Diễn đàn Lê Quý Đôn


≧◠◡◠≦ ≧◉◡◉≦ ≧✯◡✯≦ ≧◔◡◔≦ ≧^◡^≦ ≧❂◡❂≦

Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 78 bài ] 

Thái hậu chọn phu thiên thiên tuế - Vân Túy Vũ

 
Có bài mới 21.03.2015, 22:14
Hình đại diện của thành viên
Ex-moderator
Ex-moderator
 
Ngày tham gia: 10.05.2014, 10:48
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 806
Được thanks: 2032 lần
Điểm: 12.32
Có bài mới [Xuyên không] Thái hậu chọn phu thiên thiên tuế - Vân Túy Vũ - Điểm: 10
Thái Hậu Chọn Phu Thiên Thiên Tuế

images

Tác giả: Vân Túy Vũ

Độ dài: 73 chương

Convert: Ngocquynh520

Nguồn: diendanlequyđon.com

Thể loại: Xuyên không, cung đấu

Editor: Tiểu Song


Giới thiệu:

Aizzz, đầu năm nay phụ nữ thật không dễ dàng, xinh đẹp mà không ai thèm lấy, dáng dấp không xinh đẹp càng không ai thèm lấy; có tiền không chắc chắn được gả đi, không có tiền lại càng không ai thèm lấy, đàn ông tốt cũng trở thành của người ta, đàn ông xấu ta không muốn, đáng thương ta đây đã 28 tuổi rồi mà chưa lập gia đình, buổi xem mắt lại thảm hại như vậy, xem mắt còn chưa tính, lại còn gặp phải tên đàn ông hẹp hòi. Cuối cùng lại còn ác tục mà xuyên qua , trời xanh thực sự không có mắt.

Người khác xuyên qua hoặc là trở thành tiểu thư cách cách hoặc là vương phi quý nhân, không phải trai đẹp thì cũng gặp tên có tiền mà mập mờ tán tỉnh, ngay cả mỹ nam xung quanh cũng có để nói chuyện yêu đương, ta đến , đời trước không có tình yêu còn chưa tính, xuyên qua lại còn biến thành Hoàng thái hậu, còn có một Hoàng đế lạnh lùng, nhi tử Vương Gia phản nghịch, công chúa nữ nhi cay cú, cả ngày bới móc gây chuyện, hại ta những ngày sau này kinh hồn bạt vía không được an bình, im lặng hỏi ông trời, ta không muốn thành mẹ ghẻ, không muốn cả đời phải thủ tiết a, nhưng, Thái hậu nếu muốn có tình yêu, không phải là nên rời cung đình hay sao? A a a a, ta muốn xuất cung, ta muốn bỏ đi a…


Mục lục

Chương 1 - Chương 2 - Chương 3

Chương 4 - Chương 5 - Chương 6

Chương 7 - Chương 8 - Chương 9

Chương 10 - Chương 11 - Chương 12

Chương 13 - Chương 14 - Chương 15

Chương 16 - Chương 17 - Chương 18

Chương 19 - Chương 20 - Chương 21

Chương 22 - Chương 23.1, 23.2

Chương 24.1, 24.2 (Không có chương 25)

Chương 26.1, 26.2 - Chương 27.1, 27.2

Chương 28.1, 28.2 - Chương 29.1, 29.2

Chương 30.1, 30.2 - Chương 31 - Chương 32

Chương 33, 34 - Chương 35 - Chương 36

Chương 37 - Chương 38 - Chương 39

Chương 40 - Chương 41 - Ngoại truyện 4

Chương 42 - Chương 43 - Chương 44

Chương 45 - Chương 46 - Chương 48

Chương 49 (Không có chương 50,51)

Chương 52 - Chương 53 - Chương 54

Chương 55 - Chương 56 - Chương 57

Chương 58 - Chương 59 - Chương 60

Chương 61 - Chương 62 - Chương 63

Chương 64 - Chương 65 - Chương 66

Chương 67 - Chương 68 - Chương 69

Chương 70 - Chương 71 - Chương 72

Chương 73

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     

Có bài mới 28.03.2015, 18:44
Hình đại diện của thành viên
Ex-moderator
Ex-moderator
 
