Diễn đàn Lê Quý Đôn
Bạn nào đăng ký nick mà không nhận được mail kích hoạt thì vui lòng bấm vào chữ Đăng nhập ở phía bên phải phía trên cùng diễn đàn để sign in trực tiếp bằng yahoo hoặc gmail nhé.


Tạo đề tài mới Đề tài này đã khoá, bạn không thể sửa hoặc gởi bài trả lời.  [ 86 bài ] 
Bỏ phiếu 

Bạn thích truyện nào?
Bảng thăm dò kết thúc lúc 09.11.2016, 20:26
1.     Tứ như hạ phong – Nhan Trúc Giai 12%  12%  [ 22 ]
2.     Cuộc sống hạnh phúc – Tử Thanh Du 11%  11%  [ 20 ]
3.     Kết hôn, đồng sàng dị mộng – Phiêu A Hề 5%  5%  [ 9 ]
4.     Người xưa – Chiết Hỏa Nhất Hạ 5%  5%  [ 10 ]
5.     Ái phi của trẫm là baby – Thiến Hề 6%  6%  [ 11 ]
6.     Nại hà cung chủ rất rêu rao – Đông Li Khả Thái Cúc 5%  5%  [ 9 ]
7.     Nam phong nhập ngã hoài (Bước vào lòng em) – Tửu Tiểu Thất 6%  6%  [ 11 ]
8.     Tiểu thư, anh là đàn ông sao – Tô Lưu 4%  4%  [ 8 ]
9.     Hoàng thượng vạn tuế - Đại Ôn 14%  14%  [ 27 ]
10.     Trùng sinh vợ trước mê hoặc – Hắc Ám 14%  14%  [ 26 ]
11.     Trùng sinh trở về năm ba tuổi - Giai Nhân Chuyển Chuyển 14%  14%  [ 27 ]
12.     Bên gối nhân - Úy Không 4%  4%  [ 7 ]
Tổng số phiếu : 187

Nhận edit truyện theo yêu cầu!!! Đợt 7.

 
 10.09.2016, 10:22
Hình đại diện của thành viên
Thượng Thần Phượng Vũ Cửu Thiên Bang Cầm Thú
Thượng Thần Phượng Vũ Cửu Thiên Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 13.06.2015, 19:37
Tuổi: 24 Nữ
Bài viết: 695
Được thanks: 6822 lần
Điểm: 33.63
 Nhận edit truyện theo yêu cầu!!! Đợt 7. - Điểm: 12
Để cảm ơn sự ủng hộ của các bạn với diễn đàn và cũng để các bạn đọc được những bộ truyện hay mà mình mong muốn thì mình và ss ngocquynh520 quyết định mở lại topic nhận edit truyện theo yêu cầu.

Tại đây, các bạn có thể đề cử các bộ truyện 10 chương, 20 chương (tức là gồm thượng bộ và hạ bộ), và các bộ truyện dưới 800 trang word thuộc bất cứ thể loại nào. Khi các bạn đề cử nhớ ghi rõ tên truyện, tên tác giả, số chương và phần giới thiệu về truyện đó (có thể copy từ bản convert). Truyện được đề cử là truyện chưa được edit hoặc đã được edit nhưng bị drop hoặc rất lâu rồi không có chương mới.

Sau khi các bạn đề cử xong, mình sẽ lọc ra những bộ nào hợp lệ rồi lập 1 cái poll gồm tất cả tên các bộ đó cho các bạn vào vote, bộ nào được vote nhiều nhất thì bộ đó sẽ được edit. 1 bộ truyện 10 chương sẽ được đăng lên trong vòng 1 tháng tính từ ngày bắt đầu đăng, còn truyện dài hơn (khoảng 400 trang) thì sẽ được đăng lên trong vòng 2 tháng. Sau khi đăng xong bộ này mới bắt đầu edit bộ khác.

Nếu có 2 bộ truyện được vote với số phiếu sàn sàn nhau (ko cách nhau quá 5 phiếu) thì cả 2 truyện đều sẽ được edit, nhưng thời gian edit và đăng truyện sẽ tăng lên 2 tháng nếu là 2 bộ 10 chương, 3 tháng nếu là 1 bộ 10c, 1 bộ 20c, và 4 tháng nếu là 2 bộ 20c (hoặc 2 bộ 400 trang). Những bộ truyện được đề cử tháng này mà ko dc chọn thì tháng sau các bạn vẫn có quyền đề cử lại.

Thời hạn đề cử sẽ là khoảng 10 ngày, thời hạn vote khoảng 12 ngày và thời gian editor chuẩn bị cho bộ truyện đó là 8 ngày. Sau đó editor sẽ bắt đầu đăng bộ truyện được chọn lên và đợt đề cử mới cũng sẽ bắt đầu. Nếu truyện được chọn edit là truyện dài hơn 200 trang thì thời gian đăng sẽ kéo dài ra, và thời gian đề cử, vote, cũng như chuẩn bị cũng sẽ kéo dài ra gấp đôi hoặc gấp 3 tùy thuộc độ dài của các truyện được chọn.

