Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 74 bài ] 

Bạch tướng công và Hứa nương tử - Lưu Vân [Hoàn]

 
Có bài mới 05.08.2016, 07:34
Hình đại diện của thành viên
Ex-moderator
Ex-moderator
 
Ngày tham gia: 21.02.2016, 08:48
Tuổi: 20 Nữ
Bài viết: 2613
Được thanks: 28116 lần
Điểm: 7.31
Có bài mới [Huyền huyễn - Đồng nhân] Bạch tướng công và Hứa nương tử - Lưu Vân [Hoàn] - Điểm: 8
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Bạch tướng công và Hứa nương tử


images


Tác giả: Lưu vân    

Thể loại: Đồng nhân, người vs xà, 1vs1, ngọt sủng, cường thủ hào đoạt, H

Tình trạng bản gốc: Hoàn

Tình trạng bản edit: Đang tiến hành

Editor: Team editor Diễn đàn Lê Quý Đônimages

Giới thiệu

Vừa mới xuyên qua trở thành một nữ nhân hái thuốc họ Hứa, đã bị một con bạch xà quấn quanh người, đây chẳng lẽ là tình tiết của "Bạch xà truyện"?             

Cái gì? Ta là nữ nhân còn có thể hiểu được, nhưng tại sao hắn lại là nam nhân? Mà điều quan trọng nhất đó là hắn không phải tới để báo ân, mà là tới để trả thù!!!

Pháp Hải đại sư, người mau tới thu phục con yêu nghiệt này lại!!!


                              
           MỤC LỤC

Đã sửa bởi dienvi2011 lúc 26.07.2018, 22:43, lần sửa thứ 9.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 06.08.2016, 06:42
Hình đại diện của thành viên
Ex-moderator
Ex-moderator
 
Ngày tham gia: 21.02.2016, 08:48
Tuổi: 20 Nữ
Bài viết: 2613
Được thanks: 28116 lần
Điểm: 7.31
Có bài mới Re: [Đồng nhân - Người xà] Bạch tướng công cùng hứa nương tử - Lưu Vân - Điểm: 12
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 1: Hái tiên thảo gặp bạch xà


Edit: TrangQA830810
Núi Thanh Thành cao vót vạn trượng, tựa như lưỡi búa đột ngột từ mặt đất mọc lên, tầng lớp dày đặc, ngang dọc chằng chịt, nguy nga hùng tráng chống lên tận những đám mây trên trời.

Trong khe hở rườm rà của nham thạch, xuất hiện một bóng dáng nhỏ gầy đang lổm ngổm bò, bám vào vách đá khó khăn leo lên, nàng ngửa đầu ngưng mắt nhìn mây khói lượn lờ phía xa xăm, thở dài một hơi, đáy lòng tự nhủ bao giờ mới có thể đến được ngọn núi cao nhất.

Cho dù leo lên ngọn núi cao nhất thì sao, có thật sẽ tìm được cỏ tiên như trong truyền thuyết?

Hứa Ngự Tiên không dám phán đoán suy luận lung tung, vì một trăm lạng vàng, cùng chức quan của ca ca, nàng mới nguyện ý dấn thân vào hiểm cảnh, leo lên đỉnh núi Thanh Thành hái thuốc.
Kỳ thực cỗ thân thể này vốn quen với việc leo núi hái thuốc, còn nàng chỉ là linh hồn mới nhập vào thân xác này, không sai, nàng là người vừa được chuyển kiếp, khi tỉnh lại không có bối cảnh hiểm hách, hay dung nhan tuyệt thế cùng dàn mỹ nam bao vây, chỉ có duy nhất một ngôi nhà tranh rách nát, cùng vài thứ thảo dược để duy trì cuộc sống.

Cũng may trời không tuyệt đường con người, ở thời điểm cô suýt chết vì đói, một chiếc xe ngựa sang trọng đến đón nàng đưa về Hàng Châu, chờ đợi cô là một nam tử tuấn mỹ. Nguyên lai thân nhân của Hứa Ngự Tiên này còn một người ca ca ruột gọi là Hứa Thiệu Nhung, vào lúc Hứa Ngự Tiên mười ba tuổi, ca ca bỏ nhà ra ngoài lập nghiệp, không nghĩ tới cuối cùng trở thành một quan võ tiếng tăm lừng lẫy ở Hàng Châu.

