Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 72 bài ] 

Hôn nhân cao một trượng - Không Có Mắt

 
Có bài mới 29.12.2015, 10:07
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 27.07.2014, 08:23
Tuổi: 25 Nữ
Bài viết: 390
Được thanks: 1992 lần
Điểm: 31.29
Tài sản riêng:
Có bài mới [Hiện đại - Quân nhân - Trùng sinh] Hôn nhân cao một trượng - Không Có Mắt - Điểm: 9
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Hôn nhân cao một trượng

images

Tác giả: Không Có Mắt

Editor: Á bì

Converter: ngocquynh520

Beta: Eira

Nguồn: https://diendanlequydon.com

Giới thiệu:


Bản thường:

Kiếp trước của Trình Cốc Tâm gặp phải chuyện thật sự rất cẩu huyết, kiếp trước? Tạm thời cứ xem như là kiếp trước đi. Cảm giác bị xe cán qua còn chưa cảm nhận triệt để, thì liền nếm phải mùi vị phổi tràn đầy nước, cô đoán rằng chẳng ai có cơ hội được trải qua một cái chết như cô đâu. Vất vả chết đi sống lại, người ta liền nói với cô rằng cô phải kết hôn! Vì thế khi còn chưa tìm hiểu cặn kẻ thân phận mới, cô đã bị đẩy đến đám cưới rồi.

Bản xấu:

Trình Cốc Tâm leo lên người của Đồng Hàn Thành: "Cho dù anh là thượng tá, địa vị của em vẫn cao hơn anh!"

Đồng Hàn Thành kéo Trình Cốc Tâm đang ngồi trên người mình tới trước mặt: "Khi chúng ta ở trên giường, anh không ngại địa vị của em cao hơn anh."

Bản cãi nhau:

"Đám cưới của quân nhân là như vậy, ở trên giường không cần phải nói về kỷ luật quân đội với anh!"

"Mẹ nó! Đồng Hàn Thành, anh có ngon thì đừng có nói kỷ luật ở trên giường với em!!"

Nội dung: Trùng sinh, Quân nhân, Tình yêu và Hôn nhân

Nhân vật chính: Trình Cốc Tâm, Đồng Hàn Thành

Nhân vật phụ: Bành Lâm, Dung Huỷ San, Đỗ Tư Tuấn, Khưu Nhĩ

Những nhân vật khác: Đồng Hàn Duệ, Dung Thi, Đồng Phi Phi

MỤC LỤC

Chương 1Chương 2Chương 3Chương 4Chương 5
Chương 6Chương 7Chương 8Chương 9Chương 10
Chương 11Chương 12Chương 13Chương 14Chương 15
Chương 16Chương 17Chương 18Chương 19Chương 20
Chương 21Chương 22Chương 23Chương 24Chương 25
Chương 26Chương 27Chương 28Chương 29Chương 30
Chương 31Chương 32Chương 33Chương 34Chương 35
Chương 36Chương 37Chương 38Chương 39Chương 40
Chương 41Chương 42Chương 43Chương 44Chương 45
Chương 46Chương 47Chương 48Chương 49Chương 50
Chương 51Chương 52Chương 53Chương 54Chương 55
Chương 56Chương 57Đã sửa bởi á bì lúc 23.03.2018, 12:12, lần sửa thứ 4.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     

Có bài mới 29.12.2015, 10:36
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 27.07.2014, 08:23
Tuổi: 25 Nữ
Bài viết: 390
Được thanks: 1992 lần
Điểm: 31.29
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Hiện đại - Quân Nhân - Trọng Sinh] Hôn Nhân Trọng Sinh Cao Một Trượng - Không Có Mắt - Điểm: 31
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 1

Editor: Á bì

"Tiểu yêu tinh, em thật sự mềm mại." Đỗ Tư Tuấn giơ tay lên ngắt lấy ngực của Dung Thi một cái.

"Đáng ghét, so với chị họ của em thì em mềm mại hơn sao?" Lời nói hờn dỗi bật ra từ đôi môi đỏ thắm của Dung Thi.

"Này còn phải so sao, chị họ em làm sao lão luyện được như em, thật sự muốn ăn em bây giờ." Hắn cắn lên đôi môi đỏ mọng của cô ta một cái.

"Ưm...anh thật hư hỏng, không phải là chơi ngán chị em rồi đấy chứ?" Dung Thi đẩy người đang xâm lược ở miệng cô ta ra.

"Cũng gần giống vậy, vài năm này anh đã không còn cảm giác gì với cô ta nữa."

"A, vậy sau này chắc anh cũng sẽ không còn cảm giác gì với em nữa rồi." Nghe nói như thế, khuôn mặt của Dung Thi tỏ ra cứng đờ.

