Diễn đàn Lê Quý Đôn
Truyện Bạn đang đọc là truyện CONVERT, không phải truyện EDIT. Xin chú ý kỹ! Đây là box truyện CONVERT chứ không phải EDIT


≧◠◡◠≦ ≧◉◡◉≦ ≧✯◡✯≦ ≧◔◡◔≦ ≧^◡^≦ ≧❂◡❂≦

Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 240 bài ] 

Một đóa hồng hạnh trèo tường đi - Khởi Niên Cẩm Thượng( Hoàn)

 
Có bài mới 22.11.2017, 14:43
Hình đại diện của thành viên
Vương Thần Lam Phượng Bang Cầm Thú
Vương Thần Lam Phượng Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 18.09.2012, 19:43
Tuổi: 34 Nữ
Bài viết: 2418
Được thanks: 11485 lần
Điểm: 17.06
Có bài mới Re: (Xuyên không ) Một đóa hồng hạnh trèo tường đi - Khởi Niên Cẩm Thượng - Điểm: 10
Chương 14: Tâm thần không yên

     Theo Thiên Điện lúc đi ra, tô suy nghĩ mạn tay chân lạnh cả người.

     Nàng chưa từng nghĩ tới hồi cung sau lại nhìn thấy Phùng Loan Loan, là ở như vậy đích tình cảnh giới hạ, càng không ngờ tới, Phùng Loan Loan người yêu thế nhưng không là Lương thiếu quân. Này ở tô suy nghĩ mạn trong ý thức là cỡ nào đảo điên!

     Vì sao hiện thực sẽ là cái dạng này? ! Lương thiếu quân biết Phùng Loan Loan hồng hạnh xuất tường việc sao? Nhất là nàng hồng hạnh xuất tường đối tượng, thế nhưng sẽ là hắn!

     Tô suy nghĩ mạn trong lòng loạn cực kỳ, chỉ cảm thấy hoang mang lo sợ.

     Lương thiếu quân tiến vào khi, nàng còn tại chống má ngẩn người.

     "Đang nghĩ cái gì đâu, như vậy xuất thần?" Lương thiếu quân ở đối diện nàng ngồi xuống, trên mặt mang theo ti ôn hòa cười, thần sắc gian lại để lộ ra nhàn nhạt uể oải.

     Tô suy nghĩ mạn bị ngắt lời ý nghĩ, hơi hơi thất thần, mờ mịt xem hắn.

     "Dùng quá bữa tối   sao?" Tô suy nghĩ mạn hỏi.

     Lương thiếu quân nhíu mày nhìn ngoài cửa sổ, có chút không nói gì: "Đều khi nào thì  , như thế nào không dùng qua. Thế nào, ngươi còn chưa có dùng bữa tối sao?"

     Tô suy nghĩ mạn lại quẹo ngoặt xuất ra một câu không liên quan nhau lời nói: "Ngươi là ở từ Pauline nơi đó dùng bữa cơm đi."

     Lương thiếu quân không nói, nhíu mày xem nàng.

     Nhưng là hắn này biểu cảm, ở tô suy nghĩ mạn trong mắt không hề nghi ngờ chính là cam chịu rồi. Nàng sa sút cảm xúc không tự giác lại ngã rơi xuống, xem ánh mắt hắn cũng không nhịn được dẫn theo chút u oán.

     Ở nàng ẩn ẩn ủ dột như nước trong ánh mắt, hắn nhếch đôi môi mỏng, lông mi hơi hơi mấp máy, rốt cục còn là cái gì cũng chưa nói.

     Nếu là đổi cái lúc, nàng như vậy phản ứng, hắn khẳng định sẽ rất vui vẻ, bởi vì nàng là vì hắn ghen tị. Nhưng là hiện tại, nhất là ở tràn ngập đậm tới mức tán không ra nặng nề hơi thở tình hình hạ, hắn là vô pháp thoải mái. Hắn cảm thấy nàng là ở trách hắn, điều này làm cho hắn có chút không biết làm sao. Không có người đã dạy hắn nên như thế nào ứng đối trước mắt này loại tình hình, làm hắn buồn rầu thật sự.

     Cùng nữ nhân giao tiếp đĩnh lụy nhân, nhất là cùng từ kiều như vậy nữ nhân giao tiếp, càng là cố sức phí công, nhưng lại phải cùng chu toàn. Thật vất vả tìm được một cái có thể thả lỏng chỗ, có thể mở rộng cửa lòng nhân, cố tình hôm nay cũng cho hắn bị sập cửa vào mặt.

     "Hạnh nhi, ngươi hôm nay như thế nào? Sắc mặt như vậy không tốt." Thật lâu sau, hắn mở miệng đánh vỡ   trầm mặc.

     "Có chút không thoải mái." Tô suy nghĩ mạn tâm sự nặng nề nói, nàng còn đang suy nghĩ trong thiên điện phát sinh chuyện, do dự mà muốn hay không nói cho Lương thiếu quân.

     "Muốn hay không thỉnh thái y đến xem xem?"

     "Không cần, không như vậy nghiêm trọng, nghỉ ngơi một chút là tốt rồi." Tô suy nghĩ mạn lắc đầu.

     Lương thiếu quân nhìn ra   của nàng có lệ, trong lòng tuy có chút thất lạc, lại cũng không tiện nói cái gì nữa, dặn dò nàng hảo hảo nghỉ ngơi, liền đứng dậy ly khai an thấm viên.

     Vừa đi ra không xa, lễ viên lắc mình mà ra, đưa lỗ tai thấp giọng nói lẩm bẩm   vài câu, Lương thiếu quân sắc mặt nhất thời trầm   xuống dưới.

     Trở về khánh kéo dài điện, Lương thiếu quân bình lui trong phòng hầu hạ cung nữ nội thị, vén áo tọa ở trên ghế dựa, lạnh mặt đặt câu hỏi: "Xác định không nhìn lầm sao?"

     Lễ viên trầm mặc điểm đầu.

     "Khó trách nàng hôm nay thoạt nhìn là lạ, nguyên lai là phát hiện   chuyện này." Lương thiếu quân thì thào, quay đầu lại hỏi lễ viên, "Nàng làm sao có thể vô duyên vô cớ đi Thiên Điện đâu?" Phải biết rằng, Thiên Điện hoang vu là Lương thiếu quân cố ý vì này, vì chính là cấp này nhất đôi dã uyên ương cung cấp một chỗ hẹn hò chỗ, trên thực tế Thiên Điện chung quanh đều an bày   võ nghệ cao siêu ám vệ, lẳng lặng ngủ đông ở nơi đó, bọn họ trách nhiệm chính là giám thị Thiên Điện bốn phía phát sinh sở có chuyện, cho nên trong thiên điện phát sinh chuyện cho tới bây giờ đều chạy không khỏi thái tử tai mắt. Bất quá việc này cũng chỉ thái tử cùng tâm phúc của hắn biết được, người khác đều thấy không ra cái gì khác thường.

