Diễn đàn Lê Quý Đôn


≧◠◡◠≦ ≧◉◡◉≦ ≧✯◡✯≦ ≧◔◡◔≦ ≧^◡^≦ ≧❂◡❂≦

Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 78 bài ] 

Vòng tròn - Uyển Tử Mễ

 
Có bài mới 05.09.2016, 15:47
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 26.02.2016, 19:47
Tuổi: 38 Nữ
Bài viết: 284
Được thanks: 831 lần
Điểm: 29.55
Có bài mới [Hiện đại - Quân nhân] Vòng tròn - Uyển Tử Mễ - Điểm: 10
TRUYỆN EDIT MỪNG SINH NHẬT LẦN 6
BOX TIỂU THUYẾT

VÒNG TRÒN

images


Tác giả: Uyển Tử Mễ
Converter: ngocquynh520
Editor: Cogau


Nhân vật chính: Hạ Hi Tuyền, Phương Minh Vĩ
Thể loại: Hiện đại – Quân nhân
Số chương: 71

Giới thiệu:

Hạ Hi Tuyền vẫn cho rằng đời này cô sẽ không gặp được người cô yêu suốt đời, cũng muốn hận đàn ông suốt đời, nhưng dường như cuộc sống không thể tách rời số mệnh vậy – đã vẽ ra một vòng tròn, không ngờ vẫn gặp!

Lúc kết hôn, Phương Minh Vĩ cảm thấy anh và Hạ Hi Tuyền sẽ bên nhau trọn đời. Tuy rằng cô gái này tính tình cực kỳ hoạt bát, nhưng anh lại rất thích cô, như vậy là đủ rồi!

Vài năm sau sau khi ly hôn, anh lại gặp lại Hạ Hi Tuyền.


Editor's: Đề tài 'Mẹ chồng-nàng dâu' là đề tài muôn thuở, đã không ít giấy mực nhưng cũng không tả siết.

Mỗi cây mỗi hoa, mỗi nhà mỗi cảnh. Chuyện mẹ chồng - nàng dâu đã làm chị rất khổ tâm rồi, mà anh - một quân nhân quanh năm suốt tháng hiếm khi ở nhà lại càng làm cho cuộc sống của chị với mẹ anh càng khó khăn hơn.

Không biết chị sẽ trải qua cuộc sống khó khăn với mẹ chồng này, rồi cuộc sống khó khăn sau hôn nhân thế nào, mời các bạn đón đọc nhé.

Lịch post: không có ngày cố định, từ tuần sau: khoảng 3-4 chương/tuần, hy vọng được sự đóng góp và ủng hộ của các bạn để Diễn đàn ngày càng nhộn nhịp, Box Tiểu thuyết ngày càng được yêu mến. :clap:


♡♡MỤC LỤC♡♡


CHƯƠNG 1CHƯƠNG 2CHƯƠNG 3
CHƯƠNG 4CHƯƠNG 5CHƯƠNG 6
CHƯƠNG 7CHƯƠNG 8CHƯƠNG 9
CHƯƠNG 10CHƯƠNG 11CHƯƠNG 12
CHƯƠNG 13CHƯƠNG 14CHƯƠNG 15
CHƯƠNG 16CHƯƠNG 17CHƯƠNG 18
CHƯƠNG 19CHƯƠNG 20CHƯƠNG 21
CHƯƠNG 22CHƯƠNG 23CHƯƠNG 24
CHƯƠNG 25CHƯƠNG 26CHƯƠNG 27
CHƯƠNG 28CHƯƠNG 29CHƯƠNG 30
CHƯƠNG 31CHƯƠNG 32CHƯƠNG 33
CHƯƠNG 34CHƯƠNG 35CHƯƠNG 36
CHƯƠNG 37CHƯƠNG 38CHƯƠNG 39
CHƯƠNG 40CHƯƠNG 41CHƯƠNG 42
CHƯƠNG 43CHƯƠNG 44CHƯƠNG 45
CHƯƠNG 46CHƯƠNG 47CHƯƠNG 48
CHƯƠNG 49CHƯƠNG 50CHƯƠNG 51
CHƯƠNG 52CHƯƠNG 53CHƯƠNG 54
CHƯƠNG 55CHƯƠNG 56CHƯƠNG 57
CHƯƠNG 58CHƯƠNG 59CHƯƠNG 60
CHƯƠNG 61CHƯƠNG 62CHƯƠNG 63
CHƯƠNG 64CHƯƠNG 65CHƯƠNG 66
CHƯƠNG 67CHƯƠNG 68CHƯƠNG 69
CHƯƠNG 70CHƯƠNG 71
♡♡THE END♡♡Đã sửa bởi Cogau lúc 10.11.2016, 10:49, lần sửa thứ 2.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
5 thành viên đã gởi lời cảm ơn Cogau về bài viết trên: Huogmi, Mapmap2, Minamishiro, Misali, saoxoay
     

Có bài mới 10.09.2016, 14:56
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 26.02.2016, 19:47
Tuổi: 38 Nữ
Bài viết: 284
Được thanks: 831 lần
Điểm: 29.55
Có bài mới Re: [Hiện đại - Quân nhân] Vòng tròn - Uyển Tử Mễ - Điểm: 41
CHƯƠNG 1
Editor & betaer: Cogau

Reng, reng, reng . . . Hạ Hi Tuyền tìm di động trong túi ra! Vừa nhìn đã thấy là Lý Hạ Thu gọi tới, có nghe không đây?!

