Diễn đàn Lê Quý Đôn


≧◠◡◠≦ ≧◉◡◉≦ ≧✯◡✯≦ ≧◔◡◔≦ ≧^◡^≦ ≧❂◡❂≦

Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 70 bài ] 

Cuộc hôn nhân ấm áp - Túy Hậu Ngư Ca

 
Có bài mới 14.08.2016, 17:44
Hình đại diện của thành viên
ღ¤ʚʚCáViênღXôiɞɞ¤ღ
ღ¤ʚʚCáViênღXôiɞɞ¤ღ
 
Ngày tham gia: 03.04.2016, 16:11
Bài viết: 6571
Được thanks: 1279 lần
Điểm: 8.2
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Hiện đại] Cuộc hôn nhân ấm áp - Túy Hậu Ngư Ca [Chương 6] - Điểm: 36
Chương 6

Edit: Độc Bá Thiên
Beta: Đào Sindy


Trên đường, trợ lí  Vương  bưng khay đi vào, đặt cà phê lên bàn, lúc đặt nước chanh thì Thiệu Thành Hi dùng cằm ra hiệu hướng về Hàng Tiểu Ý đang đứng ở cửa sổ sát đất, trợ lí Vương  hiểu ý, mang nước chanh qua đưa cho Hàng Tiểu Ý.

Hàng Tiểu Ý nhìn cốc nước chanh nóng  thì giật mình nhìn sang Thiệu Thành Hi.

Anh cũng không nhìn cô, bắt chéo hai chân, bàn tay trắng nõn thon dài đặt trên đầu gối, Ngô Tư Tư đối với vấn đề này thỉnh thoảng gật đầu, một mặt xa cách, trước mặt người khác, anh vốn là một bức tường không dễ dàng tiếp cận.

Thiệu Thành Hi không nói nhiều, trên cơ bản chỉ nói một vài câu, khiến Ngô Tư Tư đổ mồ hôi lạnh.

“Lúc trước anh Thiệu lựa chọn con đường kiến trúc, nhất định đã chịu không ít khổ?”

“Không tồi.” Vẫn như trước lời ít mà ý nhiều.

Không tồi? Hàng Tiểu Ý nghiêng đầu nhìn về phía tủ sách gỗ lim lớn trong văn phòng, trên kệ tràn ngập sách chuyên ngành.

Năm đó Thiệu Thành Hi đã chịu đựng bao nhiêu đau khổ,  đã phải bỏ ra bao nhiêu nỗ lực, không có người nào hiểu rõ hơn cô, buổi tối chưa bao giờ ngủ trước mười hai giờ, ngày nắng to đi công trình vì thế tụt huyết áp phải vào bệnh viện, chỉ vì một hạng mục mà lấy bản thân ra uống rượu, uống đến nỗi loét dạ dày, đến bây giờ cũng không được hai chữ ‘Không tồi’.

Mọi người chỉ thấy quầng sáng của thiên tài mà quên đi cái giá phải trả cho sự nỗ lực của thiên tài.  

Ngô Tư Tư nhìn mặt Thiệu Thành Hi rất bình tĩnh, có chút lúng túng, chỉ có mấy chữ như vậy , bản thảo này mang về không biết viết thế nào? Không khỏi chuyển ánh mắt hướng về phía Hàng Tiểu Ý cầu cứu.

Không nghe thấy tiếng nói chuyện trong văn phòng, Hàng Tiểu Ý mới quay đầu lại nhìn, liền thấy ánh mắt của Thiệu Thành Hi và Ngô Tư Tư đều dừng trên người cô: “ Sao? Có chuyện gì vậy?”

Vẻ mặt lạnh lùng của Thiệu Thành Hi đột nhiên lại hiện lên một nụ cười: “Con người của tôi không quen nói nhiều trước mặt người ngoài, hay là cô Ngô đưa bản thảo cho Tiểu Tiểu, để hỏi tôi, tôi sẽ thả lỏng hơn.”

Nghe xong lời Thiệu Thành Hi nói, Ngô Tư Tư thở dài một hơi, mặc kệ ai hỏi, chỉ cần anh nguyện ý mở miệng là được, vội vàng đứng lên kéo Hàng Tiểu Ý ngồi vào vị trí của cô, cùng Thiệu Thành Hi mặt đối mặt.

Khoảng cách gần như vậy, cộng thêm bộ dạng cười như không cười của Thiệu Thành Hi, khiến trong lòng Hàng Tiểu Ý nhảy lên.

Đành nhận bản thảo, nhìn tiêu đề phía trên , Hàng Tiểu Ý có chút đau đầu.

Nhẹ thở ra một hơi, Hàng Tiểu Ý ngẩng đầu nhìn Thiệu Thành Hi, đọc theo bản thảo : “Anh Thiệu, tôi muốn hỏi một chút về cuộc sống tình cảm của anh, anh không ngại chứ?” Giọng phát thanh viên chính tông thật mềm nhẹ thư thái.

Khóe miệng Thiệu Thành Hi  hơi cong lên: “Không ngại, cô cứ hỏi, tôi biết gì sẽ nói hết không giấu giếm.”

Nhìn không thấy nụ cười, Hàng Tiểu Ý cúi đầu : “Hiện tại anh đã có đối tương lui tới chưa?”

“Không có.” Thiệu Thành Hi rất phối hợp.

“Đến bây giờ anh Thiệu đã có bao nhiêu mối tình rồi? “

“Hai.”

“Hai? Hàng Tiểu Ý chợt ngẩng đầu nhìn anh, Thiệu Thành Hi và cô là mối tình đầu, vậy trong hai năm này Thiệu Thành Hi lại có thêm một người bạn gái, cũng có lẽ đang nói bây giờ, Hàng Tiểu Ý đột nhiên cảm thấy  trong lòng khổ sở muốn chết.

“Làm sao vậy, cô có vấn đề gì sao?” Thiệu Thành Hi đầy hứng thú  nhìn sắc mặt cô.

Hàng Tiểu Ý mặt không biểu cảm lắc đầu: “Không sao.”

Thiệu Thành Hi nhíu mày gật đầu: “Vậy thì tốt.”

Hàng Tiểu Ý hít sâu một hơi, cô gắng ôn hòa nhã nhặn: “Anh Thiệu đối với tình cảm anh có thái độ gì không, có tin chuyện vừa gặp đã yêu không?”

