Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 82 bài ] 

Sổ tay sinh tồn của nữ chính AV - Tri Lâm

 
Có bài mới 15.01.2016, 23:28
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 3
Thành viên cấp 3
 
Ngày tham gia: 03.07.2015, 10:43
Tuổi: 25 Nữ
Bài viết: 91
Được thanks: 919 lần
Điểm: 8.29
Có bài mới [Xuyên không - Hiện đại - Sắc] Sổ tay sinh tồn của nữ chính AV - Tri Lâm - Điểm: 9
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


XUYÊN KHÔNG AV - SỔ TAY SINH TỒN CỦA NỮ CHỦ

images

Tác giả: Tri Lâm
Thể loại: hiện đại, sắc, xuyên vào AV
Số chương: 57
Nguồn: Diễn đàn Lê Quý Đôn
Editor: Team editor DĐLQĐ


Giới thiệu: Chuyện xưa của nữ chủ xuyên AV  ( AV - Adult Video... Khụ khụ    :sofunny: ) Không những thế lại còn là 1 series AV  ^:)^     và quá trình gian khổ bảo vệ bản thân chống lại lũ 'sói đói', xoay chuyển càn khôn hóa giải những tình tiết AV cẩu huyết  :D5


Nữ 9 xuyên AV văn, trở thành 1 lão sư với bộ ngực ko phải là đầy đặn mà là cực to như muốn nảy khỏi áo  :bighug:  xuyên vào 1 thế giới toàn những tên đàn ông háo sắc vô tiết tháo. Nữ 9 khá khốn khổ ngay lúc đầu nữ 9 xuyên là trên xe bus bị chiếm tiện nghi tập thể , sau đó phải đối mặt với vô số âm mưu  từ học sinh đến lão sư, cả người qua đường .

Truyện này ta đọc xong khá là lâu rồi nhưng không kiếm đâu được bản edit nên quyết định thử sức. Quả thật hiếm có 1 chuyện sắc nào mà ta đọc thấy cốt truyện khá hài hòa, hợp lý như vậy + hố máu quá dồi dào :v Mỗi tội truyện này cv thật khó hiểu quá đi   ^:)^  ^:)^
Thôi không lảm nhảm nhiều, xin đặt gạch truyện này và thỉnh các huynh đệ tỉ muội ủng hộ và góp ý.  :clap:  :clap:  :clap:


Lưu ý: Các huynh đệ tỉ muội muốn mang truyện của ta đi nơi khác vui lòng ghi + dẫn link nguồn hộ ta.Đã sửa bởi vananhkumi lúc 31.01.2016, 16:14, lần sửa thứ 7.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 16.01.2016, 16:19
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 3
Thành viên cấp 3
 
Ngày tham gia: 03.07.2015, 10:43
Tuổi: 25 Nữ
Bài viết: 91
Được thanks: 919 lần
Điểm: 8.29
Có bài mới Re: [Hiện đại - Sắc - Xuyên không AV] - Xuyên không AV, sổ tay sinh tồn của nữ chủ - Biết Lâm - Điểm: 12
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 1: Tại sao lại là AV nhaaaaa!!!
Editor: Cửu Vỹ Hồ
Rating: cảnh báo nạp máu dồi dào trước khi xem, mất máu ta không chịu trách nhiệm ◤(¬‿¬)◥ ◤(¬‿¬)◥
--- ------- Vốn dĩ truyện này rất khó edit và ta lại là cái đứa hay đọc convert nên quen văn phong cv mất rồi. Chỗ nào có sạn tỉ muội góp ý nhẹ nhàng, đừng gạch đá tôi ta nha T.T .
--- -------- Ta không cố định thời gian up truyện, rảnh thì sẽ làm. Nhưng tỉ muội yên tâm giờ lão trạch nữ ta đang thời kì chỉ ăn ăn và ngủ ngủ và sẽ còn kéo dài vài tháng nữa nên gì chứ thời gian  rảnh thì quá thừa!!! Lấp hố dần dần.  :food:  :food:  :food:____________________________________
Thiên Thảo là một người phụ nữ quá thừa hormone. Khụ khụ ◤(¬‿¬)◥, nói vậy không có nghĩa nàng có  cái nhu cầu đó đó cao mà vì nàng ta đây thuộc tuýp người rất dễ cáu kỉnh. Hễ cáu kỉnh là sẽ mắng chửi người , còn khi nào cảm thấy mắng chửi rất không thục nữ thì liền sau đó gặp họa chính là cái phòng ngủ đáng thương rồi… =_= ||  .

Thương Phù Văn nhìn thấy cảnh này chắc chắn đều sẽ la hét: “Lão xử nữ . Chớ có ném đồ như vậy!”

Phù Tiểu Hoa sợ thiên hạ không đủ loạn thêm mắm dặm muối : “ Vứt này nọ là không đúng, vạn nhất ném vào Tiểu Hoa Hoa làm bị thương Tiểu Hoa Hoa thì làm sao a???” ๏_๏ ๏_๏

Thật đúng là tự mình tìm tức, Thiên Thảo thuận tay ném cái gối đầu về phía Tiểu Hoa

Tiểu Hoa ft Thương Phù nhìn với ánh mắt đồng tình : “Thiên Thảo , ngươi chính là tại vì thừa nhiều hormone không có chỗ phát tiết nha”

Vì giảm bớt cái lão xử nữ ngàn năm Thiên Thảo bị áp lực mà sinh cáu kỉnh, Thương Phù Văn đành vì bạn tốt khai sáng : “Đây đều là mấy bộ bom tấn tâm đắc của ta nha, có Âu Mĩ, có Nhật Bản. Lần sau nếu như ngươi có nhu cầu “cấp bách giải quyết” thì nhớ mở thử  xem, chớ có ném đồ , nhớ đấy!”

