Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Đề tài này đã khoá, bạn không thể sửa hoặc gởi bài trả lời.  [ 12 bài ] 

HÔM NAY ĂN GÌ

 
Có bài mới 09.05.2016, 10:31
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 3
Thành viên cấp 3
 
Ngày tham gia: 03.10.2015, 17:36
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 82
Được thanks: 129 lần
Điểm: 5.66
Có bài mới HÔM NAY ĂN GÌ - Điểm: 10
Chè khúc bạch sảng khoái đầu hè

Thời tiết đang vào mùa nóng, hãy cùng gia đình thưởng thức bát chè mát lạnh, kết hợp tinh tế vị ngọt thanh của vải thiều, giòn tan của hạnh nhân và phần thạch mềm, dẻo rất khác biệt.


Nguyên liệu: làm được 5 bát

- Phần chè khúc bạch cơ bản: 120ml sữa tươi không đường, 120ml kem sữa tươi, 40g đường cát trắng, 1 thìa nhỏ tinh dầu hạnh nhân, 20ml nước ấm, 7g bột gelatin (hoặc có thể thay bằng 3 lá gelatin), 1 thìa canh hạnh nhân cắt lát
- Phần chè khúc bạch trà xanh: 120ml sữa tươi không đường, 120ml kem sữa tươi, 40g đường cát trắng, 1 thìa nhỏ bột trà xanh, 20ml nước ấm, 20ml nước ấm để hòa với bột trà xanh, 7g bột gelatin (hoặc có thể thay bằng 3 lá gelatin) , 1 thìa canh hạnh nhân cắt lát
- Nước đường dùng để ăn kèm: 40g đường phèn
- Cơm nhãn đã lấy hột, hoặc vải thiều
- Từ công thức cơ bản chè khúc bạn có thể thêm nhiều hương vị chè khác như khúc bạch dâu tây, khúc bạch mơ, khúc bạch caramel.

Cách làm:



Bước 1:

- Bột gelatin cho ra bát.


Bước 2:

- Thêm vào 20ml nước ấm, hòa cho gelatin tan sơ.


Bước 3:

- Cho sữa tươi, kem tươi, đường cát trắng vào nồi, đun sôi lửa nhỏ đến khi tan hết đường.



Bước 4:

- Đổ từ từ bát bột galatin đã hòa tan với nước ấm ở bước 2 vào nồi sữa đun nóng, dùng muôi quấy nhẹ để gelatin tan hoàn toàn thì cho tinh dầu hạnh nhân vào.



Bước 5:

- Nhấc nồi ra khỏi bếp, đổ vào khuôn thủy tinh sạch, để nguội hẳn rồi cho vào tủ lạnh, để 4-5 tiếng đến khi đông cứng hẳn.


Bước 6:

- Phần chè khúc bạch trà xanh: cho trà xanh ra bát, hòa 20ml nước ấm để bột trà xanh tan hoàn toàn.

- Phần bột galatin bạn làm tương tự như phần bột gelatin ở các bước 2 và đun sữa, kem sữa tươi, đường cho tan, tiếp theo cho gelatin và trà xanh ở bước 6 vào khuấy đều.

- Nhấc nồi ra khỏi bếp, đổ vào khuôn thủy tinh sạch, để nguội hẳn rồi cho vào tủ lạnh, để 4-5 tiếng đến khi đông cứng hẳn.


Bước 7:

- Đun đường phèn với một bát con nước lọc, nấu cho đường tan, để nguội.



Bước 8:

- Vải thiều tách lấy hạt, nếu dùng vải đóng hộp thì bạn giữ lại phần nước đường để dành rưới lên bề mặt chè.



Bước 9:

- Hạnh nhân lát nướng ở nhiệt độ 160 độ C khoảng 3-4 phút đến khi hạnh nhân chín, hoặc có thể rang trên bếp đến khi hạnh nhân chín vàng.



