Diễn đàn Lê Quý Đôn


≧◠◡◠≦ ≧◉◡◉≦ ≧✯◡✯≦ ≧◔◡◔≦ ≧^◡^≦ ≧❂◡❂≦

Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 63 bài ] 

Anh sẽ mãi yêu em như vậy! - Thịnh Thế Ái

 
Có bài mới 24.02.2016, 20:43
Hình đại diện của thành viên
Đại Thần Nhân Ngư Bang Cầm Thú
Đại Thần Nhân Ngư Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 24.02.2015, 16:39
Tuổi: 19 Nữ
Bài viết: 1090
Được thanks: 9525 lần
Điểm: 21.23
Tài sản riêng:
Có bài mới [Hiện đại] Anh sẽ mãi yêu em như vậy! - Thịnh Thế Ái - Điểm: 9
Anh Sẽ Mãi Yêu Em Như Vậy!

images

Tác giả: Thịnh Thế Ái

Editor: Đào Sindy, Lăng Tình, Mẫu Tử Song Linh

Thể loại: hiện đại, gương vỡ lại lành, tình thâm, có ngược có sủng, sạch, 1vs1

Độ dài: 59 chương

Tốc độ: đã hoàn thành

Giới thiệu:

Thi thể cá voi chết trong biển sâu cần mười lăm năm để phân giải, để quên đi một người thì cần mất bao lâu? Nghiêm Hi Quang.

Nhiều năm trước, anh là một người không có bằng cấp chân trái còn bị tật, làm nghề thợ may ở Ôn Châu.

Trong trí nhớ hỗn loạn của anh bên cửa hàng may đã cùng cô có một thời niên thiếu không kìm lòng được.

Nhiều năm sau cô đã có bằng cấp mà rời đi trấn nhỏ và tốt nghiệp ở một trường đại học danh tiếng.

Mà anh, lại trở thành truyền kì.

Một người không có bằng cấp, tiếng ý lưu loát, yêu thích âu phục, trên cổ luôn đeo cà ra vát của đàn ông.


MỤC LỤC TRUYỆN

Đã sửa bởi Đào Sindy lúc 27.04.2018, 10:44, lần sửa thứ 7.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     

Có bài mới 25.02.2016, 21:23
Hình đại diện của thành viên
Đại Thần Nhân Ngư Bang Cầm Thú
Đại Thần Nhân Ngư Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 24.02.2015, 16:39
Tuổi: 19 Nữ
Bài viết: 1090
Được thanks: 9525 lần
Điểm: 21.23
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Hiện Đại] Anh Sẽ Mãi Yêu Em Như Vậy! - Thịnh Thế Ái (Tuyển editor) - Điểm: 20
Chương 1: Thời gian hôn nhau

Edit: Đào


   Thẩm Mộc Tinh do dự đến lần thứ ba, vẫn quyết định mua lại cái áo khoác hiệu PRich đó, nhưng mà khi cầm tiền đến cửa hàng, thì hai ngàn cái áo khoác đó đã bị mua hết.

    Hàng hiệu chết tiệt.

     Thẩm Mộc Tinh oán hận nghĩ.

     Từ bên trong cửa hàng đi ra, có một cô gái cầm một quyển sổ nhỏ đuổi theo cô, giống như đang muốn điều tra gì đó.

     "Chào cô, tôi là nhân viên của nhãn hiệu thiết kế trang phục của y&s, tôi muốn hỏi cô một số câu, không biết có làm trễ nãi thời gian của cô không? Có thể không ạ!"

     Cô gái cười tươi như ánh mặt trời, lộ ra khí thế phấn chấn của một nhân viên năng nổ tích cực, mọi phản cảm của Thẩm Mộc Tinh đều ngừng lại, nhìn về phía cô gái kia, tay đút vào túi áo: "Có thể".

     "Tốt. Vừa rồi cô vào cửa hàng, vì sao lại đi ra, do đã hết hàng sao?
    
Thẩm Mộc Tinh chỉ cười, tóc mái chẻ ra làm hai, có thể nhìn ra chút phiền muộn: "Thật là như vậy, có khi tôi cắt tiền tiêu như cắt thịt trên người xuống để mua quần áo, thì nó lại hết hàng ."

     Cô gái hỏi: "Xin hỏi, nếu hiện tại có một nhà thẩm định chuyên môn có thể làm áo khoác theo yêu cầu của cô, giá bằng một nửa PRICH, cô có muốn thử không?"

