Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 72 bài ] 

Săn mỹ ký - Phong Giang Danh Hương

 
 05.09.2015, 12:45
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 4
Thành viên cấp 4
 
Ngày tham gia: 11.04.2015, 18:03
Bài viết: 170
Được thanks: 216 lần
Điểm: 4.37
 [Xuyên không] Săn mỹ ký - Phong Giang Danh Hương - Điểm: 12
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


  
Săn Mỹ Kỹ

Tác giả : Phong Giang Danh Hương

Thể loại: Xuyên không, NP

Nhân vật chính: Nam Cung Vấn Nhã cùng 11 nam chính khác.

Độ dài: 58 chương.

Bản convert: ngocquynh520 – diendanlequydon

Editor : Tiểu Dung

Beta: Ụt Ác Từ Pé


Nguồn edit:  https://nanghavien.wordpress.com/2015/06/08/san-my-ki/ (đã xin phép)

Giới Thiệu


Nàng — Một tiểu nữ nhân bình thường của thế kỷ 21 không hiểu vì sao lại xuyên qua đến Tiền Hân Quốc, tìm kiếm một nam nhân ngực có Long Văn . . . . . .

Hắn — Hoàng Đế Tiền Hân Quốc, nàng vừa gặp liền cởi quần áo hắn, hắn liền một lòng với nàng. . .

Hắn — Tam Vương gia Tiền Hân Quốc, nàng vừa thấy liền mắng hắn”Ngốc mạo”. Hắn lại chỉ vì nàng mà ngốc. . .

Hắn — Ngũ Vương gia Tiền Hân Quốc, nàng vừa chộp được hắn liền mãnh liệt mà thân cận, hắn lại hi vọng nàng có thể thân hắn cả đời. . .

Hắn — Minh Chủ Lãnh Huyết minh, nàng vừa ngó đến hắn liền sinh ra tình huống cẩu huyết – nàng dẫm lên mặt hắn, hắn lại đối với nàng như thế nào cũng ngoan không thể tả.

Hắn — Sát thủ Tả Thành Quốc, nàng vừa gặp lại mướn hắn làm bảo tiêu, hắn lại cam nguyện bảo vệ nàng một đời một thế. . .

Hắn — Thiên hạ Đệ Nhất Thiếu, nàng vừa thấy đã nói hắn là “Thiên hạ đệ nhất cái rắm.” Khóe miệng hắn co rút loạn. .

Hắn — Nhị Hoàng tử Lục Dực Quốc, nàng vừa xuất hiện bên cạnh hắn liền la “Cưỡng gian a!” “Rốt cuộc ai cưỡng gian ai a” . . .

Hắn — Đệ Nhất mỹ nam Tả Thành Quốc, nàng vừa đụng độ hắn lại nói “Con nhóc, bộ dạng thực thủy linh.” .”Ai là con nhóc ” . .

Hắn — Đại Tướng quân Hữu Lâm Quốc, nàng vừa gặp hắn liền nói “Đại thúc, ngươi không phải là muốn trâu già gặm cỏ non đi”. Đầu hắn đầy hắc tuyến.

Nam chủ N nhiều, nam xứng cũng không thiếu, ha ha. .

Nữ chủ mặt oa nhi, bề ngoài siêu cấp đáng yêu, nội tâm siêu cấp phúc hắc, da mặt siêu cấp dày, xem nàng như thế nào săn mỹ nam. . .

Bài này một nữ N nam, nhẹ nhàng chợt cười, chuyện cảm tình là việc chính, có chút ít tàn bạo, . . .

Cuối cùng: NP mới là vương đạo! ! !