Bước 10:

- Phần thạch chè khúc bạch trắng và trà xanh sau khi đông cứng, cho ra ra thớt sạch, cắt thành những miếng vuông vừa ăn.





Bước 11:

- Khi dùng cho một ít thạch trắng hay thạch trà xanh vào bát, thêm vải thiều, chan nước đường, rắc hạnh nhân lên bề mặt, dùng lạnh.

Cún Khang




Đã sửa bởi Nguyệt Hoa Dạ Tuyết lúc 04.09.2017, 02:13.
Lâu ngày


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     

Có bài mới 09.05.2016, 10:33
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 3
Thành viên cấp 3
 
Ngày tham gia: 03.10.2015, 17:36
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 82
Được thanks: 129 lần
Điểm: 5.66
Có bài mới Re: HÔM NAY ĂN GÌ - Điểm: 8
Thạch rau câu dưa hấu

Rau câu dưa hấu với màu sắc đẹp mắt, vị ngọt tự nhiên của dưa hấu không cần dùng đến đường, chắc chắn mọi thành viên trong gia đình bạn sẽ thích lắm đấy.


Nguyên liệu:

- 1 quả dưa hấu vừa ăn
- 15g rau câu bột
- Nhãn, vải đã tách hạt (tùy thích).

Cách làm:

- Dưa hấu bổ đôi, xắt lát, lấy phần màu đỏ, bỏ phần cùi, bỏ hạt.

- Đổ dưa hấu vào máy sinh tố, xay mịn, lọc bỏ bã. Vì dưa hấu khi xay sẽ ra nước, nên bạn không cần phải thêm nước khi xay.

- Đong lấy 600ml nước cốt dưa hấu, đổ bột rau câu vào, dùng muôi khuấy đều để bột rau câu tan. Để yên khoảng 30 phút.

- Bắc nồi rau câu lên bếp, đun sôi đến khi bột rau câu tan hoàn toàn.

- Nhãn, vải xếp vào khuôn đựng rau câu.

- Chế từ từ hỗn hợp rau câu vào khuôn rau câu có sẵn nhãn, vải.

- Đợi nguội cho vào tủ lạnh cho đông cứng. Lấy ra bằng cách dùng dao tách nhẹ, đổ ra dĩa, dùng lạnh.


Cho nhãn, vải vào khuôn làm thạch.

Đổ hỗn hợp rau câu và dưa hấu vào khuôn.

Đợi hỗn hợp thạch đâu cứng thì lấy ra khỏi khuôn, dùng lạnh càng ngon.

Cún Khang


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 09.05.2016, 10:38
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 3
Thành viên cấp 3
 
Ngày tham gia: 03.10.2015, 17:36
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 82
Được thanks: 129 lần
Điểm: 5.66
Có bài mới Re: HÔM NAY ĂN GÌ - Điểm: 10
Sữa chua trộn trái cây làm đẹp da
Ăn sữa chua tốt cho men tiêu hóa, kết hợp với trái cây ăn chua chua, ngọt ngọt, đẹp da.
scttc-3-109626-1368131861_500x0.jpg

Nguyên liệu:

- Kiwi, dâu tây, hoặc táo, lê, mít tùy theo sở thích của bạn
- Sữa chua, sữa đặc.

Cách làm:

- Gọt vỏ, thái kiwi, dâu tây thành từng khúc nhỏ.

- Múc sữa chua đổ vào cốc.

- Thêm sữa chua, trộn đều lên.

- Nếu muốn ăn ngọt hơn, bạn có thể thêm vào một thìa nhỏ sữa đặc.

Thái kiwi, dâu tây thành miếng nhỏ, vừa ăn.

Cho trái cây vào trong cốc rồi trộn với sữa chua.

