Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 14 bài ] 

Những lá thư chưa gửi

 
Có bài mới 30.08.2016, 13:19
Hình đại diện của thành viên
Ex-moderator
Ex-moderator
 
Ngày tham gia: 22.03.2015, 20:18
Tuổi: 30 Chưa rõ
Bài viết: 482
Được thanks: 2240 lần
Điểm: 5.87
Có bài mới [Viết] Những lá thư chưa gửi - Điểm: 8
NHỮNG LÁ THƯ CHƯA GỬI


Xin chào, :wave:

Đây là topic Shin lập ra với mục đích viết những lá thư cho người mình yêu quý. ^^
Shin tham gia diễn đàn tuy chưa lâu lắm, nhưng đã kết bạn được với nhiều người, và cũng có nhiều lời yêu thương chưa kịp nói với họ. Đó là lí do Shin muốn tạo ra một nơi mà bạn và cả mình đều có thể gửi gắm một chút gì đó gọi là giữ lại chút ít cho riêng ta và người.

Topic này dành cho tất cả đối tượng tham gia, vì dựa trên tình cảm là chính nên không có điểm đâu nhé ^^
Khi viết thư gửi, xin Bạn lưu ý là không dùng màu chữ đỏ, khích thước không lớn hơn size 200, không nhỏ hơn size 100.

Mong rằng các bạn sẽ có những lá thư thật xúc động!!!
  :clap:Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
8 thành viên đã gởi lời cảm ơn Shin-sama về bài viết trên: Cuccungcuama, Ngọc Sơn Bạc, Snowflake HD, Tú Vy, Xi Hoàng, dohuyenrua, glacialboy_234, loverex
     
Có bài mới 02.09.2016, 09:40
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 4
Thành viên cấp 4
 
Ngày tham gia: 19.06.2016, 12:24
Bài viết: 148
Được thanks: 66 lần
Điểm: 0.74
Có bài mới Re: [Viết] Những lá thư chưa gửi - Điểm: 1
có cho mụi hk ca ca


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn loverex về bài viết trên: enlly hanh
     
Có bài mới 12.09.2016, 20:20
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 4
Thành viên cấp 4
 
Ngày tham gia: 28.08.2015, 11:02
Bài viết: 140
Được thanks: 38 lần
Điểm: 7.95
Có bài mới Re: [Viết] Những lá thư chưa gửi - Điểm: 11
Không biết mở hàng topic thế này có bị ném gạch không nữa... :v

Thư gửi mày, H, người bạn đã-từng-thân của tao.

Dạo này t ít nghĩ về m, nhưng không phải không có. T hoàn toàn k có (và cũng k muốn) tìm hiểu thông tin nào về mày, tao đã từng vô tình tìm thấy fb mày, dùng nick clone kết bạn và mấy tiếng sau t tự unf, chỉ vì t k muốn nhìn thấy mày. T k định nghĩa dc chính xác m là gì trong cuộc đời t, có lẽ là 1 điểm sáng, cũng có lẽ là 1 thất bại.

Thật sự thì, t bị chậm phát triển, mà cả điều này cũng đến mấy năm nay t mới nhận ra cơ. T sống những ngày thơ ấu trong mơ mơ màng màng, đầu óc cứ như bị phủ sương, ngu ngốc đến độ t k thể hiểu tại sao thời đó ai cũng phát triển chỉ mỗi t bị chậm tiêu. Nên t đã k nhận ra mình đối xử tệ với mày thế này. T chơi vs mày, nhưng lại nói xấu mày sau lưng người khác. T làm bạn mày, mà lại lợi dụng mày nhiều thứ, k tiếc lời chê bai trước mặt mày, kể cả chê bạn trai mày. T luôn cho là m thua kém hơn t, k sáng suốt như t. Một lần nữa, t nói lại là t ngu mà. Ngu vãi linh hồn ra luôn í. =_=

T tệ hại như v đó, mà t cứ nghĩ là t tốt với m cơ, chúng ta là bạn thân cơ. Chắc m đã phải chịu đựng nhiều lắm khi chơi vs t, dù m còn nhiều tính xấu (vốn dĩ có ai hoàn hảo đâu) nhưng k đáng để bị t đối xử như vậy. Nhưng mà tại sao đến tận giờ t vẫn còn day dứt khi nghĩ về m, vì t hổ thẹn, vì t đau buồn, vì t thật sự quý mến m từ thâm tâm t, nên t mới bị sốc nặng đến vậy, tận giờ vẫn chưa hoàn toàn dc chữa lành.

Nhưng t nghĩ là m chắc đang nhẹ nhõm hp lắm vì đã thoát khỏi t, vì m cũng thấy t tệ hại nên m mới nghe lời thằng đó mà cắt đứt với t (chắc chắn 1 phần do m dại trai nữa, t chưa quen đứa nào dại trai như m luôn con ạ). Coi như t cũng mừng cho m vì cuối cùng vừa thoát khỏi t vừa thoát khỏi thằng đó, và có 1 ng bạn thân thật sự.

Thật sự m là 1 thất bại đã đẩy t trưởng thành k ít, dù để nghiệm ra dc điều đó t cũng mất tgian hơi dài... Để t nhận ra "chơi chó" là chơi ntn mà tránh k làm điều tương tự với ng khác. ==" H t sống thảo mai, biết điều lắm m à, tử tế hết chỗ nói luôn ấy. Dù t vẫn k có bạn thân, t thấy chả ai đủ thân để t coi là bạn thân (kể cả m) nhưng t vẫn thấy hp.

