Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 50 bài ] 

Nơi này yêu khí rất nặng - A Phúc 11

 
Có bài mới 08.04.2016, 08:48
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 20.11.2015, 08:20
Bài viết: 263
Được thanks: 1296 lần
Điểm: 20.62
Có bài mới [Cổ đại - Huyền huyễn] Nơi này yêu khí rất nặng - A Phúc 11 - Điểm: 9
NƠI NÀY YÊU KHÍ RẤT NẶNG

images


Tác giả: A Phúc 11

Editor: Kinh Thuế

Convert: ngocquynh520

Nguồn: http://diendanlequydon.com/

Thể loại:Huyền huyễn, tu tiên, hài, 1v1, HE.

Nhân vật chính:Bạch Tỳ, Đằng Sơ Nhất.

Phối hợp diễn: Tiêu Diễn, Vương Linh, Hợp Hoan, Vạn Kỳ.


Giới thiệu

Bạch Tỳ thành công xuất môn từ tiên môn Bất Chu, làm sao có cuộc sống ăn chơi trụy lạc, lăn lộn trong trốn hồng trần….Làm sao hô mưa gọi gió? Còn xưng bá thiên hạ? Không không không, Bạch Tỳ chỉ nghĩ cách thuần phục được tọa kỵ (vật cưỡi) của mình…

(Này, chính cô là thú, còn muốn cưỡi ai nữa!)

Tiểu kịch trường:

Ngày nào đó

Bạch Tỳ: Để cho ta cưỡi một chút thôi!

Đằng Sơ Nhất: tà tà liếc một cái!

Bạch Tỳ:` ~~` rõ ràng là tọa kỵ của ta!

Đêm nào đó

Đằng Chi Sơ: Ngoan, tự mình đến ngồi lên.

Bạch Tỳ: (-_- ! ! ! )

Đằng Sơ Nhất: Sao? Bổn tọa không phải “vật cưỡi” của ngươi sao?

Bạch Tỳ: một vạn năm rồi, tại sao ngươi còn không thành tiên hả?

Đằng Sơ Nhất: (chậm rãi cầm tay Bạch Tỳ đặt trên trái tim mình) nơi này yêu khí rất nặng.

Đã sửa bởi Kinhthue lúc 03.05.2016, 10:27.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
13 thành viên đã gởi lời cảm ơn Kinhthue về bài viết trên: An Du, Andy Phan, Catstreet21, LăngLamCa, Serena Nguyen, Snowflake HD, Ta mê Thần Quân, andrena, mainp, saoxoay, thienly, trân trân ngô, yanl12781
     

Có bài mới 13.04.2016, 11:47
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 20.11.2015, 08:20
Bài viết: 263
Được thanks: 1296 lần
Điểm: 20.62
Có bài mới Re: [Cổ đại - Huyền huyễn] Nơi này yêu khí rất nặng - A Phúc 11 - Điểm: 11
Chương 1.1: Hoa Thành (1)

Editor: Kinh Thuế

Bên ngoài cửa ải Tây Bắc, bốn bề hoang sơ, có ngọn núi khác biệt, tên là Bất Chu Sơn. Dưới chân núi là thảm hoa lá xanh tươi xinh đẹp, ngước mắt nhìn lên đến lưng chừng núi lại là lớp tuyết đọng không tan hàng năm, giống như ống tay áo màu bạc của Cửu Thiên Huyền Nữ, uốn lượn bên hông người yêu, vài phần kiều diễm, vài phần thấp thoáng như có như không. Nghe nói trên cùng đỉnh núi, mây bay lên lượn xuống, có thần tiên trường sinh bất lão, có phàm nhân muốn liếc trộm tiên nhân một lần, lúc đang bò đến giữa đỉnh núi chợt thấy gió tuyết thổi mạnh, đợi đến khi mở được mắt ra nhìn đã thấy trở lại chân núi.

