Diễn đàn Lê Quý Đôn


≧◠◡◠≦ ≧◉◡◉≦ ≧✯◡✯≦ ≧◔◡◔≦ ≧^◡^≦ ≧❂◡❂≦

Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 60 bài ] 

Sống lại lần nữa ở tận thế - Lâm Y Dương

 
Có bài mới 18.05.2018, 18:20
Hình đại diện của thành viên
Đại Thần Linh Hạc Bang Cầm Thú
Đại Thần Linh Hạc Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 23.06.2015, 21:39
Tuổi: 19 Nữ
Bài viết: 506
Được thanks: 6400 lần
Điểm: 31.04
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Hiện đại - Mạt thế - Trùng sinh] Sống lại lần nữa ở tận thế - Lâm Y Dương - Điểm: 3
Chào bạn, cám ơn bạn đã đóng góp truyện cho diễn đàn, tuy nhiên, mình có yêu cầu nhỏ là đề nghị bạn bổ sung mục lục cho truyện nhé.

Trong vòng 3 ngày, nếu bạn không trả lời, truyện sẽ được tạm khóa đến khi phản hồi.

Bạn xem hướng dẫn làm mục lục QUÀ TẶNG khi tham gia làm mục lục ở đây

Mọi ý kiến, thắc mắc, cần hướng dẫn làm xin gửi về email mucluctruyen@gmail.com

Thân.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     

Có bài mới 04.07.2018, 19:02
Hình đại diện của thành viên
Đại Thần Tuyết Hạc Bang Cầm Thú
Đại Thần Tuyết Hạc Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 04.06.2015, 04:13
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 563
Được thanks: 2942 lần
Điểm: 22.46
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Hiện đại - Mạt thế - Trùng sinh] Sống lại lần nữa ở tận thế - Lâm Y Dương - Điểm: 39
Chương 31: NO 31

Editor: Mai Tuyết Vân

“Đây là cái gì?’’ Nhìn thủy tinh thể xinh đẹp, Lưu Minh nháy mắt, tò mò hỏi. “Tôi nghĩ cái này là hạch não do zombie chuột tiến hóa thành. Cũng vì có thứ này, mà bọn chúng mới lợi hại như vậy. Tôi còn cảm thấy hình như nó có chứa năng lượng.’’

“Chứa năng lượng sao?’’ Ông Hình nghe Bạch Nhược Oánh nói thế, khẽ cử động, ông cầm lấy thủy tinh thể, chăm chú quan sát, dường như bên trong có một loại chất lỏng màu đỏ. Bạch Nhược Oánh gật đầu, cô cảm nhận được, trong vật này có chứa rất nhiều năng lượng. Nếu hấp thụ nó, có thể gia tăng năng lượng bản thân, nhưng mà thủy tinh thể này chỉ có thể dựa vào tinh thần để hấp thụ năng lượng chứa bên trong.

“Nếu có thể hấp thụ năng lượng bên trọng, nó sẽ giúp chúng ta tiến hóa dị năng.’’ Nghe Bạch Nhược Oánh nói thế, ánh mắt mọi người nhìn thủy tinh thể đều hừng hực như có lửa. “Làm cách nào để hấp thụ đây? Mỗi con zb đều có ư, sao trước đây chúng ta chưa từng gặp phải?’’ Ông Hình nhìn về phía cô. Cô đưa mắt lướt qua thủy tinh thể, chính cô cũng không tìm ra được cách để mở nó, như thế thì mỗi người phải sử dụng năng lượng tinh thần để hấp thụ mà thôi.

“Không phải zb nào cũng có, chỉ có những zb biến dị mới có. Về việc hấp thụ thế nào, con muốn mọi người tập trung suy nghĩ, dùng tinh thần hấp thụ năng lượng ở bên trong.’’. “Năng lượng tinh thần?’’ Mọi người đều ngơ ngác nhìn nhau.

Sau khi cô nói xong, ông Hình lập tức đưa thủy tinh thể cho Bạch Nhược Oánh: “Nếu đã như thế, con mau hấp thụ nó đi, có thể gia tăng sức mạnh của con.’’ Bạch Nhược Oánh lắc đầu, dị năng của cô đến từ ah, mà ah đối với thứ này lại không có hứng thú. Huống chi cô còn có suối nước có thể giúp cô gia tăng sức mạnh, cho nên thủy tinh thể này đối với cô mà nói là vô dụng.

