Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 109 bài ] 

Nữ phụ hắc ám - Phong Khởi Tuyết Vực

 
Có bài mới 06.09.2015, 20:23
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 4
Thành viên cấp 4
 
Ngày tham gia: 29.07.2015, 14:21
Tuổi: 17 Nữ
Bài viết: 147
Được thanks: 1112 lần
Điểm: 9.05
Có bài mới [Hiện đại - Mạt thế - Trùng sinh] Nữ phụ hắc ám - Phong Khởi Tuyết Vực - Điểm: 9
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


NỮ PHỤ HẮC ÁM


images


Tác giả: Phong Khởi Tuyết Vực

Editor: Tú Anh , V.O (từ chương 59)

Số chương: 105 chương

Nguồn: Diễn đàn Lê Quý Đôn


Giới thiệu:


Tần Nguyệt cần cù chăm chỉ một đời an phận, kết quả là tất cả cố gắng đều hóa thành dòng nước, vì để cho bạch liên hoa kia vui vẻ, cuối cùng công đức viên mãn bị sát hại.

Đời này cô không dễ dàng tin tưởng người như hắn :no: .

Đời này cô lãnh tâm lãnh tình thu lại tất cả trả giá 8-) .

Đời này, cô không từ thủ đoạn sống được càng lâu càng tốt :shoot: .

Được rồi, văn án vô năng, nói đơn giản đây là câu chuyện sống lại của một nữ phụ cần cù ở tận thế bị lợi dụng rồi bị sát hại :cry: .

Hắc ám nữ cường đánh yêu quái thăng cấp :boxing3: .

P/S: Văn phong rất tục, nhập hố cần cẩn thận, xin không nhận gạch đá, hiện không có nhu cầu xây nhà :speaker: .

Nội dung: Sống lại ở tận thế, dị năng, không gian tùy thân.

Tìm kiếm keyword: Nhân vật chính: Tần Nguyệt | Phối hợp diễn: Bạch Vi Lan, Hạ Vũ Hoài | Cái khác: Tận thế, sống lại, nữ phụ, không gian, dị năng.

(┘ ̄︶ ̄)┘└( ̄︶ ̄└) (〃 ̄︶ ̄)人( ̄︶ ̄〃)
(┘ ̄︶ ̄)┘└( ̄︶ ̄└) (〃 ̄︶ ̄)人( ̄︶ ̄〃)
(┘ ̄︶ ̄)┘└( ̄︶ ̄└) (〃 ̄︶ ̄)人( ̄︶ ̄〃)
Hoàn.Đã sửa bởi V.O lúc 12.08.2017, 12:31, lần sửa thứ 16.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     

Có bài mới 06.09.2015, 21:37
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 4
Thành viên cấp 4
 
Ngày tham gia: 29.07.2015, 14:21
Tuổi: 17 Nữ
Bài viết: 147
Được thanks: 1112 lần
Điểm: 9.05
Có bài mới Re: [ Hiện đại- Trùng sinh mạt thế] Mạt Thế Trùng Sinh Chi Hắc Ám Nữ Phụ-Phong Khởi Tuyết Vực - Điểm: 22
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 1:

Bầu trời rất tối, phủ đầy mây đen, thỉnh thoảng có tia chớp cắt qua màn đêm.

Gió giống như dao quét qua mặt Tần Nguyệt, bây giờ cô không rảnh quan tâm tới rét lạnh thấu xương, chỉ lạnh lùng nhìn chằm chằm phía trước: "Vì sao?" Lấy nhiệm vụ lừa cô đi ra, lúc dị năng của cô hao hết, đang hấp thu tinh hạch, ra tay không một chút do dự.

Nơi ánh mắt Tần Nguyệt quét qua, không có ai trả lời, ngày hôm qua còn là đồng đội, hôm nay toàn bộ lại im lặng. Tuy rằng cấp bậc dị năng của cô không phải cao nhất, nhưng bình thường cô chưa từng đối xử tệ với những đồng đội cùng cô vào sinh ra tử này.