Bạch Tỳ nâng váy từ trên khối đá lớn nhảy xuống, tiếp đất vững vàng, khuôn mặt trắng noãn căng lại, ngón tay bấm nhẹ rồi chỉ thẳng về hướng cuối một phía, tự lẩm bẩm: “Thì ra là phía nam, ăn ăn ăn chỉ biết có ăn thôi, xem ta đến bắt ngươi!”

Thứ Bạch Tỳ nói chính là con vật tựa như rắn nhưng thực ra là tọa kỵ để cưỡi của nàng, tức giận đến phẫn uất, không khỏi nhớ lại trước khi xuống núi sư tôn trịnh trọng dặn dò mình:

Sư tôn: A Tỳ, sau khi xuống núi có tính toán gì không?

Bạch Tỳ: đệ tử…Đệ tử muốn trừ gian diệt ác, tạo phúc cho muôn dân trăm họ.

Sư tôn: Ngu xuẩn!

Bạch Tỳ: ?

Sư tôn: Vi sư cho rằng ---- kiếm tiền là quan trọng nhất.

Khó trách trước đây những bằng hữu từng xuống núi đều nói với nàng, dưới nhân gian không giống giới Tu tiên giới quả đấm là lớn nhất, dưới đó tiền bạc là nhất. Khiến cho người ta phẫn hận chính là, mới ba ngày Bạch Tỳ đã nghèo rớt trắng tay không còn đồng nào, chính là bị tọa kỵ của nàng ăn hết.

Bạch Tỳ không nhịn được thầm mắng trong lòng, Tiểu Hắc ngươi được lắm đúng là lòng dạ hiểm độc không có lương tâm! Bình thường ra dáng đại gia, bây giờ tiêu hết tiền của chủ nhân liền chạy trốn. Thao nhà hắn, tiên nhân cái khỉ gì chứ? Cứ như vậy Bạch Tỳ vinh hạnh trở thành chủ nhân đầu tiên bị tọa kỵ ăn hết tiền.

Năm nay Bạch Tỳ được xếp vào hàng tiên ban thứ ba của Bất Chu Sơn, vốn nàng tư chất bình thường lại nhờ một chút ngoài ý muốn mà trở thành hàng ngũ đệ tử được xuất sư xuống núi lần này, chỉ có xuống núi mới phát huy hết được khả năng sư môn đã truyền dạy. Mà trận ngoài ý muốn kia không rõ là phúc hay họa, tất cả đều do tọa kỵ Tiểu Hắc này.

Một lần Bạch Tỳ lên núi bắt thỏ không may bị thương lại bị chó sói đuổi theo, đúng lúc này một con rắn lớn nhảy ra giữa đường, một đớp nuốt con sói, Bạch Tỳ đang hốt hoảng muốn nhân cơ hội chạy trốn, không biết do bị dọa hay sao mà toàn thân đều không cử động được, ngồi sững người trên đất, nàng cũng không ngờ, Hắc Xà lại không một ngụm ăn nàng luôn, cũng không bò đi, Bạch Tỳ thầm nghĩ xong rồi, có lẽ nó giữ nàng làm lương thực dự trữ ….

Đúng lúc tuyệt vọng thì Hắc Xà mở miệng nói tiếng người, đưa ra hai yêu cầu với Bạch Tỳ: thứ nhất Bạch Tỳ phải tu tiên, hơn nữa trong vòng ba năm tu vi phải đạt tới mức Kim Đan; thứ hai phải thu thập ba khối tức nhưỡng cùng đá Ngũ Sắc, cùng nó đi làm một chuyện.

Thời điểm tính mạng bị uy hiếp, cũng không để ý sao xà có thể nói chuyện, lại càng không dám nghĩ từ chối, Bạch Tỳ vội vàng gật đầu đồng ý, nàng thầm tính trước mắt chạy thoát thân rồi tính sau, cùng lắm sau này nàng không lên núi chơi nữa.