"Bảo bối, em với chị em không giống nhau, anh thật sự thích tính hoang dã của em." Đỗ Tư Tuấn lại đè lên lần nữa.

Sau đó hai người lần lượt tiến hành những màn hôn môi điên cuồng. Có lẽ nếu nơi này không phải là hành lang của hội sở, thì những màn mà Dung Huỷ San được thấy sẽ không chỉ có nhiêu đó thôi đâu. Cô đã không thể tiếp tục nhìn những màn sau đó, nhưng mà muốn cô đi ra ngoài quát mắng đôi cẩu nam nữ kia, cô lại không có can đảm.

Hồn bay phách lạc xoay người rời khỏi nơi đó, trong đầu cô luôn quanh quẩn mấy lời nói của Đỗ Tư Tuấn: "Chị em sao có thể lão luyện như em", "Anh rất thích tính hoang dã của em". Cô già rồi sao? Nhưng rõ ràng cô chưa tới hai mươi bốn tuổi mà, nhưng mà nếu so sánh với Dung Thi, người mới hai mươi tuổi thì quả thật cô đã già rồi. Cô thật sự không bao giờ nghĩ Dung Thi và Đỗ Tư Tuấn lại ở cùng nhau. Là Dung Thi quyến rũ? Hay là Đỗ Tư Tuấn dụ dỗ? Nói tóm lại, mặc kệ như thế nào, bọn họ thật sự quá xấu xa.

Tình cảm hơn hai năm, đối với Đỗ Tư Tuấn là chân thật hay vừa mới bắt đầu đã là giả dối? Nếu như giả dối thì hắn ta nhẫn nhịn cũng quá cực khổ rồi. Có lẽ sau này còn có chán ghét nữa? Chuyện này bắt đầu từ khi nào? Thật sự nếu hắn chán ghét Dung Huỷ San, cần gì phải vất vả giả dối như vậy, cứ quang minh chính đại nói chia tay, có lẽ đối với cô mà nói là một loại giải thoát rất tốt.

Giờ phút này Dung Huỷ San đã hiểu rõ cuộc đời của cô cũng chẳng phải thuận buồm xuôi gió gì. Ông trời cũng chẳng phải thật sự thiên vị cô, cô đã hạnh phúc hơn hai mươi mấy năm, rốt cuộc cũng đến lúc phải trả tội rồi. Nghĩ như vậy hình như cô cảm thấy cảm xúc của mình đã trở lại bình thường, cuộc đời chỉ đơn giản như vậy, đầy những cơn sóng nhấp nhô và gập gềnh. Nhưng mà tình cảm cố gắng trong hai năm, làm sao cô có thể dễ dàng từ bỏ. Đối với Đỗ Tư Tuấn, cô thật sự yêu hắn, nếu không thì làm sao cô lại dự định kết hôn với hắn chứ.

Cứ đần độn ngây ngô như vậy, Dung Huỷ San không biết mình đã đi ra khỏi cửa chính của hội sở, nhưng cô vẫn không có ý dừng lại. Thế nên cô cứ tiến lên từng bước, cứ bước từng hồi cho đến khi đi ra ngoài đường lớn, dòng xe chạy qua chạy lại rất nhanh. Thế mà không có ai xung quanh chạy ra nhắc nhở cô.

Lúc cô phục hồi lại tinh thần, thì đã nhìn thấy đèn xe chói mắt đang phóng về phía mình, lúc này đã không kịp tránh. Không có cách nào tránh khỏi, cô liền bị xe đụng ngã xuống, trong nháy mắt cô không khỏi nghĩ có phải thân thể của mình sẽ nát vụn hay không.

Dung Huỷ San không biết rằng thân thể của cô không hề nát vụn. Không bao lâu sau, cô đã được xe cứu thương đưa tới bệnh viện cấp cứu. Tuy rằng nhìn qua thì thân thể vẫn hoàn chỉnh, không có xuất hiện tình trạng tay chân đứt lìa, nhưng trong thân thể thì đã bị phá huỷ rồi. Xương bị nghiền nát, nội tạng trong cơ thể bị đè ép, bác sĩ đang cấp cứu cho cô cũng không chịu được mà nôn mửa.

Dung Huỷ San không muốn chết. Quả thật trước đây không lâu cô đã bị đả kích rất lớn, nhưng như vậy không có nghĩa là cô đã mất đi ý chí sinh tồn. Cho nên ý niệm muốn sống của cô vẫn rất mãnh liệt, nhưng thân thể gần như bị huỷ đi của cô đã không thể níu giữ linh hồn. Bởi vì nóng lòng muốn cấp cứu, nên không có chích thuốc tê, lúc bác sĩ động dao trên người cô, nỗi đau đớn thấu xương và kịch liệt đã làm cho linh hồn không thể khống chế của cô nhảy ra ngoài.

