Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 84 bài ] 

Trùng sinh chi Cố Thanh - Thanh Chu

 
Có bài mới 18.05.2016, 15:05
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 4
Thành viên cấp 4
 
Ngày tham gia: 09.05.2016, 09:23
Bài viết: 136
Được thanks: 128 lần
Điểm: 5.54
Có bài mới [Đam mỹ - Hiện đại] Trùng sinh chi Cố Thanh - Thanh Chu - Điểm: 8
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Trùng sinh chi Cố Thanh

Tác giả: Thanh Chu

Thể loại: hiện đại, trùng sinh, ấm áp văn, công sủng thụ, 1×1, HE

Tình trạng: hoàn [VIP]

Edit: Nấm + Mika (từ c23 trở đi)

Beta: Mika

Nguồn: https://thientran7250.wordpress.com/201 ... thanh-chu/

Giới thiệu:

Thẩm Thanh là một người bình thường, từ diện mạo, đến xuất thân, bằng cấp, lẫn công việc. . . . . .

Có lẽ, thứ duy nhất không bình thường chính là tính hướng của cậu — Thẩm Thanh là gay. . .

Tỉnh lại sau vụ tai nạn xe cộ, Thẩm Thanh sống lại và trở thành một sinh viên xinh đẹp — Cố Thanh

Chỉ là –

Cậu từng bị bao dưỡng?

Mà người bao dưỡng cậu lại là một ông chủ lớn?

Ông chủ ly hôn rồi, còn có một bé con rất đáng yêu?

Trời ạ, rốt cuộc đã xảy ra chuyện gì?

MỤC LỤC

Chương 1 - Chương 2 - Chương 3 - Chương 4
Chương 5 - Chương 6 - Chương 7 - Chương 8
Chương 9 - Chương 10 - Chương 11 - Chương 12    
Chương 13 - Chương 14 - Chương 15 - Chương 16  
Chương 17 - Chương 18 - Chương 19 - Chương 20
Chương 21 - Chương 22 - Chương 23 - Chương 24
Chương 25 - Chương 26 - Chương 27 - Chương 28
Chương 29 - Chương 30 - Chương 31 - Chương 32
Chương 33 - Chương 34 - Chương 35 - Chương 36
Chương 37 - Chương 38 - Chương 39 - Chương 40
Chương 41 - Chương 42 - Chương 43 - Chương 44
Chương 45 - Chương 46 - Chương 47 - Chương 48
Chương 49 - Chương 50 - Chương 51 - Chương 52
Chương 53 - Chương 54 - Chương 55 - Chương 56
Chương 57 - Chương 58 - Chương 59 - Chương 60
Chương 61 - Chương 62 - Chương 63 - Chương 64
Chương 65 - Chương 66 - Chương 67 - Chương 68
Chương 69 - Chương 70 - Chương 71 - Chương 72
Chương 73 - Chương 74 - Chương 75 - Chương 76
Chương 77 - Chương 78 - Chương 79 - Chương 80
Chương 81Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn Mii 02 về bài viết trên: Hồng Tiểu Thư
Có bài mới 18.05.2016, 15:07
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 4
Thành viên cấp 4
 
Ngày tham gia: 09.05.2016, 09:23
Bài viết: 136
Được thanks: 128 lần
Điểm: 5.54
Có bài mới Re: [Đam mỹ] Trùng sinh chi Cố Thanh - Thanh Chu - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


1, Thẩm Thanh

Thẩm Thanh là một người bình thường.

Cậu có xuất thân rất bình thường.


Thẩm Thanh là một cô nhi, vừa sinh ra đã bị ném trước cửa “Cô nhi viện Ái gia”, cậu được viện trưởng đương nhiệm Lý Đồng thu nhận, từ đó cậu đã xem “Ái gia” như là nhà mình.

Diện mạo của cậu cũng rất bình thường.

Thẩm Thanh bị vứt bỏ cũng bởi vì thân thể tàn tật, nhưng ngược lại, từ nhỏ đến lớn, cậu là đứa bé khỏe mạnh nhất trong viện, quanh năm suốt tháng, nhiều lắm cũng chỉ có một hai lần cảm mạo; nhưng diện mạo của Thẩm Thanh cũng bình thường, không có gì gọi là đặc sắc, chính là loại mà ra đường hốt đại cũng được một nắm to, nếu nhất định phải kể ra một ưu điểm của Thẩm Thanh, thì đó chính là làn da trắng nõn mềm mại của cậu, làn da ấy làm tôn lên khuôn mặt không chút đặc sắc nào của cậu, nhưng Thẩm Thanh cũng cực kỳ chán ghét điều đó, cả ngày cậu chạy ra ngoài tắm nắng, muốn nó biến thành màu lúa mạch nhưng lại thủy chung không thể.

