Diễn đàn Lê Quý Đôn


≧◠◡◠≦ ≧◉◡◉≦ ≧✯◡✯≦ ≧◔◡◔≦ ≧^◡^≦ ≧❂◡❂≦

Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 111 bài ] 

Quân sủng: Cô vợ nhàn rỗi - Vân Thủy Yên

 
Có bài mới 12.02.2018, 22:02
Hình đại diện của thành viên
Đại Thần Tuyết Hồ Bang Cầm Thú
Đại Thần Tuyết Hồ Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 29.05.2016, 14:54
Tuổi: 2 Nữ
Bài viết: 478
Được thanks: 2005 lần
Điểm: 30.62
Có bài mới Re: [Hiện đại - Trùng sinh - Quân nhân] Quân sủng: Cô vợ nhàn rỗi - Vân Thủy Yên - Điểm: 44
Chương 64: Con rể tới cửa (tt)

Đây là đang làm gì? Cánh cổng màu đen ngăn trở tầm mắt, Hoa Tử Ngang nghiêng đầu nhìn Trưởng Tôn Ngưng, Trưởng Tôn Ngưng lắc lắc đầu, lại nhún nhún vai, cô không có ‘thiên lý nhãn’, làm sao có thể biết bên trong đang làm cái gì, nhưng có thể nghe ra là một đám đàn ông đang làm việc tốn sức, đi vào không phải là thấy được hay sao?  

Trưởng Tôn Ngưng kéo cánh tay của Hoa Tử Ngang bước vào cửa chính, còn chưa kịp nhìn người trong sân đang làm gì, bỗng nghe ‘ầm’ một tiếng, một vật nặng rơi xuống đất, ngay sau đó, một đống màu đen mạnh mẽ đổ ập xuống hướng về phía mặt hai người đập tới, chủ yếu là đánh về phía Hoa Tử Ngang, phản ứng của Hoa Tử Ngang nhạy bén cực kỳ, gần như trong nháy mắt, ôm thắt lưng thon nhỏ của Trưởng Tôn Ngưng, mau chóng xoay người nhẹ nhàng mà khéo léo tránh khỏi, động tác của anh nước chảy mây trôi, làm liền một mạch khí thế nhanh như gió, hôm nay anh mặc áo khoát trắng, vì thế, nhìn giống như thần tiên xuống phàm trần khiến người người kinh diễm, từ đầu đến cuối anh đều làm theo bản năng, ôm Trưởng Tôn Ngưng bảo hộ ở trong ngực, bảo vệ thật tốt, mặc dù biết rõ cô không yếu đuối, nhưng che chở cho cô mà không có bất kỳ lý do gì là chuyện có ý nghĩa nhất cuộc đời này của anh, trái lại, thân là phụ nữ, có được một người đàn ông vì mình che gió che mưa như thế thì còn vinh hạnh nào bằng! Cuộc đời này còn có gì để luyến tiếc nữa?

"Không sao chứ?" Giơ tay vuốt khuôn mặt nhỏ nhắn trơn bóng của Trưởng Tôn Ngưng, anh ân cần hỏi.

"Không có việc gì." Có thể có chuyện gì, nếu anh không ôm cô tránh ra, cô còn định đại phát từ bi, trực tiếp một cước đưa ‘cục thịt đen’ trở về hỏa tinh, nhón chân lên, nói nhỏ ở bên lỗ tai anh: "Ông xã, bản lĩnh khá tốt." Đây cũng xem như là lần đầu tiên thấy được thực lực nho nhỏ của anh, chưa bằng một phần ngàn vạn bản lĩnh thực sự, nói xong, ở cổ anh ‘chụt’ một cái, bày tỏ là phần thưởng, đối với chuyện này, Hoa Tử Ngang hài lòng lại kích động, cánh tay bên hông không khỏi căng thẳng, ánh mắt sáng quắc hận không thể hòa tan cô ra thu nhập vào thân thể mình.  

Lại nói về ‘cục thịt đen’, không nện được vào Hoa Tử Ngang, lại té ‘bẹp’ một cái như chó gặm cứt, lúc này ngồi dưới đất ôm đầu, đạp đạp chân, xả cổ họng lớn giọng khóc thét lên, vừa khóc vừa gào la: "Mẹ. . . Mẹ. . . Ô ô. . . Giành cô dâu. . . Giành. . . Ô. . . . . . ."

Ở một bên, mấy người làm việc nghe động tĩnh rối rít bỏ xuống công việc vây lại hỏi tình huống, Trưởng Tôn Ngưng và Hoa Tử Ngang liếc mắt nhìn nhau, trong đầu đồng thời hiện ra hai chữ, kẻ ngốc, Trưởng Tôn Ngưng nhíu mày suy nghĩ một hồi, thật không dễ dàng mới đào ra tên của người này trong trí nhớ lúc trước, Lưu Mãnh, híp híp mắt nhìn kỹ, tướng ngũ đoản*, cao không qua ba khối đậu hũ, râu quai nón, mặt tròn lớn đen thui, theo bản năng Trưởng Tôn Ngưng hướng về phía trong ngực Hoa Tử Ngang chui chui, luôn cho rằng mình có kiến thức rộng rãi, lại không biết là kiến thức của mình vẫn còn hạn hẹp, hóa ra người thành tinh chính là như vậy! Nghĩ tới đây, Trưởng Tôn Ngưng không khỏi bực tức, lúc trước mẹ Lưu Mãnh dẫn người tới làm mai, chẳng lẽ coi cô như đồ bỏ đi là hàng phế phẩm giảm giá hay sao? Lúc ấy không muốn nói nhiều cũng không để ở trong lòng, khi đó, nếu biết dung nhan của Lưu Mãnh như thế này, trực tiếp đốt lửa đánh đuổi tất cả bọn họ ra khỏi nhà, đúng là khinh người quá đáng!Chương mới nhất đăng trên diendanlequydon

Lưu Mãnh chỉ vào Trưởng Tôn Ngưng khóc rống không ngừng, nước mắt nước mũi cùng chảy ròng ròng, gương mặt tuấn tú của Hoa Tử Ngang đã sớm đen thui, quanh thân tản ra khí lạnh bức người, nếu không phải được rèn luyện hàng ngày, cũng như cố kị kỷ luật của quân nhân, nhất định anh sẽ đạp rớt cằm của anh ta, để cho thế giới hoàn toàn yên tĩnh.