Trải qua thời gian được Tiểu Văn Văn huấn luyện cùng với việc hun đúc từ ‘loạt phim bom tấn’ , Thiên Thảo được một thời gian kiềm chế, nghiêm nghiêm chỉnh chỉnh chăm chỉ học hỏi (¬_¬) vậy nhưng cũng chỉ được một thời gian, rất nhanh mỗ nữ liền đối với những ‘bom tấn’ này mất đi hứng thú , lại khôi phục lại bản chất ‘thục nữ’ vốn có. = =

Thương Phù Văn gào thét: “Đồ quý giá ta đều đã rút ruột gan đem cho ngươi. Ngươi còn muốn như nào, ngày ngày xem xem còn chưa đủ???”

Thiên Thảo thấy vậy chỉ nhún vai cảm thán : “Này mấy bộ phim nhưng đều là tình tiết, cốt truyện  râp khuôn , nào là *** trên xe, trong nhà vệ sinh, trong bể bơi, trong văn phòng giáo viên thậm chí là này *** với người thân đều có thể , ta nhưng là muốn nhìn cái gì đó chân thật nha”

“Con mẹ ngươi chân thật! Muốn chân thật tự bản thân liền làm đi” – Thương Phù Văn lòng tự trọng bị tổn thương nghiêm trọng, không nghĩ tới báu vật nàng nâng niu xem đi xem lại hàng trăm lần không đủ cư nhiên lại bị cái lão xử nữ  ‘không hiểu thế sự’ bình luận như đồ bỏ đi như vậy.

Thẳng đến khi ‘bom tấn’ đều kích thích không nổi nàng, Thiên Thảo lại bắt đầu ‘sở thích’ ném đồ. Đồ đạc trong phòng ngủ liền đều đối nàng sinh oán niệm, hận không thể mỗi ngày tâm tâm niệm niệm nguyền rủa cái Thiên Thảo bạo lực kia.

-----“Thiên Thảo, ngươi…. hẳn là mất cân bằng nội tiết tố nghiêm trọng đi ” Chủ biên bình tĩnh lạnh nhạt đánh giá nàng
-----‘Thiên a, thỉnh người tìm mấy trăm cái nam nhân đến phá cái này *** lão xử nữ ngàn năm đi” Tiểu Hoa ngước lên trời mà gào khóc
-----Riêng có Tiểu Văn kia thì cái gì cũng không có nói, bởi vì nàng còn thật ghi hận Thiên Thảo nha.
Hẳn là ông trời là vô tình nghe được nguyện vọng của mấy cái người này mà rủ lòng từ bi ….

Ngày nọ, Thiên Thảo nhàm chán rốt cục không nhịn nổi bèn xem lại một lượt mấy bộ bom tấn của Tiểu Văn sau đó nảy ra ý định thủ tiêu, ném hết vào thùng rác. Tạm biệt a, các ngươi nhưng là cũng đã có ích một thời gian nha.

Ngay khi Thiên Thảo vừa nhấn nút xóa xong, trời bỗng trở nên đen kịt.Tình huống thập phần quỷ dị, rõ ràng là đang giữa trưa nắng vậy mà trời lại đột nhiên mù mịt, xung quanh tối om.

Ngàn thảo nhịn không được oa oa kêu, dù sao thì đây cũng là cái xã hôi hiện đại nha  nàng còn chưa từng nghe hay thấy mấy cái gì đấy không bình thường như vậy. Đáng giận là cho dù có kêu rát họng xung quanh vẫn là như vậy yên tĩnh, yên tĩnh đến dọa người.

Thiên Thảo không phải là loại người lý trí, nhưng lý trí lại mục tiêu hai mươi mấy của nàng nha, dù sao thì sống hai mươi năm, người xung quanh đều nói nàng hoặc là : Không cần biến thái như vậy đi ? hay: Thiên Thảo, xin ngươi bình thường một chút !

Cho nên lúc này ngàn thảo phi thường phi thường ẩn nhẫn đem tiếng thét chói tai tắt đi, ý thức kìm nén trở về bộ mặt nghiêm túc . Nàng nhưng là phải làm gì bây giờ nha? Đúng rồi, hẳn là phải bình tĩnh phân tích những tình huống trước mắt mới đúng.

Giả dụ mà gặp tên hỗn đản cướp sắp thì có nên vứt cho hắn 1 cái bao cao su a, miễn cho bản thân mang thai?
Hay là gặp kẻ cướp thì liền đem bóp tiền ném ra xa còn bản thân thừa cơ bỏ chạy .
Gặp UFO thì hẳn là kêu bản thân cũng là người ngoài hành tinh, chẳng qua vì thích ứng nhân loại mà biến đổi gương mặt
Gặp người sao Hỏa thì nên nước mắt lưng tròng: Hạnh phúc! Ta cuối cùng tìm được tổ chức. °(°ˊДˋ°) °  °(°ˊДˋ°) °
….

Giật mình tỉnh lại, Thiên Thảo thấy mình đang đứng ở trên một chiếc tàu điện ngầm. Tàu chạy phi thường chậm mà người thì lại phi thường đông, Thiên Thảo thậm chí còn có thể cảm giác được độ ấm da thịt của đám người phía sau.

