Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 88 bài ] 

Bệnh vương độc sủng kiều thê - Vi Lạp

 
Có bài mới 24.09.2016, 13:06
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 22.12.2014, 21:31
Tuổi: 24 Nữ
Bài viết: 1073
Được thanks: 3530 lần
Điểm: 14.16
Có bài mới [Xuyên không] Bệnh vương độc sủng kiều thê - Vi Lạp - Điểm: 9
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


BỆNH VƯƠNG ĐỘC SỦNG KIỀU THÊ

images

Tác giả: Vi Lạp
Converter: Ngocquynh520
Editor: Dung Cảnh
Beta: QQuỳnh Nguyệt
Nguồn: https://diendanlequydon.com

Truyện edit mừng sinh nhật diễn đàn
Chỉ đăng độc quyền tại box cổ đại diễn đàn Lê quý đôn


Giới thiệu

Xuất thân trong gia đình danh y, Đường Tĩnh dựa vào nỗ lực của mình để trở thành một thành viên đội đặc chủng mạnh mẽ, tài hoa, nhưng ông trời lại khéo trêu đùa cô khi cho hồn cô xuyên không về cổ đại vào lúc triều đại Thiên Dục vương triều, gặp được Thần Vương gia đoản mệnh Mộ Dung Thiên Thần.

Nhân vật chính: Mộ Dung Thiên Thần, Đường Tĩnh
Vai phụ: Mộ Dung Thiên Hiên, Ngọc Tử Khâm.

Mục lục
Chương 1
Chương 2
Chương 3
Chương 4
Chương 5
Chương 5.1
Chương 6
Chương 7
Chương 7.1
Chương 8
Chương 8.1
Chương 8.2
Chương 9
Chương 9.1
Chương 9.2
Chương 10
Chương 10.1
Chương 11
Chương 11.1
Chương 11.2
Chương 12
Chương 12.1
Chương 12.2
Chương 13
Chương 13.1
Chương 14
Chương 14.1
Chương 15
Chương 15.1
Chương 16
Chương 16.1
Chương 17
Chương 17.1
Chương 18
Chương 19
Chương 19.1
Chương 20
Chương 21
Chương 22
Chương 22.1
Chương 23
Chương 23.1
Chương 24
Chương 24.2
Chương 25
Chương 25.1
Chương 26
Chương 27
Chương 28
Chương 28.1
Chương 28.2
Chương 26
Chương 26.1
Chương 27
Chương 27.1
Chương 27.2
Chương 28
Chương 28.1
Chương 28.2
Chương 29
Chương 29.1
Chương 30
Chương 30.1
Chương 31
Chương 31.1
Chương 32
Chương 32.1
Chương 33
Chương 34
Chương 35
Chương 36
Chương 37
Chương 38
Chương 39
Chương 40
Chương 41
Chương 42
Chương 43
Chương 44
Chương 45
Chương 46
Chương 47
Chương 48
Chương 49
Chương 50
Chương 51Đã sửa bởi Dung Cảnh lúc 28.02.2017, 20:25, lần sửa thứ 5.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     

Có bài mới 25.09.2016, 11:54
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 22.12.2014, 21:31
Tuổi: 24 Nữ
Bài viết: 1073
Được thanks: 3530 lần
Điểm: 14.16
Có bài mới Re: [Cổ đại] Bệnh vương độc sủng kiều thê - Vi Lạp - Điểm: 23
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 1: Xuyên không cẩu huyết


“Ừm...” Đường Tĩnh từ từ mở mắt, vừa muốn đứng dậy lại thấy xung quanh đều là đồ vật cổ kính. Đây là đâu vậy? Cô nhớ mình đang ở trong sân diễn tập phá gỡ bom mìn phức tạp nhưng đây không phải là sân diễn tập, vậy hiện tại cô đang ở đâu đây, không lẽ cô tháo gỡ bom đạn thất bại mà đến điện Diêm Vương hay sao?

“Vương phi, rốt cuộc người cũng tỉnh, ta còn tưởng người không cần ta nữa đấy.”

Còn chưa hiểu rõ chuyện gì đang xảy ra, một bóng dáng nhào tới người nàng, khóc sướt mướt lại còn càu nhàu, Đường Tĩnh buồn bực nhìn nàng: “Xin hỏi cô là ai vậy?”

"Tiểu thư không biết ta sao? Ta là Xuân Ngọc đây."

