Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 60 bài ] 

Sống lại cải tạo vợ cám bã - Mặc Vũ Vũ

 
Có bài mới 02.07.2016, 13:03
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 04.03.2016, 09:15
Tuổi: 27 Nữ
Bài viết: 101
Được thanks: 322 lần
Điểm: 18.39
Có bài mới [Hiện đại - Trùng sinh] Sống lại cải tạo vợ cám bã - Mặc Vũ Vũ - Điểm: 9
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


SỐNG LẠI CẢI TẠO VỢ CÁM BÃ

images


Thể loại: Trùng sinh

Tác giả: Mặc Vũ Vũ

Số chương: 55 chương + 1 ngoại truyện

Editor: hochi + Little Little

Nguồn: diendanlequydon.com


Hai mươi lăm tuổi La Tiểu Nặc chưa từng nghĩ tới chuyện bất hạnh như vậy sẽ xảy ra với mình chỉ trong vòng một ngày.

Cha mẹ qua đời cùng lúc vì tai nạn giao thông.

Người chồng luôn yêu thương che chở mình thì luôn nghĩ ra trăm phương ngàn kế muốn có được tài sản nhà mình.

Người bạn tốt nhất từ thuở nhỏ của mình thì ra cũng đã sớm cùng một giuộc với chồng mình.

Bọn họ còn hợp sức đuổi mình ra khỏi cửa nhà.

La Tiểu Nặc chịu sự đả kích to lớn bạo phát hoàn toàn, hét lên một câu: “Ông trời, ông còn có thể đối xử với tôi ác thế nào nữa”.

Sau đó. . . . . .

Cô bị ông trời đùa giỡn xuyên không. Đây, đây, đây chẳng phải không có đạo trời sao!

Xuyên cũng không xuyên xa một chút, lại xuyên về thời điểm mình mười một tuổi.

"Haha, đã như vậy, vậy thì tôi muốn nói cho các người biết:
Vợ cám bã cũng không phải là dễ bắt nạt, các người thiếu nợ của tôi, tôi muốn các người trả lại từng chút từng chút”.


Mục lục
Chương 1  -  Chương 2  -  Chương 3  -  Chương 4
Chương 5  -  Chương 6  -  Chương 7  -  Chương 8
Chương 9  -  Chương 10  -  Chương 11  -  Chương 12
Chương 13  -  Chương 14  -  Chương 15  -  Chương 16
Chương 17  -  Chương 18  -  Chương 19  -  Chương 20
Chương 21  -  Chương 22  -  Chương 23  -  Chương 24
Chương 25  -  Chương 26  -  Chương 27  -  Chương 28
Chương 29  -  Chương 30  -  Chương 31  -  Chương 32
Chương 33  -  Chương 34  -  Chương 35  -  Chương 36
Chương 37  -  Chương 38  -  Chương 39  -  Chương 40
Chương 41  -  Chương 42  -  Chương 43  -  Chương 44
Chương 45  -  Chương 46  -  Chương 47  -  Chương 48
Chương 49  -  Chương 50  -  Chương 51  -  Chương 52
Chương 53  -  Chương 54  -  Chương 55  -  Chương 56Đã sửa bởi Little Little lúc 19.09.2017, 12:53, lần sửa thứ 2.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     

Có bài mới 02.07.2016, 13:05
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 04.03.2016, 09:15
Tuổi: 27 Nữ
Bài viết: 101
Được thanks: 322 lần
Điểm: 18.39
Có bài mới Re: [Hiện đại - Trùng sinh] Sống lại cải tạo vợ cám bã - Mặc Vũ Vũ - Điểm: 23
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 1: Sấm sét giữa trời quang
Edit: hochi

La Tiểu Nặc năm nay hai mươi lăm tuổi, tốt nghiệp đại học danh tiếng, là con gái của La Nhất Kim người giàu nhất thành phố X, vừa tốt nghiệp đã kết hôn với bạn trai Đường Vĩ cũng là thanh mai trúc mã nhiều năm của cô, được cha mẹ thương yêu và chồng che chở. Ngay cả La Tiểu Nặc cũng cảm kích ông trời đối với mình thật tốt. Cô vẫn cho là những ngày hạnh phúc ấy sẽ kéo tiếp tục kéo dài mãi, thật không nghĩ đến......

