Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 50 bài ] 

Đường đời - Kim Bính

 
Có bài mới 05.03.2016, 21:45
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 03.10.2015, 08:02
Bài viết: 378
Được thanks: 3121 lần
Điểm: 28.19
Có bài mới [Hiện đại] Đường đời - Kim Bính - Điểm: 7
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


ĐƯỜNG ĐỜI

images

Tác giả: Kim Bính

Số chương: 43 chương chính văn

Editor: Nhóm mod box edit + sáng tác diễn đàn Lê Quý Đôn

Nguồn raw: Tấn Giang

Nguồn edit: Diễn đàn Lê Quý Đôn

Giới thiệu:

Đồ lộ II - Sinh Đồ

Anh đang một mình lẻ loi trong vũng nước tù, vô dục vô cầu.

Sau đó, có một hòn đá nhỏ rơi xuống.

Rất lâu sau đó, anh ôm cô lên, tùy ý cho những gợn sóng nhỏ biến thành sóng biển.

Câu chuyện về người đàn ông cẩu thả và cô gái trẻ.
MỤC LỤC
Mở đầu
Chương 1
Chương 2
Chương 3
Chương 4
Chương 5
Chương 6
Chương 7
Chương 8
Chương 9
Chương 10
Chương 11
Chương 12
Chương 13
Chương 14
Chương 15
Chương 16
Chương 17
Chương 18
Chương 19
Chương 20
Chương 21
Chương 22
Chương 23
Chương 24
Chương 25
Chương 26
Chương 27
Chương 28
Chương 29
Chương 30
Chương 31
Chương 32
Chương 33
Chương 34
Chương 35
Chương 36
Chương 37
Chương 38
Chương 39
Chương 40
Chương 41
Chương 4.1
Chương 42.2
Chương 42.3
Chương 42.4
Chương 43.1
Chương 43.2
Chương 43.3Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
14 thành viên đã gởi lời cảm ơn Ciao J về bài viết trên: A Li, MaiNa, Misali, Nelumbo nucifera, Ngọc Hân, Nhạc Lam, bangyeong, dandelion_mc, hongheechan, mukamuka85, phuongmt1301, salemsmall, saoxoay, yanl12781
     
Có bài mới 07.03.2016, 10:54
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 03.10.2015, 08:02
Bài viết: 378
Được thanks: 3121 lần
Điểm: 28.19
Có bài mới Re: [Hiện đại] Sinh đồ - Kim Bính - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Mở đầu

Đêm đông chí, lớp tuyết dày hơn một mét.

Xe taxi đứng bên cạnh con đê, cửa sau xe mở ra, lái xe nương theo ngọn đèn đếm tiền, nhìn ra phía ngoài cửa sổ. Trên mặt tuyết lưu lại một chuỗi dấu chân và dấu vét vòng lăn của bánh xe, vị khách kia đứng trên đê, mặc bộ quần áo màu đen, trên vai đã có vài bông tuyết.

Mùa đông năm nay lạnh khác thường, có nhiều trận tuyết lớn. Lái xe hạ cửa kính xe xuống, hít phải vài bông tuyết, giọng nói như bị gió lạnh hòa tan: “Chàng trai, nơi này là trên đê đấy, cậu có lộn chỗ hay khôn?”

Vị khách không để ý tới, một lát sau, lái xe vẫn tốt bụng nhắc nhở: “Cậu có lên xe không, cậu không đi nữa thì tôi đi nhé?”

Người nọ như cây cọc gỗ, lái xe đóng cửa sổ xe lại, tiện tay lau kính chắn gió, lại đợi thêm một lát thì người ở nhà gọi điện thoại tới, nói chờ ông trở về ăn bánh trôi, láu xe quay ra nhìn phía bên ngoài, cúp máy rồi nhanh chóng rời đi.

Nước sông bình tĩnh không gợn sóng, chiếc tàu chuyên chở nhanh chóng bị tuyết bao phủ, ánh đèn đường trầm lặng như bị gió tuyết đánh ỉu xìu.

Đến khi đầu đầy tuyết trắng, người nọ mới có động tác.