Nhưng mà k có nghĩa t bớt ghét m đâu, vì t hận m mà, m đá t 1 cú đau quá, nên h t vẫn sân si, ngầm ganh đua với m. Chắc m đã thấy cái nhà t mới xây, nếu m vẫn ở chỗ cũ thì nó đẹp hơn nhà m chắc r. =)))) Đúng là nghiệt duyên, tại sao t ghét m v mà m lại ở gần nhà t, đã v nhà m còn trong ngõ cụt làm t k thể "vô tình" đi ngang để dò thám được. =))))) Tính xấu của t nó vẫn thế nhưng dc cái gọt dũa đi nhiều rồi, chỉ có đêm đêm k ai biết t mới cắn gối nghĩ xấu ng này ng kia thôi. =)))))

Nói chung t mừng vì m hp nhưng t k chúc gì đâu con ạ. T sẽ hp hơn m. Dù m k đọc dc thư này (mà có khi đọc cũng chả biết t đang nói m) thì t vẫn thấy nhẹ nhõm vì nói ra dc mấy lời quá nặng lòng này. T cần tống thất bại là m ra để nhìn thẳng vào nó, để học dc bài học từ nó. Cám ơn m vì đã làm bạn t dc vài năm. Cuối cùng, hi vọng m đừng ám ảnh t nữa. =_= Sân si cũng cần năng lượng lắm, t muốn bớt bớt đi cho đời thanh thản.

Tạm biệt m, H.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
3 thành viên đã gởi lời cảm ơn - Sammy - về bài viết trên: Shin-sama, Snowflake HD, enlly hanh
     
Có bài mới 19.09.2016, 08:13
Hình đại diện của thành viên
Đại Thần Kim Lân Bang Cầm Thú
Đại Thần Kim Lân Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 10.06.2014, 13:02
Bài viết: 8185
Được thanks: 6170 lần
Điểm: 10.53
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Viết] Những lá thư chưa gửi - Điểm: 10
Gửi chính tôi và những ai đó...

Cám ơn ai đó, cho tôi nhận ra 1 điều quan trọng nhất trong cuộc đời mình, từ bỏ những thứ hảo huyền sống cho chính mình chỉ cho chính mình thôi.

M nói đúng t hãy cứ là t ích kỷ tự tin như ngày xưa. Lúc đó t có thể tồn tại thì hiện giờ t cũng có thể làm được, từ ngày hôm đó trở đi những thứ t mong đợi vào họ không còn quan trọng nữa. M không bên cạnh những lúc t cần nhưng m luôn ở bên t và luôn cho t biết rằng dù thế giới này có chán ghét ruồng bỏ t thì m cũng sẽ không giống họ. T công nhận m và t không quá thân để chia sẽ hết vui buồn, nhưng có những thứ tình cảm đâu nhất thiết phải luôn bên nhau mới hiểu được nhau, phải thân với nhau mới có thể gọi là thân. Cứ như bây giờ, là rất tốt đúng không? Không bao giờ hai chúng ta lừa dối nhau như bọn họ làm với t.

Gửi người kia, dù bất cứ chuyện gì đã xảy ra, phải chăng bạn tự hỏi: "Tôi không coi trọng bạn?" Tôi có thể nói thẳng với bạn một điều cuối cùng 'Tôi sẽ không bao giờ phí thời gian và lời nói của bản thân vào một người "lạ", sau tất cả tôi vẫn luôn như thế không giải thích, không bắt chuyện. Trong tôi luôn có một lý thuyết: "Đã tin thì không nói cũng sẽ tin." Nhưng tôi biết đối với bạn và những người kia không bao giờ 'tin' tôi, cũng phải dễ hiểu mà, tuy nhiên bạn vẫn chưa biết rõ cái cao ngạo của tôi đâu. Và những người chịu được nó mới là 'bạn' của tôi. Hiện tại có thể nói chúng ta là "Người lạ đã từng quen." Cám ơn bạn vì thời gian qua, khoảnh khắc tốt đẹp vẫn còn trong quá khứ, giữ nó là được rồi.

Cám ơn Shyn đã lập ra topic ý nghĩa này. :thanks:


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
2 thành viên đã gởi lời cảm ơn Snow cầm thú HD về bài viết trên: Shin-sama, enlly hanh
     
Có bài mới 23.09.2016, 22:54
Hình đại diện của thành viên
Thành viên nổi bật
Thành viên nổi bật
 
Ngày tham gia: 14.08.2014, 15:05
Tuổi: 27 Nam
Bài viết: 1732
Được thanks: 1456 lần
Điểm: 2.58
Có bài mới Re: [Viết] Những lá thư chưa gửi - Điểm: 11
Lá thư tôi viết sẽ được gởi, được đọc mà chắc sẽ không có hồi âm. Không sao, đọc và giấu nó trong lòng cũng được.

Thời gian, nhận thức sẽ làm con người chững chạc hơn. Đôi khi suy nghĩ và cách làm có thể đi ngược lại, mà lúc đó cũng là lúc chính mình cảm thấy bất lực nhất, cho nên nếu con người có khác đi so với trước kia, đừng vội trách họ, hãy dùng tim để hiểu họ có một nổi khó xử nào đó để làm vậy.

Gửi người tôi yêu mến, những người tôi trân trọng trên diễn đàn quen thuộc này.

Niềm vui đến từ những thứ đơn giản nhất, đó là những lúc tôi hung hăng cào bàn phím tán gẫu, đó là những lúc tôi lượn lờ đọc những mẩu truyện ý nghĩa, đó là những lúc tôi tìm được "chiến hữu đồng hành" trên sa mạc người rộng lớn, và đó cũng là những lúc tôi hờn giận vu vơ những người bạn ảo. Ai còn nhớ tôi? Tôi là ai?
Một đứa siêu cấp sửu nhi trong lòng chúng hội?
Một tên bựa lố bịch?
Hay là một kẻ lang thang thích tự kỉ mà quên đi lí trí?

Snowflake HD!  Phong Tiểu Vũ! Thuonglu! Tú Vy! Diệp! Thiển Thiển! Bocap2510! Dohuyenrua! Shyn! Azai Kaori! Lạc Tĩnh Phàm! Caxanhsd! Nhimnhinhanh! Linhexolinh!  Dương xỉ!   Windwanderer!

Tôi gọi tên mọi người để biết, trong trí nhớ của tôi, tên của từng người vẫn tồn tại mãi mãi, sẽ không bao giờ, không bao giờ, có một ngày nó phai mờ hoặc mất đi trên bàn phím mỗi khi nick Enlly hanh còn bật sáng.

