Diễn đàn Lê Quý Đôn


≧◠◡◠≦ ≧◉◡◉≦ ≧✯◡✯≦ ≧◔◡◔≦ ≧^◡^≦ ≧❂◡❂≦

Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 70 bài ] 

Cuộc hôn nhân ấm áp - Túy Hậu Ngư Ca

 
Có bài mới 21.12.2016, 20:52
Hình đại diện của thành viên
ღ¤ʚʚCáViênღXôiɞɞ¤ღ
ღ¤ʚʚCáViênღXôiɞɞ¤ღ
 
Ngày tham gia: 03.04.2016, 16:11
Bài viết: 6571
Được thanks: 1279 lần
Điểm: 8.2
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Hiện đại] Cuộc hôn nhân ấm áp - Túy Hậu Ngư Ca - Điểm: 38
Chương 18
Edit: Độc Bá Thiên
Beta: Đào SindyHàng Tiểu Ý đi tìm Hàng Vũ Tề, rồi hai người lại đi tìm Hàng Thi Thi, hậu trường rất loạn, mỗi người đều bận rộn với việc của mình, do Hàng Tiểu Ý ở đài truyền hình nên có chút quen mặt, không thì bọn họ đã bị đuổi ra ngoài rồi.

Từ xa đã nhìn thấy Hàng Thi Thi đang chen lấn trong đám người, nhân viên nói với họ những thứ cần chú ý khi lên sân khấu, Hàng Tiểu Ý và Hàng Vũ Tề khó khăn lắm mới chen vào được, thì nghe nhân viên nói kết quả đã , mời các cô chuẩn bị lên sân khấu.

Hàng Tiểu Ý và Hàng Vũ Tề trơ mắt nhìn Hàng Thi Thi biến mất trước mắt bọn họ, trên sân khấu giọng MC đã vang lên, Hàng Tiểu Ý xoa trán: "Anh hai, anh nói Hàng Thi Thi có ngốc không?"

Hàng Vũ Tề hừ lạnh một tiếng: "Cô ta không phải ngốc, mà là quá thông minh, em thử nghĩ sức ảnh hưởng của một người lọt vào top ba sao sánh được với tin là em gái Hàng Vũ Hằng chứ."

Hàng Tiểu Ý suy nghĩ một lát, cảm thấy quả thật là vậy, nhưng mà nếu như cô ta sớm đã có dự định như thế, thì làm sao phải chịu cảnh Tần Vũ trêu đùa?

Thiệu Thành Hi gọi điện đến, nói anh đã tới, Hàng Tiểu Ý ra ngoài đón anh, hai người không quay về chỗ ngồi, mà đứng ở phía sau xem.

"Quan hệ giữa Anh và Tần Vũ rất tốt sao?" Hàng Tiểu Ý hỏi.

"Hả?" Bên trong quá ồn, Thiệu Thành Hi không nghe được, nên ghé tai vào sát  môi Hàng Tiểu Ý.

Hàng Tiểu Ý cũng ghé vào tai anh hỏi lại, Thiệu Thành Hi gật đầu.

Nhìn thấy một người đàn ông đang không ngừng nhìn về phía bọn họ chen lấn, vì thế Thiệu Thành Hi đưa tay ra ôm Hàng Tiểu Ý vào lòng.

Hàng Tiểu Ý không hề giãy giụa, bởi vì bên cạnh rất nhiều người chen tới chen lui, vóc người Thiệu Thành Hi lại cao, đúng lúc chừa ra cho cô một không gian nhỏ thoải mái dễ chịu.

Thiệu Thành Hi đứng đằng sau, một tay ôm eo cô, tựa cằm lên vai cô, ghé sát vào tai cô nói chuyện: "Em họ của em thật là biết lừa người."

Hàng Tiểu Ý từ trong ngực anh ngửa đầu liếc anh: "Sao em cảm thấy anh có vẻ hả hê nhỉ?"

Thiệu Thành Hi cười trầm thấp, đưa tay vuốt tóc cô.

Trên sân khấu MC đã bắt đầu tuyên bố kết quả cuộc thi, từ điểm mà ban giám khảo chấm chọn ra top 3

MC giơ tờ giấy trong tay: "Điểm thi đã có, người thứ tư và thứ ba chỉ kém nhau 2 điểm, mà trong tay tôi người thứ 3 là người có được 3 điểm của khách quý Hàng Vũ Hằng, mọi người đoán thử xem có phải người đc 3đ từ Hàng Vũ Hằng là thí sinh số 5 Hàng Thi Thi không? Nếu quả thật là thí sinh số 5, vậy thứ tự cuộc thi sẽ có thay đổi không đây?

Hàng Tiểu Ý biết Hàng Vũ Hằng sẽ không cho điểm cho Hàng Thi Thi, điều cô lo lắng hiện tại là con nhỏ ngốc Hàng Thi Thi lên sân khấu sẽ ăn nói lung tung.

Nhìn ra được lo lắng của cô, Thiệu Thành Hi nói nhỏ vào tai cô: "Hàng Thi Thi lợi dụng Vũ Hằng, chỉ vì muốn nổi tiếng, vì thế sẽ không ngốc đến nỗi ăn nói bậy bạ đâu."

"Thế sao trước đó anh vẫn để anh hai em đi tìm cô ta?"

"Sau khi cúp điện thoại anh đã suy nghĩ, ngộ nhỡ cô em họ này khờ thật thì sao? Vì vậy anh nói với Tần Vũ cứ trực tiếp không cho cô ta lên sân khấu, huống chi người đại diện của anh ba em không phải người dễ chọc vào, vì thế chuyện nhỏ như vậy chẳng lẽ không xử lí được."

Hàng Tiểu Ý nhịn không được nhéo cánh tay Thiệu Thành Hi một cái, không ngờ cô đã lo lắng vô ích một trận.

MC trên sân khấu đã thành công tạo không khí khẩn trương, mở tờ giấy màu đỏ trong tay ra, lớn tiếng nói: "Người được khách quý Hàng Vũ Hằng ưu ái đêm nay là thí sinh số hai Đồng Tâm, vì thế top 3 hôm nay là ..”

Xin mời top 3 thí sinh lên sân khấu, mọi người hãy vỗ tay và chúc mừng cho họ nào.

Quả nhiên theo như lời của Thiệu Thành Hi, chỉ có top 3 lên sân khấu.

"Vũ Hằng, tôi còn có một vấn đề muốn hỏi, tại sao phải chia ba điểm cho hai thí sinh vậy?" MC nhìn về phía Hàng Vũ Hằng.

Hàng Vũ Hằng nói giỡn: "Bởi vì tôi đói bụng, lại rất muốn ăn" Khiến mọi người cười vang.

Xem như chương trình đã kết thúc trong không khí vui vẻ, Hàng Tiểu Ý lắc đầu: "Nhất định ngày mai anh ba lại xuất hiện trên trang đầu rồi."

Hai người bước vào phòng nghỉ của Hàng Vũ Hằng, Hàng Vũ Hằng đã ở đó, vẫn là bộ dáng thở phì phò: "Hàng Thi Thi đâu rồi, bảo cô ta đến đây."