Cởi áo gió, ném thật mạnh, nước sông rốt cuộc cũng bị quấy rầy. Anh quăng rương hành lý xuống, lại quăng tây trang, ném caravat, túi tiền, điện thoại cũng bị ném xuống, cuối cùng anh cởi đồng hồ xuống và ném đi, lại không nghe thấy một chút âm thanh nào.

Anh vịn lên hàng rào bảo vệ, trên tay đỏ bừng, ác độc trên gương mặt khó nén, giống như muốn phá trời hủy đất.

Qua một đêm, gió tuyết ngừng lại, anh bình tĩnh đứng yên trên đê, giống như đã chết.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
6 thành viên đã gởi lời cảm ơn Ciao J về bài viết trên: Nashii, dandelion_mc, phamloan1991, shirleybk, thuhuy08, yanl12781
     
Có bài mới 11.03.2016, 09:19
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 03.10.2015, 08:02
Bài viết: 378
Được thanks: 3121 lần
Điểm: 28.19
Có bài mới Re: [Hiện đại] Sinh đồ - Kim Bính - Điểm: 44
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 1

Tháng sáu, mặt trời vừa lặn, chiếc xe đứng trên đường cái, nối dây điện, dựng sân khấu, ánh đèn đột nhiên sáng lên, ghế nhựa được sắp xếp cẩn thận, phông bạt được mở ra ‘rào rào’, microphone vang lên hai tiếng “Alo Alo”.

Dân cư xung quanh xúm lại, không có chỗ ngồi thì đứng. Đang sửa đường cho nên trước sau chật kín, chiếc xe chỉ có thể tránh qua một bên, các tài xế qua đường cũng dừng xe lại xem náo nhiệt, ba tầng trong ba tầng ngoài, sau bữa cơm chiều thì mọi người có rất nhiều thời gian.

Người phụ nữ trung niên đứng trên sân khấu, cầm microphone, cười tươi như hoa, giọng nói mở lớn ra bên ngoài.

“Đoàn nghệ thuật Bách Hoa Ái chúng tôi đã đi qua 18 tỉnh, mang đến vô số tiết mục ca múa cho mọi người ở 18 tỉnh, hôm nay, lần đầu tiên chúng tôi tới vùng đất trù phú của mọi người, cũng muốn mang đến cho mọi người những ca khúc vũ điệu chúng tôi đã tỉ mỉ luyện tập...”

Sau sân khấu chính là thùng xe, cách một cái rèm, bên trong ngọn đèn mờ mịt.

Người phụ nữ trẻ tuổi trang điểm lộng lẫy hỏi cô bé đứng bên cạnh: “Diễm Diễm, váy của chị thế nào?”

Chu Diễm vừa lau nước mũi, cái mũi đỏ rực, cay cay đau đau. Cô mở mắt, nói: “Xinh đẹp.” Yết hầu khàn khàn, người khác không nghe ra là khen thực hay khen giả.

Đối phương cao hứng, nói nhỏ với cô: “Haiz, lời dạo đầu này của mẹ em dùng đã hai năm rồi, sao không đổi mới đi nhỉ, cái gì mà 18 tỉnh chứ, rõ ràng còn chưa đi qua cả bờ Trường Giang!”

Chu Diễm nhắc nhở cô ta: “Chị nên ra sân rồi.”

Đối phương vừa nghe thì thấy bên ngoài nói tiếp: “Tiếp theo, xin mời ngôi sao ca nhạc nổi tiếng của đoàn chúng tôi, tiểu thư Nghiêm Phương Phương biểu diễn một bài ‘Mùa xuân’ vì mọi người!”

Nghiêm Phương Phương hắng giọng một cái, vén mành ra ngoài làm việc.

Rèm lại được xốc lên, tiếng nhạc ‘Mùa xuân’ đã vang lên, Chu Diễm cẩn thận cầm tờ báo, phủi cho phẳng rồi kẹp vào cuốn sách, yết hầu ngứa ngứa, lại ho khan.

“Con tránh xa Phương Phương một chút, nếu lây cảm cho cô ấy thì sao cô ấy có thể hát được!” Mẹ cô liếc mắt nhìn quyển sách, còn nói: “Buổi tối xem sách gì chứ, đi ra ngoài giúp đỡ chú Ngô đi.”

