Diễn đàn Lê Quý Đôn


≧◠◡◠≦ ≧◉◡◉≦ ≧✯◡✯≦ ≧◔◡◔≦ ≧^◡^≦ ≧❂◡❂≦

Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 29 bài ] 

Cuộc sống sâu gạo vạn vạn tuế - trucxinh0505

 
 31.12.2017, 10:30
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 3
Thành viên cấp 3
 
Ngày tham gia: 28.05.2015, 21:53
Tuổi: 26 Nữ
Bài viết: 115
Được thanks: 95 lần
Điểm: 21.57
Tài sản riêng:
 [Sáng tác - Nhanh xuyên] Cuộc sống sâu gạo vạn vạn tuế - trucxinh0505 - Điểm: 6
CUỘC SỐNG SÂU GẠO VẠN VẠN TUẾ!!!

images


Tác giả: trucxinh0505

Thể loại: Xuyên không - Không gian pháp sư.

Nguồn: DLQD.

Tổng chương: chưa rõ.

Tình trạng: Đang lê a lết (1-2 chương/ tháng).

Nơi cư ngụ: Thiên Lang Vương Tộc

Mục Lục:
Chương 01, Chương 02, Chương 03, Chương 04, Chương 05, Chương 06, Chương 07, Chương 08, Chương 09, Chương 10, Chương 11, Chương 12, Chương 13, Chương 12, Chương 15, Chương 16, Chương 17, Chương 18, Chương 19, Chương 20, Chương 21, Chương 22, Chương 23, Chương 24

--- ----------00*00---- --------

"Một đời mơ làm sâu gạo, kiếp sau lại làm sâu gạo.
Ai nói Xuyên không phải làm nghiệp đại?
Ai kêu Trùng sinh phải khuấy vân, quấn vũ?
Ai thích mang Ước mơ - Hoài bão chinh phục Thế Giới.
Riêng Ta, Ta đi làm kiếp sâu của Ta!"​Đã sửa bởi trucxinh0505 lúc 23.05.2018, 14:45, lần sửa thứ 5.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn trucxinh0505 về bài viết trên: Trịnh Sảng
     

Có bài mới 31.12.2017, 10:35
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 3
Thành viên cấp 3
 
Ngày tham gia: 28.05.2015, 21:53
Tuổi: 26 Nữ
Bài viết: 115
Được thanks: 95 lần
Điểm: 21.57
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Sáng tác-Nhanh xuyên] Cuộc sống sâu gạo vạn vạn tuế - trucxinh0505 - Điểm: 10


1.
Mới chớm hạ thôi mà thời tiết thật khô nón đầy oi bức, đã xế chiều nhưng nhiệt độ vẫn chưa giảm là bao. Rời công ty, Lâm Lâm cưỡi chiếc hãn mã Martin hai bánh của mình về nhà mà mồ hôi không ngừng thấm ướt tấm lưng. Bây giờ thời tiết đã thế này rồi, không biết những ngày sắp tới sẽ thế nào đây. Đạp xe ì ạch trên đường nhựa, Lâm Lâm chỉ mong mau về đến ổ cỏ của mình hòng tắm táp sảng khoái một trận, sau đó mở quạt cầm cái tab lăn đùng trên giường vừa lướt web vừa mút kem hạ hỏa. Nằm ườn thư thái trên giường Lâm Lâm nghỉ đến ngày mai là chủ nhật không phải đi làm khiến cô thỏa mãn. Sau một tuần vất vả được nghỉ ngơi thì không có gì bằng, mai cô có thể ngủ nướng đến trưa. Oa oa, nghĩ đến đây cảm thấy hạnh phúc. Nghĩ về căn hộ thân yêu vừa trả góp xong của mình, tinh thần phấn chấn hơn, chân cô cũng tăng thêm lực đạp, tốc độ xe di chuyển nhanh trông thấy thì... MỘT VIÊN THIÊN THẠCH từ trời giáng xuống cái gáo dừa của cô. Thần kinh rùa chưa kịp phản ứng sự việc thì ký ức Lâm Lâm chìm vào hắc ám vô tận...