Này? Vừa mới rồi không phải là đang ở phòng ngủ sao? Trời lại còn như bỗng dung tối đen nha?

Thiên Thảo còn đang trong dòng hồi tưởng thì cảm giác nhũ hoa có chút giống như... bị động chạm.

Cúi đầu xuống nhìn bộ ngực, Thiên Thảo cả kinh . Gì đây a, nàng vì sao chỉ mặc một chiếc áo sơ mi mỏng manh. Bên trong cư nhiên không có mặc nội y. Còn kia phấn hồng nụ hoa dưới tầng vải mỏng ẩn hiện, thật mẹ nó mê người!

Đánh chết nàng cũng sẽ không mặc như vậy! Ngàn thảo run lên vài cái, bộ ngực của nàng cũng không có no đủ như vậy nha, vì sao hiện tại… Thật ra nói no đủ cũng không chính xác, bởi vì lúc này bộ ngực của nàng không chỉ có no đủ mà thôi, thậm chí có thể dùng từ ‘nổ mạnh” để hình dung  °(°ˊДˋ°) °

Không đợi cho Thiên Thảo nghĩ nhiều, một bàn tay chạm vào bộ ngực của nàng, khiêu khích xoa nắn, trắng noãn bộ ngực bị hai cánh tay từ hai bên xoa nắn thành đủ loại hình dáng khụ khụ… thú vị, bất quá Thiên Thảo không có tâm tình thưởng thức cái loại kiều diễm này, bởi vì mấy cánh tay này xoa nắn nhưng là khiến cho nàng có cảm giác nha, những người này là đang sờ sờ nàng??? Đáng chết, thân thể này là của nàng aaa!!!

“Này” Thiên Thảo nghiêng đầu hô nam nhân phía bên phải mình bộ dáng chừng ba mươi mấy tuổi, nhưng hắn dường như không nghe thấy, vẫn tiếp tục tư thế nhìn chằn chằm ra phía cửa sổ, bộ mặt nghiêm trang.
Chẳng lẽ không phải hắn? Ngàn thảo nghĩ nghĩ

Đúng lúc này nàng cảm thấy có cánh tay chui vào dưới váy, theo làn da dưới bắp đùi sờ soạng tiến lên trên, nói là sờ soạng nhưng thực chất là khá bạo gan, vẫn là dùng từ khiêu khích để hình dung mới tương đối chuẩn xác.

Lúc này ngón giữa cánh tay kia đang đặt trên quần lót của Thiên Thảo, chậm rãi xoa xoa, tiết tấu chầm chậm đến nhanh dần, tuy rằng cách một tầng vải nhưng Thiên Thảo là vẫn cảm giác được ngón tay thô ráp. Theo tần suất dồn dập, ngón giữa thô to luôn sáp vào cánh hoa, kích thích nàng mẫn cảm, sau được một tấc lại muốn tiến một tấc lôi kéo quần lót của nàng, tưởng đem nó kéo xuống.

Trời ạ! Rất không bình thường a! Cư nhiên ở nơi công cộng mà muốn ngoạn nàng!

Lại có một cái lưỡi ẩm ướt từ phía sau khiêu khích phía lỗ tai Thiên Thảo, nóng rực hơi thở phun lên mặt nàng, bởi vì toa xe chật chội, nàng nhưng không có cách nào phản kháng, đột nhiên cảm thấy tay trên người vuốt ve như nhiều lên, tựa như có đến bảy, tám, không, hẳn là hơn mười cái !!!!!

“Cút ngay” Ngàn thảo vừa muốn hét lên ngăn động tác của những người này thì đầu bị một cái bàn tay to đè lại, ngay sau đó, một thanh niên mang theo túi công văn ngang nhiên hôn lên môi nàng, thấy vậy cái tay đang vuốt ve phía dưới lại càng dùng tốc độ nhanh hơn, thậm chí trực tiếp sáp vào bên trong, điên cuồng xoa nắn, ngón cái xoa xoa lại ấn ở ngọc châu, ngón trỏ cùng ngón giữa lại ở trong thân thể nàng di động, Thiên Thảo chưa bao giờ bị kích thích mãnh liệt như vậy, cơ hồ trong nhát mắt còn có một cỗ chất lỏng trong suốt theo bắp đùi chảy xuống.

“Ngô..” Không biết phía sau có ai phát ra một tiếng kêu thoải mái, Thiên Thảo cảm thấy làn váy ẩm ướt, có nóng rực chất lỏng bừa bãi phun lên, lại từ trên váy dính xuống da thịt phía dưới.

Thiên Thảo ánh mắt hoảng loạn nhìn xung quanh, phát hiện có không ít người ôm  vật giữa hai chân, thậm chí có nam nhân còn kéo ra khóa quần nắm cái kia tráng kiện mà ma sát, thậm chí phun ra không ít chất lỏng màu sữa đem đám gậy gộc trở nên dơ bẩn không thể chịu nổi. Dày đặc hơi thở mờ ám lan tỏa trong toa xe.

Đây rốt cuộc là cái dạng xã hội gì a! Thiên Thảo nhịn xuống xúc động thân ngâm, lấy tay đẩy người hai bên. Đột nhiên tay rất nhanh bị giữ chặt, hai cái tay bị kéo về hai bên đặt lên hai cái vật dâm tà mà ma xát, một đám chất lỏng màu trắng đều phun lên tay.

