Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 9 bài ] 

Tiểu sử Box Tiểu thuyết

 
Có bài mới 27.09.2015, 11:02
Hình đại diện của thành viên
Miss trí tuệ diễn đàn Lê Quý Đôn 2016
Miss trí tuệ diễn đàn Lê Quý Đôn 2016
 
Ngày tham gia: 28.09.2014, 19:00
Tuổi: 25 Nữ
Bài viết: 1022
Được thanks: 5220 lần
Điểm: 13.37
Có bài mới Tiểu sử Box Tiểu thuyết - Điểm: 34
Phần I: Tiểu sử thành lập và phát triển của
Box Tiểu thuyết diễn đàn Lê Quý Đôn.

images

Truyện kể rằng vào tháng 1 năm 2011, dưới xu thế truyện ngôn tình đang ngày càng ào ạt tràn vào cộng đồng trẻ, Admin ngocquynh520, hay chúng ta vẫn yêu thương gọi là Ami Q, đã đứng ra lập nên box Tiểu thuyết trên mảnh đất diễn đàn Lê Quý Đôn, với mục đích cứu nguy cho diễn đàn trong thời kì khó khăn trắc trở.

Ba năm sau, diễn đàn Lê Quý Đôn được biết đến là diễn đàn ngôn tình lớn nhất Việt Nam, công lao đó ngoài sự đóng góp to lớn của Ami còn có đội ngũ Editor, Moderator, Editor's Instructor, Designer, Admin Fanpage và những thành viên tích cực ngày đêm âm thầm miệt mài lao động, mang đến cho độc giả ngôn tình những sản phẩm chất lượng nhất, tạo được danh tiếng diễn đàn Lê Quý Đôn như một địa chỉ lớn để những người yêu thích tiểu thuyết tìm đến.

images

Để hiểu rõ hơn về quá trình thành lập và phát triển Box Tiểu thuyết, phóng viên PemDan (hay có thể gọi là Pê Đê) đã gõ cửa từng nhà các vị “đại thần thầm lặng”, với mong muốn và nhiệt huyết phơi bày sự thật ra ánh sáng, cho dù gian khó đeo bám cũng không từ nan!!!

Chúng ta hãy cùng nhìn lại một lần khái quát về tiểu sử đầy máu và nước mắt do Pê Đê ngày đêm cào cửa nhà các vị đại thần thu hoạch được:


images Tháng 1 năm 2011, admin ngocquynh520 lần đầu tiên lập ra box Tiểu thuyết của diễn đàn Lê Quý Đôn, với tinh thần cùng sống cùng chết với diễn đàn, một mình chị đảm nhiệm hết tất cả các trách nhiệm và công việc trong box bao gồm editor, moderator và cả designer.

images Cùng thời gian đó, cuối tháng 1 năm 2011, nhóm Editor chính thức của diễn đàn cũng được thành lập, công việc của nhóm là chỉnh sửa, sắp xếp bản dịch thô (convert) của các bộ truyện ngôn tình dựa theo translator và bản tiếng Trung, mang tới bạn đọc những tác phẩm đặc sắc.

images Sau đó, ngocquynh520 tiếp tục thành lập các box Tiểu thuyết convert, Tiểu thuyết sưu tầm để mở rộng box Tiểu Thuyết.

images Đợt tặng quà khích lệ cảm ơn editor đầu tiên tổ chức cuối năm 2011 do chị thanhbt tài trợ, sau đó sang năm 2012 có chị caoviyen_73 tham gia nên 1 năm có 4 đợt tặng sách cho editor vào tháng 3, tháng 6, tháng 9 và tháng 12.

images


images Đầu năm 2012, box Tiểu thuyết xuất bản được thành lập, do chị thanhbt đóng góp chính và có nhiều truyện được type/scan nhờ chị ấy.

images


images  Tháng 6 năm 2013 box Tiểu thuyết xuất bản được mở rộng hơn, có nhiều editor tham gia type hơn dưới sự tài trợ của chị ngocthuybachdang, editor type cuốn sách nào sẽ được tặng luôn cuốn sách đó, khích lệ mọi người đóng góp cho box nhiều hơn.