     "Cụ thể nguyên do không là rất rõ ràng, ám vệ nói, thái tử phi tựa hồ thật thương tâm, khóc rống   một hồi." Lễ viên đáp.

     Lương thiếu quân mặt lộ kinh ngạc, hắn chỉ là không nghĩ tới nàng hội trộm đi đi vào trong đó khóc, này theo ý hắn, bao nhiêu có chút khó có thể thuyết phục. Hắn chỉ loáng thoáng đoán được một điểm nàng thương tâm nguyên nhân, điều này làm cho hắn ưu hỉ giao tạp, bao nhiêu có chút phiền muộn.

     Xem chủ tử tinh thần hoảng hốt bộ dáng, lễ viên chần chờ   một chút, cân nhắc một chút mới hỏi nói: "Chủ Thượng vẫn là có chừng nhiều chuyện không đồng thái tử phi giảng đi?"

     "Nói cái gì?" Lương thiếu quân xem lễ viên, trong ánh mắt có cật vấn ý tứ.

     "Mạt tướng cho rằng, có một số việc, Chủ Thượng hay là nên hướng thái tử phi giải thích rõ ràng, để tránh hiểu lầm nan giải, khúc mắc nan thích." Lễ viên chính sắc, tuy là cúi thủ, giọng điệu lại rất kiên định. Làm nhất người bàng quan, thái tử phi đồng thái tử trước mắt vi diệu quan hệ hắn là đem so với ai đều rõ ràng, rõ ràng có thể càng tiến một bước, lại âm kém dương sai ngược lại có xa cách dấu hiệu.

     Theo thái tử thái tử phi cảm tình ấm lên, luôn luôn yên tĩnh hoà thuận từ Pauline cũng tận ra yêu Nga Tử quấy rối, này mục đích không là thật rõ ràng sao. Thái tử điện hạ hiển nhiên sẽ không nhìn không ra của nàng ý đồ, diễn tuy rằng là muốn tiếp tục làm tiếp tục, nhưng cũng không thể ngộ nhập   người kia bẫy. Có đôi khi lễ viên xem hắn chủ tử, cũng cảm thấy nóng vội thật sự. Hắn làm việc khác tổng có thể quả quyết anh minh, đã có thể ẩn nhẫn khắc chế lại có mưu tính sâu xa, cô đơn ở cảm tình phương diện cũng là trì độn rối tinh rối mù, nhất là mở miệng hướng bản thân thích nữ nhân giải thích một chút, thật sự như vậy nan sao?

     Thái tử phi sinh nhật này hồi rõ ràng đã thuyết phục hắn, kết quả lại vẫn là phao   canh, quả thực không biết nên nói cái gì cho phải.

     Lễ viên cộng lại, thật sự không được, dứt khoát hắn đi hướng thái tử phi nói nói đi, miễn cho hai người kia kỳ quái cái không ngoạn không có, nhìn xem thật sự sốt ruột nha. Nhất là ở hiện thời này nguy cơ tứ phía dưới tình huống, thái tử điện hạ bản ứng toàn tâm toàn ý đối phó đối thủ, mà không ứng lại tại cảm tình chuyện thượng Phân Thần, cho nên phải nhanh một chút nhường hai người giải trừ hiểu lầm mâu thuẫn, đứng ở cùng một trận chiến tuyến thượng, đừng nữa chịu châm ngòi.

     Lương thiếu quân kỳ thực cũng minh bạch ý tứ của hắn, chính là, người ta cái gì cũng chưa hỏi, gọi hắn nói gì thế! Ngày đó vốn là muốn nói, kết quả lại ra này cái đường rẽ, từ đầu liền không kịp nói với nàng cái gì, này không đồng nhất trì hoãn, liền càng chọn không đến thích hợp cơ hội sao.

     Nghĩ đến đây, Lương thiếu quân lại nhớ lại đến một ít việc khác: "Đúng rồi, ngày ấy chuyện điều tra như thế nào?"

     "Uh, đã điều tra xong, đang muốn hướng Chủ Thượng hội báo. Lý thái y bên kia đã kỹ càng kiểm tra qua thái tử phi thực bữa cơm đồ vật, phát hiện ngày ấy thái tử phi tẩm điện lí điểm hương quả thật bị nhân đổi quá, hơn nữa là tân tiến hương liệu, điều chế thời gian nhiều nhất không vượt qua mười ngày, này đây châm sau hương vụ vị mặc dù đạm, dược lực lại không yếu, mặt khác nước trà bên trong cũng thả điểm những vật khác. Theo tư cung đài bên kia ghi lại, gần nhất đến một đám hương liệu đúng là nửa tháng phía trước, trong lúc này Chiêu Minh điện cùng gia hằng điện đều nhân lấy ra hương liệu..."

     Lương thiếu quân nghe ở đây nhịn không được cười nhạo   một tiếng, xen lời hắn: "Chọn muốn mau nói đi. Này cung nữ sau này còn cung khai   cái gì? Còn có cái gì đầu mối mới?"

     Nguyên lai ngày ấy bị hạ lệnh đánh chết cung nữ, căn bản là không chết, cái gọi là đánh chết, bất quá là che dấu tai mắt người, trên thực tế nàng bị bí mật giam giữ. Thật vất vả chờ này ẩn núp tại bên người ngưu - quỷ - xà - thần bắt đầu có ngọn, rục rịch, Lương thiếu quân tất nhiên là không nói để ý chính mình chặt đứt manh mối, mà là tìm hiểu nguồn gốc, muốn theo dấu vết để lại bắt được ẩn dấu ở sau lưng này cái lưới lớn. Hắn thật minh bạch, có người nhìn như bé nhỏ không đáng kể, nhưng cũng không thể khinh thường, bởi vì gì một cái nho nhỏ sơ sẩy đều có khả năng làm cho toàn bộ băng phôi, cái gọi là thiên lý chi đê đó là như thế, mặc dù là Tiểu Nhân Vật, cũng có khả năng đối đại cục tạo thành không thể nghịch chuyển ảnh hưởng. Thủ hạ này tâm phúc như thế nào không biết Thái Tử Gia tâm tư, hành hình thời điểm căn bản không đánh cho chết, chẳng qua đánh người nửa chết nửa sống, lại còn giữ một hơi ở đây.

