Diễn đàn Lê Quý Đôn
Truyện Bạn đang đọc là truyện CONVERT, không phải truyện EDIT. Xin chú ý kỹ! Đây là box truyện CONVERT chứ không phải EDIT


≧◠◡◠≦ ≧◉◡◉≦ ≧✯◡✯≦ ≧◔◡◔≦ ≧^◡^≦ ≧❂◡❂≦

Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 240 bài ] 

Một đóa hồng hạnh trèo tường đi - Khởi Niên Cẩm Thượng( Hoàn)

 
Có bài mới 21.05.2016, 22:47
Hình đại diện của thành viên
Vương Thần Lam Phượng Bang Cầm Thú
Vương Thần Lam Phượng Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 18.09.2012, 19:43
Tuổi: 34 Nữ
Bài viết: 2418
Được thanks: 11485 lần
Điểm: 17.06
Có bài mới (Xuyên không ) Một đóa hồng hạnh trèo tường đi - Khởi Niên Cẩm Thượng( Hoàn) - Điểm: 7
Một đóa hồng hạnh trèo tường đi

Tác giả: Khởi niên cẩm thượng ( tuổi trẻ trên gấm)

Thể loại : xuyên không, điền văn

Convert:ngocthuybachdang

Giới thiệu:

Từ thượng  hố ngã nhị hóa Thần Tiên tặc thuyền, tô suy nghĩ mạn liền bước trên   khổ bức vô địch cái vòi phun máu chó xuyên không hành trình. Thân bất do kỷ đi hòa thân, Ni Mã đường đường nhất quốc công chúa thế nhưng cùng chỉ Đại Công Kê bái đường, nguyên lai thái tử lão công là căn ma ốm, cảm tình bản thân phải đi xung hỉ sao? Thái tử phi không tốt làm, đồ ngốc thái tử phi lại càng không dễ làm, âm mưu hãm hại một việc tiếp một việc, lão nương bỏ gánh mặc kệ rồi ! Trời thăm thẳm, đất mênh mông, một đóa Hồng Hạnh muốn trèo tường...Đã sửa bởi ngocthuybachdang lúc 13.06.2018, 14:57.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     

Có bài mới 21.05.2016, 22:48
Hình đại diện của thành viên
Vương Thần Lam Phượng Bang Cầm Thú
Vương Thần Lam Phượng Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 18.09.2012, 19:43
Tuổi: 34 Nữ
Bài viết: 2418
Được thanks: 11485 lần
Điểm: 17.06
Có bài mới Re: (Xuyên không ) Một đóa hồng hạnh trèo tường đi - Khởi Niên Cẩm Thượng - Điểm: 10
Thứ nhất cuốn khoa trương lại giả tạo xuyên không

     Chương 1 xuyên không thành hố ngã công chúa

     Hạc bán tiên ngươi cái nhị hóa, hố ngã không thương lượng

     --- ------ ------ ------ ------ ------ ------ ------ ------ ------ ------ ------ ------ ---------

     Minh Nguyệt treo cao, gió đêm nhẹ nhàng thổi qua, ngô đồng ảnh động, lá cây vang sào sạt, mọi âm thanh đều tịch.

     Đèn đường ánh sáng lờ mờ xuyên thấu qua cửa sổ kính ẩn ẩn sái vào trong gian phòng, trên giường tô suy nghĩ mạn chính làm thơm ngọt mộng, mơ thấy bản thân rốt cục tìm được công tác.

     Ai, dạo này, tốt nghiệp áp lực đại a! Gần nhất trong khoảng thời gian này bởi vì chuyện này nhi phiền phải chết, hôm nay ở nhân tài thị trường ngồi   một ngày, quả thực muốn mệt chết rồi.

     Nửa đêm thời điểm, ánh mắt tựa hồ bị cái gì cường quang kích thích, tô suy nghĩ mạn chậm rãi mở hai tròng mắt, lấy tay xoa nhẹ nhất nhu, còn buồn ngủ, có chút nghi hoặc nhìn trước mắt điểm sáng, này điểm sáng, cũng dần dần lóe ra ra bản thân quang mang. Nàng theo nguồn sáng nhìn lại, tựa hồ là theo nàng đáp ở đầu giường túi quần lí phát ra, đang buồn bực nhi, ngạc nhiên phát hiện này đạo quang ảnh, dần dần huyễn hóa ra hình người đến!

     Quơ quơ đầu, lại trừng mắt nhìn, quang ảnh lí này râu bạc lão gia gia hình tượng đã thập phần sinh động  , tô suy nghĩ mạn dùng sức bấm một cái bản thân đùi, đau "Ôi" một tiếng kêu to, nguyên lai không là nằm mơ a!

     "Ngươi... Ngươi..." Tô suy nghĩ mạn kinh ngạc đầu lưỡi cũng thắt  , vốn muốn hỏi ngươi là người hay quỷ vẫn là yêu quái, kết quả "Ngươi"   nửa ngày cũng không "Ngươi" xuất ra.

     "Ngươi đừng sợ, ta không là yêu quái, cũng không phải quỷ, ta là chín tầng trời cao hạc bán tiên." Lão đầu nhi tựa hồ nhìn thấu   của nàng tư tưởng, vui tươi hớn hở trả lời.

     "Ngươi... Ngươi tìm ta làm cái gì nha?" Tô suy nghĩ mạn núp ở mép giường, đẩu lợi hại, gắt gao nắm chặt chăn ôm bản thân, chỉ lộ ra một đôi chớp động hồi hộp sợ hãi mắt to.

     "Đứa nhỏ ngươi đừng sợ, ta cũng không phải đến lấy mạng. Ai nha, ngươi đừng run lên." Thần Tiên có chút dở khóc dở cười, "Ngươi đừng sợ, là vì ngươi nhặt   của ta hắc ngọc giác, ta mới tìm được của ngươi. Không có thương tổn hại ngươi ý tứ, chúng ta cái này gọi là có duyên phận." Thần Tiên thật hiền lành cười, run lẩy bẩy phất trần.