images Tháng 7 năm 2013, Quỹ của box Tiểu thuyết được chính thức thành lập do các chị yêu truyện đóng góp. Giữa năm 2013, chị K tham gia tài trợ  góp quỹ tạo thêm các chương trình tặng quà tuyên dương cho các Editor, Moderator, Admin fanpage, Editor's Instructor của Box Tiểu thuyết nhằm khích lệ, động viên cũng như tri âm các bạn đã đóng góp nhiều cho Box. Bên cạnh đó còn có sự đóng góp cho quỹ không nhỏ của một số anh/chị/cô khác như chị metruyen, cô Quang, chị N, chị pipa, anh tuantrinh.

images Tháng 7 năm 2013, ngocquynh520 tập trung xây dựng fanpage Hội tiểu thuyết ngôn tình DĐLQĐ. Cùng với sự phát triển vũ bão của facebook, bất kì bạn trẻ nào cũng có một tài khoản facebook của riêng mình, fanpage đã trở thành công cụ hữu hiệu để quảng bá, giới thiệu nhiều người đọc, nhiều thành viên đến với diễn đàn hơn.

images Tháng 8 năm 2013 để mang đến thêm nhiều thể loại tiểu thuyết cho các bạn đọc, ngocquynh520 đã lập ra 2 box Tiểu thuyết phương TâyTiểu thuyết Việt Nam.

images Tháng 9 năm 2013, trước yêu cầu của số đông độc giả mong muốn có thể dễ dàng đọc truyện trên điện thoại di động, diễn đàn cho ra mắt bản giao diện mobile, từ đây, việc truy cập và đọc truyện trên diễn đàn chưa bao giờ thuận tiện và đơn giản như vậy!

images Ngày 15 tháng 9 năm 2013, nhóm editor của diễn đàn chính thức đổi tên, và hiện nay, chúng ta biết đến nhóm editor của diễn đàn Lê Quý Đôn với tên gọi “Bang Cầm Thú”, còn Ami trở thành “Bang Chủ Sư Ngoan Hiền Bang cầm thú”! Về việc “ngoan hiền” như thế nào… Pê Đê không dám đề cập…

images Tháng 11 năm 2013, Box truyện Vip được thành lập, một số bộ truyện hay do editor diễn đàn edit được hạn chế trong box nhằm tạo ra quyền lợi đặc biệt chỉ dành riêng cho các thành viên tích cực đóng góp cho diễn đàn, qua đó thu hút nhiều thành viên khác tích cực đóng góp cho diễn đàn hơn.

images


images Tháng 3 năm 2014, diễn đàn đổi giao diện theme từ xanh sang trắng, giúp cho bạn đọc đọc truyện thoải mái hơn.

images Giữa năm 2014, diễn đàn cập nhật chức năng tách comment riêng ra khỏi topic truyện, nhằm giúp cho bạn đọc đọc truyện được tiện lợi hơn, được liền mạch hơn, tiết kiệm dữ liệu di động và thời gian tải truyện, tải trang.

images Ngày 1 tháng 7 năm 2014, Nhóm Moderator của Box Tiểu thuyết tự edit - sáng tác được thành lập, với mục đích chia sẻ một phần gánh nặng cho Ami vốn đã bộn bề nhiều công việc, nhóm Moderator như một cánh tay phải đắc lực phụ tá cho Ami trong việc quản lý và điều hành Box Tiểu thuyết, hướng dẫn và giải đắp thắc mắc của các thành viên trong việc post bài và quá trình duy trì bài viết, “việc gì khó - có Mod lo, việc gì to – do Mod quản”, đằng sau hào quang là người quản lý, không mấy ai biết được công việc thầm lặng các Mod ngày đêm miệt mài đổ vào bao nhiêu tâm huyết.

images Tháng 7 năm 2014 tiếp tục công cuộc chống copy diện rộng trên diễn đàn vì rất nhiều diendanlequydon copy mọc lên lan tràn, một số ngang nhiên tuyên bố, kích động, công khai bôi nhọ phỉ báng xem thường ‘chính chủ’.

images Ngày 29 tháng 8 năm 2014, nhóm Editor's Instructorcủa diễn đàn được thành lập, với mục đích hướng dẫn người mới, đào tạo Tân thú, các EI luôn tận tâm trong công việc, có thể coi họ là những “giáo viên” đầu tiên trên con đường áo tím.

images Tháng 9 năm 2014, diễn đàn phát triển chức năng đặt pic chống copy truyện, nhằm khắc phục một phần tình trạng truyện của diễn đàn bị copy tràn lan ra các web ngoài. Kể từ đây các editor và tác giả không còn lo lắng về vấn đề truyện của mình bị đổi tên người edit hay đổi nguồn đăng khi bị “trộm” nữa.