Thiệu Thành Hi bưng cà phê uống một ngụm, lưng dựa vào ghế sô pha, bày ra vẻ lười biếng: “Vừa thấy đã yêu, không có thử qua, vì vậy không biết.”

“Về phần thái độ trong tình cảm, đối với người bị bỏ qua hai lần mà nói, cũng không có thái độ gì, chỉ cần không bị bỏ là thỏa mãn rồi.” Thiệu Thành Hi vừa cười, khuôn mặt đẹp trai hòa thuận vui vẻ.

Hàng Tiểu Ý: “...”

Từ trước đến giờ, câu nói này của Thiệu Thành Hi chính là câu nói đầu tiên làm cô cứng họng.

Ngô Tư Tư vô cùng cảm khái, Thiệu Thành Hi đối với người khác trả lời lạnh nhạt, tính khí lại không tốt, hiện tại xem ra là đối với người nào mà thôi, kẻ đần cũng có thể nhìn ra mối quan hệ giữa Thiệu Thành Hi và Hàng Tiểu Ý không bình thường.

Lại nhìn một chút câu hỏi kế tiếp, Hàng Tiểu Ý nhìn về phía Ngô Tư Tư: “...Thực ra, các người là tạp chí tài chính và kinh tế sao lại hỏi chuyện đời sống tình cảm nhiều như vậy?”

Ngô Tư Tư cười:  "Chúng tôi cũng không phải là tài chính và kinh tế tạp chí chính thống ,  mọi người đối với đời sống tình cảm của giới trẻ có rất nhiều hứng thú."

Hàng Tiểu Ý không còn cách nào, bưng nước chanh trên bàn uống một ngụm, trong lòng kìm chế suy nghĩ muốn mắng chửi người, đem tài liệu trong tay đưa cho Thiệu Thành Hi, cố gắng bình tĩnh: “ Nếu vậy thì anh Thiệu tự mình nhìn và trả lời từng câu một đi?”.

Thiệu Thành Hi không nhận, chỉ nhìn Hàng Tiểu Ý cười, Hàng Tiểu Ý bị anh cười đến có chút sợ, nhíu lông mày: “Anh cười gì?”

Thiệu Thành Hi đứng lên, nhìn về phía Ngô Tư Tư: “Cô Ngô, thật ra vấn đề còn lại, Tiểu Tiểu rất rõ ràng, cô phỏng vấn Tiểu Tiểu một chút là được rồi,  một lát nữa tôi còn có buổi họp, không thể giữ mấy người ở lại nữa"

Ngô Tư Tư sững sờ, nhìn Hàng Tiểu Ý, đây là tình huống gì?

Thiệu Thành Hi chỉnh lại caravat: “Cô Ngô không biết sao? Hai bạn gái trước của tôi trong đó một người chính là Tiểu Tiểu, vì vậy chuyện của tôi , cô ấy rất rõ.”
Ngô Tư Tư đã hiểu nhìn về phía Hàng Tiểu Ý, thì ra là như vậy.

Hàng Tiểu Ý nhìn Thiệu Thành Hi với ánh mắt cam chịu, người này đúng thật khiến người ta một lời khó nói hết.

Dường như Thiệu Thành Hi  không phát giác gì, tự mình đưa ba người xuống dưới tầng, Ngô Tư Tư được quan tâm mà lo sợ: “Lần này cảm ơn anh Thiệu, chờ khi sửa xong bài viết, tôi sẽ mang tới cho anh Thiệu xem qua.”

Thiệu Thành Hi thản nhiên nói:” Không cần, cô đưa Tiểu Tiểu xem là được rồi, Tiểu Tiểu đồng ý, các cô gửi bản thảo đi là được.”

Ngô Tư Tư tỏ vẻ “Tôi hiểu”  nhìn Hàng Tiểu Ý.

Ngược lại Thiệu Thành Hi nhìn về phía Hàng Tiểu Ý, nét mặt biểu lộ một nụ cười: “Cô không ngại đi chứ, Tiểu Tiểu?”

Trong nội tâm Hàng Tiểu Ý cứ như đang có một ngàn con dê đầu đàn chạy nhanh qua, Thiệu Thành Hi, trước kia do anh diễn kịch mà trở mặt nhá.

“...Nếu như tôi nói để ý?” Hàng Tiểu Ý chưa từ bỏ ý định.

Thiệu Thành Hi bất đắc dĩ nhướng mày: “Vậy thật ngại, Cô Ngô , bản thảo này hết hiệu lực đi.”

Ngô Tư Tư kinh ngạc, vội vàng nhìn Hàng Tiểu Ý.

Trong lòng Hàng Tiểu Ý  kìm nén, nghiến răng nghiến lợi nhưng trên mặt lại nở nụ cười: “Tôi và anh Thiệu hay đùa giỡn kiểu vậy đó, làm sao không để ý được.”

Thiệu Thành Hi hài lòng gật đầu, đưa tay nới lỏng cà vạt một chút, đột nhiên khom lưng kề vào tai cô: “Hàng Tiểu Ý, khuôn mặt giận dữ sẽ dễ có nếp nhăn, phụ nữ phải biết bảo dưỡng nhan sắc mình chứ.”

Hàng Tiểu Ý chưa kịp phản ứng thì Thiệu Thành Hi đã đứng thẳng, trên mặt mang vẻ lạnh lùng chào tạm biệt Ngô Tư Tư, tiêu sái rời đi.

Hàng Tiểu Ý giấu trong lòng một nửa, có chút buồn bực, nhưng lại không biết phiền muộn từ đâu.

Ngô Tư Tư không hỏi Hàng Tiểu Ý, hôm nay cô có được tư liệu sống đầy đủ như một quyển sách đặc biệt, chuyện của Hàng Tiểu Ý và Thiệu Thành Hi cô không rõ lắm, sẽ không mang chuyện riêng tư ra hỏi, huống hồ cô cũng nhìn ra là Hàng Tiểu Ý không muốn nói đến chuyện này.  

Ngày hôm sau, Hàng Vũ Tề mang theo Nhan Giai về dùng cơm, bởi vì buổi tối Hàng Tiểu Ý còn muốn đến đài phát thanh, vì vậy thời gian cơm tối dự định sáu giờ.