Có ca ca để dựa vào, Hứa Ngự Tiên cảm thấy cuộc sống trôi qua thật tốt, đáng tiếc một chuyện không mong muốn xảy ra, Đông Lâm Vương người lãnh đạo trực tiếp của anh trai mắc bệnh kỳ quái, phải trèo lên đỉnh núi Thanh Thành hái tiên thảo làm thuốc dẫn, mới có thể đem căn bệnh trị tận gốc, đây vốn là việc đơn giản có thể sai bất kỳ thị vệ nào đó tìm kiếm là được, nhưng đáng tiếc đại phu nói phải là nữ tử thân thể thuần khiết hái tiên thảo mới bảo tồn được tiên khí vốn có của nó.

Nhưng thời đại này nữ nhân đa số được nuôi dưỡng ở khuê phòng, ai có thể leo lên được núi cao, sau đó người trong vương phủ biết tin Hứa Thiệu Nhung có một muội muội biết hái thuốc, liền phân phó Hứa Ngự Tiên lập tức đi núi Thanh Thành.

Kế tiếp, Hứa Ngự Tiên bị đưa lên xe ngựa, lọc cọc chạy thẳng tới đây, sau cùng vứt lại dưới chân núi. Nàng bây giờ tuy không nhớ những kỹ xảo lúc hái thuốc, nhìn thân thể này vốn xinh xắn lanh lợi, kỳ thức hết sức rắn chắc khoẻ mạnh, nên nàng leo núi phi thường thuận lợi.

Mệt mỏi vất vả sau một ngày trời, Hứa Ngự Tiên rốt cục lên được đỉnh cao nhất, lúc này xung quanh tối đen sương mù dày đặc, chỉ có ánh trăng cùng bày đom đóm phát ra ánh sáng mờ ảo, soi rọi con đường phía trước.

Hứa Ngự Tiên hắt hơi một cái, híp mắt nhìn phương hướng trước mặt, cách đó không xa có một hang động, bên trong phát ra vài tia sáng trắng. Hứa Ngự Tiên thận trọng bước tới, núp vào khe đá thò đầu nhìn vào bên trong, nhất thời hai chân mềm nhũn.

Chỉ thấy trên trụ đá, một con bạch xà to lớn đang quấn quanh, ước chừng hai tay nàng đều ôm không xuể vòng eo của nó, lớp da mỏng phát ra ánh sáng trắng như bạch ngọc, cát đá lởm chởm mọc đầy xung quanh, thân thể con bạch xà tựa như dòng nước, hoàn mỹ uốn lượn né tránh, chỉ là đầu nó vùi vào trong thân thể cuồn cuộn, chắc là đang ngủ.

Nhìn dưới chân cột đá, một đống hoa cỏ phát sáng, thật là kỳ diệu, đây có phải là tiên thảo mà đại phu nói đến? Hứa Ngự Tiên đè xuống trái tim đang nhảy bụp bụp, suy nghĩ có nên thừa dịp lúc bạch xà đang ngủ, hái vài cây tiên thảo trở về phục mệnh.

Nhưng nếu nàng bước vào, bạch xà bất chợt tỉnh lại, thì phải làm sao...

Lời của tác giả: Xà có hai cây gậy thịt, nguyên văn nam chủ có ba loại hình thái, hình người, mình người đuôi rắn, hình rắn .
Hình người có một cự vật, nửa người nửa xà cùng hình rắn có hai côn thịt .


_

Chị lúc trước chưa xuyên là nữ. Sau khi xuyên cũng là nữ. Như bao truyện khác. Còn anh vì sao là nam ý...theo như truyện Thanh xà bạch xà, Bạch xà truyện gì đó. Thì con Bạch xà ý là nữ nhân, là gái, là con gái....Nên mới có câu ta là nữ nhân còn lý giải đc vì sao hắn lại là nam nhân :">

Lịch post chắc 1c/1ngày


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 08.08.2016, 06:23
Hình đại diện của thành viên
Ex-moderator
Ex-moderator
 
Ngày tham gia: 21.02.2016, 08:48
Tuổi: 20 Nữ
Bài viết: 2613
Được thanks: 28116 lần
Điểm: 7.31
Có bài mới Re: [Đồng nhân - Người xà] Bạch tướng công cùng hứa nương tử - Lưu Vân - Điểm: 12
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 2: Người và xà triền miên ...p1

Edit: TrangQA830810
Bởi vì sợ bước đi gây ra tiếng động quá lớn, Hứa Ngự Tiên đem đôi giày dính đầy bùn đất cởi ra, rón ra rón rén đi tới, vừa tiếp xúc gần với cột đá, một luồng hơi lạnh chạy thẳng vào trong tuỷ sống khiến thân thể nàng run rẩy.