Đôi mắt vàng kim của Hắc Xà chăm chú nhìn nàng, hình như xem thấu suy nghĩ của nàng, thè lưỡi nói: “Hôm nay bổn tọa có thể cứu ngươi, những ngày sau cũng có thể giết ngươi.”

“Ối, xà đại nhân”, Bạch Tỳ vẻ mặt như đưa đám, “Chỉ cần không phải khai thiên lập địa, ta đều đáp ứng với ngài. Có điều, ta chỉ là một nữ nhân, nếu không làm được cũng không thể trách mình ta, chúng ta chấp nhận làm hết khả năng, nghe theo thiên mệnh sắp đặt được không?”

Từng sợi vảy trên đầu rắn run run: “Chuyện vá trời, không có ngươi không được.”

“Vá trời!” Một cảm giác cực kỳ mệt mỏi ưu thương trào lên trong Bạch Tỳ.

Vá trời, đó là chuyện của Thượng thần Nữ Oa nương nương làm , đến cuối cùng không phải vẫn chết sao.

Bạch Tỳ muốn kháng nghị, chuyện vá trời đó, nô tỳ không làm được đâu!

Hắc Xà liếc mắt sắc như dao! Ngụ ý: Hoặc là bây giờ chết, hai là sau này chết!

“Ta chọn vế sau! Không phải, không phải, không phải vá trời sao, chết tử tế cũng không bằng nhẫn nhục sống, sống lâu hơn một ngày cũng là sống, việc này ta nhận!”

Nghe được câu trả lời của nàng, Hắc Xà nheo mắt lại, miệng rắn kéo về sau, Bạch Tỳ nghĩ: đây là đang cười thôi…

“ Cái đó, Xà đại nhân, vá trời không phải chỉ cần đá Ngũ Sắc là được ư, còn cần tức nhưỡng làm gì?”

Vẻ mặt ghét bỏ, Hắc Xà khinh bỉ nói: “Thiên cơ bất khả lậu.”

Bạch Tỳ: Ta XXX~~~~


Đã sửa bởi Kinhthue lúc 03.05.2016, 10:28.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
12 thành viên đã gởi lời cảm ơn Kinhthue về bài viết trên: An Du, Quỳnh Trần, Serena Nguyen, Ta mê Thần Quân, chumnhoxanh, dưa hấu, hienheo2406, mainp, minhhanhng, thienly, yanl12781, yuhina
     
Có bài mới 17.04.2016, 23:38
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 20.11.2015, 08:20
Bài viết: 263
Được thanks: 1296 lần
Điểm: 20.62
Có bài mới Re: [Cổ đại - Huyền huyễn] Nơi này yêu khí rất nặng - A Phúc 11 - Điểm: 32
Chương 1.2: Hoa Thành (1)

Editor: Kinh Thuế

Hơn nửa năm sau đó, cứ vài ngày Bạch Tỳ lại đưa chút thức ăn cho Hắc Xà, từng ngày trôi qua, không đến nửa năm, không biết từ lúc nào hình dáng của Hắc Xà đã thay đổi rất nhiều, đầu có hai sừng, sườn mọc hai cánh, người bao dưỡng cơm Bạch Tỳ nghi ngờ: đây là rắn sao! Làm gì có rắn nhà ai mọc sừng có cánh hả?

Hắc Xà cũng không vì tài nghệ cao cường hơn, không cần ngày dien,dan/'lequydon ngày đi kiếm thức ăn mà quên yêu cầu với Bạch Tỳ, có một người tự xưng là Tiên trưởng xuất hiện trong Bạch gia thôn nơi Bạch Tỳ lớn lên, vì vậy Bạch Tỳ thuận theo tiến vào Cửu Châu một trong ba đại tiên môn của Bất Chu Sơn.

