Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 104 bài ] 

Thông tin Facebook

 
Có bài mới 04.10.2015, 22:59
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 04.08.2015, 13:52
Tuổi: 29 Nữ
Bài viết: 1500
Được thanks: 18953 lần
Điểm: 9.95
Có bài mới Avatar ảnh động @ Facebook - Điểm: 10
Vào ngày thứ 1/10/2015, Facebook thông báo sẽ ra mắt chức năng mới, cho phép bạn chèn ảnh động vào profile cá nhân. Bạn có thể quay một đoạn clip ngắn để chèn, ta gọi đó là video profile.

Chức năng này sẽ được tung ra từ từ nên bạn sẽ không thể thử được ngay. Công ty cũng nói rằng, chức năng này sẽ được áp dụng trên iPhone trước tiên. Còn Android thì lâu hơn một chút.Facebook GIF Profiles

Sau đây sẽ là hướng dẫn cho những người dùng iPhone chèn video vào profile cá nhân:

1. Mở ứng dụng facebook trên điện thoại

2. Nhấn nút "More" ở góc dưới bên phải màn hình

3. Tên của bạn sẽ nằm trên cùng, hãy chạm vào nó để đi đến hồ sơ cá nhân

4. Chạm vào ảnh cá nhân hiện tại của bạn

5. Đây là bước quan trọng. Trong menu sẽ hiện ra thanh tùy chọn "Take a new video profile" hoặc nó sẽ bảo rằng "coming soon" . Nếu bạn đã có tùy chọn đó rồi thì bạn cứ tiếp tục ấn vào đó và quay một đoạn video ngắn để sử dụng cho profile. Hoặc bạn cũng có thể chọn video đã quay trước đó.

Đã xong! Bây giờ chúng ta hãy cùng chờ đợi những video profile đầy sáng tạo của mọi người dùng facebook nhé!

Ngoài ra, facebook cũng sẽ thay đổi giao diện trang cá nhân trở nên thân thiện với người dùng hơn. Giúp người dùng dễ dàng xem những thông tin cá nhân của mình hay của bạn bè.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
3 thành viên đã gởi lời cảm ơn Mèo WĩWĩ về bài viết trên: HoaHong11, Số 15, kaylee

Có bài mới 13.10.2015, 10:40
Hình đại diện của thành viên
Zmod of Trao Đổi - Học Hỏi
Zmod of Trao Đổi - Học Hỏi
 
Ngày tham gia: 02.05.2014, 01:36
Tuổi: 31 Nữ
Bài viết: 35930
Được thanks: 5314 lần
Điểm: 9.6
Tài sản riêng:
Có bài mới [Chuyên mục] Thông tin Facebook - Điểm: 10
Facebook: Lộ diện tính năng tương tự nút "dislike"

Đó là những tùy chọn buồn, vui, hạnh phúc,... hiển thị ẩn trong nút Like.

Theo VentureBeat, từ ngày 9.10 (giờ địa phương), một nhóm người dùng Facebook tại Ireland và Tây Ban Nha sẽ bắt đầu được dùng thử tính năng mới của Facebook, được cho là những gì mạng xã hội này đang triển khai để đáp ứng mong mỏi nút "dislike" từ người dùng.

Cụ thể, sẽ không có nút "dislike" nằm cạnh nút "like", mà đó sẽ là nhiều tùy chọn ẩn trong nút Like hiện tại. Các tùy chọn này bao gồm hạnh phúc, buồn, vui, tức giận,... sẽ hiển thị khi người dùng rê chuột vào nút Like trên giao diện Facebook dành cho trình duyệt máy tính, hoặc nhấn vào nút Like trên ứng dụng Facebook dành cho thiết bị di động.