Cún Khang

Sữa chua nếp cẩm
Mời bạn thử tự làm loại đồ ăn giải nhiệt được ưa thích trong mùa hè của rất nhiều người.
9-239818-1368224314_500x0.jpg

Nguyên liệu:

- 2 bát con nếp than
- 4 đến 5 viên men, mỗi viên có trọng lượng 1,5g
- 2 thìa nhỏ muối
- Sữa chua (định lượng tùy ý).

Cách làm:

- Nếp đãi sạch, ngâm nếp vào thố nước lạnh có hòa lẫn một thìa nhỏ muối. Ngâm nếp 2 ngày, mỗi ngày thay nước để không bị chua.

- Men cho vào túi ni lon sạch, dùng cối cán mịn.

- Đổ nếp ra rổ cho ráo nước, cho vào chõ hấp xôi, đồ nếp chín, ăn thử thấy hạt nếp chín bên trong, và giòn rôm rốp bên ngoài thì xới đều lên, để nguội.

- Tiếp tục đồ xôi đến khi thật chín mềm. Mục đích đồ hai lần để hạt nếp bên trong chín nục, mà hạt nếp bên ngoài vẫn không bị vỡ.

- Pha nửa bát con nước lạnh với một thìa nhỏ muối, pha hơi mặn mặn để nước cơm rượu ra càng ngọt.

- Xôi sau khi chín, đổ ra mâm, dùng tay rải đều một lớp mỏng.

- Xôi để hơi ấm, tầm chừng 30 độ, nếu nóng quá men sẽ chết.

- Rảy đều men lên bề mặt xôi, rồi rảy nước muối pha, để phần xôi mềm cho men phát triển.

- Dùng một nồi sứ hay thủy tinh sạch, không dùng thố sắt hay kim loại, lót một lớp lá chuối lên trên, đục thủng ở giữa lá chuối, rồi rãi cơm nếp cẩm lên, gói kín lá chuối, đậy kín nắp.

- Để nơi kín, hoặc để gần bếp, từ 3 đến 4 ngày cơm nếp sẽ tự dậy mùi và ra nước. (Nếu không ủ bằng lá chuối, bạn có thể rải xôi đều ở thố thủy tinh sạch, dùng khăn xô sạch, ủ kín, để vào lò nướng hoặc gần bếp).

- Nếu muốn giữ cơm rượu không chín thêm thành rượu thì sang ngày thứ 4 bỏ vào trong lọ thủy tinh hay bỏ cả thố vào tủ lạnh.

- Lúc ăn múc ít cơm rượu vào cốc, thêm sữa chua. Trộn đều lên.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 09.05.2016, 10:42
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 3
Thành viên cấp 3
 
Ngày tham gia: 03.10.2015, 17:36
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 82
Được thanks: 129 lần
Điểm: 5.66
Có bài mới Re: HÔM NAY ĂN GÌ - Điểm: 9
Sữa chua mít - đơn giản mà thú vị
Hãy thử tự làm những bát sữa chua mít dễ thương, ăn mát ruột đẹp da để đãi bạn bè, người thân mà chẳng cần ra hàng quán mua nhé.


Nguyên liệu: cho khoảng 5-6 bát

- 100g bột năng, vài giọt phẩm màu hồng hoặc xanh, nước sôi nóng già
- 4-5 múi mít to
- 200g thạch đen
- 1 thìa nhỏ hột é
- Sirô dâu
- Sữa chua
- Liều lượng có thể điều chỉnh theo sở thích của bạn.

Cách làm:


Bước 1:

- Bột năng đổ ra âu sạch, thêm vài giọt phẩm màu vào.



Bước 2:

- Đổ từ từ nước sôi già vào âu bột năng, dùng tay nhồi đến khi hỗn hợp bột thành khối mịn, dẻo, ấn vào bột không dính tay.



Bước 3:

- Dùng tay vê bột thành những viên dài rồi ngắt thành những viên bột tròn nhỏ để làm hạt trân châu.


Bước 4:

- Đun nồi nước sôi, cho những hạt trân châu vào nồi luộc, đun sôi đến khi bột nổi lên trên bề mặt thì vớt ra rổ.


