Diễn đàn Lê Quý Đôn


≧◠◡◠≦ ≧◉◡◉≦ ≧✯◡✯≦ ≧◔◡◔≦ ≧^◡^≦ ≧❂◡❂≦

Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 70 bài ] 

Nhân vật phản diện thật tuyệt sắc - Nhất Mai Đồng Tiễn [Đang beta]

 
Có bài mới 23.09.2016, 22:16
Hình đại diện của thành viên
Đại Thần Kim Lân Bang Cầm Thú
Đại Thần Kim Lân Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 10.06.2014, 13:02
Bài viết: 8058
Được thanks: 4569 lần
Điểm: 10.12
Tài sản riêng:
Có bài mới [Cổ đại] Nhân vật phản diện thật tuyệt sắc - Nhất Mai Đồng Tiễn [Đang beta] - Điểm: 8
images


Nhân vật phản diện thật tuyệt sắc

Tác giả: Nhất Mai Đồng Tiễn

Editor: Snowflake HD + Du

Designer: stli

Thể loại: Cổ đại, sủng, giang hồ.

Nguồn cv + raw: tangthuvien.vn và Vũ Linh

Tình trạng: 48 chương

Nguồn: diendanlequydon.comGiới thiệu

Nhân vật phản diện mọc lên như cây cỏ

Bản thân thuộc phái chính đạo, Lê Tử cảm thấy rất áp lực nha

Xuống núi đánh kẻ xấu, ai ngờ lại bị đại ma đầu nhìn trúng

Biết được chân tướng sự thật, mồ hôi của Lê Tử không ngừng rơi xuống...

Nhân vật chính: Lê Tử, Thủy Đông Lưu


Mục lục

Chương 1.1 Chương 1.2 Chương 2.1 Chương 2.2

Chương 3.1 Chương 3.2 Chương 4.1 Chương 4.2 Chương 5.1 Chương 5.2

Chương 6 Chương 7 Chương 8 Chương 9

Chương 10 Chương 11 Chương 12 Chương 13 Chương 14 Chương 15

Chương 16 Chương 17 Chương 18 Chương 19

Chương 20 Chương 21 Chương 22 Chương 23 Chương 24 Chương 25

Chương 26 Chương 27 Chương 28 Chương 29

Chương 30 Chương 31 Chương 31 Chương 32 Chương 33 Chương 34.1

Chương 34.2 Chương 35.1 Chương 35.2 Chương 36.1

Chương 36.2 Chương 37.1 Chương 37.2 Chương 38.1 Chương 38.2 Chương 39

Chương 40.1 Chương 40.2 Chương 41.1 Chương 41.2

Chương 42.1 Chương 42.2 Chương 43.1 Chương 43.2 Chương 44.1 Chương 44.2

Chương 45.1 Chương 45.2 Chương 46.1 Chương 46.2

Chương 47.1 Chương 47.2 Chương 47.3 Chương 47.4 Chương 48 Lời editorĐã sửa bởi Snow cầm thú HD lúc 24.04.2018, 16:04, lần sửa thứ 15.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     

Có bài mới 24.09.2016, 03:05
Hình đại diện của thành viên
Đại Thần Kim Lân Bang Cầm Thú
Đại Thần Kim Lân Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 10.06.2014, 13:02
Bài viết: 8058
Được thanks: 4569 lần
Điểm: 10.12
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Cổ đại] Nhân vật phản diện thật tuyết sắc - Nhất Mai Đồng Tiễn - Điểm: 25
☆, Chương 1.1: Ban đêm gió lớn

Editor: Snowflake HD

Đêm không trăng mới dễ giết người, ngày gió thổi mới dễ phóng hỏa.

Xa xa truyền đến tiếng chiêng đồng vang do người phu canh gõ, đã qua canh ba, chỉ còn tiếng côn trùng kêu, không một âm thanh của con người.

