Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 90 bài ] 

Hệ thống dưỡng thành nữ chủ - Lăng Mộng Tiêu Nhiên

 
Có bài mới 23.04.2016, 20:07
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 5
Thành viên cấp 5
 
Ngày tham gia: 23.04.2016, 18:13
Tuổi: 23 Nữ
Bài viết: 241
Được thanks: 1816 lần
Điểm: 27.44
Có bài mới [Xuyên không - Nữ phụ văn] Hệ thống dưỡng thành nữ chủ - Lăng Mộng Tiêu Nhiên - Điểm: 9
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Mạt thế chi nữ chủ dưỡng thành hệ thống

Tác giả: Lăng Mộng Tiêu Nhiên.

Thể loại: xuyên không, nữ phụ văn.

Số chương: 86

editor: Thủy Nhược Lam

Nội dung nhãn: Ảo tưởng không gian, nữ phụ văn, hệ thống văn, mạt thế văn.

Tìm tòi mấu chốt: Nhân vật chính: Tần Y Y, Tống Diễn ┃ phối hợp diễn: Tô Nhuế, Trình Nam ┃ cái khác: Sủng văn, không gian thăng cấp, ông trời tác hợp.

Giới thiệu

Tống Y Y cảm thấy mình là người không may mắn.

Làm giải phẫu ruột thừa mà cũng xuyên không.

Còn bất hạnh xuyên vào bộ tiểu thuyết hắc ám mạt thế chi Tô Nhuế nhân sinh.

Trở thành vật hi sinh nữ phụ.

Cùng tên, cùng khuôn mặt nhưng không đồng mệnh còn bị nữ chủ Mary Sue thêm hắc ám hệ trở thành vật hi sinh.

Bất quá ta không sợ, ta có không gian cộng thêm hệ thống dưỡng thành nữ chủ, có thể ở mạt thế tạo nên sự nghiệp.

Thế nhưng có ai có thể nói cho ta biết yêu nghiệt kia dính một lần liền vứt đi không được.

Lịch post: 2c/tuần.

Truyện chỉ được đăng duy nhất tại https://diendanlequydon.com/https://tuyethangnam04.wordpress.com/2016/04/17/mat-the-chi-nu-chu-duong-thanh-he-thong/, mọi trang web khác chỉ là copy và chưa qua chỉnh sửa

MỤC LỤC

Chương 1-Chương 2-Chương 3-Chương 4

Chương 5-Chương 6-Chương 7-Chương 8

Chương 9-Chương 10-Chương 11-Chương 12

Chương 13-Chương 14-Chương 15-Chương 16

Chương 17-Chương 18-Chương 19-Chương 20

Chương 21-Chương 22-Chương 23-Chương 24

Chương 25-Chương 26-Chương 27-Chương 28

Chương 29-Chương 30-Chương 31-Chương 32

Chương 33-Chương 34-Chương 35-Chương 36

Chương 37-Chương 38-Chương 39-Chương 40

Chương 41-Chương 42-Chương 42-Chương 44

Chương 45-Chương 46-Chương 47-Chương 48

Chương 49-Chương 50-Chương 51-Chương 52

Chương 53-Chương 54-Chương 55-Chương 56

Chương 57-Chương 58-Chương 59-Chương 60

Chương 61-Chương 62-Chương 63-Chương 64

Chương 65-Chương 66-Chương 67-Chương 68

Chương 69-Chương 70-Chương 71-Chương 72

Chương 73-Chương 74-Chương 75-Chương 76

Chương 77-Chương 78-Chương 79-Chương 80

Chương 81-Chương 82-Chương 83-Chương 84

Chương 85-Chương 86

===END===

Đã sửa bởi Thủy Nhược Lam lúc 30.10.2016, 21:29, lần sửa thứ 8.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 23.04.2016, 20:10
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 5
Thành viên cấp 5
 
Ngày tham gia: 23.04.2016, 18:13
Tuổi: 23 Nữ
Bài viết: 241
Được thanks: 1816 lần
Điểm: 27.44
Có bài mới Re: [xuyên không-nữ phụ văn]Mạt thế chi nữ chủ dưỡng thành hệ thống-Lăng Mộng Tiêu NHiên - Điểm: 27
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 1: Trở thành vật hi sinh nữ phụ
Editor: Thủy Nhược Lam
Tần Y Y cảm thấy mình là người không may mắn, chẳng qua chỉ mỉa mai cuốn tiểu thuyết “mạt thế chi Tô Nhuế nhân sinh” thôi sao. Dù sao nữ phụ hệ hắc ám so với thánh mẫu bạch liên hoa mạnh hơn nhiều, nhưng nếu nữ phụ cùng tên với mình bị ngược chết thì không thể vui được. Mặc kệ ai nhìn thấy nữ phụ cùng tên với mình bị ngược chết thì đều không vui, có phải hay không. Nhưng sao khi tỉnh lại thì thấy mình biến thành nữ phụ cùng tên không cùng mệnh kia.