Trực giác mách bảo cho cô biết, chính xác là có chuyện không hay, nếu là trước kia thì cô nhất định sẽ tắt máy đi! Nhưng bây giờ, chỉ còn cách nghe điện thoại mà thôi!!

"Nói!" Hạ Hi Tuyền hung dữ xì ra một chữ.

Đầu điện thoại bên kia đương nhiên là bị giật mình, không biết tại sao, nhưng vẫn nói hết lời. "Đây là quán bar XX, cô bạn của cô đã uống say rồi . . ."

Đành thu dọn đồ đạc trên bàn làm việc, cầm túi lên đi tới quán bar tìm Lý Hạ Thu, vừa vào cửa đã nhìn thấy rất nhiều gã đàn ông mê gái vây quanh bên cạnh Lý Hạ Thu, Hạ Hi Tuyền nghĩ thầm: Nếu mà Từ Kiếm Phong nhìn thấy cảnh này, sẽ thẳng tay giết chết những gã đàn ông đó. Nhưng Hạ Hi Tuyền lại không dám gọi điện thoại cho Từ Kiếm Phong, hậu quả thế nào không phải cô có thể gánh được.

Chẳng còn cách nào khác, đành đưa cô gái này lên xe, nhìn điện thoại di động, trời ạ, trời vừa rạng sáng, Hạ Hi Tuyền lái xe thẳng tới quảng trường Đường Nam thì cuối cùng Lý Hạ Thu cũng tỉnh, kêu gào muốn uống nước, Hạ Hi Tuyền đành phải dừng xe ở ven đường, nhanh chóng xuống xe đi vào quán gần đó gọi một ly cola gừng cho cô ấy, sắp bắt đầu mùa đông nhưng rạng sáng đường thành phố vẫn có rất nhiều người. Vừa về đến xe đã nhìn thấy Lý Hạ Thu ngẩn người ngồi một chỗ, Hạ Hi Tuyền đưa đồ uống cho cô ấy.

"Giờ này ra ngoài uống rượu không sợ Từ Kiếm Phong biết sẽ ầm ĩ với em sao?"

"Hừ, đã chia tay rồi còn ầm ĩ cái c** gì nữa, chỉ là tâm tình em không tốt, không phải cố ý nói tục đâu . . . chị gái, em sai rồi, sai rồi". Đối với bà chị khuê các này, thật sự Lý Hạ Thu không còn gì để nói, dù là lúc nào, ở trước mặt chị ấy cũng không thể nói tục, hơn nữa nếu nói một lần sẽ hung dữ nhéo mặt cô một lần, nhưng nhéo mặt cũng không phải là trọng điểm, mà quan trọng là bà chị chết tiệt này còn vặn 360° nữa.

"Tiểu Hạ, đừng tùy hứng thế, đời này gặp được người như vậy không dễ dàng gì, phải biết quý trọng, nếu mất đi rồi, sẽ khó tìm lại được!" Lý Hạ Thu nghe xong lời này nước mắt lã chã rơi, nhớ tới những chuyện khuê mật đó thì càng không khống chế được! Làm cho Hạ Hi Tuyền chẳng biết nói gì.

"Được rồi! Chị chỉ dọa em thôi. Không nghiêm trọng như vậy, Từ Kiếm Phong yêu em thế, sẽ không cam lòng mặc kệ em đâu, nhưng mà sau này đừng thế nữa, nửa đêm ra ngoài uống rượu, chưa nói đến việc uống rượu ảnh hưởng đến thân thể, như em vậy cũng không an toàn, chính chuyện của công ty em cũng tự mình phải chịu trách nhiệm. Lần này, thật sự chị rảnh rỗi mới có thể tới đây giúp em, em gọi điện thoại chị mới có thể tới đón em được, chứ nếu chị ở thành phố C thì . . ."

"Thật xin lỗi, chị gái."

Hạ Hi Tuyền nhoài người qua lau nước mắt giúp cô, nhìn vào mắt của Lý Hạ Thu nói nghiêm túc: "Tiểu Hạ, đừng nên nói với chị ba chữ ‘thật xin lỗi’ này, em cũng đâu có lỗi với chị, còn nữa, chị không chịu nổi ba chữ này, em đã giúp chị nhiều thế, trừ Nguyên Nguyên và Chính Chính ra, thì em là người chị nợ nhiều nhất, cho nên vĩnh viễn đừng nói ‘thật xin lỗi’ rồi ‘cám ơn’ với chị, biết không!" Hạ Hi Tuyền vừa nói vừa cười: "Nếu để cho cấp dưới của anh ấy nhìn thấy em khóc thế này thì ở trước mặt họ em phải làm sao đây?"

