Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 63 bài ] 

Sổ tay yêu đương của người sói - Khấu Tử Y Y

 
Có bài mới 03.07.2016, 22:00
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 08.12.2014, 18:41
Tuổi: 21 Nữ
Bài viết: 2082
Được thanks: 9606 lần
Điểm: 15.25
Có bài mới [Hiện đại] Sổ tay yêu đương của người sói - Khấu Tử Y Y - Điểm: 9
SỔ TAY YÊU ĐƯƠNG CỦA NGƯỜI SÓI

images

Tác giả: Khấu Tử Y Y

Editor: Mèo Hoang, Táo đỏ phố núi

Convert: Ngocquynh520

Thể loại: Ngôn tình hiên đại, ảo tưởng, người sói, vui vẻ....He

Tình trạng: 50 Chương

Nguồn: https://diendanlequydon.com

Truyện được edit duy nhất tại diễn đàn lê quý đôn, những web khác chỉ là ăn cắp.

GIỚI THIỆU

Một ngày nào đó, sau khi yêu đương được ba tháng, Tiền Hựu phát hiện bạn trai cô có bí mật kinh người.

Cô cuống quít đi tìm khuê mật* xin giúp đỡ:

Tiền Hựu: Làm sao bây giờ! Hình như bạn trai mình là người sói, cơ bắp phát triển rất tốt!

Khuê mật: ... Hơn nửa đêm gửi tin tức này cho người độc thân như tôi sao, vênh váo bạn trai cô có vóc người đẹp, như vậy được sao!

Tiền Hựu: Không phải! Anh ấy thật sự là người sói! Mình thật sự sợ bị anh ấy ăn hết! QAQ*

Khuê mật: ...

Tiền Hựu: QAQ đừng đi! Anh ấy thực sự biến thân a a a a! [ Tin nhắn chưa được gửi đi thành công ]

[ Hệ thống bị gián đoạn, xin kiểm tra thiết lập đường mạng ]

Tiền Hựu rùng mình một cái, quay đầu nhìn ra sau lưng...

Bạn trai cô Đông Lang đang cầm dây mạng trong tay, cười tà nịnh với cô một tiếng, lộ ra hai cái nanh sói: "Em nói anh là cái gì?"images QAQ: là một biểu cảm thường được sử dụng trong các mạng xã hội, có nghĩa là khóc.


:flower:Mọi người nhấn Thank ủng hộ ạ :flower:

Đã sửa bởi Mèo Hoang lúc 23.07.2016, 21:35, lần sửa thứ 3.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     

Có bài mới 03.07.2016, 22:13
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 08.12.2014, 18:41
Tuổi: 21 Nữ
Bài viết: 2082
Được thanks: 9606 lần
Điểm: 15.25
Có bài mới Re: [Hiện đại] Sổ tay yêu đương của người sói - Khấu Tử Y Y - Điểm: 43
Chương 1: Xem mắt thu hoạch lớn

Đô thị phồn hoa đều náo nhiệt suốt đêm như vậy.

Tiền Hựu lề mề từ nhà mình ra cửa, đi về phía trước đường phố chật chội một đoạn, cuối cùng dừng chân ở cửa một siêu thị lớn.

Cái siêu thị này cách nhà cô vô cùng gần, thân là một trạch nữ, căn bản bình thường Tiền Hựu đều kiếm đồ ăn ở đây, vì vậy cô cực kỳ có cảm tình với cái siêu thị này.

Mà bây giờ cô nhìn bảng hiệu thật to của cửa siêu thị, không khỏi cúi đầu, thở dài.

Cô lấy điện thoại di động ra, từ danh sách danh bạ tìm người có tên là "Người đàn ông xem mắt số 42", gửi một tin nhắn cho đối phương: "Chào anh! Tôi là Tiền Hựu, ngày hôm trước chúng ta đã từng liên lạc, thật ngại quá, tôi muốn xác định lần nữa, địa điểm hôm nay chúng ta gặp mặt tại khu thịt sống trong siêu thị XX?"

Một phút đồng hồ sau cô nhận được "Người đàn ông xem mắt số 42" trả lời, dùng từ hết sức ngắn gọn: "Vậy xin ở đó chờ tôi...mười phút nữa tôi sẽ đến."

"Được rồi. . . . . ." Tiền Hựu bất đắc dĩ thở dài, thêm một dấu ngoặc ở đằng sau "Người đàn ông xem mắt số 42", viết lên bốn chữ "Mờ ảo kỳ hoa (*)".

(*) Kỳ hoa: là ví dụ ai đó (hoặc một cái gì đó) rất lạ lùng.

Haizz, cái này thật không thể trách cô bắt bẻ! Thật sự là kể từ khi Tiền Hựu bị mẹ bắt đi xem mắt nửa năm qua, đã gặp rất nhiều ngạc nhiên.