Đợi chốc lát, đám người từ phía sau tách ra.

Đương nhiên Tần Nguyệt nhận ra được hai người này, cho dù cô có ngốc đi nữa cũng đoán được chuyện hôm nay có liên quan đến hai người này.

Bạch Vi Lan và Hạ Vũ Hoài từ từ đi ra từ trong đám người, đại khái là sợ cô bị cô cắn ngược lại trước khi vùng vẫy giãy chết, đi tới cách Tần Nguyệt hơn mười mét thì dừng lại.

"Vì sao, ha ha, thật là buồn cười, Tần Nguyệt - -" Bạch Vi Lan ôm cánh tay Hạ Vũ Hoài, nhan sắc vẫn dịu dàng như lúc mới gặp, cô ta bĩu môi: "Mày có biết mày hại tao rất thê thảm không? Lúc trước thức tỉnh dị năng có phải rất giỏi không? Nhưng mày xem, cuối cùng chẳng phải cũng chết ở đây."

Vẻ mặt của cô ta trong nháy mắt tức giận đến vặn vẹo, gian ý châm chọc trong lời nói càng rõ rệt khác thường.

   Tần Nguyệt cười lạnh một tiếng, hại cô ta rất thê thảm sao?

   Lúc trước, vì bảo vệ người chị họ xinh đẹp như cô ta lúc tận thế, mỗi ngày cô đều cùng đàn ông ra ngoài đánh tang thi, đồ ăn mang về vĩnh viễn có phần của cô ta, lúc cô ta than thở đồ ăn quá ít cô cũng không có tức giận, có đôi khi đồ ăn không đủ, cô cũng chỉ có thể nói dối là mình ăn rồi, nhường lại thức ăn cho cô ta.

   Còn nhớ lần nguy hiểm nhất đó, cô bị một con tang thi xấu xí cào bị thương,vậy mà cô vẫn nắm trong tay đồ ăn muốn để lại cho Bạch Vi Lan, muốn bảo vệ tốt người thân duy nhất này, may mà trong lúc cô chịu đựng qua thời gian thống khổ tỉnh dậy, có được dị năng.

   Không biết tại sao thời điểm cô khích lệ cô ta lại biến thành khoe ra, lời đề nghị của lại cô biến thành lời sai bảo, tất cả cố gắng của cô bị người ta nói là đi ăn trộm để tồn tại.

   Là cô quá ngốc mới tin tưởng máu mủ tình thâm, là cô quá ngốc mới không biết cô ta nhìn mình bằng ánh mắt hoài nghi, là cô quá ngốc mới rơi vào tình trạng như vậy.

   Miệng vết thương còn đổ máu không ngừng, Tần Nguyệt chật vật ngồi dưới đất, trên miệng cô xuất hiện một nụ cười mỉm trào phúng, tự làm bậy không phải không thể sống, ai có thể nghĩ rằng sự giúp đỡ cuối cùng lại biên thành lý do bị buộc tội.

   Cô làm hại cô ta vô cùng thê thảm sao? A!

   Bạch Vi Lan bị Tần Nguyệt nhìn, lại nổi lên một trận tức giận, giống như tất cả mọi thứ trong lòng đều bị người khác nhìn thấu: "Vũ Hoài, giết cô ta cho tốt, em ghét cô ta."

   Tần Nguyệt đảo ánh mắt qua đám bạn cùng đội ngũ ngày xưa, không có ai mở miệng nói giúp, thậm chí có người trong mắt còn xuất hiện một tia không kiên nhẫn, giống như đối với chuyện không thể giải quyết Tần Nguyệt nhanh một chút rất có ý kiến.

   Hạ Vũ Hoài sờ sờ mái tóc người yêu, sủng nịnh nói: "Đều tùy em."

