Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 54 bài ] 

Biểu tiểu thư Tướng phủ - Quân Tử Trúc

 
Có bài mới 17.09.2016, 10:47
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 23.01.2016, 19:50
Tuổi: 19 Nữ
Bài viết: 393
Được thanks: 1815 lần
Điểm: 30.09
Có bài mới [Cổ đại] Biểu tiểu thư Tướng phủ - Quân Tử Trúc - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Biểu tiểu thư Tướng phủ


images


Tác giả: Quân Tử Trúc

Editor: trà sữa trà xanh

Converter: ngocquynh520

Nguồn: https://diendanlequydon.com

Truyện được edit mừng sinh nhật box tiểu thuyết lần 6

Giới thiệu

Phó Nghiên bị hạ dược buộc lên kiệu hoa, gả cho Thế tử Tướng quân. Thế tử thiên vị nam sủng, Phó Nghiên tuyệt vọng đâm đầu xuống hồ tự vận.

Trời cảm giác bất công, cho nàng cơ hội sống lại. Đời này quyết không gả cho hắn!

Đời này, dốc lòng kiếm tiền, có quyền, có nhan sắc, muốn loại nam nhân nào mà chả được.

Cả đời làm bạn, một đời vui vẻ!

Hắn ngồi ở trước bàn ăn, vỗ vỗ chỗ trống bên cạnh, mặt tà ác nhìn Phó Nghiên: "Nghiên Nghiên, ngồi xuống!"

Phó Nghiên thoáng chốc mặt đỏ như máu. . . . . . , cái tên xấu xa này, trước mặt mọi người mời ăn cơm kiểu gì thật không biết liêm sỉ.

Lướt nhanh: đây không phải là một bộ truyện trùng sinh trạch đấu, mà là một tiểu điềm văn dành các vị độc giả thư giãn trước lúc ngủ.

Thể loại: điềm văn trùng sinh trời đất tác thành

Từ ngữ mấu chốt: vai chính: Phó Nghiên, Bạch Dự ┃vai phụ: rất nhiều ┃cái khác: điềm văn, sảng văn, trùng sinh

======
Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     

Có bài mới 17.09.2016, 11:05
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 23.01.2016, 19:50
Tuổi: 19 Nữ
Bài viết: 393
Được thanks: 1815 lần
Điểm: 30.09
Có bài mới Re: [Cổ đại] Biểu tiểu thư Tướng phủ- Quân Tử Trúc - Điểm: 14
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


☆Chương 1: Trùng sinh


Editor: Trà sữa trà xanh


Càng về khuya, đêm tối mù mịt, đèn cầy chập chờn.


"Biểu. . . . . . Tiểu thư. . . . . . , nên đi ngủ thôi." Lâm Nhi cẩn thận sửa lại chăn mền cho Phó Nghiên.


Sắc mặt d/d/;lqd Phó Nghiên trắng bệch, từ khi vào đông liền nhiễm bệnh không dậy nổi, đại phu nói bệnh này của nàng sợ là không tốt lên được. Không tốt lên thì thôi, sớm qua đời có thể sớm thoát khỏi nơi này.


Phó Nghiên gả vào phủ tướng quân được một năm, phu quân là Trương Dương, cả ngày quây quần cùng nam sủng. Bà bà (mẹ chồng) cũng vì vậy mà cả ngày nói lời ác độc với nàng, tiểu cô tử (em chồng) cũng không có sắc mặt tốt, ngay cả bọn hạ nhân cũng chó cậy thế chủ, không coi nàng trong mắt. Điều kiện sống của nàng  so với quản gia Tướng phủ còn kém hơn.


Phó Nghiên nhìn Lâm Nhi, lạnh nhạt nói: "Khụ khụ. . . . . . Khụ khụ. . . . . . Làm liên lụy đến ngươi. . . . . . Nghỉ ngơi đi."


"Tiểu thư, Lâm Nhi không mệt." Con ngươi Lâm Nhi nhìn nàng, lộ ra chút ý cười.


