Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 21 bài ] 

Những trắc nghiệm thú vị

 
Có bài mới 16.03.2016, 23:15
Hình đại diện của thành viên
Ex-moderator
Ex-moderator
 
Ngày tham gia: 12.03.2015, 15:35
Tuổi: 25 Nữ
Bài viết: 1759
Được thanks: 1099 lần
Điểm: 3.3
Có bài mới [Tổng hợp - Trắc nghiệm] Những trắc nghiệm thú vị - Điểm: 10
BẠN LÀ MỘT...X-MAN?

Bạn đã từng có lần mơ ước có được một siêu năng lực nào đó không? Chắc chắn là đã từng! Hãy cho mình biết bạn sẽ chọn loại siêu năng lực gì trong những siêu năng lực dưới đây , chỉ được chọn một siêu năng lực duy nhất thôi nhé! Mình sẽ tìm ra được tính cách của bạn và dự đoán bạn có thể trở thành X-man trong lĩnh vực nghề nghiệp nào! ^^

1. Khả năng bay lượn như chim đại bàng.

2. Khả năng du lịch xuyên thời gian như là dùng cỗ máy thời gian của Đoremon.

3. Khả năng tàng hình.

4. Khả năng nhìn xuyên qua mọi vật như tia X-quang.

5. Khả năng thay đổi hình dạng.

6. Khả năng đọc được suy nghĩ người khác.

7. Khả năng nhìn trước được tương lai.
 
8. Khả năng nghe cực kỳ tinh nhạy.

*Cùng so kết quả xem nhé! ^^

1. Bạn luôn muốn nhìn được " bức tranh tổng thể " của cuộc sống, thích tìm hiểu xem mọi thứ hòa hợp với nhau như thế nào . Bạn không thích những tiểu tiết nên công việc gì cần đi vào chi tiết cũng khiến bạn dễ bực mình mất, kiên nhẫn. Bạn thích được tự do và khá liều, chấp nhận rủi ro. Bạn có thể trở thành phi hành gia hay phi công. Hoặc có thể là một công việc có liên quan đến xây dựng chính sách, có thể trong chính phủ hoặc một tổ chức nghiên cứu cộng đồng.

2. Bạn có hứng thú tìm hiểu nguyên nhân sâu xa của mọi việc và những sai sót của quá khứ có thể được sử dụng thế nào để tác động tốt đến tương lai. Bạn rất tò mò về cuộc sống của mọi người xung quanh. Một công việc trong ngành nghiên cứu khoa học, lịch sử hoặc hành vi con người có thể sẽ thích hợp với bạn. Bạn cũng có thể hợp với loại công việc có ảnh hưởng tới tương lai.

3. Bạn có xu hướng hơi nhút nhát hoặc có thể là người ưu quan sát, hoặc cả hai ^^ Bạn thích biết tất cả những điều diễn ra xung quanh mình. Bạn rất tò mò. Một nghề nghiệp cần đến khả năng quan sat nhạy bén như nhà văn, họa sĩ, hoặc nhân viên điều tra đều phù hợp với bạn.

4. Bạn luôn muốn nhìn thấu mọi vấn đề và tìm ra cốt lõi của mỗi sự việc. Bạn cảm thấy hài lòng khi tìm ra được những khúc mắc mà mọi người không thấy hoặc không để ý đến. Bạn cũng rất thích giải quyết vấn đề. Ngành vật lý, chính trị, toán học và y học là những ngành cần đến những người giải quyết vấn đề với kỹ năng cao như bạn đấy.

5. Bạn là con người của xã hội và luôn muốn được hòa nhập vào bất kỳ đội nhóm nào mà bạn có liên quan. Có thể bạn cũng muốn được mọi người trong nhóm chú ý, thán phục. Tuy nhiên, đôi khi bạn muốn làm hài lòng tất cả mọi người - hãy nhớ rằng đó là việc không thể bạn nhé! Ngành giải trí khá phù hợp với bạn. Chẳng hạn, một diễn viên có thể biến đổi và trở thành những nhân vật rất khác nhau.

6. Bạn rất giỏi đoán những điều mọi người đang nghĩ. Đó là do khả năng suy luận tốt của bạn và bạn có thể nhìn thấy từ phía sau những gì mọi người nói để thấy họ thực sự đang nghĩ gì. Bạn có thể trở thành một nhà tư vấn hoặc một bắc sĩ tâm lý. Bởi  một đặc tính quan trọng của những người hoạt động trong lĩnh vực đó là phải hiểu được mọi người đang nghĩ và cảm thấy gì mà đó là một siêu năng lực mà bạn có thừa.

7. Bạn rất sáng tạo và ưa thích phiêu lưu . Nếu  có thể thì bạn đã chuyển tới tương lai để sống thử rồi. ^^ Bạn luôn nhìn xem những gì là có thể xảy ra và tự hỏi làm sao để khiến điều dod xảy ra nhanh hơn... Một nghề nghiệp sáng tạo rất phù hợp với bạn. Hãy nghĩ tới việc trở thành một nhà thám hiểm, một nhà khoa học gia, một nhà phát minh hay nhà văn chuyên viết tiểu thuyết viễn tưởng. Trong những ngành đó tài năng của bạn sẽ được tận dụng tối đa.

8. Bạn thường rất chú ý đến những âm thanh và hình mẫu. Bạn thích luôn nắm giữ được những thông tin mới nhất về mọi lĩnh vực. Có thể một số người nói rằng bạn nhiều chuyện nhưng không thể phủ nhận rằng ai cũng thích nói chuyện với bạn. Bạn có thể trở thành một phóng viên báo chí hoặc truyền hình xuất sắc. Hoặc nếu bạn quyết định trở thành một nhạc sĩ thì đó cũng có thể là một quyết định đúng đắn.

( Nguồn: hoahoctro )
Hãy cho mình biết năng lực của bạn ^^Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 22.03.2016, 12:30
Hình đại diện của thành viên
Ex-moderator
Ex-moderator
 
Ngày tham gia: 12.03.2015, 15:35
Tuổi: 25 Nữ
Bài viết: 1759
Được thanks: 1099 lần
Điểm: 3.3
Có bài mới Re: [Tổng hợp-Trắc nghiệm]Những trắc nghiệm thú vị - Điểm: 10
Bạn thích màu sơn móng nào nhất?

