Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 28 bài ] 

Phu quân mặt quỷ - Cổ Linh

 
Có bài mới 03.02.2016, 19:32
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 06.05.2015, 17:53
Tuổi: 21 Nữ
Bài viết: 300
Được thanks: 1061 lần
Điểm: 10.16
Có bài mới [Cổ đại] Phu quân mặt quỷ - Cổ Linh - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)Phu quân mặt quỷ


Tác giả: Cổ Linh

Edit: Nhật Nguyệt Nhi

Beta: Dực

Nguồn convert: Diễn đàn Lê Quý Đôn

Nguồn edit/post: Trúc Lâm sơn trang

*Đã có sự cho phép của Editor*
Giới thiệu:

Giai nhân và quái vật thì giỏi cái tép khô gì?

Vị hôn phu “chưa từng gặp mặt” của nàng mới là giỏi! Hắn chẳng những có “độc nhãn long”, mặt sẹo, chân thọt, toàn thân trên dưới đều một đống khuyết điểm! Cũng may kiến thức nàng sâu rộng, căn bản không đem những thứ này đặt vào trong mắt…

Ách… Thật ra là bởi vì nàng thừa cơ chạy đến Giang Nam làm xằng làm bậy! Cho nên, khi cha vừa hỏi ai muốn đi lấy thân báo đáp kiêm báo ân, nàng đương nhiên giơ tay xung phong làm người đầu tiên! Nhưng mà, cha và tỷ tỷ cũng không chừa cho nàng chút mặt mũi! Dám cố ý xem nhẹ sự tồn tại của nàng, còn tăng thêm giọng điệu nói —— “Ta là muốn đi báo ân, không phải đi báo thù!”… Ô ô ô…

Nàng mặc kệ! Dù sao các tỷ tỷ đều không muốn đến đó, nàng đành phải chịu thiệt thòi một chút. Đầu tiên dùng sắc đẹp mê hoặc hắn, lại dùng tình yêu đi cảm hóa hắn, khiến cho hắn có lòng tin sẽ lại thấy ánh mặt trời.

Hắc hắc! Nói thật ra, nàng thấy phu quân của mình rất dũng, rất mãnh, rất lợi hại! Vào đêm động phòng hoa chúc, nàng chẳng qua là đem hắn trở thành cái gối ôm ôm một chút! Hắn liền không ngừng, tiếp tục, càng không ngừng đem nàng ăn một lần lại một lần, còn ăn thành nghiện! Hắn không biết nàng được xưng là “nữ ác ma” ở phương Bắc, quỷ thấy cũng phải sợ sao? Nói lầm bầm! Nàng lập tức quyết định cho hắn nhìn thấy bộ mặt thật của nàng, cho hắn biết sự lợi hại của nàng…Đã sửa bởi Tiểu Tất Cửu lúc 13.02.2016, 13:47, lần sửa thứ 3.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
7 thành viên đã gởi lời cảm ơn Tiểu Tất Cửu về bài viết trên: Una, Vi Do La Em, Violet12358, antunhi, lan trần, vi ngôn lục ngạn, yanl12781
     
Có bài mới 03.02.2016, 19:35
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 06.05.2015, 17:53
Tuổi: 21 Nữ
Bài viết: 300
Được thanks: 1061 lần
Điểm: 10.16
Có bài mới Re: [Cổ đại] Phu quân mặt quỷ - Cổ Linh - Điểm: 12
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Mở đầu


Trong bóng tối, bóng dáng đáng lẽ phải anh tuấn tiêu sái đó giờ phút này lại có chút âm trầm. Bạch y tung bay theo gió càng tăng thêm vài phần quỷ mị. Dưới ánh trăng không chút nhiệt độ, hắn đứng lặng nơi đó, dáng vẻ trong sáng nhưng lạnh lùng kiêu ngạo, xa cách lại mang theo một chút cô tịch.

Sau lưng, một người phụ nữ trung niên thở dài bất đắc dĩ, tiếng vang thật xa trong trời đêm: “Dật nhi, nương biết con không quên được Nhược Tuyết, nhưng người ta cũng đã gả đi rồi, con không thể nói sẽ không lấy bất kỳ ai khác chứ!” Nữ nhân trung niên gần như cầu xin: “Bùi gia nhất mạch con một mấy đời, cũng không thể đoạn tuyệt như vậy! Coi như nương cầu xin con, hãy cưới người mà phụ thân tìm cho con đi!”

