Diễn đàn Lê Quý Đôn


≧◠◡◠≦ ≧◉◡◉≦ ≧✯◡✯≦ ≧◔◡◔≦ ≧^◡^≦ ≧❂◡❂≦

Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 88 bài ] 

Nữ vương Mommy giá lâm – Tề Thành Côn

 
Có bài mới 24.07.2018, 21:08
Hình đại diện của thành viên
Đại Thần Kỳ Lân Bang Cầm Thú
Đại Thần Kỳ Lân Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 27.05.2017, 11:10
Tuổi: 39 Nữ
Bài viết: 330
Được thanks: 299 lần
Điểm: 30.99
Có bài mới [Hiện đại - Quân nhân] Nữ vương Mommy giá lâm – Tề Thành Côn - Điểm: 10
Tên truyện: Nữ Vương mommy giá lâm

Tác giả: Tề Thành Côn

Nguồn cover: Wikidich

Thể loại: quân nhân, tình cảm, ngọt sủng, hài hước

Số chương: 1871

Editor: Thơ Thơ

images

Một ngày u ám, cô cùng một người đàn ông xa lạ lên giường, cho đến khi kết thúc cũng không biết đối phương là ai?! Một cái hôn ước mạnh mẽ, cô liền phải gả cho quân trường Quân khu Bạch Hổ?! Mẹ nó, giờ là thời đại nào, còn có lệnh của cha mẹ, lời người mai mối như vậy sao?

“Chúng ta kết hôn đi.”  Quân trường cao cao tại thượng đề nghị. “Chúng ta không có cảm tình!” “Cảm tình có thể bồi dưỡng sau hôn nhân.”  Dựa, anh coi cảm tình là trồng cây sao? Vun bón là có thể lớn thành đại thụ sao? Nhưng……

“Được, kết hôn đi.”

Ai ngờ sau hôn nhân ……

“Này, này, không phải anh nói bồi dưỡng cảm tình sau hôn nhân sao? Vì sao chúng ta phải làm loại chuyện này?”

“Nhưng tôi cũng chưa nói, cảm tình không thể bồi dưỡng ở trên giường đi?”

“Anh, cái đồ lưu manh đen tối, cứu mạng!!!”

đoạn ngắn

“Huynh đệ, tôi có lòng tốt nhắc nhở anh một câu……” tầm mắt Diệp Triết Hạo dần dần nhìn về phía Hoàng Phủ Minh: “Người phụ nữ này, chính là người chuyên môn tìm người có tiền, có quyền, nếu cô ta gặp được người lợi hại hơn so với anh, lập tức liền quay đầu sà vào lòng người khác ôm ấp!”

“Cho nên sao?” lúc tầm mắt Hoàng Phủ Minh u ám đối diện Diệp Triết Hạo, anh nhếch môi cười nói: “anh đã bị cô ta đá sao?!”

Trầm mặc.

“Bảo bối, tiền của anh chính là tiền của em, em cứ việc xài. Nếu có một ngày em gặp được người đàn ông nào càng ưu tú hơn, cũng rời khỏi anh. Cũng chỉ có thể chứng minh là anh cho em còn chưa đủ, anh sẽ…… Cút rất xa!”

Lời của editor: Từ khi coi ‘hậu duệ mặt trời’ và ‘vẫn cứ thích em’, mình bắt đầu yêu thích hình ảnh chàng quân nhân hiên ngang khí khái, oai phong lẫm liệt, tràn đầy chính khí. Họ được quân đội dạy cho một đức tính vô cùng quý giá, đó là tuyệt đối trung thành với vợ và với tổ quốc …

Anh là Quân Trường đại nhân cao cao tại thượng, thống lĩnh ba quân, quyền nghiêng thiên hạ. Chỉ một giây thôi cũng có thể làm thay đổi số phận một con người.

Cô là một đứa con của vợ nhỏ, thân thế hèn mọn, cha không thương, thường bị mẹ lớn và con gái mẹ lớn bắt nạt, hãm hại. Ở trong nhà không có địa vị thì thôi, còn ra ngoài thì sao? Đi học còn chưa tốt nghiệp đã bị đuổi học, đi làm hơn nửa năm cũng chỉ là một y tá thực tập (giống như nô tỳ hầu hạ người khác), bạn trai thì đã sớm lén lút thuê phòng cùng người chị cùng cha khác mẹ, thảm không nỡ nhìn. Bản thân cô cũng chỉ bắt nạt được một người, là Quân Trường đại nhân cao cao tại thượng. Mà cũng chỉ có Quân Trường đại nhân cao cao tại thượng mới luôn hết lòng âm thầm che chở bảo vệ cho cô. Có điều anh cứ âm thầm hoài thì sao người ta biết được? Lại gặp phải cô nàng não tàn luôn hiểu sai mọi vấn đề!