Thật ra thì Tiền Hựu yêu cầu không có cao lắm, năm nay cô 25 tuổi, làm thư ký ở một Xí Nghiệp lớn tại thành phố phồn hoa này, trước đây không lâu mới vừa dưới sự ủng hộ của cha mẹ mà mua cho mình một căn phòng không lớn không nhỏ, bàn về diện mạo, cô cảm thấy mình cũng không có khó coi, cũng không biết tại sao, mỗi lần giới thiệu đối tượng hẹn hò cho cô cũng đều một lời khó nói hết.

Có nhiều lần ăn cơm cũng giả chết không bỏ tiền mà chờ Tiền Hựu trả tiền, có vừa gặp mặt một lần muốn hỏi thăm tiền lương Tiền Hựu bao nhiêu, khi biết số lượng không cao thì lộ ra sắc mặt khinh bỉ, có gặp mặt vài lần liền nghiêm mặt lập phép tắc với Tiền Hựu, nói anh ta đường đường là đàn ông tuyệt đối sẽ không làm việc nhà . . . . . .

Mới đầu, Tiền Hựu là lính mới xem mắt đều sắp bị những người đàn ông xem mắt ép cho tật xấu đầy mình, cũng may cô có một Khuê Mật tốt, từ khi bắt đầu Khuê Mật nghe được chuyện của Tiền Hựu liền châm chọc, trước tiên dạy dỗ cô một trận, tiếp đó lập tức không nói hai lời đoạt lấy điện thoại di động của cô, viết lên ba chữ phía sau tên của những người đàn ông xem mắt "Đại kỳ hoa".

Từ đó về sau Tiền Hựu mới xem như có kinh nghiệm, sau này xem mặt với kỳ hoa, cô cũng có thể có kinh nghiệm cự tuyệt, ghi chú phía sau số điện thoại của họ hai chữ "Kỳ hoa". Chỉ là. . . . . . Mặc dù kỹ năng xem mắt nâng cao, nhưng cô vẫn không thể gặp đối tượng thích hợp!

Hai tháng trước, Tiền Hựu rất vất vả mới chọn trúng một người đàn ông nhìn qua không kém, đối phương cùng tuổi cô, công việc ổn định, mặc dù không có đẹp trai đến trình độ minh tinh, nhưng cũng coi như anh tuấn, hơn nữa tính tình cũng rất được, Tiền Hựu cảm thấy có lẽ hai người sẽ có cơ hội, nhưng mà sở thích của họ không chút giống nhau, Tiền Hựu là trạch nữ, thích ở nhà xem phim và ăn đồ ăn vặt, nhưng người nam kia lại thích kết giao và đi chơi, hai người thật sự không hợp, cuối cùng Tiền Hựu không còn cách nào chỉ có thể buông tha.

Sau đó Tiền Hựu cảm thấy, thật ra thì cuộc sống một mình cũng rất thỏa mãn, nếu như không gặp được chân ái, độc thân cũng không có gì không tốt. Từ đó về sau, Tiền Hựu hoàn toàn tiến vào trạng thái không sao cả, mẹ của cô giới thiệu đối tượng hẹn hò thì cô tùy ý đi gặp.

Hôm nay phải gặp một người đàn ông xem mắt như thế nào.dien<danle>quy<don>Mèo Hoang

Lần đầu tiên mẹ nói với cô về người đàn ông xem mắt thì Tiền Hựu không có nghiêm túc nghe, đối phương cùng gọi điện thoại hẹn gặp mặt, cô cũng chỉ kinh ngạc cảm thấy giọng nói của anh ta rất êm tai. Nếu không phải chiều hôm nay mẹ gọi điện thoại tới đây thúc giục, thiếu chút nữa Tiền Hựu đã quên hôm nay cô phải xem mắt.

Buổi chiều cô đang ôm đồ ăn vặt ngồi trước máy vi tính xem phim, mẹ già gọi điện thoại tới: "Con gái, không phải buổi tối con hẹn người ta đi xem mắt sao? Mẹ nói cho con biết, lúc này nhất định con phải nắm chặt, biết không? Lần này người giới thiệu là bạn của mẹ, rất đáng tin! Bà ý nói, người xem mắt cũng có tiền đồ, buôn bán cũng làm được ra nước ngoài rồi! Không phải mẹ tham tiền, nhưng điều kiện kinh tế như vậy, con gả đi mới có thể sống tốt!"

Tiền Hựu đầu đầy hắc tuyến, "Mẹ, con còn chưa có thấy anh ta đâu, làm sao mẹ đã ảo tưởng chuyện gả con đi!"

"Ta chỉ nói một chút có sao! Được rồi, con không cần làm ổ bất động, nhanh lên làm mình xinh đẹp chút, buổi tối biểu hiện cho tốt! Mẹ chờ tin tức tốt từ con!"

Tiền Hựu "vâng" dài một tiếng, sau khi cúp điện thoại tiếp tục xem phim, cho đến khi thời gian hẹn trước 20', cô mới đi rửa mặt, tùy tiện buộc tóc đuôi ngựa, đem đôi mắt thâm quầng vì thức đêm xem phim ra cửa.