Đã qua bao lâu rồi? Bao nhiêu chuyện đã xảy ra mà tôi còn nhớ? Lúc thâu đèn tán gẫu sáng đêm? Lúc ầm ĩ cải vã? Lúc ão não tâm sự về gia đình? Nó sẽ còn tiếp diễn nữa không?
Có lúc chẳng làm gì, tôi lại bâng quơ nhớ về những khoảnh khắc đó, có buồn, có lạnh, có tức, mà bây giờ hồi tưởng tôi vẫn còn cảm xúc xôn xao như lúc đầu.

Tôi nhớ bocap2510, cô gái bánh bèo của tôi, tính tình rất tốt, một cô gái hay cười nhưng vô cùng yếu đuối. Có lúc ngây ngô bị tôi lừa rồi chạy khắp diễn đàn chửi mắng. Có lúc ồn ào lôi tôi vào những cuộc trò chuyện không liên quan. Nhưng, hình như mỗi lần xem tin nhắn cũ đều là những câu hỏi ấm lòng. Bocap2510, nó là một người hòa đồng trong lòng mọi người, nhưng đối với tôi, nó vô cùng ngốc nghếch, có phần không bằng người khác. Chắc cũng vì thế mà nó đặc biệt đáng "để bị bắt nạt" khi tôi phát khùng. "Enlly khốn kiếp, dám bomb muội" "Enlly nó là tên lừa đảo" "Enlly...." "Enlly....mi ác lắm"

Snowflake HD, sờ nâu, hình như lần đầu chúng tôi gặp nhau là ở một topic thanh lâu của box linh tinh chit chat. Tôi không biết đã thân với tên ấy như thế nào. Tôi chỉ nhớ mỗi lần tôi xuất hiện trên room chat đều gặp lão này "tán gẫu ầm ầm". Có một lúc tôi thân với lão lắm, lúc nào cũng chúng tôi chúng ta đi cò kè chuyện thiên hạ. "Lão...." "lão...." "lão sói" "lão là đứa siêu cấp tự kỉ nhất diễn đàn này". Lúc điên điên thì như vậy, nhưng những giữa khoảng riêng của  chúng tôi luôn là những dòng tâm sự sâu sắc, rồi than phiền đủ kiểu. Tôi nhớ lắm. Nhưng bao lần tâm sự đó, chúng tôi có bất đồng nhau một chút. Và bây giờ chắc "sờ nâu" đã đổi khác. Tôi nghe đâu đây vài dòng nhật kí của lão là những câu chữ lạnh lùng, còn có trách cứ. Lão ấy cũng không còn hóng chuyện ngoài room chat nữa, không còn những tiếng cười trêu ghẹo nhau, không còn những câu nói hài hước bá đạo. Tôi không biết lí do gì đã làm thay đổi một con người thú vị như thế.

Nhưng không sao. Với tôi, một người bạn dù tận cùng đến đâu vẫn là một người bạn. Tôi trân trọng nó. Tôi yêu quí nó. "Sờ nâu" lão tử mãi mãi sâu sắc nhớ ngươi.

Tú Vy, tôi không biết nói thế nào về cô ấy, có lẽ tôi chưa thật sự hiểu hết về con người này. Nhiều lúc tôi thấy cô ấy rất nhiệt tình, lúc lại chẳng quan tâm đến bạn bè. Lúc trước chúng tôi có thể xem là cặp đôi thân thiết nhất, mà bây giờ thời gian chúng tôi trò chuyện vô cùng ít ỏi.
Cô ấy là chỗ dựa cực kì êm, đa phần quan tâm tôi rất nhiều, mà ngược giờ tôi mới thấy, số lần tôi hỏi thăm cô ấy chỉ đếm trên đầu ngón tay. Có lẽ nhận thức và suy nghĩ của tôi còn quá nông cạn phải không? Tôi xin lỗi vì đã không thể làm chỗ dựa ngược lại cho cô, Tú Vy. Nhưng tôi mãi mãi là "đại sư huynh man lì " ha ha.

Phong Tiểu Vũ...!!!!!!!!!!!!!!! Ta ghi lão trong lòng. Tiểu phong phong. Cũng một tên tự kỉ giống tôi. Nhưng tôi cảm nhận có một phần buồn bả trong lão ấy, chưa bao giờ chia sẽ với tôi. Điều đó làm tôi hận và cảm thấy sức quyến rũ của bản thân giảm súc nghiêm trọng. Khụ khụ.... dám giấu lão tử trong khi ta cùng tin tưởng lão, nếu gặp....CHÉM ngay.

Diệp, Lạc Tĩnh phàm, Thuonglu.....

Dương xỉ, lão nhớ ngươi, để avt facebook xấu chết. Mà nếu ta và đại nhân nhà ngươi đánh nhau, ngươi chắc chắn sẽ bpr rơi lão tử phải không? Hờ, nhưng bất quá, Dương Xỉ là người rất thâm tình và hiểu chuyện. Ai có làm bạn với nó hãy trân trọng nhé.

Tôi nhớ Winwanderer, anh cũng không thân với tôi lắm, một chút cũng không thân. Chúng tôi còn xảy ra vụ ầm ĩ cả vài tháng. Có lúc tôi ghét lắm, muốn đá anh bay khỏi luôn diễn đàn. Mà bây giờ, tôi mới nhớ, lúc đó bản thân tôi trâu quá, thích gây những chuyện nhảm nhí. Không biết anh còn onl không nữa. Tôi và anh còn nợ nhau một lời giản hòa đấy.

Thiển Thiển, cô ngốc, sống tốt không? Em cũng ngocks ngốc như bocap2510 vậy. Khùng khùng, con nít, bây giờ có khác xưa không? Lâu rồi tôi không thấy em, cũng không còn ai "nhảm" với em nữa phải không?

Người cuối cùng là shyn. Shinsama là shyn? Phải không? Còn nhớ tôi không? Chắc không rồi, cậu đào hoa quá mà, làm gì nhớ "anh em thời gõ mỏ nói chuyện giang hồ" Aizz, nghe noid cậu hát hay lắm, mà tôi chưa có dịp thưởng thức. Hi vọng vào một đêm ầm ầm mưa gió, tôi sẽ nhận được một file có tiếng của cậu.