Bước 5:

- Xả lại dưới vòi nước lạnh cho những viên trân châu không bị dính chùm, để cho ráo nước.



Bước 6:

- Mít dùng tay tước sợi.



Bước 7:

- Thạch đen rửa sạch, để ráo nước, sau đó cắt nhỏ.



Bước 8:

- Hột é ngâm vào ly nước lạnh đến khi hột é nở bung, đổ ra rổ cho ráo nước.



Bước 9:

- Khi dùng múc một ít hạt trân châu, thạch đen vào góc bát, thêm sữa chua, mít xé xợi, bên trên rưới một ít hột é và sirô dâu lên bề mặt, có thể thêm đá bào hay một ít nước cốt dừa tùy theo sở thích của bạn, trộn đều lên dùng lạnh.

Cún Khang


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 09.05.2016, 10:44
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 3
Thành viên cấp 3
 
Ngày tham gia: 03.10.2015, 17:36
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 82
Được thanks: 129 lần
Điểm: 5.66
Có bài mới Re: HÔM NAY ĂN GÌ - Điểm: 10
Chua chua mousse chanh
Vào mùa hè những cốc mousse sữa chua chanh mát lạnh với phần kem béo ngậy thơm mát tạo cảm giác ngon miệng rất được nhiều người ưu chuộng.

Nguyên liệu:

- 2 lòng trắng trứng gà
- 80g đường cát trắng
- 8g gelatin bột hoặc 4 lá gelatin
- 100ml sữa chua
- 150ml kem sữa tươi
- 2 quả chanh xanh.

Cách làm:


Bước 1:

- Gelatin bột đổ ra bát, hòa với một ít nước ấm để gelatin tan sơ. Nếu dùng gelatin lá thì ngâm gelatin trong nước lạnh 10-15 phút, vớt ra vắt ráo nước. Cho gelatin lá vào một chiếc bát nhỏ cùng 20ml nước, hấp cách thủy cho tan, để nguội bớt.


Bước 2:

- Chanh bào lấy phần vỏ xanh mịn bên ngoài, phần nước cốt chanh vắt ra bát để riêng qua một bên.


Bước 3:

- Cho lòng trắng trứng vào âu sạch, đặt âu lòng trắng lên bên trên nồi nước, lưu ý là đáy âu không dính với bề mặt nước.

- Đặt lên bếp đun lửa nhỏ đến khi lòng trắng trứng đạt nhiệt độ khoảng 65-70 độ C, hoặc sờ vào bên trên bề mặt lòng trắng âm ấm thì cho thêm đường vào.



Bước 4:

- Nhấc âu lòng trắng ra khỏi nồi, dùng máy đánh trứng đánh bông đến khi que đánh trứng nhấc lên, đầu que có hình chóp nhọn, không chảy là dừng.



Bước 5:

- Kem sữa tươi đổ ra âu, dùng máy đánh bông kem tươi, để riêng qua một bên.


Bước 6:

- Cho hỗn hợp nước cốt chanh và vỏ chanh vào nồi, nấu lửa nhỏ, khi thấy bắt đầu sôi thì cho gelatin vào, dùng muôi trộn cho tan.



Bước 7:

- Nhấc nồi ra khỏi bếp, để nguội, trộn sữa chua, lòng trắng trứng đánh bông ở bước 4 vào hỗn hợp nước cốt chanh ở bước 6.

- Tiếp theo cho hỗn hợp kem sữa tươi ở bước 5 vào hỗn hợp nước cốt chanh, trộn đều, lọc qua rây nếu còn lợn cợn.


Bước 8:

- Chia đều vào 4 cốc, để vào tủ lạnh 4-5 tiếng đến khi bề mặt mousse đông cứng hẳn.


Bước 9:

- Lấy ra dùng lạnh, trang trí kem tươi tùy thích của bạn, dùng lạnh.

