Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 29 bài ] 

Trần Khinh Yên - Dương Xỉ

 
Có bài mới 22.05.2016, 07:47
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 5
Thành viên cấp 5
 
Ngày tham gia: 15.02.2016, 13:06
Tuổi: 19 Nữ
Bài viết: 210
Được thanks: 469 lần
Điểm: 3.89
Có bài mới [Cổ đại - Huyền huyễn] Trần Khinh Yên - Dương Xỉ - Điểm: 7
Truyện : Trần Khinh Yên        

imagesTác giả : Dương Xỉ
                                                      
Số chương : 10
                                                      
Tình trạng : Đang tiến hành.
                                                      
Giới thiệu :

Sách Trời viết rằng : "... Sát thần một mình tới Đại điện, một kiếm vung ra thần tiên chết, hai kiếm vung ra Đại điện sụp đổ. Nàng vốn định vung kiếm thứ ba, nhưng có lẽ vì nghĩ bản thân dù có giết chết Ngọc Hoàng cũng không thể nào cứu sống người đã chết nên đã buông kiếm. Sát thần tự bỏ sức mạnh của thần, đầu thai làm người trần mắt thịt, lấy tên Trần Khinh Yên, tính đến nay đã qua ba kiếp... "
                                                      
Nếu trên đời thực sự có cái gọi là Thiên mệnh. Vậy thì Thiên mệnh của nàng... hẳn là không có.Đã sửa bởi dương xỉ lúc 15.09.2016, 20:54, lần sửa thứ 2.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
9 thành viên đã gởi lời cảm ơn dương xỉ về bài viết trên: Angelina Yang, Giao Quỳnh, Miyaki Yuuki, Shyn, Snowflake HD, ThiểnThiển, Tomato213, zizisisi, Đinh Lạc
     

Có bài mới 31.05.2016, 22:03
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 5
Thành viên cấp 5
 
Ngày tham gia: 15.02.2016, 13:06
Tuổi: 19 Nữ
Bài viết: 210
Được thanks: 469 lần
Điểm: 3.89
Có bài mới Re: [Cổ đại - Huyền huyễn] Trần Khinh Yên - Dương Xỉ - Điểm: 22
Chương 1.

Sau khi làm việc ở quán cơm xong, Trần Khinh Yên liền về nhà. Trời đã xâm xẩm tối. Đang trên đường đi thì nàng bất chợt gặp một ông lão. Ông ta xuất hiện từ phía sau nàng, cất tiếng gọi :

- Trần Khinh Yên.

Nàng quay người lại nhìn, ánh mắt ngờ vực nhìn ông lão râu tóc bạc phơ :

- Ông là ai? Tôi quen ông à?

- Ngươi không quen ta, nhưng ta biết ngươi - Ông lão vuốt bộ râu cười hiền hoà - Khinh Yên, ngươi vốn dĩ là Thần. Lâu nay lưu lạc dưới hạ giới, cũng đến lúc phải quay trở về rồi.

Khinh Yên nghe ông lão nói toàn những thứ khó hiểu, lạnh nhạt bỏ đi. Nhưng vừa mới quay người thì nàng đã thấy ông ta xuất hiện trước mặt mình. Nàng nghi ngờ, quay lại phía sau để chắc chắn không có hai ông lão giống nhau như tạc đang bày trò với nàng. Ông lão lại vuốt râu cười :

- Đừng nhìn nữa, vẫn là ta. Ta chỉ dùng chút phép dịch chuyển mà thôi. Khinh Yên, hãy tin ta. Ngươi thực sự là Thần.

- Tôi không có thời gian chơi với ông. - Khinh Yên nói với vẻ bình thản, xong bỏ đi thẳng. Ông lão kia đành đứng yên đó, lắc đầu cười vẻ bất lực, thật là không nói nổi...

Đột nhiên bên cạnh ông, xuất hiện một đám khói đỏ, thoắt cái tụ thành một bà lão tóc búi cao, búi tóc còn cài ba chiếc trâm độc. Bà ta cười đầy khoái trá :

- Lưu lão tam, ta biết ngay là ông không xong việc được mà. Trần Khinh Yên thì phải để bà già này ra tay!