                                    Tập tin gởi kèm:
Chú thích: Like đi nào!

anh vui.jpg [ 7.25 KiB | Đã xem 45356 lần ]


Đã sửa bởi kimdung08ct112 lúc 28.01.2016, 19:15, lần sửa thứ 3.
Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 05.09.2015, 13:00
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 4
Thành viên cấp 4
 
Ngày tham gia: 11.04.2015, 18:03
Bài viết: 170
Được thanks: 216 lần
Điểm: 4.37
Có bài mới Re: [Xuyên không, np] Săn mỹ ký - Phong Giang Danh Hương - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)Chương 1: Không muốn xuyên qua
Editor : Tiểu Dung
Beta : Ụt Ác Từ Pé

Liễu Danh Hương, 25 tuổi, tính cách hướng ngoại, viên chức nhỏ của một công ty mậu dịch, một vị tiểu dân chúng không thể bình thường hơn được nữa, mỗi ngày trừ bỏ đi làm, hay là ở nhà xem tiểu thuyết, còn lại chính là cùng một đám bạn bè hi hi ha ha, thấy thế nào đều là một nữ nhân không có tiền đồ gì, có lẽ bản thân nàng chỉ có bạn trai là đáng hâm mộ. Bạn trai bộ dạng đẹp trai lại nhiều tiền không nói, còn đối với nàng ngàn nghe trăm thuận, thúc giục nàng kết hôn nàng còn không nguyện ý, đắc ý nói còn nhỏ chơi không đã, choáng váng, điển hình sinh ở trong phúc không biết hưởng phúc.

Tám giờ tối, trong quán cà phê Lục Thành, dưới ánh đèn nhu hòa, duyên dáng – trong tiếng âm nhạc xen lẫn từng trận thanh âm nữ tử vui cười, làm cho người xung quanh không khỏi quay đầu nhìn lại, chỉ thấy bốn nữ tử ngoại hình bất đồng cười đến ngàn vạn dáng vẻ, tràn đầy ánh sáng thanh xuân, không khỏi làm cho người ta cảm thán – tuổi trẻ thật tốt.

Tiểu Nguyệt mặc váy hoa lục sắc, vừa phe phẩy ly trà sữa trân châu của nàng, vừa hướng Liễu Danh Hương nói:

“Hương Hương à, Lưu Nhạc tiểu tử đó đối với bạn tốt như vậy, làm sao bạn lại nhẫn tâm cự tuyệt một lần rồi lại một lần cầu hôn của hắn như vậy à, nếu là mình thì đã sớm gả cho hắn rồi, đầu năm nay nam nhân tốt khó tìm nha.”

“Bạn thích thì bạn gả đi, mình không muốn kết hôn sớm như vậy, khi kết hôn phải chịu nhiều trách nhiệm, mình còn chưa chơi cho đã đâu. Hơn nữa, kết hôn là mang gông vào người, mình mới không cần, các soái ca khác có lẽ đang chờ mình à, ha ha”

Hương Hương mặt nhăn mày nhíu, nàng khéo léo chun chun cái mũi nói.

“ Bạn thật không có lương tâm, chỉ bằng bạn còn có soái ca, soái ca gặp lại bạn không tính chạy thì tốt lắm rồi. Rõ ràng Lưu Nhạc là đầu óc hỏng rồi mới khăng khăng một mực nhất kiến chung tình với bạn. Haizz, lão thiên gia à, đại mỹ nhân giống như ta vậy không ai muốn, nàng liền nổi tiếng như vậy, trên trời thật sự là không công bằng à”

Đại mỹ nhân Phan Hảo Ngọan đầu đầy hắc tuyến, dậm chân đấm ngực tức tưởi nói.
“Đúng vậy nha, đúng vậy nha, nếu Lưu Nhạc biết bạn là nữ tử phúc hắn đối với hắn như vậy, mình thấy hắn không đá bạn mới là lạ.”

Cuối cùng tiểu mỹ nhân Dương Dương nói.
“Ha ha, Lưu Nhạc nhà ta theo ta đã ba năm rồi, mình ăn của hắn, dùng của hắn, hắn đã sớm biết rằng mình là người như thế nào, hắn nói liền yêu thích mình, đã bị mình làm hư lâu rồi, hắc hắc, lúc này các bạn có phản đối cũng chả được.”

Hương Hương nhìn ba người bạn của nàng khoa trương cười nói.
Ba nữ tử nhìn bộ dáng đáng đánh đòn kia của nàng thật sự không thể không dở khóc dở cười, nữ tử phúc hắc này quả nhiên không có kẻ nào địch lại được .  .

“Em yêu anh, yêu anh thật nhiều, tựa như Chuột Yêu Gạo. . .” 001
“Anh yêu”
Danh Hương nghe điện thoại.