Hai tay bị khống chế, ngàn thảo không cách nào bắt lấy tay vịn, thân thể lay động nhoáng lên một cái. Lúc này lại có người đem thân thể nàng cưỡng chế nâng lên, Thiên Thảo thân thể hướng về phía trước, chỉ có mũi chân chạm đất, mười đầu ngón chân chống đỡ sức nặng của cả cơ thể hết sức thống khổ. Nhưng nàng không dám buông lỏng, bởi vì phía dưới hạ thể bị một cái mũi nhọn nóng rực chống đỡ, chỉ cần nàng hơi chút thả lỏng liền để cho cái thứ kia đi vào, cho nên thân mình căng thẳng cũng không thể động đậy.

“Ta tuyệt đối sẽ không bắt buộc ngươi, chỉ cần chính ngươi chịu đựng không ngồi lên nha~ ~ ~” Bên tai Thiên Thảo truyền đến tiềng cười không có hảo ý, vành tai của nàng lại bị hàm trụ. Trên người mấy cái tay lại càng thêm làm càn, cảnh tượng này đột nhiên lại khiến Thiên Thảo cảm thấy quen thuộc, nhất là sau khi nghe lời nói của nam nhân kia, giống như đã nơi nào nghe qua.

Sấm đánh bên tai aaa. Này, này…. Những lời này không phải là trong bộ phim ‘bom tấn’ mà Tiểu Văn gửi cho nàng sao?? Nhớ khi xem bộ phim này, nàng còn một bộ khinh bỉ: Nữ nhân kia bộ là ngu ngốc sao? Loại tình huống này còn không phản kháng? Đạo diễn này cũng thật không có tí sáng tạo. Cái tàu điện ngầm đầy sắc lang kia thật chẳng hợp lẽ thường!!

Nói tóm lại, bộ phim lừa đảo này chính là nói về chuyện xưa một nữ nhân trên tàu điện ngầm bị người thay phiên XXX . Vừa rồi cái đoạn ngắn nóng bỏng kia đúng là một đoạn kinh điển trong bộ AV này nha, nhất là đoạn nam tử đem nữ chính nâng lên nói nữ chính chính bản thân chịu đựng không ngồi lên đi, kết quả toa xe xóc nảy nữ chủ không chịu đựng được ngã về phía đối diện, nam nhân thoải mái đồng thời lại nói cho nàng: đây chính là ngươi chủ động, không trách ta a.

Ngay sau đó nữ chủ vì chứng thực bản thân kiên trinh, không chịu nổi vũ nhục lại kiễng chân lên rời xa cái kia nam nhân, kết quả tàu điện ngầm xóc nảy khiến nàng hết lần này đến lần khác lại ngồi lên, vốn là không tình nguyện, nhưng dần dần lại ngoạn ra đến cảm giác, cuối cùng tàu không còn xóc nảy nữa nữ chủ cũng chủ động ngồi, sau đó là mấy chục cái nam nhân trên tàu điện liền đem nữ chủ bất lực XXOO , thật sự là một cái cực phẩm chuyện xưa.

Hiện tại Thiên Thảo mới thật sâu hiểu được, muốn phản kháng cũng không dễ dàng như vậy, phải có cơ bắp nha!!! Nàng quét mắt nhìn chung quanh, cư nhiên là cũng có cái nam nhân cơ bắp . Đợt chút, cái lão gia gia đằng sau kia góp vui cái gì nha? Già đầu như vậy mà còn hướng thanh xuân thiếu nữ động tay động chân không sợ thận hư sao? Còn có cái đại thúc mang túi công văn, ngươi tưởng giả trang nghiêm túc nhìn ra cửa tưởng ta không đoán được trên người ta nhất định có cái tay của ngươi sao?

Trời đất, xuyên thịt văn gặp sói còn có thể dùng trí, vậy còn xuyên không AV thì làm sao a? Gặp sói có thể lấy vũ lực, nhưng nàng ngoại trừ có tí khôn lanh cũng chẳng còn bảnh lĩnh gì . Ngàn thảo rốt cục ý thức được bản thân khuyết điểm có bao nhiêu đáng sợ. Nhưng là không bình thường như Thiên Thảo nàng cũng sẽ không làm ra được cái phản ứng gì bình thường nha , giả dụ như chịu nhục, lớn tiếng kêu cứu hay là ương ngạnh phản kháng…

Cái khó ló cái khôn, Thiên Thảo hô to một tiếng : “Nhớ mang bao! Ta có bệnh lây qua đường sinh dục!!!”

Nhất thời, cả toa xe trở nên yên tĩnh, ngay cả cái tay đang xâm nhập bên trong quần lót của nàng cũng ngừng lại, dồn dập hô hấp bên người liền biến thành một cái loại dồn dập khác. Thiên Thảo vừa lòng sửa sang lại áo sơ mi quay đầu nhìn nam nhân vẫn luôn dán tại phía sau nàng, cư nhiên bộ dáng đường hoàng, nhìn tuyệt không đáng khinh.

Nguyên lai xã hội bây giờ đều là mặt người dạ thú . Thiên Thảo thật sâu cảm thán. Lại nhìn cái lão gia gia ở phía sau xe, vừa rồi còn bắn súng lục đâu, hiện tại lại mang một bộ khuôn mặt từ ái, còn cái kia thúc thúc nhìn nhìn cửa sổ, vừa rồi còn hừng hực khí thế nha. Cái nam nhân kia nữa bộ dạng thư sinh khí phách, vừa rồi còn sờ sờ nắn nắn luyện tập trên thân thể người khác đâu, hiện tại nhưng lại yên lặng mang cái kính râm trong túi ra đeo.