Ngày tham gia: 10.05.2014, 10:48
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 806
Được thanks: 2032 lần
Điểm: 12.32
Có bài mới Re: [Xuyên Không] Thái Hậu Chọn Phu Thiên Thiên Tuế - Vân Túy Vũ - Điểm: 32
                                   Chương 1: Gặp gỡ đàn ông cực phẩm
                                                  Editor: Tiểu Song

                                                          ♦♦♦♦

Chương 1: Gặp gỡ cực phẩm nam nhân

Đàn ông tốt quả nhiên đều là của người ta , đàn ông cực phẩm đã bắt đầu phiếm lạm.

Người đàn ông đối diện đang tươi cười rạng rỡ, nước miếng văng tung tóe, bề ngoài ngụy trang quý ông đang cố nhét miếng thịt bò vào miệng, nhìn hắn ta khẩu vị tốt kèm với sắc mặt ấy, tôi bỗng nhiên cảm thấy khẩu vị của mình toàn bộ tiêu tán.

Buồn bực, cực kỳ buồn bực, vốn là tôi rất thích ăn thịt, bản tiểu thư  từ trước tới giờ chính là không thịt không vui, mỗi ngày hát vang "Ta muốn giảm cân" , mỗi bữa ăn đều muốn gặm thịt.

Nhưng bây giờ thực sự là ăn không vô. Bởi vì, đều là bởi vì người đàn ông quần áo chỉnh tề trước mặt. Nhìn hình ảnh “ ưu tú” như vậy, bản tiểu thư không thể có khẩu vị được.

Chuyện là như vầy, bản tiểu thư tên là Tần Phiêu Phiêu, được 28 cái xuân xanh, đã qua tuổi thiếu nữa nhưng lại thiếu người hỏi thăm.

Về phần điều kiện, tiền lương không cao không thấp vừa đủ mua được một căn nhà, trong nhà có phòng không có xe coi như là bình thường, ba mẹ không có bệnh không có họa được cho là khỏe mạnh, bản thân tôi mi thanh mục tú cũng coi là mỹ nữ, chỉ là quá đáng tiếc, lúc học đại học bi cha mẹ quản nghiêm ngặt không cho yêu đương, đợi đến tốt nghiệp đại học thì đàn ông tốt cũng bị mấy cô nàng khác lấy đi, kết quả là, thứ nhất vì tương lai thứ hai vì quá khứ, tôi liền biến thành một nữ nhân viên nóng lòng muốn xuất giá – Nữ thanh niên lớn tuổi.

Cho nên á...,  tôi bắt đầu từ công việc, vì giải quyết đại sự cuộc đời, cha mẹ coi việc gả tôi đi làm trọng tâm, lấy đối phương là đàn ông làm tiêu chuẩn, sử dụng tất cả mọi cách tìm được một quý ông để gả trước khi tôi trở thành bà cô.

Vì vậy tôi cực kỳ đáng thương khi mọi thời gian rảnh đều phải giành đi xem mắt, không nhiều không ít, tôi tính toán một chút, tính cả người này thì trong hôm nay vừa đúng là lần thứ 108, thật là một con số may mắn, tôi nghĩ, điều này không chỉ tạo nên chuỗi hạt cầu nguyện trên cổ Shaka thì cũng tập hợp đủ 108 anh hùng hảo hán Lương Sơn, Amen, cũng quyên góp đủ 108 Lương Sơn hảo hán, Amen, quá giống đám tang.

Nhưng mặc kệ tôi có muốn hay không, tôi lại còn phải hao phí tuổi thanh xuân cho tên đàn ông đáng chết này, nhưng nhìn người đàn ông này, thật sự rất xin lỗi người xem, tôi khóc ròng.