Nếu có bạn nào muốn nhận edit chung thì vui lòng liên lạc qua email editorddlqd@gmail.com và nhớ ghi rõ là topic edit truyện theo yêu cầu nhé.

Mọi thắc mắc xin đăng tại topic này.

~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

Truyện được làm đợt 1: Anh dám lấy em dám gả - Hân Hân Hướng Vinh và Xí! Đồ tiện nhân - Thương Tố Hoa

Truyện được làm đợt 2: Kén cá chọn canh - Tùy Hầu Châu và Độc hậu ở trên, trẫm ở dưới! - Phong Vân Tiểu Yêu.

Truyện được làm đợt 3: Câu chuyện về em - Scotland Chiết Nhĩ Miêu và Giai thoại anh và em - Phong Tử Tam Tam.

Truyện được làm đợt 4: Ôm em đi, Diệp Tư Viễn - Hàm Yên.

Truyện được làm đợt 5: Nhặt được 201 vạn - Tế Phẩm

Truyện được làm đợt 6: Không yêu đừng quấy rầy - Đản Đản 1113 và Nữ Phỉ sống lại - Tú CẩmĐã sửa bởi coki lúc 10.10.2016, 20:26.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     

Có bài mới 10.09.2016, 20:39
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 6
Thành viên cấp 6
 
Ngày tham gia: 04.09.2016, 19:05
Tuổi: 19 Nữ
Bài viết: 485
Được thanks: 831 lần
Điểm: 11.88
Có bài mới Re: Nhận edit truyện theo yêu cầu!!! Đợt 7. - Điểm: 12
DỤ DỖ MÃ VĂN TÀI

Tác giả: Ngũ Nguyệt

Số trang: 356 trang (số chương thì không biết, mình xem bên Wattpad)

Bộ này đã làm rồi, ở diễn đàn ạ viewtopic.php?style=2&t=307117&hilit=%C4%91%E1%BB%93ng+nh%C3%A2n+m%C3%A3+v%C4%83n+t%C3%A0i nhưng đã drop cũng được 3 năm rồi, không thấy ai làm nữa nên mình đề cử. Phía dưới là convert mình copy bên Wattpad

Giới thiệu

Hoa tự phiêu linh, thủy tự chảy, chưa thán quân lang phi vương hầu.

Phu quân phục phu quân, cuối cùng thiếu niên tao đầu bạc.

--- ------ ------ ------ ---

Đây là một cái thực bạch thực lôi thực cẩu huyết chuyện xưa, nhưng này khôngphải nhất thiên từ đầu tới đuôi ngươi cho là chính văn.

Đại tục phong nhã, đường bá hổ viết, người khác cười ta quá khùng điên, ta cười người khác nhìn không thấu. Còn đây là chân nghĩa cũng.

Nội dung nhãn: Xuyên qua thời không cải trang giả dạng vui mừng oan gia hàomôn thế gia

Tìm tòi mấu chốt tự: Nhân vật chính: Cổ Diệc Khanh, Mã Văn Tài ┃phối hợp diễn:Tư Mã Kỳ, Cát Tường, Phát Tài, Lương Sơn Bá, Chúc Anh Đài ┃ cái khác:

Lạc Dương một chi Bá Vương hoa

Mỗi người đều nói tây tấn tốt dát, hoàng đế là cái bảo.

Tấn huệ đế nói, vô chúc, sao không ăn thịt mi?

Này chờ “Phong lưu tài tuấn”, tuyệt đối là cá nhân vật.

Mỗi người đều nói tây tấn tốt dát, dễ nhìn đầy đất chạy.

Rừng trúc thất hiền, đối rượu làm ca, nhân sinh bao nhiêu.

Này chờ mỹ nam tụ tập thức rầm rộ, thế nào hướng lại có thể có?

Mỗi người đều nói tây tấn tốt dát, xuyên qua sẽ ăn mặc sớm, nhưng lại yếu ăn mặc tốt!... ...

Nói......

Thời gian: Vĩnh hi nguyên niên

Địa điểm: Lạc Dương mỗ đường cái

Một vị mặc tam trọng gấm vóc tinh miên áo dài, sau đó trên cổ vây quanh một cái tốt nhất chồn bạc cầu nữ oa nhi giơ lên kia trắng noãn nộn khuôn mặt nhỏ nhắn, vươn đồng dạng nộn sinh sôi tay nhỏ bé, đối với kia mặt bính quán chủ nhân ngoéo một cái, theo xoang mũi lý phát ra một tiếng lâu dài :

“Ân hừ~”

Đáng thương mặt bính quán chủ nhân tên là bánh lớn, lúc này, bánh lớn mặt như xanh xao, hai phiết tiểu râu cá trê ở gió bắc trung bị thổi làm thật là tiêu điều, gian nan nuốt hạ nước miếng, nói:

“Tiểu thư, ngài yếu người nào khẩu vị đâu? Nhỏ (tiểu nhân) cái này cho ngài, cho ngài tiên!”