     Thẩm Mộc Tinh gật đầu: "Có thể thử."

    Cô gái đưa bút cho cô, nghịch ngợm nháy mắt mấy cái: "Cô có thể cho tôi biết họ tên và số điện thoại không? Ông chủ của tôi đang ở trên kia, anh ấy nói, nếu như hôm nay tìm đủ 100 số điện thoại và họ tên thì sẽ mời chúng ta đi ăn cơm đó."

     Cô gái chỉ về phía tầng trệt quán cà phê, Thẩm Mộc Tinh theo bản năng cũng hướng về cửa sổ sát đất kia, chỉ thấy phía sau lớp kính thủy tinh có một người đàn ông đang đưa lưng về phía cô, mặc trang phục hiệu gucci, có logo khoa trương,  xoay người về phía cô gái làm động tác "Cố gắng lên", bên trong nụ cười kia  mang theo khôn khéo còn có chút tục khí, lại khiến cô gái này ra sức vì mình bán hàng tiêu thụ. Mà một người khác thì . .

     Anh đúng lúc ngồi đối diện cô, cúi đầu, không đếm xỉa tới khuấy ly cà phê, cũng không uống, thỉnh thoảng gật đầu, nghe người đối diện thao thao bất tuyệt giảng về việc kinh doanh và tiêu thụ.

     Thẩm Mộc Tinh vốn chỉ thoáng nhìn, nhưng không khỏi ngây ngẩn cả người, ánh mắt của cô tập trung trên mặt người kia, cuối cùng dời không được ánh mắt.

     Là anh. . .

     Thẩm Mộc Tinh cảm thấy, không có một người đàn ông nào mưu cầu danh lợi như anh, cũng chưa thấy qua một người nào, có thể nâng niu âu phục như một bình hoa, nhìn trông thì có vẻ rất hoàn mỹ.

     Lúc này đã là cuối thu, anh mặc một bộ âu phục màu xanh đậm kiểu Ý có móc gài, bên ngoài mặc một chiếc áo khoác len ca-sơ-mia hình hoa lan , rất có cảm giác của một người thiết kế. Tóc của anh không được tạo hình, nhưng mà kiểu tóc này kết hợp chung với bộ âu phục đó, lại tạo nên một phong cách quyến rũ, chững chạc, thêm chút thành đạt.

     Nghiêm Hi Quang. . .

     Nếu không phải anh là một người vô cùng quen thuộc, Thẩm Mộc Tinh nhận thức được từ lâu. Tất cả kí ức của cô và anh, đều  dừng lại bên trong cửa hàng may mười mấy mét vuông kia.

   Đoạn kí ức kia đã ố vàng, giống như màu sắc của tóc dần đổi.

     Bàn tay của anh trên cây thước vẽ ra một đường. . .

     Bên trong cửa hàng, tiếng máy may vang lên theo quy luật. . .

     Trên kệ bay ra mùi thuốc nhuộm vải. . .

     "Đây là len ca-sơ-mia sao? Trời ạ, thật trơn mịn nha! Giống như da mông em bé vậy. . . Nghiêm Hi Quang, loại vải này có phải đắt lắm không?"

     Cô không chút kiêng kị gọi ra tên anh, lúc nào cũng có thói quen gọi ba anh là "Lão thợ may", gọi anh là "anh thợ may", chỉ có ở trong huyện Thẩm Mộc Tinh mới gọi anh, hơn nữa cô cảm thấy tên này rất êm tai, Nghiêm Hi Quang, Hi Quang, hi quang tử thát*, thanh tỏa thị bằng**. Bí ấp thanh lộ***, mộc dục khải phong****.

* chỉ may mắn được vào cửa nhỏ của cung thôi mà đã đc vinh hoa phú quý chiếu rọi

**Thanh tỏa là một loại hoa văn trang trí màu xanh trên cửa sổ ở Hoàng cung, nên nói thanh tỏa là đại diện cho triều đình. Câu này ý là nương nhờ vào triều đình

***Thanh lộ là nước sương sớm sạch sẽ, còn bí ấp là cẩn thận múc/dẫn nước

****để bản thân đắm chìm trong hiếu nghĩa hoặc gột rửa để trở nên lương thiện

     Hi Quang, tiền đồ xán lạn.