"Sẽ không thấy được!" Lý Hạ Thu hiếm khi bộc lộ nét xinh đẹp cần có của phụ nữ!

Hai người cứ ở trong xe như vậy, chẳng ai lên tiếng, thời gian cứ thế trôi qua, thấy đói bụng rồi mới phát hiện đã gần sáu giờ, vì vậy định lái xe tới nơi học đại học trước đây ăn sáng!

Tuy đã sáu giờ sáng, nhưng trên đường xe vẫn rất thưa! Từ lúc lái xe tới nay, đã sáu năm rồi, Hạ Hi Tuyền rất tuân thủ quy tắc giao thông, cho dù ở đâu cũng thế.

Nhưng khi Hạ Hi Tuyền đang từ từ lái xe ở khúc cua từ quảng trường quẹo về phía Bắc thành phố thì xảy ra chuyện, một chiếc xe BMW màu trắng ‘rầm’ một tiếng đụng vào, Hạ Hi Tuyền vội vàng nhớ lại, vừa rồi mình có bất tuân thủ quy tắc giao thông hay không, trong đầu nhanh chóng xác nhận n lần, Hạ Hi Tuyền nói một câu với Lý Hạ Thu bên cạnh: "Ở lại đây, chị ra xem sao!".

Xuống xe đi về phía hai xe va chạm, Hạ Hi Tuyền vừa chuẩn bị mở miệng nói chuyện đã bị tài xế xe BMW gào lên làm cho bối rối: "Aizz, cô có biết lái xe hay không, biết hay không vậy?"

Hạ Hi Tuyền gắng kìm nén bực tức lại, cực kỳ nhẫn nại nói: "Anh ơi! Là anh đụng vào xe của tôi trước mà, hơn nữa ở đây không cho phép quẹo phải, vừa vặn hình như là đèn đỏ nữa đấy".

"Quan tâm có thể quẹo phải không, có phải đèn đỏ không cái nhà cô ấy!" Rồi liếc xe Hạ Hi Tuyền một cái, lại nói tiếp: "Nói đi, đền tôi bao nhiêu tiền, đừng nói tới đồn cảnh sát giao thông gì gì đó, đám anh em cảnh sát giao thông đều là bạn nối khố với tôi đấy!".

Hạ Hi Tuyền nhìn người đàn ông này không biết nói gì, đã một đêm không ngủ chẳng có sức đâu mà tranh cãi với anh ta, chỉ nhẹ nhàng nói một câu: "Vậy anh gọi điện cho cảnh sát giao thông tới đi!"

Người đàn ông BMW lấy điện thoại ra vừa gọi lại còn rất hả hê nói: "Cô còn uống rượu nữa, nhìn cô như vậy cũng không có tiền đền, nếu không cô đưa mấy triệu đi, chuyện này chúng ta tự giải quyết."

Hạ Hi Tuyền xoay người vào xe lấy điện thoại, gọi thẳng tới đồn cảnh sát giao thông nói rõ tình huống, rồi cầm điện thoại trong tay chống tay nhìn tài xế BMW gọi điện thoại! Lý Hạ Thu thấy tình huống bất thường, đi xuống xe hỏi Hi Tuyền chuyện gì xảy ra.

"Hôm nay chúng ta đụng phải ‘quan lớn’ rồi, không thể ăn sáng được nữa, chờ tới đồn cảnh sát giao thông uống trà đi!" Hạ Hi Tuyền đành nói.

Lý Hạ Thu nhìn tình huống, trong lòng buồn cười, đây là bị người vu vạ mà!

Thật ra thì chuyện này cũng không sai, người đàn ông BMW huênh hoang, xe của Hạ Hi Tuyền chỉ là Chevrolet mua đã mấy năm, hơn nữa biển số còn là biển ngoại tỉnh, quan trọng nhất là xe của Hạ Hi Tuyền không sao, còn chiếc BMW chỉ bị trầy một miếng nhỏ mà thôi. Người nọ cũng không phải ép cô muốn cô phải bồi thường, mà chính là người nọ có người thân trong cục cảnh sát! Truyện được đăng tải độc quyền và miễn phí tại dienddanlequyd*n.c@m

Nửa tiếng sau, người của cảnh sát giao thông tới kéo xe đi, đưa những người liên quan về đồn cảnh sát giao thông. Những sự cố kiểu này, đáng lẽ chỉ cần xác định xem bên nào sai, rồi thỏa thuận đền bù xong là có thể đi rồi. Kết quả, người đàn ông BMW thật sự là có người thân ở đồn cảnh sát giao thông, người đó cũng tới. Vì vậy, chưa hỏi gì đã kéo hết về đồn cảnh sát giao thông.