Mục lục
Chương 1
Chương 2Chương 3
Chương 4Chương 5Chương 6
Chương 7Chương 8Chương 9Chương 10
Chương 11Chương 12Chương 13Chương 14Chương 15
Chương 16Chương 17Chương 18Chương 19
Chương 20Chương 21Chương 22
Chương 23Chương 24
Chương 25

Chương 26
Chương 27Chương 28
Chương 29Chương 30Chương 31
Chương 32Chương 33Chương 34Chương 35
Chương 36Chương 37Chương 38Chương 39Chương 40
Chương 41Chương 42Chương 43Chương 44
Chương 45Chương 46Chương 47
Chương 48Chương 49
Chương 50

Chương 51
Chương 52Chương 53
Chương 54Chương 55Chương 56
Chương 57Chương 58Chương 59Chương 60
Chương 61Chương 62Chương 63Chương 64Chương 65
Chương 66Chương 67Chương 68Chương 69
Chương 70Chương 71Chương 72
Chương 73Chương 74
Chương 75
Chương 76
Chương 77Chương 78
Chương 79Chương 80Chương 81
Chương 82Chương 83Chương 84 ღ [url]Chương 85[/url]Đã sửa bởi THO THO lúc 15.10.2018, 10:26, lần sửa thứ 22.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     

Có bài mới 24.07.2018, 21:08
Hình đại diện của thành viên
Đại Thần Kỳ Lân Bang Cầm Thú
Đại Thần Kỳ Lân Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 27.05.2017, 11:10
Tuổi: 39 Nữ
Bài viết: 330
Được thanks: 299 lần
Điểm: 30.99
Có bài mới Re: [Hiện đại] Nữ vương Mommy giá lâm – Tề Thành Côn - Điểm: 11
Chương 1: thống khổ khóc lóc kể lể

Editor: Thơ Thơ

“Không có hương hoa, không có cây cao, tôi là một cọng cỏ không người nào biết nhỏ, nhỏ, nhỏ, nhỏ ……”

Trên hành lang khách sạn, Tuyết Vi mặc một bộ âu phục hát tiểu khúc, lảo đảo lắc lư đi trước. Trong tay cô túm một cái áo choàng nhung màu trắng dài gần chạm đến mặt đất, mang ra vài phần gợi cảm cùng tiêu sái.

Tóc dài đen nhánh theo dáng người cô thướt tha đong đưa qua lại, mỗi một chi tiết trên gương mặt trái xoan tinh xảo đều hoàn mỹ như vậy. Chỉ là……

Trong đôi mắt phượng long lanh lại điểm xuyết vài phần mê ly cùng khó nén ưu thương……

Bước chân loạng choạng ngừng lại ở cửa một gian phòng. “quẹo phải!” Tuyết Vi làm một tư thế hô một cái khẩu hiệu, thân thể đứng thẳng ngơ ngác nhìn vị trí cửa lớn trước mặt.

“1! 6! 0! 9!” Cô đọc từng câu từng chữ dãy số phòng: “Hắc hắc, không sai …… Chính là nơi này!” Một phen vặn cửa phòng ra.

Trong phòng tối đen, ánh trăng mỏng manh nương theo cửa sổ tiến vào có thể mơ hồ nhìn đến một bóng hình ngồi ở vị trí đầu giường ……

“A, anh tới thật nhanh nha.”  Tuyết Vi ngạc nhiên chớp chớp mắt, rõ ràng vừa mới cúp điện thoại với Triết Hạo, hẹn gặp mặt ở chỗ này, không nghĩ tới Triết Hạo tới còn nhanh hơn so với cô?

“ừm……” Người đàn ông lạnh lùng đáp lại.

Giọng điệu không có bất luận cái tình cảm gì làm Tuyết Vi nghe xong không khỏi rùng mình, hôm nay giọng Triết Hạo sao trầm thấp như vậy? Tâm tình anh cũng không tốt sao? Vẫn là nói…… Anh đã biết…… Hết thảy?!

Thân thể lảo đảo lắc lư đi đến vị trí Diệp Triết Hạo, cô thử dò hỏi: “hôm nay…… anh như thế nào…… Làm sao vậy?”