"Xuân Ngọc?" Trong đầu Đường Tĩnh xác định lại những người mình quen biết thì thật sự cô không biết Xuân Ngọc này là ai, cẩn thận quan sát cô ấy, gương mặt tròn trịa, ngũ quan bình thường, trên lỗ mũi còn có mấy chấm tàn nhan. Quan trọng nhất là cô ấy búi tóc cổ đại, cả người đều là trang phục cổ trang! Không lẽ năm nay thịnh hành mốt cổ trang hay sao, làm sao mình lại không biết, chẳng lẽ ở trong rừng núi sâu thẳm lâu ngày mà ngay cả mốt thịnh hành cũng không biết.

"Vương Phi?" Xuân Ngọc cẩn thận gọi nàng.

"Ngươi gọi ta là gì, Vương phi?" Đường Tĩnh kinh ngạc.

"Đúng vậy." Xuân Ngọc gật đầu, từ lúc Vương phi gả vào Vương phủ đã thay đổi, không lẽ Vương phi còn chưa quen sao?                        

"Vương phi chưa tỉnh ngủ sao? Có muốn ngủ tiếp hay không?" Xuân Ngọc thấy Vương phi lắc đầu, gương mặt vô tội vội vàng hỏi.

"Không cần, ngươi nói cho ta biết đây là đâu?" Đường Tĩnh muốn ít nhất phải biết rõ nơi này thì mới có thể tính toán bước tiếp theo được.

"Đây là Vương phủ, không lẽ Vương phi người quên sao?"

"Vương Phủ?" Đường Tĩnh rối rắm.

"Đúng vậy, Vương phi chưa quen sao, người quên ngày hôm trước người mới thành thân với Ngũ Vương gia sao?" Xuân Ngọc lo lắng hỏi.

Nhìn đồ vật mang phong cách cổ xưa, lại nhìn tiểu nha đầu tự xưng là Xuân Ngọc, dựa vào trực giác đặc biệt của người làm lính, rốt cuộc nàng cũng biết được một thực tế: Mình xuyên không. Mặc dù không muốn thừa nhận nhưng chuyện chỉ xảy ra trong tiểu thuyết, sự việc cẩu huyết như vậy lại xảy ra trên người mình.

"Ừ, ta đã nhớ." Đường Tĩnh gật đầu che đậy sự hoảng hốt trong lòng. Sau khi sự thật sáng tỏ, cô lập tức phải làm cho mình tỉnh táo lại, việc cấp bách trước mắt là không thể để cho nha đầu trước mặt nàng biết nàng không phải là chủ nhân của thân thể này, còn phải lấy được tin tức ở chỗ nàng ta.

"Vậy bây giờ là triều đại nào? Ta mới tỉnh ngủ, đầu óc có chút rối loạn." Nói xong, Đường Tĩnh còn giả vờ xoa xoa huyệt thái dương. Trước mắt phải hiểu rõ tình hình nơi đây, mình học lịch sử nhiều như vậy, có lẽ sẽ có chỗ dùng.

"Hiện tại là Thiên Dục năm hai mươi ba." Tiểu Nha đầu kiêu ngạo nói.

Thiên Dục năm thứ hai mươi ba? Cho tới bây giờ nàng cũng chưa nghe qua, xem ra đây là vương triều không có trong lịch sử. Đường Tĩnh nhăn mày, kiến thức lịch sử không dùng được, chỉ có thể dựa vào chính mình rồi.

Nghe khẩu khí của nha đầu này, đây là một quốc gia giàu có và đông đúc.

"Vậy sao ta phải gả cho Ngũ Vương gia?" Đường Tĩnh bất động thanh sắc hỏi, nếu không thể hỏi chính mình là ai thì chỉ còn cách hỏi ngược trở lại thôi.

"Cái này ta cũng không rõ lắm, ý định của Vương phi chúng ta làm sao có thể đoán được đây? Nhưng ban đầu Vương phi người thích Thái tử, nô tỳ không biết vì sao cuối cùng người lại gả cho Ngũ Vương gia."

Thái tử? Tại sao còn kéo theo một người vào nữa, một Ngũ Vương gia nàng còn chưa hiểu rõ, còn thêm một người nữa, hao tổn trí óc, Đường Tĩnh ở trong lòng phát điên.

"Vậy tại sao ta lại nằm trên giường?"

"Đại phu nói Vương phi trúng độc, là độc dược mãn tính, nhưng tiểu thư vẫn hôn mê bất tỉnh, thật sự hù chết nô tỳ. "

"Trúng độc?" Đường Tĩnh gật đầu một cái, tiểu nha đầu này không tệ, hỏi đâu đáp đấy, làm cho nàng cảm thấy hết sức hài lòng, nhìn qua có thể thấy được nàng ta rất để ý tới chủ nhân của thân thể này.