Sao lại không mệt, cả ngày hầu hạ người bệnh Phó Nghiên này, còn bị những người khác nhục mạ. Nếu là ở Tướng phủ ai dám đối xử với nàng như vậy, Lộ Lộ chắc chắn sẽ đánh chết hắn. Lâm Nhi vốn là nha hoàn bên người biểu tỷ Mạc Lộ của Phó Nghiên, Lộ Lộ lo lắng nàng ở bên này không ai chăm sóc, liền cho Lâm Nhi theo Phó Nghiên. Phó Nghiên đến nơi này, Lâm Nhi vẫn luôn chăm sóc nàng, có thể nói, nàng là người thân duy nhất ở nơi này của Phó Nghiên. Nhìn Lâm Nhi bị khi dễ, nàng lại không thể làm gì.


"Lâm Nhi. . . . . . Ngươi nói coi phải làm sao mới có thể làm ngươi. . . . . . Trở về." Phó Nghiên nhìn Lâm Nhi, giọng nói sâu xa.


"Biểu tiểu thư, người muốn nô tì trở về sao! ?" Lâm Nhi cả kinh, lớn tiếng hỏi.


"Ta mệt mỏi rồi, ngươi trở về nghỉ ngơi đi. Khụ khụ. . . . . ."Phó Nghiên không trả lời nàng.


Lâm Nhi đành phải rời đi, lúc đi vươn tay định tắt đèn.


Phó Nghiên lại mở miệng ngăn cản nàng: "Để cho nó cháy hết đi."


Sau khi Lâm Nhi đi, Phó Nghiên gian nan xuống giường, vịn tường đi tới trước bàn đọc sách viết thư.


Tín vân: Cảm tạ Lộ Lộ đã quan tâm, Lâm Nhi chăm sóc chu toàn. Là người duy nhất bên cạnh Nghiên Nghiên, không muốn thấy nàng ở nơi này chịu khổ, thời gian một năm, hiểu thấu tất cả, không còn lưu luyến, vọng sông Nhữ nhớ về ngày trước! Kiếp này không còn gặp nhau nữa, muội cầu tỷ mạnh khỏe, cầu tỷ an nhàn, không oán thiên mệnh làm khó. Chỉ mong kiếp sau, bắt đầu lại.


Dừng bút.


Chỗ của Phó Nghiên, gặp nước, như vậy rất tốt!


Nước có thể nâng thuyền, cũng có thể lật thuyền. Nước đổ thuyền, trôi theo nước chảy.


Nước hồ giống như kim nhọn bao phủ lấy nàng, thấu xương, lạnh lẽo, khiến nàng không cách nào nhúc nhích. Mặc cho mình ngâm ở trong nước, bởi vì lạnh lẽo,  càng khiến nàng tỉnh táo hơn, cũng càng không thể hô hấp, cứ như vậy, không có giãy giụa, im thinh thít, rời khỏi cái thế giới này. . . . . .


Nếu như có thể làm lại từ đầu, nàng muốn tùy tâm d[d[l..q.d tự do. . . . . .


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 21.09.2016, 19:53
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 23.01.2016, 19:50
Tuổi: 19 Nữ
Bài viết: 393
Được thanks: 1815 lần
Điểm: 30.09
Có bài mới Re: [Cổ đại] Biểu tiểu thư Tướng phủ - Quân Tử Trúc - Điểm: 44
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


☆Chương 2: Chuẩn bị đào hôn


Editor: TSTX


Cuối xuân tháng ba, khung cảnh ấm áp, ánh mặt trời xuyên qua khe hở Đằng Tử La, điểm một vòng sáng chiếu vào trên sàn nhà đá cẩm thạch bóng loáng, cũng chiếu vào trên người của Phó Nghiên.