Nhìn thân thể thê thảm của mình như vậy, Dung Huỷ San nhắm nghiền hai mắt lại. Có lẽ cô thật sự muốn chết, nhưng cũng có lẽ cô thật sự muốn sống, cô cố gắng kiềm chế linh hồn mình phiêu tán, chỉ vì muốn ở lâu thêm một lúc nữa.

Đột nhiên có một lực hút mạnh mẽ hút cô đi, cô xuyên qua một bức tường, hình như là đi tới một phòng phẫu thuật khác. Không đợi cô ngắm nhìn xung quanh, cô đã bị hút vào một thân thể xa lạ. Cô lập tức cảm thấy như phổi tràn đầy nước, làm cho cô không có cách nào hô hấp để sống. Chẳng lẽ cô vì không hít thở được mà chết sao? Này cũng quá xui xẻo rồi đấy, chết mà còn được chết những hai lần.

"Thành công rồi, cô ấy đã bắt đầu hô hấp rồi!" Một tiếng thét chói tai vang lên bên tai cô, làm cho cô bị ù cả tai, nhưng hô hấp cũng đã dần trở lại bình thường.

Phổi chứa nước cũng không chảy nữa, nhưng mà hai tay đang đè lên người cô vẫn không thả, cô có cảm giác như nội tạng của mình gần như muốn văng ra ngoài. Khi gần chạm tới sức chịu đựng của cô, thì tay cũng ngừng lại. Thật là tốt, có phải cô đã được sống lại không, cô cảm thấy hô hấp và tim mình đã dần trở lại bình thường nên đã chìm vào giấc ngủ.

Trong cơn ngủ say cô lại quay về hai năm trước. Khi cô tự nhận mình là một người may mắn, ông trời đã sinh ra một người như cô. Từ nhỏ đến lớn có cha mẹ yêu thương, học tập cũng thuận buồm xuôi gió. Tuy đã học tới năm thứ ba đại học mà vẫn chưa có một mối tình nào, so với vài người ở trong phòng có nhiều kinh nghiệm phong phú về tình yêu, thế giới tình cảm của cô quả thật trống rỗng. Nhưng mà cô tuyệt đối không lo lắng về vấn đề đó. Thật ra từ trung học cho tới bây giờ, cô không hề thiếu bạn học nam theo đuổi và bày tỏ tình cảm với cô, nhưng sự xuất hiện của bọn họ không có làm cho cô động tâm. Cho nên đối với cô tình yêu là một mơ ước đặc biệt. Cô tưởng chỉ cần cô mãi chờ, thì sẽ có một người đàn ông làm cho tim cô đập mạnh xuất hiện.

Cô không biết lần đầu cô gặp Đỗ Tư Tuấn là lúc nào, nói chung ấn tượng đầu tiên của hắn đối với cô là hắn đang cầm một bó hoa hồng xuất hiện dưới lầu ký túc xá của cô. Cô tưởng hắn là một người không quen nên tính vòng qua thì bị hắn gọi lại.

"Dung Huỷ San."

"Hả?" Cô nghe thấy phía sau có người gọi tên cô, cô buồn bực xoay người lại. Xuất hiện trước mắt đầu tiên là bó hoa hồng kia, và một người đàn ông ăn mặc gọn gàng.

"Anh muốn làm bạn trai của em." Nói xong, Đỗ Tư Tuấn đưa bó hoa hồng cho cô.

Không thể không thừa nhận, lúc đó cảm giác đầu tiên của Dung Huỷ San là “tầm thường”. Cách biểu lộ tình cảm như vậy quả thật không có tí sáng tạo nào, một chút thành ý cũng không có. Huống hồ cô cũng chẳng nhận ra hắn, cho nên không thèm nói câu nào mà xoay người đi mất. Lúc đó cô không có để ý đến hoa tươi và người phía sau lớn lên trông như thế nào.

Lần thứ hai gặp mặt, Dung Huỷ San bị Đỗ Tư Tuấn ngăn ở trước phòng học. Khi cô mới học xong khoá học yêu thích của mình, đang lề mề thu dọn đồ đạc, nên đợi đến khi cô thu dọn xong bước ra khỏi phòng học, thì trong phòng học đã không còn ai nữa.

"Dung Huỷ San."

"Anh là?" Trong đầu cô hình như là có chút ấn tượng với người đàn ông có khuôn mặt đẹp trai ở trước mặt, nhưng mà lại không nhớ rõ là ai.

