ngu xuẩn, cùng Giang Cảnh Xuyên quan hệ tốt, lại sinh ra con trai con gái, về sau bà  không có thời điểm phong quang sao?

Nghĩ tới tương lai tốt lành, dì Vương cũng rót cho mình một ly rượu, khi xuống bụng cảm thấy ngây ngất.

Ngày hôm sau khi Giang Cảnh Xuyên tỉnh lại, trong nháy mắt mơ màng, ánh mắt hắn từ trần nhà di chuyển đến cánh tay mình, là để trần, cảm giác dưới thân mềm mại xúc cảm, hắn tập trung nhìn kỹ, liền thấy Tô Yên ngủ say sưa, tửu lượng của Giang Cảnh Xuyên cũng không tốt, bình thường cũng không uống rượu, đêm qua là bữa tiệc của anh em, thật sự thoát không khỏi, liền uống mấy cốc, sau đó uống say liền như đứa con nít, nhưng làm đàn ông, đối với tình huống trước mắt, hắn vẫn là biết rõ một hai.

Giang Cảnh Xuyên cẩn thận rút tay mình ra, tiếp theo nhấc chăn nhìn vào bên trong, nhất thời liền lờ mờ, một lần nữa nằm xuống, hắn vươn tay nhéo nhéo mi tâm, cũng không biết là say rượu hay là thế nào, chỉ cảm thấy nhức đầu không thôi.

Chính vào lúc này, hắn cảm giác người trong lòng động đậy, thân thể vô ý thức căng thẳng, hắn biết Tô Yên là không muốn gả cho hắn, chỉ là bởi vì một vài nguyên nhân không thể không trở thành Giang phu nhân, Giang Cảnh Xuyên thật ra không cảm thấy thất lạc, trái lại cho rằng như vậy rất tốt, bản thân hắn cũng không mong đợi gì ở hôn nhân, cũng không cho rằng mình sẽ trở thành một người chồng tốt, thái độ giống như Tô Yên vậy lại làm hắn rất vừa lòng.

Nhưng chuyện tối hôm qua tới cùng là thế nào hắn cũng không biết, nhìn trước mắt, dự đoán khả năng lớn nhất chính là hắn say rượu sau đó loạn tính, cái khác hắn không xác định, nhưng khi Tô Yên tỉnh lại nói không chừng sẽ cùng hắn quậy một trận lớn, mấu chốt là chuyện này hắn đuối lý, nghĩ đến đây Giang Cảnh Xuyên cảm thấy đầu mình càng đau.

Tính cách Tô Yên thế nào hắn không biết, bất quá hắn biết rõ, Tô Yên rất không thích hắn, vốn hắn còn nghĩ, cô ấy không thích hắn, hắn cũng không thích cô ấy, như vậy là tốt nhất, cho nên bình thường thời gian sống ở chỗ này cũng sẽ không nhiều, nghiêm chỉnh mà nói, thời điểm hai người cùng xuất hiện là rất ít, vốn Giang Cảnh Xuyên ở trước mặt Tô Yên rất có sức lực, giờ phút này thực là hoảng hốt, vội vàng tự giác cách xa cô một chút.

Quậy liền quậy đi, dù sao là hắn có lỗi với cô.

Tô Yên mở to mắt, cảm thấy trên người có chút đau, những năm trải qua ở hậu cung kia, diễn kịch sớm liền thành bản năng của cô, vừa nhìn thấy Giang Cảnh Xuyên, cô hướng hắn ôn nhu cười một cái, "Anh tỉnh rồi? Đầu còn đau hay không, muốn em xoa bóp cho anh không?"

Giang Cảnh Xuyên như gặp quỷ nhìn Tô Yên, một màn phát sinh trước mắt hoàn toàn đã vượt qua thực tế, Giang Cảnh Xuyên cho rằng mình còn đang nằm mơ, liền không dấu vết thò tay bấm trên đùi mình một cái, cảm giác đau nhức, lại như cũ mặt không đổi sắc hỏi: "Em thế nào?"

