Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 41 bài ] 

Trời lạnh rồi để tổng giám đốc đi uống thuốc - Vân Quá Thị Phi

 
Có bài mới 07.08.2016, 10:05
Hình đại diện của thành viên
Đại Thần Kim Lân Bang Cầm Thú
Đại Thần Kim Lân Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 10.06.2014, 13:02
Bài viết: 8185
Được thanks: 6169 lần
Điểm: 10.53
Tài sản riêng:
Có bài mới [Đam mỹ - Hiện đại] Trời lạnh rồi để tổng giám đốc đi uống thuốc - Vân Quá Thị Phi - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


TRỜI LẠNH RỒI ĐỂ TỔNG TÀI ĐI UỐNG THUỐC ĐI.

Vân Quá Thị Phi

Tình trạng bản edit: Hoàn Thành

Độ dài: 37 chương + 1 ngoại truyện

Editor: Tiểu Thiên

Nguồn: Tiểu Thiên
(Đã xin phép)Giới thiệu


Họ tên: Đường Đường, Đường trong “đường đường chính chính”.

Giới tính: nam, là trai thẳng tuyệt đối.

Sở thích: viết tiểu thuyết đam mỹ, là một tác giả chìm nghỉm, lặn ngụp trong Tấn Giang 4 năm rưỡi, rốt cục từ tiểu trong suốt tiến hóa thành lão trong suốt. Căn cứ kinh nghiệm thâm niên của Đường Đường, nếu muốn truyện của mình hot thì phải viết về 1 bé thụ có thân thế nhấp nhô đầy đau khổ, sau đó lại thêm 1 anh công vừa cao lớn vừa có tiền.

Phải là tổng giám đốc công! Tà mị bá đạo tổng giám đốc công! Không phân rõ phải trái tà mị bá đạo tổng giám đốc công! Như vậy mới ngầu mới moe!

Đường Đường không nghĩ tới, hệ thống đại thần của Tấn Giang thật sự chiếu cố cậu, chuyện chỉ nghĩ ở trong đầu cũng có thể trở thành sự thật. Ngày hôm sau, có 1 vị tổng giám đốc tà mị khốc suất đến mức dở hơi từ trên trời đáp xuống.

Cảnh báo:

Hài, ngọt, gà bay chó sủa
1×1, khốc suất đến bệnh xà tinh tổng giám đốc công × tiểu trong suốt thụ
Logic gì đó đã bị tác giả ăn, có BUG, xin đừng để ý
Pháo hôi não tàn nhiều vô số kể, vì nội dung truyện, xin nén bi thương (._.)
Bộ này nằm trong hệ liệt [Một câu chuyện cố tích], muốn đọc những bộ khác cùng hệ liệt mời các bạn vào mục lục.
Tag: đô thị tình duyên, hoan hỉ oan gia, tình hữu độc chung, ngọt văn

Nhân vật chính: Đường Đường, Sa Tuân.E/N: Lúc edit thì đã phải thêm bớt khá nhiều từ ngữ để câu văn được trôi chảy hơn, ý nghĩa của câu thì vẫn y như cũ, có gì xin bỏ quá cho. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ :”>…

Đã sửa bởi Snow cầm thú HD lúc 09.08.2016, 05:59.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn Snow cầm thú HD về bài viết trên: Tieuquy1990ct
Có bài mới 07.08.2016, 10:10
Hình đại diện của thành viên
Đại Thần Kim Lân Bang Cầm Thú
Đại Thần Kim Lân Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 10.06.2014, 13:02
Bài viết: 8185
Được thanks: 6169 lần
Điểm: 10.53
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Đam Mỹ - Hiện Đại] Trời lạnh rồi để tổng giám đốc đi uống thuốc - Vân Quá Thị Phi - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 1: Tổng giám đốc có bệnh xà tinh (1)

Editor: Tiểu Thiên


Đường Đường, Đường trong “đường đường chính chính”.

Đường Đường vẫn luôn cảm thấy cha mẹ đã đặt cho mình một cái tên đặc biệt có giá trị nghệ thuật, nghe vừa kêu vừa dễ thuộc, lại không mất đi hương vị đàn ông…

Đường Đường là một tác giả ký hợp đồng với Tấn Giang, giới tính nam, chuyên môn viết tiểu thuyết đam mỹ. Nhưng mà Đường Đường cam đoan, bản thân mình tuyệt đối là trai thẳng, thẳng tắp là đằng khác!

Đường Đường đã bò lết ở Tấn Giang viết văn được bốn năm rưỡi, coi như là đứa già nhất trong bầy tác giả già, rốt cục từ tiểu trong suốt biến thành lão trong suốt, đẳng cấp chìm nghỉm đã đạt tới hàng thượng thừa. Cậu cả ngày khổ cực đi làm, tan tầm, phi lên xe bus về nhà, vừa mở máy tính lên QQ đã điên cuồng nhảy liên tục. Cậu có add vài tác giả cũng chìm nghỉm khác trên diễn đàn, bên trong nhóm chat lúc này đang vô cùng náo nhiệt.

[Sản phẩm 3 không]: Truyện mới lại bị cho ăn bơ, hiu hiu hiu cầu an ủi!!!

[Đại thần bị mất ngủ]: Bộ nhà ngươi có lúc nào không bị ăn bơ hả, còn cần an ủi sao?