Lần nữa lấy lại ý thức Lâm Lâm trở thành một cô hồn vừa nhập xác thành công vào một thân thể mới không quen biết, nguyên chủ của cơ thể này bị phát bệnh tim đột ngột liền đi đời nhà ma. Ý thức bản thân mình đã không phải là bản thể của mình, Lâm Lâm rối rắm, quấn quýt một thời gian mới bắt đầu chấp nhận mình đã chết rồi được sống lại. Giờ cô quyết định sống một cuộc đời mới với thân phận mới, lúc này tâm tình cô cũng bình thường trở lại.

Tìm hiểu môi trường xung quanh chủ thể mới, cô ngạc nhiên khi biết tên mình và chủ thể giống nhau, chỉ khác mỗi họ. Cô họ Lâm mà cỗ thân thể này họ Hạ, tên Hạ Lâm. Nếu so với cô, chủ thể nhỏ hơn cô 6 tuổi năm nay mới đôi mươi. Nguyên chủ vốn là một thiên tài IQ tận 160, bề ngoài thanh tú, khuôn mặt có 6 phần giống cô trước đây, chỉ là Lâm Lâm da ngăm ngăm, mặt mụn cám rải rác, lại không yêu trang điểm nên càng mộc mạc, dáng người cũng thuộc loại sân bay trước sau như một. Mà nguyên chủ dáng người gầy yếu, nước da tuy trắng nhưng mang màu bệnh, nhưng quan trọng muốn đồi có đồi muốn núi có núi, eo thon bụng nhỏ, điển hình của trái hồ lô.

Ai, xả xa, lại nói nguyên chủ tuy IQ cao nhưng trời kỵ anh tài, từ nhỏ mắc phải bệnh tim nan y. Ba mẹ nguyên chủ đều là trẻ mồ côi nhưng họ đều là những tay hảo thủ nhạy bén trong kinh doanh. Hai người Hạ phụ Hạ mẫu từ hai bàn tay trắng xây dựng sự nghiệp đến khi có Hạ Lâm thì Hạ gia đã tích được một gia sản kha khá. Cũng vì lẽ đó nên khi bác sĩ chẩn bệnh nói Hạ Lâm bị bệnh tim bẩm sinh, để sống sót đã phải trải qua vài lần tiểu phẫu một lần đại phẫu cùng trường kỳ lấy bệnh viện làm gia. Dù vậy, Hạ gia vẫn không rơi vào tình trạng chật vật thiếu thốn kinh tế như nhiều hoàn cảnh gia đình khác.

Hạ Lâm vốn có thể hảo hảo sống thêm mười, hai mươi năm nữa nhưng một lần đi công tác, phu phụ Hạ gia gặp tai nạn trên đường qua đời trên đường chuyển cấp cứu. Nghe tin giữ, Hạ Lâm sốc nặng, người thân thương nhất rời nhân thế khiến cô không làm chủ được cảm xúc, bệnh tim tái phát đột ngột, bản thân Hạ Lâm lại không còn ý sinh tồn nên nhanh chóng hương tiêu ngọc tẫn, vừa dịp du hồn Lâm Lâm đến và thế mới có chuyện cô được trùng sinh.

Nói về cái chết của mình, Lâm Lâm sau khi bị ‘thiên thạch hôn’ thì hồn liền lìa khỏi xác, cô chưa kịp cảm nhận cái đau đớn trong vụ tai nạn hy hữu đó. Có thể nói, cơ thể của cô cùng toàn bộ sinh mệnh của cô bị thứ như thiên thạch trên trời giáng xuống kia nuốt mất. Đúng, chính là nuốt mất. Thiên thạch cũng không phải thiên thạch thật mà là linh thạch mang theo hệ thống hối đoái, xuất sứ thì không biết, nhưng điểm chính là cái linh thạch đó từ ngoài không gian theo khe hở thời không rơi xuống thế giới của cô, mà Lâm Lâm cô hôm nay ra đường không xem hoàng lịch bước nhầm chân ra cửa, nên thành con quỷ xui xẻo đi làm tế phẩm.