Tần Y Y nằm trong căn phòng xa lạ cho dù ngây người một ngày một đêm cũng không có cách nào tiếp nhận sự thật này, nếu bởi vì tai nạn giao thông mà chết thì chấp nhận số phận, có ai từng thấy giải phẫu ruột thừa mà cũng chết chưa? Điều này không có khả năng xảy ra, nhưng cố tình nàng lại gặp phải, có phải số nàng quá đen ?

Nghĩ đến nàng bởi vì nữ chủ thuộc hệ hắc ám nên mới quyết định muốn xem bộ tiểu thuyết kia, bây giờ Tần Y Y rất hối hận, không xem cũng không phát hiện nàng cùng tên với vật hi sinh nữ phụ, cũng sẽ không xuyên đến bộ tiểu thuyết này lại càng không phải đối mặt với nữ chủ hắc ám, Tần Y Y quyết định về sau nếu xem tiểu thuyết nhất định chọn cuốn nữ chính là thánh mẫu bạch liên hoa. “Haizzz” Lần thở dài thứ n+1 Tần Y Y không thể không nhận rõ sự thật này, nàng cũng không thể cam đoan tự sát một lần còn có thể trở về thế giới kia, tình huống gì cũng phải có mệnh mới có hi vọng. Tuy thế giới đó là thế giới mà mạt thế sắp đến, may mắn nàng có hiểu biết với mọi người trong nhà này, đối với việc biết trước kịch bản có thể để cho nàng sửa lại vận mệnh bi thảm của nguyên chủ.

Sờ sờ bụng dẹp lép, đói bụng một ngày một đêm thật khó chịu, Tần Y Y quyết định trước tiên ăn no đã, cứng rắn chống xuống giường, dù sao nguyên chủ lúc trước bị cảm, ngủ hai ngày cộng thêm thời gian nàng đến là ba ngày , cả người không có sức lực, lúc này đã nửa đêm nàng chỉ có thể xuống phòng bếp dưới lầu nhìn xem có cái gì có thể ăn không .

Nghĩ vậy, Tần Y Y lại bắt đầu buồn bực , ngươi nói thành người khác cũng không sao, nhưng thành vật hi sinh nữ phụ về sau còn bị nữ chủ hắc hóa đặt bẫy thành vật hi sinh ta cũng nhận , nhưng  vì sao không gian theo nàng từ lúc sinh ra lại không thấy, không gian theo nàng từ lúc có ý thức đã được nàng cải tạo thành nông trường biến mất không thấy nữa. Phải biết rằng lạc thú kiếp trước của nàng là quản lý không gian, nàng bây giờ làm thế nào có thể đưa các loại dưa và trái cây vào, làm thế nào đem gà vịt huấn luyện thành ngoan ngoãn, thật vất vả hưởng thụ được vài năm lại không thấy nữa.

Kiếp trước Tần Y Y sinh ra ở hào môn nhưng bởi vì cha mẹ là đám cưới thương nghiệp cho nên Tần Y Y chưa bao giờ hưởng thụ qua tình cảm gia đình, bởi vậy Tần Y Y đem toàn bộ tinh lực trên người gia gia cùng việc bố trí không gian, may mắn của Tần Y Y là cha mẹ tiện nghi kia chưa từng bạc đãi nàng, bởi vậy cuộc sống trôi qua khá là dễ chịu, không có việc gì thì học, leo núi, nhàn rỗi không có việc gì thì xuống bếp học nấu ăn, dù sao còn có ca ca nên việc kế thừa gia nghiệp không có việc của nàng, thật sự là không có gánh nặng nào, nhưng bây giờ nghĩ đến gia thế Tần Y Y, Tần Y Y tỏ vẻ cho dù cách mạt thế chỉ có một tuần thì nàng sống cũng thật không vui vẻ gì.