{Chuyện bên lề
*Ngưng nhà ta oán thầm: Thưa anh, nếu anh tuân thủ luật pháp thì địa cầu đã sớm hòa bình rồi.
*Tên con trai nào đó nhíu mày: Ông đây chính là luật pháp.
*Ngưng nhà ta híp mắt: Anh nói ai là ông?
*Tên con trai nào đó sờ mũi: Cái đó không trọng yếu, biết anh là chồng em thì được rồi, của riêng em. }

"Ai nha, đứa con trai mệnh khổ của tôi! Sao con lại ngồi dưới đất, trên đất lạnh như vậy, là đồ chết dẫm đáng bị đâm ngàn đao nào bắt nạt con!" Nhà Lưu Mãnh ở ngay tại tây viện, chung một cái sân với Trưởng Tôn Thu, thím Kiều – mẹ của anh ta nghe tiếng khóc rống tức giận của con trai khờ nhà mình, chạy tới tựa như một mũi tên, trong tay cầm theo một cái bếp lò nhỏ đen thui, người đầy mùi khói, tức giận la rầm lên.

Tất cả người trong thôn Vĩnh An đều biết Lưu Mãnh là kẻ ngốc, thường hay khóc rống, mấy người phụ nữ trong phòng vốn không để ý, cho đến khi nghe thím Kiều chửi rủa liền một mạch từ lúc vừa vào viện, mới vội vã đi ra ngoài, Trưởng Tôn Thục Nhã và Lưu Nguyệt trưng ra vẻ mặt vô cùng nghi hoặc, thấy Trưởng Tôn Ngưng dựa vào trong ngực của một người đàn ông lại càng thêm nghi ngờ, nhưng trước mắt cũng không phải thời điểm hỏi chuyện này, chỉ cảm thấy nhìn quen mắt, không nhận ra được anh chính là ‘đại đầu binh’ lần trước ‘bắt đi’ con gái.

Thím Kiều vừa mắng vừa nâng đứa con trai đang phát cuồng lên, nhưng bà ta làm sao có khí lực lớn bằng Lưu Mãnh, không những không nâng nổi, thiếu chút nữa mình cũng lảo đảo ngã xuống, thật may là có người thuận thế đỡ một cái, người đỡ bà ta không phải là ai khác, chính là hàng xóm ở đông viện của Trưởng Tôn Thu, đó là con trai của Nhị Ngưu - Triệu Thiên Tường, cậu đỡ thím Kiều nhưng ánh mắt lại nhìn Hoa Tử Ngang bên cạnh Trưởng Tôn Ngưng, mặc dù Hoa Tử Ngang không có mặc quân trang, mà mặc một bộ veston nhìn vô cùng thoải mái, nhưng Triệu Thiên Tường đã nhận ra anh chính là người đàn ông hôm đó từ trong nhà ‘bắt’ Trưởng Tôn Ngưng đi, cho dù bỏ qua tướng mạo, bản thân anh cũng tựa như mặt trời cao cao tại thượng, rực rỡ tỏa sáng, trăng sáng sao đêm không khỏi ảm đạm phai mờ ở trước mặt anh, huống chi, mình là một người bình thường, nhìn lại nhìn, chận rãi cúi đầu. . . . . .

"Đây là thế nào?" Trưởng Tôn Thục Nhã đi vòng qua bên con gái, đụng đụng cánh tay của cô, hỏi. Truyện chỉ đăng trên diendanlequydon

"Con nào biết." Trưởng Tôn Ngưng nhún nhún vai, thật sự là cô không biết rõ tình huống, cô còn muốn biết kẻ ngốc kia nổi điên cái gì.

"Cô dâu. . . Giành. . . Cướp cô dâu của con . . Mẹ đánh người xấu. . . . . . ."

Mọi người cố nén sự buồn nôn, không muốn chấp nhặt với một kẻ ngốc.

"Là các người bắt nạt con trai tôi đúng không, đồ trời đánh, hai đứa khốn kiếp này, không biết xấu hổ. . . . . . ."

Thím Kiều xông vào làm khó dễ Trưởng Tôn Ngưng, mắng chửi như tát nước, càng mắng càng khó nghe, Hoa Tử Ngang cũng bị ‘ăn theo’, mọi người chung quanh liền túm lưng quần kéo bà ta lại khuyên nhủ nhưng không được, hai mẹ con ở trong viện của Trưởng Tôn Thu náo loạn, nói Trưởng Tôn Ngưng có niềm vui mới quên tình cũ, thủy tính dương hoa, trời sinh phóng đãng, mọi người đến nhà Trưởng Tôn Thu giúp đỡ cũng không phải là người không rõ phải trái, nghe xong không biết nên khóc hay nên cười, đã gặp qua người không biết xấu hổ nhưng thật sự chưa từng thấy người không cần mặt mũi đến mức này, con trai nhà mình là dạng gì sao bà ta lại không biết, dù cho nhà của Trưởng Tôn Ngưng có khó khăn đến mức nào đi nữa, tìm đối tượng cũng phải là người có thể làm việc, tâm trí kiện toàn, xếp hàng đến ngày tận thế cũng không thể đến lượt con trai ngốc nhà họ Lưu bà ta, huống chi, trong khoảng thời gian này nhìn thấy biến hóa của nhà Trưởng Tôn Ngưng, có ngu đi nữa cũng có thể nghĩ biết cô không phải là kẻ đầu đường xó chợ, ngày sau ắt có thành tựu, vì vậy, hai mẹ con nhà họ Lưu la lối om sòm lại càng lộ vẻ cố tình gây sự.

Ít ngày trước, vốn nhàn rỗi mà nhàm chán, Trưởng Tôn Ngưng có học một trò ảo thuật nhỏ, cổ tay khẽ đảo, lập tức trong lòng bàn tay xuất hiện hai quả cam, lại thuận thế giương tay lên, bay thẳng vào trong miệng hai mẹ con, không lệch không sai, mỗi người một quả, rốt cuộc thế giới an tĩnh.

"Ưmh. . . A. . . Ưmh. . . ."

"A. . . Oa. . . Ô ô. . . ."