Bằng cấp của cậu cũng bình thường nốt.

Thẩm Thanh chỉ học hết trung học. Những năm gần đây, “Ái gia” thu dưỡng càng ngày càng nhiều cô nhi, giá hàng hóa lại tăng lên nhanh chóng, trợ cấp của chính phủ lại vẫn như muối bỏ biển, viện trưởng Lý Đồng khi học đại học, đã từng làm công nhân, hắn biết rất nhiều doanh nghiệp, tuy ông chủ nguyện ý giúp đỡ, nhưng phải hy sinh một tí, phải phối hợp tuyên truyền dùm bọn họ, đây là cái giá tất yếu phải trả, nhưng chỉ cần có thể cho bọn nhỏ cơm ăn, áo mặc, được học hành, thì đây vẫn là chuyện nhỏ không đáng kể đến. Học phí từ trước cho tới nay của Thẩm Thanh đều do một công ty điện khí nổi danh của tỉnh A tài trợ, nhưng những năm gần đây, từ khi quốc gia mở rộng cửa đối ngoại, các doanh nghiệp quốc tế không ngừng dũng mãnh tiến vào thị trường trong nước, doanh nghiệp với quản lý, kỹ thuật cao, công nghệ cách tân, tài chính hùng hậu, nhân tài hạng nhất, nhãn hiệu nổi tiếng, liền trong vài năm ngắn ngủi đã khiến cho nhãn hiệu công ty điện khí lâu đời này bị đe dọa, đã vậy còn như ánh nến phiêu diêu trước gió, thổi là tắt. Công ty tài trợ đóng cửa, việc học tập của Thẩm Thanh cũng kết thúc, chịu đựng gian khổ và oi bức của tháng sáu đi thi tốt nghiệp, rồi cầm chứng nhận tốt nghiệp, Thẩm Thanh cứ thế bước lên con đường tìm việc.

Thẩm Thanh không phải là người thông minh, nhưng được cái là chăm chỉ, trong ba năm học trung học, dưới sự cố gắng hết mình, thành tích học tập của cậu vẫn duy trì ở mức trung bình, ở trong mắt thầy cô giáo, có lẽ Thẩm Thanh sẽ không thi đậu vào trường đại học nổi tiếng, nhưng vào một trường bình thường thì hẳn không có vấn đề, đáng tiếc học phí tăng cao, cậu chỉ có thể nghỉ học. Viện trưởng Lý Đồng cũng rất tiếc hận, nhưng trong khoảng thời gian ngắn, hắn quả thật không có biện pháp nào khác.

Thẩm Thanh cũng không để tâm, thi tốt nghiệp xong liền nghỉ, cậu cười cười đứng ở trước mặt Lý Đồng nói: “Viện trưởng, con đã học xong trung học, con đã rất thỏa mãn rồi.”

Lúc ấy Lý Đồng không nói gì, chỉ cởi cái kính lão đã bị thời gian mài mòn nghiêm trọng trên sống mũi xuống, đem Thẩm Thanh ôm vào trong lòng, giống như một người ông hiền từ mà an ủi đứa bé kiên cường, lạc quan trước mắt này.

Tỉnh A có một thành phố duyên hải, nơi đó có bến tàu xinh đẹp, giao thông thuận lợi, là một trong những thành thị mở cửa đối ngoại sớm nhất, quốc gia cấp cho nó những chính sách ưu đãi rất phong phú, hơn nữa từ trước đến nay tỉnh A luôn chú trọng khoa học kỹ thuật, văn hóa giáo dục, nên ở đây có trường đại học trọng điểm của cả nước, rất đông nhân sĩ đã tới đây học, thật sự có thể nói là thiên thời, địa lợi, nhân hoà, hấp dẫn sự chú ý của thương nhân đầu tư vào nơi đây, trong đó không thể thiếu doanh nghiệp Khóa Quốc nổi danh thế giới kia.

