Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 120 bài ] 

Ngạo thế huyền linh sư - Sênh Ca Như Mộng

 
 23.06.2016, 21:23
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 3
Thành viên cấp 3
 
Ngày tham gia: 09.02.2016, 06:25
Tuổi: 24 Nữ
Bài viết: 88
Được thanks: 136 lần
Điểm: 5.49
 [Xuyên không - Huyền huyễn] Ngạo thế huyền linh sư - Sênh Ca Như Mộng - Điểm: 11
images NGẠO THẾ HUYỀN LINH SƯimages

images

images  Tác giả: Sênh Ca Như Mộngimages

images Raw + Converter: ngocquynh520images

images Edit: Lam Linhimages

images Độ Dài: 1131 trangimages

images Thể Loại: xuyên không, huyền huyễnimages

images  Tiến Độ: chậm như rùa bòimages

[img]https://4.bp.blogspot.com/-qbVEoxfEh8s/Uwsr2aN7qEI/AAAAAAAABBo/Hp0ZlVO19d4/s200/Hinh-Anh-Dong-Cuc-Dep-Sieu-De-Thuong-Trang-Tri-Blog-+(299).gif[/img]images  ๖ۣۜGiới ๖ۣۜThiệu images [img]https://4.bp.blogspot.com/-qbVEoxfEh8s/Uwsr2aN7qEI/AAAAAAAABBo/Hp0ZlVO19d4/s200/Hinh-Anh-Dong-Cuc-Dep-Sieu-De-Thuong-Trang-Tri-Blog-+(299).gif[/img]


[size=150]Nàng vốn tiểu thư con vợ cả của gia tộc cổ xưa, nhưng lại bởi vì chiếc vòng tay kỳ quái nàng liền trở thành cô nhi, lớn lên nơi đáy vực không một bóng người.

Thân là phế vật vạn năm không gặp, nàng là như thế nào gặp được kỳ thư, thu được Thần Thú, từng bước đi lên ra khỏi đáy vực vốn bị ngăn cách với người đời?

Nàng vốn là nữ thần Ngạo Thế Cửu Trọng Thiên, một cuộc đại chiến xảy ra, thân thể bị hủy diệt, linh hồn luân hồi, một khi chuyển thế, nhấc lên Phong Vân vô hạn.

Nàng có một du hồn quỷ dị là bằng hữu, có một đôi tuệ nhãn như châu ngọc.

Nàng có một cực đoan Kiếm Linh nha đầu, khuôn mặt nhỏ nhắn xinh đẹp động lòng người của Kiếm Linh ngẩng lên nói với nàng: "Chủ nhân, ta là Sát Lục chi kiếm, máu tươi có thể tăng lên phẩm chất của ta."

Nàng có một Huyền thú bản mạng rất cường đại, hắn khí phách ngang ngược nhưng nói một lời nhu tình làm nàng nở rộ, Sương, chúng ta cùng chung sinh mạng, linh hồn tương khế, đời đời kiếp kiếp cũng phải ở chung một chỗ.

Nàng hướng về sư phụ quyền cao chức trọng nói: "Sinh mạng so với mặt mũi quan trọng hơn."

Nàng còn có một người vừa là địch nhưng cũng vừa là bằng hữu, người kia là một mỹ nam phong hoa tuyệt đại.

Tử Y diễm diễm, tử nhãn xâu xa , có thể nhìn thấy hết thảy thế gian Phương Hoa.

Thân là đại tế ti trẻ tuổi nhất Thần điện, hắn cao quý ưu nhã như gió xuân. Hắn nói: "Đây là lựa chọn của ta, không có quan hệ gì với nàng, bất luận kết quả là gì, ta đều có thể tiếp nhận."

Thân mang nguyên tố ánh sáng thế nhân đều cấm kỵ, nàng không thể không giấu tài,

Thân mang  Chí Tôn Huyền Khí thế nhân đều mơ ước, nàng không thể không cẩn thận đề phòng,

Mặc dù thận trọng, nhưng vẫn gặp phải gia chủ thế gia đối với nàng lừa gạt,

" Huyền thú cường đại như vậy, ngươi không xứng có được."

Mặc dù cẩn thận, nhưng nàng vẫn gặp phải Thánh nữ xinh đẹp âm ngoan hiểm ác, "Dám cướp nam nhân của ta, ta muốn ngươi sống không bằng chết!"

Mặc dù thiên phú trác tuyệt, nhưng nàng vẫn gặp phải đan dược Tông Sư lòng dạ hẹp hòi, bị hắn vu tội." Ngươi chính là tên trộm, trộm Thượng Cổ thần đan của bản đại sư. Còn nói là do mình luyện, ngươi cho rằng Thượng Cổ thần đan là cải trắng ven đường sao?"

Âm mưu biến hóa kỳ lạ, đường đi hiểm ác, hãy nhìn xem người nào có thể bồi nàng tới được đảo Hoàng Long.

Việc đời như bàn cờ, sóng to gió lớn, hãy nhìn xem nàng làm thế nào bước từng bước một đi lên trên đỉnh.

Đối mặt vị thần cường đại không thể chiến thắng, nàng ngạo khí nhướng mày, có cừu báo cừu, có ân báo ân, bản cô nương nhất định phải Ngạo Thế  Cửu Trọng Thiên này!


♡♡MỤC LỤC♡♡
BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ XEM!