Phí mất một nửa sức lực, hai mẹ con mới nhả được quả cam ra ngoài, nhưng cổ họng bị nện nên rất đau, trong lúc nhất thời lại không dám nói chuyện lớn tiếng, thím Kiều nhìn chằm chằm Trưởng Tôn Ngưng, Lưu Mãnh lại duỗi tay ném chân, lăn lộn gào khóc, nhìn ngốc vô cùng, trực tiếp bị mọi người không để ý tới.

"Chung một thôn, lại là bậc con cháu, dù sao tôi cũng kêu một tiếng thím Kiều, nhưng cũng đừng có cậy già lên mặt, tính khí của Trưởng Tôn Ngưng tôi đây tốt, nhưng không phải là không biết phát cáu, lúc trước tôi đã nói rất rõ ràng, si tâm vọng tưởng đó là bệnh, phải trị! Hôm nay tôi lại xin khuyên một câu, ngậm máu phun người tùy tiện phỉ báng người khác, coi chừng dẫn lửa thiêu thân, nếu lại để tôi nghe được lời nói bóng nói gió gì nữa, hoặc là có chuyện giống ngày hôm nay, mặc kệ điên hay là ngốc, tuyệt đối chiêu đãi các người không phải là cam nữa, nói không chừng sẽ là súng đạn, dao găm." Người trong thôn đều biết thím Kiều tư lợi, lúc trước trong thôn truyền ra lời đồn không tốt về Trưởng Tôn Ngưng, chính là bà ta tung tin, ngược lại bà ta không nghĩ mình xấu xa, đúng là ngu ngốc lì lợm chưa thấy quan tài chưa đổ lệ, Trưởng Tôn Ngưng không thể không nện búa tạ, cũng không có thời gian rảnh tán gẫu với bà ta.

"Cô. . . . . . ."

Thím Kiều còn muốn cãi vả, ánh mắt của Hoa Tử Ngang bén nhọn như đao liếc bà ta một cái, trong nháy mắt trời đất như mù mịt, cát bay đá chạy, bầu không khí rét lạnh ép tới mọi người khó thở, quá đáng sợ, ánh mắt của anh như muốn ăn thịt người! Thím Kiều lập tức bụm miệng, cũng không biết hơi sức từ nơi nào tới, vừa lôi vừa kéo, y như kéo heo chết lôi con trai ngốc của bà ta ra khỏi sân, lần trước, sau khi bị Trưởng Tôn Ngưng dạy dỗ, bà ta vẫn không cam lòng, luôn lải nhải chủ đề này, không ngờ bị con trai ngốc nghe được nhớ ở trong lòng, hôm nay làm ra cái trò như vậy, mất mặt chết người, không biết người trong thôn nghĩ ra sao, Trưởng Tôn Ngưng thay đổi thay da đổi thịt, con trai của bà ta ngốc, chẳng lẽ bản thân bà ta cũng ngu ngốc? Về sau cũng không dám nói xấu Trưởng Tôn Ngưng nữa, sau khi về nhà dù phải may cũng phải may miệng của con trai ngốc lại, nếu không, bà ta tin người đàn ông có dáng dấp cực kỳ tuấn tú trước mắt sẽ xé nát bọn họ ra.

Những người khác ở bên cạnh vẫn còn chưa phản ứng kịp, Hoa Tử Ngang lại giống như không có chuyện gì, nói một câu gió nhẹ nước chảy: "Em lại ‘bắt nạt’ người đàng hoàng." Giọng cưng chìu trầm thấp như tiếng đàn, khiến người ta say mê.Mang truyện đi xin ghi rõ nguồn diendanlequydon     

Trưởng Tôn Ngưng đụng lưng vào lồng ngực anh, bộ dáng đẹp mắt coi như xong, cố tình giọng nói còn tựa như ma âm, toàn thân cũng khiến cho người ta nhịn không được mà mê muội, quả thật là muốn chết: "Cô gái nhỏ bé em đây chịu thua." Cô ra tay để lại một đống lớn bút tích, cũng không bằng một ánh mắt của anh, lực sát thương có cần phải mạnh như vậy hay không! Xem ra, đối phó với loại người ngu dốt vẫn là giải quyết bằng uy quyền gọn gàng dứt khoát hơn.

"Tiểu Ngưng, chuyện này. . . . . . ." Trưởng Tôn Thục Nhã nhìn thoáng qua Hoa Tử Ngang, lại nhìn về phía Trưởng Tôn Ngưng, muốn nói lại thôi, đây là thói quen nói chuyện của bà.

"Chào bác gái, cháu là bạn trai của Ngưng nhi, Hoa Tử Ngang."

*Tướng ngũ đoản: mình và tứ chi đều ngắn

Hết chương 64Đã sửa bởi Hoalala lúc 14.03.2018, 21:39.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
4 thành viên đã gởi lời cảm ơn Hoalala về bài viết trên: Comay nguyen, kotranhvoidoi, shirochan, snow33
     

Có bài mới 03.03.2018, 21:31
Hình đại diện của thành viên
Đại Thần Tuyết Hồ Bang Cầm Thú
Đại Thần Tuyết Hồ Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 29.05.2016, 14:54
Tuổi: 2 Nữ
Bài viết: 478
Được thanks: 2005 lần
Điểm: 30.62
Có bài mới Re: [Hiện đại - Trùng sinh - Quân nhân] Quân sủng: Cô vợ nhàn rỗi - Vân Thủy Yên - Điểm: 36
Chương 65: Con rể ba tốt


Dứt lời, ngoại trừ Trưởng Tôn Ngưng, ánh mắt của mọi người ở tại chỗ đều tập trung vào Hoa Tử Ngang, từ trên xuống dưới, trước sau trái phải, tỉ mỉ quan sát, cho dù là siêu sao quốc tế, bị mười mấy bóng đèn sáng chói chiếu trong thời gian lâu như vậy cũng sẽ sợ hãi trong lòng, nhưng Hoa Tử Ngang vẫn thoải mái, ánh mắt thâm thúy thản nhiên chào đón, cười yếu ớt như có như không mang theo mấy phần thần bí, cũng không khiến người ta cảm thấy lạnh lùng, không thoải mái.