“Không cần ạ, con nghĩ mọi người đã thấy năng lực của con rồi. Cho nên thủy tinh thể này con tạm thời chưa cần. Sau này chúng ta đều ngồi trên cùng một chiếc thuyền, con cũng không muốn che giấu thứ gì. Ba là dị năng hệ thủy, mẹ là dị năng không gian, bác Hình là dị năng sức mạnh, còn Lưu Minh là dị năng hệ băng. Riêng con có dị năng không gian, sức mạnh và tốc độ.’’ Bạch Nhược Oánh nói xong, Lưu Minh trừng to hai mắt, miệng há hốc, thật là hâm mộ, ghen tỵ. Anh ta hận trời xanh, tại sao ông trời lại không có mắt chứ?

Không ai để ý đến suy nghĩ của con hàng này, cô nói tiếp: “Dị năng của con tạm thời không cần tiến cấp. Nhưng bác Hình lại khác, vì bác sở hữu dị năng sức mạnh, là người tấn công trực diện, cho nên nguy hiểm sẽ rất lớn. Không gian hiện tại của mẹ đã rất lớn , nên tạm thời không cần tăng lên. Ba và Lưu Minh đều có thể đánh tầm xa, ít nguy hiểm hơn nhiều. Cho nên con quyết định để bác Hình tăng cấp dị năng trước. Hơn nữa hiện tại đã có thủy tinh thể, sau này con muốn bao nhiêu có bấy nhiêu, chúng ta cứ từ từ thu góp.’’ Nghe Bạch Nhược Oánh nói thế, không có ai phản đói cả, ông Hình nhận lấy thủy tinh thể nói lời cảm ơn.

“Đúng rồi, bây giờ rất nhiều người chắc còn chưa biết cách dùng thủy tinh thể, nếu như sau này chúng ta thấy chúng có thể lấy thì cứ lấy. Chúng ta không phải thánh sống, vì thế chuyện này tạm thời đừng nói cho người khác, sau này thứ ấy còn nhiều chỗ cần dùng đến.’’ Cô không nói với họ, sau này thủy tinh thể chính là thứ hữu dụng nhất trên trái đất.

Nghe Bạch Nhược Oánh lời nói, cũng không có ai phản đối, bọn họ vốn là đối với thế giới khôi phục còn ôm lấy một chút hi vọng, nhưng trải qua nhiều ngày như vậy, hôm nay thế giới nghĩ khôi phục thành bộ dáng lúc trước, đã là không thể nào, vậy mình muốn sống thật khỏe, cũng chỉ có thể mình chăm sóc mình.

Ban đêm, khi tất cả mọi người đều ngủ, ông Hình theo hướng dẫn của Bạch Nhược Oánh, hấp thụ năng lượng của tinh thể thành công. Còn cô thì lặng lẽ rời khỏi nhà, vì cô còn một số việc cần làm. Men theo dấu chân, Bạch Nhược Oánh đi đến một căn biệt thự khác, nơi này kiếp trước chính là chỗ Lý Hiển Nghiêu mơ hồ thức tỉnh dị năng. Kiếp này không phải là chỗ chôn thây của hắn sao?

Không dùng xe chở hàng, Bạch Nhược Oánh tùy tiện lái một chiếc xe ra ngoài, đi tới nơi trong trí nhớ. Thả thần thức ra ngoài, cô cảm thấy nơi đó có người, hơn nữa còn chính là một nhà Lý Hiển Nghiêu. Đang muốn tiến tới, thì cô đột nhiên phát hiện ra Lý Hiển Nghiêu thức tỉnh dị năng. Bạch Nhược Oánh mở rộng thần thức, cô nhận thấy chỗ hắn ta không nhiều người hơn nữa trong nhiều căn phòng, kho hàng đều chứa đầy lương thực. Cô thận trọng nhảy vào biệt thự, đi tới phòng của Lý Hiển Nghiêu.

Thân thể được nước không gian cải tạo, có thể nói cơ thể cô bây giờ nhẹ như chim yến, chỉ hơn chứ không kém. Bạch Nhược Oánh lặng lẽ bước vào phòng Lý Hiển Nghiêu rồi trốn vào không gian, cô không có hứng thú nhìn tên cặn lã ấy tắm. Đúng lúc ấy, cửa phòng Lý Hiển Nghiêu mở ra, một cô gái trắng trẻ ngượng ngùng im lặng đi vào. Trên người cô ta chỉ quân chiếc ga trải giường nhỏ, mái tóc ướt nhẹp có thể là vừa tắm xong. Khuôn mặt ửng hồng, khi cô bước vào phòng liền cởi ga trải giường duy nhất trên người đi. Cơ thể đầy đặn, cuộc sống sau này càng khó khăn, nhìn thấy tất cả những cảnh này, cô nghĩ thầm. Lúc này cô gái đã đi về phía chiếc giường lớn, hơn nữa còn nằm hẳn lên giường. Không lâu sau, Lý Hiển Nghiêu mới tắm xong bước ra, nhìn thấy cảnh tượng trước mắt, nhất thời ngây dại.