“ Em đang uống trà, ừ, cùng bọn Tiểu Nguyệt, cái gì à, em nào có không nhớ anh, anh không phải đang làm việc sao, hắc hắc hắc, như vậy à, em chút nữa sẽ trở về, đã biết, ngoan, ừh, ở trên giường chờ em nha, ha ha, ưh, em cũng nhớ anh, bye bye″

“ Ọe. .”

Ba nữ tử hiện lên hình dáng nôn mửa. .
“Thực chịu không nổi bạn, da mặt sao lại dầy như vậy nha” .

“Hắc hắc hắc, nam nhân liền yêu bộ này biết không, dỗ hắn dễ bảo. Hắc hắc hắc. Được rồi, mình đi trước đây, mua điểm tâm ăn khuya cho nam nhân của mình, hắn trách ta đã lâu không bồi hắn rồi, lần sau lại tán gẫu, bye bye″ .

Danh Hương nói xong cầm lấy túi xách nhỏ vui vẻ rời đi, trong đầu còn đang suy nghĩ như thế nào mới có thể cho hắn một lần kinh hỉ, dù sao một tuần không gặp hắn, còn không thèm nhắn tin cho hắn nữa, chỉ vì có thể ở nhà im lặng đọc bộ tiểu thuyết xuyên không mà nàng thích cho tới hết, tội lỗi à. . .

Liễu Danh Hương cầm túi vô cùng cao hứng, hướng siêu thị mà đi, trong lòng tính toán mua chút điểm tâm gì  ngon, nàng mở túi ra xem còn bao nhiêu tiền, đủ mua cái gì được.

“Phanh”

Danh Hương ngẩng đầu nhìn lên,  nàng không cẩn thận đụng phải đèn đường, nhất thời trên trán nổi lên một cục u, Danh Hương tức khí lấy chân đá cột đèn đường, miệng còn mắng:
“Mẹ nó chứ, sao lại xui xẻo như vậy.”

Vừa mắng xong, đèn đường phía trên liền rớt xuống đập vào trên đầu Danh Hương . . .
Sau đó Danh Hương nhìn thấy nàng nằm trên mặt đất, trên đầu tất cả đều là máu, nhìn qua thực khủng bố.

“Gì, ta sao có thể nhìn thấy bản thân, a, chẳng lẽ ta chết, linh hồn xuyên không?”

“Ngươi đã chết, đi theo ta đi”

Một tiểu lão đầu râu bạc xông ra.

“A, ta không muốn chết nha, Nhạc Nhạc còn ở nhà chờ ta, ta không muốn chết, không muốn chết, lão nhân gia người đem ta thả lại đi, mau à. ”

Chỉ thấy Danh Hương giống người điên lôi kéo, quắp lên cổ môt ai đó.

“Ngươi… Nha đầu chết tiệt kia, buông tay, buông tay.”

Lão đầu râu bạc số đen đủi gặp phải một nữ nhân điên.

”Ta còn chưa nói xong đấy.”

“Lão đầu chết tiệt, mau thả ta trở về, ta biết ngươi là Câu Hồn sứ giả, mau thả ta trở về, bằng không ta không đầu thai, mỗi ngày quấn quít lấy ngươi, muốn cùng ngươi chơi thử xem..”

“Cái gì Câu Hồn sứ giả. Ngươi xem sách cũng thấy nhiều rồi, có Câu Hồn sứ giả nào đẹp trai như ta không, ta là thần tiên, hừ, không biết lớn nhỏ” .

“A, thần tiên, hả, thần tiên gia gia a, ta không muốn chết, ngươi thả ta trở về được không, chồng ta chờ lâu rồi, ta chết, hắn làm sao bây giờ đây, hắn sẽ thương tâm chết mất à.”

Mỗ nữ một bên vừa khóc vừa nói.

“Đừng nói dễ nghe như vậy, ngươi thực yêu hắn như vậy ư, ta thấy ngươi chẳng qua tìm nam nhân dựa vào đi, điểm tính toán này của ngươi bổn tiên nhân đã biết hết, tình yêu chân chính cả đời của ngươi vẫn chưa có xuất hiện đâu.”

