Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 18 bài ] 

Câu chuyện của Tiểu Ngân và Tiểu Lam - Ý Đãi

 
Có bài mới 16.11.2015, 12:54
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 9
Thành viên cấp 9
 
Ngày tham gia: 08.01.2015, 18:19
Tuổi: 21 Nữ
Bài viết: 1471
Được thanks: 1617 lần
Điểm: 10.29
Có bài mới [Đam mỹ - Võng du] Câu chuyện của Tiểu Ngân và Tiểu Lam - Ý Đãi - Điểm: 6
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


CÂU CHUYỆN CỦA TIỂU NGÂN VÀ TIỂU LAM
(Tiểu Ngân hòa Tiểu Lam đích cố sự)

Tác giả: Ý Đãi

Edit: Leo_cool

Thể loại: võng du, đam mỹ , nhất thụ nhất công, khả ái công nữ vương thụ, hài…

Độ dài: 17 chương

Tình trạng bản gốc: Đã hoàn

Tình trạng edit: Đã hoàn

Nguồn: https://lolleo.wordpress.com/

Couple chính: Lam Lận ( tiểu Lam) x Đông Di Tích Nguyệt (tiểu Ngân)

Cùng đông đảo diễn viên quần chúng , đồng nghiệp nam, nữ khác : ma pháp sư thần bí, Đào tử man đầu, tế ti lão đầu….vv và mây mây

Truyện tương đối ngắn,chủ yếu mang tính chất giải trí, tác giả cũng không viết văn án, nên …cứ đọc sẽ rõ ~

Truyện đã được sự đồng ý của editor

MỤC LỤC


Chương  1                              chương2
Chương 3      chương  4        Chương  5     Chương 6
Chương 7     Chương 8    Chương 9     Chương 10
Chương 11     Chương 12    Chương 13
Chương 14     Chương 15
Chương 16
Chương 17
Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn Nguyệt Dao về bài viết trên: libra0610
Có bài mới 16.11.2015, 12:56
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 9
Thành viên cấp 9
 
Ngày tham gia: 08.01.2015, 18:19
Tuổi: 21 Nữ
Bài viết: 1471
Được thanks: 1617 lần
Điểm: 10.29
Có bài mới Re: [Võng du, Đam mỹ] Câu chuyện của Tiểu Ngân và Tiểu Lam - Ý Đãi - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 1

A Lam ôm một khối tròn tròn cực lớn , ngạc nhiên mà nhìn địa phương trước mặt nguyên là một một nơi xa hoa tráng lệ hiện tại biến thành một mảnh phế tích cháy đen.

Này, đây là có chuyện gì xảy ra a?! Nhiệm vụ không phải nói chỉ cần đem khối đồ này đưa đến nơi đây cho người ta kí nhận là được sao? Hiện tại vòng vèo một hồi đột nhiên biến thành một đống đổ nát a?

Đi tới bên đường chỗ NPC bán bánh bao hỏi thăm tình huống:
” Vị đại thúc này, ngài có biết ở nơi này xảy ra chuyện gì a? Sao lại biến thành một đống hoang tàn như vậy? Ngả Tây Mạn lão gia vốn ở đây đâu?”

Vị đại thúc kia nhìn thiếu niên trước mặt từ trên xuống dưới thận trọng hỏi:

“Ngươi hỏi cái này để làm gì? Ngươi tìm hắn có việc gì?”

Nhìn trong mắt đại thúc viết rõ hai chữ đề phòng, A Lam đáp:

“Ta là vì ma pháp sư mang đồ tới, Ngả Tây Mạn lão gia hắn đã đặt mang đồ tới đây, ma pháp sư cho ta đưa đồ tới, phải để hắn đích thân kí nhận .”

“Nga, là như thế a…”

NPC đại thúc trong mắt buông xuống đề phòng.

“Đêm hôm trước có người tới nhà Ngả Tây Mạn lão gia hành hung, giết Ngả Tây Mạn lão gia còn thả một bó đuốc đốt nhà hắn thành thế này.

