Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 80 bài ] 

Nhược Thủy Cửu Khanh - Lâm Sơ Ước

 
Có bài mới 02.09.2016, 21:26
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 3
Thành viên cấp 3
 
Ngày tham gia: 02.06.2016, 11:34
Bài viết: 79
Được thanks: 233 lần
Điểm: 25.73
Có bài mới [Hiện đại - Võng du] Nhược Thủy Cửu Khanh - Lâm Sơ Ước - Điểm: 9
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Nhược Thủy Cửu Khanh


images


[b][center]Tác giả: Lâm Sơ Ước

Tên truyện: 弱水一瓢

Converter: ngocquynh520

Editor: Chương 1-11: Mạc Vân, chương 12-hết: quynhle2207
beta: quynhle2207

Nguồn: https://diendanlequydon.com/


Giới thiệu:

Thề phải tiến hành JQ tới cùng!!

Võng du + Ngôn tình ---- tiểu thuyết ấm lòng, ấm phổi, ấm dạ dày, ấm gan, ấm lá lách, ấm áp toàn bộ, khiến cười càng mãnh liệt hơn nữa. (Lời của tác giả đấy ^^)

Các bạn yêu quý, yên tâm nhảy đi, tuyệt đối không gài bẫy!

Nam Cửu Khanh nhướng mày, cười như không cười: “Vậy em dự định cảm ơn tôi như thế nào?”

Rõ ràng Lạc Thủy không ngờ anh sẽ nói như vậy, sửng sốt hai giây mới bừng tỉnh, đại thần cũng là người bình thường mà. Nhìn trang bị từ đầu tới cuối của anh, sau đó yếu ớt nói: “Nếu không thì tôi chế tạo vũ khí cho anh.”

“Ái chà, lẽ nào em không biết bình thường khi anh hùng cứu mỹ nhân thì kết quả mỹ nhân sẽ lấy thân báo đáp à?” Anh hướng dẫn từng bước vô cùng hào hứng.

“Phụt!” Một ngụm nước phun lên màn hình, chiếc máy vi tính nào đó đã ngoài khét trong sống. “Anh hùng, anh có thể không cần có sáng tạo như vậy hay không?”

Nhân vật chính: Lạc Thủy – Lam Khanh – Đốn Cảnh Nhiên.

Phối hợp diễn: Tiết Diễm Yến, Hùng Tráo.

Thể loại khác: Ngọt, ấm, nhẹ nhàng.

Mục lục

Chương 1 - Chương 2 - Chương 3 - Chương 4
Chương 5 - Chương 6 - Chương 7 - Chương 8
Chương 9 - Chương 10 - Chương 11 - Chương 12
Chương 13 - Chương 14 - Chương 15 - Chương 16
Chương 17 - Chương 18- Chương 19 - Chương 20
Chương 21 - Chương 22 - Chương 23 - Chương 24
Chương 25 - Chương 26 - Chương 27 - Chương 28
Chương 29 - Chương 30- Chương 31 - Chương 32
Chương 33 - Chương 34 - Chương 35 - Chương 36
Chương 37 - Chương 38 - Chương 39 - Chương 40
Chương 41 - Chương 42 - Chương 43 - Chương 44
Chương 45 - Chương 46 - Chương 47 - Chương 48
Chương 49 - Chương 50 - Chương 51 - Chương 52
Chương 53 - Chương 54 - Chương 55 - Chương 56
Chương 57 - Chương 58 - Chương 59 - Chương 60
Chương 61 - Chương 62 - Chương 63 - Chương 64
Chương 65 - Hoàn
Đã sửa bởi quynhle2207 lúc 19.04.2018, 02:52, lần sửa thứ 11.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
8 thành viên đã gởi lời cảm ơn Mạc Vân về bài viết trên: Andy Phan, Du Mộng Hằng, Linh Ngọc, Mạc Vô Ưu, Xám, bangyeong, cu meo, thu_hà_nguyễn
     

Có bài mới 03.09.2016, 21:46
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 3
Thành viên cấp 3
 
Ngày tham gia: 02.06.2016, 11:34
Bài viết: 79
Được thanks: 233 lần
Điểm: 25.73
Có bài mới Re: [Hiện đại - Võng du] Nhược Thủy Cửu Khanh - Lâm Sơ Ước - Điểm: 33
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 1: Xếp hàng cầu hôn

Edit: Mạc Vân
Beta: quynhle2207

Một tay xách theo bốn hộp cơm, Lạc Thủy đi vào ký túc xá thiếu ánh sáng.