Tiên nhân dựng râu trừng mắt gầm hét lên.
” Người chết không thể sống lại, ngươi dương thọ đã hết, theo ta trở về đi, có việc cho ngươi làm đây.”

“Ai nói ta không thương hắn, hắn là nam nhân của ta, thần tài của ta, gối ôm của ta, hết thảy của ta nha, ta luyến tiếc quá, ô ô. . .”

( Ụt : Có ai lại đi xem người yêu với chồng tương lai là các thể loại như Hương không trời @@~ ta phục. )

“Được rồi, được rồi, đi theo ta đi, ngươi về sau sẽ có nhiều nam nhân hơn, không kém hắn một chút nào, lại nói hắn sau này rất nhanh sẽ quên ngươi.”

“Cái gì! Không có khả năng, hắn thực yêu ta , làm sao có thể rất nhanh quên?”
Danh Hương ra vẻ không nghe thấy rằng về sau nàng sẽ có rất nhiều nam nhân . . .

“Ta sẽ làm hắn quên đi ngươi.”

“Ngươi!! Lão đầu chết tiệt, chia rẽ chúng ta, ta muốn hủy đi lão già khom nhà ngươi.”

Nữ nhân nào đó hung tợn nói xong cũng xông đến.

“Nha đầu chết tiệt kia nghe kỹ đây.”

Tiên gia đưa tay lên đem nữ nhân nào đó giữ ở một bên.

“Mặc kệ như thế nào, ngươi trở về không được, hiện tại ta muốn đem ngươi thả tới hơn một nghìn năm trước, ở Tiền Hân quốc, cũng chính là cái thể loại ngươi thường xem kia… Xuyên qua thời không. Nhiệm vụ của ngươi chính là tìm một nam nhân ngực có long văn.

Ngươi cùng người thường giống nhau, không có pháp lực gì, bất quá vì cái mạng nhỏ của ngươi, ta đưa ngươi một cái bùa hộ mệnh, ngươi đeo nó trên ngón út, tìm được người xong đem nhẫn đốt đi cho ta, ta sẽ liên hệ với ngươi.

Ngươi nhất định thấy kỳ quái tại sao muốn ngươi đi tìm, này thì về sau ngươi sẽ hiểu được, ngươi đừng trừng ta, ngươi tốt nhất nhanh chút tìm, sớm một chút tìm được, ngươi liền sớm đầu thai, kiếp sau ta chuẩn cho Nhạc làm lão công tốt của nhà ngươi, còn có thể đáp ứng ngươi một yêu cầu, như thế nào? Không muốn tìm ta liền cho ngươi suốt kiếp luân hồi chỉ có thể sống đến 25 tuổi, cho ngươi trọn đời cô độc, hắc hắc. Hơn nữa ngươi không phải rất muốn xuyên qua thời không ư, nơi đó mỹ nam nhiều hơn nha, được rồi, lên đường đi.”

Lão nhân nào đó vừa nói xong liền đem nữ nào đó bên cạnh hoàn toàn hóa đá.

“  Chỉ thế mà tìm khắp không thấy, thật sự là không tiền đồ. .”

Lão nhân còn ở đằng kia nói nhỏ. . .

Trong quá trình rớt xuống , nữ nhân nào đó không khỏi mắng.

” Bà nội nó chứ, thần tiên tìm khắp không thấy, ta làm sao tìm được nha, lão đầu chết tiệt. Ta không muốn xuyên qua đâu à!”
. . . .
001 : Chuông điện thoại bài hát “ Mouse love rice ” nổi tiếng , link đây ạ :
https://www.youtube.com/watch?v=IxmI0gvsWYY


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
3 thành viên đã gởi lời cảm ơn kimdung08ct112 về bài viết trên: Totoro yuki, huong_xu, ÔpLaChan
     
 05.09.2015, 14:57
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 4
Thành viên cấp 4
 
Ngày tham gia: 11.04.2015, 18:03
Bài viết: 170
Được thanks: 216 lần
Điểm: 4.37
 Re: [Xuyên không, np] Săn mỹ ký - Phong Giang Danh Hương - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 2: Tá Thi Hoàn Hồn

Liễu Danh Hương khi tỉnh lại, nhìn thấy nàng đang ngủ ở trong một gian phòng cổ kính, phòng được bố trí thực ấm áp lịch sự tao nhã, ở giữa đặt một cái bàn nhỏ trên có vẽ một đóa hoa nhỏ, bên trong khẽ tỏa ra mùi hương bạc hà nhàn nhạt, Danh Hương nhất thời cảm thấy ý nghĩ thanh tỉnh .