Tỉnh A tập trung tất cả các dạng nhân tài khác nhau, đối với một Thẩm Thanh chỉ tốt nghiệp trung học thì thật sự không thể tính là gì, nộp hơn cả trăm bộ hồ sơ, đa số đều bị ngâm trong tủ, một đi không trở lại, cũng có vài doanh nghiệp nhỏ gọi cho cậu, bảo cậu tới phỏng vấn, nhưng khi hỏi tới “Thao tác văn phòng thế nào”,  “Từng thực tập chưa”, bla bla, lại bị quét trở về. Ở cái thời đại cạnh tranh tàn khốc này, học sinh trung học như Thẩm Thanh thật sự không coi là cái gì.

Bất quá, Thẩm Thanh vẫn rất may mắn, cậu vẫn có công việc, là do viện trưởng Lý Đồng nhờ người bạn thời đại học tìm giúp, làm tạp dịch trong một quán cơm Tàu. Công việc tạp dịch vô cùng vất vả, nấu nước, nấu cơm, rửa chén, giết gà, mổ cá, chà cầu tiêu, quét rác, tất tần tật, chỉ cần là việc dơ bẩn nhất, mệt mỏi nhất, đều thuộc về trách nhiệm của tạp dịch, nhưng tiền lương lại thấp nhất, rất nhiều thanh niên mới vừa gia nhập xã hội đều làm được một thời gian rồi rất nhanh bỏ việc, cái khổ này họ chịu không nổi. Nhưng Thẩm Thanh lại rất kiên trì, điều này làm cho ông chủ quán cơm Tàu có vài phần kính trọng đối với người thanh niên gầy yếu này.

Thẩm Thanh kiên trì được một năm.

Cậu là người kiên trì, chịu khổ, tính tình ôn hòa, làm việc còn rất cẩn thận, nên rất nhanh liền khiến bếp trưởng, Lưu sư phó trong nhà hàng chú ý.

Lưu sư phó là một ông lão khoảng năm mươi mấy tuổi, không có con cái, đem tinh lực cả đời đều đặt vào việc nghiên cứu món ăn. Tài nấu nướng của ông rất tinh xảo, trước kia đã từng tham gia nhiều cuộc tranh tài giữa các đầu bếp với nhau, và được giành rất nhiều giải thưởng, sau đó thuận lợi tiến vào một nhà hàng năm sao, chuyên môn phụ trách cơm Tàu, đáng tiếc ông làm người thành thật, không thể chịu được việc nhà hàng ngầm mưu tư lợi, làm việc trái lương tâm, nên liền dứt khoát từ chức, ông chủ quán cơm Tàu này cũng không biết nghe tin từ đâu, liền tự mình đến thăm rồi mời ông xuống núi, hứa hẹn đủ điều, Lưu sư phó thấy ông chủ nhà hàng cũng chân thành, lúc này mới đồng ý, hơn nữa, ông cũng thật sự luyến tiếc khi bỏ phí công phu nấu ăn mà mình khó khăn mới có được.

Lưu sư phó là người cố chấp, quật cường, tính tình cực kỳ kém, hơi có chút bất mãn liền chửi bới phụ bếp, cũng không để ý thể diện của người khác, nên người trong nhà hàng cực kỳ sợ ông, nhưng Thẩm Thanh lại cảm thấy đây chẳng qua là Lưu sư phó quá mức để ý đối với công việc nấu nướng, một người nhiệt tình, yêu nghề còn hơn gia đình thân thiết như vậy, Thẩm Thanh cảm thấy rất đáng được tôn trọng, cho nên mỗi lần chịu giáo huấn, cậu đều chú ý nhớ kỹ, nên những lần kế tiếp cậu không bao giờ phạm vào lỗi cũ nữa.

Có lẽ bởi vì đối phương khiêm tốn, hơn nữa còn thật sự cẩn thận, Lưu sư phó liền nhận Thẩm Thanh làm đồ đệ, đem tài nấu nướng cùng tâm đắc cả đời của mình đều dạy cho cậu. Dưới sự nỗ lực ngày đêm, Thẩm Thanh rất nhanh liền xuất sư.