Nhan Giai người cũng như tên, càng lớn càng đẹp, dịu dàng hòa nhã, giọng nói nhỏ nhẹ, nhu thuận đáng yêu, mẹ Hàng nhìn qua liền cực kỳ yêu mến, không ngừng lôi kéo người ta, Hàng Vũ Tề ngồi một bên tươi cười.

Hàng Tiểu Ý cắn quả táo rồi dựa vào Nhan Giai  bên cạnh, nhỏ giọng nói: “Mẹ tôi thích cô đấy.”

Nhan Giai ngượng ngùng cuối đầu cười, Hàng Tiểu Ý nhìn Hàng Vũ Tề làm mặt quỷ, Hàng Vũ Tề vẫy tay trả lời cô: “Cô ấy da mặt mỏng, em đừng có trêu ghẹo cô ấy.”

Hàng Tiểu Ý cười trêu ghẹo : “Mẹ xem anh hai kìa, về sau chắc chắn bị vợ quản rồi.”

Ba Hàng đang ở trong phòng bếp làm đồ ăn, thỉnh thoảng ló đầu ra, vừa vặn nghe được Hàng Tiểu Ý nói, lớn tiếng nói: “Vợ quản nghiêm chính là thương vợ, đàn ông nhà họ Hàng chúng ta đều yêu vợ.”

Nhan Giai liếc mắt nhìn Hàng Vũ Tề, trong mắt mang theo ý cười.

“Hành hạ chó a…” Hàng Tiểu Ý thở dài lắc đầu kết thúc chuyện.

‘ầm, ầm’ bên ngoài truyền đến tiếng gõ cửa, kèm theo là giọng của Hàng Vũ Hằng: “Mẹ, mở cửa, con trai mẹ về rồi đây.”

“Anh ba?” Hàng Tiểu Ý có chút kinh ngạc: “Anh ấy không phải là đang ở đoàn làm phim sao, tại sao lại trở về?”

Mẹ Hàng vỗ đầu một cái: “À, mẹ nói với Vũ Hằng hôm nay Giai Giai tới dùng cơm, anh con nói sẽ cố gắng rút ngắn thời gian để về, mẹ lại quên mất chuyện này.”

Hàng Tiểu Ý nhún vai, Anh ba mà biết bị mẹ quên mất chuyện này có phải nên khóc.

Hàng Tiểu Ý ở gần cửa nhất, cắn miếng táo đi ra mở cửa, ngoài cửa là vẻ mặt mặt hứng của Hàng Vũ Hằng: “Bản thiếu gia một ngày kiếm tỉ bạc, còn tranh thủ về ra mắt chị dâu, mở cửa cũng lâu như vậy.” Trách móc đẩy Hàng Tiểu Ý vào trong.

Hàng Tiểu Ý thản nhiên không để ý vẻ bực tức của Hàng Vũ Hằng, mà nhìn về phía một người đứng sau anh: “Sao anh lại tới đây?”

Thiệu Thành Hi nhíu mày: “ Có vẻ cô không khoan nghênh tôi? Chúng ta có thù hận gì sao?”

Hàng Tiểu Ý trầm mặc.

“Mà nói về thù hận, đó chính là em đã bỏ tôi hai lần.” Thiệu Thành Hi cười chân thành .

Hàng Tiểu Ý: “....Mời anh vào.”Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
10 thành viên đã gởi lời cảm ơn Độc Bá Thiên về bài viết trên: Bora, Candy2110, H.Piranha, Manchannie, Trà Hoa Nữ 88, lan trần, mimeorua83, qh2qa06, zinna, Đào Sindy
     

Có bài mới 21.10.2016, 20:48
Hình đại diện của thành viên
▰۞_Hắc Đại Bao_۞▰
▰۞_Hắc Đại Bao_۞▰
 
Ngày tham gia: 19.02.2016, 21:18
Tuổi: 5 Nữ
Bài viết: 2182
Được thanks: 1664 lần
Điểm: 5.84
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Hiện đại] Cuộc hôn nhân ấm áp - Túy Hậu Ngư Ca [Chương 6] - Điểm: 29
images


                  
Chương 7
Edit: Mẫu Tử Song Linh
Beta: Đào Sindy


“Tiểu Tiểu à Vũ Hằng nói sẽ đưa Thành Hi về nhà chúng ta, sao bây giờ vẫn chưa thấy mặt nó nhỉ?” Đúng lúc mẹ Hàng đi tới.

Thiệu Thành Hi giơ tay đưa quà lên, “Con chào bác gái, con nghe Vũ Hằng nói bác gái nấu ăn rất ngon, con đến ăn ké bữa cơm, không biết bác gái có ngại không?”

“Không ngại, sao bác có thể để bụng đây, lúc nào con muốn đều có thể đến đây ăn, bác sẽ rất vui, mà lần sau đến đây ăn cơm nhất định con không được mang quà, bác coi con như người trong nhà, con khách khí gì chứ, đứa nhỏ ngốc này.” Mẹ Hàng cao hứng nói không ngậm miệng vào được.

“Được ạ.” Thiệu Thành Hi cười đáp.

Hàng Tiểu Ý đứng ở cửa chính, thấy cảnh đó thì hung hăng cắn mạnh vào quả táo, cô cảm thấy Thiệu Thành Hi mới là một phần tử của nhà này, cô chỉ là người ngoài.

Người nhà họ Hàng đều biết Thiệu Thành Hi, dạo gần đây Hàng Vũ Tề vì tính chất công việc nên hay  gặp Thiệu Thành Hi, vừa gặp anh đã bày ra khuôn mặt vui vẻ, vì vậy Hàng Vũ Tề thực sự không coi anh là người ngoài.

Hàng Tiểu Ý dựa vào cửa trước, lặng lẽ quan sát Thiệu Thành Hi đang trò chuyện vui vẻ cùng người nhà cô, mi mắt hơi cụp xuống, trước kia cô đã bao lần mơ được thấy cảnh tượng này, bây giờ cũng đã được chiêm ngưỡng rồi, chẳng qua bây giờ Thiệu Thành Hi không phải bạn trai cô.

“Hàng Tiểu Ý, anh cho em cơ hội được gọt táo cho anh ba anh minh sáng suốt này.” Hàng Vũ Hằng nghiêng người dựa vào ghế sa lông, lần lượt ném dao gọt trái cây và táo về phía cô.