Nữ oa nhi nâng lên khuôn mặt nhỏ nhắn, ánh mắt nhi rất là sắc bén, hồng nhuận chu cái miệng nhỏ, nói:

“Chi ma hoa sinh thông bánh rán dầu lạt, các đến một mảnh!”

Bánh lớn sửng sốt, kia xanh xao ngay cảcàng thêm xanh mượt , cười khổ nói:“

Chi ma...... Bán...... Bán xong rồi......”

“Ân?! Bán...... Hoàn...... !?” Nữ oa nhi lông mi một điều, khóe miệng gợi lên cái cười lạnh.Bánh lớn vừa thấy này quen thuộc tươi cười, lập mã liền mí mắt loạn khiêu, da đầu run lên, phụ giúp xe đẩy thủ vẫn tuôn rơi phát run, nói chuyện cũng bắt đầu kết ba:

“Tiểu thư...... Là, là bán xong rồi...... Thực, thực bán xong rồi! Ta tuyệt đối không lừa ngài! Nếu không, nếu không ta hiện tại lập tức về nhà khứ thủ hạm liệu!?”

Nhìn ánh mắt bỗng nhiên tỏa sáng bánhlớn, nữ oa nhi quay đầu đi, khư một tiếng, nghễ bánh lớn nói:

“Chờ ngươi về nhà cầm hạm liệu cô nãi nãi của ta bụng đều phải đói thủng ! Nếu đi không có ta yêu nhất chi ma...... Như vậy, liền đại biểu ngươi cũng không gì giá trị lợi dụng , nếu như vậy......"

Xanh nhạt dường như tay nhỏ bé cao cao dựng thẳng lên, năm ngón tay khép lại, hướng mặt bính quán phương hướnglắc lắc......

“Đem hắn ngay cả nhân mang quán bànđến cửa thành ngoại mười dặm đi!”

Một tiếng khẽ kêu vang lên, vốn bao quanh vây quanh mặt bính quán mười đến cái gia đinh lập tức rầm rầm ù ù hướng kia mặt bính quán tiến lên, động tác thành thạo lưu loát, người sáng suốt vừa thấy chỉ biết này một loạt động tác là trải qua trường kỳ huấn luyện hơn nữa được đến tốt thực tiễn mới bồi dưỡng đi ra .

Binh lách cách bàng tiếng vang cùng với bánh lớn khóc thét nhất thời vang vọng Lạc Dương mỗ đường cái......

Chúng gia đinh phân công hợp tác, ba người phân biệt từ đầu thắt lưng chân ba chỗ khiêng bánh lớn, còn lại nhân đem vốn chính là đơn giản thế lên mặt bính quán nhanh chóng phân sách, sau đó phân công hợp tác bế đứng lên, cuối cùng, tề loát loát hồi đầu, dùng hùng hồn hữu lực thanh âm tập thể đối kia nữ oa nhi nói:

“Tiểu thư! Chuẩn bị tốt !”

Nữ oa nhi theo bên hông rút ra một phen quạt hương bồ, cũng không quản đây mới là tháng chạp vừa xong Hàn thiên, thi thi nhiên phiến hai hạ sau, cây quạt ngăn, thanh thúy lưu loát nữ giọng trẻ con âm hưởng khởi:

“Đồng chí nhóm! Đi!”

“Là!”

Chỉnh tề to trả lời qua đi, đó là chỉnh tề “Nhất, một hai nhất, một hai ba bốn năm sáu thất! Nhất, một hai nhất, một hai ba mươi lăm sáu bảy!” tiếng hô, chúng gia đinh tề loát loát chạy bộ thanh, còn có bánh lớn mỏng manh gọi thanh cùng xuất hiện...... Thanh thanh không dứt, kéo dài không thôi...... Vẫn theo Lạc Dương mỗ đường cái vẫn truyền vang cửa thành phương hướng......

Nữ oa nhi gặp bọn gia đinh đều đi rồi, liền đối với kia khách sạn cửa ngồi yên một cái mập mạp tiểu cô nương lắc lắc thủ, kia tiểu cô nương một thân nha hoàn trang phục, cái mũi chính thượng treo hai hàng bị đông lạnh cơ hồ kết lên nước mũi, cũng không sát, gặp nhà mình tiểu thư kêu nàng, liền lập mã thí điên thí điên vượt qua tiền, nói:

“Tiểu thư!”

Nữ oa nhi nhướng mày, đem kia cây quạt sáp hồi bên hông, sau đó thân thủ tiến kia áo bông lý đào a đào, tốt nửa ngày, lấy ra cái nhiều nếp nhăn khăn lụa, đâu cấp tiểu nha hoàn, nói:

“Đi đi đi, đem nước mũi chà xát! Ngốc sẽ tới Tư Mã phủ đi thời điểm bị Tư Mã tiểu tặc thấy ngươi cái dạng này nhiều đâu ta này tiểu thư thể diện!”