QUYỂN 1:
CHƯƠNG 1CHƯƠNG 2CHƯƠNG 3
CHƯƠNG 4CHƯƠNG 5CHƯƠNG 6
CHƯƠNG 7CHƯƠNG 8CHƯƠNG 9
CHƯƠNG 10CHƯƠNG 11CHƯƠNG 12
CHƯƠNG 13CHƯƠNG 14CHƯƠNG 15
CHƯƠNG 16CHƯƠNG 17CHƯƠNG 18
CHƯƠNG 19CHƯƠNG 20CHƯƠNG 21
CHƯƠNG 22CHƯƠNG 23CHƯƠNG 24
CHƯƠNG 25CHƯƠNG 26CHƯƠNG 27
CHƯƠNG 28CHƯƠNG 29CHƯƠNG 30
CHƯƠNG 31CHƯƠNG 32CHƯƠNG 33
CHƯƠNG 34CHƯƠNG 35CHƯƠNG 36
CHƯƠNG 37CHƯƠNG 38CHƯƠNG 39
CHƯƠNG 40CHƯƠNG 41CHƯƠNG 42
CHƯƠNG 43CHƯƠNG 44CHƯƠNG 45
CHƯƠNG 46CHƯƠNG 47CHƯƠNG 48
CHƯƠNG 49CHƯƠNG 50CHƯƠNG 51
CHƯƠNG 52CHƯƠNG 53CHƯƠNG 54
CHƯƠNG 55CHƯƠNG 56CHƯƠNG 57
CHƯƠNG 58CHƯƠNG 59CHƯƠNG 60
CHƯƠNG 61CHƯƠNG 62CHƯƠNG 63
CHƯƠNG 64CHƯƠNG 65CHƯƠNG 66.1
CHƯƠNG 66.2CHƯƠNG 66.3CHƯƠNG 67.1
CHƯƠNG 67.2CHƯƠNG 68.1CHƯƠNG 68.2
CHƯƠNG 68.3CHƯƠNG 69.1CHƯƠNG 69.2
CHƯƠNG 70.1CHƯƠNG 70.2CHƯƠNG 71.1
CHƯƠNG 71.2CHƯƠNG 72.1CHƯƠNG 72.2
CHƯƠNG 73.1CHƯƠNG 73.2CHƯƠNG 74.1
CHƯƠNG 74.2CHƯƠNG 75.1CHƯƠNG 75.2
CHƯƠNG 76.1CHƯƠNG 76.2CHƯƠNG 77.1
CHƯƠNG 77.2CHƯƠNG 78.1CHƯƠNG 78.2
QUYỂN 2: THẦN VỰC
CHƯƠNG 1.1CHƯƠNG 1.2CHƯƠNG 2.1
CHƯƠNG 2.2CHƯƠNG 3.1CHƯƠNG 3.2
CHƯƠNG 4.1CHƯƠNG 4.2CHƯƠNG 5
CHƯƠNG 6CHƯƠNG 7CHƯƠNG 8
CHƯƠNG 9CHƯƠNG 10CHƯƠNG 11
CHƯƠNG 12.1CHƯƠNG 12.2CHƯƠNG 13
CHƯƠNG 14CHƯƠNG 15.1CHƯƠNG 15.2
CHƯƠNG 16.1CHƯƠNG 16.2CHƯƠNG 17.1
CHƯƠNG 17.2
♡♡THE END♡♡Đã sửa bởi LamLinh lúc 10.07.2016, 16:39, lần sửa thứ 5.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     

Có bài mới 25.06.2016, 23:56
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 3
Thành viên cấp 3
 
Ngày tham gia: 09.02.2016, 06:25
Tuổi: 24 Nữ
Bài viết: 88
Được thanks: 136 lần
Điểm: 5.49
Có bài mới Re: [xuyên không - Huyền huyễn] Ngạo thế huyền linh sư - Sênh Ca Như Mộng - Điểm: 57
images Chương 1: đường cùng chạy trốn
Edit : Lam Linh


Sáng sớm sương mù lượn lờ, ánh mặt trời  chiếu rọi , kéo dài một mảnh rừng rậm xanh tươi.

Lúc này, trong rừng rậm đang diễn ra một màn vừa chạy vừa đuổi. Một nam tử trẻ tuổi mặc áo đen mang theo một đám thủ hạ, xuyên qua khu rừng rậm, đuổi theo một nữ nhân xinh đẹp đang ôm một đứa bé trong ngực.

Trong rừng rậm không ngừng có huyền thú cấp thấp xuất hiện, nam tử áo đen cùng thuộc hạ của hắn không đi được liền dừng lại giải quyết đám huyền thú đang cản đường này cũng chẳng biết tại sao, đám huyền thú lại không vây công nữ nhân kia.

Nữ nhân hoảng hốt chạy bừa, chạy tới chỗ sâu nhất trong rừng rậm, nàng đã sớm mệt mỏi thở hồng hộc nhưng nàng cũng không dám dừng bước lại. Chỉ là đem đứa bé trong ngực ôm chặt hơn.

Trò chơi mèo vờn chuột như vậy đã diễn ra chừng mấy ngày, thị vệ cùng tỳ nữ bên người nữ nhân cũng đều vì che chở cho nàng mà đã hy sinh.

Lúc này, trong đầu nữ nhân chỉ có một ý niệm, đứa bé, đứa bé nhất định phải sống .

Đột nhiên, nữ nhân đang chạy như điên bông dưng dừng lại.

Xuất hiện ở trước mắt nàng chính là vách đá, vách đá thăm thẳm, mà sau lưng nàng mơ hồ truyền đến âm thanh của truy binh.

Tuyệt vọng tựa như thủy triều dâng lên trong lòng.

Không được, đứa bé nhất định phải sống!

Ý niệm kiên định khiến cho trong lòng nàng đang hoảng loạn đột nhiên trấn định lại, nàng bắt đầu quan sát hoàn cảnh chung quanh.

Thấy bên vách núi có dây leo quấn quýt với nhau, chung quanh cỏ dại mọc thành bụi, nhìn bụi cây rậm rạp, nhất thời nàng sinh ra ý niệm.

Đem nữ nhi để trong nơi đây, còn chính mình dẫn  truy binh đi.

Nghĩ như thế nào, thì liền làm như vậy. Nàng yêu thương nhìn đứa bé trong ngực, thấy đôi mắt  đứa bé mở to sáng ngời như thủy đàm, trong lòng  nàng âm thầm thở dài, đứa nhỏ này, trải qua biến cố lớn như vậy, không phải là đã sợ đến choáng váng đi!

Tình huống nguy cấp, nàng cũng không để ý suy tính những thứ này, hiện tại chỉ có thể đem đứa bé nhét vào trong bụi dây leo, sau đó từ trên cổ tay nàng gở xuống một chiếc vòng tay bảy màu bỏ vào trong tay đứa bé.

"Sương Sương, nhớ, nhất định phải sống tốt! Mặc kệ có khó khăn như thế nào, cũng nhất định phải sống." Nghe tiếng bước chân  truyền tới càng ngày càng rõ ràng, đáy mắt nữ nhân hiện lên một mảnh kiên định, nàng yêu thương ở trên trán đứa bé ấn xuống một nụ hôn nhẹ nhàng, sau đó liền hạ ngoan tâm đẩy đứa bé vào chỗ sâu trong bụi dây leo, cho đến khi bên ngoài không nhìn ra một chút dấu vết, nàng mới yên lặng cầu nguyện: "Sương Sương, hi vọng con có thể tránh được một kiếp nạn này!"

Nữ nhân chạy về phía hướng khác, nữ đồng núp ở trong bụi rậm  dây leo, cặp mắt vô cùng sáng ngời nhấc lên cơn sóng lớn đáng sợ. Mẫu thân, thật xin lỗi! Nữ nhi vô năng!

Đúng, là vô năng! Mặc dù thân thể của nàng là một đứa nhỏ nhưng  linh hồn của nàng lại là linh hồn của người đã trưởng thành, nhưng như vậy thì như thế nào, ở nơi này thực lực vi tôn Đại lục, ba tuổi  nàng chính là con kiến hôi, còn là con kiến nhỏ yếu nhất.