Điều này phù hợp với những người gì Giám đốc điều hành Facebook Mark Zuckerberg từng chia sẻ. Theo đó, Mark lo lắng nút Dislike nếu ra đời sẽ bị người dùng lạm dụng sai mục đích và khiến mạng xã hội này trở thành một môi trường độc hại. Thay vào đó, cách làm mới mẻ này sẽ giúp người dùng thoải mái lựa chọn cảm xúc đối với một status, hình ảnh và hạn chế tình trạng lạm dụng tùy chọn cảm xúc sai mục đích.

"Mọi người đến với Facebook để chia sẻ mọi thứ cho dù thông tin cập nhật là hạnh phúc, buồn hay vui,... Và chúng tôi nghe nói bạn muốn có thêm tùy chọn để ăn mừng, xót thương hay cười đùa với nhau. Đó là lý do tại sao chúng tôi đang thử nghiệm phản ứng của người dùng về một phần mở rộng của nút Like. Nó cung cấp cho bạn nhiều cách để chia sẻ cảm xúc đối với một bài viết trên Facebook nhanh chóng và dễ dàng", phát ngôn viên của Facebook nói với VentureBeat.

Trước đó, trong phần Q&A tại trụ sở chính của Facebook, Mark từng cho biết: "Chúng tôi có một ý tưởng và đã sẵn sàng để thử nghiệm sớm. Sau đó tùy thuộc vào phản ứng của người dùng, chúng tôi sẽ tung nó ra cho nhóm người dùng rộng hơn".

Mark cho biết thêm, ông hiểu công ty đang khiến một điều rất "đơn giản" trở nên phức tạp đến mức đáng ngạc nhiên, nhưng sau nhiều năm người dùng yêu cầu bổ sung thêm nút Dislike vào Facebook thì cuối cùng công ty cũng đã sẵn sàng.

"Nếu bạn đang chia sẻ một điều gì đó buồn, ví dụ cuộc khủng hoảng người tị nạn hay chẳng may một thành viên trong gia đình qua đời, thì bạn bè của bạn sẽ không cảm thấy thoải mái khi nhấn Like bài viết đó", Zuckerberg giải thích.

Facebook đã rất thận trọng trong việc tung ra lựa chọn mới vì họ đặc biệt quan tâm tới cảm xúc của người dùng với các tính năng như vậy.

Lý giải cho việc nút Dislike chậm trễ xuất hiện, Mark nói: "Chúng tôi không muốn xây dựng một nút Dislike, bởi vì chúng tôi không muốn biến Facebook thành một diễn đàn, nơi mà mọi người đang bỏ phiếu cho các bài viết của bạn bè".
Attachment:
Chú thích: Nút Like sẽ ẩn chứa nhiều tùy chọn cảm xúc.

1444322836-a.png [ 208.28 KiB | Đã xem 6195 lần ] 1444322836-a.png [ 208.28 KiB | Đã xem 6195 lần ]
Attachment:
Chú thích: Bao gồm cả cảm xúc buồn ẩn trong biểu tượng nút Like thay vì một nút Dislike độc lập.

1444322872-b.png [ 208.91 KiB | Đã xem 6195 lần ] 1444322872-b.png [ 208.91 KiB | Đã xem 6195 lần ]


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 17.10.2015, 09:32
Hình đại diện của thành viên
Zmod of Trao Đổi - Học Hỏi
Zmod of Trao Đổi - Học Hỏi
 
Ngày tham gia: 02.05.2014, 01:36
Tuổi: 31 Nữ
Bài viết: 35930
Được thanks: 5314 lần
Điểm: 9.6
Tài sản riêng:
Có bài mới Ứng dụng Facebook ngốn pin nhất trên iPhone - Điểm: 9
Ứng dụng Facebook ngốn pin nhất trên iPhone

Dù không cho chạy nền, ứng dụng Facebook vẫn đang ngốn pin của iPhone.

Trong tuần này, doanh nhân Matt Galligan đã chia sẻ lên mạng xã hội Twitter nghi vấn ứng dụng Facebook ngốn một lượng lớn thời lượng pin iPhone. Sau nhiều thử nghiệm, nhiều người dùng đã đã có cùng chung nhận định, thậm chí họ còn chỉ ra rằng ứng dụng Facebook rút nhanh pin iPhone ngay cả khi không ở chế độ chạy ngầm.