     Nghe thế nhi, tô suy nghĩ mạn dũng khí nhi chừng   chút, nhấc đầu đứng lên, chớp chớp mắt to, lại hỏi hạc bán tiên: "Này đại tiên tìm ta cái gì vậy a?" Lúc này chân không nhuyễn  , đầu lưỡi cũng không thắt  , trong đầu ương bướng dát băng vừa kéo, cả người hưng phấn lên, không nghĩ tới hôm nay ở trên đường nhặt được cái kia ngọc cũng không phải ngọc gì đó dĩ nhiên là Thần Tiên, lúc này bản thân sẽ không muốn số đạp cứt chó thôi?

     "Đứa nhỏ, ngươi đối xuyên không cảm thấy hứng thú sao?" Hạc bán tiên hòa ái vuốt vuốt râu, cười tủm tỉm hỏi, giống như nhất lão hồ li một loại, trong lúc vui vẻ, tràn ngập nồng đậm hấp dẫn ý tứ hàm xúc.

     "Cảm thấy hứng thú a!" Tô suy nghĩ mạn không chút suy nghĩ thốt ra.

     "Vậy thì tốt quá   a! Chúng ta Thiên giới hiện tại chính tổ chức xuyên không hành trình cảm nghĩ diễn thuyết đại tái, hiện tại đang ở chọn lựa dự thi nhân viên, ngươi đã trúng cử rồi." Hạc bán tiên vẻ mặt đều là cười.

     "A? ?" Tô suy nghĩ mạn miệng há hốc, nhất thời không phản ứng kịp, "Mặc... Xuyên không hành trình cảm nghĩ diễn thuyết đại tái?"

     "Uh, tên gọi tắt mặc sau cảm đại tái. Ai, hiện thời đã là Thái Bình Thịnh Thế, Thiên giới đã mấy ngàn năm không có một chút gió lãng, Thần Tiên nhóm cũng đều rảnh rỗi nhàm chán a, vì tìm chút nhi việc vui, Thiên đế liền triệu chư tiên thượng Lăng Tiêu Cung nghị sự, sao Thái Bạch quân nói vài năm nay nhân gian tôn trọng xuyên không, cho nên a, Thiên đế đã hạ xuống nhất đạo chiếu thư, quyết định tổ chức mặc sau cảm đại tái, cũng là viên   các ngươi phàm nhân xuyên không mộng, cũng là phong phú   chúng ta Thần Tiên hằng ngày cuộc sống, có thể nói là lưỡng toàn Tề mỹ. Này không, ta liền phụng mệnh đến xem xét dự thi tuyển thủ  , ngươi tương đối may mắn a đứa nhỏ, ngươi là cái thứ nhất nhặt được ta hắc ngọc giác nhân, ngươi đã trúng cử rồi."

     "Thật sự a? ! Ta muốn xuyên không!" Tô suy nghĩ mạn kích động hoa tay múa chân đạo đứng lên, cười hì hì để sát vào hạc bán tiên bắt đầu đánh thương lượng, "Lão gia gia, đã ta là cái thứ nhất tuyển thủ, có thể đề điểm nhi điều kiện sao?"

     "Ngươi nói, có thể làm ta đều đáp ứng." Hạc bán tiên cũng cười tủm tỉm trả lời.

     "Thứ nhất, ta muốn làm công chúa! Bên người muốn có thật nhiều mĩ nam!"

     "Ân." Hạc bán tiên gật đầu.

     "Thứ hai, ta không đi Thanh triều, Thanh triều kiểu tóc quá xấu rồi."

     "Ân."

     "Thứ ba, xuyên không thời điểm muốn nhẹ nhàng nhất này loại phương thức, không đau khổ, cái gì đụng xe nhảy lầu chạm vào đường dây cao thế liền đánh đổ rồi."

     "Ân."

     "Thứ tư, ta muốn hoa..."

     "Ngươi nói nhiều lắm, ta còn đang vội đi thông tri những tuyển thủ khác." Hạc bán tiên xoa xoa cái trán, quyết đoán ngắt lời nàng, "Này tứ điều ta đều đáp ứng rồi, hiện tại lập tức đưa ngươi đi qua, lầm   canh giờ đã có thể mặc không xong. Đúng rồi, nếu gặp được cái gì khẩn cấp tình huống, hoặc là trên đường tưởng rời khỏi trận đấu, có thể bấm tay niệm thần chú niệm chú nhi tìm ta, bình thường ta đều có rảnh, trừ phi ở chơi mạt chược... Ngươi hãy nghe cho kỹ   a, hiện tại ta liền truyền thụ cho ngươi, %@&%#@&¥&¥*¥*@... Nhớ kỹ a, nguy cấp thời khắc tài năng dùng! ..."

     Chỉ nghe không trung một tiếng Kinh Lôi, liền trong lúc điện quang hỏa thạch, hạc bán tiên thanh âm mơ mơ màng màng truyền vào trong tai, theo tô suy nghĩ mạn dần dần tan rã ý thức cuối cùng biến mất ở trong hỗn độn.

     Ý thức rốt cục chậm rãi ở trong đầu hấp lại, phản phản phục phục xuất hiện đang ngủ câu kia chú ngữ, thế nhưng theo ý thức rõ ràng hoàn toàn không nhớ gì cả.

     Tô suy nghĩ mạn cố hết sức mở mắt ra, còn chưa dậy thân, theo bản năng sờ sờ drap giường, di, hảo hoạt, giống tàm ti giống nhau trơn mịn, không là bản thân phòng drap sờ đứng lên mềm yếu xúc cảm, lại xem xem bản thân trên người cái chăn, nha, dĩ nhiên là tơ lụa chất liệu vải, sờ đứng lên xúc cảm siêu hảo. Tô suy nghĩ mạn một cái giật mình, từ trên giường đi ngồi dậy đánh giá trong phòng cổ kính bố trí, oa, nguyên đến chính mình thật sự xuyên không rồi !