Lúc rảnh rỗi, Bạch Tỳ thường cảm thán, tin tức được giấu kín chết đi được, đến tận nơi này nàng mới biết, lựa chọn người có linh căn không mới là sơ tuyển, còn phải qua được sơn môn, nhận sư phụ mới chính thức trở thành đệ tử của Bất Chu Sơn. Về phần thần tiên theo lời thôn dân Bạch gia thôn nói, cũng mới là người đang ở giữa lưng chừng mức trường sinh của con đường tu tiên mà thôi. Mặc dù chưa phải trường sinh, cũng có thể dựa vào tu vi thọ hơn mấy trăm năm. Trong tiên môn mỗi người lại tu hành khác nhau nên nắm giữ bản lĩnh khác nhau.

Sừng sững có đôi khi không chỉ để hình dung núi cao, còn có thể dùng miêu tả khí thế. Là Cửu Châu một trong ba đại môn phái tiên môn thần bí, trong Bất Chu Sơn, trăm dặm phía Bắc là Bắc Ngụy, tiếp phía Nam là Tiêu Tề, Cửu Châu lớn nhất ở phía trên được suối hồ bao quanh, vì vậy còn được mệnh danh là Vương Cung trên mặt nước, trong Vương Cung có người tu tiên cường đại nhất Cửu Châu. Bất Chu Sơn trên nhất, Vạn Nhận, Diệu Âm, ba ngọn núi tạo thành thế chân vạc, mỗi ngọn núi lại được phân chia trên dưới chốn bồng lai hay vùng đất phúc. Người muốn gia nhập Bất Chu Sơn phải cạnh tranh kịch liệt. Lấy ví dụ lần báo danh này của Bạch Tỳ chẳng hạn, nếu mọi người nắm tay nhau có thể tạo  một vòng uốn lượn quanh Bất Chu Sơn.

Sau này Bạch Tỳ mới biết ở Cửu Châu trừ tiên nhân ra còn có yêu, ma, cùng phàm nhân, thiên địa phân chia thành năm giới. Người kiêu ngạo muốn nghịch mệnh tu thành tiên chỗ nào cũng có. Tại Cửu Châu, người muốn tu tiên không ít nhưng thỏa mãn được điều kiện lại cực hiếm. Đầu tiên, người phàm phải có linh căn, linh căn lại chia làm ba loại: thiên linh căn, địa linh căn và giả linh căn. Trong đó, người có thiên linh căn là lợi hại nhất, tu vi cũng tăng trưởng nhanh nhất chính là trong ngàn vạn mới có một người, địa linh căn thứ hai lại chiếm đa số được các môn phái tranh nhau như bảo bối. Giả linh căn so với người không có linh căn nhiều linh lực hơn một chút, sống lâu hơn nhưng không có khả năng tu tiên, cho dù cố gắng hết sức, vượt mọi chông gai hết ngày này đến ngày khác cũng không có cách nào đắc đạo thành tiên.

Tu tiên thật có khí thế sừng sững!

Trong nháy mắt, ba năm qua đi, vậy mà Bạch Tỳ thực sự có thể tu thành tiên tử tu vi cao thâm, tuy còn chưa quen hoàn toàn với hai chữ tiên tử thần thánh xa lạ nhưng khí tức quanh thân quả thật đã thay đổi nghiêng trời lệch đất!

Nàng không thể không thừa nhận, Tiểu Hắc tuyệt đối không phải là một con xà đơn giản, chuyện này từ khi gia nhập Bất Chu Sơn nàng cũng có thể nhìn ra một chút.

Trong lúc làm bài kiểm tra nhập môn, là một thiếu nữ ba không: không tư chất, không bối cảnh, không linh căn, Bạch Tỳ cảm thấy áp lực như núi, tiên tử dẫn đội nói với những đệ tử đứng sau: các vị, có thể đi qua sơn môn là được.

Nhắc đến cũng kì lạ, so với những cánh cửa khác ngoại trừ càng thêm to lớn hùng vĩ ra ngay đến màu sắc của sơn môn cũng rất bình thường, thế nhưng lại cản lại phần lớn mọi người.