Xem ngọn đèn dưới lầu, Tần Y Y có chút nghi ngờ, có ai giống nàng cũng nửa đêm đi tìm ăn. Sau đó phát hiện đèn phát ra từ phòng khách, Tần Y Y rón ra rón rén đi xuống, lén lút tránh sang một bên, thanh âm nói chuyện dần dần rõ ràng, Tần Y Y biết đây là hai mẹ con Tô Nhuế, trong ngọn đèn mờ mờ thì thấy Tô mẫu cầm ly rượu trong tay, Tần Y Y nghĩ thầm trong lòng có phải hay không Tô mẫu phát giận do nguyên chủ nên xuống lầu uống rượu bị Tô Nhuế thấy được. Trong nhà này có bao nhiêu rượu đều là mẹ Tô uống, phỏng chừng mấy ngày hôm nay không chỉ tức giận mà tửu lượng cũng tăng không ít.

Tô Nhuế là nữ chủ, cũng là danh viện được xã hội thượng lưu công nhận, diện mạo tuy rằng không bằng Tần Y Y tuyệt sắc nhưng cũng thanh tú, nhất là khí chất quanh thân thanh lãnh cao quý căn bản không phải Tần Y Y có thể so sánh, trong sách thì mẹ Tần Y Y là tình nhân của ba Tô, còn gọi là tiểu tam, bởi vì tai nạn xe cộ mà chết, được mẹ cầu xin đưa về Tô gia, Tần Y Y theo họ mẹ, sauđó bởi vì áy náy nên ba Tô cũng không cần Tần Y Y sửa họ Tô nhưng ở bên ngoài vẫn công khai thân phận của Tần Y Y .

Trong sách nói tuy ba Tô rất thương yêu Tần Y Y, nhưng là ba Tô cũng rất ít khi ở nhà, bởi vì mẹ Tô và Tô Nhuế thường xuyên nhục mạ và coi thường nên Tần Y Y càng ngày càng nhát gan yếu đuối, tính tình cũng hơi tự bế.

“Mẹ, về sau đừng bởi vì Tần Y Y mà tức giận, ngươi cũng biết Tần Y Y chỉ là con gái riêng không tạo nên sóng gió gì” Tô Nhuế lấy ly rượu trong tay mẹ Tô bất đắc dĩ nói.“Nhuế Nhuế, ngươi xem tiểu hồ ly tinh bị bệnh, ba ngươi cẩn thận chăm sóc, còn đem hai ta răn dạy một phen, ba ngươi bị tiểu hồ ly tinh mê hoặc Tô gia còn có thể chứa được mẹ con chúng ta sao” Mẹ Tô đối với việc bị trượng phu quở trách rất tức giận.

“Mẹ, đã mười năm Tần Y Y chịu tội không ít, hiện tại thế gia có nhà nào không biết nàng là con gái riêng, hơn nữa tính tình Tần Y Y người cảm thấy nàng ta có thể tiếp quản Tô thị sao, còn có mẹ, đã hai năm ta ở trong công ty đã bồi dưỡng không ít tâm phúc, cho dù về sau có một ngày ba muốn cho Tần Y Y cổ phần công ty cũng phải nhìn ta có đáp ứng hay không” Tô Nhuế đưa cho mẫu thân một chén nước rồi nói. Xem vẻ mặt Tô mẫu có chút không thể tin, Tô Nhuế cười cười, Tô Nhuế so với mẹ sớm đã biết hết mọi chuyện, bằng không lúc mới hai mươi tuổi đã tiến vào công ty bồi dưỡng tâm phúc.

Tần Y Y nghe được  lời nói của Tô Nhuế thì nhíu mày không hổ là nữ chủ sớm như vậy đã có  ý thức nguy cơ, căn cứ trí nhớ lúc học đại học Tô Nhuế không giống các nữ sinh khác đi ra ngoài du lịch hoặc là điên cuồng mua sắm, nàng mỗi ngày đều ở công ty. Hiện tại xem ra Tô Nhuế cũng không phải giống nàng nàng nói lúc trước vì giảm gánh nặng cho ba Tô, vì muốn đứng vững gót chân ở Tô thị. Hiện tại Tần Y Y thật chướng mắt Tô thị có chút gia sản, bởi vì kiếp trứớc gia gia để lại cho nàng gia sản phải gấp hai lần Tô thị.