images Cùng tháng 9 năm 2014, để thể hiện tri âm tới những Editor ngày đêm đóng góp cho diễn đàn, diễn đàn đã tổ chức đợt tuyên dương Editor đầu tiên theo diện rộng, trao quà tuyên dương cho các Editor edit tốt mỗi tháng dựa trên đành giá của nhóm Editor's Instructor ví dụ như tặng sách, sổ, vòng tay, bookmark...

images Ngày 26 tháng 10 năm 2014, nhóm Designer DĐLQD chính thức được thành lập, công việc chính của nhóm là thiết kế bìa truyện cho các tác phẩm được đăng tại diễn đàn, thiết kế banner, logo, postcard..v..v… là một phần không thể thiếu trong việc quảng bá các tác phẩm trên facebook.

images Ngày 17 tháng 11 năm 2014, Group Hội thích đọc truyện và thích t8m chuyện (DĐLQĐ) được thành lập nhằm nhằm mục đích để các bạn có chung sở thích trao đổi, giao lưu, làm quen với nhau, giúp cho các bạn có thể t8m, hỏi đáp, nêu ý kiến thoải mái về bất kỳ vấn đề gì liên quan đến truyện ngôn tình và cũng để lôi kéo nhiều thành viên đến diễn đàn hơn.

images Ngày 2 tháng 12 năm 2014, fanpage thứ hai của Box Tiểu thuyết là Hội thích đọc truyện DĐLQĐ được thành lập, mở rộng hơn phạm vi hoạt động quảng bá truyện của diễn đàn.

images Tháng 12 năm 2014, các box lớn là Tiểu thuyết sưu tầmBox Tiểu thuyết tự edit - sáng tác được chia ra thành các box nhỏ hơn theo các thể loại Truyện cổ đại, Truyện hiện đại, Truyện xuyên không, Truyện sắc của box Box Tiểu thuyết tự edit - sáng tácTruyện cổ đại hoàn, Truyện hiện đại hoàn, Truyện xuyên không hoàn của box Tiểu thuyết sưu tầm,  nhằm giúp bạn đọc dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm các bộ truyện theo thể loại mình yêu thích.

images


images Đầu năm 2015, nhờ công của Boss lớn tuantrinh nghiên cứu mấy tháng trời mà cho đến nay, hầu hết tất cả các topic truyện của diễn đàn đều được lên Google, giúp cho bạn đọc dễ dàng tìm kiếm nguồn truyện cũng như khẳng định tính ‘chính chủ’.

images Tháng 3 năm 2015 diễn đàn Lê Quý Đôn bị DDOS dữ dội nhất trong hơn 10 năm thành lập khiến rất nhiều bạn không thể vào được diễn đàn trong 2 tuần liền, nhưng nhờ sự kiên trì không bỏ của sếp tuantrinhvà rất nhiều Editor/Moderator cùng sự ủng hộ không ngừng của các thành viên/bạn đọc, diễn đàn đã vượt qua được khó khăn, tiếp tục vững bước.

Và hôm nay, tháng 9 năm 2015, sau 4 năm 9 tháng thành lập, Box Tiểu Thuyết của diễn đàn Lê Quý Đôn, nhờ sự hi sinh thầm lặng và công sức xây dựng của bao nhiêu con người, cho dù có bao nhiêu thế lực thù địch dòm ngó phá hoại trong tối và những thị phi đặt điều bôi bác ngoài ánh sáng, tựa như một tòa lâu đài kiên cố hùng vĩ vẫn đang đứng vững và sừng sững

images


Pê Đê đọc đến đây lệ nóng hai hàng, sụt sùi vác cuốc đi đào sâu hơn gốc rễ sự thật, những con người huyền thoại này, nếu như không được nhớ mặt đặt tên, thì đó chính là điều đáng tiếc nhất trong cuộc đời phóng viên tạm thời này của Pê Đê.To be continued...


images


Đã sửa bởi PemDan lúc 27.09.2015, 19:34, lần sửa thứ 6.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     

Có bài mới 27.09.2015, 11:03
Hình đại diện của thành viên
Miss trí tuệ diễn đàn Lê Quý Đôn 2016
Miss trí tuệ diễn đàn Lê Quý Đôn 2016
 
Ngày tham gia: 28.09.2014, 19:00
Tuổi: 25 Nữ
Bài viết: 1022
Được thanks: 5220 lần
Điểm: 13.37
Có bài mới Re: Tiểu sử Box Tiểu thuyết - Điểm: 21
Chúng ta hãy cùng tìm hiểu sâu hơn về các tổ chức được thành lập để giúp duy trì hoạt động của Box Tiểu thuyết được như ngày hôm nay.