Bệnh thần kinh sao?

Hắn đều đã chuẩn bị tốt Tô Yên sẽ đại náo một trận, thậm chí nói không chừng còn sẽ tát hắn một cái, hắn nghĩ kỹ, nếu như cô quăng bàn tay vào mặt hắn, hắn cũng sẽ không so đo với cô, dù sao là hắn làm sai, nơi nào nghĩ đến thế nhưng cô còn nhẹ lời nói nhỏ hỏi đầu hắn còn đau hay không, còn nói xoa bóp cho hắn?

Cả người Giang Cảnh Xuyên đều không khỏe.

Tuy Tô Yên cảm thấy thân thể không quá thoải mái, nhưng vẫn làm tư thế gắng sức muốn đứng lên hầu hạ hắn, cô miễn cưỡng cười một cái, "Anh chờ em một chút, em đi xuống bưng chén nước ấm lên cho anh."

Giang Cảnh Xuyên thật là muốn ngăn cản cô, nhưng bất đắc dĩ thế giới quan bị đổi mới, nhất thời không phản ứng kịp, chờ lúc tinh thần phục hồi lại, Tô Yên đã phủ thêm áo choàng ngủ rời khỏi, hắn không cẩn thận liếc chút vết máu trên khăn trải giường, tâm tình có chút phức tạp, mặc kệ Tô Yên tới cùng là thế nào, nhưng loại tình huống trước mắt này, khẳng định là hắn phải có bày tỏ.

Giang Cảnh Xuyên cũng mặc áo ngủ, đầu tóc lộn xộn vội vàng đi theo, bước chân của hắn so với cô lớn hơn, rất nhanh đuổi kịp Tô Yên ở hành lang, hắn giữ chặt cô, thấp giọng nói: "Em đi nghỉ ngơi trước, anh đã tốt hơn nhiều, không cần để ý đến anh."

Tiểu nhân trong lòng Tô Yên đã nhảy lên, kỳ thật là cô có chút thích sạch sẽ, trước kia ở trong cung cũng vậy, người khác chạm vào giường cô, cho dù là hoàng thượng hay thái hậu, cô đều sẽ lập tức thay đổi sạch sẽ, tối hôm qua cô cũng muốn đổi khăn trải giường, cuối cùng không đổi một mặt là Giang Cảnh Xuyên ngủ quá say, về phương diện khác chính là tiểu tâm cơ của cô.

Chính là muốn cho hắn thấy hành vi dã man của hắn tối hôm qua, tốt nhất bởi vậy thêm thương tiếc cô thì càng tốt, dù sao đàn ông đều như vậy không phải sao, nói trắng ra, lấy được trinh tiết của phụ nữ sẽ cho rằng đây là chuyện đặc biệt quang vinh.

Được rồi, liền cho hắn trộm vui, cho hắn đắc ý đi.

Tô Yên vừa rồi đi hết sức chậm, chính là vì chờ Giang Cảnh Xuyên đuổi theo, nếu như hắn không đuổi theo cũng không quan hệ, đợi lát nữa cô liền ra vẻ bộ dáng càng thêm mong manh không chịu nổi gió rót nước cho hắn uống cũng tốt.

Lúc này đã đạt tới mục đích, Tô Yên cũng không cự tuyệt, nhẹ nhàng gật đầu, "Được, em đi mộc... ừ, tắm rửa."

Nhìn Tô Yên trở lại phòng ngủ, cho đến khi không nhìn thấy bóng lưng cô, Giang Cảnh Xuyên xoa xoa tóc mình, hắn cảm thấy mình có chút nhìn không thấu Tô Yên.

Giang Cảnh Xuyên tắm trong phòng dành cho khách, chờ thay một thân tây trang nhẹ nhàng sảng khoái đi đến trước bàn cơm, Tô Yên mặc một thân váy dài chiffon màu xanh lá thẫm, tóc dài tùy ý thả ở đầu vai, đang xuống cầu thang.

