Diễn đàn Lê Quý Đôn
Xin chú ý!! Các bạn đang đọc truyện trong mục ĐÃ NGỪNG ĐĂNG hoặc TẠM NGỪNG ĐĂNG. Truyện có thể sẽ không có chương tiếp trong thời gian dài hoặc không được làm tiếp nữa.


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 62 bài ] 

Vợ chồng có thời hạn - Lộ Khả Khả

 
Có bài mới 18.02.2016, 21:56
Hình đại diện của thành viên
Đại Thần Hỏa Lang Bang Cầm Thú
Đại Thần Hỏa Lang Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 04.01.2015, 09:08
Tuổi: 20 Nữ
Bài viết: 232
Được thanks: 1456 lần
Điểm: 21.8
Có bài mới [Hiện đại] Vợ chồng có thời hạn - Lộ Khả Khả - Điểm: 11
Vợ chồng có thời hạn


images


Tác giả: Lộ Khả Khả

Thể loại: Showbiz, 1vs1

Số chương: 10C

Editor: Boo Yang


Cảm ơn Coki đã hướng dẫn mình trong thời gian qua!!! :-D  :-D  :-D


Giới thiệu:
"Không có việc gì, yên tâm, tất cả cứ giao cho tôi." Tất cả đều đã có cô ở đây, tổ kịch sẽ do cô bảo vệ.

Cô - Tôn Gia Nhạc từ việc tìm nhà đầu tư cho tới việc đơn giản lặt vặt, cái gì cũng có thể làm được, là một nhà làm phim vạn năng!

Bởi vì tính cách nữ siêu nhân, nên trọng trách cô mang trên mình không lúc nào là nhẹ nhàng.

Thêm nữa là cô vốn hay mềm lòng, vì giúp đỡ đạo diễn trẻ tuổi thực hiện ước mơ, cô phải vượt qua vấn đề khó khăn là tìm nhà đầu tư.

Cái này quả thật là một việc vô cùng không dễ dàng, hiện giờ, cô suy nghĩ muốn nát óc thì cũng chỉ có một người có thể sẽ đồng ý đầu tư - Quan Chính Bình.

Anh ta có khuôn mặt ưa nhìn, đường nét rõ ràng, đôi mắt thâm thuý sâu không thấy đáy.

Là người vừa đẹp trai, có tiền lại tài giỏi, toàn bộ những điểm trên đều khiến người ta phải kêu to không có thiên lý.

Càng khiến người ta buồn bực hơn là, tính tình anh ta rất lạnh lùng, nói chuyện đều không bao giờ nể mặt ai, không bao giờ thoả hiệp.

Nhưng vì tiền tài trợ, cô nhất định phải vác da mặt dày đến súng đạn cũng không thể xuyên thủng, mang khuôn mặt tươi cười nhờ cậy anh ta.

Vào lúc cơn thịnh nộ của anh ta lên đến đỉnh điểm, khuôn mặt tươi cười rất nhanh đều không giữ được, không nghĩ tới...

Anh ta lại có thể hỏi cô "Đã có bạn trai chưa?", “Có người thân bên cạnh không?”…

Biết rõ cô còn độc thân thì phán một câu "Rất tốt, tôi sẽ liên lạc với cô sau!"

Trời ạ! Không phải anh ta đã hiểu lầm cái gì rồi chứ! Hay là cô nói sai chỗ nào rồi?

Đừng nói anh ta nghĩ rằng đầu tư cho cô thì có thể cùng cô xảy ra chuyện gì nha?


P/s: Đây là truyện edit đầu tay của mình, nếu có chỗ nào còn mắc lỗi thì m.n bỏ qua cho vs cả nhắc nhở để mình sửa lại. Hi vọng m.n sẽ ủng hộ truyên!!! :pray:Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
10 thành viên đã gởi lời cảm ơn Linh Phan về bài viết trên: Cyclotron, MaiNa, Nhạc Lam, Píngô, TiểuNhaNha, Yuki_ran, apple07382, bangyeong, coki, naonao
     

Có bài mới 18.02.2016, 22:34
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 2
Thành viên cấp 2
 
Ngày tham gia: 29.10.2015, 15:44
Bài viết: 59
Được thanks: 63 lần
Điểm: 0.78
Có bài mới Re: [Hiện đại] Vợ chồng có thời hạn - Lộ Khả Khả
Hóng nha hóng nha