     Tô suy nghĩ mạn quả thực kích động muốn quát to lên, giơ lên thủ vừa thấy, nhếch miệng còn chưa có cười lên đến khóe miệng lại đột nhiên cứng lại rồi, Ni Mã này ai thủ? Phì bạch phì bạch, trực khiến nhân liên tưởng đến này trắng bóng mỡ heo tử, này ngón tay phì liên khớp xương đều nhìn không ra. Tô suy nghĩ mạn đột nhiên xốc lên chăn, đầu tiên ánh vào rèm mắt chính là rất có cảm giác áp bách đại bụng trâu bò, này cách quần áo cũng có thể thấy rõ hình dáng phao cấp cứu cực có trình tự cảm địa vén.

     Gian nan xoay vặn thân mình, từ trên giường xuống dưới, đi đến gương đồng trước mặt, đầu tới gần phía trước   thấu, Ôi, này lưỡng tiểu tròng mắt liền cùng này tảng sáng thời gian Dục Trùng ra đường chân trời lại thủy chung đột phá không xong vòng vây mặt trời, lưỡng mắt nheo cơ hồ thành khe hở, có bao nhiêu hậu một tầng mỡ đôi ở mí mắt thượng tài năng đạt tới loại này hiệu quả!

     Tô suy nghĩ mạn dưới cơn giận dữ ngoan lực đem gương đồng phanh thả lại trên bàn, nàng lại bắt đầu bi phẫn đan xen gào khóc đứng lên, không được dùng bản thân nhục đô đô thủ hết sức chủy sự cấy, chủy   một trận cảm thấy rất đau  , liền vẩy thủ, bắt đầu đi xả tóc (đến cái lông hội như thế chơi xấu khóc lóc om sòm, này... Hẳn là bị này cỗ thân thể Tiền Nhâm chủ nhân ảnh hưởng, con ngốc chính là con ngốc a). Này nhất xả, rầm rầm, từ trên đầu kéo xuống vô số hoa tươi, tô suy nghĩ mạn rốt cục nhịn không được  , dắt phá Đồng La giọng chỉ thiên chửi ầm lên: "Hạc bán tiên ngươi cái nhị hóa! Hu hu hu..."

     Này nhất cổ họng gào khóc là kinh thiên động địa, một bên gào khóc, tô suy nghĩ mạn một bên ở tan vỡ, lão nương phải làm công chúa, Ni Mã khiến cho lão nương làm   như vậy nhất lại phì lại ngốc nhị hóa! Lão nương xuyên không không cần thống khổ phương thức, Ni Mã hay dùng Lôi Phách lão nương, này cùng đi đường dây cao thế bị điện giật có khác nhau sao? Lão nương bây giờ còn có di chứng, đầu đau! Lão nương muốn đích thị xinh đẹp a phải hay không! Ni Mã đánh gãy lão nương không nói, còn tự chủ trương cho lão nương này phó mặt mày, khác thêm mãn đầu hoa!

     Tô suy nghĩ mạn ở trong lòng đem hạc bán tiên từ đầu đến chân mắng N lần về sau, rốt cục vô cùng chán nản nhớ tới, không nhớ kỹ cái hầm kia ngã chú ngữ!

     Chẳng lẽ chỉ có thể tiêu hao nơi này rồi hả ?

     Nghĩ đến đây, tô suy nghĩ mạn trong đầu này sợi dây đột nhiên banh ở, cả người một cái giật mình, dần dần ngừng tiếng khóc, bắt đầu cẩn thận tưởng vấn đề này, trời ạ, làm sao bây giờ a, chú ngữ không nhớ được! Không thể quay về!

     Phát một trận bực tức sau, trong lòng này miệng oán khí dần dần thuận lợi xuống dưới, bắt đầu tinh tế tưởng bản thân tình cảnh hiện tại. Đánh giá một chút phòng bố trí, tuyệt đối là phi phú tức quý người nơi, này gia cụ a tiểu vật cái gì, thợ khéo đều thật khảo cứu, nhất là dựa vào tường vách tường bên kia có một trữ vật giá, mặt trên phóng tất cả đều là ánh vàng rực rỡ bảo bối a.

     Tô suy nghĩ mạn lại cúi đầu xem xem bản thân này thân khả quan phì phiêu, vỗ vỗ trên bụng phao cấp cứu, thầm nghĩ,, giảm béo đi, nghĩ nghĩ, càng làm gương bưng lên đến, cẩn thận chu đáo   một lần "Bản thân" mặt, làn da là tốt lắm, nếu là không có này chán ghét mỡ, hẳn là cũng có thể biến thành cái tiểu mỹ nhân, lông mày cái mũi môi bộ dạng đều còn không tồi, chính là xứng với này Trương Đại bánh mặt hủy khó coi   mà thôi. Không có chuyện gì, ta tiếp tục hiện đại vĩ đại giảm béo sự nghiệp, xuyên không chuyện này tỷ lệ là nhiều tiểu a, kêu nàng cấp gặp gỡ  , có thể thấy được trên trời vẫn là thật lọt mắt xanh nàng a. Đã đến đây, ta sẽ không có thể đi một chuyến uổng công, tô suy nghĩ mạn, Tiểu Vũ Trụ chuyển động đi, sáng lên nóng lên đi, nhất định có thể tại đây dị thế xông ra một mảnh thuộc loại bầu trời của chính mình tích!

     Tô suy nghĩ mạn cầm nắm tay, hướng về phía gương Tiếu Tiếu, cấp bản thân bơm hơi, bất hạnh lại nhìn thấy "Bản thân" chen lách thành một đoàn ngũ quan, ai, thực xấu...

     Ngay tại nàng tự mình cổ vũ đương lúc, một cái kinh ngạc thanh âm truyền đến, mang theo nồng đậm nghi hoặc: "Công chúa? ..." Trong phòng chẳng biết lúc nào hơn người tiểu nha đầu. Thình lình truyền đến thanh âm đổ dọa tô suy nghĩ mạn nhảy dựng lên.

     "Ngươi bảo ta cái gì?" Tô suy nghĩ mạn hỏi, quay đầu đánh giá trước mắt tiểu nha đầu, thoạt nhìn cũng mười bốn mười lăm tuổi đi, bộ dạng đĩnh thanh tú, lộ ra sợi linh khí (ân, xem giả dạng, không là Thanh triều, hạc bán tiên coi như đáng tin).