Ta ngồi xổm đằng sau tượng đá Phật tổ, nắm chặt trường kiếm, hiện tại mới thấm thía hàm ý của sư tỷ: "Lê Tử muội không nên suy nghĩ quá nhiều, nên tranh thủ thời gian mà làm việc". Do ta nhất thời tham lam ham vui, nửa canh giờ đầu còn tạm ổn, ngay sau đó hai chân lập tức mềm nhũn, mấy người ở đây lại hết lần này đến lần khác thi nhau chen lấn, không nhúc nhích được chút nào, khổ không thể tả.

Tối nay là thời điểm anh hùng võ lâm trên giang hồ cùng nhau hợp sức diệt trừ đại ma đầu.

Ngày mười lăm tháng trước, minh chủ đại nhân nhận được mật báo, thế lực của ma giáo Tây Vực đang ngày một phát triển mạnh ở kinh thành, giáo chủ Thủy Đông Lưu bí mật đi Quan Trung, mưu đồ lật đổ liên minh chính nghĩa, tự mình xưng bá giang hồ.

Từ xưa đến nay có rất nhiều nhân vật phản diện đi lại trên giang hồ, nhưng tình hình của Thủy Đông Lưu đột nhiên trở nên kì lạ, không thể không làm cho người ta phải suy nghĩ sâu xa. Thứ nhất thế lực của hắn rất mạnh ở phương Bắc nhưng vô duyên vô cớ lại di chuyển đến kinh thành, tất nhiên là kì quái; thứ hai có người đồn rằng hắn đến đây với mục đích xấu. Xét thấy cha mẹ của hắn đều là những nhân vật phản diện được ghi nhận trong danh sách đen, trao đổi bàn bạc một hồi, cuối cùng chưởng môn của các phái quyết định, nên diệt trừ đại ma đầu!

Mà bản thân ta là đệ tử của Hoa Sơn, dĩ nhiên cũng muốn tham gia sự kiện lớn này.

Mười năm trước ta bái sư ở Hoa Sơn. Bởi vì nơi này là một trong hai danh môn chính phái trên giang hồ, nếu đứng trước mặt các vị đại thúc đại thẩm nói "Ta chính là nữ đệ tử của Hoa Sơn", xung quanh lập tức bắn ánh mắt ngưỡng mộ về phía ta, cực kì hãnh diện nha. Cũng vì cái hãnh diện này, mà lúc ta khoảng năm sáu tuổi cha mẹ liền kéo ta đến trước mặt thái sư phụ, cầm theo học phí, rồi cầu xin thái sư phụ nhận ta làm đồ đệ.

Thái sư phụ xiết chặt cánh tay bắp chân ta, đưa tay vuốt vuốt chòm râu trắng muốt, giọng nói âm trầm, "Gân cốt dẻo dai, là một thiên tài luyện võ. Tống Tri, ngươi thu nhận cô bé này đi."

Ta vừa nghe xong, lập tức ôm bắp đùi của phụ thân gào khóc, giằng co nửa ngày cũng không chịu buông, mẫu thân lập tức đưa cho Tống Tri - - cũng chính là sư phụ ta một bọc mức hoa quả, nhân lúc ta không chú ý, bà kéo phụ thân cao bay xa chạy. Để lại ta và sư phụ trợn mắt nhìn nhau, cuối cùng ta chấp nhận số mệnh đi đến lấy mức hoa quả trong tay sư phụ.

Ta vốn còn tưởng câu nói gân cốt dẻo dai của thái sư phụ là thực, ngông nghênh tự đại còn cho rằng mai này mình sẽ trở thành người hùng cứu giúp toàn bộ võ lâm, ai cũng đừng đắc tội ta, nếu không ta ghi vào sổ đen. Kết quả ta trở thành đồng tử quét dọn, ai đến bái sư học đạo thái sư phụ cũng đều nói "Gân cốt dẻo dai, thiên tài luyện võ". Lúc ta làm đệ tử thực tập, như cũ gọi là "Gân cốt dẻo dai, thiên tài luyện võ", chờ ta làm... Được rồi, một ngày đẹp trời nào đó vào lúc nửa đêm gió lớn, ta ở phía sau núi lặng lẽ đốt sổ đen.