Dứt lời liền đá tiểu ngắn chân một đường nghênh ngang nghênh ngang mà đi, tiểu nha hoàn gặp tiểu thư vừa đi, liền một bên sát cái mũi một bên chạy chậm theo đi lên......

Đánh kia hai chủ tớ ly khai sau, vẫn thựcim lặng trên đường cái nín thở mọi người tập thể thư khẩu khí, sau đó vừa chuyển thủ liền bắt đầu thét to cùng cười vui thanh, một phản vừa rồi im lặng, ngày thường nhất quán phồn hoa cảnh tượng toàn bộ khôi phục bình thường, rao hàng rao hàng, đi dạo phố đi dạo phố, khảm giới khảm giới......

Mới vừa đi đến phố cái đuôi, nghe phía sau động tĩnh, nữ ngoạn oa bĩu môi, nói:

“Hừ, một cái hai đều khi ta không biết, nghĩ đến nghẹn khí liền không tới phiên chính mình trên đầu sao!? Không phải không đến, mà là canh giờ chưa tới! Hừ hừ...... Ngày mai thăm ai đâu? Không bằng liền kia mua hàm vịt đản tiểu lí đi...... Nhìn hắn kia vẻ mặt sắc tướng lão nhìn chằm chằm cô nương ngực xem..... Nha đã sớm tưởng giáo huấn hắn ....."


Lúc này, một cái theo phần đất bên ngoài đến du khách không rõ ý tưởng nhìn kia bỗng nhiên sinh động lên đường cái, chỉ thấy hai cái tiểu nữ oa theo bên trong đi ra, liền ngồi thân hỏi:

“Tiểu cô nương, này phố vì cái gì bỗng nhiên như vậy náo nhiệt?”

“Không phải bỗng nhiên, mà là vẫn đều như vậy náo nhiệt!”

“Kia...... Vừa rồi vì sao vẫn thực im lặng?”

Nữ oa nhi ánh mắt nhất tà, nhìn này rõ ràng chính là phần đất bên ngoài đến nam tử, nói:

“Bởi vì vừa rồi ta ở, bởi vậy thực im lặng, hiện tại ta đi rồi, bên trong liền náo nhiệt ! Đã hiểu không!?”

Kia nam tử vẻ mặt nghi hoặc nhìn này nữ oa nhi, căn bản sẽ không tin tưởng, cao thấp đánh giá chủ tớ hai người một chút, mới nói: “Kia...... Tiểu cô nương, ngươi...... Ngươi là ai?”

Nữ oa nhi dương một cái cười, ánh mắt cười đến loan loan , một viên khỏa bạch ngọc dường như răng nanh trơn bóng thật là đáng yêu, nhưng theo kia cái miệng nhỏ nhắn thảo luận ra một câu làm cho kia nam tử nhất thời đi đứng như nhũn ra trong lời nói......

“Lạc Dương nhất chi Bá Vương hoa, thiên hạ thứ nhất tiểu đệ họ giả! Tiểu nữ tử biết không cải danh tọa không thay đổi họ, Cổ Diệc Khanh là cũng! Vị này anh hùng...... Ngươi, nhận thức ta sao?”

Đúng vậy! Kia nữ oa nhi đúng là Lạc Dương trong thành đại danh đỉnh đỉnh một quả tốt cônương, đương triều Hoàng hậu giả nam tao nhã lệ lệ ... ...

Bà con xa thân thích.

Ba tuổi sẽ đào điểu đản tạp hoàng đế, cửu tuổi có thể thiêu nhà xí, kiếp đường cái, dẫn theo gia đinh cùng nhữ nam vương phủ thế tử làm đàn cái, thật có thể nói là là danh chấn Lạc Dương trongngoài, nổi danh phạm vi trăm dặm......

Vì thế, tại đây cái tháng chạp gió lạnh trung, một vị hán tử cứ như vậy ngạnh sinh sinh bị dọa hôn mê.


Mong team edit diễn đàn sẽ làm tiếp, cảm ơn đã xem.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 10.09.2016, 22:58
Hình đại diện của thành viên
Thành viên mới
Thành viên mới
 
Ngày tham gia: 17.04.2016, 08:59
Bài viết: 5
Được thanks: 13 lần
Điểm: 5.2
Có bài mới Re: Nhận edit truyện theo yêu cầu!!! Đợt 7. - Điểm: 11
Tứ như hạ phong


Tác giả: Nhan Trúc Giai

Số chương: 106 chương + 2 ngoại truyện

Số trang: 762 trang word

Converter: ngocquynh520

File down đây ạ:

Giới thiệu vắn tắt:

Tứ như hạ Phong Góc đường  gió, mang theo  góc đường nho nhỏ  phiến lá, cùng với một ít hạt hạt  bụi bậm, phiến lá cùng bụi bậm