Chu Diễm đóng sách lại chui ra sau xe, người sau lưng vẫn còn chưa nói xong: “Nuôi con nhiều năm như vậy chỉ biết ăn rồi ngủ, đọc sách là cái gì, tiền cũng không kiếm được một cái, có lợi ích gì...”

Cuối đường chân trời ánh sáng còn đang kéo dài hơi tàn, không bao lâu sau nó sẽ bị bóng đêm cắn nuốt.

Chu Diễm vừa ra, xung quanh vang lên vài tiếng huýt sáo, cô ngồi bên cạnh chú Ngô, nhìn ông điều chỉnh âm nhạc, chú Ngô tranh thủ nói: “Không cần cháu giúp đâu, trở về đi, đã mua thuốc cảm chưa?”

“Vẫn chưa ạ.”

“Nhân lúc này đi mua thuốc đi, muộn chút nữa thì tiệm thuốc sẽ đóng cửa.”

“Không cần uống thuốc.”

“Đừng để sốt, sốt thì sẽ không tốt, cháu còn nhỏ đừng có coi thường cảm mạo.”

Hai người trò chuyện, trên sân khấu đã hát xong bài ‘Mùa xuân’, lại đổi sang một ca khúc đứng đầu trên Internet.

Xong hai bài hát liền tiến vào chủ đề chính, Chu Diễm thấy đúng thời cơ, ôm cái túi ni lông lên đài, bên dưới lại có vài tiếng huýt sáo vang lên, túi ni lông được người ta lấy đi, cô lập tức ngồi trở lại bên cạnh chú Ngô, còn có thể trông thấy vài thằng nhỏ đang đứng chỉ trỏ về phía cô, nháy mắt ra hiệu.

Cô gái trên sân khấu lấy một hộp đồ ở trong túi nhựa: “... Chính là loại quần lót này, hút mồ hôi, gạt mùi lạ, mặc một ngày cam đoan vẫn có thể cho bạn cảm giác sạch sẽ, nhẹ nhàng khoan khoái, loại quần lót này chỉ có đại lý chúng tôi có một không hai! Cho dù là nam hay nữa, chúng ta vẫn nên chú ý giữ gìn cho nơi tư mật của mình mới đúng!”

Ở phía dưới có một số người ồn ào, một số người xấu hổ không nghe, đến khi người bên trên nói tặng miễn phí thì mọi người nhảy lên, Phương Phương thảy bảy tám hộp ra, người tranh ta đoạt.

Lại biểu diễn thêm một lượt nữa, không khí vô cùng sôi động, Chu Diễm lại ôm một túi áo ngực lên đài, cô gái không cho cô đi, kéo cánh tay cô nói: “... Không muốn tin sao, mọi người nhìn cô bé này xem, tuổi còn nhỏ nhưng mặc áo ngực này, cho dù là lớn hay nhỏ thì áo ngực này đều có thể biến bạn thành nữ thần gợi cảm!”

Chu Diễm khó thở, khéo cô ấy một cái, tránh ra rồi bước đi. Vài chàng trai tới hỏi tên của cô, muốn số điện thoại của cô, Chu Diễm mắt điếc tai ngơ, tránh về thùng xe, những người kia cười cười ầm ĩ, không hề đứng đắn.

Qua vài lần như vậy, có người đoạt được rất nhiều, tới mức không còn tay cầm, có người không cướp được có thể tới bên cạnh sân khấu mua, chín giờ kết thúc công việc, buôn bán cũng lời được mấy trăm.

Chu Diễm im lặng không nói gì thu ghế lại, Nghiêm Phương Phương đi tới trêu chọc cô: “Ôi chào, này, tức giận à? Sao da mặt mỏng thế, ngực em lớn hơn chị, quảng cáo như thế mới có hiệu ứng, hiểu không?”

Chu Diễm bĩu môi: “Được rồi, để cho em làm.”

“Em là bà chủ nhỏ, việc nặng để chị làm là được rồi!”

Hai người vừa cãi nhau vừa dọn dẹp đồ, lúc trở lại nhà trọ đã là mười giờ, chú Ngô ngủ trên xe, ba người phụ nữ ở một phòng.

Trong bóng tối, tiếng ho khan đứt quãng, hai người khác lật qua lật lại không ngủ được. Chu Diễm buồn bực vào trong chăn nén khí, mơ hồ trông thấy mép chăn đơn có một dấu vết màu đen, không biết dính vào cái gì, cô nhịn, nhắm mắt buộc thôi miên chính mình, hôm sau tỉnh lại thì đầu càng hỗn loạn.