Bạn hãy chọn màu sơn móng mà bạn yêu thích nhất để biết rõ là tính cách nổi bật của mình:

1. Màu đỏ

2. Màu vàng

3. Màu xanh
 
4. Màu cam

5. Màu xanh da trời

6. Màu hồng

7.Màu trắng

8. Màu tím

9. Màu đen

* Đáp án

1. Đỏ: Tự tin

Không có lựa chọn nào có thể thay thế màu đỏ cổ điển luôn trong tâm trí bạn. Bạn tự tin trước đám đông, dám khẳng định cái tôi của mình. Bạn không chỉ thể hiện cá tính trong suy nghĩ, mà hành động cũng rất mạnh mẽ.

 2. Vàng: Sôi nổi

Nếu trước nhiều lựa chọn, bạn không ngần ngại quyết định màu vàng để nổi bật trước đám đông, khuấy động mọi người bằng tính cách vui vẻ. Vàng không chỉ là màu sắc thu hút sự chú ý đầu tiên, nó còn tượng trưng cho năng lượng và sự vui vẻ

3. Xanh lá: Khoan dung

Không có gì là ngạc nhiên nếu bạn thường được mọi người tìm đến để lấy lời khuyên trước những rắc rối trong cuộc sống. Đối lập với màu đỏ, màu xanh thể hiện sự an toàn và lòng khoan dung trắc ẩn

4  Cam: Hòa đồng

Bạn là con người của công chúng, thích các hoạt động xã hội. Bạn luôn muốn được hòa mình trong không khí của đám đông. Do vậy, bạn bè là "tài sản" quý giá nhất với teen thích màu cam.  

5. Xanh da trời: Đáng tin

Sâu sắc và ổn định là tính cách đặc trưng của teen có lựa chọn màu xanh da trời. Do vậy, họ là những con người đáng tin cậy trong bất kỳ vấn đề nào, từ tình cảm, tiền bạc cho đến tình bạn  

6. Hồng: Lãng mạn

Với bạn, 365 ngày trong năm đều là lễ Tình yêu. Trước mọi tình huống, bạn đều xử trí bằng trái tim. Nếu càng thích màu hồng đậm, tính lãng mạn của bạn càng "đậm đặc

7.Trắng: Lạc quan

Theo bạn, bất kỳ khó khăn hay trở ngại nào đều có cách giải quyết. Bạn tin vào sự cố gắng và lòng chân thành của mỗi người sẽ chiến thắng số phận. Những cô gái chọn màu trắng thường giản dị và rất gọn gàng

8. Tím: Thánh thiện

Sự hòa quện của màu đỏ và xanh - tím đại diện cho vẻ thanh bình và thánh thiện. Đồng thời, những cô gái chọn màu tím cũng luôn tràn đầy năng lượng .

9. Đen: Quyền lực

Mạnh mẽ và quyết đoán trong mọi vấn đề là cách bạn lựa chọn. Vậy nên, không khó để cảm nhận thấy uy quyền của bạn và chẳng ai muốn "đụng độ" với một con người sắt đá. Lớp bảo vệ vô hình đó vô tình giúp cuộc sống của bạn trở nên dễ chịu hơn.

( Theo vnexpress )


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 24.03.2016, 09:56
Hình đại diện của thành viên
Ex-moderator
Ex-moderator
 
Ngày tham gia: 12.03.2015, 15:35
Tuổi: 25 Nữ
Bài viết: 1759
Được thanks: 1099 lần
Điểm: 3.3
Có bài mới Re: [Tổng hợp-Trắc nghiệm]Những trắc nghiệm thú vị - Điểm: 10
Trắc nghiệm: Món ăn mà bạn ghét

Không chỉ những món ăn bạn thích, mà những món bạn… không thích cũng có thể bật mí về con người của bạn đấy!

Thử xem trong những món sau đây, bạn ghét món nào nhất? Hoặc nếu bạn không ghét món nào thì hãy chọn món mà bạn ít thích nhất so với những món còn lại nhé!

A. Bông cải xanh (súp-lơ xanh)

B. Cá

C. Đậu phụ

D. Nấm các loại

E. Sôcôla

F. Mayonnaise

Chỉ cần mỗi thế thôi và bạn đã có thể khám phá thêm về bản thân mình rồi:
A.Bạn thực ra là người… dễ tính

Bạn có đầy ắp lòng nhiệt tình cho cuộc sống, cho mọi người, và cho các cơ hội. Bạn rất lạc quan.

Bạn tỏa sáng khi thể hiện "trình" thảo luận và đàm phán để vượt qua những xung đột (tức là giảng hòa khi cãi nhau ấy mà). Bạn có thể "chế" ra những tình huống khiến cả hai bên đều cảm thấy mình chiến thắng.

Bạn thích nói và bạn giỏi thuyết phục. Bạn biết rằng mình thích gì, và bạn thích "cài đặt" lối suy nghĩ của mình vào người khác.

Bạn phản ứng rất tốt trước mọi điều bất ngờ. Bạn cho rằng cuộc sống quá khó dự đoán nên bạn không thích lập kế hoạch mà sẵn sàng đón nhận bất kỳ điều gì đến với mình.

B. Bạn là người hướng ngoại

Bạn thích ồn ào, thích vui vẻ, và theo cách nhìn của bạn, thì càng đông càng vui. Bạn tràn đầy năng lượng và luôn sống động, và mê mẩn những bữa tiệc, những hội chợ, những sự kiện đông đúc…

Bạn là con người của xã hội và là linh hồn của bất kỳ buổi party nào. Bạn thích hòa nhập và làm quen.

Bạn dễ mất tập trung. Có quá nhiều điều đang diễn ra khắp nơi và bạn thích tất cả những điều đó, cho nên từ "tập trung" luôn vượt ra ngoài tầm với của bạn.

C.  Bạn hơi… cổ hủ

Bạn là mẫu người truyền thống và thích những gì đã được coi là quen thuộc. Bạn cảm thấy chẳng cần phải thay đổi những gì vốn từ xưa đến nay vẫn thế.

Bạn không quan tâm nhiều đến những gì người khác nói. Bạn sẵn sàng khiêu vũ nếu bạn muốn, dù không có âm nhạc. Bạn sẽ tự hát một bài của riêng mình.