     Lễ viên mặt ửng đỏ, phục lại cúi đầu trần thuật: "Hồi Chủ Thượng, trải qua điều tra, này cung nữ vốn là Sở quốc nhân, ở kinh thành nhất hộ nhiều thế hệ vì hoàng thương Hứa họ nhà giàu gia làm giúp việc, sau này hứa viên ngoại nhân một đám hóa ra trọng đại sai lầm, làm cho trong cung rất nhiều người trúng độc, hứa viên ngoại bị trảm thủ, Hứa thị một môn bị phán xét nhà lưu đày. Sau này Điện hạ lấy Sở quốc, hạ lệnh đặc xá, này cung nữ cũng phải   tự do thân, còn vào cung."

     "Hứa gia việc này đổ có vài phần ly kỳ, hắn nho nhỏ một cái hoàng thương, ngay cả có gan lớn như trời, sao lại dám hướng trong cung đầu độc, bên trong này khẳng định đại có vấn đề. Lễ viên, ngươi nói này Hứa gia làm cái gì, cùng này cung nữ trộm đổi hương liệu việc có liên quan sao?"

     "Tự nhiên là có quan hệ, quan hệ còn khá lớn, liên lụy cũng rất nhiều." Lễ viên vi hơi dừng một chút, tiếp tục nói, "Này Hứa gia tự nhiên là bị oan uổng, năm đó hứa trạch bị tịch thu, cử gia lưu đày, nhưng là còn rơi rớt   một người, đó là hứa viên ngoại hòn ngọc quý trên tay, hiện thời thay tên từ kiều từ Pauline."

     Lương thiếu quân khóe môi giật giật, dẫn ra nhất nét cười lạnh: "Thì ra là thế. Này cung nữ nhưng là nhớ tình xưa, liên hiện tại chủ tử cũng dám mưu hại. Đáng tiếc của nàng trung thành thật sự dùng sai lầm rồi địa phương."

     "Chủ Thượng nói rất đúng." Lễ viên gật đầu phụ họa.

     "Ách, ngươi tiếp tục nói."

     Lương thiếu quân bị gợi lên   lòng hiếu kỳ, không nghĩ tới này liễu yếu đu đưa theo gió từ kiều đúng là khâm phạm nữ nhi. Hắn luôn luôn đối thân phận của nàng kiềm giữ hoài nghi, âm thầm phái người điều tra quá, nhưng là trừ bỏ tra được nàng là điện tiền tư Đô Chỉ Huy Sứ từ dương nữ nhi ở ngoài, lại tra không đến gì tin tức, thân phận của nàng bị hư cấu không chê vào đâu được, tìm không ra một tia lỗ hổng. Này thuyết minh cái gì, thuyết minh sau lưng nàng còn cất dấu cao nhân. Chính là tái cao minh, cũng tổng hội có bại lộ, hôm nay này phát hiện, tuy là ngoài ý muốn, lại cũng không phải ngoài ý muốn. Của hắn hoài nghi chiếm được một phần nghiệm chứng, nhưng này còn xa xa không đủ, hắn muốn đích thị đem này cổ che giấu cho hắc ám thế lực nhổ tận gốc.

     Hắn ở ngoài sáng, chỗ tối địch nhân nhiều đếm không xuể, khó có thể phòng bị.

     Nho nhỏ một cái từ Pauline, nếu sau lưng không có người sai sử, nàng có lá gan mệnh cũ phó ám toán tân chủ?

     Hắn tự hỏi đồng từ kiều xa ngày không thù, ngày gần đây không oán, nàng như vậy hao tổn tâm cơ làm khó dễ đoạn cầu, khắp nơi nhằm vào, đến cùng là chịu ai làm chủ?

     Lương thiếu quân hơi hơi híp híp mắt mâu, ngoan lệ sắc xẹt qua mắt ranh rới. Nàng thực nên cảm kích trong bụng này khối thịt, nếu không có như thế, hắn có thể dung nàng kiêu ngạo đến tận đây sao? Chỉ mong ngày sau nàng thành thật an phận điểm, bằng không hắn nhẫn nại cũng có hạn, trước tiên áp dụng hành động cũng cũng chưa biết.

     Lễ viên chú ý chủ tử bộ mặt biểu cảm biến hóa, cảm thấy im lặng. Câu nói kế tiếp ngữ, tuy rằng đã nổi lên   hồi lâu, lại như cũ có chút do dự. Nói ra, tắc lại có nhân liên lụy vào đến; như không nói, lại xin lỗi Chủ Thượng tín nhiệm. Sự tình phức tạp trình độ, viễn siêu ra dự tính.

     Lương thiếu quân bình tĩnh xem hắn, mà hắn chần chờ, trong lúc nhất thời không biết nên mở miệng như thế nào.
Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     

Có bài mới 22.11.2017, 14:47
Hình đại diện của thành viên
Vương Thần Lam Phượng Bang Cầm Thú
Vương Thần Lam Phượng Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 18.09.2012, 19:43
Tuổi: 34 Nữ
Bài viết: 2418
Được thanks: 11485 lần
Điểm: 17.06
Có bài mới Re: (Xuyên không ) Một đóa hồng hạnh trèo tường đi - Khởi Niên Cẩm Thượng - Điểm: 10
     Chương 15: Chủ tớ tình nghĩa

     Lương thiếu quân nhíu mày, mặt mày dẫn theo một chút nhu sắc, chưa ra tiếng thúc giục, chỉ gật đầu khen ngợi nói: "Mới không mấy ngày nữa, ngươi có thể điều tra ra này rất nhiều tình huống, thật là khó được, không hổ là ta tối đắc lực giúp đỡ."

     Lễ viên bị hắn bình thản ánh mắt cùng tán dương miệng biến thành thật không được tự nhiên, đầu không tự giác càng thấp chút: "Chủ Thượng tán thưởng, này nguyên là thần hạ nên làm." Dừng dừng, gặp Lương thiếu quân cũng không lên tiếng ý tứ, nói rõ   là muốn tiếp tục nghe hắn hội báo. Lễ viên không dám lại do dự, thấp giọng nói: "Mạt tướng còn tra biết, bích tỉ đồng từ Pauline chính là biểu tỷ muội."

     Lương thiếu quân giống như chưa tỉnh ngoài ý muốn, chỉ như có đăm chiêu nhìn chằm chằm trong phòng lượn lờ vờn quanh Long Tiên Hương. Một chút nhạt nhẽo ý cười chưa kịp đáy mắt.

     Lễ viên rồi nói tiếp: "Bích tỉ chân thật thân phận tự không cần phải nói, Chủ Thượng đều đã biết đến rồi."

     "Không sai, nàng là ung mát Vương tộc, đồng Sở quốc nhân có thể có cái gì quan hệ?" Lương thiếu quân bĩu môi.