Hàng Vũ Tề lắc đầu: " Người ta đã đi từ sớm, điện thoại cũng không gọi được, xem ra là muốn trốn rồi."

Hàng Vũ Hằng thong thả bước quanh phòng, một bên hổn hển cằn nhằn: "Anh nói xem cô ta có phải bị bệnh hay không, mẹ của cô ta lại ngu ngốc, đầu óc có bệnh."

Ngoài cửa, Đồng Tâm nhìn vào phòng thăm dò, thấy Hàng Tiểu Ý, dùng khẩu hình nói: "Không có chuyện gì chứ?"

Hàng Tiểu Ý vẫy tay, bảo cô ấy vào, Đồng Tâm lặng lẽ đi vào, bước đến bên cạnh Hàng Tiểu Ý, đang nhìn Hàng Tiểu Ý thì thấy Thiệu Thành Hi, có chút kinh ngạc: "Thiệu Thành Hi?"

Thiệu Thành Hi khẽ nói: "Đã lâu không gặp."

Đồng Tâm bộ dạng giống như gặp quỷ: "... Đúng thật là đã lâu không gặp." Ánh mắt nhìn về... mang theo ý hỏi, Hàng Tiểu Ý vẫy tay trả lời cô, nhỏ giọng nói: "Hôm khác sẽ tìm cậu giải thích."

Đồng Tâm gật đầu nói: "Anh ba cậu không sao chứ?"

Hàng Tiểu Ý nhìn Hàng Vũ Hằng rồi chép miệng đáp: "Sắp đạt đến giới hạn rồi."

"Vũ Hằng, anh đừng gấp, thực ra đây không phải chuyện lớn gì, nhiều lắm thì truyền thông chỉ nói anh đến giúp đỡ cho em gái mình thôi, có chút mượn công làm ý riêng, nhưng mà cuối cùng Hàng Thi Thi cũng không nằm trong ba thứ hạng đầu, vậy nên cũng không quấy động nhiều, hình tượng của anh ắt hẳn không ảnh hưởng gì đâu.." Quản lý của Hàng Vũ Hằng đứng bên cạnh an ủi.

"Đây không phải vấn đề hình tượng, vấn đề lớn nhất bây giờ là Hàng Thi Thi cô ta lợi dụng tôi, cô ta lại dám lợi dụng tôi, Hàng Vũ Hàng tôi  để cô ta lợi dụng là lợi dụng sao? Chuyện tôi cảm thấy phiền nhất cuộc đời là của hai mẹ con cô ta, mỗi lần Hàng Thi Thi cứ chạm đến giới hạn chịu đựng của tôi, nếu tôi không dạy dỗ lại cô ta, tên tôi ba chữ Hàng Vũ Hằng sẽ viết ngược lại.."

Hàng Vũ Hằng mạnh bạo giật cà vạt khỏi cổ, hung hăng ném xuống đất, vẫn cảm thấy không hết giận, lại cởi thêm áo khoác quăng xuống đất.

Quản lý của anh biết rõ thói quen của anh và cả bộ dạng lúc tức giận,  phối hợp nói: "Bây giờ vấn đề là Hàng Thi Thi muốn vào ngành giải trí, chuyện tối nay xem là khởi đầu đi, chắc chắn còn lợi dụng thân phận em gái của Vũ Hằng để phát triển đấy, bây giờ chúng ta có hai lựa chọn, một là mọi người tìm cô ta nói chuyện, làm cô ta bỏ ý định lợi dụng Vũ Hằng để nổi tiếng, hai là nếu cô ta không đồng ý, chúng ta giúp cô ta kí hợp đồng với công ty, sau đó sẽ theo dõi cô ta từng giây từng phút, đừng để cô ta làm ra chuyện ngu ngốc gì, cứ ký với cô ta đi, tránh cô ta lợi dụng Vũ Hằng triệt để để nổi tiếng, dù sao bây giờ là thời của anh, không nên có chút sai lầm nào.”

"Cô bị bệnh à? Ký với cô ta, rồi cả ngày để cô ta lượn qua lượn lại trước mặt tôi?" Hàng Vũ Hằng nổi giận: "Đầu óc cô đã bị cô ta lây nhiễm rồi hả?"

Hàng Vũ Tề nhíu mày, quát lớn: "Hàng Vũ Hằng, nói thôi, sao phải gào to như thế."

Hàng Vũ Hằng ngồi trên ghế thở phì phò, không nói tiếng nào.

Quản lý nhìn về phía Hàng Vũ Tề: "Vấn đề chủ chốt là các người có họ hàng, không còn cách nào khác, anh Hàng cảm thấy thế nào?"

Hàng Vũ Tề nhíu mày suy nghĩ: "Cái thứ nhất chắc chắn là không được rồi, chỗ thím ba không dễ qua, vì vậy không nên thử, không thể thực hiện được đâu, về cái hai, chẳng phải là để chuyện bé xé ra to sao?"

Quản lý im lặng, suy nghĩ phương án tốt hơn.

"Tôi xin nói một câu." Thiệu Thành Hi tựa lưng vào tường, một tay khoác lên vai Hàng Tiểu Ý: "Nếu hiện tại đòi hỏi nhiều như thế thì quả thật có chút phiền, các người nói đến là đến nói đi là đi, nhưng mà vì hình tượng của Vũ Hằng trước mặt công chúng, và Hàng Thi Thi vì mượn danh tiếng của Vũ Hằng để đạt được hiệu quả nổi tiếng, cho nên cô ta sẽ không ngốc đến nỗi đi bôi đen Vũ Hằng, minh tinh bây giờ ai không bị bôi đen chứ, vậy thì vệ sĩ để làm gì? Công ty các người lớn như thế, chẳng lẽ ngay cả một cô gái còn không giải quyết được?"

"Rồi nói về Hàng Thi Thi, đừng nói cô ta là em ruột Vũ Hằng, cho dù là em ruột thật, nhưng không có tác phẩm gì, chỉ nhờ vào danh hiệu em gái Vũ Hằng, cô nghĩ cô ta sẽ nổi được vai ngày? có thể có bao nhiêu fan? không đến mấy ngày, ai còn nhớ cô ta là ai? Cô thật sụ muốn đưa cô ta vào công ty, thì đời này Vũ Hằng sẽ bị buột lại bởi cô ta, chuyện gì cô ta làm, Vũ Hằng chỉ nằm cũng bị trúng đạn, cho nên ý tôi là, cho bằng cử lý qua loa, tùy ý cô ta, xem cô ta có thể đạt được gì.”

Hàng Tiểu Ý vốn không muốn Hàng Thi Thi ký hợp đồng với công ty Hàng Vũ Hằng, vừa nghe Thiệu Thành Hi nói, vội gật đầu tán thành: "Em thấy Thành Hi nói rất đúng." Liền nhận được ánh mắt từ Nhan Giai và Hàng Vũ Tề.

Hàng Tiểu Ý xấu hổ cười, bỏ tay Thiệu Thành Hi đang đặt trên vai cô thả xuống.

Quản lý gật đầu: "Bây giờ chỉ có thể làm vậy, nhưng mọi người đều là họ hàng vẫn nên nói cho cô ta hiểu, có thể  tránh được một số vấn đề đó."

Hàng Vũ Tề cau mày nhẹ gật đầu, có chút đau đầu.

