Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 153 bài ] 

Nhật ký của Thỏ :')

 
Có bài mới 17.10.2015, 21:07
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 4
Thành viên cấp 4
 
Ngày tham gia: 28.08.2015, 11:02
Bài viết: 140
Được thanks: 38 lần
Điểm: 7.96
Có bài mới Nhật ký của Thỏ :')
Từ giờ chỉ còn là nhật ký của riêng Thỏ thôi. :')Đã sửa bởi - Sammy - lúc 14.10.2018, 16:08, lần sửa thứ 3.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
2 thành viên đã gởi lời cảm ơn - Sammy - về bài viết trên: Anh Người Yêu, Kẻ Cô Độc
     
Có bài mới 17.10.2015, 21:26
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 4
Thành viên cấp 4
 
Ngày tham gia: 28.08.2015, 11:02
Bài viết: 140
Được thanks: 38 lần
Điểm: 7.96
Có bài mới Re: [Diary] Cuộc sống đầy nắng. - Điểm: 11
*Chuyện hôm qua: Mình đi chơi với "anh người yêu" - gọi tắt là any - học theo cách của A., vì mình cảm thấy cách gọi này rất dễ thương.

Tụi mình đã đi ăn sáng đầu tiên, sau đó đi xem phim. Có lẽ do trời quang mây tạnh, thiên thời địa lợi nhân hòa mà mình đã vượt qua được một "bức tường tự dựng trong lòng" một cách dễ dàng, không khó khăn như mình tưởng. Mình còn tìm được cảm giác ngày xưa nữa. Cảm giác như mới yêu lần đầu í.

Sau đó tụi mình đi nhà sách, tại vì tới giờ cơm mà cả 2 đều chưa đói bụng, nên mình định đi nhà sách giết thời gian đợi đến khi đói bụng rồi mới đi ăn. Mình mua mấy cái bìa kẹp hồ sơ có hình dễ thương, tuy mình già nhưng mà còn thích mấy thứ nhí nhảnh lắm, nhiều khi mình cũng cảm thấy nghi ngờ với số tuổi và tâm trí của mình. Nhưng nói thiệt là vì bìa quá đẹp nên lúc kẹp tài liệu vô, mình lại cảm thấy rất muốn học bài, rất có hứng học í.

Vì vẫn còn chưa đói nên tụi mình ôm sách đọc 1 chút. Mình đọc Kiêu hãnh và định kiến, any đọc truyện tranh - Dragon Ball. Mình biết ngay là ảnh chả bao h đọc dc cuốn sách nào có-chữ-mà-không-có-hình quá lâu mà. Mình cảm thấy cuốn Kiêu hãnh và định kiến khá hay, mình đã fall-in-love với anh Dracy ngay giây phút đầu tiên xuất hiện, mình cảm thấy nó như một cuốn ngôn tình mang đầy hơi thở cổ xưa vậy. Nói thiệt là mình k thích đọc truyện cổ lắm, nhưng cũng có những cuốn mình rất thích như là series Anne tóc đỏ. ♥

Sau đó any còn mua cây son cho mình nữa, dù nó k dưỡng thâm môi nhưng mình lại rất thích. Cảm giác nhìn môi mình có màu sau 1 tgian dài nó chỉ có mỗi màu xanh tím thâm gì đó thì rất là vui. Xong mình còn hỏi any là ảnh có thích mình trang điểm hay không, ảnh nói là ảnh thích mình để mặt mộc hơn. Đương nhiên là mình rất hài lòng với câu trl này, vì mình cũng k thích trang điểm, dù có những khi mình cảm thấy mình xấu như ma nhưng anh í vẫn nói mình đẹp và rất trân trọng mình, nên nhiều khi mình cũng k thèm để ý hình tượng khi đi chơi vs anh í nữa, là cứ cột đại tóc xong rồi đi luôn. Mình còn chẳng biết búi tóc là gì í...

Sau đó tụi mình đi ăn xong rồi đi cafe học bài. Ảnh chơi game 1 lát còn mình thì ngủ, lúc sau mình mới biết thì ra ảnh cũng buồn ngủ, chỉ là ảnh ngồi chơi game để mình có cái đùi làm gối thui. Xong rồi mình học tới lượt ảnh ngủ, nhưng mà ảnh ngủ k dc, cuối cùng đành phải bò dậy học chung vs mình - chỉ mình làm bài.

Đến chiều tụi mình về nhà, lâu r k có buổi đi chơi nào vui và tràn ngập tình yêu như bữa đó, dư âm vẫn còn lại đến h, làm mình cứ thấy nhớ ảnh + muốn dính với ảnh. Mình cảm thấy ảnh rất dễ chiều, kiểu như cho 1 cục kẹo thì sẽ biết ơn lắm lắm, sẽ chiều theo mọi thứ mình muốn - ví dụ như ảnh tự đề nghị đi nhà sách trong khi trc đó ảnh ghét đi nhà sách như gì.

*Chuyện hôm nay: Vì hôm qua nhặt được con chó, con chó yếu ớt và bị bệnh, nên mình đưa nó đi thú ý. Không may là sáng nay 2 con mèo nó đánh nhau chảy máu đầu, mình quá sợ hãi (mình có khóc nữa) nên mình túm chúng nó đi cắt bi ngay lập tức. Con trắng rất giãy và cào mình 2 đường bật máu, lúc về còn giật giật r lảo đảo k chịu nằm yên. Con đen cũng giãy nhưng sau đó lại ngoan bất giờ, đến giờ vẫn còn đang cuộn người ngủ k thèm nhúc nhích gì luôn.

Vì phải khám cho cả 3 con mà mình k có xế hộp, nên mình vs any đã phải chạy tới chạy lui mấy lượt khám cho từng con. Con chó đã lưu chuồng ở lại để theo dõi xem sao, hi vọng nó khỏe mạnh và k bị mù, để tăng cơ hội tìm nhà cho nó cao hơn. 2 con kia mới cắt bi xong còn ngắc nghéo, nhưng mình nghĩ là nó sẽ ổn thôi.