- Bà tự tin quá không thế? - Ông lão kia nhướng đôi mày trắng muốt cười - Trần Khinh Yên là con người thế nào, cả bà và ta đều rõ như lòng bàn tay rồi. Trừ những gì quan trọng với nàng ta, nàng ta sẽ không quan tâm để ý đến đâu.

- Hừm, ông thử nói bà đây không thuyết phục được xem? Con người Trần Khinh Yên vì bản thân chứ không vì kẻ khác. Chỉ cần cho nàng ta thấy đủ lợi ích mà nàng ta cần thì nàng ta sẽ trở về thôi.

Lưu lão ông vuốt râu gật gù :

- Được rồi... Chỉ có kẻ ranh ma như bà thì mới nghĩ ra cách này. Ta đợi xem bà hành sự đấy.

Vị lão bà thoắt cái đã tan biến trong đám khói đỏ, không để lại lấy một lời.

. . .

Khinh Yên vừa về nhà, còn chưa kịp uống nước đã thấy một bà lão ngồi trong nhà, thong thả cười chào nàng :

- Trần Khinh Yên, mấy tháng rồi chưa gặp ngươi... À quên, tính theo thời gian dưới trần gian phải là vài trăm năm rồi đấy. Ha ha.

- Bà là ai? Làm sao bà vào được nhà tôi? - Khinh Yên nghi hoặc nhíu mày hỏi. Bà lão cười lớn, tự giới thiệu mình :

- Ta là Vũ Mạc, người ta vẫn hay gọi ta là Vũ bà bà. Hôm nay ta đến đây là để nói chuyện với ngươi.

- Chuyện gì? - Nàng thờ ơ rót nước uống - Là chuyện mà ông lão râu tóc trắng như mây vừa rồi định nói với tôi ư?

Vũ Mạc cười to, vỗ tay đôm đốp :

- Không hổ danh là Trần Khinh Yên, thông minh tinh tường. Thôi không tào lao nữa, vào chuyện chính nhé. Ta muốn ngươi xem xét việc quay trở về Thiên đình, phục hồi lại Thần lực Thần pháp của mình.

- Tôi không hiểu bà đang nói gì - Nàng hờ hững đáp lời. Vũ Mạc gãi đầu :

- Dĩ nhiên là không hiểu. Ai bảo ngày đó ngươi tự xoá đi kí ức của mình chứ? - Bà rút từ ngực áo ra đưa cho nàng một cuốn sách có tựa là "Thiên giới sơ thảo". - Đây là cuốn sách cơ bản nhất ghi chép về Thiên giới. Ta lấy từ trong Thiên Thư Các đấy. Ta biết chắc ngươi sẽ cần.

- Cứ cho là đúng như bà đang nói thì tại sao tôi phải nghe theo bà?

- Ta làm vậy không được lợi lộc gì đâu, cũng chẳng có ý ép buộc ngươi. Ngươi quyết định đi hay ở là chuyện của ngươi, ta không có liên quan. - Bà cười đáp - Chỉ là nếu như ngươi trở về Thiên đình, trở lại làm Thần như trước kia thì rất có lợi cho ngươi. Ngươi muốn sức mạnh, ngươi muốn một cuộc sống tốt, tất cả đều có, chỉ cần ngươi trở về. Không những thế, vì mong ngươi quay về nên Ngọc Hoàng cũng đã nhượng bộ cho ngươi tự do tự tại trên Thiên đình.

Khinh Yên nghe xong, nhếch mép cười nhạt :

- Quả là giống chuyện thần thoại.

- Khinh Yên, Thiên giới không phải là do con người tưởng tượng ra, mà nó có thật. - Vũ Mạc nhẫn nại giảng giải - Ngươi sống ở trần thế, nghe người trần mắt thịt truyền miệng nhau những câu chuyện về một nơi không giống nơi này nên ngươi mới không tin đó là thật.

- Vậy bà chứng minh cho tôi xem người Trời giỏi giang đến đâu đi. Bà có thể hô mưa gọi gió, dời non lấp biển ư ?

- Khinh Yên, ta có thể, nhưng không cần làm đến mức đó. Ngươi nhìn đi, có người nào ngươi từng gặp qua có thể biến hoá như vậy hay chưa?