Cô ta chính là bạn học của Bạch Tuyết, khi hắn đến tìm Bạch Tuyết cũng tiện tay mang theo cô ta. Nhìn cô gái yếu đuối mong manh như thế, không nghĩ đến vóc người lại tốt như thế, kể từ sau khi thức tỉnh dị năng, Lý Hiển Nghiêu cảm thấy chức năng sinh lý cũng đã khôi phục. Hôm nay, nhìn cô gái trước mắt này, lần đầu tiên hắn cảm thấy phân thân của mình có phản ứng.

"Tiểu mỹ nhân, thật không ngờ em lại lẳng lơ như vậy. Được rồi, hôm nay anh sẽ cho em thử một chút khả năng mới hồi phục của anh.’’ Lý Hiển Nghiêu tháo chiếc khăn tắm bên hông, tiến về phía cô gái trên giường, nhìn phân thân của đàn ông đưa co trước mặt, mặt cô ta ửng hồng. Kể từ khi Lý Hiển Nghiêu xuất hiện ở ký túc xá của Bạch Tuyết, cô ta đã thích chàng trai anh tuấn cao lớn này. Nhưng hắn lại là bạn trai của Bạch Tuyết, cô ta không dám tranh giành.

Trước đây, cô ta tiếp cận Bạch Tuyết là muốn được nhìn thấy Lý Hiển Nghiêu, không nghĩ đến ngày ấy, khi Lý Hiển Nghiêu đến tìm Bạch Tuyết cũng chính là ngày cô ta vừa nhìn thấy tin tức trên diễn đàn, cô mới quyết định đi tìm Bạch Tuyết. Thật ra cô ta đã tính toán, kể chuyện này cho Lý Hiển Nghiêu nghe, bởi vì cô biết hắn ta sẽ đến vào ngày hôm sau, nhưng không ngờ lại xảy ra một màn này.

Hot boy kia là bạn tốt của cô ta, việc trên diễn đàn cũng là cô ta sắp xếp, chính cô ta muốn để cho Lý Hiển Nghiêu biết được bộ mặt thật của Bạch Tuyết, sau đó bỏ rơi cô ta. Nhưng cô gái lại không ngờ, mình còn chưa kịp nói gì, thì Lý Hiển Nghiêu đã chạy ra ngoài, sau đó xảy ra sự kiện cắn người. Rồi xảy ra họa lớn, may mắn cô không có nhiều chuyện, không nghĩ đến việc Bạch Tuyết cũng có dị năng. Điều này khiến cô ta sợ hãi, may mà cái gì cô ta cũng chưa nói, từ đó về sau vẫn đi theo Bạch Tuyết và Lý Hiển Nghiêu.

Nhìn bọn họ ân ái, cô ta rất ghen tị, cho nên hôm nay thừa dịp Bạch Tuyết không có nhà, cô ta biết Lý Hiển Nghiêu lại đang tắm nên mới lén lút tiến vào. Cô ta thấy Lý Hiển Nghiêu không mặc gì, thì vội vàng xấu hổ nhắm hai mắt lại, nên không nhìn thấy trên người Lý Hiển Nghiêu có một thứ khác lạ. Nhưng Bạch Nhược Oánh lại nhìn thấy, ở tận thế thứ này cô đã thấy nhiều, nó là một loại vật bệnh. Không biết vì sao Lý Hiển Nghiêu lại mắc phải, chẳng qua quá tình hoan lạc sẽ rất đặc sắc, cô cười lạnh.

Đi đến gần cô gái nằm trên giường, Lý Hiển Nghiêu cười nhạt vươn tay ra, một sợi dây xanh biếc từ trên tay hắn mọc ra, thân dây mọc đầy gai nhọn. Hắn ta vung tay lên, sợi dây mây quất lên người cô gái, làn da vốn trắng nõn đã xuất hiện một vệt máu.

Vì cảm thấy đau đớn nên cô gái mở mắt ra, lần này thì cô ta cũng nhìn rõ thứ trên người Lý Hiển Nghiêu. Cô gái cảm thấy buồn nôn, cô sợ hãi, vùng vẫy muốn rời đi, cô ta kêu lên. Nhưng miệng cô ta đã bị Lý Hiển Nghiêu dùng dây mây nhét chặt. Máu trên người cô gái ngày càng nhiều, Lý Hiển Nghiêu vui vẻ cười to: “Tiểu mỹ nhân, anh biết em thích cái này. Hôm nay anh vừa khôi phục sinh lý, em gái xinh đẹp lại chủ động hiến thân, anh lập tức tới ngay.’’ Thì ra hôm nay là ngày đầu tiên hắn khôi phục bản năng đàn ông, nói xong hắn ta tiến lại gần cô gái.