Nhìn một hồi, ngược lại mọi người thấy ngượng ngùng, có ánh mắt lảng tránh, có người cúi đầu, có người cười ngây ngô, mọi người không hẹn mà cùng nhớ tới một đoạn văn, thím Kiều cắn răng nghiến lợi nói thầm, trí nhớ của Nhị Ngưu không tệ, bất tri bất giác nói ra miệng: "Tư thái như thanh tùng thúy trúc, khí thế như chim ưng săn mồi, trí tuệ như Gia Cát tái thế, tài năng như Công Cẩn hồi sinh, ngông ngênh kiên cường, thiết huyết nhu tình, văn có thể hưng quốc, võ có thể an bang, sủng thê như mạng, yêu nhà như mình, tiêu tiền như nước, tài bảo như núi." Không phải chính là nói người đàn ông ở trước mắt đây sao? Lúc nghe đoạn văn này cậu kinh ngạc hồi lâu, cảm thấy trên đời không có dạng đàn ông tuyệt thế vô song tốt như vậy, trong lòng vẫn còn một tia hi vọng, cho tới giờ khắc này, cậu không thể không thừa nhận, mình là ếch ngồi đáy giếng.

Hoa Tử Ngang nghe xong, ánh mắt không khỏi sáng lên, liếc nhìn Nhị Ngưu, trực giác cho anh biết, người này không phải là người có thể nói ra những lời như thế, cúi đầu hỏi Trưởng Tôn Ngưng: "Là khen anh hả?"  

Lúc trước tùy tiện mở miệng đuổi thím Kiều, không ngờ bị Nhị Ngưu nhắc tới lần nữa, nhìn lướt qua, nâng đôi mắt sáng ngời  chống lại ánh mắt của Hoa Tử Ngang, Nhị Ngưu là một chàng trai tốt, nhưng không phải là mâm thức ăn ngon của cô, mặc kệ trước kia Trưởng Tôn Ngưng có cảm giác như thế nào với cậu, vĩnh viễn cô sẽ không cho cậu một chút hi vọng nào.

"Khen sao? Chắc vậy?" Cô thuận miệng nói, nếu dùng những lời đó trên người của anh, nhiều lắm chỉ xem như là đánh giá mà thôi.

"Ừ, đánh giá khách quan, dùng từ chính xác, ngôn ngữ sinh động, tu từ tuyệt đẹp."

". . . . . . ."

Ách. . . . . . , đây chính là dán vàng lên mặt mình trong truyền thuyết sao? Trưởng Tôn Ngưng cảm thấy vô lực đối đáp, liếc mắt xem thường đúng lúc chống lại ánh mắt như bóng đèn của Hoa Tử Ngang, nụ cười tươi rói như vậy, đây gọi là đắc ý hả hê mà còn cố tình nghiêm túc, vẻ mặt đúng là đang hưởng thụ, biểu cảm của người này cũng quá mâu thuẫn!

"Cũng đừng đứng mãi ở ngoài sân, mau vào nhà, chú Triệu, Nhị Ngưu hai người cũng vào nhà nghỉ một lát, uống nước, một hồi làm tiếp, dù sao cha và anh Tần vẫn chưa trở lại." Chuyện hai mẹ Lưu Mãnh được xem là bản nhạc đệm nho nhỏ, không ai nhắc lại, Trưởng Tôn Thục Nhã phản ứng trước tiên, kêu gọi mọi người.

"Đúng, đúng, gió rất lạnh, đừng đứng ở trong sân nữa, mau vào nhà." Trương Xảo cũng nói theo, ánh mắt nhìn Trưởng Tôn Ngưng cũng phức tạp hơn.Chương mới nhất đăng trên diendanlequydon

Cả đám đã có rất nhiều kinh ngạc, nhíu mày không hiểu nhìn hai người, ào ào đều đi theo vào nhà, tướng mạo phong cách của Hoa Tử Ngang đều là số một số hai, chỉ cần là người không ngu ngốc đều biết anh không đơn giản, không nói cái khác, chỉ riêng công phu dụ dỗ Trưởng Tôn Ngưng đạm mạc như sương tới tay thì đã biết, đáng tiếc, không biết lúc bọn họ mới bắt đầu là ai dính lên ai trước, nếu không, sợ rằng phải quỳ bái trước anh, thôn Vĩnh An chưa từng có nhân vật như vậy tới, lúc này không đuổi sát theo nhìn một chút thì rất đáng tiếc, có nhiều người còn len lén chạy về nhà, lặng lẽ dẫn con gái mười tám mười chín tuổi của mình tới cố ý rêu rao, lòng dạ Tư Mã Chiêu cũng không sợ bị sét đánh, bọn họ đã xem thường Hoa Tử Ngang, lại càng xem thường Trưởng Tôn Ngưng hơn, đều là quê nhà đồng hương, ít nhiều gì cũng phải nhìn mặt mũi của người lớn trong nhà, nếu không quá đáng cô cũng sẽ không trở mặt.

Từ khi nhìn thấy Trưởng Tôn Ngưng, Lưu Nguyệt - bà ngoại của Trưởng Tôn Ngưng vẫn không nói gì, ngược lại nhìn Hoa Tử Ngang nửa ngày, vui mừng khấp khởi, vào phòng, vội vàng pha trà lấy hoa quả, không ngừng đẩy tới trước mặt Trưởng Tôn Ngưng, đối với chuyện này Trưởng Tôn Ngưng chỉ cười cười, lễ phép nhưng khách sáo mấy câu, tốt như thế ý tứ rất rõ ràng, nhưng cô không phải là bà ta, đừng nói tới tình cảm bà cháu chân thật.

"Mẹ, mới vừa rồi mọi người làm sao vậy?" Trưởng Tôn Ngưng hỏi, nếu như không có chuyện gì lớn, khẳng định là không thể có nhiều người như thế này, bị Lưu Mãnh náo loạn vọt vào như vậy, cô cũng không rõ ràng lắm.

"Hồi trưa chuồng lừa sụp, con lừa bị đè ở bên trong, sợ là không xong." Mắt Trưởng Tôn Thục Nhã nhìn Lưu Nguyệt bên cạnh, bà đang âu sầu nhíu chặt mày, con lừa này là sức lao động chủ yếu trong nhà, mắt thấy tới mùa vụ trồng trọt, trong lúc bất chợt không có con lừa, kêu bà ta làm sao không gấp gáp bốc lửa.Truyện chỉ đăng trên diendanlequydon

"Aiz! Con cứ tưởng chuyện gì lớn." Có gì ghê gớm đâu, không phải một con lừa thôi sao, không có thì mua: "Không còn thì thôi, khi nào trồng trọt gọi chú Tần giúp một tay." Lưu Nguyệt đau lòng con lừa, cũng sợ làm trễ nãi mùa vụ, Trưởng Tôn Ngưng vừa nói như thế, trong lòng từ từ buông xuống, không còn rối rắm liễu nữa, đối với mấy người Lưu Nguyệt, dù tình cảm của Trưởng Tôn Ngưng có đạm bạc như thế nào, bọn họ cũng là cha mẹ của người mẹ của thân thể này, nhân tiện nhấc một cánh tay mà thôi.