     Mà anh cho tới bây giờ cũng không trực tiếp trả lời vấn đề của cô, lúc nào cũng có thói quen dùng bộ mặt oán trách sao đó lại giáo dục "Đại học mầm non" làm Thẩm Mộc Tinh nghẹn họng nhìn trân trối.

     Anh nói: "Cao nguyên Tây Tạng một con dê, một năm chỉ cho 100 gram nhung, một tấm len ca-sơ-mia để làm áo khoác  cần 30 con dê đầu đàn."

     "Ồ? Xa xỉ như vậy?Hạng người giàu cỡ nào mới mua được nó đây?"

    Anh không thèm nhìn cô, cúi đầu, móc áo khoác len ca-sơ-mia lên móc treo, tỉ mỉ treo lên.

     "Phải là một ông chủ giàu có." Anh quay đầu lại nói.


Đã sửa bởi Đào Sindy lúc 26.02.2018, 10:37, lần sửa thứ 2.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 28.02.2016, 00:33
Hình đại diện của thành viên
Thành viên nổi bật
Thành viên nổi bật
 
Ngày tham gia: 12.09.2015, 22:44
Tuổi: 23 Nữ
Bài viết: 2288
Được thanks: 4394 lần
Điểm: 5.91
Có bài mới Re: [Hiện Đại] Anh Sẽ Mãi Yêu Em Như Vậy! - Thịnh Thế Ái (Tuyển editor) - Điểm: 39
Hơ, xin nhỗi vì ta hiểu nhầm cái lịch nên k làm kịp. Mí lại hôm nay chỗ ta cúp điện tối ms có nên h ms làm.
Vẫn chưa xong đành up trước 1 nửa cho mn đọc vậy.
Vì làm vội nên nếu ai thấy lỗi ở đâu thì ns mình để mình sửa lại nhé.

     Chương 2: Bão Hải Đường
    
     Thẩm Mộc Tinh quê ở thị trấn Thủy Đầu huyện Ôn Châu, cái chỗ này, nhỏ đến nỗi chỉ đến khi bị nước lũ lớn vây quanh, mới có thể bị đưa lên đài phát thanh nói đến một lần.

     Một năm kia, bão Hải Đường đem toàn bộ trấn Thủy Đầu bao phủ ở trong trận mưa lớn như trút nước.

     Huyện Bình Dương cửu chú đại khê* hợp lại thành một gây lũ bất ngờ, dòng nước giống như một con rồng to lớn mãnh liệt, khí thế hung hăng lao thẳng đến khu vực hạ lưu là trấn Thủy Đầu.

*Cửu chú đại khê: đại khái là ý chín con suối nhỏ chảy về hợp lại thành một dòng sông lớn.

     Hơn tám trăm người dân ở trong trấn bị vây trong dòng nước lũ, chờ đợi quân đội tới cứu viện.

     Mưa nhỏ dần đi, nhưng dòng nước lũ ở dưới lầu vẫn còn chảy mạnh, dường như tất cả các nhà lầu gác nhỏ trên trấn đều đang trôi nổi trong nước, làm mọi người nhìn vào đầu váng mắt hoa. May mà số người bị kẹt lại khá nhiều, thuyền của đội cảnh sát chống bão cũng sắp đến rồi, mọi người đều không có vì tai nạn trước mặt sợ hãi buông xuôi, mà là cố gắng vận chuyển đồ đạc, đem tổn thất giảm xuống đến mức thấp nhất.

     Gia đình nào có điều kiện khá hơn một chút, đều mang đồ đạc lên lầu ba hay lầu bốn, nhà Thẩm Mộc Tinh năm nay mới xây lên tầng bốn, vật dụng trong nhà còn chưa kịp đặt mua.

     Cha cô là người đàn ông cực kỳ am hiểu tự an ủi chính mình, một bên khuân đồ một bên cười ha hả lẩm bẩm may mắn không có mua vật dụng gì, bằng không mua về cũng sẽ bị ngâm trong nước, mẹ cô vĩnh viễn là người đứng ở vị trí đối lập với cha, không ngừng quyệt miệng mắng ông là "Tặc đầu" .

     Cũng có một vài nhà điều kiện kém một chút , nhà cũ chỉ có hai tầng, nhìn mực nước lũ trước mặt càng ngày càng dâng cao, không thể không đem đồ dùng chuyển hết lên nóc nhà.