Thực ra, nếu theo tình huống bình thường không đụng đến ai, thì linh thạch sẽ rơi xuống đất, dưới bề ngoài là một tảng đá thông thường không người để ý sẽ từ từ hấp thu năng lượng trong đại địa để vận hành. Khi tích đủ năng lượng, nếu gặp phải nhân duyên (người có duyên) nó sẽ ký khế ước với nhân duyên đó cùng cộng sinh mà phát triển. Do đó mới nói Lâm Lâm là con quỷ xui xẻo bị nó (linh thạch) đập trúng và cô bất đắc dĩ phải ký khế ước với nó từ máu trên đầu chảy ra. Bên cạnh đó, do năng lượng không đủ lại không có thời gian từ từ hấp thu năng lượng từ đại địa nên cô liền trở thành ký chủ cộng sinh kiêm vật hiến tế cung cấp năng lượng cho hệ thống trong linh thạch.

Cơ thể bị hiến tế không thể tái tạo, do đó hệ thống đã đem linh thể của cô rời đi nhập vào tân thể có từ trường tương thích nhất với cô vừa chết không lâu. Bởi theo thông tin mà Lâm Lâm nhận được, sau khi ký khế ước thì hệ thống cùng cô đã nên một nhất thể, cùng tiến cùng lui, nếu cô hồn phi phách tán do thời gian lâu không có thực thể bảo trụ, thì hệ thống gắn liền với linh thể của Lâm Lâm cũng nóc ao theo.

Hệ thống gọi Hối Đoái Hệ Thống, hiện tại năng lượng không đủ chỉ mở ra một phần cơ sở sơ kỳ nhất, khi tích đủ năng lượng sẽ mở ra đa dạng tính năng cùng khả năng thăng cấp. Hiện tại, hệ thống chỉ có một bản giao diện thương hành hối đoái bị khóa phần lớn, đính kèm một rương đựng vật tư 5 ô vuông có thể sử dụng, một mảnh không gian chỉ có một mẫu đất trống cùng một vũng nước nhỏ chứa linh thủy. Nói vũng nước cũng không quá bởi nó chỉ lớn cỡ một cái thố lớn bán kính khoản 20 cm, trung tâm vũng nước có một gốc sen non mới nhú rất dễ thương. Mà linh thủy này ngoài tác dụng cường thân kiện thể cùng dưỡng nhan mỹ dung ra thì chỉ có một khả năng khác chính là phân bón vạn năng. Cho dù là tên mù nông nghiệp, không cần biết cây giống loài nào, điều kiện sinh sống ra sao chỉ cần định kỳ tưới một ít linh thủy cho nó, thì dù là lục bình cũng có thể sống mơn mởn trên sa mạc được.

Lại nói về hối đoái hệ thống, đây có thể xem như một trường giao dịch đi động bên người. Chỉ cần có vật phẩm được hệ thống chấp nhận đánh giá thì có thể đem bỏ vào hệ thống hối đoái bán đi. Ví dụ như một quả táo ta, hệ thống phán định 10 điểm giá trị, đem táo bán cho hệ thống gom điểm giá trị đến một định mức nhất định, hay nhiều món hàng trong thương hành có điểm giá trị tương ứng đủ thì sẽ có thể đổi vật phẩm trong thương hành của hệ thống. Tựa như một cây bút máy thông thường cần dùng 5 điểm giá trị để đổi, thì sau khi dùng một quả táo bán được 10 điểm sẽ mua được 2 cây bút bi như vậy từ hệ thống,... Chỉ có thứ bạn không nghĩ đến chứ không có vật mà hệ thống không có, chỉ cần bạn có đủ điểm, liền hoan nghênh bạn đến với thương hành của hệ thống. Thật tốt quá! ngày lễ có chiết khấu phần trăm đặc biệt – Xuất phẩm hệ thống đảm bảo tinh phẩm, quá đã!Đã sửa bởi trucxinh0505 lúc 20.04.2018, 21:02.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn trucxinh0505 về bài viết trên: Trịnh Sảng
     
Có bài mới 31.12.2017, 10:36
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 3
Thành viên cấp 3
 
Ngày tham gia: 28.05.2015, 21:53
Tuổi: 26 Nữ
Bài viết: 115
Được thanks: 95 lần
Điểm: 21.57
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Sáng tác-Nhanh xuyên] Cuộc sống sâu gạo vạn vạn tuế - trucxinh0505 - Điểm: 10


2.
Một ngày mới bắt đầu của Lâm Lâm – không bây giờ là Hạ Lâm.

‘Rinh...Rinh...!’ nghe tiếng điện thoại vang Hạ Lâm vươn tay khỏi tấm chăn mỏng, tắt chuông báo thức trên kệ bàn đầu giường.