Xuân về hoa nở, ánh nắng mặt trời rực rỡ, rất thích hợp để ngủ, vô luận xảy ra đại sự gì, hoặc là sắp sửa xảy ra chuyện lớn gì, chỉ cần cho nàng xích đu, nàng đều có thể không quan tâm mọi chuyện chìm vào mộng đẹp xuân thu của mình.


Một gian phòng màu đỏ sậm, Phó Nghiên đi ngang qua quan sát nhiều phương diện rút ra kết luận, đây là một hỉ phòng. Còn chưa có đợi nàng phản ứng kịp, chỉ nghe "Phanh" một tiếng, một hồng y nam tử phá cửa xông vào, một thân mùi rượu. Đợi Phó Nghiên phản ứng lại, phát hiện bên người nam tử còn có một nam tử khác. Nàng đang chán ghét nhìn hắn, thế nhưng hắn lại không nhìn nàng, một tay ôm lấy nam tử nhu nhược bên cạnh, lên giường. . . . . .


"Nghiên Nghiên!" Mơ màng loáng thoáng nghe có người gọi nàng.


Mở cặp mắt buồn ngủ ra, thấy biểu tỷ Mạc Lộ ra đời sớm hơn Phó Nghiên nửa canh giờ đang đứng trước mặt nàng. Nghĩ cũng không cần nghĩ cũng biết rõ nhất định là nàng đánh thức Phó Nghiên.


Bây giờ là Nguyên Tấn mùa xuân thứ năm, mà Phó Nghiên tự sát vào mùa đông Nguyên Tấn năm thứ sáu. Cho nên nàng trùng sinh vào một năm trước, bây giờ cách thời điểm nàng tự sát còn có một năm, cũng là ngày nàng sắp sửa phải gả đến Lâm Châu. Lúc ấy sau khi phát hiện mình sống lại, Phó Nghiên vui mừng ba ngày, sau đó thề không gả cho Trương Dương.


Nghĩ tới giấc mộng vừa rồi, chính là tình cảnh động phòng hoa chúc kiếp trước của nàng, nhất thời chưa hoàn hồn: "Tỷ gọi muội dậy thật đúng lúc."


Lộ Lộ thấy sắc mặt nàng bị dọa đến trắng bệch: "Mộng cái gì?"


"Cơn ác mộng! Tuyệt đối là cơn ác mộng! Muội mơ thấy muội gả cho Trương Dương, đời này hắn đoạn tụ, hảo Long Dương!" Phó Nghiên nói một hơi yêu thích của hắn ở kiếp trước.


Phụ thân Phó Nghiên qua đời vì bệnh, mẫu thân ôm nàng nương nhờ người cữu cữu (cậu) làm Thừa Tướng, mẫu thân nàng lại vì khó sinh mà mất. Từ đó về sau, nàng liền trở thành biểu tiểu thư Tướng phủ. Biểu tỷ của nàng là Mạc Lộ ra đời cùng một ngày với Phó Nghiên nhưng sớm hơn nửa canh giờ, mẹ tròn con vuông. Từ nhỏ Cữu cữu và mợ đã đối đãi với Nghiên Nghiên như thân nữ nhi, Mạc Lãng, Mạc Lộ cũng coi nàng như thân muội muội mà đối đãi, mặc dù bảy năm trước mợ bệnh nặng rồi mất, nói tóm lại tuổi thơ của nàng vẫn rất hạnh phúc.


Đến năm Nghiên Nghiên mười tuổi, cữu cữu định chuyện chung thân cả đời cho nàng, vị hôn phu là trưởng tử của Trương tướng quân Lâm châu, Trương Dương. Cùng năm đó, bởi vì Mạc Lộ vẫn thầm mến công tử nhà Ngự Sử đại phu Vương Diễm, Vương Diễm lại bị đưa lên Nam Sơn đi theo Huệ Phẩm tiên sinh học võ, hàng năm chỉ trở về hai chuyến. Lộ Lộ vì muốn theo đuổi người ta, ở trước mặt cha nàng quấn quít làm phiền, cữu cữu thấy nàng không có thuốc chữa, không thể làm gì khác hơn là đưa nàng lên Nam Sơn đi theo Huệ Phẩm tiên sinh học võ. Lộ Lộ ở trên núi học hành sáu năm, bản lãnh cũng chỉ là công phu mèo quào, trong bọn sư huynh đệ nàng là người hoạt bát nhất, cũng là người làm người ta đau đầu nhất, Huệ Phẩm tiên sinh từng cảm thán như sau: "Có đồ nhi thế này, giảm thọ mười năm!" Có thể thấy nàng có uy lực vô biên như thế nào.