Đáng tiếc chính phái ngày nay không được ăn ngon miệng, bởi vì nhân vật phản diện hoành hành ngang ngược, đứng đầu danh sách xếp hạng các cao thủ võ lâm trên thiên hạ hầu như toàn là nhân vật phản diện, chính phái đi mua túi gạo lọ dầu còn bị tà phái cầm dao rượt đánh. Thân là người trong chính phái, ta thường xuyên cảm thấy rất áp lực.

"Ọt ọt ~" ta sờ sờ cái bụng xẹp lép, xoa xoa cái mông mà trong lòng rơi lệ, đại ma đầu ngươi xuất hiện sớm một chút không được sao, ta muốn nhanh chóng quay về ăn bánh bao của Đường đại thẩm, bánh bao thịt a vừa mềm vừa ngon, nhân bánh nóng hổi, cắn vào một miếng...

"Người tới là ai mau xưng danh tính!"

Không biết ai quát to một tiếng, ngôi miếu đổ nát ‘Rầm’ bắt đầu vang lên tiếng đao kiếm va chạm, người ẩn nấp trong nơi nhỏ bé này lần lượt xông ra như nước lũ. Sư huynh sư tỷ ngồi bên cạnh cũng đã sớm rút kiếm lao ra ngoài, ta đang định đứng dậy, chân bị tê vẫn chưa hồi phục, đùng phát ngã xuống, trong hỗn loạn không biết bị ai đạp cho một cước, lệ rơi đầy mặt, làm nhiệm vụ tập thể thật không dễ dàng gì!

Lúc ta đứng lên lần nữa, phía trước chẳng còn một bóng người, chỉ nghe thấy tiếng người tranh cãi, loạn hết cả lên, đột nhiên nghe thấy giọng minh chủ la lên thật lớn: "Nhất định là ma giáo có người tiếp ứng, hãy bớt những lời vô nghĩa đi, mọi người nghe lệnh, bắt sống bọn họ, truy hỏi tung tích đại ma đầu", dứt lời, đám người kia như dòng nước xoáy, bao vây xung quanh lại. Chẳng mấy chốc lại vang lên tiếng binh khí đụng nhau.

Đại ma đầu truyền tin tức giả để dụ chúng ta đến Quan Trung? Ta giận dữ rút kiếm, vậy là tốn công vô ích nửa ngày, còn không thể mua được bánh bao thịt của đại thẩm, nói thế nào ta cũng vô cùng vô cùng hận a.

Đáng tiếc người phía trước quá nhiều, không ngừng vang lên tiếng các chiêu thức tuyệt kĩ võ công của các vị trưởng môn, nào là "Toàn phong quyền" "Phích lịch chưởng" "Chấn thiên quyền", nghe xong đã biết địa vị sức mạnh bọn họ, người bên ngoài nhìn vào không khỏi hâm mộ. Đang lúc ta cố gắng chen lên đằng trước để giúp đỡ chính nghĩa, thì vô tình nhìn thấy có người đang trốn ở cánh cửa đằng sau miếu.

Lén lén lút lút, khẳng định không phải là người trong chính phái. Thân là nhân vật phản diện lại nhát gan chơi trò núp lùm như vậy, chắc hẳn là một kẻ ngây thơ. Nghĩ ngợi hồi đột nhiên cười nham hiểm, rút kiếm đi đến chỗ cánh cửa sau miếu, nhớ tới lời thái sư phụ: "Bắt được một kẻ địch, được một cái cổ vịt". Ta liếm liếm môi có chút khô khốc, nuốt xuống một ngụm nước bọt, hình như ta thấy cổ vịt đang lớn tiếng gọi mình.

Tay trái cầm cánh cửa, đột ngột mở ra, tay phải cầm trường kiếm không ngần ngại đâm thẳng về phía trước. Không nghĩ tới lại chẳng có thứ gì ở đây, mũi kiếm phật một tiếng, dính ở trên bức tường đất.