Không biết qua bao nhiêu thời gian, một hồi tiếng bước chân lại nhốn nháo truyền đến, sau đó là đạo thanh âm từng đối với nàng hòa ái dễ gần vang lên, "Lục soát cho ta! Đào sâu ba thước cũng phải tìm cho ra tên tiểu tạp chủng kia, đem các loại dây leo, bụi cỏ thích hợp làm chỗ giấu người này toàn bộ đều thiêu hủy cho ta."

      Thanh  âm, âm độc tàn nhẫn  khiến cho ngay cả thủ hạ của chính hắn cũng không khỏi cả người phát run, nữ đồng núp ở trong bụi dây leo càng thêm khẩn trương, bàn tay không biết từ bao giờ đã bị nàng nắm tới chảy máu, máu chảy ra lại chậm rãi bị cái vòng tay hấp thu.

Bên tai truyền đến tiếng dây leo bị thiêu cháy, nàng tuyệt vọng nhắm hai mắt lại, "Mẫu thân, thật xin lỗi, khổ tâm của người sợ rằng phải uổng phí rồi, nữ nhi chung quy khó thoát kiếp nạn này."

Bóng tối của sự tử vong bao phủ lên đỉnh đầu, nữ đồng ngược lại lại rất bình tĩnh, nàng nhớ sau dây leo chính là vách đá. Chỉ cần nhảy xuống vách đá, nhị thúc lòng người đạ thú kia liền vĩnh viễn không chiếm được cái vòng tay này rồi.

Rất nhanh,  thân thể nho nhỏ của nàng liền thối lui đến   bên vách núi, khóe môi nàng dần dần hiện lên một nụ cười quỷ dị, "Tần Trọng thiên, cho dù chết, ta cũng  sẽ không để cho ngươi được thỏa mãn mong muốn!"

Một đạo bạch quang thoáng qua, nàng liền hoàn toàn mất đi ý thức.

Mở mắt ra lần nữa , thân thể nàng đang ở trong một mảnh không gian quỷ dị.  nàng còn tưởng chính mình lại xuyên việt lần nữa rồi, nhưng thân thể và y phục quen thuộc đã nói cho nàng biết là không phải là như vậy. Sau khi hết khiếp sợ, nàng mới hiểu được, mình có phần may mắn sống sót.

Quan sát mảnh không gian này một làn nữa, trong lòng nàng liền tràn đầy rung động, mảnh không gian này tuy có chút hỗn loạn, nhưng lại rộng mênh mông vô bờ. Sương mù dày đặc, trong không gian còn ẩn hiện  mấy gian phòng cổ xưa, tóm lại, hết thảy đều vô cùng thần kỳ và quỷ dị nói không nên lời

Tĩnh tâm lại, nàng phát hiện trong đầu mình nhiều hơi nhiều một chút tin tức, thì ra là ngay trong lúc nguy cấp ấy, nàng và cái vòng tay thần kỳ đó đã ký  kết   khế ước, sau khi ký kết khế ước vòng tay liền bảo hộ chủ, đem nàng đưa vào không gian bên trong vòng tay này, cũng chính là bây giờ thân thể nàng đang ở trong mảnh không gian này. Tin tức trong đầu nói cho nàng biết, nơi này gọi là Linh Phượng không gian.

Ra khỏi Linh Phượng không gian, nàng mới phát hiện chính mình đã đến đáy vực.

Đây là một mảnh sơn cốc xanh ngắt, đỉnh núi nghuy nga kéo dài hình thành xu thế vòng cung bao vây mà thành.

Trung tâm, là một mảng thảo nguyên xanh ngắt. Cỏ dại mọc lên cao thấp không đều, tự tại mà xinh đẹp, gió nhẹ lướt qua, tựa như mặt biển lăn tăn gợn sóng.

Đỉnh núi cao ngất bén nhọn, vách đá bóng loáng như gương, trong đó ở bên cạnh một ngọn núi , có một thủy đàm sâu không lường được,  nước ở đấy, mát lạnh như băng hàn. bên cạnh thủy đàm có một cây cổ thụ cao vút, xanh ngát tầng mây.

Thẳng đến lúc này, Sở Ngưng Sương vẫn là không thể tin được tất cả trước mắt, cho dù mọi thứ ở đây hiện lên như phim ảnh, rõ ràng như thế.

Ba năm trước đây, nàng sống và làm đặc công tại nước Z, trong một lần làm nhiệm vụ nàng bất hạnh mất mạng, xuyên qua đến Phượng Ngâm Đại lục, trở thành một người trong thế gia cổ xưa ở Hiên Viên đế quốc —— tiểu thư nhỏ của Tần gia vừa sinh.

Ba năm qua, được cha mẹ tỷ mỉ chu đáo chăm sóc yêu thương , khó khăn lắm nàng mới có thể đem băng cứng trong đáy lòng hòa tan. Nhưng không nghĩ tới, mấy tháng trước, phụ thân, thân là người thừa kế gia chủ đi tới Đoạn Hồn Sâm lâm thám hiểm lại mất tích, sau đó liền truyền ra phụ thân mệnh hồn tan vỡ, đã bỏ mạng. Tiếp theo là gia chủ gia gia bởi vì đau nhi tử mất nên bị đả kích, đang lúc tu luyện đột nhiên tẩu hỏa nhập ma, không chỉ  một thân công lực mất hết, đầu óc cũng biến thành không minh bạch, sau đó nhị thúc liền thuận nước đẩy thuyền trở thành Tần gia gia chủ hiện tại.

Ngay sau đó, thân là gia chủ nhị thúc liền liền đối với mẫu thân  đuổi giết, hình như là bởi vì chiếc vòng tay trên tay nàng này. Mẫu thân từng nói, vòng tay này là một không gian sinh mệnh huyền khí. Trừ lần đó ra, nàng cũng không biết vòng tay này thần kỳ chỗ nào, dù sao ban đầu nàng cũng không có cách nào cùng vòng tay này ký kết khế ước.

Gió nhẹ lướt qua, đưa tới hương thơm sâu kín quanh quẩn bên chóp mũi, giống như đáy lòng hận thù của Ngưng Sương lòng, mãi mãi không tiêu tan.

Trước mắt hình như dần hiện ra tình cảnh bà vú Tuyết di trừng mắt ngã trong vũng máu, trên gương mặt non nớt của nàng chậm rãi đóng băng. Còn có ánh mắt tuyệt vọng lúc ấy của mẫu thân, khiến ánh mắt trong trẻo lạnh lùng của Ngưng Sương dần dần lộ ra một cỗ dày đặc hàn khí.

