Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 48 bài ] 

Lãnh mạc giáo chủ cùng 2B đại hiệp - Nhất Bôi Nhị Oa Đầu

 
 26.08.2016, 09:01
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 02.01.2015, 05:36
Tuổi: 25 Nữ
Bài viết: 2340
Được thanks: 9752 lần
Điểm: 14.39
 [Đam mỹ - Cổ đại] Lãnh mạc giáo chủ cùng 2B đại hiệp - Nhất Bôi Nhị Oa Đầu - Điểm: 9
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


            LÃNH MẠC GIÁO CHỦ CÙNG 2B ĐẠI HIỆP


Tác giả: Nhất Bôi Nhị Oa Đầu
Thể loại: Cổ trang, giang hồ, hài, 1×1, HE
Edit: Spum-chan + Eris
Tình trạng: Hoàn
Nguồn: https://thewings309.wordpress.com


Đệ nhất bộ: VẤN TÌNH THIÊN


Giới thiệu:

Lần đầu tiên Bao đại hiệp gặp Đông Phương giáo chủ lập tức cảm thấy rốt cục mình cũng tìm được tình yêu thật sự.

Lần đầu tiên Đông Phương giáo chủ gặp Bao đại hiệp chỉ thấy hắn là một tên 2B (nhị hóa: ngu ngốc).

Câu chuyện này kể về hai người không biết là ái nhân hay là thù địch.


Đệ nhị bộ: TƯƠNG HỨA THIÊN


Giới thiệu:

Thần y xứng minh chủ thật là tin kích động dân chúng a.

Tô minh chủ đang cùng Cơ thần y tình hữu độc chung (ở lâu sinh tình), chỉ là ở phương diện theo đuổi lại xảy ra vấn đề.

Dù sao cũng có tiền lệ không tốt của Bao đại hiệp, Tô minh chủ càng ngày càng mất niềm tin vào bản thân.

Nhưng rõ ràng hắn là người theo đuổi mà, sao lại bị đối phương đè chứ?

Cơ thần y tà khí mỉm cười: “Gần đây ngươi rất hay tức giận, cần thanh hỏa đúng lúc, không sao, để ta đến.”

Tô minh chủ bị đè đến nói không nên lời, chỉ có thể ở thầm mắng to: Mụ nội ngươi!

Mục lục

Chương 1  -  Chương 2  -  Chương 3  -  Chương 4
Chương 5  -  Chương 6  -  Chương 7  -  Chương 8
Chương 9  -  Chương 10  -  Chương 11  -  Chương 12
Chương 13  -  Chương 14  -  Chương 15  -  Chương 16
Chương 17  -  Chương 18  -  Chương 19  -  Chương 20
Chương 21  -  Chương 22  -  Chương 23  -  Chương 24
Chương 25  -  Chương 26  -  Chương 27  -  Chương 28
Chương 29  -  Chương 30  -  Chương 31  -  Chương 32
Chương 33  -  Chương 34  -  Chương 35  -  Chương 36
Chương 37  -  Chương 38  -  Chương 39  -  Chương 40
Chương 41  -  Chương 42  -  Chương 43  -  Chương 44
Chương 45  -  Chương 46  -  Chương 47Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 26.08.2016, 09:04
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 02.01.2015, 05:36
Tuổi: 25 Nữ
Bài viết: 2340
Được thanks: 9752 lần
Điểm: 14.39
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Cổ đại] Lãnh mạc giáo chủ cùng 2B đại hiệp - Nhất Bôi Nhị Oa Đầu - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Đệ nhất bộ: Vấn tình thiên

Chương 1
☆ ĐẠI HIỆP YÊU RỒI!

Lần đầu tiên Bao đại hiệp gặp Đông Phương giáo chủ lập tức cảm thấy rốt cuộc mình cũng tìm được tình yêu chân chính.

Lần đầu tiên Đông Phương giáo chủ gặp Bao đại hiệp chỉ cảm thấy mình đã gặp phải một tên 2B rồi (2B – nhị hóa: ngu ngốc, dở hơi).

