Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 78 bài ] 

Ôm bảo bảo chơi đùa mạt thế - Du Nhân

 
Có bài mới 12.08.2016, 15:12
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 3
Thành viên cấp 3
 
Ngày tham gia: 10.04.2016, 17:03
Tuổi: 26 Nữ
Bài viết: 93
Được thanks: 1672 lần
Điểm: 13.15
Có bài mới Re: [Xuyên không - Mạt thế - NP] Ôm bảo bảo chơi đùa mạt thế - Du Nhân - Điểm: 27
CHƯƠNG 54: Kết thúcCăn cứ bước đầu đã xây dựng xong, hoàn thiên bề ngoài rồi. Căn cứ cũng có tên gọi của riêng mình đó là Thanh Yên. Mọi người đều mọng ở đây sẽ có cuộc sống thanh bình và yên ổn.

Bộ máy của căn cứ cũng được thống nhất, lãnh đạo cao nhất của căn cứ vẫn là năm đại gia tộc và nàng. Còn lại được phân thành năm nhóm riêng biệt.

Nhóm XD là nhóm xây dựng, nhóm này phụ trách xây dựng nhà cửa trong căn cứ, kiên tạo cơ sở hạ tầng và tu bổ tường thành xung quanh căn cư. Nhóm này chủ yếu là dị năng hệ thổ và hệ kim.

Nhóm HD là nhóm hậu cần, trong nhóm hậu cần này còn chia thành nhiều nhóm nhỏ khác phụ trách vấn đề nấu nướng và thức ăn cho các nhóm còn lại.

Nhóm TT là nhóm trồng trọt trong khu căn cứ.  khu cực trông trọt này đã được nàng dùng nước trong không gian pha loãng tưới qua nên có thể trồng được. diện tích trồng trọt này rất lớn, nếu trồng dược thì căn cứ không bao giờ lo thiếu lương thực. người thuộc nhóm này chủ yếu là nhóm người bình thường không có dị năng. Nhưng công việc trồng trtj này cũng rất nhẹ nhàng vì đã có thiết bị máy móc rất nhiều.

Nhóm CN là nhóm chăn nuôi. Các loài động vật sống trong không gian của nàng như gà, vịt, heo, thỏ, dê, cừu, trâu và bò đều được nàng đem ra để người trong căn cứ chăm sóc. Ngoài ra căn cứ còn tạo một hồ cá lớn để nuôi hải sản nữa. người trong căn cứ luôn dược bổ sung lương thực đầy đủ nên không có ai tiều tụy, đói cả. người ở khu chăn nuôi này cũng là người bình thường.

Còn có một nhóm là tuần tra đội nữa, nhóm này chủ yếu là dị năng giả hay người tập võ. Đội này sẽ có các tổ đội luần phiên đi tuần tra và canh giữ căn cứ. căn cứ rất rộng lớn nên hầu như các dị năng giả này rất ít khi được nghỉ ngơi. Những bức tường chưa được xây xong họ còn phải cử người canh giữ nhữa. có vài tổ đội thường xuyên phải ra ngoài săn giết tang thi nữa.

Nói chung chế độ phân phối của căn cứ rất công bình, ai cũng có công việc của mình, không ai được nhàn hạ cả.

Ngoài ra căn cứ còn có trụ sở lãnh đạo, bệnh viên, trường học nữa. nơi này chẳng khác gì một thành phố như trước kia cả.

Một số cửa hàng, gian hàng cũng mọc lên. Mua bán được thực hiện bằng tinh thạch, mọi người sẽ có thể đổi được cac loại thực phẩm cũng như quần áo hoặc cũng có thể sử dụng công điểm của mình mua những thứ này giống như hợp tác xã.

Căn cứ dần dần hoạt động đi vào quỹ đạo. mọi thứ dần dần phát triển tốt., lâu lâu có vài cuộc tập kích bất ngờ của tang thi nhưng không có tổn thất nào, có vài người còn bắt vài con tang thi nhỏ làm thú cưng nữa.

********

Các anh cũng nhất trí rằng sẽ chấp nhận cùng chung sống tốt với nàng vì tình yêu của nàng khiến các anh không thể yêu thêm một ai khác và bất chấp vượt qua tất cả. bảy người họ sẵn sàng dùng tình yêu để sưởi ấm con tim nàng và cùng nhau đi đến cuối đời này.

Hôm nay hiêm khi được rảnh rỗi các anh cùng nhau đi đến nhà của nàng, các bé đã đi học hoặc ra ngoài chơi rồi nên chỉ có mình nàng ở nhà thôi. Thiên Quân thì các anh vừa gặp cậu ở trụ sở rồi.

-Thiên Di, bọn anh sẽ cùng nhau yêu em, chúng ta cùng nhau sống hạnh phúc đến già nhé.