"Xong chưa, bàn bạc xong rồi à?" Hàng Vũ Hằng đã lâu không lên tiếng lại đột nhiên nói chuyện, cầm áo khoác trên đất lên: "Không còn chuyện gì thì tôi đi ăn cơm đây."

"Ăn cơm? Muộn như vậy ăn cơm cái gì?" Quản lý có chút buồn bực.

Cánh tay dài của Hàng Vũ Hằng vươn ra, chỉ về hướng Đồng Tâm đang đứng trong góc nhìn mũi chân: "Không phải Đồng Tâm mời anh ăn khuya sao? Đi thôi, anh đói rồi."

Đồng Tâm vô tội nằm cũng trúng đạn, ánh mắt xinh đẹp chợt lóe: "Hàng sư huynh, đó chỉ là lời khách sáo trên sân khấu, anh đừng tưởng thật chứ?"

"Tại sao không tin chứ? Hàng Vũ Hằng trừng mắt: "Điểm đã chia cho em rồi, em còn định đổi ý sao?"

Đồng Tâm nhếch miệng, phần gì chứ, thêm hay không cũng không có tác dụng.

"Hàng sư huynh, bây giờ anh lại minh tinh lớn, đêm hôm khuya khoắt em và anh ra ngoài ăn khuya, nếu bị phát hiện thì sao đây? Em không muốn lên trang đầu đâu, hay là em chuyển khoản tiền này cho anh, lúc nào anh ăn cũng đc,đều do em mời." Đồng Tâm định đợi Hàng Tiểu Ý, bây giờ không đợi được rồi, chỉ có vẫy tay với Hàng Tiểu Ý: "Tiểu Tiểu, tớ đi trước, hôm khác sẽ cùng nhau ăn cơ." Sau đó một giây cũng không dừng lại mà chạy mất dạng.

Hàng Vũ Hằng đứng yên tại chỗ, nghẹn họng, tiến thoái lưỡng nan.

Hàng Tiểu Ý bận rộn lôi kéo Thiệu Thành Hi đi khỏi: "Đi mau, đi mau, em không muốn ở lại căn phòng này."

Hàng Vũ Tề cũng bận rộn kéo Nhan Giai rời khỏi chốn thị phi này.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
8 thành viên đã gởi lời cảm ơn Độc Bá Thiên về bài viết trên: Bora, Candy2110, Trâm nguyễn, mimeorua83, qh2qa06, winter snow, zinna, Đào Sindy
     

Có bài mới 30.12.2016, 21:23
Hình đại diện của thành viên
▰۞_Hắc Đại Bao_۞▰
▰۞_Hắc Đại Bao_۞▰
 
Ngày tham gia: 19.02.2016, 21:18
Tuổi: 5 Nữ
Bài viết: 2182
Được thanks: 1664 lần
Điểm: 5.84
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Hiện đại] Cuộc hôn nhân ấm áp - Túy Hậu Ngư Ca - Điểm: 39
Chương 19


Edit: Mẫu Tử Song Linh
Beta: Đào Sindy

Sáng sớm hôm sau, Hàng Tiểu Ý vừa mở mắt ra đã mò mẫm điện thoại, quả nhiên, tất cả các trang báo đều đưa tin về Hàng Vũ Hằng, phần lớn các bài báo đều nói vòng đấu loại diễn ra hoàn hảo, dù sao Hàng Thi Thi cũng không lọt vào chung kết, nên họ không tìm được chuyện gì để phóng đại lên, chẳng qua là thực sự cần một bản báo cáo về chút chuyện xảy ra vào đêm khuya này.

Tất nhiên cũng có những trang báo khác, xấu xa nói Hàng Vũ Hằng vốn muốn giúp đỡ em gái mình lọt vào vòng trong, nhưng trên sân khấu lại gặp vấn đề, nên Hàng Thi Thi không được vào trận chung kết, nhưng cũng không khiến mọi người quan tâm lắm.

Hàng Tiểu Ý lên weibo, tất nhiên bình luận ở weibo của Hàng Vũ Hằng nhiều hơn bình thường mấy nghìn, nhưng mà họ bình luận cũng không giống như Hàng Tiểu Ý tưởng tượng, phần lớn người hâm mộ đều rất lí trí nói ủng hộ thần tượng nhà mình, để yên cho anh đóng phim, đọc phần bình luận của người hâm mộ, Hàng Tiểu Ý chạm vào tên weibo của Hàng Thi Thi.

Từ trước đến nay Hàng Tiểu Ý không hề biết tên weibo của Hàng Thi Thi là “Chị ngốc đáng yêu bán manh” Ách, cái tên này nói về người khác thì có lẽ đáng yêu thật, nhưng nghĩ đến cái tên này dùng cho Hàng Thi Thi, thứ lỗi cho cô không thể chấp nhận nổi.

Bình luận phía dưới của Hàng Thi Thi nhiều đến mấy ngàn cái, tất cả là bình luận của người hâm mộ Hàng Vũ Hằng, trái ngược với việc người hâm mộ Hàng Vũ Hằng bình luận ôn hoà, weibo của Hàng Thi Thi lại đang diễn ra một trận chiến ác liệt, người hâm mộ Hàng Vũ Hằng phân ra hai phe, một phe theo chủ nghĩa ‘ Yêu ai yêu cả đường đi lối về’ nên đến đây ngắm cảnh, thuận tiện nói cô ta cố lên, phe còn lại đại diện cho suy nghĩ kín đáo của người hâm mộ, xem xong tin tức phát hiện ra dấu vết, trực tiếp mắng cô ta, nói Hàng Thi Thi lợi dụng Hàng Vũ Hằng để nổi tiếng, vu oan Hàng Vũ Hằng, yêu cầu vụ việc này Hàng Thi Thi phải tự giải quyết êm đẹp.

Hàng Tiểu Ý lần lượt mở thêm bình luận, cô đọc một cái của ‘Tôi yêu anh Vũ Hằng nhất’ viết: “Em gái ruột của Vũ Hằng người ta còn chưa lên tiếng, cô là em họ mà lại muốn bon chen nhảy vào, thật lẳng lơ mà? Chỗ này có người không biết xấu hổ, phiền các người bắt cô ta lại.”

Hàng Tiểu Ý thầm khen, quá đúng, cô mới là em gái ruột đây.

Hàng Vũ Tề đi đến nhà chú ba, hỏi han về Hàng Thi Thi, vì vậy mới biết được âm mưu nhỏ của Hàng Thi Thi chính là do bạn trai cô ta bày ra, nghĩ lại cũng đúng, với chỉ số thông minh của Hàng Thi Thi, làm sao cô ta nghĩ ra được “một nghìn tám trăm chiêu diệt địch” được chứ.

Tính Hàng Vũ Tề không nóng nảy như hàng Vũ Hằng, mà anh khá chín chắn, nhưng sau khi trở về từ nhà Hàng Thi Thi, tức giận đến mức xém lật bàn, Hàng Tiểu Ý không cần hỏi cũng biết Hàng Thi Thi và mợ ba nói gì, muốn bọn họ buông tha cây đại thụ Hàng Vũ Hằng, chắc chắn là không thể.