     "Nàng mẫu thân nghe nói nguyên là Sở quốc nhân, uổng mạng hứa viên ngoại đúng là nàng cậu."

     "Kết quả sao lại thế này, điều tra rõ   sao?"

     "Trung gian quá trình như thế nào, đã là chuyện cũ năm xưa, tế căn nhánh cuối đều toàn bộ điều tra rõ không là chuyện dễ, nhưng có thể khẳng định đích thị, hứa trạch bị giết môn, đồng bích tỉ sợ là thoát không xong can hệ. Năm đó ở hứa trạch làm việc nhiều người bán đã bị giết   miệng, theo này cung nữ lời nói, năm đó bị tuyển chọn vào cung vốn là hứa kiều, lại không biết vì sao bị bích tỉ thế thân, hứa kiều một lần đối với cái này ghi hận trong lòng, không lâu sau Hứa gia liền xảy ra chuyện. Như Chủ Thượng lời nói, hứa viên ngoại chính là cái hoàng thương, dù có gan lớn như trời, sao lại dám hướng trong cung đầu độc. Nhưng là lúc đó vẫn là công chúa thái tử phi lại nguyên nhân ăn Hứa gia bày đồ cúng gì đó trúng độc, nàng trong cung rất nhiều cung nhân cũng đều trúng độc, có thể ở bên trong trong cung né qua trùng trùng kiểm tra xuống độc đắc thủ, trừ bỏ thân cận người, người khác sợ là làm không được. Cho nên mạt tướng đoán, này độc có thể là bích tỉ phóng, hoặc là có người giả tá bích tỉ thủ hạ, vì chính là trừ bỏ Hứa gia. Theo đủ loại dấu hiệu đến xem, thật sự không thể bài trừ sở hữu hết thảy sớm có dự mưu, tựa hồ liền chỉ là vì che dấu bích tỉ thuận lợi vào cung, thân phận không bị vạch trần."

     Lương thiếu quân chọn khóe miệng cười cười, nhiều có hưng trí hỏi: "Vậy ngươi cho rằng, bọn họ vì sao muốn bảo trụ một cái bích tỉ đâu?"

     "Mạt tướng cho rằng, so với từ Pauline, bích tỉ đủ loại động cơ mới càng đáng giá lưu ý. Nàng địa vị cao quý nhất quốc công chúa, vì sao cam nguyện làm nô tỳ cũng muốn trăm phương ngàn kế tiến vào Sở quốc cung đình. Mà nàng ở Sở quốc trong cung nhiều năm như vậy, thân phận luôn luôn không bại lộ, này thuyết minh sau lưng nhất định có cỗ thế lực bảo hộ nàng, mà này nhất cỗ thế lực, vô cùng có khả năng đồng ung mát cùng Đột Quyết có cấu kết."

     Lương thiếu quân gật đầu: "Nói không sai. Vậy ngươi cảm thấy, bích tỉ đồng từ Pauline thật sự là biểu tỷ muội sao?"

     "Mạt tướng không quá xác định, theo đủ loại dấu hiệu xem, tựa hồ khả năng không lớn. Hứa gia sở sắm vai nhân vật, càng xấp xỉ cho người trung gian, lợi dụng xong, không có giá trị  , đã bị vô tình bỏ qua."

     Lương thiếu quân tùy tay rót   cốc trà, khinh nhấp   một ngụm, thản nhiên nói: "Sự tình quả nhiên là tương đối phức tạp, bất quá, liền này đó kỹ xảo, bọn họ cũng lật chuyển không ra cái gì cành hoa đến. Tiếp tục nhìn chằm chằm đi, có cái gì gió thổi cỏ lay tùy thời báo lại."

     Vâng ạ lễ viên cung kính ứng.

     Lương thiếu quân ngẩng đầu nhìn xem ngoài cửa sổ, nhất loan liềm nguyệt chính treo ở chân trời, ở cửa sổ khung xuất ra này phiến thiên không lộ ra phá lệ rêu rao, quanh thân ít ỏi có thể đếm được mấy ngôi sao tử đám, nổi bật lên này bóng đêm phá lệ yên tĩnh.

     "Đi theo ta hạ nhất cục đi." Lương thiếu quân nói, thời gian còn sớm, hắn cũng cần thả lỏng một chút.

     Vâng ạ

     Lễ viên lên tiếng trả lời, ngựa quen đường cũ đi tìm   bàn cờ quân cờ, trưng bày đến cẩm thạch kỷ án thượng. Lương thiếu quân đã sai người tân điểm sáp, trang ở cao cao đế nến thượng, to như vậy cung thất chói lọi, ánh nến đong đưa lúc lắc.

     Hai người các chấp hắc con cờ trắng, bàn cờ bày ra mở ra, nhất cuộc chém giết cũng tức kéo ra mở màn. Ngươi tới ta đi, quân cờ lạc như cưỡi ngựa, không đến nhất chén trà nhỏ công phu, lễ viên đã là liên tiếp nhíu mày, vò đầu bứt tai, của hắn bạch kỳ rõ ràng dừng ở hạ phong, bị Hắc Tử làm cho không thể đường lui. Hắn ngưng mi nhìn chăm chú vào bàn cờ, ngón giữa cùng ngón trỏ gian kẹp lên này viên cờ trắng, thật lâu chưa lạc.

     Lương thiếu quân cũng không cấp, biên nhàn nhã nhấp trà biên chờ hắn suy xét, hơi hơi mỉm cười.

     Lễ viên càng nghĩ, trong tay quân cờ mấy độ lên xuống, chung quy chưa từng hạ xuống, vẫn như cũ ở do dự mà.

     Lương thiếu quân nhìn hắn minh tư khổ tưởng bộ dáng rốt cục nhịn không được cười lên tiếng.

     Lễ viên không khỏi nhất quẫn, rốt cục rơi xuống tử.

     Hắn thủ mới lên, Lương thiếu quân liền nhất tử lạc, kết thúc lễ viên kéo dài hơi tàn. Lễ viên nhưng là nhẹ nhàng thở ra, hư hư đai buộc đầu.

     Lương thiếu quân đánh giá này ván cờ, thanh bằng tĩnh khí mà nói: "Ngươi hôm nay nhưng là đại thất trình độ, thấp thỏm nóng nảy, nào có nửa điểm ngày xưa bình tĩnh. Nhưng là có tâm sự?"

     "Không có. Là Chủ Thượng tài đánh cờ cao siêu, mạt tướng cam bái hạ phong."

     Nịnh hót lời nói cũng là nói được cẩn thận tỉ mỉ, Lương thiếu quân xem hắn chợt xanh chợt trắng mặt, suýt nữa lại bật cười.