“Oáp!” nâng tay che miệng đánh một cái ngáp thật to, cô tự sướng ‘Chẹp, cái miệng mình vẫn... thơm tho như mọi ngày’.

Lếch thân xác còn ngái ngủ rời giường, hướng toilet làm vệ sinh cá nhân, cô thay một bộ vận động phục, vén tóc cột thành một chít đuôi gà sau đầu, thay giầy thể thao mới mua, nhìn gương một lần nữa. Ok! thu thập xong, Hạ Lâm mở cửa chuẩn bị ra ngoài chạy bộ buổi sáng.

Hạ Lâm sống trong thân phận mới đã được hơn hai tháng, sinh hoạt cũng dần quen với thân thể mới. Không thân nhân, không bạn bè, trước thân thể quá yếu nhược không thể đến trường chỉ có thể mướn gia sư học bổ túc tại gia. Dù vậy, đến kỳ thi cô lại đỗ rất cao, bằng tốt nghiệp, bằng học vị cô đều có đủ. Cuộc sống nguyên chủ quá tẻ nhạt nhưng lại là chuyện tốt đối với cô, sẽ không ai vì cô tính cách thay đổi mà đề ra nghi vấn này nọ. Lỡ gặp người quen, cô có thể nói ba mẹ trên trời đã phù hộ, giúp cô hết bệnh. Thật mệt mỏi khi phải đeo mặt nạ sắm vai người khác.

Hạ Lâm tiếp nhận thân thể khi nguyên chủ đã mất, cô không có nợ gì nguyên chủ cả, chỉ là hiện tại sống bằng thân phận của nguyên chủ, dùng tiền mà cha mẹ nguyên chủ để lại thì cô sẽ có trách nhiệm với thân phận này. Hạ gia tin Đạo, cô sẽ trích tiền xin lễ định kỳ gửi cha xứ cầu nguyện cho linh hồn gia đình họ, giúp họ có được cuộc sống mới hạnh phúc ở đời sau như họ luôn tin tưởng.

Bản thân Hạ Lâm cũng không phải kẻ ăn cơm mềm, vô công rồi nghề. Trước kia là một đứa trẻ mồ côi, sống và lớn lên trong sự bảo bọc của Trại Làng Tình Thương, ra đời tự thân vận động đã kiếm được một công việc tạm ổn và một ngôi nhà của riêng mình. Nói tới ngôi nhà mình lao công khổ cực mới có được thì... Thôi, giờ đã là quá khứ rồi, hiện tại cô thật may mắn được kế thừa từ nguyên chủ bộ não khá tốt với IQ 160, thêm các văn bằng nguyên chủ đạt được cùng những kinh nghiệm của bản thân. Cô tự tin mình dù không một đồng, một xu dính túi thì vẫn có thể sống rất tự tại. Nhưng hiện tại cô được thừa hưởng nguyên khối tài sản Hạ gia để lại, con đường cô đi càng thêm nhẹ nhàng.

Hạ Lâm có một giấc mơ luôn ấp ủ, đó là có thể giúp đỡ những đứa trẻ bị bỏ rơi như cô trước đây và được đi học. Xã hội ngày một tiến hóa, phải có đủ tri thức cùng văn hóa thì mới có thể tự nuôi sống bản thân đường đường chính chính, mà không phải vì miếng cơm manh áo để rồi bị sa vào đầm lầy vô tận không lối thoát.

Hạ Lâm vẫn nhớ trong làng tình thương của mình ở trước đây, đám cùng lứa với cô hơn 15 đứa mà chỉ có cô và thêm 4 người khác bằng nghị lực cá nhân cùng kiên trì bền bỉ , thêm một phần may mắn mới có thể làm một nhân viên văn phòng bình thường. Tuy không phải làm nhân vật gì ghê gớm, tai to mặt lớn ra sao, mà chỉ là một viên chức quèn công tác trong một công ty nho nhỏ, nhưng so với những người khác do phiến diện cá nhân, do hoàn cảnh cuộc sống đưa đẩy rồi dần sa ngã hay bị ép vào con đường phạm pháp ít hoặc nhiều, thì đã quá tốt rồi không phải sao.