Hàng Vũ Tề hung dữ nói, “Từ nay về sau, nhà họ  làm ra những chuyện hư đốn như thế, anh không quản nữa, cho họ muốn làm gì thì làm.”

Quả nhiên, vài ngày sau, Hàng Thi Thi update weibo của mình, có lúc là bức ảnh hồi bé của cô ta, còn kèm theo vài dòng tâm sự nói đây là quà tặng lúc cô ta từ tiểu học lên trung học cơ sở Hàng Vũ Hằng đưa cho cô ta.” Cô ta vẫn không ngừng dựa vào Hàng Vũ Hằng để nổi tiếng.

Nếu cô ta đăng cái khác, chắc chắn là ảnh chụp ngày xưa của cô ta và Hàng Vũ Hằng, liên tục nhắc đến Hàng Vũ Hằng đẹp trai.

Hàng Vũ Hằng xử lí lạnh nhạt, chưa từng cho cô ta có cơ hội đáp lại, lúc mới bắt đầu có rất nhiều fan trả lời lại, nhưng về sau bọn họ thấy Hàng Vũ Hằng không quan tâm, cũng vơi đi hơn phân nửa, thêm vài ngày nữa, Hàng Thi Thi cũng dừng việc tìm cho mình con đường chết này, chẳng qua cô ta đã nổi tiếng thật rồi, được kí hợp đồng làm ca sĩ.

Anh hai không lấy vợ.

Hàng Tiểu Ý và Hàng Vũ Tề thấy như vậy, cũng không quan tâm nữa, cô ta muốn hành hạ mình ra sao thì làm, dù sao cũng không liên quan đến bọn họ.

Mấy ngày nay Thiệu Thành Hi rất bận, ngoại trừ vào buổi tối lúc đi đón Hàng Tiểu Ý khi tan ca, bình thường không thấy mặt đâu.

Hôm nay Hàng Tiểu Ý xin nghỉ một buổi, hẹn Thiệu Thành Hi ở một nhà hàng Trung mới mở, vào giữa trưa Hàng Tiểu Ý không bận, thì đến trước để chọn chỗ.

Hàng Tiểu Ý đến chỗ hẹn sớm hơn một giờ đồng hồ, ngồi tại chỗ chờ Thiệu Thành Hi, Thiệu Thành Hi gọi cho cô, nói trên đường đang kẹt xe, có lẽ sẽ đến muộn một chút, bảo cô ăn đồ lót dạ trước đi.

Hàng Tiểu Ý gọi một ly nước chanh, bộ dáng buồn chán ngồi nghịch điện thoại.

“Tiểu Tiểu.” Một giọng nữ quen thuộc vang lên.

Hàng Tiểu Ý nghe có người gọi tên mình, ngẩng đầu lên, hơi kinh ngạc nói, “Tổng biên tập Phan.” Trước mặt là người phụ nữ vẻ mặt tinh tế sắc sảo, quần áo gọn gàng - người phụ nữ nổi danh là chủ biên của tạp chí tình cảm 《 Như Tố 》 , chị ấy làm cùng công ty với Ngô Tư Tư, chẳng qua là khác ngành mà thôi.

Trên tạp chí của chị ấy có chuyên mục của Hàng Tiểu Ý, vì vậy hai người cũng coi như có quen biết.

Phan Tĩnh Xảo có chút ngạc nhiên, “Mấy ngày qua chị còn muốn hẹn em đi ăn cơm, thật không ngờ lại gặp nhau ở chỗ này, em đi một mình sao?”

Hàng Tiểu Ý đứng lên, “Em đi ăn cùng bạn, nhưng trên đường bạn em bị kẹt xe nên sẽ đến hơi muộn.”

“À.” Phan Tĩnh Xảo trùng hợp gật đầu, quay sang người phụ nữ bên cạnh, dùng giọng nói chỉ hai người nghe thấy nói, “Chị, đây chính là Hàng Tiểu Ý em đã từng kể với chị.”

Đứng bên cạnh Phan Tĩnh Xảo là một người có khuôn mặt trung niên nhưng lại nữ tính dịu dàng, mặc một bộ váy thanh lịch, vẻ mặt ôn hoà, mang theo khí chất uyển chuyển, khéo léo.

“Tiểu Tiểu, đây là chị của chị.” Phan Tĩnh Xảo giới thiệu hai người với nhau.

Hàng Tiểu Ý không biết phải xưng hô như thế nào, liền gật đầu với bà ấy, người phụ nữ kia đánh giá cô một lượt rồi mỉm cười.

Phan Tĩnh Xảo nhìn thấy ánh mắt của hai người, bà đảo mắt, “Tiểu Tiểu, dù sao thì bạn em cũng chưa đến, hay là chúng ta ngồi xuống tiếp tục bàn về bản thảo, em thấy sao?”

Hàng Tiểu Ý vội lắc đầu, “Em không ngại, hai người mau ngồi xuống đi, hai người muốn uống chút gì không?”

Hai người bọn họ ngồi đối diện Hàng Tiểu Ý, Phan Tĩnh Xảo gọi hai ly cà phê, bàn với Hàng Tiểu Ý về chuyện bản thảo.

Thật sự Hàng Tiểu Ý thấy hơi buồn bực, từ trước tới nay chuyện bản thảo đều do một biên tập viên khác bàn với cô, sao bây giờ đúng dịp Phan Tĩnh Xảo lại để ý đến nó thế.

Nhưng mà Hàng Tiểu Ý cũng không nói gì, phối hợp nói về chủ đề của Phan Tĩnh Xảo, chị của Phan Tĩnh Xảo thì nhất quyết ngồi một bên cười nhạt nghe hai người nói chuyện.

Khi nói chuyện, thời gian trôi qua rất nhanh, chớp mắt đã nửa tiếng trôi qua, Phan Tĩnh Xảo nhìn đồng hồ đeo tay của mình, “Tiểu Tiểu, sao bạn của em còn chưa đến, chẳng lẽ có chuyện nên không đến được rồi, hay là chúng ta ăn cơm cùng nhau đi?”

Hàng Tiểu Ý nhìn điện thoại trên tay mình, “Có thể là kẹt xe lâu quá thôi ạ, có thể ngay lập tức….”

“Con trai, sao con lại ở đây? Đến ăn cơm sao?” Đột nhiên giọng nói mang theo chút vui mừng của chị gái Phan Tĩnh Xảo vang lên.

Hàng Tiểu Ý theo bản năng quay người nhìn ra đằng sau, thì cô thấy một người đàn ông dáng người cao thẳng mặc tây trang màu đen đang đi tới.

Vì bị cận nên đôi mắt dài nhỏ hơi híp lại theo thói quen, vẻ mặt ôn hoà, gương mặt luôn đẹp trai như vậy.

Hàng Tiểu Ý hoảng sợ, cô nhìn hai người ngối đối diện mình, xác minh ánh mắt của hai người họ, mà họ không nhìn lầm, cô và bọn họ đều nhìn một người.

“Mẹ, dì, sao hai người lại ở đây?” Thiệu Thành Hi đi tới, liếc qua sắc mặt đã hơi trắng bệch của Hàng Tiểu Ý.