Tại góc đường điên cuồng  quay lại, như nho nhỏ  long quyển phong, mang đến cả Hạ Thiên  hương vị

Ven đường  đóa hoa, tụm quanh cùng một chỗ, Phong chập chờn  Hoa Quan, như nguyên một đám tiên tử nhanh nhẹn nhảy múa

Có người nói, túm tụm  cánh hoa tháo chạy mãn mới đích hi vọng

Trong mộng cảnh những kia hình hình □  người

Có hay không lại có ngươi

Tại sáng sớm  trên ban công yên lặng trầm tư, lại đánh mất lần thứ nhất làm bộ gặp lại ngươi  cơ hội

Ta bị trí tưởng tượng của mình hung hăng trả thù, lãng phí gây tê của mình thực vật nước hoa cùng cảm giác an toàn

Thân ái, thỉnh thủ hộ cũng may trong lòng ngươi,  đóa duy nhất cho ngươi tách ra  đóa hoa, cám ơn

Tình yêu hải  nhan sắc,  đơn thuần như vậy cùng trong suốt

Mỹ hảo mà ấm áp, giống ta tràn ra nụ cười sáng lạn

Tình yêu nở rộ tại đầu hạ  mùa, đầy khắp núi đồi  hương thơm

Tràn ngập tại ta và ngươi trong lúc đó, nghĩ thân thủ chạm đến mặt của ngươi

Rồi lại tại nửa thanh dừng lại, niệm niệm  nhìn qua bóng lưng của ngươi

Nhẹ lẩm bẩm, ta yêu ngươi

Dây  giọng  ngượng ngùng, ta tuy nhiên phụ thuộc ngươi mà tồn

Đối với chúng ta trong nội tâm, vi diệu tình tố, mới là chúng ta tồn tại đắc ý nghĩa, cám ơn

Ngạch, đây là ngói thỉnh Such blossom again ca từ điếm ghi  ca từ, ha ha, ngói rất yêu mến nột

Nội dung nhãn: võng vương xuyên việt thời không linh hồn chuyển đổi buồn vô cớ như mất

Tìm tòi mấu chốt chữ: diễn viên: Natsuki Yuki (hạ không có hi) ┃ phối hợp diễn: Tezuka Kunimitsu (tay mộ nước quang), Fuji Shusuke (Bất Nhị chu trợ), Yukimura Seiichi (may mắn thôn tinh thị) ┃ khác: hoàng tử tennis


Tập tin gởi kèm:
Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
2 thành viên đã gởi lời cảm ơn Bạch Ngân về bài viết trên: Vũ Nhan Nhan, tiểu_vy_vy
     
Có bài mới 17.09.2016, 22:32
Hình đại diện của thành viên
Thành viên mới
Thành viên mới
 
Ngày tham gia: 17.09.2016, 22:11
Bài viết: 1
Được thanks: 6 lần
Điểm: 11
Có bài mới Re: Nhận edit truyện theo yêu cầu!!! Đợt 7. - Điểm: 11
Cuộc sống hạnh phúc

Tác giả : Tử Thanh Du

Số chương: 54 chương

Giới thiệu :

Kiếp trước Hạ An An là một cô gái mập mạp. Cô bị mối tình đầu thanh mai trúc mã vứt bỏ chạy theo người khác.

Đến ba mươi tuổi vẫn còn độc thân, Hạ An An đã nghĩ rằng mình sẽ phải cô độc cả đời. Nhưng một ngày nọ tỉnh dậy, cô phát hiện mình vừa xuyên qua đến một cuộc sống khác.

Cơ thể vừa đẹp vừa trắng mịn này là của cô? Hơn nữa, cô còn có một anh chồng tuấn tú, thành đạt và một cậu con trai nhỏ đáng yêu, ấm áp như chiếc bánh bao nóng hổi ngày đông.

Cuộc đời như vậy không phải là quá mỹ mãn rồi sao?

Có điều, cô lại nghe nói, ở "cuộc đời này", dường như cô không thích chồng và con trai mình.

Hạ An An tức giận đến đấm ngực dậm chân, lẽ nào "đời này" mình là con ngốc sao?

Người chồng hết lòng hết dạ vì mình, mày lại không yêu? Đứa con trai đáng yêu hiền lành, ngoan ngoãn, mày lại không thích? Bị hỏng não rồi chắc?

Nhìn người chồng luôn yên lặng nỗ lực dù cho bị cô ngang bướng kháng cự mỗi ngày, nhìn chiếc bánh bao nhỏ đáng yêu luôn tròn xoe đôi mắt to vô tội mong chờ được mẹ yêu thương, Hạ An An quyết định sẽ cải thiện cuộc hôn nhân này.