Thị vệ thủ thành bây giờ còn đang ở khắp nơi lục soát tội phạm đi,ai, kì thực theo ta đem nhà hắn hỏa thiêu thật đúng là tốt! Ai không biết Ngả Tây Mạn lão gia căn bản chính là một đại gian thương vô lương, không chỉ cấu kết quan phủ làm những chuyện thương thiên hại lý không có tính người ức hiếp bóc lột những dân thường chúng ta, người đều đã muốn sáu mươi còn không biết bớt phóng túng,đi khắp nơi cưỡng đoạt mỹ thiếu niên thiếu nữ tuổi nhỏ…”

NPC đại thúc ở một bên tiếp tục nước miếng tung bay, đại khái hiểu rõ tình hình A Lam không ôm hi vọng gì đành mở menu diễn đàn, một hồi tìm kiếm quả nhiên xuất hiện một bài post, là một người tên là ắc-quy, chính là thích khách vô tình kích mở một nhiệm vụ ẩn dấu, ám sát gian thương Ngả Tây Mạn, yêu cầu nhất định phải tại ngày hắn sinh nhật trước đem hắn giết chết, sau đó thả những thê thiếp nam sủng bị hắn cưỡng đoạt tới, sau cùng đốt nhà hắn. Nhiệm vụ này đòi hỏi phi thường hà khắc, nhiệm vụ này chỉ ở trước ngày sinh nhật hằng năm của Ngả Tây Mạn bảy ngày mới có thể bị kích khởi , chỉ dành cho một chức nghiệp, chẳng những người chơi phải là chức nghiệp thích khách , lại phải là cấp 60 trở lên,còn phải đơn thương độc mã mà hoàn thành nhiệm vụ, thật không biết hắn làm thế nào mà đứng vững trước một đoàn NPC hộ vệ cấp 50 của Ngả Tây Mạn gia kia .

Nhiệm vụ biến thái như vậy cũng có thể hoàn thành, xem ra lại là một người phản xạ thần kinh xuất sắc, trong trò chơi này người như vậy chính là BT a….

Đại khái nhìn qua quyển ghi chép ám sát dày đặc dài tới bốn trang, trong lòng ngầm cảm thán bản thân vận khí không tốt, nguyên vốn tưởng rằng mình gặp được vận cứt chó hiếm thấy, ngày đó vì thu thập thảo dược mà lạc đường, trong lúc vô ý xông vào nơi rừng rậm mê hoặc của một ma pháp sư thần bí,bị ma pháp sư sai bảo phải vệ sinh nhà hắn đủ ba ngày, mới kích hoạt nhiệm vụ đưa hàng hóa của Ngả Tây Mạn tới nhà hắn, ôm khối cao bằng nửa người này, mặt trên còn buộc một cái nơ bướm phấn hồng, thoạt nhìn chính là một quả trứng tròn ngu xuẩn, dưới mắt kì quái của mọi người ,trèo núi vượt sông trải qua biết bao tang thương a(không có biện pháp , khi mang theo quả trứng này không có cách nào ngồi phương tiện giao thông cũng không thể dùng quyển trục , chỉ có thể dùng hai cẳng .)thật vất vả mới đến được đây, lại bị người đoạt trước một bước….Hắn phát sầu mà nhìn quả trứng trong ngực, bây giờ nên làm thế nào mới tốt?

“….
Cho nên mới nói lão Thiên có mắt, người ác khắc bị quả báo! Tiểu tử , ngươi nói có đúng không?”

“A? Ân!” Lực chú ý của A Lam bị thanh âm trầm bổng bất thình lình câu hỏi của NPC đại thúc gọi trở về, không có nghẽ rõ hắn hỏi vấn đề gì chỉ là trả lời theo phản xạ.

“A, tiểu tử ngươi thật đúng là tri âm của ta a! Ta đã lâu lắm không cùng người nói chuyện phiếm thống khoái như thế này!” (A Lam: ta có trò chuyện với ngươi qua sao? Trên cơ bản, đều là ngươi một mình lẩm bẩm a? -_-\ “)

Ha hả, A Lam tiếp tục giữ nụ cười ngây ngô thuần lương.