Không có người?

Nhưng rõ ràng ta trông thấy có người đi từ chỗ này đi ra mà!


Đã sửa bởi Snow cầm thú HD lúc 24.04.2018, 15:25, lần sửa thứ 4.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 26.09.2016, 06:39
Hình đại diện của thành viên
Đại Thần Kim Lân Bang Cầm Thú
Đại Thần Kim Lân Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 10.06.2014, 13:02
Bài viết: 8058
Được thanks: 4569 lần
Điểm: 10.12
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Cổ đại] Nhân vật phản diện thật tuyết sắc - Nhất Mai Đồng Tiễn - Điểm: 26
Chương 1.2: Ban đêm gió thổi

Editor: Snowflake HD

Hít một hơi lạnh, lại nghĩ không đúng, cúi đầu nhìn xuống, liền thấy một tiểu tử áo trắng đang ngước mặt nhìn mình, khoảng chừng bảy tám tuổi, không thấy rõ khuôn mặt cho lắm, bởi vì sắc trời bên ngoài đã tối nên thỉnh thoảng chợt thấy khuôn mặt ẩn hiện mập mờ, cảm thấy thằng nhóc đó đang khinh thường và xỉ nhục, "Toàn lực chiến đấu mà thua năm vạn người thật đúng là cặn bã."

"..." Ta giận dữ, cha mẹ nào lại nhẫn tâm như vậy, đi bắt đại ma đầu còn dẫn theo con nhỏ, mà thằng nhóc này còn độc mồm độc miệng nữa chứ, ta vươn tay bóp mặt của hắn, cảm thấy thật mềm, y hệt nhân bánh báo thịt, "Ngươi mới là cặn bã!"

Hắn lập tức hất tay ta ra, nổi cáu, "Không được bóp mặt ta!"

Ta giật giật khóe miệng, giơ tay, lại bóp thêm một cái.

"..."

Ta liếc nhìn tình hình bên ngoài, vẫn giữ nguyên bộ dáng không thích chen lấn, được rồi, ở chỗ này bảo vệ tiểu hài tử của nhà đại hiệp nào đó cũng coi như là có cống hiến, "Tiểu quỷ, cha mẹ ngươi là ai? Đợi tí nữa ta sẽ đưa ngươi về nhà."

Dứt lời, không biết kẻ nào đánh đến một đạo phong kình, ‘Đùng’ đập ở trên cửa. Ta vội ôm lấy tiểu quỷ kia che chắn cho hắn, cánh cửa cũ nát lập tức sập xuống, đè xuống người của ta, ta đau đớn hút một luồng khí lạnh. Lại nhìn hắn, trên người không bị hao tổn một cọng lông nào. Không có cánh cửa che, cuối cùng cũng thấy rõ bộ dáng của hắn, đôi mắt to sáng ngời, gò má đỏ thắm, thật là một tiểu hài tử tuấn tú. Ban đầu còn nghĩ rằng hình tượng của bản thân mình trong lòng hắn sẽ trở nên vĩ đại hơn, ai ngờ hắn lạnh lùng nói một câu, "Cái này cũng không tránh được, quả nhiên là một đống cặn bã."

Tên nhóc này rốt cuộc là hài tử nhà ai, ta rất muốn tét mông hắn một trăm một ngàn lần!

Ta đưa tay sờ cái lưng cho bớt đau một chút, hồi lâu sau mới đứng thẳng người dậy được, hắn lại nhíu mày, "Thực sự rất đau sao?"

Ta vỗ vỗ đầu hắn, chân thành chân ý nói một câu, "Được rồi, giang hồ rất nguy hiểm, mau về nhà bú sữa mẹ đi."

Khuôn mặt nhỏ nhắn lập tức biến thành màu gan heo.