Tức khắc, một mùi rượu nồng nặc đập vào mặt người đàn ông, anh hơi hơi chau mày: “Uống rượu sao?”

“Đúng rồi! Hắc hắc……” Tuyết Vi nhảy một cái lấy đà, bổ ra hai chân liền cưỡi ở trên người của người đàn ông.

Tiếp xúc gần gũi như vậy, mùi rượu trên người cô càng thêm rõ ràng, dạ dày người đàn ông truyền đến cảm giác không khoẻ: “Đi trước!”  Ba chữ lạnh băng rơi xuống, anh vừa muốn đẩy Tuyết Vi cưỡi ở trên người mình ra.

Ai ngờ, Tuyết Vi gắt gao câu lấy cổ anh, không buông tay: “Làm gì? Không thích em uống rượu sao? Ghét bỏ em sao? Hừ, anh càng không thích, em càng muốn tra tấn anh!!!” Cô nghịch ngợm cười, giống như là trò đùa dai, cúi đầu xuống, cái miệng nhỏ thình lình đè ở trên môi người đàn ông.

Mùi  cồn mãnh liệt từ giữa môi cô trực tiếp đưa vào tới trong miệng người đàn ông.

Nếp uốn giữa mắt anh càng gia tăng thêm vài phần. Một bàn tay to quét ngang, cấp tốc đẩy Tuyết Vi ngã ở trên giường.

Đáng chết, anh vẫn luôn cảm thấy hành động hôn môi này là hành vi cực kỳ mất vệ sinh, anh chán ghét nhất cũng là bộ dáng người phụ nữ say rượu. Không nghĩ tới hiện tại bị cường hôn không nói, còn là bị một người phụ nữ say rượu cường hôn?!!

“Cạc cạc…… Cạc cạc cạc……” Tuyết Vi nằm ở trên giường có cảm giác thực hiện được trò đùa dai, không ngừng cười lớn.

“Bệnh tâm thần!” Người đàn ông âm thầm mắng một câu, đứng dậy muốn đi.

Lúc này……

Tuyết Vi đột nhiên thu hồi nụ cười, liền túm chặt cánh tay anh ……

“buông……!!!”

“Đừng đi…… Được chứ……?” Cắt ngang lời người đàn ông nói, một khắc này nghe giọng cô nhu nhược động lòng người như vậy, lại mang theo vài phần thê lương.

Ngay cả người đàn ông này đang nổi nóng cũng bị giọng cô làm hòa tan, giật mình ở nơi đó……


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn THO THO về bài viết trên: Huogmi
     
Có bài mới 02.08.2018, 15:26
Hình đại diện của thành viên
Đại Thần Kỳ Lân Bang Cầm Thú
Đại Thần Kỳ Lân Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 27.05.2017, 11:10
Tuổi: 39 Nữ
Bài viết: 330
Được thanks: 299 lần
Điểm: 30.99
Có bài mới [Hiện đại] Nữ vương Mommy giá lâm – Tề Thành Côn - Điểm: 11
Chương 2: mê loạn trong đêm tối

Editor: Thơ Thơ

“anh biết không? Từ nhỏ đến lớn, người khác khinh thường tôi, cười nhạo tôi, tôi chưa bao giờ đáp lại bọn họ một câu. Bởi vì tôi tin tưởng, chỉ có người mềm yếu mới dựa vào miệng lưỡi chứng minh thực lực của chính mình!”

“Nhưng mà…… Bọn họ đã thấy một mặt tôi lóa mắt nhất. Tôi thống khổ cũng thế, thương tâm cũng thế, bọn họ không thấy được, không có! Không có! Tôi vĩnh viễn sẽ không gọi bọn họ đến nhìn mặt lúc tôi yếu đuối nhất! Cũng bao gồm anh ở bên trong……”

“Tôi biết, ở trong mắt mọi người tôi là nữ vương chói mắt, phượng hoàng cao ngạo, có gia thế tốt. Nhưng…… Ha ha ha, chỉ có chính tôi mới rõ ràng, chính mình rốt cuộc là cái thứ gì!!!”

Nước mắt ấm áp theo mắt Tuyết Vi một giọt, một giọt dừng ở trên mu bàn tay của người đàn ông.