Hàng Tiểu Ý nhìn anh, vẫn im lặng như cũ, quả táo Hàng Vũ Hằng ném qua chưa kịp đến chỗ cô thì đã bị Hàng Vũ Tề ngồi bên cạnh đón lấy, anh nhét quả táo vào miệng Hàng Vũ Hằng, một chân cong lên đè tay anh xuống, nhét vào  miệng anh, “Hàng Vũ Hằng, tên nhóc này, thật sự em càng ngày càng lười rồi, có phải về sau anh nên để cái bô bên cạnh em, để em khỏi cần đến WC luôn không?”

“Ô ô ô…” Hàng Vũ Hằng giãy giụa kịch liệt, vất vả nhổ quả táo ra khỏi miệng mình, “Ngoạ tào (*khó vào đời, câu cửa miệng của dân đi làm khi gặp khủng hoảng kinh tế), anh hai, anh đang giết em đó.”

Hàng Vũ Hằng dang rộng tay muốn ngăn cản Hàng Vũ Tề, còn Hàng Tiểu Ý thì lặng lẽ bước về chỗ hai người đó, thò tay cù vào chỗ xương sườn của Hàng Vũ Hằng, Hàng Vũ Hằng cười ha ha ngã trên ghế sa lông, Hàng Vũ Tề nhân cơ hội đó lấy gối úp lên mặt Hàng Vũ Hằng.

Mẹ Hàng từ phòng bếp mang đĩa hoa quả ra, đúng lúc nhìn thấy cảnh đó, thì mở miệng cảnh cáo, “Anh hai, đừng đánh mặt nó tàn phế, gia tài của nó cũng chỉ có khuôn mặt đó thôi, con nhìn xem, quả nhiên trên TV nhìn khác với ngoài đời một trời một vực.

“Mẹ, con có phải là do mẹ sinh ra không vậy?” Hàng Vũ Hằng khó khăn ngó mặt ra từ dưới gối ôm.

Mẹ Hàng thở dài rồi lắc đầu, “ Nếu con không phải mẹ sinh ra, nhất định mẹ sẽ mặc kệ mặt của con rồi.”

Nhan Giai nhìn hai người đang đùa giỡn, lấy tay che miệng cười trộm.

Hàng Vũ Hằng mệt mỏi nằm bẹp trên ghế sa lông,

“Em khó khăn lắm mới bớt chút thời gian bên ngoài, chỉ vì muốn được xem mặt của chị dâu tương lai, Hàng Vũ Tề, bây giờ anh lại làm em mất mặt như thế này, nói cho anh biết, em thề không đội trời chung với anh.”

Hàng Vũ Tề ôm lấy bả vai Nhan Giai, “Về sau em phải cố gắng tránh xa nó một chút, cố gắng đừng tiếp xúc nhiều.”

“Tại sao vậy?” Giọng nói  Nhan Giai mang vẻ nghi hoặc nhìn Hàng Vũ Tề.

“Bởi vì mẹ em nói, chứng ngu ngốc có khả năng lây truyền, bà không muốn ba đứa cháu của mình trở nên như vậy.” Hàng Tiểu Ý không nhịn được cười.

Trong phòng vang lên một trận cười chế giễu, Hàng Vũ Hằng căm tức chôn mặt mình vào gối ôm, “Các người thật không chừa cho tôi đường sống mà.”

Hàng Tiểu Ý vừa cười vừa quay đầu, đúng lúc nhìn thấy đôi mắt màu đen tràn ngập ý cười của Thiệu Thành Hi, khuôn mặt tươi cười lập tức đông cứng lại, mi mắt của Thiệu Thành Hi hơi hạ xuống rồi cầm cốc trà trên bàn uống một ngụm.

Rất nhanh đồ ăn đã được bày ra, mọi người ngồi xung quanh bàn để dùng cơm, không biết là vô ý hay cố ý, cuối cùng Hàng Tiểu Ý vẫn phải ngồi bên cạnh Thiệu Thành Hi.

Bộ dáng hoan nghênh của ba Hàng chỉ dùng với Thiệu Thành Hi và Nhan Giai, còn đối với Hàng Vũ Hằng thì lại tỏ vẻ ghét bỏ, mọi người cùng uống một ly rượu xong thì bắt đầu cầm đũa ăn cơm.

Thiệu Thành Hi ngồi ở bên cạnh Hàng Tiểu Ý, nghi ngờ nhìn cô, “Sao cô lại dùng tay trái ăn cơm?”

Tiếng động trên bàn ăn lập tức im bặt, ba Hàng với mẹ Hàng, còn có Hàng Vũ Tề đều nhìn cô, tay trái đang cầm đũa của Hàng Tiểu Ý lập tức cứng ngắc, “Tôi…”

“Không biết có chuyện gì xảy ra, đột nhiên Tiểu Tiểu có thể dùng tay trái ăn cơm, tôi sống cùng một mái nhà với con bé lâu như vậy, cũng không biết con bé có khả năng này.” Hàng Vũ Hằng đang cúi đầu cùng chiến đầu với con cua, không để tâm nói một câu.

“.... Tôi có thể dùng cả hai tay đấy, nghe người ta nói người dùng tay trái rất thông minh, vì vậy tôi đổi dùng tay trái, thế nào, lợi hại không?” Hàng Tiểu Ý nhíu mày đắc ý với Thiệu Thành Hi.

Thiệu Thành Hi liếc qua cổ tay phải của Hàng Tiểu Ý, cô đeo đồng hồ bản giới hạn của nữ giới cùng hai sợi dây xích nhỏ, nở nụ cười, “Trước kia sao tôi không thấy em có cái này nhỉ, mới đeo sao?”

Hàng Tiểu Ý chỉ cười, tập trung cúi đầu ăn cơm, chiếc đũa trên tay có chút run run.

“Ăn cơm, mau ăn cơm đi.” Mẹ Hàng vội vàng nói, “Đây, Thành Hi, ăn cá đi con.”

“Cảm ơn bác gái.”

“Đây, Tiểu Tiểu, mau ăn cơm đi.” Hàng Vũ Tề gắp thức ăn vào trong bát của Hàng Tiểu Ý.

Hàng Tiểu Ý ngẩng đầu lên, “Cảm ơn anh hai.”

Hàng Vũ Tề nở nụ cười dịu dàng với cô, Hàng Tiểu Ý mỉm cười để trấn an anh.

Hàng Vũ Tề liếc nhìn Thiệu Thành Hi, phát hiện từ nãy đến giờ Thiệu Thành Hi đang nhìn mình, nâng chén lên, “Thành Hi, chúng ta uống một chén.”