     "Công... Công chúa a? !" Tiểu cung nữ mặt hiện lên kinh ngạc, đồng tử không tự giác rụt rụt, lắp ba lắp bắp nhỏ giọng hỏi, "Công chúa, ngài... Ngài không có việc gì... Đi?"

     Lúc này nghe rõ  , thật là công chúa, bi thống mập mạp chết bầm công chúa, vừa mới còn đối hạc bán tiên oán niệm trùng trùng, bất quá đang nghe thanh cung nữ đối nàng xưng hô khi, tô suy nghĩ mạn rốt cục miễn cưỡng an lòng.

     Tiểu cung nữ vẻ mặt nghi hoặc xem nàng, lưỡng tròng mắt đều nhanh đến rơi xuống rồi.

     "Nơi này là chỗ nào? Cái gì triều đại? Còn có, ngươi là ai a? Ai ôi, đầu đau chết rồi !" Tô suy nghĩ mạn khịt khịt mũi, sờ sờ đầu, một hơi hỏi lên.

     "Nô... Nô tì là bích tỉ a! Nơi này là chúng ta Đại Sở hoàng cung a!" Tiểu cung nữ lại mặt hiện lên hoảng sợ.

     "Cái gì niên đại?"

     "Chiêu hoàn hai mươi năm... A..." Bích tỉ sắc mặt dũ phát sợ hãi.

     "Này phát sinh chuyện gì rồi hả ?" Tô suy nghĩ mạn lại hỏi, trong lúc nhất thời ở trong đầu tìm tòi chiêu hoàn là kia gã hoàng đế niên kỉ hào, nghĩ nửa ngày cũng không nghĩ ra được.

     "Hôm nay buổi sáng ngài dưới tàng cây thừa lương khi, chưa từng nghĩ Tình Thiên hạ sét đánh... Nhiên sau, ngài liền hôn mê rồi..."

     Tình thiên phích lịch! Tô suy nghĩ mạn nghĩ nghĩ, cảm tình, này công chúa cũng bị lôi cấp bổ? !


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 21.05.2016, 22:50
Hình đại diện của thành viên
Vương Thần Lam Phượng Bang Cầm Thú
Vương Thần Lam Phượng Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 18.09.2012, 19:43
Tuổi: 34 Nữ
Bài viết: 2418
Được thanks: 11485 lần
Điểm: 17.06
Có bài mới Re: (Xuyên không ) Một đóa hồng hạnh trèo tường đi - Khởi Niên Cẩm Thượng - Điểm: 10
Chương 2: Hòa thân, hỗn độn  

     Choáng váng, thế giới này quá điên cuồng, nam nhân điên rồi sao? Liên ngốc thiếu cũng không buông tha? !

     --- ------ ------ ------ ------ ------ ------ ------ ------ ------ ------ ------ ------ ---

     Bắt bích tỉ hỏi liên tiếp vấn đề sau, tô suy nghĩ mạn đối bản thân thân phận mới cùng mới nhất Đại Sự Kiện có chút bước đầu hiểu biết.

     Công chúa tên là sở Hồng Hạnh (tên này khiến cho   tô suy nghĩ mạn oán niệm: Hồng Hạnh ngươi muội! Ai khởi như vậy hố ngã tên? ! Mộc nghe thấy hoa hại đời sau a! !"Một nhành hồng hạnh vượt tường nở hoa" như vậy có tiếng câu mộc có nghe nói qua? ! Hồng Tụ, rõ rành rành, khăn quàng đỏ, hồng gì không tốt, Hồng Hạnh ngươi nha! ), là Sở quốc Nhị công chúa (quả thật nhị), chính trực dậy thì, ngay tại nàng xuyên không tới được ngày đó Hoàng đế hạ chỉ nhường nàng đi Lương Quốc hòa thân, nghe nói Lương Quốc Sứ giả đã đến hai nước biên giới  , theo bích tỉ lời nói, nàng hòa thân đối tượng là Lương Quốc năm vừa mới nhược quán thái tử Lương thiếu quân.

     Cổ đại hòa thân, một loại có hai loại tình huống, một loại là cường quốc vì lung lạc yếu kém quốc; còn có một loại chính là quốc gia thua trận  yếu kém quốc để tỏ vẻ hướng chiến thắng quốc  cường quốc thần phục. Tô suy nghĩ mạn đoán bản thân hẳn là thuộc loại người trước, dù sao, "Bản thân" là cái ngốc công chúa, hơn nữa lại xấu, muốn kết hôn của nàng cái kia tên xui xẻo thái tử không chuẩn là bị bức bách đâu, nghĩ vậy nhi, nàng còn có một chút đồng tình nàng này chưa từng gặp mặt vị hôn phu.

     Bất quá bích tỉ lời nói lại phủ định   của nàng đoán, nguyên lai Lương Quốc chẳng những không là quốc gia thua trận hoặc là yếu kém quốc lưu, mà là cái hùng cứ Bắc Phương cường quốc.

     Mấy tháng trước, Đột Quyết dẫn binh lướt qua biên cảnh, một đường cướp sạch, Sở Quân bị đánh cho hoa rơi nước chảy, người Đột Quyết không cần tốn nhiều sức liền đánh tới   Tây Bắc trọng trấn Thanh châu, ai ngờ ở Thanh châu tao ngộ rồi Sở Quân ương ngạnh chống cự, còn bị Sở Quân cướp doanh đắc thủ, tổn thất rất nặng, sau Đột Quyết phát trọng binh cứu viện, đem Thanh Châu Thành vây khốn   vẻn vẹn ba tháng. Sở quốc gần đây hướng Lương Quốc mượn binh, mà Lương Quốc xuất binh yêu cầu, trừ bỏ muốn Sở quốc đưa phương bắc mười hai toà thành trì ở ngoài, càng là còn cường điệu  , chỉ tên nhường Hồng Hạnh công chúa và thân. Vốn là nói làm thái tử trắc phi, Hiếu Thành đế không đáp ứng, cuối cùng Lương Quốc miễn cưỡng đồng ý cưới công chúa làm thái tử phi.