Buổi tối, La Tiểu Nặc chán đến chết ngồi ở trên ghế salon xem ti vi, “Tuần lễ này Vĩ lại đi công tác, haizz…, một mình thật là nhàm chán. Đúng rồi, mình đi lấy âu phục của anh ấy ra ủi cũng tốt”.. Vừa nghĩ tới đó La Tiểu Nặc phấn chấn chuẩn bị bắt tay vào làm. Lúc này, điện thoại trong phòng vang lên

“Là ai vậy? Muộn thế này còn gọi điện thoại tới đây, chắc chắn là cha”. La Tiểu Nặc suy đoán, sau khi cô và Đường Vĩ kết hôn, La Tiểu Nặc vẫn cho rằng sẽ ở cùng một chỗ với cha mẹ, La Tiểu Nặc tự mình cảm thấy không có gì là không ổn, dù sao cha mẹ cũng ngày một già đi, mình lại là đứa con duy nhất trong nhà, ở cùng nhau cũng dễ dàng chăm sóc, hơn nữa cha mẹ của Đường Vĩ đã qua đời từ khi anh còn bé, thời điểm này cũng không nói đến việc phải chăm sóc cha mẹ chồng. Nhưng mấy lần Đường Vĩ nhắc tới chuyện hai người dọn đi ra ngoài ở, trải qua thế giới hai người. Nghĩ đến hai người mới cưới chẳng bao lâu, cũng đang là lúc tình ý dạt dào, trời sinh tính La Tiểu Nặc ôn hòa, nghĩ tới dù sao phòng ở mới cũng cách nhà không xa, cùng lắm thì đến lúc đó để cha mẹ đến ở cùng là được, cũng không phản đối. Nhưng cha mẹ luôn không nỡ, mỗi ngày đều gọi mấy cuộc điện thoại tới thăm con gái yêu của mình, đối với chuyện này La Tiểu Nặc cũng hoàn toàn không còn cách nào, chỉ muốn trong năm nay nhanh chóng thu xếp để cha mẹ tới đây, nói chung lại ở cùng nhau thì có thể chăm sóc lẫn nhau.

"Alo?"

"Xin chào, xin hỏi đây là nhà cô La Tiểu Nặc phải không?" Trong ống nghe truyền đến giọng nữ.

"Đúng, tôi là La Tiểu Nặc, xin hỏi cô là?"

"Tôi ở khoa cấp cứu bệnh viện số 1 thành phố X, xin hỏi cô có quen biết với La Nhất Kim và Tạ Hồng Liên không?"

Bệnh viện nhân dân số 1, khoa cấp cứu, La Tiểu Nặc vừa nghe dđ.lqđ đến đây thì đầu óc choáng váng, toàn bộ chìm vào mơ hồ.

"Tôi là con gái của La Nhất Kim và Tạ Hồng Liên, bọn họ xảy ra chuyện gì?" La Tiểu Nặc giọng khẽ run nói.

"Là như vậy, La Nhất Kim và Tạ Hồng Liên xảy ra tai nạn xe, bây giờ đang cấp cứu tại bệnh viện chúng tôi, tình huống rất xấu, mời cô lập tức tới ngay”.