Tô Yên rất đẹp, Giang Cảnh Xuyên vẫn luôn biết rõ, cho dù trước đó nhìn thấy cô mặc áo cưới chầm chậm đi về phía hắn, cũng không làm hắn thất thần như lần này.

Cô da trắng tướng đẹp, đôi mắt cất nước, giờ phút này tư thái như vậy, so với lúc trước càng lộ vẻ quyến rũ động lòng người hơn một chút.

Tô Yên nhìn thấy trong mắt Giang Cảnh Xuyên ánh mắt quen thuộc, nhất thời tâm lý thăng bằng rất nhiều, cô nói mà, cỗ thân thể này giống như cô có hoa dung nguyệt mạo, làm sao Giang Cảnh Xuyên này có thể một chút cảm giác đều không có, Tô Yên không phải rất tán thành lấy sắc hầu người, đồng thời trong lòng cô cũng rõ ràng, dưới gầm trời này không người nào không thích mỹ nhân, khi nam nhân đối mặt với mỹ nhân, luôn sẽ thêm mấy phần kiên nhẫn.

Dì Vương là người từng trải, liếc mắt liền nhìn ra không khí giữa hai người này có chút ái muội, con ngươi vừa chuyển, nghĩ thầm đêm qua khẳng định phát sinh ra chuyện gì, bà kéo ghế dựa ra, múc thêm một chén cháo nữa cho Tô Yên, ân cần cười nói: "Phu nhân, tiên sinh chờ cô một lúc rồi."

Chờ lúc Tô Yên cúi đầu mở miệng húp cháo, dì Vương lại ra vẻ không chú ý nói với Giang Cảnh Xuyên: "Tiên sinh, tối hôm qua phu nhân rất lo lắng cho cậu, một buổi tối đều bận rộn đấy."

Dì Vương cũng xem như một người làm có lai lịch ở Giang gia, cho nên lúc này nói loại lời nói này cùng Giang Cảnh Xuyên cũng là không quá phận.

Tô Yên có chút tán thưởng nhìn dì Vương một cái, đúng, chính là tiết tấu này, tiếp tục giữ vững, có vài lời cô nói ra khó tránh khỏi có vẻ tranh công, nếu do người khác nói ra thì không giống.

Nếu là bình thường, Giang Cảnh Xuyên khẳng định sẽ không tin tưởng, nhưng trải qua một buổi sáng như vậy, hắn nửa tin nửa ngờ.

Hắn mang đầy bụng tâm sự ăn bữa sáng, tất cả đều đang phán đoán Tô Yên tới cùng là muốn làm cái gì, chẳng lẽ nào muốn tiền? Không đúng, nói với hắn một tiếng là được a, không đáng như vậy, rốt cuộc cô có mục đích gì?!

Một hồi trầm mặc dùng bữa sáng qua đi, Giang Cảnh Xuyên cũng chuẩn bị đến công ty, Tô Yên tự mình đưa hắn đến cửa, còn làm bộ làm tịch kiễng chân chỉnh một chút cổ áo cho hắn, trong ánh mắt kinh ngạc của Giang Cảnh Xuyên, cô nhếch miệng cười nói: "Hôm nay anh có trở về không?"

Giang Cảnh Xuyên không tự giác gật đầu.

Chờ khi hắn phản ứng kịp, thấy trên mặt Tô Yên toàn là tươi cười thích thú thỏa mãn, trong khoảng thời gian ngắn cái gì muốn nói cũng đều nói không nên lời.

Tô Yên có được trả lời như vậy, cũng vừa lòng, chỉ cần hắn có thể trở về liền tốt, như vậy mới có phương tiện để cô trước mặt hắn tạo ra hảo cảm.

Dì Vương nói gần nói xa không khỏi đang nhắc nhở cô, hiện tại muốn nghĩ sống thật tiêu sái, Giang Cảnh Xuyên mới là mấu chốt.

Dù sao có một câu nói của dì Vương tần suất xuất hiện rất cao —— Giang gia vẫn là do tiên sinh định đoạt.