Trần Khinh Yên bỗng dưng thấy bà lão rùng mình biến thành một đám khói màu đỏ, hết tản ra lại tụ lại, thoắt di chuyển khắp phòng. Khinh Yên kinh ngạc quan sát không chớp mắt, sau đó im lặng hồi lâu mới nói :

- Vậy là đủ rồi.

- Ngươi tin ta rồi chứ?

- Tin rồi. Chuyện bà nói, tôi sẽ suy nghĩ.

Vũ Mạc vui mừng đưa cho nàng một thiệp mời dát vàng, trên có viết mấy chữ "Trúc Lâm Yến" cùng một ngọc bội, nói:

- Nếu như ngươi đồng ý thì hãy đến tham dự yến tiệc này. Trong thiệp mời đã ghi rõ : Tháng Giêng năm sau. Từ giờ đến lúc đó còn bốn tháng nữa, hãy suy nghĩ cho kỹ. Thiên đình đợi ngươi.

Nói dứt lời, Vũ Mạc biến thành khói mà đi mất. Khinh Yên nhìn hai vật trong tay và cuốn sách Trời đặt trên bàn, gương mặt vốn thanh thoát điềm tĩnh lại hiện thêm vài phần lạnh lẽo thâm trầm.

Nàng cầm cuốn sách lên, bắt đầu giở ra đọc.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
9 thành viên đã gởi lời cảm ơn dương xỉ về bài viết trên: Giao Quỳnh, Hồng nhan, ThiểnThiển, bong bóng, k'vy, kim nguyễn, raisovangtrang, zizisisi, Đinh Lạc
     
Có bài mới 24.06.2016, 08:24
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 5
Thành viên cấp 5
 
Ngày tham gia: 15.02.2016, 13:06
Tuổi: 19 Nữ
Bài viết: 210
Được thanks: 469 lần
Điểm: 3.89
Có bài mới Re: [Cổ đại - Huyền huyễn] Trần Khinh Yên - Dương Xỉ - Điểm: 29
Chương 2.

Bốn tháng sau...

Dưới chân núi Yên Tử mây mù phủ kín, có một cô nương mặc quần áo nam mang theo tay nải trên vai. Cô nương trẻ tuổi người đầy bụi đường, quần áo đã bạc, giày cỏ đã sờn rách, nhưng  gương mặt lấm lem bụi đường vẫn toát lên thứ khí chất phi phàm khiến người ta không dám coi thường.

Trần Khinh Yên bước từng bước lên núi cao, vừa đi vừa thong dong ngắm cảnh. Cứ như thể tối nay không có "Trúc Lâm Yến" vậy.

Khinh Yên đã đọc hết "Thiên Giới sơ thảo" mà Vũ bà bà đưa cho, cũng đã thử suy nghĩ  vài lần về chuyện bà ta nói. Vá nàng đã quyết định đến yến tiệc này. Tất nhiên, không phải vì nàng nghĩ cho Thiên Giới cần có nàng, mà nàng nghĩ cho chính bản thân mình. Từ lâu Nhân Giới đã chẳng còn quyến luyến nàng nữa, nàng sống được đến giờ có lẽ là do bản thân không muốn chết. Vũ Mạc đã nói, nếu nàng trở về, Ngọc Hoàng sẽ để cho nàng được tự do tự tại. Đây chính là thứ nàng muốn nhất, rũ bỏ cuộc sống gò bó hiện tại, tự giải phóng mình.

Yên Tử quả thật là chốn tiên cảnh, mây mờ giăng phủ bốn phía, huyền ảo như không có thực, lại cảm tưởng như có thể ôm vào lòng được. Thật dễ làm con ngườu ta xiêu lòng

Lúc Khinh Yên lên đến nơi, trời đã sẩm tối. Nàng ngồi xuống đất nhìn ngắm cảnh đẹp, lại nghĩ nơi này từ sau khi vua Trần mất mấy chục năm trước, người ta cũng chỉ lên hành hương vào ngày giỗ ông và ngày Tết. Còn thời gian lễ Tết đã qua này lại chẳng thấy bóng dáng ai đường xa tìm đến cửa Phật. Chỉ không ngờ nơi này giờ lại thành nơi tổ chưa yến tiệc Thiên Đình, trá danh sau "Trúc Lâm Yến".

Hết mệt, Khinh Yên mới đi tiếp. Trên đường đi nàng loáng thoáng thấy vài vị Thần tiên cưỡi mây bay đến. Tính đến giờ này có lẽ đã hơi muộn rồi.