Không phải cô nói chứ, ký túc xá bị thủng một lỗ, đông lạnh hạ nóng còn chưa tính, nhưng lầu một là nơi ở trọ của nam sinh càng không thể nào chịu nổi, nhất là ngày hè, thường thấy một ít sinh vật mặc quần tam giác nhỏ chạy mìnhi chạy lui. Tình cảnh này làm sao chịu nổi.

Cô bước từ từ cẩn thận, mắt nhìn thẳng, chậm rãi đẩy cửa phòng ngủ của bốn người ở lầu hai ra.

“A Thủy, anh trai nhà cậu cầm áo choàng cậu đưa, đắc ý khắp nơi kìa.” Diễm Yến đón lấy hộp cơm trên tay cô, nhìn chằm chằm giao diện trò chơi, tức giận bất bình: “Cứ bỏ qua như vậy hả?” Đây chính là áo choàng cao cấp nha, lấy RP (nhân phẩm) của Lạc Thủy cũng đánh không được mấy món như vậy đâu.

“Có gì mà không được, lão đại vẫn rất chiếu cố mình.” Lạc Thủy nhún nhún vai không chút để ý, trò chơi thôi mà…

“Thật ra thì, những thứ này đều không phải trọng điểm, trọng điểm là dường như chàng có tình, thiếp có ý đó nha.” Diễm Yến cười hì hì.

“Có gian tình hả? Thủy, mau khai thật cho mình.” Hai người bạn cùng phòng vốn đang vùi đầu vào núi cơm nhỏ lập tức xốc lại tinh thần để nhiều chuyện, hai mắt lấp lánh nhìn chằm chằm Lạc Thủy.

Lạc Thủy đổ mồ hôi, vội vàng nói sang chuyện khác: “Lúc nãy lên lầu, đã thấy được cô gái thật thà siêng năng đưa cơm cho nhóm trạch nam ở lầu một rồi.”

Tiểu Du giận dữ nói: “Ái chà, thói đời gì vậy, một đám đàn ông thối mỗi ngày chỉ biết lếch lên mạng vẫn có người nuôi cơm.”

“Khó trách được mình có làm gì thì cũng không ai thèm lấy, đây tuyệt đối không phải vấn đề của mình mà.” Liễu Oanh ăn xong cơm, mới chậm rãi lên giường.

“Đúng vậy, nữ sinh tốt như Oanh Oanh, nên có nam sinh gọi điện thoại quấy rối cả ngày, nói cho cô ấy biết rằng anh ta chờ dười lầu một tiếng rồi, gọi cô ấy xuống nhận cơm, nhưng cô ấy vẫn cố giày vò anh ta bằng cách kỳ kèo tắm thêm một tiếng nữa mới xuống, thuận tiện bày ra vẻ mặt chán ghét luôn.” Diễm Yến liếc mắt nhìn Liễu Oanh không chút hình tượng, ăn cơm xong rồi mới đi đánh răng rửa mặt mà nói đầy khinh bỉ.

Liễu Oanh nhảy xuống giường, rượt đuổi Diễm Yến thành một đoàn: “Cho cậu cười mình nè, cười mình nè.”

Lạc Thủy mừng thầm, mục tiêu đã thành công dời đi rồi, âm thầm ra dấu chữ V, mở trò chơi, đăng nhập tài khoản và mật khẩu, làm liền một mạch.

Lạc Thủy chơi trò Giang Hồ Phong Vân này cũng không phức tạp, cũng thường hay gặp, lấy bối cảnh tranh tài võ hiệp giữa các môn phái trong võ lâm, cách trang trí mạnh mẽ, hình ảnh sắc nét tráng lệ. Hấp dẫn lớn nhất của trò chơi này với Lạc Thủy chính là —— chế tạo trang bị. Trang bị được chia thành bốn cấp bậc với bốn loại màu sắc, từ trắng, lam, tím đến vàng, thuộc tính lần lượt tăng mạnh. Đánh boss trong phó bản có thể kiếm được một chút trang bị rơi ra, nhưng đại đa số do người chơi tự chế tạo. Lạc Thủy chính là một thành viên chế tạo vũ khí trong bang hội, trung thành tận tâm, thề quyết tâm không thay đổi.