Theo Mashable, vấn đề nằm ở chính nền tảng iOS 9 và ứng dụng Facebook. Thực nghiệm với iPhone 6 chạy iOS 9.0.2, Facebook là ứng dụng chiếm tỉ lệ sử dụng pin nhiều nhất. Cụ thể, Facebook ngốn 46% tỉ lệ sử dụng pin trong 24 giờ, và 38% trong 7 ngày.

Mặc dù Facebook từ chối đưa ra bình luận với Mashable, nhưng đại diện mạng xã hội này đã xác nhận vấn đề pin của ứng dụng với TechCrunch. "Chúng tôi đã nghe thấy những báo cáo của người dùng về ứng dụng của chúng tôi dành cho iOS. Chúng tôi đang làm việc với vấn đề này và hy vọng sẽ có bản sửa lỗi sớm", một phát ngôn viên của Facebook cho biết.

Trong lúc người dùng vẫn đang tranh cãi nhiều vấn đề xung quanh iOS 9, đặc biệt liên quan tới thời lượng pin, thì iOS 9 vẫn đang tăng trưởng thị phần chóng mặt. Tính tới hiện tại, đã có hơn 50% thiết bị iOS chạy iOS 9, sau khi iOS 9 chính thức được phát hành rộng rãi từ ngày 16.9.2015.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 27.10.2015, 09:12
Hình đại diện của thành viên
Zmod of Trao Đổi - Học Hỏi
Zmod of Trao Đổi - Học Hỏi
 
Ngày tham gia: 02.05.2014, 01:36
Tuổi: 31 Nữ
Bài viết: 35930
Được thanks: 5314 lần
Điểm: 9.6
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Chuyên mục] Thông tin Facebook - Điểm: 10
Facebook cho phép tìm kiếm status ở chế độ công khai

Với tính năng này, mọi status ở chế độ công khai (public) của bất kỳ ai cũng đều có thể được tìm thấy. Tính năng tìm kiếm mới sẽ "lục" mọi thứ trong status, kể cả nội dung, hashtag, nơi check-in,...

Facebook vừa chính thức thông báo bổ sung thêm cho công cụ tìm kiếm của mình khả năng tìm nội dung các status, hình ảnh ở chế độ công khai. Theo đó, ô tìm kiếm trên giao diện Facebook không chỉ còn là nơi giúp tìm một người bạn, một nhóm hay một fanpage, giờ đây nó đóng vai trò như một Google thứ hai.

Hiện tại, người dùng Facebook với giao diện tiếng Anh đã có thể sử dụng tính năng này. Do đó, nếu muốn các status, hình ảnh của mình được bảo mật hơn, Facebooker nên chuyển mọi status trong quá khứ về chế độ bạn bè, bằng cách vào Settings > Privacy > Limit Past Posts > xác nhận đồng ý.

Facebook cho biết, các kết quả tìm kiếm sẽ được cá nhân hóa tùy theo mỗi người dùng và được chia thành từng nhóm, bao gồm: Những nguồn tin đáng tin cậy (nguồn tin mà Facebook đã xác thực hoặc các đơn vị truyền thông), thông tin cập nhật từ các tài khoản trong danh sách bạn bè, những status, hình ảnh phổ biến, và cả thông tin từ các tài khoản người dùng chưa kết bạn.

"Khi một điều gì đó xảy ra trên thế giới, mọi người thường tìm đến Facebook để xem bạn bè và người thân của mình phản ứng như thế nào. Chúng tôi bổ sung thêm tính năng cho công cụ tìm kiếm trên Facebook để giúp bạn dễ dàng tìm thấy những gì mà cả thế giới đang nói tới, có thể là những vấn đề mà bạn đang quan tâm thay vì chỉ gói gọn trong phạm vi bạn bè và người thân", Tom Stocky, Phó Chủ tịch Facebook chuyên trách mảng Tìm kiếm, nói.