[Sản phẩm 3 không]: = =

[Sản phẩm 3 không]: Chị đây dầu gì trong quá khứ cũng rất là huy hoàng có được không?!

[Tui đang offline]: …

[Tui đang offline]: Up chương mới thử đi, xem có ai vào ủng hộ không?

[Sản phẩm 3 không]: Chả có ai cả, tui buồn quá, tui không muốn up chương mới nữa.

[Đường cát trắng]: Lâu lắm mới thấy cô gái 3 không ngã một cú đau như vậy nha, chuyện vui như thế sao không ai chúc mừng?

[Sản phẩm 3 không]: ▄︻┻┳═      … bắn chết mi…

[Đại thần bị mất ngủ]: Đường Đường, bà cô kia lại lên cơn kìa.

[Sản phẩm 3 không]: Ai bảo mi dám giẫm lên vết thương của ta!

Đường Đường kiến thức đầy mình bắt đầu bùm bùm gõ bàn phím.

[Đường cát trắng]: Tui đã sớm nói với bà rồi, ai bảo bà không chịu nghe lời người lớn khuyên, chỉ lo nhìn cái lợi trước mắt. Cái truyện kia của bà mà có người chịu bỏ tiền ra cộng thưởng mới là lạ, mấy cái đồng lẻ kia là do người ta run tay bấm nhầm đó, không tin lát bà đi kiểm tra thử đi.

[Sản phẩm 3 không]: !!!!!!!….Cái thằng Đường trắng cặn bã nhà ngươi!!!

[Đại thần bị mất ngủ]: 1

[Tui đang offline]: …

[Đường cát trắng]: Lại đây lại đây, để tiền bối giảng giải cho cưng nghe 1 chút nha, độc giả bây giờ chỉ thích Mary Sue thôi! Phải có thiên lôi cẩu huyết cuồn cuộn! Đầu tiên, thụ phải có đầy đủ khổ bức, nhất định phải không có tư sắc, ngực phải phẳng!

[Sản phẩm 3 không]: … Ngực phẳng thì liên quan gì ở đây!!! Bà đây muốn viết sản nhũ văn thì sao!!!

[Đường cát trắng]: 1

[Đường cát trắng]: Tiếp tục nói a, thụ phải khổ bức, sau đó gặp một anh công cao to, công phải có tiền a, độc giả thích nhất không phải là câu chuyện về khốc suất tổng giám đốc yêu vịt con xấu xí sao. Nhất định phải là Sue văn nha, tổng giám đốc phải khốc suất, nhất định không thể phân rõ phải trái, hiện tại độc giả nhìn thấy tổng giám đốc mắc bệnh xà tinh lại còn không chịu nói đạo lí đều sẽ ôm mặt gào thét! Moe lắm đó nha ~~~

[Tui đang offline]: = 口 =

[Đại thần bị mất ngủ]: = 口 =

[Sản phẩm 3 không]: = 口 =

[Sản phẩm 3 không]: Thật không vậy…

[Đại thần bị mất ngủ]: Sao tôi cảm thấy không đáng tin lắm.

[Tui đang offline]: Nếu là thật thì Đường cát đã thành đại thần từ lâu rồi. Bốn năm rưỡi gần năm năm sắp hết hợp đồng tới nơi rồi mà cậu ấy vẫn chìm nghỉm đấy thôi.

[Đường cát trắng]: …

[Đường cát trắng]: o( ̄ヘ ̄o#)

[Đường cát trắng]: Không nói chuyện với mấy người nữa, bye bye, tui đi viết truyện đây, sớm muộn gì tui cũng sẽ thành đại thần! Tui sẽ đi viết xà tinh bệnh tổng giám đốc công!

Đường Đường tùy tay đóng cửa sổ chat, đeo tai nghe lên, click vào QQ music. Từ trong tai nghe truyền đến giai điệu tẩy não của bài “Trái táo nhỏ” thần thánh, cậu vừa ngâm nga vừa mở file truyện mình mới viết ra.

Đúng như Đường Đường nói , truyện của cậu viết về một em thụ khổ bức đủ đường, không cha không mẹ, bị khi dễ, bị chú dì chiếm đoạt gia sản, còn bị anh em họ tùy tiện đánh chửi, là một íu-đúi thụ 100%. Mà ngay cả đồng nghiệp cùng công ty với íu-đúi thụ cũng có thể tùy tiện khi dễ cậu ta, cướp đoạt thành tích của íu-đúi thụ, bắt íu-đúi thụ chịu tiếng xấu thay cho người khác. Kết quả có một ngày, íu-đúi thụ vẫn cứ íu-đúi, vừa ra khỏi cửa liền ngã vào trong ngực của tổng giám đốc. Tổng giám đốc công, tà mị bá đạo tổng giám đốc công, không chút nào phân rõ phải trái tà mị bá đạo tổng giám đốc công!

Chiếu theo phương diện của độc giả mà nói, thì phải là ……. tổng giám đốc công mỗi ngày đều moe~ *ôm mặt* ~ đẹp trai quá a a a a a ~~~

Từ khi viết truyện về xà tinh bệnh tổng giám đốc công, lượng view truyện của Đường Đường tăng đột biến, so với hồi xưa thì cao hơn nhiều, điều này làm cho Đường Đường đối với truyện của mình tràn ngập tin tưởng!