À, tôi còn nhớ sâu sắc một người. Một người đã từng góp ý về tôi. "Sói, người Việt Nam viết chữ Việt Nam". Này, ông phải cảm thấy vinh dự đấy, bởi vì tôi đã để ý và sửa đổi. Phải hiểu tôi tôn trọng ông, mặc dù chúng ta dà unfriend nhau.
.....

Kết thúc lại dòng hồi tưởng, bao nhiêu cảm xúc đã qua, chúng ta cũng không còn có thể nắm tay nhau nữa phải không? Nhưng hãy nhớ vị trí của mọi người vẫn giữ trong tim tôi. Mặc dù tôi bây giờ hơi khác lúc trước, chắc là xa lạ hơn, nhưng tôi vẫn theo dõi những người tôi mến. Hoàn cảnh cuộc sống sẽ làm con người thay đổi, đôi khi có những lời ngọt ngào không nói ra, nó sẽ được giấu ở một góc vô cùng tốt đẹp trong kí ức cuả tôi. Nhớ chừa một góc nhỏ cảm xúc cho tôi, yêu hay ghét cũng được. Không sao, chỉ cần nhớ luôn luôn có một đứa hướng về mọi người.
Mọi người phải sống tốt cho tôi, đến một lúc nào có thể, hãy tìm tôi. Tôi yêu mọi người.
Cảm ơn diễn đàn đã cho tôi những cảm xúc chân thật nhất để tôi hiểu giá trị thật của cuộc sống là gửi gắm niềm vui vào những người tôi yêu mến.
Thân ái.
Sói......


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
2 thành viên đã gởi lời cảm ơn enlly hanh về bài viết trên: Snowflake HD, Tú Vy
Có bài mới 25.09.2016, 11:26
Hình đại diện của thành viên
Thành viên năng nổ
Thành viên năng nổ
 
Ngày tham gia: 24.11.2014, 12:25
Tuổi: 21 Chưa rõ
Bài viết: 2563
Được thanks: 5042 lần
Điểm: 3.99
Có bài mới Re: [Viết] Những lá thư chưa gửi - Điểm: 11
Gửi... à... thôi gửi một mình sư huynh vậy!!!

Có thể nói như thế nào ấy nhỉ? Thời gian chúng ta quen biết nhau cũng đã gần hai năm rồi sư huynh nhỉ? Một lần tình cờ nghe cuộc cải vã của sư huynh và bác Cà, rồi vô tình được chiêu dụ vào Thiên tặc sơn phái, thời gian trôi qua ấy vậy mà đã ngót tháng ngót ngày, nhiều chuyện xảy ra hơn tưởng và có lúc tưởng chừng là kết thúc tất cả, tưởng chừng là chấm dứt và tan rã, nhưng chưa bao giờ là vậy phải không.

Nhưng ta thừa nhận, không phải bao giờ ta cũng dễ hiểu như vẻ bên ngoài và bqo giơg ta cũng vui vẻ như những gì ta hay như vậy, những lúc ta buồn nhất, khi sư huynh nói sư huynh không hiểu ta, sư huynh không thể làm chỗ dựa cho ta, nhưng thực sự những lúc ta yếu lòng nhất, những khi ta hoang mang và lo sợ nhất, người luôn lắng nghe những dòng tâm sự của ta là luôn sư huynh. Chắc sư huynh đã quên hè năm lớp mười năm ngoái, khi áp lực mà học hành thi cử, kết quả xấu, sự trách mắng của phụ huynh, mọi thứ mọi thứ đè lên đầu ta, đó là những lúc ta muốn bật khóc nhất, hoặc có lẽ là ta đã khóc, đã áp lực đến khóc nhưng ta biết chưa bao giờ giọt nước mắt có thể giải quyết được vấn đề. Đó là bài học mà ta học được từ sư huynh đó.

Có một số chuyện xảy ra hoặc là ta biết rõ về nó nhưng lại ngại không nói về nó, chưa bao giờ ta quên đã có những ngày tháng tốt đẹp bán hàng giờ chát chít bên nhắn tin nhanh, có hàng khối cuộc đối thoại mà chẳng biết sẽ đi đâu về đâu, với sư huynh, nhưng đúng là có vẻ ta hơi khó hiểu và sư huynh hay là cả chính ta không thể hiểu được nhau, đôi khi ta còn không thể hiểu nỗi chính mình. Nhưng lí trí ta biết rõ, hiện tại lạnh nhạt, không phải là không còn quan tâm, mà là để dành cho nhau khoãng trống để có nhiều thời giờ hiểu về nhau hơn, không phải không liên lạc là không còn hướng về nhau và không còn là bạn bè nhau nữa, đôi khi chúng ta đã quá phức tạp và cần thời gian để hiểu ngay chính bản thân mình cần gì, muốn gì.

Nhưng suy cho cùng, cho đến một ngày ta hiểu được vấn đề, ta lại sẽ trở về với ngày xưa, trở thành một người hoạt bát và vui vẻ, nhưng đầy tinh nghịch thôi. Nên sư huynh hãy làm quen với một Tú Vy lạnh nhạt và thờ ơ một khoãng thời gian đã, ta sẽ trở lại trước khi sư huynh quên ta là ai.

Lời cuối: " Hi vọng hè năm sau sẽ gặp sư huynh trước khi sư huynh đi xuất khẩu lao động."

P/s: Không quen với một sư huynh sến sâme tí nào.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
2 thành viên đã gởi lời cảm ơn Tú Vy về bài viết trên: Khoa Lý, Thần Bơ
Có bài mới 08.10.2016, 12:38
Hình đại diện của thành viên
Keikan•Hiên Viên Gia
Thành viên cấp 6
 
Ngày tham gia: 22.05.2007, 17:53
Tuổi: 30 Nữ
Bài viết: 473
Được thanks: 690 lần
Điểm: 24.79
Có bài mới Re: [Viết] Những lá thư chưa gửi - Điểm: 11
Gửi cho anh - tình đầu đã mãi biến mất!

