Diễn đàn Lê Quý Đôn
Xin chú ý!! Các bạn đang đọc truyện trong mục ĐÃ NGỪNG ĐĂNG hoặc TẠM NGỪNG ĐĂNG. Truyện có thể sẽ không có chương tiếp trong thời gian dài hoặc không được làm tiếp nữa.


≧◠◡◠≦ ≧◉◡◉≦ ≧✯◡✯≦ ≧◔◡◔≦ ≧^◡^≦ ≧❂◡❂≦

Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 67 bài ] 

Hãn thê trùng sinh - Mai Quả

 
Có bài mới 12.12.2015, 01:57
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 5
Thành viên cấp 5
 
Ngày tham gia: 26.11.2015, 09:03
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 321
Được thanks: 2604 lần
Điểm: 9.8
Có bài mới [Xuyên không - Hài] Hãn thê trùng sinh - Mai Quả - Điểm: 10
HÃN THÊ TRÙNG SINH

images

Tác giả : Mai Quả

Thể loại: Mạc thế xuyên về cổ đại, hài, nữ cường, HE

Coveter: tamquay, NuyHam

Chuyển ngữ: Nuy Ham

Nhân vật chính: Ngọc Tiểu Tiểu (Ngọc Linh Lung), Cố Tinh Lãng

Phối hợp diễn: Cảnh Mạch (nam phụ NO.1), trung thần, hôn quân, gian phi, nịnh thần, tập đoàn góp vui, một số nam phụ (Nuy chưa đọc hết nên không biết rõ bn @@).....


****


Giới thiệu:

     Huấn luận viên binh đoàn Ngọc Tiểu Tiểu đến từ mạt thế, ngày đầu tiên xuyên không đến cổ đại, trở thành trưởng công chúa, thì đã đem mình gả cho phạm nhân tướng quân thiếu niên Cố Tinh Lãng bị án oan, bị dùng hình, tàn phế hai chân.

Từ đó về sau, một cô gái bưu hãn chỉ biết ăn ngủ và đánh zombie ở mạt thế, cùng một tướng quân dũng mãnh trung quân ái quốc, lạnh lùng ít nói,  giống như định mệnh gán ghép mà đến với nhau.

Quốc gia nhỏ yếu, cường địch bên cạnh, trong triều có hôn quân, gian phi, nịnh thần, bên dưới triều đình là dân chúng lầm than.

Đối mặt với tình cảnh như vậy, Cố tướng quân hi vọng có một ngày chính mình có thể trọng trấn triều cương, để cho thiên hạ quốc thái dân an.

Nhưng thê tử công chúa của hắn lại nói: “Ý nguyện này của chàng quá to lớn rồi, không có khả năng hoàn thành, tốt nhất là chúng ta thống nhất thiên hạ đi!”

Cố tướng quân chỉ có thể :    =’=!!!

Như thế nào để trở thành một công chúa tốt lưu danh sử sách, Ngọc Tiểu Tiểu kiên quyết cho rằng, công chúa có thể sủng ái phò mã của chính mình, thì chính là công chúa tốt \(^3^)/


=== ====== ====

Đối với bộ truyện này, Nuy chỉ có một câu: “Hài, rất hài, vô cùng hài!”, và một nhắc nhở nho nhỏ là không nên uống nước khi đọc truyện. Hết!!! *cười nham hiểm*

Muốn tìm hiểu sâu hơn thì hoan nghênh các bạn cùng Nuy lọt vào cái hố sâu hun hút này *pháo hoa* *pháo hoa*



Đã sửa bởi Nuy Ham lúc 17.03.2016, 19:35, lần sửa thứ 6.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     

Có bài mới 12.12.2015, 22:07
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 5
Thành viên cấp 5
 
Ngày tham gia: 26.11.2015, 09:03
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 321
Được thanks: 2604 lần
Điểm: 9.8
Có bài mới Re: [Xuyên không - Hài] Hãn thê trùng sinh - Mai Quả - Điểm: 12
Chương 1: Nữ đế tàn bạo táng thân trong biển lửa.