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 19.02.2016, 22:06
Hình đại diện của thành viên
Đại Thần Hỏa Lang Bang Cầm Thú
Đại Thần Hỏa Lang Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 04.01.2015, 09:08
Tuổi: 20 Nữ
Bài viết: 232
Được thanks: 1456 lần
Điểm: 21.8
Có bài mới Re: [Hiện đại] Vợ chồng có thời hạn - Lộ Khả Khả - Điểm: 10
[size=150]Chương 1.1:

Trong studio Bách Thuận, trước ký túc xá cũ kỹ của học sinh xuất hiện tình cảnh, đạo diễn Lại Tiểu Phi lòng tràn đầy hy vọng đang khoa tay múa chân hướng dẫn nam nữ diễn viên.

"Trong cảnh này, hai người đã chia tay rồi, không phải chỉ là chuyện nhỏ vài giọt nước mắt là xong. Cô phải hiểu rằng thời điểm hai người gặp lại đã là hai năm sau rồi, thực ra trong lòng cô vẫn tràn đầy mong đợi đối với anh ta..."

Giọng dạy dỗ của Lại Tiểu Phi truyền tới phòng làm việc nhỏ hẹp bên cạnh, lúc đó Tôn Gia Nhạc đang xét duyệt tài liệu làm phim làm như hoàn toàn không nghe thấy, chỉ chuyên tâm chửi rủa...

"Tên nhóc chết tiệt nào dám báo cáo thu chi cho đồ uống Starbucks đến 1000, máy pha cà phê của tổ kịch mới hỏng có hai ngày liền muốn tạo phản rồi sao? Không có khuyến mãi mua một tặng một thì ai có tiền uống Starbucks chứ! Mỗi một phần tiền dùng để quay phim đều là do cô liều mạng già này mà kiếm được đấy! Dám dùng linh tinh là……………..chết

“Buổi tối đi mua máy pha cà phê mới”. Tôn Gia Nhạc viết lên lịch làm việc trong máy.

Ring ring ring, Tôn Gia Nhạc cầm lấy điện thoại đang rung lên ở trên bàn.

"Chị Gia Nhạc, phim của chúng ta sắp hết rồi. Nội dung phim đang ở lúc cao trào, lỡ may trong lúc  Lại Tiểu Phi  quay tới cảnh đặc sắc…”

Trợ lý quay phim lần đầu tiên tham gia quay phim miễn phí ở phòng bên cạnh lớn tiếng nói.

"Yên tâm đi, có chị ở đây. Hôm qua chị đã gọi điện đặt thêm phim rồi, thứ hai họ sẽ đưa đến. Chị cũng sẽ nói chuyện với Lại Tiểu Phi bảo cậu ấy sử dụng tiết kiệm một chút, ít nhất phải đủ dùng cho đến hết ngày chủ nhật bởi vì đến lúc đó mới có tiền để mua phim"

Tôn Gia Nhạc cúp điện thoại, tiếp tục xem xét hoá đơn.

Ring ring ring, điện thoại lại tiếp tục kêu lên.

Tôn Gia Nhạc cầm điện thoại cho vào túi quần, một giây sau đã tới trước cửa studio nhận cơm hộp.

"Bao nhiêu tiền?" Tôn Gia Nhạc tươi cười hỏi.

"Tổng cộng một nghìn năm trăm hai mươi đồng" . Cậu nhóc đưa cơm hộp của cửa hàng Thanh Xuân Đậu tò mò nhìn cô gái có mái tóc dài, rất có khí chất trước mặt hỏi: "Mọi người đang quay phim gì vậy? Nhân vật chính là ai?"

"Quay phim hài về tình yêu tuổi trẻ, nữ chính là sát thủ của các trạch nam –Kỳ Kỳ.

Tôn Gia Nhạc nhìn thấy ánh mắt của cậu nhóc phát sáng bèn vỗ vai cậu

"Lần sau đến tôi giúp cậu xin chữ kí của cô ấy, đến lúc phim công chiếu nhớ đi xem ủng hộ.  Còn nữa, giúp tôi hỏi ông chủ của cậu một chút, thay vì giao tiền cơm vào ngày mai có thể để đến cuối tháng được không? Chúng tôi mỗi ngày tiết kiệm một ít như vậy mới có thể tiếp tục quay phim với Kỳ Kỳ"(đoạn này chém @@)

"Không thành vấn đề! tôi sẽ về hỏi bố, nhất định sẽ OK!" Cậu nhóc buông lời thề son sắt.