Phần II: Tiểu sử thành lập và phát triển các hội/nhóm thuộc Box Tiểu thuyết
Là nhóm được thành lập chỉ ngay sau khi Ami lập nên Box Tiểu thuyết, với bề dày kinh nghiệm lâu năm của mình, nhóm Editor đã, đang và sẽ tiếp tục không ngừng đóng góp cho sự phát triển đi lên của Box Tiểu thuyết nói riêng và diễn đàn nói chung.

Bang Cầm Thú/Nhóm Editor hiện nay có 106 thành viên, do Ami đứng đầu là “Bang chủ Sư Ngoan Hiền Bang Cầm Thú”, bên cạnh đó, dựa theo sự đóng góp cho diễn đàn mà những editor thành viên đều được nhận những danh hiệu riêng cho mình theo từng cấp bậc,

Các cấp bậc hiện nay của các thành viên trong “Bang Cầm Thú”
images

Cấp bậc Vương Thần
Chị thanhbt, chị ngocthuybachdang, chị TieuKhang và chị caoviyen_73

Cấp bậc Tử Thần
quacauphale

Cấp bậc Thượng Thần
BAT101126

Cấp bậc Chiến Thần
♥Sulli♥, nhuandong, tieunhung97, tiểu an nhi, tieu_hao, vinhanh-annkasi, Ren San, Tóc gió thôi bay, Tịnh Du, nguyennguyen, smizluy1901, babynhox, SCR0811, TinhLinhTuyết, Yến My

Cấp bậc Đại thần
Gồm có 25 người

Cấp bậc Tiểu Thần
Gồm có 41 người

Cấp Tân Thú
Có 19 người.
images


Công việc chung của Bang Cầm Thú/Nhóm Editor từ trước đến nay vẫn là Edit các tiểu thuyết tiếng Trung sang tiếng Việt nhằm phục vụ bạn đọc. Ngoài ra trong nhóm thường xuyên tổ chức những hoạt động sôi nổi thường xuyên như: Cùng edit truyện mừng sinh nhật diễn đàn, mừng sinh nhật các thành viên nổi bật, cùng chơi trò chơi nhóm, mà vừa qua là trò chơi Trung thu 2015.


2. Nhóm Admin Fanpage
images

Sau khoảng thời gian dài quyết tử cho diễn đàn quyết sinh, kết quả mà Ami đạt được chính là sự sống dậy kì tích của diễn đàn. Tuy nhiên, một con người cho dù vĩ đại đến mấy cũng có lúc quá tải, vì thế nên một số thành viên tâm huyết đã nguyện ý chung tay, góp một phần sức của mình vào công việc phát triển diễn đàn, và công việc trước mắt là làm sao để ngày càng nhiều người biết đến diễn đàn hơn.

Là nhóm đầu tiên và sớm nhất được thành lập nhằm giúp Ami quản lý Fanpage, phát triển fanpage Hội tiểu thuyết ngôn tình DĐLQĐ, để đưa diễn đàn Lê Quý Đôn đến với nhiều bạn đọc hơn, ngày 2 tháng 4 năm 2014, nhóm Admin Fanpage được thành lập.  

Nhóm Admin Fanpage có nhiệm vụ quảng bá, giới thiệu các bộ truyện hoàn, vừa hoàn, xuất bản hoàn, chưa hoàn được đăng tại diễn đàn, tạo những bài thảo luận thu hút bạn đọc, giúp bạn đọc chia sẻ sở thích cũng như đam mê đọc truyện, tìm thêm nhiều thành viên cho diễn đàn. Giúp cho diễn đàn có nhiều bạn đọc hơn và bạn đọc cũng dễ dàng tìm được truyện ưa thích hơn.
images

images Lúc đầu, nhóm gồm 9 thành viên là: Ốc Vui Vẻ, Ngáo Ộp, MeOw, Mia Leo, SunniePham, M.H.Lena, Bonnie, LimCaAmi. Họ chính là những người đặt nền móng đầu tiên trong việc PR truyện và cũng là người quản lý, chỉ dẫn cũng như giúp đỡ các thành viên khác trong công việc quản lý fanpage.

