Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 88 bài ] 

Khi vật hi sinh trở thành nữ chính - Tư Mã Duệ Nhi

 
Có bài mới 23.12.2015, 16:34
Hình đại diện của thành viên
Thành viên năng nổ
Thành viên năng nổ
 
Ngày tham gia: 17.09.2015, 07:58
Bài viết: 2936
Được thanks: 4178 lần
Điểm: 2.38
Có bài mới [Xuyên không] Khi vật hi sinh trở thành nữ chính - Tư Mã Duệ Nhi - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Tên truyện: Vật hi sinh nữ xứng NP nhân sinh

(tạm dịch: khi vật hi sinh trở thành nữ chính)

Tác giả: Tư Mã Duệ Nhi

Thể loại: xuyên vào tiểu thuyết, np, Incest, siêu sắc, H, sủng, HE

Edit+beta: Ngân Nguyệt

Số chương: 79 chương

(gồm 02 phần: phần I (từ chương 01 đến chương 57), phần II (từ chương 58 đến chương 79)

Tình trạng: hoàn

Edit+beta: đang tiến hành


Nhân vật: nữ chủ Phượng Khuynh Ca, nam chủ vào truyện sẽ rõ

   HÈM! HÈM! HÈM!!!!!!!  

Ta nói trước đây là bộ truyện đầu tay ta edit mà ta lại mù tịch về văn phong cho nên. hắc hắc…có nhiều chỗ ta cũng không hiểu cho lắm ta chỉ đảm bảo nội dung đúng 60-70% thui nha.  

Ta có những điều lưu ý sau:

1. Ta có tư tưởng biến thái, thích nhất loại siêu sắc và np. Cho nên ai không thích hoặc dị ứng với loại này xin vui lòng nhấn Back hoặc Close.  

2. Bạn nào thích thì xin mời nhào vô! Hoan ngênh! Hoan ngênh!  

3. Vì đây là sở thích riêng nên mong “ai đó” không thích cũng xin đừng xúc phạm hay nói những điều không hay.  

Cuối cùng.  

Vì đây là bản edit đầu tay mong mọi người có chém cũng vừa tay thui cho ta có kinh nghiệm nhỉ!  


Đặc biệt là chưa có được sự đồng ý của tác giả nếu tác giả có đọc được xin nương ta dùm na.  

Ta mong rằng sẽ không ai mang nó đi khỏi nhà của ta nha!  

Giới thiệu…

Phượng Khuynh Ca xuyên qua !

Nàng cư nhiên trở thành nhân vật phản diện trong một câu chuyện đang đọc trên tập truyện.

Trong truyện, nữ chủ thủ vai chính là tiểu bạch hoa nữ người gặp người thích, nàng một cô gái nói muốn tài hoa có tài hoa, muốn diện mạo có diện mạo, muốn có tiền liền có tiền, vậy mà ngược lại người gặp người ghét.

Hiện tại nàng trở thành Phượng Khuynh Ca, lại có ma nữ không gian, lại là người mang một thân mị thuật, xem nàng như thế nào ở trong đối phó những rắc rối này.

Với nam chủ thủ vai chính, ngươi đừng tới đây a, ngươi là của nữ chủ nha, ta không muốn cùng ngươi dính vào quan hệ đâu.

Cái gì? Ngươi thích nàng ? Này sao được? Ta là nhân vật phản viện, là “bàn đạp” cho ngươi a! Ngươi không phải tưởng vật hi sinh ta lấy lòng nữ chủ sao?

Ca ca? Ca ca thân yêu của ta a! Ngươi là trung khuyển yêu thích nữ chủ không phải sao? Như thế nào cũng thích ta a? Ta không thích a!

Tuy rằng ta một thân mang theo thuật mị công (thuật mê hoặc người), cũng hy vọng có được vài nam nhân, nhưng là không có tính các ngươi ở bên trong a!

Còn đối với những mỹ nam khác, hết thảy bản tiểu thư đều yêu thích! Các ngươi a! Mau mau đến…tiểu thư hảo yêu thương các ngươi nha!