Ba năm sau, Lưu sư phó bọ bệnh chết, Thẩm Thanh làm tang sự cho ông xong, liền tiếp nhận vị trí của Lưu sư phó ở trong tiệm. Kỳ thật, lấy tài nghệ của Thẩm Thanh mà nói thì cậu hoàn toàn có thể lựa chọn điều kiện có lợi hơn, như là làm việc ở khách sạn hoặc nhà hàng chẳng hạn, nhưng cậu không chọn, vì cậu biết tiệm ăn này là kết tinh tâm huyết cùng tinh lực cả đời của sư phó mình, cậu không nghĩ mình có thể cứ thế mà bỏ đi được.

Từ một thiếu niên mới mười bảy tuổi non nớt đặt chân vào xã hội, chớp mắt đã qua sáu năm, Thẩm Thanh đã trở thành một thanh niên hai mươi ba tuổi, có một căn nhà nhỏ gồm một phòng khách, một phòng ngủ, lại có công việc đầu bếp cố định, có một nguồn thu nhập ổn định, nhưng cuộc sống của cậu vẫn có khuyết thiếu, đó chính là tình yêu.

Tuy diện mạo Thẩm Thanh rất bình thường, nhưng cũng không khó coi, hơn nữa làm người lại thành thật, có một công việc ổn định, với điều kiện như vậy, mặc dù không phải đứng đầu, nhưng nhất quyết không thể không có cô gái nào để ý đến cậu. Kỳ thật, trong mấy năm này, cũng có vài cô bé đến thổ lộ với cậu hoặc ám chỉ muốn quen cậu, nhưng đều bị Thẩm Thanh cự tuyệt.

Thẩm Thanh không phải không muốn yêu đương, mà là cậu không thể, bởi vì cậu là gay, cậu chỉ thích đàn ông.

Có lẽ cái tính hướng này là chỗ bất bình thường duy nhất của Thẩm Thanh. Vào mùa hè năm lớp mười, nhìn thấy một học trưởng cao lớn, tuấn lãng trên bãi tập đổ mồ hôi, nhẹ nhàng vui vẻ ném bóng rổ, tâm Thẩm Thanh khẽ động. Trải qua cuộc sống sau này, Thẩm Thanh rốt cục cũng hiểu được, cậu không thích nữ sinh, cậu chỉ yêu nam sinh.

Chính là tính hướng không giống người thường đó đã khiến mấy năm nay Thẩm Thanh phải trải qua cuộc sống cô đơn cấm dục. Cậu không muốn thương tổn cô bé thiện lương này, cũng không muốn tùy ý nhân nhượng, tìm đại một nam nhân để làm tình một đêm, từ sâu trong đáy lòng, cậu luôn khát khao một tình yêu thuần túy, một người nguyện ý ở bên cạnh cậu trọn đời, trọn kiếp. Nhưng đối với đồng tính luyến ái mà nói, đây chỉ có thể là một hy vọng xa vời. Đây là do một người bạn gay trên mạng của Thẩm Thanh nói với cậu.

Thẩm Thanh nghĩ, e rằng đời này mình chỉ có thể cô đơn.

Nếu như không có lần mạo hiểm cứu người đó, nếu như không có lần tai nạn xe cộ đó, và không có lần sống lại ngoài ý muốn đó, có lẽ đời này của Thẩm Thanh thật sự chỉ có thể cô đơn.

Nhưng bánh xe vận mệnh đã khởi động, cũng từ lần sống lại sau vụ tai nạn xe cộ kia, cậu bắt đầu một chặng đường hoàn toàn mới.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn Mii 02 về bài viết trên: Tieuquy1990ct
Có bài mới 18.05.2016, 15:25
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 4
Thành viên cấp 4
 
Ngày tham gia: 09.05.2016, 09:23
Bài viết: 136
Được thanks: 128 lần
Điểm: 5.54
Có bài mới Re: [Đam mỹ] Trùng sinh chi Cố Thanh - Thanh Chu - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)2, Sống lại

Bảy giờ rưỡi tối, sau khi tiễn nhóm khách nhân cuối cùng, tiệm cơm liền đóng cửa nghỉ kinh doanh. Hôm nay là kỷ niệm hai năm ngày kết hôn của ông chủ và vợ ông, các nhân viên được đặc xá cho phép tan ca sớm.