Xem hắn đi, ăn một bữa cơm còn nhăn nhó hơn so với con gái, động tác êm ái còn chưa tính, bàn tay còn mềm mại như đóa hoa lan, nụ cười quyến rũ và giọng nói nhỏ nhẹ, tóc dài còn giống con gái hơn tôi, người khác nhìn vào còn nghĩ tôi là đàn ông, thiệt là, một người đàn ông há miệng uống rượu ăn thịt bò cực kỳ mạnh mẽ, cái gì mà mỹ nam phong tình vạn người mê, tôi thực hộc máu, là giới thiệu một tên đàn ông hay là một tiểu bạch cho tôi đây? Coi như giới thiệu một tiểu bạch thì ít nhất cũng tạm được,  nhưng làm ơn đừng ảnh hưởng tới bộ mặt thành phố chứ? Người đàn ông này toàn bộ đều giống như con ếch, tôi im lặng triệt để, ở trong lòng thay mặt tổ tông mười sáu đời nhà anh ta nguyền rủa. Đều do cái bà mai đáng ghét kia, nói hắn ta là một người đàn ông phong lưu phóng khoáng, đẹp trai, cực kỳ phong nhã, cả tiên cũng không thể xứng bằng, khiến cho tôi cảm thấy cực kỳ tò mò xem tiên thì dạng gì, nhất thời vui mừng đồng ý, kết quả lãng phí một tối của tôi còn chưa tính, đáng hận nhất còn ảnh hưởng tới khẩu vị của tôi, hắn ăn tới hai cân thịt, thua thiệt rồi, thịt bò bít tết này cực kỳ mắc tiền, tôi vô cùng đau lòng.

Đặc biệt là nhìn hắn ăn ngon như vậy, tôi còn đau lòng hơn! Tại sao tôi lại để hắn ăn ngon như vậy? Chẳng qua là tôi miễn cưỡng cho rằng, bởi vì bản tiểu thư ta sắc đẹp thay cơm, thấy hắn ta muốn ăn nên giúp hắn tăng cường sức khỏe, không giống hắn, một con heo chuyển thể, còn tự cho là Phan An sống lại, ảnh hưởng  tới khẩu vị của tôi.

Không chỉ nghĩ đến người yêu của anh ta, mà tôi còn cảm thấy đồng cảm sâu sắc đến ba mẹ anh ta, tôi bắt đầu hoài nghi, đầu năm nay có phải đàn ông đều đội lốt chó sói hay không, làm thịt đàn dê mà giả bộ vô tội.

Nói về người đàn ông biến thái này, mấy phút xuất hiện ngồi nghiêm chỉnh, dùng ánh mắt sáng rực nhìn tôi một cái, đoán chừng ở trong lòng đang tính toán giá trị thị trường của tôi, sau đó lắc đầu lập tức tỏ vẻ, bày ra một  tư thái tôn quý, mở miệng nói, "Ai, mặc dù chỉ là một bữa cơm tối, nhưng đối với tôi mà nói thì đó là thời gian nghiên cứu chứng khoán quan trọng, chỉ là do cô mời tôi ăn cơm, tôi cũng không tiện từ chối." Nói xong, vung tay lên, đầu giương lên, mười phần khoa trương, khiến tôi cực kỳ uất nghẹn mà muốn đập ly nước ngay tại chỗ.

Không phải chỉ là một người đàn ông biến thái hẹp hòi thôi sao? Còn bày lên tư thái đó nữa! Khó trách đầu năm nay da dê giày càng ngày càng đắt, thì ra là da dê cũng bị người sói giả mạo. Đàn dê đáng thương, tôi xin mặc niệm cho các bạn, các bạn thật là cực khổ, tôi vừa cắn răng vừa ở trong lòng cảm thương sâu sắc, thuận tiện cũng vì cảm thương đến túi tiền của mình.