Khinh Yên gõ cửa chùa. Một chú tiểu chạy ra mở cửa, nhìn nàng với vẻ hết sức sửng sốt:

- Thí chủ ...là ai? Tại sao lại đến vào ngày này?

- Nếu tôi nói đến để hành hương, cậu có để tôi vào không?

- Thật xin lỗi... Nhà chùa hôm nay có việc bận không thể đón tiếp. Mời thí chủ về cho. - Chú tiểu bối rối cúi đầu chắp tay. Khinh Yên thấy thế thì cười nhạt :

- Gọi trụ trì chùa ra đây, tôi muốn nói chuyện.

Chú tiểu càng bối rối không biết phải làm sao. Đuổi người thì thất lễ, không đuổi chỉ sợ họ thấy tiên nhân bay trên trời mà to chuyện. Vừa lúc, sư trụ trì đi ngang qua sân chùa liền ra hỏi xem có sự tình gì.

Khinh Yên đến lúc này mới lục túi lấy ra thiệp mời và ngọc bội đưa cho ngài xem. Sư trụ trì thấy đồ vật thì kinh ngạc tột độ :

- Thí chủ, bần tăng ...thật không hiểu.

- Không hiểu cái gì? - Nàng nhẫn nại nói chuyện với vị sư già - Cái này là có người đưa cho tôi, bảo tôi nếu thích thì đến. Trụ trì, ông thấy sao?

- Là ai đã đưa cho thí chủ? - Dường như vị sư già vẫn chưa tin nổi một con người bình thường như nàng lại cầm thứ này được.

- Một bà lão tên là Vũ Mạc.

Nghe tới cái tên này, sư trụ trì liền thay đổi nét mặt, mời nàng vào trong :

- Là người Vũ bà bà mời tới, chắc chắn là không tầm thường. Mời thí chủ ngồi nghỉ, bần tăng đi tìm Vũ bà bà đến đây ngay.

Khinh Yên chờ chưa lâu, Vũ Mạc đã xuất hiện trước mặt. Hôm nay bà ta mặc lễ phục Thiên Giới, trông rất ra dáng Thần tiên. Thấy nàng, bà ta mừng rỡ khôn tả. Hồi nãy còn không thấy nàng, hoá ra là nàng đến muộn.

Vẫn kiểu cách đó, chẳng coi Ngọc Hoàng, Vương Mẫu ra thể thống gì.

- Khinh Yên, ta còn tưởng ngươi không đến, đến rồi thì mau thay đồ rồi vào đi.

- Tôi hết đồ rồi. Mặc vậy cũng không sao.

Vũ Mạc ái ngại. Đường đường là yến tiệc Thiên Giới, ăn mặc như kiểu này... Thôi không sao, Ngọc Hoàng và Vương Mẫu sẽ không để ý chuyện nhỏ nhặt này, không nên để họ đợi lâu.

Vũ Mạc dẫn nàng vào phía sau chùa. Lúc này Thần Tiên đều đã có mặt đông đủ, đang vui vẻ say sưa. Khinh Yên nhìn qua cũng thấy có hơn vài trăm người, phía trên toàn là những nhân vật nổi tiếng mà ngay cả nhân gian cũng lưu truyền.

Nhạc múa đang linh đình, Khinh Yên bỗng bước vào từ cửa chính. Tất cả lập tức im bặt. Duy chỉ có những nhân vật cấp cao trên kia là đã được thông báo trước nên không quá bất ngờ.

Tất cả mọi người đều nhìn nàng chằm chằm. Một cô nương mặc đồ nam, dáng vẻ bụi bặm, phong trần, mái tóc búi cao đang thong dong bước vào. Nàng mang khí thế bức người, ánh mắt cao ngạo, lạnh lùng lại thờ ơ vô tâm. Từng bước đi nhẹ như bay nhưng lại toả ra sát khí ngùn ngụt khiến người người hãi hùng lo lắng.

Nàng biết tại sao lại như thế.

Bởi vì nàng là một Sát thần. Vị thần có quyền năng lớn đến mức vẫy tay một cái liền có thể khiến nhân gian tuyệt vong.