Lần đầu tiên hai người gặp mặt là ở trong đại hội tuyển chọn Võ lâm Minh chủ mỗi năm một lần, Đông Phương giáo chủ mặc một bộ áo đen đứng lặng trong đám người, nhưng không cách nào giấu đi khí chất đạm mạc của mình, khuôn mặt trơn nhẵn trắng nõn, lộ ra góc cạnh lãnh tuấn rõ ràng, đôi mắt thâm thúy hơi nheo lại, giống như đang quan sát chúng sinh, hàng mi dày rậm, chiếc mũi cao thẳng, còn có thân hình duyên dáng, không chút nào che giấu được thân phận cao quý của mình, áo đen nhẹ bay, tóc buộc đơn giản, khẽ phất phơ, khuôn mặt góc cạnh kia tựa như tiên tử thoát ly thế tục.

Tất cả mọi người đều nhìn về phía nam tử kia, bao gồm cả Bao đại hiệp của chúng ta, Bao đại hiệp sau khi nhìn thấy nam tử đó, chỉ thấy tim mình đập thình thịch, hai má nóng lên, cảm giác như vậy trong mười tám năm qua chưa từng phát sinh, thật là kỳ lạ. Ánh mắt Bao đại hiệp vừa quan sát trận tỷ thí trên lôi đài, vừa bất giác nhìn lướt qua, rồi trở nên ngây ngốc.

Nhắc tới cách Bao đại hiệp trở thành đại hiệp cũng rất bi đát. Chí lớn Bao đại hiệp vốn không phải làm đại hiệp, mà là làm một gã nho sinh nho nhỏ, muốn vào kinh thi đậu một chức quan, nhưng lúc đang trên đường truy cầu học vấn thì gặp phải một người kỳ quái, dạy võ công cho hắn thì thôi đi, còn truyền cho hắn hết cả nội lực thâm hậu, thậm chí còn rêu rao khắp nơi rằng Bao đại hiệp chính là đệ tử duy nhất của hắn. Thoáng chốc trên võ lâm nổi lên gió tanh mưa máu, các đại cao thủ từ bốn phương tám hướng đều tới đòi tỷ thí một phen, Bao đại hiệp vì tự vệ chỉ có thể bước vào con đường võ lâm.

Đông Phương giáo chủ dời tầm mắt khỏi lôi đài, ánh mắt cực nóng như thế rất khó khiến y không chú ý, khoảnh khắc quay đầu lại lập tức nhìn thấy một nam tử áo trắng tác phong nhanh nhẹn, ngây ngô nhìn y cười, thậm chí nước miếng còn có dấu hiệu chảy dài như thác đổ, giáo chủ nhíu mày, đại hiệp này cho y ấn tượng như một tên ngu ngốc.

Nhìn ra ngoài một hồi, trận tỷ thí thắng bại đã phân, Đông Phương giáo chủ thấy không thú vị, nói cái gì đó với Hà hữu sứ bên cạnh, rồi hai người lắc mình ra khỏi khỏi đám người.

Bao đại hiệp lo lắng nhìn bóng dáng đang rời khỏi trước mắt, lại nhìn hai kẻ đang đánh nhau trên lôi đài, cắn răng một cái giậm chân đuổi theo.

Giác quan của Hà hữu sứ rất linh mẫn nên lập tức nhận ra phía sau có người theo dõi, hơi nghiêng người xem thử người đến là ai, không ngờ người này lại không hề che giấu khí tức của mình, thậm chí hô to “Công tử, công tử, ngươi đó, xưng hô thế nào vậy, mẹ ngươi họ gì?” (=]]~)

Đông Phương giáo chủ rất nhẫn nại nghe cái tên ngu ngốc ở phía sau hỏi đông hỏi tây.

Nhìn thấy vẻ mặt giáo chủ khó chịu, Hà hữu sứ rất thức thời mà quay đầu, nét mặt hung dữ nói: “Ngươi còn dám tới đây, sẽ thả chó cắn ngươi đó.”

“Chó? Chó ở đâu?” Khi nhìn thấy người kia càng nói càng hung ác, Bao đại hiệp sợ tới mức nhanh chóng giải thích mục đích lần này.

“Tại hạ chỉ vì vừa gặp công tử đã như quen biết từ lâu, nên muốn trở thành bằng hữu thôi, không biết……” Bao đại hiệp cung kính làm lễ chào.

“Đi chỗ khác chơi đi, thiếu gia nhà ta không rảnh.” Hà hữu sứ cố ý che giấu thân phận hai người.