Cún Khang


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 09.05.2016, 11:50
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 4
Thành viên cấp 4
 
Ngày tham gia: 09.05.2016, 09:23
Bài viết: 136
Được thanks: 97 lần
Điểm: 5.54
Có bài mới Re: HÔM NAY ĂN GÌ - Điểm: 9
Sữa chua xoài lạ mà quen
Cốc sữa chua xoài mát lạnh với vị thơm, ngọt của xoài, quyện lẫn với vị chua nhẹ của sữa chua và trân châu dai dai.

Nguyên liệu: cho khoảng từ 5-6 cốc như trong hình

- 2-3 quả xoài vừa ăn
- 1/2 bát con trân châu hạt lớn
- 2 thìa nhỏ hạt é
- Sữa chua, xirô dâu, sữa đặc
- Phần thạch màu xanh: 1 thìa nhỏ bột rau câu dẻo, 3 thìa canh đường cát trắng, 300ml nước lạnh, vài giọt phẩm màu xanh
- Bạn có thể tìm mua các nguyên liệu như hạt é, rau câu dẻo, trân châu hạt lớn ở siêu thị hay quầy bán hàng gia vị đồ khô.

Cách làm:


Bước 1:

- Hòa tan bột rau câu, đường, nước lạnh, vài giọt phẩm màu vào nồi nhỏ, bạn có thể xay lẫn lá nếp (hay còn gọi là lá dứa) lọc lấy nước cốt lá nếp thay thế cho phẩm màu.


Bước 2:

- Đặt nồi lên bếp, vừa đun vừa khuấy để rau câu và đường tan hoàn toàn, đun đến khi rau câu sôi nhẹ thì tắt bếp.


Bước 3:

- Đổ rau câu ra bát lớn, để nguội cất vào tủ lạnh để đông cứng hẳn.


Bước 4:

- Đun nồi nước sôi, cho hạt trân châu vào nồi, luộc đến khi hạt trân châu nổi trong là chín,


Bước 5:

- Vớt trân châu ra rổ xả lại nước lạnh để trân châu không bị dính chùm, để ráo nước.



Bước 6:

- Xoài rửa sạch, gọt vỏ, cắt quân cờ vừa ăn.


Bước 7:

- Hạt é đãi qua nhiều lần nước cho thật sạch, ngâm nở, để ráo.


Bước 8:

- Phần thạch dẻo màu xanh sau khi đông cứng hẳn, bạn lấy ra cắt quân cờ vừa ăn.


Bước 9:

- Khi dùng bạn múc một ít thạch dẻo vào cốc, thêm xoài.


Bước 10:

- Và múc một ít hạt trân châu lên bề mặt xoài, thêm sữa chua, một ít sữa đặc và hạt é, rưới một ít si rô dâu, trộn đều lên dùng kèm với đá bào.

Cún Khang


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 09.05.2016, 11:51
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 4
Thành viên cấp 4
 
Ngày tham gia: 09.05.2016, 09:23
Bài viết: 136
Được thanks: 97 lần
Điểm: 5.54
Có bài mới Re: HÔM NAY ĂN GÌ - Điểm: 6

Xoài ngâm giấm đường
Nếu bạn thích vị chua ngọt và hơi cay cay của món xoài ngâm này thì hãy tự làm cho mình vài hũ xoài ngâm để ăn dần nhé.

Nguyên liệu:

- 2 quả xoài xanh
- 100 g đường
- 200 ml giấm gạo
- Một ít ớt bột (hoặc ớt tươi).

Cách làm:

- Bước 1: Xoài xanh rửa sạch rồi gọt vỏ, thái miếng vừa ăn.

- Bước 2: Cho đường và giấm vào nồi đun ở lửa vừa và dùng đũa khấy cho đường tan hết sau đó tắt bếp để nguội.

- Bước 3: Cho xoài vào thố, thêm ớt bột (nếu bạn dùng xoài ngâm cho nhiều bữa thì có thể cho xoài vào lọ thủy tinh).