images Nhưng sau đó do không có nhiều thời gian cũng như việc học tập cho nên bốn bạn M.H.Lena,  Bonnie, Ngáo Ộp, MeOw, đã xin rút khỏi nhóm. Lúc bấy giờ nhóm chỉ còn lại bốn bạn: Ốc Vui Vẻ, Mia Leo, SunniePham, LimCa.

images Thời kỳ đó, fanpage của chúng ta ngày càng được nhiều người biết đến, nhiều bạn đọc ủng hộ hơn nên lượng công việc của các admin ngày một tăng theo, vì vậy nhóm đã quyết định tuyển thêm hai bạn Tịnh Du, TinhLinhTuyết với mong muốn có thể gửi đến bạn đọc những bộ truyện hay một cách nhanh chóng hơn. Lúc này nhóm gồm: Ốc Vui Vẻ, Mia Leo, LimCa, SunniePham, Tịnh Du, TinhLinhTuyết; trong đó Ốc Vui Vẻ, Mia Leo, LimCa thuộc nhóm admin trả lời còn SunniePham, Tịnh Du, TinhLinhTuyết thì thuộc nhóm admin đăng bài.


images Cho đến nay, Fanpage của diễn đàn bao gồm 2 Hội: Hội tiểu thuyết ngôn tình DĐLQĐHội thích đọc truyện DĐLQĐ, trong đó các Admin làm việc tại Hội tiểu thuyết ngôn tình DĐLQĐ hiện nay là: TinhLinhTuyết, LimCa, Hoàng Dung, bangthan87. Ngoài ra còn có một trang khác là Hội thích đọc truyện DĐLQĐ, công việc chính cũng giống như hội Hội tiểu thuyết ngôn tình DĐLQĐ, các Admin hiện đang đảm nhận việc quản lý Fanpage là: Tiểu Tất Cửu, Hồng_Nhung, thuthuy97 lila2211

images Cả hai trang Fanpage đều nằm dưới sự điều hành chung của Admin Ami, là mũi nhọn tiên phong không thể thiếu trong việc đưa diễn đàn đến gần bạn đọc hơn.

images Bên cạnh hai fanpage, không thể không nhắc tới Group Hội thích đọc truyện và thích t8m chuyện (DĐLQĐ), admin của group hiện nay là Ami cùng với La Na

images Fanpage hoạt động trước đây là đăng 8 bài một ngày, nhưng hiện tại cố định tại 5 bài, các Admin sẽ chia nhau post bài vào những khung giờ cố định là: 8:00, 10:00, 17:00, 19:00, 21:00, đưa lên những câu hỏi thảo luận cho member trao đổi, tranh luận hay những bài giới thiệu truyện, trả lời từng comment của bạn đọc.


images
Đã sửa bởi PemDan lúc 27.09.2015, 21:26, lần sửa thứ 3.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 27.09.2015, 11:04
Hình đại diện của thành viên
Miss trí tuệ diễn đàn Lê Quý Đôn 2016
Miss trí tuệ diễn đàn Lê Quý Đôn 2016
 
Ngày tham gia: 28.09.2014, 19:00
Tuổi: 25 Nữ
Bài viết: 1022
Được thanks: 5220 lần
Điểm: 13.37
Có bài mới Re: Tiểu sử Box Tiểu thuyết - Điểm: 25

Dưới sự phát triển ngày càng mạnh mẽ của diễn đàn, thu hút được ngày càng nhiều bạn đọc đến tham gia và đóng góp cho Box Tiểu thuyết, kéo theo đó là rất nhiều công việc phát sinh cần giải quyết.

images Vào ngày 1 tháng 7 năm 2014, Nhóm Moderator của Box Tiểu thuyết tự edit - sáng tác đã được thành lập.  

images Nhằm mục đích quản lý box ngày càng phát triển. Các thành viên ban đầu bao gồm: Mia Leo, MeOw, quacauphale, tiểu an nhi, nguyennguyen.

images Công việc chính của các thành viên là quản lý các bài đăng trong box, giao tiếp, ứng xử với các thành viên cần giải đáp thắc mắc, báo các truyện cần bìa đến nhóm Designer, liên hệ với các Beta’er và copy truyện từ các bản word đã được beta sau đó paste từng chương vào các topic truyện. Nhờ đó, diễn đàn chúng ta ngày càng thu hút thêm nhiều editor hơn và Box Tiểu thuyết ngày càng có nhiều truyện hơn.