Tốt quá! Lại có thêm một khoản tiền có thể thanh toán muộn một chút rồi! Tổ kịch của bọn họ kinh phí có hạn, có thể tiết kiệm chút nào thì hay chút ấy.

Tôn Gia Nhạc nở nụ cười rực rỡ vẫy tay tạm biệt với cậu nhóc sau đó nhét hóa đơn vào túi quần, hai tay cầm tất cả 10 hộp cơm đi vào bên trong, sức lực vô tận so với thân hình mảnh khảnh của cô thật không hoà hợp.

Dù sao lúc còn là một trợ lý nho nhỏ làm việc cho nhà sản xuất để kiếm sống thì ngay cả máy quay cùng đạo cụ bối cảnh cô cũng đã từng bê, cơm hộp có là gì.

Tôn Gia Nhạc đặt cơm hộp xuống góc chỗ nghỉ ngơi, nhìn đồng hồ chuẩn bị nửa giờ nữa sẽ bảo bọn họ nghỉ tay ăn cơm. Sau đó cô còn muốn bàn bạc với Phiến Thương một chút về bản quyền DVD của nước ngoài, còn phải xác định sau thời gian quay phim thì liên lạc với David để giúp họ làm một bản thảo nhạc phim “miễn phí”, còn có…

"Tôn Gia Nhạc!" Đạo diễn Lại Tiểu Phi mặt mũi trắng bệch vọt tới chỗ cô.

"Không có việc gì, yên tâm, có tôi ở đây!" Tôn Gia Nhạc cũng chưa vội hỏi anh là có chuyện gì, trước tiên một tay kéo anh ngồi xuống, tay kia đưa cho anh cốc cà phê được cô giữ ấm trong lòng bàn tay.

Lại Tiểu Phi uống liền hai ngụm, lúc này trên mặt mới lấy lại được chút huyết sắc.

"Cái cô nữ thần của trạch nam- Kỳ Kỳ kia, tôi quả thật không thể chịu được cô ta nữa, cô ta hoàn toàn là củi mục!" Lại Tiểu Phi cầm cốc giữ ấm trong tay không ngừng run rẩy.

"Thân ái, anh phải biết là nếu không phải vì có Kỳ Kỳ, nhà đầu tư làm sao chịu bỏ ra hai nghìn vạn để chúng ta quay phim? Giấc mơ của chúng ta có thể thực hiện đều là nhờ Kỳ Kỳ, đương nhiên cô ấy không phải củi mục, cô ấy là nữ thần giúp đỡ anh thực hiện ước mơ!" Tôn Gia Nhạc nắm tay Lại Tiểu Phi, đôi mắt hạnh sáng long lanh nhìn thẳng vào anh: "Cô ấy là nữ thần không phải người, anh phải kiên nhẫn với cô ấy một chút"

"Tôi chỉ còn thiếu nước giả gái đi xuống để giúp cô ta diễn nữa thôi, như vậy mà còn gọi là chưa đủ kiên nhẫn à?" Lại Tiểu Phi nổi giận trừng mắt, gương mặt đều chuyển màu gan heo hệt như bị trúng gió.

"Thân ái, anh xem Kỳ Kỳ cũng đã luyện tập thể hiện được một chút thần sắc, hôm qua  người đại diện của cô ấy không phải đã cảm ơn anh sao? Tương lai anh sẽ là đạo diễn lớn có công đào tạo ra ngôi sao nha!" Tôn Gia Nhạc mang vẻ mặt sùng bái nói.

"Tôi sợ tôi chưa kịp trở nên nổi tiếng thì đã chết, một cảnh ngắn còn chưa quay xong thì đã bị kỹ thuật diễn của cô ta hù chết! Tôi thật sự không có cách để khai thông đầu óc cho cô ta!" Lại Tiểu Phi buồn bực dậm chân, cảm thấy oan ức quắt miệng.

"Không có việc gì, yên tâm, có tôi ở đây. Tôi sẽ nói chuyện với Kỳ Kỳ, chia sẻ với cô ấy kinh nghiệm thất tình lúc trước của tôi, làm cho cô ấy có thể nhanh chóng nhập vai, được không?" Tôn Gia Nhạc vỗ vai anh ta, ôn nhu nói.