Ngọc Tiểu Tiểu ngẩn người ngồi trước gương đồng, trong gương là thân thể của một cô bé mười ba tuổi, một thân cung trang, khuôn mặt tinh xảo xinh đẹp, làn da trắng nõn, vừa nhìn là biết là một bé gái sống an nhàn sung sướng. Người sống tại thời mạt thế, mỗi ngày vì bảo vệ con người mà chiến đấu với zombie đến nỗi táng cả mạng sống, sau khi chết trận, vừa mở mắt ra đã phát hiện mình đến một thế giới không có zombie, cái này không thể nghi ngờ hẳn phải là hạnh phúc nhất, nhưng Ngọc Tiểu Tiểu lại không cao hứng nổi.

Ngay tại một canh giờ trước, Ngọc Tiểu Tiểu như biến thành một người xem phim nói về cuộc đời của một người con gái, không muốn coi cũng không được, bởi vì người con gái này giống như sống lại trong óc cô, đem mắt nhắm lại, Ngọc Tiểu Tiểu vẫn có thể thấy một bầu trời lửa đỏ rực. Một thiếu nữ thân khoác long bào giãy dụa kêu rên trong lửa, trong ánh lửa vô cớ xuất hiện một vài hình ảnh của  bức cổ họa tàn, đem chuyện xưa của người thiếu nữ này nhất nhất hiện ra trước mắt Ngọc Tiểu Tiểu.  

Nữ tử thân hãm trong biển lửa tên là Ngọc Linh Lung, do Hoàng hậu sinh, ăn sung mặc sướng ở Đế Cung, vô ưu vô lự đến năm mười ba tuổi, năm đó Hoàng hậu ở tuổi trung niên hoăng (*), chết do rong huyết sau khi sinh. Hoàng hậu chết chưa được một tháng, Hoàng đế liền phong sủng phi Triệu thị làm hậu, từ đó, công chúa Linh Lung đơn thuần thiện lương cảm nhận được sự hiểm ác của đời. Mang theo tiểu đệ đệ bị biếm (**) đến đất phong không nói, còn suýt chút nữa là chết đói trên đường. Tiểu bạch thỏ bị bức bách, hắc hóa thành sói (***), chẳng những dụ dỗ hoàng tử các nước, còn đại khai sát giới, máu tươi trên tay ngày càng nhiều, trong mắt người thường, vị công chúa điện hạ này là kẻ chiến thắng, cuối cùng thành một Đại Nữ Hoàng, sau đó…..

(*) hoăng: chết, mất

(**) biếm: bị đuổi

(***) 'tiểu bạch thỏ bị bức bách, hắc hóa thành sói': ý là người có hiền đến đâu, bị áp bức quá, sẽ dần dần ác độc, không có tính người ~~> đại khái là vậy.

(Thật ra Nuy cũng có thể ghi thẳng ra trong câu, nhưng vì đây là truyện cổ, nên Nuy muốn giữ lại để có chút 'không khí' ấy mà ~,~)

Sau đó….Nếu  Ngọc Tiểu Tiểu có thể nói chuyện, nhất định sẽ nhảy thẳng vào biển lửa, níu lấy tay áo của vị nữ hoàng bệ hạ này, hỏi cho rõ ràng, nhân sinh có cần ngược thế này không? Như thế nào đảo mắt đã tìm đường chết? Nữ hoàng bệ hạ, bị giết dễ như vậy là xảy ra chuyện gì? Trọng dụng tiểu nhân là vì đầu óc có vấn đề? Một nữ đế cường đoạt dân nam, như vậy thật sự là đại trượng phu sao? Không phải ngươi có hoàng phu à? Được rồi, hoàng phu cũng đoạt, trong lòng cũng có chân ái khác. Nói thật, một nữ nhân như ngươi, muốn nhiều tình nhân như vậy làm gì chứ? Anh minh của ngươi đâu? Thần võ của ngươi đâu? Chẳng lẽ không nhìn ra những thứ tiểu bạch kiểm này đều là mặt hàng ăn bám?