Có điều Thần tiên ở đây không chỉ e dè nàng vì điều đó. Khi nàng đọc "Thiên Giới sơ thảo", có một đoạn đã viết :

"... Sát thần một mình tới Đại điện, một kiếm vung ra thần tiên chết, hai kiếm vung ra Đại điện sụp đổ. Nàng vốn định vung kiếm thứ ba, nhưng có lẽ vì nghĩ bản thân dù có giết chết Ngọc Hoàng cũng không thể nào cứu sống người đã chết nên đã buông kiếm. Sát thần tự bỏ sức mạnh của thần, đâu thai làm người trần mắt thịt, lấy tên Trần Khinh Yên, tính đến nay đã qua ba kiếp... "

Ba kiếp trước, nàng đã đại náo Thiên Cung, nếu khi đó không nghĩ lại, chỉ e rằng cả Ngọc Hoàng ở đó cũng bị nàng hại. Sự việc này được ghi chép lại rất cẩn thận chi tiết, được coi là đại họa trong lịch sử của Thiên Giới. Ngọc Hoàng đương nhiên rất tức giận, nhưng đã lâu rồi, Trần Khinh Yên cũng đã tự đày mình sống dưới Nhân Giới ba kiếp. Giờ đây, nàng có thể quay trở về. Hơn nữa, Thiên Đình càng không thể nào thiếu đi Sát thần lâu như vậy được.

- Ngọc Hoàng, quả thật vẫn là phong thái khí chất đó. - Vương Mẫu cười nói.

- Đúng vậy. Từ ngày nàng ta đại náo Thiên Cung tới giờ cũng đã hơn nửa năm trời trôi qua rồi. - Ngọc Hoàng xoa cái cằm phủ râu đen, nói với Khinh Yên - Trần Khinh Yên, ta rất mừng vì hôm nay ngươi đã chịu đến.

Khinh Yên cười nhạt :

- Tôi trước giờ còn không nghĩ rằng ông có thật trên đời. Hôm nay thật là được mở rộng tầm mắt.

Ngọc Hoàng cười lớn :

- Được, rất thẳng thắn. Thiên Đình xưa nay chỉ có ngươi là dám nói chuyện thật lòng với ta. Khi ngươi bỏ đi ta còn lo rằng không thể nói chuyện với ngươi nữa. Nhưng giờ ngươi đã qquyết định trở lại rồi.

- Có một chuyện tôi vẫn không hiểu. - Khinh Yên mở miệng hỏi - Người này không làm, người khác có thể lên thay. Tại sao ông một mực muốn tôi làm Sát thần cho Thiên Đình?

- Ừm, hỏi hay lắm. Mọi công việc khác của Thiên Đình, cho dù không có Thần cai quản thì vẫn sẽ diễn ra bình thường. Riêng có việc sinh - tử là căn nguyên của mọi thứ cho nên không thể thiếu đi hai thần Sinh - Sát.

- Vậy ông cũng không sợ khi tôi nhớ lại chuyện gì đã xảy ra trong kiếp trước thì sẽ một lần nữa đòi giết ông sao?

Ngọc Hoàng cười lớn :

- Khinh Yên, ngày đó chính là vì ngươi đã nghĩ lại, cuối cùng không giết ta  nên mới tự đày mình xuống trần suốt ba kiếp. Hơn nữa lúc đó ngươi đang mất bình tĩnh, không nghĩ gì mà xông thẩng đến bảo điện đòi giết người. Cỏn bây giờ, chuyện cũng đã qua rồi, ai cũng có lỗi, ai cũng không muốn nhắc lại. Quan trọng là, ta tin tưởng ngươi, đâu cần lo lắng?

Khinh Yên nhìn thẳng vào con người ngồi trên cao kia, gật đầu đồng thuận :

- Vậy thì được rồi, tôi quay lại Thiên Đình.

- Rất tốt. Người đâu, đem Hoàn Thần Đơn lên. Khinh Yên ăn nó vào, ký ức cùng với sức mạnh trước kia của ngươi sẽ hoàn toàn khôi phục.