An Thế Kiệt đi đến trước mặt nàng nhẹ nhàng nói.

Nhìn đôi mắt tĩnh lặng của nàng, các anh đều hồi hộp chờ câu trả lời của nàng.

Nàng đi lại gần vuốt ve khuôn mặt cương nghị, rồi hôn lên khuôn mặt yêu nghiệt của Âu Dương Minh rồi quay qua hỏi những người khác:

-Như vậy các anh có ghen không?

-Thiên Di, đừng hỏi như thế, dĩ nhiên là anh ghen rồi, nhưng anh lại càng ghen tỵ hơn khi mà anh không được.
Đường Hiên nói.

-Đúng vậy, Thiên di. Em không thể bất công như thế được, em thân thiết hai nhười kia mà bỏ mặc anh, không được đâu.

Âu Dương Hạo nói.

-Thế thì phải thế nào?

-Thế này mới công bằng.

Nói xong, Đường Nhiên kéo tay nàng để nàng ngã vào lòng mình rồi cúi xuống ngậm lấy đôi môi hồng của nàng. Hai đôi môi dây dưa nhau, đến khi nàng mềm tựa vào lòng anh thì anh mới bằng lòng buông tha môi nàng.

Nhìn nàng tựa vào lòng Đường Nhiên điêì chỉnh hơi thở mà các anh mới phát hiện người yêu của mình đối với chuyện yêu đương thân mật rất ngây thơ. Nhìn đôi mắt đầy sương mù của nàng mang theo vẻ đẹp quyến rũ vô hạn các anh không khỏi bốc hỏa, hạ thân bắt đầu rục rịch.

Ngô Lâm kéo nàng thoát khỏi vòng tay Đường Nhiên vào lòng mình, giọng nói trầm ấm truyền tai nàng khiến nàng không khỏi ngứa ngứa.

-Em phải an ủi anh.

-E…

-Suỵt. đừng nói gì cả… hãy cảm nhận thôi.

Nụ hôn nhẹ nhàng, triền miên chứ không cuồng dã như Đường Nhiên khiến nàng say mê.

Bảy anh chàng bảy nụ hôn khác nhau, triền mien không dứt đến khi nào đôi môi nàng sưng lên mới thôi.

-Thiên Di..anh yêu em.

Âu Dương Hạo nhìn cô gái trong lòng mình nỉ non.

**********

Căn cứ trôi qua càng ngày càng tốt và không ngừng được mở rộng. số lượng người từ hai nghìn thì giờ đã tăng lên gần năm nghìn sau trong một năm. Mọi người không lo lắng tang thi nữa mà an ổn sống. cuộc sống đã trở lại nhịp nhàng như xưa.

Trong khoảng một năm này có rất nhiều chuyện xảy ra nhưng khiến cho mọi người kinh ngạc nhất có lẽ là đám cưới của chủ nhân căn cứ, một cô dâu và bảy chú rể. nhiều cô gái và chàng trai đau lòng nhưng cũng vui vẻ chúc mừng vì họ đều xứng đáng. Căn cứ chính phủ ở phía bắc sau vài lần đánh chiếm thất bại thì bắt buộc phải giảng hòa, các anh cũng đi qua một chuyến để giúp cao tầng bên ấy thay máu một phen nên hai bên không có xung đột mà còn hỗ trợ lẫn nhau.

Bây giờ nàng đang có thai, thai đã được ba tháng rồi mà cứ như sắp sinh khiên s ai nhìn cũng phải hoảng hồn luôn. Nàng cũng đã đột phá Tử Liên tầng thứ sáu rồi nên cái bụng bầu này cũng không ảnh hưởng đến nàng là bao ngoài nhìn thấy cồng kềnh thui.

Nhưng các ông các bà thì lại không được như thế, lần trước nàng mang thai bảy là họ không biết nhưng giờ là họ thấy rồi, mỗi lần thấy lại hay làm cái gì đó là họ phải được một phen ôm tim vì sợ. ai cũng tò mò không biết nàng mang thai mấy và là của ai, nhưng nàng không nói? Các anh cũng muốn biết nhưng phải dằn lòng lại.

Các bé biết mình sắp có em nữa thì vui lắm, hào hứng chuẩn bi này nọ cho các em. Các bé mới chỉ có sáu tuổi nhưng chỗ đứng trong căn cứ không nhỏ, các bé không phải chỉ dựa vào baba và mẹ mà chính thực lực của các bé cũng khiến người khác không thể khinh thường.

Thiên Quân đối với việc chị gái mính có nhiều chồng và lại có thai là việc bình thường, bởi vì tư trước đến nay cậu quan niêm rằng chị gái mình không phải người bình thường mà.