     "Ngày xưa cùng ngươi đánh ván cờ, mặc dù là thua, cũng không hôm nay nhanh như vậy. Nói ngươi có tâm sự, còn không thừa nhận." Lương thiếu quân hôm nay khó được đến đây hưng trí, không thiếu được muốn chế nhạo hắn một chút.

     "Ách... Quả nhiên đều không thể gạt được Chủ Thượng." Lễ viên thấp giọng, nhìn thái tử liếc mắt một cái, "Còn muốn lại đến một ván sao?"

     "Không cần rồi. Không bằng ngươi đem tâm sự cũng nói đến cùng ta nghe một chút, nói không chừng ta cũng có thể cho ngươi ra điểm chủ ý." Lương thiếu quân hưng trí rất tốt đề nghị.

     Lễ viên trong lòng nhịn không được phạm nói thầm: Chuyện khác dễ nói, khả cảm tình thượng chuyện sao, nói với Chủ Thượng, còn không bằng đồng nhất con la nói đến hảo đâu.

     Vừa thấy lễ viên khổ mặt, Lương thiếu quân nhất thời nghĩ tới cái gì, cũng có chút không nhịn được, can ho hai tiếng, lại nhấp   hớp trà.

     "Hay là ngươi thích kia vị cô nương rồi hả ? Không ngại nói ra, chỉ cần này cô nương còn chưa có lập gia đình, ta liền có biện pháp đem nàng hứa cho ngươi." Lương thiếu quân vỗ ngực nói.

     "Chủ Thượng ngươi tưởng chạy đi đâu rồi..." Lễ viên đại quẫn.

     "Chẳng lẽ không đúng?" Lương thiếu quân dùng đốt ngón tay xao cẩm thạch mặt bàn, bên môi chứa cười, trong ánh mắt kẹp một tia hẹp thúc chế nhạo.

     Lễ viên đột nhiên thở dài, sau một lúc lâu không nói chuyện, chỉ mong ngoài cửa sổ này trăng lưỡi liềm bày ra thần, thật lâu sau mới nói: "Hôm nay là ta mẫu thân sinh nhật. Xuất môn ở ngoài này rất nhiều năm, luôn luôn không từng hồi đi nhìn xem quá, cũng không biết nàng lão nhân gia hiện thời quá thế nào..." Nói đến phía sau, nhưng lại nhịn không được sầu não, âm điệu thấp rất nhiều.

     Lương thiếu quân có chút ngạc nhiên, cũng than thở nói: "Chưa bao giờ nghe ngươi nói, ngày đó ta nói muốn dẫn ngươi hồi cung, hỏi ngươi hay không còn có gia nhân, vì sao lại không trả lời đâu, ta còn tưởng rằng ngươi chính là lẻ loi một mình, không thân nhân tại trên đời..."

     "Trở về ước chừng đó là chỉ còn đường chết, nếu không có gặp gỡ Chủ Thượng, ngày đó lễ viên đó là đầu thân hai nơi  , nơi nào còn có mệnh ở đây. Chủ Thượng ân cứu mạng dẫn đức, lễ viên cuộc đời này làm trâu làm ngựa đều báo không xong." Nói lời này khi lễ viên đột nhiên quỳ xuống đất không dậy nổi, khẩn thiết mà động dung.

     "Bọn họ vì sao muốn đuổi giết ngươi?" Lương thiếu quân hỏi, đứng dậy nâng hắn đứng lên.

     Lễ viên mím môi không đáp, mặt có giãy dụa sắc.

     Nhìn hắn khó xử vẻ mặt, Lương thiếu quân không đành lòng hỏi lại, liền chuyển hướng   đề tài: "Sao không còn sớm nói với ta hôm nay là mẫu thân ngươi sinh nhật, nếu sớm nói lời, ta nhất định cho ngươi nghỉ ngơi một thời gian, hảo gọi ngươi trở về đồng mẫu thân ngươi đoàn tụ, hưởng thụ Thiên Luân Chi Nhạc." Hơi hơi có chút trách cứ ý tứ, nhưng là nghe phi thường thân thiết.

     Lễ viên cảm kích không thôi: "Tạ Chủ Thượng thể tuất. Chính là hiện thời thế cục phức tạp, triều đình hậu cung đều việc vặt vãnh hỗn loạn, ta lại há có thể nhân một điểm việc tư chậm trễ   Chủ Thượng nghiệp lớn. Lễ viên chỉ trông Chủ Thượng sớm ngày dọn sạch chướng ngại, thành tựu một phen bất thế sự nghiệp to lớn, đến lúc đó mạt tướng cũng tốt công thành lui thân, lưu lạc thiên nhai."

     Lương thiếu quân sắc mặt nhất thời buồn bã, ẩn ẩn thở dài: "Ngươi luôn..." Nói ba chữ, mặt sau lại tiếp không đi xuống, nhịn không được lại là thở dài một tiếng, "Thôi, thời điểm cũng không sớm, trở về sớm đi nghỉ ngơi đi, gần nhất cũng mệt muốn chết rồi."

     Vâng ạ lễ viên khom người khom người chào, liền muốn rút đi.

     Còn chưa tới cửa, chợt nghe thái tử nói: "Thời tiết có chút nóng, trên cổ ngươi thương tổn không cần ôm, dễ dàng sinh mủ. Nàng này chủy thủ phía trên sợ là tôi luyện   độc, không gọi thái y khám và chữa bệnh như thế nào hảo được. Mau chút trở về đi, ta đã sai nhân kêu thái y đi ngươi chỗ kia hậu rồi."

     "Đa tạ Chủ Thượng!" Lễ viên cảm kích quay đầu, lại trịnh trọng ôm quyền.

     "Mau đi đi." Lương thiếu quân vẫy vẫy tay.

     Lễ viên này mới rời đi.

     Ban đêm Lương thiếu quân suy nghĩ rất nhiều, trằn trọc thật lâu sau mới vừa rồi đi vào giấc ngủ.

     Mẫu thân, này cho hắn chỉ là cái mơ hồ khái niệm. Hắn không có mẫu thân, vừa sinh ra, mẫu thân liền đã chết. Hắn nghe được quá đồn đãi, đều nói là hắn khắc đã chết nàng. Hắn chỉ có một mẫu phi, sau này lại thành mẫu hậu. Người này, ở hắn bị tiếp hồi cung sau hơn mười năm lí, là nàng khống chế nhân sinh của hắn. Hắn không thể giãy dụa, không thể kháng cự, không thể vi phạm, của nàng hết thảy ý chí, mặc kệ là tốt, vẫn là hư, chỉ cần là gia tăng ở trên người hắn, hắn hết thảy hào không lộ chút sơ hở yên lặng nhận, mặc kệ nguyện ý hay không.