Ta cảm thấy thật thoải mái ngước đầu lên nhìn, thấy phía trước đã không còn đông đúc như ban đầu nữa, hình như đường đang vắng dần, ta vội vàng rút kiếm định chạy lên tiếp viện, ai ngờ một người nhẹ nhàng rơi xuống trước mặt ta, vẻ mặt trước sau như một vô cùng nghiêm nghị. Giọng nói của sư phụ trầm thấp, "Đối phương có viện binh, mau chóng rút khỏi đây."

Nói xong, sư phụ điểm nhẹ mũi chân, lại nhảy vào trận loạn chiến đằng trước, các cao thủ đã bắt đầu che chắn lẫn nhau để rời khỏi trận chiến. Ta vội nắm tay kéo tiểu quỷ tử chạy ra ngoài, nhưng một tay hắn nắm chặt cánh cửa nhất quyết không chịu đi. Này này ta phỉ a, không biết là cha mẹ nào lại tài năng như vậy có thể dạy ra được một tiểu tử to gan lớn mật đến thế, sau này nhất định phải học hỏi thật nhiều. Chỉ một lát sau, trong miếu này đã chứa thêm vài vị chưởng môn cùng mấy hắc y nhân không rõ lai lịch, không có thời gian để ý mấy chuyện này nữa, ta nắm lấy y phục tiểu quỷ, một tay nâng hắn lên, xông ra bên ngoài.

Ngoài miếu không một bóng người, lần đầu tiên tham gia hoạt động tập thể thực khiến ta phải trợn mắt há mồm, tốc độ rút lui cũng nhanh quá phải không.

Ta lần theo con đường nhỏ trong trấn, chạy nhanh nhất có thể cứ sợ sẽ có người đuổi theo, dùng thứ võ công gà mờ của ta để chạy xa được thế này cũng đủ mệt chết rồi, lại thêm tên tiểu tử ta vác trên vai liều mạng giãy giụa, cọ sát vào bả vai khiến ta đau nhức không thôi, nhịn không được quát: "Thử ầm ĩ nữa xem ta lập tức ném ngươi cho hổ ăn!", Lúc này hắn mới chịu nằm yên.d.d.l.q.d

Rừng cây tối đen như mực không một chút ánh sáng, ta bước đi chậm dần, mơ hồ cảm thấy hình như có thú hoang đang giương ánh mắt thèm thuồng nhìn mình, ở vùng đất âm u lạnh lẽo này lại càng tăng thêm vẻ đáng sợ, chỉ muốn mau chóng thoát ra ngoài.

Nhưng mà nơi này cách Hoa Sơn rất xa, phải chạy mấy ngày mới tới được, hơn nữa ta còn chưa quen thuộc địa hình ở đây, chỉ biết là nếu xuyên qua khu rừng rồi đi tiếp ba dặm sẽ nhìn thấy cổng của một trấn nhỏ. Đằng trước có ánh sáng mập mờ, ta mừng rỡ, tự khen khả năng nhớ đường của mình cũng không tệ lắm, lại có thể gặp mặt các sư huynh rồi.

Quan sát thấy chỉ chút nữa thôi là có thể nhìn thấy ánh sáng sự sống của con người, lại không nghĩ đến khi ánh sáng tràn đầy trong mắt, thì dưới chân đã không còn mặt đất, trọng lực đột nhiên biến mất, chúng ta liền rơi xuống núi, ta chạy sai hướng mất rồi! Vừa mới ngã xuống, ta liền ném tiểu quỷ trên vai đi. Tiểu quỷ kia cũng rất ngạc nhiên, nhưng sau khi chớp mắt một cái, hắn sâu sắc nhìn ta biểu tình trong mắt hiện giờ chính là "Đồ ngốc - - ngươi thật quá ngu ngốc - - cứu mạng a a a"!

Ta vội vàng nắm bả vai hắn, nhưng thành ra, vạt áo lại siết chặt cổ hắn, hắn lập tức trừng mắt, vẻ mặt muốn giết ta. Không kịp nghĩ nhiều, ta ôm hắn cùng nhau ngã xuống.