     Này nội tình nhưng là nhường tô suy nghĩ mạn thật giật mình, âm thầm buồn bực Lương Quốc Hoàng đế đầu có phải không phải hư hết. Không nghĩ tới bản thân nhất ngốc X công chúa còn bị nhân như vậy bảo bối.

     Hiện thời Thanh châu vây vừa giải, Lương Quốc liền phái người tới đón thân, động tác nhưng là lưu loát.

     Buổi chiều, tô suy nghĩ mạn đang định ngủ, chỉ thấy bích tỉ bưng tới một chén dược đưa cho nàng: "Công chúa, nên uống thuốc rồi."

     Tô suy nghĩ mạn không vừa ý  , mắt lé nhất xem xét này bát đen tuyền nước dược, xa xa đã nghe đến này cổ thảo dược đặc hữu nồng liệt hương vị, nhất thời nắm cái mũi nhăn lại mày đến: "Không uống."

     "Công chúa, không uống dược không thể được. Nếu không uống dược, liền khó coi  , trên mặt hội trưởng đậu đậu." Bích tỉ nói qua đem mâm đưa cho bên cạnh một cái cung nữ, bản thân đem này chén thuốc đặt tại thủ, một tay chấp khởi thìa múc   một muỗng dược chất, ôn nhu thổi thổi khí, một bên cúi người đem thìa đưa tới tô suy nghĩ mạn bên môi. Tô suy nghĩ mạn xem nàng cẩn thận tao nhã làm này hết thảy, chỉ cảm thấy da đầu run lên, uy, đại tỷ, dỗ ngốc tử uống thuốc cũng không phải này dỗ pháp a, không uống thuốc liền dài đậu, ngươi nha đe dọa lão nương đâu đi? Lão nương mới không ăn ngươi này một bộ! Tô suy nghĩ mạn quyết đoán bả đầu uốn éo, không lại xem bích tỉ.

     "Công chúa, lại không uống chờ mát   lại uống sẽ không tốt lắm." Bích tỉ lại ôn hòa khuyên nhủ.

     Tô suy nghĩ mạn chỉ từ trong lỗ mũi  hừ ra một cái âm phù, còn trợn trừng mắt, này ý tứ là: Lão nương sẽ không uống, nhìn ngươi làm gì ta.

     "Công chúa thực không uống?" Bích tỉ lại hỏi, tựa hồ là ở xác nhận.

     Tô suy nghĩ mạn lại là hừ một tiếng.

     "Này nô tì phải tội rồi !" Lời còn chưa dứt, tô suy nghĩ mạn chỉ cảm thấy trước mắt cái gì vậy nhoáng lên một cái, nhiên sau bản thân cằm bị nắm, trong miệng tức thì truyền đến một trận chua sót, này dược hoàn toàn là không tự chủ được nuốt mất, một giọt chưa rơi rớt a! Trên cằm mới vừa buông thoát, tô suy nghĩ mạn chạy nhanh xoay người nôn khan, cố hết sức thân mập mạp cánh tay tự chụp mình sau gáy tổ, tưởng đem vừa mới uống hết gì đó đều nhổ ra, đáng tiếc nỗ lực   nửa ngày cái gì cũng nhả không ra.

     Ngẩng đầu tức giận trừng mắt bích tỉ, chỉ thấy nàng sắc mặt như thường, không hề ngượng ý, càng không có vẻ sợ hãi, tô suy nghĩ mạn nghiêng đầu qua, xoa sinh đau cằm, trong lòng âm thầm cộng lại: Thật sự là người bất kể vẻ ngoài a, bắt đầu còn tưởng rằng nha đầu kia lương thiện ôn nhu, là cái yếu đuối chủ nhân, nguyên lai còn có thể võ công! Động thủ đến hào nghiêm túc, NND, lão nương cằm cốt kém chút không trật khớp! Đừng nhìn nha đầu kia làm việc đều đĩnh ôn nhu, cấp bản thân rót thuốc thời điểm, này kêu một cái thô lỗ! Còn không hề vẻ xấu hổ, ta lặc cái đi! Cảm tình trước nàng luôn luôn là như vậy đối phó này ngốc công chúa, đến cái lông còn nhường nàng hầu hạ a? Đến cái lông không nhường nàng đi hầu hạ người khác a! Này tiểu nha đầu phiến tử khẳng định có hậu trường! Tốt xấu ta cũng là công chúa a, nàng dám làm như vậy thô, nhất định là có người ngầm đồng ý!

     Nghĩ vậy nhi tô suy nghĩ mạn có chút nhụt chí, đem ánh mắt liếc đến một bên, đồng thời cũng có chút buồn bực, tự bản thân sao phiêu phì thể tráng kiện, có thể có gì bệnh đâu? Ra vẻ Bàn Tử cao huyết áp tương đối nhiều, này cổ đại... Có thể trị cao huyết áp sao...

     Bích tỉ lại bưng tới một chén này nọ, vẫn là cung kính: "Công chúa, thỉnh uống canh gà, hôm nay này canh gà là không ngờ như thế Vạn Thọ Sơn trăm năm Nhân Tham cùng nhau đôn, nghe thái y nói đặc biệt bổ dưỡng."

     Bổ dưỡng ngươi cái đầu! Ngại lão nương còn chưa đủ phiêu thịt béo hậu? ! Tô suy nghĩ mạn thầm mắng, cúi gằm đầu tiếp nhận bát, hơi ngưỡng cổ uống sạch trơn, lần này là học ngoan  , không còn cách nào khác, sự thực chứng minh, ở trước mặt cao thủ không cúi đầu là hội chịu thiệt, nàng cũng không tưởng cằm cốt bị bóp nát. Uống xong, tô suy nghĩ mạn liếm liếm môi, sự việc là như này, hương vị thật đúng là không sai, so lần trước nàng mẹ tìm hai trăm đồng tiền theo trên thị trường mua về tới giả Nhân Tham đôn canh gà khả mĩ vị hơn.

     **********

     Nhân hòa thân việc đã định, hiện tại tô suy nghĩ mạn là trong hoàng cung trọng điểm bảo hộ đối tượng, cung điện ngoại không hề thiếu thị vệ ngày đêm đề phòng.