"Hắn trông như thế nào muội mặc kệ, hắn là nhi tử của ai muội mặc kệ, trọng điểm là hắn không có hứng thú với nữ nhân. Là không có hứng thú đó. Tháng trước Trương tướng quân sai người tới cửa cầu hôn, tỷ cảm thấy muội sẽ gả cho nhi tử của ngài ấy sao?" Nghiên Nghiên bất đắc dĩ hỏi.


"Làm sao như thế được? Nghe nói người ta lớn lên ngọc thụ lâm phong, cô nương Lâm châu đều muốn gả cho hắn đấy, muội có thể trở thành vị hôn thê của hắn là có bao nhiêu phúc phận nha? Làm sao muội biết hắn không có hứng thú với nữ nhân?" Lộ Lộ cười xấu xa, Nghiên Nghiên bỗng nhiên muốn đập chết sự xúc động của nàng.


Phó Nghiên sao lại không biết, ở đời trước nàng sống không bằng chết một năm ở nhà đó. Suốt cả một năm.


"Làm trò! Nói xong ngược lại nhẹ nhõm, thật đúng là không phải chuyện của tỷ, muốn gả thì tỷ gả đi, dù sao Vương Diễm xuống núi không trở về, tỷ cũng sẽ không trở về, coi như tỷ phải trở về cữu cữu cũng không cho phép. Tỷ nói tốt như vậy, nếu không thì tỷ gả đi?" Nghiên Nghiên nói một hơi, thật ra thì d;;dlqd, nàng hiểu tâm ý của tỷ tỷ, tính tình hai nàng không sai biệt lắm, là cá mè một lứa, ngưu tầm ngưu để hình dung tuyệt không quá đáng.


Lộ Lộ không hề nói gì nữa, xoay chuyển chủ đề: "Có phải muội còn băn khoăn về Mạc. . hay không."


Lời còn chưa dứt, chỉ nghe một hồi giọng nói sang sảng từ cạnh cửa truyền đến: "Nghiên Nghiên, ngồi dậy ăn chậm nên. . ." Đúng, người này chính là biểu ca của Phó Nghiên, Mạc Lãng.


Nghiên Nghiên quay đầu, nhìn Mạc Lãng cười phóng đãng đúng hơn là bỉ ổi gian xảo, lại nói đến người này, chỉ được vẻ ngoài, còn nhân phẩm thì thay đổi như khí trời, cũng không phải là người tốt gì! Nàng thuận tay cầm lên một tách trà ném tới chỗ hắn đang đứng: "Cút!"


Thân thể hắn phản ứng cực nhanh, xoay người một cái liền né được, mặt méo mó: "Nghiên Nghiên, muội nhìn mặt trời cũng đã xuống dốc rồi, nên đi ăn cơm tối nha."


"Cắt ~." Nghiên Nghiên bất thình lình liếc hắn một cái.


"Được rồi, dù sao tỷ cũng đói bụng, đi thôi, đi ăn." Nói xong Lộ Lộ đứng dậy chuẩn bị đi ra ngoài.


Mạc Lãng cười gian: "Cũng sắp làm dâu nhà người ta, vẫn tùy hứng như thế. Cẩn thận nhà chồng muội không cần muội. Không ăn được thì kéo xuống, chết đói đáng đời."