"Ừ, chú Tần cũng nói như vậy." Cha mẹ đều lớn tuổi, thân thể có khỏe mạnh cũng không bằng ngày xưa, gia súc khá hơn nữa cũng không bằng máy móc, trong khoảng thời gian này, trừ nấu cơm cho công nhân, chính là đọc sách học tập, càng ngày càng cảm thấy làm ruộng khoa học có rất nhiều chỗ tốt, bà cũng hiểu biết hơn rất nhiều: "Tiểu Ngưng, con đến. . . . . . ." Mắt Trưởng Tôn Thục Nhã liếc về phía Hoa Tử Ngang, vốn định cùng con gái nói một vài lời thân thiết, nhưng bàn tay anh vẫn siết tại trên eo cô, tựa như sợ bị người ta đoạt bảo bối vậy.

"Dì Nhã, dì yên tâm, cháu sẽ cưng chiều Ngưng nhi cả đời, xin dì cùng các bác các chú chứng kiến, nếu cháu để Ngưng nhi chịu một chút xíu uất ức, mọi người cứ tới trừng trị cháu."

"Tôi là người đầu tiên thu thập cậu, cần gì phiền toái người khác?"

"Yên tâm, chú không có cơ hội."

Trưởng Tôn Ngưng le lưỡi nhìn Hoa Tử Ngang, dí dỏm mà đáng yêu, việc đời khó đoán, cô chỉ quý trọng mỗi một giây ở hiện tại, tương lai sẽ xảy ra cái gì, ai cũng không có cách nào đoán trước, nhưng lên trời xuống đất, Hoa Tử Ngang cũng chỉ có thể là của một mình Trưởng Tôn Ngưng cô, nếu không, cho dù xuống mười tám tầng địa ngục cô cũng sẽ lôi kéo tất cả người có lỗi với cô cùng nhảy xuống.

Vốn Hoa Tử Ngang không muốn chen miệng trong khi mẹ con các cô nói chuyện, nhưng thấy ánh mắt mọi người trong phòng giống nhìn động vật hiếm thấy, đặc biệt là sự lo âu trong mắt Trưởng Tôn Thục Nhã, nghĩ đến lúc điều tra biết cảnh ngộ bà gặp phải lúc còn trẻ, cảm thấy nên cho bà một viên thuốc an thần, thật ra thì trong lòng anh vô cùng rõ ràng, lời thề nặng, lời tâm tình dễ nghe hơn đi nữa, đối với Trưởng Tôn Ngưng mà nói đều không hữu dụng, cô mê luyến anh, thích anh, thương anh, cho anh tất cả sự ấm áp cùng tình cảm, nhưng lòng của cô tựa như đôi mắt trong suốt như hồ thu tĩnh lặng kia, không vui không buồn, không giận không hờn, anh có thể đoán được trước kia cô đã từng trải qua cái gì, nhưng nghĩ không ra tại sao cô lại có kinh nghiệm những thứ kia, còn trẻ nhưng số phận lận đận, nếu như có một ngày anh có lỗi với cô, sợ rằng bản thân anh cũng không có cách nào tha thứ cho mình.

Thình lình nghe được Hoa Tử Ngang bảo đảm, Trưởng Tôn Thục Nhã cũng nghiêm chỉnh không nói nữa, đổi chủ đề nói con cái tự có phúc của con cái, con gái đã hoàn toàn thay đổi, chỉ hy vọng nó có thể khống chế người đàn ông y hệt vương giả này, đừng theo gót chân của mình. . . . . .

"Thục Nhã, ngày hưởng phúc của cô đã tới, Tiểu Ngưng chính là lợi hại, tìm được nhà chồng tốt như vậy, nhìn dáng dấp tướng mạo tuấn tú của tiểu tử này, nhất định là nhân tài, nhất định là rất giỏi." Trương Xảo cười ha ha lại gần nói.

Ban đầu, lúc nghe Hoa Tử Ngang nói là bạn trai Trưởng Tôn Ngưng, quả thật trong lòng bà có ngăn cách, những năm này, bà xem Trưởng Tôn Ngưng như con gái, nhìn như con dâu, nhưng rất nhanh đã bị phong thái tài hoa của anh khuất phục, uy nghiêm khí phách chấn sợ, con trai nhà mình có xuất sắc thì cũng chỉ là một tay trồng trọt giỏ giang mà thôi, rời khỏi đất đai thì hai mắt xem như bị mù, Hoa Tử Ngang là rồng, con trai nhà mình nhiều lắm chỉ là một con thằn lằn, bại bởi người đàn ông như vậy cũng không mất mặt, đổi lại là bà, bà cũng sẽ chọn rồng, Trương Xảo vốn là người có lòng dạ rộng rãi, suy nghĩ thông là không có chuyện gì nữa.Mang truyện đi xin ghi rõ nguồn diendanlequydon     

"Chị Trương, chị cũng đừng chế giễu tôi."

"Chế giễu cái gì, nhìn hai đứa bé tình cảm rất tốt, Tiểu Ngưng cũng không còn nhỏ, chọn một ngày thật lành tổ chức chuyện vui, cô cũng xong một tâm nguyện, đúng không."

"Tiểu Ngưng vẫn còn đang đi học."

"Ai nha, ai nói sinh viên đại học không thể kết hôn, tiểu tử, cậu nói đúng không?"

"Dạ."

Còn tiếp.....