Vì vậy hiện tại, Tiền Hựu liền đứng ở khu thịt sống trong siêu thị, nhàm chán lấy điện thoại di động ra chơi trò chơi.

Chơi một lát bỗng cảm thấy càng nhàm chán, định gửi tin tức châm chọc với Khuê Mật: "Nhất định người xem mắt hôm nay là kỳ hoa! Anh ta lại hẹn gặp mặt mình ở khu thịt sống trong siêu thị! Căn bản là mình không hiểu tại sao lại muốn gặp mặt ở chỗ này a a a a!"

Khuê Mật nhanh chóng trả lời: "Có thể anh ta không muốn đi ăn cơm, ăn cơm phải xài tiền?"

Ngón tay Tiền Hựu nhanh chóng di chuyển trên màn hình, "Vậy mình dứt khoát rời đi chứ không muốn lãng phí thời gian với kỳ hoa!"

Khuê Mật: "Cậu cứ đi như thế, mẹ cậu có thể hành hung cậu hay không?"

Tiền Hựu: ". . . . . . QAQ  cậu là người xấu!"

(*)QAQ: biểu tương cảm xúc khóc

Vẻ mặt cô như đưa đám để điện thoại di động xuống, nghĩ đến mẹ vì hôn nhân của cô mà buồn rầu, cũng chỉ có thể tiếp tục ở lại chờ đợi.

Vì đứng ở yên một chỗ đã lâu, có một dì trung niên nhìn thịt trong tủ lạnh, ngẩng đầu nói với cô: "Em gái à, cắt cho tôi một cân thịt nạc!"

Tiền Hựu vội vàng lắc đầu một cái: "Thật xin lỗi, tôi không phải nhân viên làm việc ở đây."

Dì kia nói xin lỗi rồi đi ra ngoài, lưu lại Tiền Hựu một người khóc không ra nước mắt, rốt cuộc lúc nào cái người xem mắt tên là Đông Lang mới đến đây! Cô không muốn đứng ở phía trước một đống thịt nữa..., cô chưa ăn cơm tối nhìn đống thịt này thật sự rất đói hu hu hu!

Tiền Hựu cúi đầu tiếp tục chơi trò chơi, một lát sau, lại có người vỗ nhẹ bả vai cô, Tiền Hựu đang chơi đến lúc quan trọng, cũng không ngẩng đầu lên, "Tôi không phải nhân viên làm việc ở đây, tôi đang chờ người."

Bên cạnh yên tĩnh một lát, sau đó vang lên giọng nam trầm ổn dễ nghe: "Tôi biết, tôi cũng tới tìm người."

Tiền Hựu dừng tay lại, trên màn hình biểu thị cô qua cửa, cùng lúc đó cô ngẩng đầu lên, nhất thời đụng vào một đôi mắt đen nhánh.

Người đàn ông trước mặt tối thiểu cao tầm 1m9, toàn thân mặc áo sơ mi đen và quần dài màu đen, chân dài thẳng tắp tuyệt đối hoàn mỹ hơn những người mẫu, mà xuất sắc nhất chính là khuôn mặt anh, tóc ngắn gọn gàng, bên dưới mày kiếm là đôi mắt sáng, còn có sống mũi cao và cánh môi nhạt, quả thật. . . . . . Quả thật còn đẹp trai hơn so với minh tinh!Truyện được edit duy nhất tại diendanlequydon.com

Tiền Hựu không khỏi nuốt nước miếng một cái, "Anh. . . . . . Anh là Đông Lang?"

Người đàn ông anh tuấn khẽ mỉm cười, gật đầu, "là tôi. Cô chính là Tiền Hựu, rất hân hạnh được biết cô."

Đông Lang đưa tay ra với cô.

Tiền Hựu ngẩn ra, tiếp lập tức cất điện thoại di động, dùng sức cầm tay anh: "Tôi tôi tôi. . . . . . Tôi cũng rất hân hạnh được biết anh! Vô cùng vô cùng vui mừng! Vui mừng anh không thể tưởng tượng được!"

Trời ạ, sau khi xem mắt nhiều lần như vậy, cuối cùng ông trời cũng ban cho cô một  Đại Suất Ca ưu tú! Tiền Hựu kích động đến muốn lăn lộn trên đất.

Hình như là không ngờ Tiền Hựu sẽ phản ứng nhiệt tình như vậy, Đông Lang khẽ nhướng mày, mới nói: "Thật xin lỗi, hẹn cô gặp mặt ở chỗ này. Nhưng tôi vừa lúc muốn tới siêu thị mua chút thịt, cho nên liền quyết định ở nơi này. Chờ tôi mua thịt xong một lát, chúng ta đi ăn cơm tối, có được không?"

"Ừm ừm, dĩ nhiên có thể, không thành vấn đề không thành vấn đề!" Vẻ mặt Tiền Hựu háo sắc, nhìn siêu cấp đại soái ca trước mắt, đã hoàn toàn quăng sạch những lời cô vừa châm chọc đối phương.