Tóm lại là sau 1 buổi sáng ẩu đả, cả 2 con mèo đều tàn đời trai.

___

Hiếm có 1 ngày mình rảnh thế này, edit xong và h chỉ còn phải đi tắm + rửa chén nữa thôi. Mọi khi toàn edit tới tận 11 12h. Mình viết xong mình sẽ đi làm sau đó bắt đầu học bài. Tuần sau mình phải giao bài viết + kiểm tra anh văn.

Mình nghĩ là ngón tay của mình đã ổn r, mình đang gõ máy bằng ngón đó đây... Lúc đầu hơi đau nhưng sau k còn đau nữa. Mà phần thịt bị móng mèo móc vô nó bị tụ máu í, sờ vô hơi đau đau, thế làm sao nó lành dc nhỉ?

2 con mèo vẫn chưa dc cho ăn. Chắc mình phải đút nó ăn thôi.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
3 thành viên đã gởi lời cảm ơn - Sammy - về bài viết trên: Anh Người Yêu, kaoxander, ÔpLaChan
     
Có bài mới 18.10.2015, 22:53
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 4
Thành viên cấp 4
 
Ngày tham gia: 28.08.2015, 11:02
Bài viết: 140
Được thanks: 38 lần
Điểm: 7.96
Có bài mới Re: [Diary] Cuộc sống đầy nắng. - Điểm: 11
Mình (lại) mới đi chơi vs any về, hôm nay không định đi đâu, mà mình k tìm ra ai giúp mình chở con Bon về nên any muốn qua phụ mình. Sau khi hẹn với ảnh xong, chuẩn bị đi thì con em mình nó về ="=, mà thôi lỡ rồi.

Con Bon không có bệnh, chỉ có bị già nên yếu thôi, đi không vững, mắt mờ và sủa rất to khi bị nhốt, còn k tự ăn được, mình phải mua xi lanh về đút cho nó. Con Bon là của nhà bánh mì đưa cho nhà mình, bố mẹ mình không muốn nuôi với con Bin nó sủa quá nên nhà bánh mì xin về, mình nghe giọng con chị thấy nó cũng thương với có ý muốn nuôi thật, nên mình đưa lại cho nó, hi vọng nó sẽ chăm sóc con chó thật tốt...

Mình đã chuẩn bị tinh thần là sẽ chăm sóc nó dài hạn rồi, mình còn định nếu không ai nhận mình sẽ nuôi nó luôn, sẽ cố gắng chăm nó k để phiền đến nhà mình. Nhưng nếu có nhà nhận nó thì tốt hơn, tại vì con Bin nó làm dữ quá, sủa um cả nhà...

Cầu nguyện thật nhiều cho em...

____

Mình lại học thêm dc 1 đoạn nhỏ nữa rồi. Muốn học thuộc từ vựng thiệt k dễ, tuy còn rất nhiều bài nhưng cũng có nhiều từ vựng lặp lại giống nhau, nên thật ra cũng không quá nhiều, mình học từ từ rồi sẽ hết thôi. Mình không học để đối phó kiểm tra, mình học để nhớ, để sau này đỡ mệt khi đọc tài liệu tiếng Anh.

Lúc nãy khi mình hỏi any là anh muốn qua đây chở con chó về nhà cho em rồi về hả, trong khi nhà ảnh cách nhà mình 45p, ảnh cũng ờ, tại vì k có ai phụ mình, 1 mình mình k thể chở dc, mà bên chỗ thú y thì hối dữ quá. Mình thiệt tình rất cảm động khi mà ảnh chịu thương chịu khó như vậy. Mình đột nhiên nhớ đến câu chuyện mình đọc dc trên fb, nói về 1 chàng trai chỉ vì 1 cơn mưa mà lười k muốn đi gặp bạn gái, rồi 1 chị bảo "Em đến đây, Bee mời em cà phê, nếu chỉ vì 1 cơn mưa đã ngại thì đời này có biết bao nhiêu cơn mưa nữa". Any của mình k ngại đường xa để đến giúp mình khi mình cần. Lúc trước ảnh cũng rất hay chạy xa ơi là xa chỉ để qua đưa mình ly trà sữa, vậy mà mình còn không biết ơn mấy, thiệt quá vô tâm.

Any à, từ giờ em sẽ trân trọng anh hơn.  :kiss5:

___

Mai mình phải vẽ bài nộp, tay mình đỡ đau và đã cầm viết được rồi. Nhưng mà tuần này mình chưa edit đủ. @@ Hay là giờ mình đi edit nhỉ?

Nhưng mà trễ rồi, mình phải đi rửa chén + đi ngủ.

Đói bụng, hơi đau bao tử rồi...

Không biết any về tới nhà chưa...


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
2 thành viên đã gởi lời cảm ơn - Sammy - về bài viết trên: Anh Người Yêu, Kẻ Cô Độc
     
Có bài mới 19.10.2015, 21:43
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 1
Thành viên cấp 1
 
Ngày tham gia: 18.10.2015, 20:31
Bài viết: 18
Được thanks: 18 lần
Điểm: 10.44
Có bài mới Re: [Diary] Cuộc sống đầy nắng. - Điểm: 11
Ngày đầu viết ở đây, hi vọng là có thể lâu dài :-?

... ...... ...... ...... ......

Hôm nay là giỗ ba nên mình xin về sớm 1 tiếng, nói chung thì chuyện này chẳng có gì, xin cái là đc thôi, nhưng tự nhiên lên xin nghỉ mà bị lôi đầu lại chửi như đúng rồi :|

Hôm t5 mình phải up file, nhưng 6h leader nhật lẫn leader việt về hết, mà t6 mình lại bệnh (đi chơi) cả ngày nữa, nên mới dời qua t7 up file... Rõ ràng là đã up, đã báo link, v mà hôm nay lên đại ca túm lại hỏi "file của em chừng nào xong?"

:-B

Want To Fun?