La Tiểu Nặc nghe lời nói trong loa, đột nhiên cảm thấy toàn thân vụt ngã xuống, lạnh lẽo như băng: "Được, tôi lập tức tới ngay”. La Tiểu Nặc đã nghe không rõ trong loa bác sĩ vẫn còn nói cái gì, mặt cô tái nhợt đứng lên, trong đầu trống rỗng. “Gọi điện thoại cho Vĩ, đúng, gọi điện thoại cho anh ấy, anh ấy nhất định biết bây giờ nên làm thế nào”. Tay La Tiểu Nặc run rẩy bấm số điện thoại của Đường Vĩ, thế nhưng từ đầu đến cuối không có người nghe. La Tiểu Nặc ngơ ngác ngồi trên ghế sa lon nghe tiếng ‘tút tút’ trong điện thoại di động, tay chân luống cuống. “Không được, không thể cứ tiếp tục trì hoãn như vậy được, ba mẹ vẫn còn ở bệnh viện chờ mình đấy! Mình muốn đi bệnh viện, giờ phải kiên cường, La Tiểu Nặc, ba mẹ không có việc gì”. La Tiểu Nặc mạnh mẽ chống đôi chân có chút vô lực của mình đứng lên, động viên nói. Tiện tay khoác túi của mình lên, ra cửa đón taxi chạy thẳng tới bệnh viện.

Trong bệnh viện khắp nơi tràn ngập mùi thuốc sát trùng, gạch men màu xanh biếc khiến trong lòng thân nhân người bệnh hốt hoảng. La Tiểu Nặc hốt hoảng chạy đến khoa cấp cứu kéo cô y tá lại hỏi: “Cô y tá, xin hỏi La Nhất Kim và Tạ Hồng Liên ở phòng bệnh nào”.

"Cô là người thân của La Nhất Kim à, bọn họ đều đang ở trong phòng cấp cứu đấy, cô đi theo tôi đi”.

Cấp cứu, La Tiểu Nặc vừa nghe hốc mắt đã đỏ, dùng sức chớp mắt kiềm lại hơi nước trong mắt, ổn định bản thân đi theo y tá đi đến bên ngoài phòng giải phẫu, đèn ngoài phòng giải phẫu vẫn sáng, lòng La Tiểu Nặc như treo trên không trung, mắt cũng không dám chớp mà nhìn chằm chằm vào dđ.lqđ cửa chính phòng giải phẫu, chỉ sợ không cẩn thận bỏ lỡ cái gì. Rốt cuộc cửa phòng giải phẫu mở ra, bác sĩ từ bên trong đi ra. La Tiểu Nặc bước một bước dài tới, chờ mong hỏi: "Bác sĩ, ba mẹ tôi có sao không?"

"Cô La, xin hãy nén đau thương, chúng tôi đã cố gắng hết sức”. Mặt bác sĩ thương hại nhìn La Tiểu Nặc nói.

La Tiểu Nặc nghe lời này, chỉ cảm thấy nhịp tim hình như ngừng lại, cô từ từ đi vào phòng giải phẫu, thấy trên bàn mổ hai gương mặt giống như đang ngủ. Cô ngay cả hô hấp cũng thật cẩn thận, chỉ sợ không cẩn thận sẽ làm bọn họ tỉnh giấc.

"Cha mẹ, ngày hôm qua hai người mới gọi điện thoại bảo con thời tiết chuyển lạnh, phải nhớ tranh thủ lúc thời tiết đẹp, lấy chăn ra phơi nắng đấy thôi, hai người quên rồi sao? Tại sao ngày hôm qua còn mạnh khỏe, hôm nay đã thành như vậy?"

La Tiểu Nặc ngồi xổm trước bàn mổ, co ro lẩm bẩm nói: "Hai người không phải nói muốn nhìn thấy cháu ngoại ra đời, kể tất cả chuyện mất mặt khi còn bé con đã làm cho nó biết sao? Cha mẹ, hai người đừng ngủ, có được không, chúng ta về nhà có được không?" La Tiểu Nặc nghẹn ngào chờ mong ngẩng đầu lên, hi vọng thấy hai người thân quen thuộc nhất có dđ.lqđ thể giống như thường ngày, nhưng đáp lại cô chỉ là một mảnh yên tĩnh trong phòng giải phẫu. Lòng La Tiểu Nặc từ từ chìm xuống, trên mặt hoảng hốt, rơi vào một mảnh tăm tối.