"Tốt." Đông Lang hỏi nhân viên khi bán hàn việc muốn mua thịt, muốn mua chính là mấy chục cân, Tiền Hựu đi theo anh đến thẳng quầy thu ngân, trên đường vẫn nhìn chằm chằm vào anh, đến mắt cũng không chịu chớp, cho đến khi Đông Lang quay đầu lại nhìn cô, "Tiền tiểu thư."

"Hả?" Tiền Hựu chớp chớp mắt to của mình.

"Tôi phải tính tiền rồi."

"Hả? Anh không mang tiền sao tôi trả tiền giúp anh!" Tiền Hựu lập tức nói, nói thật, trước kia cô ghét nhất gặp phải người nam giả chết không chịu trả tiền, nhưng hôm nay gặp Đông Lang, cô thật sự có thể bỏ tiền nuôi anh! Hu hu hu, được rồi, đây quả nhiên là một  thế giới xem mặt!

Nhưng tiếc rằng Đông Lang cười nói, "Không phải. Tôi mang tiền, nhưng tôi phải tính tiền rồi, cho nên có thể buông tay tôi ra được không?"

Tiền Hựu chớp mắt mấy cái, cúi đầu xem xét, ngạc nhiên phát hiện mình vẫn nắm chặt tay trái của anh! Gào khóc, đây là chuyện gì đã xảy ra, tại sao cô hoàn toàn không có cảm giác vậy!

"Đúng đúng đúng thật xin lỗi!" Tiền Hựu vội vàng buông tay ra, mặt của cô nóng quá, thảm rồi, nhất định hồng thành mông khỉ! Hu hu hu, làm sao Tiền Hựu cô có thể không dè dặt như vậy!

Hình như Đông Lang lại không ngại, sau khi anh trả tiền xong, mang thịt ra ngoài siêu thị, trả tiền cho người giao hàng đem thịt kia đi.

Sau đó anh quay đầu cười đẹp trai với cô một tiếng, Tiền Hựu nhất thời bị điện giật, nghe anh nói: "Chúng ta đi ăn cơm đi, cô muốn ăn cái gì?"

"Tôi ăn cái gì cũng được!" Tiền Hựu không ngừng tự nói với mình, dè dặt một chút, dè dặt một chút, nhưng đối mặt với người đàn ông trong lý tưởng của cô, cô thật sự không dè dặt xuống được!

"Ừm. . . . . . Vậy ăn lẩu được không? Khi tôi đi tới đây, thấy chung quanh đây có một quán lẩu."

Tiền Hựu gật đầu xắp có bóng chồng(hình ảnh), "Được được được!"

Vì vậy Đông Lang dẫn Tiền Hựu nảy mầm sắc tâm đi đến phía trước, trên con đường này người đi đường không ít, nhưng tương đối hỗn loạn, khi hai người đi qua một ngõ hẻm thì bên trong chợt lao ra một con chó lớn toàn thân trắng như tuyết, bộ lông cả người nó trơn bóng và xinh đẹp, vừa nhìn đã biết là được tỉ mỉ nuôi nấng. Nó nhìn chằm chằm bóng lưng Tiền Hựu một chút, ánh mắt căng thẳng, nhanh chóng chạy về phía Tiền Hựu, ngay tại lúc đến gần sau lưng Tiền Hựu, lại đột nhiên dừng bước.

Bởi vì người đàn ông bên cạnh Tiền Hựu chợt quay đầu lại nhìn nó một cái, ho nhẹ một tiếng, con chó màu trắng ngớ ngẩn, cuối cùng ngoan ngoãn quay đầu rời đi.

Tiền Hựu cảm thấy sau lưng có chút kỳ quái, quay đầu liếc mắt nhìn lại, nhưng cái gì cũng không còn nhìn thấy, gãi gãi đầu hỏi Đông Lang: "Là trời sắp mưa sao? Anh có cảm thấy vừa rồi sau lưng nổi lên trận gió?"

Đông Lang cười với cô một tiếng, "Là cô cảm giác sai. Đi thôi, quán lẩu ở phía trước."

"A, Được!" Tiền Hựu không nghi ngờ gì, lập tức nhảy nhảy nhót nhót theo Đông Lang vào quán lẩu.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 04.07.2016, 16:23
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 08.12.2014, 18:41
Tuổi: 21 Nữ
Bài viết: 2082
Được thanks: 9606 lần
Điểm: 15.25
Có bài mới Re: [Hiện đại] Sổ tay yêu đương của người sói - Khấu Tử Y Y - Điểm: 41
Chương 2: Lượng ăn của anh thật lớn

Hai người ngồi xuống cạnh cửa sổ sát đất trong quán lẩu.

Đông Lang đưa thực đơn cho Tiền Hựu, "Cô muốn ăn cái gì, cứ tùy ý gọi."