     Là nàng cải biến nhân sinh của hắn quỹ tích.

     Nếu là không có nàng, có lẽ hắn vẫn bị nhốt tại kia âm u ẩm ướt trong phòng nhỏ, cả đời đều sẽ không có ngày nổi danh.

     Hắn một lần cũng cảm động đến rơi nước mắt, âm thầm thề chẳng sợ kết cỏ ngậm vành cũng muốn báo đáp, nhân này tái tạo ân so hải thâm so núi cao, nếu là không báo đáp, đó là không bằng cầm thú vong ân phụ nghĩa. Mà hắn cũng quả thật là làm như vậy, hắn nhìn nàng mà sống mẫu giống nhau kính sợ kính yêu, hắn làm hết thảy nàng hi vọng hắn làm việc. Này cũng bao gồm chính tai nghe nói Trương thị cùng với phụ Trương Chấn mưu đồ bí mật thiết kế vu oan hãm hại trước thái tử Lương thiếu dật dung túng thủ hạ tham vơ vét của cải vật, ở trong cung thao túng Vu Cổ (Phù thủy) thuật, nhưng không được không im miệng, mà tận mắt nhìn thấy hoàng huynh phế lập điểm bắt đầu mạt, càng thủ nhi đại chi. Hắn bị đổ lên   này nóng nhân trên vị trí, đưa tới   bao nhiêu mơ ước ánh mắt, hãm sâu quyền lực trung tâm lốc xoáy không thể tự thoát ra được, đi một bước càng sâu hãm một bước. Hắn ngược lại có chút ao ước Mộ đại ca, tuy rằng bị biếm đi đất phong, nhưng cũng rời xa   thị phi tranh đấu.

     Hắn mặc dù tính tình mạnh hơn, nhưng không vui cùng người tranh đoạt.

     Có lẽ ở trong mắt người khác, quyền lực là không gì làm không được thứ tốt, nhưng là trong mắt hắn, lại liên cặn bã không bằng.

     Tại kia đoạn cuộc sống đen tối trung, hắn từng nghĩ tới buông tay buông tha cho, muốn tùy hứng một hồi, đúng là vẫn còn không có làm đến.

     Có đôi khi đó là như thế, càng là thân ở địa vị cao, càng là thân bất do kỷ.

     Một đêm này hắn làm rất nhiều mộng, một lát là hồi nhỏ tình hình, một lát là hoàng huynh phẫn nộ ánh mắt, một lát là mẫu hậu âm trầm bất định sắc mặt, một lát là lễ viên kiên định cổ vũ, một lát lại biến thành   tô suy nghĩ mạn u oán con ngươi. Hắn ở trong mộng mơ mơ hồ hồ nghĩ, hết thảy như đều chính là một hồi mơ mộng, nên có bao nhiêu hảo...


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 22.11.2017, 14:48
Hình đại diện của thành viên
Vương Thần Lam Phượng Bang Cầm Thú
Vương Thần Lam Phượng Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 18.09.2012, 19:43
Tuổi: 34 Nữ
Bài viết: 2418
Được thanks: 11485 lần
Điểm: 17.06
Có bài mới Re: (Xuyên không ) Một đóa hồng hạnh trèo tường đi - Khởi Niên Cẩm Thượng - Điểm: 10
     Chương 16: Đàm bút giao dịch

     Lễ viên đang muốn cởi áo đi ngủ khi, chợt nghe phòng thượng mái ngói truyền đến cực thật nhỏ tiếng vang, lúc này cảnh giác, thuận tay lấy bảo kiếm nhảy cửa sổ đuổi theo.

     Một chút bóng dáng màu đen như Tật Phong một loại xẹt qua mái cong kiều giác, Tật Phong vén lên mấy sợi tóc ở trong không khí bay ra, rất là phiêu dật. Vài cái lên xuống gian, người nọ biến mất ở trăm năm cây già sum xuê chạc cây trung.

     Này quen thuộc bóng dáng, hắn đầu óc không cần phản ứng liền có thể nhận ra, này đây không chút suy nghĩ, hắn liền đuổi theo.

     Đứng dưới tàng cây, lễ viên hơi hơi ngửa đầu nhìn lên trên.

     Hắn thị lực vô cùng tốt, liền sáng tối Thượng khả ánh trăng Tinh Huy, tuy rằng cành lá rậm rạp bóng cây che   một phần ánh sáng, hắn vẫn có thể rõ ràng nhìn đến ỷ thân cho trên thân cây người nọ.

     Bích tỉ ôm cánh tay nhi lập, trên cao nhìn xuống nhìn xuống hắn.

     "Đã trễ thế này, tìm ta chuyện gì?" Lễ viên lạnh lùng đặt câu hỏi.

     "Mấy ngày không thấy, kềm nén không được, muốn nhìn ngươi một chút đã chết không có." Bích tỉ nũng nịu cười nói.

     "Cho ngươi thất vọng rồi." Lễ viên đọc nhấn rõ từng chữ cực lãnh, rõ ràng là câu lời nói dí dỏm, lại bị hắn nói được khô cằn.

     "Cũng không thất vọng, nếu là lễ viên Tướng quân ở trung   oanh hồn sau cũng như người thường một loại vài ngày sẽ chết  , này nhiều không có ý tứ."

     "Này là cái gì độc?" Lễ viên không tự kìm hãm được thân thủ dục xúc đã băng bó bôi thuốc cần cổ.

     "Cũng không phải cái gì bất quá thì độc, chính là dùng nội lực bức không đi ra, ngược lại hội lan tràn nhanh hơn mà thôi. Nga, đúng rồi, theo độc tính khuếch tán, làn da hội ngứa nan chắn, đến lúc đó người trúng độc sẽ gặp khống chế không nổi đi bắt cong, ky thể bắt đầu thối rữa, cuối cùng không trị được mà chết. Trên thực tế, bởi vì rất nhiều người không thể chịu đựng được này kỳ ngứa, độc phát mấy ngày nội liền sẽ tự sát. Cho nên trên lý luận, oanh hồn lấy mạng kỳ tuy là một tháng, cho đến tận này, lại không có người chống đỡ đến một tháng kỳ mãn. Này độc duy nhất không tốt địa phương, chính là dược tính không đủ liệt, không thể lập tức làm cho người ta tử." Bích tỉ từ trên cây nhảy xuống, cười mỉm chi khắp nơi lễ viên trước mặt.

     "Đưa giải dược ra." Không chờ bích tỉ sống yên, lễ viên liền rút kiếm đặt tại   trên cần cổ nàng.

     "Tướng quân cảm thấy ta sẽ tùy thân mang theo giải dược sao?" Bích tỉ hào không úy kỵ, như trước cười tươi như hoa.