   Sau đó, một luồng sầm sét lớn từ trên tay hắn phát ra, trực tiếp nhắm vào Tần Nguyệt, ánh sáng mãnh liệt đến mức khiến cho người khác không dám nhìn. Tần Nguyệt nhảy qua bên cạnh, lại một đạo sấm sét nhắm thẳng mà đến, tình huống tránh cũng không thể tránh cô trực tiếp nhảy xuống dưới tường thành.

   Màu xám dưới tường thành thoáng động, mấy trăm tang thi tụ tập đến, chúng nó toàn thân hư thối mặc quần áo cũ nát, nhìn bề ngoài có thể thấy được chúng cũng đã từng là con người, chỉ là lúc này chúng nó giương miệng dã thú gào thét đuổi tới tranh giành thức ăn.

   Không sai, Tần Nguyệt trong mắt chúng nó là cục thịt thơm ngào ngạt, chỉ là cục thịt này rất xảo quyệt, không dễ ăn.

  Trong lúc chiến đấu vừa nãy dị năng của Tần Nguyệt đã sớm hao hết, nay cô chỉ có thể dựa vào bản năng sinh tồn trong vòng vây của tang thi, tuy rằng cô biết nó chỉ là hy vọng xa vời.

   Luồng sấm sét lớn cuối cùng vẫn đánh vào người Tần Nguyệt, điện tích tụ trên người cô, thậm chí máu thịt bị xé ra đều không có cảm giác gì. Thật ra cô đã sớm biết, chắc chắn là lúc trước khi xuất phát, Bạch Vi Lan có khả năng nói muốn tra tấn cô cho tốt, không thì căn cứ vào bản lĩnh của cao thủ số một Hạ Vũ Hoài làm sao có thể cho cô trốn thoát nhiều lần như vậy.

   Tần Nguyệt có thể cảm giác được mình đang bị một đám tang thi bao quanh, chỉ là không có năng lực phản kháng, bị những con tang thi hung mãnh như dã thú xé rách thịt của cô, lập lại gân mạch của cô, từng chút một xé bỏ cắn nuốt.

   Cái chết gần kề, Tần Nguyệt ngược lại không sợ, cô bắt đầu chậm rãi bình tĩnh lại, không cam tâm nhìn hai người ăn mặc chỉnh tề trên tường thành, tuyệt vọng nhìn những người phía sau bọn họ, trời âm u.

   Tầm nhìn dần dần mơ hồ, Tần Nguyệt nhìn những hình ảnh ngắn ngủi khi mình còn sống xẹt qua trước mắt, thật là không kịp hối hận.

   Nếu có thể, cô thật sự muốn quay lại một lần, xem xem không có cô che chở Bạch Vi Lan đến cùng có thể đi được bao xa.

   Nếu có thể quay lại một lần, Tần Nguyệt cô tuyệt đối sẽ không ngu ngốc trả giá tất cả.

   Nếu có thể trở lại một lần..... sẽ có nhiều chuyện tốt. [/color]


--- ------ ------ ------ ------ ------ ------ ---------[/color]--- ------ ------ ------ ------ -------[/size]


Đã sửa bởi V.O lúc 20.08.2017, 11:50, lần sửa thứ 9.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 07.09.2015, 22:21
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 4
Thành viên cấp 4
 
Ngày tham gia: 29.07.2015, 14:21
Tuổi: 17 Nữ
Bài viết: 147
Được thanks: 1112 lần
Điểm: 9.05
Có bài mới Re: [Hiện đại - Mạt thế] Mạt Thế Trùng Sinh Chi Hắc Ám Nữ Phụ - Phong Khởi Tuyết Vực - Điểm: 25
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 2:

   Ánh nắng sớm chiếu xuyên qua màn cửa sổ bằng lụa mỏng, người nằm trên giường giống như là gặp phải ác mộng.

   Tần Nguyệt đầu đầy mồ hôi, vẻ mặt khủng hoảng, nằm ở trên giường càng không ngừng lăn qua lăn lại, một lúc lâu sau, cô bỗng nhiên hét lên một tiếng từ trên giường ngồi dậy, cô một bên mở to miệng thờ phì phò, một bên nhìn mọi thứ xung quanh, lọt vào mắt là hình ảnh một căn phòng sạch sẽ chỉnh tề, trên bàn còn để nửa miếng bánh ngọt, tất cả mọi thứ thoạt nhìn rất quen thuộc.