Thiệt là, nếu không phải người làm mai là người thân cách ba nghìn dặm thì tôi thật sự sẽ cãi lộn với người này, ném trả về cho bà mai phiền chết này, tôi không có trái tim nhân từ mà bao cho tên biến thái này một bữa ăn, với số tiền đó chẳng lẽ tôi không thể yêu cầu một anh chàng tiểu bạch? Dù gì cũng muốn ăn.

Ách, dĩ nhiên tôi tuyệt đối không thừa nhận thân thể to lớn của người đàn ông trước mắt này khiến ta sợ hãi, tôi thề, tôi thật sự không phải sợ hắn ta bạo lực, tôi là đại diện cho phái nữ giàu tinh thần mạo hiểm.

A, chết đói, tức chết, nhìn hắn ta ăn uống nước miếng văng tung tóe, tôi thật sự  quyết định, phải nhanh đuổi tên này đi, sau đó tìm một nơi ăn một bữa no nê, an ủi tâm linh bị thương của mình, thuận tiện nguyền rủa những người đàn ông biến thái sẽ không lấy được vợ.

"Chủ quán, cho tôi 20 xiên thịt bò 30 xiên thịt dê 40 xiên thịt heo 50 xiên nấm 60 xiên. . . . . ." Đi tới quán đồ ăn tại chợ đêm, ngửi thấy mùi thơm tôi không nhịn được mà đi tới, gào to về phía chủ quán rống to, tôi cần ăn thật nhiều để bù đắp lại thể lực!

Chủ quán nhìn về phía tôi cười nheo mắt, mời tôi vào chỗ, chủ quán không phải là người ngốc, ông ta sẽ không ngu mà xem tôi có phải là người điên hay không, chỉ cần có lợi cho việc bán hàng của ông ta là được, những người xung vừa nãy bị khí thế của tôi làm cho sửng sốt một hồi, toàn bộ tự động đứng cách tôi một khoảng xa, bọn họ vẫn nhìn tôi như một đứa điên, khiến tôi cực kỳ khó chịu.

Thôi đi, chưa từng nhìn thấy người đẹp sao, tôi nói thầm trong lòng, khinh miệt liếc nhìn họ, sau đó tay trái cầm một cây xiên thịt dê tay phải cầm một xiên thịt bò hứng khởi ăn.

Quả nhiên, ăn mới là vua, tôi nghĩ trong lòng, há mồm ăn liên tục, ăn ngấu ăn nghiến, đem xiên dê xiên bò trước mắt hóa thành tên đàn ông biến thái kia, hung hăng cắn, trong lòng cảm thấy cực kỳ thoải mái.

Này tên đàn ông kia, ta xem thử coi ngươi có tìm được vợ hay không, hừ, tôi quyết định lần sau sẽ không xem mắt nữa, tôi sẽ tìm người đàn ông nào đó nhiều tiền mà không rảnh trông nhà, từ đó về sau sống nhàn nhã qua ngày, mỗi ngày mỗi ngày chỉ có ăn và ngủ, cuộc sống vạn vạn tuế!

Đang ở lúc tôi mơ màng đến cuộc sống ăn sung mặc sướng, chợt nghẹn lại, oái, vì nghĩ quá hưng phấn mà tay tôi vẫn đưa thức ăn vào miệng nên không kịp nhai, cho nên ta. . . . . . Tôi vỗ ngực liên tục nhưng vẫn bị nghẹn lại, cuối cùng đảo mắt rồi nuốt không khí.

A a a a, tôi muốn kháng nghị, tôi là thục nữ thế kỷ 21, dù là hơi lớn tuổi, ngoại hình không được đẹp, đặc biệt là tôi đang nguyền rủa tên đàn ông biến thái kia không lấy được vợ cơ mà? Tại sao lại bị nghẹn chết , hình tượng của tôi phải làm thế nào đây? Chết như thế này cực kỳ mất mặt,  tôi nguyền rủa ông, ông trời!

Nhưng nguyền rủa cũng vô ích, tôi trợn mắt tiếc nuối khi không thể nói được, lên trời vinh quang, giải quyết vấn đề dân số cho cả nước. . ..