“Nhìn ngươi và ta hợp nhau như thế ta sẽ đưa ngươi tiểu lễ vật đi.”

Đinh~ âm thanh dễ nghe của hệ thống vang lên, bồi đại thúc bán bánh bao thích bát quái nói chuyện phiếm nửa tiếng đồng hồ ,đạt được vật phẩm kỳ lạ – tiểu bao tử….

Gọi ra cột menu,bên trong xuất hiện một cái bánh bao kì quái, mặt trên đầy hoa văn màu phấn hồng….

Tên gọi: Tiểu bao tử thần kỳ

Tác dụng: HP+5 MP+5

Độ no bụng: +10

Công hiệu đặc biệt: ??

Vật phẩm đặc thù không thể giao dịch không thể vứt bỏ.

Này là cái gì a… thuộc tính rác rưởi như vậy, ngay cả một cái bánh bao cấp thấp cũng có ích hơn so với nó a…. -_-b

Lại còn không thể giao dịch không thể vứt bỏ ….(trong trò chơi này có rất nhiều nhiệm vụ liên quan đến vật phẩm đặc thù , chỉ khi nào khởi động nhiệm vụ mới đạt được,không thể giao dịch không thể bán, chỉ có thể đặt ở trong bao quần áo tốn không gian, như cái bánh bao nhỏ này , lại giống như cái khối tròn to lớn trên tay A Lam, muốn nó biến mất hắn chỉ có thể nghĩ cách hoàn thành nhiệm vụ….) vô tình khởi động nhiệm vụ ,trong bao quần áo của A Lam đã có một đống lai lịch bất minh như vậy,vật phẩm đặc thù công hiệu bất minh, quên đi, trước tiên vẫn là quăng vào bao quần áo đi, dù sao cũng đã mang nhiều thứ như vậy mang thêm một cái cũng không chết ai.

Cáo biệt NPC đại thúc, A Lam quyết định trước đến khu rừng mê hoặc chỗ ma pháp sư xem có thể đem nhiệm vụ giải trừ hay không. Không thể ôm quả trứng tròn này như vậy mãi , đến chỗ nào cũng khiến người chú mục. Vài ngày sau….

A Lam ôm quả trứng tròn to lớn trăm cay nghìn đắng mà đến trước phòng nhỏ của ma pháp sư, lần thứ N tự vui mừng cảm thán mình lúc trước đã cẩn thận , chú ý tới nhà ma pháp sư đúng là sẽ theo thời gian mà thay đổi vị trí, thừa dịp lúc tổng vệ sinh ở trên nóc nhà hắn tiện tay thả một tổ ong dẫn đường ,hiện tại mới có thể tìm tới nơi này. (trong tổ ong dẫn đường có 50 con ong dẫn đường, bất kể ở đâu đều có thể bay trở về chỗ đặt tổ ong, mỗi giờ đồng hồ tiêu hao một con ong, tiêu hao dần cho đến hết. Có thể thấy được đi đến nhà ma pháp sư có bao nhiêu khó khăn. Trước khi ong dẫn đường bị tiêu hao hết đều có thể thay đổi nơi đặt tổ ong , chính là một loại đạo cụ vô cùng thực tế,chuyên dùng cho mê cung cấm chế không thể sử dụng quyển trục.)

Nhìn con ong dẫn đường cuối cùng rốt cùng biến thành đốm sáng tiêu thất , A Lam đi tới trước cửa nhà ma pháp sư, làm chuyện đầu tiên không phải là gõ cửa mà là lấy ra một cái tổ ong đem dính chắc vào phía dưới bệ cửa sổ!

Cửa thư phòng tự động mở, A Lam liền đi vào,ma pháp sư một thân hắc bào đang nghiêng người dựa trên ghế dài nghỉ ngơi, khuôn mặt tái nhợt mà tuấn dật mang theo vết tích mệt mỏi rã rời. A Lam do dự không đành lòng đánh thức ma pháp sư đang ngủ say sưa, liền ngồi xuống ghế bên cạnh (đương nhiên là trên tay vẫn ôm quả trứng tròn to lớn kia…..)