“Nhưng công tử nhà ngươi xinh đẹp như hoa thế kia, nếu không ai bảo vệ sẽ rất nguy hiểm đó!” Đông Phương giáo chủ nghe được bốn từ ‘xinh đẹp như hoa’ này thì trừng mắt nhìn hắn.

Bao đại hiệp thấy người kia liếc mình hắn thì nai con trong lòng chạy loạn lên, quyết tâm phải làm quen với công tử này.

“Cái gì không có người bảo vệ, ta không phải người sao.” Hà hữu sứ nghe hắn nói mà cảm thấy khó thở .

“Thật có lỗi, thật có lỗi, Bao mỗ nhất thời sơ sẩy, mong được thông cảm a.” Đông Phương giáo chủ tà nghễ liếc người này một chút, rồi lập tức dẫn theo Hà hữu sứ đang nổi giận rời đi.

Sau nửa canh giờ……

“Sao ngươi lại đi theo chúng ta.”

“Tiện đường tiện đường.”

Lại sau nửa canh giờ……

“Rốt cuộc ngươi định đi đâu hả?”

“Trùng hợp trùng hợp thôi.”

Lại sau nửa canh giờ……

“Ngươi……” Hà hữu sứ bị Đông Phương giáo chủ kéo ra phía sau, Đông Phương giáo chủ đá mạnh một cái, đá Bao đại hiệp bay xa hơn năm thước.

Bao đại hiệp không ngờ mỹ nhân lại có võ công, tất nhiên cũng không sử dụng nội lực, một đá này tuy miễn cưỡng đỡ được nhưng cũng gây thương tích cho thân thể.

Đông Phương giáo chủ lạnh lùng liếc nhìn Bao đại hiệp một cái, rồi lại quay đầu tiếp tục đi con đường của y.

Hà hữu sứ trợn mắt há mồm nhìn nhìn Bao đại hiệp ngã xuống đất không dậy nổi, lại nhìn nhìn giáo chủ đã đi xa, trong lòng hô to: Giáo chủ uy mãnh! Sau đó phi thân đuổi theo. Mà Bao đại hiệp lệ nóng doanh tròng tự lẩm bẩm, chẳng lẽ đây là cảm giác của mối tình đầu sao?

Bao đại hiệp chưa từng yêu, hắn cũng chưa từng được người khác theo đuổi, nhưng bộ dạng Bao đại hiệp cũng không khó nhìn, làn da nâu nhạt, con ngươi sáng lấp lánh, cười rộ lên sẽ cong cong như ánh trăng, mũi cao thẳng, thần sắc phi nhiên, sườn mặt sắc bén, góc cạnh rõ ràng lại không mất vẻ ôn nhu, phối với áo trắng chuyên dùng của đại hiệp, đúng thật là một thanh niên áo trắng đẹp trai khiêm tốn.

Tuy Bao đại hiệp trời sinh đẹp trai tốt bụng, nhưng lại bị khí chất hàm hậu kia của hắn che giấu mất rồi, phải biết rằng hiện nay, nam nhân không xấu nữ nhân không thương, vì thế trong mọi hoàn cảnh, Bao đại hiệp vĩnh viễn trở thành đối tượng hi sinh.

Nhưng chưa ăn thịt heo cũng từng thấy heo chạy, khi nữ tử hoài xuân nhìn thấy mình thì cũng như mình hiện tại, bộ dáng đờ đẫn, ánh mắt si mê, hai má hồng nhuận, trái tim cũng như có con nai con chạy lung tung.

Trong mắt Bao đại hiệp hàm chứ ý cười nhìn bóng dáng Đông Phương giáo chủ sớm đã đi xa, nói thầm một câu: Sau này còn gặp lại! Rồi ngồi xuống bắt đầu tự chứa thương.

Hà hữu sứ rất kính nể đi theo sau giáo chủ, “Giáo chủ người thật lợi hại a, tên ngốc kia đúng là thuốc cao bôi trên da chó.” Giáo chủ lạnh lùng liếc nhìn Hà hữu sứ, Hà hữu sứ nhanh chóng sửa miệng nói: “Vâng…… vâng, công tử, nhưng tiếp theo chúng ta đi đâu đây giáo chủ?” Đông Phương giáo chủ nhìn về phía trước, lạnh nhạt nói:“Chính Nghĩa sơn trang.”