“Dì với mẹ con đi dạo phố, đúng lúc lại gặp bạn của dì, chúng ta ngồi xuống nói chuyện vài câu, không ngờ có thể gặp được con, con đến đây ăn cơm một mình sao?” Phan Tĩnh Xảo thấy sau lưng anh không có người khác.

Hàng Tiểu Ý bị khiếp sợ tột độ, vậy mà lại gặp được mẹ của Thiệu Thành Hi?

Thiệu Thành Hi nhìn Hàng Tiểu Ý đầy thâm thuý, trong mắt anh mang theo ý tứ chỉ có hai người hiểu.

Hàng Tiểu Ý vội vàng cúi đầu xuống, giả bộ như đang nghịch điện thoại.

Khoé miệng Thiệu Thành Hi cong lên, sau đó nhìn mẹ mình và Phan Tĩnh Xảo, “Vâng, con đến đây một mình.”

Phan Tĩnh Xảo nghe vậy thì rất vui vẻ, vẻ mặt mang theo hi vọng nhìn Hàng Tiểu Ý, “Tiểu Tiểu, bạn của em có đến nữa không?”

Hàng Tiểu Ý cảm thấy thật đau lòng, cô có thể nói bạn của cô đã đến sao?

Suy nghĩ vẫn là suy nghĩ, còn thực tế mới là sự thật, Hàng Tiểu Ý quơ quơ tay, cười gượng gạo, “.... Anh ấy vừa mới nhắn tin cho em nói là không thể tới được, bảo em ăn một mình đi.”

Phan Tĩnh Xảo vui vẻ vỗ tay, “Ra vậy, hay là chúng ta ăn cùng một bàn đi, mọi người thấy thế nào?”

Thiệu Thành Hi vui vẻ trả lời, “Được ạ.”

Hàng Tiểu Ý không thể từ chối, “.... Dạ được.”

Không hiểu sao bốn người lại gặp nhau, không hiểu hết được các mối quan hệ, không hiểu sao lại ngồi cùng một bàn, đến bây giờ Hàng Tiểu Ý đã thực sự tin, trên đời này sự trùng hợp có thể xảy ra liên tiếp.

“Tiểu Tiểu, để chị giới thiệu với em, đây là cháu trai của chị, Thiệu Thành Hi.”

“Còn đây là người sở hữu chuyên mục trên tạp chí của dì, Hàng Tiểu Ý, làm chủ một tiết mục radio.” Phan Tĩnh Xảo nhiệt tình giới thiệu hai người với nhau.

Hàng Tiểu Ý trùng hợp đổi chỗ ngồi với Phan Tĩnh Xảo, thành ngồi vào vị trí đối diện với Thiệu Thành Hi, cô vươn tay ra, “Anh Thiệu, chào anh, hân hạnh được gặp mặt.”

Thiệu Thành Hi tựa lưng vào ghế, hai tay khoanh trước ngực, miễn cưỡng nâng mi mắt lên, “Xin lỗi, tôi không có thói quen bắt tay cùng người lạ.”

Tay của Hàng Tiểu Ý vẫn để trong không trung, không khí tràn đầy lúng túng, lông mày mẹ Thiệu nhíu lại, vỗ cánh tay Thiệu Thành Hi, nhỏ giọng quát, “Con đang làm gì vậy? Bất lịch sự.”

“Xin lỗi, cô Hàng, nhiều lúc con trai dì xấu hổ, cháu đừng để tâm.”

Hàng Tiểu Ý rút tay về, bộ dáng điềm tĩnh nở nụ cười, ngoan ngoãn nói, “Không sao đâu ạ, dì, mỗi người đều có cách ứng xử khác nhau, cháu không quan tâm đâu, với cả, dì gọi cháu là Tiểu Tiểu đi ạ, dì đừng khách khí với cháu.”

Mẹ Thiệu hài lòng liên tục gật đầu, mặt cười vui vẻ, “Tốt tốt, đúng là đứa bé ngoan ngoãn mà.”

Tuy trên mặt là nụ cười nhưng ở dưới bàn, Hàng Tiểu Ý hung dữ dùng chân dẫm mạnh chân Thiệu Thành Hi mấy cái.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
7 thành viên đã gởi lời cảm ơn Mẫu Tử Song Linh về bài viết trên: Bora, Candy2110, mimeorua83, qh2qa06, zinna, Đào Sindy, Độc Bá Thiên
     
Có bài mới 06.01.2017, 22:41
Hình đại diện của thành viên
ღ¤ʚʚCáViênღXôiɞɞ¤ღ
ღ¤ʚʚCáViênღXôiɞɞ¤ღ
 
Ngày tham gia: 03.04.2016, 16:11
Bài viết: 6571
Được thanks: 1279 lần
Điểm: 8.2
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Hiện đại] Cuộc hôn nhân ấm áp - Túy Hậu Ngư Ca - Điểm: 47
Chương 20

Edit:Bá Thiên
Beta: Đào Sindy

Mẹ Thiệu cảm thấy xấu hổ, tự tay rót cho Hàng Tiểu Ý cốc nước: "Tiểu Tiểu, dì rất thích nghe chương trình của cháu, hầu như hôm nào cũng nghe cả."

"Đúng thế, Tiểu Tiểu, chị của chị chính là người hâm mộ trung thành của em đó." Phan Tĩnh Xảo bổ sung.

Hàng Tiểu Ý cười ngại ngùng: "Khiến dì phải chê cười rồi."

Mẹ Thiệu càng nhìn càng thấy Hàng Tiểu Ý hợp ý, đứa con trai này của bà một mực không mang bạn gái về nhà, bà rất muốn giới thiệu cho anh, vừa khóe trùng hợp Phan Tĩnh Xảo ngẫu nhiên nhắc tới Hàng Tiểu Ý trước mặt bà, nói tới cô gái này càng lớn càng thùy mị nết na, tính tình tốt, sớm đã muốn giới thiệu cho Thiệu Thành Hi làm quen với cô, hai người có chung suy nghĩ, vốn cùng Phan Tĩnh Xảo hẹn một ngày ra gặp mặt, chưa kịp chọn ngày thực hiện, trùng hợp hôm nay lại gặp.

Thiệu Thành Hi làm như không quen biết Hàng Tiểu Ý,  nhíu mày: "Cô Hàng năm nay bao nhiêu tuổi rồi, đã ba mươi tuổi chưa?"

Mẹ Thiệu vừa uống hớp nước, bị Thiệu Thành Hi nói làm cho sặc, che miệng ho vài cái.

Ánh mắt Hàng Tiểu Ý  nhìn về phía anh, trên mặt mang ý cười: "Tôi năm nay hai mươi lăm tuổi, cũng sắp ba mươi rồi."

Phan Tĩnh Xảo hung hăng trừng mắt liếc cháu của mình: "Tiểu Tiểu à, em đừng để ý, nó hôm nay có lẽ là ngủ không ngon, em đừng nghe nó nói lung tung."

"Không phải đâu, tổng biên tập Phan, em biết anh Thiệu không có ý gì mà."

Đồ ăn đã lên, mọi người cầm lấy đũa, điện thoại Hàng Tiểu Ý đang trên bàn đột nhiên rung lên, cô nhìn qua, là tin nhắn Thiệu Thành Hi gửi tới: "Bà xã ~"

Bán manh à? Bán manh có tác dụng không?