////////////////////////////////////////////////////

Thiển thấy truyện này sắc lắm!!! Nếu mọi người thích đi ngang nhớ cho cái thanks nha!!! Xem như động lực nha…

Truyện này H cao!!! Nếu các bạn thích nhẹ nhàng không nên xem!!! Nội dung truyện hay!!! Tình tiết rất hấp dẫn

Một trích đoạn nhân vật Thiển Thích

Trong phòng, Bạch Dật Thuỷ mang ra hai phần quà tinh xảo. Phương Khuynh Ca vui vẻ tiếp nhận: “ca ca thật sự chuẩn bị hai phần! em mở ra xem được không?”

Bạch Dật Thủy dịu dàng cười cười: “em cứ mở ra xem.”

Phượng Khuynh Ca gật gật đầu, chuyên tâm mở quà. Bên ngoài gói quà được gói thật đẹp, cô thật sự không muốn làm hỏng nên mở thật cẩn thận.

Mở xong gói quà bên trong một vật màu đỏ xuất hiện. chẳng lẽ là quần áo? Cô nghi hoặc cầm lên không nhìn thì thôi vừa nhìn cô liền cảm thấy kinh hãi.

Này…này…này….chẳng phải là nội y sao? Cũng không phải nội y bình thường. Là nội y tình thú! .

Đã được chủ nhà đồng ý!

Đã sửa bởi BạchThiển512 lúc 24.10.2017, 16:50, lần sửa thứ 2.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 30.12.2015, 10:44
Hình đại diện của thành viên
Thành viên năng nổ
Thành viên năng nổ
 
Ngày tham gia: 17.09.2015, 07:58
Bài viết: 2936
Được thanks: 4178 lần
Điểm: 2.38
Có bài mới Re: [Xuyên không] Khi vật hi sinh trở thành nữ chính - Tư Mã Duệ Nhi - Điểm: 14
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 01: Nàng thành vật hi sinh?


Phượng Khuynh Ca ngơ ngác nhìn khuôn mặt trong gương, yêu diễm, quyến rủ, thanh xuân cùng mạnh mẽ làm cho nàng không khỏi ghen tị. Nàng xoa nhẹ lại nhu, thẳng đến khuôn mặt trắng nõn xuất hiện một vết ửng đỏ mới buông tay.

Đây là có chuyện gì? Vừa rồi nàng ngồi ở trước máy tính một bên vừa ăn một bên xem tiểu thuyết, đó bộ tiểu thuyết mà mấy ngày nay nàng vẫn truy tìm khắp nơi trên mạng vừa đúng lúc nàng lướt qua vô tình nhìn thấy liền khẩn cấp vào đọc.

Đó một chương, nữ nhân vật chính Tư Mã Nhân rốt cục giải quyết được nữ nhân phiền phức luôn bám theo “ái nhân” của nàng.

Nữ nhân đó tên gọi Phượng Khuynh Ca, Phượng Khuynh Ca tại nằm trong vũng máu, hơi thở hấp hối, dồn dập, tiếng nói ngắt quảng, không ngừng hối hận, sám hối: "Ta sai rồi, ta không nên cùng ngươi đối đầu..."

Phượng Khuynh Ca trông thấy câu này trong tiểu thuyết, đầu tiên là ngây người ba giây, tiếp theo chửi ầm lên. Dựa vào! Cái gì kêu nàng sai lầm rồi? Nàng làm sao có sai? Chẳng lẽ yêu thương nam chủ chính là sai sao?

Người khác thích ai tiểu thuyết hơn phân nửa là vì nữ chủ hoặc là nam chủ, mà nàng Phượng Khuynh Ca lại là vì cái kia một nhân vật phản diện. Một là vì nàng (Phượng Khuynh Ca) có cùng tên với mình, hai là nàng thích nàng tính cách của nàng ta.

Nàng Phượng Khuynh Ca nói toạc ra, tính cách tùy hứng, điêu ngoa còn có một chút căn bệnh “tiểu công chúa”. Nhưng mà đó thì thế nào? Nàng thích chính là thích!. Ai làm cho nàng không thích...