     Tuổi già hoàng tổ mẫu nghe nói nàng muốn lấy chồng ở xa Lương Quốc, cũng theo nghỉ hè thắng địa hạ thủy chạy về   cung, này không, mấy ngày nay mỗi ngày tuyên nàng gặp nhau, trả lại cho nàng một khối hình tròn hắc ngọc, này ngọc sờ đứng lên xúc cảm rất là kỳ lạ, xúc tua sinh ôn, mượt mà bóng đẹp, hắc trung thấu bích. Tuy rằng tô suy nghĩ mạn đối ngọc khí không hiểu, khả cũng biết đây là hảo ngọc.

     Mới xuyên không đi lại không vài ngày, cái gì đều còn chưa có thói quen, chợt nghe cung nữ nghị luận nói Lương Quốc Sứ giả đến đế đô rồi.

     Nghe nói đến đây hai vị hoàng tử, một cái là ngũ hoàng tử Lương thiếu hiên, còn có một là Thập Nhất hoàng tử Lương thiếu hằng. Tô suy nghĩ mạn âm thầm suy nghĩ, không nghĩ tới Lương Quốc đối lần này hòa thân còn đĩnh coi trọng, rất có thành ý thôi.

     Ngày hôm đó buổi chiều, ngự tiền thái giám đi lại tuyên nàng tham gia vì Lương Quốc sứ thần mở tiếp phong yến.

     Dự tiệc phía trước tắm rửa thay quần áo, biến thành thập phần long trọng.

     Mặc được trong ba tầng ngoài ba tầng đỏ thẫm lễ phục sau, tóc bị đánh tan xuống dưới, xấu phải chết, tô suy nghĩ mạn còn tưởng rằng sẽ tự bản thân sao đi ra ngoài gặp người  , bích tỉ lại phủng   một thất lụa mỏng đi lại choàng tại trên người nàng, như thế rất tốt, toàn bộ mặt cùng trên thân đều bị bao lại rồi. Xuyên thấu qua màu đỏ lụa mỏng lại nhìn gương đồng, cả người mờ mờ ảo ảo, hoàn toàn nhìn không chân thiết, này đến cùng tính cái gì a, học Arab nữ nhân cũng không phải như vậy học đi?

     Đỉnh như vậy đỉnh đầu kỳ không tự nhiên "Màn", tô suy nghĩ mạn phải đi dự tiệc  , đầy bụng bực tức nghĩ, này không phải một nhành Hồng Hạnh a, rõ ràng là một đống Hồng Hạnh a, lửa đỏ hồng một đống a!

     Bước vào trong điện khi, ánh mắt mọi người đều tụ tập đến trên người nàng, dù là nàng là cái mặc tới được, ở thế kỷ hai mươi mốt cũng gặp qua một ít Đại Tràng Diện người hiện đại, đối mặt nhiều như vậy kỳ quái trêu tức ánh mắt vẫn là gánh không được  , nếu hiện tại có người xốc lên "Màn" đến xem nàng, nhất định có thể phát hiện nàng lúc này khuôn mặt đã hồng cùng mông khỉ dường như.

     Nàng thấp cúi thấp đầu, còn chưa có ngồi xuống, chợt nghe cúi đầu cười nhạo tiếng vang lên.

     Tô suy nghĩ mạn mặt cháy được hoảng, theo tiếng xem qua đi, chỉ thấy đối diện một cái mi thanh mục sáng Tử Y Mỹ Thiếu Niên chính xem xét nàng cười, khóe môi hơi hơi giơ lên, vẽ ra   một chút đùa cợt độ cong. Mỹ Thiếu Niên bên cạnh một cái khí vũ hiên ngang bạch y thanh niên âm thầm dùng cánh tay thọt hắn, Mỹ Thiếu Niên có chút không phục quay đầu nói khẽ với người nọ nói: "Ngũ Ca, như thế nào?" Ngữ trung tựa hồ còn có chút oán giận, bạch y thanh niên chỉ lắc lắc đầu, ý bảo hắn không nên kích động. Rồi sau đó mang chút xin lỗi về phía tô suy nghĩ mạn hơi hơi vuốt cằm thăm hỏi.

     Lúc này tô suy nghĩ mạn cũng thấy rõ   ngũ hoàng tử Lương thiếu hiên tướng mạo, mặt như mũ ngọc, kiếm mi lãng mục, ánh mắt giống như thanh tuyền, mỉm cười khi ánh mắt tựa như trên trời sáng tỏ sáng ngời ngôi sao, khóe miệng cong cong Như Nguyệt nha. Cả khuôn mặt đường cong xem ra thật nhu hòa, chỉ có cằm hơi có cường ngạnh cảm giác, lại đem này phó thiên âm nhu khuôn mặt tôn lên đại khí   không ít. Lúc này chính mỉm cười nhìn bản thân, mỏng manh nước ngọt sắc môi hơi hơi cong lên trên lên, mang ra một đạo hoàn mỹ hình cung.

     Tô suy nghĩ mạn có vẻ trốn tránh, âm thầm căm giận, đến cái lông này nam nhân có thể đẹp trai Kinh Thiên Địa Khiếp Quỷ Thần? Mà nàng một nữ nhân lại bộ dạng như vậy tàn phá người xem ánh mắt? Đây là đến cái lông nha? ! Thiên Lý ở đâu a!

     Yến hội thật nhàm chán, tô suy nghĩ mạn đỉnh nhất lửa đỏ hồng "Màn" ăn cái gì cũng không tiện, đặt chỗ kia ngồi xuống, trong lỗ tai nghe mềm nhũn ti trúc diễn tấu nhạc khí tiếng động, quả thực chính là bài hát ru con, nàng một tay chi đầu thẳng ngủ gật, dù sao nàng là ngốc tử, còn tráo "Màn", ai biết nàng có hay không ngủ gật a.