Nữ đế ở trong biển lửa cho đến chết vẫn không nhắm mắt, trong hỏa hoạn bị đốt thành tro, lửa lớn ngất trời mới dần dần được dập tắt. Edit by NuyHam

Ngọc Tiểu Tiểu vừa mở mắt, đã nghe người bên cạnh kêu một tiếng Công chúa điện hạ, nhìn một vòng thấy người này mười phần quen mắt, lại vừa gọi tên mình, Ngọc Linh Lung, lúc này Ngọc Tiểu Tiểu cái gì cũng không cần suy nghĩ, đây chính là đổi diễn viên đi, cứ như thế nàng trở thành Ngọc Linh Lung.

Vương ma ma bưng một chén canh táo đỏ long nhãn đến bên cạnh Công chúa mình, thấy Công chúa điện hạ bề ngoài hờ hững, kỳ thật là đang ép chặt đau khổ trong lòng, Vương ma ma lau nước mắt, nhỏ giọng khuyên nhủ: "Công chúa, Hoàng hậu nương nương cũng đã đi được một tháng rồi, ngày ngày Công chúa đều không vui như vậy, Hoàng hậu nương nương trên trời linh thiêng, sao có thể nhắm mắt?"

Nghe nói vậy, Ngọc Tiểu Tiểu nghiêng đầu nhìn bà vú của vị Công chúa Linh Lung này, Hoàng hậu nương nương cũng đã đi được một tháng, điều này nói rõ cái gì? Điều này nói rõ Triệu phi sắp làm Hậu, nàng sẽ bị cách chức ra cung, từng bước tiến vào hành trình đen tối nha! Xuyên vào Nữ đế tàn bạo có sự nghiệp thành công thì không nói gì, nhưng vì sao lại xuyên vào năm mười ba tuổi? Ngày tháng tốt đẹp của Nữ đế tàn bạo mình còn chưa hưởng, trực tiếp chịu ngược rồi sao? Nàng còn có thể khoái trá chơi đùa cả thế giới này được sao?

"Công chúa điện hạ?" Bên ngoài cung thất vang lên tiếng thông báo của tiểu thái giám: "Thánh thượng tuyên ngài đến Lãm Thư Các."

Vương ma ma nghe tiểu thái giám nói xong, nhất thời run run, lôi kéo tay Ngọc Tiểu Tiểu, rơi lệ khẩn cầu: "Công chúa, lão nô nhất định sẽ không hại ngài, ngài hãy nghe lão nô khuyên, Triệu phi không phải người tốt gì đâu, nếu Triệu phi cũng ở Lãm Thư Các, ngài, ngài ngàn vạn lần không nên tin lời nàng ta."

Ngọc Tiểu Tiểu gật đầu, nói: "Ta biết nàng không phải đồ tốt!"

Á! Vương ma ma choáng váng, từ trước đến nay Hoàng hậu luôn đem Trưởng công chúa bảo vệ quá tốt, vị công chúa điện hạ này hoàn toàn chưa có ánh mắt nhìn tâm người, mình đau khổ khuyên nhủ Công chúa gần một tháng, cũng không thể làm cho vị này tin Triệu phi không phải là đồ tốt, hôm nay sao lại thế này? Hoàng hậu nương nương hiển linh, Công chúa điện hạ bỗng nhiên thông suốt? Edit by NuyHam

"Đi." Ngọc Tiểu Tiểu đứng dậy, cất bước ra ngoài.

Vương ma ma theo Ngọc Tiểu Tiểu ra ngoài cung thất, đi tới cho tiểu thái giám một thỏi bạc, nhỏ giọng hỏi: "Còn có ai trong Lãm Thư Các?"

Tiểu thái giám nói: "Triệu phi nương nương cũng ở đó."

Vương ma ma rầu rỉ nhìn Ngọc Tiểu Tiểu.

Ngọc Tiểu Tiểu đem eo nhỏ đứng lên, ưỡng ngực nhỏ của mình, nói: "Không cần sợ, một gian phi mà thôi, nàng có thể còn đáng sợ hơn tang thi sao?"