Vừa nghĩ tới có thể nhờ vào cái truyện về xà tinh bệnh tổng giám đốc này, một đường tại giới tác giả đam mỹ bộc lộ tài năng, vượt qua phê duyệt, tên biến thành hồng biến thành tím, rồi lại từ tím biến thành đen (2), kiếm được 1 2 3 4 5 6 7 8 9 vạn, một đường lên mây biến thành đệ nhất đại thần của Tấn Giang! Thật sự có chút kích động!

Đường Đường trong cơn kích động dùng một phần tư tiền lương tháng mua một cái bàn phím hiệu Cherry (3) ngồi gõ bùm bùm chát chát, lấy vận tốc một giờ gõ được ba đến bốn ngàn chữ, viết mỗi chương tầm một ngàn từ, sau đó duỗi duỗi người, chuẩn bị tắm rửa đi ngủ.

Đường Đường tắt máy tính, cầm khăn mặt vào phòng tắm, ở bên trong xoay một vòng, phát hiện tắm vòi sen rất là bất tiện, hơn nữa tắm xong còn phải lau khô còn phải mặc quần áo, thật sự phiền muốn chết. Cậu rửa mặt xong, lại lượn trong phòng tắm một vòng rồi nằm vật ra trên giường giả chết, chốc lát sau liền ngủ.

Đường Đường cả đêm đều nằm mơ, có lẽ là do viết văn nhiều, đến cả trong mộng cũng nhìn thấy. Cậu mơ thấy mình chiếm được một cái hệ thống Tấn Giang, hệ thống đại thần không chỉ cộng thưởng cho truyện của Đường Đường vài vạn, còn giúp cậu có khả năng viết cái gì cũng có thể biến thành sự thật.

Vì thế…Một tổng giám đốc công tà mị khốc suất đến mức dở hơi đột nhiên xuất hiện ở trước mặt cậu, dùng tay kiềm trụ cằm cậu, giọng nói trầm thấp khàn khàn lại tà mị vô cùng bảo rằng: “Tuy rằng bộ dáng có chút bình thường, nhưng cũng thật quyến rũ. Dùng loại ánh mắt này nhìn tôi, là đang hướng tôi cầu hoan sao?”

Đường Đường nháy mắt đổ một thân mồ hôi lạnh, cả người nổi lên một tầng da gà, hoảng sợ nhìn xà tinh bệnh tổng giám đốc công.

Tổng giám đốc công tà mị cong khóe miệng, cũng không để ý tới Đường Đường còn đang giãy dụa, như trước nắm chặt cằm của cậu, cười nói: “Như thế nào, trên miệng nói không nguyện ý, không phải thân thể lại rất thành thật sao?”AAAAAAAAAAAAAAA!!!

“Cái khỉ gì vậy hả!!!”

“Bộ gặp quỉ hả!!!”

“Bị quỷ bạo cúc hả mày?! Có biết mấy giờ rồi không?!

“Mới có 4 giờ sáng thôi! Mộng xuân cũng không cần kêu thê lương vậy đâu!”

Đường Đường nghe thấy thanh âm mắng chửi hùng hổ vọng từ cửa sổ vào, rốt cục từ trong ác mộng tỉnh lại. Nhanh chóng xoa xoa thân thể lạnh ngắt, cầm di động lên nhìn, quả nhiên mới có 4 giờ sáng. Tiểu khu cậu ở cũng không phải khu cao cấp gì cho cam, phòng ở cũng không cách âm tốt.

Đường Đường hít sâu hai cái, thở đều, ném di động qua một bên ngả đầu ngủ tiếp.“Đường Đường cậu tại sao lại đến trễ?!”

“Nhanh nhanh dùm cái! Hôm nay có lãnh đạo muốn lại đây!”

“Làm cho đàng hoàng đó, người ta sắp đến rồi, sếp đã lượn qua đây ba lượt hỏi tại sao cậu giờ này vẫn chưa tới ba lần rồi!”

Đường Đường hổn hển thở dốc chạy vào ký túc xá, đem đồ đạc của mình cất kỹ, vừa thắt cà vạt vừa chỉnh tóc. Bởi vì giấc mơ chết tiệt tối hôm qua, cậu ngủ không đủ rồi dậy trễ, lúc tỉnh lại đã là 8 giờ rưỡi, đêm qua không tắm rửa, sáng hôm nay cũng không kịp tắm, lấy nước rửa mặt rồi lao đến phòng làm việc.

Lục tiểu thư ngồi bên cạnh nhìn thoáng qua Đường Đường, ghét bỏ nhíu nhíu mày, nhỏ giọng nói: “Đường Đường, sao hôm nay đi trễ vậy? Lát nữa nghe bảo có một vị lãnh đạo rảnh hàng quá nên ghé chơi, sếp bắt tất cả nhân viên nhìn phải thật sung sức.”

“Sung cái con khỉ…”

Đường Đường chửi một câu, nhưng cậu cũng không dám lớn tiếng.

Lục tiểu thư tiếp tục bà tám: “Nghe nói anh ta là con trai của lão tổng đó, tuổi còn trẻ liền muốn kế thừa gia nghiệp. Cơ mà nghe nói vị Sa tổng này tính tình không được tốt lắm, lại còn mắc bệnh sạch sẽ. Đường Đường tóc em còn rối kìa, nhanh sửa lại đi.”

Đường Đường yên lặng rủa trong lòng, lại còn khiết phích? Đàn ông chân chính thì phải dũng cảm, phải biết đối mặt với những thứ dơ bẩn của cuộc đời, vậy mới là trang hán tử, vậy mới có thể đào hoa!