Thiệu Thành Hi lại cầm lên chén nước ở bên cạnh, “Hôm nay tôi lái xe, không thể uống rượu được, đành phải lấy nước thay rượu thôi.”

Hai người hài hoà cụng ly.

Trên bàn cơm, mẹ Hàng hỏi Nhan Giai mấy câu, nhưng mà toàn hỏi về việc nhà, làm Nhan Giai xấu hổ cực kỳ, đến cơm cũng nuốt không trôi.”

Hàng Vũ Tề bất đắc dĩ nói, “Mẹ, mẹ làm cô ấy sợ đó.”

Mẹ Hàng cười ha ha, ngay lập tức chuyển hướng công kích sang Thiệu Thành Hi, “Thành Hi đã có bạn gái chưa?”

“Bác gái, hiện tại con chỉ quan tâm đến sự nghiệp, không quan tâm đến chuyện tình cảm.” Thiệu Thành Hi cười dịu dàng.

“À….” Mẹ Hàng kéo dài giọng, như đang suy nghĩ gì đó gật đầu, nhân tiện liếc qua Hàng Tiểu Ý đang ăn cơm.

Nhìn thấy mẹ Hàng yên tĩnh rồi, đang bắt đầu ăn cơm, Hàng Tiểu Ý lặng lẽ nhìn sang Thiệu Thành Hi ở bên cạnh, nhỏ giọng hỏi, “Sao rồi, chia tay bạn gái rồi hả?”

“Đã sớm chia tay, bị cô đá, cô không biết sao?” Ánh mắt Thiệu Thành Hi ai oán nhìn Hàng Tiểu Ý.

“Tất nhiên là tôi biết, nhưng không phải anh bảo mình có một cô bạn gái nữa sao? Cũng chia tay rồi hả?”

“Khi nào thì tôi nói mình có một cô bạn gái nữa hả?” Thiệu Thành Hi giả ngu nói.

“Ngày hôm qua, ở công ty của anh, lúc Ngô Tư Tư phỏng vấn, anh nói anh có hai người bạn gái, nếu như không phải hai năm quen nhau đó, chẳng lẽ ở bên ngoài anh….” Hàng Tiểu Ý trừng mắt nhìn anh.

“Có 2 người, một người một tháng, một người bốn năm, một là cô, người khác vẫn là cô, không đúng sao?” Trong mắt Thiệu Thành Hi tràn ngập vui vẻ, nhìn qua thì thấy tâm tình anh đang rất tốt.

Hàng Tiểu Ý thấy tức cười, bỏ đôi đũa xuống rồi chắp tay, “... Anh vui vẻ, nói như thế nào mà chả được.”

Thiệu Thành Hi rất khiêm tốn gật đầu, “Cảm ơn.”Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 25.10.2016, 11:25
Hình đại diện của thành viên
ღ¤ʚʚCáViênღXôiɞɞ¤ღ
ღ¤ʚʚCáViênღXôiɞɞ¤ღ
 
Ngày tham gia: 03.04.2016, 16:11
Bài viết: 6571
Được thanks: 1279 lần
Điểm: 8.2
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Hiện đại] Cuộc hôn nhân ấm áp - Túy Hậu Ngư Ca [Chương 8] - Điểm: 41
                                          CHƯƠNG 8
Edit: Độc Bá Thiên
Beta: Đào Sindy


Cơm nước xong xuôi, Nhan Giai giúp mẹ Hàng rửa chén,mỗi một khắc Hàng Vũ Tề đều lo lắng cho Nhan Giai, tự mình đứng ở cửa bếp nhìn, Hàng Tiểu Ý bưng hoa quả ra cho mọi người ăn, Hàng Vũ Hằng như người không xương nằm trên ghế salon, Hàng Tiểu Ý biết anh quay phim rất mệt, nên cũng không trêu chọc anh.

Ba Hàng lôi kéo Thiệu Thành Hi cùng ông chơi cờ, Hàng Tiểu Ý bước lên nhìn một chút, chỉ huy Thiệu Thành Hi: “Lên ngựa, lên ngựa.”

Ba Hàng ngẩng đầu trừng cô: “Con có biết Quân tử xem cờ không nên mở miệng không”

Hàng Tiểu Ý le lưỡi: “Con vốn đâu phải là quân tử.”

Thiệu Thành Hi cười, cầm lấy ngựa theo hướng ngón tay Hàng Tiểu Ý chỉ đi một bước, ba Hàng cười khà khà, ‘Đùng’ một tiếng, một quân pháo đã ăn mất ngựa của anh  : “Hàng Tiểu Ý là người chơi cờ tệ nhất nhà, vậy mà cháu cũng dám nghe theo nó.”

Hàng Tiểu Ý sờ đầu, cười lúng túng : “Con không thấy con pháo của ba ở đó thôi.”

Thiệu Thành Hi liếc nhìn cô, trong mắt mang theo vẻ trêu chọc, làm mặt Hàng Tiểu Ý đỏ hồng, xoay người đi khỏi nơi thị phi này.

Chuông cửa vang lên, thuận tiện Hàng Tiểu Ý đi mở cửa, người đứng ngoài cửa khiến nụ cười trên mặt của cô thoáng cái đã không còn, ôn hòa kêu một tiếng:

“Thím ba.” Liền xoay người đi vào.

“Ôi!! Tiểu Tiểu thái độ của con là gì đây, còn biết tôi là thím ba à.”

Tiết Văn lớn giọng vang khắp cả nhà họ Hàng, Tiết Văn giẫm giày cao gót đi vào, người con gái cao gầy  phía sau đi theo trái lại có chút lễ phép: "Bác Hai, bác hai gái, anh Vũ Tề, anh Vũ Hằng, chị Tiểu Tiểu." Khi nhìn thấy Thiệu Thành Hi bên cạnh Hàng Tiểu Ý, thì cặp mắt sáng lên.

"Giờ đang có khách sao, xem ra tôi đến không đúng lúc rồi." Tiết Văn đảo mắt nhìn Nhan Giai, đến đánh giá Thiệu Thành Hi  từ trên xuống dưới, mới xoay người ngồi xuống ghế sa lông.

Mẹ Hàng xoa tay đi tới: "Hôm nay thằng hai nhà chị gọi bạn gái về ăn cơm, không biết thím ba đến đây có chuyện gì không?"