Dị năng hệ mộc! Nhìn một màn này Bạch Nhược Oánh kinh ngạc. “Thật là hăng hái, hy vọng tôi không quấy rầy nhã hứng của hai người.’’ Lúc này, Bạch Nhược Oánh đột nhiên bước ra từ góc phòng, nghe thấy giọng nói bất ngờ vang lên. Hắn ta và cô gái cùng quay đầu lại, khi hai người nhìn thấy Bạch Nhược Oánh đều trừng mắt, không dám tin.

Lý Hiển Nghiêu còn chưa kịp phản ứng thì cô gái bị che miệng nín khóc nhìn về phía Bạch Nhược Oánh kêu hai tiếng, nhưng lại bị Lý Hiển Nghiêu quất một roi, bất tỉnh. “Bạch Nhược Oánh?’’ Nhìn thấy cô, Lý Hiển Nghiêu không thèm để ý đến cô gái đã hôn mê, trực tiếp đứng dậy, kéo khăn tắm qua, quấn ngang hông mình. Hắn nhìn cô: “Sao em còn chưa chết, làm cách nào em tiến vào được đây?’’

Lý Hiển Nghiêu cau mày, ngây ngẩn nhìn Bạch Nhược Oánh vừa xuất hiện, so sánh cô với lần trước hắn trông thấy thay đổi rất lớn. Không chỉ riêng vẻ đẹp thanh tú, mà trên người còn phát ra khí chất xuất trần, nhất là đôi mắt kia, thị phị không trộn lẫn, làm người khác phải mê đắm.

Bây giờ nếu muốn được ánh mắt trong suốt, ngoại trừ trẻ con mới chào đời, hoặc mang kính áp tròng mới có được. Nhưng Bạch Nhược Oánh lại không giống vậy, nhìn một cái là biết đây là đôi mắt của cô, giống như một suối nước mềm mại, lôi cuốn người khác đi vào.

Lý Hiển Nghiêu bị hấp dẫn, nhưng rất nhanh đã tỉnh táo lại, nhớ tới việc Bạch Nhược Oánh xuất hiện từ hư vô. Hắn ta cũng không ngốc, chưa nói đến tại sao cô lại thay đổi nhiều như vậy. Mà cách Bạch Nhược Oánh âm thầm xuất hiện tại phòng của hắn đã khiến Lý Hiển Nghiêu sau khi phát hiện ra đã rất kinh hãi rồi.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
7 thành viên đã gởi lời cảm ơn Mai Tuyết Vân về bài viết trên: Heo♥LoveLy, Hoacamtu, anhtu_1412, hàn ánh nguyệt, kotranhvoidoi, tamanh1908, ttatuyet
     
Có bài mới 24.07.2018, 21:43
Hình đại diện của thành viên
Đại Thần Tuyết Hạc Bang Cầm Thú
Đại Thần Tuyết Hạc Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 04.06.2015, 04:13
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 563
Được thanks: 2942 lần
Điểm: 22.46
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Hiện đại - Mạt thế - Trùng sinh] Sống lại lần nữa ở tận thế - Lâm Y Dương - Điểm: 38
Chương 32: NO32

Editor: Mai Tuyết Vân

Nghĩ tới việc mình có dị năng, chẳng lẽ Bạch Nhược Oánh cũng thức tỉnh dị năng, Lý Hiển Nghiêu suy nghĩ.

"A Oánh, sao em lại đến đây, cũng không nói cho anh biết một tiếng, anh sẽ đi đón em, nói cho em biết, hiện tại bên ngoài rất hỗn loạn, thiên tai không dứt, còn xuất hiện một bầy quái vật ăn thịt người. Khi em đi rồi, anh tìm em rất lâu, nhưng không thấy, em có biết anh đau lòng đến chết không. Bây giờ, không ngờ em lại tìm đến, rất rõ ràng người em yêu chính là anh, A Oánh. Đã đến rồi thì ở lại đi, bên ngoài nguy hiểm lắm, em ở lại anh lại có dị năng, anh sẽ bảo vệ em.’’ Lý Hiển Nghiêu suy nghĩ một chút rồi bất ngờ thay đổi thái độ.

Nhìn người đàn ông trước mặt chỉ quấn một chiếc khăn lông bên hông, ánh chuyển từ hung ác sang say đắm, rồi thành sắc bén. Cuối cùng lại bất ngờ trở thành ánh mắt thâm tình nhìn cô, Bạch Nhược Oánh buồn nôn.

“A Oánh, anh biết em vẫn còn yêu anh, cô gái này không phải như em nghĩ, cô ta không phải người tốt, anh làm như thế vì báo thù…’’ Lý Hiển Nghiêu hàm ý nhìn người trên giường một chút, có phần xấu hổ nói.