Nàng nhìn viên thuốc trước mặt, đưa tay ra cầm lấy rồi bỏ vào miệng.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
7 thành viên đã gởi lời cảm ơn dương xỉ về bài viết trên: Cẩm Yên, Erin, Snowflake HD, bong bóng, k'vy, raisovangtrang, Đinh Lạc
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 29 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: cucngu và 97 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
[Cổ đại - Trùng sinh] Đích trưởng nữ - Hạ Nhật Phấn Mạt

1 ... 87, 88, 89

2 • [Hiện đại] Ông xã cầm thú không đáng tin - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 73, 74, 75

3 • [Hiện đại] Cục cưng càn rỡ Tổng giám đốc dám cướp mẹ của tôi - Tả Nhi Thiển

1 ... 99, 100, 101

4 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 191, 192, 193

5 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 163, 164, 165

6 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

7 • [Hiện đại] Không thể không là em - Yến Ngữ Phỉ Phỉ

1 ... 19, 20, 21

8 • [Hiện đại] Bệnh "Không thể yêu" - Huyên Thảo Yêu Hoa

1 ... 18, 19, 20

9 • [Xuyên không] Vân long phá nguyệt - Hạ Nhiễm Tuyết

1 ... 94, 95, 96

10 • [Cổ đại Trùng sinh] Thứ nữ hữu độc - Tần Giản

1 ... 121, 122, 123

11 • [Hiện đại] Ép yêu 100 ngày - Diệp Phi Dạ (Phần I)

1 ... 167, 168, 169

12 • [Xuyên không] Hoàng gia tiểu kiều phi - Ám Hương

1 ... 135, 136, 137

13 • [Hiện đại] Người tình hợp đồng của tổng giám đốc bạc tình - Hải Diệp

1 ... 113, 114, 115

14 • [Xuyên không] Ác Nhân Thành Đôi - Quỷ Quỷ Mộng Du

1 ... 78, 79, 80

15 • [Hiện đại - Trùng sinh] Siêu mẫu - Hồ Ly Xù Lông

1 ... 24, 25, 26

16 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 91, 92, 93

17 • [Xuyên không - Dị thế] Thiên tài cuồng phi - Băng Y Khả Khả

1 ... 84, 85, 86

18 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

19 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

20 • [Hiện đại - Trùng sinh] Hào môn Làm con dâu cả thật là khó! - Ân Ngận Trạch

1 ... 110, 111, 112Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 473 điểm để mua Mèo hồng nhảy múa
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 250 điểm để mua Mèo nhí nhảnh
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 600 điểm để mua Hồng ngọc 3
Shop - Đấu giá: V.O vừa đặt giá 656 điểm để mua Dây chuyền đá Topaz xanh Thụy Sỹ
Thảo TNLuân: M. N có ai có thể chỉ cho mình cách tắt quảng cáo không ạ
Thảo TNLuân: Diễn đàn dạo này toàn quảng cáo vào đọc truyện mà bực hết cả mình
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 290 điểm để mua Tay trống
Windwanderer: abc
Windwanderer: có ai không tâm sự tí đê tâm sự cùng ng lạ đê
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 275 điểm để mua Tay trống
Cô Quân: Lâu lâu về quét nhà mà chả có ai hết á
Cô Quân: Ôi buồn ơi,  nếu nỗi buồn là đôla thì ta là ng giàu nhất thế gian này :)))
Cô Quân: Dd mình ảm đạm quá,  quá buồn
Cô Quân: Ôi chao, lão công bán bikini???
Nguyệt Hoa Dạ Tuyết: Bán bikini đây ~ :speaker: 50 điểm thôi đại hạ giá
Tuyền Uri: Qua nhà ca ở hết cô đơn, nếu ko sợ ck ca chém :)2
Thiên Hạ Đại Nhân: hê lô e ve ry bo đy
Cuccungcuama: sắp chết vì cô đơn này =))
Cuccungcuama: =)) đệ cô đơn quá
Cuccungcuama: ca ca
Tuyền Uri: Mod 2 box cuối nghỉ ngơi hết dồi te ơi, không ai dọn rác luôn =.=
Cuccungcuama: huhu oa oa =)) người đâu hết rồi =))
Cuccungcuama: tớ thèm gặp người
Cuccungcuama: =)) cầu người
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 250 điểm để mua Đàn Guitar
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 391 điểm để mua Sư Tử Nam
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 498 điểm để mua Thần Nông Nữ
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 567 điểm để mua Bướm xanh đen
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 250 điểm để mua Đồng hồ đeo tay
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 570 điểm để mua Bé và cỏ bốn lá

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.