Đã sửa bởi hochi lúc 09.07.2016, 11:53.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
11 thành viên đã gởi lời cảm ơn hochi về bài viết trên: Catstreet21, HNRTV, Linhkb3, ThanhGiảTựThanh, anhanh0609, bangyeong, chalychanh, hanhduyenloveme, plumeria rubra, qh2qa06, sxu
     
Có bài mới 05.07.2016, 09:00
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 04.03.2016, 09:15
Tuổi: 27 Nữ
Bài viết: 101
Được thanks: 322 lần
Điểm: 18.39
Có bài mới Re: [Hiện đại - Trùng sinh] Sống lại cải tạo vợ cám bã - Mặc Vũ Vũ - Điểm: 20
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 2: Hoạ vô đơn chí
Edit: hochi

"Cha mẹ, đừng bỏ lại Tiểu Nặc, con sợ.” Trên giường bệnh một cô gái gầy yếu, hai mắt nhắm chặt, một tiếng thét mê sảng kinh hoàng, bác sĩ thương hại đứng ở một bên, lắc đầu bất đắc dĩ, vui buồn hợp tan vốn là chuyện thường gặp ở bệnh viện, nhưng vẫn vì cô gái này gặp phải đả kích mất cha mẹ trong một đêm mà cảm thấy khó chịu. Hi vọng cô có thể mau chóng tỉnh lại. Nhưng bác sĩ cảm thấy khó hiểu chính là, sau khi cô gái bởi vì không chịu nổi đả kích mà té xỉu, bệnh viện tìm được số điện thoại của chồng cô, nhưng từ đầu đến cuối không có ai nghe.

Qua hơn nửa ngày sau, rốt cuộc La Tiểu Nặc cũng tỉnh lại, cô mờ mịt nhìn trần nhà trắng như tuyết của bệnh viện, “Đây là? Bệnh viện? Cha mẹ, tai nạn xe cộ, qua đời.” Vài hình ảnh thoáng hiện trong đầu cô, dđ.lqđ một nỗi bi thương lớn từ trong đáy lòng trào ra, rốt cuộc cô không chịu đựng nổi khóc thành tiếng. La Tiểu Nặc muốn gọi điện thoại cho Đường Vĩ, nhưng điện thoại trước sau không có ai nghe, cô quệt mạnh nước mắt, lặng lẽ ra khỏi phòng bệnh, sau giữa trưa ánh mặt trời sau lưng cô kéo ra bóng râm thật dài.

Không có ai biết mấy ngày nay La Tiểu Nặc làm thế nào đối mặt, cô giống như trong một đêm trưởng thành rất nhiều, sau khi xử lý xong hậu sự của cha mẹ, La Tiểu Nặc một mình ôm di ảnh cha mẹ ngồi ở trong căn phòng vắng vẻ, cô cảm thấy mình mệt muốn chết, nhưng cô không dám nhắm mắt lại ngủ, bởi vì cô vừa nhắm mắt thì giống như thấy dáng vẻ cha mẹ vẫn còn ở bên cạnh mình nói chuyện, cứ như vậy quen thuộc thân thiết rồi lại cách xa không với tới.

La Tiểu Nặc bỗng rất muốn trở về thăm nhà cha mẹ cô một chút, đúng, nơi đó còn có hơi thở của họ. La Tiểu Nặc nghĩ tới lập tức đứng dậy đón xe chạy thẳng đến nhà cha mẹ.

La Tiểu Nặc xuống xe đứng ở bên ngoài căn nhà hồi lâu, đây là nơi từ nhỏ cô đã lớn lên, nơi này cô có rất nhiều ký ức tốt dđ.lqđ đẹp, có người hiểu cô từ nhỏ đến lớn người yêu thương cô nhất, bây giờ phòng vẫn là phòng trước kia, nhưng người cũng đã không còn, La Tiểu Nặc không nhịn được hốc mắt lại đỏ. Cô bước từng bước một chậm rãi đi vào trong nhà.