images Khối lượng công việc ngày càng lớn dẫn đến các thành viên trong nhóm phải tiếp tục tuyển thêm người để công việc được hiệu quả, nhanh chóng. Cũng vì thế vào ngày 15/7/2014 và ngày 6/9/2014, nhóm đã nhiệt liệt chào đón bạn Ốc Vui Vẻ, Ling Jade, reioan gia nhập.

images Một thời gian sau, do bạn MeOw xin rút khỏi nhóm để có thêm nhiều thời gian cho việc edit. Cũng vì vậy, nhóm đã quyết định tuyển dụng thêm người mới là bạn Băng Châu, nhuandong, TinhLinhTuyết về với đội. Nhóm mod sống và làm việc với câu châm ngôn “việc khó mó đến Mod”.

images Trải qua hơn một năm hoạt động, do áp lực công việc cũng như thực tế cuộc sống khiến cho nhiều người phải dừng chân, nhóm Moderator cũng thường xuyên tuyển dụng thêm các mod mới như: Hươu Ciu Ciu, KẹoĐắng, La Na… v..v.. Một số ở lại, một số ra đi, một số dừng chân tại vị trí Trial Mod, nhưng tình thần chung mà tất cả các Mod và Trial Mod đều phải nắm được đó chính là tinh thần trách nhiệm, chú trong nhất là ứng xử hành xử: Khi làm, nghiêm túc ra nghiêm túc, đùa giỡn ra đùa giỡn, việc nào ra việc đó. Làm tốt không ai biết cũng không kể ra, được khen thì chia nhau hưởng, làm sai, bị chửi thì cùng nhau nghe.

images Dàn Mod hiện nay quản lý Box Tiểu thuyết tự edit - sáng tác hiện nay gồm có 11 người: Quản lý trực tiếp của nhóm vẫn là Admin Ami, tiếp đó là nhóm trưởng nhóm Mod, Zmod La Na, các Mod khác là KẹoĐắng, nguyennguyen, ~Nhisiêunhân~, PemDan, MỀU, theo sau đó là các Trial Mod phụ tá các Mod như Tiểu Tất Cửu, Dung Sa, becuacon, hoa hồng. Quản lý các Box truyện theo thể loại Truyện cổ đại, Truyện hiện đại,Truyện xuyên không và Box Đặc sắc.

images Đối với các chuyên mục trong Box Tiểu thuyết:
Box Tiểu thuyết xuất bản do PemDan quản lý
Box  Tiểu thuyết sưu tầm do Yến MyLost In Love quản lý
Box Tiểu thuyết phương Tây do chị thanhbt quản lý
Box Tiểu thuyết Việt Nam do Mina Ngọc quản lý.


Mặc dù dàn Moderator hiện nay chưa chắc chắn là dàn Mod tốt nhất của box Tiểu thuyết, nhưng mỗi người đều có một quyết tâm và ý chí sẵn sàng vì công việc.
Đối với một số thành viên trong diễn đàn, nhóm Editor's Instructor là một nhóm khá lạ tai, bởi vì số lượng thành viên trong nhóm phải nói là cực ít và quy trình để có thể có được một Editor's Instructor cực kì khó khăn, không chỉ đòi hỏi về kĩ năng và kinh nghiệm edit mà còn phải đảm bảo rất nhiều yếu tố khác.

PêĐê không dám huyên thuyên quá nhiều về nhóm này, vì vậy xin nhường míc cho Đại Thần Sương Hồ Bang Cầm Thú Búnn kể về tiểu sử thành lập của nhóm:

images Từ năm 2014 trở đi, số lượng editor trong nhóm mỗi lúc một tăng, truyện edit càng ngày càng nhiều, mà Ami lại không thể hướng dẫn được hết cho nên Admin ngocquynh520  nảy ra ý tưởng thành lập một nhóm phụ trách việc hướng dẫn những bạn có ý định trở thành editor của diễn đàn và quản lý liên quan đến vấn đề chuyên môn trong công việc edit.

images Thời gian thành lập và thành viên ban đầu:

images Ngày 30/8/2014, nhóm được thành lập với tên là Editor's Instructor.

images Ban đầu bao gồm 9 thành viên: nhok tinh nghich, Meo Miu Ciu, Tịnh Yên, loveoftheworld, ♥Sulli♥, Ngáo ỘpKhưu Uy Uy, Cẩm Băng Đơn, Hương August.
Nhóm trưởng: Tịnh Yên.