Cởi đồng phục, thay bằng áo sơ mi ngắn tay màu trắng vào, sau khi lên tiếng chào hỏi với những người khác, Thẩm Thanh liền rời quán ăn từ cửa sau. Cậu ở một mình, cũng không sống về đêm như những người trẻ tuổi tinh lực dồi dào khác. Nếu còn ở quán ăn, cậu còn có thể nghiên cứu thứ mình thích, bàn luận với ông chủ về dụng cụ bếp mới nhất. Sớm tan ca như vậy đối với cậu ngược lại càng lãng phí, ban đêm là thời gian khó tiêu, Thẩm Thanh vẫn như ngày thường đi đến trạm xe buýt gần đó, vừa đi vừa tự hỏi sau khi về nhà nên làm những gì.

Đêm hè tháng bảy, bỏ lại sự huyên náo và khô nóng của ban ngày, khi gió đêm thổi qua, nó thật sự mang đến cho mọi người sự thoải mái và yên tĩnh, Thẩm Thanh thực hưởng thụ màn đêm thoải mái, yên ổn này, do thời gian còn sớm, cậu không đi xe đạp, mà tính cứ như vậy đi bộ tới trạm xe buýt.

Ngồi chờ ở trên ghế, Thẩm Thanh phải đợi tuyến xe 8 giờ rưỡi, nâng tay xem đồng hồ, đã gần tám giờ, còn khoảng nửa tiếng nữa. Thẩm Thanh lấy điện thoại ra gửi tin nhắn “Đã đóng tiền.” cho viện trưởng Lý Đồng, sau đó cũng không còn gì để làm, cậu có chút nhàm chán, liền ngẩng đầu nhìn chung quanh một vòng, cậu nhìn thấy một tấm biển quảng cáo cỡ lớn màu xanh dựng thẳng, trên đó là quảng cáo mỹ phẩm, người phụ nữ có dáng người cao gầy, nóng bỏng, ăn mặc model với bộ ngực sữa ẩn hiện đằng sau trang phục, vẻ mặt hồng hào, gần như trong suốt, bàn tay dài nhỏ, trắng mịn đang nâng một hộp mỹ phẩm, bốn phía là được bóng đèn nê-ông chiếu sáng, càng làm cho người mẫu lộ ra vẻ mị hoặc mê người, vẻ đẹp kia đủ hấp dẫn để những người đàn ông khác đi ngang qua đây phải dừng bước nghỉ chân, nhưng Thẩm Thanh là ngoại lệ, cậu chỉ thích đàn ông, hơn nữa nếu cẩn thận quan sát, sẽ phát hiện tầm mắt Thẩm Thanh dừng lại ở dòng chữ bên trái biển quảng cáo: Tập đoàn Tần thị.

Tập đoàn Tần thị là một huyền thoại, nó đã phá vỡ định luật ‘Phú bất quá tam’ xưa nay, ông chủ Tần thị đời đầu tiên đã một tay gầy dựng nên một nhà máy nhỏ chuyên sản xuất đồ điện tử, từng bước phát triển đến ngày hôm nay, người thừa kế đời thứ ba tiếp tục tập trung vào các ngành khác như ô tô, vi điện tử, bán lẻ, mỹ phẩm, bất động sản, thực phẩm, y dược, trở thành một công ty đa nghành trong nước có thực lực hơn hẳn công ty đa dạng hóa Khóa Quốc kia. Trong tình hình cạnh tranh khốc liệt như hiện nay, Tần thị dựa vào góc nhìn sắc bén, khoa học kỹ thuật tiên tiến, bồi dưỡng nhân tài, nhãn hiệu sáng tạo, càng ngày càng phát triển thị trường và nhanh chóng trở thành lãnh đạo trong ngành công nghiệp.

Không chỉ có vậy, tập đoàn Tần thị còn rất coi trọng việc làm từ thiện, hàng năm đều quyên tặng một số tiền lớn lên tới vài tỷ cho việc đầu tư giáo dục, cứu trợ thiên tai, giúp đỡ người nghèo, ở trong và ngoài nước đều có danh tiếng rất tốt, cô nhi viện của Thẩm Thanh thật sự quá nhỏ, trông rất tầm thường, muốn được loại công ty lớn này giúp đỡ là điều không thể.