Đường Đường vừa dọn dẹp lại cái bàn làm việc, sếp của cậu đã vô cùng lo lắng tiến vào, nhìn thấy Đường Đường thì sửng sốt một chút, tay run rẩy a run rẩy chỉ vào Đường Đường.

“Mắt cậu dính cái gì thế kia?! Miệng cậu dính cái gì thế kia?! Đầu tóc của cậu để cái kiểu gì thế kia?! Hôm nay Sa tổng muốn lại đây cậu có biết không?! Mau mau, vào toilet rửa mặt đi!”

Đường Đường có chút bất đắc dĩ, nhưng cũng không dám cãi lại sếp, đành phải đứng lên. Các đồng nghiệp khác che miệng cười hihi, Đường Đường liếc một cái liền ra khỏi phòng. Đi qua gian uống nước, vào toilet, dùng nước vuốt mặt hai cái, cũng lười lấy khăn tay, vẩy vẩy tay xong bèn lượn về.

Đường Đường vừa đi, trong lòng thầm mắng mỏ ác mộng chết tiệt đêm qua, cái gì mà hệ thống Tấn Giang, cả thằng cha xà tinh bệnh tổng giám đốc công kia nữa, lời thoại Sue đến không thể Sue hơn, nói ra đều có thể làm người ta rớt mười tấn da gà. Cũng chả hiểu nổi khẩu vị của mấy em độc giả hiện giờ, thế nhưng lại thích xà tinh bệnh tổng giám đốc.

Đường Đường hừ một cái, vuốt bọt nước còn đọng trên mặt, vừa đi qua gian uống nước muốn về phòng làm việc ở ban địa ốc của cậu, đột nhiên bên tai nghe đánh bốp một cái.

Sống mũi đột nhiên tê rần, đau đến thiếu chút chảy nước mắt, bị đẩy về sau đến nửa bước mới đứng vững lại được. Cậu xoa xoa mũi, vừa ngẩng đầu đã thấy có một người mặc một bộ âu phục xa hoa, giày da sáng bóng và cà vạt đứng trước mặt mình. Đó là một người đàn ông vô cùng đẹp trai, chỉ có điều là trông không được manly như cậu thôi.

Người đàn ông vóc người to lớn, lại còn cao ngất, vai rộng mông hẹp, quần tây tôn lên hai chân thẳng tắp thon dài, cơ hồ làm người ta phun máu mũi. Trên cái mũi cao thẳng là một cặp kính không gọng, lộ ra một đôi mắt hẹp dài.

Người đàn ông híp mắt, toàn thân mang theo khí tràng cực đại của bệnh xà tinh, dùng ánh mắt xem thường miệt thị, không chút nào che dấu chán ghét trắng trợn đánh giá Đường Đường.

Đường Đường còn chưa kịp phản ứng đã thấy trưởng phòng nhà mình vọt ra, khom lưng quì gối đầy mặt tươi cười nói với người kia: “Kính chào Sa tổng! Tôi là quản lí của ban này, thật ngại quá, Tiểu Đường của chúng tôi không cẩn thận đụng phải Sa tổng! Sa tổng ngài ngàn vạn lần đừng để ý, Tiểu Đường bình thường cũng được lắm đó, a hơ hơ… Tiểu Đường! Nhanh xin lỗi Sa tổng đi!

Đường Đường không khỏi mở to hai mắt, nhìn người trước mặt lộ ra một cỗ khí tràng to lớn nồng đậm, trong lòng cậu chỉ còn lại có một câu…

……….. Xong rồi, là xà tinh bệnh tổng giám đốc công!

——— —————— —————
(1) Bệnh xà tinh: Ngôn ngữ mạng Trung Quốc, nghĩa là bệnh thần kinh :”>

(2) Cái này vì mình không đk Tấn Giang nên không biết, đại khái là tác giả nào càng hot thì tên họ sẽ đổi màu, mỗi cấp là 1 màu.

(3) Bàn phím Cherry: Là sản phẩm của Cherry corp, hãng này được đánh giá khá tốt & cũng được ưa chuộng ở nhiều nước trên thế giới. Bàn phím của hãng có nhiều loại nên tớ cũng không biết em thụ mua cái nào.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn Snow cầm thú HD về bài viết trên: Tieuquy1990ct
Có bài mới 07.08.2016, 10:14
Hình đại diện của thành viên
Đại Thần Kim Lân Bang Cầm Thú
Đại Thần Kim Lân Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 10.06.2014, 13:02
Bài viết: 8185
Được thanks: 6169 lần
Điểm: 10.53
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Đam Mỹ - Hiện Đại] Trời lạnh rồi để tổng giám đốc đi uống thuốc - Vân Quá Thị Phi - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 2: Tổng giám đốc không manh

Editor: Tiểu ThiênTổng giám đốc nheo lại đôi mắt hẹp dài, dùng ánh mắt ái muội tinh tế đánh giá đối phương, giống như đối phương chính là cá nằm trên thớt, đang tỏa ra hương khí sâu kín.

Tổng giám đốc nhìn người trước mắt bởi vì sợ hãi mà run rẩy, có chút nghiền ngẫm rồi đột nhiên cong khóe miệng, hắn mỉm cười, dùng thanh âm từ tính khàn khàn nói:

“Muốn cái gì, nói đi.”