"Nếu không có cô thì tôi nên làm gì bây giờ?" Lại Tiểu Phi giang tay ôm lấy Tôn Gia Nhạc, khuôn mặt mập mạp của anh ta tựa lên vai cô.

"Mọi việc đều có tôi lo liệu". Tôn Gia Nhạc vừa cười vừa nói, dùng khẩu hình miệng nói với Phó đạo diễn Đỗ Tuấn đang đứng sau lưng anh ta :"Anh ấy không sao".

Lúc này Đỗ Tuấn mới bước tới, kéo cánh tay đang ôm Tôn Gia Nhạc xuống hỏi:" Có đói bụng không, tôi đi lấy cơm cho anh".

Lại Tiểu Phi gật đầu.

"Đúng vậy, ăn cơm đã, anh đi nghỉ ngơi trước một chút. Để Đỗ Tuấn đi lấy giúp anh cơm đùi gà anh thích nhất, chọn cho anh cái đùi gà lớn nhất. Anh xem xem anh thật hạnh phúc, buổi trưa Kỳ Kỳ chỉ được ăn một ít trái cây, đâu được ăn đùi gà chiên thơm lừng như anh". Tôn Gia Nhạc vỗ vỗ mặt Lại Tiểu Phi, thấy anh miễn cưỡng cười cười thì biết đã ổn.

"Cảm ơn". Đỗ Tuấn cầm theo cơm hộp kéo tay Lại Tiểu Phi đi ra ngoài cửa.

"Tôi ra ngoài ăn, một giờ sau sẽ tiếp tục quay". Lại Tiểu Phi nói.

"Được". Tôn Gia Nhạc đi đến giữa sân lớn tiếng nói:" Mọi người mọi người, đạo diễn nói mọi người có thể nghỉ ngơi ăn cơm, một giờ sau lại tiếp tục".

Nhân viên công tác nghe xong, biết có lẽ đạo diễn đã bình tĩnh trở lại, mỗi người đều chắp hai tay trước ngực làm động tác vái tạ Tôn Gia Nhạc bởi vì bọn họ thật sự rất sợ đạo diễn sẽ không kiềm chế được đoạt lấy sổ ghi chép của nhân viên mà đánh nữ thần của trạch nam Kỳ Kỳ.

"Mọi người còn đứng đó làm gì? Nhanh lại đây nhận cơm, nếu chậm thì sẽ không còn phần ngon đâu nha"

Tôn Gia Nhạc nhìn mấy nhân viên công tác như cá mòi chen lấn đến chỗ để cơm hộp, cô cười cười lui sang một bên, nhìn thấy người đại diện của Kỳ Kỳ- Hứa Đại Minh liền vẫy tay với anh ta.

Đối diện là Hứa Đại Minh hai mắt thâm đen, ủ rũ bước tới bên cạnh cô.

"Đạo diễn cũng thật là, sao mắng nặng lời vậy chứ! Kỳ Kỳ cũng đã rất cố gắng để diễn rồi, nếu còn khóc thêm nữa thì sẽ chết người đó" Hứa Đại Minh phẫn nộ nói:" Kỳ Kỳ của chúng tôi ở bên ngoài là bảo vật được người ta nâng trong lòng bàn tay, đã bao giờ bị mắng chửi như vậy đâu!"

"Kỳ Kỳ đồng ý quay bộ phim này, hiện tại cô ấy đang được mọi người đánh giá cao, là người có hiểu biết, cố gắng vươn lên, là nữ thần của các trạch nam. Sự tình cũng đâu có nghiêm trọng như vậy, không có việc gì đâu, yên tâm, có tôi ở đây!". Tôn Gia Nhạc vỗ vỗ vai Hưa Đại Minh hỏi:" Kỳ Kỳ đâu?"
[/size]


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
3 thành viên đã gởi lời cảm ơn Linh Phan về bài viết trên: Cyclotron, Răng to, coki
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 62 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Không có thành viên nào đang truy cập


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
[Cổ đại - Trùng sinh] Đích trưởng nữ - Hạ Nhật Phấn Mạt

1 ... 87, 88, 89

2 • [Hiện đại] Ông xã cầm thú không đáng tin - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 73, 74, 75