Em sẽ lược bỏ bớt những phần mở đầu thư thật sự, vì đây chỉ là ảo, và anh cũng không có tham gia diễn đàn này. Em chỉ muốn trải nỗi lòng mình ra, vì quá nhiều lời, nhiều cảm xúc, em chưa từng nói, cũng có thể em không còn cơ hội để nói.

Mới đây mà 7 năm rồi nhỉ. Em không ngờ thời gian nhanh như thế. Em không biết anh có còn nhớ những gì anh đã nói với em không, riêng em thì vẫn nhớ rõ. Vì thỉnh thoảng những lời đó còn ám ảnh tâm trí em, dù bây giờ nó đã không còn là vết thương lòng nhức nhối, thay vào đó, nó chỉ như một vệt ký ức lấp lánh, khiến em luôn bị loá mắt khi đối diện.

Anh còn nhớ ngày đó không? Ngày đầu tiên chúng ta gặp nhau trên game ấy. Hì, em đoán anh nhớ, vì chuyện phát sinh vô cùng quái dị anh nhỉ.
Hồi đó có một tựa game là Chinh Đồ, mặc dù game ấy vướng phải vụ bản đồ trong game liên quan đến chủ quyền lãnh thổ của vn nên đã bị gỡ bỏ mấy năm rồi.
Thời đó, em nghĩ game ấy là hot nhất, vì số người chơi đông đảo, và vì nó rất mới lạ, lôi cuốn.
Em tin Vinagame cũng hốt bộn tiền từ nó.

Mình gặp nhau vào khoảng cuối thu, cũng tầm thời gian này anh nhớ chứ? Em lúc đó tự mình ngồi chơi game chán chê, may mà em kiên trì không từ bỏ, bằng không chúng ta sẽ vuột mất nhau, à không, em nghĩ là em sẽ vuột mất anh đấy.
Em 4x anh 5x, còn có chị họ em nữa, chúng ta gặp nhau trong động 4x-5x, anh xin em cho vào party. Em đồng ý vì nghĩ có 3 người sẽ nhanh hơn.
Ai ngờ anh cứ đánh 1 hồi lại chạy lên trên đứng, hưởng kinh nghiệm không từ công sức bọn em.
Ờ, thế là em ghét, em pm chị em kêu bỏ anh ra nha, chị em lại nói thôi kệ đi, cho người ta ké với.
Em chỉ không ngờ, anh pm nói chuyện với chị em, bảo rằng máy anh bị lỗi, không auto đánh được, thông cảm cho anh.
Tất nhiên chị em kể em nghe, vì 2 chị em ngồi chung mà.

Rồi anh thêm hảo hữu với em, mà không phải chị em. Có trời mới biết hồi đó anh ngố đến cỡ nào, anh tưởng hai nhân vật đó là 1 người. Mà thay vì hảo hữu với người đang nói chuyện với anh, anh lại đi hảo hữu với người không nói tiếng nào. Mãi đến sau này, khi chúng ta biết nhau, mới ngỡ ra đó là duyên phận.

Rồi vài hôm sau, em vẫn gặp anh ở đó, anh chủ động pm em, xin được chung team. Em hồi đó chả hiểu sao toàn đối với anh bằng thái độ ban ơn =)). Cho em xin lỗi haha, chứ lúc đó em mới 19 tuổi, anh đã gần 30, tất nhiên phải bỏ qua cho em rồi.

Cứ thế, lâu dần chúng ta nói chuyện với nhau, rồi từ từ cảm thấy hợp nhau.
Có hôm em mắc học, không onl được, anh cứ thấp thỏm trên game mà chẳng biết hỏi ai. Nên hôm sau em online thì anh vội xin sđt, chỉ để anh biết được hôm đó em có chơi hay không.
Đó là lần đầu tiên em nghe thấy giọng anh, em cũng không nghĩ anh sẽ gọi, vì anh xin số rồi anh vẫn chơi game bình thường, tới tận khi em log out, về đến nhà, mới thấy số lạ gọi.
Tất nhiên em không đoán ra anh đâu. Chả hiểu sao nghe giọng em xong anh không đáp mà cười, rồi anh nói anh là X, em mới ngỡ ngàng. Giọng anh ấm áp như thế, khiến con tim nhỏ nhoi của em đập mạnh.

Chuyện gì đến cũng đến, ngày ngày tháng tháng gần như bên nhau suốt. Em đi học sáng, thì sẽ chơi game với anh từ chiều đến tối, em đi học chiều thì chỉ chơi buổi tối. Lúc nào em ở nhà, anh sẽ gọi điện thoại, kể em nghe những chuyện trên game.

Rồi em họ anh cho anh 1 nick level cao, ờ, kể cũng lạ, em chơi game với anh mà biết cả em họ anh, rồi bạn cùng nhà của em họ anh luôn. =))
Thế là hôm đó, anh nói với em, mình cưới nhau đi.
Dĩ nhiên em chẳng nghĩ gì đã đồng ý, cảm giác còn hồi hộp kinh khủng. Tối hôm đó bọn mình chẳng làm gì, chỉ đi loanh quanh dạo trong bộ phục trang tân nương, tân lang, hoặc ngồi nói chuyện.

Rồi anh càng ngày càng mạnh, cả quốc vương cũng biết đến anh, cả anh Phù Thuỷ - người anh trai kết nghĩa của em nữa, còn thêm chị họ. Bốn chúng ta luôn đi cùng nhau, khiến nhiều cô gái trong game ganh tỵ.

Ngày đó nhiều cô còn nói thẳng ra em lấy anh đúng là may mắn, em chẳng cần làm gì, cứ đến sự kiện sẽ có anh nạp tiền cho em, tụi mình cứ khoe ân ái khắp nơi... Khiến em choáng ngợp trong hạnh phúc.

Rồi mình cũng gặp nhau. Không biết ấn tượng em tạo cho anh là gì, riêng em, em thấy anh thật sự quá thu hút, anh chẳng khác gì con người trên game cả, có khi anh còn đẹp trai, cao ráo, giàu có hơn trong tưởng tượng của em, sự dịu dàng, những lúc quan tâm, cử chỉ, lời nói, cả cái kiểu cười anh hay cười trong điện thoại đều là thật. Tiếc là, chúng ta không hoàn toàn là người yêu.