     Rốt cục ở yến hội đem tán thời điểm bị bích tỉ tỉnh lại  , vừa tỉnh lại cảm giác tựa hồ có người ở xem bản thân, tô suy nghĩ mạn bán híp mắt xem qua đi, phát hiện đối diện là cái lạnh lùng soái ca, chính khẽ cúi đầu uống rượu, nắm ly rượu tư thế thật tuấn nhã, hình dáng rõ ràng, thần sắc lạnh nhạt, nhanh ngậm miệng, nồng đậm tóc đen dùng cùng màu dây cột tóc buộc tết, thúc cách đỉnh đầu, làm cho người ta cảm giác rất là có khả năng cao, mặc trên người kiện màu đen áo choàng, nhưng là thật tôn lên hắn hơi lãnh liệt khí chất.

     Tô suy nghĩ mạn tự giễu bĩu môi, lấy bản thân hiện tại này phó suy dạng, làm sao có thể có soái ca chú ý đâu, khẳng định là bản thân háo sắc vọng tưởng chứng phát tác.

     Hồi cung trên đường bích tỉ lo lắng trùng trùng nói cho nàng, ngày mai sẽ đi hòa thân  , tô suy nghĩ mạn chấn động, đồng thời lòng đầy căm phẫn, này Hoàng đế cha đầu óc hư mất thôi, tốt xấu ngươi là gả nữ nhi a! Đây là hoàng gia gả nữ nhi a! Thế nào như vậy qua loa? ! Ngươi này Hoàng đế cũng đương đắc rất sợ bao   a, nhân gia bảo ngày mai đi liền ngày mai đi, thật đúng là quả hồng mềm nhậm nhân cầm a!

     Buổi tối nằm ngã xuống giường, tô suy nghĩ mạn mất ngủ.

     Nghĩ xuyên không đi lại sau phát sinh việc này, thật là có chút không thể tưởng tượng, đáng thương tuy rằng hiện tại này thân thể linh hồn đã không lại là người đần độn  , khả nàng lại vẫn giống người đần độn giống nhau đối trước mắt tình huống làm không rõ lắm, chỉ cảm thấy thật kỳ quái, các loại tưởng không rõ, các loại thấy không rõ con đường phía trước. Hòa thân là như đinh đóng cột  , tương lai sẽ phát sinh cái gì, hiện tại nàng vô pháp đoán trước, xem ra sau này chỉ có thể xem xét thời thế tùy cơ ứng biến rồi.

     Chính mờ mờ ảo ảo muốn đi vào giấc ngủ  , đột nhiên trong mũi nghe đến một trận ngọt hương, mất đi tô suy nghĩ mạn xem qua rất nhiều tiểu thuyết, đáng giá tiếp là có người phóng khói mê tưởng mê lật chuyển tẩm điện lí người đâu. Nàng chạy nhanh hít sâu một hơi, xả quá chăn gắt gao bịt miệng mũi, nghẹn   một hồi khí, kém chút không nghẹn chết, chạy nhanh càng làm chăn kéo mở, dè dặt cẩn trọng hô hấp, may mắn nàng này phòng tương đối thông gió, hơn nữa ngủ tiền nàng kêu bích tỉ đem phòng mặt sau cửa sổ mở ra  , không khí lưu thông tốt lắm, này khói mê không đối nàng sinh ra bao nhiêu tác dụng.

     Ngay tại nàng kinh nghi bất định thời điểm, nghe đến bên ngoài rõ ràng thanh âm, thanh âm còn không tiểu, đĩnh làm càn.

     "Ngươi đi lên!" Một cái phá la dường như trầm thấp tiếng nói thúc giục nói.

     "Ngươi thế nào không đi? !" Một cái khác hiển nhiên không vừa ý.

     "Vừa mới ta đã thả khói mê, càng làm bên ngoài này đó cung nữ thị vệ phóng đảo  , mặt sau chuyện đương nhiên tới phiên ngươi." Phá la lại thúc giục, có chút không kiên nhẫn.

     "Này, không là như vậy làm cho đi? Ngươi đã như vậy chịu khó, ta sẽ không với ngươi thưởng công lao  , hơn nữa, ta xem ngươi cũng cấm dục mấy tháng thôi, lần này thuận tiện nên ngươi  , huynh đệ cho ngươi, ngươi đi thu phục này phì bà, huynh đệ ta ở trước mặt chủ tử nhất định thay ngươi tranh công." Bị thúc giục người nọ lại dùng thương lượng khẩu khí nói.

     "Ta không đi, cấp lại cho ta ta cũng không đi, tới phiên ngươi, đừng dài dòng!" Phá la ý chí tương đương kiên định, không nhúc nhích chút nào, "Nhớ kỹ, phá nàng trinh tiết là có thể  , ngươi mau điểm!"

     Nhiên sau chợt nghe môn dát chi một thanh âm vang lên, nhanh tận lực bồi tiếp có người thất tha thất thểu ngã vào trầm đục, kèm với một tiếng "Ôi" kêu to.

     Nghe được tô suy nghĩ mạn hoảng sợ đan xen, thị vệ cung nữ đều bị mê hôn mê, ai tới bảo hộ nàng a!

     Tô suy nghĩ mạn liền trong khe cửa thấu tới được ánh trăng đánh giá này hai người, che mặt, thấy không rõ bộ dáng, đều mặc một thân hắc.

     Một người nháy mắt lệch vị trí, không đợi nàng phản ứng kịp chăn đã bị xốc lên. Tô suy nghĩ mạn kinh hãi, một phen ấn chặt người nọ hàm trư thủ, kéo mở giọng đang muốn hô to, người nọ phản ứng cực nhanh, lập tức Đại Lực tránh thoát.

     Đang muốn vung quyền đánh đầu nàng, lúc này một đạo màu đen ám ảnh tấn như Tật Phong, ánh sáng nhạt thiểm chỗ, chỉ nghe nhất tiếng kêu đau đớn, tập kích tô suy nghĩ mạn nam nhân về phía sau thẳng tắp ngã quỵ, tô suy nghĩ mạn bị dọa đến hét rầm lên.

     Tên còn lại gặp bản thân đồng bạn bị giết, lắc mình đột kích, ánh trăng mông lung trung hai người triền đấu ở cùng nhau, binh qua tiếng động khanh khanh rung động, rốt cục kinh động   tuần tra ban đêm thị vệ, trong lúc nhất thời "Trảo thích khách" thanh âm cao thấp nối tiếp.

