Diễn đàn Lê Quý Đôn


≧◠◡◠≦ ≧◉◡◉≦ ≧✯◡✯≦ ≧◔◡◔≦ ≧^◡^≦ ≧❂◡❂≦

Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 81 bài ] 

Tiểu hỗn đản và đại tổng giám đốc - Ngô Đồng Tiểu Phong

 
Có bài mới 28.08.2016, 15:54
Hình đại diện của thành viên
Thành viên nổi bật
Thành viên nổi bật
 
Ngày tham gia: 27.03.2016, 20:42
Tuổi: 24 Nữ
Bài viết: 2216
Được thanks: 960 lần
Điểm: 5.63
Tài sản riêng:
Có bài mới [Bách hợp - Hiện đại] Tiểu hỗn đản và đại tổng giám đốc - Ngô Đồng Tiểu Phong - Điểm: 9
images


Tiểu Hỗn Đản vs Đại Tổng Giám Đốc

•Tác giả: Ngô Đồng Tiểu Phong

•Editor: QueenRebel

•Thể loại: hiện đại, bách hợp

•Số chương: 75 full

•Tiến độ: 2,3 ngày/1c (nếu rảnh không bận gì có thể +c)

•Giới thiệu:

Thiệu Đường: Bỗng nhiên phát hiện chính mình đối với vị đại tiểu thư, đại tổng giám đốc kia một loại cảm giác rất lạ, hỏi qua Thiệu Phong, Thiệu Văn, Thiệu Hiền thì ra cảm giác đó là thích một người a! Tuy rằng trước đây chính mình có nhiều bạn gái nhưng đối với tất cả họ cũng không có loại cảm giác này!!! Nhưng sao có thể mình lại thích cô ta? Cô ấy chẳng coi ai ra cũng lại vô cùng cao ngạo! Lại có tính tiểu thư mãi không đổi, như thế nào có khả năng mình thích cô ấy!!!!!

Ngôn Nặc: Chết tiệt cái tên hỗn đãn kia, ngươi dám không mang đại tiểu thư tổng giám đốc ta để vào trong mắt a, đừng tưởng với dáng vẻ lưu manh mà ta đây không có cách trị ngươi, nói cho ngươi biết nhất định ta sẽ có biện pháp. Hừ hừ, chúng ta chờ xem.
Mình không biết có bạn hoặc anh chị nào edit truyện này chưa. Mình tìm không thấy truyện trện diễn đàn nên mình edit cho mọi người thôi. Mình làm vì thích nên mọi người thông cảm nha!!! Mọi người đã đi qua hãy để lại dấu vết cho mình có động lực nha. Thanks!!!Đã sửa bởi QueenRebel lúc 19.01.2017, 11:20, lần sửa thứ 3.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
10 thành viên đã gởi lời cảm ơn QueenRebel về bài viết trên: An Bi Nhi, Mèo Mệt Mỏi, Ngọc Hân, Phương Tử La, Snow cầm thú HD, Sunny_301001, Vũ Thơm, Yulri #Swift, Yun MA, congammay

Có bài mới 28.08.2016, 19:16
Hình đại diện của thành viên
Thành viên nổi bật
Thành viên nổi bật
 
Ngày tham gia: 27.03.2016, 20:42
Tuổi: 24 Nữ
Bài viết: 2216
Được thanks: 960 lần
Điểm: 5.63
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Hiện đại] Tiểu hỗn đản và đại tổng giám đốc - Ngô Đồng Tiểu Phong - Điểm: 27
Chương 1.

“Này, thực là nhàm chán, mỗi ngày đều là như vậy, cứ lặp đi lặp lại nha." Thiệu Đường hiện tại vừa lấy tay sờ vào mặt dây chuyền hình Phật vừa cùng ba người anh em than oán về sự nhàm chán.

“Thực là nhàm chán nhưng cũng không gì khác để làm! Chúng ta tốt xấu đều là bộ tứ nổi tiếng, thế sao lại chán như thế nha”. Thiệu Phong nằm cạnh Thiệu Đường cùng hai người khác ở hoa viên cô nhi viện, bọn họ cùng hướng về khoảng trời bao la nhìn đám mây tựa như kẹo đường, tất cả cùng ước rằng mình có thể cưỡi lên đó thì thực tốt.