Anh nói, anh và bạn gái quen nhau 6 năm, nhưng bạn gái anh đi du học rồi. Cô ấy cũng chia tay anh rồi, có điều anh chưa quên được. Anh cần thời gian, tụi mình cứ như vầy được không. Đợi em ra trường, thì mình tính tiếp. Lúc đó em cũng học lên năm hai rồi, tình cảm hai đứa cũng gần 2 năm.
Mình không nói gì, anh cũng im lặng, vì 2 đứa đều tự biết, đó như một lời hẹn, chúng ta làm được thì tốt, không làm được thì cũng có khoảng thời gian êm đềm bên nhau.

Anh không nói tên "cô ấy", em chỉ biết đó là "cô ấy". Và "cô ấy" là người mà em ghét nhất trên đời. Vì sao anh không thuộc về em, mà tâm tình anh còn bị cô ấy ảnh hưởng.

Hai năm trôi qua, em ngỡ chắc rằng chúng ta sẽ đến với nhau một ngày không xa. Chẳng ngờ, một hôm, anh ngập ngừng rồi nói với em "cô ấy" sắp về rồi.
Anh có biết không... Lúc đó em đã rơi nước mắt. Em biết chuyện tình này sắp kết thúc. Sẽ không còn những lúc vui đùa, những lần em chỉ giỡn chơi nói muốn gặp anh, thế là anh vừa gọi đt, vừa mở wc, để tạo hiệu ứng chân thật. Vì hai đứa ở khá xa, công việc làm ăn của anh không tiện đóng cửa. Nên ngoại trừ 2 lần gặp nhau, chúng ta chỉ nhìn nhau trên wc...

Hồi đó, anh còn sợ em buồn, cứ gọi đt em suốt, nói là chưa chắc mà, vì bây giờ anh đang rất thích em... Anh cũng tự thấy anh như vậy là không tốt, nhưng anh không rõ con tim anh thế nào. Em chấp nhận hết, em tự nguyện làm một người dự bị, chỉ cần anh cần em, em sẽ xuất hiện.

Rồi anh nói anh muốn mở rộng kinh doanh, anh sợ anh bận, không có thời gian chơi game nữa, anh đưa nick lại cho em họ anh chơi. Rồi anh cũng dần ngừng gọi điện thoại, chỉ thỉnh thoảng anh gửi vài tin nhắn hỏi thăm em.
Có một ngày, anh gọi điện thoại, nói với em, anh còn yêu cô ấy, rằng anh không muốn tiếp tục để em hy vọng nữa.
Anh không nói xin lỗi, vì đây không phải lỗi của ai, là con tim anh thật sự rung động trong hai năm qua. Nhưng 6 năm là quá dài với nhiều kỷ niệm, em biết mà, em đâu thể nào trở thành mẫu người của một người hoàn hảo như anh! Anh nói em đừng gọi đt cho anh nữa, anh sẽ không nghe máy đâu, và quên anh đi, cứ xem như anh chưa từng chơi game này.

Em chẳng nhớ bản thân em làm sao vượt qua quãng thời gian nửa năm tăm tối đó, em vẫn đợi anh online, chắc anh không biết. Em ngây ngốc đi từng nơi trong game mà chúng ta hay đến ngắm cảnh, em nhớ lại lần anh bỏ tiền mua 999 đoá hoa hồng tặng em để em được lên TV như các mỹ nữ khác hay được. Anh nói em đừng ghen tỵ với nhỏ này nhỏ nọ, cái em có là anh, chứ không giống tụi nó chỉ được cái tiếng.

Mọi chuyện dần lắng lại, em mất gần một năm để trái tim mình thôi nhớ tới anh, thời đó em hay đi uống nước với Hiền - cậu em họ anh, bằng tuổi em. Cứ mỗi khi em đi lên cơ sở 1 của trường, thì hay tạt qua gặp cậu ấy nói chuyện, vì nhà cậu ấy sát ngay cs 1. Dần dần bọn em thân nhau hơn. Cậu ấy kể em nghe... Chắc anh sẽ kết hôn.
Lúc đó em vờ cười, làm như mình là một cô gái không biết buồn, em còn nói với H, nhớ kêu ảnh gửi thiệp cho Kei nha. =)) Dám cá là em không có gan đi đâu.

Thật ra em đã dần ổn rồi, thì anh lại xuất hiện. Em vừa nhìn thấy số, đã không tin vào mắt mình.
Anh nói anh đã chuyển lên sg sống... Anh hỏi em rảnh không, đi uống nước nói chuyện chơi.

Vậy là em nhanh chóng chọn bộ quần áo em thích nhất, chạy đến chỗ hẹn. Anh đón em bằng một nụ cười như in trong trí nhớ, anh nói em bây giờ nhìn có thịt hơn ngày xưa, cũng xinh hơn rồi đấy.

Em ngại ngùng như cô bé mới lớn, dù khi ấy em chẳng còn nhỏ gì, đã là cô gái hai mươi mấy tuổi rồi. Em vô tình nhìn thấy hình cưới trên laptop anh, chút ngại ngùng ấy bay sạch. Em tưởng mình đã quên anh rồi, nhưng không, tình cảm kia chỉ bị chôn giấu đi, nó vẫn hiện hữu.
Anh biết em thấy, anh chỉ lặng lẽ nói một câu: "Cô ấy tên Vy."

Em nặn ra một nụ cười gượng gạo nói với anh, tên cô ấy hay hơn tên em nhỉ? Anh cười, xoa đầu em, trách em vẫn ngốc như ngày nào. Anh nói, chúng ta chắc chỉ đành làm bạn, anh bây giờ đã chẳng thể như ngày xưa, thích làm gì làm mà không nghĩ đến trách nhiệm.
Anh hỏi em có người yêu chưa? Em gật đầu. Thật ra gạt anh đó. =))
Thế mà anh bật cười, bảo em chưa đủ trình độ gạt anh. Nhưng anh sẽ tin cho em vui.
Sau lần đó, tận hai năm sau, mình lại gặp nhau. Lúc đó, em đã có người yêu, nhưng chỉ cần anh liên lạc, em lại bỏ hết chạy đến.