– Tiểu thuyết [Tổng giám đốc không manh] – Tóm tắt chương 12: “Muốn cái gì, nói đi”Người xem 1 – [Bóp chặt trứng] đã bình luận:

[ Tổng giám đốc không manh] Chương 12 – Đánh giá: ★★

AAAAAAA Tổng giám đốc công moe quá đi aaaaaaaa ~~  “Muốn cái gì, nói đi” ~~ ai gooooo ~ tiểu thụ thụ hoàn toàn bị ăn sạch sẽ a~

Người xem 2 – [Moe moe tổng giám đốc] đã bình luận:

[ Tổng giám đốc không manh] Chương 12 – Đánh giá: ★★

Đại gia à, hôm qua anh làm rớt [Ngư lôi dưới biển sâu] (1) nè ~~

Người xem 3 – [Bánh bao nhỏ] đã bình luận:

[ Tổng giám đốc không manh] Chương 12 – Đánh giá: ★★

Lầu trên thiệt giàu! Cái đồ thổ hào!

Người xem 19 – [Tick tak] đã bình luận:

[ Tổng giám đốc không manh] Chương 12 – Đánh giá: ★★

Quá quá đáng yêu luôn ~ Tổng giám đốc thiệt moe ~~ Yêu nhất tổng giám đốc~~~Đường Đường cúi đầu đặc biệt thấp, cái vị Sa tổng mới nhảy dù xuống đây, tục xưng phú nhị đại, nghe nói trong nhà có hẳn mấy cái tập đoàn. Giá trị con người cũng làm cho bọn cướp muốn thi triển công phu sư tử ngoạm, ngay cả đi làm cũng mang theo mười anh vệ sĩ, phong thái này chỉ có một từ có thể hình dung.

Sang chảnh.

Đường Đường làm việc cho một công ty thiết kế không lớn cũng không nhỏ, đây là một công ty con của tập đoàn.  Vị Sa tổng kia chính là con trai lão đại chủ tịch của công ty mẹ. Tổng giám đốc năm nay 30 tuổi, vẫn còn độc thân, đừng có nhìn cái mặt than cau có một bộ “Người lạ chớ đến gần”, hơn nữa còn cuồng sạch sẽ, nhưng ít nhất người ta cũng là kim cương vương lão ngũ, là người đàn ông độc thân hoàng kim. Muốn theo đuổi? Xếp hàng chờ lấy số đi.

Chính là một vị xà tinh bệnh tổng giám đốc công như thế lại đi nhảy dù vào một công ty con thành tích lẹt đẹt, hơn nữa Sa tổng tự mình phân phó, muốn lấy cái phòng vách kính trong cùng của bộ phận địa ốc làm văn phòng.

Kể từ đó, nhóm trạch nam trạch nữ  ngày ngày hay cắn hạt dưa, tám chuyện vui vẻ với nhau đành phải ngậm miệng cúi đầu ngoan ngoãn làm việc, không dám lớn tiếng nói một câu, sợ  Sa tổng ở trong phòng kính nhìn thấy.

Sa tổng cũng không tốt tính, thỉnh thoảng lại phát giận không rõ lí do thì thôi, hơn nữa đối với nghiệp vụ yêu cầu phi thường nghiêm khắc, nghiêm khắc đến biến thái.

Đường Đường cúi đầu, lưng thẳng tắp, máy tính của cậu nằm ở cuối cùng trong dãy, cách phòng làm việc mới của Sa tổng có một tấm kính mờ, cho nên Đường Đường đành phải ngồi thẳng lưng để che đi màn hình máy tính của mình.

“Tích tích tích…”

Nhóm QQ của công ty nhảy liên tục.

[Lục Manh Manh mất ngủ]: Ai goo!!! Sếp mới đẹp trai quá đi hà!!!

[Lục Manh Manh mất ngủ]: Trái tim nhỏ của tui đánh lô tô luôn rồi nè!!!

[Đường cát]: = =

[Đường cát]: Chị Lục à, chị năm nay cũng 35 rồi. Nghe nói Sa tổng năm nay năm vừa mới 30, chị bớt mơ mộng lại đi. Tuy rằng người ta bảo “Gái một con trông mòn con mắt”, chẳng lẽ chị muốn Sa tổng mù luôn hai mắt sao?

[Lục Manh Manh mất ngủ]: !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

[Lục Manh Manh mất ngủ]: Cái thằng Đường cát chết tiệt kia!!! Sao mi không đi chết đi?!

[Cao phú soái]: Chị Lục, chị nói xem Đường Đường như thế nào còn chưa gả ra ngoài. Đường Đường cũng trưởng thành rồi nha, nên tìm một người đàn ông tốt để nương tựa.

[Lục Manh Manh mất ngủ]: Đúng a! Tiểu Cao nói chỉ có chuẩn!

[Lục Manh Manh mất ngủ]: (* ̄︶ ̄)y

[Đường cát]: = = Mệ, anh Cao à, bình thường hai ta xưng huynh gọi đệ , thấy gái đẹp cũng rủ nhau cùng nhìn, tại sao loại thời điểm này anh lại hùa theo chị Lục chứ.

[Đường cát]: Với cả, anh Cao còn chưa gả đi mà, em cần gì phải vội.

[Cao phú soái]: …

[Tần tui sắp giàu]: Sao cái vị Sa tổng kia lại đột ngột chạy đến chỗ này?