Đã sửa bởi _Tiểu Song lúc 05.04.2015, 21:38, lần sửa thứ 4.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
10 thành viên đã gởi lời cảm ơn _Tiểu Song về bài viết trên: Aku no Hana, HNRTV, HoaHong11, HàNgọc, Thủy Nhược Lam, Tiểu Nghiên, cu meo, maclyca, p3su96, piggy lovly
     
Có bài mới 30.03.2015, 20:23
Hình đại diện của thành viên
Ex-moderator
Ex-moderator
 
Ngày tham gia: 10.05.2014, 10:48
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 806
Được thanks: 2032 lần
Điểm: 12.32
Có bài mới Re: [Xuyên Không] Thái Hậu Chọn Phu Thiên Thiên Tuế - Vân Túy Vũ - Điểm: 27
Mình đã chỉnh lại cỡ chữ, còn về việc đoạn văn quá dài là do tác giả viết như thế, mình không thay đổi được :]

-----

Chương 2: ác tục xuyên qua
Editor: Tiểu Song

Quả nhiên xuyên qua chỗ nào cũng có , nhưng mà tôi lại xuyên qua thành thân phận của

"Ô ô ô. . . . . . Ô ô ô. . . . . ." Mơ hồ tỉnh lại, giống như nghe thấy tiếng khóc của một đám người, khóc lóc thảm thương, giống như cha mẹ chết vậy.

Tôi nghĩ đại khái là tôi đã xuống địa ngục, một đám quỷ đang ai oán khóc lóc bên tai tôi. Thiệt là, mất mặt người hiện đại quá, chết thì chết, có cái gì mà phải khóc. Lão tổ tông không phải đã nói sao? Mười tám năm sau là một hảo hán, khóc sướt mướt  nhưng cũng được đầu thai, khóc cái quỷ gì.

Tôi nhẫn nhịn không ngừng liếc mắt, suy nghĩ đến cuộc đời của Tần Phiêu Phiêu tôi thật quá sức buồn, vừa thông minh vừa đáng yêu, lớn lên lại càng xinh đẹp và hào phóng, đó là quà tặng giữa cuộc sống và cái chết, thật là sự tuyệt vời điển hình. Kết quả những tên đàn ông kia lại không biết điều mà cưới tôi, thôi, bản tiểu thư cao quý như vậy, tại sao có thể cùng bọn họ ở chung, quá vũ nhục phong cách của tôi rồi. Giống như tôi vậy, thế nào cũng có một anh chàng đẹp trai, có tiền, dịu dàng, chung tình ở cùng. Chỉ là đời này là chết sớm, không thể trông cậy vào. Đời sau vẫn còn có thể trông cậy, quyết định, đời sau tôi nhất định phải gả cho người đàn ông tốt, cuộc sống sau này nhàn nhã hơn.

Tôi suy nghĩ rồi từ từ mở mắt, đại não còn hỗn loạn nhìn có chút không rõ, nhưng mà hình như tôi  đang nằm trên một chiếc giường cao quý, bên cạnh là một đám nữ nhân mặc đổ cổ kính đang khóc, thì ra là tiếng khóc của các nàng phát ra, tôi choáng.

Chỉ là không khỏi cảm khái sự phát triển kinh tế của địa ngục và văn hóa a, xem một chút, tôi là một cô hồn như thế này lại nằm trên một chiếc giường hạng xịn, cái giường này xem ra được làm từ lâu, tuyệt đối là đồ cổ, hơn nữa còn rất hoa lệ, những nữ nhân này mặc đồ cổ đại, đã nói gần đây mọi người đang chuộng đồ cổ, ngay tại địa phủ này cũng yêu thích chủ nghĩa cổ điển đặc sắc, lưu hành vô quốc giới, quả nhiên là chân lý.

Chỉ là, bọn họ khóc cái gì?