images Tháng 3/2015: Có sự thay đổi về thành viên nhóm: Tịnh Yên, nhok tinh nghich, ♥Sulli♥ là những thành viên cũ. Thêm ba thành viên mới là Búnn, tử đinh hương, Hoàng Dung.
Nhóm trưởng: Tịnh Yên.

images Tháng 7//2015: Thành viên bao gồm: ♥Sulli♥, Búnn, tử đinh hương, Hoàng Dung, phuonganhdao229 và 2 thành viên dự bị: zNguyệt Tiếulamnguyetminh.
Nhóm trưởng: Búnn.

images Tháng 9/2015: Thành viên nhóm hiện nay bao gồm: Búnn, tử đinh hương, Hoàng Dung, phuonganhdao229, lamnguyetminh, zNguyệt Tiếu.
Nhóm trưởng: Búnn

images Hoạt động chủ yếu của nhóm.

images Hướng dẫn người muốn trở thành editor với những quy định của editor trong topic Tuyển editor + Quy định của nhóm Editor!
images Với mail chính thức là: Editorddlqd@gmail.com
images Giải quyết những vấn đề liên quan đến việc edit.
images Hàng tháng sẽ kiểm tra chất lượng truyện của các editor chính thức của diễn đàn.Như đã đề cập ở trên, để mang lại những “tấm áo” độc đáo nhất cho các “đứa trẻ” xinh đẹp của diễn đàn, cuộc thi “Sắc màu tiểu thuyết” đã được tổ chức nhằm lôi kéo các bạn trẻ yêu thích Design – Thiết kế bìa truyện, theo sau đó là sự ra đời của một nhóm mới, nhóm Team Designer DĐLQD, với mong muốn tri ân những editor, những tác giả ngày đêm bỏ công sức ra đóng góp tác phẩm cho diễn đàn, đội ngũ designer luôn sẵn sàng chia sẻ nỗi lo tìm kiếm “áo đẹp” cho những đứa con tinh thần các bạn nâng niu quý trọng.

images Hai designer đầu tiên của nhóm được biết đến là smizluy1901Mia Leo, sau đó nhóm có sự góp mặt ban đầu của: Mèo Kanrel, MeOw, SunniePham. Các editor và tác giả sáng tác tại diễn đàn từ nay không còn cần phải đau đầu săn lùng, tìm kiếm bìa truyện cho đứa con nhỏ của mình nữa. Chỉ cần đưa ra yêu cầu của các bạn trong topic Team DDLQD's Designers - Hỗ trợ thiết kế bìa truyện và chờ đợi, bạn sẽ có ngay một bìa truyện lung linh cho chính mình.

images Các thành viên hiện tại của nhóm Designer bao gồm: Mạn Nhi, tiểu an nhi, Iljima, tieunhu06 Ngọc AI dưới sự dẫn dắt của Đại Thần Lệ Ngư SunniePham.

images Không được nhớ mặt đặt tên hay được nhắc đến nhiều như những nhóm khác, công việc luôn đòi hỏi tư duy sáng tạo nghệ thuật cao, nhưng họ vẫn yêu thích công việc của mình, mang đến cho mọi người những tác phẩm đẹp nhất, trang điểm cho những bộ truyện trên diễn đàn sao cho tươi tắn phù hợp nhất, đó là những đóng góp thầm lặng không phải ai cũng biết được.imagesTìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 9 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Google Feedfetcher, Murasaki và 74 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Hiện đại] Hôn nhân giá ngàn vàng - Cẩm Tố Lưu Niên (HOÀN)

1 ... 183, 184, 185

[Cổ đại] Yêu nghiệt khuynh thành Minh vương độc sủng - Thụy Tiếu Trụ

1 ... 47, 48, 49

3 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

4 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 157, 158, 159

[Hiện đại] Bà xã anh chỉ thương em - Nam Quan Yêu Yêu

1 ... 145, 146, 147

6 • [Cổ đại - Huyền huyễn] Sư phụ Ma Quân đồ đệ Thượng Thần - Tô Nhị Khuyết

1 ... 26, 27, 28

7 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C969

1 ... 137, 138, 139

8 • [Xuyên không Dị giới] Phượng nghịch thiên hạ - Lộ Phi (Phần 1)

1 ... 176, 177, 178

9 • [Xuyên không - Huyễn huyễn] Ma phi khuynh thế độc sủng nàng - Dạ Ngữ Phàm

1 ... 37, 38, 39

[Hiện đại] Hoa hồng nhỏ của anh - Song Du

1 ... 17, 18, 19

[Xuyên không] Chuyên tâm độc sủng mùa xuân của hạ đường thê - Vũ Sơ Tình

1 ... 35, 36, 37

12 • [Hiện đại] Eo thon nhỏ - Khương Chi Ngư [NEW C72]