Mình đớ ra 1 hồi k hiểu chuyện gì, cuối cùng ổng mở feedback lên cho coi thì mới biết là đang nói về file mình làm xong từ t5 tuần trc -_- Giaỉ thích thì đại ca hỏi thêm 1 câu làm đơ tập 2: "tui nói là t6 em up mà sao em k up? làm tui tìm xong thư mục t6 hoài k thấy, tại sao t6 k up mà để t7 mới up? :|" - Dạ thưa bố hôm đó con nghỉ ạ -_- Mà 2 folder t6 & t7 đặt kế nhau, mò vô folder t7 1 cái thì chết ai àh? Mà up xong cũng có báo link đàng hoàng r chứ có phải k báo đâu? Kêu báo làm chi mà k coi r bây h càm ràm :-b

Quê tập 1

Sau đó thì hỏi thêm 1 câu nữa
đại ca: v em làm texture chừng nào xong? cái file này tui muốn em hoàn thành sớm sớm dùm
mình: dạ... em tính chiều nay đưa anh coi
đại ca: k đc, chiều này tui k có ở đây
mình: ... vậy h check liền lun đc k anh?
đại ca: giơ tui bận rồi, phải có ưu tiên trước sau chứ?
mình: ... (đơ-ing)
đại ca: nói chung là em làm sao ráng xong sớm dùm tui, v đi ha ;)
mình: dạ. (anh mún em sống sao? @_@!)
... ...... ...... ...... ...
Sau đó đợi ổng up file xong thì kêu, ổng ngâm lun tới 2h mới qua check cho -_- Miệng vẫn bảo phải ráng làm xong sớm file này :-b

"anh nói em nhanh lên mà em kêu check anh k đi, đại ca hỡi anh chơi em vậy sao?"

... ...... ...... ...... ....

Hồi chiều xin về sớm ăn giỗ, mấy đứa bạn còn lao nhao đòi qua, tưởng tụi nó làm thiệt :-? Ai chứ đám đó hứng lên thì khó biết lắm, tụi nó mà qua là chỉ có nước mua 1 vỉ trứng đem đi luộc mà đãi :v

Mình cứ ngỡ mấy chú sẽ qua nên về sớm, ai dè chả ai qua :-b Hơi bất ngờ, mọi năm mấy chú hay qua mà

... ...... ...... ...... ....

Con cờ hó hôm nay đc ăn cơm chiên no nê, nó ăn 3 dĩa lun, mọi khi ăn hết 1 dĩa cơm là anh ta ngoáy đít kiếm chỗ nằm r, hôm nay ăn xong mà cứ hếch mỏ lên nhìn mình hoài :v

Nó là cái đồ cờ hó lai heo, hồi nhỏ nó ốm nhom, v mà càng lớn càng phì ra, h nó mập đến nhảy lên giưởng k nổi r :v Mà nó dữ quá, nên mình cũng khó mà nuôi thêm con gì khác đc, lúc trc nhà có mấy con gà, hên là gà mà nó cũng ráng chạy theo sủa r phá, có bữa bị con gà trống mở cho 1 phát vào trán, ẳng ẳng bỏ chạy, bữa sau chứng nào tật nấy theo sủa tiếp -_-

Nhưng mà... con gà bị bắt mất r, h cũng hết còn ai cho mày sủa nữa r, có buồn k?

... ...... ...... ...... ...

Ờm... khởi đầu v thôi, sau này quen đất r thì xem thế nào :v


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
2 thành viên đã gởi lời cảm ơn Anh Người Yêu về bài viết trên: - Sammy -, Kẻ Cô Độc
     
Có bài mới 23.10.2015, 23:56
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 1
Thành viên cấp 1
 
Ngày tham gia: 18.10.2015, 20:31
Bài viết: 18
Được thanks: 18 lần
Điểm: 10.44
Có bài mới Re: [Diary] Cuộc sống đầy nắng. - Điểm: 11
Viết 1 chút r đi ngủ, qua nay k đc ngủ trọn giấc r -_-

Mình xác nhận là mình k - cách - nào ngủ lại trên cty nổi -_- Mình ở lại 3 lần r, 1 lần làm việc, 1 lần đi chơi, và hôm qua là trú mưa, cả 3 lần đều ngủ đc cao lắm 4 tiếng @_@!

Hôm qua tăng ca, xong r tới 9h mình lon ton đi xuống thì phát hiện mưa, mưa lớn, mưa xối xả, mưa như lũ lụt, mưa như táng vào mặt :-B Thế là lủi thủi lên lại cty ngồi chơi chờ tạnh, chờ tới 11h thì thôi, thế là thôi... là thôi nhé.... đêm nay con k về T_T 12 h mình ngủ, ráng nằm lăn lộn tới 1h30 thì mỏi lưng quá phải ngồi dậy, r loay hoay xoay qua xoay lại, r mở đt lên chơi bắn cá :-B Chơi tới 3h30 mới cảm thấy mắt nặng trĩu, lúc đó mới ngủ -_-

File của mình sắp xong, hôm nay còn đang hí hửng thì thấy 1 đứa chung team xin nghỉ ngày mai, cái ổng kêu dọn file gửi lên sv đi để ổng tìm ng làm tiếp... Cảm thấy có điềm k lành @_@!

Mình muốn chuyển dự án!! ><!

... ...... ...... ...... ......