Lý Hạ Thu cũng muốn gọi điện thoại cho người quen nhưng . . . điện thoại di động lại không có ở đây, điện thoại di động ở đâu thì chính cô cũng không rõ nữa, mà trong di động của Hạ Hi Tuyền trừ số điện thoại của Lý Hạ Thu, thì số điện thoại của tất cả mọi người ở thành phố B này sáu năm trước đã xóa sạch không còn một mống rồi! Mà Lý Hạ Thu cũng chỉ nhớ số điện thoại ‘bạn trai cũ’ của cô mà thôi, có điều Lý Hạ Thu lại kiên trì không gọi.

Sau đó.

"Đã bảo đền 5 triệu rồi. Chuyện này, tôi thực sự là không lừa cô mà." Người đàn ông BMW nói rất chân thành, rồi tóm lại một câu: "Không đồng ý đền tiền thì hai người các cô đừng hòng mà đi".

Lý Hạ Thu chợt nhíu mày, khinh thường nói: "Đừng nói là 5 triệu, chỉ 5 ngàn đồng anh cũng đừng có mơ, rõ ràng là anh vi phạm giao thông, còn vu vạ cho bọn tôi, hừ!"

"Aizz, rõ ràng là xe của tôi bị đụng làm tổn thất, sao lại nói là vi phạm giao thông, Tiểu Trình - cậu nói xem có phải không!" (Tiểu Trình chính là người quen của ‘anh trai’ BMW). Tiểu Trình lập tức gật đầu, ân cần nói: "Anh nói đúng lắm, các cô chỉ cần đền tiền là xong, không phải sao!" Truyện được đăng tải độc quyền và miễn phí tại die~nddA`nlequyd0n.cOm

Hạ Hi Tuyền đành xoay người cầm điện thoại gửi tin nhắn cho Từ Kiếm Phong: "Vợ của anh bị bắt ở đồn cảnh sát giao thông rồi."

Hạ Hi Tuyền nghe ba người này tranh cãi hai tiếng đồng hồ, một bên thì nói đền tiền, một bên thì nói không đền! Sau đó, tin tức duy nhất lấy được đó là ‘ông anh’ BMW chính là ‘quý tử’ của một ông trùm công ty xây dựng của thành phố, mà người quen Tiểu Trình là bạn học cấp 2 của chàng quý tử này.

Mà ở một quán vỉa hè trong thành phố, lúc Tổng giám đốc Từ nhận được tin nhắn thì đang trò chuyện cùng với một người đàn ông mặc quân phục, lon trên cầu vai người đàn ông mặc quân phục là bốn sao hai gạch, cấp bậc Đại tá. Nhận được tin nhắn ngắn, Từ Kiếm Phong lập tức đứng lên cầm áo khoác định đi ra ngoài, vừa nói với Đại tá ngồi đối diện: "Vợ tôi xảy ra chút chuyện ở đồn cảnh sát giao thông. Minh Vĩ, tự cậu ăn đi nhé, hóa đơn ở quán này thì mỗi tháng tôi sẽ chốt."

Chỉ thấy người gọi là Đại tá Minh Vĩ này đứng lên cản anh ấy lại: "Mỗi khi vợ cậu gặp chuyện, cậu đều thiếu kiên nhẫn như thế, hồi nãy tớ thấy cậu được tài xế đưa tới, vậy nên cậu cần phải kêu xe nữa đấy!" Nói xong cũng cầm luôn chìa khóa xe và áo khoác quân phục lên quay lại nói với Từ Kiếm Phong: "Đi thôi".

"Minh Vĩ! Không cần làm phiền cậu, nếu không cậu cho tôi mượn xe đi." Từ Kiếm Phong nghĩ bụng, vợ anh ta cũng ở đây, sau khi gặp mặt thì Lý Hạ Thu nhất định sẽ trừng trị mình đấy.

Chỉ thấy Đại tá Minh Vĩ rất bình thản nói: "Không có gì, tớ rảnh rỗi không có việc làm, đến nơi thì tớ ở trong xe không đi ra, được chưa?" Được rồi, nói đến đây, Từ Kiếm Phong đành phải yên lặng lên xe, rồi cầm điện thoại liên lạc với Đại đội trưởng của Đồn cảnh sát giao thông, chỉ nói là xe của vợ mình, mọi người bị đưa tới Đồn cảnh sát giao thông rồi, phiền Đại đội trưởng cùng tới một chuyến. Đầu kia điện thoại, Đại đội trưởng Hà luôn miệng ‘không dám’ - nói giỡn sao. Từ Kiến Phong – ‘ông trùm’ ở thành phố này, mọi người gặp đều muốn chào ‘Chào Tổng giám đốc Từ ạ’ kia mà! Rồi lập tức bảo tài xế quay đầu về Đội!

20 phút sau, khi Từ Kiếm Phong và Đại đội trưởng Hà tới cách phòng làm việc 5 mét, mấy người Lý Hạ Thu đang ở trong đó, chỉ nghe thấy ‘vợ’ anh ở đó to tiếng: "Muốn tôi đền tiền á, không có cửa đâu, hôm nay tôi công khai nói với anh, nếu anh cầm số tiền này, hai ngày nữa nếu cần đào cả mồ mả nhà anh lên, chị đây cũng phải lấy lại số tiền này!" Ngay lập tức, hai chàng trai trẻ đứng cùng họ không nhịn được cũng cười ra tiếng! Đại đội trưởng Hà lườm họ một cái rồi nói với Từ Kiếm Phong "Tổng giám đốc Từ đừng để ý, tuổi trẻ không hiểu chuyện ấy mà".