     Thẩm Mộc Tinh xuyên qua cửa sổ nhìn xuống phía dưới, đã nhìn thấy lão thợ may cùng đứa con trai bị buộc phải bò lên trên nóc nhà, hai cha con khoác áo mưa màu đen, ở trên mái nhà bận rộn, đang lấy bao ni-lon che vải vóc cùng máy may lại.

     Bọn họ mới từ Thương Nam chuyển đến nơi đây, mua một quán cũ hai lầu, mặc dù không có vật dụng gì, nhưng dù sao cũng là mở cửa hàng may, vải vóc, nút áo, quần áo may sẵn …vân…vân đều là vật sợ bị ngấm nước.

     Thẩm Mộc Tinh chỉ ra ngoài cửa sổ, nhìn sang mẹ cô Xà Kim Phượng nói: "Mẹ, thế nước này càng ngày càng cao, bọn họ có bị ngập đến hay không vậy?"

     Kể từ sau khi cô thi rớt kỳ thi đại học, mẹ cô tức giận nói chuyện cũng không còn dễ nghe, xách chậu nước đi lên lầu, nói: “Chuyện của người ta con làm gì mà quản rộng như vậy? Mau đưa bàn trang điểm của mẹ dời đến lầu bốn đi!"

     "Oh." Thẩm Mộc Tinh đáp lại một tiếng, không nhúc nhích.

      Mẹ đi rồi, cha cô Thẩm Nam Bình cũng đi ngang qua, theo ánh mắt lo lắng của cô nhìn xuống, sau đó đi trên lầu cầm mấy miếng nilon thật to, mở cửa sổ ra nhằm hướng cha con nhà thợ may dưới lầu hô lên:

     "Lão Tài! Nhà ông có đủ túi nilon không? Nhà chúng tôi dùng không hết, ném xuống cho ông này!"

     "A, cám ơn nhé!" Lão thợ may mở miệng nói một tiếng mang đậm khẩu âm (tiếng nói mang giọng địa phương).

     Thẩm Mộc Tinh đứng ở bên cạnh cha mình, lẳng lặng kéo tay áo của ông, nói câu gì đó, Thẩm Nam Bình cười nhìn lão thợ may hô: "Ông chờ đó một chút! Con gái của tôi bảo tôi đem miếng nilon này cuộn chặt buộc lại, cột vào cục đá rồi ném qua cho ông! Nếu không sẽ bị gió lớn thôi bay mất!"

     Trong cơn mưa phùn lão thợ may miễn cưỡng mở mắt, lộ ra một nụ cười hiền hòa, ngửa đầu nói: "Cám ơn nha! Cô bé không hổ là người học giỏi nhất nổi tiếng xa gần! Mọi chuyện đều suy tính chu toàn như vậy!"

     Thẩm Mộc Tinh nghe thấy lão thợ may ở khen nàng, liền thò đầu ra ngoài cửa sổ cười, tỏ vẻ lễ phép, đột nhiên lại đụng phải một đôi mắt thâm thúy.

     Nghiêm Hi Quang ngừng làm việc, xoay người lại, ngửa đầu nhìn về phía cửa sổ nhà cô, trên áo mưa màu đen của anh nước mưa xuôi theo đó chảy xuống không ngừng, hai mắt bởi vì mưa bụi tạt vào mà khẽ nheo lại thành một cái đường cong tự bảo vệ mình, nghe nói anh và người mẹ đến từ phương bắc của anh giống nhau vô cùng, ngũ quan lập thể, cằm so với đàn ông phía nam, càng thêm thon gầy lanh lảnh, nửa gương mặt anh đều bị che trong áo mưa, có một loại thần bí không nói ra được, song Thẩm Mộc Tinh rất nhanh đã phát hiện, anh ta đang nhìn mình.

     Không chút e dè nhìn cô.

     Không biết tại sao, một nơi nào đó trong người bỗng nhiên xuất hiện một cảm giác khác thường, cứ như là bị người ta dùng chày nhỏ tinh xảo nhẹ nhàng gõ lên một cái, không biết là khuôn mặt, là nơi cổ họng, lại hoặc là, là vị trí trái tim.

     Tiếng cười lạnh của mẹ cô từ sau lưng vang lên: "Hừ, mầm non tốt nhất còn không phải cũng như cũ không có trúng tuyển trường trọng điểm, còn phải học lại một năm?"