Dạo này thỏ thường hay gọi cho mình vào giờ nghỉ trưa, tối cũng chịu onl 8 vs mình nhìu hơn :v  K bik là e ngoan hơn xưa hay e nhìu chiện hơn xưa nữa =)) Nói về đủ thứ chuyện, chuyện phiếm, chuyện học, chuyện mèo, chuyện cờ hó, chuyện con khỉ, chuyện cái quần, ờ, thỏ rất thích nói về chuyện cái quần, có cái quần hà mà lôi ra lôi vô hoài :v Nói chung đây là biểu hiện tích cực, cố gắng phát huy là rất tốt :->
Mình thích nghe giọng của thỏ, cái giọng mè nheo nhõng nhẽo :v Giọng e qua loa nghe nó con nít thế nào ấy =)) Còn giọng mình qua loa thì cứ như của 1 thằng 8x nào đó =; Nghe k ra lun -_-

Ngày mai mình sẽ đi học bài vs thỏ, tính là sáng đi lun, nhưng mà mình nghỉ hơi nhìu trong tháng này r nên thôi, vs lại cũng đang trong thời gian xét tăng lương, lầy lội quá nó k duyệt cho thì mệt -_-

Nghe nói sắp tới Halloween, mình k nhớ Halloween là ngày nào nữa :-? Halloween năm ngoái mình vẫn còn làm ở cty cũ, lúc đó mình còn làm chương trình, r chơi vẽ mặt, ng ta vẽ bao đẹp, đến lượt mình vẽ thì vẽ bao xấu, nhìn như 1 cục bùi nhùi gì đó bị ném lên mặt chứ k phải vẽ =; Halloween năm nay mình muốn cùng thỏ đi chơi, nhưng mưa gió thế này thì chắc tạch =.=!

Thỏ heo, hay e qua nhà a đứng trc cửa đòi kẹo đi, nhà a còn 1 cây socola đã lâu k ăn trong tủ này :v

... ...... ...... ...... .....

Hôm nay leader mình nghỉ, là do hôm qua nó cũng tăng ca  r mắc mưa như mình, mà nó có ng rước nên đội mưa về lun, kết quả sáng nay nó nghỉ cả ngày :v
Nãy onl fb có gặp, mình bảo hay là mai mình sẽ nhức đầu nghỉ nửa ngày nhỉ? :v Nói chung là nó k quan tâm lắm về vấn đề này, nhưng sau khi nghe tin về file của thằng kia đang chờ ng làm thì nó bắt đầu quan tâm r =))

Well... me, it will be me =_=!

Thôi thì cái gì đến nó đến, mình có khiếu đổ vỏ lắm nha, mấy tháng nay toàn đi đổ vỏ, mà vỏ nào vỏ nấy như cái vỏ sầu riêng, đổ muốn hộc máu =;

Mà ngộ cái là dù mình có ráng chơi lầy đến đâu, hay cố tình trễ file ra mặt thế nào, thì cũng chỉ có mình đi hốt của ng ta chứ chả bao h ổng để ai hốt của mình, dù có lúc rất mún :(

V là nên vui hay nên bùn?

... ...... ...... .......

Hồi chiều này E-town thực hành PCCC, chuông cứu hỏa reo là cả cty bắt đầu đi xuống r ng ta bắt đầu thực tập xịt nước. Mà cty mình diễn chả sâu gì cả, cháy nhà mà sơ tán đúng thanh thản lun, các bạn còn thư thả vừa đi vừa cười khoác tay nhau dung dăng dung dẻ, vừa đi vừa bấm đt :v Mình nói, muốn diễn cho đạt thì phải đứng sau lưng đạp 1 đứa xuống, r dẫm đạp nhau trong cái cầu thang rộng 1m mà chạy, như thế mới giống :v Còn k thì đơn giản hơn là mở cửa sổ nhảy xuống :-> (mình làm ở lầu 3 :v)

Ngày này năm ngoái mình cũng tham gia 1 buổi như v, suy ra hôm nay là kỷ niệm 1 năm cháy cty =)) Nhìn ng ta cứu hỏa mà ai cũng trầm trồ như thể đi coi pháo bông ngày tết :))

... ...... ...... .......

Ờm, hôm nay đại khái là v đó :-?

Thỏ thỏ, seeya next time :*


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
2 thành viên đã gởi lời cảm ơn Anh Người Yêu về bài viết trên: - Sammy -, Kẻ Cô Độc
Có bài mới 25.10.2015, 23:51
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 1
Thành viên cấp 1
 
Ngày tham gia: 18.10.2015, 20:31
Bài viết: 18
Được thanks: 18 lần
Điểm: 10.44
Có bài mới Re: [Diary] Cuộc sống đầy nắng. - Điểm: 11
Hôm nay là CN nhưng mình k đi chơi, hôm qua mình cùng e đi học r tiện thể đi chơi lun r, nên hôm nay làm con ngoai trò giỏi, ở nhà đánh DOTA =)) Thông tin riêng là sáng h mình chưa đánh thua trận nào :->

Hình như gần đây cú t7 là mình sẽ cùng e đi học TA, chủ yếu là e học thôi, mình đi theo chỉ có nhiệm vụ khảo bài, dịch từ & chơi game :v Cơ mà nhờ v mà mình nhận ra vốn tiếng anh của mình cũng k đến nỗi lụi bại, ít ra cũng nhớ đc 1 phần :))

E có hỏi mình đặt tên tiếng anh thế nào :-? Nói thật là mình cũng chả bik mấy ng nổi tiếng dựa vào tiêu chí gì để chọn tên tiếng anh =.=! Như Johnny Trí Nguyễn, Angela PT, là hứng lên đặt hay là có 1 cách dịch nào đó?

Hồi xưa thì có cái trò dựa vào ngày tháng năm sinh để tạo tên tiếng anh, nhưng nó bựa lắm :v Mình thì cho rằng nên đặt tên theo chữ cái đầu của mình, như Minh thì là Michael, Hưng là Henry hay Harry gì đó, nhưng với cái tên của mình & e thì mình chả nghĩ đc cái tên nào nữ tánh hay ho =.=! Mình nghĩ đến Larry đầu tiên :v Ờm... L có tên gì hay nữa nhỉ? Lilith? Letty? Lita? Loli? Lucky =)) hay Leopard? :v Còn vần H thì càng thảm hơn, Harry, Hao, Hulk, Huskar, Hitler, Holm =))))) vần H hình như k có tên con gái thì phải :-? Nếu có thì là tên tiếng nhật, bao nhìu, Hibiki, Haruka, Haku, Hinata..v..v...

Thỏ ơi hay e chọn tên tiếng Nhật đi :v

... ...... ...... ...... .......