Nghe xong lời này, Hạ Hi Tuyền liền lập tức đứng lên, quả nhiên ‘anh trai’ BMW giơ luôn tay lên, làm Hạ Hi Tuyền sợ vội vàng kéo Lý Hạ Thu về phía sau. Truyện được đăng tải độc quyền và miễn phí tại di~enddanle^quydOn.com

Cái đầu của ‘cô’ Lý còn ngóc lên, nhìn chằm chằm ‘anh trai’ BMW: "Anh dám!" Chỉ nghe thấy cửa bị đạp bung ra rồi kèm theo câu: "Anh dám đánh thử xem!". Lý Hạ Thu nghĩ bụng, tổ tông nhà ông anh tới cũng không dám động đến chị đây, chị sẽ ‘tiêu diệt’ cả nhà anh! Rồi nhoài người qua người Hạ Hi Tuyền, vung tay ra, chân còn chưa bước đã bị kéo lại!


Đã sửa bởi Cogau lúc 10.02.2017, 13:44.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
6 thành viên đã gởi lời cảm ơn Cogau về bài viết trên: Bora, HNRTV, Huogmi, Minamishiro, heisall, thu_hà_nguyễn
     
Có bài mới 12.09.2016, 12:49
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 26.02.2016, 19:47
Tuổi: 38 Nữ
Bài viết: 284
Được thanks: 831 lần
Điểm: 29.55
Có bài mới Re: [Hiện đại - Quân nhân] Vòng tròn - Uyển Tử Mễ - Điểm: 31
CHƯƠNG 2
Editor & Betaer: Cogau

"Hạ Hi Tuyền, chị đừng kéo em, để xem anh ta có dám đánh không, mình không biết lái xe còn đổ thừa người khác, đừng tưởng rằng có người quen mà tôi không dám làm gì anh nha!" Lần này là Lý Hạ Thu chuẩn bị đánh nhau với người khác rồi.

"Chào Đại đội trưởng!" Tiểu Trình Quân đang ngồi ở một bên lập tức đứng lên, nhanh nhẹn chào người sau lưng Lý Hạ Thu.

Lý Hạ Thu lùi về phía sau liếc một cái, phát hiện người lôi kéo cô không phải Hạ Hi Tuyền, rõ ràng chính là ‘bạn trai cũ’ mà mấy giờ trước cô thề không gặp lại. Đầu tiên khi nhìn thấy Từ Kiếm Phong, cô hoàn toàn tỉnh rượu! Sau đó thì im lặng!

Từ Kiếm Phong kéo bạn gái vào trong lòng, rồi quay đầu lại hỏi Hạ Hi Tuyền: "Đã xảy ra chuyện gì?"

Hạ Hi Tuyền kể lại đầu đuôi câu chuyện. Chỉ nghe thấy Từ Kiếm Phong cười nhạt một tiếng: "Tôi còn chưa bao giờ biết, ở thành phố B còn có một quy định như vậy, Đại đội trưởng Hà, đây là quy định anh lập khi nào vậy? Xin chỉ bảo giùm!"

Đại đội trưởng Hà nghe xong lời này cũng biết ‘tiêu đời rồi’, đám thanh niên này lại gây họa cho ông ta rồi. Trước kia, tìm đến người quen nhờ vả thì nhiều nhất cũng chỉ là giảm chút tiền bồi thường hoặc là tiền phạt bớt đi một ít, nhưng đổi trắng thay đen như vậy vẫn là lần đầu ông ta gặp. Thôi, mặc kệ thế nào, trước mắt cần trấn an mấy người này đã, vì vậy liền vội vàng lắc đầu nói: "Tổng Giám đốc Từ, anh hiểu lầm rồi, cấp dưới không hiểu chuyện khiến cho bà xã của anh bị dọa, xảy ra chuyện như vậy, thật sự tôi rất ngại, anh yên tâm tôi nhất định sẽ xử lý tốt! Ai làm chuyện này?" Đại đội trưởng Hà chỉ ngón tay vào Tiểu Trình Quân: "Từ ngày mai, bắt đầu đình chỉ công tác của cậu, vả lại . . ."

"Đại đội trưởng Hà, nếu đã nói rõ tình huống rồi, có phải chúng tôi có thể đi được rồi không?" Thừa dịp Từ Kiếm Phong nói chuyện, Lý Hạ Thu thoát ra khỏi ngực của anh, xoay người ôm cánh tay của Hạ Hi Tuyền đi ra ngoài, Từ Kiếm Phong không có cách nào đành phải cùng đi ra ngoài, quay đầu lại nói một tiếng: "Đại đội trưởng Hà, hôm nay làm phiền anh rồi, có thời gian thì cùng nhau ăn cơm, tối nay tôi sẽ gọi điện thoại cho anh, không cần tiễn."