Tàu điện chậm rãi dừng lại, Thiên Thảo thừa dịp vội vàng nhảy xuống, chỉ vào nãi nãi ngồi đằng xa: “Kia mới là mục tiêu nha. Các ngươi chậm chậm mà giải quyết đi”

Tất cả mọi người theo hướng tay nàng nhìn về phía nãi nãi, đầu đầy vạch đen còn Thiên Thảo thì quần áo không chỉnh tề, nhanh nhẹn nhảy khỏi tàu điện ngầm, trước ngực hai con thỏ nhỏ còn phối hợp nảy nảy lên.  (-”-) (-”-)

Đi tới nơi an toàn, nàng ngẩng đầu nhìn trời hồi lâu rồi lại rũ mắt nhìn chiếc áo sơ mi con mẹ nó khêu gợi.

Mẹ, thế nhưng xuyên thịt văn đã đành, đằng này lại còn là xuyên AV !???
(╬ ̄皿 ̄)凸 (╬ ̄皿 ̄)凸

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 16.01.2016, 19:45
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 3
Thành viên cấp 3
 
Ngày tham gia: 03.07.2015, 10:43
Tuổi: 25 Nữ
Bài viết: 91
Được thanks: 919 lần
Điểm: 8.29
Có bài mới Re: [Hiện đại - Sắc - Xuyên không AV] - Xuyên không AV, sổ tay sinh tồn của nữ chủ - Biết Lâm - Điểm: 13
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 2: Đây quả là một cái thế giới không bình thường đi T.T

Editor: Cửu Vỹ Hồ


Thiên Thảo lấy chứng minh thư từ trong túi xách ra xem địa chỉ nhà, nhìn ngã tư đường người người qua lại đông đúc mà cảm thấy thật mờ mịt. Chỗ này cùng thế giới nàng vẫn sống hai mươi năm căn bản là không cùng một hành tinh đi T.T

Trước không nói đến cái đường Hồng Hạnh gì gì đó, tên gì kì quái, rồi gì mà tiểu khu Hợp Tà, nghe đã chẳng hay ho. Lại nói, tại sao trên cái chứng minh thư chết tiệt này lại có tên của nàng nha, chỉ khác có đúng một chữ – Cửu Thiên Thảo, nhưng mà quái lạ nhìn qua sao lại có cảm giác mình chẳng phải cái đứng đắn nữ nhân a~

Theo thông tin trên chứng minh thư thì cô gái chủ nhân cỗ thân thể này hẳn khoảng 23 tuổi, gọi là có chút thành thục, trách không được bộ ngực lại vĩ đại như vậy . Y châm ngôn tiết kiệm là quốc sách, Thiên Thảo kiên quyết không móc tiền túi ra đi taxi về nhà, nàng nỗ lực mở to hai mắt giả bộ đáng thương chạy đến phía ngã tư đường giữ chặt lấy tay anh cảnh sát: “ Cảnh sát thúc thúc, ta lạc đường ~”

Đồng chí cảnh sát tuổi chỉ ước chừng 21 nhìn nhìn vị đại tỷ đứng đối diện đang lôi kéo cánh tay mình, ánh mắt trở nên run rẩy, hắn kiên quyết gỡ tay Thiên Thảo ra: “Đừng cản trở ta thi hành công vụ, chuyện này không thuộc phạm vi mà ta trông coi”

Thiên Thảo ánh mắt nhất thời phát sáng, phản ứng của đồng chí cảnh sát giao thông làm nàng khôi phục niềm tin đối với thế giơí này nha, xem ra tại cái thế giới không bình thường này vẫn còn tồn tại cái người bình thường. Tỷ như đồng chí cảnh sát trước mặt này đây, hắn gỡ tay nàng ra làm nàng còn kém chút nữa thì lệ nóng doanh tròng! Thiên Thảo càng nắm chặt bao tay của đồng chí cảnh sát, ánh mắt chân thành : “Đồng chí! Ngươi quả thật là người tốt!”

Đồng chí cảnh sát trẻ tuổi vừa mới nhậm chức được vài ngày thậm chí còn chưa tính là quen việc nhất thời sửng sốt, hắn hình như còn chưa làm việc tốt gì đâu! Cái cô gái này là có chuyện gì vậy ?!?

Đáp lại tha thiết của Thiên Thảo, đồng chí cảnh sát rơi vào đường cùng đành phải sớm kết thúc công việc, gánh trọng trách đưa Thiên Thảo về nhà. Thiên Thảo đối tiểu ca này càng ngày càng vừa lòng, đến dưới lầu trước khi tiểu ca chuẩn bị rời đi còn không quên vỗ vỗ vai hắn: “Đồng chí, ngươi nhất định phải đem cái sự bình thường này truyền bá cho mọi người nha”

Tiểu ca khóe mắt lại lần nữa run rẩy, cảm thấy bản thân hôm nay chắc hẳn xui xẻo ra đường bước chân trái mới gặp phải kẻ thần kinh ngu ngốc này. Trong lúc vô tình ánh mắt lại nhìn xuống dưới váy của Thiên Thảo, bản tính tốt bụng bèn nhắc nhở Thiên Thảo một câu : “Quần áo của ngươi sao lại có nhiều nếp nhăn như vậy, trở về nên giặt sạch đi”