Quên không được?

Đúng vậy, hắn làm sao có thể quên được. Vì nàng mà hắn đã biến thành bộ dạngnhư bây giờ, nàng lại lạnh lùng đẩy hắn vào địa ngục thâm sâu, quyết đoán phất tay áo rời đi. Thanh mai trúc mã thì sao? Thề non hẹn biển thì như thế nào? Liều mình che chở sẽ được gì? Kết quả là chỉ đổi lại được những lời độc ác đó, ánh mắt chán ghét như những mũi tên xuyên thủng tim hắn. Thân tàn, cõi lòng tan nát, chỉ còn lại duy nhất bi thương, chán ghét cùng hận thù tạo thành một bức tường dày vây quanh hắn, ngăn cách phàm nhân cùng thế giới, ngăn cách thế tục cùng địa ngục.

“Dật nhi…”

Hắn âm thầm thở dài một tiếng. Hắn cố gắng ngăn cản mọi thứ, lại không thể ngăn cản tình yêu thương của phụ mẫu!Thôi, đây là cách duy nhất hắn có thể báo ân với hai người họ.

“Đối phương biết tình hình của con sao?” Âm thanh trong trẻo lại ẩn chứa một chút tăm tối.

Thấy hắn có dấu hiệu thỏa hiệp, nữ nhân trung niên vội vàng gật đầu, nói: “Biết, Dật nhi, chúng ta cũng không giấu diếm người ta, cái gì nên biết đều nói hết cho người ta rồi”

Hắn ngẩng đầu nhìn lên trời cao, lại chỉ thấy được một mảnh tối đen, giống như hắn, ảm đạm không chút ánh sang “Nếu đối phương đã biết… thì cứ như vậy đi!”Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
8 thành viên đã gởi lời cảm ơn Tiểu Tất Cửu về bài viết trên: Bach thao, Una, Vi Do La Em, Violet12358, antunhi, bé mèo da ngăm, lan trần, yanl12781
     
Có bài mới 03.02.2016, 19:38
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 06.05.2015, 17:53
Tuổi: 21 Nữ
Bài viết: 300
Được thanks: 1061 lần
Điểm: 10.16
Có bài mới Re: [Cổ đại] Phu quân mặt quỷ - Cổ Linh - Điểm: 12
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 1.1: Kết thân


Edit: Nhật Nguyệt Nhi

Beta: Dực


Trời cao đất rộng, trời cao xanh thẳm, từng áng mây bay lượn, cỏ dại khắp nơi bay múa theo gió, giống như những đợt sóng bình lặng trên mặt biển. phong cảnh thảo nguyên, mênh mông vô bờ,khiến cho người ta cũng không không cởi mở hơn. Giữa trưa, nhưng không hề có một chút nóng bức, nơi đó có bốn vị cô nương đang nhàm chán chăm chú nhìn những áng mây trắng theo gió bay đi. Đừng nói các nàng không có quy củ, nữ nhân phương bắc thường khá cởi mở, huống chi các nàng là thiên kim của Nhiễm gia võ lâm danh chấn tại phương bắc này, nữ nhân giang hồ càng không câu nệ tiểu tiết. Lại nói, nhìn thấy các nàng, không ai có thể nghĩ tới “Sắc đẹp” được người đời ca ngợi là “Tái ngoại tứ tuyệt”(1) của tỷ mội Nhiễm gia có bao nhiêu “Tùy tiện “, đa số mọi người chỉ biết tới sắc đẹp của các nàng. Đặc biệt là bản tính bướng bỉnh, lại dã man xảo quyệt của tiểu muội Nhiễm Viện Viện, là nổi tiếng nhất! Nàng thiên sinh lệ chất (2), xinh đẹp như tiên tử, ai nhìn thấy nàng cũng trợn mắt há mồm, giống như bị câu hồn, nhưng điều quan trọng là sắc đẹp của nàng cũng không phải giống như bình hoa . Nàng bướng bỉnh, nội tâm so với ai cũng đều hoạt bát hơn, thậm chí có thể coi là trưởng thành sớm; nàng bướng bỉnh, nhưng càng thông minh, văn võ, nữ công, việc bếp núc mọi thứ tinh thông, chỉ có một cái không được ——đó là, được coi là “Con số ngu ngốc”. Kỳ thật, không chỉ có mình nàng, Nhiễm gia không có một ai giỏi tính toán, nếu không phải mời được một vị có thể quản lý sổ sách, lại có Thiếu phu nhân xuất thân là thương gia đến chưởng quản cho Nhiễm gia, Nhiễm gia chỉ sợ đã trở thành một phân đà (3) của một cái bang phương Bắc rồi. Bốn tỷ muội có tâ tình vô cùng tốt, đến nỗi vị đại tỷ đã sớm đính hôn Nhiễm Đình Đình cũng chưa muốn gả đi, tuy rằng nhà trai đã tới thúc giục nhiều lần, nhưng nàng vẫn luyến tiếc ba muội muội.”Đại tỷ, Khương gia hình như lại phái người đến thúc giục, có phải không?” Lão Nhị Nhiễm Lan Lan nghiêng đầu nhìn Nhiễm Đình Đình.”Tỷ quyết định sẽ gả sao?”