Bạch Tỳ yên lặng nhớ lại thế tiến công khi đó, mắt thấy đã đến lượt mình, Tiểu Hắc vẫn ẩn nấp trên cổ tay nàng quyết định thật nhanh, trực tiếp cắn nàng một phát, một người một xà cứ như vậy ký một khế ước kỳ quái, mượn linh lực của khế ước, nàng dẫm từng bước nhỏ, nhàn tản như dạo bộ bước qua sơn môn trong ánh mắt hâm mộ của mọi người.

Sở dĩ nói kỳ quái chính là theo thỏa thuận Bạch Tỳ lại là chủ khế ước, thầm nghĩ, rốt cuộc cũng được trở mình hát bài ca thoát khỏi kiếp nông nô, còn có thể thu được một vật cưỡi oai phong như vậy. Dò xét Tiểu Hắc mấy lần, Hắc Xà ngày thường vênh váo hống hách lại có thái độ khác thường như bị giội lên một chậu nước lạnh, luôn im lặng không lên tiếng. Mặc dù…

Đợi cho đến lúc tu được Kim Đan, vui vui vẻ vẻ xuống núi tìm kiếm tự do của bản thân cũng là lúc, vật cưỡi của nàng, tọa kỵ Tiểu Hắc ăn sạch 100 con gà, bỏ mặc nàng không một xu dính túi biến mất đi!

Chạy là tốt, đúng lúc không cần đi làm cái khỉ gì vá trời đó, trời sập không phải đã có cột chống trời sao, không tới một giây, Bạch Tỳ bỗng nhiên đứng dậy: Không phải ta mới là chủ nhân sao? Muốn tới thì tới muốn đi thì đi, ngươi xem ta là địa điểm thăm quan hả hả hả…

Trước mắt, quan trọng nhất với Bạch Tỳ là kiếm tiền thế nào.

Đừng nhìn nàng chỉ có chút pháp lực, tại Tu Tiên giới cũng có thể khoe khoang là thiên tài, tuy nhiên vẫn chỉ là trong trứng, người Tu Tiên không được tùy tiện xuất thủ với phàm nhân, dù sao đánh người phàm như vậy là không được phép.

Bạch Tỳ bói một quẻ, chặn đường cướp bóc là không thể được rồi.

Hay là dựa vào giá trị võ lực bên ngoài của mình, hộ vệ cho những nhà có tiền, nhưng dường như lại không hợp với bông hoa mọc trên đỉnh núi cao hơn người như Bạch Tỳ…

Quan trọng nhất là, điệu bộ kia chắc chắn sẽ bị Hắc Xà cười nhạo.

Nàng suy nghĩ làm việc nào vẫn giữ được tư thái cao mà vẫn kiếm được nhiều tiền đây, trong phàm trần nhận được tiền không nhận người…

Dưới chân núi Bất Chu Sơn không xa, có tòa thành lấy hoa làm tên, Bạch Tỳ vừa đi tới đó vừa suy nghĩ tìm nghề.

Đầu tháng ba, phía nam Bất Chu Sơn, phố lớn Hoa Thành, trước bảng thông cáo treo cáo thị bị người xem chen vây kín thành ba lớp nước chảy không lọt. Một cô nương áo trắng lụa mỏng đẩy đám người ra, xé bảng cáo thị xuống.

Quần chúng vây xem bắt đầu xôn xao đánh giá, cô nương đó trông rất trẻ, nhìn bề ngoài mới khoảng mười năm mười sáu tuổi, da trắng như bạch ngọc, mắt hạnh gợn sóng, mày đen lá liễu, miệng như cánh hoa hồng phấn khẽ hé mở, mũi thẳng tinh tế như được chạm khắc, kết hợp với cằm nhỏ, tóc đen như mực suôn dài chỉ cài một cây trâm gỗ đơn giản, trên người khoác sa mỏng, so với Bạch Tường Vi người từng đẹp nhất Hoa Thành cũng phải hơn ít nhất ba phần, mắt hạnh của nàng khẽ lay động, từng bước từng bước không nhanh không chậm đi tới phủ chủ thành.