‘ Xem ra chính mình thật sự bị lão đầu chết tiệt đá đến cổ đại thật rồi, hzai. ’

‘ Hoàn hảo chủ nhân của thân thể này gia cảnh khẳng định không nghèo, bằng không chỉ bằng chính mình, cam đoan trên đường làm tên khất cái đi. ’

‘ Lão nhân muốn ta tìm nam nhân ngực có hoa văn rồng, trời ạ, làm sao mà tìm được đây, chẳng lẽ thấy nam nhân liền nhào tới bới ra quần áo người ta ra, không bị nói là háo sắc mới là lạ, aizzz. ’

‘ Đúng rồi, lão nhân nói tặng cho ta cái bùa hộ mệnh, ở đâu rồi ta, . ’

[size=150]Danh Hương nâng hai tay lên, vừa vặn thấy một chiếc vòng bạc nhỏ xíu ngay đầu ngón tay cái bên trái. Một vòng tròn liền, cũng không có hoa văn gì, bình thường đến không thể bình thường hơn nữa.

‘ Cái này có thể bảo mệnh nha.’

Danh Hương nhất thời buồn bực vô cùng.
‘ Két…’

Cửa mở, một nha đầu đi tới, trong tay bưng một cái bát, nhẹ nhàng mà đi đến bên giường, ngẩng đầu nhìn lên.

“A, tiểu thư, ngươi đã tỉnh, nô tỳ liền đi kêu lão gia với phu nhân tới”

Nói xong buông bát chuẩn bị đi ra ngoài.

“Đợi chút!”

Danh Hương vươn tay kéo nha hoàn lại.
“A, tiểu thư, người đừng động, ”

Tiểu nha đầu chạy nhanh trở về đặt tay tiểu thư về vị trí cũ.

“Tiểu thư, người cảm thấy thế nào rồi, đầu còn đau không, người đã muốn ngủ mê hai ngày rồi, lão gia phu nhân đều lo lắng, Nhị thiếu gia còn bị nhốt tại Từ Đường, thật sự rất khổ sở nha, lão gia nói tiểu thư nếu vẫn bất tỉnh, Nhị thiếu gia cũng đừng nghĩ đi ra. Tiểu thư người tỉnh thì tốt rồi, nô tỳ đi gọi lão gia phu nhân , bọn họ hẳn sẽ bớt lo lắng đó.”

Tiểu nha đầu nói xong cũng muốn chạy.
Danh Hương nhìn bộ dạng thanh tú này, nhìn qua nhiều nhất mười ba mười bốn tuổi, giật mình thấy tiểu nha đầu kia nói một hồi tùm lum cũng đã chuẩn bị đi, chạy nhanh dùng sức kéo lại nói.

“ Tiểu nha đầu, ngươi tên là gì, nơi này là chỗ nào, đầu ta đau quá, cái gì cũng không nhớ gì cả, ngươi trước nói cho ta một chút.”

‘ Giả trang mất trí nhớ định luật đầu tiên của xuyên không’

Danh Hương đương nhiên phải tìm cho bản thân một lý do.

Chỉ thấy tiểu nha đầu trừng lớn cái mắt, một bộ dạng nhìn thật giống nhìn thấy quỷ.
“Tiểu thư, làm sao người, người không nhớ rõ nô tỳ nha, nô tỳ là Tiểu Văn nha, nha hoàn bên người của người à, nô tỳ theo người năm năm rồi, làm sao người lại quên rồi, ô ô. .”

Tiểu Văn nói xong nước mắt liền chảy xuống như thác.
“Ngừng!”

Danh Hương hô to một tiếng.
“Khóc cái gì khóc, ta ghét nhất là thấy người ta khóc, ta cũng chỉ là mất ký ức nha, có cái gì cùng lắm thì ngươi liền nói cho ta chẳng phải sẽ biết sao, khóc có tác dụng sao? Nói không chừng mấy ngày nữa liền nhớ ra rồi, hiện tại giúp ta đem gương lại đây.”