Hàng Tiểu Ý trực tiếp xem nhẹ, ngước mắt lên liền bắt gặp ý cười trong mắt Thiệu Thành Hi, Hàng Tiểu Ý đáp lại anh bằng vẻ mặt xem thường, sau đó tiếp tục cúi đầu ăn cơm.

"Cô Hàng thích ăn thịt à?" Thiệu Thành Hi mở miệng.

Trực giác của Hàng Tiểu Ý cảm thấy đây là bẫy, cẩn thận nhìn anh, mẹ Thiệu và Phan Tĩnh Xảo cũng nhìn anh, không biết anh định đùa gì đây.

"....Coi là thích đi." Hàng Tiểu Ý trả lời mơ hồ.

Thiệu Thành Hi lắc đầu tiếc nuối: "Tôi tưởng phụ nữ không thích ăn thịt chứ, tăng cân thì xấu lắm."

  Trong lòng Hàng Tiểu Ý như đang đốt pháo trúc, 'đùng đùng' không ngớt, vẻ mặt Thiệu Thành Hi vẫn như người chết không biết sợ.

Mẹ Thiệu mặt lúng túng, nhưng nhìn rất dịu dàng,  không nhịn được véo vào tay Thiệu Thành Hi, nhỏ giọng mắng: "Thiệu Thành Hi, con câm miệng cho mẹ."

Thiệu Thành Hi xoa mũi: "Con hỏi câu cuối thôi, cô Hàng thích ăn những món nào?"

Dưới gầm bàn chân Hàng Tiểu Ý đạp chân Thiệu Thành Hi, trên mặt vẫn duy trì vẻ ôn hòa cười nhạt, lắng nghe, đã có ý muốn nghiến răng nghiến lợi.

Mẹ Thiệu tức giận nhìn anh, trong mắt ý tứ rất rõ ràng, nếu anh lại nói lời khiến người ta bối rối..., hôm nay bà phải đại nghĩa diệt thân*  trước mặt mọi người.

*vì việc nước quên tình nhà

Thiệu Thành Hi giữa ba ánh mắt mang theo lửa giận, vẫn điềm tĩnh cầm đũa gắp thức ăn vào bát Hàng Tiểu Ý: "Cô Hàng ăn món này nhiều một chút."

Mẹ Thiệu nhanh chóng cầm đũa ngăn cản Thiệu Thành Hi để đũa vào bát của Hàng Tiểu Ý: "Cô Hàng không thích người lạ gắp rau đâu, con mau gắp trở lại đi."
Mặc dù bầu không khí có vẻ không thích hợp, nhưng Phan Tĩnh Xảo lại không nhịn được cười, chị của cô, thể hiện vẻ dịu dàng, thật ra là do ba Thiệu Thành Hi bảo vệ bà như một cô gái nhỏ, sợ rằng hôm nay Thiệu Thành Hi đã đá trúng tấm sắt rồi.

Thiệu Thành Hi ho nhẹ một tiếng: "Không ăn thì thôi, con tự ăn." Sau đó gắp lên bỏ vào miệng mình.

Mẹ Thiệu liếc anh một cái, ngày thường nhìn rất bình thường, hóa ra ở trước mặt phụ nữ lại giống như người bệnh thần kinh, chẳng trách không tìm được bạn gái, với tính tình như vậy, nếu bà có con gái cũng sẽ không gả cho anh.

Mẹ Thiệu dùng đũa sạch gắp tôm bỏ vào trong bát Hàng Tiểu Ý: "Nào, Tiểu Tiểu ăn tôm đi, đừng để ý tới nó."

Hàng Tiểu Ý cố nhẫn nhịn ý cười của mình, nhìn mẹ Thiệu nói cám ơn, trên điện thoại di động lại có tin nhắn, Hàng Tiểu Ý liếc mắt nhìn: "Ăn thịt  nhiều chút, anh không ngại em mập lên đâu."

Hàng Tiểu Ý nhịn mãi, rốt cuộc không chịu được đứng lên, nhìn mẹ Thiệu và Phan Tĩnh Xảo cười khóe: "Tổng biên tập Phan, dì, con đi WC một lát."

Hàng Tiểu Ý vừa đi, Thiệu Thành Hi cũng đứng lên: "Con cũng đi WC đây."

Rõ ràng mẹ Thiệu  không tin, không định cho anh đi, Thiệu Thành Hi nhíu mày: "Mẹ,  không phải chuyện ăn uống ngủ nghỉ mẹ đều quản chứ?"

Mẹ Thiệu không tình nguyện vung tay để anh đi.

Nhìn bóng người cao to của Thiệu Thành Hi đi xa, Mẹ Thiệu chỉ tiếc mài sắt không thành thép: "Xảo Xảo, em nói đứa con trai này của chị sao lại có tính tình như vậy, sao lúc trước chị không nhận ra? Nó ở bên ngoài là như vậy sao? Như thế người ta có ghét không? trước đây chị cảm thấy tật không thích nói chuyện của nó thật đáng ghét, bây giờ lại cảm thấy nó im lặng sẽ tốt ơn.."

Phan Tĩnh Xảo bị chọc cười, cười 'ha ha': "Chị, đây là thật, càng so thì càng quá đáng thôi, do chị chưa thấy thôi." Phan Tĩnh Xảo và Thiệu Thành Hi cũng đã có thời gian ở những trường hợp trên, như vậy Thiệu Thành Hi đúng là một lời khó có thể nói hết."

Hàng Tiểu Ý vào WC, xem thời gian gần liền đi ra, quả nhiên thấy Thiệu Thành Hi dựa vào tường bên ngoài, mặt mang theo ý cười.

Hàng Tiểu Y giơ tay muốn đánh anh, bị Thiệu Thành Hi nhanh mắt bắt được, cũng mượn lực kéo Hàng Tiểu Ý ôm vào trong ngực, dán vào tai của cô thấp giọng nói: "Đây là ôm ấp yêu thương à??"

Hàng Tiểu Ý thực sự thua anh, từ bỏ giãy dụa: "Thiệu Thành Hi, anh đang cố ý, ở trước mặt mẹ mình ý làm khó dễ em."

"Không có mà." Người nào đó mặt vô tội.

"Vẫn còn chối?" Hàng Tiểu Ý trừng anh: "Vậy thế nào mới gọi là làm khó?"

"Ý anh là chúng ta lần đầu gặp mặt, anh phải phản ứng như bình thường chứ."

Hàng Tiểu Ý nháy mắt suy nghĩ hồi lâu, nói cách khác, Thiệu Thành Hi với bất luật cô gái xa lạ nào đều như vậy, vì đó anh diễn kịch đến mức rất chuyên nghiệp, người không chuyên nghiệp chính là cô.

Hàng Tiểu Ý dở khóc dở cười, không vội tính sổ chuyện này: "Anh nói xem, nếu sau này mẹ anh biết chúng ta lừa bà, có phải sẽ tức giận không?"

Thiệu Thành Hi sờ tóc cô: "Đừng suy nghĩ nhiều, mẹ anh rất thân thiện."