Lúc cảm nhận được ấm áp kia, thân thể anh cứng còng run rẩy, dùng bàn tay to giống như không nghe sai khiến, dường như chậm rãi vươn tới đỉnh đầu Tuyết Vi ……

“từ nhỏ đến lớn, tôi luôn có một giấc mộng…… Trong mộng, có một người đàn ông cao lớn cưỡi con ngựa trắng đi đến trước mặt tôi, nói với tôi ……‘ cô gái, cô không cần phải vất vả, từ hôm nay trở đi, tôi sẽ cho cô một tương lai, một cái thế giới chỉ có cầu vồng không có mưa gió. ’”

“Chính là, tôi chờ …… Chờ mãi…… Người đàn ông này vẫn không có xuất hiện. Tôi biết, chỉ là mộng, chung quy chính là mộng, chính là giả. Bất quá lúc sau khi gặp được anh, tôi cảm thấy mộng kia …… cách tôi cũng không xa xôi như vậy ……”

“Tôi mệt mỏi……”

“Thật sự mệt mỏi. Đã…… Mệt đến…… Sắp không duy trì được!! Dẫn tôi đi đi, mang tôi rời đi cái gia đình hắc ám này đi, được không?! Tôi muốn đi một thế giới hoàn toàn mới, một cái thế giới không có tranh đấu, không có lục đục với nhau, chỉ có tươi cười. Được không? Ô……”

Lẩm bẩm cầu xin một câu, một câu từ giữa môi Tuyết Vi phun ra, nháy mắt trong phòng bị tràn ngập tiếng khóc tê tâm liệt phế.

Đầu bàn tay to của người đàn ông kia sắp dừng ở trên đỉnh đầu Tuyết Vi nhanh chóng thay đổi phương hướng, sắc bén mưu phong chợt lóe, một phen……

Kéo cô từ trên giường, gắt gao ôm vào trong lòng ngực.

Giờ khắc này, Tuyết Vi từ trên người của người đàn ông cảm nhận được chưa bao giờ có cường thế cùng bá đạo, rồi lại là an tâm và ấm áp như vậy ……

Ngực của người đàn ông thật rắn chắc, cánh tay anh khoanh lại ôm thân thể cô cũng chắc như vậy!!

Đầu nhỏ chậm rãi nâng lên……

Người đàn ông cũng thuận thế cúi thấp đầu xuống.

Ở dưới ánh trăng làm nổi bật đôi mắt anh vô tình phảng phất dần dần, dần dần hòa tan……

Giây tiếp theo!

Hết thảy là thuận lý thành chương như vậy, môi bọn họ gắt gao dán sát cùng nhau!!!

Lần này, người đàn ông đối với nụ hôn này thế nhưng không có một chút bài xích, thậm chí cảm thấy, hôn môi có lẽ là một sự tình cũng không tệ lắm, ngay cả vị cồn làm người chán ghét cũng bị giữa môi Tuyết Vi phun ra bao trùm u hương.

Hơi thở cô làm người mê muội……

Bây giờ người đàn ông chỉ nghĩ được đến càng nhiều!! Càng nhiều!!

Đầu lưỡi bá đạo cạy hàm răng cô ra, tùy ý nhấm nháp hương mới ngọt lành. Bụng nhỏ truyền đến từng đợt cảm giác căng chặt, dục vọng sớm đã nóng cháy, khơi mào một nụ hôn triền miên.

Hai thân thể giao nhau triền miên song song ngã xuống giường lớn, môi lạnh băng theo một đường xương quai xanh của Tuyết Vi lan tràn.
Nơi anh hôn môi đến giống như là thi triển ma pháp, thân mình Tuyết Vi càng thêm xụi lơ, vô lực.
“ưm……” Một giọng dễ nghe linh động từ giữa môi cô phát ra.
!!


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn THO THO về bài viết trên: Huogmi
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 88 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Không có thành viên nào đang truy cập


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Hiện đại] Làm thế nào để ngừng nhớ anh - Mộng Tiêu Nhị

1 ... 34, 35, 36

2 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 148, 149, 150

3 • [Xuyên không] Khi vật hi sinh trở thành nữ chính - Tư Mã Duệ Nhi

1 ... 28, 29, 30

4 • [Cổ đại] Kiêu Tế - Quả Mộc Tử

1 ... 46, 47, 48

5 • [Hiện đại] Cướp tình Tổng giám đốc ác ma rất dịu dàng - Nam Quan Yêu Yêu

1 ... 64, 65, 66

6 • [Xuyên không - Cổ xuyên hiện] Ảnh hậu đối mặt hàng ngày - Ngã Yêu Thành Tiên

1 ... 37, 38, 39

7 • [Xuyên không] Cuộc sống nông thôn nhàn rỗi - Kẹo Vitamin C

1 ... 108, 109, 110

8 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C885

1 ... 128, 129, 130

9 • [Hiện đại] Hôn nhân giá ngàn vàng - Cẩm Tố Lưu Niên (103/104]