"Em không nhận ra anh sao? Thật sự là không nhận ra anh." Đỗ Tư Tuấn bị câu hỏi của cô chọc tức không nhẹ, thật ra hắn vốn bị cô xem như không khí rồi.

"Tôi cần phải nhớ anh sao?" Dung Huỷ San không hiểu tại sao người xa lạ ở trước mặt này lại hỏi như vậy.

"Cần chứ!" Đỗ Tư Tuấn cực kỳ giận dữ. "Bởi vì mấy hôm trước anh mới biểu lộ tình cảm của mình với em."

Nhờ sự nhắc nhở của hắn, Dung Huỷ San liền nhớ lại chuyện xảy ra ở dưới lầu ký túc xá hôm đó. "A, tôi nhớ ra rồi."

Đỗ Tư Tuấn đối với biểu hiện bây giờ của cô thật sự rất hài long. "Tốt, vậy bây giờ chúng ta đi ăn cơm thôi." Hắn làm như chuyện đương nhiên kéo tay cô đi ra ngoài.

Dung Huỷ San gạt tay hắn ra. "Này, anh làm gì vậy hả, tại sao lại muốn đi ăn tối với tôi chứ?"


Đã sửa bởi á bì lúc 30.09.2016, 11:51.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 30.12.2015, 01:27
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 27.07.2014, 08:23
Tuổi: 25 Nữ
Bài viết: 390
Được thanks: 1992 lần
Điểm: 31.29
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Hiện đại - Quân nhân - Trùng sinh] Hôn nhân trùng sinh cao một trượng - Không Có Mắt - Điểm: 47
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 2

Editor: Á bì

Cứ như vậy, Đỗ Tư Tuấn đã bày ra rất nhiều màn theo đuổi Dung Huỷ San, có thể nói nó đã náo động một thời ở đại học S. Ngoại trừ những cách đập tiền và xa hoa ra, thì lúc nào hắn cũng bày ra vẻ vô lại của mình trước mặt Dung Huỷ San. Kỳ thật đối với cách hắn vung tiền mua hoa, mua quà, Dung Huỷ San đều không có cảm giác gì, tuy nhiên đó lại là niềm ao ước của các bạn nữ khác, nên trong lòng cô cũng có chút hư vinh. Nhưng điều chân chính làm cho cô rung động là tính vô lại của hắn. Thử nghĩ xem, ai có thể kháng cự lại một anh chàng đẹp trai lúc nào cũng mặt dày chạy theo sau đuôi mình chứ? Một ngày hay hai ngày thì không nói làm gì, nhưng Đỗ Tư Tuấn lại kiên trì tình trạng đó trong hai tháng, chỉ còn thiếu chút nữa là hắn sẽ đi theo Dung Huỷ San vào nhà vệ sinh luôn. Có lẽ vì những hành động như vậy, hắn thật sự đã làm cho Dung Huỷ San rung động.

Mặc dù người theo đuổi Dung Huỷ San cũng rất nhiều, nhưng chỉ có hắn, ngoài vẻ bề ngoài, sự kiên trì của hắn là dài nhất, chỉ vì điểm này mà hắn đã đả động tới tim của Dung Huỷ San. Vì lòng của cô cũng không phải cứng như băng, cô cũng chỉ là một cô gái nhỏ đợi chờ một tình yêu chân thành. Cho nên lúc bấy giờ cô nghĩ tình yêu chân thành của cô đã xuất hiện, hơn nữa đó còn là một người đàn ông xuất sắc, đương nhiên là cô muốn bất chấp hết tất cả để giữ lấy nó.

Sau hai tháng Đỗ Tư Tuấn không ngừng theo đuổi Dung Huỷ San, rốt cuộc cô đã chấp nhận hắn. Khốn khổ và cố gắng trong hai tháng, rốt cuộc Đỗ Tư Tuấn đã thực hiện được mục tiêu của hắn, nhưng điều đó cũng không làm cho sự nhiệt tình của hắn nguội lạnh. Bởi vì hai tháng ở bên nhau này, hắn cũng đã bị sức hút riêng ở trên người cô hấp dẫn, đó chính là sự trẻ trung của cô gái mới lớn, còn có sự thiện lương, cố chấp và sự kiên trì trong học tập của cô. Nói tóm lại có rất nhiều sức hút riêng ở trên người của Dung Huỷ San, hắn cảm thấy ở cùng với cô thật sự rất thoải mái.