Lưu lại một trận thì thào xôn xao:

“Cô nương đẹp như vậy đi bắt yêu?”

“Tám phần chính nàng là yêu quái.”

Không ngờ trí tưởng tượng phong phú của mọi người lại độc đáo như vậy, Bạch Tỳ ngước khuôn mặt nhỏ nhắn lên, bày tỏ tuyệt vọng với thẩm mỹ của dân chúng Hoa Thành, diện mạo này, rõ ràng là yêu nghiệt, không lẽ ai đẹp mắt đều là yêu sao.

Bảng cáo thị trong tay run run, Bạch Tỳ nở nụ cười, đang lo không tìm được nghề, tự nhiên có việc dâng đến tận cửa.

Bảng cáo thị lời ít ý nhiều: Con trai độc nhất của Tạ thành chủ Hoa Thành ốm đau liệt giường cả năm nay, danh y khắp nơi đều nói không còn sống được lâu nữa, thành chủ đã không còn hy vọng nào nữa thì một đạo sĩ đi qua hô to trong phủ có yêu quái, xong liền giơ phất trần lên đi luôn. Người nghe hữu ý, Hoa Thành lại không lớn, trong khoảng thời gian ngắn, cả thành đều xôn xao việc phủ Thành Chủ có yêu quái. Tạ thành chủ không thể làm gì khác mới mời các nhân sĩ dị năng đến, tất cả đều tơi tả mà về, hiện nay chỉ cầu lương y khắp nơi kéo dài được tính mạng, thành chủ hứa sẽ lấy trọng kim khoản đãi.

Khối bánh trên trời rơi xuống này, nàng nhận.

Bạch Tỳ ngẩng đầu nhìn phủ thành chủ cách không xa, trên không mây đen bao phủ, ẩn ẩn giữa không trung tạo thành hình xoáy nước, càng xiết chặt bảng cáo thị hơn.

Tình hình này, rõ ràng cho thấy…Có yêu quái.?


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
11 thành viên đã gởi lời cảm ơn Kinhthue về bài viết trên: An Du, Catstreet21, HNRTV, Quỳnh Trần, Serena Nguyen, dưa hấu, hienheo2406, mainp, thienly, yanl12781, yuhina
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 50 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Ban chieu, kthoa và 198 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Hiện đại] Hôn nhân giá ngàn vàng - Cẩm Tố Lưu Niên (HOÀN)

1 ... 183, 184, 185

[Cổ đại] Yêu nghiệt khuynh thành Minh vương độc sủng - Thụy Tiếu Trụ

1 ... 47, 48, 49

3 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

4 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 157, 158, 159

[Hiện đại] Bà xã anh chỉ thương em - Nam Quan Yêu Yêu

1 ... 145, 146, 147

6 • [Cổ đại - Huyền huyễn] Sư phụ Ma Quân đồ đệ Thượng Thần - Tô Nhị Khuyết

1 ... 26, 27, 28

7 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C966

1 ... 137, 138, 139

[Hiện đại] Hoa hồng nhỏ của anh - Song Du

1 ... 17, 18, 19

9 • [Xuyên không - Huyễn huyễn] Ma phi khuynh thế độc sủng nàng - Dạ Ngữ Phàm

1 ... 37, 38, 39

10 • [Xuyên không Dị giới] Phượng nghịch thiên hạ - Lộ Phi (Phần 1)