3 • [Hiện đại] Cục cưng càn rỡ Tổng giám đốc dám cướp mẹ của tôi - Tả Nhi Thiển

1 ... 99, 100, 101

4 • [Xuyên không] Vân long phá nguyệt - Hạ Nhiễm Tuyết

1 ... 94, 95, 96

5 • [Hiện đại] Không thể không là em - Yến Ngữ Phỉ Phỉ

1 ... 19, 20, 21

6 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 191, 192, 193

7 • [Hiện đại] Bệnh "Không thể yêu" - Huyên Thảo Yêu Hoa

1 ... 18, 19, 20

8 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

9 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 162, 163, 164

10 • [Xuyên không] Hoàng gia tiểu kiều phi - Ám Hương

1 ... 135, 136, 137

11 • [Hiện đại] Người tình hợp đồng của tổng giám đốc bạc tình - Hải Diệp

1 ... 113, 114, 115

12 • [Hiện đại - Trùng sinh] Siêu mẫu - Hồ Ly Xù Lông

1 ... 24, 25, 26

13 • [Hiện đại] Ép yêu 100 ngày - Diệp Phi Dạ (Phần I)

1 ... 167, 168, 169

14 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

15 • [Xuyên không] Ác Nhân Thành Đôi - Quỷ Quỷ Mộng Du

1 ... 78, 79, 80

16 • [Cổ đại Trùng sinh] Thứ nữ hữu độc - Tần Giản

1 ... 121, 122, 123

17 • [Hiện đại] Tổng tài đừng tới đây! - Ăn quái thú

1 ... 40, 41, 42

18 • [Xuyên không - Dị thế] Thiên tài cuồng phi - Băng Y Khả Khả

1 ... 84, 85, 86

19 • [Hiện đại] Hello tiểu thư mặt than - Uyển Uyển

1 ... 16, 17, 18

20 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C1131

1 ... 142, 143, 144Shop - Đấu giá: trucxinh0505 vừa đặt giá 238 điểm để mua Gấu Pooh ngớ ngẩn
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 494 điểm để mua Mèo hát
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 264 điểm để mua Mèo bưng cơm
Công Tử Tuyết: Re: [Tổng hợp - Phân tích] Cung Cự Giải - Cancer
Shop - Đấu giá: trucxinh0505 vừa đặt giá 250 điểm để mua Mèo bưng cơm
TranGemy: CUỘC ĐỜI LÀ HỘP CHOCOLATE, CUỘC ĐỜI LÀ HỘP NỖI BUỒN
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 519 điểm để mua Nữ hoàng Ai Cập 2
Shop - Đấu giá: ღ_kaylee_ღ vừa đặt giá 493 điểm để mua Nữ hoàng Ai Cập 2
Shop - Đấu giá: Lavender - Blue vừa đặt giá 369 điểm để mua Chuột tai to
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 700 điểm để mua Ngọc vàng
Shop - Đấu giá: V.O vừa đặt giá 630 điểm để mua Ngọc vàng
Shop - Đấu giá: Số 15 vừa đặt giá 264 điểm để mua Ốc sên
Shop - Đấu giá: ღ_kaylee_ღ vừa đặt giá 333 điểm để mua Bé đỏ
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 250 điểm để mua Ốc sên
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 368 điểm để mua CiCi mít ướt
Shin-sama: có đạo hữu nào ở đây không
Shop - Đấu giá: |Thủy Nhi| vừa đặt giá 284 điểm để mua Tiên lá
Shop - Đấu giá: o0maiami0o vừa đặt giá 244 điểm để mua Ly nước Cool Day
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 579 điểm để mua Mề đay đá Amethyst 3
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 550 điểm để mua Mề đay đá Amethyst 3
Shop - Đấu giá: V.O vừa đặt giá 476 điểm để mua Mề đay đá Amethyst 3
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 332 điểm để mua Búp bê cầu mưa
Shop - Đấu giá: |Thủy Nhi| vừa đặt giá 248 điểm để mua Dancing Banana
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 250 điểm để mua Ông trăng
Tuyền Uri: Thặc là phá của :no5:
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 428 điểm để mua Bé xích đu
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 244 điểm để mua Thầy tu
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 248 điểm để mua Cây thông 3
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 278 điểm để mua Phao bơi hình mèo
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 246 điểm để mua KFC

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.