“Hả? Đó không phải chỗ của Võ lâm Minh chủ sao?” Hà hữu sứ lại bị trừng, rốt cục không dám hỏi nữa.

Võ lâm Minh chủ đã được chọn, chức Võ lâm Minh chủ hiện tại do Tô Dật Dương đảm nhiệm, đây là điều mà ai cũng có thể đoán được, luận võ công luận danh vọng có ai có thể tốt hơn Tô Dật Dương đã có ba đời làm Minh chủ này.

Bao đại hiệp rất buồn bực, từ ngày ấy về sau hắn không còn nhìn thấy tiểu công tử mà hắn ngày nhớ đêm mong nữa, đại hội tuyển chọn Võ lâm Minh chủ cũng đã xong, thật không biết phải đi đâu mới gặp được tiểu công tử đây.

Bao đại hiệp vừa đau khổ nghĩ, vừa ra sức cốc đầu, hận mình sao lại không chịu hỏi tên tuổi đối phương chứ, hành động lại khiến những người xung quanh bị dọa.

“Đại ca ca làm sao vậy?” Một tiểu cô nương nói còn chưa nói xong đã bị mụ mụ nàng nhanh chóng ôm đi .

Bao đại hiệp khổ sở nhìn quần chúng xung quanh né tới né lui, rồi còn tò mò bọn họ đang nhìn thấy gì mà sợ hãi dữ vậy. Đúng lúc này Bao đại hiệp nghe được nội dung thảo luận của nhóm khất cái bên đường.

“Biết không? Đêm qua Võ lâm Minh chủ vừa được chọn, Chính Nghĩa sơn trang lập tức xảy ra chuyện.”

“Biết, biết. Là chuyện Lý trưởng lão làm bạn với Võ lâm Minh chủ tiền nhiệm hơn năm mươi năm đột nhiên chết tối hôm qua đúng không.”

“Ngươi biết không, tử trạng của Lý trưởng lão kia đáng sợ lắm đó, bị người ta dùng loại võ công cực kì âm tà cắt cỏ, còn móc cả hai mắt, khắp đường ai cũng nói là do người của Ma giáo làm.”

“Phải không, hai ta đi xem đi.” Hai cái khất kia nói xong lập tức thu dọn mọi thứ chạy đi.

Võ Lâm Minh gặp chuyện không may, Bao đại hiệp thân là đại hiệp tất nhiên phải đi xem, vì vậy hắn lặng lẽ đuổi theo hai người kia.

Lúc này Bao đại hiệp cũng không biết, tiểu công tử mà hắn ngày nhớ đêm mong đang ở Chính Nghĩa sơn trang, không biết lần gặp lại này, hai người lại sẽ như thế nào?


Đã sửa bởi Kẹo Đắng lúc 26.08.2016, 09:18, lần sửa thứ 3.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 26.08.2016, 09:06
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 02.01.2015, 05:36
Tuổi: 25 Nữ
Bài viết: 2340
Được thanks: 9752 lần
Điểm: 14.39
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Cổ đại] Lãnh mạc giáo chủ cùng 2B đại hiệp - Nhất Bôi Nhị Oa Đầu - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 2
☆, CON ĐƯỜNG CẦU THÊ

Bao đại hiệp đi theo hai tên khất cái kia, vừa tới đại môn của Chính Nghĩa sơn trang đã thấy Tô Dật Dương mặc đồ màu trắng đứng ở cửa nghênh đón nhân sĩ giang hồ đến phúng viếng, Tô Dật Dương vốn là mỹ nam tử tác phong nhanh nhẹn, đôi mi đen dày chớp chóp, con ngươi đen vừa to vừa sáng, ánh lên sắc nghiêm nghị anh nhuệ, chiếc mũi anh tuấn lộ ra nét đoan chính kiên cường giống như được khắc lên gương mặt thâm thúy góc cạnh, càng lộ ra khí thế bức người.

Mà lúc này vị Võ lâm Minh chủ phảng phất hơi thở của mãnh hổ chốn rừng sâu dỡ xuống một thân nhuệ khí, đôi mắt mịt mờ u ám, sắc mặt cũng rất khó coi.