Ai ngờ ngồi xuống chính là ngồi 4 tiếng…..Lúc chạng vạng khi ánh sáng ngũ sắc tản mát tiến vào gian thư phòng, ma pháp sư liền mở đôi mắt kim sắc của hắn, nho nhỏ mà ngáp một cái. Sương mù trong mắt cấp tốc chuyển thành ổn trọng đầy cơ trí.

“Ma pháp sư tiên sinh, nhĩ hảo a!” A Lam cùng ma pháp sư bắt chuyện.

Ma pháp sư mỉm cười mà nhìn hắn , trong mắt thần sắc so với ban đầu đã ấm áp hơn một chút. Nhìn quả trứng tròn trên tay hắn khẽ nhíu hàng mi đẹp đẽ:

“Nhiệm vụ không thành?”

“Ân…” A Lam nhấc tay nâng quả trứng, cười khổ nói: “Khi ta chạy tới thì Ngả Tây Mạn lão gia đã bị người giết….Vậy hiện tại cái này làm sao bây giờ?”

“Thế này đi….Hàng đã xuất ra, thứ lỗi không hồi lại được . Dù sao hắn cũng đã thanh toán tiền hàng hết rồi , quả trứng này cũng không phải chuyện của ta nữa. Hơn nữa quả trứng này đặt ra là muốn tự Ngả Tây Mạn lấy máu mới có khả năng ấp cho trứng nở, ta cũng bất lực .” Ma pháp sư vừa nói vừa lộ ra biểu hiện….chính là loại cười trên nỗi đau khổ của người khác.

“Cái, cái gì?! Ta đây làm sao bây giờ? Ta tổng không có khả năng cả đời đều ôm cái vật này đi? “ A Lam “xoát” một tiếng, kích động mà đứng lên, lại một cước giẫm lên đống sách trên mặt đất, cả người mất thăng bằng mà ngã về phía trước ——

“Ba” một cái, mũi đụng vào quả trứng cứng rắn, hai đạo máu mũi nhất thời chảy ra , trên đầu bay ra một con số hồng sắc “—15.”

“Ô…Đau!” A Lam hai tay bưng cái mũi ai ai kêu….Vừa rồi vì muốn cảm thụ được mỹ vị chân thật của nước sốt thịt bò mà đem độ chân thực điều chỉnh cao tới 100% , ăn xong liền quên điểu chỉnh trở về thực là thất sách….

Di, chờ một chút….Khó tin mà nhìn hai tay vừa mới bưng cái mũi —— theo phía trên quả trứng chảy xuống?!Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 16.11.2015, 12:59
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 9
Thành viên cấp 9
 
Ngày tham gia: 08.01.2015, 18:19
Tuổi: 21 Nữ
Bài viết: 1471
Được thanks: 1617 lần
Điểm: 10.29
Có bài mới Re: [Võng du, Đam mỹ] Câu chuyện của Tiểu Ngân và Tiểu Lam - Ý Đãi - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 2

Trứng sủng vật “Chất lượng tốt”

Đây là chuyện gì? ! A Lam ngẩng đầu nhìn về phía ma pháp sư vừa mới nói bó tay kia, đã thấy ma pháp sư cũng là vẻ mặt kinh ngạc .

Lại nhìn về phía quá trứng kia, sau khi dính máu của hắn, cả quả trứng bắt đầu tản mát ra bạch quang nhàn nhạt.

Đinh ~ âm thanh nhắc nhở của hệ thống vang lên một tiếng:

Người chơi Lam Hoan, đồng thời sở hữu tiểu bao tử thần kỳ và trứng sủng vật vô chủ, cùng thần bí ma pháp sư đạt giá trị hảo hữu vượt quá 50% , đạt được yêu cầu nhận dưỡng trứng sủng vật vô chủ, mời lựa chọn: Có hay không nhận nuôi trứng sủng vật này?