Tôi chết cũng không khóc, bọn họ sao lại khóc? Chẳng lẽ họ thầm mến tôi? Không được không được, tôi đối với nữ nhân không hứng thú, tôi lắc đầu như trống lắc, liều mạng lui về phía, nhưng mà hiển nhiên họ đã phát hiện ra tôi, từng người một lộ ra vẻ mặt vui mừng, thét lên nhào tới chỗ tôi, "A, Thái hậu, người đã tỉnh rồi, ngươi thật tỉnh rồi sao?" Bộ dáng kích động này, giống như họ nhặt được vàng trên trời rơi xuống, quá quỷ dị. Chỉ là, cũng bởi vì bọn họ thật quỷ dị khiến tôi không chú ý nhiều.

"Tôi tôi…tôi. . . . . . tỉnh, các ngươi đừng tới đây." Tôi sợ đến run một cái, mặc dù những tiểu cô nương này không nặng lắm, nhưng mà thân thể tôi lại yếu, không thể chịu được nhiều người nhào tới như vậy, ngộ nhỡ ảnh hưởng đến sức khỏe sau này đầu thai thì thế nào? Mặc dù nói quỷ cũng không sợ chết, nhưng tôi vẫn cảm thấy không an tâm.

Chỉ là tôi lại bỏ quên cử động của những tiểu cô nương này, may là tôi nhanh rút về, tay vẫn bị nha đầu này nắm, cảm thấy đau ở bàn tay khiến mặt tôi nhăn lại tôi nỗ lực dứt ra, nhưng không bằng sức khỏe của người ta. . . . .

Đột nhiên tôi trở nên tái nhợt, không phải tôi đã chết rồi sao? Người chết sẽ không cảm thấy đau đúng không? Không thể nào. Nhưng tôi thật sự cảm thấy đau đớn, lại còn dùng sức giành lại, hơn nữa đầu ngón tay truyền tới cảm giác ấm áp. . . . . .

Nói như vậy. . . . . . Tôi chưa chết?

Tôi ngơ ngác nhìn đám tiểu cổ nương mặc đồ cổ trang, lại dùng nhéo mặt của mình, thiếu chút nữa đau đến nhảy lên, lần nữa xác nhận tôi thật sự không chết. Nhưng ông trời của tôi ơi , không chết thì không chết, tôi rất vui mừng, nhưng đây rốt cuộc là đâu, tại sao lại có một đám người mặc đồ cổ trang ở đây, còn có cách bài biện đồ vật ở nơi này quá xa xỉ, này này này này. . . . . . Tôi chẳng lẽ đã xuyên qua đến một triều đại nào khác? Đi du lịch sao?

Mặt tôi xuất hiện vạch đen, dù sao thoát không nổi họ, như vậy để họ thích làm sao thì làm thế đo thôi, vấn đề là ai làm ơn nói cho tôi biết đây là địa phương quái quỷ nào đây? Tôi rốt cuộc đã đi đâu?

"Cái đó. . . . . . Khụ khụ, các ngươi có thể đừng khóc nữa hay không, buông tay ta ra, rất đau a." Vấn đề thực tế ngay trước mắt, tôi quyết định tự cứu. Nhưng vừa mở miệng nói chuyện, tôi mới phát hiện cổ họng của tôi. . . . . . thật là khàn, kỳ quái, tôi đi xe giường nằm bị xe đè lên sao? Tôi buồn bực.

"A, Thái hậu, xin lỗi người, nô tỳ thấy Thái hậu tỉnh nên quá kích động, nô tỳ sẽ buông ra ngay." Tiểu cô nương buông tay của tôi ra, tôi cúi đầu liếc mắt nhìn, trên bàn tay in hai vết, mồ hôi rơi, Đại Lực Kim Cương Chỉ sao, tôi cắn lưỡi.

Chỉ là, tôi còn chưa kịp thả tay xuống, nhẹ một hơi, tôi lại không thể động đậy.