Ai đó có thể nói rằng bạn "lập dị". Nhưng bạn đâu có quan tâm. Bạn tận hưởng cuộc sống theo cách của riêng bạn mà.

D.Bạn là người ổn định

Bạn không có hứng thú với những gì lạ lùng. Bạn cảm thấy mất hứng khi thấy những gì hơi thái quá, kỳ quặc. Bạn thích có thời gian dành riêng cho bản thân mình – bạn thư giãn nhất khi không có ai ở xung quanh.

Bạn cảm thấy hài lòng với những gì mình đã biết. Bạn không nhiệt tình với việc thử những điều mới lạ, trừ phi bạn biết chắc chắn rằng mình sẽ thích.

Bạn luôn cố gắng tránh mấc sai lầm, vì bạn biết rằng trong nhiều trường hợp, không có nút "undo" hoặc "delete" hoặc "try again" nào cả.

E. Bạn là người nghiêm túc

Bạn có tổ chức, ngăn nắp, làm gì cũng có hệ thống. Bạn thích mọi thứ phải ở đúng chỗ của chúng, theo đúng thứ tự. Động lực tạo lập trật tự của bạn luôn rất mạnh mẽ và không gì cản được. Kể cả mọi chuyện có lộn xộn cỡ nào thì bạn cũng tìm ra cách lý giải logic và đưa tất cả về vị trí của chúng (những phẩm chất tuyệt vời để sau này làm một người mẹ tốt).

Bạn là người thực tế, quan tâm chủ yếu đến những gì hiệu quả, dễ thành công. Bạn cũng rất lý trí và logic. Thật ra là, đầu óc bạn giống như một chiếc máy vi tính tinh vi vậy.

F. Bạn là người rất thú vị

Bạn dễ hòa nhập và hướng ngoại, rất thích tụ tập, thích đám đông. Bạn rất giỏi khiến cho mọi người thả lỏng, thư giãn và cảm thấy thoải mái, là "cây cười" trong cả nhóm bạn.

Bạn không thích phân tích và cũng chẳng giỏi tìm ra logic cho vấn đề gì. Bạn thích tin vào bản năng của mình và cứ đi theo chiều gió. Bạn cũng không thích những lời giải thích dài (có lẽ vì không thể phân tích nổi). Bạn thiếu kiên nhẫn, và không tin tưởng bất kỳ điều gì nếu điều đó không thể được giải thích một cách nhanh chóng và ngắn gọn.

( Sưu tầm )


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 25.03.2016, 11:17
Hình đại diện của thành viên
Thành viên mới
Thành viên mới
 
Ngày tham gia: 25.03.2016, 10:48
Bài viết: 1
Được thanks: 1 lần
Điểm: 2
Có bài mới Re: [Tổng hợp-Trắc nghiệm]Những trắc nghiệm thú vị - Điểm: 2
Màu hồng nè <3

Với bạn, 365 ngày trong năm đều là lễ Tình yêu. Trước mọi tình huống, bạn đều xử trí bằng trái tim. Nếu càng thích màu hồng đậm, tính lãng mạn của bạn càng "đậm đặc


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn tinny.nguyen về bài viết trên: con meo luoi
Có bài mới 25.03.2016, 18:29
Hình đại diện của thành viên
Ex-moderator
Ex-moderator
 
Ngày tham gia: 12.03.2015, 15:35
Tuổi: 25 Nữ
Bài viết: 1759
Được thanks: 1099 lần
Điểm: 3.3
Có bài mới Re: [Tổng hợp-Trắc nghiệm]Những trắc nghiệm thú vị - Điểm: 10
Khám phá các mối quan hệ qua cách măm kem:
images
Cách 'xử lý' một que kem ốc quế bộc lộ nhiều điều thú vị về chính bản thân bạn đấy?

Hãy cùng khám phá nhé!

Khi cầm trên tay chiếc kem ốc quế hấp dẫn, ngon lành, bạn thường:

A – Cắn từng miếng một và cảm nhận vị kem đang tan chảy trong vòm họng.

B –  Nhấm nháp từng chút kem, từng chút, từng chút một để có thể thường thức que kem lâu thật là lâu.

C – Liếm que kem như đang măm măm … kẹo mút vậy.

D – Thưởng thức que kem từ … dưới lên trên.

1.  Đáp án A: 

Bạn là một người khá bướng bỉnh, nếu không muốn nói là nhiều lúc khá … ngoan cố. Tuy nhiên, khi làm việc với mọi người, bạn rất năng động, nhiệt tình và cực kỳ trung thực. Bởi vậy, mối quan hệ của bạn với bạn bè, người thân và người yêu luôn rất ổn thỏa, ôn hòa. Thật may mắn là mọi người hiểu và luôn thông cảm với cái tính trẻ con đó của bạn, nhưng dù sao bạn cũng nên cố gắng khắc phục điều đó, vì đâu thể cứ ngang ngạnh như vậy mãi được?

2. Đáp án B: 

Bạn là người khá cầu toàn, cực kỳ cẩn trọng và kỹ lưỡng trong mọi vấn đề. Khi lựa chọn bạn bè cũng như người yêu, bạn suy nghĩ khá nhiều và sâu xa, vì bạn muốn tìm được những người đáng tin cậy và đem lại cảm giác an toàn cho bản thân nhất. Tuy nhiên, sự nhạy cảm thái quá của bạn lại nhiều lần làm cho mối quan hệ trở nên căng thẳng, hãy thả lỏng mọi chuyện hơn nữa nhé

3. Đáp án C: 

Bạn là một người quảng giao, bởi vậy không khó hiểu khi bạn có rất nhiều bạn bè. Bạn sống khá hướng ngoại, luôn thích đi đây đi đó giao lưu kết bạn để mở rộng các mối quan hệ của mình. Bạn cũng rất nhiệt tình và đầy tham vọng. Với bạn, kết bạn là một điều dễ dàng nhưng lại rất khó để tìm được “nửa kia”. Bạn chỉ cảm thấy thực sự hứng thú với người nào làm cho bạn cảm thấy như được “thách thức”.