E bảo nên ít đi chơi lại, tại tháng này chưa gì mà mình nướng gần 4tr bạc -_- Ờ... mình thì cho rằng k phải do đi chơi nhìu hay ít, mà là mức tiêu xài của mình tăng giảm theo tiền lương :v Lúc trc lương thấp toẹt nên mình cũng phải kiêng khem cái này cái kia, bây h lương có cao hơn trc nên theo đó mình xài cũng mạnh tay hơn trc, chẳng qua tháng này có bù lương nên chơi hơi quá tay tí thôi :))

Nghĩ theo hướng tích cực thì mức tiêu xài của mình sẽ là động lực để mình phát triển, chứ nếu cứ vừa lòng vs mức sống hiện tại thì mình sẽ k có mục tiêu để phấn đấu, như v cả đời cũng sẽ dậm chân tại chỗ thôi :v

Mà nói chứ Thỏ ơi e lo xa r đó, a xài thì xài nhưng k bao h để mình rơi vào cảnh cạn kiệt ;)) Tính a đó h lun bảo lưu 1 phần để phòng thân chứ ít khi nào chơi cho hết lắm :->

Trong game cũng v, dù đã chơi đủ tiền để nâng cấp nhưng a lun đợi dư dả thêm 1 chút r mới nâng cấp, ờ... trừ dota, trong đó chết lúc nào k hay nên đủ tiền là phải mua liền :-?

Nói chung là, khi nào a còn thoải mái là lúc đó a còn tài nguyên mà xài, còn khi nào e thấy a bắt đầu kiêng cử là bik a đói r đó =))

... ...... ...... ...... ....

Nhạc Khởi My hay thật, phải nói là trong dàn ca sĩ Việt mình chỉ thích 1 mình Khởi My, các bài của chị í hầu như bài nào cũng hay, ng gì mà hát toàn hit :v Mới đây mình có nghe 1 khúc demo của 1 bài hát mới của KM, chưa ra, nhưng khá là đáng mong đợi :->

Tính ra gu nhạc của mình cũng tạp nham lắm đấy chứ :-? trong 1 lít nhạc của mình có đủ thể loại, pop, rap, rock, isntrument, metal music, có tất :v Và cũng đa thứ tiếng, Việt, Anh, Nhật, Trung, Hàn, ờ... hình như có cả Pháp hay Nga gì đó :-?

Tại sao mình lại nhắc đến vấn đề này? Là tại vì đang nghe nhạc nè :v List nhạc của mình pha tạp hơi bị nhìu, nên nhìu khi nghe cũng dễ lệch tông lắm :v Mới bài trc còn là nhạc nhẹ k lời, qua bài sau là nhạc rock mạnh, r bài kế lại đến nhạc kiếm hiệp =))

... ...... ...... ...... ......

Thôi v thôi, dừng tay ra 8 vs Thỏ :v


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
2 thành viên đã gởi lời cảm ơn Anh Người Yêu về bài viết trên: - Sammy -, Kẻ Cô Độc
Có bài mới 03.11.2015, 21:52
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 1
Thành viên cấp 1
 
Ngày tham gia: 18.10.2015, 20:31
Bài viết: 18
Được thanks: 18 lần
Điểm: 10.44
Có bài mới Re: [Diary] Cuộc sống đầy nắng. - Điểm: 11
Viết cho Thỏ xem, mặc dù hôm nay cũng k có gì nhìu :-?

Ờm, hôm nay đc tóm gọn trong 1 chữ "RẢNH"

Yeah, mình rảnh đến mức k thể rảnh hơn, đến mức k còn gì làm phải lôi truyện ra đọc công khai... Công khai nhưng mà sếp đi qua thì vẫn phải tắt, đồng thời lun làm mặt căng như lúc làm việc :v Thằng bạn mình đi ngang qua nhìn hết hồn, cứ tưởng mình đang trễ file nên mới làm việc căng v, qua nhìn màn hình mới thấy tr đã đọc đến chap 20+ :v

Nói cũng kỳ, hôm qua thì ổng hối file mình như điên, check thì check từng cái kẽ hở nhỏ xíu, mà bắt phải xong trong ngày. Đến khi xong thì ổng về sớm mất tiêu, hôm nay còn nghỉ cả ngày :-b

Thế là hôm nay mình k có việc, rãnh đến k thể rãnh hơn -_-

... ...... ...... ...... ...... ....

Hồi sáng cty tổ chức khám tổng quát & hiến máu, mình cũng có tham gia, tiện đk xét nghiệm nhóm máu lun :-?

Khám siêu lâu, coi như nửa buổi sáng là chỉ có đứng chờ tới lượt khám thôi, chả làm việc gì :v Hiến máu đợt này cũng nhiu hơn đợt trc, kỳ này hiên đến 3 ống, lúc trc có 1 ống hà :-? Có ng hiến máu xong lăn ra xỉu, cộng thêm nhìn cái kim tiêu bao bự lun nên lúc hiến mình cũng hơi ót -_- Lúc chờ đến lượt thì trc mình có 1 ông bị ghi lộn giới tính, làm chị y tá lúc cầm phiếu của ông xong cứ nhìn ổng mãi, 1 lúc sau mới hỏi "em là nữ hả?" :))

Ổng đơ ra 1 hồi, đến lúc nhìn lại tờ phiếu mới tá hỏa, chị y tá còn bảo "em cứ nhận đi, k có gì phải giấu hết", mặt rất chi là nghiêm túc =))

... ...... ...... ...... ...... ....

Ở ngoài mẹ mình đang xem chương trình ca sĩ giấu mặt, là ca sĩ thật & 5 ca sĩ giả sẽ vào phòng kín r hát, ai nghe ra đâu là ca sĩ thật thì ng hát k giống nhất bị loại, nghe mấy ng đó hát công nhận giống kinh, thậm chí vòng mình xem còn có người hát giống ca sĩ gốc hơn cả chính ca sĩ gốc =))

Nó làm mình nhớ tới 1 câu chuyện cười về 1 người nổi tiếng đi thi cuộc thi hóa trang giống với chính ng đó nhất, rốt cuộc ng ấy rớt :v Giống bản gốc hơn cả chính bản gốc, cái khái niệm đó nghe ảo thật.