"Tôi không dám nhận nha, kì thực chỉ có ba người các cậu là nổi tiếng thôi đừng có mà kéo tôi vào được không!”. Thiệu Đường nhìn thực bất mãn đem mọi chuyện làm rõ, ngay cả bản thân cũng không ngờ bị người khác biến thành bá vương.

“Thiệu Đường! Cậu dù sao cũng là lão đại như thế nào có thể nói như vậy!” Thiệu Hiền nằm ở một bên cũng nhanh miệng nói.

“Hừ, tôi không thích làm lão đại của các cậu đâu.” Thiệu Đường phản kháng.

“Lão đại, những lời này không thể nói lung tung được đâu, cũng chính cậu trước đây mạnh bạo nói rằng nhất định phải làm lão đại bọn tôi! Hơn nữa cậu cũng từng chiếu cố bọn tôi rất nhiều!”. Thiệu Phong nhớ tới khoảng thời gian trước đây cuộc sống vô tư lự, mặc dù có thời điểm ăn không đủ no mặc không đủ ấm, nhưng ít ra cũng có chỗ cư trú.

“Ai nha, mọi chuyện trước đây cậu nhớ rõ như vậy làm cái gì?” Thiệu Đường thực buồn bực, trước đây chính vì thấy làm lão đại thực thích nên mới tranh làm lão đại của bọn họ nhưng hiện tại thì thực hối hận a!

"Chúng ta từng kết bái anh em, cậu có thể không nhớ sao? Chúng ta lúc ấy còn bái quan nhị ca nữa!” Thiệu Hiền cũng liên tưởng về cái thời ngây thơ của cả bốn người. Bốn đứa nhỏ đứng ở văn phòng cũ nát của viện trưởng cũng là mẹ nuôi của cả bốn mà bái quan nhị ca.

“Tuy là bốn chúng ta đều mồ côi như nhau! Nhưng với chúng tôi, cậu vẫn là lão đại.” Thiệu Văn nãy giờ tuy không tham gia nhưng đến cuối lại nói được lời có ý nghĩa nhất.

“Haizzz!” Thiệu Đường á khẩu chẳng biết nói thêm gì.

“Haha…lão đại đã lâu không có làm chuyện khó nói nên mới phát hoả như vậy! Người ta cũng có nói con gái đều có thể phát dục nhiều lần.” Thiệu Phong an ủi Thiệu Đường.

“Cậu an ủi tôi như thế hả?” Thiệu Đường vỗ đầu Thiệu Phong.

“Thôi đó là ý trời rồi, nhìn lại thì chúng ta ở cùng nhau từ nhỏ cho tới bây giờ mọi người đã gần trưởng thành hết rồi.” Thiệu Văn cảm khái nói.

“Ah đúng rồi! Hiền, bạn gái cậu đâu?” Thiệu Đường bỗng phát hiện hôm nay Thiệu Hiền không giống như mọi ngày.

“Đã chia tay rồi a! Tôi đã chờ đợi lâu rồi, cớ gì lại không chia tay?” Thiệu Hiền nói những lời trong lòng đang nghĩ.

“Ách! Thôi quên đi! Mẹ nuôi gọi chúng ta ăn cơm." Thiệu Đường thấy mẹ nuôi cách đó không xa hướng tới chỗ này mà gọi. (Chỗ này viện trưởng cô nhi viện chính là mẹ nuôi của bọn họ).

“Vậy chúng ta đi ăn cơm thôi.” Thiệu Phong vừa nghe được ăn là tâm liền sáng lên.

Bỗng Thiệu Đường nhìn ba người đứng lên lại hận tại sao chính mình thấp hơn bọn họ nữa cái đầu, vì sao nam lại cao hơn nữ a!

--- ------ ------ ------ -------

“Các con vừa rồi đang nói tới chuyện gì a?” Lí Phiêu nhìn cả bốn người mà mình từng nhận nuôi với ánh mắt yêu thương.

“Mẹ nuôi! Chúng con là đang nói Thiệu Hiền hôm nay lại chia tay bạn gái nữa a!”Thiệu Phong nhanh miệng nói.