(Từ giờ sẽ xưng nàng nhé, cô là vì lúc còn ngơ ngơ từ hiện đại xuyên sang cổ đại, giờ đã tiếp nhận chuyện xuyên không rồi nên thay đổi cho phù hợp.)

Suy nghĩ, lặng lẽ kéo tay áo lên bắt mạch cho mình. Làm người thừa kế của thế gia y học, hơn mười mấy năm nàng đều nghiên cứu về trung y, chỉ là vào thế vận hội Olympic lần thứ 8 thấy nữ chiến binh hiên ngang lẫm liệt đột nhiên cảm thấy nồng đậm hứng thú với quân nhân nên mới không để ý tới người nhà phản đối mà dự thi đội viên đội đặc chủng. Cho nên chuyện gì xảy ra nàng có thể đoán được.

Nàng nhăn mày, nha đầu này nói không sai, đúng là độc dược mãn tính bình thường, nhưng lượng lớn độc dược mãn tính cũng sẽ ảnh hưởng tới thân thể. Bản thân gỡ mìn thất bại, hy sinh lừng lẫy, đúng lúc gặp phải thân thể bị độc chết, trời xui đất khiến nàng đến nơi này, rõ ràng đúng là mệnh chưa đến lúc chết.

Trải qua nửa ngày nói chuyện, Đường Tĩnh đại khái cũng hiểu được một chút, chủ nhân thân thể này gọi là Lý Linh Lan, là đích tiểu thư phủ Thừa tướng, tử nhỏ vẫn không xem ai vào mắt, lớn lên lại kiêu ngạo phách lối, không chuyện ác nào không làm.

Nàng xuyên không tới Thiên Dục vương triều, có thể nói là vương triều giàu có nhất ở thời điểm hiện tại, xung quanh còn có nước nhỏ khác, thỉnh thoảng có những đợt chiến tranh nhỏ, nhưng vẫn tương đối yên bình, đối với thực lực của Thiên Dục, bọn họ cũng không dám chân chính phát động chiến tranh.

Mà hiện tại, nàng đã gả cho Ngũ Vương gia Mộ Dung Thiên Thần, một vương tử bệnh tật không được cưng chiều. Về phần tại sao nàng lại gả cho Vương gia này, tiểu nha đầu này cũng không biết, đành từ từ tự mình nghiên cứu vậy.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 27.09.2016, 22:17
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 22.12.2014, 21:31
Tuổi: 24 Nữ
Bài viết: 1073
Được thanks: 3530 lần
Điểm: 14.16
Có bài mới Re: [Cổ đại] Bệnh vương độc sủng kiều thê - Vi Lạp - Điểm: 22
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 2: Gặp Mộ Dung Thiên Thần

Hiểu rõ tình cảnh của mình, Đường Tĩnh tự an ủi chính mình, nơi này nàng tương đối hài lòng.

Trong lòng nàng đối với chủ nhân thân thể này nói: ngươi yên tâm, ta dùng thân thể của ngươi, sẽ thay ngươi sống thật tốt, cũng coi như báo đáp ngươi.

"Ôi, nô tỳ mải hỏi thăm chuyện Vương phi cũng không bẩm báo với Vương gia là Vương phi đã tỉnh. Vương gia chắc lo lắng lắm đây." Xuân Ngọc gấp gáp đứng dậy chạy ra ngoài.

"Vương gia rất quan tâm ta sao?"

"Trước kia Vương gia và Vương phi luôn không vừa mắt nhau, nhưng kể từ khi Vương phi gả cho Vương gia, Vương gia đối với Vương phi rất tốt." Xuân Ngọc vui mừng nói, cái nha đầu này như bà cụ non, Đường Tĩnh cảm thấy buồn cười.

"Được rồi, ngươi nhanh đi nói với Vương gia đi." Đúng lúc nàng muốn gặp vị phu quân hiện tại này.

"Không cần, Bổn vương đã biết." Nói xong, một bóng dáng nhàn nhã đi tới, Đường Tĩnh nghe âm thanh, ngẩng đầu nhìn người đi tới, ngũ quan như điêu khắc, cả người mặc trường bào màu đen, bên hông buộc ngọc đái màu trắng, tóc đen buộc chỉnh tề dùng ngọc quan cố định lại, cả người tản ra hơi thở lạnh giá.

Đường Tĩnh ngây người nhìn, khuôn mặt sắc sảo, ngũ quan kiên nghị, tỷ lệ thích hợp không thừa không thiếu, so với minh tinh trong ti vi chỉ có đẹp trai hơn. Chỉ tiếc là sắc mặt hắn rất dọa người, vừa nhìn chính là một con ma bệnh.