Trong trò chơi, ‘Nhược Thủy Tam Thiên’ vừa đứng lại, tin tức trên thế giới liền làm cho nữ hiệp trong bộ quần áo trắng hơn tuyết đang cõng hỏa hồ lô ngoài khét trong sống.

[Thế giới] Phi Thiên Nhất Kiếm: Nhược Thủy anh muốn cưới em!

[Thế giới] Phi Thiên Nhất Kiếm: Nhược Thủy anh muốn cưới em!

[Thế giới] Ma Hoa Đông: Không phải Nhược Thủy là em gái cậu sao?

[Thế giới] Nhược Thủy Tam Thiên: Anh trai. Không! Phát! Động! Loạn! Luân!

[Thế giới] Thần Luyện Bất Như Tảo Thao: Tình yêu anh em, trào lưu văn hóa chính!

[Thế giới] Hoa Khất Cái: Anh Tảo Thao, đã qua kỳ tình yêu anh em, hiện tại thịnh hành Phi Thành Vật Nhiễu, vừa ý thì dắt đi.

[Thế giới] Nịnh Mông Tĩnh Tĩnh: Hèn chi, Hoa Khất Cái hiểu được tinh hoa của Phi Thành Vật Nhiễu, trình độ kết hôn, ly hôn, phục hôn không người nào không nhìn theo bóng lưng hắn.

[Thế giới] Hoa Khất Cái: Ta nhìn trúng Nhược Thủy rồi, chân thành hi vọng.

[Thế giới] Thần Luyện Bất Như Tảo Thao: Nhược Thủy Tam Thiên có nhân khí thật cao nha.

Cũng nhờ Phi Thiên Nhất Kiếm ban tặng, mỗi lần tìm cô đều gào loạn trên thế giới, chắc có lẽ người khác không muốn biết ‘Nhược Thủy Tam Thiên’ cũng khó khăn. Thời điểm Nhược Thủy mới vào trò chơi, đã thấy nhiều quan hệ phức tạp, rối loạn, quy củ của bang hội lớn, chỉ có người vui vẻ tìm bang hội đánh xì dầu*, đâu có biết Phi Thiên Nhất Kiếm, khi đánh phó bản cậu ta đều làm đội trưởng, nhẫn nhục chịu khó, vì vậy một đám người cũng gọi cậu ta là đại ca, mặc dù sau này bang hội kia bị giải tán, vẫn gọi như vậy đến tận bây giờ.

*Đánh xì dầu: đi ăn theo đám đông cho có khí thế chứ thực ra không giúp được gì cả.

[Thế giới] Phi Thiên Nhất Kiếm: Đúng vậy, con người em gái tôi rất tốt, trang bị hoàn hảo, thao tác giỏi, muốn theo đuổi Nhược Thủy thì xếp hàng đi, nhớ giao trước 20W làm vé vào cửa.

[Thế giới] Tây Môn Trái Chủ: Xếp hàng.

[Thế giới] Nịnh Mông Phỉ Phỉ: Kinh động, phát hiện Trái Chủ* đại thần, tất cả người thiếu tiền đứng ra đi. (* chủ nợ)

[Thế giới] Nịnh Mông Vũ Thiên: Đại thần!! Kích động, quá kích động, kích động quá đi, thật là kích động. Người nào nợ tiền Tây Môn giao hết thẻ IP, thẻ IC, thẻ IQ  ra đi, không thì sẽ trảm thủ kỳ chúng*, quất roi ba ngày ba đêm. (* chém đầu trị tội trước công chúng.)

[Thế giới] Thần Luyện Bất Như Tảo Thao: Muốn nói lời kích thích xin quay về sao Hỏa.

[Thế giới] Tây Môn Trái Chủ: (biểu cảm chảy mồ hôi) Ta là Tây Môn trại chủ, là trại chủ, người xưa nói thật đúng, một bước sa chân hận đến muôn thuở.

[Thế giới] Nịnh Mông Vũ Thiên: Trái Chủ cậu đánh sai chính tả, đại thần không thể phạm sai lầm như vậy

[Thế giới] Nịnh Mông Phỉ Phỉ: Như trên.

[Thế giới] Nhược Thủy Tam Thiên: (vẻ mặt kinh ngạc) Hỏi chút, tôi thiếu Tây Môn Trái Chủ 500W từ lúc nào?

[Thế giới] Tây Môn Trái Chủ: Phi Thiên Nhất Kiếm bán em cho tôi.

[Thế giới] Nhược Thủy Tam Thiên: Bay nhanh về Trái Đất, sao Hỏa quá nguy hiểm.