1 ... 27, 28, 29

13 • [Hiện đại] Anh nghĩ anh sẽ không thích em - Nam Quan Yêu Yêu

1 ... 40, 41, 42

[Cổ đại - Trùng sinh] Trọng sinh cao môn đích nữ - Tần Giản

1 ... 137, 138, 139

15 • [Hiện đại - Võng du] Cô dâu Hoa Yêu - Mặc Thanh Thành

1 ... 24, 25, 26

16 • [Hiện đại] Nhốt yêu - Sắc

1 ... 13, 14, 15

17 • [Hiện đại] Làm thế nào để ngừng nhớ anh - Mộng Tiêu Nhị

1 ... 20, 21, 22

18 • [Xuyên không Dị giới] Phượng nghịch thiên hạ - Lộ Phi (Phần 2)

1 ... 161, 162, 163

19 • [Cổ đại] Kiêu Tế - Quả Mộc Tử

1 ... 46, 47, 48

20 • [Xuyên không] Cuộc sống nông thôn nhàn rỗi - Kẹo Vitamin C

1 ... 108, 109, 110


Thành viên nổi bật 
Puck
Puck
susublue
susublue
Mavis Clay
Mavis Clay
THO THO
THO THO
Only Me
Only Me
Phượng Ẩn
Phượng Ẩn

Shop - Đấu giá: Độc Bá Thiên vừa đặt giá 474 điểm để mua Thỏ mi gió
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 1020 điểm để mua Ngọc cam
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 1177 điểm để mua Mề đay đá Garnet 2
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 1134 điểm để mua Rùa võ sĩ
Shop - Đấu giá: becuacon vừa đặt giá 500 điểm để mua Rùa võ sĩ
Shop - Đấu giá: Melodysoyani vừa đặt giá 250 điểm để mua Chậu hoa tình yêu
Công Tử Tuyết: Re: [Trắc nghiệm] Bạn có tò mò nhân cách thứ hai nào đang trú ẩn trong mình?
Shop - Đấu giá: susublue vừa đặt giá 970 điểm để mua Ngọc cam
Kim Jong-hyun: Nhường con rùa nha :hixhix: nó theo chụy từ ngày mới dô diễn đàn đó, me lâu lắm mới hiện  :cry:  ri ri
Shop - Đấu giá: Kim Jong-hyun vừa đặt giá 310 điểm để mua Rùa võ sĩ
Shop - Đấu giá: Vivi3010 vừa đặt giá 450 điểm để mua Thỏ mi gió
Shop - Đấu giá: Gwendolynn vừa đặt giá 294 điểm để mua Rùa võ sĩ
Shop - Đấu giá: Gwendolynn vừa đặt giá 820 điểm để mua Dây chuyền đá Peridot
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 780 điểm để mua Dây chuyền đá Peridot
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 1120 điểm để mua Mề đay đá Garnet 2
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 922 điểm để mua Ngọc cam
Shop - Đấu giá: Độc Bá Thiên vừa đặt giá 364 điểm để mua Thỏ mi gió
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 279 điểm để mua Rùa võ sĩ
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 332 điểm để mua Bí xinh
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 432 điểm để mua Bé hoa
Shop - Đấu giá: Vivi3010 vừa đặt giá 345 điểm để mua Thỏ mi gió
Shop - Đấu giá: Độc Bá Thiên vừa đặt giá 327 điểm để mua Thỏ mi gió
Shop - Đấu giá: Vivi3010 vừa đặt giá 310 điểm để mua Thỏ mi gió
Shop - Đấu giá: Mika_san vừa đặt giá 264 điểm để mua Rùa võ sĩ
Shop - Đấu giá: Gwendolynn vừa đặt giá 250 điểm để mua Rùa võ sĩ
Shop - Đấu giá: Gwendolynn vừa đặt giá 689 điểm để mua Dây chuyền đá Peridot
Shop - Đấu giá: heocon13 vừa đặt giá 995 điểm để mua Mề đay đá Garnet 2
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 248 điểm để mua Hạnh phúc 2
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 376 điểm để mua Phù thủy mặt trăng
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 655 điểm để mua Dây chuyền đá Peridot

DiendanLeQuyDon | ddLQD | Phong thu am | studio | YeuCaHat
Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.