"Mẫu thân, Sương Sương nhất định sẽ hảo hảo sống tốt, Sương Sương còn phải báo thù cho các ngươi. Tần Trọng Thiên món nợ này,  ngươi nhất định phải trả gấp bội!" Ngưng Sương quỳ trên mặt đất, giọng điệu kiên định.

Thu lại cảm xúc, nàng không khỏi suy nghĩ tới tình huống hiện tại, hôm nay việc cấp bách trước mắt,  là phải trở nên mạnh hơn.

Chỉ có trở nên mạnh mẽ mới có thể rời đi vách núi cao không thể chạm này, thật may là sau khi cùng vòng tay ký khế ước, thân thể của nàng giống như trở nên mạnh mẽ hơn không ít, ít nhất những ngày này không có hạt cơm nào vào bụng, nàng cũng không cảm thấy đói bụng chút nào.

Hiện tại nàng quá nhỏ yếu, cũng không dám ở đáy vực chạy tán loạn khắp nơi. Chỉ có thể ở trong Linh Phượng không gian tìm kiếm tu luyện chi đạo.

Hiện tại trong không gian chỉ có chút thảo dược, còn lại là mấy quyển sách luyện đan cơ bản cùng với một ít tích cốc đan và  sách tu luyện huyền thuật. Để cho nàng tò mò chính là chín gian phòng cổ xưa kia, nàng đã thử một chút, nhưng một cánh cửa cũng không mở ra được. Nghĩ đến, nguyên nhân chắc là vì tu vi của mình quá thấp đi!

Đại khái lật mấy quyển sách kia ra, bên trong giải thích đến độ vô cùng cặn kẽ, đối  với tu luyện của nàng rất có lợi. Nhưng nàng vẫn quyết định tu luyện băng ngọc thần quyết mà mẫu thân dạy cho nàng.

Ở Phượng Ngâm Đại Lục, bình thường hài tử khoảng năm tuổi sẽ được khảo nghiệm huyền lực, phải có huyền lực  thì mới có thể tu luyện huyền thuật, nếu không chỉ có thể tu luyện võ thuật nếu không nữa thì chính là phế vật.

Ngưng Sương không có khảo nghiệm qua, bất quá nàng đã tu luyện băng ngọc thần quyết một năm rồi. Nghĩ đến hẳn là nàng có năng lực tu luyện huyền thuật đi. Huống chi hôm nay thân vùi lấp khốn cảnh, nàng càng phải quyết tâm cường đại hơn.

Dựa theo phương pháp cảm ứng huyền khí nàng ngồi xếp bằng trên mặt đất. Hai chân chậm rãi co lại, hai tay hợp lại một chỗ, kết thành hình dáng một đóa hoa sen đặt ở vị trí đan điền, thả chậm hô hấp của mình, buông lỏng toàn thân, từ từ cảm ứng huyền khí lưu chuyển trong không khí, dần dần bốn phía tràn đầy điểm sáng màu xanh nhạt, loại điểm sang này dày đặc chi chít, làm toàn bộ không gian đều nổi bật một màu xanh, dị thường xinh đẹp.

Huyền khí ở đại lục phân bổ không đồng đều, có địa phương rất nồng hậu, nhưng có địa phương lại rất mỏng manh, hiện tại  căn cứ vào cảm ứng, huyền khí trong Linh Phượng không gian là nồng hậu hiếm thấy, như vậy, đối với tu luyện nhất định có thể làm ít công to.

Nàng cẩn thận nhớ lại băng ngọc thần quyết mà mẫu than dạy lúc trước , dựa theo phương pháp dẫn dắt tương ứng đem huyền khí đưa vào cơ thể.

Không bao lâu, nàng liền cảm thấy những điểm sáng lam sắc chậm rãi được thu nạp vào trong cơ thể, cảm giác như sợi tơ lạnh lẽo thấm vào da thịt, những điểm sáng kia hội tụ một cách tự nhiên tạo thành hình dáng giống như sợi tơ từ từ tiến vào vị trí đan điền.

Sau đó nhưng sợi tơ này từ từ xoay tròn hội tụ thành đoàn, cuối cùng hóa thành một quang cầu lam nhạt dừng lại ở vị trí đan điền, huyền khí chậm rãi di động tới kỳ kinh bát mạch trong cơ thể , giống như là một dòng nước chảy vào kinh mạch khô khốc, kinh mạch dần dần giãn ra.

Tu luyện không kể năm tháng, một năm chớp mắt đã qua, mà nàng, một lần tu luyện liền đã tiến cấp tới ngũ linh huyền sư.

Một mình tu luyện chính là việc vô cùng buồn tẻ và vô vị, nếu như không phải Ngưng Sương đã định rõ mục tiêu, ý chí vững vàng, thì ở nơi đáy vực không có người tới này, chỉ sợ là khó mà có thể kiên trì.

Đáy vách núi, chỗ đàm thủy kia một năm bốn mùa đều tỏa ra  hàn khí, làm cho người ta không nhịn được mà muốn tìm hiểu ngọn ngành.

Lúc trước thực lực thấp kém, Ngưng Sương vẫn chưa từng rời khỏi Linh Phượng không gian. Hiện tại thực lực đã tăng lên, khiến cho cho nàng có mấy phần khuyến khích.

Một năm qua, nàng cũng từng tu tập luyện đan thuật, dù sao nếu có đan dược phụ trợ tăng lên huyền lực, đối với tu luyện chình là làm chơi ăn thật.

Mấy quyển luyện đan thuật cơ bản trong không gian, chẳng những ghi lại cặn kẽ về dược liệu, mà còn có không ít phương pháp luyện đan, trong đó bao gồm cả đan dược có thể tăng tu vi  tử phủ kiền khôn , may mắn, nàng có thể tìm được tử tịch quả cùng kiền minh thảo, là có thể gom đủ dược liệu của tử phủ kiền Khôn đan.

Tử phủ kiền khôn đan, tuy là linh đan cấp thấp nhất, nhưng lại có công hiệu rất thần kỳ, không chỉ có thể giúp tăng lên huyền lực, đột phá bình cảnh, mà còn có thể củng cố thực lực sau khi tiến giai, tiêu trừ tai họa ngầm khi tăng cấp nhanh.

Tâm động không bằng hành động, rời khỏi linh phượng không gian, đầu tiên nàng hướng về phía ánh mặt trời mà đi, nơi đó cỏ cây tươi tốt um tùm, có lẽ nàng có thể tìm được thảo dược mình cần.

Khoan hãy nói, đáy vực dược liệu không thiếu. Cần hoàng quả, quỷ linh thảo, Hoàn Hồn Thảo, Tử Ngọc quả đều có hết

Ngưng Sương nhìn  thấy những thứ dược liệu trân quý này, hai mắt nàng tỏa ánh sáng, có một ít dược liệu sau khi hái xuống không thể để quá lâu, thời gian dài dược liệu sẽ mất đi hiệu quả , nàng liền đem chúng nhổ mang đến linh phượng không gian trồng.