Đại đội trưởng Hà luôn miệng nói: "Không dám, vậy anh đi thong thả ạ". Chờ nhóm người của Từ Kiếm Phong đi xa, sau đó mới nói với một cảnh sát giao thông bên cạnh: "Cậu đi xử lý, giải quyết sự việc cho tốt đi".

Vì vậy, ông anh BMW buồn bực, những người này từ đầu tới đuôi cũng không nghía hắn một cái, hắn cũng là nhân vật chính mà! Tại sao có thể không nhìn như vậy chứ!

Lý Hạ Thu kéo Hạ Hi Tuyền đi thẳng ra sân của Đội cảnh sát giao thông, đã sớm có người lái xe của các cô tới đây rồi, Hạ Hi Tuyền chờ Từ Kiếm Phong vừa đi tới liền kéo tay Lý Hạ Thu ra: "Tiểu Hạ, em để Tổng Giám đốc Từ đưa em về nha! Cả đêm không ngủ chị không có sức lực đưa em nữa." Nói xong cũng không nhìn Lý Hạ Thu một cái, chỉ nói với Từ Kiếm Phong một câu: "Tổng Giám đốc Từ! Hôm nay làm phiền anh rồi, nhờ anh đưa Tiểu Hạ về nha. Hẹn gặp lại!" Nói xong lên xe luôn mà không quay đầu lại, dĩ nhiên cũng không nhìn thấy một chiếc Audi A8 biển số Quân đội đậu ở bên cạnh.

"Đi thôi, em yêu!"

"Ai là ‘em yêu’ của anh chứ, chúng ta đã chia tay rồi, Tổng Giám đốc Từ, anh tự về đi! Em sẽ gọi xe để về".

Từ Kiếm Phong kéo tay Lý Hạ Thu lại: "Đừng vớ vẩn nữa, em đi một mình anh không yên tâm. Vả lại, trên người em không có gì cả thì về thế nào, anh có chìa khóa của em, nhưng để ở nhà".

Lý Hạ Thu không còn cách nào, đành phải đi theo anh ấy lên xe, vừa lên xe đầu Lý Hạ Thu lập tức nổ "ầm" một tiếng, đây không phải là Phương Minh Vĩ sao? Không thể trách cô Lý nhà ta lại hoảng sợ như vậy bởi vì kể từ sau khi Phương Minh Vĩ và Hạ Hi Tuyền ly dị, đã sáu năm rồi, cô chưa từng gặp lại anh ấy. Hơn nữa cũng không nghe bất cứ tin tức gì của anh ấy, tuy nhiên cô cũng không cố ý đi tìm hiểu. Lý Hạ Thu nhìn nụ cười nhã nhặn của Từ Kiếm Phong. Sau đó, Phương Minh Vĩ cũng cảm thấy Từ Kiếm Phong rung rung ở bên cạnh! Cố gắng kìm nén nụ cười, hắng giọng một cái: "Xin chào Hạ Thu, đã lâu không gặp!".

Lý Hạ Thu nhìn lên nhìn xuống đánh giá Phương Minh Vĩ, cũng trả lời một câu: "Chào anh!" rồi nhắm mắt lại dựa vào cửa sổ xe.

Từ Kiếm Phong cười xin lỗi với Phương Minh Vĩ.

Phương Minh Vĩ nhún vai một cái, liền lái xe, trong lòng cũng hiểu tại sao Lý Hạ Thu có thái độ này. Truyện được đăng tải độc quyền và miễn phí tại di~endd@`nl3quy’d0n.c^m

Xe đi gần mười phút, thì điện thoại Từ Kiếm Phong đổ chuông, lấy ra nhìn, liền đưa điện thoại di động ra phía sau.

Lý Hạ Thu nhìn điện thoại trước mặt, ngẩn ra rồi mới cầm lấy nghe máy.

"Hi Tuyền, chị về tới rồi à?" Thật ra thì mỗi lần Lý Hạ Thu gọi điện thoại cho Hạ Hi Tuyền đều gọi ‘chị gái’, nhưng hôm nay là cố ý gọi cho Phương Minh Vĩ đang lái xe phía trước nghe. Lý Hạ Thu nhạy bén quan sát thấy tay cầm tay lái của Phương Minh Vĩ nắm thật chặt.

Ở đầu kia điện thoại, Hạ Hi Tuyền lại cho là cô gái nhỏ này tức giận, nên thở dài: "Xin lỗi, Tiểu Hạ, là chị gửi tin nhắn cho Từ Kiếm Phong, không phải chị cố ý không đưa em về, em và Từ Kiếm Phong tiếp tục như vậy không phải cách hay, hãy vui vẻ nói chuyện với anh ấy đi".

"Em không trách chị đâu, mấy ngày nay chị cũng không được nghỉ ngơi, cả đêm hôm qua lại không ngủ, quả thật không có sức đưa em về, ngày mai em sẽ đến công ty làm, chị hãy yên tâm đi nha!".