"Không có chuyện chả lẽ không thể đến đây, định không xem chúng tôi là người nhà sao?" Tiết Văn tỏ vẻ xem thường.

"Đến nhà họ hàng mà còn nói lớn giọng vậy sao?" Hàng Vũ Hằng dựa trên ghế sa lông lười biếng mở mí mắt: "Thím ba có chuyện thì nói, không có thì trở về chăm sóc chú ba của con đi, đừng khiến người một nhà đều không vui."

"Thằng ba này..." Ba Hàng quát Hàng Vũ Hằng, rồi nhìn về Tiết Văn: "Thím ba, đừng chấp nhặt trẻ nhỏ, đêm hôm khuya khoắt có chuyện gì sao?"

Tiết Văn kéo nhẹ ống tay áo con gái Hàng Thi Thi của mình: "Ngồi xuống, con kể lại cho bác con nghe đi."

Hàng Thi Thi ngồi xuống bên cạnh Tiết Văn, quay sang cưới với ba Hàng: " Bác hai, chuyện là như vầy, con tham gia một cuộc thi hát, được biết anh Vũ Hằng là khách quý đặc biệt của cuộc thi này, vì thế con muốn xin anh ấy giúp đỡ, để con có thể tiến vào vòng chung kết."

"Cuộc thi hát? Em nói chính là 《 Chúng Ta Cùng Hát 》?" Hàng Vũ Hằng liếc mắt.

"Phải, phải, chính là cuộc thi này, anh Vũ Hằng có thể giúp em được không? Anh có thể giúp được mà." Hàng Thi Thi có chút kích động nhìn về phía Hàng Vũ Hằng.

Hàng Vũ Hằng hừ một tiếng, nhắm mắt  lại: "Thật ngại quá, không giúp được, cũng không muốn giúp."

Hàng Thi Thi sững sờ, mặt biến sắc, giọng nói trở nên sắc bén: "Anh có ý gì, Hàng Vũ Hằng?"

"Ý nghĩ trên mặt chữ, nghe vẫn không hiểu sao?"

"Anh hai, dù sao, nó cũng không có ý muốn giúp?" Tiết Văn nhìn ba Hàng, sắc mặt khó coi: "Mọi người có định nhìn Thi Thi nhà chúng ta bị chê cười sao? Anh là chủ dòng họ, chẳng lẽ mặc kệ không quản chứ?"

Sắc mặt ba Hàng đã khó coi, nhưng vẫn  nhẫn nhịn,  nhìn về phía Hàng Vũ Hằng:

"Thằng ba,mau nói chuyện gì đã xảy ra nào, sao không thể giúp?"

"Không giúp được, con chỉ là khách mời đặc biệt, không phải là ban giám khảo, nói trắng ra chính là muốn giữ thể diện, những ban giám khảo kia con không quen người nào hết, con có thể khiến người ta thay đổi điểm sao? Chớ đừng nói là những nhà đầu tư kia, con chả là gì nha."

"Thím ba, em cũng nghe rồi đó, không phải thằng hai không giúp, nhưng mà chuyện này không nằm trong quyền quản lý của con trai anh..."

Tiết Văn cười lạnh một tiếng: "Con anh hiện tại là người nổi tiếng, chỉ cần con anh mở miệng, làm sao mấy người kia  không nể mặt con anh mấy phần, chuyện nhỏ như vậy sao không giúp được chứ?"

" Nếu trước đây không phải lão già ngốc nhà chúng tôi mạo hiểm cứu anh một mạng, anh có thể sống đến bây giờ không? Một công ty đang yên lành lại bị phá sản, làm cả gia đình phải chịu tội theo, bây giờ nhà các anh làm ăn phát đạt, còn chúng tôi đây, ăn thóc nuốt rau, còn phải nhìn sắc mặt của các người..." Tiết Văn lải nhải, nói một câu lại nhìn một lần.

Vốn những câu nói này Tiết Văn đã nói nhiều lần, mọi người cũng quá quen thuộc, nhưng hôm nay lại không giống, Nhan Giai và Thiệu Thành Hi cũng ở đây, Hàng Tiểu Ý nhìn thấy mặt anh hai cô đã chuyển sang đen.

Lặng lẽ liếc mắt cho Thiệu Thành Hi, Thiệu Thành Hi dựa vào tường, hai tay khoanh trước ngực, cặp mắt nhìn đồng hồ treo tường, trên mặt không biểu cảm.

"Thím ba, nói chuyện chú ý một chút, đừng không biết chừng mực." Hàng Vũ Tề không nhịn được lên tiếng.

Tiết Văn nghe vậy nhìn sang, cười lạnh: "Ôi, đây là bạn gái của Vũ Tề đúng không? Lớn lên cũng tạm được, nhưng mà còn kém cái cô Tô Như mà nó nhắc đến nhiều năm trước một chút, thôi, được rồi, Vũ Tề, bây giờ cái cô Tô Như kia thế nào rồi, còn nhớ lúc hai người chia tay, thím nhớ hình như con vô cùng đau lòng, hình như Tô Như rời bỏ con trước đúng không?"

"Thím ba, đừng có nói chuyện hùng hổ dọa người như vậy." Hàng Tiểu Ý có chút tức giận: "Đừng tưởng ba mẹ tôi nhường thím, là chúng tôi cũng nhường thím ."  

"Hàng Lâm Bách, anh xem con gái anh này, có phải con nhà gia giáo hay không? Muốn coi thường bề trên hay sao?"

Lần này Ba Hàng không nhịn được: "Bọn nhỏ đều ở đây, em cũng nên chú ý một chút đi, bề trên phải ra dáng của bề trên, em xem em đang nói gì?"

"Tôi sẽ chú ý, tôi sẽ chú ý..." Dường như Tiết Văn bị chạm vào vảy ngược, lập tức thốt lên, đột nhiên lên giọng: "Vậy mà anh làm tôi chú ý, tôi không đúng ở chỗ nào rồi, Hàng Lâm Bách, anh phải biết rằng, là anh có lỗi với chúng tôi, công ty giao cho anh quản, chúng tôi không tranh với anh, vậy mà anh làm công ty thua lỗ, đã thua lỗ rồi, trái lại anh còn không đưa tiền cho chúng tôi, vậy tiền đi đâu rồi, tiền đâu..."