Nghe lời này của hắn, Nghiên Nghiên giận đến phổi cũng sắp nổ. Kêu nàng lập gia đình sao? Muốn gả thì hắn gả đi. Nguyên ngày hôm qua hắn đều kêu nàng là Trương phu nhân, bây giờ lại nói tới cái này. Phó Nghiên bắt đầu hoài nghi, rốt cuộc hắn có phải là biểu ca của nàng hay không?


Nghiên Nghiên nhảy lên, trừng mắt liếc hắn một cái: "Muội không ngại nhường cho huynh gả nha! Ai nói không ăn cơm, lỗ tai nào của huynh nghe muội nói không ăn cơm? Tức chết là nhỏ, đói chết là lớn, không cần huynh nói muội cũng biết." Nói xong, đi tới phòng ăn, một đoạn đường này, nàng một mực nghĩ, nếu Mạc Lãng cùng Trương Dương ở cùng một chỗ, sẽ như thế nào? Trương Dương không tồi, Mạc Lãng tuyệt đối là cực phẩm tiểu thụ, thật ra thì, nàng thật không biết nàng đang nghĩ gì, suy nghĩ một chút nên chừa lại hơi sức cho mình thôi.


Một bàn thức ăn lớn, khẩu vị Nghiên Nghiên đặc biệt tốt, không phải thức ăn  ngon đẹp gì, mà do ngày hôm nay nàng buồn bực một ngày, chưa ăn được gì. Đói bụng gần chết, nếu như không ăn nhiều một chút, không phù hợp quy luật sinh lý rồi.


"Lãng nhi, ta cùng với Trương tướng quân đã thương lượng xong, ngày 20 cuối tháng này là một ngày tốt lành, sẽ làm hôn sự cho Nghiên Nghiên. Việc chuẩn bị cho hôn sự giao cho con đi làm." Cữu cữu bất thình lình lên tiếng, Nghiên Nghiên nhất thời không phản ứng kịp, nàng đang ăn canh kinh hãi suýt nữa bị sặc chết.


Nàng ho vài một tiếng, Mạc Lãng đáp dạ với cữu cữu, liền chuyển chuyện này đến trên người Nghiên Nghiên: "Nhìn muội coi, nghe nói muốn làm hôn sự cho muội, muội liền vui mừng đến như vậy."


"Ai u ~" Đột nhiên Mạc Lãng chợt kêu lên, không sai, là Nghiên Nghiên đạp chân hắn. Cái gì gọi là nàng vui mừng đến như vậy? Thấy người ta lọt vào hố, hắn còn bỏ đá xuống giếng như vậy! Đạp hắn là nhẹ đấy, nàng còn muốn đầu độc vào trong chén cho hắn ăn, như vậy cũng không tệ.


Cữu cữu thấy hắn đột nhiên kêu lên, hung hăng nhìn hắn chằm chằm, lại nhìn Nghiên Nghiên một cái: "Lúc nào thì các con mới có thể để cho ta yên tâm đây. Nghiên Nghiên, có thể bày ra dáng vẻ tiểu thư khuê tú được không?"


Tiểu thư khuê tú? Cũng bởi vì đời trước làm tiểu thư khuê tú quá tốt mới có thể bị cữu cữu bỏ thuốc trói đến Lâm châu, nếu đời này làm tiểu thư khuê tú nữa sợ rằng mặc người chém giết, nàng không thèm làm dáng vẻ tiểu thư khuê các, không làm khuê các đấy.


"Cha, sao người lại bắt Nghiên Nghiên phải gả đi vậy?" Lộ Lộ trượng nghĩa mở miệng, giọng nói của nàng cũng hết sức trịnh trọng. Nghiên Nghiên vẫn cảm thấy  biểu tỷ là tốt nhất.


"Lệnh của cha mẹ, lời của mối mai, từ xưa tới nay luôn là môn đăng hộ đối, Trương tướng quân cũng là công thần triều đình, Trương Dương cũng là nhân tài văn võ song toàn, để Nghiên Nghiên gả cho hắn cũng không quá đáng. Gia thế tốt như vậy cũng không phụ lòng mẫu thân của nàng ở trên trời có linh thiêng rồi." Lời nói của cữu cữu khiến Phó Nghiên không phản bác được. Dù sao nàng chết cũng không lấy.