4. Đáp án D: 

Bạn có một vẻ ngoài khá bí ẩn, và con người bạn cũng “khó đoán” như chính vẻ ngoài ấy vậy. Ai đó mới tiếp xúc với bạn có thể nghĩ rằng bạn lạnh lùng và xa cách, nhưng sự thực thì không phải như thế. Trong các mối quan hệ, tuy bạn không mấy khi là người bắt đầu nhưng lại luôn chiếm thế chủ động. Chính sự hiếu thẳng của và nghiêm khắc của bản thân làm mối quan hệ của bạn với những người xung quanh nhiều lần trở nên không mấy dễ chịu. Hãy “tỏa nhiệt” với mọi người nhiều hơn để họ không cảm thấy bạn lạnh lùng nữa nhé!

( sưu tầm )


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 26.03.2016, 12:31
Hình đại diện của thành viên
Ex-moderator
Ex-moderator
 
Ngày tham gia: 12.03.2015, 15:35
Tuổi: 25 Nữ
Bài viết: 1759
Được thanks: 1099 lần
Điểm: 3.3
Có bài mới Re: [Tổng hợp-Trắc nghiệm]Những trắc nghiệm thú vị - Điểm: 10
Bạn thường bị stress vì lý do gì?

Bài trắc nghiệm nhỏ này sẽ giúp bạn tìm ra nguyên nhân stress trong thời gian hiện tại.

Hãy tưởng tượng chọn lấy 3 trong số 4 hình ảnh sau đây khiến bạn cảm thấy hứng thú nhất:
A – Một nhóm người đang chụp ảnh cho nhau

B – Một chú ngựa đang phi nước đại

C – Một ngôi nhà với vườn tược tươi tốt

D – Bức tượng thần Vệ Nữ

Hình ảnh mà bạn đã bỏ lại không chọn sẽ cho thấy nguyên nhân và tình trạng stress của bạn đấy. Vậy bạn đã bỏ lại hình nào thế?

Đáp án:

1. Đáp án A: 

Nếu bạn bỏ lại bức hình này, tức là bạn đang cảm thấy mệt mỏi với những mối quan hệ xung quanh mình. Đó có thể là một người bạn làm cho bạn cảm thấy mất lòng tin, một người bạn hay ghen tị hoặc một người thân gây xích mích chẳng hạn… Thẳng thắn nói chuyện một cách bình tĩnh với người đó là lời khuyên dành cho bạn lúc này.

2. Đáp án B: 

Bỏ lại hình ảnh chú ngựa đang phi nhanh, phải chăng bạn đang mệt mỏi vì quá nhiều sức ép và áp lực trong công việc? Những deadline cần theo kịp, những kế hoạch quan trọng đã chiếm hết thời gian dành cho gia đình, bạn bè, người yêu và chính bản thân bạn. Bạn cảm thấy mất cân bằng và luôn lo lắng không bắt nhịp được với công việc. Bạn hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi nhận lời làm một công việc để tránh ôm đồ, đồng thời sắp xếp mọi thứ một cách khoa học để có thêm thời gian dành cho bản thân và những người mà mình yêu thương nhé

3. Đáp án C:

Bạn đã không lựa chọn hình ảnh ngôi nhà với vườn tược tốt tươi, điều này cho thấy bạn đang chán nản với một số vấn đề liên quan đến gia đình mình. Một vài trận cãi vã giữa các thành viên trong gia đình, cũng có thể là vấn đề tài chính… khiến bạn đau đầu. Hãy nói chuyện rõ ràng và cởi mở với những thành viên trong gia đình để hiểu nhau hơn, bởi vì tất cả đều là người một nhà nên bạn sẽ không phải lo là “khó nói chuyện” đâu.

4. Đáp án D: 

Bạn đang có vấn đề về mặt tình cảm nên mới bỏ qua hình ảnh tượng thần Vệ Nữ đúng không? Đó không hẳn là một trục trặc quá lớn, nhưng có vẻ là bạn đang mệt mỏi khi cứ phải cố tỏ ra bình thường hay làm hòa, thỏa hiệp với “người ấy”. Bạn cần thêm thời gian riêng tư hơn để suy nghĩ về mối quan hệ này, xem nó có khiến bạn “đau đầu” liên tục suốt một thời gian dài hay không. Từ đó, bạn hãy quyết định xem nên giải quyết như thế nào: “nhen” lại ngọn lửa cho tình yêu hay dành một khoảng lặng tạm thời cho cả hai…?

( Sưu tầm )


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 28.03.2016, 15:24
Hình đại diện của thành viên
Ex-moderator
Ex-moderator
 
Ngày tham gia: 12.03.2015, 15:35
Tuổi: 25 Nữ
Bài viết: 1759
Được thanks: 1099 lần
Điểm: 3.3
Có bài mới Re: [Tổng hợp-Trắc nghiệm]Những trắc nghiệm thú vị - Điểm: 10
Đo độ lạnh lùng trong con người bạn

Trắc nghiệm này cũng giúp bạn biết được suy nghĩ của những người xung quanh về mình.^^

Tính bạn trầm lặng, ít nói và thường không biểu lộ cảm xúc. Nhưng bạn biết không, “lạnh lùng” cũng có rất nhiều kiểu đấy. Hãy cùng kiểm tra để biết mình thuộc nhóm nào và suy nghĩ của những người xung quanh về mình nhé.

Hãy suy nghĩ thật kỹ và chọn một phương án duy nhất cho mỗi câu hỏi dưới đây nhé:

Câu 1. Giả sử, bạn đi đến một vùng biển vắng. Có một căn biệt thự lộng gió vô cùng sang trọng bên bờ biển, kèm theo không gian lãng mạn tuyệt vời. Bạn sẽ làm gì đầu tiên?

a. Đi tham quan hết ngôi biệt thự, sau đó tìm một căn phòng có vị trí hướng ra biển, nằm nghỉ ngơi trước khi tiếp tục đi tìm hiểu mọi thứ xung quanh (2đ).

b. Sẽ quan sát, phân tích và kết luận xem ngôi biệt thự này có người ở hay không, chụp hình lại mọi góc cạnh, và không quên nhặt những vỏ sò đẹp ngoài bờ biển(4đ).

c. Nhảy xuống hồ bơi trước. Sau đó tìm thức ăn, nước uống, không quan tâm đến ngôi biệt thự, chỉ ngồi trước hành lang hướng ra biển, và suy nghĩ rất lâu. Bạn muốn được như thế mãi vào khoảnh khắc ấy (6đ).