Vương ma ma: .....


=== ===

Ha ha, cuối cùng Nuy cũng post chương mở hàng ak, chương 1 không có hay đâu, mấy chương sau mới thú vị, mọi người và Nuy cùng hóng nhá :Đ

p/s: Lưu ý, nữ chính sống ở thời mạt thế, ở đó chỉ có con người, zombie, kẻ thù, bằng hữu...nên các bạn về sau cũng đừng có ngạc nhiên vì sao nữ chính lại giống như trẻ con nhé!!!! Còn lưu ý gì nữa thì sau này Nuy sẽ bật bí sau *hắc*


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 13.12.2015, 14:59
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 5
Thành viên cấp 5
 
Ngày tham gia: 26.11.2015, 09:03
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 321
Được thanks: 2604 lần
Điểm: 9.8
Có bài mới Re: [Xuyên không - Hài] Hãn thê trùng sinh - Mai Quả - Điểm: 12
Chương 2: Tính toán của gian phi

Lãm Thư Các là một tòa tiểu lâu ba tầng, giấu mình trong một mảnh cây cỏ xanh biếc, là nơi hoàng đế Hiền Tông thường lui tới nhất khi rảnh rỗi.

Ngọc Tiểu Tiểu mang theo Vương ma ma đi vào lầu ba rộng rãi nhất trong Lãm Thư Các, lúc này bên trong có một mỹ nhân thân mặc cung trang ngồi, bên cạnh là mấy cung nhân đứng, hoàng đế Hiền Tông cũng không có ở trong phòng.

"Công chúa điện hạ đến nha." Mỹ nhân vừa thấy Ngọc Tiểu Tiểu đi vào, vội vàng vẫy tay với Ngọc Tiểu Tiểu, nói: "Mau tới ngồi bên cạnh ta."

Ngọc Tiểu Tiểu không cần ai giới thiệu cũng có thể nhận ra vị này là ai, động  tác của mỹ nhân này đều mang theo sự quyến rũ, chính là Triệu phi không bao lâu sau sẽ làm Hậu: "Cha ta, không phải, phụ hoàng ta đâu?" Ngọc Tiểu Tiểu nhìn Triệu phi hỏi.

Triệu phi nói: "Tạm thời Thánh thượng có chuyện nên đã rời đi trước, ngài nói Công chúa điện hạ ở đây chờ một chút."

"Vậy lát nữa ta sẽ quay lại." Ngọc Tiểu Tiểu xoay người muốn đi.

Triệu phi vội nói: "Đứa nhỏ này, sao hôm nay lại gấp gáp vậy? Mau tới đây ngồi, ta có chuyện muốn nói với con."

Ngọc Tiểu Tiểu đi về phía trước mấy bước, nói: "Ngươi nói."

Triệu phi cầm khăn tay lau mắt một cái, nói: "Mấy ngày nay ta vì Công chúa điện hạ mà mấy đêm không có chợp mắt." Edit by NuyHam

Ngọc Tiểu Tiểu không nói câu nào, nhìn Triệu phi, mấy đêm không chợp mắt, vị này nhất định đang có ý xấu gì đây.

Triệu phi nói: "Dù sao con và tam lang Cố gia cũng có hôn ước, còn là do Thái hậu nương nương năm đó định xuống, Hoàng hậu nương nương trong những năm này vẫn xem tam lang Cố gia như là hôn phu của con, nhưng bây giờ Cố gia lại phạm vào tội lớn, Công chúa còn gả cho Cố gia như thế nào đây?"

Tin tức trong lời nói này hơi lớn, làm cho tế bào não của Ngọc Tiểu Tiểu nhất thời không đủ dùng. Hình như Hoàng phu (*) của Nữ đế tàn bạo, có dáng người không nhiễm khói lửa nhân gian, tên là Văn Phong Lâm mà, tại sao bây giờ lại toát ra một vị hôn phu họ Cố?  Thì ra Văn hoàng phu cũng không phải là vợ cả nha!