     Cha trách cứ: "Em bớt nói vài câu đi, con bé đã đủ buồn bực rồi. Ngày hôm qua anh còn thấy tin tức nói có nữ sinh vì thi rớt đại học mà nhảy lầu kia kìa."

     Giọng nói của mẹ tức khắc trở nên dịu dàng hơn rất nhiều: "Không được nói mò! Nhảy lầu cái gì! Mộc Mộc của chúng ta chính là mạng của mẹ!"

     Thẩm Mộc Tinh mất hứng cúi đầu xuống, cuối cùng nhìn thoáng qua anh tiểu thợ may kia, quay đầu rời khỏi, trước khi đi còn để lại một câu nói cho mẹ:

     "Con có nhảy lầu cũng phải chờ tới khi nước lũ rút đi mới nhảy, bằng không liền thành nhảy xuống biển rồi!"

     Thẩm Mộc Tinh mười chín tuổi, không biết vì sao mọi người lúc nào cũng lấy cái tên dễ nghe như vậy đặt cho những cơn bão đáng giận này - - bão Hải Đường.

     Hạ Thành nói: "Cậu cũng rất khó ưa, tên không phải là cũng dễ nghe như vậy sao?"

     Hạ Thành là một thiếu niên khuôn mặt xinh đẹp (gốc: thanh tú. Linh: Trai mà thanh tú xinh đệp, nghi án gay), mắt to hai mí, là chàng trai điển hình ở phía nam. Khi đó anh mới một mét bảy, còn không có say mê World of Warcraft (gốc: thế giới ma thú, là game sao ???), lại càng không biết AOI (gốc:Thương Tỉnh Không, có lẽ cũng là 1 thể loại game ở TQ, tớ k biết a k có mạng k tra ra được).

     Thẩm Mộc Tinh và Hạ Thành cùng nhau lớn lên, có thể xem như thanh mai trúc mã, quan hệ thân thiết như tay chân này làm cho Thẩm Mộc Tinh luôn luôn tự cho mình là học sinh ba tốt, nói tới nói lui cùng Hạ Thành lúc nào cũng như bạn thân, nhất là khi cô vừa mới thi rớt đại học, lúc này tâm tình kém nhất, thường lấy Hạ Thành làm chỗ trút giận.

     "Cút đi, cậu mới là kẻ khó ưa! Không có việc gì đừng có ở trước mặt tớ lượn lờ! Tôi sống gần hai mươi năm, không có lấy một ngày không nhìn thấy cậu! Tôi làm sao lại xui xẻo như vậy chứ!"

     Hạ Thành bị mắng lúc nào cũng cười hắc hắc, giống như là nhặt được gì vậy.

     "Tớ đây sẽ đi học đại học, Hàng Châu chính là thiên đường của nhân gian, nghe nói a, con gái Hàng Châu cứ như là Thủy Linh từ trong Tây hồ hiện lên, thông minh xinh đẹp, dịu dàng đưa tình. . . Cậu cứ lưu lại cái địa phương nhỏ này tiếp tục học lại vật lý hóa học của mình đi! Đến lúc đó, muốn gặp mặt tớ một lần sẽ phải đợi đến nghỉ đông và nghỉ hè , cậu cũng đừng nhớ tớ nhớ đến đọc thư không vào, cả ngày khóc nhè."

     Vừa nhắc tới học lại một năm, khuôn mặt Thẩm Mộc Tinh lại tiu nghỉu xuống rồi, vỗ vào miệng một cái, nghiến răng nghiến lợi.

     "Từ trong Tây hồ vét lên đến đó là thủy quỷ! Thi vào cái trường hạng hai vênh váo cái gì! Đợi đến một năm sau Thẩm Mộc Tinh tớ phượng hoàng niết bàn! Cậu tới Thanh Hoa của tớ còn phải mua vé vào cửa đấy!"

     Vài ngày nay mưa lớn không thể ra cửa, quả thực làm Hạ Thành nín hỏng, mặc dù nhà Thẩm Mộc Tinh ở đối diện, nhưng cũng không đã ghiền bằng ở trước mặt cô mà đấu võ mồm.