   Đây là phòng của cô trước khi tận thế?

   Tần Nguyệt có chút không dám chắc chắn, chẳng lẽ người chết đi sau đó sẽ trở về nơi mình muốn đi nhất? Cô chậm rãi đứng lên, rơi nước mắt nhìn căn phòng quen thuộc, nơi này là nhà của cô.

   Cô còn nhớ rõ trước tận thế vài ngày là sinh nhật của mình, miếng bánh ngọt kia là nửa đêm cô đói bụng mà lấy ra ăn, Tần Nguyệt cầm lấy miếng bánh ngọt cắn một miếng, vị mềm mềm, thơm ngọt từ đầu lưỡi tràn ra.

   Đây thật là một giấc mơ không thể tượng tượng được, ngay cả vị giác cũng chân thật như vậy.

   Rất rất, chân thực.

   Tần Nguyệt hung hăng cắn bản thân một cái, mùi máu tươi từ miệng tràn ra, trong nháy mắt cô ngây ngẩn cả người, sau đó mừng rỡ như điên.

   Có phải hay không? Có phải hay không cô thật sự trở về quá khứ?

   Về tới lúc tất cả mọi thứ mới bắt đầu?

   Tần Nguyệt lập tức mở điện thoại di động ra, mặt trên ,màn hình hiện lên ngày hai mươi tháng năm, cô nhớ rõ tận thế là ngày hai mươi lăm tháng năm, lúv đó cô cho Bạch Vi Lan mượn trụ sở tổ chức khiêu vũ, trời đột nhiên tối xuống, mặt trời bị che khuất ngày càng ảm đạm, trời đất không có một tí ánh sáng, mấy phút sau mới khôi phục bình thường.

   Nhưng mà cái bình thường này không phải là ý muốn của tất cả mọi người, đêm hôm đó liên tục xuất hiện người bị hôn mê, lúc đầu mọi người chỉ cho rằng có dịch cúm, một số bạn học giúp đỡ đem người hôn mê đi bệnh viện, sau này người hôn mê càng ngày càng nhiều, ngay cả chính cô cũng không biết lúc mình té xỉu, chỉ là sau khi tỉnh lại cả thế giới là một bộ dạng khẩn trương.

   Cốc cốc cốc, ngoài cửa vang lên tiếng đập cửa, cũng không có gõ tiếp, bên ngoài liền truyền đến tiếng chìa khóa chuyển động.

   " Tần Nguyệt, bây giờ mới thức dậy à, chúng ta đi dạo phố đi."

   Bạch Vi Lan từ bên ngoài đi vào, lúc này Tần Nguyệt mới nhớ tới ban đầu Bạch Vi Lan trọ ở trường, chỉ là sau khi Tần Nguyệt mua nhà, mới hai mắt đẫm lệ xin ở nhờ, cuối cùng Tần Nguyệt đành phải đưa chìa khóa cho cô ta ở, lúc này cô ta mới thu lại biểu cảm bị ăn hiếp.

   Mãi cho đến trước khi bị giết ở tận thế, Tần Nguyệt vẫn cho rằng quan hệ của mình và Bạch Vi Lan không tốt chỉ là do thay đổi hoàn cảnh và vị trí làm cho cô ta thay đổi tính tình, rốt cuộc không thể tưởng tượng được sự trở mặt của người chị em này.

   Thay đổi lúc nào? Hình như là lúc cô thức tỉnh dị năng không gian, trở thành đối tượng quan trọng được bảo vệ trong đội ngũ.