Hạ Lâm tự nhận bản thân không là thánh mẫu, nhưng cô vẫn có một khỏa tim màu đỏ, chảy trong mình dòng máu nóng ấm, nếu có khả năng trong tầm với cô sẽ vươn tay ra hỗ trợ, điều kiện tiên quyết là việc đó không ảnh hưởng đến cá nhân cô, cùng đi ngược với điểm mấu chốt của cô.

Hơn một tháng, Hạ Lâm chú trọng điều trị thân thể của mình. Linh thủy không có khả năng tẩy tủy phạt gân thần hiệu như trong tiểu thuyết, nhưng mỗi ngày dùng một ít vẫn là khiến cho bệnh tình của cô tốt hơn rất nhiều. Dưới sự trợ giúp của linh thủy kết hợp chế độ ăn uống, vận động vừa phải cùng nghỉ ngơi theo toa bác sĩ, hiện tại Hạ Lâm đã có một thân thể hoàn toàn khỏe mạnh như người bình thường. Thậm chí cô còn có thể chạy nhanh 100 met trong thời gian ngắn mà chỉ có một chút thở dốc, đến độ ngày tái khám gần đây bác sĩ chủ trị của cô phải ngạc nhiên, một sự thay đổi hồi phục thần kỳ.

Hạ Lâm từ khi có thể chạy nhanh liền tiếp tục tái duy trì thói quen chạy bộ buổi sáng của mình trước đây, cũng đăng ký một câu lạc bộ võ thuật để luyện lại chút quyền cước. Trước đây là nữ nhi yếu đuối, sống một mình mà không có chút nghề phòng thân là không được. Nay cô lại vẫn một mình, tuy nơi cô trụ hiện tại là khu chung cư cao cấp, độ an toàn cao nhưng không có gì là tuyệt đối cả, mà cô cũng không thể như nguyên chủ luôn ru rú trong nhà 24/24. Cô có chút ít của một trạch nữa nhưng chỉ là chút thôi chứ thật nếu luôn chỉ ở trong phòng liên tục trong thời gian dài không ra ngoài hít thở thì cô sẽ hóa thành nấm tinh mất.

Bản thân trước đây Hạ Lâm có thiên phú trong cái nghề đánh đấm, karate, nhu đạo, triệt quyền đạo, thậm chí là cổ võ Nam Định cô cũng có bái sư qua. Nay có hệ thống hiện tại dùng linh thủy cải thiện cơ thể sau này nếu tích đủ điểm thậm chí có thể đổi được cả tẩy tủy đan nha. Ôi, nhưng đó là một giấc mơ thật xa... vì những thứ siêu việt như thế, cô cần cố gắng hơn nữa.

Vận động gân cốt trở về, ngồi nghỉ ngơi bớt khô bớt mồ hồi. Cô vào toilet tắm gội, thay thường phục xong thì mở tủ lạnh xem có gì nấu bữa sáng không. Các chuyên gia luôn khuyên chúng ta không nên bỏ bữa sáng, bởi nó rất quan trọng và Hạ Lâm luôn tâm niệm điều này, hay đúng hơn cô có chấp niệm với bữa ăn. Đã ăn phải đúng bữa, đủ chất, không kiên. Trước đây ở làng tình thương kiên ăn là một cử chỉ ngu xuẩn, thức ăn còn không đủ chia lấy đâu ra suy nghĩ méo mó như vậy. Sau này đi làm có tiền, bữa ăn được nâng cấp hơn nhưng bản thân Hạ Lâm chưa từng một lần phung phí thực phẩm. Có câu ‘nhìn lên bạn không bằng ai – nhìn xuống bạn hơn nhiều người’, trên thế giới còn biết bao nhiêu người đang thiếu ăn, thiếu mặc... và chết vì đói.

‘Rinh...rinh...’ ăn sáng xong dọn chén rửa thì di động vang lên, Hạ Lâm bắt máy “Alo, Hạ Lâm nghe.”.

Bên đầu loa bên kia vang lên một giọng nữ dịu dàng “Xin chào Hạ tiểu thư, chúc cô một ngày tốt lành. Tôi là Mỹ Linh thư ký thuộc văn phòng luật sư Kim, tôi gọi điện tới muốn báo tiểu thư một số việc sau: Hiện việc tìm người quản lý có kinh nghiệm và công tác liên hệ một số mạnh thường quân cùng các thủ tục có liên quan đã hoàn tất. Tôi đã gửi tài liệu chi tiết qua mail cho cô. Hy vọng Hạ tiểu thư xem xét, nếu có cần thay đổi hay bổ sung điều khoản nào xin cứ việc nhắn lại. Sau khi gút lại các vấn đề, phiền tiểu thư đến văn phòng chúng tôi để cùng hoàn tất các thủ tục còn lại của việc lập quỹ học bổng Thắp Sáng Tương Lai”.