Câu 2 Tiếp đó, đang ngồi yên lặng trên bãi biển, bỗng có một nhóm người trạc tuổi bạn, nam có nữ có, bỗng chạy lại vui đùa gần chỗ bạn ngồi. Bạn sẽ phản ứng thế nào?

a. Ngồi yên tại chỗ và quan sát họ khéo léo, sau đó tính tiếp (4đ).

b. Lẳng lặng bỏ đi và không cần chú ý gì đến họ cả (6đ).

c. Tùy cơ ứng biến. Nhưng trước tiên, bạn sẽ xê dịch xa họ một chút để dễ dàng quan sát họ, trước khi có hành động nào khác (2đ).

Câu 3. Đang ngồi bên bãi biển, nếu có một người khác giới (vô cùng đẹp và hấp dẫn) tiến đến gần bạn và có ý muốn làm quen, bạn sẽ?

a. Nở nụ cười nhẹ, nhưng im lặng không nói gì. Bạn đang đoán xem người ấy định làm gì trước, rồi quyết định sau (4đ).

b. Hơi bối rối một chút, nhưng cố che đậy, giả vờ như mình không quan tâm nhưng thực sự đang rất muốn chủ động bắt chuyện với người ta (2đ).

c. Tỏ vẻ bất cần. Nếu người ấy thật sự muốn làm quen với bạn, người ấy sẽ đủ bản lĩnh vượt qua rào cản lạnh lùng mà bạn đang tạo (6đ).

Câu 4. Khi phải quay trở về cuộc sống thường nhật, tạm xa rời nơi du lịch tuyệt vời ấy, xa rời những khung cảnh đẹp như tranh và phải cất đi những cảm xúc khó tả, tâm trạng của bạn là?

a. Một chút buồn, nhưng rồi sẽ quên nhanh thôi (2đ).

b. Bạn chẳng cảm thấy luyến tiếc điều gì bởi vì vẫn còn khá nhiều điều thú vị khác đang chờ (6đ).

c. Nhớ về những kỉ niệm cũ, khi bạn gắn bó với nơi ấy. Tuy nhiên, bạn không biểu lộ cảm xúc của mình (4đ).

Cộng điểm bạn có được ở 4 câu trên và sau đây là kết quả:

Từ 2 đến 8 điểm: Bạn lạnh lùng kiểu năng động. 

Tính bạn tuy ngại giao tiếp nhưng lại rất dễ dàng bộc lộ cảm xúc khi đã tiếp cận với ai đó một thời gian dài. Mọi người đều nhận xét rằng bạn khó gần và không thích bạn lắm vào lần đầu tiên gặp mặt. Nhưng khi trò chuyện lâu, bạn lại tạo nên một sức hút khó cưỡng với họ. Để rồi cuối cùng họ rất quý mến bạn. Bạn lạnh lùng nhưng sống rất tình cảm và có nhiều mối quan hệ. Nghe có vẻ rất mâu thuẫn, nhưng sự thật là hi bạn cần thì luôn có người sẵn sàng ở cạnh dù ai cũng nghĩ rằng mẫu người như bạn chỉ thích sự cô đơn.

Từ 10 đến 16 điểm: Bạn lạnh lùng một cách thụ động

Bạn kiên nhẫn và có sức chịu đựng đáng nể. Với bạn, sự việc chỉ cần cảm nhận qua ánh mắt và trái tim là đủ. Tính bạn không thích nói nhiều, chỉ thích quan sát, phân tích và kết luận. Tính của bạn, chỉ những ai thật sự kiên nhẫn, hòa đồng và có nội tâm đa chiều mới hiểu được. Bạn rất ưa sự kín đáo, thích ngồi hàng giờ chỉ để suy nghĩ về những vấn đề phức tạp. Tuy nhiên, đôi khi bạn cũng không hiểu được chính mình. Bạn bè của bạn khá ít, nhưng khi đã thân thì họ thân với bạn mãi. Cuộc sống của bạn khá an phận và êm đềm.

18 điểm trở đi: Bên trong lớp vỏ bọc lạnh lùng của bạn là sự kiêu ngạo

Bạn khó gần thật sự và rất yêu bản thân. Bạn coi trọng tình nghĩa và cư xử tốt với những ai yêu quý mình. Tuy nhiên, đôi lúc cách cư xử của bạn khiến mọi người phật ý. Bạn hay có thái độ tiêu cực và không thích dính vào những việc rắc rối. Bạn yêu cái tôi của mình hơn hết. Bạn luôn cho rằng mình sẽ không bao giờ phải yếu đuối hoặc nhỏ bé trước một ai đó. Tính bạn lạnh lùng, cá tính, đầy tham vọng. Bạn cũng có rất nhiều tài năng, nhưng cuộc sống gặp khá nhiều bất ổn trong các mối quan hệ bạn bè.

( Nguồn: sưu tầm )


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 30.03.2016, 12:31
Hình đại diện của thành viên
Ex-moderator
Ex-moderator
 
Ngày tham gia: 12.03.2015, 15:35
Tuổi: 25 Nữ
Bài viết: 1759
Được thanks: 1099 lần
Điểm: 3.3
Có bài mới Re: [Tổng hợp-Trắc nghiệm]Những trắc nghiệm thú vị - Điểm: 10
Đoán tính cách qua hình yêu thích:

Những bức tranh bạn chọn cũng nói nên phần nào con người của bạn.

Hãy chọn vào hình bạn yêu thích nhất lúc này và so sánh với kết quả để xem bạn rốt cuộc là ai nhé. Đây là một trong những trắc nghiệm tính cách ngắn được cho là đúng nhất và nhiều người trên thế giới sử dụng.


1.images   2.images   3.images   4.images   5.images   6.images  7.images   8.images  9.images

 Hình 1:

- Bạn quyến rũ, mạnh mẽ và đầy táo bạo.
- Bạn luôn tràn đầy đam mê và năng lượng.
- Tuy vậy, niềm đam mê này cũng ẩn chứa những mặt tối của riêng nó…
- Bạn cảm thấy hào hứng nhất khi đang tìm cách quyến rũ một ai đó.
- Bạn chưa bao giờ thất bại trong việc tìm kiếm sự chú ý.
- Bạn là người suy nghĩ nhanh nhưng lại khá nóng tính.