“…Các con thật là! Thiệu Hiền tìm được bạn gái không phải là dễ dàng vì sao lại bỏ?” Lí Phiêu sờ đầu Thiệu Hiền nói.

“Mẹ nuôi, người cũng biết tính cách không hợp thì sẽ như vậy a!”

“Vậy con muốn tìm bạn gái như thế nào để làm vợ đây?”Lí Phiêu vừa đặt cơm lên bàn vừa hỏi.

“Mẹ nuôi, con nghĩ con muốn lấy một người hiền lành, ôn nhu và thiện lương." Thiệu Hiền giúp mẹ nuôi dọn cơm rồi còn làm nũng với bà.

“Ân, bây giờ thì tập trung ăn cơm đi”. Lí Phiêu nghiêm mặt nói trong suốt buổi cơm không ai dám nói chuyện, vì từ nhỏ mẹ nuôi đã dạy mọi người không được nói chuyện trong lúc dùng cơm.

Sau bữa ăn…

“Mẹ nuôi.” Thiệu Đường không rõ mẹ nuôi tại sao lại lưu lại chỉ một mình cô.

“Đường Đường, con có biết ta lo lắng nhất là con không?” Lí Phiêu nhìn đứa nhỏ này đã muốn cao hơn mình một cái đầu, cô là được mình nhặt được ở cửa cô nhi viện, lúc đó cô còn chưa được một tuổi, không nghĩ bây giờ cô lại lớn nhanh như vậy mà còn cao nữa.

“Mẹ nuôi con lớn rồi không cần lo cho con nữa, người an tâm hưởng phúc là được rồi! Mọi chuyện trong viện giao cho sơ khác là được rồi!” Thiệu Đường nhìn mẹ nuôi tóc đã bạc, không nghĩ tới trước đây mẹ nuôi từng rất trẻ và đẹp. Nhưng hiện tại chính mình đã trưởng thành còn mẹ nuôi thì lại già đi, trên mặt mẹ nuôi còn rất xuất hiện thêm nhiều nếp nhăn nữa.

“Ân, như thế nào lại không lo lắng cho con, nha đầu con có chuyện gì chỉ đặt trong lòng, tuy rằng tính cách con hay náo động, hướng ngoại, nhưng ta là ta biết trong bốn người các con thì người có tâm sự nhiều nhất chính là Đường Đường con, thực chất bản thân con cũng là con người hướng nội!”Lí Phiêu nhìn cô, cô vĩnh viễn đều là đem mọi cái khổ chính mình chịu đựng không cho người khác bước vào lòng mình. Những năm nay nếu không có thêm ba người anh em kia thì không biết Đường Đường sẽ như thế nào nga.

“Mẹ nuôi người yên tâm đi! Có bọn họ bên cạnh con rất vui. Cũng không còn sớm nữa mẹ nuôi cũng ngủ sớm đi.”

Lúc Thiệu Đường hướng bước ra cửa thì chợt nhớ tới điều gì đó liền quay lại đưa mẹ nuôi hai phong bì với số tiền nhỏ “Mẹ nuôi, cái này chúng con mua tặng người, để chúng con xài thì thực uổng, nhưng con không muốn người lấy rồi đem tặng cho lão lão ở cạnh bên viện. Người cầm lấy mà mua cái gì đó ngon ngon mà ăn không cần phải ăn ở cô nhi viện hay viện dưỡng lão.” Thiệu Đường dặn mẹ nuôi, tính mẹ nuôi trước giờ cái gì cũng rất tốt, có thể nói không có khuyết điểm. Nhưng chính là không hảo chăm sóc bản thân, tuổi trẻ luôn là như vậy nhưng giờ già rồi sao có thể giống vậy được nữa. Thực là làm cho người ta đau lòng.

“Thôi thôi, tiền ta cũng có các con cứ giữ lấy mà dùng, nếu mai có việc cần thì có tiền mà dùng đến. Con cứ giữ đi.” Lí Phiêu không chịu nhận phần tiền kia.

Thiệu Đường thấy mẹ nuôi trước giờ vẫn vậy, biết trước tính của người là vậy liền nói “Mẹ nuôi, có chuyện gì thì nói với bọn con là được rồi không cần cứng nhắc như vậy nha. Còn nữa WC hỏng rồi, người phải dùng nó vào nửa đêm mà. Chúng con đã lớn rồi không còn là người chỉ biết dựa vào người nữa, bọn con có thể giúp người một phần mà.” Nói xong liền bước nhanh ra ngoài.