Sau đó, nàng liền tới đến phụ cận thủy đàm kia, hàn khí trong thủy đàm  tức tốc đập vào mặt, giống như ngay cả máu trong người cũng có thể đông cứng; nhưng điều quỷ dị chính là từ khi nàng đến gần thủy đàm, khí lạnh ngược lại lại mổng đi rất nhiều. Đi tới vừa nhìn, thì ra là bên vách đá thủy đàm tản ra hơi nóng cuồn cuộn.

Thạch bích màu xanh đen  bóng loáng như gương, chung quanh  lại có khí nóng mờ mịt bao vây, nóng lạnh hai khí bay lên ở giữa không trung trung hòa với nhau rồi tiêu tán.

Tới nơi này lâu như vậy, nàng luôn cẩn thận dè dặt, chỉ đứng xa xa liếc nhìn thủy đàm này. Hôm nay nhìn thấy, mới biết thật là tiên cảnh. băng hỏa Lưỡng Trọng Thiên, dị tượng như thế cư nhiên lại tồn tại.

Thiên Nhiên quả nhiên thần kỳ khó lường!

Đột nhiên, một đạo âm thanh già nua trầm thấp vang lên: "Tiểu nha đầu, ngươi còn sống?"

Đạo âm thanh này từ bốn phương tám hướng vọt tới, quanh quẩn thật lâu ở trong thiên địa, làm cho người ta không nhận ra phương vị.

Khuôn mặt non nớt nhỏ nhắn của Ngưng sương thoáng qua mấy phần kinh ngạc, hít một hơi thật sâu mới miễn cưỡng ngăn chận nhịp tim chính mình đang đập loạn, bất động thanh sắc  quét mắt bình tĩnh nhìn đáy vực.

"Ha ha, tiểu nha đầu can đảm không tệ, chỉ là cho dù ngươi có tìm kiếm như thế nào, cũng không tìm thấy được lão phu đâu." Lần này âm thanh lại càng mênh mông cuồn cuộn, tựa hồ như trực tiếp quanh quẩn trong đầu Ngưng Sương.

Ngưng Sương dụng tâm lắng nghe muốn tìm ra vị trí của giọng nói, nhưng cũng không thu được kết quả  gì.

"Lão tiền bối,  xin hãy hiện thân?" Ngưng Sương khẽ khom người cúi đầu, khuôn mặt nhỏ nhắn non nớt lộ ra mỉm cười kính cẩn.

Dáng vẻ này, giống như đại gia khuê tú có gia giáo tốt.

Đối với thanh âm thình lình xảy ra này, nàng không dám hành động thiếu suy nghĩ, ngộ nhỡ đối phương là cường giả ẩn cư ở nơi này, tùy tiện đắc tội nhất định sẽ gặp bất hạnh.Đã sửa bởi LamLinh lúc 26.06.2016, 14:38.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
11 thành viên đã gởi lời cảm ơn LamLinh về bài viết trên: Jascica Jung, NQVT, Nguyêtle, Nhạc Băng Tiênt, Tiểu Nghiên, cu meo, củ cải, mambo98, ngoung1412, sơn trà, giap382014
     
Có bài mới 26.06.2016, 23:25
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 3
Thành viên cấp 3
 
Ngày tham gia: 09.02.2016, 06:25
Tuổi: 24 Nữ
Bài viết: 88
Được thanks: 136 lần
Điểm: 5.49
Có bài mới Re: [Xuyên không - Huyền huyễn] Ngạo thế huyền linh sư - Sênh Ca Như Mộng - Điểm: 49
images Chương 2: linh hồn quỷ dị
Edit:..LamLinh


images

Kiếp trước do nàng lộ ra tài năng quá mức, nên bị người ghen tị, cuối cùng bị người tính kế, mất mạnh khi tuổi đời đang nở rộ. Đời này, nàng được trùng sinh lại thêm may mắn đại nạn không chết,  vậy nàng liền muốn dùng tâm tư cẩn thận bình tĩnh vì chính mình mưu cầu một cái nhân sinh tùy ý như phong .

"Ha ha, nha đầu ngược lại thế nhưng rất hiểu tri lễ, lão phu ở gần ngay trước mắt." Trong âm thanh xen lẫn ý cười nhẹ nhàng, hình như tâm tình không tệ.

Ngưng Sương mang theo một lòng thoáng chút buông xuống, đối phương tâm tình không tệ là tốt rồi, ít nhất sẽ không bởi vì phát tiết mà giết mình. Mặc dù đối với cái thế giới này nàng biết không nhiều, nhưng nàng lại hiểu rõ đây là nơi cá lớn nuốt cá bé, chỉ cần ngươi đủ mạnh, ngươi có thể coi mạng người như cỏ rác, ngược lại, ngươi chính là cỏ rác.

"Xin tiền bối hãy hiện thân!"

"Nha đầu tới đây, đem khối băng hỏa cự thạch này mang đi, liền có thể nhìn thấy lão phu." Trong giọng nói của hắn lộ ra sự mong chờ không thể che giấu được.

Trong lòng Ngưng Sương nhất thời minh bạch, thì ra lão đầu này là bị cao nhân phong ấn ở nơi này, như vậy, ngược lại nàng cũng không cần lo lắng hắn sẽ gây bất lợi cho chính mình rồi.

"Lão tiền bối, làm sao ta biết được ngươi không phải là vạn niên lão đầu giết người như ngóe, với lại ta sao có thể bảo đảm sau khi ngươi ra ngoài thì sẽ không giết ta...ta rất yếu đấy!" Dù sao linh hồn nàng là người trưởng thành, nàng cũng sẽ không giống đứa trẻ ba bốn tuổi dễ bị gạt như vậy.

Nghe ra trong lời nói của nàng là không tín nhiệm, lão đầu giận quá hóa cười, "Bĩnh tĩnh tỉnh táo, lại cẩn thận, tiểu nha đầu rất có cá tính!"

"Lão phu thấy ngươi tu luyện là công pháp băng hệ, chúng ta lại có duyên ở nơi  đáy vực không người tới này gặp nhau. Cho nên lão phu muốn lấy vạn năm  lịch duyệt của ta, chỉ đạo nha đầu ngươi tu luyện. Mặc dù nha đầu thiên tư bất phàm, nhưng chỉ dựa vào chính mình khổ tâm suy nghĩ, sợ là muốn rời đi nơi rất khó!" Lão đầu từng bước dẫn dụ, một phen lời nói hợp tình hợp lý làm Ngưng Sương không khỏi dao động.