     "Không cho? !" Lễ viên tiếng nói trung đã là bí mật mang theo   nồng đậm tức giận, bảo kiếm không tự giác đè thấp   vài phần, ối chao mà đến hàn khí, đâm vào bích tỉ non mịn làn da nổi lên chút nổi da gà.

     "Đối, không cho!" Bích tỉ nhướng mày khiêu khích.

     "Có tin ta hay không hiện tại sẽ giết ngươi? !" Lễ viên nghiến răng nghiến lợi.

     "Giết ta, ngươi cũng không sống được, tự nhiên muốn làm gì cũng được." Bích tỉ nhìn lại hắn, ngữ mang giọng mỉa mai.

     "Tiểu nhân!" Lễ viên nói lại.

     "Sai lầm rồi, ta là nữ nhân." Bích tỉ nhẫn nại sửa chữa.

     Tiên hiền quả nhiên là không nói sai, duy nữ tử cùng tiểu nhân nan dưỡng vậy.

     Ngày đó quá mức đại ý, chỉ cho là là chà phá   điểm da, không chút nào để ở trong lòng, hôm qua phương thấy vết thương ngứa, mới biết khác thường, vận công bức độc lại không thấy chút hiệu quả, ngứa chỗ thật có lan tràn thế. Như đúng như bích tỉ lời nói, này độc như thế âm ngoan bá đạo, chẳng lẽ không phải muốn tài ở trong này?

     Nghĩ xong, lễ viên càng là tức giận trong lòng, đen thùi trong con ngươi đựng Nộ Diễm.

     "Ta khuyên Tướng quân vẫn là không nên động giận hảo, huyết khí dâng lên, càng là có trợ giúp độc tính khuếch tán. Tướng quân nếu là tưởng nhiều tìm chút tội chịu, này tiện lợi của ta nói là gió thoảng bên tai đi." Bích tỉ vươn hai căn trắng nõn như măng mùa xuân ngón tay, kẹp lấy kiếm phong, rõ ràng cảm nhận được lạnh như băng kiếm phong mặt ngoài văn dạng. Nàng cũng không nhiều dùng sức, chỉ đem kiếm phong nâng lên trên cao   nửa tấc, đứng ở càng tới gần bên gáy vị trí.

     "Ngươi đến cùng muốn làm cái gì?" Lễ viên giọng căm hận, bị áp chế tư vị, là cái nhân đều sẽ không cao hứng.

     "Tưởng cùng Tướng quân làm cái giao dịch." Bích tỉ dời vừa mới kẹp lấy kiếm phong ngón tay, cử ngón trỏ ở trước mắt hắn hoạt bát hơi choáng váng.

     "Giao dịch?" Lễ viên trong ánh mắt lập tức cảnh giác lên.

     "Không sai, giao dịch, không biết Tướng quân cảm không có hứng thú."

     Trầm Ngâm Phiến khắc, lễ viên rốt cục hỏi: "Cái gì giao dịch?"

     "Ngươi trước chi tiết nói với ta, có liên quan thân phận của ta bối cảnh, ngươi đều biết đến bao nhiêu? Có phải không phải toàn bộ đều nói cho thái tử rồi hả ?" Bích tỉ trong con ngươi phút chốc lạnh xuống, thon dài đầu lông mày hơi hơi kích thích.

     Lễ viên hừ lạnh, bay nhất cái bạch nhãn: "Ngươi cảm thấy ta sẽ nói cho ngươi sao? Thêm này vừa hỏi."

     "Tốt lắm, ta hỏi ngươi, thái tử điện hạ... Có từng nói với thái tử phi khởi quá... Này?" Tiếng nói mấy không thể tra run run, như kinh dây thượng phi trùng.

     Lễ viên lạnh lùng liếc thị nàng, mày cau chặt, sau một lúc lâu nói: "Không từng."

     Bích tỉ giống như đại thở dài nhẹ nhõm một hơi, sau lại có chút vô cùng lo lắng: "Xác định sao?"

     Lễ viên mạc danh kỳ diệu, cuối cùng vẫn là ừ một tiếng.

     "Nha đầu kia quả thực đã chết sao?"

     "Không có."

     "Này nàng bị quan ở nơi nào?" Bích tỉ tiếp tục truy vấn.

     "Ngươi muốn làm cái gì?" Lễ viên tức giận, bị người tróc dè chừng ép không tha, loại cảm giác này thật là làm nhân căm tức, nhất là ở bản thân lâm vào bị động dưới tình huống. Bình tĩnh   một chút cảm xúc, lễ viên chế giễu, "Lúc trước trăm phương ngàn kế hại được nhân gia cả nhà bị tịch thu, hiện thời là muốn bù lại sao? Nhìn không ra đến, nguyên lai ngươi đúng là như vậy lương thiện."

     Bích tỉ cắn môi, sắc mặt xanh mét, lập tức cười thân thủ hất ra   này đặt tại trên cần cổ mình kiếm, một cái Khinh Doanh duyên dáng xoay người, bán thân thể đột nhiên liền cơ hồ ỷ ôi đến lễ viên phía trước, dễ dàng dời đi   đề tài: "Đàm giao dịch phải có đàm giao dịch bộ dáng, đại cũng không tất động đao động kiếm." Nàng quán hai tay cho hắn xem, một mặt Vô Tà, sóng nước dạng phiếm Liên Y con ngươi định ở trên mặt hắn, "Xem ta nên cái gì cũng không lấy, Tướng quân, ngài là nam tử hán đại trượng phu, không được lấy quân tử chi tâm độ ta nữ tử bụng, lan truyền đi ra ngoài nhưng là muốn làm trò cười."

     Bọn họ cách như vậy gần, lễ viên chưa bao giờ cùng kia người nữ tử như thế gần tương vọng. Hắn tim đập coi như lỡ một nhịp đập, lập tức phản ứng kịp, rút lui đồng thời một phen thôi đem đi lại, tưởng đẩy ra đồng bích tỉ, kéo ra cùng của nàng cự ly. Bích tỉ lại hình như có biết trước một loại, về sớm mở nửa bước, chính không phải không có ác ý xem hắn cười, cười đến tươi đẹp như Thu Sương. Hắn bị bích tỉ vừa thông suốt hảo tao, trên mặt cũng là bạch một trận Hồng Nhất trận, căm giận thu kiếm vào vỏ, thân mình lại chưa động mảy may, thập phần ghét bỏ không muốn tới gần nàng.

     Bích tỉ thấy hắn như thế phản ứng, cũng không để ở trong lòng, thẳng thắn thành khẩn mà đi thẳng vào vấn đề trực tiếp: "Ta đồng từ Pauline quan hệ, nói vậy ngươi cũng là biết đến đi?"