     Thẩm Mộc Tinh giúp đỡ cha mẹ đem đồ dùng sợ bị ngập nước trong nhà chuyển lên lầu bốn, thở hổn hển đặt bàn trang điểm của mẹ xuống, dựa vào bên giường nghỉ trong chốc lát, cửa sổ đối diện lầu bốn bị đẩy ra, Hạ Thành im lặng hướng cô ngoắc ngoắc, Thẩm Mộc Tinh lại không nhìn thấy.

     Bởi vì trời mưa, trong phòng vừa ẩm ướt lại khó chịu, Thẩm Mộc Tinh yếu ớt thành quen, chỗ nào làm qua công việc dùng nhiều thể lực như vậy, áo T-shirt giờ phút này đã là ướt đẫm mồ hôi.

     Trên lầu là kho hàng, không có ai, hai tay Thẩm Mộc Tinh đan chéo cầm vạt áo T-shirt, kéo lên qua đầu, cởi ra, trên người chỉ còn một áo ngực nhỏ màu trắng, lập tức, mồ hôi bốc hơi, cả người mát mẻ hơn nhiều.

     Động tác cố gắng lôi kéo chú ý Thẩm Mộc Tinh của Hạ Thành đột nhiên cứng lại rồi.

     Anh ở đối diện nhìn thấy rõ ràng tường tận, kinh ngạc trợn to hai mắt.

     Trong con người trong suốt của anh chiếu ra thân hình của cô.

     Bờ vai cô mượt mà, cánh tay giống hệt ngó sen, cùng động tác lúc cô giũ áo T-shirt theo đó mà toát ra , đường cong bộ ngực đã có thể so sánh với người phụ nữ thành thục, cũng làm cho trái tim Hạ Thành trong nháy mắt biến thành một khinh khí cầu rót đầy nhiệt độ, giống như nhẹ nhàng đâm một cái tự nhiên sẽ nổ bung.

     Thẩm Mộc Tinh vừa ngẩng đầu, nhìn nước lũ đang tàn sát bừa bãi ở phía ngoài cửa sổ.

     Da đầu Hạ Thành căng thẳng! Kinh hãi thoáng cái đã ngồi xuống mặt đất! Trong nháy mắt, tiếng động "rầm rầm"  vang vọng ở trong căn phòng lầu bốn, hộp giấy Saint Seiya trên tay cùng mô hình Transformers toàn bộ bị anh đụng vào đổ trên mặt đất, anh dựa lưng vào vách tường hít vào thở ra từng ngụm, ngay cả cánh tay của Đại Hoàng Phong bị rớt một số linh kiện đều không để ý.

     Đêm hôm đó, Hạ Thành mơ thấy Thẩm Mộc Tinh.

     Ngày hôm sau dậy sớm, mẹ Hạ Thành phát hiện con trai sáng sớm đã tự giam mình ở trong phòng rửa tay tắm rửa súc miệng, gõ cửa một cái.

     "Hạ Thành à, ga giường con không cần giặt, để đó mẹ giặt cho con là được rồi."

     Giọng nói Hạ Thành có chút ít bối rối: "Không cần . . . Mẹ. . . Con sắp lên đại học, dù sao cũng phải học được giặt quần áo của mình."

     Mẹ Hạ Thành vui mừng nói: "Con trai mẹ trưởng thành."

Cont ...


Đã sửa bởi phạm mỹ linh lúc 29.02.2016, 20:13.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 63 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: caocaovuvu, HuoMi và 430 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không] Khi vật hi sinh trở thành nữ chính - Tư Mã Duệ Nhi

1 ... 28, 29, 30

2 • [Hiện đại] Làm thế nào để ngừng nhớ anh - Mộng Tiêu Nhị

1 ... 19, 20, 21

3 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 149, 150, 151

4 • [Cổ đại] Kiêu Tế - Quả Mộc Tử

1 ... 46, 47, 48

5 • [Xuyên không] Cuộc sống nông thôn nhàn rỗi - Kẹo Vitamin C

1 ... 108, 109, 110

6 • [Xuyên không Dị giới] Phượng nghịch thiên hạ - Lộ Phi (Phần 1)

1 ... 176, 177, 178

7 • [Cổ đại] Nô gia không hoàn lương - Cật Thanh Mai Tương Nha

1 ... 20, 21, 22

8 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C897

1 ... 130, 131, 132

9 • [Hiện đại] Cướp tình Tổng giám đốc ác ma rất dịu dàng - Nam Quan Yêu Yêu

1 ... 64, 65, 66

10 • [Hiện đại] Hôn nhân giá ngàn vàng - Cẩm Tố Lưu Niên (103/104]