- Bước 4: Thêm hỗn hợp giấm đường đã để nguội vào.

- Bước 5: Dùng màng bọc thực phẩm bọc kín thố xoài và để trong tủ lạnh khoảng 3 giờ là dùng được.

Phạm Liên


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 09.05.2016, 11:53
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 4
Thành viên cấp 4
 
Ngày tham gia: 09.05.2016, 09:23
Bài viết: 136
Được thanks: 97 lần
Điểm: 5.54
Có bài mới Re: HÔM NAY ĂN GÌ - Điểm: 7

Xoài lắc chuẩn vị ngay tại nhà

Không cần phải vào Sài Gòn hay đứng xếp hàng bạn vẫn có ngay đĩa xoài lắc thơm ngon, chua chua, giòn giòn tại nhà chỉ sau 10 phút.
Trà xoài ngọt thơm sảng khoái

Xoài ngâm giấm đường

Thạch xoài giòn mát, ngọt thơm

Nguyên liệu:

- 1 kg xoài xanh (dùng xoài keo là ngon nhất)
- Đường, nước mắm
- Ớt bột
- Muối tôm, muối ớt.

Cách làm:
           
Bước 1:

- Xoài gọt vỏ, cắt quân cờ.

           
     
Bước 2:

- Cho 5 muỗng đường, 3 muỗng nước mắm đặt lên bếp nấu trên lửa nhỏ đến khi đường tan.

           

Bước 3:

- Phần nước mắm đã nguội cho vào tô, thêm 2 muỗng ớt bột, 1 muỗng muối tôm hoặc muối ớt trộn đều.
           

           
Bước 4:

- Cho xoài đã cắt vào tô, đậy nắp lại và lắc thật đều để phần nước mắm, ớt, muối dính vào từng miếng xoài. Sau đó cho ra dĩa dùng dần.

Tuyết Nguyễn
[/size]


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 09.05.2016, 11:54
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 4
Thành viên cấp 4
 
Ngày tham gia: 09.05.2016, 09:23
Bài viết: 136
Được thanks: 97 lần
Điểm: 5.54
Có bài mới Re: HÔM NAY ĂN GÌ - Điểm: 7
Thạch xoài giòn mát, ngọt thơm

Vị thơm đặc trưng của và màu vàng bắt mắt của xoài sẽ giúp món thạch rau câu quen thuộc hấp dẫn hơn hẳn.

Thạch dưa hấu mát lạnh bắt mắt

Những món tráng miệng ngọt ngào từ xoài


Nguyên liệu:

- 1 gói rau câu dẻo (10 g)
- 2 quả xoài chín
- 300 g đường cát
- 1 quả chanh
- 1 lít nước (nước lọc hoặc nước dừa tươi)
- Khuôn.

Cách làm:

- Cho bột rau câu vào 300 g đường, trộn đều.

- Xoài gọt vỏ, lấy phần thịt xoài đem xay nhuyễn.

- Đun sôi khoảng 1 lít nước, cho hỗn hợp rau câu và đường vào nước đang sôi, hạ bớt lửa, khuấy đều khoảng 6 phút, tắt bếp, cho xoài đã xay vào, thêm vài giọt nước chanh trộn đều.

- Đổ thạch vào khuôn, để nguội, bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh.



Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 09.05.2016, 12:46
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Phụ Hồ Bang Cầm Thú
Chiến Thần Phụ Hồ Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 27.04.2015, 08:13
Tuổi: 28 Nữ
Bài viết: 2085
Được thanks: 6193 lần
Điểm: 10.87
Có bài mới Re: HÔM NAY ĂN GÌ
Chào bạn!

Bạn vui lòng ghi rõ nguồn vào cuối bài đăng giúp mình nhé.