"Vậy thì tốt, chị tới thành phố B chỉ một thời gian thôi, mấy ngày nữa chị phải về, ngày mai em tới công ty đi, vừa hay chúng ta từ từ bàn giao công việc".

"Vâng, được, vậy chị nghỉ ngơi đi! Ngày mai gặp ở công ty!"

"Được, ngày mai gặp ở công ty." Sau khi cúp điện thoại, Lý Hạ Thu liền đưa điện thoại di động đưa trả lại cho Từ Kiếm Phong!

"Hôm qua đã xảy ra chuyện gì mà hai người bọn em một đêm không ngủ, em thì người đầy mùi rượu vậy?" Cuối cùng, Từ Kiếm Phong không nhịn được, hỏi.

"Hôm qua tâm tình em không tốt, đi uống rượu một mình, say, sau đó nhân viên phục vụ quán bar gọi điện thoại cho Hi Tuyền tới đón em! Như vậy đấy, có vấn đề gì không?"

"Ừ . . . " Từ Kiếm Phong cười: "Tạm thời không có vấn đề gì!" Yên lặng một lát rồi thêm một câu: "Về nhà em sẽ có vấn đề đấy!" Sau đó yên lặng dùng ngón tay đẩy đẩy mắt kính!

Dọc đường đi không nói lời nào, chờ Từ Kiếm Phong và Lý Hạ Thu xuống xe, Phương Minh Vĩ nặng nề ngồi dựa vào xe, trong đầu không ngừng hiện ra cảnh tượng Hạ Hi Tuyền từ trong Đồn cảnh sát giao thông đi ra vừa mới nhìn thấy hồi nãy, cảm giác Hạ Hi Tuyền thay đổi rất nhiều, trước kia bề ngoài và nội tâm Hạ Hi Tuyền đều lộ vẻ tràn đầy sức sống, còn bây giờ lại làm cho người ta cảm thấy rất chững chạc, những trẻ trung trước đây đều trút bỏ hết rồi. Truyện được đăng tải độc quyền và miễn phí tại diendda`nleequyd*n.c@m

Không biết có phải là một đêm không ngủ không, ngay cả nụ cười cũng làm cho người cảm thấy rất miễn cưỡng, cũng làm cho trái tim Phương Minh Vĩ bị bóp nghẹt, sau khi nhớ lại đủ thứ, Phương Minh Vĩ cảm thấy từ trong đáy lòng dâng lên một cảm giác bất lực.

Kể từ khi ly hôn với Hạ Hi Tuyền, Phương Minh Vĩ lựa chọn vào Đơn vị đặc công, sáu năm trôi qua rất vất vả, mỗi lần về thăm nhà mẹ anh đều kiếm cớ giới thiệu với anh với đủ loại các cô gái, anh cũng nghiêm túc đi tìm hiểu, nhưng những cô gái đó đối với anh mà nói thì chẳng khác nào so với người qua đường cả, để cho anh sống độc thân tới cuối đời, cũng chưa phải coi như hết! Cần gì phải làm trễ nải tuổi thanh xuân của người khác chứ.

Anh đã 36 rồi, thanh xuân đã không còn nữa. Huống chi, năm nay quân chủng điều động, một phần là thân thể có chút nguyên nhân, hoàn toàn không thể đảm nhiệm được. Cha anh sau khi bàn bạc liền ép anh trở về, nên bây giờ anh đảm nhiệm chức Thành đội trưởng của Thành phố. Thứ hai là tuổi của cha mẹ càng ngày càng cao, cũng chỉ có một mình anh là con trai, thế mà đến nay anh vẫn một thân một mình, về sau chỉ sợ cũng vậy thôi!

Trở về chỉ là để cho mình sau này không cần quá tiếc nuối mà thôi!


Đã sửa bởi Cogau lúc 10.02.2017, 13:45, lần sửa thứ 2.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
9 thành viên đã gởi lời cảm ơn Cogau về bài viết trên: Anh Ank Sakura, Bora, HNRTV, Huogmi, Minamishiro, beotrungsi00, heisall, hh09, thu_hà_nguyễn
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 78 bài ] 
     
 
Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Hiện đại] Làm thế nào để không nhớ hắn - Mộng Tiêu Nhị

1 ... 28, 29, 30

2 • [Hiện đại] Xin chào Chu tiên sinh! Dạ Mạn

1 ... 26, 27, 28

3 • [Hiện đại Thanh mai trúc mã] Đều Tại Vầng Trăng Gây Họa - 11 Giờ Phải Ngủ

1 ... 40, 41, 42

4 • [Xuyên không] Vương phi thần trộm Hưu phu lúc động phòng! - Thủy Mặc Thanh Yên