Truyện này bên kites có edit đến chương 31 mà hình như drop rồi í. Mình thấy truyện cũng khá hay, dễ thương và ngọt ngào nên đề cử cho bạn.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
6 thành viên đã gởi lời cảm ơn 416353151106 về bài viết trên: DuyenTinh, Hà Nhi, Vũ Nhan Nhan, lilly15, nhiepthienluat, đêmcôđơn
     
Có bài mới 18.09.2016, 00:31
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 2
Thành viên cấp 2
 
Ngày tham gia: 29.11.2015, 22:32
Bài viết: 48
Được thanks: 25 lần
Điểm: 0.63
Có bài mới Re: Nhận edit truyện theo yêu cầu!!! Đợt 7. - Điểm: 8
Anh hận anh yêu em
(*Bộ này của nhà xuất bản dịch bị cắt và chỉnh sửa nội dung khá nhiều, mặc dù truyện rất hay và mình cũng rất thích nhưng sau khi đọc lướt qua cv thì lại thấy bản gốc khác quá nhiều. Mình đề cử diễn đàn làm lại bộ này vì muốn được đọc câu chuyện thực sự của cặp nam nữ chính. Cám ơn mọi người!!!)

Tác giả: Tiểu Hài Tử Ngươi Tới Đây

Độ dài: 52 chương

Giới thiệu:
Năm 17 tuổi, hắn trịnh trọng nói với nàng, nàng là hạnh phúc nửa đời sau của hắn.

Nàng cầm tay hắn cúi gập người, cười đến nội thương.

Năm 27 tuổi, hắn dứt khoát nói, thích lấy chồng hay không, trước sinh con đã.

Nàng tỏ vẻ đồng ý, lại chẳng để trong lòng.

Năm 30 tuổi, hắn rốt cuộc nổi giận…

“TM, ta chỉ hận bản thân mình một mực yêu ngươi!”

….

Trên đây: là câu chuyện tình yêu của một cô dâu nuôi từ bé “tra tấn” phó cục trưởng Bộ ngoại giao

Link: http://www.mediafire.com/?ayu3jf589wblbxa
*Link blog làm truyện nhưng drop: https://sambebong.wordpress.com/2012/09 ... em-van-an/


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn Mal về bài viết trên: QuyQuy
Có bài mới 18.09.2016, 20:30
Hình đại diện của thành viên
Thành viên mới
Thành viên mới
 
Ngày tham gia: 11.08.2016, 01:04
Bài viết: 5
Được thanks: 4 lần
Điểm: 2.4
Có bài mới Re: Nhận edit truyện theo yêu cầu!!! Đợt 7. - Điểm: 8
Mình rất thích truyện này mong muốn được chọn để edit , dù thế nào cũng cảm ơn rất nhiều                                                                                                             [Truyện Convert] Xuyên qua thế giới giải trí xấu nữ nhân - Muộn Nhục Diện
Giới thiệu
Ở công ty, tất cả mọi người đều biết Ôn Nhã là cái hồ ly tinh.
Rõ ràng trường liền thanh tú cũng không tính nhưng nam nhân liền thích ăn nàng cái kia một bộ. Từng có ám muội nam nhân có thể nhiễu ngân hà hệ một chỉnh quyển.
Hoà bình nàng tiếp xúc qua nữ tính thì lại không một không hận nghiến răng. Nói tóm lại, Ôn Nhã chính là cái tập trà xanh biểu, Bạch Liên hoa cùng kiêm trêu ghẹo Hán tông sư.
Làm một nữ nhân như vậy bất ngờ tử vong, sống lại đến nắm giữ siêu cao nhan trị em gái trên người, mục tiêu của nàng sẽ là ngôi sao biển rộng sao?
Ôn Nhã là xấu nữ nhân, Ôn Nhã là xấu nữ nhân, Ôn Nhã là xấu nữ nhân. Lôi giả chớ vào.
Nội dung nhãn mác: Thế giới giải trí ngọt văn xuyên qua thời không ái tình chiến tranh
Tìm tòi then chốt tự: Nhân vật chính: Ôn Nhã, Tề Hiên ┃
vai phụ: Vô số điếu nổ ngày, quán ven đường, Nhị Cẩu khách mời tê


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 18.09.2016, 21:32
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 7
Thành viên cấp 7
 
Ngày tham gia: 08.06.2015, 21:52
Bài viết: 728
Được thanks: 526 lần
Điểm: 3.87
Có bài mới Re: Nhận edit truyện theo yêu cầu!!! Đợt 7. - Điểm: 7
kết hôn- đồng sàng dị mộng-Phiêu A Hề
Lâm Hiểu duy: Chu Nhiên, ngươi cũng không phải không phải ta không thể, vì cái gì không chịu thả ta đi?

Đinh ất ất: Thẩm chìm, ta từ vừa mới bắt đầu không có ý định với ngươi hảo hảo qua.

Một đôi kết hôn bảy năm vợ chồng, một đôi thiểm hôn 80 chồng sau thê.

Một cái muốn thoát đi vây thành, một cái liên tục không ngừng tiến đụng vào vây thành.