“Tiểu thư người.”

Tiểu Văn vẻ mặt ủy khuất, lại vẫn lấy một chiếc gương đồng trên bàn trang điểm đi tới.
“ Tiểu thư như thế nào dữ tợn như vậy, ô ô, tiểu thư trước kia tuy rằng rất lạnh lùng nhưng cũng không lớn tiếng nói ta như vậy.”

Danh Hương cũng không biết tiểu nha đầu trong lòng nghĩ cái gì, nàng khẩn cấp muốn nhìn một chút nữ chủ này là cái dạng gì, bởi vì kiếp trước nàng cùng hai chữ ‘xinh đẹp’ là hoàn toàn không liên quan.

Nàng muốn căn cứ theo định luật xuyên qua thứ hai, nữ chủ tám chín phần mười là một đại mỹ nhân, sau đó một đệ nhất mỹ nam của đại bang phái nào đó bị nàng mê hoặc tới mù mịt, nhưng nàng không cưới, ha ha ha.

Danh Hương nghĩ khóe miệng càng cong lên.
“A, này, này, này, không thể nào, cũng xinh đẹp đến vô biên, hoàn hảo, rất khả ái đi.”
Phỏng chừng trong người gương nhiều nhất không vượt qua 14 tuổi, khuôn mặt trái xoan như trứng ngỗng, trên khuôn mặt phúng phính là một đôi mắt to tròn sáng lấp lánh, lông mi vừa đen vừa dài, lúc chớp chớp có vẻ ánh mắt đặc biệt hữu thần, ánh sáng lan ra bốn phía, cái mũi cao khéo léo cùng môi anh đào nho nhỏ, khuôn mặt phấn nộn, nhìn xuống bên dưới, không phải chỉ là một tiểu cô nương đấy chứ.

Danh Hương nhất thời cảm thấy mỹ nam cách nàng thật xa, ngẫm lại mỹ nam nào thích một cái tiểu oa nhi đây.

“Tiểu Văn, bổn tiểu thư tên gọi là gì, mấy tuổi vậy?”

Tiểu Văn nhìn điệu bộ không biết chính mình là ai của tiểu thư, trong lòng cảm giác thật là lạ, như thế nào ngay cả tên người cũng không nhớ rõ rồi sao, tính cách cũng hiền hoà hơn, giống như tiểu thư không phải tiểu thư trước đây.

“Tiểu thư gọi là Nam Cung Vấn Nhã, năm nay 16 tuổi, nay đã đến tuổi thành thân rồi, người tới cửa cầu hôn rất nhiều à, lão gia cùng phu nhân cảm thấy Ngũ Vương gia dường như thích hợp với tiểu thư, phu nhân nói chờ tiểu thư tỉnh, liền cho tiểu thư xem mặt Ngũ Vương gia, xem tiểu thư có thích hay không mới định đoạt, lão gia phu nhân thật sự rất thương tiểu thư người à”

Danh Hương nhìn nàng trong gương, không khỏi đảo cặp mắt trong veo .
Khuôn mặt tưởng như chỉ 14 tuổi thế nhưng 16 tuổi, choáng váng, còn muốn lập gia đình, thực ứng với đệ tam định luật xuyên qua mà sách nói, xuyên qua liền phải chuẩn bị thành thân.

Đầu đầy hắc tuyến a. . .
“Nam Cung Vấn Nhã, tên này không tệ, Vấn Nhã, Vấn Nhã, ha ha”

Liễu Danh Hương nghĩ sau này nàng có tên tốt như vậy, có điểm dương dương đắc ý.

“Ngũ Vương gia, tại sao ta có thể gả cho Ngũ Vương gia, xem ra nhà của ta không phú thì quý nha, ha ha, phát đạt.”

Tiểu Văn nhìn tiểu thư nhà nàng có điểm tinh thần bất ổn định, không khỏi nghĩ tiểu thư sẽ không rớt bể đầu óc biến thành kẻ điên chứ.