Nói thật, ở siêu thị đợi anh lâu như vậy, Tiền Hựu đã rất đói bụng, nhưng trong lòng cô còn ghi nhớ con gái là phải dè dặt, vì vậy chỉ cố nén nước miếng chỉ vào mấy thứ, sau đó liền trả thực đơn lại cho Đông Lang, "Tôi được rồi, anh chọn đi."

"Ừm." Đông Lang gật đầu một cái, chợt nói, "Đúng rồi, Tiền tiểu thư, trước khi ăn tôi có chuyện quan trọng cần nói cho cô biết."

Tiền Hựu hồi tưởng lại những kinh nghiệm xem mặt thê thảm trước, nhất thời trong lòng khẩn trương, anh anh anh. . . . . . Anh muốn nói gì? Chẳng lẽ là nói"Thật ra thì tôi không có ý với cô nhưng theo lễ phép nên bữa cơm này tôi mời"? Hay là nói "Tôi không có ý với cô cho nên bữa cơm này chúng ta chia AA" ?

Hu hu hu, cái nào cũng không muốn!

Biểu cảm Đông Lang hình như có chút thẹn thùng, yên lặng chốc lát mới nói: "Khụ, lương cơm tôi ăn khá lớn, hi vọng lát cô không bị tôi hù dọa."

Tiền Hựu nhất thời thở dài một hơi, "Không có. . . . . . Không sao cả, ăn nhiều là phúc, tôi sẽ không bị dọa sợ, tôi cũng ăn rất nhiều, thật đó! Mỗi ngày đều có thể tiêu diệt hết vài gói đồ ăn vặt!"

Đông Lang cười, tất cả khóe mắt đuôi mày đều là ấm áp, anh gật đầu một cái, "Vậy thì tốt. Tôi bắt đầu gọi thức ăn."

Tiền Hựu bị nụ cười này nhanh chóng làm cho tâm can loạn chiến, gật đầu lung tung nói: "Được được, anh cứ gọi tùy ý."

Vì vậy cô liền trơ mắt nhìn một mình Đông Lang 20 phần thịt bò 10 phần chân giò hun khói 10 phần cá viên.

Sau khi giao thực đơn cho nhân viên phục vụ, Đông Lang vừa quay đầu nhìn thấy biểu cảm Tiền Hựu kinh ngạc, không khỏi nhếch môi cười, "Cô xem, tôi đã nói cô sẽ bị tôi dọa sợ."

. . . . . . Không chỉ là tôi bị giật mình có được hay không, đến người người phục vụ bên cạnh kia cũng bị dọa vô cùng! Anh không nhìn thấy khi cô ấy bỏ đi thiếu chút nữa là vấp ngã!

Trong lòng Tiền Hựu điên cuồng hô hào, nhưng mà trên mặt cố gắng giữ vững dáng vẻ bình tĩnh, "Không có. . . . . . Không có mà, tôi. . . . . . Tôi chỉ là có chút lo lắng, gọi nhiều như vậy, anh thật sự có thể ăn hết sao?"

"Có thể, tin tôi đi." Đông Lang dùng giọng nói từ tính trả lời.

Cuối cùng ba cái chữ kia giống như biến thành một loại ma chú, đem sự kinh ngạc và lo lắng của Tiền Hựu được trấn an. Trong phút giây này, trước mắt cô không khỏi hiện qua rất nhiều hình ảnh: cô và Đông Lang ở cùng một chỗ, cô lo lắng anh đẹp trai như vậy sẽ bị người khác cướp đi, anh xoa đầu của cô dịu dàng nói "Tin anh đi"; bọn họ sắp kết hôn rồi, cô hết sức sợ hãi đối với hôn nhân, anh đeo nhẫn cho cô nói "Tin anh đi"; bọn họ sinh con --

Oa gào khóc, làm sao đã nghĩ đến sinh con rồi, Tiền Hựu mày mau trở lại mau trở lại!

Mặt mũi Tiền Hựu nhất thời thẹn thùng đỏ bừng, vội vàng dùng cái cốc nước che mặt lại.

"Cô làm sao vậy?" Đông Lang hỏi, giọng nói quan tâm nhưng rất khách khí.

"Không có. . . . . . Không có việc gì." Tiền Hựu dùng cái cốc làm nguội mặt, rồi mới ngồi thẳng người một lần nữa, cô cắn môi, cẩn thận nói: "Cái đó, Đông tiên sinh, trước khi chúng ta bắt đầu ăn cơm, tôi. . . . . . Có thể hỏi anh mấy vấn đề không?"

"Dĩ nhiên." Đông Lang gật đầu, "Muốn hỏi cái gì?"

"Ừm. . . . . . Đầu tiên. . . . . . Vấn đề thứ nhất, anh. . . . . . Từ lúc nào mà anh đã bắt đầu xem mắt vậy?"

Đông Lang hồi đáp: "Tối hôm nay."

Nói cách khác đối tượng lần đầu tiên hẹn hò là tôi rồi...! Trong lòng Tiền Hựu nhảy loạn, lại hỏi tiếp: "Vậy. . . . . . Tại sao muốn tới đây xem mắt?"