... ...... ...... ...... ...... ......

Có lẽ hôm nay có thế này thôi, ngưng, onl với Thỏ ;)

Thỏ heo đang bùn gì ấy mà Thỏ k nói, mình đoán già đoán non ra 1 lý do, mà k biết đúng k

Ừm... Thỏ thỏ, u can talk to me anytime u want :*

I'm always here >:D<

:*


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
2 thành viên đã gởi lời cảm ơn Anh Người Yêu về bài viết trên: - Sammy -, Kẻ Cô Độc
Có bài mới 06.11.2015, 21:16
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 4
Thành viên cấp 4
 
Ngày tham gia: 28.08.2015, 11:02
Bài viết: 140
Được thanks: 38 lần
Điểm: 7.96
Có bài mới Re: [Diary] Cuộc sống đầy nắng. - Điểm: 11
Dạo này tâm trạng mình lên xuống thất thường quá, làm mình k dám viết NK luôn, vì mình đã hứa là sẽ chỉ viết truyện vui vào đây thôi. Nhưng tinh thần mình cứ tiếp tục xuống thấp, mình k muốn vậy nữa, mình sẽ thử lạc quan 1 lần xem sao...

-

Mình là cái đứa dễ vui dễ buồn lắm, lỡ buồn rồi, có 1 tí tí chuyện xảy ra thôi cũng có thể kéo dài nỗi buồn của mình. Mấy ngày nay mình cũng cố gắng điều chỉnh nó, kéo nó lên, nhưng sao mình cứ thấy mệt mệt trong người.

Hôm trước mình khóc, khóc nức nở, vì bị mẹ mắng. Ai mà chẳng có lúc bị mẹ mắng, nhưng chắc mình lỳ quá nên tần suất của mình cao hơn người ta. Lý do là vì mình quên khóa cửa. Cái đầu óc của mình tệ hại lắm, quên suốt thôi, bất cẩn hoài, mỗi lần mình quên cái gì, mẹ mắng, mình bảo là mình quên, xong mẹ lại mắng "Cứ nói quên là xong chuyện", nhưng mình k nói quên thì mình nói gì đây, vì mình quên thiệt mà...?

Mình không biết từ nhỏ tới giờ mình đã bị mẹ mắng bao nhiêu lần, chắc là nhiều đến nỗi mình không còn muốn về nhà, không còn muốn ở nhà, không còn muốn ở riêng với mẹ trong một không gian nào nữa. Nếu như trong phòng chỉ có mình và mẹ, hoặc là mình đi, hoặc là mẹ đi. Mình áp lực, sợ hãi khi nhìn thấy mẹ, mình sợ chỉ ở lại 1 tí nữa thôi mình sẽ bị mắng vì cái gì nữa. Mình không biết người khác làm chị có giống như mình không, nhưng ý nghĩa tồn tại của mình chính là "nhường nhịn - ôm hết - chịu đựng hết" thay cho con em mình. Nó có thể vui vẻ tung tăng nói chuyện với mẹ, còn mình thì không bao giờ. Mỗi lần nhà có cái gì, lúc nào cũng là mình có lỗi. Khi mình năm tuổi, nó hai tuổi cũng vậy, khi mình hai mươi tuổi, nó mười bảy tuổi cũng vậy. Dù thời gian có trôi qua, nhưng mình thì vẫn lớn, nó vẫn bé bỏng mãi và cần mình nhường nhịn.

Khi mình viết những dòng này mình rất muốn khóc. Khi mình thấy chị Cáo up hình và tag tên mẹ chị í, mình cũng rất muốn khóc. Mình không hiểu vì sao 1 ng mẹ lại muốn khiến con mình sợ đến mức này, đến mức, chỉ cần nhắc tới là muốn khóc.

Mình đã từng thử biện minh rằng, đúng là vì mình quá tệ nên mình phải ăn mắng. Lúc nhỏ mình rất lỳ lợm, nói 1 thì phải làm 2, mẹ không hiểu mình, càng mắng mình càng bướng. Lớn lên, mình đã biết cách thu mình, số lần bị mắng giảm xuống, nhưng mức độ lại tăng lên. Có những ngày, mình bị mẹ dùng từ ngữ rất nặng nề mắng mình, mình cũng chỉ biết cắn răng mà khóc. Rồi tự nhủ, mẹ cũng thương mình mà, mẹ mắng để mình tốt hơn thôi.

Đến hôm nay, khi mình học đến bài có ví dụ "1 ng mẹ đánh con vì tức giận, nói là muốn tốt cho con, nhưng thực tế chỉ là do bà ấy tức giận, đó là cơ chế hợp lý hóa". Người ta hợp lý hóa những lỗi lầm sai trái của mình để giảm bớt cảm giác tội lỗi, day dứt. Mẹ mình mắng mình khi tâm trạng không tốt là để giải tỏa, còn mình chỉ phải gánh nhận lấy. Khi mình đọc đến đây, nước mắt mình dường như đã cạn khô rồi.

Nên dù mình rất muốn viết hoa chữ mẹ, mình vẫn gượng gạo lắm, vẫn gượng lắm...

Nhưng mà mình vẫn có mẹ mà phải không? Mình vẫn còn may mắn lắm. :)

-

Rồi còn 1 số chuyện nhỏ nhỏ khác, nhưng mình cũng quên rồi, chẳng muốn nhắc tới làm gì.