Đi đến ngoài cửa lại nghe được bên trong nhà truyền đến tiếng động, là ai? La Tiểu Nặc có loại dự cảm chẳng lành, dán lỗ tai gần cửa cẩn thận nghe.

"Ừ. . . . . . A. . . . . . Vĩ, mạnh lên, ừ.” Chỉ nghe bên trong cửa truyền đến tiếng rên rỉ kiều mỵ của cô gái cùng với tiếng thở thô suyễn của đàn ông. Mặt La Tiểu Nặc vốn không có huyết sắc quét một cái trở nên trắng bệch, điều này không còn nghi ngờ chút nào là âm thanh nam nữ vui sướng, thế nhưng lúc này là ai ở bên trong đây? Mà hai âm thanh này tại sao lại quen thuộc như vậy? Trong lòng La Tiểu Nặc trào dâng lên một trận cuồng phong.

Qua hồi lâu, bên trong mới yên tĩnh lại, La Tiểu Nặc bình tĩnh đứng ở ngoài cửa, cô không dám tùy tiện đi vào, nhưng trong lòng đã hạ quyết tâm phải tìm hiểu ngọn ngành.

"Vĩ, chúng ta ở trong này có sợ hay không. . . . . . ?"

"Sợ cái gì, bé cưng. Hai ông bà già đó mấy ngày trước bị anh lừa gạt đến chỗ La Tiểu Nặc, đoán chừng cũng không trở lại nhanh như vậy.”

"Nhưng mà, Tiểu Nặc có thể phát hiện ra chúng ta không. . . . . . ?"

"Ha ha, em bây giờ ngược lại thấy sợ rồi sao? Nhớ ngày đó ôm ấp yêu thương đối với anh, tiểu yêu tinh tìm mọi cách quyến rũ là ai hả?"

Lại một tràng tiếng cười duyên của cô gái: “Vĩ, vậy lúc dđ.lqđ nào thì anh mới nghênh đón người ta vào cửa đây, loại lén lén lút lút này với người ta quá đủ rồi.” Cô gái gắt giọng.

"Đừng nóng vội, bé cưng Tiểu Linh của anh, hiện giờ nửa số gia sản nhà họ La cũng đã đổi thành tên của anh, đến lúc đó sắp đặt bẫy cho con ngốc La Tiểu Nặc đó, bảo đảm cô ta cũng sẽ ngoan ngoãn chuyển tài sản còn dư lại sang tên anh, đến lúc đó em hãy chờ làm thiếu phu nhân nhà họ Đường đi.”

Bên trong nhà lại truyền tới tiếng kêu mềm mại của cô gái cùng tiếng thở dốc của đàn ông, một mảnh xuân tình vô tận, bên ngoài lại như rơi xuống hầm băng, lạnh thấu tim.

La Tiểu Nặc không cách nào tưởng tượng bên trong nhà là người miệng suốt ngày nói muốn chiếm đoạt tài sản và người phụ nữ lẫn người đàn ông kia chính là người đàn ông luôn luôn bên cạnh mình đối với mình che chở thêm ấm áp. Cũng không cách nào tưởng tượng, giọng phụ nữ nũng nịu kia lại phát ra từ trong miệng người mình coi là bạn tốt nhất. Ai có thể nói cho cô biết, tất cả đây là vì sao hả?

La Tiểu Nặc chợt nhích ra khỏi cánh cửa, dốc sức lấy tay lau lỗ tai và mặt của mình, cô cảm thấy mình thật bẩn, toàn thân đều rất bẩn, nước, muốn tìm chút nước để tắm một cái cho sạch, cô mất hồn đứng dậy, mờ mịt nhìn bốn phía, đúng, bên kia hình như có nước, cô chạy về phía đường cái đối diện, "Két. . . . . .” Trên đường để lại một vết phanh xe khẩn cấp và một vũng máu.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
10 thành viên đã gởi lời cảm ơn hochi về bài viết trên: Catstreet21, HNRTV, Hoacamtu, Linhkb3, ThanhGiảTựThanh, anhanh0609, hanhduyenloveme, plumeria rubra, qh2qa06, sxu
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 60 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Be1234321, huong CT, Kayan193, Landien11, trunghongnam và 221 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Tà phượng nghịch thiên - Băng Y Khả Khả