1 ... 181, 182, 183

10 • [Xuyên không] Vương phi thần trộm Hưu phu lúc động phòng! - Thủy Mặc Thanh Yên

1 ... 82, 83, 84

11 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ nhà nghèo Bán phở heo

1 ... 9, 10, 11

12 • [Xuyên không] Trôi nổi trong lãnh cung Khuynh quốc khí hậu - Hoa Vô Tâm

1 ... 75, 76, 77

13 • [Hiện đại] Eo thon nhỏ - Khương Chi Ngư [NEW C65]

1 ... 23, 24, 25

14 • [Xuyên không] Hỉ doanh môn - Ý Thiên Trọng

1 ... 105, 106, 107

[Cổ đại - Trùng sinh] Trọng sinh cao môn đích nữ - Tần Giản

1 ... 137, 138, 139

16 • [Hiện đại] Xin chào Chu tiên sinh! Dạ Mạn

1 ... 27, 28, 29

17 • [Hiện đại] Người cha nhặt được - Cát Tường Dạ

1 ... 26, 27, 28

18 • [Hiện đại] Cục cưng lật bàn Con là do mẹ trộm được? - Ninh Cẩn

1 ... 87, 88, 89

19 • [Cổ đại] Nô gia không hoàn lương - Cật Thanh Mai Tương Nha

1 ... 20, 21, 22

20 • [Hiện đại Thanh mai trúc mã] Đều Tại Vầng Trăng Gây Họa - 11 Giờ Phải Ngủ

1 ... 40, 41, 42


Thành viên nổi bật 
Eun
Eun
Aka
Aka
Nminhngoc1012
Nminhngoc1012
An Tĩnh Lạc
An Tĩnh Lạc
Puck
Puck
Fang_chaowalit
Fang_chaowalit

Tuyền Uri: Thông báo: Các chị (bạn) đang edit/ sáng tác tại box Tiểu thuyết chưa HOÀN vui lòng cập nhật mục lục truyện. Xin trân trọng cảm ơn :thanks:
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 429 điểm để mua Mề đay đá Citrine 5
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 2431 điểm để mua Đá Peridot
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 398 điểm để mua Hoa anh đào
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 1051 điểm để mua Hamster lêu lêu
Shop - Đấu giá: thuyvu115257 vừa đặt giá 1000 điểm để mua Hamster lêu lêu
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 946 điểm để mua Hamster lêu lêu
Shop - Đấu giá: thuyvu115257 vừa đặt giá 900 điểm để mua Hamster lêu lêu
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 856 điểm để mua Hamster lêu lêu
ĐàoHoaChiPhong: Ok fine, tôi đang kiểm tra lại truyện =]]]]
LogOut Bomb: thuyvu115257 -> Tử Liên Hoa 1612
Shop - Đấu giá: thuyvu115257 vừa đặt giá 814 điểm để mua Hamster lêu lêu
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 468 điểm để mua Cổ vũ
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 774 điểm để mua Hamster lêu lêu
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 806 điểm để mua Hộp quà Hamster
Shop - Đấu giá: susublue vừa đặt giá 2314 điểm để mua Đá Peridot
Shop - Đấu giá: Trang bubble vừa đặt giá 378 điểm để mua Hoa anh đào
Shop - Đấu giá: Trang bubble vừa đặt giá 2202 điểm để mua Đá Peridot
LogOut Bomb: thuyvu115257 -> xuanthoathoaxuan
Shop - Đấu giá: susublue vừa đặt giá 2096 điểm để mua Đá Peridot
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 444 điểm để mua Cổ vũ
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 359 điểm để mua Hoa anh đào
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 736 điểm để mua Hamster lêu lêu
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 766 điểm để mua Hộp quà Hamster
Công Tử Tuyết: Re: [Trắc Nghiệm] Bạn là ai trong truyện Đam mỹ ?
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 700 điểm để mua Hamster lêu lêu
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 665 điểm để mua Hamster lêu lêu
Shop - Đấu giá: Trang bubble vừa đặt giá 250 điểm để mua 3 quả cam
Shop - Đấu giá: Trang bubble vừa đặt giá 1995 điểm để mua Đá Peridot
Shop - Đấu giá: Eun vừa đặt giá 1899 điểm để mua Đá Peridot

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.