--- ------ ------ ------ ------ ------ ------ ------ ------ ------ ------ ------ ------ ----

Lời của tác giả: Mấy chương đầu chủ yếu nói về Thiệu Đường – cũng là tiểu hỗn đản truyện này. Nói về bạn bè của Thiệu Đường: Thiệu Hiền, Thiệu Phong, Thiệu Văn. Tất cả bọn họ đều ở chung cô nhi viện mà quen.


P/S: nếu đc tối nay sẽ có chương nữa. :D2


Đã sửa bởi QueenRebel lúc 04.09.2016, 22:01.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
6 thành viên đã gởi lời cảm ơn QueenRebel về bài viết trên: An Bi Nhi, Mèo Mệt Mỏi, Phương Tử La, Sunny_301001, Vũ Thơm, Yun MA
Có bài mới 28.08.2016, 21:33
Hình đại diện của thành viên
Thành viên nổi bật
Thành viên nổi bật
 
Ngày tham gia: 27.03.2016, 20:42
Tuổi: 24 Nữ
Bài viết: 2216
Được thanks: 960 lần
Điểm: 5.63
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Hiện đại] Tiểu hỗn đản và đại tổng giám đốc - Ngô Đồng Tiểu Phong - Điểm: 25
Chương 2.

Sân bay.

“Nặc, đã trở về rồi sao?” Vương Tuyết Nhu hỏi trong khi Ngôn Nặc bước đi một cách tự tin hướng tới mình.

“Đương nhiên, bổn tiểu thư đã trở về rồi đây." Ngôn Nặc tự tin tràn đầy.

“Vậy là tốt rồi, từ nay không cần phải chạy qua chạy lại giữa hai công ty”. Tuyết Nhu nói, Ngôn Nặc chính là em họ cũng là bạn tốt với cô đã nhiều năm nay.

“Ân, nhưng em vẫn phải quản lí công ti a” Thật không rõ mình cũng có chị, có anh không những vậy dưới mình còn có em trai, vì cái gì mà mình phải quản lí công ti.

“Ha ha, như vậy cũng không tệ đâu! Đúng rồi, Trương Ba có việc không thể tới đón em."

“Ân, em biết rồi, chỉ cần có chị tới đón em là tốt rồi." Trương Ba là bạn trai hiện tại của Ngôn Nặc cũng là mối tình đầu của Ngôn Nặc, hai người quen nhau từ hồi đại học! Tuy Ngôn Nặc nói thế nhưng trong lòng vẫn thấy mất mát.

“Ân, vậy chúng ta về nhà em sao?” Tuyết Nhu quay sang hỏi Ngôn Nặc.

“Đi công ti trước đi! Sở dĩ hôm nay em trở về vì có việc cần làm, em có chút rắc rối cần chị giúp." Ngôn Nặc ngượng ngùng nói.

“Em nha mấy tháng không gặp em, chị thật sự rất nhớ em đó." Vương Tuyết Nhu vừa nói vừa lấy chìa khoá khởi động xe.

“Tuyết Nhu chị gần đây thế nào? Như thế nào chị lại không gặp bạn trai?” Ngôn Nặc tò mò hỏi, vì hôm nay như thế nào lại không thấy mặt của Thiệu Văn ở công ti, lại còn vừa ra khỏi công ti là cắm đầu mà đi về.

“Ha ha, hắn nói hôm nay là cuối tuần nên hắn cùng mấy người anh em gặp mặt!” Vương Tuyết Nhu nói chuyện vẫn là ôn nhu giống như cái tên vậy.

“Thực có người bạn trai như vậy? Cuối tuần không chăm sóc bạn gái mà đi gặp mặt bạn của hắn? Hắn quả không tốt!” Ngôn Nặc bất bình dùm Tuyết Nhu mà chửi tên đàn ông kia.

“Đúng như vậy, hắn cùng chị một tuần sáu ngày cùng gặp mặt, hắn dành cho bạn hắn có một ngày, như vậy chị cũng vừa lòng rồi."