Trừ bỏ những điều đó, về phương diện lương bổng của công nhân viên và phúc lợi đãi ngộ, tập đoàn Tần thị cũng là một trong những công ty ưu tú trong nước, ngay cả tiền lương của một nhân viên vệ sinh bình thường cũng được hai nghìn, hơn nữa hàng năm Tần thị đều tạo cơ hội cho công nhân viên ra nước ngoài đào tạo chuyên sâu miễn phí, tiếp thu giáo dục và đào tạo quản lý cùng kỹ thuật hạng nhất từ nước ngoài.

Nhờ vào hai điều là thực lực và sự chăm sóc nhân đạo của Tần thị, liền khiến cho rất nhiều người đổ xô xin vào, hơn phân nửa trong số đó là người mới tốt nghiệp những trường đại học nổi tiếng và tinh anh từ các nơi trên khắp cả nước.

Đối với thanh niên có tinh thần hăng hái, có chí tiến thủ mà nói, tiến vào Tần thị là lý tưởng của họ.

Hồi còn học trung học, Thẩm Thanh đã nghe bạn học bên cạnh thảo luận về kế hoạch sau này của mình, nhiều người đều lấy việc được vào làm Tần thị làm mục tiêu, nhưng đối với Thẩm Thanh mà nói, Tần thị chỉ là một giấc mộng xa vời, cậu không phải là người tiêu cực, nhưng cũng không phải là người có dã tâm, cả đời cứ vội vội vàng vàng, chẳng bằng có thể sống tiêu diêu tự tại, vui vẻ hạnh phúc là tốt nhất, tiền là thứ cần thiết, nhưng cũng không phải là cực kỳ quan trọng, cứ làm việc mình thích là tốt nhất, không cần phải vì chờ mong và nguyện vọng của người khác mà vất vả sống sót.

“Ha ha. . . . . . mẹ, mẹ nhìn xem nè.”

Bên tai đột nhiên truyền tới tiếng nói của một bé gái, tiếng nói như tiếng chuông gió tung bay trong gió, làm thức tỉnh Thẩm Thanh đang đắm chìm trong suy tư của mình, nâng tay lên nhìn thử, kim đồng hồ chỉ tám giờ hai mươi, cậu phải đợi thêm 10 phút nữa xe mới đến. Thẩm Thanh không khỏi mỉm cười, mình tự dưng lại nhìn một biển quảng cáo mà phát ngốc lâu như vậy.

“Mẹ, mẹ xem con chơi có hay không?”

Tiếng chuông gió lại vang lên, Thẩm Thanh tò mò, quay đầu nhìn qua bên phải. Đó là hai mẹ con, hình như người mẹ vừa mới mua cho cô nhóc một quả bóng, cô bé đang chơi rất vui vẻ.

“Ừ, Niếp Niếp nhà chúng ta là giỏi nhất .” Bà mẹ trẻ cười dịu dàng, đưa tay vuốt ve đuôi tóc bé con của mình vì chơi đùa mà có chút lộn xộn.

Thẩm Thanh cứ lẳng lặng nhìn hai mẹ con kia, trên người họ tản ra thân tình tự nhiên nồng hậu và ấm áp, xoa nhẹ trái tim trống trải của cậu, quanh quẩn trong tâm trí cậu thật lâu, không chịu tán đi.

Nhà — Thẩm Thanh chưa bao giờ quên.

“A, Cầu Cầu chạy rồi. . . . . .”

Mắt thấy quả bóng mình yêu thích trong tay tuột xuống lòng đường, cô bé sốt ruột chạy theo.

“Cẩn thận!”

Thẩm Thanh từ trong cơn ác mộng đột nhiên bừng tỉnh, thở mạnh, trên trán thấm xuất mồ hôi.

“Cố tiên sinh, ngài không sao chứ?”

“Cố tiên sinh? Cố tiên sinh. . . . . .”

Bàn tay trắng nõn quơ qua quơ lại trước mặt cậu, bỗng nhiên bị người bắt được, cô y tá đỏ mặt, trong khoảng thời gian ngắn đã quên rút tay mình về.

Thẩm Thanh vừa rồi như còn ở trong mộng, cảnh vừa rồi rất chân thật, đột nhiên nhìn thấy một vật bay tới trước mắt, xuất phát từ bản năng đã đưa tay bắt lấy vật thể đang đung đưa trước mắt đó, đợi sau khi hơi thở đã ổ định, cậu mới phát hiện vật trong lòng bàn tay lại có cảm giác ấm áp, vội buông lỏng tay, quay đầu nhìn người bên cạnh.