Một bên bởi vì ngày qua ngày bận rộn cuộc sống dần dần đối hôn nhân mệt mỏi,

Một bên là ở tân hôn mài hợp kỳ lý lảo đảo.

Khinh suất bắt đầu, không xong quá trình, hay không còn có thể đi đến viên mãn kết cục?

Cẩn dùng cái này thư hiến cho tất cả vi tình sở khốn, vi hôn nhân chỗ hoặc đô thị nam nữ.

Quyển sách này nhìn có thể làm cho ngươi đối hôn nhân có chỗ hiểu.

Bất kể là tân hôn vợ chồng hay là lão phu lão thê, đều cần tại cuộc sống hôn nhân trung không ngừng mài hợp.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 18.09.2016, 21:36
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 7
Thành viên cấp 7
 
Ngày tham gia: 08.06.2015, 21:52
Bài viết: 728
Được thanks: 526 lần
Điểm: 3.87
Có bài mới Re: Nhận edit truyện theo yêu cầu!!! Đợt 7. - Điểm: 6
Người xưa-Tác giả:  Chiết Hỏa Nhất Hạ (tác giả này toàn truyện hay thôi à. Mấy truyện khác mn edit hết rồi mong có bạn edit bộ này T. T có nhà èit được mấy chương đầu rồi drop từ năm nảo năm nào rồi)

Năm mới này Lê Niệm có ba nguyện vọng : Thứ nhất, ly hôn với An Minh Thần. Thứ hai, ly hôn với An Minh Thần. Thứ ba,cũng vẫn là ly hôn với An Minh Thần.

Vậy mà ba trăm sáu mươi lăm ngày còn chưa trôi qua phân nửa, cô đã bắt đầu có chút mệt mỏi…

Năm mới này An Minh Thần cũng có ba nguyện vọng : Thứ nhất, chờ Lê Niệm trở về. Thứ  hai, chờ Lê Niệm rời đi. Thứ ba, chờ Lê Niệm yêu thương anh….


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 18.09.2016, 21:39
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 7
Thành viên cấp 7
 
Ngày tham gia: 08.06.2015, 21:52
Bài viết: 728
Được thanks: 526 lần
Điểm: 3.87
Có bài mới Re: Nhận edit truyện theo yêu cầu!!! Đợt 7.
yen_ha đã viết:
Người xưa-Tác giả:  Chiết Hỏa Nhất Hạ (tác giả này toàn truyện hay thôi à. Mấy truyện khác mn edit hết rồi mong có bạn edit bộ này T. T có nhà èit được mấy chương đầu rồi drop từ năm nảo năm nào rồi)

Bộ này 37 chương


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 19.09.2016, 00:31
Hình đại diện của thành viên
Thành viên mới
Thành viên mới
 
Ngày tham gia: 31.07.2015, 10:18
Bài viết: 1
Được thanks: 1 lần
Điểm: 8
Có bài mới Re: Nhận edit truyện theo yêu cầu!!! Đợt 7. - Điểm: 8
Mộc Vũ Huyết Lưu Ly - Nhược Nhược Vu (Drop)
số chương: 96 chương + 2 ngoại truyện
Giới thiệu:
Một vị thượng tiên thanh khiết mà lạnh lùng. Một cô bé ngốc ngếch. Một lần lạc đường, lại trở thành sư đồ. Sau trăm ngàn tổn thương, là nàng cố ý mưu tính. "Sư phụ, trên người Ly Nhi có hương thơm, người thích không?"

Thế nhưng, đến lúc Người lấy thân phận của một vị Thần mà luân hãm sâu trong đó, nàng lại: "Trả lại cho Người, tất cả đều trả lại hết cho Người!". Máu tiên loang chảy, nàng dùng quyết tuyệt đền lại vô tâm của Người. Một giọt máu trói buộc, lưu lạc ngàn năm, liệu có thể viên mãn chăng?

Người đem máu cho đi trong lúc vô ý, nàng lại quyết tuyệt trả lại bằng máu. Một giọt máu ràng buộc, tích lại thành mối tình loạn luân thường ngàn năm.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn NG Nguyen về bài viết trên: Doãn~Y~Du~
      Xin ủng hộ:  
       
Đề tài này đã khoá, bạn không thể sửa hoặc gởi bài trả lời.  [ 86 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: AUTOBymn, HildaCig, johnEn, maruf_22622, REMONTBymn và 27 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Hiện đại] Hôn nhân giá ngàn vàng - Cẩm Tố Lưu Niên (HOÀN)

1 ... 54, 55, 56

[Cổ đại] Yêu nghiệt khuynh thành Minh vương độc sủng - Thụy Tiếu Trụ

1 ... 13, 14, 15

3 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 37, 38, 39

4 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 46, 47, 48

[Hiện đại] Bà xã anh chỉ thương em - Nam Quan Yêu Yêu

1 ... 42, 43, 44

6 • [Cổ đại - Huyền huyễn] Sư phụ Ma Quân đồ đệ Thượng Thần - Tô Nhị Khuyết

1 ... 7, 8, 9

7 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C969

1 ... 40, 41, 42

8 • [Xuyên không Dị giới] Phượng nghịch thiên hạ - Lộ Phi (Phần 1)