Thấy Ngưng Sương nhất thời không đáp lại, lão đầu ngầm thở dài, "Ai! Đứa nhỏ bây giờ sao lại tinh ranh như vậy?, tiểu nha đầu mới nhỏ như vậy, cư nhiên đã có nhiều tâm tư như thế."

Ngưng Sương suy nghĩ hồi lâu, mới thận trọng trả lời: "Tiền bối, vãn bối có thể giúp ngài, nhưng vãn bối hi vọng lấy được một cái bảo đảm của ngài."

Lão đầu nhất thời hận không được liền ngửa đầu thở dài, đây là tiểu quái vật từ nơi nào tới, lại dám ép lão phu thề.

"Lão phu thề với trời đất, nếu lão phu đối với nha đầu ngươi có nửa điểm ý muốn tổn thương , liền hồn bay phách tán, tan thành mây khói!"

Thanh âm của hắn vừa ngừng, trên đất liền xuất hiện một đạo ánh sáng ngân sắc, đây là ánh sáng pháp tắc của lời thề hạ xuống .

Lời thề ở thế giới này dị thường thần kỳ, nhưng nếu làm trái với lời thề liền bị thiên địa  trừng phạt theo pháp tắc, nhẹ thì bị đánh vào huyết hải luyện ngục, nặng thì tan thành mây khói.

Có lời thề của lão đầu, trong lòng Ngưng Sương nhất thời tràn đầy vui mừng, chuyện vẹn cả đôi đường như thế, chỉ có thể ngộ mà không thể cầu.

Thận trọng đi tới, Ngưng Sương mới nhìn thấy cái động giữa vách đá cùng thủy đàm, bên ngoài động có một tảng đá lớn. Một đầu tảng đá dựa vào thủy đàm hiện lên màu sắc băng lam, tỏa ra hàn khí, còn một đầu thì dựa vào vách đá  hiện lên màu đỏ đậm, hơi nóng xung quanh cuồn cuộn bay lên.

Thì ra là cảnh tượng nơi này  thần kỳ như vậy lại là do khối đá này tạo thành, Ngưng Sương dò xét cẩn thận khối cự thạch này, sợ rằng không dễ dàng dời đi như thế!

Nàng tìm tòi một lần những công pháp mà mình biết, ý đồ muốn đúng bệnh hốt thuốc, nếu không cự thạch nặng tới ngàn cân như vậy tiểu thân thể nhỏ bé của nàng làm sao mà di dời được.

Thử lại mấy lần, cự thạch không có nhúc nhích, nhưng Ngưng Sương lại đã một thân mồ hôi đầm đìa.

"Lão tiền bối, thực lực của ta thấp kém, thật sự là không có biện pháp di dời  cự thạch này." Trong âm thanh của nàng lộ ra ủ rũ không thể xem nhẹ.

Lão giả nghe vậy trầm mặc một hồi lâu, mới  nói, "Tiểu nha đầu, ngươi dùng  công pháp ngươi tu luyện thử một chút, nhìn xem  có thể đem nguyên tố  băng trong tảng đá này hấp thu hết không?."

Hai mắt Ngưng Sương tỏa sáng, suy nghĩ một chút liền ngồi xếp bằng xuống, hai tay tạo thành kết ấn, vận chuyển băng ngọc thần quyết, trong nháy mắt nhưng điểm sáng nhỏ màu băng lam lấy tốc độ mắt thường có thể thấy ào áo bay tới, nhanh chóng thấm vào da, chạy qua kinh mạch sau đó tiến vào đan điền.

Ngưng Sương nhanh chóng dẫn dắt những nguyên tố băng này vào cơ thể, đem nó chuyển hóa thành huyền lực của bản thân, trong nháy mắt bạo bằng huyền lực nhất thời khiến cho nàng mặt mày hớn hở.

Nhặt được cái tiện nghi, nàng mới thầm nghĩ khó trách người ta nói làm người tốt nhất định có hảo báo, cổ nhân quả thật không lừa ta.

Thân thể Ngưng Sương giống như một cái động không đáy, nguyên tố băng liên tục không ngừng tràn vào trong cơ thể nàng.

Cho đến hoàng hôn ngày tiếp theo, nàng mới cảm thấy băng nguyên tố tràn vào thân thể càng ngày càng mỏng manh cho đến khi cạn kiệt.

Thu hồi công pháp, Ngưng Sương mới phát hiện tảng đá vốn là màu băng lam nhưng hiện tại cư nhiên đã biến thành màu nâu xám bình thường.

Vận chuyển huyền lực toàn thân tụ ở cánh tay, lòng bàn tay, Ngưng Sương hung hăng hướng về phía cự thạch bổ tới, nhưng tảng đá vẫn không nhúc nhích;

Đột nhiên, trong đầu Ngưng Sương lóe lên một ý nghĩ táo bạo, nếu băng và hỏa có thể cùng tồn tại trên cùng một tảng đá, vậy có phải hay không cũng có khả năng cùng tồn tại bên trong thân thể người đây?

Sinh ra cái ý nghĩ này, Ngưng Sương liền thử hút lấy nguyên tố hỏa trên tảng đá, không nghĩ tới, những điểm sáng màu hồng sắc lại thật sự hướng nàng bay tới, không ngừng đánh thẳng vào thân thể nàng, giống như muốn mở rộng kinh mạch của nàng tạo thành lối đi. Mặc dù kinh mạch của nàng đã từng trải qua băng ngọc thần quyết  cải tạo ,trở nên dị thường cứng cỏi, nhưng hôm nay gặp phải nguyên tố hỏa này, theo từng lỗ chân lông chạy qua nàng đều cảm thấy rất đau.

Mồ hôi trong nháy mắt liền thấm ướt y phục của nàng, nàng ngược lại chỉ là cắn chặt hàm răng, nếu không độ kiên trì của nàng khác hẳn với người bình thường, thì trong lòng dù muốn nhanh chóng trở lên mạnh mẽ như thế nào, cũng chỉ sợ là khó có thể kiên trì nổi.

Khi nguyên tố hỏa giải khai kinh mạch cuối cùng, thì trên khuôn mặt nhỏ nhắn của nàng đã trắng bệch như tờ giấy, nhưng từ đầu tới cuối ngay cả ừ hử một tiếng nàng cũng không kêu.

Nàng phát hiện, sau khi trải qua cải tạo của nguyên tố hỏa , không ngờ kinh mạch của nàng lại được mở rộng hơn gấp hai lần. Vốn là nguyên tố hỏa chậm chạm tiến vào nhưng lúc này lại là điên cuồng tiến vào, mà kinh mạch lại không chút nào bế tắc.

Thấy tình cảnh này, lão đầu bên trong tảng đá kia cũng nhịn không được lộ ra vẻ mặt tán thưởng, thiên tư thông minh, nghị lực hơn người, cẩn thận thận trọng, nha đầu này chỉ sợ không phải vật trong ao.