[Tần tui sắp giàu]: Chúng ta chẳng qua chỉ là một công ty con bé xíu, trong mắt mấy cha phú nhị đại thì có gì hay đâu.

[Đường cát]: Vậy cũng không biết, chơi đùa chứ làm gì! Tùy tiện tìm một cái công ty nhỏ, tán gái giết thời gian.

[Lục Manh Manh mất ngủ]: 1  Nhìn cái mặt than của Sa tổng đâu có giống mấy tên sát gái đâu. Chậc chậc, chị đây thấy không chừng ảnh là cong.

[Cao phú soái]: … Trong mắt chị làm gì có thằng nào không cong.

[Lục Manh Manh mất ngủ]: Ahihi~

[Lục Manh Manh mất ngủ]: Nói thiệt, trong mắt của chị đây, đàn ông chỉ có ba loại: công, thụ, lùn xấu nghèo.

[Lục Manh Manh mất ngủ]: Mấy đứa nói nghe, mấy đứa muốn làm công, làm thụ, hay là làm lùn xấu nghèo?

[Cao phú soái]: …

[Tần tui sắp giàu]: …

[Đường cát]: …

[Đường cát]: Bái phục!

[Đường cát]: Chị Lục, em đây xin bái phục!

[Cao phú soái]: Thề sống chết cũng không làm lùn xấu nghèo!

[Tần tui sắp giàu]: Nhưng tui cảm thấy từ nay về sau, chúng ta sẽ không còn được sống hạnh phúc nữa. Mỗi ngày chịu áp lực lớn như vậy sẽ mau già, muốn cắn hạt dưa muốn uống Coca a a a a o(≧ 口 ≦)o

[Đường cát]: Uống nhiều Coca sẽ bị liệt dương!

[Cao phú soái]: …

[Tần tui sắp giàu]: Cút đi! Bà đây không muốn chơi vơi mi nữa!

[Lục Manh Manh mất ngủ]: Mà không biết Sa tổng tên là gì ha?

[Đường cát]: Sa Trĩ ? (Thiên: =]]]]]]]]]]]]]]]]]]]]])

[Cao phú soái]: Hình như tên là Sa Tuân.

[Cao phú soái]: …

[Tần tui sắp giàu]: …Đường Đường, mi là đồ thô tục.

[Tần tui sắp giàu]: Nhưng là vẫn là nhịn không được muốn tán thưởng!

[Lục Manh Manh mất ngủ]: Ai nha phiền quá a, tui còn chưa làm xong bản thiết kế nữa nè, còn mấy người thì sao, ta nói chúng ta lần này không cần phải đưa cho Sa Trĩ xét duyệt đúng không.

[Cao phú soái]: … Chị Lục

[Cao phú soái]: Chị đổi xưng hô cũng quá thuận miệng, Sa tổng sẽ khóc.

[Đường cát]: Chị Lục nghiêm túc dữ vậy, mấy cha lãnh đạo nhảy dù đa số toàn lười biếng không chịu làm việc đâu chị yên tâm. Chắc ổng cũng sắp đi rồi, cố lên.

[Tần tui sắp giàu]: A? Nói như vậy, Đường Đường cậu làm xong rồi?

[Đường cát]: …

[Cao phú soái]: 105

[Cao phú soái]: Mi ra vẻ cái gì không biết! Cầu đổi tổ a, tôi không muốn cùng Đường Đường một tổ! Cậu ta căn bản một chữ đều không viết!

[Lục Manh Manh mất ngủ]: *vỗ vai*, Tiểu Cao vất vả rồi.

[Đường cát]: …

[Đường cát]: o( ̄ヘ ̄o#)

[Đường cát]: Mấy người cũng phải biết chúng ta đều là dân thiết kế , quan trọng là phải có cảm hứng biết không. yên tâm, bảo đảm ngày cuối cùng cảm hứng sẽ bùng nổ, tui sẽ không làm vướng chân mấy người.

[Tần tui sắp giàu]: Tin lời mi thì có mà bán lúa giống.

[Lục Manh Manh mất ngủ]: Tin lời mi thì cả Tiểu Cao cũng bị gả đi.

[Cao phú soái]: . . .

[Đường cát]: …Đường Đường tám chuyện ầm ầm trên nhóm chat, trong nhóm đều là mấy đồng nghiệp thân thiết trong công ty. Ngày thường cũng hay giúp đỡ nhau, chơi với nhau cũng không khách sáo, cho nên nói chuyện rồi văng tục cũng tương đối tùy tiện. Mọi người nói đủ thứ từ trên trời xuống biển, nói cả về mấy cái tin lá cải TV chiếu mấy hôm nay, mãi đến trưa mới ngừng.

Buổi sáng rất thoải mái mà trôi qua, sau đó Cao Dương tìm Đường Đường cùng đi ăn cơm, nhà ăn của công ty làm cơm đều rất có tiêu chuẩn. Đa số nhân viên trong công ty không phải là người gốc thủ đô, đều là dân rời quê lên đây kiếm sống, những người này cũng toàn ăn uống ngay tại công ty.

Đường Đường và Cao Dương vào công ty cùng một lúc, quan hệ tự nhiên thân thiết hơn một chút, hai người đi xuống lầu, vào nhà ăn.

Đường Đường đang đi thì đột nhiên dừng lại, quay người nhìn thoáng qua, rồi lại gãi gãi đầu. Cao Dương hỏi: “Làm sao vậy?”