Đã sửa bởi Hoalala lúc 14.03.2018, 21:38.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
6 thành viên đã gởi lời cảm ơn Hoalala về bài viết trên: Comay nguyen, Hải Như, kotranhvoidoi, meomeo87, shirochan, snow33
     
Có bài mới 14.03.2018, 21:38
Hình đại diện của thành viên
Đại Thần Tuyết Hồ Bang Cầm Thú
Đại Thần Tuyết Hồ Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 29.05.2016, 14:54
Tuổi: 2 Nữ
Bài viết: 478
Được thanks: 2005 lần
Điểm: 30.62
Có bài mới Re: [Hiện đại - Trùng sinh - Quân nhân] Quân sủng: Cô vợ nhàn rỗi - Vân Thủy Yên - Điểm: 35
Chương 65: Con rể ba tốt (tt)


Hoa Tử Ngang gật đầu, mặc dù người phụ nữ mập mạp này nói liên hồi như nã súng máy, lần đầu tiên anh tới cửa, bà ấy là người ngoài mà xả tới chuyện kết hôn của nhà người ta thì có phần thái quá, nhưng lời bà ấy nói nghe rất động lòng, vừa nghĩ tới có thể đúng lý hợp tình quang minh chính đại ăn tươi cô gái nhỏ là anh có cảm giác đến tóc gáy cũng hưng phấn, nhưng trong quân đội đề xướng vấn đề kết hôn có chút phiền phức, đàn gái yêu cầu phải 23 tuổi, đặc biệt là chức vị trong quân đội của anh cao như vậy, có biết bao nhiêu đôi mắt nhìn chằm chằm, xem ra phải suy nghĩ chút biện pháp, phải sớm dán bảo bối dưới mí mắt mới tương đối an tâm.

"Đúng rồi cậu trai trẻ, cậu là sinh viên đại học à? Chúng ta đã  gặp qua ở đâu chưa?" Nhìn bề ngoài thì tuổi của Hoa Tử Ngang và Trưởng Tôn Ngưng tương xứng, so với mẹ ruột thì Trương Xảo còn để tâm hơn, lần trước Hoa Tử Ngang đến nhà tìm Trưởng Tôn Ngưng, bà chỉ nhìn thoáng qua trong vài phút đồng hồ, trừ rung động, căn bản là không nhớ rõ dáng dấp của anh.

"Học viện quốc phòng." Ở Trung Quốc, đó là học viện quân sự duy nhất, năm đó anh đã vinh dự được cấp bằng tốt nghiệp xuất sắc nhất.

"A, vậy cậu đang đi học à? Học cái gì?"

Trương Xảo không có văn hóa gì, đối với trường học theo lời Hoa Tử Ngang không biết chút nào, đại học chính là trường học cao nhất, chỉ cho là cùng một dạng với trường mà Trưởng Tôn Ngưng đang học, sợ rằng trong phòng này, trừ Hoa Tử Ngang ra, cũng chỉ có Trưởng Tôn Ngưng là rõ ràng, học viện quốc phòng có ý nghĩ như thế nào đối với đất nước Trung Quốc, nếu không thì tại sao nghe đến học viện quốc phòng, còn có thể hỏi anh nơi đó học cái gì.

Hôm nay tính khí của Hoa Tử Ngang khá kiên nhẫn cũng cực kỳ tốt, đối mặt với một đám nông dân quê mùa thô kệch mà không chút nào xem thường hay tỏ thái độ khinh bỉ, vừa định trả lời vấn đề Trương Xảo hỏi thì nghe Lưu Nguyệt ở ngoài phòng nói một câu “về rồi”, sau đó có một người đàn ông hơn bốn mươi tuổi đi vào, mặc một bộ đồng phục bảo hộ màu xanh dương đậm, chính là Tần Ngũ.

"Anh Ngũ đã về rồi, uống ngụm nước nóng ấm người trước đi." Trưởng Tôn Thục Nhã vội vàng rót ly nước nóng, kín đáo đưa cho Tần Ngũ.

"Cám ơn." Tiết xuân se lạnh, bên ngoài trời rét căm căm, Tần Ngũ thừa dịp còn nóng nhấp một hớp, lập tức có cảm giác thân thể ấm lên, tươi cười chào hỏi hương thân trong thôn, trong khoảng thời gian này, bọn họ đã sớm thân quen: "Tiểu Ngưng về khi nào?" Ông biết hôm nay Trưởng Tôn Ngưng sẽ trở về, nhưng không ngờ lại dẫn theo người, hơn nữa nhìn có hơi quen mắt, nhất thời ông nhớ không ra đã gặp qua ở nơi nào.

"Vừa tới không lâu, chú Tần đi đâu vậy?" Dù ở phương diện làm việc hay là phương diện nhân phẩm, đối với Tần Ngũ, Trưởng Tôn Ngưng càng ngày càng hài lòng, Tần Ngũ tốt hơn nhiều so với ông ngoại và bà ngoại ‘ruột’.

"Đến đầu núi phía tây chặt mấy gốc cây lớn, chú Thu còn chưa trở về sao?" Chuồng lừa lâu năm không sửa sang bất thình lình sụp đổ, con lừa bị chôn nửa thân, hít vào nhiều, thở ra ít, phải mau chóng nâng ra ngoài.

"Chưa về." Trưởng Tôn Ngưng thấy hai người không nói chuyện, nghĩ có lẽ Trưởng Tôn Thu đã đi làm việc: "Chú Tần biết anh ấy?" Cô chỉ chỉ Hoa Tử Ngang, nếu không sao lại nhìn anh chằm chằm làm gì, nếu không phải biết rõ nội tình cô đã ghen.

"Nhìn rất quen."

Tần Ngũ trầm tư suy tưởng, Trưởng Tôn Ngưng không khỏi tò mò, ánh mắt trong suốt quanh quẩn giữa hai người, qua năm Hoa Tử Ngang vừa đúng ba mươi tuổi, lúc trước đã hỏi Tần Ngũ, năm nay ông bốn mươi mốt, hai người chênh lệch mười một tuổi, Hoa Tử Ngang chính là người thành phố X, còn Tần Ngũ lại tới từ tỉnh H ở phía bắc, nếu có điểm liên hệ thì chính là bọn họ đều xuất thân quân nhân, nhưng một giải ngũ, một đang trong thời hạn nghĩa vụ quân sự, một người chỉ là công binh, một không cầm quyền trong chiến tranh, gắn kết lại, đã vào lữ đoàn bọc thép thì sẽ không đi qua công binh đoàn, khi Tần Ngũ vừa vào cửa, mắt của Hoa Tử Ngang thoáng lóe sáng, Trưởng Tôn Ngưng cảm nhận được, nguyên nhân chính là như thế cô mới càng hiếu kỳ, giữa bọn họ có chuyện xưa gì? Thậm chí để cho Hoa Tử Ngang theo bản năng khoát tay ngăn người khác nói ra tên của anh.