"Vương phi cuối cùng cũng tỉnh, Bổn vương thật sự lo lắng."

Lo lắng? Đường Tĩnh bĩu môi, ngoài miệng thì nói là lo lắng nhưng nàng thấy được sự giễu cợt và chán ghét trong đôi mắt hắn.

Xem ra Xuân Ngọc nói đúng, Vương gia này thật sự không thích Lý Linh Lan, vậy sao còn muốn thành thân với nàng? Trong lòng tò mò, gương mặt Đường Tĩnh vẫn bình thản: "Ta đã tỉnh, Vương gia có thể yên tâm rồi."

"Vậy thì tốt, Vương phi hiện tại có thể ra ngoài, đám người Thái tử biết ngươi vừa gả vào đây đã bị trúng độc thì hết sức lo lắng, cho nên có ghé thăm ngươi một chút, ngươi trang điểm rồi đi theo Bổn vương ra ngoài gặp họ."

Nói xong, không đợi Đường Tĩnh trả lời đã vung trường bào đi ra ngoài, đúng là chán ghét tới cực điểm. Thậm chí nói cũng không cho nàng nói, Đường Tĩnh cười khổ trong lòng.

“Vương phi, nô tỳ trang điểm giúp người.” Thấy Vương gia đi ra ngoài, Xuân Ngọc hỏi.

"Ừ." Đường Tĩnh gật đầu, đến bàn trang điểm, nhìn bộ dáng của bản thân, người trong gương làn da như mỡ đông, trắng như tuyết, một đôi mắt xếch thâm thúy, đôi môi anh đào đỏ thẫm, quả nhiên xinh đẹp, trong lòng Đường Tĩnh âm thầm đánh giá. Một người xinh đẹp như vậy vẫn không lọt được vào mắt vị Vương gia này, nếu đã chán ghét vì sao phải cưới nàng?

Đường Tĩnh nghi hoặc, chờ Xuân Ngọc trang điểm cho mình.

"Tiểu thư, được rồi, hôm nay đeo trâm sao?" Nói xong đã cầm một cây trâm vàng khổng tước, làm cho Đường Tĩnh hết chỗ nói.

Trâm vàng khổng tước khảm bảo thạch ngũ sắc, còn nạm vàng nạm bạc, đủ nặng, đeo lên đầu thật không muốn sống nữa.

Nhìn mái tóc của nàng được chải thành búi thanh loa kế phức tạp như vậy.

"Không được, chải đơn giản một chút đi." Đường Tĩnh lắc đầu.

"Vâng ạ " Xuân Ngọc tuy nghi ngờ nhưng không hỏi nhiều, nhanh chóng trang điểm lại cho nàng.

"Vương phi, được rồi, người xem như hiện tại có được không?"

Đường Tĩnh ngẩng đầu nhìn vào gương đồng lần nữa, lần này là búi tóc lưu nguyệt đơn giản.

"Được rồi, để kiểu này đi." Đường Tĩnh vừa lòng gật đầu, cầm lấy cây trâm đơn giản không có trang trí gì thêm đưa cho Xuân Ngọc.

"Vương phi, người mặc quần áo nào để đi gặp Vương gia đây?" Trang điểm xong, Xuân Ngọc thay nàng tìm quần áo.

"Chọn bộ quần áo người thích nhất sao?" Nói xong, từ trong tủ lấy ra bộ quần áo màu đỏ thẫm thêu tơ vàng hoa mẫu đơn.

"Sao lại chọn bộ quê mùa như vậy?" Đường Tĩnh nhíu mày, sở thích của Lý Linh Lan này thật không thể khen nổi.
"Không được, tìm cho ta bộ nào càng đơn giản càng tốt."

Xuân Ngọc thả quần áo vào tủ, lần nữa tìm bộ khác cho nàng. Chọn mãi, rốt cuộc Xuân Ngọc cũng tìm được một chiếc váy hồng nhạt từ trong đống quần áo lòe loẹt, trên cổ tay áo thêu chỉ vàng hoa mai, càng thêm sức sống.

Rốt cuộc cũng chọn được, Đường Tĩnh nhìn trong gương, nghĩ mình đơn thương độc mã đi gặp Vương gia thật sự là khó khăn. Có lẽ đây là khó khăn đầu tiên ngươi phải trải qua, dù như thế nào ngươi cũng phải cố gắng lên, ngàn lần không được để lộ sơ hở, Đường Tĩnh ở trong lòng tự cổ vũ cho mình, hiện tại ngươi không phải là Đường Tĩnh, mà là Lý Linh Lan.