1 ... 176, 177, 178

[Xuyên không] Chuyên tâm độc sủng mùa xuân của hạ đường thê - Vũ Sơ Tình

1 ... 35, 36, 37

12 • [Hiện đại - Võng du] Cô dâu Hoa Yêu - Mặc Thanh Thành

1 ... 24, 25, 26

13 • [Hiện đại] Anh nghĩ anh sẽ không thích em - Nam Quan Yêu Yêu

1 ... 40, 41, 42

14 • [Hiện đại] Eo thon nhỏ - Khương Chi Ngư [NEW C72]

1 ... 27, 28, 29

15 • [Hiện đại] Nhốt yêu - Sắc

1 ... 13, 14, 15

[Cổ đại - Trùng sinh] Trọng sinh cao môn đích nữ - Tần Giản

1 ... 137, 138, 139

17 • [Hiện đại] Làm thế nào để ngừng nhớ anh - Mộng Tiêu Nhị

1 ... 20, 21, 22

18 • [Xuyên không Dị giới] Phượng nghịch thiên hạ - Lộ Phi (Phần 2)

1 ... 186, 187, 188

19 • [Cổ đại] Kiêu Tế - Quả Mộc Tử

1 ... 52, 53, 54

20 • [Xuyên không] Cuộc sống nông thôn nhàn rỗi - Kẹo Vitamin C

1 ... 108, 109, 110Kim Jong-hyun: Nhường con rùa nha :hixhix: nó theo chụy từ ngày mới dô diễn đàn đó, me lâu lắm mới hiện  :cry:  ri ri
Shop - Đấu giá: Kim Jong-hyun vừa đặt giá 310 điểm để mua Rùa võ sĩ
Shop - Đấu giá: Vivi3010 vừa đặt giá 450 điểm để mua Thỏ mi gió
Shop - Đấu giá: Gwendolynn vừa đặt giá 294 điểm để mua Rùa võ sĩ
Shop - Đấu giá: Gwendolynn vừa đặt giá 820 điểm để mua Dây chuyền đá Peridot
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 780 điểm để mua Dây chuyền đá Peridot
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 1120 điểm để mua Mề đay đá Garnet 2
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 922 điểm để mua Ngọc cam
Shop - Đấu giá: Độc Bá Thiên vừa đặt giá 364 điểm để mua Thỏ mi gió
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 279 điểm để mua Rùa võ sĩ
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 332 điểm để mua Bí xinh
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 432 điểm để mua Bé hoa
Shop - Đấu giá: Vivi3010 vừa đặt giá 345 điểm để mua Thỏ mi gió
Shop - Đấu giá: Độc Bá Thiên vừa đặt giá 327 điểm để mua Thỏ mi gió
Shop - Đấu giá: Vivi3010 vừa đặt giá 310 điểm để mua Thỏ mi gió
Shop - Đấu giá: Mika_san vừa đặt giá 264 điểm để mua Rùa võ sĩ
Shop - Đấu giá: Gwendolynn vừa đặt giá 250 điểm để mua Rùa võ sĩ
Shop - Đấu giá: Gwendolynn vừa đặt giá 689 điểm để mua Dây chuyền đá Peridot
Shop - Đấu giá: heocon13 vừa đặt giá 995 điểm để mua Mề đay đá Garnet 2
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 248 điểm để mua Hạnh phúc 2
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 376 điểm để mua Phù thủy mặt trăng
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 655 điểm để mua Dây chuyền đá Peridot
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 946 điểm để mua Mề đay đá Garnet 2
Shop - Đấu giá: Sam Sam vừa đặt giá 340 điểm để mua Hòm thư tình
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 900 điểm để mua Mề đay đá Garnet 2
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 622 điểm để mua Dây chuyền đá Peridot
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 759 điểm để mua Mề đay đá Garnet 2
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 721 điểm để mua Mề đay đá Garnet 2
Shop - Đấu giá: Trang bubble vừa đặt giá 357 điểm để mua Phù thủy mặt trăng
Sam Sam: hú cả hồn :v

DiendanLeQuyDon | ddLQD | Phong thu am | studio | YeuCaHat
Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.