Y tá?

Thẩm Thanh nhíu mày, nhìn kỹ, lúc này cậu mới phát hiện trước tầm mắt là vách tường màu trắng, drap giường cũng màu trắng, còn có xe đẩy chất đầy thuốc và ống tiêm.

Chẳng lẽ vừa rồi mình không phải nằm mộng, mình thật sự đang ở bệnh viện?
Thẩm Thanh muốn giơ tay ôm đầu, lại bị y tá trẻ tuổi bắt lấy, biểu tình nghiêm túc, cũng mang theo quan tâm, “Cố Thanh tiên sinh, trên đầu ngài có vết thương, tôi vừa thay băng cho ngài, trăm ngàn lần đừng dùng lực.”

“Cô gọi tôi là gì?” Thẩm Thanh cảm giác mình nhất định đã nghe nhầm rồi, hình như đối phương vừa gọi mình là ‘Cố Thanh’?

“Cố Thanh tiên sinh. . . . . .” Cô y tá thực tập bị Thẩm Thanh làm cho mù mờ, chẳng lẽ mình đối với bệnh nhân không lễ phép, khiến đối phương không hài lòng?

“Tôi không phải Cố. . . . .”

Thẩm Thanh vừa định lên tiếng giải thích, lại bị một giọng nói lớn bên ngoài cửa chặn lại.

“A Tử, con rốt cục cũng tỉnh rồi.”

Chỉ thấy một bà dì khoảng bốn mươi đột nhiên chạy băng băng về hướng bên này, nhìn thấy vết thương trên đầu Thẩm Thanh, liền phanh lại, hai tay bao lấy tay Thẩm Thanh.

“A Tử, con thấy khá hơn chưa, còn đau không, bác sĩ nói con bị tai nạn, mẹ lo gần chết, bảo con buổi tối đừng đi ra ngoài, con không nghe.” Bà dì kia thao thao bất tuyệt, hoàn toàn không cho Thẩm Thanh cơ hội biện bạch gì, lúc nói chuyện hình như nhớ ra chuyện thương tâm gì đó mà trong mắt ẩn ẩn nước mắt.

Thẩm Thanh ngu người, cậu chau mày, mình bị tai nạn, sao lại mọc ra một bà mẹ?

Cô y tá vẫn mỉm cười đứng ở một bên, cô vừa mới đến đây thực tập liền đụng phải tai nạn thảm thiết, thấy bệnh nhân đã bình an không việc gì, tự nhiên cảm thấy vui vẻ thay hai mẹ con nhà người ta. Bỗng nhiên chú ý tới Cố Thanh nhíu chặt mày, trong lòng cân nhắcmột chút, cô y tá lấy cái gương từ kệ thứ hai trên xe đẩy đưa cho đối phương.

Thẩm Thanh còn chưa kịp phản ứng với những gì trong lời nói của bà dì kia, liền nhìn thấy y tá đưa gương cho mình, trong mắt toát ra vẻ mê man.

“Cố tiên sinh, tuy tai nạn tối hôm qua rất nghiêm trọng, nhưng mặt ngài chỉ bị thương ngoài da, mấy ngày tới chú ý ăn uống là có thể khôi phục như lúc ban đầu.” Cô y tá kiên nhẫn khuyên giải, thì ra cô đang nghĩ bệnh nhân lo lắng mặt mày mình hốc hác mà khó chịu.
“Đúng rồi, A Tử, con yên tâm, mẹ biết con bình thường chú trọng nhất là bảo dưỡng, mặt con thật sự không có chuyện gì đâu.” Bà dì kia tiếp nhận cái gương từ trong tay y tá, đưa tới trước mặt Thẩm Thanh.

Bình thường mình rất chú trọng bảo dưỡng? Thẩm Thanh cảm thấy thế giới này nhất định là điên rồi!

Thế giới này đúng là điên rồi, không chỉ có điên, là hoàn toàn điên!

Thẩm Thanh ngơ ngác nhìn gương mặt dị thường tinh xảo nhưng lại xa lạ trong gương, khó có thể tin được, cậu dùng tay ra sức cáu má, vuốt vành tai, vỗ trán. . . . . .

Đây thật sự là mình? !