Sau khi xác định mình không có gì không ổn, Đường Tĩnh thản nhiên bước ra ngoài, Mộ Dung Thiên Thần ở bên ngoài đợi lâu như vậy cũng không còn kiên nhẫn, vừa muỗn vào thúc giục thì thấy Đường Tĩnh từ từ đi ra, toàn thân trắng nhạt chấm đất, bọc lại eo nhỏ, giữa tóc chỉ có một châm ngọc, cả người xinh đẹp mang theo mấy phần lười biếng.

Cho dù đã gặp qua nàng nhiều lần, nhưng Mộ Dung Thiên Thần hôm nay lại bị nàng hấp dẫn.

"Có gì không ổn sao?" Đường Tĩnh thấy hắn nhìn mình chằm chằm, lại cúi đầu nhìn lại bản thân, đành lên tiếng hỏi, nhưng lại thấy mình không có gì không ổn.

"Không có gì, rất tốt." Lỗ mãng để lại một câu, sau đó bỏ mặt mình nàng đi về phía trước.

Đúng là trò cười, làm sao Ngũ Vương gia cao ngạo có thể nói với nàng, hắn cảm thấy hôm nay nàng đặc biệt xinh đẹp. Chỉ là Đường Tĩnh lại không nghĩ như vậy, hắn tình nguyện không nhìn mình, xem ra con đường phía trước thật sự nhấp nhô đây.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 88 bài ] 
     
 
Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Cổ đại] Thịnh sủng - Cống Trà

1 ... 52, 53, 54

2 • [Hiện đại] Ông xã xấu xa anh đừng hư quá - Phong Phiêu Tuyết

1 ... 49, 50, 51

3 • [Hiện đại] Nhân gian hoan hỉ - Tùy Hầu Châu

1 ... 29, 30, 31

4 • [Hiện đại] Chọc nhầm sếp lớn - Phù Sinh Y Thủy

1 ... 40, 41, 42

5 • [Cổ đại] Sổ tay tiến hóa thành yêu hậu - Ninh Dung Huyên

1 ... 28, 29, 30

6 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

7 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 203, 204, 205

8 • [Xuyên không - Dị giới] Tà phượng nghịch thiên - Băng Y Khả Khả

1 ... 147, 148, 149

9 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 118, 119, 120

10 • [Xuyên không] Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp

1 ... 161, 162, 163

11 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

12 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 195, 196, 197

13 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

14 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

15 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thề không làm thiếp - Lục Quang

1 ... 14, 15, 16

16 • [Cổ đại Trùng sinh] Thứ nữ hữu độc - Tần Giản

1 ... 121, 122, 123

17 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 32, 33, 34

18 • [Hiện đại] Cố chấp cuồng - Ngải Tiểu Đồ

1 ... 28, 29, 30

19 • [Xuyên không Điền văn] Trọng Sinh Tiểu Địa Chủ - Nhược Nhan (Phần 1)

1 ... 166, 167, 168

20 • [Hiện đại] Đã từng rất yêu anh - Đọc Miễn Phí

1 ... 14, 15, 16Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 481 điểm để mua Hamster béo
Shop - Đấu giá: huyền.uha vừa đặt giá 238 điểm để mua Coffee Love
Shop - Đấu giá: huyền.uha vừa đặt giá 387 điểm để mua Mặt trời
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 457 điểm để mua Hamster béo
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 248 điểm để mua Con ma dễ thương
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 434 điểm để mua Hamster béo
LogOut Bomb: thuyvu115257 -> Tiểu Hầu
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 321 điểm để mua Đôi bạn thân
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 200 điểm để mua Cup Cake
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 264 điểm để mua 3 sao xanh
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 250 điểm để mua 3 sao xanh
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 238 điểm để mua Cân đĩa
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 232 điểm để mua Bộ xương Dancing
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 247 điểm để mua Korean Prince
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 250 điểm để mua No 1
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 232 điểm để mua Mắt kính hồng gọng vàng
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 200 điểm để mua Giỏ xách xanh
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 498 điểm để mua Thiên thần vàng
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 248 điểm để mua Phù thủy dễ thương
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 482 điểm để mua Mề đay đá Citrine 6
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Chuồn chuồn
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 246 điểm để mua Hà mã tắm
Shop - Đấu giá: heocon13 vừa đặt giá 224 điểm để mua Gấu nâu
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 210 điểm để mua Kẹo cầu vồng
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 238 điểm để mua Kẹo 7 màu
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 406 điểm để mua Bông tai đá Citrine
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 428 điểm để mua Bông tai đá Peridot
Mika_san: xuất hiện đi nào
Mika_san: có ai hơm
Mika_san: looooo

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.