Tô Nhuế đi lên phía trước ôm mẹ rồi nhẹ giọng nói “Mẹ, trên đời này người ta để ý nhất cũng chỉ có người ”. Phụ thân ngay từ đầu đã không thích nàng cho dù nàng làm bao nhiêu việc xuất sắc cũng sẽ không được một câu khích lệ từ phụ thân. Nhưng mười năm trước, Tần Y Y mới mười tuổi được mang về nhà, nàng lần đầu tiên thấy được nụ cười hiền lành từ ông nhưng đối tượng cũng không phải là nàng. Từ đó về sau nhìn phụ thân sủng ái Tần Y Y nàng đã không còn hy vọng xa vời được phụ yêu , Tô Nhuế trong lòng hận Tần Y Y nhưng  càng hận ba ba hơn, nghe được lời nói của nữ nhi  Tô mẫu biết nữ nhi đối ba Tô đã hết hy vọng , nhẹ nhàng ôm nữ nhi, mấy năm nay bà cũng chịu đủ, nữ nhi đã có biện pháp nắm giữ Tô thị bà liền giúp nữ nhi, về phần chồng bà liền bỏ qua, dù sao bà thật tâm yêu hắn , bỏ qua tâm tư hai người hướng phòng ngủ đi.Đã sửa bởi Thủy Nhược Lam lúc 02.06.2016, 00:16, lần sửa thứ 3.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 24.04.2016, 20:29
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 5
Thành viên cấp 5
 
Ngày tham gia: 23.04.2016, 18:13
Tuổi: 23 Nữ
Bài viết: 241
Được thanks: 1816 lần
Điểm: 27.44
Có bài mới Re: [Xuyên không - Nữ phụ văn] Mạt thế chi nữ chủ dưỡng thành hệ thống - Lăng Mộng Tiêu NHiên - Điểm: 34
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 2: chung cực không gian, hệ thống.
Tần Y Y ở trong phòng bếp cầm một bao bánh cắt miếng cùng một hộp sữa trở về trong phòng , nghĩ đến lời nói của hai mẹ con Tô Nhuế Tần Y Y cảm thấy buồn cười. Xem ra cho dù là nữ chủ Tô Nhuế cũng không có nhìn thấu cách làm người của Tô phụ. Trong mắt Tô phụ dù là con gái hay vợ cũng không trọng yếu bằng Tô thị.

Nếu Tô phụ thật sự yêu thương Tần Y Y như thế thì sao đối với việc Tần Y Y bị Tô Mẫu ức hiếp chẳng quan tâm. Căn cứ theo trí nhớ trước kia Tô phụ làm vậy chỉ để Tần Y Y cảm kích ông, để tương lai ông có thể lấy được di sản mẫu thân Y Y để lại một cách dễ dàng mà thôi.

Mẫu thân Tần Y Y vốn xuất thân là người hoàng gia, tuy rằng sau này gia tộc xuống dốc nhưng đồ lưu lại cũng tự nhiên không thiếu. Nhưng Tần Nhạc để lại tài khoản ngân hàng phải đến khi Tần Y Y đủ hai mươi tuổi mới có thể lĩnh. Việc này không được nhắc qua bởi vì Tần Y Y hai mươi tuổi thì mạt thế đã đến được một đoạn thời gian.

Bất quá liền thôi,nàng đến thì không thể để nó ở trong ngân hàng chờ mạt thế đến liền thành đống giấy vụn, Tần Y Y khoan khoái uống sữa ánh mắt liếc chuyển bốn phía làm phương án tạm thời. Bất quá trong lòng Tần Y Y cũng là có một ít nghi vấn , căn cứ theo trí nhớ, Tần Nhạc rất yêu thương Tần Y Y lúc nhỏ, nhưng loại trân trọng này giống như có một chút áy náy thoáng qua, hơn nữa Tần Nhạc đã có tiền như vậy sao lại đi làm tiểu tam? Chẳng lẽ vật hi sinh nữ phụ không có xuất thân tốt để làm nền cho nữ chủ?

“Không gian chung cực thăng cấp hoàn thành, thỉnh kí chủ xem xét” Nghe được thanh âm này Tần Y Y chưa có phục hồi tinh thần liền biến mất, xem cảnh tượng trước mắt nàng có chút kích động, có hay không!!!