"Trong nhà ép."

Tiền Hựu nhất thời như rơi xuống vực sâu.

Hu hu hu, tại sao anh lại có thể thẳng trả lời mình như vậy! Hơi khéo léo một chút cũng tốt mà! Anh nói như vậy, không phải chứng minh Tiền Hựu không có một chút lực hút với anh, hôm nay anh chỉ tới ứng phó thôi sao?

Nếu mà đổi lại trước đây, chỉ sợ Tiền Hựu đã sớm nói ra bốn chữ trong lòng nhất định người đàn ông xem mắt này là cực phẩm kỳ hoa, nhưng. . . . . . Nhưng khi nhìn vẻ mặt anh hùng hào khí của người này, căn bản là Tiền Hựu không  hạ quyết tâm được!

Hu hu hu, đây quả nhiên là thời buổi xem mặt!

Đông Lang yên lặng quan sát thái độ cô gái trước mặt. Mặc dù cô cố gắng đè nén tâm tình, nhưng anh có sự sáng suốt vượt qua người thường nên rõ ràng quan sát được từng biểu cảm biến hóa của cô. Khi thị giác của anh vượt qua người thường, thì trong mắt  Tiền Hựu giống như một con sóc con nhích tới nhích lui đáng yêu.

Anh không khỏi nhếch miệng, bổ sung: "Chỉ là, tự tôi cũng muốn tìm đối tượng rồi. Một người đã phí thời gian mấy chục năm, luôn có chút cô đơn."

Quả nhiên Tiền Hựu xốc lại tinh thần một lần nữa, cô trợn to hai mắt, "Nói như vậy, Anh. . . . . . Trước kia anh không có yêu ai sao? Anh đẹp trai như vậy, chẳng lẽ không có cô gái nào theo đuổi anh sao?"

"Đã từng có một chút. Nhưng mà đối với họ mà nói, tôi không thích hợp, cho nên vẫn không có tìm."

Tiền Hựu cảm thấy những lời này có chút là lạ, nhưng còn chưa kịp nghĩ sâu, lại nghe thấy Đông Lang nói tiếp: "Cám ơn cô khen tôi đẹp trai."

Khuôn mặt nhỏ nhắn của Tiền Hựu nhất thời còn hồng hơn so với nồi canh ớt, "Anh anh anh. . . . . . Anh thật sự rất tuấn tú, tôi chỉ nói thật mà thôi."

Đông Lang nhếch môi cười, gương mặt đẹp trai mơ hồ có chút kỳ lạ, "Cô cũng rất xinh đẹp."

Tiền Hựu che mặt, "Không có, anh đừng nói như vậy, tôi sẽ xấu hổ." Cô cúi đầu xuyên qua cái cốc nhìn thấy bóng dáng của mình, chợt phát hiện cô có hai con mắt thâm quầng, nhất thời liền muốn kêu trời kêu đất, ông trời ơi, tại sao hôm nay cô không nghe lời của mẹ, hóa trang tốt rồi mới ra cửa!

Tiền Hựu lại muốn giấu mặt phía sau cái cốc.

"Đừng trốn." Hình như là nhìn thấu Tiền Hựu xấu hổ, Đông Lang trầm giọng nói, "Trong mắt của tôi cô rất đẹp, cô không cần cảm thấy xấu hổ hay là không dám thừa nhận."

Tiền Hựu cảm thấy trong lòng ấm áp, không khỏi dùng sức gật đầu, "Ừm. . . . . . Cám ơn anh."

"Khách sao rồi." Đông Lang cười nói, "Đồ ăn tới rồi, chúng ta ăn đi."

Theo lời của anh, hai nhân viên phục vụ nâng khay, mang món bọn họ gọi bày ở trên mặt bàn, nhưng thật sự bởi vì Đông Lang gọi quá nhiều, căn bản không để hết được, cuối cùng nhân viên phục vụ đặc biệt tìm đến một xe đẩy nhỏ, đặt thịt còn dư lại ở bên cạnh, để cho bọn họ ăn xong tự mình lấy.

"Được rồi, không sao đâu." Sau khi Đông Lang lịch sự nói với nhân viên phục vụ, quay đầu lại nói với Tiền Hựu: "Canh sôi rồi, cho đồ ăn thôi."

Tiền Hựu cầm đũa lên, bỏ rau dưa mình thích vào nồi lẩu, ngẩng đầu nhìn thấy Đông Lang trực tiếp cho toàn bộ phần thịt bò vào trong nồi. Cô đang muốn nhắc nhở anh thịt dễ dàng chín quá, liền thấy anh lấy muôi lên vớt, rất nhanh đã vớt thịt được nấu chín vào trong bát.

"Cô ăn một chút chứ?" Anh vớt muôi lên trước mặt cô.