(*)hoàng phu: chồng của Nữ đế

Vương ma ma nghe Triệu phi nói xong liền tức giận, quỳ mạnh xuống sàn, nói: "Triệu phi nương nương, lúc này hai chân của  tam lang Cố gia đã bị phế, Công chúa điện hạ không thể gả cho hắn được."

Ngọc Tiểu Tiểu nhớ lại một việc, tình nhân của vị Nữ đế tàn bạo này không sai biệt lắm có thể gọp đủ trăm họ, cũng có thể có một vị Cố tiểu ca này.

Triệu phi cũng không lệnh Vương ma ma đứng lên, chỉ nhìn Ngọc Tiểu Tiểu: "Công chúa điện hạ, ngài nói làm sao Hoàng hậu nương nương cứ như vậy mà đi? Ta...Bây giờ ta nhớ lại vẫn muốn khóc một trận."

Lời nói của Triệu phi là lòng nàng vẫn còn nhớ đến Hoàng hậu, giống như nước sông chảy cuồn cuộn không ngừng, Ngọc Tiểu Tiểu nhìn cửa sổ sau lưng Triệu phi. Bên ngoài cửa sổ là một hồ nước màu xanh ngọc, chính là tiết trời đầu thu, nước trong hồ cũng không có chói mắt như giữa hè, gió nhẹ thổi qua, sóng nước lăn tăn. Ở mạt thế, môi trường bị ô nhiễm, nào có cảnh sắc như vậy cho Ngọc Tiểu Tiểu ngắm? Cho nên dù cảnh đẹp ngoài cửa sổ chỉ là một cảnh đẹp nho nhỏ ở nhân gian, cũng làm cho Ngọc Tiểu Tiểu nhìn đến thất thần.

Triệu phi phát biểu đến nửa ngày, thấy Ngọc Tiểu Tiểu không có phản ứng, trong lòng có chút nghi ngờ, nếu ngày thường Công chúa điện hạ thấy nàng, sẽ rất nhiệt tình, nói chuyện với nàng, nhưng hôm nay có chút quá lạnh nhạt đi?

"Công chúa, ta cũng vì muốn tốt cho con thôi." Triệu phi kéo tay Ngọc Tiểu Tiểu, vành mắt có chút đỏ: "Cố gia phạm vào tội chết, con gả ra ngoài là chuyện đương nhiên, dù sao cũng là thân nữ tử, nhưng chọn chồng để gả cũng cần coi trọng danh tiếng. Mấy ngày này, ta thấy Công chúa điện hạ nên tránh đi một chút, chờ việc Cố gia qua đi, thì Công chúa điện hạ trở về."

Ngọc Tiểu Tiểu nhìn Triệu phi, nàng ngửi được mùi âm mưu.

  Triệu phi lại nói: "Thánh thượng đã ban đất phong cho Công chúa điện hạ, trước mắt Công chúa điện hạ có thể đi đến đất phong, nếu không yên tâm về Thất điện hạ, Công chúa có thể mang theo Thất điện hạ đến đó. Con yên tâm, thời gian sẽ không lâu đâu, chờ Thánh thượng xử trảm cả nhà Cố gia xong, ta nhất định sẽ nhắc nhở Thánh thượng, để cho ngài nhanh chóng triệu Công chúa điện hạ hồi kinh."

TMD!

Cảnh đẹp nhân gian gì đó không quan trọng, lúc này Ngọc Tiểu Tiểu nổi giận rồi. Nàng nói tại sao hắn lại được danh xưng Hiền Tông, thì ra là hoàng đế Hiền Tông phù chánh (**) tiểu lão bà, là phải đem con gái đuổi ra khỏi nhà, nguyên lai con gái ngốc bị tiểu lão bà lừa!

"Công chúa điện hạ." Triệu phi nâng lan hoa chỉ (***) lên lau nước mắt, khóc ròng: "Thật sự ta không muốn Công chúa điện hạ đi."


(**) phù chánh: thời xưa từ thiếp lên làm vợ.