A? ? Hắn không có nghe sai chứ? ! Thật có chuyện tốt như vậy rơi vào trên đầu hắn a?!

(Trò chơi này yêu cầu nhận dưỡng sủng vật tương đối hà khắc, bình thường bắt sủng vật lúc triệu hoán thú thì không tính, thật sự nhận dưỡng sủng vật không những cần có cơ duyên xảo hợp làm nhiệm vụ ẩn dấu nào đó đạt được trứng sủng vật chưa ấp, còn phải tìm một ma pháp sư cấp bậc trên 60 vì chủ nhân cùng sủng vật lập khế ước thư, khiến cho sủng vật nhận chủ cả đời sinh tử có nhau, huyết mạch tương thông. Khiến cho vô phương không thể thay đổi hoặc ruồng bỏ. Cuối cùng sủng vật ấp ra còn muốn nhìn thuộc tính có tương khắc với chủ nhân hay không , nói ví dụ như chủ nhân là quang thuộc tính, sủng vật lại là ám thuộc tính, vậy sủng vật sẽ bị chủ nhân khắc chết. Nếu như vấn đề trên cũng đã giải quyết xong xuôi rồi,vậy chúc mừng ngươi, có một sủng vật mà kẻ khác vạn phần hâm mộ,sủng vật này không những có thể học tất cả những kỹ năng pháp thuật của chủ nhân, theo cấp bậc được đề cao còn có thể nói chuyện, có người nói cuối cùng còn có thể tiến hóa thành hình người ! Hiện tại toàn bộ trò chơi, người chơi có sủng vật như vậy còn chưa tới mười người!)

Như này là vô tình rơi vào trên đầu hắn,bánh trên trời rơi xuống a! Không, phải nói là đồng Bảng Anh trên trời rơi xuống !

Khẩn trương lựa chọn, vui mừng mà nghe hệ thống nhắc nhở hắn sủng vật bảo bối đang trong quá trình ấp.

“Kỳ quái, ngươi làm sao có khả năng ….” Ma pháp sư nhìn hắn từ trên xuống dưới .” Có phải ngươi bắt được vật phẩm đặc thù nào hay không ?”

“A, hình như là bởi vì ta có cái này , vừa này hệ thống có nhắc tới….”

A Lam xuất ra tiểu bao tử thần kỳ bắt được ở chỗ NPC đại thúc thích bát quái đưa cho ma pháp sư.

Cái này là…Ma pháp sư tiếp nhận nhìn một chút, chậm rãi lộ ra một bộ dáng tươi cười quỷ dị….

A Lam nhất thời cảm thấy một trận rét lạnh, tóc gáy toàn thân đều dứng đứng lên.

“Sao, làm sao vậy? Có cái gì không đúng sao?”

“Không…” Ma pháp sư cười đến vẻ mặt ánh dương quang sáng lạn. Chính là quá mức sáng lạn,nhìn tổng giống như là đang dối gạt người. A Lam trong lòng thầm nâng cao cảnh giác.

” Ngươi chờ sẽ ở lúc xác định huyết chi khế ước thì đem cái bánh bao này ăn.”

” A? Nga….” A Lam ở trong lòng không khỏi lén lút suy đoán ma pháp sư có hay không lừa hắn .Nhưng hắn không biết trình tự định khế ước cùng phương pháp, chỉ có thể lựa chọn tin tưởng hắn nói.

“Được rồi, thiếu chút nữa đã quên hỏi, trong cái trứng này rốt cuộc là loại sủng vật nào? Sao lại lớn như vậy? Sẽ không phải là thuộc tính tương khắc với ta chứ??”

“Với thuộc tính của ngươi vừa vặn tương sinh đi, về phần là cái gì, ngươi chờ hội sẽ biết….Đây chính là kiệt tác ta dày công sáng tạo ra a….”

Nhìn ma pháp sư cười càng ngày càng tà ác, A Lam đã bắt đầu tiến hành chuẩn bị tâm lí, dù cho trong trứng ấp ra khủng long chỉ biết phun lửa hắn cũng sẽ không cảm thấy quá kinh ngạc.