Hôm nay mình đã đọc xong quyển PS. I Love You mượn của thư viện. Trong truyện mình như nhìn thấy mình, thấy những ngày mình quá buồn đau nhưng không ai để ý đến nó, hoặc họ có để ý đến nhưng họ vẫn sống tiếp cuộc sống của họ. Mình từng than thân trách phận, là sao không ai hiểu cho mình, k ai đau buồn cùng mình, sao lại để mình chịu đựng thế này? Mình nhìn thấy Holly giãy giụa trong nỗi đau mất chồng, trong niềm vui bạn mình kết hôn và có con, rồi cô ấy vẫn đứng lên, vẫn can đảm sống tiếp, yêu tiếp, tạo nên những ký ức mới. Đọc đến bức thư cuối cùng của Gerry, mình cũng muốn khóc theo, "Em là toàn bộ ý nghĩa cuộc đời anh, nhưng anh chỉ là 1 phần của đời em... Đừng sợ phải yêu thêm lần nữa, đừng sợ tạo nên những ký ức mới... Tái bút: Anh yêu em."

Khi bức thư cuối cùng kết thúc, mình thấy nuối tiếc vô cùng. Những ngày Holly đi tìm mãi tìm mãi 1 hình bóng để chứng minh Gerry vẫn còn đó, rồi liên tiếp thất vọng, mình thấy đau kinh khủng. Nhưng rồi ngày mai tươi sáng lại đến, Hol vẫn mỉm cười cùng với những người yêu thương mình.

Chỉ có 1 cái làm mình nổi điên, là Daniel... Khi mình bị tình yêu của anh ta dành cho Holly làm cảm động thì đùng 1 cái anh ta quay lại với bạn gái cũ, mà những điều này chỉ thể hiện trong 1 vài dòng. Mình cảm thấy như bị bà tác giả đấm cho 1 cái vào mặt, xây xẩm choáng váng, k thể tin nổi. 1 kết thúc mở, 1 cuộc đời mở, các bạn tự tưởng tượng, tác giả không chịu trách nhiệm.

Đau lắm chứ có giỡn đâu. =="

Giờ mình đang đọc Triệu phú khu ổ chuột.

-

Mấy ngày trc mình vào thư viện, thiệt tình vào 1 nơi đầy sách như thế khiến mình thấy thư thái rất nhiều, nhẹ nhõm rất nhiều (đó là cái ngày mình quên khóa cửa). Mình ước gì sẽ có 1 lần dc vào 1 cái thư viện to như trên phim, với những giá sách cao chất đầy sách, người ta sẽ bị bối rối khi k biết mình muốn đọc cuốn nào, nhưng người ta sẽ thấy hạnh phúc trong 1 thế giới như thế.

Mình đang nghĩ đến chuyện tặng lại sách, những cuốn mình không mở ra lần thứ 2. Dù mình rất thích, nhưng thật sự mình không đọc lại. 1 cuốn sách nếu chỉ nằm góc chờ mình đọc thì việc nó lưu truyền đi qua tay nhiều người là tốt phải không? Mình đang suy nghĩ, mình có bỏ dc tính ích kỷ của mình không đây?

Đã đặt sách trên tiki, rất háo hức muốn đọc cuốn trinh thám của Agatha. Cái tên này dc nhắc lại nhiều lần đến nỗi mình tò mò phải đọc cho dc 1 bộ của bà í. Hy vọng sẽ đủ thỏa mãn tình yêu trinh thám của mình.

-

Hình như nhật ký này không vui lắm... Nhưng mà mình đã giải tỏa dc r. Chút any về bẩu anh í viết cái gì vui vui cho mình đọc... :D


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn - Sammy - về bài viết trên: Kẻ Cô Độc
Có bài mới 06.11.2015, 21:19
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 4
Thành viên cấp 4
 
Ngày tham gia: 28.08.2015, 11:02
Bài viết: 140
Được thanks: 38 lần
Điểm: 7.96
Có bài mới Re: [Diary] Cuộc sống đầy nắng. - Điểm: 1
À bổ sung thêm, mình đang đau bụng quá. Kế hoạch bể hết. Tâm trạng lại tệ.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn - Sammy - về bài viết trên: Kẻ Cô Độc
Có bài mới 06.11.2015, 22:57
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 1
Thành viên cấp 1
 
Ngày tham gia: 18.10.2015, 20:31
Bài viết: 18
Được thanks: 18 lần
Điểm: 10.44
Có bài mới Re: [Diary] Cuộc sống đầy nắng. - Điểm: 11
Viết 1 chút cho hôm nay

Ờm... nói sao nhỉ? Hôm nay mình thấy tụt dốc cảm xúc cực, mặc dù vấn đề này mình dự trù đc từ hôm qua r, nhưng hôm nay biết tin vẫn choáng -_-

Tình hình là... mình chính thức đổi dự án :|

Dự án mình làm đã hết design, hôm qua sếp bảo mình làm hết ngày r hôm nay đã chuyển dự án, mình thấy nghi nghi là cái dự án sắp qua sẽ k vui vẻ gì... Ai dè k vui thật :|

Có thể nói đây là cái dự án rườm rà, khó khăn & rắc rối nhất mình từng thấy tư trc đến h, đến độ nói tên dự án ra phát là những ai từng làm nó đều nhìn mình vs ánh mắt thương hại, như kiểu "con ơi... mày chết chắc!" :|

Đến a Tr là cao thủ của cao thủ, nghe thấy tên của dự án đó cũng phải cao mày, ổng cũng ghét cái dự án đó... đến thánh còn ghét thì ai thích nổi? :|

Đã thế chỉ thị còn như cái núi, đến mức sếp ggiao file cho mình xong còn nhìn mình thông cảm r chia sẻ mấy câu: "tôi biết là dự án này chỉ thị rất nhiều, nhưng mà em phải ráng đọc cho hết mới làm đc nha. Em cứ coi như em đang đọc manga cũng đc ;)"

...

Em thề vs anh là cuộc đời em chưa bào h đọc 1 cái manga nào mà nó vừa dở, vừa bùn ngủ, vừa khó hiểu như cái quỷ này =; Đọc nó chẳng thà bắt mình đọc yaoi có khi còn dễ chịu hơn -_-

... ...... ...... ...... ........