(1) Tái ngoại tứ tuyệt: Bốn giai nhân phương Bắc

(2) Thiên sinh lệ chất: Trời sinh sắc đẹp

(3) phân đà: một nhánh nhỏ

Nhiễm Đình Đình không chút do dự lắc đầu.”Không, trừ phi các muội đều đã có nơi có chốn, nếu không ta sẽ không gả.”

“Làm ơn giùm đi, đại tỷ” Nhiễm Viện Viện chịu không nổi kêu lên.”Vậy phải đợi tới khi nào đây! Khương đại ca sẽ chờ phải tỷ lâu như vậy sao?”

“Không đợi thì thôi!” Nhiễm Đình Đình vô tình nói, trên mặt là mười phần tự tin. ở vùng thảo nguyên rộng lớn này, không biết có bao nhiêu binh sĩ mơ ước bốn vị thiên kim nhà Nhiễm gia đâu. Nhà này không cần, đằng sau còn có hơn mười người chờ đợi đó!

Nghe vậy, Viện Viện không khỏi giơ tay, lướt qua hai vị tỷ tỷ trừng Nhiễm Đình Đình.”Nếu muội vĩnh viễn không lấy chồng thì sao?”

Nhiễm Đình Đình miễn cưỡng trở mình, chống cằm.”Ta đây liền vĩnh viễn ở cùng muội!”

Nguyên Nguyện vừa nghe, liền khoa trương kêu thảm một tiếng, “Trời ạ!” Lại nằm xuống thảm cỏ “Nhiễm gia cao quý sẽ có hai bà cô già, cha khẳng định sẽ tức chết!” Mà đầu sỏ gây nên chính là nàng —— Nhiễm Viện Viện. Lão tam Nhiễm Vân Vân cười, đứng lên nói: “Muội hiện tại không muốn gả, tương lai có khi muội lại là người muốn được gả đến phát điên đấy!”

Viện Viện cẩn thận nghĩ, sau đó nhún nhún vai.”Cũng là có thể! Mọi người rồi cũng sẽ thay đổi! Ít nhất trước mắt muội cũng chưa muốn gả.”

Nhiễm Lan Lan đột nhiên ngồi dậy, chống tay xuống đất, ánh mắt quái dị chăm chú nhìn Viện Viện.”Tại sao muội lại nghĩ vậy? Muội không thích ai sao?”

Viện Viện lại nghĩ, đảo mắt nhìn Nhiễm Lan Lan.”Không có, Nhị tỷ, muội không thích ai cả.” Nàng biết vì sao nhị tỷ lại hỏi như vậy, đó cũng là việc khiến nàng phiền não nhất. Tô Thiếu Thành là thiếu gia tiêu chuẩn, tuấn lãng tiêu sái, lịch sự, là người Nhiễm Lan Lan ái mộ. Vấn đề là, Tô Thiếu Thành lại thích Viện Viện, mà Viện Viện lại đối xử với hắn như huynh trưởng, chưa bao giờ có tình cảm nam nữ, nàng thậm chí còn ngầm biểu hiện nàng không có cảm giác với hắn, muốn hắn sớm tìm người khác để yêu thương, nhưng Tô Thiếu Thành nói chỉ cần nàng chưa thành thân, hắn vẫn có cơ hội, không muốn buông tha. Vì thế, Nhiễm Lan Lan luôn nhìn theo bóng dáng Tô Thiếu Thành, mà Tô Thiếu Thành lại chỉ nhìn Viện Viện, Viện Viện bị vây ở giữa hai người, thật sự không biết nên làm thế nào cho phải, lại không thể trở mặt với hắn, bởi vì hắn cũng không có làm sai cái gì, chỉ quá cố chấp thôi. Tuy rằng Nhiễm Lan Lan cũng không trách nàng, nhưng nàng thật sự không muốn thấy nhị tỷ vì chuyện này mà tổn thương, vì yêu mà buồn bã. Đương nhiên, chuyện này hai người kia cũng hiểu, đó cũng là nguyên nhân Nhiễm Đình Đình không muốn gả ra ngoài sớm, nàng không hy vọng hai muội muội vì Tô Thiếu Thành mà trở mặt. Nhận thấy không khí nặng nề, Nhiễm Vân Vân vội vàng đổi đề tài.”Tiểu muội, nếu muội không muốn thành than thì nhất định có chuyện gì muốn làm đúng không?”