"Cám ơn." Tiền Hựu gắp một chút, vừa ăn, vừa lặng lẽ quan sát dáng vẻ ăn của anh, nói thật, mặc dù lượng cơm đàn ông ăn nhiều, nhưng cô thật sự không có cảm thấy Đông Lang ăn được nhiều thịt như vậy.

Vậy mà ngay sau đó, cô đã nhìn thấy kỳ tích.

Chỉ thấy Đông Lang ngồi thẳng, động tác tuyệt đẹp mà "Vèo vèo vèo" cho từng miếng thịt vào trong miệng, động tác cực nhanh ngay ngắn trật tự, sau khi môi mỏng đẹp mắt nhẹ nhàng đóng mở mấy lần, rất nhanh tất cả thịt đều vào bụng anh.

Bông cải xanh (xúp lơ) trong tay Tiền Hựu rơi trở về trong bát, mới vừa rồi cô thấy động tác ăn của anh mà hoa mắt! Khẳng định anh tăng thêm hiệu ứng đặc hiệu! Tại sao cô cảm thấy như đang xem phim khoa học viễn tưởng vậy!

Đông Lang để đũa xuống, vẻ mặt thản nhiên nhìn về phía cô, "Vẫn dọa cô rồi. Xin lỗi, bình thường tôi ăn cái gì cũng đều như vậy ."

"Không không không, không có bị dọa!" Tiền Hựu lập tức nói, hai mắt sáng như sao ngoài cửa sổ, "Anh. . . . . . Anh thật lợi hại! Làm sao ăn nhanh được như vậy, hơn nữa động tác vẫn rất ưu nhã, tôi bội phục anh! Thật ra thì tôi cũng rất thích ăn như vậy, nhưng mà cho tới nay không có ăn được thoải mái như vậy!"

Đông Lang khẽ sửng sốt nửa giây, mới lộ ra nụ cười lần nữa, ". . . . . . Cám ơn cô đã nói như vậy."

"Ha ha." Tiền Hựu gãi đầu cười một cái, đẩy một đĩa rau xanh tới trước mặt anh, "Ăn chút cái này đi, ăn một lúc nhiều thịt như vậy, nhất định là có chút ngán."

Ai ngờ anh lắc đầu một cái, "Xin lỗi, tôi không ăn rau."

"À? Không thích ăn rau xanh sao?"

"Không. Món gì cũng không thích ăn." Đông Lang lạnh nhạt nói, "Mặc dù thật ra thì cũng có thể ăn, nhưng bản nhân tôi lại nuối không trôi, vẫn tương đối thích ăn thịt."

"Ồ ồ ồ." Tiền Hựu vội vàng chuyển đồ ăn trở về, "Vậy thì ăn thịt đi, thật ra thì tôi và anh khá giống nau, tôi cũng rất thích ăn thịt, khi còn bé mẹ tôi thường đuổi theo tôi bắt tôi dùng bữa, mỗi lần tôi đều chạy trốn, ha ha ha."

Trong mắt Đông Lang lóe lên mấy phần ánh sáng, chợt nói: "Có thể nói cho tôi biết một chút về cuộc sống của cô không? Cô là người thế nào, Bây giờ cuộc sống trôi qua thế nào? Tôi đối với cuộc sống của cô, cảm thấy rất hứng thú."

Tiền Hựu nhất thời mở máy hát ra, nói chuyện thú vị của cô từ nhỏ đến lớn, nói tới các đồng nghiệp kỳ hoa ở công ty cô, nói cô thích ăn đồ vặt thích xem phim truyền hình, nói xong không dứt. Đợi cô vẫn chưa thỏa mãn dừng lại thì Đông Lang đã sớm tiêu diệt sạch sẽ một bàn thịt rồi.

Tiền Hựu có chút ngượng ngùng, "Có phải tôi nói quá nhiều hay không? Thật xin lỗi, thật ra thì bình thường tôi không có nhiều lời như vậy. . . . . . Nhưng mà vừa gặp anh liền. . . . . ."

"Không sao, tôi rất thích nghe." Đông Lang mỉm cười nói, "Nếu như có thể, lần sau chúng ta gặp mặt cô lại nói tiếp cho tôi nghe nhé?"

Anh mắt Tiền Hựu nhất thời sáng lên, Oa, anh nói rằng lần sao! Oa, nói cách khác bọn họ còn có cơ hội! Cô vội vã gật đầu, "Được được! Không thành vấn đề!"

"Nói lâu như vậy, cô đã ăn no hay chứ?"

Tiền Hựu gật đầu, "Ừm, tôi no bụng rồi. mà anh thật sự là lợi hại nha, quả nhiên ăn hết thịt rồi, anh no chưa? Không đủ gọi thêm nhé."

"Không cần."

Tiền Hựu uống một hớp nước, có chút hối hận, cô cảm thấy hình như hôm nay mình nói quá nhiều, mà Đông Lang lại hoàn toàn khác biệt, từ đầu tới cuối không nói qua mấy câu, kết quả anh thấy mình thế nào, hay là. . . . . . Không có hứng thú đối với mình?