Lạc Thủy cứng họng, lặng lẽ tắt màn hình thế giới, cô chơi trò này là do Diễm Yến giựt dây giới thiệu cộng với uy hiếp cưỡng chế. Đang định quay đầu gọi Diễm Yến đi qua cùng đánh phó bản, chợt nghe thấy cô ấy nói lảm nhảm.

“Thủy này, Tây Môn Trái Chủ chính là ông chủ lớn đứng thứ nhất trong bảng tài phú, cậu không suy nghĩ một chút sao?” Diễm Yến nghiêng đầu quan sát kỹ càng Lạc Thủy, là người đẹp Giang Nam tiêu chuẩn, mắt to môi anh đào, mang vẻ xinh đẹp thoải mái: “Tài tử giai nhân, giai thoại* một đời đấy.” (* câu chuyện hay.)

Thời gian hai cô chơi game không ngắn, Diễm Yến cũng đã đổi lão công trong game mấy lần, chỉ có Lạc Thủy cấp 177 này là gái già còn sót lại, vẫn đang tự tìm thú vui, Diễm Yến nhìn mấy động vật giống đực quanh Lạc Thủy.

Phi Thiên Nhất Kiếm, mặc dù vẫn luôn cố gắng chiếu cố lạc Thủy, nhưng bề ngoài mang vẻ thanh tú của Tiểu Bạch, thì làm sao xứng với A Thủy nhà cô, gạch bỏ. Hoa Khất Cái, đàn ông đa lòng thì trực tiếp gạch bỏ. Xem ra vẫn còn Trái Chủ là tương đối có triển vọng. Một mình âm thầm nắm chặt quả đấm oán thầm, thề muốn hắt một ít nước* này ra ngoài. (*ít nước là Nhược Thủy.)

“Tài tử giai nhân? Tài chủ* là tiền mà.” Mặc dù Lạc Thủy thua kém người chơi nhân dân tệ siêu cấp, nhưng vẫn có thể tự làm tự ăn. Kỹ năng chế tạo các loại trang bị của cô đã mãn cấp, cũng không phải là nói khoa trương, không đến nỗi phải đi bán thân. Vả lại trình độ loại này của Tiết Diễm Yến cũng không phải người bình thường có thể đột phá, chơi một vòng ở mấy server, mỗi server tìm một người chồng, cũng không lo bị hiểu lầm. (*Tài chủ là ông chủ lớn, ở đây từ ‘tài chủ’ đọc là ‘cái•zhu’, còn từ tài tử đọc là ‘cáizǐ’. Chắc phát âm gần giống nhau nên chị mới xuyên tạc lời của chị Diễm Yến)

“Tại sao cậu lại không có tình điệu một chút nào vậy hả?” Diễm Yến răn rạy, trẻ nhỏ không thể không dạy.

“Gọi vị kia nhà cậu đi làm lại nhiệm vụ tình cảm đi, mình mìnhi cửa biên cảnh chờ các cậu.” Lạc Thủy bất đắc dĩ.

“Thật đáng tiếc, mình và người đàn ông của mình đã làm xong nhiệm vụ tình cảm rồi, cậu tìm người khác đi.” Luôn theo chân bọn họ làm nhiệm vụ phu thê thế này, làm sao gả ra ngoài được. Diễm Yến liếc đồng hồ bên phải một chút, thoát game: “Mình thoát rồi, haha, phải đi họp gấp.”


Đã sửa bởi quynhle2207 lúc 06.02.2018, 02:16, lần sửa thứ 2.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
5 thành viên đã gởi lời cảm ơn Mạc Vân về bài viết trên: HNRTV, Mạc Vô Ưu, Xám, phùdung, thu_hà_nguyễn
     
Có bài mới 04.09.2016, 07:20
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 8
Thành viên cấp 8
 
Ngày tham gia: 07.05.2015, 13:58
Bài viết: 839
Được thanks: 603 lần
Điểm: 0.8
Có bài mới Re: [Hiện đại - Võng du] Nhược Thủy Cửu Khanh - Lâm Sơ Ước - Điểm: 3
RP la gi minh cung ko hieu lam, nhung theo hieu biet cua minh cong them giai thich cua ban thi co the hieu do la ti le bao ra vat pham hiem. Khi dang boss kiem nguyen lieu quy de che tao trang bi thi có nguoi danh con boss do ca tram lam cung ko roi ra nguyen lieu, ca nguoi moi danh mot lan da bao la nguyen lieu quy hiem. Minh hieu nhu vay co dc ko nhi