Trước đó, sự ra đời của tính năng Graph Search đã nhận được nhiều lời khen từ giới công nghệ. Tính năng này cho phép tìm kiếm dễ dàng và cực kỳ nhanh chóng mặc cho Facebook có cơ sở dữ liệu khổng lồ.

Thời gian gần đây, Facebook liên tục tung ra các cập nhật mới cho người dùng Việt Nam, như gửi ảnh động qua tin nhắn, gọi video call, tự phát video trên News Feed, thay đổi âm thanh thông báo. Ngoài ra, còn có các tính năng đang thử nghiệm và hứa hẹn sẽ sớm tung ra cho người dùng toàn thế giới, như ảnh đại diện động, tùy chọn tương tự nút "dislike",...


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 27.10.2015, 09:29
Hình đại diện của thành viên
Zmod of Trao Đổi - Học Hỏi
Zmod of Trao Đổi - Học Hỏi
 
Ngày tham gia: 02.05.2014, 01:36
Tuổi: 31 Nữ
Bài viết: 35930
Được thanks: 5314 lần
Điểm: 9.6
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Chuyên mục] Thông tin Facebook - Điểm: 9
Facebook cho iOS có phiên bản mới giúp tiết kiệm pin

Đại diện Facebook cũng giải thích 2 nguyên nhân gây nên tình trạng ngốn pin trên các phiên bản trước.

Facebook vừa phát hành phiên bản mới cho ứng dụng iOS, và nói rõ các vấn đề trong các phiên bản trước kia khiến ứng dụng Facebook trên iOS ngốn pin.

Theo Giám đốc kỹ thuật của Facebook, Ari Grant, các phiên bản trước có 2 vấn đề. Thứ nhất, ứng dụng Facebook có một thành phần gọi là "CPU spin" trong mã nguồn.

"CPU spin giống câu hỏi "Chúng ta đã tới nơi chưa" của một đứa trẻ đang ngồi trong ô tô. Đây là câu hỏi lặp đi lặp lại và không giúp tới đích nhanh hơn. Việc xử lý một việc lặp đi lặp lại như vậy đã khiến ứng dụng của chúng tôi tiêu hao nhiều pin hơn so với dự tính", Grant giải thích.

Thứ hai, ứng dụng Facebook quản lý phiên (thuật ngữ chuyên ngành là session) phát âm thanh kém, gây tốn pin không cần thiết.

"Nếu bạn vẫn giữ ứng dụng Facebook hoạt động sau khi xem một đoạn video, thì session âm thanh đôi khi vẫn bật như các ứng dụng chơi nhạc chạy ngầm. Khi đó, ứng dụng không thực sự làm gì ở chế độ chạy nền cả, nhưng nó có sử dụng hơn pin để duy trì trạng thái mở", Grant cho biết.

Grant cũng chỉ ra rằng, tình trạng tiêu hao pin quá mức không liên quan tới tính năng định vị địa điểm của ứng dụng này như nhiều người nghi ngờ trước đó.

Phiên bản Facebook mới đã có mặt trên kho ứng dụng App Store dành cho điện thoại iPhone, máy tính bảng iPad và máy nghe nhạc iPod touch.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 28.10.2015, 13:42
Hình đại diện của thành viên
Zmod of Trao Đổi - Học Hỏi
Zmod of Trao Đổi - Học Hỏi
 
Ngày tham gia: 02.05.2014, 01:36
Tuổi: 31 Nữ
Bài viết: 35930
Được thanks: 5314 lần
Điểm: 9.6
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Chuyên mục] Thông tin Facebook - Điểm: 9
Facebook trên di động sắp có một thay đổi lớn

Tính năng này đang được thử nghiệm trong một nhóm nhỏ người dùng tại Mỹ.