“Ưm, tôi sẽ xem, cám ơn cô nhiều... Có gì sẽ liên lạc sau... tạm biệt.”.

“Vâng, chào Hạ tiểu thư!” .

Hạ Lâm sau khi nghe đầu bên kia báo mấy tiếng tút tút thì cũng tắt điện thoại rồi để trền đầu tủ lạnh, tiếp tục rửa chén bát dang dở. Xong mọi thứ cô mới cầm điện thoại, nâng dép hướng về phía thư phòng, liền mở máy tính, sau đó theo thói quen cầm lấy máy hút bụi mini vệ sinh bàn làm việc, xong đâu đó máy cũng khởi động hoàn tất. Cô cất máy hút bụi lại vị trí cũ, kéo ghế ngồi xuống mở mail đọc trực mà thư ký phòng luật sư vừa gửi.

Nửa tháng trước cô liên hệ luật sư riêng từng cộng tác với Hạ phụ nhờ đối phương giúp làm thủ tục thành lập quỹ từ thiện. Vị Kim luật sư này trước đây vốn là đồng học cấp ba với Hạ phụ, hai người tuy không đến mức huynh đệ tay chân nhưng quan hệ vẫn là khá hữu hảo. Đồng thời, ông còn từng là luật sư cố vấn pháp luật riêng cho Hạ phụ trong kinh doanh, nhân phẩm trong giới cũng vô cùng tốt được mọi người khen tặng rất khá. Ngoài tín nhiệm nhân phẩm của Kim luật sư ra, Hạ Lâm còn nhắm vào năng suất cùng tác phong tổng thể của văn phòng luật này. Và họ cũng không làm cô thất vọng, chỉ hơn hai tuần mọi thủ tục đều hoàn thiện, chỉ cần cô kiểm duyệt lại bước cuối là có thể hoàn tất mọi thủ tục, nguồn quỹ hoạt động đúng nơi, đúng người và có hiệu quả hơn.

Đọc kỹ tài liệu, thấy không cần sửa đổi điều gì nữa cô liền nhắn hẹn gặp trực tiếp hoàn tất thủ tục. Tuy cô không rành các bước thủ tục nhưng căn bản vẫn nắm chắc 50/100, với lại kinh nghiệm làm việc va chạm trong xã hội trước đây cùng chỉ số thông minh160 của mình, Hạ Lâm vẫn rất có lòng tin với bản thân. Điều Hạ Lâm có chút ngạc nhiên là trong danh sách các mạnh thường quân cùng ủng hộ quỹ có tên của Kim luật sư, cùng đại diện của tập thể văn phòng luật của ông. Xem ra thế giới này cũng không phải đều là mặt trái như cô vẫn thấy trước đây. Ít nhất lúc này quỹ của cô còn chưa chính thức đi vào hoạt động đã có hơn năm vị mạnh thường quân sộp ủng hộ. Đây là một bắt đầu tốt không phải sao?Đã sửa bởi trucxinh0505 lúc 20.04.2018, 21:03.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn trucxinh0505 về bài viết trên: Trịnh Sảng
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 29 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Không có thành viên nào đang truy cập


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Hiện đại] Làm thế nào để ngừng nhớ anh - Mộng Tiêu Nhị

1 ... 35, 36, 37

2 • [Xuyên không] Khi vật hi sinh trở thành nữ chính - Tư Mã Duệ Nhi

1 ... 28, 29, 30

3 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 148, 149, 150

4 • [Cổ đại] Kiêu Tế - Quả Mộc Tử

1 ... 46, 47, 48

5 • [Xuyên không - Cổ xuyên hiện] Ảnh hậu đối mặt hàng ngày - Ngã Yêu Thành Tiên

1 ... 37, 38, 39

6 • [Xuyên không] Cuộc sống nông thôn nhàn rỗi - Kẹo Vitamin C

1 ... 108, 109, 110

7 • [Hiện đại] Cướp tình Tổng giám đốc ác ma rất dịu dàng - Nam Quan Yêu Yêu

1 ... 64, 65, 66

8 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C888

1 ... 128, 129, 130

9 • [Hiện đại] Hôn nhân giá ngàn vàng - Cẩm Tố Lưu Niên (103/104]