Nhưng thật vất vả mới đụng phải đối tượng vừa ý như vậy, Tiền Hựu cũng không muốn từ bỏ, vì vậy cô lấy dũng khí hỏi tiếp  : "Vậy. . . . . . Tôi có thể hỏi anh một vấn đề nữa không, anh thích những cô gái như thế nào?"

Đông Lang gõ ngón tay lên thành cốc, vẻ mặt như có điều suy nghĩ, một lát sau mới ngước mắt nhìn về phía cô, thản nhiên nói: "Giống như cô vậy, cũng không tệ."

Tiền Hựu rất muốn biến thành một con bươm bướm bay lên trời!


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 63 bài ] 
     
 
Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
[Cổ đại - Trùng sinh] Đích trưởng nữ - Hạ Nhật Phấn Mạt

1 ... 87, 88, 89

2 • [Hiện đại] Ông xã cầm thú không đáng tin - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 73, 74, 75

3 • [Hiện đại] Cục cưng càn rỡ Tổng giám đốc dám cướp mẹ của tôi - Tả Nhi Thiển

1 ... 99, 100, 101

4 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 191, 192, 193

5 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 163, 164, 165

6 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

7 • [Hiện đại] Không thể không là em - Yến Ngữ Phỉ Phỉ

1 ... 19, 20, 21

8 • [Hiện đại] Bệnh "Không thể yêu" - Huyên Thảo Yêu Hoa

1 ... 18, 19, 20

9 • [Xuyên không] Vân long phá nguyệt - Hạ Nhiễm Tuyết

1 ... 94, 95, 96

10 • [Cổ đại Trùng sinh] Thứ nữ hữu độc - Tần Giản

1 ... 121, 122, 123

11 • [Hiện đại] Ép yêu 100 ngày - Diệp Phi Dạ (Phần I)

1 ... 167, 168, 169

12 • [Xuyên không] Hoàng gia tiểu kiều phi - Ám Hương

1 ... 135, 136, 137

13 • [Hiện đại] Người tình hợp đồng của tổng giám đốc bạc tình - Hải Diệp

1 ... 113, 114, 115

14 • [Xuyên không] Ác Nhân Thành Đôi - Quỷ Quỷ Mộng Du

1 ... 78, 79, 80

15 • [Hiện đại - Trùng sinh] Siêu mẫu - Hồ Ly Xù Lông

1 ... 24, 25, 26

16 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 91, 92, 93

17 • [Xuyên không - Dị thế] Thiên tài cuồng phi - Băng Y Khả Khả

1 ... 84, 85, 86

18 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

19 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

20 • [Hiện đại - Trùng sinh] Hào môn Làm con dâu cả thật là khó! - Ân Ngận Trạch

1 ... 110, 111, 112Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 473 điểm để mua Mèo hồng nhảy múa
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 250 điểm để mua Mèo nhí nhảnh
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 600 điểm để mua Hồng ngọc 3
Shop - Đấu giá: V.O vừa đặt giá 656 điểm để mua Dây chuyền đá Topaz xanh Thụy Sỹ
Thảo TNLuân: M. N có ai có thể chỉ cho mình cách tắt quảng cáo không ạ
Thảo TNLuân: Diễn đàn dạo này toàn quảng cáo vào đọc truyện mà bực hết cả mình
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 290 điểm để mua Tay trống
Windwanderer: abc
Windwanderer: có ai không tâm sự tí đê tâm sự cùng ng lạ đê
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 275 điểm để mua Tay trống
Cô Quân: Lâu lâu về quét nhà mà chả có ai hết á
Cô Quân: Ôi buồn ơi,  nếu nỗi buồn là đôla thì ta là ng giàu nhất thế gian này :)))
Cô Quân: Dd mình ảm đạm quá,  quá buồn
Cô Quân: Ôi chao, lão công bán bikini???
Nguyệt Hoa Dạ Tuyết: Bán bikini đây ~ :speaker: 50 điểm thôi đại hạ giá
Tuyền Uri: Qua nhà ca ở hết cô đơn, nếu ko sợ ck ca chém :)2
Thiên Hạ Đại Nhân: hê lô e ve ry bo đy
Cuccungcuama: sắp chết vì cô đơn này =))
Cuccungcuama: =)) đệ cô đơn quá
Cuccungcuama: ca ca
Tuyền Uri: Mod 2 box cuối nghỉ ngơi hết dồi te ơi, không ai dọn rác luôn =.=
Cuccungcuama: huhu oa oa =)) người đâu hết rồi =))
Cuccungcuama: tớ thèm gặp người
Cuccungcuama: =)) cầu người
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 250 điểm để mua Đàn Guitar
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 391 điểm để mua Sư Tử Nam
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 498 điểm để mua Thần Nông Nữ
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 567 điểm để mua Bướm xanh đen
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 250 điểm để mua Đồng hồ đeo tay
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 570 điểm để mua Bé và cỏ bốn lá

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.