     Lễ viên trên mặt đỏ mặt chưa lui tức giận chưa bình, liếc xéo nàng, không ngôn ngữ. Hắn đối với bản thân phản ứng rất tức giận, vốn hẳn là ở nàng lấn người tới gần này một khắc tựu ra thủ ngăn lại, vì sao lại chậm đi một chút. Vì sao thu của nàng khiêu khích, chẳng những không giận, ngược lại có chút thuyết bất thanh đạo bất minh kích động.

     Bích tỉ không dài dòng, trong khung lộ ra Tây Vực nhân thẳng thắn: "Hôm nay này giao dịch thôi, chính là ngươi giúp ta đem nàng cùng Amme đều còn sống nhất tịnh mang cách xuất cung, làm xong, ta liền đem giải dược cấp Tướng quân. Tin tưởng lấy Tướng quân thân thủ, ba ngày nội nhất định có thể làm được, chúng ta một tay giao người, một tay đối dược, Tướng quân ý hạ như thế nào?"


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 240 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Không có thành viên nào đang truy cập


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Hiện đại] Làm thế nào để ngừng nhớ anh - Mộng Tiêu Nhị

1 ... 35, 36, 37

2 • [Xuyên không] Khi vật hi sinh trở thành nữ chính - Tư Mã Duệ Nhi

1 ... 28, 29, 30

3 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 149, 150, 151

4 • [Cổ đại] Kiêu Tế - Quả Mộc Tử

1 ... 46, 47, 48

5 • [Xuyên không] Cuộc sống nông thôn nhàn rỗi - Kẹo Vitamin C

1 ... 108, 109, 110

6 • [Cổ đại] Nô gia không hoàn lương - Cật Thanh Mai Tương Nha

1 ... 20, 21, 22

7 • [Xuyên không - Cổ xuyên hiện] Ảnh hậu đối mặt hàng ngày - Ngã Yêu Thành Tiên

1 ... 37, 38, 39

8 • [Hiện đại] Cướp tình Tổng giám đốc ác ma rất dịu dàng - Nam Quan Yêu Yêu

1 ... 64, 65, 66

9 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C891

1 ... 128, 129, 130

10 • [Hiện đại] Hôn nhân giá ngàn vàng - Cẩm Tố Lưu Niên (103/104]

1 ... 181, 182, 183

11 • [Hiện đại] Eo thon nhỏ - Khương Chi Ngư [NEW C66]

1 ... 24, 25, 26

12 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ nhà nghèo Bán phở heo

1 ... 9, 10, 11

13 • [Xuyên không Dị giới] Phượng nghịch thiên hạ - Lộ Phi (Phần 1)

1 ... 176, 177, 178

14 • [Xuyên không] Vương phi thần trộm Hưu phu lúc động phòng! - Thủy Mặc Thanh Yên

1 ... 82, 83, 84

[Cổ đại - Trùng sinh] Trọng sinh cao môn đích nữ - Tần Giản

1 ... 137, 138, 139

16 • [Xuyên không] Trôi nổi trong lãnh cung Khuynh quốc khí hậu - Hoa Vô Tâm

1 ... 75, 76, 77

17 • [Hiện đại] Cục cưng lật bàn Con là do mẹ trộm được? - Ninh Cẩn

1 ... 87, 88, 89

18 • [Hiện đại] Xin chào Chu tiên sinh! Dạ Mạn

1 ... 27, 28, 29

19 • [Xuyên không] Hỉ doanh môn - Ý Thiên Trọng

1 ... 105, 106, 107

20 • [Cổ Đại Huyền Huyễn] Chiêu Diêu - Cửu Lộ Phi Hương

1 ... 27, 28, 29


Thành viên nổi bật 
Eun
Eun
Puck
Puck
Nminhngoc1012
Nminhngoc1012
Trà Mii
Trà Mii
Alexandra Do
Alexandra Do
Mẹ Bầu
Mẹ Bầu

Shop - Đấu giá: Trang bubble vừa đặt giá 3433 điểm để mua Đá Peridot
Tuyền Uri: Thông báo: Các chị (bạn) đang edit/ sáng tác tại box Tiểu thuyết CHƯA HOÀN vui lòng cập nhật mục lục truyện. Thời gian từ 19/10/2018 đến 23/10/2018. Xin trân trọng cảm ơn :thanks:
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 702 điểm để mua Hoa anh đào
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 3268 điểm để mua Đá Peridot
Mía Lao: Ăn ở :v
Cô Quân: Vật phẩm hêts hạn hết cả r :cry:
Cô Quân: Sao bây giờ tui nghèo thế này hả trời  :cry:
Cô Quân: Ed ở đây vì đam mê và sở thích là PHI LỢI NHUẬN bạn à
thuy_ngan: chào các bn, ácc bạn cho mình hỏi có công việc làm thêm nào liên quan đến edit ko vậy? nếu có hãy gửi thư trực tiếp cho mk nha.
Shop - Đấu giá: Minh Huyền Phong vừa đặt giá 250 điểm để mua Couple
Shop - Đấu giá: Trang bubble vừa đặt giá 667 điểm để mua Hoa anh đào
Shop - Đấu giá: Trang bubble vừa đặt giá 3111 điểm để mua Đá Peridot
Shop - Đấu giá: susublue vừa đặt giá 2961 điểm để mua Đá Peridot
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 637 điểm để mua Cổ vũ
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 1090 điểm để mua Hộp quà Hamster
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 294 điểm để mua Thỏ tắm nắng
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 1732 điểm để mua Hamster lêu lêu
thuyvu115257: Hi Hoa Hồng
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 634 điểm để mua Hoa anh đào
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 1037 điểm để mua Hộp quà Hamster
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 605 điểm để mua Cổ vũ
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 279 điểm để mua Thỏ tắm nắng
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 1648 điểm để mua Hamster lêu lêu
Lãng Nhược Y: Viết cho người phụ nữ tôi thương Mọi người hãy vào bình chọn cho các bạn nào :D5 Ai có số bình chọn nhiều nhất sẽ nhận quà nha :kiss3:
Shop - Đấu giá: Trang bubble vừa đặt giá 602 điểm để mua Hoa anh đào
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 264 điểm để mua Thỏ tắm nắng
Shop - Đấu giá: Sư Tử Cưỡi Gà vừa đặt giá 250 điểm để mua Thỏ tắm nắng
Eun: Cưng ý kiến gì. Nảy quên nói lãi suất 25% tháng ấy :)2
Công Tử Tuyết: -.-
Tuyền Uri: Cho vay lãi suất thấp đây =))

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.