Àh, có 1 cái cũng vui, hồi trưa này mình lại đi tập làm giun :v

Mình k biết nhảy, đó h cũng chưa bao h tham gia văn nghệ, chỉ có hồi đi học là có tham gia 1 bài đánh quyền & 1 lần diễn kịch. V mà chẳng biết thế méo nào vô đây mình sung hẳn ra, cái giống gì cũng tham gia, dù chả biết cái quần gì =))

Có thể là do môi trường toàn những ng trẻ trẻ đồng lứa, hoặc vào đây gặp đc 1 đám bựa làm mình bộc lộ cá tính? :v

K cần biết là sao, nói chung là mình đăng ký r, phóng lao thì phải theo lao, coi như luyện cho da mặt dày 1 chút cũng đc :-?

Hồi trưa có 1 đoạn nhảy mô phỏng theo điệu khiêu vũ, 2 ng từ 2 bên cánh gà đi ra, nắm tay nhau, xoay 1 vòng, r 1 ng xoay ngược lại ngã vào lòng ng kia, mắt nhìn đắm đuối... Ờ, đây là tiết mục múa xuân mà có khúc cũng hơi quái... nhưng thế MÉO nào cho 2 thằng đực tập khúc đó là sao??? :| Sợ đàn ông trên thế giơi yêu nhau chưa đủ àh? Hay sợ nam Digital ế k nổi?? Lúc đầu mình cũng định tập cho vui, nhưng càng tập càng thấy có cái gì đó sai sai... đặc biệt là rõ ràng trong nhóm có 1 cặp mà sao k cho chúng nó diễn đoạn này? =; Lằng nhằng 1 hồi cuối cùng cũng đổi động tác, nhìn vẫn hơi gay, nhưng ít ra k bóng lộn như ban đầu =.=!

... ...... ...... ......

Ờm, nhiu đó thôi, còn lại của ngày là 1 đoạn thời gian cắm mặt đọc "manga" muốn hộc máu =.=!


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn Anh Người Yêu về bài viết trên: Kẻ Cô Độc
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 153 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Không có thành viên nào đang truy cập


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 22, 23, 24

2 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 14, 15, 16

3 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 35, 36, 37

4 • [Xuyên không] Bắt nạt tướng quân đến phát khóc - Cung Tâm Văn

1 ... 12, 13, 14

5 • [Hiện đại] Chọc vào hào môn Cha đừng động vào mẹ con - Cận Niên

1 ... 38, 39, 40

6 • [Hiện đại] Thực hoan giả yêu - Tịch Hề

1 ... 28, 29, 30

7 • [Hiện đại] Tổng giám đốc gian manh chỉ yêu vợ - Thanh Phong Tân Nguyệt

1 ... 12, 13, 14

8 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 63, 64, 65

9 • [Hiện đại - Trùng sinh - Điền văn] Tam cô nương nhà nông - Ma Lạt Hương Chanh

1 ... 13, 14, 15

10 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 53, 54, 55

11 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 4, 5, 6

12 • [Hiện đại] Ngọt ngào - Nghê Đa Hỉ

1 ... 5, 6, 7

13 • [Cổ Đại] Tiểu thiếp không dễ làm - Đào Giai Nhân

1 ... 14, 15, 16

14 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 62, 63, 64

15 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 61, 62, 63

16 • [Hiện đại] Ôm em đi Diệp Tư Viễn! - Hàm Yên

1 ... 15, 16, 17

17 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư (Ngoại truyện 19)

1 ... 9, 10, 11

18 • [Hiện đại] Giá như - Thất Sắc Cẩm

1 ... 4, 5, 6

19 • [Hiện đại] Âm hôn lúc nửa đêm - Mộ Hi Ngôn

1 ... 9, 10, 11

20 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 69, 70, 71Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 354 điểm để mua Nấm nhún nhảy
Shop - Đấu giá: Konami1992 vừa đặt giá 233 điểm để mua Bé mi gió
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 274 điểm để mua Mề đay đá Citrine 1
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 260 điểm để mua Bé hồng 2
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 266 điểm để mua Mề đay đá Peridot 2
Shop - Đấu giá: Thích Cháo Trắng vừa đặt giá 230 điểm để mua Gấu trắng mặc đầm
Shop - Đấu giá: Thích Cháo Trắng vừa đặt giá 340 điểm để mua Dù đỏ
Công Tử Tuyết: đích nữ vô song nè
VOT: mn ơi xin truyện,dạo này e nghiền cổ đại mà ko tìm đc truyện nào hay
cò lười: Hé lô em
Sunlia: hé lu chị Cò :D
Sunlia: ố ố ố là la
cò lười: Chưa ai tham gia vòng 3 hết vậy, muốn xem phần tài năng của mọi người quá
Shop - Đấu giá: Libra moon vừa đặt giá 200 điểm để mua Cung Bạch Dương
Shop - Đấu giá: Libra moon vừa đặt giá 387 điểm để mua Thỏ khóc nhè
Công Tử Tuyết: :)
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 367 điểm để mua Thỏ khóc nhè
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 335 điểm để mua Cô bé cưỡi châu
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 284 điểm để mua Nữ vương
Đào Sindy: có gì đâu mà đông vui nà :))
Nhok Alone ( Bin): à lố lô
Phượng Ẩn: Mọi người đông vui quá
Công Tử Tuyết: Qua đợt này về ở ẩn lánh đời -.....-
Công Tử Tuyết: Cá cô cô... Con chợt nhận ra nhân sinh... Buồn chút xíu -....-
Mavis Clay: nani mọi người đang bàn về gì v :v
Công Tử Tuyết: Tuy con đường khó khăn nhưng sẽ không từ bỏ được
Công Tử Tuyết: đang cố gắng giành cho người ta để người ta còn có chút giải về rinh, lần cuối cùng rồi nên cơ hội phải chia đều mới được
Gián: Bay bay bay... eo ơi... cuộc chiến yêu thích :lol: ... ngủ
cò lười: :)2
cò lười: Do BGK không ai dám nghe nên chấm cho đậu luôn

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.