Con số màu đỏ xuất hiện ở biểu tượng thông báo (Notifications) từng được đánh giá là con số ma thuật và quyền lực. Nó là một trong những yếu tố khiến các Facebooker trở nên "nghiện", không thể rời xa mạng xã hội này.
Attachment:

1445964291-1445962284-fb.jpg [ 27.61 KiB | Đã xem 4768 lần ] 1445964291-1445962284-fb.jpg [ 27.61 KiB | Đã xem 4768 lần ]

Tính năng thông báo trên Facebook lột xác.

Giờ đây, con số ấy không chỉ mang ý nghĩa thông báo có người thích, bình luận, bạn thân vừa cập nhật trạng thái hay bạn được mời tham gia một group,... mà nó còn bao quát luôn nhiều sự kiện khác. Theo đó, mục Notifications được đổi tên thành Personalized Notifications (cá nhân hóa các thông báo), bao gồm kỷ niệm của bạn bè (sinh nhật, tròn năm kết bạn,...), tỷ số các trận bóng đá hoặc lịch chiếu phim dựa trên các fanpage mà người dùng đang theo dõi.

Ngoài ra, Facebooker cũng có thể cập nhật những diễn biến liên quan đến bạn bè của mình, như thông tin thời tiết, các suất chiếu phim gần vị trí đang đứng hay gợi ý một vài địa điểm ăn uống hợp lý.

Đúng với ý nghĩa của từ "cá nhân hóa", trung tâm thông báo mới của Facebook sẽ không tự động kích hoạt. Thay vào đó, người dùng phải vào Settings > Add more cards để chọn các dạng thông báo muốn tích hợp vào.

Tính năng này đang dành cho một nhóm nhỏ người dùng tại Mỹ, sử dụng Facebook trên smartphone Android và iOS.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 03.11.2015, 09:22
Hình đại diện của thành viên
Zmod of Trao Đổi - Học Hỏi
Zmod of Trao Đổi - Học Hỏi
 
Ngày tham gia: 02.05.2014, 01:36
Tuổi: 31 Nữ
Bài viết: 35930
Được thanks: 5314 lần
Điểm: 9.6
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Chuyên mục] Thông tin Facebook - Điểm: 10
Facebook nới lỏng quy định dùng tên thật

Sắp tới đây, người dùng Facebook chỉ cần giải thích được nguyên nhân lấy biệt danh là sẽ được quyền sử dụng nó.

Người dùng Facebook sẽ có quyền giải thích cho bí danh mà mình đang sử dụng trên mạng xã hội này để không bị khóa tài khoản oan uổng như nhiều người gặp phải thời gian qua. Các lý do có thể được chấp nhận là bút danh trong sáng tác, biệt danh từ lúc lọt lòng hoặc bất cứ nguyên nhân đặc biệt nào khiến Facebooker không thể dùng tên khai sinh. Nếu lý do đưa ra thuyết phục và chính đáng, Facebook sẽ tiếp tục cho chủ tài khoản đăng ký tên gọi đó.

Trong trường hợp muốn báo cáo về những tài khoản đang sử dụng tên giả, người nhấn sẽ phải cung cấp thêm thông tin, lý do cụ thể. Như vậy, thủ tục báo cáo một tài khoản sẽ mất nhiều thời gian hơn trước nhưng lại đảm bảo những lý do xác đáng hơn. Lượng người dùng bị khóa tài khoản không rõ lý do hứa hẹn cũng sẽ giảm đi đáng kể.

Facebook tuyên bố sẽ bắt đầu áp dụng các thay đổi trên từ tháng 12. Với chính sách mới này, người dùng sẽ không còn phải lo lắng bị khoá tài khoản hay bị thay đổi tên Facebook vì sử dụng tên giả. Tuy nhiên, Mark Zuckerberg vẫn kiên định với điều khoản yêu cầu sử dụng danh tính thật của người dùng trên mạng xã hộI này.