Tiết Văn càng nói càng lớn, làm Nhan Gia giật mình, ngạc nhiên mở miệng   nhỏ ra, Hàng Vũ Tề dùng sức cầm tay cô, sắc mặt khó coi đến cực điểm.

"Đúng rồi, lần Thi Thi  tranh tài này còn cần tin nhắn bỏ phiếu, cho em 20 ngàn, em thuê người bỏ phiếu cho Thi Thi." Tiết Văn nói.

"Tiền, lại đòi tiền, thím xem nhà chúng tôi là máy rút tiền tự động (ATM) sao?" Hàng Tiểu Ý thở phì phò thét lên.

Tiết Văn liếc cô rồi về ghế sa lon ngồi xuống, vắt chân: "Thím biết con không có tiền, thím cũng không hỏi con, Hàng Vũ Tề không phải mở công ty sao, dù sao cũng có tiền, cho thím 20 ngàn đồng đi."

"Thím ba, công ty con trai chị  gần đây mới vào quỹ đạo thôi.... " Mẹ Hàng không nhịn được mở miệng.

“ Hóa ra mạo danh công ty là được, cô gái này, cô hãy mở to hai mắt ra, Hàng Vũ Tề, anh ta đã phá sản rồi, không có tiền, là một người nghèo hèn đến tột cùng, bạn gái trước của anh ta cũng vì nguyên nhân này mới bỏ anh ta đấy." Tiết Văn châm biếm nói.

"TMD Thím nói xong chưa, miệng bị hố phân lấp đầy rồi à..." Hàng Vũ Hằng bật từ ghế salon đi tới, nhướn người giơ quả đấm lên muốn đánh.

"A...." Tiết Văn gào lên co rút trên ghế salông.

"Con trai." Ba Hàng hét lớn một tiếng, làm mọi người trong nhà sợ hết hồn, Hàng Vũ Hằng giơ quả đấm sững sờ tại chỗ.

Tiết Văn sửng sốt một chút, chỉnh lại quần áo, ngồi dậy nở nụ cười: "Xem ra anh hai còn biết giáo dục con trai của mình tôn trọng bề trên, không thì em phải thay anh dạy đứa nhỏ này rồi."

Ba Hàng đen mặt đứng lên đến đẩy Hàng Vũ Hằng một cái: "Theo ba lại ghế sa lông ngồi." Hằng Vũ Hằng "Không rét mà run" theo sức lực ba Hàng mà ngã xuống ghế sa lông.

Ba Hàng nhìn về phía Hàng Vũ Tề: "Con đưa Giai Giai về nhà đi."

Hàng Vũ Tề liếc mắt nhìn Tiết Văn, Tiết Văn nở nụ cười châm biếm, Hàng Vũ Tề đen mặt cầm tay Nhan Giai dắt Nhan Giai xoay người rời đi, cửa truyền đến tiếng 'ầm'.

Nhìn bóng lưng Hàng Vũ Tề, Hàng Tiểu Ý hít một hơi.

Trong mắt ba Hàng tỏa ra tia lạnh, ở trên cao nhìn xuống Tiết Văn đang ngồi trên ghế sa lông: "Thím ba, con trai của anh tự anh giáo dục, không cần em xen vào, anh biết anh có lỗi với gia đình em, anh cho em đến náo, cho em đến khóc lóc ôm sòm, thế nhưng..." Giọng điệu ba Hàng càng ngày càng lạnh: "Con trai của anh không cần em tới nói này nói kia, mặc kệ là thằng hai, thằng ba, hay là Tiểu Tiểu, cho dù bọn nó có làm gì, thì em đều không có tư cách xen vào, vì vậy chuyện ngày hôm nay nếu như lại xảy ra lần nữa, anh chắc chắn sẽ không dung túng cho em đâu."

Trước khi phá sản, Tiết Văn có chút sợ ba Hàng, thế nhưng sau khi phá sản, tính cách ba Hàng lại mềm mỏng hơn rất nhiều, với lại cảm thấy có lỗi với em trai mình, đối với mỗi lần Tiết Văn cố tình gây sự đều lựa chọn dung túng, vậy mà thái độ lần này  đột nhiên cứng rắn, làm Tiết Văn có cảm giác sợ hãi như trước.

"Nghe rõ chưa, thím ba?" Ba Hàng ác liệt nhìn Tiếc Văn.

Đôi mắt Tiết Văn liếc nhìn trần nhà, không tình nguyện đáp lại.

Hàng Vũ Hằng vẫn giữ nguyên tư thế nằm trên ghế sa lông nhìn Hàng Tiểu Ý giơ ngón tay cái.  

Ba Hàng dần dần tan bớt tức giận, ngồi  xuống ghế, quay sang mẹ Hàng nói: "Em vào trong phòng lấy 1 vạn tệ mang ra cho thím ba."

"Ba..." Hàng Tiểu Ý mới vừa mở miệng, ống tay áo đã bị Thiệu Thành Hi kéo, Hàng Tiểu Ý nhìn anh, Thiệu Thành Hi nhìn cô lắc đầu, Hàng Tiểu Ý lời đến miệng lại nuốt vào lại.

Mẹ Hàng vào trong phòng lấy ra bóp tiền, mở ra nhìn một chút: "Thím ba, chỗ này của chị chỉ có 5000 tiền mặt, còn lại ngày mai chị cho người chuyển khoản cho em."

"Không phải có Vũ Hằng ở đây sao, nó một đại minh tinh trên người sẽ không có mấy ngàn chứ?"

  Cặp mắt ba Hàng nhìn sang bà ta: "Tiền của anh là tiền của anh, tiền của con anh là tiền của nó, thím ba đừng có nhầm lẫn."

Tiết Văn hừ một tiếng: " Sáng sớm ngày mai chị dâu nhớ đi ngân hàng, đừng chậm trễ kẻo lỡ chuyện đại sự của Thi Thi nhà chúng ta."

Ba Hàng không nhìn bà ta, ngược lại nhìn về phía Hàng Vũ Hằng: "Con trai, thật sự cuộc thi này không thể giúp sao?"

Hàng Vũ Hằng mở mắt nghiêm túc nhìn ba Hàng, hừ một tiếng, ba anh tuy rằng trên mặt cứng rắn, nhưng trong lòng vẫn không bỏ xuống được chú ba.