Hình 2:

- Bạn đang vô cùng hạnh phúc, sống hết mình và sống có kiểm soát.
- Bạn ý thức được mình đang ở đâu và phải làm gì.
- Bạn sống logic và xem cuộc đời như một trò chơi mà chiến lược là mối quan tâm hàng đầu.
- Bạn sống hơi cô đơn vì bạn chỉ tin vào bản thân mình.
- Bạn khôn khéo và biết cách cư xử.
- Bạn bình tĩnh và kìm chế cảm xúc rất tốt.
- Bạn là một nhà lãnh đạo và một nhà kinh doanh bẩm sinh.

Hình 3:

- Bạn là người trong sáng và ngây thơ.
- Bạn sống chuẩn mực, đạo đức và dễ thích nghi với mọi môi trường.
- Dù bên ngoài có vẻ nhút nhát, bạn luôn sống thẳng thắn với bạn bè mình.
- Bạn biết và bạn tin rằng mình đang sống một cuộc sống mẫu mực.
- Bạn luôn luôn đánh giá mọi người bằng cặp mắt khắt khe.
- Và do đó, mọi người sẽ luôn mong muốn được bạn chấp nhận.

 Hình 4:

- Bạn luôn chăm sóc mọi người bằng tình yêu thương.
- Bạn tử tế và gặp nhiều may mắn.
- Bạn có xu hướng đối xử với mọi người như người thân trong gia đình.
- Bạn giỏi giữ bí mật và thường là những người bí ẩn.
- Bạn tìm kiếm sự hoà hợp và là một nhà hoà bình đích thực.
- Bản chất bạn rất tốt và do đó mọi người luôn muốn ở bên bạn.
- Bạn giúp mọi người cảm thấy bình tâm khi gặp khó khăn.

 Hình 5:

- Bạn là người trang nghiêm và đứng đắn.
- Bạn sống khôn ngoan và mọi người xung quanh bạn biết điều đó.
- Bạn không bao giờ ngừng tìm kiếm kiến thức và luôn vùi đầu trong sách vở.
- Bạn có xu hướng triết học và nhìn cuộc đời bằng một bức tranh tổng thể.
- Bạn mơ về sự tĩnh lặng trong tâm hồn cho chính bạn, cho bạn bè bạn và cho thế giới.
- Bạn là một người bạn tốt và sẵn sàng chịu thử thách trước.

 Hình 6:

- Bạn luôn tỏ ra thanh lịch và toả sáng.
- Trí não của bạn là một vũ khí sắc bén, có thể giải quyết bất cứ một bài toán hóc búa nào.
- Bạn giỏi tìm những lỗ hổng trong tranh cãi và trong các niềm tin chung.
- Theo quan niệm của bạn, thoải mái và bình tâm là hai thứ vô cùng quan trọng.
- Bạn có xu hướng sống dựa vào sức mình là chính và cố gắng thoát khỏi những mối quan hệ tình cảm cản đường.
- Bạn muốn bảo vệ cảm xúc của bạn thân và sống thật mạnh mẽ.

Hình 7:

- Bạn là người đáng tin cậy và được nhiều người yêu thích.
- Bạn có khả năng nhìn người rất tốt.
- Nhìn chung, bạn bị cảm xúc chi phối mọi thứ bạn làm.
- Bạn độc đáo và sáng tạo.
- Bạn chưa bao giờ ngần ngại thể hiện bản thân.
- Và may mắn cho bạn, mọi người thích cách sống của bạn.

Hình 8:

- Bạn độc đáo, khác lạ.
- Bạn thích ở ngoài trời và sống thực tế.
- Bạn có thể không phải là một tên lập dị.
- Nhưng bạn khiến người khác nghĩ bạn đặc biệt hơn hết thảy
- Bạn bốc đồng.
- Bạn đón nhận một ngày mới như một cuộc phiêu lưu.
- Tuy vậy, bạn luôn suy nghĩ trước khi hành động.
- Bạn thường khiến người khác cảm thấy sốc và có người cảm thấy khó chịu với bạn.

Hình 9:

- Bạn lúc nào cũng mơ mộng và sống trẻ trung.
- Bạn luôn lạc quan, chu đáo và có khả năng thấy điểm tốt ở người khác.
- Bạn luôn mỉm cười.
- Và khiến cho người khác cười.
- Bạn nhút nhát, thông minh và chăm chỉ.
- Bạn khá vui tính nhưng mọi người thường không biết điều này.
- Bạn không có khiếu hài hước cho lắm.

( Theo vnexpress )


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 31.03.2016, 18:16
Hình đại diện của thành viên
Ex-moderator
Ex-moderator
 
Ngày tham gia: 12.03.2015, 15:35
Tuổi: 25 Nữ
Bài viết: 1759
Được thanks: 1099 lần
Điểm: 3.3
Có bài mới Re: [Tổng hợp-Trắc nghiệm]Những trắc nghiệm thú vị - Điểm: 10
 'Gấu' có xứng đôi với bạn

Người yêu hiện tại có xứng đáng để bạn trao gửi tình yêu và niềm tin? Hãy làm bài trắc nghiệm nhỏ dưới đây, bạn sẽ có câu trả lời nhé!

1. Nếu bạn và người ấy cùng đi ăn tối bên ngoài, gặp người phục vụ nhà hàng rất dễ thương. “Gấu” sẽ phản ứng như thế nào?

A. Không có phản ứng gì, coi đó chỉ là người phục vụ bình thường.

B. Uhm... phụ thuộc vào việc người ấy có muốn bạn phát ghen lên không.

C. 100% là nửa kia sẽ cố gây sự chú ý cho người phục vụ đáng yêu.

2. Nếu bạn gọi nhỡ, người ấy sẽ

A. Gọi lại ngay khi có thể.

B. Gọi lại sau một ngày.

C. Vài ngày sau đó mới để ý đến cuộc gọi của bạn.

3. Bạn từng chứng kiến người ấy đang nói dối?

A. Dường như chưa bao giờ.

B. Vài lần, nhưng đều là lời nói dối vô hại.

C. Không nhiều lắm, đều trong hoàn cảnh éo le nào đó.

4. Bạn trải qua một ngày tồi tệ, và cố chia sẻ với người ấy về nỗi mệt mỏi. “Gấu” sẽ phản ứng như thế nào?

A. Cho bạn một bờ vai và san sẻ nỗi buồn.

B. Lắng nghe bạn nói vài phút rồi quay lại làm việc.

C. Người ấy cũng than vãn về ngày tồi tệ của mình.

5. Bạn và người ấy quen nhau như thế nào?

A. Qua bạn bè giới thiệu.

B. Ở một bữa tiệc. 

C. Người ấy cưa cẩm bạn của bạn, nhưng không thành công và chuyển mục tiêu sang bạn.

6. Người ấy ôm và hôn bạn

A. Thường xuyên

B. Không hào hứng lắm.

C. Thỉnh thoảng.

Đáp nào nào!