(***) lan hoa chỉ: ngón tay xếp thành hình hoa lan

Ngọc Tiểu Tiểu híp mắt nhìn Triệu phi, nếu bây giờ nàng nói một câu với Triệu phi là Công chúa điện hạ đáp ứng ngươi, thì nhất định vị này sẽ buông bỏ hết tất cả công việc mà chuẩn bị hành trang cho nàng, chờ nàng lên đường, thì sẽ phát hiện trong mấy cái rương đều là mấy khúc vải bị Triệu phi đánh tráo, muốn quay lại tìm Hiền Tông, lại phát hiện bốn cửa lớn kinh thành đều là người trong đảng Triệu phi canh giữ, nàng không về nhà được, sau đó sẽ chờ chết đói nửa đường.

"Công chúa điện hạ, ngài không thể rời khỏi cung được." Vương ma ma quỳ trên mặt đất vội kêu Công chúa mình, bà là người hiểu nhân tâm, tam lang Cố gia không thể gả, nhưng trưởng Công chúa cũng không thể ra cung, trong mắt không có Hoàng thượng che chở, Triệu phi nhất định sẽ hạ độc thủ với con gái Hoàng hậu đi.

Ngọc Tiểu Tiểu đến trước gót chân Triệu phi, người này cả hai kiếp đều trăm phương ngàn kế hại nàng, nếu vị Nữ đế tàn bạo sống lại nhất định sẽ lột da ngươi: "Ngươi có phải muốn chết không?" Ngọc Tiểu Tiểu hỏi Triệu phi.

Lúc này Triệu phi thấy Hiền Tông từ ngoài cửa bước vào, không kịp nghĩ vì sao Công chúa lại hỏi mình có muốn chết hay không, khóc ròng nói: "Ta muốn chết, ta thật hận không thể thay Hoàng hậu đi xuống hoàng tuyền mà!"

Ngọc Tiểu Tiểu xốc cổ áo Triệu phi lên, đem Triệu phi nhắm ngay cửa sổ mà ném, muốn chết, nàng sẽ thành toàn nàng ta.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
14 thành viên đã gởi lời cảm ơn Nuy Ham về bài viết trên: DạNguyệt, Hughes Crux, Huyenpisces, Jesmine, Khả Vân17, Lucifer ~, Lynazon, Trà ft Chanh, Yến My, cauvongtim_511, dothuylinh4, hamburg, mait, ngoung1412
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 67 bài ] 
     
 



Đang truy cập 

Không có thành viên nào đang truy cập


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không] Khi vật hi sinh trở thành nữ chính - Tư Mã Duệ Nhi

1 ... 28, 29, 30

2 • [Hiện đại] Làm thế nào để ngừng nhớ anh - Mộng Tiêu Nhị

1 ... 19, 20, 21

3 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 149, 150, 151

4 • [Cổ đại] Kiêu Tế - Quả Mộc Tử

1 ... 46, 47, 48

5 • [Xuyên không] Cuộc sống nông thôn nhàn rỗi - Kẹo Vitamin C

1 ... 108, 109, 110

6 • [Xuyên không Dị giới] Phượng nghịch thiên hạ - Lộ Phi (Phần 1)

1 ... 176, 177, 178

7 • [Cổ đại] Nô gia không hoàn lương - Cật Thanh Mai Tương Nha

1 ... 20, 21, 22

8 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C897

1 ... 130, 131, 132

9 • [Hiện đại] Cướp tình Tổng giám đốc ác ma rất dịu dàng - Nam Quan Yêu Yêu

1 ... 64, 65, 66

10 • [Hiện đại] Hôn nhân giá ngàn vàng - Cẩm Tố Lưu Niên (103/104]

1 ... 181, 182, 183

11 • [Xuyên không - Cổ xuyên hiện] Ảnh hậu đối mặt hàng ngày - Ngã Yêu Thành Tiên

1 ... 37, 38, 39

12 • [Cổ Đại Huyền Huyễn] Chiêu Diêu - Cửu Lộ Phi Hương

1 ... 27, 28, 29

13 • [Hiện đại] Eo thon nhỏ - Khương Chi Ngư [NEW C66]