Không gian kiếp trước trải qua ba lần thăng cấp, tỉ lệ chênh lệch thời gian so với bên ngoài là 100:1,nhiệt độ luôn luôn ổn định ở 23 độ, hồ nước cũng dần dần hình thành một vùng biển rộng lớn vô tận.

Lương thực, rau dưa, hoa quả, súc vật cứ cách một thời gian ngắn không gian đều tự động xử lí, sau đó sẽ được đưa đến phòng hạn chế để giữ tươi, lần thăng cấp này là dựa theo sở thích của nàng, một tòa thành mang phong cách trung âu, có một tòa thành mang phong cách trung âu, Tần Y Y không thể không tán thưởng không gian tri kỷ , nàng đã sớm mơ ước có một tòa thành như vậy , trang viên mộng ảo, suối phun tinh xảo, cuộc sống có gì tốt đẹp hơn đây. Có mặt trời còn đồ điện tự động nạp, tòa thành của nàng đều tự động tiến hành theo trình tự.

Mặc cho mạt thế đến, nàng sống trong không gian cũng không phải ;o sợ gì cả , dù sao đồ ăn trong không gian nàng ăn hoài cũng không thể hết được.[ Lăng Mộng: Y Y, đã xuyên đến mạt thế con đừng có ảo tưởng như vậy , quên đi cho ngươi vui vẻ trước, hi vọng sau biết chân tướng ngươi có thể nhận , ai, mẹ ;o lắng cho ngươi  ] căn cứ theo trí nhớ của nàng thì không gian thăng cấp lần này triệt để thuộc về nàng. Cho dù nàng chết thì không gian cũng không bị người khác nhân cơ hội đoạt mất, huyễn hư không gian chỉ có thể đến vị điện khác tìm chủ nhân.

Tuy rằng trước cũng có qua vài lần không gian thăng cấp nàng cũng bị nhốt ở bên ngoài, vào không được nhưng cũng có nhắc nhở qua mà,không giống như lần này một cái nhắc nhở đều không có, có lẽ vì linh hồn cùng thân thể dung hợp cần một ít thời gian đi.

Ý thức vừa động, Tần Y Y liền xuất hiện bên cạnh linh tuyền, so với lần trước linh tuyền có bán kính lớn gấp đôi, Tần Y Y nở nụ cười, vài năm trước linh tuyền xuất hiện bởi vì không gian thăng cấp lần thứ hai, sau đó nàng chia linh tuyền làm hai khu vực, một khu vực làm nước uống, một khu vực thì làm nơi để tắm rửa.

Thân thể này hiện nay không đủ lực lượng, tin tưởng có linh tuyền cải thiện hơn nữa không gian này là lợi khí của nàng ở kiếp trước, khôi phục được thân thủ ở kiếp trước thì không có vấn đề gì , uống mấy hớp nước suối, cởi quần áo chậm rãi bước vào trong linh tuyền, cảm giác được thân thể ấm áp làm Tần Y Y không tự giác rên rỉ ra tiếng.

Dù sao thân thể bài xuất phế vật linh tuyền đều sẽ tự động tinh lọc nàng cũng không cần lo lắng, một thời gian ngắn nàng cảm thấy không sai biệt bao nhiêu, Tần Y Y mặc xong quần áo đi đến phòng ngủ bên trong tòa thành, bàn chân nhỏ nhắn đi trên tấm thảm lông màu trắng, mái tóc màu nâu dài vẫn còn nhỏ nước, nhìn xuyên qua chiếc kính cực lớn, Tần Y Y cảm thán đúng là tú sắc khả san(sắc đẹp có thể thay cơm).

Kỳ thật Tần Y Y không biết ngay từ đầu hai người diện mạo giống nhau nhưng Tần Y Y trong sách bởi vì tính cách yếu đuối lên nhìn không có chút sinh khí, làm nổi bật khí chất của Tô Nhuế cho dù sau này kích phát quang hệ dị năng trân quý cũng nâng không được, sau này vị hôn phu ngoài sáng trong tối theo đuổi Tô Nhuế Tần Y Y triệt để hắc hóa không chỉ dị năng yếu đi, ngay cả tính cách cũng trở nên táo bạo ngoan độc khiến mọi người chung quanh chán ghét. Mà hiện tại trong gương Tần Y Y da trắng như tuyết, hai mắt giống như dòng linh tuyền trong vắt, nhìn quanh thân có một cỗ khí chất thanh nhã cao quý, lại như bất chợt toát ra một cỗ thanh linh khí làm cho người ta liếc mắt một cái liền cảm thấy thoải mái cực kỳ.