Không nên hiểu lầm, không có thích khách cầm kiếm chỉ vào đầu của tôi, cũng không phải những nữ nhân khóc sướt mướt này lại tỏa ra lực lượng cường đại, mà tôi rốt cuộc mới phản ứng. . . . . .

Vừa rồi họ gọi tôi là. . . . . . Thái hậu. . . . . .

Sau ót ta nhói lên, rầm rầm liền tiếng té xuống.

Qủy thần ơi, ông trời ghét tôi nên mới nguyền rủa tôi đến thế giới quái quỷ này đây hay sao?

Ưmh oa, tôi thật sự không muốn xuyên qua thời không, không muốn đi chuyến du lịch thời không miễn phí này, nhưng tại sao lại thế này? Đời trước tô không gả đi được, đời này lại là một quả phụ.

Trời gì thần gì, nếu là quả phụ bình thường cũng không có gì, thế nhưng lại là quả phụ hoàng gia. Tôi khóc, tôi còn có tuổi thanh xuân, không cần vô duyên vô cớ chạy tới đây biến thành bà lão thế này. Tại sao người ta có trai đẹp để yêu cuồng nhiệt? Tôi lại phải ở nơi cung đấu? Cuộc sống quả nhiên là không bình đẳng, xuyên qua đã là xiu xẻo, lại còn cho tôi ở một nơi không tốt chút nào, tôi muốn kháng nghị, tôi muốn chống án, tôi muốn chuyển kiếp!

Trước khi bất tỉnh, tôi còn nghe đám nữ nhân kia rống lên kinh thiên động địa: "Thái hậu, lão nhân gia vừa mới tỉnh, nếu người có việc gì không hay xảy ra chúng nô tì biết làm thế nào. . . ."

Lộn xộn quá đi, còn nữa, tôi mới 28 tuổi, không phải là lão nhân gia, không nên tùy tiện nói tôi là lão, tôi rất kiêng kỵ! Tôi lúc bất tỉnh vẫn còn ở trong lòng thầm nguyền rủa. Về phần các ngươi làm thế nào, tôi còn không biết mình nên làm thế nà thì quản các ngươi làm sao? Tất cả làm ơn đưa tôi tới ở nơi nào lạnh nhất, hừ!

Thành hoàng thái hậu, tôi muốn chuyển kiếp  ………..


Đã sửa bởi _Tiểu Song lúc 15.05.2015, 19:27.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
6 thành viên đã gởi lời cảm ơn _Tiểu Song về bài viết trên: An Du, HoaHong11, Lương Trúc, Thủy Nhược Lam, cu meo, p3su96
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 78 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Nk85 và 227 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Hiện đại] Làm thế nào để ngừng nhớ anh - Mộng Tiêu Nhị

1 ... 35, 36, 37

2 • [Xuyên không] Khi vật hi sinh trở thành nữ chính - Tư Mã Duệ Nhi

1 ... 28, 29, 30

3 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 148, 149, 150

4 • [Cổ đại] Kiêu Tế - Quả Mộc Tử

1 ... 46, 47, 48

5 • [Xuyên không - Cổ xuyên hiện] Ảnh hậu đối mặt hàng ngày - Ngã Yêu Thành Tiên

1 ... 37, 38, 39

6 • [Xuyên không] Cuộc sống nông thôn nhàn rỗi - Kẹo Vitamin C

1 ... 108, 109, 110

7 • [Hiện đại] Cướp tình Tổng giám đốc ác ma rất dịu dàng - Nam Quan Yêu Yêu

1 ... 64, 65, 66

8 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C888

1 ... 128, 129, 130

9 • [Hiện đại] Hôn nhân giá ngàn vàng - Cẩm Tố Lưu Niên (103/104]

1 ... 181, 182, 183

10 • [Cổ đại] Nô gia không hoàn lương - Cật Thanh Mai Tương Nha

1 ... 20, 21, 22

11 • [Xuyên không] Vương phi thần trộm Hưu phu lúc động phòng! - Thủy Mặc Thanh Yên