Hứa Ngự Tiên nín thở nắm lấy vài cây tiên thảo, xuất hết sức lực từ khi lọt lòng bức mạnh ra. Cũng không biết có phải do ảo giác của nàng hay không, Hứa Ngự Tiên cảm thấy bạch xà hình như giật mình một chút, cái trán vì lo sợ mồ hôi lạnh tuôn không ngừng.

Thấy bạch xà không có động tĩnh, Hứa Ngự Tiên yên lặng nhón chân đi ra, cúi người tìm kiếm giày, lục lọi một lúc lâu vẫn không nhìn thấy, nàng nhớ rõ ràng để ở đây, thế nào lại thoáng cái liền biến mất, chẳng lẽ bị con nào đó tha đi.

Hứa Ngự Tiên bất đắc dĩ thở dài một tiếng, quên đi, đành leo xuống núi bằng chân trần vậy. Nàng nhẹ nhàng bước rời đi, lúc này một vật rơi trúng đầu của nàng. Hứa Ngự Tiên cúi đầu nhìn lại, đập vào nàng cư nhiên là đôi giày kia.

Hứa Ngự Tiên chợt ngẩng đầu, thấy con bạch xà đang ở đối diện nàng, con ngươi tối tăm khoá chặt thân thể nhỏ nhắn của nàng, phần đuôi to dài cong lên hướng về phía trước, miệng nhe ra hai cái răng nanh dài sắc bén. Hứa Ngự Tiên sợ đến mức toàn thân chết đứng, con bạch xà kia vừa rồi còn ở trên trụ đá, thế nào qua mấy giây liền xuất hiện trước mặt nàng.
Nàng trố mắt nhìn một hồi liền nhanh chân bỏ chạy, còn chưa đi được vài bước, chân đã vướng một khối đá ngã ập mặt xuống đất. Khiến cho bắp chân của Hứa Ngự Tiên bị xướt chảy máu, nàng đang muốn bò dậy, lại bị một vật lạnh như băng quấn lấy chân mình.

Hứa Ngự Tiên nằm im trên mặt đất không dám nhúc nhích, nguyên lai là đuôi rắn quấn lấy người nàng. Bạch xà này khổng lồ như vậy, ước chừng một ngụm là có thể nuốt nàng vào bụng. Hứa Ngự Tiên không khỏi suy đoán, con rắn này có phải đang thủ hộ tiên thảo hay chăng, nếu đem tiên thảo trả lại nó có thể bỏ qua cho nàng. Nàng từ trong vạt áo móc tiên thảo ra, thanh âm khẽ run nói  

" Tiên thảo đều trả lại, đại tiên hạ thủ lưu tình, tha cho tiểu nhân một mạng "

Nhưng lời của nàng chẳng mang lại tác dụng gì, đuôi rắn ngược lại quấn nàng càng chặt, Hứa Ngự Tiên cảm thấy ngực bị chèn ép, thở không ra hơi. Đầu bạch xà đột nhiên cúi thấp xuống, lè lưỡi liếm ở vết thương trên chân nàng.

" A...." Cảm giác lạnh băng đụng vào vết thương liếm láp, Hứa Ngự Tiên nhịn không được rên nhẹ một tiếng, hai chân lơ đãng kẹp chặt.

Cái lưỡi đỏ thẳm sau khi liếm khô vết máu, liền tiếp tục dọc theo bắp chân trướt lên trên. Bởi vì nguyên nhân phải leo núi, nên nàng cố ý mặc chiếc váy hơi ngắn, do vậy lưỡi rắn dễ dàng chui vào trong. Răng nanh của bạch xà cắn lên váy nàng, đem váy cùng tiết khố kéo xuống, hạ thể Hứa Ngự Tiên nhất thời trần truồng.

Bạch xà này muốn làm cái gì, lẽ nào thịt phía dưới càng dễ ăn một chút, còn cởi sạch quần áo để tiêu hoá tốt hơn?