Phượng Khuynh Ca cúi đầu nhìn chính mình, bản thân không có lấy một gia đình hay một người thân đáng có. Ngoài hai bàn tay trắng cùng đôi chân ốm yếu, mỗi ngày chỉ có hai bình nước biển cùng dịch đạm truyền vào để duy trì sự sống và tồn tại thì nàng chẳng có cái gì.

Nàng hâm mộ Phượng Khuynh Ca, bởi vì nàng không thể sống được cuộc sống như vậy, tự tại cùng xa hoa.

Từ lúc có được bộ tiểu thuyết, nàng luôn ảo tưởng chính mình chính “tiểu công chúa” Phượng Khuynh Ca.

Tiểu Bạch Hoa nữ chủ có cái gì tốt? Nàng mới không thích cái loại chỉ biết tối ngày khóc sướt mướt làm cho người khác phải bảo vệ chính mình.

Thời điểm Phượng Khuynh Ca gõ máy tính, chuyện ngoài ý muốn đã xảy ra. Bên cạnh bàn, cốc nước an ổn đang đứng bỗng nhiên ngã đổ lên trên thân máy, trong chốc lát đã thấm ướt toàn bộ laptop. Mọi việc quá nhanh làm nàng phản ứng không kịp đến khi hồi thần trở lại đã quá muộn.

Một trận dòng nước xiết chảy vào thân thể của nàng, nàng cảm thấy trước mắt choáng váng, tiếp theo mất đi ý thức. Khi nàng tỉnh lại, trong não xuất hiện hơn một mảng trí nhớ của một người. Đó là trí nhớ của Phượng Khuynh Ca.

Đó đoạn trí nhớ làm cho nàng có cảm giác quen thuộc, suy nghĩ lại một chút, rốt cục hiểu được. Đây không phải là đoạn trí nhớ của Phượng Khuynh Ca từng trải qua sao? Như thế nào đối với mình lại có cảm giác như từng trải qua một bình thường?

Phượng Khuynh Ca rất nhanh liền phát hiện thân thể của chính mình không thích hợp. Từ năm mười tuổi, nàng luôn luôn mỗi ngày nằm trên giường bệnh chống chọi với bệnh tật để có thể sống tiếp. Thân thể của nàng sớm không được phát triển tốt những thế nào lại xinh đẹp cân xứng hoàn mỹ như vậy?

Chẳng lẽ... Nàng thật sự thành Phượng Khuynh Ca? Trở thành nhân vật phản diện Phượng Khuynh Ca?

Sau một hồi lo lắng cùng khiếp sợ, nàng đã có thể tiếp nhận được việc này. Phượng Khuynh Ca nàng muốn xác nhận lại lần nữa, nhìn vào trong gương, vẫn khuôn mặt đó, mỗi lần nhìn so với chính mình nguyên bản xinh đẹp mấy trăm lần, thầm nghĩ mình may mắn nhịn không được lớn, rốt cục thừa nhận chính mình đã trúng một “giải thưởng độc đắc” .

"Thật tốt quá! Có được một thân thể khoẻ mạnh xinh đẹp này là của chính mình, ta rốt cục không cần lại nằm ở trên giường bệnh. Chỉ cần rời xa Tư Mã Nhân, ta cũng không tin còn có thể bị làm vật hi sinh." Phượng Khuynh Ca khẽ cười nói.

Phượng Khuynh Ca sung sướng thưởng thức bài trí trong phòng.

Gian phòng thực xa hoa. Phượng Khuynh Ca sinh ra tại gia đình giàu có bậc nhất, cha mẹ chết sớm, cùng ca ca sống nương tựa lẫn nhau. Ca ca luôn bận rộn, suốt ngày ra ngoài làm việc, thời gian gặp mặt cũng chỉ có thể đếm trên đầu ngón tay cho nên có rất ít thời gian quản thúc nàng.