Lại qua thêm một ngày, cuối cùng Ngưng Sương cũng đã kết thúc tu luyện của mình, nàng cảm thấy trong cơ thể huyền lực dồi dào, khóe môi nàng chậm rãi tràn ra một chút ý cười, lần này thật sự là kiếm được tiện nghi.

Nguyên tố cạn kiệt, tảng đá liền mất đi sức nặng vốn có, một lần nữã đem huyền lực tụ ở lòng bàn tay, Ngưng Sương căn cứ theo chỉ thị của lão đầu, đem huyền lực hóa thành lưỡi dao sắc bén, bổ xuống mấy chục lần, rốt cuộc cũng có thể đem cự thạch chém đứt.

Cự thạch mất đi nguyên tố bảo hộ, liền giống như cát chảy xuống dưới, từ bên trong lóe ra một đạo hắc quang, kèm theo đó là một thanh âm giống hệt như tiếng rồng ngâm hổ gầm. Một viên mặc ngọc chân trâu chậm rãi trôi lơ lửng ở trên không trung.

Mà lúc này, ánh sáng màu đen trên viên trân châu tỏa sáng rực rỡ, từ bên trong ánh sáng màu đen đó có một bóng người chậm rãi đi ra

Ngưng Sương kinh ngạc trừng lớn đôi mắt, đây là có chuyện gì xảy ra?

Trong không trung hiện ra một bóng dáng hư hư thật thật, giống như không thể nắm lấy.

Trên đầu hắn đội một chiếc vương miệng song sắc màu hắc hồng, bóng người hơi hơi lay động, trên vương miện liền hiện ra mạn châu sa hoa trông rất sông động, dưới ánh mặt trời càng thêm lấp lánh rực rỡ.

Trên y phục màu đen, một mảng lớn mạn châu sa hoa nở rộ, một bên áo bào thật dài dùng kim tuyến thêu lên một ít hoa văn phức tạp, khiêm tốn, phức tạp mà xa hoa. Chân mang một đôi giày hơi hơi nhếch lên màu đen vân cẩm, kim tuyến trên giày tỏa ra ánh sáng nhàn nhạt
  
Mà khiến người ta kinh ngạc nhất chính là, đạo bóng dáng kia lại là một nam tử trẻ tuổi, ngũ quan xinh đẹp, môi mỏng khẽ mím, mày kiếm như anh, ánh mắt sâu thẳm lộ ra màu đen bóng loáng rực rỡ. Trong ánh mắt của hắn hiện lên thần thái bễ nghễ thiên hạ, giống như là khí chất cao quý bẩm sinh, hoặc là người ở vị trí cao lâu ngày trong lúc lơ đãng bộc lộ khí thế ra ngoài.

Ngưng Sương biết rõ, nhân vật như này ắt hẳn là đã từng đứng ở trên đỉnh quan sát thế nhân. Không ngờ, một nhân vật như vậy, cư nhiên cũng sẽ rơi vào kết quả bị người phong ấn. Quả nhiên việc đời khó đoán.

Lão đầu vẫn quan sát nha đầu trước mắt này, tự nhiên hắn cũng không có bỏ qua một ít biến đổi nhanh chóng trên gương mặt nhỏ bé của nàng. Trong bụng càng thêm nghi ngờ, đây thật sự là một hài đồng mới ba bốn tuổi sao?

"Nha đầu, lão phu gọi là Minh Huyễn, hiện tại chỉ là một sợi tàn hồn. Cùng với lão phu đợi hơn vạn năm  còn có một quả trứng kỳ quái, ngươi không ngại đem nó nhặt về ngày sau nói không chừng sẽ có chỗ tốt." Tái nhập nhân thế, đáy lòng Minh Huyễn có trăm mối cảm xúc ngổn ngang.

Ngưng Sương theo lời mà đi, kể từ khi lão đầu này thề, và hiện tại lại được biết hắn chỉ là một luồng u hồn, Ngưng Sương liền càng tin tưởng bọn họ đã là châu chấu trên một sợi dây, hắn sẽ không hại nàng.

Phủi phủi bột phấn của tảng đá ra, quả nhiên ở chỗ gần vách đá có một quả trứng khổng lồ, lúc đang lấy quả trứng thì tay Ngưng Sương lại không cẩn thận bị vụn đá cự thạch quẹt phải làm bị thương , một dòng máu tươi nhỏ xuống, nhỏ lên quả trứng khổng lồ, sau đó lại quỷ dị bị quả trứng khổng lồ hấp thu hết.

Ngưng Sương tự nhiên không có chú ý những thứ này, nàng luôn cho rằng máu của mình màu cùng người khác bất đồng, mẫu thân từng cẩn thận  giao phó, không thể để cho bất kỳ người nào biết được bí mật này.

Đem trứng khổng lồ thu vào   Linh Phượng không gian, nhưng trong đầu lại nhiều hơn ít đồ, hình như cùng quả trứng khổng lồ dường như có chút liên hệ, dù sao trong khoảng thời gian ngắn cũng nghĩ không thông, nàng liền không thèm để ý.

Đột nhiên, Minh Huyễn nhìn thấy chiếc vòng tay trên cổ tay nàng, trong cặp mắt đen như mực kia liền lóe lên kinh hãi nhất thời, đáy lòng càng thêm chấn động thật lâu không thể bình tĩnh lại.

Vòng tay Linh Phượng, bảo vật mà người Thần Vực chạy theo như vịt như thế nào lại xuất hiện ở đây sao? Đứa nhỏ này chẳng lẽ cùng chỗ kia có quan hệ?

Chống lại thần sắc khiếp sợ không chút nào che giấu của Minh Huyễn, lại  cân nhắc đến đoạn thời gian rất dài sau này, bọn họ sẽ sống nương tựa với nhau, Ngưng Sương lựa chọn thẳng thắn đối đãi.

" Vòng tay này là của mẫu thân để lại cho ta, mẫu thân cũng bởi vì nó mà biến mất, ta cũng vậy bởi vì nó mà rơi xuống nơi này, nhưng mẫu thân trước kia hình như từng chịu qua tổn thương rất lớn, nên nàng bị mất rất nhiều trí nhớ, bao gồm cả lai lịch của nàng cùng lai lịch chiếc vòng tay này."

Thật là một người sắc bén, nha đầu thông minh, chỉ một cái ánh mắt liền có thể biết lòng người.

"Ngươi có thể ở trong Linh Phượng không gian không?" Ngưng Sương nói xong liền giơ giơ chiếc vòng tay trên tay, kiếp trước nàng cũng không có cùng linh hồn giao thiệp, nên không thể làm gì khác hơn là hỏi ý kiến của hắn.