"Mẫu thân con năm đó gả cho ta cũng không muốn vậy, kết quả không phải vẫn có các con thôi." Lời của ông đến mức này, người ngồi nghe cũng đều hiểu ông đã cố chấp như thế. Đúng vậy, lệnh của cha mẹ, lời của mối mai, trăm ngàn cái không muốn cũng không được, phủ khăn voan lên, ngồi vào kiệu hoa, lạy thiên địa, vào động phòng cũng chỉ biết chấp nhận. Nếu không làm sao Nghiên Nghiên sẽ từ trong hồ phủ tướng quân Lâm châu bơi về Tướng phủ!


Đêm này Nghiên Nghiên khó khăn đi vào giấc ngủ, không biết là do ban ngày ngủ nhiều, hay bởi vì hôn sự của nàng. Sau khi trằn trọc ở trên giường một hồi lâu, mới quyết định ôm chăn đến phòng của Lộ Lộ.


Lộ Lộ hỏi thăm mấy câu mới mở cửa. Tối nay nàng cũng đừng mơ tưởng được ngủ tốt. Hai nàng ngồi ở trên giường, như lúc nhỏ dựa vào đầu giường giải bày tâm sự của mình.


"Nghiên Nghiên, lời tỷ muốn nói trước khi ăn cơm còn chưa nói hết, đại ca liền tiến vào. Hiện tại tỷ hỏi muội, muội còn băn khoăn về đại ca phải không?" Lộ Lộ nghiêm túc nhìn nàng, Nghiên Nghiên cũng không dám nói bậy. Nàng trầm mặc suy tư thật lâu, đáp án trong lòng cũng là: "Ta không biết."


"Không biết? Cái này thì có cái gì không biết, thích là thích, không thích chính là không thích. Dù có thế nào, tỷ cũng muốn nhắc nhở muội, tâm của hắn đã sớm bị nàng ta vét sạch, muội cảm thấy đời này hắn còn có thể yêu sao?" Lời nói của Lộ Lộ, không biết thế nào lại làm lòng nàng ẩn ẩn đau đớn.


Không thể không thừa nhận Nghiên Nghiên từng thích biểu ca, kiếp trước vào ngày hắn thành thân, khi hắn đứng trên đỉnh núi ngoài thành Ngọc Phong tê tâm liệt phế kêu tên một nữ tử khác, nàng đã cảm thấy nàng không còn thích hắn, nàng cũng không dám thích nữa.


Kiếp trước Nghiên Nghiên thích hắn, kết quả bị buộc gả cho Trương Dương. Nếu kiếp này Nghiên Nghiên vẫn thích hắn, kết quả như thế nào nàng không biết, chỉ là không dám thử, dù sao kết quả cũng tốt hơn không thử.


"Muội không cần trả lời, đau lòng thì khóc đi, khóc lên là tốt. Chỗ nào trong chân trời không có cỏ thơm, cần gì đơn phương yêu mến một bụi cây." Lộ Lộ vỗ lưng Nghiên Nghiên an ủi, "Tỷ biết muội sẽ không cứ như vậy gả cho một người chưa từng gặp, tìm người mình yêu, nơi phồn hoa bên ngoài, sẽ tìm được người muội yêu." Nghiên Nghiên không khống chế được nước mắt trong suốt chảy ra.


"Nếu như, muội muốn đào hôn, tỷ ủng hộ muội." Lộ Lộ lại bồi thêm một câu, nghe được lời này, tâm Nghiên Nghiên dâng trào.


"Vậy cứ quyết định như thế." Hai nàng ăn nhịp với nhau, vì vậy quyết định!