1 ... 24, 25, 26

14 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ nhà nghèo Bán phở heo

1 ... 9, 10, 11

15 • [Hiện đại] Xin chào Chu tiên sinh! Dạ Mạn

1 ... 27, 28, 29

[Cổ đại - Trùng sinh] Trọng sinh cao môn đích nữ - Tần Giản

1 ... 137, 138, 139

17 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 124, 125, 126

18 • [Xuyên không] Vương phi thần trộm Hưu phu lúc động phòng! - Thủy Mặc Thanh Yên

1 ... 82, 83, 84

19 • [Hiện đại] Cục cưng lật bàn Con là do mẹ trộm được? - Ninh Cẩn

1 ... 87, 88, 89

20 • [Xuyên không] Hỉ doanh môn - Ý Thiên Trọng

1 ... 105, 106, 107



Aka: Cần nâng giá hơm :">
Shop - Đấu giá: Tiểu Ly Ly vừa đặt giá 1071 điểm để mua Cặp nhẫn kim cương
Shop - Đấu giá: Thải Nhi vừa đặt giá 514 điểm để mua Cô gái phép thuật 2
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 594 điểm để mua Nhẫn đá Topaz xanh London 1
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 587 điểm để mua Nhẫn đá Topaz xanh London 2
Công Tử Tuyết: ssngoc ơi ss nhường em cái nhẫn xanh này đi, trong shop vẫn còn một cái xanh đấy ạ
Shop - Đấu giá: Nminhngoc1012 vừa đặt giá 558 điểm để mua Nhẫn đá Topaz xanh London 2
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 531 điểm để mua Nhẫn đá Topaz xanh London 2
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 1019 điểm để mua Cặp nhẫn kim cương
Shop - Đấu giá: Nminhngoc1012 vừa đặt giá 504 điểm để mua Nhẫn đá Topaz xanh London 2
TửNguyệtLiên: Đã có chương mới, mọi người ủng hộ với nha ^^ viewtopic.php?t=410922&p=3383693#p3383693
Shop - Đấu giá: thuyvu115257 vừa đặt giá 327 điểm để mua Ếch che nắng
Hạ Quân Hạc: =))
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 480 điểm để mua Nhẫn đá Topaz xanh London 2
Shop - Đấu giá: Nminhngoc1012 vừa đặt giá 456 điểm để mua Nhẫn đá Topaz xanh London 2
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 434 điểm để mua Nhẫn đá Topaz xanh London 2
Shop - Đấu giá: Vivi3010 vừa đặt giá 412 điểm để mua Nhẫn đá Topaz xanh London 2
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 391 điểm để mua Nhẫn đá Topaz xanh London 2
Shop - Đấu giá: Tiểu Ly Ly vừa đặt giá 956 điểm để mua Cặp nhẫn kim cương
Công Tử Tuyết: Re: [Trắc Nghiệm] Bạn là cô nàng nào trong "Tam sinh tam thế: Thập lý đào hoa"
Shop - Đấu giá: canutcanit vừa đặt giá 248 điểm để mua Áo sơ mi nam
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 909 điểm để mua Cặp nhẫn kim cương
Shop - Đấu giá: Sư Tử Cưỡi Gà vừa đặt giá 250 điểm để mua Quà sinh nhật
Lãnh Băng Hy: Hi
Shop - Đấu giá: thienbang ruby vừa đặt giá 248 điểm để mua Hoa cúc trắng
Shop - Đấu giá: Trang bubble vừa đặt giá 3433 điểm để mua Đá Peridot
Tuyền Uri: Thông báo: Các chị (bạn) đang edit/ sáng tác tại box Tiểu thuyết CHƯA HOÀN vui lòng cập nhật mục lục truyện. Thời gian từ 19/10/2018 đến 23/10/2018. Xin trân trọng cảm ơn :thanks:
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 702 điểm để mua Hoa anh đào
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 3268 điểm để mua Đá Peridot
Mía Lao: Ăn ở :v

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.