Đường Đường đáp: “Không có việc gì, sao em cứ cảm thấy có một ánh mắt ác liệt nhìn em chằm chằm, làm em lạnh cả người luôn.”

Cao Dương: “…”

Cao Dương vỗ vai cậu, khóe mắt giật giật nói: “Chú em lậm tiểu thuyết quá rồi đó.”

Nghe cậu ta nói vậy, Đường Đường đột nhiên nhớ lại giấc mơ về hệ thống Tấn Giang tối hôm qua. Mới vừa chạy thoát xà tinh bệnh tổng giám đốc công không lâu, thế nhưng thật sự đụng phải một con còn sống sờ sờ ngay trước mặt.

Đường Đường cả người run lên một chút, cười gượng hai tiếng, phất phất tay, hai người liền tiếp tục đi xuống lầu.

Đường Đường mua món canh cá cay (2) cậu thích nhất, thịt heo chua ngọt (3), khoai tây sợi xào (4), sau đó còn lấy thêm một chén cháo nhỏ. Cậu bưng khay ăn, quay đầu lại nói với Cao Dương: “Tiểu Cao nhi, em đi trước tìm chỗ ngồi, lấy đồ ăn xong nhớ qua nha.”

Cao Dương ừ một tiếng.

Đường Đường bưng khay vào khu đặt bàn ghế, nhà ăn rất lớn, tuy rằng đa số nhân viên đều đến đây ăn cơm nhưng mấy vị trưởng phòng, giám đốc rồi lão tổng này nọ, giá trị con người không thấp, tự nhiên sẽ không bắt bản thân đứng xếp hàng, cũng sẽ không ngồi ăn chung với nhân viên. Mấy người này một là ra ngoài ăn hai là gọi người đem cơm đến, cho nên nhà ăn cũng không đông, một người ngồi một cái bàn cũng không thành vấn đề.

Đường Đường đi đến một cái bàn bốn người ngồi xuống, đặt khay lên, sau đó đứng dậy đi ra quầy lấy đũa dùng một lần, lúc trở về bỗng dưng nhìn thấy cái bàn mình dành trước bỗng mọc ra thêm một người.

Trên bàn cũng là canh cá, thịt heo chua ngọt và khoai tây sợi xào.

Nhưng mà, người kia cũng không phải là Cao Dương, mà là…Sa Tuân, cái vị tổng giám đốc mới nhảy dù kia…

Đường Đường nhất thời tròng mắt đều sắp rớt xuống, nhìn Sa Tuân động tác vừa tao nhã vừa có khí tràng lau lau bàn ăn. Anh ta thấy cậu còn đang sững sờ ở gần đó, bèn vươn tay dùng ngón trỏ đẩy đẩy mắt kính, sau đó gõ gõ lên cái bàn, ngụ ý bảo Đường Đường mau đem đũa qua đây.

Đường Đường: “…”

Đường Đường nhất thời cả người cứng ngắc, nhìn nhìn hai đôi đũa trong tay mình, vốn là lấy cho bản thân và Cao Dương, cuối cùng chỉ có thể kiên trì đưa hai tay dâng lên.

Sa tổng dùng hai ngón tay kẹp lấy chiếc đũa, rút đũa ra, móc giấy ăn từ trong túi áo tây trang lau đũa, sau đó ném giấy ăn qua bên cạnh.

Sa Tuân nói: “Ngồi.”

“… A?”

Đường Đường da đầu run lên, toàn thân lạnh ngắt, ngồi xuống, cúi thấp đầu cầm đũa lên, run rẩy a run rẩy gắp một miếng thịt heo chua ngọt cho vào miệng.

“Lộp bộp.”

Sốt chua ngọt rớt lên quần áo, cậu thầm than một tiếng, nhanh chóng đứng lên, sơ mi trắng đã dính một mảng màu cam, ngay cả cà vạt cũng bị.

Cậu tổng cộng chỉ có hai cái sơ mi hai cái cà vạt, mỗi ngày luân phiên đổi, lúc này đau lòng vô cùng, muốn lấy khăn ra lau. Kết quả “trang hán tử” Đường Đường căn bản không mang theo cái gọi là khăn tay, mà có Sa tổng ngồi bên cạnh, trong phạm vi mười mét không ai dám lại gần, căn bản cũng không còn người nào cho cậu mượn khăn hết.

Đường Đường nhác thấy túi áo tây trang của Sa Tuân, lúc nãy cậu thấy Sa Tuân lấy khăn giấy ra lau đũa, cậu muốn xin một tờ nhưng nhát nên không dám mở miệng.

Sa Tuân ngồi đó, anh nhìn thấy vết thức ăn trên người cậu thì nhíu nhíu mày, bệnh sạch sẽ bùng lên, cơ hồ tỏ ý chán ghét Đường Đường. Sa Tuân buông đũa xuống, ngũ quan đẹp trai hoàn mỹ gen siêu tốt tập hợp trên khuôn mặt than không biểu tình, anh lại duỗi ngón trỏ ra đẩy đẩy mắt kính, dùng đôi mắt hẹp dài lạnh như băng nhìn Đường Đường, nâng nâng cằm.

Sa tổng: “Muốn cái gì, nói đi.”………..Muốn-cái-gì-sao?!

Dây thần kinh trong đầu Đường Đường đứt phựt một cái, tôi chỉ muốn xin một tờ khăn giấy thôi mà!!!