Chịu đựng sự ghê tởm, Bạch Nhược Oánh mỉm cười ngọt ngào, Lý Hiển Nghiêu nhìn thấy khuôn mặt tươi cười rạng rỡ của Bạch Nhược Oánh, một suy nghĩ lại xuất hiện trong lòng. Bạch Nhược Oánh, cô để hắn chịu nhiều khổ sở như vậy, chờ cô rơi vào tay hắn. Hừ! Hắn sẽ khiến cô sáng mắt ra.

Nghĩ như thế, Lý Hiển Nghiêu đưa tay ra sau lưng, lén lút gọi một sơi dây mây, sau đó hét lên một tiếng, vang vọng khắp biệt thự.

Người trong biệt thự nghe thấy thì chạy đến phòng Lý Hiển Nghiêu, đẩy cửa vào chỉ nhìn thấy hắn kêu la thảm thiết nằm lăn lộn trên thảm. Khăn tắm không biết đã biến đi đâu mất, bên cạnh còn có một thứ bị cắt rời đầm đìa máu tươi. Lý Hiển Nghiêu vẫn đau đớn la hét, cô gái hôn mê bị dây mây trói chặt trên giường, ngoài ra không còn ai khác.

"Á!" Hắn thét lên một tiếng.

Nhìn thấy cảnh tượng này, mẹ hắn hét lên một tiếng rồi ngất đi. Bạn gái của Lý Hiển Nghiêu là Bạch Tuyết cũng đã trở về, cô vừa tức giận nhìn Lý Hiển Nghiêu, vừa an ủi bà Lý. Mẹ của Lý Hiển Nghiêu tỉnh lại, nhào về phía con trai bà, ôm lấy con trai đang lăn lộn, gào khóc gọi tên hắn.

“Dì à, con đi lấy băng gạc, dì nhặt JJ* của A Nghiêu lên đi, khi nào tìm được bác sĩ, sẽ có cách chữa.’’
*JJ: bộ phận sinh dục của đàn ông.

Vừa định đi cầm máu cho Lý Hiển Nghiêu, nhưng khi nhìn thấy những thứ trên người hắn, cô suýt nữa nôn ra. Rốt cuộc thì cô cũng biết những thứ trên người mình từ đâu mà có, cô ta tức giận liếc mắt nhìn Lý Hiển Nghiêu, xoay người đi lấy đá chườm.

Lại nói kể từ khi Lý Hiển Nghiêu mắc bệnh, hắn ta bắt đầu làm trâu làm ngựa, vừa kiếm tiền vừa chữa bệnh. Khi mới bắt đầu bệnh của hắn không nghiệm trọng lắm, nên nhiều người không nhận ra. Sau đó hắn lại cầm tiền mình kiếm được đi chữa bệnh, cũng sắp khỏi rồi. Nhưng lại không ngờ rằng, bệnh của hắn còn chưa khỏi hẳn, thì tận thế tới, bệnh viện trở thành nơi ở của zombie. Phòng khám bệnh cũng đóng cửa, vì thế hắn không biết đến đâu để chữa trị, cũng không tìm được bác sĩ, cho nên bệnh càng nghiêm trọng.

Nhưng đúng lúc này, không biết từ chỗ nào có một con chó dữ lao ra. Nó không chê bẩn cắn cái đó của Lý Hiển Nghiêu rồi nuốt lấy, sau đó thừa dịp mọi người còn đang sững sờ chạy ra ngoài. Thấy như vậy, Bạch Tuyết sửng sốt rồi hả hê, còn Lý Hiển Nghiêu thì ngất xỉu, mẹ hắn cũng bất tỉnh theo.

Khi cả đám người Lý Hiển Nghiêu bận rộn cấp cứu cho hắn trong phòng khách ở lầu một. Thì Bạch Nhược Oánh xuất hiện từ không trung, thì ra cô thừa dịp lúc hắn muốn hại cô, Bạch Nhược Oánh đã ra tay trước chiếm lợi thế. Lúc hắn còn chưa kịp chuẩn bị, Bạch Nhược Oánh đã chém cho JJ của hắn một đao, sau đó trốn vào không gian. Bạch Nhược Oánh nghĩ, nếu Lý Hiển Nghiêu cứ chết đi như thế thật quá dễ dàng cho hắn, cái cô muốn chính toàn bộ người nhà hắn đều chôn theo.

Bạch Nhược Oánh nhìn thấy tất cả, cô mỉm cười khinh bỉ, đúng là trời cao có mặt. Nghĩ như thế cô nhân lúc không có ai để ý rồi đi ra ngoài. Bạch Nhược Oánh cẩn thận lấy chiếc khăn lông dính máu của Lý Hiển Nghiêu ra, rồi lôi MP3 nhấn nút phát nhạc.