Trần Vân Yên đã tổ chức một đám cưới nhỏ với Trình Hải.

Năm tháng sau……

Nàng sinh ra sáu đứa trẻ mập mạp dễ thương....Hoàn………………..

vậy là truyện đã hết rồi, cảm ơn các bạn đã ủng Du trong thời gian qua.....
^:)^  ^:)^  ^:)^Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 14.08.2016, 20:40
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 3
Thành viên cấp 3
 
Ngày tham gia: 10.04.2016, 17:03
Tuổi: 26 Nữ
Bài viết: 93
Được thanks: 1672 lần
Điểm: 13.15
Có bài mới Re: [Xuyên không - Mạt thế - NP] Ôm bảo bảo chơi đùa mạt thế - Du Nhân - Điểm: 10
                                        Ngoại truyện 1: sáu ác ma ra đời.


Ngày nàng chuyển dạ sinh lần thứ hai cũng là ngày kỷ niệm hai năm thành lập căn cứ. lần này nàng sinh trong sự lo lắng của rất nhiều người. các anh khuyên nàng sinh mổ nhưng lần trước bảy đứa đứa cũng là sinh thường mà nên lần này nàng cũng sinh thường luôn. Bệnh viện căn cứ cũng có những thiết bị hiện đại và tiên tiến,  Ngô Lâm là người trực tiếp đỡ đẻ nhưng vì hồi hộp quá nên luống nên đành phải để một bác sĩ khác đỡ đẻ.

Mà kỳ lạ thay lần trước nàng sinh thật nhẹ nhàng, giờ thì mấy nhóc này lại hành hạ nàng mấy tiếng đồng hồ mới chịu chui ra. Ôi nhìn sáu cậu nhóc kháu khỉnh mà ai cũng yêu mến cả.

Có thể nói sáu đứa nhóc nay là một tổ hợp gien kỳ quái, sáu bé đều có những đặc điểm của các bố, có các gien ưu tứ của bố và mẹ và đứa nào cũng giống đứa nào nên rất khó phân biệt.

Ai cũng tranh giành đặt tên cho các bé nhưng lại không biết nên để các bé mang họ gì nên cứ lấy tên trước còn họ thì tính sau. Các bé lần lượt tên là Tinh, Thạch, Vũ, Thiên, Nguyệt, Võ, Hoàng.

Nhưng đồng thời sáu đứa trẻ này cũng nhanh chóng bộc lộ bản chất ác ma trên con đường trưởng thành.

Biết bò thì lâu lâu mất tích.

Biết đi thì phóng dị năng lung tung khiến đội xây dựng của căn cư làm mãi không hết việc.

Biết nói thì miệng ngọt và độc dã man luôn. Ai được các bé khen thì ngọt như ăn mật và luôn biết cách nói để đạt được thứ mình thích còn không thì nói cho người ta á khẩu phải tư dâng ra.

Năm tuổi thì đối một phần tư căn cứ.

Sáu tuổi nhổ sạch lông của Bento và Lang làm tấm thảm tặng sinh nhật mẹ.

Bảy tuổi đốt lông của Hỉ Tước vì các bà nội thích mũ gắn lông chim.

Tám tuổi tự trốn ra khỏi căn cứ đến khi hết lương thực mới chịu về theo đó là một đống đàn em.

Mười tuổi bán anh trai cho mấy chị gái xinh đẹp mà các bé nhắm làm chị dâu được.

Còn về chị gái hả, các bé không dám. Mẹ mà biết thì các bé được “tuốt một phen à”.

Nếu người có tiếng nói nhất trong gia đình là ai thì người đó nhất định là mẹ, không càn lời nói chỉ cần một ánh mắt thôi cũng đủ khiến ai cũng phải sợ hãi. Tiếp theo là các baba, nhưng chỉ cần không chạm vào điệm giới hạn thì các baba sẽ mở một con mắt cho qua nếu không thì mông sẽ nở hoa. Con các anh trai ư, không sao, sáu bé trai này về độ lỳ lớn hơn một bậc nên không sợ. Còn hai chị gái ư? Xin miễn đụng vào kẻo thục nữ biến thành mẫu dạ xoa chỉ cần nói ngọt là được.

********

Cuộc sông căn cứ trôi qua yên bình, bệnh độc đã được kiểm soát nên mọi người cũng khỏe hơn. Con người chỉ cần sống yên ôn hòa nhập với tự nhiên sẽ sống yên bình.      