Không phải, mặt của mình rất bình thường, không có gì độc đáo, lẫn trong đám người không chút nào thu hút, nhưng khuôn mặt này, lông mi dài, lại cong vút, mắt phượng nhướng lên, mũi thẳng . . . . . Đúng là rất xinh đẹp, không thua gì nữ sinh!

Thẩm Thanh thống khổ nhắm mắt, trong lòng một mảnh hỗn loạn.

Cố Thanh tiên sinh, một bà mẹ đột ngột xuất hiện, vẻ ngoài tinh xảo . . . . . bà mẹ, vẻ ngoài, Cố Thanh tiên sinh. . . . . .

Các đoạn hình ảnh vừa rồi quấn lấy nhau, không ngừng quanh quẩn trong đầu cậu, cho đến cuối cùng hoàn toàn chồng lên nhau, Thẩm Thanh đột nhiên mở mắt ra:

Cậu, sống lại!


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
2 thành viên đã gởi lời cảm ơn Mii 02 về bài viết trên: Tieuquy1990ct, xinmayco
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 84 bài ] 
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: suesue2612 và 176 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Hiện đại] Hôn nhân mỏng manh chồng trước quá ngang tàng - Thiện Tâm Nguyệt

1 ... 123, 124, 125

2 • [Hiện đại] Bí mật thức tỉnh - Tùy Hầu Châu

1 ... 57, 58, 59

3 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

4 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 141, 142, 143

5 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 241, 242, 243

6 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 147, 148, 149

7 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

8 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

9 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

10 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

12 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

13 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

14 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

15 • [Cổ đại] Ta chính là một cô nương như thế - Nguyệt Hạ Điệp Ảnh

1 ... 56, 57, 58

16 • [Xuyên không Điền văn] Thứ Nữ Công Lược - Chi Chi (Phần 1)

1 ... 116, 117, 118

17 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

18 • [Hiện đại - Trùng sinh] Ảnh hậu tái lâm - Khương Ngọc

1 ... 28, 29, 30

19 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

20 • [Xuyên không - Dị giới] Tuyệt sắc đan tôn - Hàn Thiên Mặc

1 ... 13, 14, 15phannhu0504: chào mọi người
marialoan: romote:i love you too.
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 433 điểm để mua Nhẫn đá Amethyst 2
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 619 điểm để mua Nhẫn đá Amethyst 1
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 588 điểm để mua Nhẫn đá Amethyst 1
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 411 điểm để mua Nhẫn đá Amethyst 2
marialoan: Bạn không được cấp phép để xem chuyên mục này.
Xem thêm: http%3A%2F%2Fdiendanlequydon.com%2Fviewtopic.php%3Ft%3D410560.Mình muốn hỏi tại sao mình không được phép xem chuyên mục này vậy?Cám ơn.
Shop - Đấu giá: Hương Trà Thơm Ngát vừa đặt giá 200 điểm để mua Cup Cake
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 651 điểm để mua Đá garnet
ღDuღ: ❤❤❤
Zan_kun: K ai àh
Zan_kun: Sao dạo này nhìu quảng cáo quá
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 200 điểm để mua Chuột Mickey 4
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 273 điểm để mua Xe hơi tình yêu
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 390 điểm để mua Mèo đen lau nhà
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 437 điểm để mua Ngọc xanh 4
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 343 điểm để mua Hổ đọc sách
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 266 điểm để mua Cung Song Tử
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 529 điểm để mua Hamster tham ăn
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 345 điểm để mua Bé sao vàng
Shop - Đấu giá: Mèo Ăn Cá vừa đặt giá 287 điểm để mua Nấm nhún nhảy
Shop - Đấu giá: Mèo Ăn Cá vừa đặt giá 327 điểm để mua Bé sao vàng
Shop - Đấu giá: Mavis Clay vừa đặt giá 271 điểm để mua Búp bê cầu mưa
Shop - Đấu giá: Mavis Clay vừa đặt giá 200 điểm để mua Đôi bướm trắng
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 600 điểm để mua Ngọc vàng
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 586 điểm để mua Dây chuyền đá Topaz xanh Thụy Sỹ
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 478 điểm để mua Tiên bướm
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 380 điểm để mua Cỏ ba lá 2
Shop - Đấu giá: becuacon vừa đặt giá 300 điểm để mua Doraemon nghịch tuyết
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 644 điểm để mua Ngọc xanh 7

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.