"À! Nhớ rồi, Hoa Tử Ngang!" Tần Ngũ nói ra ba chữ ‘Hoa Tử Ngang’ thì mặt tràn ngập sự kích động, thưởng thức, kính nể, đối với quân nhân mà nói, tin phục chính là chứng tỏ người đó có năng lực cùng thực lực tuyệt đối, cùng binh chủng, số tuổi đều không quan hệ.

"Đã lâu không gặp, đội trưởng Tần." Tần Ngũ đã từng là một nhân vật trong quân khu trực thuộc công binh đoàn trong một đại đội, trí nhớ của ông khắc sâu Hoa Tử Ngang, trọn đời không thể quên ba chữ Hoa - Tử -Ngang.

"Cái gì mà đội trưởng, về hưu rồi." Đã mười năm không có ai xưng hô với ông như vậy, gặp Hoa Tử Ngang, bỗng chốc khiến ông nhớ tới rất nhiều năm tháng quá khứ ở bộ đội, tuy rằng gian khổ, cũng có đổ máu hy sinh, nhưng theo từng nhiệm vụ theo từng lời dăn dò lẫn nhau giữa các chiến hữu, tình nghĩa đó không có nơi nào thể cảm nhận lại được, thật sự rất là hoài niệm!Chương mới nhất đăng trên diendanlequydon

"Mười năm trước, trận Hồng quân đột kích đánh úp, mẹ nó, tiểu tử cậu quá bá đạo." Tần Ngũ thật sự tìm không ra từ văn nhã nào để hình dung ấn tượng đối với Hoa Tử Ngang khi đó, bây giờ nhớ lại tình cảnh kia, vẫn cảm thấy rung động lòng người như cũ, khắc sâu vào trong tâm tưởng.

Hoa Tử Ngang khẽ cười, thật chói mắt, lại làm cho người ta không phân biệt được thiệt giả, càng không có cách nào bắt được cảm xúc của anh, dĩ nhiên, ngoại trừ Trưởng Tôn Ngưng, tận trong xương bọn họ là một loại người, nếu nói cô hiểu rõ Hoa Tử Ngang không bằng nói cô hiểu rõ bản thân mình thì đúng hơn, Trưởng Tôn Ngưng che giấu toàn bộ cảm xúc thành một chữ ‘tĩnh’, chỉ lộ rõ tính tình chân thật ở trước mặt Hoa Tử Ngang, mà Hoa Tử Ngang, ngoại trừ ở trước mặt Trưởng Tôn Ngưng thì ở trước mặt người khác cũng đều là thật giả giả thật, thiệt giả khó phân.

"Chú Tần, trận địa lôi cũng đã cho chúng tôi nếm nhiều đau khổ." Lính đã về hưu, kêu đội trưởng không còn thích hợp nữa, Hoa Tử Ngang đổi giọng gọi theo Trưởng Tôn Ngưng.

Hồng quân đột kích đánh úp? Mười năm trước? Địa lôi? Trưởng Tôn Ngưng nhanh chóng tìm tòi trong trí nhớ những sự kiện liên quan ở kiếp trước, có rồi! Mười năm trước, số hiệu ‘hổ báo’, quân đội liên hợp diễn tập, vốn là diễn tập thành công, thực lực thế lực hai bên ngang nhau, nhưng chỉ huy bên Lam quân lại ra sức vận dụng kế ‘binh bất yếm trá’, giấu giếm đội ngũ bí mật, tức là mấy công binh am hiểu đặt gỡ mìn bọn Tần Ngũ, trận địa lôi tuyệt diệu khiến Hồng quân liên tiếp bị nhục, diễn tập chưa được nửa đường Hồng quân đã hao tổn hơn phân nửa binh lực, ảnh hưởng nghiêm trọng đến tinh thần, diễn tập một lần đã xuất hiện thế cục thiên về một bên, đối với Hồng quân hết sức bất lợi, ngay thời điểm Hồng quân bị Lam quân ‘tùy ý lấn áp’ Hoa Tử Ngang giống như từ trên trời giáng xuống, ‘một người một ngựa’ ban đêm tập kích Lam quân, vừa hành động đã chiếm đóng đại bản doanh của Lam quân, diễn tập kết thúc trước thời hạn, Hồng quân trình diễn cuộc chiến tập kích ‘hoa hoa lệ lệ’ nhất ‘trong lịch sử’.

Sau cuộc diễn tập, Hoa Tử Ngang danh tiếng đại chấn, trong một đêm, từ trinh sát trở thành nhân vật làm mưa làm gió quen thuộc trong toàn quân, cho đến khi trưởng thành là ‘chiến thần’ chỉ có thể ngưỡng vọng, những điều này, Trưởng Tôn Ngưng tìm được từ trong tài liệu, ở kiếp trước, khi ấy cô vẫn còn rất nhỏ, xem ra, một người là chốt thí của trận địa lôi, một người là nhân vật trình diễn trận tập kích, cây kim so với cọng râu, bọn họ muốn quên thực sự cũng khó.Truyện chỉ đăng trên diendanlequydon

"Mười năm không gặp, cậu vẫn còn ở quân đội?"

Hoa Tử Ngang gật đầu, ngày nay, với thân phận của anh muốn rút lui cũng không dễ dàng, huống chi anh chưa hề nghĩ đến chuyện đó, lúc này mọi người mới biết Hoa Tử Ngang là quân nhân, mà lần trước đã từng gặp mặt anh ở nhà mình, Trương Xảo bừng tỉnh hiểu ra, hai bóng dáng đứng chung một chỗ, khi ấy anh không đeo quân hàm, cũng không mặc quân trang quen thuộc nên có khác biệt, thật sự là một ‘đại đầu binh’? Cũng không giống, Tần Ngũ đã là nhân vật có kiến thức rộng mà bọn họ công nhận, ngay cả ông cũng tán thưởng anh như vậy, có lẽ nào là nhân vật bình thường?

"Phong cách của chú Tần vẫn như cũ, tiếc là về hưu sớm quá." Nếu như ông vẫn còn ở quân ngũ, lữ đoàn đặc chiến nhất định là có một chỗ của ông, đáng tiếc.Chương mới nhất đăng trên diendanlequydon

Tần Ngũ cười cười lắc đầu, khoát khoát tay: "Già rồi, ngược lại cậu còn trương gương mặt hai mươi mấy tuổi ra ‘giả danh lừa bịp’." Biết tuổi thật của Hoa Tử Ngang cũng không lớn, thân đã từng là một quân nhân có sự kính sợ đối với anh, ngày nay đã giải ngũ, thái độ từ ái như bậc cha chú đối với con cháu, vì thế mới nói nói cười cười, thú vị trêu ghẹo anh, ông chính là người sảng lãng hài hước như vậy.