Tuy nhiên, Facebook vẫn khuyến cáo người dùng sử dụng tên thật. "Khi bạn sử dụng tên thật, bạn phải có trách nhiệm hơn với những gì bạn đăng tải cũng như các hoạt động khác trên mạng xã hội. Điều này khiến cho những kẻ mạo danh hoặc không rõ danh tính khó có cơ hội sử dụng tên giả để lừa đảo hoặc quấy rối người khác", Alex Shultz, Phó Chủ tịch Facebook cho biết.

Lâu nay, người dùng Facebook sử dụng biệt danh khi bị phát hiện thì sẽ bị khóa tài khoản. Để mở lại, người dùng phải gửi ảnh chụp CMND thật gửi tới Facebook. Sau khi xem xét, quản trị viên của Facebook sẽ mở lại tài khoản với tên thay đổi theo CMND mà người dùng gửi.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 05.11.2015, 16:45
Hình đại diện của thành viên
Zmod of Trao Đổi - Học Hỏi
Zmod of Trao Đổi - Học Hỏi
 
Ngày tham gia: 02.05.2014, 01:36
Tuổi: 31 Nữ
Bài viết: 35930
Được thanks: 5314 lần
Điểm: 9.6
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Chuyên mục] Thông tin Facebook - Điểm: 9
Facebook yêu cầu nhân viên dùng điện thoại chạy Android

Facebook yêu cầu nhân viên sử dụng điện thoại chạy hệ điều hành Android nhằm tìm hiểu nhu cầu của người sử dụng đối với Facebook trên các thiết bị này.

Facebook đã yêu cầu nhân viên của mình chuyển từ các điện thoại iPhone sang điện thoại sử dụng hệ điều hành Android.

Theo Giám đốc sản phẩm Facebook Chris Cox cho biết, động thái này sẽ giúp các nhân viên Facebook hiểu được tốt hơn nhu cầu của người sử dụng tại các thị trường mới nổi. Ông cho biết, ông đã yêu cầu các nhân viên của mình chuyển sang điện thoại Android, bởi vì nếu cho họ lựa chọn, họ sẽ thường lựa chọn điện thoại iPhone.

Mặc dù iPhone nhận được sự ưa chuộng của nhiều thị trường trên thế giới đặc biệt là thị trường Mỹ và Anh, nhưng điện thoại Android với mức giá thấp hơn giúp nó tạo được một thành công lớn trong phần còn lại của thế giới, hiện nay, thị phần điện thoại Android chiếm 82,8 phần trăm.

Cùng sự phổ biến của hệ điều hành Android, tính đến cuối năm ngoái, có 18.796 thiết bị chạy hệ điều hành Android khác nhau, điều này gây khó khăn cho việc cài đặt và sử dụng Facebook.

Chính vì thế, động thái này được coi là biện pháp kéo các nhà thiết kế Facebok trải nghiệm cảm giác trên các thiết bị Android.

Giám đốc sản phẩm Facebook Chris Cox cho biết, chỉ có cùng sử dụng các thiết bị Android mới có thể hiểu hơn về nhu cầu người sử dụng đối với Facebook.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 17.11.2015, 16:49
Hình đại diện của thành viên
Zmod of Trao Đổi - Học Hỏi
Zmod of Trao Đổi - Học Hỏi
 
Ngày tham gia: 02.05.2014, 01:36
Tuổi: 31 Nữ
Bài viết: 35930
Được thanks: 5314 lần
Điểm: 9.6
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Chuyên mục] Thông tin Facebook - Điểm: 6
Facebook báo cáo doanh thu cao kỷ lục

Chỉ nhờ quảng cáo, Facebook đang kiếm bộn tiền.

Facebook vừa chính thức công bố doanh thu trong quý tài chính thứ 3 năm 2015. Theo đó, quý 3.2015, Facebook đã thu về được hơn 4,5 tỉ USD, nhưng không rõ lợi nhuận. Mức doanh thu này cao hơn nhiều so với 3,2 tỉ USD cùng kỳ năm ngoái.