Từ thần sắc vừa rồi của hắn, hắn ắt hẳn là nhận thức chiếc vòng tay này

Minh Huyễn khẽ gật đầu, thầm nghĩ chính mình lần thật đúng là kiếm được lời, không chỉ nha đầu có băng huyền lực chính mình có thể dựa vào sinh tồn , mà còn có thể được đi vào Linh Phượng không gian trong truyền thuyết, nghe nói Linh Phượng không gian linh khí đặc biệt tràn đầy, bất luận đối với người, huyền thú hay là hồn thể (linh hồn), đều có chỗ tốt không thể tưởng tượng.

images Mạn châu sa hoa hay còn gọi là bỉ ngạn hoa loài hoa. thông thường cho rằng đây là loài hao tiếp dẫn sinh trưởng bên bờ sông tam đồ, theo truyền thuyết mùi hương của hoa có ma lực có thể gọi ký ức thuở còn sanh tiền của người chết trở về. loài hoa này khi nớ thì không thấy lá, khi có lá thì không có hoa, hoa lá không thấy nhau. ý nghĩa là nhớ thương nhau nhưng vĩnh viễn mất nhau cũng có ý nghĩa là mối tình đau thương vĩnh viễn không thể gặp gỡ


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
12 thành viên đã gởi lời cảm ơn LamLinh về bài viết trên: Bách Phi Yên, Mia Jeon, NQVT, Tiểu Nghiên, Una, cu meo, củ cải, khoavantien, mambo98, ngoung1412, sơn trà, giap382014
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 120 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: giap382014, khaichinh, Nttragiang và 223 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị thế] Thiên tài cuồng phi - Băng Y Khả Khả

1 ... 83, 84, 85

2 • [Hiện đại] Làm thế nào để ngừng nhớ anh - Mộng Tiêu Nhị

1 ... 22, 23, 24

3 • [Hiện đại] Ông xã là trung khuyển - Thập Vĩ Thố

1 ... 31, 32, 33

4 • [Hiện đại - Sắc] Cam tâm tình nguyện lên thuyền giặc - Mộc Tâm

1 ... 22, 23, 24

5 • [Hiện đại] Đại thần em muốn sinh 'khỉ con' cho anh - Hàn Mạch Mạch

1 ... 32, 33, 34

6 • [Cổ đại] Buông gian thần của trẫm ra! - A Tiều

1 ... 117, 118, 119

[Cổ đại - Trùng sinh] Tiểu độc phi khuynh thành - Bình Quả Trùng Tử

1 ... 129, 130, 131

8 • [Hiện đại] Ngọt ẩn - Hứa Sâm Nhiên

1 ... 19, 20, 21

9 • [Hiện đại] Nhật ký theo đuổi Lâm cô nương - Kim Bính

1 ... 27, 28, 29

10 • [Hiện đại] Đừng nói với anh ấy tôi vẫn còn hận - Lục Xu

1 ... 19, 20, 21

11 • [Hiện đại showbiz] Đẹp trai là số 1 - Lục Manh Tinh

1 ... 19, 20, 21

12 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 189, 190, 191

13 • [Hiện đại] Anh trai nhỏ - Phong Hà Du Nguyệt

1 ... 9, 10, 11

14 • [Hiện đại] Nhà có chồng ngoan - Kim Đại

1 ... 22, 23, 24

15 • [Hiện đại] Cô dâu mười chín tuổi - Minh Châu Hoàn

1 ... 33, 34, 35

16 • [Xuyên không - Điền văn - Tùy thân không gian] Sống lại thập niên bảy mươi - Mộ Thủy Chi Ngư

1 ... 25, 26, 27

17 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

18 • [Hiện đại - Trùng sinh] Hào môn Làm con dâu cả thật là khó! - Ân Ngận Trạch

1 ... 110, 111, 112

19 • [Xuyên không - Nữ tôn - Điền văn] Cuộc sống cầu nhỏ nước chảy - Lan Nhân Hiểu Nguyệt

1 ... 28, 29, 30

20 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246Shop - Đấu giá: Melodysoyani vừa đặt giá 246 điểm để mua Teddy for tình nhân
Shop - Đấu giá: Snow cầm thú HD vừa đặt giá 671 điểm để mua Ma Kết Nữ
Shop - Đấu giá: Thải Nhi vừa đặt giá 250 điểm để mua Bạch Tuyết
Shop - Đấu giá: Konami1992 vừa đặt giá 365 điểm để mua Tiên nữ hoa sen
Shop - Đấu giá: heocon13 vừa đặt giá 230 điểm để mua Giường thiên nhiên
Shop - Đấu giá: heocon13 vừa đặt giá 342 điểm để mua Dù tình yêu may mắn
Shop - Đấu giá: heocon13 vừa đặt giá 267 điểm để mua Giường thỏ hồng
Shop - Đấu giá: heocon13 vừa đặt giá 480 điểm để mua Mashimaro cầm dù xanh
Shop - Đấu giá: heocon13 vừa đặt giá 357 điểm để mua Nấm nhún nhảy
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 250 điểm để mua Mèo mang phao
Shop - Đấu giá: Tử Tranh vừa đặt giá 346 điểm để mua Tiên nữ hoa sen
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 328 điểm để mua Tiên nữ hoa sen
Shop - Đấu giá: Thải Nhi vừa đặt giá 311 điểm để mua Tiên nữ hoa sen
Shop - Đấu giá: Tử Tranh vừa đặt giá 295 điểm để mua Tiên nữ hoa sen
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 999 điểm để mua Nhẫn kim cương xoay
vovanlocpro: Hello
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 838 điểm để mua Nhẫn kim cương xoay
Shop - Đấu giá: Thải Nhi vừa đặt giá 280 điểm để mua Tiên nữ hoa sen
Shop - Đấu giá: Nguyetvansuong vừa đặt giá 533 điểm để mua Bé Bean
Shop - Đấu giá: Melodysoyani vừa đặt giá 340 điểm để mua Garu và Pucca che dù
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 487 điểm để mua BMW
Shop - Đấu giá: ChieuNinh vừa đặt giá 503 điểm để mua Thiên thần vàng
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 342 điểm để mua Tiên xanh
Shop - Đấu giá: truong phi yen vừa đặt giá 1700 điểm để mua Ngọc xanh lá
Vũ Trung Anh: Trong truyện buông gian thần của trẫm ra
Vũ Trung Anh: Cho mình hỏi Lưu Chân là con của lưu lăng hay lưu ký vậy mn
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 250 điểm để mua Máy chụp hình
Shop - Đấu giá: heocon13 vừa đặt giá 279 điểm để mua Chiếc Ô màu xanh
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 1000 điểm để mua Ngọc xanh lá
Shop - Đấu giá: thu thảo vừa đặt giá 232 điểm để mua Cute Ghost

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.