   Ánh mắt dời đến ngọc bội trên tay Bạch Vi Lan, suy nghĩ của Tần Nguyệt bỗng nhiên thông suốt hơn bình thường, ngọc bội này là đồ vật quan trọng của mình đưa cho Bạch Vi Lan. Không thì Bạch Vi Lan đã không liên tiếp mở miệng cầu xin mình, đến một ngày bỗng nhiên không thấy. Ánh mắt Tần Nguyệt lóe ra một tia âm trầm, khi đó Tần Nguyệt còn cảm thấy kì lạ, ngọc bội cô đưa, Bạch Vi Lan xem nó như bảo bối, nói như thế nào không thấy thì liền không thấy tăm hơi, tình huống lúc đó, một khối ngọc còn không bằng một miếng bánh quy, nhưng nhìn Bạch Vi Lan vui vẻ như vậy cô tự nhiên không thể nói cái gì.

   " Tần Nguyệt, em đang suy nghĩ cái gì đấy." Trong lòng Bạch Vi Lan có dự cảm không tốt, dự cảm kia nói với cô nếu không rời xa Tần Nguyệt thì sẽ mất đi đồ vật rất quan trọng, nhưng nghĩ đến miếng ngọc bội nhìn thấy hôm qua, cô thật sự rất thích, nhưng bởi vì giá quá mắc, nhưng vật này đối với Tần Nguyệt đầu gỗ bình thường sẽ không có vấn đề gì đi?

   Trong nháy mắt suy nghĩ của Bạch Vi Lan chuyển biến liên tục, cuối cùng quyết định nhất định phải lừa Tần Nguyệt đi Thương Trường rồi mua ngọc quan âm này, sau đó đem nó tặng cho mình.

   "Không có chuyện gì, chị tìm em có việc gì vậy?" Lúc nói chuyện ánh mắt Tần Nguyệt nhìn vào cái bàn, giả bộ đang sửa sang cái bàn, tuy Tần Nguyệt cho rằng nhìn mặt người khác khi họ nói chuyện là một loại biểu hiện cho sự tôn trọng, nhưng nếu lúc này nhìn vào ánh mắt của Bạch Vi Lan, Tần Nguyệt sợ bản thân không cố ý lại lộ ra sát khí, khiến cho Bạch Vi Lan sớm nhận ra được sự khác thường.

   " Đi dạo phố nha, hôm nay Thương Trường tổ chức hoạt động, chắc chắn có rất nhiều đồ tốt, chúng ta cùng đi đi." Trên khuôn mặt trái xoan tinh xảo của Bạch Vi Lan lộ ra biểu cảm mong chờ, trước kia mỗi lần như vậy Tần Nguyệt đều sẽ mềm lòng mà chấp nhận, tuy rằng Tần Nguyệt không thích đi dạo phố, nhưng có thể khiến cô làm việc mình không thích chứng tỏ năng lực hấp dẫn của Bạch Vi Lan rất tốt."

   Ánh mắt Tần Nguyệt chuyển sang nơi khác: " Được rồi, em ra ngoài đi, chị còn chưa đánh răng rửa mặt."

   "Tần Nguyệt, em xấu quá, em chưa từng bảo chị ra bên ngoài chờ như vậy." Bạch Vi Lan yếu ớt chỉ trích, không quan tâm đi vòng qua Tần Nguyệt, vốn định ngồi trên chiếc giường lớn mềm mại, nhưng thấy mặt trên chiếc giường còn chưa được sửa sang lại, trong lúc nhất thời không thích sự bẩn thỉu, thay đổi hướng đi quay về ngồi trên sofa.

   Tần Nguyệt làm sao không nhìn ra suy nghĩ của cô ta, khóe miệng không khỏi xuất hiện một tia trào phúng nhưng rất nhanh thu về, không vội, chuyện trước kia nên chậm rãi mà tính, không cần Bạch Vi Lan trả giá nhiều, chỉ cần đem những gì trước kia nợ mình trả cho tốt, sau đó cả hai không liên quan gì tới nhau nữa, đời này cô tuyệt đối sẽ không ngu ngốc cho Bạch Vi Lan tất cả sau đó bị lợi dụng đến chết.