“A! Hắn chính là khi dễ chị đó." Ngôn Nặc thở dài một hơi.

Vương Tuyết Nhu không trả lời chỉ cười một tràng.

Không lâu sau cũng đến nơi, vừa tới công ty Ngôn Nặc đã trêu ghẹo Vương Nhu “Tổng giám đốc, không biết chị có thể theo giúp tôi mở cuộc họp ban giám đốc được không?”

“Trưởng phòng hành chính a, tổng giám đốc tôi không thuộc ban giám đốc của người, tôi còn muốn đi về cô nhi viện!” Vương Tuyết Nhu chờ Ngôn Nặc xuống xe rồi cũng rồi lái xe rời đi. (2 tỷ ấy đang đùa thôi vì Nặc tỷ mới là TGĐ).

Chỉ để lại Ngôn Nặc đứng đó há hốc mồm “Cái gì thế! Có đi gặp bạn trai thôi mà đâu cần gấp vậy." Ngôn Nặc thực căm giận.

Mà Tuyết Nhu rời đi với tâm tình tốt lắm, bởi vì cuối cùng bạn trai cũng chịu giới thiệu chính mình cho đấm bạncủa hắn. Cho nên mới vội vàng bỏ rơi bạn của mình.

“Tuyết Nhu. Em đến rồi sao? Ăn cơm chưa?” Vương Tuyết Nhu vừa dừng xe thì đã thấy một dáng người đứng trước cửa cô nhi viện chào đón mình.

“Văn! Em đã ăn rồi? Bạn anh đâu?”

“Anh mới cùng ăn cơm với bọn họ, đi thôi! Anh mang em đi gặp mọi người!” Thiệu Văn cởi áo ngoài rồi khoác lên người bạn gái.

“Ân!” Vương Tuyết Nhu nhìn hành động ấy mà có cảm giác an toàn lạ thường, đối với bạn trai này từ lúc quen nhau tới nay, cho tới bây giờ vẫn chưa làm gì quá phận. Nhiều nhất chỉ là ôm ấp thôi.

Thiệu Văn kéo Tuyết Nhu vào hoa viên của cô nhi viện, thấy trên cỏ có hai người nằm và một ngồi. Người đang ngồi thấy Vương Tuyết Nhu liền kêu hai người còn lại cùng đứng lên xem.

“Hắc hắc, Văn! Bạn gái cậu sao?” Thiệu Hiền thấy quả thực người mà Thiệu Văn đang nắm tay bước tới quả thực có quan hệ không bình thường.

“Thật đáng trách! Thiệu Văn có bạn gái hồi nào đến cả chúng ta cũng không biết!” Tiểu yêu Thiệu Phong vĩnh viễn là nghịch ngợm như vậy, hắn thật cao hứng.

“Đúng rồi a! Có bạn gái mà giấu làm gì? Cậu không xem chúng ta là anh em mà” Thiệu Đường cũng không buông tha cho Thiệu Văn vừa đưa tay chạm đến sợi dây chuyền vừa mở miệng trêu chọc.

“Tôi đúng là có giấu các cậu nhưng chẳng phải giờ tôi mang cô ấy đến gặp rồi sao?”Thiệu Văn ôn nhu ôm lấy Tuyết Nhu. “Tốt lắm, tôi đến giới thiệu một chút, vị này là bạn gái của tôi, Vương Tuyết Nhu. Tuyết Nhu, bọn họ chính là anh em tốt nhất của anh. Thiệu Phong, một tên tiểu quỉ. Thiệu Hiền, tính tình lương thiện. Thiệu Đường! Lão đại của bọn anh, mọi chuyện đều nghe theo lời cô ấy!” Thiệu Văn chăm chú giới thiệu, khi đến Thiệu Đường có tăng thêm một phần giọng điệu.

“Đừng nghe hắn, kêu tôi Thiệu Đường là được rồi.” Thiệu Đường vươn tay bắt tay Vương Tuyết Nhu.

“Tốt, Thiệu Đường, một cái tên nghe rất êm tai!” Vương Tuyết Nhu cũng đưa tay để vào lòng bàn tay Thiệu Đường, nắm một chút rồi liền buông tay ra. Tuyết Nhu không biết nói gì vì ở thương trường cô thường chỉ biết bắt tay với đối tác, điều này khiến cho bốn người bọn họ thấy bất mãn.