Còn tiếp…..


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
7 thành viên đã gởi lời cảm ơn Hoalala về bài viết trên: Comay nguyen, EliseTuyen_7792, bachduonggia, kotranhvoidoi, meomeo87, mập 05, snow33
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 111 bài ] 
     
 
Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Hiện đại] Làm thế nào để không nhớ hắn - Mộng Tiêu Nhị

1 ... 28, 29, 30

2 • [Hiện đại Thanh mai trúc mã] Đều Tại Vầng Trăng Gây Họa - 11 Giờ Phải Ngủ

1 ... 40, 41, 42

3 • [Hiện đại] Xin chào Chu tiên sinh! Dạ Mạn

1 ... 26, 27, 28

4 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 140, 141, 142

5 • [Xuyên không] Vương phi thần trộm Hưu phu lúc động phòng! - Thủy Mặc Thanh Yên

1 ... 82, 83, 84

6 • [Xuyên không] Hỉ doanh môn - Ý Thiên Trọng

1 ... 105, 106, 107

7 • [Xuyên không - Cổ xuyên hiện] Ảnh hậu đối mặt hàng ngày - Ngã Yêu Thành Tiên

1 ... 37, 38, 39

8 • [Hiện đại] Bó tay chịu trói - Thiên Thần Di Cô

1 ... 30, 31, 32

9 • [Hiện đại] Anh Trai VS Em Gái - Trà Trà Hảo Manh

1 ... 10, 11, 12

10 • [Hiện đại] Cục cưng lật bàn Con là do mẹ trộm được? - Ninh Cẩn

1 ... 87, 88, 89

11 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C804

1 ... 116, 117, 118

12 • [Hiện đại] Eo thon nhỏ - Khương Chi Ngư [NEW C59]

1 ... 21, 22, 23

13 • [Hiện đại] Hôn nhân giá ngàn vàng - Cẩm Tố Lưu Niên (103/104]

1 ... 178, 179, 180

[Cổ đại - Trùng sinh] Đích trưởng nữ - Hạ Nhật Phấn Mạt

1 ... 80, 81, 82

[Cổ đại - Trùng sinh] Trọng sinh cao môn đích nữ - Tần Giản

1 ... 137, 138, 139

16 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

17 • [Hiện đại] Vui vẻ gặp lại - Miêu Diệc Hữu Tú

1 ... 24, 25, 26

18 • [Xuyên không] Thú phi thiên hạ Thần y đại tiểu thư - Ngư Tiểu Đồng

1 ... 98, 99, 100

19 • [Xuyên không] Nịch sủng Chí tôn cuồng phi - Mặc Thập Tứ

1 ... 52, 53, 54

20 • [Hiện đại - Trùng sinh] Sống lại tại cửa cục dân chính - Bạo Táo Đích Bàng Giải

1 ... 20, 21, 22Shop - Đấu giá: Lãnh Nguyệt Dạ vừa đặt giá 287 điểm để mua Thư tình
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 362 điểm để mua Xe hơi quà tặng
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 496 điểm để mua Thỏ lực sĩ
Shop - Đấu giá: Hoàng Phong Linh vừa đặt giá 384 điểm để mua Nơ bông hồng
Shop - Đấu giá: thuyvu115257 vừa đặt giá 471 điểm để mua Thỏ lực sĩ
Shop - Đấu giá: thuyvu115257 vừa đặt giá 526 điểm để mua Bé trứng gà
Shop - Đấu giá: thuyvu115257 vừa đặt giá 721 điểm để mua Cá voi xanh
Shop - Đấu giá: Libra moon vừa đặt giá 447 điểm để mua Thỏ lực sĩ
Shop - Đấu giá: Số 15 vừa đặt giá 500 điểm để mua Bé trứng gà
Shop - Đấu giá: Sam Sam vừa đặt giá 279 điểm để mua Lovely Bear 2
Shop - Đấu giá: luoicon27 vừa đặt giá 264 điểm để mua Lovely Bear 2
Shop - Đấu giá: luoicon27 vừa đặt giá 362 điểm để mua Bé trứng gà
Shop - Đấu giá: luoicon27 vừa đặt giá 424 điểm để mua Thỏ lực sĩ
Shop - Đấu giá: Số 15 vừa đặt giá 685 điểm để mua Cá voi xanh
Shop - Đấu giá: Số 15 vừa đặt giá 343 điểm để mua Bé trứng gà
Shop - Đấu giá: Maria Nyoko vừa đặt giá 623 điểm để mua Ác quỷ  3
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 402 điểm để mua Thỏ lực sĩ
Shop - Đấu giá: luoicon27 vừa đặt giá 381 điểm để mua Thỏ lực sĩ
Shop - Đấu giá: luoicon27 vừa đặt giá 592 điểm để mua Ác quỷ  3
Shop - Đấu giá: thuyvu115257 vừa đặt giá 361 điểm để mua Thỏ lực sĩ
Shop - Đấu giá: Maria Nyoko vừa đặt giá 562 điểm để mua Ác quỷ  3
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 308 điểm để mua Nữ thần nước
Shop - Đấu giá: Konami1992 vừa đặt giá 326 điểm để mua Khỉ ăn chuối
Shop - Đấu giá: Konami1992 vừa đặt giá 292 điểm để mua Nữ thần nước
Shop - Đấu giá: Libra moon vừa đặt giá 342 điểm để mua Thỏ lực sĩ
Công Tử Tuyết: Re: [Game] Phép cộng may mắn - Tầng 4
Shop - Đấu giá: thuyvu115257 vừa đặt giá 651 điểm để mua Cá voi xanh
Shop - Đấu giá: Nguyệt Hoa Dạ Tuyết vừa đặt giá 242 điểm để mua Kẹo mút
Shop - Đấu giá: Sam Sam vừa đặt giá 619 điểm để mua Cá voi xanh
Shop - Đấu giá: thuyvu115257 vừa đặt giá 588 điểm để mua Cá voi xanh

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.