Hàng Tiểu Ý khóc không ra nước mắt, tất cả đàn ông nào đều nói mẹ mình rất thân thiện, giờ nhìn mẹ Thiệu rất thân thiện, nhưng khi biết hai người lừa bà thì sao đây?

Trí tưởng tượng của cô quá cao, cô không dám nghĩ.

Thiệu Thành Hi nhìn mặt cô với vẻ đau khổ, im lặng mỉm cười.

Hàng Tiểu Ý đi về trước, sau một phút Thiệu Thành Hi trở về từ WC, thái độ Thiệu Thành Hi xoay chuyển 180 độ, quay sang Hàng Tiểu Ý chuyện trò vui vẻ, bưng trà dâng nước, quan tâm chuẩn mực, tỏ vẻ thân sĩ phong độ tao nhã, mẹ Thiệu trừng mắt nhìn, sau đó nghi ngờ có phải trong WC con trai bà đã xảy ra chuyện gì không ngờ được không.

Hàng Tiểu Ý nhìn Thiệu Thành Hi ân cần rót nước cho cô, cảm thấy bối rối, hoảng hốt.Bây giờ cô thực hoài nghi có phải là Thiệu Thành Hi bị tâm thần phân liệt không.

Phan Tĩnh Xảo nhìn hành động của hai người đối với nhau, nhỏ giọng nói với mẹ Thiệu "Em thấy có vẻ hai người này có hi vọng đó."

Mẹ Thiệu có chút lo lắng, hiện tại bà nghĩ rằng tinh thần của con trai mình có chút không bình thường, không muốn làm trễ một cô gái tốt.

Rời khỏi nhà hàng, Phan Tĩnh Xảo muốn Hàng Tiểu Ý ngồi xe của bà về, thực ra bà muốn Thiệu Thành Hi chở cô ấy. Nhưng mà nghĩ lại thì không thể biểu hiện mục đích một cách rõ ràng như thế được, liền từ bỏ ý định này. Nhưng tay lại để phía sau đẩy Thiệu Thành Hi một cái, hi vọng anh nói rằng muốn chở Hàng Tiểu Ý.

Dưới ánh mắt chờ đợi Thiệu Thành Hi không phụ kỳ vọng, mở miệng: "Cô Hàng có đi xe không? Nếu không tiện đường tôi chở cô một đoạn?"

“...”

Mẹ Thiệu bắt đắc dĩ từ bỏ, đấy lại phát bệnh rồi.

"Tiểu Tiểu, chúng ta đưa cháu về, lên xe thôi." Mẹ Thiệu nhìn Hàng Tiểu Ý nói.
Hàng Tiểu Ý vội đáp: "Không cần ạ, dì, con có hẹn với bạn uống trà, mọi người không cần để ý đến con đâu,mọi người bận mà."

Tiễn mẹ Thiệu và Phan Tĩnh Xảo, Thiệu Thành Hi vẫn đứng nguyên chỗ cũ, hai người im lặng đứng đối diện nhau, Hàng Tiểu Ý tức giận: "Em muốn đi xe buýt, anh có muốn đi chung không?"

Khóe miệng Thiệu Thành Hi hơi cong lên, sau đó chậm rãi nở nụ cười: "Đột nhiên anh nhớ mình có lái xe."

Ánh mặt trời đầu hạ, sáng rực mà lại không chói mắt, nét cười của anh không lẫn một chút tạp chất nào, tim Hàng Tiểu Ý nhảy một cái, vốn không thật sự giận anh,  mà chỉ giả vờ giận thôi.

Lúc nào anh cũng có thể dễ dàng khuấy động tâm trạng cô như vậy, từng cơn rung động trong lòng giống như những hạt mưa từng giọt từng giọt rơi trên đóa hoa.

Hai người lên xe, Hàng Tiêu Ý vẫn mang bộ dạng buồn rầu như cũ, "Bởi vì hành động của anh, sẽ làm cho mẹ anh có ấn tượng tốt với em, nghĩ em là mẫu người ngoan ngoãn hiền lành, nhưng lỡ sau này bà biết được bộ mặt thật, có khi sẽ tức giận..."

"Bộ mặt thật? Ý anh nói là bộ dang hung dữ của em sao?"

"Thiệu Thành Hi. . ." Hàng Tiêu Ý rất muốn nhào tới cắn anh một cái.

Thiệu Thành Hi trả lời một cách trôi chảy: "Anh nói này, em có thể đừng dò chỗ không, đúng lúc có người ngồi ở đó em lại giở bộ dạng hung bạo của một địa chủ ra khiến danh tiếng một cô dâu nhỏ của em vang xa."

Hàng Tiểu Ý khựng lại, rất nhanh đã phản ứng lại, trực tiếp nhào tới, nghiến răng nói: "Thiệu Thành Hi!!"

Thiệu Thành Hi vươn tay ôm trọn người cô, một tay ôm cô, một tay đặt ở eo của cô, phòng ngừa cô động tay động chân lạitổn thương eo.

Hàng Tiểu Ý làm xong rồi mới phát hiện động tác này của hai người rất là mập mờ, nếu hai năm trước, thì rất bình thường, nhưng hiện tại, đột nhiên có chút lúng túng.

Sau đó, mặt cô đột nhiên hiện lên một rặng mây hồng, cô đỏ mặt!

Thiệu Thành Hi nhìn người trong lòng đột nhiên đỏ mặt, lúc trước Tiểu Ý rất thích anh ôm, cô còn thường xuyên ôm anh rồi dùng giọng nũng nịu với anh, giọng nói trong trẻo ngọt ngào ấy, giống như một sợi lông tơ, nhẹ nhàng lướt qua tay, khiến trong lòng người ta ngứa ngáy.

Hàng Tiểu Ý ho một tiếng che giấu bối rối của mình, hai tay đặt trên ngực của anh, định đứng dậy quay về chỗ ngồi.

"Tiểu Tiểu, em có biết động tác bây giờ của em từ ngoài xe nhìn vào là dạng gì không? Xe chấn động? Bây giờ chỉ cần em động, thân xe khẳng định cũng động, hơn nữa còn rất kịch liệt."

Hàng Tiểu Ý bị dọa sợ, nhảy lên,không cẩn thận đụng đầu vào trần xe, chém ghê ha, tấm ngăn chưa đóng, làm đầu cô trực tiếp đụng vào màn kính thủy tinh, phát ra âm thanh lớn.

Thiệu Thanh Hi hoảng sợ, vội vàng để đầu cô đặt trên đùi, vừa sốt ruột vừa đau lòng: "Để anh xem chút, dập đầu ở đâu rồi hả? Chỗ nào đau? Em nói đi . ."

Đột nhiên va chạm, khiến nước mắt của hty vô thức chảy ra, sờ loạn trên đầu: "Ở đây, đây, hình như ở đây..."

Thiệu Thành Hi lấy tay nhẹ nhàng xoa: "Thế nào, còn đau không?"

Mặc dù đã hết đau, nhưng Hàng Tiểu Ý cố ý giả bộ ủy khuất: "Đau quá. . ."

Thiệu Thành Hi đang trách mình chọc ghẹo cô, không để ý lời nói của cô, hai tay hết sức dịu dàng xoa đầu cô.