Nàng nhưng là phi thường thận trọng.

Khi Giang Cảnh Xuyên ngồi trên xe vẫn có chút mờ mịt, chẳng lẽ nửa năm trước đều là ảo giác của hắn sao? Tô Yên không phải là không thích hắn, không phải là còn mong hắn đừng xuất hiện trước mặt cô sao? Nói tương kính như băng đâu? Nói tự ai nấy chơi đâu?

Hiện tại là muốn thay đổi điều lệ đặt ra sao?

Tài xế cũng phát giác hôm nay không giống thường ngày, hắn cũng là người rất có ánh mắt, giờ phút này vui tươi hớn hở ôm bắp đùi, "Giang tổng, tình cảm của ngài cùng Giang phu nhân thực tốt, phu thê tình thâm nha."

Tuổi còn trẻ liền mắt mù thực sao? Ai không biết Giang tiên sinh cùng Giang phu nhân còn không bằng người xa lạ đâu.

Lời nói này của tài xế lại đánh thức Giang Cảnh Xuyên, hắn đột nhiên ý thức được, căn bản là hắn không hiểu rõ Tô Yên, hiện tại xem ra, trước kia Tô Yên đều là giả vờ? Cô muốn làm cái gì?

Trước khi kết hôn, không, phải nên nói là, trước hôm nay, Giang Cảnh Xuyên đều không ôm lấy mong đợi gì trong hôn nhân, dù sao chỉ cần làm người già trong nhà vui vẻ là đợc rồi, hắn đã sớm nghĩ xong, đối với Tô Yên, nên cho hắn một thứ cũng sẽ không thiếu cô, hai người cứ như vậy mặt không hợp tâm không hợp sống qua ngày cũng được.

Nhưng một loạt hành động hôm nay của Tô Yên làm Giang Cảnh Xuyên mờ mịt đồng thời hắn phát hiện mình cũng không bài xích cô như vậy.

Tia sáng trong đầu Giang Cảnh Xuyên lóe lên, đột nhiên nghĩ đến đáp án.

Trước đây Tô Yên cố ý giả vờ lạnh lùng như vậy, xem ra là vì hấp dẫn sự chú ý của hắn.

A.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
5 thành viên đã gởi lời cảm ơn tieudi về bài viết trên: Candy2110, Ny Ny97, binhyen123, yapj, zphiphiz
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 62 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Hienvuvt và 90 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Hiện đại] Làm thế nào để ngừng nhớ anh - Mộng Tiêu Nhị

1 ... 35, 36, 37

2 • [Xuyên không] Khi vật hi sinh trở thành nữ chính - Tư Mã Duệ Nhi

1 ... 28, 29, 30

3 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 149, 150, 151

4 • [Cổ đại] Kiêu Tế - Quả Mộc Tử

1 ... 46, 47, 48

5 • [Xuyên không] Cuộc sống nông thôn nhàn rỗi - Kẹo Vitamin C

1 ... 108, 109, 110

6 • [Cổ đại] Nô gia không hoàn lương - Cật Thanh Mai Tương Nha

1 ... 20, 21, 22

7 • [Xuyên không - Cổ xuyên hiện] Ảnh hậu đối mặt hàng ngày - Ngã Yêu Thành Tiên

1 ... 37, 38, 39

8 • [Hiện đại] Cướp tình Tổng giám đốc ác ma rất dịu dàng - Nam Quan Yêu Yêu

1 ... 64, 65, 66

9 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C891

1 ... 128, 129, 130

10 • [Hiện đại] Hôn nhân giá ngàn vàng - Cẩm Tố Lưu Niên (103/104]

1 ... 181, 182, 183

11 • [Hiện đại] Eo thon nhỏ - Khương Chi Ngư [NEW C66]

1 ... 24, 25, 26

12 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ nhà nghèo Bán phở heo

1 ... 9, 10, 11

13 • [Xuyên không Dị giới] Phượng nghịch thiên hạ - Lộ Phi (Phần 1)