Sau đó bọn họ chính thức quen nhau, thời gian mới đó mà đã hai năm rồi. Dung Huỷ San cảm thấy rất hạnh phúc bởi vì Đỗ Tư Tuấn luôn quan tâm và chăm sóc cô. Theo đó cô cũng trưởng thành, cũng suy nghĩ cho hắn nhiều hơn. Thậm chí cô đã lên một kế hoạch tốt, qua ngần ấy thời gian cũng đã đến lúc cô nên kết hôn rồi. Sau đó bọn họ sẽ sinh ra những đứa con chỉ thuộc về bọn họ. Như thế chính là hạnh phúc và mỹ mãn mà con người luôn hướng về. Có đôi khi cô cũng rất cảm ơn ông trời đã quan tâm mình, đã ban tặng cho cô một cuộc sống hoàn mỹ như thế.

Ở trong mơ, cô cảm thấy rất vui cho cuộc đời hạnh phúc đó, nhưng trước mắt bỗng hiện lên một hình ảnh, Đỗ Tư Tuấn đè Dung Thi lên tường, điên cuồng hôn cô ta. Đỗ Tư Tuấn dùng sức xoa nắn mông của Dung Thi, còn tay của Dung Thi thì ôm chặt lấy hắn, thậm chí còn muốn vòng hai chân lên kẹp lấy hắn.

Sau đó hình ảnh nhanh chóng biến thành màn đêm, cô đứng chính giữa màn đêm đó với ánh sáng hắt lên người mình. Sau đó chính là lúc cô bị một chiếc xe đụng ngã dưới bánh xe, thân thể gãy vụn, thậm chí ngay cả nội tạng cũng muốn ói ra.

Những hình ảnh ác mộng đáng sợ này làm cho Dung Huỷ San đang nằm trên giường nói mê không ngừng, run rẩy tới mức đổ mồ hôi lạnh. Sau đó cô cảm giác có một đôi tay ấm áp xoa nhẹ trán của cô, truyền thêm sức mạnh cho cô, bên tai cũng vang lên những lời thì thầm làm cho cô ngủ yên giấc hơn.

Dung Huỷ San không biết mình đã ngủ bao lâu, chỉ là cảm thấy thân thể mình rất mệt, không muốn tỉnh lại. Dần dần có ý thức nhưng lại không có sức mở mắt ra. Những lúc này cô cũng thấp thoáng nghe vài cuộc đối thoại.

"Cốc Tâm, sao con còn chưa tỉnh?" Hình như là một người phụ nữ đang khóc, thanh âm rất nghẹn ngào.

"Cốc Tâm, sao con có thể nghĩ quẩn như vậy... cho tới giờ sao con không nói tâm sự của con cho mẹ biết." Thì ra người phụ nữ này là mẹ của Cốc Tâm.

"Cốc Tâm, bây giờ mẹ không có yêu cầu gì khác, chỉ mong con sớm tỉnh lại, mặc dù ba con không có thời gian tới thăm con, nhưng ông ấy cũng rất lo lắng đấy."
***
Dung Huỷ San ngủ đủ rồi, lúc nhàm chán thì sẽ nghe người phụ nữ này nói chuyện để đỡ mệt. Dần dần cô cũng đã ý thức được thân thể hiện tại của cô không phải là thân thể trước kia, mà là của một cô gái tên là Cốc Tâm. Lấy giọng nói của người phụ nữ này thì có thể đoán được, bà là một người phụ nữ trung niên, vậy thì thân thể này cũng không phải là người già, tuổi của cô gái này chắc cũng gần giống như thân thể trước kia của cô. Nhiều lúc người phụ nữ này sẽ kể một chút chuyện khi Cốc Tâm còn nhỏ ở bên tai cô, trong hồi ức của bà kể thì có thể thấy bà rất thương đứa con gái này.

Nhưng mà ba của Cốc Tâm lại chưa bao giờ xuất hiện, có thể nói chính xác là từ lúc ý thức của cô thanh tỉnh thì chưa bao giờ nghe thấy giọng nói của ông. Cho nên trong lòng cô có chút suy nghĩ hay là có lẽ mẹ thương yêu cô nhiều hơn là ba thương cô.

Dinh dưỡng của cô luôn được truyền từ bình dịch thông qua tay, cô cảm thấy nếu như bản thân mình mà cứ nằm ngủ như vậy hoài, thì một ngày nào đó chắc có lẽ cô sẽ vì bị thiếu dinh dưỡng mà chết quá. Không biết làm sao, cô thật sự rất muốn ăn thịt. Vì thế, cô cố gắng mở to hai mắt, nhưng mỗi lần như vậy, cô đều thất bại.