Ca ca của nàng tên gọi Phượng Tử Thịnh là Phượng thị tổng giám đốc, mười lăm tuổi mà bắt đầu kinh doanh sản nghiệp của gia tộc, quả thực chính là trong tiểu thuyết tuổi trẻ đẹp trai khí lại có nhiều tiền, chính là một “kim quy lão bản”.

Nhưng mà ca ca của nàng khí suất mười phần lại là một trong những nhân vật “nam chính” đầy mê hoặc, còn đối Tiểu Bạch Hoa chủ yêu đến mức chết đi sống lại.

Phượng Khuynh Ca ôm trán, âm thầm thầm nghĩ: "Muốn rời xa Tiểu Bạch Hoa nữ chủ, còn cần phải cải tạo “tư tưởng ca ca đại nhân. Ca ca sở dĩ thích yêu thích tiểu bạch hoa nữ chủ, đơn giản vì khí chất của nàng ta giống mẫu thân của hắn. Được rồi! Thằng nhãi này từ bé khuyết thiếu tình thương của mẹ, có chút “luyến mẫu” cũng là chuyện bình thường. Chính là... Tiểu bạch hoa chủ lại người người không đơn giản. bề ngoài là một cô gái “tay yếu chân mềm” căn bản chính là người âm hiểm, lại cay nghiệt, chính là khó có thể thấy rõ chân chính diện mạo tính cách thật sự của nàng ta."


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 30.12.2015, 11:18
Hình đại diện của thành viên
Thành viên năng nổ
Thành viên năng nổ
 
Ngày tham gia: 17.09.2015, 07:58
Bài viết: 2936
Được thanks: 4178 lần
Điểm: 2.38
Có bài mới Re: [Xuyên không] Khi vật hi sinh trở thành nữ chính - Tư Mã Duệ Nhi - Điểm: 12
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 02: Ma nữ không gian


Phượng Khuynh Ca theo quán tính ôm lấy con gấu bông hình thỏ trên giường (nguyên văn là ôm búp bê vải nhưng mình thấy không hay cho nên sửa lại…..hehehe…..) suy tư vấn đề, nàng một bên tự hỏi như một tiểu oa nhi. Đột nhiên ngón tay đau xót, một giọt máu tươi rơi xuống.


Tê! Phượng Khuynh Ca chạy nhanh lấy cạnh bàn lấy khăn chà lau miệng vết thương, nhưng mà vừa rồi trên ngón tay có vết thương làm chảy máu sao cư nhiên không thấy . Nàng tìm kiếm xung quanh ngay cả con thỏ bông lúc vừa ôm cũng không có.

Lúc này, trong đầu không hiểu sao xuất hiện một thanh âm: "chủ nhân tinh thần khôi phục, có thể tiến hành ký kết khế ước. Nguyện ý xin nói đồng ý, không nguyện ý xin xói từ chối”

Phượng Khuynh Ca trong đầu hiện lên từng đợt do dự cùng tính toán, trong đầu loé ra tia sáng, không một chút do dự nói “đồng ý”. Thẳng đến một âm thanh mang đầy vẻ máy móc cùng ràng buộc truyền vào trong đầu nàng, nàng mới lịp phản ứng “tiến hành xác định”.

Trời ạ! Đó là cái gì vậy? Làm sao có thể tùy tùy tiện liền lựa chọn? Hiện tại hối hận đã muộn, nàng chỉ có thể cứng ngắt ngồi trên giường chờ đợi vận mệnh tuyên án.

“bắt đầu. đang tiến hành xác nhận... 10%... 35%... 68%... 96%... 100%... Xác nhận hoàn thành, xin mời chủ nhân đến không gian xác nhận”

Phượng Khuynh Ca ngẩn người, đây là cái gì ý tứ? Đột nhiên đầu óc đau xót, trước mặt một trận hoa mắt, dưới chân sàn nhà được bày diện theo phong cách Châu Âu xa hoa biến thành bùn đất, nàng đến một cái địa phương xa lạ.

"Đây là làm sao?" Phượng Khuynh Ca nói: "Này, có người ở không đó? Vừa rồi người nói chuyện với ta có phải không?"