Danh Hương nhìn đến ánh mắt Tiểu Văn giống như nhìn thấy kẻ điên, nhất thời có chút ngượng ngùng, hắng giọng nói:

“Tiểu Văn à, phụ thân ta là làm cái gì, còn có, ta như thế nào bị ngất ? Đúng rồi, trong bát của ngươi là cái gì thế, ta đói bụng rồi.”
Nói xong vỗ vỗ bụng nhỏ.

Tiểu Văn cảm giác nàng có điểm hồ đồ, tiểu thư trước kia bởi vì chán ghét khuôn mặt trẻ con của người, cho nên khuôn mặt, nói chuyện cả ngày cũng đều lạnh như băng, ngôn hành cử chỉ đều quy quy cách cách, chỉ sợ người ta nói nàng chưa trưởng thành. Làm sao lại làm ra loại động tác bất nhã này, bất quá tiểu thư như vậy thật đúng là giống một tiểu hài tử, thật đáng yêu.

Haiz, bất kể, dù sao vẫn là tiểu thư của nàng, bất kể người biến thành cái dạng gì rồi, vẫn là làm cho lão gia phu nhân quan tâm đi.

Tâm tư  Tiểu Văn chuyển biến, cảm giác thoải mái thiệt nhiều, liền cũng vui vẻ, bưng bát lên ngồi vào đầu giường.

“Tiểu thư, đây là cháo Bát Bảo hạt sen long nhãn, người mê man hai ngày, cùng lời đại phu nói không khác lắm, cho nên phu nhân kêu nô tỳ trước chuẩn bị tốt, tiểu thư, người từ từ ăn, người vừa ăn nô tỳ vừa kể qua với người một chút.”

Danh Hương vừa ăn cháo Tiểu Văn mang lên, vừa nghe nàng ta kể qua:
“Lão gia là Tả Thừa Tướng của Tiền Hân Quốc, tiểu biểu đệ của đương kim Hoàng Thái Hậu. Trung quân ái quốc, kính yêu dân chúng, Hoàng Thượng cũng rất coi trọng lão gia, có thể nói dưới một người, trên vạn người.

Lão gia vẫn là nổi danh chung tình, nam nhân khác đều ba vợ bốn nàng hầu, lão gia lại chỉ cưới Đại phu nhân cùng Vân phu nhân. Hai vị phu nhân đều là tỷ muội cùng nhà, chuyện đại phu nhân cùng Vân phu nhân tỷ muội tình thâm, cùng gả vào phủ Thừa Tướng, chẳng phân biệt được lớn nhỏ. Cũng không tranh giành tình nhân, hơn nữa đối đãi với hạ nhân chúng ta thật sự rất tốt. Lão gia từ sau khi cưới hai phu nhân, mười mấy năm cũng chưa đón thêm ai qua cửa. Đây đối với một vị quan lớn như lão gia chúng ta thật sự là hiếm có chưa từng thấy.”

( Ụt : Mẹ nó, cưới 2 vợ còn nói câu chung tình, chung cái rắm >.< sr mọi người nhưng ta ức chế không chửi không được a. )

Danh Hương nhìn đến bộ dáng Tiểu Văn sùng bái, nhanh chóng ngắt lời nói:
“Được rồi, đừng nói lão gia, trước tiên là nói về ta như thế nào ngất.”

“Uhm, tiểu thư là cùng Nhị thiếu gia luận võ, không cẩn thận ngã đập đầu vào cửa của hậu viện nên mới ngất.”

“Ta có võ công sao? Lợi hại hay không vậy. Khẳng định rất kém cỏi, bằng không làm sao có thể đập đầu vào cửa, thực xấu hổ nha. Tiểu Văn ngươi nói cụ thể cho ta đi”

Danh Hương vừa nghe nàng biết võ công liền kích động lôi kéo Tiểu Văn, thiếu chút nữa bát trong tay đều đánh bay.

“Tiểu thư, đầu người không đau sao? Đừng nên kích động ” .
Tiểu Văn nhìn đến tiểu thư kích động như vậy, thực sợ nàng lại đã bất tỉnh.
“A?”
Danh Hương sờ sờ đầu nhỏ của nàng, bên phải hơi hơi gồ lên một khối, ấn vào có đau một chút, thật cũng không có nghiêm trọng như vậy. Lập tức liền cười nói.