Tính ra hắn vẫn chưa có cẩn thận quan sát Thiên Thảo  cái ‘phiền toái’ này đâu, nhưng đến lúc vừa liếc, chú ý tới dáng vẻ của nàng thì không khỏi máu nóng sục sôi. Ánh mắt nhìn từ cái váy đầy nếp nhăn của Thiên Thảo lên đến bộ ngực, lại bị hấp dẫn ở cặp nhũ hoa no đủ mềm mại ẩn hiện sau lớp áo sơ mi, thập phần mê người. Bên trong cư nhiên cái gì cũng không mặc, khiến cho yết hầu hắn có chút phát khô, tưởng đem tầng vải dệt mỏng manh kia trực tiếp kéo ra.

Nhắc tới quần áo, Thiên Thảo như sực tỉnh, vẻ mặt bừng bừng chính khí ngẩng đầu lên : “Đúng rồi, ngươi đứng đây chờ ta. Nhất định phải cầm bộ quần áo này đi giúp ta”

Giao thông tiểu ca cảm thấy yết hầu càng khó nhịn: “ Đưa ta… quần áo của ngươi?” Trái tim bắt đầu mãnh liệt nảy lên, ánh mắt không tự giác hướng về phía … hạ bộ của Thiên Thảo, trong lòng điên cuồng liên tưởng tới bộ dáng Thiên Thảo thoát đi quần áo.


Một lúc sau, Thiên Thảo một thân nhẹ nhàng khoan khoái mang quần áo vừa thay xuống giao cho giao thông tiểu ca, căm phẫn nói: “Phía trên này vẫn còn lưu lại chứng cứ những người vừa rồi quấy rối ta trên tàu điện. Tiểu ca làm ơn giúp ta lấy mẫu chất lỏng phân tích, làm bằng chứng đi loại bỏ lũ côn trùng độc hại này, trừ hại cho người dân a”

Giao thông tiểu ca giật mình, sắc mặt liền biến đen, ánh mắt còn có chút mất mát. Bất quá khi ngón tay hắn chạm vào cái váy dính thứ chất lỏng còn chưa khô , sắc mặt nháy mắt từ đen lại chuyển sang đỏ. Thiên Thảo chỉ thấy tiểu ca hít sâu mấy cái, lồng ngực phập phồng rung động, nhưng trạng thái này không có duy trì được mấy giây, giao thông tiểu ca bèn cầm quần áo rồi vội vàng chạy đi, giống như là gặp cái chuyện gì hết sức cấp bách.

Thiên Thảo nhìn theo bóng lưng anh cảnh sát thở dài: khó có được người tốt như vậy nha!~Sau khi chia tay anh cảnh sát, Thiên Thảo thoải mái ngả lưng trên sofa phòng khách, thuận tiện bắt đầu nghiên cứu thân phận của bản thân ở thế giới này.

Tuy rằng bỗng nhiên bị già đi năm sáu tuổi nhưng ông trời lại ban cho nàng một cái dáng người phải gọi là vưu vật a, cùng với gương mặt thanh thuần cũng chính là y hệt bộ dáng trước kia. Soi gương ước chừng 1 tiếng đồng hồ, Thiên Thảo thật sự không thể rời mắt, bởi vì khuôn mặt này bộ dạng thật sự rất thần kỳ, thần kỳ đến mức Thiên Thảo còn tưởng rằng thân thể này chân thật mới chỉ có khoảng mười tám tuổi còn cái tuổi ở chứng minh thư kia là gian lận nha.

Thiên Thảo lại dùng hai tay xem xét bộ ngực nặng nề của mình. Chẳng lẽ đây chính là cái gọi là cự nhũ trong truyền thuyết??? (O_O)

Lục tung đám giấy tờ trong nhà, Thiên Thảo bất ngờ phát hiện bản thân thân phận là một cái lão sư nha, hơn nữa lại còn là một cái toán học lão sư !! Nàng từ khi vào sơ trung bắt đầu học toán liền chẳng bao giờ dám mơ mộng điểm cao, còn chưa nói đến lên trung học là càng tệ hại, căn bản là còn không đạt tiêu chuẩn để qua. Bảo nàng dạy toán học chẳng khác nào cấm không cho nàng ném đồ, nan giải như nhau nha.

Bất quá Thiên Thảo đã suy nghĩ ra một biện pháp phi thường tốt, nàng dự định sẽ không dạy toán học,  mỗi ngày để cho bọn họ tự học chẳng phải là được sao. Có học sinh nêu câu hỏi, nàng liền bộ mặt nghiêm túc mắng hắn: Đơn giản như vậy còn không  biết? Trở về chép tên của ngươi một trăm lần đi! Nếu không được cùng lắm nàng ném đơn từ chức cho hiệu trưởng, ngênh ngang mà hét: Ta muốn từ chức! (¬_¬”) (¬_¬”)Ngày thứ hai Thiên Thảo phải đi làm, nàng lấy hết dũng khí thay bộ đồ công sở, vỗ ngực tự trấn an: Không sợ! Thiên Thảo, ngươi là người có thân phận nha!

Đúng giờ, Thiên Thảo mai phục tại cổng trường học, đeo cặp kính râm che hết nửa khuôn mặt nhìn vào phía trong học viện. Không sai , nơi này đúng là Hợp Tà học viện nằm ngay cạnh Hợp Tà  tiểu khu, học viện năng khiếu thể thao và nghệ thuật .