Không có đáp lại, bốn phía thực trống trải, trừ bỏ bùn đất bên ngoài chỉ còn lại có một cây đại thụ to lớn, trên cây cao có một loại trái màu năm màu sắc kỳ lạ.

Không biết vì sao, Phượng Khuynh Ca cảm thấy rất muốn ăn nó. Hiện tại, tuy nói nàng không cảm thấy đói nhưng nhìn màu sắc của “nó” làm nàng nhịn không được muốn cắn nó một phát ăn sạch.

Lúc này, dường như cảm nhận được suy nghĩ của nàng, cư nhiên “nó” đang an phận trên cao, theo hướng nàng bắn qua. Hoảng hốt, theo phản ứng tự nhiên nàng vừa định xoay người chạy trốn nhưng “nó” đã tiến vào trong miệng của nàng.

Hảo ngọt! Thơm quá! Phượng Khuynh Ca liếm liếm môi, bộ dáng thưởng thức vẫn còn chưa tan biến.

“Hẳn là không có độc đi? Quên đi, đã ăn rồi còn đâu”.

Lão thiên gia thật vất vả mới đem nàng đưa đến nơi này, chẳng lẽ còn lấy đi cái mạng nhỏ của nàng?

Nàng ngồi xuống, dựa vào thân cây, nghi hoặc đánh giá bốn phía.

"Nơi này là chỗ nào a?" Phượng Khuynh Ca nhẹ giọng nói.

"Ma nữ Xuyến Như Nguyệt không gian."


"Ma nữ Xuyến Như Nguyệt? Nàng là ai?" Phượng Khuynh Ca lộ ra khó hiểu vẻ mặt.

"Ma giới công chúa, cũng là Ma giới đệ nhất cao thủ."


"Nha! Thì ra là Ma giới công chúa không gian... Không đúng, ai là đang nói chuyện với ta?"

Phượng Khuynh Ca kinh ngạc nhìn về phía bốn phía, không ai bất kỳ người nào. Đúng rồi, đó là thanh âm phát ra từ trong đầu của nàng.

Ruốc cuộc chuyện này là sao nha? Thật sự làm cho nàng cảm thấy chính mình trở nên ngu ngốc lúc nào không biết.

Nàng đầu tiên là xuyên vào một bộ tiểu thuyết, biến thành một “vật hi sinh”, nhân vật phản diện, tô đẹp cho nữ chính, tiếp theo lại đến một không gia kỳ quái. Sự tình hôm nay trải qua có thể nói là chuyện kỳ dị?

Phượng Khuynh Ca rất muốn lừa gạt chính mình rằng “mình đang nằm mơ”. Nàng nhu nhu thái dương huyệt, bất đắc dĩ đứng lên

"Quên đi, bên người có theo một không gian như vầy cũng không sao, nói thật ra còn nhiều hữu ít không chừng. lão thiên đối mình “ban tặng” vật quý này, mình cỏn hẳn phải nói lời cảm tạ lão a."

"Có được nó bảo vệ mình, ít nhất mình cũng không càn trở thành một “vật hi sinh” mặc cho người khác làm hại mình. Ma nữ không gian thì sao chứ, tuy nghe thật âm tai những không biết có thật sự lợi hại hay không? Còn nữa, nơi này không biết có tác dụng gì?."

"Ma nữ Xuyến Như Nguyệt là cực phẩm dược sư, nơi này là dược viện của nàng”

Phượng Khuynh Ca nghe được thanh âm trả lời mang theo sự bất mãn. Nàng lại nhìn xung quanh khắp nơi, tầm mất quét đi quét lại, sau dừng ngay cây đại thụ trước mắt.

"Chẳng lẽ vẫn là ngươi tại trả lời vấn đề của ta?" Phượng Khuynh Ca hiếu kỳ hỏi.

"..." Không có hồi âm.

Phượng Khuynh Ca thở dài nhẹ nhõm một hơi, thầm nghĩ chính mình nên ít suy nghĩ những chuyện kì quái.