Zombie đến càng lúc càng nhiều, không ít người bị cắn gia nhập vào bầy zombie, bọn chúng ở gần đây nghe thấy tiếng nhạc, còn ngửi thấy mùi máu người tươi ngon, trong nhất thời đều chạy đến chỗ Bạch Nhược Oánh.

Lúc này, động tác của zombie còn rất chậm, Bạch Nhược Oánh gom bầy zombie thành một đống rồi dẫn chúng đi. Nhìn thấy nhiều zombie như vậy, cô ném chiếc khăn lông dính máu và MP3 đến trước cửa biệt thự nhà Lý Hiển Nghiêu, rồi xoay người tiến vào không gian.

Sau khi đuổi đến đây, đột nhiên zombie không còn ngửi thấy mùi vị máu người nữa, lập tức trở nên hỗn loạn. Bất ngờ, mùi máu thơm ngon và thịt người tươi sống lại truyền đến, bầy zombie kích thích khi ngửi thấy hương vị của máu, cửa chống trộm dày cũng không ngăn nổi bầy zombie. Lại có tiếng hét chói tại, hấp dẫn bọn chúng, zombie lần theo mùi hương lao về phía trước. Tiếng kêu la thảm thiết nhỏ dần, lúc này hàng loạt quả cầu lửa thiêu đốt bọn chúng, phát ra những tiếng xèo xèo. Có cầu lửa mở đường, hai bóng người nhếch nhác trốn thoát khỏi bầy zombie.

“Thật không ngờ, anh cũng có ngày hôm nay, cô còn dùng được dị nặng, hai người sao không chết đi, ha ha rất thú vị, bà mẹ đanh đá của anh đâu?’’ Khi hai người đang chuẩn bị chạy trốn, thì Bạch Nhược Oánh lại xuất hiện đột ngột trước mặt bọn họ, cô lạnh lùng nhìn Lý Hiển Nghiêu.

“Bạch Nhược Oánh, là cô, Bạch Nhược Oánh, tôi và cô không thù không oán, sao cô lại như thế, tại sao?’’ Còn mẹ của hắn, nếu không phải tại cô, mẹ của hắn sẽ không bị Bạch Tuyết đẩy vào đám zombie. Hắn cũng sẽ không để mẹ mình biến thành zombie như thế, Lý Hiển Nghiêu nhịn đau đến tái mặt, ác độc nhìn cô. Bây giờ hắn hận không thể giết chết cô gái này.

Khi đó, nếu không do phải cô lén lút tập kích hắn, sao hắn có thể trúng kế dễ dàng như vậy. Còn bị phế bỏ, hắn đã quên mất là hắn muốn đánh lén cô trước. Lý Hiển Nghiêu đổ lỗi cho cô, một lòng một dạ nghĩ rằng tất cả đều tại Nhuợc Oánh. Hắn chưa từng làm tình, bây giờ có thể làm lại không có bộ phận để thực hiện, cả đời hắn đều không làm tình được.

Còn nữa, nếu không phải tại con chó đáng chết, hắn cũng có hy vọng cứu chữa được. Con chó chết tiệt, khi nhìn thấy con chó bị Bạch Tuyết đốt thành than, mới giải được mối hận trong lòng Lý Hiển Nghiêu.

Lý Hiển Nghiêu nhìn cô, hắn cũng muốn cô giống con chó đó, hận không thể rút gân lột da cô, hận đến mức không thể lập tức giết chết cô.

“Lý Hiển Nghiêu, anh cho rằng những chuyện anh làm tôi không biết sao. Anh giả vờ hay thật, để tôi đi nói chuyện với người bán thịt, đúng là tôi đã đi. Nhưng tôi muốn nói cho anh biết, ngày hôm đó, anh ta vốn không làm gì tôi cả, một màn này là tôi diễn trò cho các người xem.’’

Bạch Nhược Oánh nhìn Lý Hiển Nghiêu và Bạch Tuyết, kiếp trước kiếp này đều thù hận cô, nếu như kiếp trước không phải hắn lợi dụng Bạch Nhược Oánh, không phải mẹ hắn đánh gãy chân cô, còn bạn gái hắn lại đẩy cô vào bầy zombie. Cô sẽ không chết như thế, kiếp này sẽ không thông minh như vậy, có thể dùng kinh nghiệm đời trước tránh những chuyện tượng tự.

Nghĩ đến đó, cô nổi giận, rồi bất ngờ cười: “Chẳng qua tôi không nghĩ rằng anh lại bị căn bệnh đó. Không phải là bán mông đi ư, thật là không ngờ đấy, Lý Hiển Nghiêu, anh cũng có ngày hôm nay. Nếu ông trời không muốn các người chết cho nhanh, thì tôi liền giúp các người, ha ha.’’ Bạch Nhược Oánh xoay người lại, rồi đột ngột biến mất trước mặt mọi người.