1 ... 176, 177, 178

14 • [Xuyên không] Vương phi thần trộm Hưu phu lúc động phòng! - Thủy Mặc Thanh Yên

1 ... 82, 83, 84

[Cổ đại - Trùng sinh] Trọng sinh cao môn đích nữ - Tần Giản

1 ... 137, 138, 139

16 • [Xuyên không] Trôi nổi trong lãnh cung Khuynh quốc khí hậu - Hoa Vô Tâm

1 ... 75, 76, 77

17 • [Hiện đại] Cục cưng lật bàn Con là do mẹ trộm được? - Ninh Cẩn

1 ... 87, 88, 89

18 • [Hiện đại] Xin chào Chu tiên sinh! Dạ Mạn

1 ... 27, 28, 29

19 • [Xuyên không] Hỉ doanh môn - Ý Thiên Trọng

1 ... 105, 106, 107

20 • [Cổ Đại Huyền Huyễn] Chiêu Diêu - Cửu Lộ Phi Hương

1 ... 27, 28, 29


Thành viên nổi bật 
Eun
Eun
Puck
Puck
Nminhngoc1012
Nminhngoc1012
Trà Mii
Trà Mii
Alexandra Do
Alexandra Do
Mẹ Bầu
Mẹ Bầu

Shop - Đấu giá: Trang bubble vừa đặt giá 3433 điểm để mua Đá Peridot
Tuyền Uri: Thông báo: Các chị (bạn) đang edit/ sáng tác tại box Tiểu thuyết CHƯA HOÀN vui lòng cập nhật mục lục truyện. Thời gian từ 19/10/2018 đến 23/10/2018. Xin trân trọng cảm ơn :thanks:
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 702 điểm để mua Hoa anh đào
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 3268 điểm để mua Đá Peridot
Mía Lao: Ăn ở :v
Cô Quân: Vật phẩm hêts hạn hết cả r :cry:
Cô Quân: Sao bây giờ tui nghèo thế này hả trời  :cry:
Cô Quân: Ed ở đây vì đam mê và sở thích là PHI LỢI NHUẬN bạn à
thuy_ngan: chào các bn, ácc bạn cho mình hỏi có công việc làm thêm nào liên quan đến edit ko vậy? nếu có hãy gửi thư trực tiếp cho mk nha.
Shop - Đấu giá: Minh Huyền Phong vừa đặt giá 250 điểm để mua Couple
Shop - Đấu giá: Trang bubble vừa đặt giá 667 điểm để mua Hoa anh đào
Shop - Đấu giá: Trang bubble vừa đặt giá 3111 điểm để mua Đá Peridot
Shop - Đấu giá: susublue vừa đặt giá 2961 điểm để mua Đá Peridot
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 637 điểm để mua Cổ vũ
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 1090 điểm để mua Hộp quà Hamster
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 294 điểm để mua Thỏ tắm nắng
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 1732 điểm để mua Hamster lêu lêu
thuyvu115257: Hi Hoa Hồng
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 634 điểm để mua Hoa anh đào
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 1037 điểm để mua Hộp quà Hamster
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 605 điểm để mua Cổ vũ
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 279 điểm để mua Thỏ tắm nắng
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 1648 điểm để mua Hamster lêu lêu
Lãng Nhược Y: Viết cho người phụ nữ tôi thương Mọi người hãy vào bình chọn cho các bạn nào :D5 Ai có số bình chọn nhiều nhất sẽ nhận quà nha :kiss3:
Shop - Đấu giá: Trang bubble vừa đặt giá 602 điểm để mua Hoa anh đào
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 264 điểm để mua Thỏ tắm nắng
Shop - Đấu giá: Sư Tử Cưỡi Gà vừa đặt giá 250 điểm để mua Thỏ tắm nắng
Eun: Cưng ý kiến gì. Nảy quên nói lãi suất 25% tháng ấy :)2
Công Tử Tuyết: -.-
Tuyền Uri: Cho vay lãi suất thấp đây =))

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.