“Khó trách những lúc chúng ta cùng làm việc, cậu không muộn thì vắng mặt. Buối tối có khi nửa đêm cậu không trở về, tất cả cũng vì yêu đương a.” Thiệu Đường thấy tình thế nan giải đứng ra đánh vào ngực Thiệu Văn một quyền nhằm làm dịu đi tình hình.

“Ha ha đừng cười tôi." Thiệu Văn cẩn thận phủi phủi mảng cỏ để cho Tuyết Nhu ngồi.

“Chị Tuyết Nhu, chị so với tôi là lớn hơn nên tôi gọi như vậy được không?” Thiệu Đường lại ngồi xuống lần này là ngồi chứ không phải nằm.

“Đương nhiên là được! Nhưng cô là lão đại của Thiệu Văn, như vậy có vẻ không được tốt!” Vương Tuyết Nhu nhìn sang Thiệu Văn.

“Không có gì, chúng ta đều là cùng giống nhau cả. Chị thấy hợp là được rồi.” Thiệu Đường trừng mắt với Thiệu văn giới thiệu lại.

“Cái gì là giống nhau, trước kia thì không tính, nhưng lần đó lúc cậu bảy tuổi, cậu theo bọn buôn người mà cứu bọn tôi thoát bằng cửa sau, vậy mà là giống nhau a!” Thiệu Văn nói còn Thiệu Hiền và Thiệu Phong đồng loạt nhìn hướng Thiệu Đường.


“Chỉ là trùng hợp thôi nga! Tại bọn buôn người bọn họ thực ngốc thôi! Lão đại của bọn đó kêu họ bắt con trai thì họ bắt con trai, khi tôi bảo tôi là con gái thì liền thả tôi ra, đấy không phải là ngốc tử thì là gì!” Thiệu Đường bây giờ nhớ tới bọn ngốc khi đó mà muốn cười. Mình chỉ là mang theo xe cảnh sát thúc giục mẹ nuôi đi tìm bọn họ mà thôi, ai biết lúc đó bọn vẫn chưa rời đi. Thực sự tới lúc này vẫn không bao giờ quên.


P/S: chương này như ăn mừng truyện mới.hihi


Đã sửa bởi QueenRebel lúc 04.09.2016, 22:11.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
6 thành viên đã gởi lời cảm ơn QueenRebel về bài viết trên: An Bi Nhi, Mèo Mệt Mỏi, Phương Tử La, Sunny_301001, Vũ Thơm, Yun MA
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 81 bài ] 
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: shirochan và 44 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 148, 149, 150

2 • [Hiện đại] Cướp tình Tổng giám đốc ác ma rất dịu dàng - Nam Quan Yêu Yêu

1 ... 64, 65, 66

3 • [Hiện đại] Làm thế nào để ngừng nhớ anh - Mộng Tiêu Nhị

1 ... 34, 35, 36

4 • [Cổ đại] Kiêu Tế - Quả Mộc Tử

1 ... 46, 47, 48

5 • [Xuyên không] Cuộc sống nông thôn nhàn rỗi - Kẹo Vitamin C

1 ... 108, 109, 110

6 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C876

1 ... 126, 127, 128

7 • [Xuyên không] Trôi nổi trong lãnh cung Khuynh quốc khí hậu - Hoa Vô Tâm

1 ... 75, 76, 77

8 • [Xuyên không] Vương phi thần trộm Hưu phu lúc động phòng! - Thủy Mặc Thanh Yên

1 ... 82, 83, 84

9 • [Xuyên không] Hỉ doanh môn - Ý Thiên Trọng

1 ... 105, 106, 107

10 • [Xuyên không - Cổ xuyên hiện] Ảnh hậu đối mặt hàng ngày - Ngã Yêu Thành Tiên

1 ... 37, 38, 39

11 • [Hiện đại] Hôn nhân giá ngàn vàng - Cẩm Tố Lưu Niên (103/104]

1 ... 181, 182, 183

12 • [Hiện đại] Xin chào Chu tiên sinh! Dạ Mạn

1 ... 27, 28, 29

13 • [Xuyên không] Khi vật hi sinh trở thành nữ chính - Tư Mã Duệ Nhi

1 ... 28, 29, 30

14 • [Hiện đại] Eo thon nhỏ - Khương Chi Ngư [NEW C64]