Hiện, Facebook đang có khoảng 1,55 tỉ người dùng thường xuyên mỗi tháng, trong đó có tới 1,39 tỉ người dùng trên thiết bị di động. Chính lượng người dùng này đã tạo nên một mạng xã hội mạnh và là đối tượng để Facebook cho xuất hiện quảng cáo.

Ngay sau thông báo, giá trị mỗi cổ phiếu của Facebook đã tăng thêm 5% lên 109,34 USD/cổ phiếu. Tuy nhiên sau đó giá cổ phiếu đã giảm lại 4%.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 17.11.2015, 16:50
Hình đại diện của thành viên
Zmod of Trao Đổi - Học Hỏi
Zmod of Trao Đổi - Học Hỏi
 
Ngày tham gia: 02.05.2014, 01:36
Tuổi: 31 Nữ
Bài viết: 35930
Được thanks: 5314 lần
Điểm: 9.6
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Chuyên mục] Thông tin Facebook - Điểm: 8
Facebook sắp tung ứng dụng đọc báo Notify

Hàng chục tờ báo đã trở thành đối tác của Facebook trong việc phát hành tin tức trên ứng dụng Notify.

Facebook đang chuẩn bị tung ứng dụng đọc báo có tên gọi Notify vào tuần tới. Theo đó, ứng dụng này sẽ cho phép người dùng đọc tin tức theo thời gian thực từ các cơ quan báo chí, truyền thông có liên kết.

Trước đó, Facebook cũng từng giới thiệu ứng dụng Instant Articles dành cho thiết bị iOS. Ứng dụng này cung cấp tin tức từ 9 đơn vị báo chí: BBC News, The Atlantic, BuzzFeed, Bild, National Geographic, The Guardian, New York Times, Spiegel và NBC.

Ứng dụng Notify ra đời cũng được cho là để cạnh tranh với Moments của Twitter. Theo thông tin rò rỉ, Notify đã có hàng chục đối tác truyền thông, một vài cái tên trong số đó như The Washington Post, Vogue, Billboard, Comedy Central và CBS.

Notify chưa chính thức được phát hành rộng rãi và chưa ai đánh giá được sự thành công của ứng dụng này. Trước đó, Facebook từng ghi nhận sự thất bại với Poke (ứng dụng chat đơn thuần) và Slingshot (ứng dụng chat, chia sẻ hình ảnh, video).


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 104 bài ] 
 Đang truy cập 

Không có thành viên nào đang truy cập


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị thế] Thiên tài cuồng phi - Băng Y Khả Khả