Đi đến trước bàn học Tần Y Y cảm thấy nàng nên chuẩn bị kế hoạch cho mạt thế dự trù lương thực và một số thứ khác nữa. Đầu tiên là đồ dùng hàng ngày, đồ để rửa mặt hằng ngày, đồ dùng cho nữ sinh, ba lô, đệm chăn các thứ, dù sao này các thứ đồ dùng này nọ đều là đồ không thể tái sinh trong mạt thế , trong sách cũng không nói đến khi nào thì thế giới có chuyển biến tốt đẹp, còn có quần áo,giầy, đồ dùng dành cho sinh tồn dã ngoại, mạt thế đến không khí chuyển lạnh quần áo bằng lông rất cần thiết, mà áo da cũng sớm chuẩn bị tốt, đợi tang thi tiến hóa lần thứ hai mọi người mới có nhận thức phổ biến về sự ưu việt của áo da, sự nhẹ nhàng lại cứng cỏi còn có phụ gia,là một sản phẩm trọng yếu trong thời mạt thế.

Tuy rằng nàng có lợi khí là không gian nhưng luôn luôn ở trong không gian thì Tần Y Y tự hỏi nàng không làm được điều đó, tuy rằng kiếp trước nàng không có bằng hữu nhưng nàng lại là người thích xem náo nhiệt, cái gì ẩn cư đều không được. Sau khi điều chỉnh kế hoạch thu thập vật tư cho tương lai, Tần Y Y liền nằm xuống chiếc giường to xa hoa, một ngày một đêm nay cả thể xác lẫn tinh thần của nàng đều mệt mỏi quá, muốn hảo hảo nghỉ ngơi . Thời điểm nàng sắp đi vào giấc ngủ, nàng nghe thấy thanh âm nhưng không để ý, ngủ lớn nhất. Ô ô chu công ta đến .

“Đinh, kí chủ kích phát hệ thống dưỡng thành nữ chủ thành công, thỉnh kí chủ xem xét” Tần Y Y ngáp một tiếng rồi đứng lên, ngủ cả đêm tinh thần lực khôi phục cũng không tệ, dù sao bên ngoài còn chưa tới một giờ, nàng cũng không sốt ruột. Bất quá thanh âm vừa rồi là cái gì vậy.

.Trong lòng mặc niệm xem xét, một cái mô phỏng màn hình hiện lên trước mắt. Nhìn lên dòng chữ to màu đỏ, Tần Y Y đầu đầy hắc tuyến.[ nữ chủ dưỡng thành hệ thống ].

Tin tức của kí chủ:

Tính danh: Tần Y Y.

Tuổi:20.

Bộ dạng:90.[ sắc đẹp trời cho thực không tồi ].

Thể lực:80[ linh tuyền không phải vạn năng  ].

Trí lực:80.[ đánh không lại nữ chủ rồi ]

Khí chất: Thanh nhã cao quý, ấm áp chữa khỏi.

Kỹ năng: Không [ dọa người [ ô mặt ]]

Kinh nghiệm giá trị: 5[ kí chủ đoán được ý tưởng của Tô phụ, thưởng cho ]

Nhiệm vụ: Đả bại nữ chủ trở thành mạt thế chung cực nữ chủ.

Tiến độ hoàn thành nhiệm vụ :1%

“Hiện tại kí chủ có thể nêu câu hỏi trong thời gian ngắn, thỉnh kí chủ nắm chặt thời gian nêu câu hỏi [ quá thời hạn không trả lời nha ]”. Trong nháy mắt, lại trong nháy mắt xác định không phải ảo giác, Tần Y Y khóe miệng trừu trừu, có cái không gian đã đủ huyền huyễn bây giờ còn thêm ra cái hệ thống chẳng lẽ nàng không phải xuyên không đến mạt thế văn mà là hệ thống văn?