1. Nhiều lựa chọn A: Người ấy rất xứng đôi, đáng trân trọng

Người yêu bạn thuộc nhóm người khó tìm trên thế giới này: ngọt ngào, tốt bụng và chung thủy. Trừ khi tình yêu của bạn nguội lạnh hoặc vì lý do bất khả kháng nào đó, bạn hãy giữ chặt “gấu” và trân trọng tình cảm của đối phương.  

Đôi khi bạn sở hữu những thứ quý giá mà lại không nhận ra. Vậy hãy nhớ rằng bạn đã chọn đúng một nửa tuyệt vời và hãy chắc chắn đối xử với người ấy bằng những gì bạn nhận được.

2. Nhiều lựa chọn B: Tình cảm của “gấu” không kiên định

Chắc chắn rồi, người ấy sẽ hết lòng vì bạn nếu như mối quan hệ của cả hai mang lại lợi ích nào đó. Tuy nhiên, nếu bạn kiên trì, nửa kia sẽ dần nhận ra họ nhận được những gì và sẽ bị tình cảm của bạn thu phục. Đáng tiếc là điều đó không dễ để thực hiện. Nói theo cách khác, “gà bông” không quan tâm đến bạn quá nhiều, nhưng vẫn để mối quan hệ duy trì ở hạn mức nhất định nào đó. Hãy để cho đối phương một khoảng thời gian để suy nghĩ nghiêm túc về tình cảm có nên tiếp tục hay không. 

3. Nhiều lựa chọn C: Người ấy không xứng Tại sao bạn nên cân nhắc lại nghiêm túc về mối tình hiện tại? Bởi lẽ bạn có thể chỉ là người thay thế hoặc lấp khoảng trống đối với nửa kia. Bạn hiểu rõ nhất kết cục bi thảm của một mối quan hệ không dựa trên tình cảm. Hơn nữa, bạn đang rất khổ tâm vì “gấu” quá thờ ơ hay lạnh nhạt.

Bạn không thể thay đổi đối phương, nhưng người ấy lại có thể biến cuộc sống của bạn trở nên tồi tệ hơn. Hãy đi tìm tình yêu mới khi bạn đã sẵn sàng từ bỏ và chấp nhận sự thật về tình cảm của “gấu”.

( sưu tầm )


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 02.04.2016, 17:30
Hình đại diện của thành viên
Ex-moderator
Ex-moderator
 
Ngày tham gia: 12.03.2015, 15:35
Tuổi: 25 Nữ
Bài viết: 1759
Được thanks: 1099 lần
Điểm: 3.3
Có bài mới Re: [Tổng hợp-Trắc nghiệm]Những trắc nghiệm thú vị - Điểm: 11
7 giây ngắn ngủi để hiểu thêm về bản thân mình

  7 giây ngắn ngủi với những liên tưởng tưởng chừng như rất vu vơ, nhưng chúng lại tiết lộ nhiều điều về bản thân bạn đấy! Hãy cùng khám phá nhé.

   Câu 1: Trong các tính từ sau đây, bạn sẽ chọn từ nào để mô tả sắc xanh của biển? 

A – Màu xanh dương đậm.

B – Màu xanh tươi sáng.

C – Màu xanh lá cây.

D – Một màu tăm tối, âm u.

   Câu 2: Nếu như có cơ hội thám hiểm một ngọn núi cực kỳ hùng vĩ, bạn muốn đứng ở vị trí nào của một ngọn núi nhất?

   Câu 3: Trong số các hình khối sau, bạn thích nhất…

A – Hình tròn.

B – Hình tam giác.

C – Hình vuông.

    Câu 4: Với hình mà bạn đã chọn ở câu hỏi số 3, bạn muốn kích cỡ của nó như thế nào?

A – Rất nhỏ.

B – Nhỏ.

C – Trung bình.

D – Lớn.

E – Rất lớn.

   Câu 5: Với hình mà bạn đã chọn ở câu hỏi số 3, bạn thích nó được làm bằng chất liệu nào nhất?

A – Gỗ.

B – Pha lê.

C – Kim cương.

D – Kim loại.

   Câu 6: Tưởng tượng tiếp nhé, bạn đang đi bộ dọc theo một hành lang và bạn nhìn thấy hai cánh cửa đang mở toang. Một cánh cửa ở ngay bên tay trái, chỉ cách bạn 5 bước chân; cái còn lại ở cuối hành lang. Bỗng bạn nhìn thấy một chiếc chìa khóa mà có lẽ ai đó đã đánh rơi trên sàn. Bạn sẽ nhặt nó lên chứ?

 
   Câu 7: Tưởng tượng lần cuối nhé. Có một cơn bão đang sắp ập tới chỗ bạn, bạn sẽ chọn cho mình thứ gì sau đây?

A – Một chiếc xe hơi (để… chạy trốn cơn bão chăng?).

B – Một ngôi nhà (để bạn có thể trú ngụ trong đó cho đến khi trời yên bể lặng).


   Đáp án:

  Câu 1: Sắc xanh của biển sẽ tiết lộ mức độ phức tạp trong tính cách của bạn:

A – Bạn là người có tính cách khá phức tạp và khó hiểu.

B – Bạn là người có tính cách khá gần gũi, dễ hiểu.

C – Bạn là người khá hiền lành, vô tư và dễ bảo.

D – Không chỉ là một người có tính cách phức tạp khó đoán, cách suy nghĩ của bạn cũng khá “khác người” và có phần tiêu cực.

  Câu 2: Vị trí đứng trên ngọn núi sẽ cho thấy mức độ tham vọng của bạn. Vị trí đó càng cao, càng chứng tỏ bạn là một người giàu hoài bão và khao khát thành công.

  Câu 3: Hình khối bạn chọn sẽ cho biết khả năng làm hài lòng những người xung quanh và mức độ độc lập của bạn. 