1 ... 52, 53, 54

9 • [Xuyên không - Huyễn huyễn] Ma phi khuynh thế độc sủng nàng - Dạ Ngữ Phàm

1 ... 10, 11, 12

[Hiện đại] Hoa hồng nhỏ của anh - Song Du

1 ... 4, 5, 6

[Xuyên không] Chuyên tâm độc sủng mùa xuân của hạ đường thê - Vũ Sơ Tình

1 ... 10, 11, 12

12 • [Hiện đại] Eo thon nhỏ - Khương Chi Ngư [NEW C72]

1 ... 7, 8, 9

13 • [Hiện đại] Anh nghĩ anh sẽ không thích em - Nam Quan Yêu Yêu

1 ... 11, 12, 13

[Cổ đại - Trùng sinh] Trọng sinh cao môn đích nữ - Tần Giản

1 ... 40, 41, 42

15 • [Hiện đại - Võng du] Cô dâu Hoa Yêu - Mặc Thanh Thành

1 ... 6, 7, 8

16 • [Hiện đại] Nhốt yêu - Sắc

1, 2, 3, 4, 5

17 • [Hiện đại] Làm thế nào để ngừng nhớ anh - Mộng Tiêu Nhị

1 ... 5, 6, 7

18 • [Xuyên không Dị giới] Phượng nghịch thiên hạ - Lộ Phi (Phần 2)

1 ... 47, 48, 49

19 • [Cổ đại] Kiêu Tế - Quả Mộc Tử

1 ... 13, 14, 15

20 • [Xuyên không] Cuộc sống nông thôn nhàn rỗi - Kẹo Vitamin C

1 ... 31, 32, 33


Thành viên nổi bật 
Puck
Puck
susublue
susublue
Mavis Clay
Mavis Clay
THO THO
THO THO
Only Me
Only Me
Phượng Ẩn
Phượng Ẩn

Kim Jong-hyun: Nhường con rùa nha :hixhix: nó theo chụy từ ngày mới dô diễn đàn đó, me lâu lắm mới hiện  :cry:  ri ri
Shop - Đấu giá: Kim Jong-hyun vừa đặt giá 310 điểm để mua Rùa võ sĩ
Shop - Đấu giá: Vivi3010 vừa đặt giá 450 điểm để mua Thỏ mi gió
Shop - Đấu giá: Gwendolynn vừa đặt giá 294 điểm để mua Rùa võ sĩ
Shop - Đấu giá: Gwendolynn vừa đặt giá 820 điểm để mua Dây chuyền đá Peridot
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 780 điểm để mua Dây chuyền đá Peridot
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 1120 điểm để mua Mề đay đá Garnet 2
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 922 điểm để mua Ngọc cam
Shop - Đấu giá: Độc Bá Thiên vừa đặt giá 364 điểm để mua Thỏ mi gió
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 279 điểm để mua Rùa võ sĩ
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 332 điểm để mua Bí xinh
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 432 điểm để mua Bé hoa
Shop - Đấu giá: Vivi3010 vừa đặt giá 345 điểm để mua Thỏ mi gió
Shop - Đấu giá: Độc Bá Thiên vừa đặt giá 327 điểm để mua Thỏ mi gió
Shop - Đấu giá: Vivi3010 vừa đặt giá 310 điểm để mua Thỏ mi gió
Shop - Đấu giá: Mika_san vừa đặt giá 264 điểm để mua Rùa võ sĩ
Shop - Đấu giá: Gwendolynn vừa đặt giá 250 điểm để mua Rùa võ sĩ
Shop - Đấu giá: Gwendolynn vừa đặt giá 689 điểm để mua Dây chuyền đá Peridot
Shop - Đấu giá: heocon13 vừa đặt giá 995 điểm để mua Mề đay đá Garnet 2
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 248 điểm để mua Hạnh phúc 2
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 376 điểm để mua Phù thủy mặt trăng
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 655 điểm để mua Dây chuyền đá Peridot
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 946 điểm để mua Mề đay đá Garnet 2
Shop - Đấu giá: Sam Sam vừa đặt giá 340 điểm để mua Hòm thư tình
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 900 điểm để mua Mề đay đá Garnet 2
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 622 điểm để mua Dây chuyền đá Peridot
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 759 điểm để mua Mề đay đá Garnet 2
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 721 điểm để mua Mề đay đá Garnet 2
Shop - Đấu giá: Trang bubble vừa đặt giá 357 điểm để mua Phù thủy mặt trăng
Sam Sam: hú cả hồn :v

DiendanLeQuyDon | ddLQD | Phong thu am | studio | YeuCaHat
Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.