Sáng sớm hôm sau, mẹ Chu mua vài quả táo, xách Chu Diễm lên nói đi thăm người thân.

Chu Diễm hỏi: “Người thân nào?”

Mẹ Chu nói: “Một người họ hàng xa, lúc còn bé con cũng tới uống rượu mừng của người này, lúc đó gặp qua.”

“Không nhớ rõ.” Chu Diễm buộc mái tóc đuôi ngựa, hỏi: “Đã nhiều năm như vậy còn có liên lạc sao?”

“Ngày hôm qua lúc đang diễn thì ông ấy đến, cầm vài hộp áo ngực, cho ai mặc hả, còn không phải tham món lời nhỏ, mời chúng ta giữa trưa qua ăn cơm, không ăn cũng uổng.” Xong bà nhắc nhở Chu Diễm: “Đúng rồi, nhớ gọi là ông cậu.”

Hỏi quanh hỏi quắt, phải một lúc lâu mới tìm được nhà của ông cậu.

Nhà đất hai tầng, một ông lão gầy còm đi ra, nhiệt tình nói: “Còn sợ các con không tìm thấy, đã nhiều năm như vậy không tới, cũng không nhận ra được!”

Mẹ Chu cười nói: “Vâng ạ, mười mấy năm trước làm gì có những con đường lớn thế này, trên trấn thay đổi nhanh quá.”

“Cũng đúng thôi! Ôi, đây là cô bé con hả!” Ông cậu nhìn Chu Diễm: “Thay đổi không nhỏ đâu, lúc đó mới có ba bốn tuổi, thoáng cái đã trở thành thiếu nữ rồi, đi đường nhất định sẽ không nhận ra!”

Chu Diễm lễ phép nói: “Con chào ông cậu.”

“A, ngoan! Nhanh vào trong nhà đi, còn có hai món nữa thôi!”

Mẹ Chu vừa đi vừa hỏi: “Còn mình ông ở đây sao?”

“Không phải, lão Tam ở đây với ta, hai năm trước trở về, đúng lúc làm bạn với ông.” Ông sợ không nhớ rõ, lại gợi ý: “Là cháu ngoại trai của ông, xếp thứ tự là lão Tam. Lúc nhỏ cháu còn gọi nó là anh Ba đó, có nhớ không?”

Chu Diễm cười cười: “Cháu không nhớ rõ.”

“Nó đang ở nhà đấy, nhìn thấy không chừng có thể nhớ ra!”

Đang nói thì một chàng trai mang theo hai túi đồ đi ra, ông cậu chỉ vào anh ta nói: “Này, đây là anh Ba của cháu! Cháu đi đâu vậy, ăn cơm đã!” Câu sau là hỏi cháu ngoại của mình.

Đối phương cầm hai cái bánh bao ăn, cũng không nói lời nào, gật gật đầu, xem như đã chào hỏi.

Ông cậu mất mặt, tức giận nói: “Cái thằng nhóc này, đã gần ba mươi còn không có quy củ!”

Mẹ Chu cười nói: “Còn nhỏ còn nhỏ.”

Món ăn đơn giản nhưng ăn cũng ngon, ông cậu còn cho hai mẹ con bọn họ uống vài chén, Chu Diễm dùng đũa chấm một giọt rượu trắng nếm vị. Ông cậu cười nói: “Con bé giống hệt hồi nhỏ, người lớn trêu bảo uống rượu, con bé vẫn dùng chiếc đũa chấm vào miệng.” Rồi ông lại than: “Khó khăn cho cháu, không ngờ hai năm qua lại xảy ra nhiều chuyện như vậy, lúc ba nó qua đời sao không cho bọn ta biết!”

Mẹ Chu uống một hớp, thiêu cổ họng đau rát: “Không có cách liên lạc mà lúc ấy cũng vội.”

“Tiền cũng trả đủ rồi sao?”

“Còn thiếu một chút, cũng gần rồi.”

“Không dễ dàng chút nào, cũng phải vài chục vạn đấy!”