Kỳ quái khi nhìn thấy cô biến mất, sau lưng lại nghe thấy tiếng động, hai người xoay đầu lại, nhìn thấy zombie đang đến gần. Lý Hiển Nghiêu nhìn thấy hai người vừa biến thành zombie, cô ta vẫn không vẫn mặc gì, nội tạng đều lòi ra ngoài. Hơn nữa bên cạnh cô ta còn có mẹ hắn, bà kéo theo ruột, khuôn mặt thối rửa đi về phía hắn, nhìn thấy thế, trong phút yếu lòng Lý Hiển Nghiêu rơi nước mắt.

Lý Hiển Nghiêu nhìn người nhà mình biến thành zombie, hắn tàn nhẫn nhìn nơi cô vừa biến mất, vung tay lên, mấy sợ dây mây vung về phía zombie, thấy thế Bạch Tuyết cũng phất tay tạo ra mấy quả cầu lửa. zombie tới ngày càng đông, hai người không thể rời đi được, trong nháy mắt bầy zombie đã che kín hai người họ, cô nghe thấy từng tiếng hét thảm thiết.

“Bạch Tuyết, em làm gì vậy. Mẹ, con là con trai của mẹ, không được ăn con, tay của con!’’

Bạch Nhược Oánh cười lạnh nhìn cảnh này, không ngờ Bạch Tuyết lại dùng Lý Hiển Nghiêu làm đệm, chạy ra khỏi vòng vây. Bạch Nhược Oánh khinh thường hừ một tiếng, Lý Hiển Nghiêu. Đây chính là tình yêu đích thực mà hắn nói, chính là bạn gái yêu dấu của hắn, thật buồn cười!

Nhìn thấy Lý Hiển Nghiêu bị mẹ mình ăn thịt, nhìn Bạch Tuyết nhếch nhác rời đi, nghĩ tới đây cô rời khỏi không gian. Trong nhà Lý Hiển Nghiêu có dự trữ lương thực, không nên phí phạm, mà Bạch Tuyết, sau này sẽ còn gặp lại. Dựa vào dị năng tốc độ, né tránh zombie, thu gom hết lương thực dự trữ của Lý Hiển Nghiêu, Bạch Nhược Oánh lái xe về chỗ của mình.

Hôm nay, tâm tình Bạch Nhược Oánh rất tốt, trở lại biệt thự thấy mọi người vẫn ngủ say. Cô đi về phía phòng mình, nghĩ đến lúc ở trong không gian, không giống như thường ngày, mà có chỗ nào không giống, cô không để ý lắm. Vì khi đó tâm trí cô đều đặt lên người Lý Hiển Nghiêu. Bạch Nhược Oánh trở lại không gian, khi cô tiến vào, bên trong đang là ban đêm, ngoại trừ tiếng côn trùng ra thì tất cả đều yên tĩnh.

Vậy mà, đột nhiên, cô phát hiện có cái gì không đúng, bên cạnh cái ao cô đào, có xuất hiện một hồ nước, nhưng nước trong hồ không hề trong suốt. Bạch Nhược Oánh tiến lại gần, nhìn kỹ màu sắc nước hồ một chút, sao lại là màu đỏ?


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
7 thành viên đã gởi lời cảm ơn Mai Tuyết Vân về bài viết trên: Heo♥LoveLy, Hoacamtu, Lạc Nhược Tâm, hàn ánh nguyệt, kotranhvoidoi, tamanh1908, ttatuyet
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 60 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Ba Bếu, HongMi, Vũ Phi Không và 237 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Hiện đại] Làm thế nào để ngừng nhớ anh - Mộng Tiêu Nhị

1 ... 34, 35, 36

2 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 148, 149, 150

3 • [Xuyên không] Khi vật hi sinh trở thành nữ chính - Tư Mã Duệ Nhi

1 ... 28, 29, 30

4 • [Cổ đại] Kiêu Tế - Quả Mộc Tử

1 ... 46, 47, 48

5 • [Hiện đại] Cướp tình Tổng giám đốc ác ma rất dịu dàng - Nam Quan Yêu Yêu

1 ... 64, 65, 66

6 • [Xuyên không - Cổ xuyên hiện] Ảnh hậu đối mặt hàng ngày - Ngã Yêu Thành Tiên

1 ... 37, 38, 39

7 • [Xuyên không] Cuộc sống nông thôn nhàn rỗi - Kẹo Vitamin C

1 ... 108, 109, 110

8 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C885

1 ... 128, 129, 130

9 • [Hiện đại] Hôn nhân giá ngàn vàng - Cẩm Tố Lưu Niên (103/104]

1 ... 181, 182, 183

10 • [Xuyên không] Vương phi thần trộm Hưu phu lúc động phòng! - Thủy Mặc Thanh Yên