Trải qua cả đêm Nghiên Nghiên cùng Lộ Lộ thương thảo dẫn đến quyết định, chờ trời sáng liền đi tìm Mạc Lãng phối hợp.


Kết quả là, khi hắn ăn xong điểm tâm, đang trên đường đến thư phòng d/d/lq/d liền bị chặn lại. Sau khi Lộ Lộ nói ra quyết định đào hôn của Nghiên Nghiên, Mạc đại công tử kinh hãi: "Lời nói này vui đùa còn được, không được làm bậy!"


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 54 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: bumbi2912, Băng ngốc, Chính Tuyết, hapt1004, Lê Đan, maitrangcom, Mái ngố răng nhô, Ngoisaobang5512, Nhóc Lanh Chanh, sheepo21, song giang, Sunny Moon, thucyenphan và 367 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Cổ đại] Thịnh sủng - Cống Trà

1 ... 52, 53, 54

2 • [Hiện đại] Nhân gian hoan hỉ - Tùy Hầu Châu

1 ... 29, 30, 31

3 • [Hiện đại] Ông xã xấu xa anh đừng hư quá - Phong Phiêu Tuyết

1 ... 49, 50, 51

4 • [Hiện đại] Chọc nhầm sếp lớn - Phù Sinh Y Thủy

1 ... 40, 41, 42

5 • [Cổ đại] Sổ tay tiến hóa thành yêu hậu - Ninh Dung Huyên

1 ... 28, 29, 30

6 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

7 • [Xuyên không] Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp

1 ... 161, 162, 163

8 • [Xuyên không - Dị giới] Tà phượng nghịch thiên - Băng Y Khả Khả

1 ... 147, 148, 149

9 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 118, 119, 120

10 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

11 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 203, 204, 205

12 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

13 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 195, 196, 197

14 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thề không làm thiếp - Lục Quang

1 ... 14, 15, 16

15 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

16 • [Hiện đại] Người tình trí mạng - Ân Tầm

1 ... 227, 228, 229

17 • [Cổ đại Trùng sinh] Thứ nữ hữu độc - Tần Giản

1 ... 121, 122, 123

18 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 32, 33, 34

19 • [Xuyên không Điền văn] Trọng Sinh Tiểu Địa Chủ - Nhược Nhan (Phần 1)

1 ... 166, 167, 168

20 • [Hiện đại] Đã từng rất yêu anh - Đọc Miễn Phí

1 ... 14, 15, 16Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 248 điểm để mua Con ma dễ thương
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 434 điểm để mua Hamster béo
LogOut Bomb: thuyvu115257 -> Tiểu Hầu
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 321 điểm để mua Đôi bạn thân
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 200 điểm để mua Cup Cake
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 264 điểm để mua 3 sao xanh
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 250 điểm để mua 3 sao xanh
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 238 điểm để mua Cân đĩa
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 232 điểm để mua Bộ xương Dancing
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 247 điểm để mua Korean Prince
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 250 điểm để mua No 1
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 232 điểm để mua Mắt kính hồng gọng vàng
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 200 điểm để mua Giỏ xách xanh
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 498 điểm để mua Thiên thần vàng
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 248 điểm để mua Phù thủy dễ thương
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 482 điểm để mua Mề đay đá Citrine 6
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Chuồn chuồn
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 246 điểm để mua Hà mã tắm
Shop - Đấu giá: heocon13 vừa đặt giá 224 điểm để mua Gấu nâu
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 210 điểm để mua Kẹo cầu vồng
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 238 điểm để mua Kẹo 7 màu
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 406 điểm để mua Bông tai đá Citrine
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 428 điểm để mua Bông tai đá Peridot
Mika_san: xuất hiện đi nào
Mika_san: có ai hơm
Mika_san: looooo
Shop - Đấu giá: Mika_san vừa đặt giá 230 điểm để mua Couple 5
Shop - Đấu giá: Mika_san vừa đặt giá 220 điểm để mua Doggi bú bình
Mika_san: alo
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 304 điểm để mua Khủng long Dino

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.