Rồi một thời gian gần đây, khi con anh đã được 2 tuổi, chúng ta chỉ cho nhau vài tin nhắn ngắn ngủi. Em biết, trong anh, em chỉ còn là hình bóng nhạt nhoà, nên lời nói của anh chỉ còn tính chất xã giao. Em cũng đã khác xưa, cũng có hạnh phúc riêng cho mình. Tuy trong em vẫn khắc ghi mối tình này, nhưng đã không còn bùng cháy nữa.

Thế nên, hai chúng ta đều phải sống thật tốt anh nhé. Anh đừng phụ cô ấy, bằng không thời xanh xuân của em hoang phí cho anh thật không đáng. Em cũng sẽ vui với hạnh phúc của mình, dù người bên em không hoàn hảo như anh, nhưng là người sẽ vì em nhất.
Tạm biệt anh, những lời này coi như là lời cuối em trút hết nỗi lòng ra, để kỷ niệm mãi lắng vào lòng, đừng bao giờ trỗi dậy.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn TH_Lotus về bài viết trên: Shin-sama
Có bài mới 15.10.2016, 20:13
Hình đại diện của thành viên
Thành viên nổi bật
Thành viên nổi bật
 
Ngày tham gia: 23.01.2016, 12:48
Tuổi: 19 Nữ
Bài viết: 1607
Được thanks: 686 lần
Điểm: 0.87
Có bài mới Re: [Viết] Những lá thư chưa gửi - Điểm: 9
Gửi tới những người bạn của Phương Tử La

La tham gia diễn đàn một khoảng thời gian không quá dài mà cũng không quá ngắn, quãng thời gian đủ để cho La quen biết nhiều người bạn tốt - những người mà La coi như gia đình thứ hai của mình.

Đầu tiên La muốn gửi lời cám ơn đến Nara tỷ. cám ơn tỷ, vì tỷ đã luôn bên muội suốt thời gian qua, vào những dịp đặc biệt, tỷ luôn là người chúc mừng muội đầu tiên, thậm chí là người duy nhất chúc mừng muội, muội cảm thấy rất vui, rất rất vui!

Tiếp theo La muốn gửi tới tỷ Diệp Nhược Vân một lời xin lỗi. (chẳng biết tỷ có đọc được cái này không nhưng muội vẫn muốn viết) tỷ à muội biết mình sai rồi, đáng lẽ muội nên nghe lời tỷ, bây giờ muội hối hận có còn kịp không? vì chuyện này mà muội đã buồn rất lâu rất nhiều. tỷ đừng giận muội nữa nha nha  :hixhix:

Tiếp theo là đến ai nhỉ, à là ss Ngọc Hân  :D5 , cám ơn ss trong thời gian qua đã giúp đỡ em rất nhiều, bởi vì một số lí do cá nhân và cũng một phần do em lười nên đa số công việc ở box đều do ss làm, em nói thật là em rất ngại, ngại lắm luôn ý. Em cảm ơn ss nhiều lắm! Chúc mừng ss đã được lên mod một lần nữa nhé

Phu quân siêu cấp soái ơi, dạo này phu quân lặn đi đâu rồi, lâu lắm rồi không nói chuyện với phu quân nhớ quá đi a!

Cuối cùng là cám ơn tất cả mọi người đã luôn bên cạnh La làm bạn với La (gia phả đông, liệt kê ra ra thì mất cả ngày quá). La yêu mọi ngừoi nhiều lắm lắm luôn ý!  :iou: mọi người


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 23.11.2016, 23:01
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 7
Thành viên cấp 7
 
Ngày tham gia: 30.10.2015, 22:04
Bài viết: 621
Được thanks: 343 lần
Điểm: 4.24
Có bài mới Re: [Viết] Những lá thư chưa gửi - Điểm: 8
Gửi người nhận,
Ta là một con bé đáng ghét, khó gần, xấu xa và độc ác.
Ta cũng là một kẻ thiếu kiên nhẫn, độc miệng.
Từ lúc gặp người, ta đã học được cách lắng nghe, học được rằng chia sẻ cũng là một cách yêu thương người khác.
Không biết từ lúc nào, ta đã vô thức coi người như người thân thật sự của ta. Ta buồn lo chuyện của người, vui vẻ chuyện của người... Ta học được các cảm xúc rất thật, và cảm giác được rằng trái tim ta đang thực sự tồn tại trong ta.
Ta học được cách làm người, và cách sống yêu thương.
Người có chuyện đau đầu, ta lại vô dụng quá chẳng biết giúp gì hơn... ta vô dụng quá.
Ta đau lòng người là rất thật.
Ta cũng chẳng biết làm gì hơn khi viết những dòng chữ này.. mong rằng quyết định của ta sẽ giúp người mạnh mẽ hơn.
Cố lên, cố lên, cố lên.
Ta sẽ mãi yêu thương người, và mong rằng chúng ta sẽ mãi gắn bó.
Cảm ơn vì tất cả.
Gửi đến muôn vàn yêu thương.
Kí tên
:hixhix:  :hixhix: Huyết đáng ghét. :hixhix:  :hixhix:


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn Minh Tử Huyết về bài viết trên: Khoa Lý
Có bài mới 23.12.2016, 21:38
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 3
Thành viên cấp 3
 
Ngày tham gia: 11.08.2015, 18:52
Tuổi: 27 Chưa rõ
Bài viết: 93
Được thanks: 44 lần
Điểm: 1.2
Có bài mới Re: [Viết] Những lá thư chưa gửi - Điểm: 9
Anh cứ nghĩ thế này, nếu có chết, anh hy vọng mình sẽ chết trước em. Bởi anh không thể chịu đựng nổi cảm giác phải tiễn em một con đường đi. Bao nhiêu năm nay, anh chỉ biết đứng sau lưng em lặng thầm, bao nhiêu năm nay anh chỉ ước rằng rồi sẽ có một ngày nào đó em hiểu được tình yêu anh dành cho em. Em biết chứ? Em có nghe anh nói không?