Đúng lúc đó, có cánh tay đằng sau vỗ vai nàng một cái : “Lão sư, ngươi ngồi chỗ này làm gì nha? Không đi vào sao?”

Thiên Thảo vội đứng lên, làm bộ phi thường nghiêm túc hắng giọng : “ Không thấy ta đang bận kiểm tra kỷ luật học sinh sao, không rảnh nói chuyện”

Ngay khi Thiên Thảo vừa dứt lời liền  nghe thấy tiếng bất mãn, nuối tiếc từ bốn phía xung quanh : ‘ Đồ tiểu tử thối rảnh rỗi xen vào việc của người khác, kêu lão sư đứng lên làm chi!” “Đúng vậy, lão sư váy thực ngắn, lúc ngồi xuống còn có thể nhìn thấy bên trong đâu” , “Quả nhiên là Thiên Thảo lão sư a! Bên trong cũng thật hảo ngoạn.”

Thiên Thảo vỗ vỗ đầu, quả thật là cái học viên Hợp Tà, rất không quy củ. Nguyên lai mọi người đều đã sớm thấy nàng ẩn núp chỗ này, chỉ là không muốn gọi nàng mà thôi, hơn nữa mấy cái học sinh này thật là chăm chỉ, sáng sớm tinh mơ liền đã bắt đầu tận sức nghiên cứu phong cảnh sau váy của lão sư sao?
…..Xác định được vị trí của lớp mình dạy, Thiên Thảo sửa sang lại quần áo, ngẩng đầu ưỡn ngực bày ra tư thái lão sư mở cửa  phòng học. Nhưng khi nàng vừa bước được một chân vào lớp, liền nghe thấy thanh âm thùng nước rơi xuống , ngay sau đó một dòng nước lạnh lẽo vừa vặn dội trúng người nàng. Áo cùng váy đều ướt, lại bởi vì mùa hè nóng bức quần áo chất liệu mỏng manh, nên xuyên qua lớp quần áo ướt liền có thể nhìn thấy hoa văn nội y, còn có đường cong mê người.

Trong lớp lập tức truyền đến một trận âm thanh hưng phấn, tất cả đều là thanh âm của đám nam sinh, trong nháy mắt toàn bộ ánh mắt nóng rực đều dính trên người nàng, điệu bộ đều như muốn đem nàng ăn sạch. Thiên Thảo thân thể run rẩy mấy cái, bệnh cũ chuẩn bị bạo phát!!! Bắt đầu máu nóng trào lên, tưởng muốn lấy gì đó ném vào mặt bọn họ.
Nhìn về phía một nam sinh trong góc đang nhìn nàng với ánh mắt cực kỳ nóng bỏng, Thiên Thảo tưởng nhặt lên thùng nước trên đất ném chính giữa mặt hắnHọc sinh trong lớp nguyên bản không hề có chút ý kính trọng nào đối khối thân thể này, lại còn vang lên tiếng đùa cợt: “Quần áo ướt như vật rất khó chịu sao lão sư? Vậy thì lão sư chỉ cần cởi ra là có thể lên lớp được rồi~”
“Lão sư cầm thùng nước là định đánh chúng ta sao? Không cần a~ lấy tay là được rồi, mấy thứ thô kệch như thùng nước cũng không có mềm mại như thân thể của lão sư đâu a~”
“Lão sư, không bằng tan học để chúng ta đến phòng làm việc của người đi~ chúng ta nhất định sẽ hảo hảo nhận lỗi ~~”
….
Trong lớp tiếng chế nhạo không ngừng vang lên, Thiên Thảo bèn cầm trong tay thùng nước, chuẩn xác ném đi. Tiểu Văn bắt nàng sửa cái thói quen ném đồ vật này suốt một cái học kì, lão mẹ thậm chí còn bắt nàng sửa những mười chín năm mà nàng vẫn không có bỏ được. Nhưng đây cũng không hẳn là một cái chuyện xấu, nó rèn luyện cho Thiên Thảo một chỗ ưu việt đó là nàng hễ muốn ném cái gì thì không bao giờ ném chệch.

‘Oành’ một tiếng, xô nước trúng giữa mặt một nam sinh bộ dáng không tệ nhưng tươi cười đặc biệt dâm tà. Hắn bực tức hừ lạnh một tiếng che cái trán bị thương. Cả lớp học đều choáng váng. Thiên Thảo dám chắc cái trán nam sinh vừa bị ném kia hẳn là sẽ sưng đỏ thành một khối lớn, mấy ngày không tiêu nha.

Phủi phủi tay, Thiên Thảo xoay người đi ra khỏi lớp học : “Lão sư đi đổi bộ quần áo khác, tiết này cả lớp tự học”.