Tô Dật Dương thành công liên nhiệm trở thành Võ lâm Minh chủ vốn là việc vui nay lại thành tang sự, hơn nữa Lý trưởng lão còn là người có công lao rất lớn, có thể nói khi Tô Dật Dương chưa trưởng thành thì đã có lão ở bên làm bạn, đối với Tô Dật Dương từ nhỏ mất đi phụ mẫu mà nói, Lý trưởng lão chẳng khác nào phụ mẫu tái sinh dẫn dắt, dạy bảo hắn, Lý trưởng lão mất rồi, Tô Dật Dương rất khó vực dậy.

“Nén bi thương mọi chuyện sẽ qua thôi.” Bao đại hiệp không biết nói gì, chỉ có thể an ủi như thế, “Người chết cũng đã chết, ta nghĩ Lý trưởng lão trên trời có linh thiêng nhìn thấy Tô minh chủ có thành tựu như thế này, nhất định cũng sẽ cảm thấy an ủi.” Bao đại hiệp đúng là đã moi hết toàn bộ nhựng câu nói kinh điển Nho gia mà hắn từng đọc rồi, nhưng vẫn không thể an ủi được vị Võ lâm Minh chủ trước mặt này, khó trách người ta hay nói thư sinh là kẻ nói trăm câu mà chẳng câu nào dùng được. Nhưng sau khi Tô Dật Dương nghe lời an ủi thành khẩn như thế liền ngẩng đầu lên cảm kích nói: “Tô mỗ đa tạ Bao huynh.” Bao đại hiệp nghe Tô Dật Dương nói ra tên của mình thì rất kinh ngạc, mình có tiếng tăm đến vậy thì khi nào a?

Trong lòng Bao đại hiệp vui như nở hoa, thầm nghĩ: Lần sau gặp được tiểu công tử, khi báo tên tuổi có thể tự hào rồi.

Tô Dật Dương nhìn Bao đại hiệp ngờ nghệch trước mắt, như có chút đăm chiêu, sau đó cúi đầu, trong mắt hiện lên một tia khác lạ.

Bao đại hiệp kích động, Bao đại hiệp rất kích động, vì sao à? Bởi vì Bao đại hiệp thấy tiểu công tử mà hắn mong nhớ rồi.

Tiểu công tử vẫn xinh đẹp như vậy, toàn thân là khí chất lạnh lùng mà người khác không thể nào bắt chước, Bao đại hiệp kích động đến mức lộ nguyên hình, lỗ tai đứng thẳng, cái đuôi lắc a lắc.

Lần này cũng không phải Đông Phương giáo chủ cảm nhận được ánh mắt cực nóng của Bao đại hiệp, mà là Hà hữu sứ nhìn thấy một con chó to vừa đi vào cửa, trong mắt đầy chán ghét, sau đó ghé vào tai Đông Phương giáo chủ thì thầm gì đó, lúc này Đông Phương giáo chủ mới nhìn lại, chỉ liếc mắt một cái, rồi lập tức thu hồi tầm mắt đặt trên chiếc quan tài nằm giữa sảnh đường.

Bao đại hiệp híp mắt, còn đang hưởng thụ cái thoáng nhìn vội vàng kia, lại bị người phía sau cắt ngang. Tô Dật Dương đưa một tay sang bên trái, ý bảo Bao đại hiệp đang đứng giữa đường. Vì vậy Bao đại hiệp đỏ mặt, giữa ánh nhìn quái dị của mọi người lặng lẽ núp vào trong.

“Tô mỗ cảm tạ các vị trong giang hồ đã đến tham dự lễ tang Lý trưởng lão của Chính Nghĩ sơn trang chúng ta.” Tô Dật Dương nho nhã lễ độ như thế, chiếm được một trận khen ngợi dưới đài, “Lần này mời các vị đến, không chỉ để tham gia lễ tang này, còn muốn xin các vị giang hồ nhân sĩ, giúp Võ Lâm Minh ta diệt trừ Ma giáo.” Nghe thế, người dưới đài lập tức xôn xao, Đông Phương giáo chủ chau mày nhìn Tô Dật Dương trên đài.

“Chắc mọi người cũng biết, Lý trưởng lão thân là trưởng lão của Võ Lâm Minh đức cao vọng trọng, cả đời cúc cung tận tụy, lại bị yêu nhân Ma giáo làm hại, đây chẳng phải là đang khiêu khích nhân sĩ chính nghĩa chúng ta sao!” Nghe thế, mọi người đều gật đầu, cũng có làm màu, vờ quyết tuyệt nói, phải tiêu diệt Ma giáo.