Nhiều người nói rằng anh ngu ngốc, vì anh chạy theo một người sẽ không bao giờ quay đầu lại để đứng chờ anh. Nhưng có sao, có sao đâu? Em này. Tình yêu là gì? Anh không trả lời được. Nhưng chắc nó cũng giống như cách anh đã từng nửa đêm đợi một cơn mưa lớn đứng dưới hiên nhà em, ngó thấy ngọn đèn phòng em đã bật. Anh hút một điếu thuốc, biết rằng em đã về nhà rồi. Thế rồi lại một lần quay ngược con đường để lẻ loi một mình. Nhưng anh thấy vui, anh hạnh phúc về điều đó.

Thư này, giống như những lá thư không được gửi khác. Câm lặng nằm trong một ngăn kéo bị lãng quên. Ngu ngốc và tuyệt vọng như tình yêu của anh dành cho em vậy. Ngày mai, ngày mai anh sẽ đi mất rồi. Ngày mai, ngày mai, liệu em có còn say ngủ chứ? Em có sẵn lòng tiễn anh một đoạn đường rất dài này không. Em là tuổi trẻ, là ước mơ, cũng là vết đau khó lành. Anh đã từng xé muôn ngàn con tim này để trên mọi con đường em đi, một ngày nào đó, em sẽ tìm thấy nhé. Và cho dù anh không còn ở đây, hãy cứ bật một ngọn đèn vàng chờ anh.

Chờ anh.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 14 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Không có thành viên nào đang truy cập


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Trùng sinh] Công chúa thành vương phi - Tiếu Dương

1 ... 22, 23, 24

2 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 35, 36, 37

3 • [Cổ đại - Trùng sinh] Hai kiếp làm sủng phi - Vu Tâm Yên

1 ... 9, 10, 11

4 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 29, 30, 31

5 • [Xuyên không - Nữ phụ] Vật hi sinh tu chân ký - Nhu Nạo Khinh Mạn

1 ... 23, 24, 25

6 • [Cổ đại] Hôn lễ đệ nhất thiên hạ - Nguyệt Xuất Vân

1 ... 20, 21, 22

7 • [Hiện đại] Thực hoan giả yêu - Tịch Hề

1 ... 28, 29, 30

8 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 53, 54, 55

9 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 62, 63, 64

10 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 62, 63, 64

11 • [Cổ đại] Sổ tay tiến hóa thành yêu hậu - Ninh Dung Huyên

1 ... 8, 9, 10

[Cổ đại - Trùng sinh] Nữ nhi Lạc thị - Yên Nùng

1 ... 33, 34, 35

13 • [Cổ đại] Thịnh sủng - Cống Trà

1 ... 15, 16, 17

14 • [Hiện đại] Ngôn Hi Thành Ngọc - Sâm Trung Nhất Tiểu Yêu

1 ... 7, 8, 9

15 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 59, 60, 61

16 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1, 2, 3

17 • [Hiện đại] Vợ chồng có thời hạn - Lộ Khả Khả

1 ... 5, 6, 7

18 • [Hiện đại] Đại bạo ngọt - Thánh Yêu

1 ... 10, 11, 12

19 • [Hiện đại] Người tình trí mạng - Ân Tầm

1 ... 67, 68, 69

20 • [Hiện đại - Mạt thế - Trùng sinh] Sống lại lần nữa ở tận thế - Lâm Y Dương

1 ... 9, 10, 11ღDuღ: ....chấm....
Shop - Đấu giá: ღDuღ vừa đặt giá 351 điểm để mua Bé lúc lắc
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 381 điểm để mua Mề đay đá Citrine 2
Shop - Đấu giá: Cô Quân vừa đặt giá 238 điểm để mua Doraemon
Shop - Đấu giá: Cô Quân vừa đặt giá 200 điểm để mua Quà sinh nhật
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 244 điểm để mua Thỏ tai xanh
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 951 điểm để mua Nhẫn kim cương
Shop - Đấu giá: Phượng Ẩn vừa đặt giá 243 điểm để mua Bướm Xanh Vàng
romote: Chào các em thân ju <3
Lục Tiểu Thanh: Chán sống rồi hả Hanna
LogOut Bomb: Aku no Hana -> Lục Tiểu Thanh
Lý do: quà gặp mặt :))
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Mèo đen câu cá
Shop - Đấu giá: Tử Liên Hoa 1612 vừa đặt giá 242 điểm để mua Kính mát ngôi sao
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 590 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 1
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 647 điểm để mua Hamster lêu lêu
Shop - Đấu giá: ngocquynh520 vừa đặt giá 775 điểm để mua Đá hoa xanh
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 210 điểm để mua Guốc xanh
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 217 điểm để mua Thư tình viết bằng lông ngỗng
Lily_Carlos: ấn vào tên người bạn muốn gửi tin nhắn xong ấn pm là dc
chuonggio06: Có ai không ạ
chuonggio06: Cho mình hỏi làm sao để sử dụng chức năng nhắn tin riêng vậy ạ
chuonggio06: Cho mình hỏi làm sao để sử dụng chức năng nhắn tin vậy ạ
Shop - Đấu giá: Gà con tắm nắng vừa đặt giá 200 điểm để mua Gà con và bong bóng
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 387 điểm để mua Nữ thần công lý
Shop - Đấu giá: Mai Tuyết Vân vừa đặt giá 248 điểm để mua Heo cầm lửa
Shop - Đấu giá: Mai Tuyết Vân vừa đặt giá 246 điểm để mua Ốc sên khoe kẹo
Shop - Đấu giá: Mavis Clay vừa đặt giá 366 điểm để mua Thần nước
Shop - Đấu giá: +Ta Là Bảo Bối+ vừa đặt giá 201 điểm để mua Cung Kim Ngưu
Shop - Đấu giá: +Ta Là Bảo Bối+ vừa đặt giá 254 điểm để mua Bươm bướm và vườn hoa
Shop - Đấu giá: +Ta Là Bảo Bối+ vừa đặt giá 532 điểm để mua Thiên thần tím

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.