Mẹ Chu đặt ly rượu xuống: “Cho nên, con nghĩ, không phải nhà Nhị Tử cũng ở đây sao, năm đó điều kiện gia đình con tốt, cậu ấy thiếu nhà bọn con hơn 8000 đồng, tiền cũng không nhiều lắm, nhưng bây giờ nhà con không giống như xưa..”

“Ông hiểu, ông hiểu.” Ông cậu nói: “Nhà Nhị Tử rời đi nhiều năm rồi, để ông hỏi thăm một chút, có lẽ mất vài ngày, lúc nào thì con đi?”

Mẹ Chu cười nói: “Không vội, con định ở đây tầm hai, ba tháng, đi diễn lưu động!”

Chu Diễm sững sờ, sau đó ăn không thấy ngon.

Buổi tối lại đổi một chỗ để biểu diễn. Sau khi kết thúc và dọn dẹp, Chu Diễm gấp phông bạt vào, thấy mẹ đang ngồi đếm tiền thì tùy ý nói: “Cuối tháng tám báo danh học sinh mới, con muốn về sớm một chút để chuẩn bị.”

Mẹ Chu đếm tiền: “Trở về đâu? Nhà đã cho thuê.”

Chu Diễm nói: “Học phí cũng phải nộp.”

Không biết làm sao lại chạm vào mẹ Chu, mẹ Chu trừng mắt nhìn cô nói: “Tiền tiền tiền, cả ngày chỉ biết tiền, nuôi mày hai mươi năm, ăn của mẹ, uống của mẹ, không có chút lợi nhuận nào, trong nhà thiếu nợ vài chục vạn, cả ngày mày chỉ biết giả bộ thanh cao, đọc sách thì có tác dụng gì! Còn học phí nữa, không có!”

Chu Diễm quăng phông bạt xuống: “Mẹ đã đồng ý với con!”

“Mẹ đồng ý cái gì!”

“Năm nay để cho con về trường!”

“Trường học chó má, trường học người ta còn cần mày chắc!”

Chú Ngô và Phương Phương kéo một chút, Chu Diễm gạt tay Phương Phương, nói: “Hai năm qua còn không kiếm tiền cho mẹ? Con không giúp trả nợ sao?”

Mẹ Chu nói: “Mày kiếm được cái gì? Nghĩ kế chính là mẹ, người làm là Phương Phương và lão Ngô, mày chỉ giả bộ làm đại tiểu thư!”

Chu Diễm tức đỏ mặt: “Vậy mẹ giữ con lại làm gì!”

“Đỡ cho mày đi ra ngoài tốn tiền của mẹ!”

“Con muốn tự mình kiếm việc làm nhưng mẹ không cho!”

“Mày bị người ta bán còn đếm tiền thì có, còn tìm việc làm sao? Mẹ cũng cảm ơn trời đất!”

Chu Diễm nghiêng đầu không nhìn bà, nhẫn nhịn rồi nói: “Khai giảng con sẽ đi.”

Mẹ Chu không nói, đi vào trong xe, lúc đi ra cầm túi sách của Chu Diễm, ném xuống đất nói: “Đi thì đi bây giờ luôn đi, cái gì cũng đừng lấy, sinh mày ra chưa được cái gì, còn muốn mẹ bỏ điều kiện cho mày học đại học à! Có bản lĩnh thì tự mình đi kiếm học phí, đừng lấy của mẹ cái gì, đi đâu mẹ cũng không quản! Cút!”

Chu Diễm cầm túi sách lên, xoay người rời đi.

Cô còn chút lý trí, không đi hẻm nhỏ vắng vẻ, đi dọc theo đèn đường trên đại lộ. Đầu hè gió mát, thổi tung mái tóc, lúc cô nhìn lên thì trước mắt cô là con sông, cô đang đứng trên đê.

Hồ bơi ở gần đó đóng cửa, người lớn và trẻ con nối đuôi ra, cãi nhau ầm ĩ, đợi tới khi tiếng động lớn rầm rĩ dần dần ngừng, Chu Diễm cũng không biết mình đã đứng bao lâu, chỉ cảm thấy chiếc thuyền cũ ở bờ sông kia cũng đáng thương như cô, cũ kỹ, vết gỉ sét loang lổ, cửa sổ cũng tả tơi, không biết đã bị chủ thuyền vứt bỏ bao nhiêu năm.