1 ... 181, 182, 183

11 • [Xuyên không - Cổ xuyên hiện] Ảnh hậu đối mặt hàng ngày - Ngã Yêu Thành Tiên

1 ... 37, 38, 39

12 • [Cổ Đại Huyền Huyễn] Chiêu Diêu - Cửu Lộ Phi Hương

1 ... 27, 28, 29

13 • [Hiện đại] Eo thon nhỏ - Khương Chi Ngư [NEW C66]

1 ... 24, 25, 26

14 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ nhà nghèo Bán phở heo

1 ... 9, 10, 11

15 • [Hiện đại] Xin chào Chu tiên sinh! Dạ Mạn

1 ... 27, 28, 29

[Cổ đại - Trùng sinh] Trọng sinh cao môn đích nữ - Tần Giản

1 ... 137, 138, 139

17 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 124, 125, 126

18 • [Xuyên không] Vương phi thần trộm Hưu phu lúc động phòng! - Thủy Mặc Thanh Yên

1 ... 82, 83, 84

19 • [Hiện đại] Cục cưng lật bàn Con là do mẹ trộm được? - Ninh Cẩn

1 ... 87, 88, 89

20 • [Xuyên không] Hỉ doanh môn - Ý Thiên Trọng

1 ... 105, 106, 107Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 480 điểm để mua Nhẫn đá Topaz xanh London 2
Shop - Đấu giá: Nminhngoc1012 vừa đặt giá 456 điểm để mua Nhẫn đá Topaz xanh London 2
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 434 điểm để mua Nhẫn đá Topaz xanh London 2
Shop - Đấu giá: Vivi3010 vừa đặt giá 412 điểm để mua Nhẫn đá Topaz xanh London 2
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 391 điểm để mua Nhẫn đá Topaz xanh London 2
Shop - Đấu giá: Tiểu Ly Ly vừa đặt giá 956 điểm để mua Cặp nhẫn kim cương
Công Tử Tuyết: Re: [Trắc Nghiệm] Bạn là cô nàng nào trong "Tam sinh tam thế: Thập lý đào hoa"
Shop - Đấu giá: canutcanit vừa đặt giá 248 điểm để mua Áo sơ mi nam
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 909 điểm để mua Cặp nhẫn kim cương
Shop - Đấu giá: Sư Tử Cưỡi Gà vừa đặt giá 250 điểm để mua Quà sinh nhật
Lãnh Băng Hy: Hi
Shop - Đấu giá: thienbang ruby vừa đặt giá 248 điểm để mua Hoa cúc trắng
Shop - Đấu giá: Trang bubble vừa đặt giá 3433 điểm để mua Đá Peridot
Tuyền Uri: Thông báo: Các chị (bạn) đang edit/ sáng tác tại box Tiểu thuyết CHƯA HOÀN vui lòng cập nhật mục lục truyện. Thời gian từ 19/10/2018 đến 23/10/2018. Xin trân trọng cảm ơn :thanks:
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 702 điểm để mua Hoa anh đào
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 3268 điểm để mua Đá Peridot
Mía Lao: Ăn ở :v
Cô Quân: Vật phẩm hêts hạn hết cả r :cry:
Cô Quân: Sao bây giờ tui nghèo thế này hả trời  :cry:
Cô Quân: Ed ở đây vì đam mê và sở thích là PHI LỢI NHUẬN bạn à
thuy_ngan: chào các bn, ácc bạn cho mình hỏi có công việc làm thêm nào liên quan đến edit ko vậy? nếu có hãy gửi thư trực tiếp cho mk nha.
Shop - Đấu giá: Minh Huyền Phong vừa đặt giá 250 điểm để mua Couple
Shop - Đấu giá: Trang bubble vừa đặt giá 667 điểm để mua Hoa anh đào
Shop - Đấu giá: Trang bubble vừa đặt giá 3111 điểm để mua Đá Peridot
Shop - Đấu giá: susublue vừa đặt giá 2961 điểm để mua Đá Peridot
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 637 điểm để mua Cổ vũ
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 1090 điểm để mua Hộp quà Hamster
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 294 điểm để mua Thỏ tắm nắng
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 1732 điểm để mua Hamster lêu lêu
thuyvu115257: Hi Hoa Hồng

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.