1 ... 181, 182, 183

10 • [Cổ đại] Nô gia không hoàn lương - Cật Thanh Mai Tương Nha

1 ... 20, 21, 22

11 • [Xuyên không] Vương phi thần trộm Hưu phu lúc động phòng! - Thủy Mặc Thanh Yên

1 ... 82, 83, 84

12 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ nhà nghèo Bán phở heo

1 ... 9, 10, 11

13 • [Hiện đại] Eo thon nhỏ - Khương Chi Ngư [NEW C65]

1 ... 23, 24, 25

14 • [Xuyên không] Trôi nổi trong lãnh cung Khuynh quốc khí hậu - Hoa Vô Tâm

1 ... 75, 76, 77

[Cổ đại - Trùng sinh] Trọng sinh cao môn đích nữ - Tần Giản

1 ... 137, 138, 139

16 • [Xuyên không] Hỉ doanh môn - Ý Thiên Trọng

1 ... 105, 106, 107

17 • [Hiện đại] Người cha nhặt được - Cát Tường Dạ

1 ... 26, 27, 28

18 • [Hiện đại] Xin chào Chu tiên sinh! Dạ Mạn

1 ... 27, 28, 29

19 • [Hiện đại] Cục cưng lật bàn Con là do mẹ trộm được? - Ninh Cẩn

1 ... 87, 88, 89

20 • [Hiện đại Thanh mai trúc mã] Đều Tại Vầng Trăng Gây Họa - 11 Giờ Phải Ngủ

1 ... 40, 41, 42


Thành viên nổi bật 
Eun
Eun
Aka
Aka
Nminhngoc1012
Nminhngoc1012
An Tĩnh Lạc
An Tĩnh Lạc
Puck
Puck
susublue
susublue

Shop - Đấu giá: Trang bubble vừa đặt giá 602 điểm để mua Hoa anh đào
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 264 điểm để mua Thỏ tắm nắng
Shop - Đấu giá: Sư Tử Cưỡi Gà vừa đặt giá 250 điểm để mua Thỏ tắm nắng
Eun: Cưng ý kiến gì. Nảy quên nói lãi suất 25% tháng ấy :)2
Công Tử Tuyết: -.-
Tuyền Uri: Cho vay lãi suất thấp đây =))
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 575 điểm để mua Cổ vũ
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 986 điểm để mua Hộp quà Hamster
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 572 điểm để mua Hoa anh đào
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 1568 điểm để mua Hamster lêu lêu
Shop - Đấu giá: Trang bubble vừa đặt giá 543 điểm để mua Hoa anh đào
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 546 điểm để mua Cổ vũ
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 938 điểm để mua Hộp quà Hamster
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 1492 điểm để mua Hamster lêu lêu
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 516 điểm để mua Hoa anh đào
Shop - Đấu giá: Trang bubble vừa đặt giá 2819 điểm để mua Đá Peridot
Shop - Đấu giá: Trang bubble vừa đặt giá 490 điểm để mua Hoa anh đào
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 1420 điểm để mua Hamster lêu lêu
Shop - Đấu giá: Sam Sam vừa đặt giá 250 điểm để mua Kẹo mút 2
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 640 điểm để mua Mề đay đá Citrine 5
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 1351 điểm để mua Hamster lêu lêu
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 465 điểm để mua Hoa anh đào
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 2683 điểm để mua Đá Peridot
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 608 điểm để mua Mề đay đá Citrine 5
Nhân Gian Hoan Hỉ: chữ tạo đề tài chỗ nào vơqis các bạn...ko thấy chi luôn
Windwanderer: huhu có ai biết dùng PTS k tớ nhờ xíu
Shop - Đấu giá: thuyvu115257 vừa đặt giá 1285 điểm để mua Hamster lêu lêu
Công Tử Tuyết: Re: [Trắc Nghiệm] Bạn là ai trong truyện Đam mỹ ?
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 248 điểm để mua Chai nước biển
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 1222 điểm để mua Hamster lêu lêu

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.