Nghe vậy, hai trong mắt Viện Viện nhất thời lóe sáng như sao, nàng hưng phấn gật đầu.” Đương nhiên!”

“Muội muốn làm gì!”

Đôi mắt Viện Viện lóe lên tia khao khát, “Giang Nam, ” nàng lẩm bẩm nói: “Muội muốn đến Giang Nam chơi.”

Nghe vậy, ba tỷ muội nhanh chóng ngồi dậy.”Giang Nam?” Nhiễm Đình Đình kinh ngạc hỏi.”Tại sao muội lại muốn tới Giang Nam?”

Viện Viện đang định nói thì Nhiễm Vân Vân liền chen vào: “Muội biết, muội biết, muội biết! Hai năm trước lúc chúng ta đi dạo ngoài chợ, trong lúc vô ý nghe  kể về Giang Nam có phong cânh tuyệt đẹp, từ đó, tiểu muội liền mê mẩn muốn tới Giang Nam ngắm cảnh!”

Viện Viện cười tủm tỉm vuốt cằm.”Muội nhất định phải tới Giang Nam chơi, không muốn nghĩ tới chuyện lập gia đình nữa.”

“Hả!” Nhiễm Đình Đình đảo cặp mắt trắng dã, đồng thời phanh một tiếng nằm xuống.”Muội đang nằm mơ à!”

Nhiễm Lan Lan cũng nằm xuống. Đúng vậy! Tiểu muội, phụ thân cho chúng ta ra bên ngoài chơi đã là rất tốt rồi, Nhiễm gia chúng ta tuy có thế lực khá lớn, nhưng cũng không phải lớn nhất, cha tuyệt đối sẽ không để chúng ta tới đó.”

Viện Viện không thèm để ý.”Ta sẽ chấp nhận sao?”

Đúng vậy! Muội đi đi!” Nhiễm Vân Vân cười nhạt.”Đảm bảo còn chưa ra đến cổng thành, đã bị Tam ca đã tha về rồi!”

Nhiễm Siêu là người truy tìm giỏi nhất ở đây, không có bất cứ chuyện gì, dù người hay vật, có thể thoát được hắn lùng bắt. Viện Viện chép miệng, cũng nằm xuống.

“Dù sao muội nhất định phải đến Giang Nam chơi, nếu không có chết cũng không gả!”

“Vậy không bằng muội gả đến Giang Nam đi, nói không chừng còn tốt hơn đấy!” Nhiễm Vân Vân lẩm bẩm nói. Hai tròng mắt Viện Viện lại là sáng ngời, “Đúng rồi! Tại sao muội lại không nghĩ ra nhỉ?” Viện Viện như vừa trong mộng tỉnh lại bắt đầu tính toán.”Gả đến Giang Nam, muội có thể thoải mái chơi rồi!” Thuận tiện thoát khỏi tên Tô Thiếu Thành lúc nào cũng bám lấy như keo da trâu kia, cũng khiến cho nhị tỷ với hắn sớm có kết quả. Ba vị tỷ tỷ rất ăn ý đồng thời cho nàng một cái xem thường.”Thật sự không nói được muội!” Nhiễm Vân Vân ca thán.”Chúng ta ở thành Bắc, sao có thể gả cho người trong thành đó chứ?”