1 ... 23, 24, 25

[Cổ đại - Trùng sinh] Trọng sinh cao môn đích nữ - Tần Giản

1 ... 137, 138, 139

16 • [Hiện đại Thanh mai trúc mã] Đều Tại Vầng Trăng Gây Họa - 11 Giờ Phải Ngủ

1 ... 40, 41, 42

17 • [Hiện đại] Người cha nhặt được - Cát Tường Dạ

1 ... 26, 27, 28

18 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ nhà nghèo Bán phở heo

1 ... 8, 9, 10

19 • [Hiện đại] Cục cưng lật bàn Con là do mẹ trộm được? - Ninh Cẩn

1 ... 87, 88, 89

20 • [Hiện đại] Anh Trai VS Em Gái - Trà Trà Hảo Manh

1 ... 10, 11, 12


Thành viên nổi bật 
Aka
Aka
Puck
Puck
PhongLangTB
PhongLangTB
Hàm Nguyệt
Hàm Nguyệt
THO THO
THO THO
Cà Ri Bơ
Cà Ri Bơ

Shop - Đấu giá: Trang bubble vừa đặt giá 1240 điểm để mua Đá Peridot
Shop - Đấu giá: Phong_Nguyệt vừa đặt giá 613 điểm để mua Nữ thần rừng
Shop - Đấu giá: Tiểu Ly Ly vừa đặt giá 276 điểm để mua Mèo núp sau đám mây
Shop - Đấu giá: Tử Tranh vừa đặt giá 269 điểm để mua Cô gái và thần đèn
Shop - Đấu giá: Tử Tranh vừa đặt giá 582 điểm để mua Nữ thần rừng
Shop - Đấu giá: Aka vừa đặt giá 1180 điểm để mua Đá Peridot
Shop - Đấu giá: Phong_Nguyệt vừa đặt giá 553 điểm để mua Nữ thần rừng
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 1917 điểm để mua Hoa hồng xanh
Shop - Đấu giá: Trang bubble vừa đặt giá 356 điểm để mua Đá Peridot
Shop - Đấu giá: Tử Tranh vừa đặt giá 525 điểm để mua Nữ thần rừng
Shop - Đấu giá: Sư Tử Cưỡi Gà vừa đặt giá 248 điểm để mua Giày nâu nơ hồng
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 1824 điểm để mua Hoa hồng xanh
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 1736 điểm để mua Hoa hồng xanh
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 736 điểm để mua Chuột Mickey 5
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 250 điểm để mua PC LCD
Shop - Đấu giá: Tiểu Ly Ly vừa đặt giá 370 điểm để mua Guốc đỏ
LogOut Bomb: thuyvu115257 -> Nana Trang
Shop - Đấu giá: Tiểu Mỡ Mỡ vừa đặt giá 351 điểm để mua Guốc đỏ
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 1652 điểm để mua Hoa hồng xanh
LogOut Bomb: thuyvu115257 -> Yến My
Lý do: QUÀ GẶP MẶT HEHE
Shop - Đấu giá: Lãnh Thiên Nhii vừa đặt giá 700 điểm để mua Chuột Mickey 5
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 579 điểm để mua Chuột Mickey 5
Shop - Đấu giá: Tiểu Ly Ly vừa đặt giá 333 điểm để mua Guốc đỏ
Shop - Đấu giá: Tiểu Mỡ Mỡ vừa đặt giá 316 điểm để mua Guốc đỏ
Shop - Đấu giá: Lãnh Thiên Nhii vừa đặt giá 320 điểm để mua Dù thiên thần
Shop - Đấu giá: Lãnh Thiên Nhii vừa đặt giá 550 điểm để mua Chuột Mickey 5
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 417 điểm để mua Chuột Mickey 5
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 1572 điểm để mua Hoa hồng xanh
Shop - Đấu giá: Trang bubble vừa đặt giá 499 điểm để mua Nữ thần rừng
Shop - Đấu giá: Phong_Nguyệt vừa đặt giá 474 điểm để mua Nữ thần rừng

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.