Lân phiến bóng loáng áp lên da thịt trắng nõn của nàng, đuôi rắn thô to nhẹ nhàng tách ra hai chân dài nhỏ, chạm vào vùng đất thần bí chưa ai khai phá, hơi lạnh chạy vào tận xương tuỷ. Bạch xà đưa đầu đến trước mặt Hứa Ngự Tiên, lưỡi rắn cuốn lấy tiên thảo trong tay nàng, nhét thẳng vào miệng đang hé mở của nàng, lưỡi rắn ở trong khoang miệng nàng không ngừng khuấy đảo, thúc tiên thảo rưới vào cổ họng, đến khi nàng nuốt vào bụng mới thôi.

Hai chân bị ép tách ra kẹp lấy đuôi rắn, hạ thể bị vật nào đó đụng vào, một cổ khô nóng xen lẫn khao khát từ trong cở thể dâng trào. Bên trong hoa huyệt trần trụi, mật dịch chảy ra ướt đẫm.

Trời ạ, nàng tự nhiên đối với con bạch xà phát tình ...


Cho chị ăn luôn tiên thảo =_=


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 74 bài ] 
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Cindy.Duong1604, Ly Veo, Vũ Mặc và 27 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Cổ đại] Thịnh sủng - Cống Trà

1 ... 52, 53, 54

2 • [Hiện đại] Nhân gian hoan hỉ - Tùy Hầu Châu

1 ... 29, 30, 31

3 • [Hiện đại] Ông xã xấu xa anh đừng hư quá - Phong Phiêu Tuyết

1 ... 49, 50, 51

4 • [Hiện đại] Chọc nhầm sếp lớn - Phù Sinh Y Thủy

1 ... 40, 41, 42

5 • [Cổ đại] Sổ tay tiến hóa thành yêu hậu - Ninh Dung Huyên

1 ... 28, 29, 30

6 • [Xuyên không - Dị giới] Tà phượng nghịch thiên - Băng Y Khả Khả

1 ... 147, 148, 149

7 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

8 • [Xuyên không] Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp

1 ... 161, 162, 163

9 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

10 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 118, 119, 120

11 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 202, 203, 204

12 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 195, 196, 197

13 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thề không làm thiếp - Lục Quang

1 ... 14, 15, 16

14 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 32, 33, 34

15 • [Cổ đại Trùng sinh] Thứ nữ hữu độc - Tần Giản

1 ... 121, 122, 123

16 • [Xuyên không Điền văn] Trọng Sinh Tiểu Địa Chủ - Nhược Nhan (Phần 1)

1 ... 166, 167, 168

17 • [Hiện đại] Người tình trí mạng - Ân Tầm

1 ... 227, 228, 229

18 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

19 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

20 • [Hiện đại] Đã từng rất yêu anh - Đọc Miễn Phí

1 ... 14, 15, 16Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 482 điểm để mua Mề đay đá Citrine 6
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Chuồn chuồn
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 246 điểm để mua Hà mã tắm
Shop - Đấu giá: heocon13 vừa đặt giá 224 điểm để mua Gấu nâu
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 210 điểm để mua Kẹo cầu vồng
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 238 điểm để mua Kẹo 7 màu
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 406 điểm để mua Bông tai đá Citrine
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 428 điểm để mua Bông tai đá Peridot
Mika_san: xuất hiện đi nào
Mika_san: có ai hơm
Mika_san: looooo
Shop - Đấu giá: Mika_san vừa đặt giá 230 điểm để mua Couple 5
Shop - Đấu giá: Mika_san vừa đặt giá 220 điểm để mua Doggi bú bình
Mika_san: alo
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 304 điểm để mua Khủng long Dino
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 365 điểm để mua Thiên thần xanh
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 293 điểm để mua Giường nữ hoàng
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 212 điểm để mua Bé Mascot hồng
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 251 điểm để mua Lily Flowers
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 687 điểm để mua Quà tặng Hamster
Shop - Đấu giá: Quí Rùa vừa đặt giá 332 điểm để mua Khỉ xanh
LogOut Bomb: thuyvu115257 -> Vivianna
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 216 điểm để mua Người tuyết 3
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 234 điểm để mua Trâm hoa cài tóc
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 750 điểm để mua Ngọc đỏ
Shop - Đấu giá: Sư Tử Cưỡi Gà vừa đặt giá 291 điểm để mua Nhảy hip-hop
LogOut Bomb: thuyvu115257 -> tuyết sa mạc
Shop - Đấu giá: thuyvu115257 vừa đặt giá 354 điểm để mua Nấm nhún nhảy
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 297 điểm để mua Người Nhật Bản
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 285 điểm để mua Ác quỷ

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.