Đông Phương giáo chủ giống như không hề để ý, trào phúng nhìn Tô Dật Dương.

“Diệt trừ Ma giáo, phụ trợ chính nghĩa!” Dưới đài các cao thủ anh hùng hô lớn.

“Đợi đã!” Bao đại hiệp ngăn lại, thanh âm một người xuyên thấu tiếng hô của mọi người, có thể thấy được người này nội lực phi phàm, “Không biết Minh chủ dựa vào cái gì nói đây là do Ma giáo làm?” Bao đại hiệp nói ra nghi hoặc trong lòng. Đông Phương giáo chủ bình tĩnh quan sát hết thảy mọi chuyện, Hà hữu sứ bên cạnh lại không biết vì sao bỗng có chút lo lắng.

Tô Dật Dương kiên nhẫn giải thích nói: “Bao huynh có điều không biết, tử trạng đêm qua của Lý trưởng lão rất thê thảm, đầu tiên là bị người dùng thủ đoạn cực kì hung tàn cắt đứt yết hầu, còn bị móc hai mắt, thử hỏi trong thiên hạ còn có ai ác độc như vậy sao?”

“Minh chủ cũng nói, là thủ đoạn cực kì hung tàn, nhưng cũng không thể xác định là thủ pháp của Ma giáo, không phải sao?”

“Cái này……”

“Hơn nữa Bao mỗ tự thấy thiên hạ cũng chẳng có gì là chính tà cả, nhân sĩ chính nghĩa giết người vô tội thì không phải tà sao? Người tà giáo nếu gặp chuyện bất bình rút dao tương trợ, thì cũng là tà?” Bao đại hiệp nói xong lập tức khiến toàn bộ sơn trang trở nên xoa động.

Hà hữu sứ tán dương mỉm cười, “Không ngờ tên này trông rất ngốc, nhưng nói một hồi lại nói đúng trọng tâm, sao vậy, thiếu gia?” Hà hữu sứ thấy Đông Phương giáo chủ hình như đang suy tư gì đó, lập tức thức thời ngậm miệng lại.

Tô Dật Dương nhìn mọi người dưới đài đang thảo luận sôi nổi, rồi lại nhìn Bao đại hiệp, trong mắt có chợt lóe tia ngoan lệ.

“Dù thế nào, giữ lại Ma giáo này cũng là một cái tai họa, sớm hay muộn cũng phải diệt trừ, không đúng sao?” Tô Dật Dương nhanh chóng vãn hồi được tình thế, mỉm cười, rất có thâm ý nói với Bao đại hiệp: “Bao huynh, hy vọng đúng như lời ngươi nói…… việc này không liên quan tới Ma giáo.”

Bao đại hiệp cũng không thèm để ý tới Tô Dật Dương nữa, mới nghe hắn nói hết lập tức tỏ ra mặc kệ nó rồi chạy như điên đuổi theo Đông Phương giáo chủ vừa rời đi không lâu.

“Công tử, công tử!”

Hà hữu sứ quay nhìn Bao đại hiệp ở phía sau, rất bất đắc dĩ, “Thiếu gia, không thì chúng ta tìm một nơi không người, trùm bao bố đánh hắn một trận đi.” Tuy Hà hữu sứ vẫn cảm thấy Bao đại hiệp này rất đáng ghét, nhưng buổi nói chuyện vừa rồi lại làm thay đổi chút quan niệm của hắn, nếu giáo chủ nhà hắn cũng có chút động dung thì tốt rồi, Hà hữu sứ có thể như bọn họ đứng cùng chiến tuyến a.

“Công tử, công tử, ta biết lần trước ta sai chỗ nào rồi, ta hẳn là nên tự giới thiệu mới phải, ta họ Bao tên Vân Trường, sư phụ đổi tên ta thành thế này là vì hy vọng ta sẽ giống Mỹ Nhiêm Công dũng mãnh thiện chiến, mọi người thích ta sẽ gọi ta một tiếng Bao đại hiệp!” Người phía trước thì chạy thật nhanh người ở sau thì đuổi như điên còn rống cổ hô to, trong mắt mọi người xung quanh, thật sự rất quỷ dị, “Công tử, ngươi trả lời đi mà, ngươi họ gì a?”