Nàng đứng lên, vỗ vỗ thân váy, tiếp tục thám hiểm không gian. Nơi này giống như rất lớn a! Bầu trời cũng không giống bầu trời, mặt đất vẫn không giống mặt đất, cứ như đây là một thế giới riêng của một mình nàng.

Đi a đi a, nửa giờ trôi qua, một giờ trôi qua, hơn mấy giờ trôi qua, nàng rốt cục cũng thấy được một căn phòng.

Phòng được xây dựng theo lối kiến trúc phương Tây, có thể nói cùng với biệt thự cao cấp cũng không khác biệt. Chẳng qua từ trong ra ngoài đều là màu đen, nhưng lại không làm cho người khác cảm thấy khô cằn cùng cứng ngắt, nhìn qua, có thể đón được đây không phải là người thường.

Phượng Khuynh Ca cố lấy dũng khí tiếp tục bước về phía trước để có thể nhìn một cái, lúc này, nghe thấy bên ngoài có người đang gọi nàng. bước ra ngoài, nàng nhẹ mở cửa, trước mặt nàng là người giúp việc đang đợi nàng.
……………………………….
Các bạn àh!!! Nhớ cho mình thanks nha!!! Ta đau lòng àh


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 88 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: antunhi, chu tước, LinMin, Mưa mưa, Ngọc Ngà, Thư Mikan, tianatran, Voi coi, yentruong24212 và 298 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

3 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 137, 138, 139

4 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

5 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

6 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 138, 139, 140

7 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 230, 231, 232

8 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

9 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 36, 37, 38

10 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

11 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

12 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

13 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

15 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

16 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

17 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

18 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27

19 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

20 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 300 điểm để mua Thiên thần 3
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 328 điểm để mua Nữ hoàng 2
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 416 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 2
Shop - Đấu giá: Hoa Lan Nhỏ vừa đặt giá 245 điểm để mua Cá voi xanh
Shop - Đấu giá: Lavender - Blue vừa đặt giá 698 điểm để mua Cặp nhẫn kim cương
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 334 điểm để mua Nhẫn đá Citrine 2
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 263 điểm để mua Kem gấu trúc
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 635 điểm để mua Hamster lêu lêu
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 768 điểm để mua Đá hoa xanh
Sunlia: Vào link này xem cách đăng truyện nhé b  viewtopic.php?style=2&t=320999&tn=quy-dinh-cua-chuyen-muc-truyen-tu-edit-sang-tac
Shop - Đấu giá: MarisMiu vừa đặt giá 354 điểm để mua Bé lá
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 242 điểm để mua Ốc sên khoe kẹo
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 590 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 1
Shop - Đấu giá: V.O vừa đặt giá 367 điểm để mua Ngôi sao đen
Viên Băng Băng: Cho mình hỏi muốn đăng truyện thì vào đâu ạ??
Meolun: Cảm ơn Sunlia nhiều nhé !
Sunlia: Đổi tiêu đề truyện thành [thể loại] Tên truyện - Tên tác giả (Hoàn) là mod sẽ tự chuyển, hoặc b nhắn cho mod cx đc
Meolun: Cho mình hỏi nếu truyện sáng tác hoàn rồi thì có cần tìm đến Mod nhờ chuyển về box hoàn không ạ ? Hay họ sẽ tự chuyển giúp mình vậy các bạn ?
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Infiniti
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 200 điểm để mua Giường đôi
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 256 điểm để mua Chim xanh líu lo trước tổ
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Navbits Start
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Mèo mang phao
Shop - Đấu giá: Hạ Thanh Thần vừa đặt giá 200 điểm để mua Chim cánh cụt xanh
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 360 điểm để mua Bông tuyết
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 289 điểm để mua Bà chúa tuyết
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 447 điểm để mua Hamster nhõng nhẽo
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 531 điểm để mua Hamster làm xiếc
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 504 điểm để mua Hamster làm xiếc
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 424 điểm để mua Hamster nhõng nhẽo

cron
Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.