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 30.04.2019, 15:31
Hình đại diện của thành viên
Thành viên mới
Thành viên mới
 
Ngày tham gia: 30.04.2019, 15:00
Bài viết: 1
Được thanks: 2 lần
Điểm: 1
Có bài mới Re: [Xuyên không - Mạt thế - NP] Ôm bảo bảo chơi đùa mạt thế - Du Nhân - Điểm: 1
bạn ơi mik xin phép được chuyển ver bộ truyện này để làm film đăng lên youtube được không ạ? mình hứa sẽ ghi rõ nguồn ạ


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
2 thành viên đã gởi lời cảm ơn UkeSliver về bài viết trên: Huỳnh thị ánh Hoa, du_nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 78 bài ] 
           
 
Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

2 • [Xuyên không] Bắt nạt tướng quân đến phát khóc - Cung Tâm Văn

1 ... 45, 46, 47

3 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 51, 52, 53

4 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

5 • [Hiện đại] Tổng giám đốc gian manh chỉ yêu vợ - Thanh Phong Tân Nguyệt

1 ... 42, 43, 44

6 • [Hiện đại] Thực hoan giả yêu - Tịch Hề

1 ... 97, 98, 99

7 • [Hiện đại] Chọc vào hào môn Cha đừng động vào mẹ con - Cận Niên

1 ... 131, 132, 133

8 • [Hiện đại] Ngọt ngào - Nghê Đa Hỉ

1 ... 21, 22, 23

9 • [Hiện đại - Trùng sinh - Điền văn] Tam cô nương nhà nông - Ma Lạt Hương Chanh

1 ... 48, 49, 50

10 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 17, 18, 19

11 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 213, 214, 215

12 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư (Ngoại truyện 17)

1 ... 33, 34, 35

13 • [Hiện đại] Ôm em đi Diệp Tư Viễn! - Hàm Yên

1 ... 52, 53, 54

14 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

15 • [Cổ Đại] Tiểu thiếp không dễ làm - Đào Giai Nhân

1 ... 50, 51, 52

16 • [Hiện đại - Quân nhân] Người yêu trưởng quan - Sáp Nữ

1 ... 22, 23, 24

17 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 205, 206, 207

18 • [Hiện đại] Âm hôn lúc nửa đêm - Mộ Hi Ngôn

1 ... 30, 31, 32

19 • [Hiện đại] Giá như - Thất Sắc Cẩm

1 ... 17, 18, 19

20 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 233, 234, 235Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 529 điểm để mua Dây chuyền đá Garnet và Citrine
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 230 điểm để mua Chậu hoa hồng
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 384 điểm để mua Cành hoa hồng
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 540 điểm để mua Hamster phiêu cùng âm nhạc
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 513 điểm để mua Hamster phiêu cùng âm nhạc
Shop - Đấu giá: ღ๖ۣۜMinhღ vừa đặt giá 362 điểm để mua Nữ hoàng
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 487 điểm để mua Hamster phiêu cùng âm nhạc
Shop - Đấu giá: Thích Cháo Trắng vừa đặt giá 250 điểm để mua Huy chương vàng
Shop - Đấu giá: Thích Cháo Trắng vừa đặt giá 250 điểm để mua Chậu hoa 2
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 368 điểm để mua Mashimaro hôn nhau
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 389 điểm để mua Panda có cánh
Lục Bình: Năm nay trả lời ngắn - gọn  :D3 dễ sợ
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 417 điểm để mua Chuột Mickey 5
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 347 điểm để mua Nữ hoàng 3
Shop - Đấu giá: thienbang ruby vừa đặt giá 234 điểm để mua Nàng tiên cá 2
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 523 điểm để mua Bé Bean
Shop - Đấu giá: Libra moon vừa đặt giá 344 điểm để mua Bé Mascot xanh
Shop - Đấu giá: Lưu Nguyệt vừa đặt giá 326 điểm để mua Bé Mascot xanh
Shop - Đấu giá: Libra moon vừa đặt giá 309 điểm để mua Bé Mascot xanh
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 588 điểm để mua Cung Ma Kết
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 200 điểm để mua Piano hồng
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 234 điểm để mua Hạnh phúc 2
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 236 điểm để mua Ly nước cam dâu
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 354 điểm để mua Jifflypuff Jumps
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 202 điểm để mua Ghế dù tắm nắng
Công Tử Tuyết: #megau1976
Vào Bảng thiết lập cá nhân -> Lý lịch -> Thay đổi cấu hình tài khoản -> Mật khẩu mới (ở phía dưới)  :-D
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 391 điểm để mua Nhẫn đá Topaz xanh London 2
Shop - Đấu giá: megau1976 vừa đặt giá 358 điểm để mua Tháp Eiffel
megau1976: chào AD, lâu quá không vào dd, xin hỏi đổi mật khẩu thì vào chỗ nào! Tôi chuẩn bị đăng bài lại. thanks.
Shop - Đấu giá: Tử Tranh vừa đặt giá 224 điểm để mua Socola quà tặng

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.