“Đúng vậy! Nhũng người chúng ta quen biết cũng chỉ là dân buôn bán, muội muốn gả, nhưng phụ thân sẽ gả muội cho những người đó sao?” Nhiễm Lan Lan phụ họa nói, “Ta nghĩ, muội cũng không muốn đúng không?”

“Ở đó không phải cũng có nhân sĩ giang hồ, bằng hữu võ lâm sao!” Viện Viện không phục nói. Nhiễm Đình Đình nhẹ bóp trán.”Không có khả năng, cha đã nói qua với tỷ, cha có thể cho tự chúng ta quyết định gả cho ai, đây là cha đáp ứng mẹ, nhưng không thể ra khỏi phạm vi của Nhiễm Gia, cha hy vọng cho dù chúng ta đó gả ra ngoài, vẫn có thể bảo hộ chúng ta chu toàn.”

“Nhưng mà…”

“Đại tiểu thư, Đại tiểu thư…”

Xa xa truyền đến tiếng gọi đánh gãy phản bác của Viện Viện, bốn tỷ muội đồng thời đứng lên nhìn về phía Nhiễm Gia, chỉ thấy nha hoàn Hương Liên thở hồng hộc chạy tới, miệng còn liên tục gọi——

“Đại tiểu thư, nhị tiểu thư, Tam tiểu thư, mau trở về! Lão gia tìm các ngươi!”


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
8 thành viên đã gởi lời cảm ơn Tiểu Tất Cửu về bài viết trên: Bach thao, TTripleNguyen, Vi Do La Em, Violet12358, antunhi, lan trần, vi ngôn lục ngạn, yanl12781
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 28 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: hh09, Kanila64, Mưa Hà Nội, Tô Hương Quỳnh và 142 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

3 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 139, 140, 141

4 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

5 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

6 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 140, 141, 142

7 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 231, 232, 233

8 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

9 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

10 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

12 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

13 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

14 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 36, 37, 38

15 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

16 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

17 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

18 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80

19 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

20 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 246 điểm để mua Xe hơi
Shop - Đấu giá: canutcanit vừa đặt giá 509 điểm để mua Mèo xám ngủ
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 736 điểm để mua Lục ngọc
Hạt mưa nhỏ: Cảm ơn bạn đã giải thích giúp mình nhe !
Xám: @Hạt mưa nhỏ: Chào bạn, vì bạn là thành viên mới và số bài đăng của bạn còn ít nha. Bạn đăng khoảng 15-20 bài và chờ thêm 7 ngày nữa nhé
Hạt mưa nhỏ: Có ai cho mình hỏi, là tại sao mình cố gắng chèn link vào để làm mục lục mà làm hoài vẫn không được vậy ạ ?
Luna: Halllo
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 200 điểm để mua Lắc tay đá Sapphire
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 962 điểm để mua Sparkly Diamond
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 200 điểm để mua Mickey ẵm gấu bông
Shop - Đấu giá: Hạ Thanh Thần vừa đặt giá 383 điểm để mua Thần lửa
Shop - Đấu giá: Lãng Nhược Y vừa đặt giá 277 điểm để mua Thư tình
Shop - Đấu giá: Lãng Nhược Y vừa đặt giá 210 điểm để mua Cún và bông
Shop - Đấu giá: Konami1992 vừa đặt giá 291 điểm để mua Bé nấm
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 250 điểm để mua Mèo lông nâu
Shop - Đấu giá: Lãng Nhược Y vừa đặt giá 396 điểm để mua Cung Song Ngư
Hang1234: Cho mình hỏi cách tăng cỡ chữ với
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 368 điểm để mua Mèo nâu đang yêu
Shop - Đấu giá: nhinhii1721 vừa đặt giá 300 điểm để mua Happy Ghost
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 661 điểm để mua Mèo con ngủ trên trăng
Shop - Đấu giá: White Silk-Hazye vừa đặt giá 200 điểm để mua Gà quay
Shop - Đấu giá: truong phi yen vừa đặt giá 395 điểm để mua Gold Heart
Shop - Đấu giá: ciel99 vừa đặt giá 219 điểm để mua Bé nấm nhún nhảy
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Cặp đôi người tuyết 2
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Pooh ăn mật
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Bươm bướm và vườn hoa
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Gà con và bong bóng
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Hoa lan ghép
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Hoa biết hát
Windyphan: viewtopic.php?p=1297731#p1297731
Bạn đọc bài này để biết cách đăng truyện lên DĐ nha

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.