Ngoài cửa sổ xe truyền đến tiếng động Thiệu Thành Hi ngẩng đầu lên,một anh bảo an đứng bên cửa sổ, Thiệu Thành Hi nhanh chóng đẩy cửa xe xuống, "Có chuyện gì?"

Nhân viên an ninh kia vẻ mặt lúng túng, nhẫn nhịn cả buổi: "Anh gì đó ơi, bây giờ là giữa ban ngày, còn là nơi công cộng, anh có cần thì về nhà đi, cách đây vài bước đường có một khách sạn cũng không tệ. . ." Anh ta đứng từ xa nhìn họ cả buổi, nhà hàng vừa khai trương, ở cửa ra vào lại làm vận động kịch liệt như thế, quả là không phù hợp.

Một tiếng ầm vang, Hàng Tiểu Ý đang muốn ngẩng đầu, lại bị  vùi vào ngực Thiệu Thành Hi, từ đầu đến chân dường như bị chưng chín như tôm, thực muốn tìm một cái lỗ để chui vào.

Thiệu thành hi vẻ mặt lạnh nhạt: "Tôi biết rồi."

Đợi đến khi cửa sổ xe đóng lại, Hàng Tiểu Ý mới từ trong ngực Thiệu Thành hi ngẩng đầu lên, thẹn quá hoá giận, tay run run chỉ vào Thiệu Thành Hi, mặt chợt đỏ bừng: "Thiệu Thành Hi. . ." Tôi muốn chia tay, tôi muốn ly hôn, Hàng Tiểu Ý trong đầu xuất hiện bốn chữ này.

Lời nói đến bên miệng lại bị Hàng Tiểu Ý hủy bỏ, từ ngày hai người kết hôn, cô liền nghĩ qua, cả đời này quyết không nói chia tay với Thiệu Thành Hi, nói giỡn cũng không được.

Mỗi một câu chia tay, mỗi một câu ly hôn đều là một sự tổn thương, trừ phi thật sự muốn tách ra, bằng không thì tuyệt không muốn nói đơn giản ra miệng.

Hàng Tiểu Ý miệng mở to nhìn Thiệu Thành Hi cả buổi, bực bội nói ba chữ: ". . . Lái xe đi."


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
7 thành viên đã gởi lời cảm ơn Độc Bá Thiên về bài viết trên: Bora, Candy2110, Linhkb3, pureangel, qh2qa06, zinna, Đào Sindy
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 70 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Akita inu, gabienguyen, Lancarot, Mỹ nhân là ta, TiểuNgư và 841 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Hiện đại] Làm thế nào để ngừng nhớ anh - Mộng Tiêu Nhị

1 ... 35, 36, 37

2 • [Xuyên không] Khi vật hi sinh trở thành nữ chính - Tư Mã Duệ Nhi

1 ... 28, 29, 30

3 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 149, 150, 151

4 • [Cổ đại] Kiêu Tế - Quả Mộc Tử

1 ... 46, 47, 48

5 • [Xuyên không] Cuộc sống nông thôn nhàn rỗi - Kẹo Vitamin C

1 ... 108, 109, 110

6 • [Xuyên không - Cổ xuyên hiện] Ảnh hậu đối mặt hàng ngày - Ngã Yêu Thành Tiên

1 ... 37, 38, 39

7 • [Cổ đại] Nô gia không hoàn lương - Cật Thanh Mai Tương Nha

1 ... 36, 37, 38

8 • [Hiện đại] Cướp tình Tổng giám đốc ác ma rất dịu dàng - Nam Quan Yêu Yêu

1 ... 64, 65, 66

9 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C888

1 ... 128, 129, 130

10 • [Hiện đại] Hôn nhân giá ngàn vàng - Cẩm Tố Lưu Niên (103/104]

1 ... 181, 182, 183

11 • [Hiện đại] Eo thon nhỏ - Khương Chi Ngư [NEW C66]

1 ... 24, 25, 26

12 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ nhà nghèo Bán phở heo

1 ... 9, 10, 11

13 • [Xuyên không] Vương phi thần trộm Hưu phu lúc động phòng! - Thủy Mặc Thanh Yên

1 ... 82, 83, 84

[Cổ đại - Trùng sinh] Trọng sinh cao môn đích nữ - Tần Giản

1 ... 137, 138, 139

15 • [Xuyên không] Trôi nổi trong lãnh cung Khuynh quốc khí hậu - Hoa Vô Tâm

1 ... 75, 76, 77

16 • [Hiện đại] Cục cưng lật bàn Con là do mẹ trộm được? - Ninh Cẩn

1 ... 87, 88, 89

17 • [Hiện đại] Người cha nhặt được - Cát Tường Dạ

1 ... 26, 27, 28

18 • [Hiện đại] Xin chào Chu tiên sinh! Dạ Mạn

1 ... 27, 28, 29

19 • [Xuyên không] Hỉ doanh môn - Ý Thiên Trọng

1 ... 105, 106, 107

20 • [Xuyên không Dị giới] Phượng nghịch thiên hạ - Lộ Phi (Phần 1)

1 ... 176, 177, 178Shop - Đấu giá: Trang bubble vừa đặt giá 667 điểm để mua Hoa anh đào
Shop - Đấu giá: Trang bubble vừa đặt giá 3111 điểm để mua Đá Peridot
Shop - Đấu giá: susublue vừa đặt giá 2961 điểm để mua Đá Peridot
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 637 điểm để mua Cổ vũ
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 1090 điểm để mua Hộp quà Hamster
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 294 điểm để mua Thỏ tắm nắng
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 1732 điểm để mua Hamster lêu lêu
thuyvu115257: Hi Hoa Hồng
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 634 điểm để mua Hoa anh đào
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 1037 điểm để mua Hộp quà Hamster
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 605 điểm để mua Cổ vũ
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 279 điểm để mua Thỏ tắm nắng
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 1648 điểm để mua Hamster lêu lêu
Lãng Nhược Y: Viết cho người phụ nữ tôi thương Mọi người hãy vào bình chọn cho các bạn nào :D5 Ai có số bình chọn nhiều nhất sẽ nhận quà nha :kiss3:
Shop - Đấu giá: Trang bubble vừa đặt giá 602 điểm để mua Hoa anh đào
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 264 điểm để mua Thỏ tắm nắng
Shop - Đấu giá: Sư Tử Cưỡi Gà vừa đặt giá 250 điểm để mua Thỏ tắm nắng
Eun: Cưng ý kiến gì. Nảy quên nói lãi suất 25% tháng ấy :)2
Công Tử Tuyết: -.-
Tuyền Uri: Cho vay lãi suất thấp đây =))
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 575 điểm để mua Cổ vũ
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 986 điểm để mua Hộp quà Hamster
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 572 điểm để mua Hoa anh đào
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 1568 điểm để mua Hamster lêu lêu
Shop - Đấu giá: Trang bubble vừa đặt giá 543 điểm để mua Hoa anh đào
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 546 điểm để mua Cổ vũ
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 938 điểm để mua Hộp quà Hamster
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 1492 điểm để mua Hamster lêu lêu
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 516 điểm để mua Hoa anh đào
Shop - Đấu giá: Trang bubble vừa đặt giá 2819 điểm để mua Đá Peridot

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.