1 ... 24, 25, 26

2 • [Hiện đại] Làm thế nào để ngừng nhớ anh - Mộng Tiêu Nhị

1 ... 5, 6, 7

3 • [Hiện đại] Ông xã là trung khuyển - Thập Vĩ Thố

1 ... 8, 9, 10

4 • [Hiện đại] Đại thần em muốn sinh 'khỉ con' cho anh - Hàn Mạch Mạch

1 ... 9, 10, 11

5 • [Hiện đại - Sắc] Cam tâm tình nguyện lên thuyền giặc - Mộc Tâm

1 ... 6, 7, 8

[Cổ đại - Trùng sinh] Tiểu độc phi khuynh thành - Bình Quả Trùng Tử

1 ... 38, 39, 40

7 • [Cổ đại] Buông gian thần của trẫm ra! - A Tiều

1 ... 34, 35, 36

8 • [Hiện đại] Ngọt ẩn - Hứa Sâm Nhiên

1 ... 5, 6, 7

9 • [Hiện đại] Nhật ký theo đuổi Lâm cô nương - Kim Bính

1 ... 7, 8, 9

10 • [Hiện đại] Đừng nói với anh ấy tôi vẫn còn hận - Lục Xu

1 ... 5, 6, 7

11 • [Hiện đại] Anh trai nhỏ - Phong Hà Du Nguyệt

1, 2, 3, 4

12 • [Hiện đại showbiz] Đẹp trai là số 1 - Lục Manh Tinh

1 ... 5, 6, 7

13 • [Hiện đại] Nhà có chồng ngoan - Kim Đại

1 ... 6, 7, 8

14 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 56, 57, 58

15 • [Hiện đại] Cô dâu mười chín tuổi - Minh Châu Hoàn

1 ... 9, 10, 11

16 • [Xuyên không - Điền văn - Tùy thân không gian] Sống lại thập niên bảy mươi - Mộ Thủy Chi Ngư

1 ... 7, 8, 9

17 • [Hiện đại - Trùng sinh] Hào môn Làm con dâu cả thật là khó! - Ân Ngận Trạch

1 ... 32, 33, 34

18 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 72, 73, 74

19 • [Xuyên không - Nữ tôn - Điền văn] Cuộc sống cầu nhỏ nước chảy - Lan Nhân Hiểu Nguyệt

1 ... 7, 8, 9

20 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 37, 38, 39Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 700 điểm để mua Diamond Heart
Shop - Đấu giá: Melodysoyani vừa đặt giá 246 điểm để mua Teddy for tình nhân
Shop - Đấu giá: Snow cầm thú HD vừa đặt giá 671 điểm để mua Ma Kết Nữ
Shop - Đấu giá: Thải Nhi vừa đặt giá 250 điểm để mua Bạch Tuyết
Shop - Đấu giá: Konami1992 vừa đặt giá 365 điểm để mua Tiên nữ hoa sen
Shop - Đấu giá: heocon13 vừa đặt giá 230 điểm để mua Giường thiên nhiên
Shop - Đấu giá: heocon13 vừa đặt giá 342 điểm để mua Dù tình yêu may mắn
Shop - Đấu giá: heocon13 vừa đặt giá 267 điểm để mua Giường thỏ hồng
Shop - Đấu giá: heocon13 vừa đặt giá 480 điểm để mua Mashimaro cầm dù xanh
Shop - Đấu giá: heocon13 vừa đặt giá 357 điểm để mua Nấm nhún nhảy
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 250 điểm để mua Mèo mang phao
Shop - Đấu giá: Tử Tranh vừa đặt giá 346 điểm để mua Tiên nữ hoa sen
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 328 điểm để mua Tiên nữ hoa sen
Shop - Đấu giá: Thải Nhi vừa đặt giá 311 điểm để mua Tiên nữ hoa sen
Shop - Đấu giá: Tử Tranh vừa đặt giá 295 điểm để mua Tiên nữ hoa sen
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 999 điểm để mua Nhẫn kim cương xoay
vovanlocpro: Hello
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 838 điểm để mua Nhẫn kim cương xoay
Shop - Đấu giá: Thải Nhi vừa đặt giá 280 điểm để mua Tiên nữ hoa sen
Shop - Đấu giá: Nguyetvansuong vừa đặt giá 533 điểm để mua Bé Bean
Shop - Đấu giá: Melodysoyani vừa đặt giá 340 điểm để mua Garu và Pucca che dù
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 487 điểm để mua BMW
Shop - Đấu giá: ChieuNinh vừa đặt giá 503 điểm để mua Thiên thần vàng
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 342 điểm để mua Tiên xanh
Shop - Đấu giá: truong phi yen vừa đặt giá 1700 điểm để mua Ngọc xanh lá
Vũ Trung Anh: Trong truyện buông gian thần của trẫm ra
Vũ Trung Anh: Cho mình hỏi Lưu Chân là con của lưu lăng hay lưu ký vậy mn
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 250 điểm để mua Máy chụp hình
Shop - Đấu giá: heocon13 vừa đặt giá 279 điểm để mua Chiếc Ô màu xanh
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 1000 điểm để mua Ngọc xanh lá

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.