Cơ thể rơi vào mấy lớp đá trên mặt đất, còn chưa kịp phản ứng, ta cảm giác như mình đang nằm trên tảng đá nóng hổi mà đại thúc cuốn trứng gà cuốn hay dùng, cuốn a cuốn a cuốn... Cuốn đến nổi khiến đầu ta choáng váng luôn rồi, bàn tay giữ lấy đầu của tiểu quỷ không dám buông ra, xem chừng xương mu bàn tay ta đều gãy rụng rời hết.

Mãi cho đến lúc khí lực trong cơ thể gần như cạn sạch, cuối cùng cũng ngừng lại, tiểu quỷ theo đó cũng ngừng lại, cái gáy bịch một tiếng va vào mặt ta, xương mũi thiếu chút nữa bị hắn đụng gẫy. Thứ chết người nhất chính là trên môi ta mơ hồ cảm thấy được bờ môi mềm mại của hắn...

Ta: "..."

Tiểu quỷ: "..."

Bảo vệ nụ hôn đầu suốt mười sáu năm, cứ như vậy lại bị một tên tiểu quỷ cướp đi! Tay nắm chặt quyền muốn đánh hắn, nhưng bàn tay đã không còn đủ sức để nâng lên, trước mắt mờ nhạt không nhìn thấy rõ. Nghe nói nếu bị va chạm mạnh sẽ khiến cho đầu óc mơ hồ, quả nhiên ta đã bắt đầu xuất hiện ảo giác.

Chứ không, tại sao ta lại cảm thấy tên tiểu quỷ đè trên người ta càng lúc càng nặng. Hơn nữa, giống như chớp mắt một cái đã trôi qua mười mấy năm, hắn biến thành một nam nhân cao lớn?

Được rồi, chiếu theo mấy câu chuyện thú vị được ghi chép lại trong võ lâm, sau khi bị trọng thương té xỉu, sẽ trở thành người đào hoa.

Nghĩ như thế, ta yên tâm hôn mê ngất tỉnh.


Đã sửa bởi Snow cầm thú HD lúc 24.04.2018, 15:35.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 70 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Catstreet21, linhkhin, lucia pham, nana3082, Nguyên Lý, Ngô Thanh, phuckhuong, Phụng, pypyl, soonsun89, zazathuy89 và 550 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không] Khi vật hi sinh trở thành nữ chính - Tư Mã Duệ Nhi

1 ... 28, 29, 30

2 • [Hiện đại] Làm thế nào để ngừng nhớ anh - Mộng Tiêu Nhị

1 ... 19, 20, 21

3 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 149, 150, 151

4 • [Cổ đại] Kiêu Tế - Quả Mộc Tử

1 ... 46, 47, 48

5 • [Xuyên không] Cuộc sống nông thôn nhàn rỗi - Kẹo Vitamin C

1 ... 108, 109, 110

6 • [Xuyên không Dị giới] Phượng nghịch thiên hạ - Lộ Phi (Phần 1)

1 ... 176, 177, 178

7 • [Cổ đại] Nô gia không hoàn lương - Cật Thanh Mai Tương Nha

1 ... 20, 21, 22

8 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C897

1 ... 130, 131, 132

9 • [Hiện đại] Cướp tình Tổng giám đốc ác ma rất dịu dàng - Nam Quan Yêu Yêu

1 ... 64, 65, 66

10 • [Hiện đại] Hôn nhân giá ngàn vàng - Cẩm Tố Lưu Niên (103/104]

1 ... 181, 182, 183

11 • [Xuyên không - Cổ xuyên hiện] Ảnh hậu đối mặt hàng ngày - Ngã Yêu Thành Tiên

1 ... 37, 38, 39

12 • [Cổ Đại Huyền Huyễn] Chiêu Diêu - Cửu Lộ Phi Hương

1 ... 27, 28, 29

13 • [Hiện đại] Eo thon nhỏ - Khương Chi Ngư [NEW C66]