1 ... 147, 148, 149

2 • [Hiện đại] Nữ phụ xoay người tiến công chiếm đóng - Bánh Bao Tình Yêu Hấp

1 ... 27, 28, 29

3 • [Xuyên không] Đại thiếu gia ế vợ - Đông Phương Ngọc Như Ý

1 ... 36, 37, 38

[Hiện đại] Hôn nhân ngọt ngào - Đam Nhĩ Man Hoa

1 ... 20, 21, 22

5 • [Hiện đại] Tổng giám đốc hàng tỷ Cướp lại vợ trước đã sinh con - Minh Châu Hoàn

1 ... 148, 149, 150

6 • [Hiện đại] Đã từng rất yêu anh - Đọc Miễn Phí

1 ... 14, 15, 16

7 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

8 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

9 • [Xuyên không] Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp

1 ... 161, 162, 163

10 • [Hiện đại] Xin chào Chu tiên sinh! Dạ Mạn

1 ... 27, 28, 29

11 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

12 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 198, 199, 200

13 • [Hiện đại - Quân nhân] Sếp dè dặt một chút! - Quả Đào Lạc Đường

1 ... 96, 97, 98

14 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 32, 33, 34

15 • [Hiện đại] Chọc vào hào môn Cha đừng động vào mẹ con - Cận Niên

1 ... 127, 128, 129

16 • [Xuyên không - Dị thế] Thiên tài cuồng phi - Băng Y Khả Khả

1 ... 84, 85, 86

17 • [Hiện đại - Trùng sinh] Anh hai Boss đừng nghịch lửa - Cửu Trọng Điện

1 ... 48, 49, 50

18 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

19 • [Xuyên Không] Cuộc sống thần kinh của nữ cương thi ở mạt thế - Pizza nương tử

1 ... 28, 29, 30

20 • [Hiện đại - Trùng sinh] Sủng yêu Bí mật của bà xã - Phi Yến Nhược Thiên

1 ... 30, 31, 32Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 457 điểm để mua Tay súng nữ
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 248 điểm để mua Máy chụp hình
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 244 điểm để mua Pizza
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 587 điểm để mua Nhẫn cầu hôn
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 479 điểm để mua Dây chuyền đá Peridot
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 572 điểm để mua Hamster nghịch vỏ sò
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 246 điểm để mua Chuột Mickey 4
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 244 điểm để mua Giường mèo vàng
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 397 điểm để mua Gấu xanh, gấu hồng
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 304 điểm để mua Túi xách xanh nơ hồng
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 238 điểm để mua Bộ đồ Bikini sọc tím
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 246 điểm để mua Gấu tai hồng
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 236 điểm để mua Ghế dù tắm nắng
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 334 điểm để mua Trà hoa
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 240 điểm để mua Người đẹp và mô tô
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 246 điểm để mua Giày cao gót hồng
Shop - Đấu giá: Tiểu Linh Đang vừa đặt giá 343 điểm để mua Dù đỏ
Công Tử Tuyết: Re: Loài hoa nào tượng trưng cho khí chất của bạn?
Shop - Đấu giá: trucxinh0505 vừa đặt giá 248 điểm để mua Lúa xanh
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 394 điểm để mua Pooh lúc lắc
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 258 điểm để mua Máy bay hồng
Shop - Đấu giá: trucxinh0505 vừa đặt giá 374 điểm để mua Pooh lúc lắc
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 265 điểm để mua Đá chanh
Shin-sama: :)
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 248 điểm để mua Đá chanh
Tuyền Uri: TỚ TUYỂN QUẢN LÍ BOX
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 304 điểm để mua Giường mộng mơ
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 388 điểm để mua Only You
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 242 điểm để mua Cô dâu chú rể
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 246 điểm để mua Teddy Bear

cron
Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.