     Đánh nhau hai người nghe được tiếng la, không hẹn mà cùng cấp đối phương quăng cái sơ hở, phi thân rời đi, môn phịch một tiếng, lại đóng lại. Hết thảy trong giây lát lại khôi phục đến phía trước yên tĩnh, liên không khí phần tử đều tựa hồ chưa bị quấy, tô suy nghĩ mạn lại bị sợ đến run run thành đoàn.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 240 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Không có thành viên nào đang truy cập


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Hiện đại] Làm thế nào để ngừng nhớ anh - Mộng Tiêu Nhị

1 ... 35, 36, 37

2 • [Xuyên không] Khi vật hi sinh trở thành nữ chính - Tư Mã Duệ Nhi

1 ... 28, 29, 30

3 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 149, 150, 151

4 • [Cổ đại] Kiêu Tế - Quả Mộc Tử

1 ... 46, 47, 48

5 • [Xuyên không] Cuộc sống nông thôn nhàn rỗi - Kẹo Vitamin C

1 ... 108, 109, 110

6 • [Cổ đại] Nô gia không hoàn lương - Cật Thanh Mai Tương Nha

1 ... 20, 21, 22

7 • [Xuyên không - Cổ xuyên hiện] Ảnh hậu đối mặt hàng ngày - Ngã Yêu Thành Tiên

1 ... 37, 38, 39

8 • [Hiện đại] Cướp tình Tổng giám đốc ác ma rất dịu dàng - Nam Quan Yêu Yêu

1 ... 64, 65, 66

9 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C891

1 ... 128, 129, 130

10 • [Hiện đại] Hôn nhân giá ngàn vàng - Cẩm Tố Lưu Niên (103/104]

1 ... 181, 182, 183

11 • [Hiện đại] Eo thon nhỏ - Khương Chi Ngư [NEW C66]

1 ... 24, 25, 26

12 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ nhà nghèo Bán phở heo

1 ... 9, 10, 11

13 • [Xuyên không Dị giới] Phượng nghịch thiên hạ - Lộ Phi (Phần 1)

1 ... 176, 177, 178

14 • [Xuyên không] Vương phi thần trộm Hưu phu lúc động phòng! - Thủy Mặc Thanh Yên

1 ... 82, 83, 84

[Cổ đại - Trùng sinh] Trọng sinh cao môn đích nữ - Tần Giản

1 ... 137, 138, 139

16 • [Xuyên không] Trôi nổi trong lãnh cung Khuynh quốc khí hậu - Hoa Vô Tâm

1 ... 75, 76, 77

17 • [Hiện đại] Cục cưng lật bàn Con là do mẹ trộm được? - Ninh Cẩn

1 ... 87, 88, 89

18 • [Hiện đại] Xin chào Chu tiên sinh! Dạ Mạn

1 ... 27, 28, 29

19 • [Xuyên không] Hỉ doanh môn - Ý Thiên Trọng

1 ... 105, 106, 107

20 • [Cổ Đại Huyền Huyễn] Chiêu Diêu - Cửu Lộ Phi Hương

1 ... 27, 28, 29


Thành viên nổi bật 
Eun
Eun
Puck
Puck
Nminhngoc1012
Nminhngoc1012
Trà Mii
Trà Mii
Alexandra Do
Alexandra Do
Mẹ Bầu
Mẹ Bầu

Shop - Đấu giá: Trang bubble vừa đặt giá 3433 điểm để mua Đá Peridot
Tuyền Uri: Thông báo: Các chị (bạn) đang edit/ sáng tác tại box Tiểu thuyết CHƯA HOÀN vui lòng cập nhật mục lục truyện. Thời gian từ 19/10/2018 đến 23/10/2018. Xin trân trọng cảm ơn :thanks:
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 702 điểm để mua Hoa anh đào
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 3268 điểm để mua Đá Peridot
Mía Lao: Ăn ở :v
Cô Quân: Vật phẩm hêts hạn hết cả r :cry:
Cô Quân: Sao bây giờ tui nghèo thế này hả trời  :cry:
Cô Quân: Ed ở đây vì đam mê và sở thích là PHI LỢI NHUẬN bạn à
thuy_ngan: chào các bn, ácc bạn cho mình hỏi có công việc làm thêm nào liên quan đến edit ko vậy? nếu có hãy gửi thư trực tiếp cho mk nha.
Shop - Đấu giá: Minh Huyền Phong vừa đặt giá 250 điểm để mua Couple
Shop - Đấu giá: Trang bubble vừa đặt giá 667 điểm để mua Hoa anh đào
Shop - Đấu giá: Trang bubble vừa đặt giá 3111 điểm để mua Đá Peridot
Shop - Đấu giá: susublue vừa đặt giá 2961 điểm để mua Đá Peridot
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 637 điểm để mua Cổ vũ
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 1090 điểm để mua Hộp quà Hamster
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 294 điểm để mua Thỏ tắm nắng
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 1732 điểm để mua Hamster lêu lêu
thuyvu115257: Hi Hoa Hồng
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 634 điểm để mua Hoa anh đào
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 1037 điểm để mua Hộp quà Hamster
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 605 điểm để mua Cổ vũ
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 279 điểm để mua Thỏ tắm nắng
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 1648 điểm để mua Hamster lêu lêu
Lãng Nhược Y: Viết cho người phụ nữ tôi thương Mọi người hãy vào bình chọn cho các bạn nào :D5 Ai có số bình chọn nhiều nhất sẽ nhận quà nha :kiss3:
Shop - Đấu giá: Trang bubble vừa đặt giá 602 điểm để mua Hoa anh đào
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 264 điểm để mua Thỏ tắm nắng
Shop - Đấu giá: Sư Tử Cưỡi Gà vừa đặt giá 250 điểm để mua Thỏ tắm nắng
Eun: Cưng ý kiến gì. Nảy quên nói lãi suất 25% tháng ấy :)2
Công Tử Tuyết: -.-
Tuyền Uri: Cho vay lãi suất thấp đây =))

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.