Hà hữu sứ bị đại hiệp não tàn này đánh bại rồi, dè dặt quan sát Đông Phương giáo chủ ở phía trước có thể nổi giận bất cứ lúc nào, nhưng ngoài dự liệu của Hà hữu sứ, lần này Đông Phương giáo chủ dừng lại, quay đầu trả lời: “Đông Phương.” Vẻ mặt như băng sơn, sau đó lại tiếp tục chạy đi .

Hà hữu sứ hai mắt rưng rưng nhìn giáo chủ nhà mình, đây chẳng lẽ là đá cuội ngàn năm nở hoa sao? Hà hữu sứ lại nhìn Bao đại hiệp ở phía sau, âm thầm cổ vũ: Thiếu niên, tiếp tục cố lên, con đường tương lai tươi sáng đang chờ ngươi.

Trái lại, Bao đại hiệp bên này đang bị tiếng nói tràn đầy từ tính kia làm cho chấn động thật lâu vẫn chưa bình tĩnh nổi, bắt đầu si ngốc cười cười, vừa cười ha ha ha ha, vừa nói: “Y trả lời ta, y trả lời ta .”

Thei như bài “Quan thư” trong Kinh Thi, yểu điệu thục nữ, ngu mị cầu chi. Cầu chi bất đắc, ngu mị tư phục. Du tai, du tai (*). Xem ra, đây là một con đường cầu thê rất dài a.

______________

(*) Đây là 4 câu thơ trong bài Quan Thư, Kinh Thi.

Dịch:

Người con gái hiền thục dịu dàng

Ta thức ngủ đều mơ tưởng đến nàng

Mơ tưởng đến nàng mà không được gặp

Thức ngủ đều mong nhớ

Ôi! Triền miên! Triền miên!


Đã sửa bởi Kẹo Đắng lúc 26.08.2016, 09:12.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 48 bài ] 
 Đang truy cập 

Không có thành viên nào đang truy cập


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 227, 228, 229

2 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

4 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 37, 38, 39

5 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 228, 229, 230

6 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 136, 137, 138

7 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

8 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

9 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

10 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 34, 35, 36

11 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 136, 137, 138

12 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

13 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

14 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

15 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

16 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

17 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27

[Hiện đại] Cuộc hôn nhân dài lâu Vân Quán Phong

1 ... 67, 68, 69

19 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

20 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 216 điểm để mua Mickey và Minie
Tiểu Miu: anh nói tôi đều nghe
Tiểu Miu: lục manh tĩnh
mymy0191: Chúc mọi người buổi tối vui vẻ��
mymy0191: :D
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 627 điểm để mua Tim đỏ
Shop - Đấu giá: Taylucdiep vừa đặt giá 313 điểm để mua Bươm bướm tím
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 236 điểm để mua Cute pig
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 473 điểm để mua Hamster nghịch bóng nước
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 246 điểm để mua Chuột Mickey 2
Shop - Đấu giá: ciel99 vừa đặt giá 339 điểm để mua Chuột tai to
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 734 điểm để mua Ngọc tím trái tim
cungquanghang: hi
Shop - Đấu giá: canutcanit vừa đặt giá 321 điểm để mua Chuột tai to
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 428 điểm để mua Bông tai đá Peridot
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 417 điểm để mua Mề đay đá Citrine 5
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 259 điểm để mua Cọp vàng lắc lư
Bánh bao cute: hello mn
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 440 điểm để mua Mèo đen lau nhà
Shop - Đấu giá: Quí Rùa vừa đặt giá 263 điểm để mua Ác quỷ
Shop - Đấu giá: Quí Rùa vừa đặt giá 200 điểm để mua Đồng hồ đeo tay
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 588 điểm để mua Nhẫn đá Amethyst 1
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 390 điểm để mua Đá Peridot
real_qingxia: Hi
Shop - Đấu giá: truong phi yen vừa đặt giá 370 điểm để mua Đá Peridot
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 347 điểm để mua Đá Peridot
Shop - Đấu giá: Phượng Ẩn vừa đặt giá 361 điểm để mua Bướm Trắng
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 578 điểm để mua Hổ trắng thích nhảy
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 314 điểm để mua Thỏ lúc lắc
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 550 điểm để mua Hamster chạy bộ

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.