“Nữ chủ dưỡng thành hệ thống là cái gì, còn có vì sao tuyển ta làm kí chủ”“Đinh, nữ chủ dưỡng thành hệ thống là do nữ phụ nghịch tập thất bại cực lực yêu cầu mà sinh ra , toàn vũ trụ độc nhất, cùng huyễn hư không gian cùng tồn tại, hiện tại do từ trường ăn khớp với kí chủ mà tạo ta nhiệm vụ ngẫu nhiên, hi vọng kí chủ nỗ lực hoàn thành nhiệm vụ, bằng không kí chủ sẽ có vận mệnh giống nữ phụ [ dù sao phần đông nghịch tập nữ phụ lửa giận cũng rất lớn nha ]”.

“Kia nhiệm vụ là cái gì” Tuy rằng Tần Y Y đã có ý tưởng nhưng vẫn không thể thừa nhận, dù sao nàng cũng không muốn cùng nữ chủ dây dưa nhiều , dù sao nữ chủ cũng có tác giả là mẹ ruột, nàng cùng lắm thì có cái không gian, chống lại nữ chủ không ưu thế gì.“Đinh, nhiệm vụ của kí chủ là đánh bại nữ chủ, dưới sự trợ giúp của hệ thống, hãy biến vật hi sinh nữ phụ thành nữ chủ [ vỗ tay ].===[ đây là Y Y ].

Tác giả có chuyện muốn nói: Có lẽ bàn tay vàng nói có chút lớn, nhưng nữ phụ nếu muốn nghịch tập thành công nữ chủ thì bàn tay vàng không lớn làm sao được?


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 90 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Comet84, dqhoa, nula, Pdtrang25 và 177 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 141, 142, 143

3 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 145, 146, 147

4 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

5 • [Cổ đại] Ta chính là một cô nương như thế - Nguyệt Hạ Điệp Ảnh

1 ... 56, 57, 58

6 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

7 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 238, 239, 240

8 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

9 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

10 • [Hiện đại - Trùng sinh] Ảnh hậu tái lâm - Khương Ngọc

1 ... 28, 29, 30

11 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

13 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

14 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

15 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

16 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

17 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

18 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

19 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80

20 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 460 điểm để mua Nhẫn đá Amethyst 3
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 474 điểm để mua Mề đay đá Topaz xanh London 2
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 450 điểm để mua Mề đay đá Topaz xanh London 2
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 437 điểm để mua Nhẫn đá Amethyst 3
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 427 điểm để mua Mề đay đá Topaz xanh London 2
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 415 điểm để mua Nhẫn đá Amethyst 3
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 333 điểm để mua Mashimaro ăn cà rốt
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 384 điểm để mua Heo hồng lắc mông
ღDuღ: Snow à xl :)) ta bấm nhầm nút xóa tn của mi rồi kkk
Meolun: Box truyện sắc và sắc hoàn bị gỡ rồi hay gì đấy bạn ạ. Mình tìm hoài không thấy mà hỏi cũng không thấy ad trả lời luôn. Huhu !
Phuchuyvoicon: Hôm nay mình click vô Mục Sắc Hoàn thì bị báo không được truy cập. Muốn nhờ QTV gỡ giúp
Phuchuyvoicon: Quản trị viên help me!
Shop - Đấu giá: Thích Cháo Trắng vừa đặt giá 224 điểm để mua Thỏ siêu nhân
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 326 điểm để mua Bé may mắn
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 200 điểm để mua Couple 7
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 204 điểm để mua Chó ngủ
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 702 điểm để mua Diamond Heart
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 495 điểm để mua Nhẫn đá Topaz xanh London 3
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 703 điểm để mua Nhẫn hồng ngọc
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 313 điểm để mua Hổ trắng
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 450 điểm để mua Mashimaro xoay vòng
Shop - Đấu giá: Thích Cháo Trắng vừa đặt giá 294 điểm để mua Bò khóc nhè
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 400 điểm để mua Cổ vũ
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 209 điểm để mua Bé lúc lắc
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 200 điểm để mua Nàng tiên cá 2
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 335 điểm để mua Mèo nhảy múa
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 437 điểm để mua Song Tử Nữ
megau1976: ad dien dan, bộ Hào môn tranh đấu I: Người tình nhỏ bên cạnh tổng giám đốc đã hoàn, nhờ chuyển hoàn nha
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 724 điểm để mua Mề đay đá Amethyst 1
Shop - Đấu giá: meoancamam vừa đặt giá 442 điểm để mua Mèo trắng ngủ

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.