Thân


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
      Xin ủng hộ:  
       
Đề tài này đã khoá, bạn không thể sửa hoặc gởi bài trả lời.  [ 12 bài ] 
     
 



Đang truy cập 

Không có thành viên nào đang truy cập


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:



Đề tài nổi bật 
1 • [Hiện đại - Trọng sinh] Nỗi lòng hoa tầm gửi - Thập Lục Nguyệt Tây Qua

1 ... 6, 7, 8

2 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 29, 30, 31

3 • [Xuyên không - Trùng sinh] Công chúa thành vương phi - Tiếu Dương

1 ... 22, 23, 24

4 • [Cổ đại] Thịnh sủng - Cống Trà

1 ... 15, 16, 17

5 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 61, 62, 63

6 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 53, 54, 55

7 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 35, 36, 37

8 • [Xuyên không] Dưỡng thú thành phi - Cửu Trọng Điện

1 ... 23, 24, 25

9 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 8, 9, 10

10 • [Xuyên không] Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp

1 ... 47, 48, 49

11 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 37, 38, 39

12 • [Xuyên không - Dị giới] Tà phượng nghịch thiên - Băng Y Khả Khả

1 ... 43, 44, 45

13 • [Xuyên không - Dị thế] Thiên tài cuồng phi - Băng Y Khả Khả

1 ... 25, 26, 27

14 • [Hiện đại] Nhân gian hoan hỉ - Tùy Hầu Châu

1 ... 8, 9, 10

15 • [Cổ đại] Sổ tay tiến hóa thành yêu hậu - Ninh Dung Huyên

1 ... 7, 8, 9

16 • [Hiện đại] Nguyện ước trọn đời - Lục Xu

1 ... 11, 12, 13

17 • [Xuyên không] Hoàng gia tiểu kiều phi - Ám Hương

1 ... 40, 41, 42

18 • [Xuyên không] Bắt nạt tướng quân đến phát khóc - Cung Tâm Văn

1 ... 7, 8, 9

19 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 72, 73, 74

20 • [Xuyên không] Việt cổ di tình - Nguyệt Hạ Kim Hồ

1 ... 4, 5, 6



Lục Bình: ACC êm bị lỗi sếp ơi :hixhix: nó không chuyển trang được
cò lười: Box sưu dạo này vắng vẻ quá
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 385 điểm để mua Bướm Trắng
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 597 điểm để mua Nhân Mã Nữ
Shop - Đấu giá: Quí Rùa vừa đặt giá 212 điểm để mua Kem chống nắng
Shop - Đấu giá: Quí Rùa vừa đặt giá 217 điểm để mua Áo sơ mi nam
Shop - Đấu giá: Quí Rùa vừa đặt giá 212 điểm để mua Máy giặt
Shop - Đấu giá: Quí Rùa vừa đặt giá 212 điểm để mua Lâu đài
Shop - Đấu giá: Quí Rùa vừa đặt giá 310 điểm để mua Giường tròn
Shop - Đấu giá: Quí Rùa vừa đặt giá 265 điểm để mua Rùa võ sĩ
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 226 điểm để mua Love Heart
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 228 điểm để mua Heo nhào lộn
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 337 điểm để mua Nhẫn đá Citrine 2
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 280 điểm để mua Chim xanh líu lo trước tổ
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 200 điểm để mua Rubik 3x3
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 200 điểm để mua Korean Girl 1
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 261 điểm để mua Cọp vàng lắc lư
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 373 điểm để mua Couple 1
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 201 điểm để mua Giường tình yêu
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 291 điểm để mua Giường tròn
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 204 điểm để mua Áo sơ mi nam
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 380 điểm để mua Bướm Ngọc
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 326 điểm để mua Thỏ tình yêu
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 200 điểm để mua Gấu ôm kẹo
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 200 điểm để mua Kem chống nắng
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 200 điểm để mua Giày quà
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 200 điểm để mua Giường đôi
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 236 điểm để mua Giấy viết thư tình
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 200 điểm để mua Broken Heart
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 200 điểm để mua Quạt cún vàng

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.