——— —————— —————

(1) Ngư lôi dưới biển sâu: Là 1 hình thức khen thưởng trên Tấn Giang, mua 1 gói điểm thưởng này mất 100 tệ, tương đương 10.000 điểm của Tấn Giang ;_;…


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn Snow cầm thú HD về bài viết trên: Tieuquy1990ct
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 41 bài ] 
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: khanhnguyen, Linhlinh202, Mái ngố răng nhô, Oh bin kim, sunshineangel, ThaiHoa, trannhi, trantran911, Yết Vân Tiên Tử và 142 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Trùng sinh] Công chúa thành vương phi - Tiếu Dương

1 ... 76, 77, 78

2 • [Cổ đại - Trùng sinh] Hai kiếp làm sủng phi - Vu Tâm Yên

1 ... 34, 35, 36

3 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

4 • [Cổ đại] Hôn lễ đệ nhất thiên hạ - Nguyệt Xuất Vân

1 ... 70, 71, 72

[Cổ đại - Trùng sinh] Nữ nhi Lạc thị - Yên Nùng

1 ... 114, 115, 116

6 • [Hiện đại] Ngôn Hi Thành Ngọc - Sâm Trung Nhất Tiểu Yêu

1 ... 25, 26, 27

7 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

8 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 210, 211, 212

9 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 32, 33, 34

10 • [Hiện đại - Mạt thế - Trùng sinh] Sống lại lần nữa ở tận thế - Lâm Y Dương

1 ... 33, 34, 35

11 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 7, 8, 9

12 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

13 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 209, 210, 211

14 • [Hiện đại] Thực hoan giả yêu - Tịch Hề

1 ... 97, 98, 99

15 • [Hiện đại] Người tình trí mạng - Ân Tầm

1 ... 227, 228, 229

16 • [Cổ đại] Sổ tay tiến hóa thành yêu hậu - Ninh Dung Huyên

1 ... 29, 30, 31

17 • [Cổ đại] Thịnh sủng - Cống Trà

1 ... 52, 53, 54

18 • [Hiện đại] Đại bạo ngọt - Thánh Yêu

1 ... 36, 37, 38

19 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 197, 198, 199

20 • [Xuyên không - Nữ phụ] Vật hi sinh tu chân ký - Nhu Nạo Khinh Mạn

1 ... 81, 82, 83Shop - Đấu giá: Mai Tuyết Vân vừa đặt giá 248 điểm để mua Heo cầm lửa
Shop - Đấu giá: Mai Tuyết Vân vừa đặt giá 246 điểm để mua Ốc sên khoe kẹo
Shop - Đấu giá: Mavis Clay vừa đặt giá 366 điểm để mua Thần nước
Shop - Đấu giá: +Ta Là Bảo Bối+ vừa đặt giá 201 điểm để mua Cung Kim Ngưu
Shop - Đấu giá: +Ta Là Bảo Bối+ vừa đặt giá 254 điểm để mua Bươm bướm và vườn hoa
Shop - Đấu giá: +Ta Là Bảo Bối+ vừa đặt giá 532 điểm để mua Thiên thần tím
Shop - Đấu giá: Snow cầm thú HD vừa đặt giá 511 điểm để mua Song Ngư Nữ
Shop - Đấu giá: Snow cầm thú HD vừa đặt giá 318 điểm để mua Ma Kết Nam
Shop - Đấu giá: Snow cầm thú HD vừa đặt giá 209 điểm để mua Cự Giải Nam
Shop - Đấu giá: Snow cầm thú HD vừa đặt giá 287 điểm để mua Xử Nữ Nam
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 467 điểm để mua Ngồi chờ bạn trai
Shop - Đấu giá: trucxinh0505 vừa đặt giá 270 điểm để mua Gà con mới nở
Nguyêtnga: Hú hồn ms thấy tỉ năm tnn trở lại
Shin-sama: chắc không còn ai nữa
Shin-sama: :D
Shop - Đấu giá: Tư Bảo Bảo vừa đặt giá 200 điểm để mua Búp bê ôm trái tim
Shop - Đấu giá: Gà con tắm nắng vừa đặt giá 256 điểm để mua Gà con mới nở
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 933 điểm để mua Ngọc tím
Mavis Clay: á à, ra là tỷ quăng bomb muội
LogOut Bomb: Lily_Carlos -> Mavis Clay
Lý do: ^^
Shop - Đấu giá: trucxinh0505 vừa đặt giá 248 điểm để mua Cún ngủ
Shop - Đấu giá: trucxinh0505 vừa đặt giá 242 điểm để mua Gà con mới nở
Ngoc Vo: 4 năm cho chẳn ấy Thiến Thiến hêheee
LogOut Bomb: White Silk-Hazye -> Nguyệt Hoa Dạ Tuyết
Lý do: Tét cưng kkk
Cô Quân: cả tỉ năm mới thấy tnn đông vui lại
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Infiniti
Shop - Đấu giá: Mẹ tớ là Thái Hậu vừa đặt giá 421 điểm để mua Hộp quà gấu bông
Shop - Đấu giá: Mẹ tớ là Thái Hậu vừa đặt giá 290 điểm để mua Sên vàng
Shop - Đấu giá: Mẹ tớ là Thái Hậu vừa đặt giá 242 điểm để mua Pooh ăn mật
Shop - Đấu giá: Mẹ tớ là Thái Hậu vừa đặt giá 215 điểm để mua Bong bóng gấu

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.