A, lập tức sẽ ra rồi.

A Lam khẩn trương nhìn trên quả trứng xuất hiện vết nứt,sau đó chậm rãi vỡ vụn ra…

“Đây, đây là….”

A Lam trừng lớn hai mắt.

Trong quả trứng vỡ vụn nhô ra đầu tiên là một cánh tay trắng như tuyết, ôn nhuận như ngọc! Sau đó là hé ra khuôn mặt khuynh đảo chúng sinh , đẹp tuyệt thế gian, thân thể mảnh khảnh trắng như tuyết, tóc dài màu bạc rối tung trên người tản ra quang mang nhẹ nhàng , chỉ là hai mắt mỹ lệ không hề có tiêu cự, không có linh hồn, đây chính là một cái búp bê người gỗ tuyệt mỹ! Chứng kiến một mỹ nhân trần truồng như thế này, A Lam cảm thấy máu mũi muốn phun ra tới , nhưng chung quy vẫn thấy hình như có chỗ là lạ, không còn đâu ý tứ mà ngắm mỹ nhân bên kia nữa…

Ách,…chờ chút?! phẳng, ngực phẳng?! Ánh mắt nhìn về phía hạ thân người đẹp kia quét tới….

“A a a a a! Cư nhiên , cư nhiên là một nam nhân!”

A Lam kinh hô, mặt đỏ thành một mảnh. (Mỗ Đãi : đúng vậy,đúng vậy ~ là một nam~ cũng không phải nữ ~ ngươi tỏ vẻ thẹn thùng cái gì?)

“Đúng , đây là giống đực, rất hoàn mỹ đi? Không hổ là kiệt tác của ta!”

“Đây, đây không phải trọng điểm !( Mỗ Đãi : ngươi sai rồi ~ đồng chí A Lam thân ái, đây mới là trọng điểm ….) vì sao hắn ấp một quả trứng lại xuất hiện là hình người? Đều không phải từ hình thú bắt đầu chậm rãi bồi dưỡng cuối cùng mới hóa thành hình người sao? “ Nhưng dù cho có ấp ra hình người rồi, có cần thiết….câu nhân như thế này không?….

“A, này chỉ đặcc biệt hơn một chút…..Ha hả, trước đến định khế ước đi…”

Ma pháp sư để A Lam đứng ở trước sủng vật mới ấp bắt đầu đọc niệm chú, nhìn khuôn mặt hồn xiêu phách lạc này gần như vậy khiến tim hắn không ngừng gia tốc, hé ra vẻ mặt cháy đỏ hồng, một loại hương vị đặc biệt phiêu tán xung quanh khiến nỗi lòng hắn không thể tập trung, hoàn toàn không biết ma pháp sư đã niệm chú xong lúc nào rồi, ngay cả sau khi ma pháp sư cắt tay lấy máu hắn cũng chưa từng phát giác, cuối cùng ma pháp sư dùng máu của hắn vẽ lên trán sủng vật một hoa văn phức tạp, hoàn thành quá trình nhận chủ.

Bức huyết đồ chậm rãi biến mất trên cái trán trắng như tuyết. Đinh ~ thanh âm của hệ thống truyền đến: Chúc mừng người chơi Lâm Hoan cùng Sủng vật kí khế ước thành công! Mời vì sủng vật đặt tên lại!

A a….A Lam tỉnh lại, suy nghĩ một chút

“Kêu Ngân Lam đi, nick name Tiểu Ngân. “ Là màu sắc của bọn họ đặt cùng một chỗ nga! Đặt xong tên, A Lam lập tức mở menu sủng vật kiểm tra thuộc tính sủng vật:

Tên gọi: Ngân Lam

Nick name: Tiểu Ngân

Giới tính: giống đực

Thuộc tính: Thủy

Đẳng cấp : 1

Lực lượng: 0

Thể chất: 1

Mẫn tiệp(nhanh nhẹn): 1

Phòng ngự: 0

Pháp thuật: không

Tuyệt chiêu: khôngA Lam nhìn thuộc tính Tiểu Ngân,nhất thời mồ hôi lạnh ràn rụa

“Lão Thiên a! Mặc dù ta không trông đợi mới cấp 1 năng lực Tiểu Ngân có thể rất mạnh, nhưng không nghĩ tới sẽ cực phẩm tới loại tình trạng này, thực sự là cực phẩm….đồ bỏ đi cực phẩm a….Sủng vật như thế này có ích lợi gì? không thể tấn công không thể phòng ngự ngay cả đồ vật cũng nhặt không tới….”

A Lam gần như muốn ngửa mặt lên trời huýt sáo dài mà nước mắt chảy xuống a.

“Ha hả, ngươi đừng vội, đó là tiềm năng của Tiểu Ngân còn chưa được kích phát ra,đương nhiên cái gì cũng không làm được rồi.”

“?! còn muốn kích phát tiềm năng? phải làm như thế nào?”


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 18 bài ] 
 Đang truy cập 

Không có thành viên nào đang truy cập


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại] Hôn nhân mỏng manh chồng trước quá ngang tàng - Thiện Tâm Nguyệt

1 ... 123, 124, 125

3 • [Hiện đại] Bí mật thức tỉnh - Tùy Hầu Châu

1 ... 57, 58, 59

4 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 242, 243, 244

5 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

6 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

7 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 148, 149, 150

8 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

9 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

10 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 141, 142, 143

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

12 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

13 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

14 • [Cổ đại] Ta chính là một cô nương như thế - Nguyệt Hạ Điệp Ảnh

1 ... 56, 57, 58

15 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

16 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

17 • [Hiện đại - Trùng sinh] Ảnh hậu tái lâm - Khương Ngọc

1 ... 28, 29, 30

18 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

19 • [Xuyên không Điền văn] Thứ Nữ Công Lược - Chi Chi (Phần 1)

1 ... 116, 117, 118

20 • [Xuyên không - Dị giới] Tuyệt sắc đan tôn - Hàn Thiên Mặc

1 ... 15, 16, 17Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 320 điểm để mua Hổ sung sướng
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 796 điểm để mua Hổ trắng thích nhảy
Shop - Đấu giá: becuacon vừa đặt giá 200 điểm để mua Tâm trạng doraemon
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 240 điểm để mua Thầy tu
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 263 điểm để mua Ác quỷ
Shop - Đấu giá: AEira vừa đặt giá 200 điểm để mua Mây trái tim
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 303 điểm để mua Hổ sung sướng
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 757 điểm để mua Hổ trắng thích nhảy
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 720 điểm để mua Hổ trắng thích nhảy
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 287 điểm để mua Hổ sung sướng
Shop - Đấu giá: Yêu tà vừa đặt giá 223 điểm để mua Chuột Minnie 3
Shop - Đấu giá: AEira vừa đặt giá 211 điểm để mua Chuột Minnie 3
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 684 điểm để mua Hổ trắng thích nhảy
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 272 điểm để mua Hổ sung sướng
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 258 điểm để mua Hổ sung sướng
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 650 điểm để mua Hổ trắng thích nhảy
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 200 điểm để mua Hà mã lười
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 200 điểm để mua Sư Tử Nam
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 200 điểm để mua Cocktail tình yêu
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 244 điểm để mua Hổ sung sướng
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 200 điểm để mua Ma phù thủy
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 225 điểm để mua Kún sủa
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 200 điểm để mua Giày boot xám
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 200 điểm để mua Cân đĩa
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 201 điểm để mua Ác quỷ 1
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 201 điểm để mua Rich boy
Shop - Đấu giá: Yêu tà vừa đặt giá 235 điểm để mua Yoyo vui vẻ
Shop - Đấu giá: Yêu tà vừa đặt giá 200 điểm để mua Chuột Minnie 3
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 393 điểm để mua Mèo trắng gãi đầu
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 618 điểm để mua Hổ trắng thích nhảy

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.