Rốt cuộc sau khi Dung Huỷ San dùng toàn bộ sức lực của mình, mí mắt của cô đã có thể nhấc lên tí xíu. Ngay sau đó là một chùm ánh sáng chiếu vào hai mắt, cô theo bản năng khép mắt lại. Có lẽ người phụ nữ kia đã phát hiện ra động tác nhỏ này của cô, cô nghe thấy giọng nói kích động của bà.

"Cốc Tâm, con đã tỉnh rồi sao? Cốc Tâm, Cốc Tâm, mẹ ở chỗ này, mau tỉnh lại đi con." Dung Huỷ San có thể cảm giác được bà đang run rẩy nắm tay của cô, truyền cho cô một dòng sức mạnh ấm áp. Vì thế, cô lại cố gắng mở hai mắt của mình ra một lần nữa.

Cố chịu cái cảm giác khó chịu khi ánh sáng chiếu vào mắt, Dung Huỷ San nhìn thấy hình dáng của một khuôn mặt mờ ảo hiện ra trước mặt.

"Cốc Tâm, con thật sự đã tỉnh rồi! Con chờ một chút, mẹ lập tức chạy đi gọi bác sĩ ngay."

Hình ảnh trước mắt bắt đầu hiện rõ, cô há miệng ra như muốn nói cái gì đó, nhưng chỉ phát ra được tiếng khàn khàn ở trong cổ họng. Còn người phụ nữ kia vì quá vui nên đã chạy ra khỏi phòng bệnh rồi.

Không bao lâu sau, trong phòng bệnh đã có thêm vài bác sĩ và y tá, bây giờ cô đã có thể thấy rõ hình dáng của mỗi người trong bọn họ. Sau khi bác sĩ thay phiên kiểm tra cho cô, cô nghe thấy có một bác sĩ nói: "Chào bà, chúc mừng bà, con gái của bà đã tỉnh hoàn toàn rồi, thân thể của cô ấy cũng không có bất cứ nguy hiểm nào, sau này cứ điều dưỡng thật tốt là khoẻ thôi."

"Cảm ơn cậu, bác sĩ." Trên mặt người phụ nữ kia không kiềm được sự vui vẻ.

Các bác sĩ và y tá lần lượt đi ra ngoài, sau đó trong phòng bệnh chỉ còn lại hai người bọn họ.

"Cốc Tâm, con rốt cuộc đã tỉnh lại rồi." Người phụ nữ kia xúc động nắm lấy tay cô, trong hốc mắt cũng tràn đầy nước mắt.

Diện mạo của người phụ nữ này so với trong tưởng tượng của cô cũng không kém là bao, mặt mũi dịu dàng, ánh mắt thân thiết, khí chất hiền lành và cao quý, làm cho cô nhớ đến mẹ của mình. Dung Huỷ San mở miệng cố gắng nói ra một chữ “nước”, tuy cô không đành lòng cắt ngang cảm xúc của người phụ nữ này, nhưng cô thật sự rất khát. Cô chỉ có thể phát ra giọng nói khàn đặc như thế thôi.

"Cốc Tâm, con nói muốn uống nước sao?" Người phụ nữ lau khô nước mắt nói.

Cô gật đầu. Sau khi ừng ực uống vào mấy cốc nước, cô cảm thấy cổ họng mình đã không còn rát nữa rồi. Đối mặt với sự quan tâm và dịu dàng của người phụ nữ này, trong tiềm thức của cô muốn gọi một tiếng "A..." nhưng chữ 'Di'* lại không thốt được ra miệng, cô lập tức ý thức được cách gọi này không hợp, lập tức đổi giọng kêu một tiếng “Mẹ”.

*A Di có nghĩa là dì, nhưng vì ở Trung Quốc có hai chữ còn Việt Nam mình chỉ có một, nên mình để nguyên văn luôn.

Một tiếng “mẹ” này làm cho người phụ nữ kia kích động thiếu chút nữa là rơi nước mắt, nhưng câu nói sau đó lại làm cho bà ngây ngẩn cả người.

"Con muốn ăn thịt." Cái này quả thật là suy nghĩ bây giờ của Dung Huỷ San, nhưng khi nói ra thì lại cảm thấy mình đang nói bậy.

"Thịt?" Mới nghe câu này làm cho người phụ nữ cảm thấy rất kỳ quái, nụ cười trên mặt cũng có chút thu lại. Làm cho Dung Huỷ San cảm thấy không ổn, chỉ sợ bà phát hiện ra mình. Người phụ nữ suy nghĩ trong chốc lát, sau khi tỉnh ngộ thì nụ cười lại nở tươi trên mặt. "Con nói muốn ăn thịt à, nhưng mà bây giờ con không thể ăn được. Bác sĩ có dặn con mới tỉnh lại nên ăn đồ thanh đạm một chút sẽ tốt hơn."