1 ... 82, 83, 84

12 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ nhà nghèo Bán phở heo

1 ... 9, 10, 11

13 • [Hiện đại] Eo thon nhỏ - Khương Chi Ngư [NEW C65]

1 ... 23, 24, 25

14 • [Xuyên không] Trôi nổi trong lãnh cung Khuynh quốc khí hậu - Hoa Vô Tâm

1 ... 75, 76, 77

[Cổ đại - Trùng sinh] Trọng sinh cao môn đích nữ - Tần Giản

1 ... 137, 138, 139

16 • [Xuyên không] Hỉ doanh môn - Ý Thiên Trọng

1 ... 105, 106, 107

17 • [Hiện đại] Người cha nhặt được - Cát Tường Dạ

1 ... 26, 27, 28

18 • [Hiện đại] Xin chào Chu tiên sinh! Dạ Mạn

1 ... 27, 28, 29

19 • [Hiện đại] Cục cưng lật bàn Con là do mẹ trộm được? - Ninh Cẩn

1 ... 87, 88, 89

20 • [Hiện đại Thanh mai trúc mã] Đều Tại Vầng Trăng Gây Họa - 11 Giờ Phải Ngủ

1 ... 40, 41, 42


Thành viên nổi bật 
Eun
Eun
Aka
Aka
Nminhngoc1012
Nminhngoc1012
An Tĩnh Lạc
An Tĩnh Lạc
Puck
Puck
susublue
susublue

Tuyền Uri: Thông báo: Các chị (bạn) đang edit/ sáng tác tại box Tiểu thuyết chưa HOÀN vui lòng cập nhật mục lục truyện. Xin trân trọng cảm ơn :thanks:
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 429 điểm để mua Mề đay đá Citrine 5
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 2431 điểm để mua Đá Peridot
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 398 điểm để mua Hoa anh đào
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 1051 điểm để mua Hamster lêu lêu
Shop - Đấu giá: thuyvu115257 vừa đặt giá 1000 điểm để mua Hamster lêu lêu
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 946 điểm để mua Hamster lêu lêu
Shop - Đấu giá: thuyvu115257 vừa đặt giá 900 điểm để mua Hamster lêu lêu
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 856 điểm để mua Hamster lêu lêu
ĐàoHoaChiPhong: Ok fine, tôi đang kiểm tra lại truyện =]]]]
LogOut Bomb: thuyvu115257 -> Tử Liên Hoa 1612
Shop - Đấu giá: thuyvu115257 vừa đặt giá 814 điểm để mua Hamster lêu lêu
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 468 điểm để mua Cổ vũ
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 774 điểm để mua Hamster lêu lêu
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 806 điểm để mua Hộp quà Hamster
Shop - Đấu giá: susublue vừa đặt giá 2314 điểm để mua Đá Peridot
Shop - Đấu giá: Trang bubble vừa đặt giá 378 điểm để mua Hoa anh đào
Shop - Đấu giá: Trang bubble vừa đặt giá 2202 điểm để mua Đá Peridot
LogOut Bomb: thuyvu115257 -> xuanthoathoaxuan
Shop - Đấu giá: susublue vừa đặt giá 2096 điểm để mua Đá Peridot
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 444 điểm để mua Cổ vũ
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 359 điểm để mua Hoa anh đào
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 736 điểm để mua Hamster lêu lêu
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 766 điểm để mua Hộp quà Hamster
Công Tử Tuyết: Re: [Trắc Nghiệm] Bạn là ai trong truyện Đam mỹ ?
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 700 điểm để mua Hamster lêu lêu
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 665 điểm để mua Hamster lêu lêu
Shop - Đấu giá: Trang bubble vừa đặt giá 250 điểm để mua 3 quả cam
Shop - Đấu giá: Trang bubble vừa đặt giá 1995 điểm để mua Đá Peridot
Shop - Đấu giá: Eun vừa đặt giá 1899 điểm để mua Đá Peridot

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.