Xem đi a, thật là thoải mái, nàng là thành công trốn được một lần lên lớp nha! Tuy rằng chỉ là tạm thời nhưng là hôm nay đã thành công bước đầu tiên, Thiên Thảo nắm chặt tay: Fighting! Cố gắng phấn đấu vì sự nghiệp trốn học!!~ ~
Giờ nghỉ trưa…

Thiên Thảo bây giờ có thể xác định nguyên chủ thân  thể này nhất định là rất nhu nhược, khiến cho học sinh suốt ngày khi dễ, bởi vì nàng là đang bị học sinh của mình chặn lại gầm cầu thang nha T.T

Học sinh này chẳng phải ai khác chính là nam sinh lúc sáng bị nàng ném xô vào mặt , hắn đầu tóc nhuộm vàng, con ngươi màu nâu sẫm lúc này đang gắt gao nhìn nàng chằm chằm, thanh âm trầm thấp mà mềm mại : “Lão sư đây là đang đi đâu? Từ buổi sáng là đều không nhìn thấy nha. Trán của ta đến bây giờ vẫn còn thật đau, mỗi khi thấy đau là ta liền lại nghĩ đến ngài”

Thiên Thảo nhìn nhìn hai tên đệ tử lâu la phía sau, lại nhìn cái góc âm u này bình thường đều không có người qua lại không khỏi nuốt nước miếng, khó khăn mở miệng : “ Ngươi đói sao? Hay là ta cùng ngươi đi nhà ăn ăn một bữa cơm, thuận tiện nói chuyện buổi sáng? Nga… ta mời ngươi”

Suy nghĩ chỉ có làm cách nào đem đám người này dẫn đến chỗ đám đông liền mới có lợi cho bản thân! Cho nên Thiên Thảo mới bèn đưa ra biện pháp cùng nhau ăn cơm, huống hồ vẫn là nàng mời, vưà giọng điệu dịu dàng lại vừa tiết kiệm tiền, bình thường tiểu hài tử đứa nào cũng hẳn là mắc mưu đi?

Bất quá nam sinh đối diện cao hơn so với nàng một cái đầu này rõ ràng không thuộc loại bình thường đó, hắn tiến sát gần, ở bên tai Thiên Thảo nhẹ nhàng liếm, đầu lưỡi theo lỗ tai nhẹ nhàng chui vào, khàn khàn lại nguy hiểm thanh âm mang theo dục vọng ở bên tai Thiên Thảo: “Không nghĩ đi nhà ăn, ta là muốn ăn lão sư nha~ lão sư nếu đói bụng cũng có thể nếm thử ta..”

Thiên Thảo bị đẩy dựa vào góc tường, nàng cảm giác hạ thể bị một vật gì đó cứng rắn đụng chạm, ở phía dưới bụng nàng chậm rãi ma xát, bên tai vẫn còn vang lên âm thanh: “Cảm giác được sao? Lão sư~ ở đây có rất nhiều thứ gì đó, chúng nó tất cả đều là chuẩn bị cho ngươi nha.”

Thiên Thảo sắc mặt bạo hồng, nàng đương nhiên nghe hiểu cái mà nam sinh nói muốn cho nàng ăn đó là cái gì, không nghĩ tới cái học sinh trung học thế nhưng cuồng vọng như vậy, dám ngang nhiên cùng lão sư nói mấy lời … này!


  


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 82 bài ] 
 Đang truy cập 

Không có thành viên nào đang truy cập


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 37, 38, 39

2 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

4 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27

5 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

6 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C1626

1 ... 203, 204, 205

7 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 52, 53, 54

8 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

9 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

10 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 222, 223, 224

11 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

12 • [Cổ đại - Trùng sinh] Tiêu Phòng ký - Bích Loa Xuân

1 ... 8, 9, 10

13 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

14 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

15 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 29, 30, 31

16 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 77, 78, 79

17 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 134, 135, 136

18 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

19 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

[Hiện đại] Cuộc hôn nhân dài lâu Vân Quán Phong

1 ... 67, 68, 69Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 251 điểm để mua Chuột Minnie 1
Shop - Đấu giá: Sư Tử Cưỡi Gà vừa đặt giá 226 điểm để mua Hà mã lười
Shop - Đấu giá: Taylucdiep vừa đặt giá 300 điểm để mua Lồng đèn cam
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 313 điểm để mua Nhẫn nam
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 405 điểm để mua Nhẫn vàng tình yêu (Part 1)
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 271 điểm để mua Cô bé làm dáng
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 200 điểm để mua Couple 7
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 256 điểm để mua Bảo Bình Nam
Đào Sindy: hi bạn
xukaa: hihihihi
xukaa: hiiiiiii
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 506 điểm để mua Mèo xám
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 377 điểm để mua Princess 4
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 238 điểm để mua Giỏ hoa hồng
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 378 điểm để mua Gấu Pooh say Hi
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 406 điểm để mua Bò ngủ
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 541 điểm để mua Cung Nhân Mã
Shop - Đấu giá: Phượng Ẩn vừa đặt giá 393 điểm để mua Bướm vàng
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 248 điểm để mua Cầu thủy tinh Tatty
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 322 điểm để mua Bé cam
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 501 điểm để mua Mèo trắng gãi đầu
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 445 điểm để mua Song Tử Nữ
Shop - Đấu giá: Mavis Clay vừa đặt giá 371 điểm để mua Bướm đen
Shop - Đấu giá: Mavis Clay vừa đặt giá 237 điểm để mua Song Tử Nam
Shop - Đấu giá: chú mèo của gió vừa đặt giá 200 điểm để mua Laptop Style
Shop - Đấu giá: ღ_kaylee_ღ vừa đặt giá 423 điểm để mua Hamster cao và hamster bé
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 1447 điểm để mua Ngọc xanh 2
Công Tử Tuyết: @Lib lỡ tay xóa mất. sorry huhu :cry:
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 1377 điểm để mua Ngọc xanh 2
Shop - Đấu giá: Voicoi08 vừa đặt giá 400 điểm để mua Trung thu Hằng Nga

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.