Hoàn hảo, làm trong lòng Dung Huỷ San lo sợ một lúc, về sau khi nói chuyện thì nên cẩn thận một chút.

"Chờ con bình phục, mẹ nhất định sẽ làm một bàn toàn đồ ăn con thích, cho con ăn bù lại." Người phụ nữ kia vui vẻ nói lên, sự vui mừng của bà cũng lây sang Dung Huỷ San.

"Cảm ơn mẹ."

Bà vuốt má Dung Huỷ San. "Con bé ngốc, với mẹ thì cần gì phải nói cảm ơn, mẹ chỉ muốn con sống thật tốt, đừng có giống như bây giờ..." Nói tới đây bà lại không kiềm chế được mà có chút nghẹn ngào.

"Mẹ thật xin lỗi, về sau con sẽ không như vậy nữa." Không đành lòng nhìn người phụ nữ này đau lòng, Dung Huỷ San nắm tay bà, an ủi bà. Cô thật sự không rõ chủ nhân của cái thân thể này đã vì chuyện gì mà nghĩ quẩn tới mức phải tự sát như vậy, có một người mẹ tốt như vậy cô ấy nên cảm thấy mình hạnh phúc chứ. Nếu cô ấy đã chết thì sau này sẽ do cô hiếu thảo với người phụ nữ này thật tốt.

Lời nói của cô thật sự làm cho người phụ nữ này xúc động và chảy nước mắt thêm lần nữa. Sờ mặt mình, cô đột nhiên nghĩ đến không biết bộ dáng của thân thể lớn lên như thế nào, nếu lớn lên thành người quái dị thì chẳng phải cô sẽ kết thúc sao. Nhưng mà chỉ cần nhìn mặt mày đoan trang của người phụ nữ này, chắc khuôn mặt của khối thân thể này sẽ không khó nhìn lắm đâu.

"Mẹ, con muốn soi gương."

"Đang tốt đẹp như vậy thì soi gương làm gì."

"À..." Cô không biết nên trả lời làm sao nên đành viện cớ. "Do bị ngâm trong nước lâu, con chỉ muốn nhìn xem mặt mình có bị sưng không thôi."

"Con hôn mê đã nhiều ngày như vậy, thì những chỗ bị sưng cũng đã tan hết rồi." Ý tứ trong lời nói của người phụ nữ này là không giúp cô lấy cái gương.

"Nhưng mà mẹ, con chỉ muốn soi chút xíu thôi mà." Không có biện pháp gì, cô chỉ có thể sử dụng chiêu làm nũng luôn được đánh giá cao, như một cô con gái bình thường làm nũng với mẹ mình.

Người phụ nữ này nhìn thấy con gái mình như vậy, thì lại càng ngẩn người. Cô không còn làm nũng với bà đã hơn mười năm rồi, vì thế bà bị cô làm xúc động không nói ra lời một lần nữa. Xem ra lần bị chìm này, đã làm cho cô trở nên thân thiết hơn.

Dung Huỷ San nhìn thấy bà không có phản ứng, cứ tiếp tục làm nũng, ôm cánh tay bà nói: "Đi mà mẹ."

"Được rồi, mẹ đi lấy cho con."

Khi Dung Hủy San nhận lấy cái gương, cô có chút do dự, sau này cô muốn dùng thân thể này để sống tiếp, nó sẽ đi theo cô suốt cả cuộc đời này, nhưng mà bây giờ đối với cô mà nói nó chỉ là một thân thể xa lạ.

"Làm sao vậy, chẳng phải con nói muốn soi gương sao?"

Lời nói của người phụ nữ kéo suy nghĩ của Dung Huỷ San lại, quyết tâm giơ cái gương lên trước mặt mình. Nhưng mà sau đó cô đã giật mình. Trên con mắt tối đen và sáng ngời là một hàng lông mi dày và dài, chiếc mũi thẳng và cao, cái miệng nhỏ hơi vểnh lên, rất hợp với một làn da trắng mịn và mềm mại. Không sai đây chính là gương mặt phản chiếu ở trong gương. Khuôn mặt như vậy so với khuôn mặt trước kia của Dung Huỷ San thì đẹp hơn nhiều, cô tin rằng nếu để hai gương mặt ở cùng một chỗ thì gương mặt trước kia của cô sẽ cảm thấy rất tự ti.

Nhưng mà bây giờ gương mặt này là của cô. Lại nhìn gương mặt mới của mình ở trong gương, cẩn thận tỉ mỉ ngắm nhìn thì có thể thấy bóng dáng của người phụ nữ kia ở trên mặt mình.