1 ... 24, 25, 26

14 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ nhà nghèo Bán phở heo

1 ... 9, 10, 11

15 • [Hiện đại] Xin chào Chu tiên sinh! Dạ Mạn

1 ... 27, 28, 29

[Cổ đại - Trùng sinh] Trọng sinh cao môn đích nữ - Tần Giản

1 ... 137, 138, 139

17 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 124, 125, 126

18 • [Xuyên không] Vương phi thần trộm Hưu phu lúc động phòng! - Thủy Mặc Thanh Yên

1 ... 82, 83, 84

19 • [Hiện đại] Cục cưng lật bàn Con là do mẹ trộm được? - Ninh Cẩn

1 ... 87, 88, 89

20 • [Xuyên không] Hỉ doanh môn - Ý Thiên Trọng

1 ... 105, 106, 107Aka: Cần nâng giá hơm :">
Shop - Đấu giá: Tiểu Ly Ly vừa đặt giá 1071 điểm để mua Cặp nhẫn kim cương
Shop - Đấu giá: Thải Nhi vừa đặt giá 514 điểm để mua Cô gái phép thuật 2
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 594 điểm để mua Nhẫn đá Topaz xanh London 1
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 587 điểm để mua Nhẫn đá Topaz xanh London 2
Công Tử Tuyết: ssngoc ơi ss nhường em cái nhẫn xanh này đi, trong shop vẫn còn một cái xanh đấy ạ
Shop - Đấu giá: Nminhngoc1012 vừa đặt giá 558 điểm để mua Nhẫn đá Topaz xanh London 2
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 531 điểm để mua Nhẫn đá Topaz xanh London 2
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 1019 điểm để mua Cặp nhẫn kim cương
Shop - Đấu giá: Nminhngoc1012 vừa đặt giá 504 điểm để mua Nhẫn đá Topaz xanh London 2
TửNguyệtLiên: Đã có chương mới, mọi người ủng hộ với nha ^^ viewtopic.php?t=410922&p=3383693#p3383693
Shop - Đấu giá: thuyvu115257 vừa đặt giá 327 điểm để mua Ếch che nắng
Hạ Quân Hạc: =))
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 480 điểm để mua Nhẫn đá Topaz xanh London 2
Shop - Đấu giá: Nminhngoc1012 vừa đặt giá 456 điểm để mua Nhẫn đá Topaz xanh London 2
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 434 điểm để mua Nhẫn đá Topaz xanh London 2
Shop - Đấu giá: Vivi3010 vừa đặt giá 412 điểm để mua Nhẫn đá Topaz xanh London 2
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 391 điểm để mua Nhẫn đá Topaz xanh London 2
Shop - Đấu giá: Tiểu Ly Ly vừa đặt giá 956 điểm để mua Cặp nhẫn kim cương
Công Tử Tuyết: Re: [Trắc Nghiệm] Bạn là cô nàng nào trong "Tam sinh tam thế: Thập lý đào hoa"
Shop - Đấu giá: canutcanit vừa đặt giá 248 điểm để mua Áo sơ mi nam
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 909 điểm để mua Cặp nhẫn kim cương
Shop - Đấu giá: Sư Tử Cưỡi Gà vừa đặt giá 250 điểm để mua Quà sinh nhật
Lãnh Băng Hy: Hi
Shop - Đấu giá: thienbang ruby vừa đặt giá 248 điểm để mua Hoa cúc trắng
Shop - Đấu giá: Trang bubble vừa đặt giá 3433 điểm để mua Đá Peridot
Tuyền Uri: Thông báo: Các chị (bạn) đang edit/ sáng tác tại box Tiểu thuyết CHƯA HOÀN vui lòng cập nhật mục lục truyện. Thời gian từ 19/10/2018 đến 23/10/2018. Xin trân trọng cảm ơn :thanks:
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 702 điểm để mua Hoa anh đào
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 3268 điểm để mua Đá Peridot
Mía Lao: Ăn ở :v

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.