Lòng không cam tâm tình nguyện nhìn về phía Thiệu Thành Hi: "Tần Vũ là nhà đầu tư đúng không? Có thể tìm anh ta giúp đỡ không?"

Trong phòng thoáng cái mọi ánh mắt đều hướng về Thiệu Thành Hi.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
11 thành viên đã gởi lời cảm ơn Độc Bá Thiên về bài viết trên: Bora, Candy2110, Mẫu Tử Song Linh, Tiểu Linh Đang, Trà Hoa Nữ 88, huyenhihi, meoancamam, mimeorua83, qh2qa06, zinna, Đào Sindy
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 70 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Candy Kid, Chery, Miyaki Yuuki, phienphi, Quan Vũ, Tthuy_2203, Uyên Xưn và 764 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không] Khi vật hi sinh trở thành nữ chính - Tư Mã Duệ Nhi

1 ... 28, 29, 30

2 • [Hiện đại] Làm thế nào để ngừng nhớ anh - Mộng Tiêu Nhị

1 ... 19, 20, 21

3 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 149, 150, 151

4 • [Cổ đại] Kiêu Tế - Quả Mộc Tử

1 ... 46, 47, 48

5 • [Xuyên không] Cuộc sống nông thôn nhàn rỗi - Kẹo Vitamin C

1 ... 108, 109, 110

6 • [Cổ đại] Nô gia không hoàn lương - Cật Thanh Mai Tương Nha

1 ... 20, 21, 22

7 • [Xuyên không Dị giới] Phượng nghịch thiên hạ - Lộ Phi (Phần 1)

1 ... 176, 177, 178

8 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C891

1 ... 128, 129, 130

9 • [Hiện đại] Cướp tình Tổng giám đốc ác ma rất dịu dàng - Nam Quan Yêu Yêu

1 ... 64, 65, 66

10 • [Xuyên không - Cổ xuyên hiện] Ảnh hậu đối mặt hàng ngày - Ngã Yêu Thành Tiên

1 ... 37, 38, 39

11 • [Hiện đại] Hôn nhân giá ngàn vàng - Cẩm Tố Lưu Niên (103/104]

1 ... 181, 182, 183

12 • [Hiện đại] Eo thon nhỏ - Khương Chi Ngư [NEW C66]

1 ... 24, 25, 26

13 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ nhà nghèo Bán phở heo

1 ... 9, 10, 11

14 • [Cổ Đại Huyền Huyễn] Chiêu Diêu - Cửu Lộ Phi Hương

1 ... 27, 28, 29

15 • [Xuyên không] Vương phi thần trộm Hưu phu lúc động phòng! - Thủy Mặc Thanh Yên

1 ... 82, 83, 84

[Cổ đại - Trùng sinh] Trọng sinh cao môn đích nữ - Tần Giản

1 ... 137, 138, 139

17 • [Hiện đại] Cục cưng lật bàn Con là do mẹ trộm được? - Ninh Cẩn

1 ... 87, 88, 89

18 • [Hiện đại] Xin chào Chu tiên sinh! Dạ Mạn

1 ... 27, 28, 29

19 • [Xuyên không] Trôi nổi trong lãnh cung Khuynh quốc khí hậu - Hoa Vô Tâm

1 ... 75, 76, 77

20 • [Xuyên không] Hỉ doanh môn - Ý Thiên Trọng

1 ... 105, 106, 107


Thành viên nổi bật 
Puck
Puck
Alexandra Do
Alexandra Do
Mẹ Bầu
Mẹ Bầu
Eun
Eun
susublue
susublue
Phong_Nguyệt
Phong_Nguyệt

Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 434 điểm để mua Nhẫn đá Topaz xanh London 2
Shop - Đấu giá: Vivi3010 vừa đặt giá 412 điểm để mua Nhẫn đá Topaz xanh London 2
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 391 điểm để mua Nhẫn đá Topaz xanh London 2
Shop - Đấu giá: Tiểu Ly Ly vừa đặt giá 956 điểm để mua Cặp nhẫn kim cương
Công Tử Tuyết: Re: [Trắc Nghiệm] Bạn là cô nàng nào trong "Tam sinh tam thế: Thập lý đào hoa"
Shop - Đấu giá: canutcanit vừa đặt giá 248 điểm để mua Áo sơ mi nam
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 909 điểm để mua Cặp nhẫn kim cương
Shop - Đấu giá: Sư Tử Cưỡi Gà vừa đặt giá 250 điểm để mua Quà sinh nhật
Lãnh Băng Hy: Hi
Shop - Đấu giá: thienbang ruby vừa đặt giá 248 điểm để mua Hoa cúc trắng
Shop - Đấu giá: Trang bubble vừa đặt giá 3433 điểm để mua Đá Peridot
Tuyền Uri: Thông báo: Các chị (bạn) đang edit/ sáng tác tại box Tiểu thuyết CHƯA HOÀN vui lòng cập nhật mục lục truyện. Thời gian từ 19/10/2018 đến 23/10/2018. Xin trân trọng cảm ơn :thanks:
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 702 điểm để mua Hoa anh đào
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 3268 điểm để mua Đá Peridot
Mía Lao: Ăn ở :v
Cô Quân: Vật phẩm hêts hạn hết cả r :cry:
Cô Quân: Sao bây giờ tui nghèo thế này hả trời  :cry:
Cô Quân: Ed ở đây vì đam mê và sở thích là PHI LỢI NHUẬN bạn à
thuy_ngan: chào các bn, ácc bạn cho mình hỏi có công việc làm thêm nào liên quan đến edit ko vậy? nếu có hãy gửi thư trực tiếp cho mk nha.
Shop - Đấu giá: Minh Huyền Phong vừa đặt giá 250 điểm để mua Couple
Shop - Đấu giá: Trang bubble vừa đặt giá 667 điểm để mua Hoa anh đào
Shop - Đấu giá: Trang bubble vừa đặt giá 3111 điểm để mua Đá Peridot
Shop - Đấu giá: susublue vừa đặt giá 2961 điểm để mua Đá Peridot
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 637 điểm để mua Cổ vũ
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 1090 điểm để mua Hộp quà Hamster
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 294 điểm để mua Thỏ tắm nắng
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 1732 điểm để mua Hamster lêu lêu
thuyvu115257: Hi Hoa Hồng
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 634 điểm để mua Hoa anh đào
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 1037 điểm để mua Hộp quà Hamster

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.