"Được rồi, soi gương cũng đã lâu rồi, bộ bản thân mình mà cũng nhìn chưa đủ hay sao?"

"Xem xong rồi mẹ." Dung Huỷ San nhanh chóng đưa cái gương cho bà.

"Đúng rồi, chuyện con tỉnh lại mẹ còn chưa nói cho ba con biết đâu, mẹ phải nhanh chóng gọi điện thoại cho ông ấy mới được. Mấy ngày con hôn mê, ông ấy rất lo lắng cho con."

Xem ra người ba này cũng không quá thân thiết, con gái hôn mê mấy ngày mà cũng không có tới thăm, Dung Huỷ San nghĩ như vậy ở trong lòng.

Thấy cô không nói chuyện, bà vội vàng giải thích: "Con đừng trách ba con, con cũng biết ba con ở trong quân đội có rất nhiều chuyện phải xử lý, nên không thể bớt chút thời gian tới thăm con."

Thì ra là quân nhân: "Con hiểu rồi." Dung Huỷ San lạnh nhạt trả lời.


Đã sửa bởi á bì lúc 30.09.2016, 12:21, lần sửa thứ 2.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 72 bài ] 
     
 
Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Cổ đại] Thịnh sủng - Cống Trà

1 ... 52, 53, 54

2 • [Hiện đại] Ông xã xấu xa anh đừng hư quá - Phong Phiêu Tuyết

1 ... 49, 50, 51

3 • [Hiện đại] Nhân gian hoan hỉ - Tùy Hầu Châu

1 ... 29, 30, 31

4 • [Hiện đại] Chọc nhầm sếp lớn - Phù Sinh Y Thủy

1 ... 40, 41, 42

5 • [Hiện đại - Trọng sinh] Nỗi lòng hoa tầm gửi - Thập Lục Nguyệt Tây Qua

1 ... 23, 24, 25

6 • [Cổ đại] Sổ tay tiến hóa thành yêu hậu - Ninh Dung Huyên

1 ... 28, 29, 30

7 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

8 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 203, 204, 205

9 • [Xuyên không] Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp

1 ... 161, 162, 163

10 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 118, 119, 120

11 • [Xuyên không - Dị giới] Tà phượng nghịch thiên - Băng Y Khả Khả

1 ... 147, 148, 149

12 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

13 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

14 • [Cổ đại Trùng sinh] Thứ nữ hữu độc - Tần Giản

1 ... 121, 122, 123

15 • [Hiện đại] Bói nhân duyên trên Taobao - Nghiên Nghiên Hạ Nhật

1 ... 39, 40, 41

16 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 195, 196, 197

17 • [Xuyên không Điền văn] Trọng Sinh Tiểu Địa Chủ - Nhược Nhan (Phần 1)

1 ... 166, 167, 168

18 • [Hiện đại] Cố chấp cuồng - Ngải Tiểu Đồ

1 ... 28, 29, 30

19 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 32, 33, 34

20 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thề không làm thiếp - Lục Quang

1 ... 14, 15, 16Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 244 điểm để mua Bạch Tuyết
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 271 điểm để mua Ác quỷ nam
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 515 điểm để mua Hamster thiên thần
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 246 điểm để mua Lovely Bear 1
Shop - Đấu giá: Số 15 vừa đặt giá 238 điểm để mua Tivi Angel
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 481 điểm để mua Hamster béo
Shop - Đấu giá: huyền.uha vừa đặt giá 238 điểm để mua Coffee Love
Shop - Đấu giá: huyền.uha vừa đặt giá 387 điểm để mua Mặt trời
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 457 điểm để mua Hamster béo
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 248 điểm để mua Con ma dễ thương
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 434 điểm để mua Hamster béo
LogOut Bomb: thuyvu115257 -> Tiểu Hầu
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 321 điểm để mua Đôi bạn thân
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 200 điểm để mua Cup Cake
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 264 điểm để mua 3 sao xanh
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 250 điểm để mua 3 sao xanh
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 238 điểm để mua Cân đĩa
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 232 điểm để mua Bộ xương Dancing
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 247 điểm để mua Korean Prince
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 250 điểm để mua No 1
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 232 điểm để mua Mắt kính hồng gọng vàng
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 200 điểm để mua Giỏ xách xanh
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 498 điểm để mua Thiên thần vàng
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 248 điểm để mua Phù thủy dễ thương
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 482 điểm để mua Mề đay đá Citrine 6
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Chuồn chuồn
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 246 điểm để mua Hà mã tắm
Shop - Đấu giá: heocon13 vừa đặt giá 224 điểm để mua Gấu nâu
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 210 điểm để mua Kẹo cầu vồng
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 238 điểm để mua Kẹo 7 màu

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.