1 ... 82, 83, 84

11 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ nhà nghèo Bán phở heo

1 ... 9, 10, 11

12 • [Xuyên không] Trôi nổi trong lãnh cung Khuynh quốc khí hậu - Hoa Vô Tâm

1 ... 75, 76, 77

13 • [Hiện đại] Eo thon nhỏ - Khương Chi Ngư [NEW C65]

1 ... 23, 24, 25

14 • [Xuyên không] Hỉ doanh môn - Ý Thiên Trọng

1 ... 105, 106, 107

[Cổ đại - Trùng sinh] Trọng sinh cao môn đích nữ - Tần Giản

1 ... 137, 138, 139

16 • [Hiện đại] Xin chào Chu tiên sinh! Dạ Mạn

1 ... 27, 28, 29

17 • [Hiện đại] Người cha nhặt được - Cát Tường Dạ

1 ... 26, 27, 28

18 • [Hiện đại] Cục cưng lật bàn Con là do mẹ trộm được? - Ninh Cẩn

1 ... 87, 88, 89

19 • [Cổ đại] Nô gia không hoàn lương - Cật Thanh Mai Tương Nha

1 ... 20, 21, 22

20 • [Hiện đại Thanh mai trúc mã] Đều Tại Vầng Trăng Gây Họa - 11 Giờ Phải Ngủ

1 ... 40, 41, 42


Thành viên nổi bật 
Eun
Eun
Aka
Aka
Nminhngoc1012
Nminhngoc1012
An Tĩnh Lạc
An Tĩnh Lạc
Puck
Puck
Fang_chaowalit
Fang_chaowalit

Công Tử Tuyết: Re: [Trắc Nghiệm] Bạn là ai trong truyện Đam mỹ ?
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 700 điểm để mua Hamster lêu lêu
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 665 điểm để mua Hamster lêu lêu
Shop - Đấu giá: Trang bubble vừa đặt giá 250 điểm để mua 3 quả cam
Shop - Đấu giá: Trang bubble vừa đặt giá 1995 điểm để mua Đá Peridot
Shop - Đấu giá: Eun vừa đặt giá 1899 điểm để mua Đá Peridot
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 728 điểm để mua Hộp quà Hamster
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 421 điểm để mua Cổ vũ
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 400 điểm để mua Cổ vũ
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 692 điểm để mua Hộp quà Hamster
Shop - Đấu giá: Snow cầm thú HD vừa đặt giá 789 điểm để mua Nữ thần rừng
Shop - Đấu giá: Phong_Nguyệt vừa đặt giá 751 điểm để mua Nữ thần rừng
Shop - Đấu giá: tieu_hao vừa đặt giá 649 điểm để mua Điện thoại HTC U11
Shop - Đấu giá: tieu_hao vừa đặt giá 550 điểm để mua Điện thoại Xiaomi Mi Mix 2
Shop - Đấu giá: tieu_hao vừa đặt giá 950 điểm để mua Điện thoại Samsung Galaxy Note 8
Shop - Đấu giá: tieu_hao vừa đặt giá 750 điểm để mua Điện thoại Samsung Galaxy S8
Shop - Đấu giá: tieu_hao vừa đặt giá 999 điểm để mua Điện thoại Iphone X
Shop - Đấu giá: tieu_hao vừa đặt giá 750 điểm để mua Điện thoại Sony Xperia Z5 Premium
Shop - Đấu giá: tieu_hao vừa đặt giá 450 điểm để mua Điện thoại Oppo F3 Plus
Shop - Đấu giá: tieu_hao vừa đặt giá 850 điểm để mua Điện thoại Samsung Galaxy S9
Shop - Đấu giá: tieu_hao vừa đặt giá 699 điểm để mua Điện thoại Iphone 8
Shop - Đấu giá: susublue vừa đặt giá 1807 điểm để mua Đá Peridot
Shop - Đấu giá: Snow cầm thú HD vừa đặt giá 714 điểm để mua Nữ thần rừng
Shop - Đấu giá: Phong_Nguyệt vừa đặt giá 679 điểm để mua Nữ thần rừng
Shop - Đấu giá: Snow cầm thú HD vừa đặt giá 645 điểm để mua Nữ thần rừng
Shop - Đấu giá: Aka vừa đặt giá 1720 điểm để mua Đá Peridot
Shop - Đấu giá: susublue vừa đặt giá 1370 điểm để mua Đá Peridot
Shop - Đấu giá: Aka vừa đặt giá 1303 điểm để mua Đá Peridot
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 658 điểm để mua Hộp quà Hamster
Shop - Đấu giá: Mẹ tớ là Thái Hậu vừa đặt giá 699 điểm để mua Điện thoại Iphone 8

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.