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn phùdung về bài viết trên: Mạc Vân
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 80 bài ] 
     
 
Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Hiện đại] Nữ phụ xoay người tiến công chiếm đóng - Bánh Bao Tình Yêu Hấp

1 ... 27, 28, 29

2 • [Xuyên không - Dị giới] Tà phượng nghịch thiên - Băng Y Khả Khả

1 ... 147, 148, 149

3 • [Hiện đại] Tổng giám đốc hàng tỷ Cướp lại vợ trước đã sinh con - Minh Châu Hoàn

1 ... 148, 149, 150

[Hiện đại] Hôn nhân ngọt ngào - Đam Nhĩ Man Hoa

1 ... 20, 21, 22

5 • [Xuyên không] Đại thiếu gia ế vợ - Đông Phương Ngọc Như Ý

1 ... 36, 37, 38

6 • [Hiện đại] Đã từng rất yêu anh - Đọc Miễn Phí

1 ... 14, 15, 16

7 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

8 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

9 • [Hiện đại - Quân nhân] Sếp dè dặt một chút! - Quả Đào Lạc Đường

1 ... 96, 97, 98

10 • [Hiện đại - Trùng sinh] Sủng yêu Bí mật của bà xã - Phi Yến Nhược Thiên

1 ... 30, 31, 32

11 • [Hiện đại] Bảy năm vẫn ngoảnh về phương Bắc - Ân Tầm (Phần 1)

1 ... 166, 167, 168

12 • [Xuyên không] Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp

1 ... 161, 162, 163

13 • [Cổ đại - Trùng sinh] Chỉ yêu chiều thế tử phi - Mại Manh Miêu

1 ... 79, 80, 81

[Hiện đại] Bà xã anh chỉ thương em - Nam Quan Yêu Yêu

1 ... 145, 146, 147

15 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 32, 33, 34

16 • [Xuyên không] Nàng phi lười có độc - Nhị Nguyệt Liễu

1 ... 90, 91, 92

17 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

18 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 198, 199, 200

19 • [Đam mỹ - Hiện đại] Thiếu tướng đế quốc - Đạn Xác

1 ... 33, 34, 35

20 • [Xuyên Không] Cuộc sống thần kinh của nữ cương thi ở mạt thế - Pizza nương tử

1 ... 28, 29, 30Tuyền Uri: TỚ TUYỂN QUẢN LÍ BOX
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 304 điểm để mua Giường mộng mơ
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 388 điểm để mua Only You
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 242 điểm để mua Cô dâu chú rể
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 246 điểm để mua Teddy Bear
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 246 điểm để mua Teddy ôm bé
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 333 điểm để mua Móc khóa cá trắng
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 250 điểm để mua Giường gấu hồng
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 255 điểm để mua Cô dâu miu và chú rể cún
Shop - Đấu giá: trucxinh0505 vừa đặt giá 250 điểm để mua Cún cưỡi ngựa
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 560 điểm để mua Mashimaro cầm dù xanh
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 1075 điểm để mua Vương miện hoàng đế
Shop - Đấu giá: _Tiểu Song vừa đặt giá 1022 điểm để mua Vương miện hoàng đế
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 279 điểm để mua Bộ xương
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 972 điểm để mua Vương miện hoàng đế
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 370 điểm để mua Mèo xanh thèm cá
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 351 điểm để mua Mèo xanh thèm cá
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 532 điểm để mua Mashimaro cầm dù xanh
Shop - Đấu giá: _Tiểu Song vừa đặt giá 924 điểm để mua Vương miện hoàng đế
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 505 điểm để mua Mashimaro cầm dù xanh
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 879 điểm để mua Vương miện hoàng đế
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 480 điểm để mua Mashimaro cầm dù xanh
Công Tử Tuyết: Re: Bảng xếp hạng 12 cung hoàng đạo
Shop - Đấu giá: _Tiểu Song vừa đặt giá 836 điểm để mua Vương miện hoàng đế
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 795 điểm để mua Vương miện hoàng đế
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 756 điểm để mua Vương miện hoàng đế
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 409 điểm để mua Thần tình yêu
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 719 điểm để mua Vương miện hoàng đế
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 244 điểm để mua Hải cẩu nhảy múa
Shop - Đấu giá: _Tiểu Song vừa đặt giá 683 điểm để mua Vương miện hoàng đế

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.