Hình mà bạn chọn càng có nhiều góc cạnh, chứng tỏ bạn càng cứng đầu, có niềm tin mãnh liệt vào ý kiến của bản thân và sẽ thật là khó khăn nếu như ai đó muốn thuyết phục hay bác bỏ ý kiến ban đầu của bạn.

  Câu 4: Kích thước của hình mà bạn lựa chọn thể hiện độ lớn của 'cái tôi' của bạn trong mối quan hệ với mọi người: gia đình, bạn bè, người yêu, các mối quan hệ xã hội khác.... 

Bạn đang đang không có một “cái tôi” quá lớn khiến mọi người cảm thấy ngày càng khó hòa hợp được với bạn; hoặc một “cái tôi” quá nhỏ khiến hình ảnh của bản thân ngày càng bị lu mờ đi trong mắt những người khác đấy chứ?

  Câu 5: Chất liệu bạn lựa chọn cho thấy điểm nổi bật nhất trong tính cách của bạn:

A – Gỗ: Bạn có tích cách vô cùng thân thiện, cởi mở, và yêu thích sự công bằng. 

B – Pha lê: Bạn khá mong manh, nhạy cảm, hay suy nghĩ và rất dễ bị tổn thương chỉ vì một lời nói “bâng quơ” của ai đó.

C – Kim cương: Chà, bạn là người khá mạnh mẽ, suy nghĩ sâu sắc nữa nhưng cũng cực kỳ bướng bỉnh đấy!

D – Kim loại: Bạn là người mạnh mẽ, cứng rắn nhưng chính vì thế mà nhiều khi bạn trở nên “cứng nhắc” và nguyên tắc thái quá trong mắt người khác. Hãy thả lỏng hơn nữa nhé! 

  Câu 6::Việc bạn có quyết định nhặt chiếc chìa khóa lên hay không cho thấy bạn là người biết nắm bắt cơ hội tới mức nào. Nếu bạn đã không ngần ngại cầm lấy chiếc chìa khóa, chắc hẳn bạn là một người cực kỳ nhanh nhẹ và nhạy bén trong cuộc sống.

  Câu 7: Việc lựa chọn chiếc xe hay ngôi nhà cho biết ai là người bạn nghĩ tới đầu tiên khi gặp phải tình huống khó khăn không thể tự mình giải quyết.

A – “Nửa kia” chính là người mà bạn nghĩ tới và “cầu cứu” đầu tiên ngay khi gặp phải rắc rối.

B – Không ai xa lạ, người bạn cần đến đầu tiên khi gặp khó khăn chính là người bạn thân nhất của bạn.

( vnexpress.net )


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn con meo luoi về bài viết trên: Huỳnh Thiên Trúc
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 21 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Không có thành viên nào đang truy cập


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 15, 16, 17

2 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 72, 73, 74

3 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cưng chiều vợ yêu phúc hắc dễ thương - Tiên Nhược An Nhiên

1 ... 22, 23, 24

4 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 6, 7, 8

5 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 64, 65, 66

6 • [Hiện đại] Chọc vào hào môn Cha đừng động vào mẹ con - Cận Niên

1 ... 38, 39, 40

7 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C1470

1 ... 54, 55, 56

8 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 22, 23, 24

9 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 35, 36, 37

10 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 53, 54, 55

11 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 38, 39, 40

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 39, 40, 41

13 • [Hiện đại] Âm hôn lúc nửa đêm - Mộ Hi Ngôn

1 ... 12, 13, 14

[Cổ đại - Trọng sinh] Dụ quân hoan - Tự Thị Cố Nhân Lai

1 ... 10, 11, 12

15 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 62, 63, 64

16 • [Xuyên không] Bắt nạt tướng quân đến phát khóc - Cung Tâm Văn

1 ... 12, 13, 14

17 • [Hiện đại] Thực hoan giả yêu - Tịch Hề

1 ... 28, 29, 30

18 • [Hiện đại] Không thịt không vui - Tát Không Không (Hoàn quyển thượng)

1 ... 17, 18, 19

19 • [Xuyên không - Dị giới] Thần y cuồng thê Quốc sư đại nhân phu nhân lại chạy - Tiêu Thất Gia

1 ... 15, 16, 17

20 • [Xuyên không - Cung đấu] Thế nào là hiền thê - Nguyệt Hạ Điệp Ảnh

1 ... 11, 12, 13Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 232 điểm để mua Love Green
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 200 điểm để mua Ông trăng
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 200 điểm để mua Đàn Guitar
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 267 điểm để mua Kẹo mút 4
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 281 điểm để mua Búp bê cầu mưa
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 200 điểm để mua Ốc sên
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 375 điểm để mua Bướm Diệp Lục
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 351 điểm để mua Tiên bướm 2
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 220 điểm để mua Sao đổi màu
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 395 điểm để mua Bé may mắn
Shop - Đấu giá: Konami1992 vừa đặt giá 240 điểm để mua 3 sao xanh
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 246 điểm để mua Sunflower Bed
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 336 điểm để mua YoYo khóc nhè
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 244 điểm để mua Con ma dễ thương
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 280 điểm để mua Anh bộ đội
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 342 điểm để mua Mèo xanh thèm cá
Shop - Đấu giá: ÓcCá vừa đặt giá 242 điểm để mua Bé xanh
Shop - Đấu giá: ÓcCá vừa đặt giá 318 điểm để mua Hươu hồng
Shop - Đấu giá: ÓcCá vừa đặt giá 200 điểm để mua Headphone vàng
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 236 điểm để mua Chuột đu dây
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 288 điểm để mua Nữ thần nước
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 242 điểm để mua Thầy tu
Hạ Yến Tuyệt: Chả thấy ai chat luôn QAQ
Hạ Yến Tuyệt: Chán quá, giờ box chat chả sôi nổi như xưa nữa QAQ
Shop - Đấu giá: Konami1992 vừa đặt giá 206 điểm để mua Doggi bú bình
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 265 điểm để mua Cô gái phép thuật 3
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 254 điểm để mua Thỏ nháy nhót
Shop - Đấu giá: canutcanit vừa đặt giá 330 điểm để mua Bé sao vàng
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 281 điểm để mua Doraemon ngồi
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 474 điểm để mua Chuột Minnie 2

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.