1 ... 82, 83, 84

5 • [Xuyên không - Cổ xuyên hiện] Ảnh hậu đối mặt hàng ngày - Ngã Yêu Thành Tiên

1 ... 37, 38, 39

6 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 140, 141, 142

7 • [Xuyên không] Hỉ doanh môn - Ý Thiên Trọng

1 ... 105, 106, 107

8 • [Hiện đại] Anh Trai VS Em Gái - Trà Trà Hảo Manh

1 ... 10, 11, 12

9 • [Hiện đại] Bó tay chịu trói - Thiên Thần Di Cô

1 ... 30, 31, 32

10 • [Hiện đại] Eo thon nhỏ - Khương Chi Ngư [NEW C59]

1 ... 21, 22, 23

11 • [Hiện đại] Cục cưng lật bàn Con là do mẹ trộm được? - Ninh Cẩn

1 ... 87, 88, 89

12 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C804

1 ... 116, 117, 118

13 • [Hiện đại] Hôn nhân giá ngàn vàng - Cẩm Tố Lưu Niên (103/104]

1 ... 178, 179, 180

[Cổ đại - Trùng sinh] Đích trưởng nữ - Hạ Nhật Phấn Mạt

1 ... 80, 81, 82

[Cổ đại - Trùng sinh] Trọng sinh cao môn đích nữ - Tần Giản

1 ... 137, 138, 139

16 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

17 • [Hiện đại] Vui vẻ gặp lại - Miêu Diệc Hữu Tú

1 ... 24, 25, 26

18 • [Xuyên không] Cuộc sống nông thôn nhàn rỗi - Kẹo Vitamin C

1 ... 108, 109, 110

19 • [Xuyên không] Thú phi thiên hạ Thần y đại tiểu thư - Ngư Tiểu Đồng

1 ... 98, 99, 100

20 • [Xuyên không] Nịch sủng Chí tôn cuồng phi - Mặc Thập Tứ

1 ... 52, 53, 54Shop - Đấu giá: Maria Nyoko vừa đặt giá 294 điểm để mua Mây Alway Happy
Công Tử Tuyết: Re: [Trắc Nghiệm] Bạn là cô nàng nào trong "Tam sinh tam thế: Thập lý đào hoa"
Shop - Đấu giá: Lavender - Blue vừa đặt giá 387 điểm để mua Chim cánh cụt
Shop - Đấu giá: Hoa Lan Nhỏ vừa đặt giá 1000 điểm để mua Cá voi xanh
Shop - Đấu giá: Hoa Lan Nhỏ vừa đặt giá 279 điểm để mua Mây Alway Happy
Shop - Đấu giá: Maria Nyoko vừa đặt giá 264 điểm để mua Mây Alway Happy
Shop - Đấu giá: Maria Nyoko vừa đặt giá 400 điểm để mua Trung thu Hằng Nga
Shop - Đấu giá: Maria Nyoko vừa đặt giá 300 điểm để mua Lồng đèn đỏ 2
Shop - Đấu giá: windchime vừa đặt giá 839 điểm để mua Cá voi xanh
Shop - Đấu giá: Libra moon vừa đặt giá 609 điểm để mua Thỏ lực sĩ
Công Tử Tuyết: Re: 12 cung hoàng đạo và 12 con giáp
Shop - Đấu giá: thuyvu115257 vừa đặt giá 579 điểm để mua Thỏ lực sĩ
Shop - Đấu giá: thuyvu115257 vừa đặt giá 798 điểm để mua Cá voi xanh
Shop - Đấu giá: thuyvu115257 vừa đặt giá 736 điểm để mua Bé trứng gà
Shop - Đấu giá: Số 15 vừa đặt giá 700 điểm để mua Bé trứng gà
Shop - Đấu giá: Minh Huyền Phong vừa đặt giá 303 điểm để mua Thư tình
Shop - Đấu giá: windchime vừa đặt giá 759 điểm để mua Cá voi xanh
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 550 điểm để mua Thỏ lực sĩ
Shop - Đấu giá: thuyvu115257 vừa đặt giá 522 điểm để mua Thỏ lực sĩ
Shop - Đấu giá: Lãnh Nguyệt Dạ vừa đặt giá 287 điểm để mua Thư tình
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 362 điểm để mua Xe hơi quà tặng
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 496 điểm để mua Thỏ lực sĩ
Shop - Đấu giá: Hoàng Phong Linh vừa đặt giá 384 điểm để mua Nơ bông hồng
Shop - Đấu giá: thuyvu115257 vừa đặt giá 471 điểm để mua Thỏ lực sĩ
Shop - Đấu giá: thuyvu115257 vừa đặt giá 526 điểm để mua Bé trứng gà
Shop - Đấu giá: thuyvu115257 vừa đặt giá 721 điểm để mua Cá voi xanh
Shop - Đấu giá: Libra moon vừa đặt giá 447 điểm để mua Thỏ lực sĩ
Shop - Đấu giá: Số 15 vừa đặt giá 500 điểm để mua Bé trứng gà
Shop - Đấu giá: Sam Sam vừa đặt giá 279 điểm để mua Lovely Bear 2
Shop - Đấu giá: luoicon27 vừa đặt giá 264 điểm để mua Lovely Bear 2

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.