   " Được rồi, tùy chị, em vừa mới gặp ác mộng, bây giờ cần tắm rửa một chút, chị nếu cảm thấy chán thì xem ti vi đi." Tần Nguyệt lấy quần áo mới trong tủ đem vào nhà vệ sinh, kỳ thật cô không nói thì Bạch Vi Lan cũng sẽ tự mình làm, không hiểu được hai chữ khách khí là gì.    


--- ------ ------ ------ ------ ------ ------ ------ ------ ------ ------ ------ ------


Đã sửa bởi Mèo đại lười lúc 25.10.2015, 13:34, lần sửa thứ 2.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 109 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: anh.byun, Helaa, Hương Lý, sukhoidau20032002, thithunkhoi, tieuyen210, Tiệp Nhi, truonglemai1995 và 244 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Trùng sinh] Công chúa thành vương phi - Tiếu Dương

1 ... 76, 77, 78

2 • [Hiện đại - Trọng sinh] Nỗi lòng hoa tầm gửi - Thập Lục Nguyệt Tây Qua

1 ... 23, 24, 25

3 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

4 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

5 • [Cổ đại] Thịnh sủng - Cống Trà

1 ... 52, 53, 54

6 • [Xuyên không] Bắt nạt tướng quân đến phát khóc - Cung Tâm Văn

1 ... 26, 27, 28

7 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

8 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 205, 206, 207

9 • [Xuyên không] Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp

1 ... 161, 162, 163

10 • [Hiện đại] Quãng thời gian tươi đẹp của chúng ta - Tùy Hầu Châu

1 ... 26, 27, 28

11 • [Cổ đại] Sổ tay tiến hóa thành yêu hậu - Ninh Dung Huyên

1 ... 28, 29, 30

12 • [Hiện đại] Nguyện ước trọn đời - Lục Xu

1 ... 42, 43, 44

13 • [Hiện đại] Nhân gian hoan hỉ - Tùy Hầu Châu

1 ... 29, 30, 31

14 • [Xuyên không - Dị giới] Tà phượng nghịch thiên - Băng Y Khả Khả

1 ... 147, 148, 149

15 • [Xuyên không] Sủng phi của vương Ái phi thiếu quản giáo - Mặc Hướng Khinh Trần

1 ... 94, 95, 96

16 • [Xuyên không - Dị thế] Thiên tài cuồng phi - Băng Y Khả Khả

1 ... 85, 86, 87

17 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 32, 33, 34

18 • [Xuyên không] Hoàng gia tiểu kiều phi - Ám Hương

1 ... 135, 136, 137

19 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

20 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 226 điểm để mua Love Heart
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 228 điểm để mua Heo nhào lộn
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 337 điểm để mua Nhẫn đá Citrine 2
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 280 điểm để mua Chim xanh líu lo trước tổ
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 200 điểm để mua Rubik 3x3
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 200 điểm để mua Korean Girl 1
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 261 điểm để mua Cọp vàng lắc lư
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 373 điểm để mua Couple 1
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 201 điểm để mua Giường tình yêu
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 291 điểm để mua Giường tròn
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 204 điểm để mua Áo sơ mi nam
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 380 điểm để mua Bướm Ngọc
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 326 điểm để mua Thỏ tình yêu
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 200 điểm để mua Gấu ôm kẹo
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 200 điểm để mua Kem chống nắng
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 200 điểm để mua Giày quà
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 200 điểm để mua Giường đôi
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 236 điểm để mua Giấy viết thư tình
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 200 điểm để mua Broken Heart
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 200 điểm để mua Quạt cún vàng
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 256 điểm để mua Tô mì
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 332 điểm để mua Heo tập thể dục
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 333 điểm để mua Tiên hoa 1
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 200 điểm để mua Cô bé và cún
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 200 điểm để mua Bánh giò
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 451 điểm để mua Hamster đánh đàn
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 469 điểm để mua Thần Nông Nam
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 200 điểm để mua iPhone
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 200 điểm để mua Mickey ẵm gấu bông
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 207 điểm để mua Logo Arsenal

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.