Chu Diễm xoa xoa con mắt, có chút không nhịn được, ma xui quỷ khiến thế nào cô đi cầu thang xuống dưới con đê, đi tới phía dưới, cô ngửa đầu nhìn chiếc thuyền vận chuyển này. Cô bám lấy cái thang rỉ sắt, từ từ bò lên.

Mở cửa ra, bên trong là bụi bặm sặc sụa, trên bờ ngọn đèn mờ mờ, chiếu vào bên trong nhìn cũng không rõ ràng.

Chu Diễm nhìn một cái giường lớn gần cửa sổ, rốt cuộc không nhịn được mà ngã lên.

Một giấc này cô không biết là mình ngủ hay mình ngất đi.

Đêm hôm khuya khoắt, mọi tiếng động đều không có.

Một người đi dọc trên đường, quen thuộc xuống đê, nhổ neo, trèo lên thang rồi thu thang lại, đi thẳng vào khoang điều khiển.

Trên sông, chiếc thuyền vận chuyển lẻ loi một mình.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
7 thành viên đã gởi lời cảm ơn Ciao J về bài viết trên: Dương Hà Trang, Misali, dandelion_mc, phamloan1991, raisovangtrang, shirleybk, yanl12781
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 50 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: babu4822, Hi Phi Ngư, Le Thanh, MoonMoon, suongbapden và 222 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 141, 142, 143

3 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 145, 146, 147

4 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

5 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 238, 239, 240

6 • [Cổ đại] Ta chính là một cô nương như thế - Nguyệt Hạ Điệp Ảnh

1 ... 56, 57, 58

7 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

8 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

9 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

10 • [Hiện đại - Trùng sinh] Ảnh hậu tái lâm - Khương Ngọc

1 ... 28, 29, 30

11 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

13 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

14 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

15 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

16 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

17 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

18 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80

19 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

20 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 384 điểm để mua Heo hồng lắc mông
ღDuღ: Snow à xl :)) ta bấm nhầm nút xóa tn của mi rồi kkk
Meolun: Box truyện sắc và sắc hoàn bị gỡ rồi hay gì đấy bạn ạ. Mình tìm hoài không thấy mà hỏi cũng không thấy ad trả lời luôn. Huhu !
Phuchuyvoicon: Hôm nay mình click vô Mục Sắc Hoàn thì bị báo không được truy cập. Muốn nhờ QTV gỡ giúp
Phuchuyvoicon: Quản trị viên help me!
Shop - Đấu giá: Thích Cháo Trắng vừa đặt giá 224 điểm để mua Thỏ siêu nhân
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 326 điểm để mua Bé may mắn
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 200 điểm để mua Couple 7
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 204 điểm để mua Chó ngủ
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 702 điểm để mua Diamond Heart
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 495 điểm để mua Nhẫn đá Topaz xanh London 3
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 703 điểm để mua Nhẫn hồng ngọc
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 313 điểm để mua Hổ trắng
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 450 điểm để mua Mashimaro xoay vòng
Shop - Đấu giá: Thích Cháo Trắng vừa đặt giá 294 điểm để mua Bò khóc nhè
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 400 điểm để mua Cổ vũ
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 209 điểm để mua Bé lúc lắc
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 200 điểm để mua Nàng tiên cá 2
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 335 điểm để mua Mèo nhảy múa
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 437 điểm để mua Song Tử Nữ
megau1976: ad dien dan, bộ Hào môn tranh đấu I: Người tình nhỏ bên cạnh tổng giám đốc đã hoàn, nhờ chuyển hoàn nha
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 724 điểm để mua Mề đay đá Amethyst 1
Shop - Đấu giá: meoancamam vừa đặt giá 442 điểm để mua Mèo trắng ngủ
Shop - Đấu giá: Nguyệt Hoa Dạ Tuyết vừa đặt giá 200 điểm để mua Sunflower Bed
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 297 điểm để mua Yoyo đầu hàng
chạng vạng: Trang truyện sắc ở đâu vậy mấy thánh?
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 238 điểm để mua 3 sao xanh
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 200 điểm để mua Bạch tuột
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 422 điểm để mua Mashimaro Thanks
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 290 điểm để mua Giọt nước

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.