“Không có việc gì, liền một chút hết đau, không sao ”.

Nói xong chuẩn bị bò lên thử xem có võ công hay không.
“Tiểu thư, đừng đứng lên đó, bị lão gia mà biết thì không được, chờ đại phu xem qua mới được nha.”

Tiểu Văn vừa đem cái chén không đặt lên trên bàn vừa nói:
“Tiểu thư người nằm lại đi, ta lập tức đi gọi lão gia phu nhân.”

Lúc này Tiểu Văn không cho nàng cơ hội giữ chặt bản thân, bỏ chạy đi ra ngoài.
Danh Hương nghĩ :
‘Nếu đã đến đây, chi bằng cứ để vậy đi, về sau liền lấy tên Nam Cung Vấn Nhã này để lừa đảo cũng được lắm, dung mạo như hiện tại thật sự rất tốt, còn có thể có võ công, ha ha, lão đầu chết bầm bảo ta tìm nam nhân có long văn, ta liền chậm rãi tìm, hiện tại bổn cô nương 16 tuổi, cách 25 tuổi còn có 9 năm cơ mà, ta liền không tin ta tìm không thấy, hắc hắc, lão đầu chết bầm ngươi chờ xem’

‘ Buồn bực nhất chính là khuôn mặt trông non nớt như vậy, vừa thấy tựa như tiểu hài tử, như thế nào quyến rũ được mỹ nam, không phải là thân thể mình cũng không còn phát dục đi. ‘

Nghĩ đến đây, Danh Hương nằm không được rồi, một cước đá chăn bay qua mà bỏ chạy đến trước bàn trang điểm, nhìn về gương đồng cao cỡ nửa người phía kia.

Chỉ thấy trong kính một nữ tử tóc dài như thác nước vấn lên một đoạn, còn lại để xõa đến hông, mặc một bộ trung y màu trắng bó sát người, khuôn mặt siêu cấp đáng yêu, vóc dáng ước chừng khoảng 1m6. Đùi nhỏ thon dài thẳng tắp, éo nhỏ mềm mại uyển chuyển nhỏ bé, cặp mông đẹp kiều mị mượt mà, bộ ngực đầy đặn cao thẳng, nhìn không khỏi làm mặt người ta đỏ hồng.

Này rõ ràng chính là dáng người hoàn mỹ như ma quỷ, chết tiệt là lại đi với gương mặt tiểu oa oa. Lão thiên gia thật sự là trêu cợt người ta nha.

Danh Hương nhìn bộ dáng của nàng trong kính, không khỏi cong lên cái miệng nhỏ nhắn. Nghĩ lại Nam Cung Vấn Nhã này so với Liễu Danh Hương được hơn, cuối cùng có tiến bộ, đáng yêu liền đáng yêu.

‘Hắc hắc, vừa vặn tài mạo song toàn, ta liền không tin mỹ nam không tìm đến, yeah, Danh Hương, cố lên! No, no,no là Vấn Nhã cố lên! Đã thành thói quen, thói quen, Vấn Nhã, Vấn Nhã, cố lên! Ha ha. . .’

Danh Hương đang đối diện với gương đồng tự kỷ xoa ngực sờ mông thì một tiếng “Nhã Nhi” đem nàng sợ tới mức chạy nhanh quay về trên giường, bởi vì cổ đại không có đệm, cho dù giường của Vấn Nhã đã trải nệm nhiều lần thật sự mềm mại rồi, nhưng cái đầu nhỏ bé hay chính xác hơn là do động tác thô lỗ của nàng cho nên bị tấm ván gỗ giường đâm cho làm đau, cho nên mọi người tiến vào khi chỉ thấy nàng nằm ở trên giường cắn chặt hai hàm răng, nhắm chặt hai mắt.

“Nhã Nhi, con làm sao, có phải đầu rất đau hay không, mau, Tiểu Văn, đi truyền Hàn Thái y .”

Danh Hương chỉ cảm thấy một bàn tay ấm áp kéo lấy tay nàng, gắt gao cầm.
“Dạ, Vân phu nhân, nô tỳ liền đi.”

Danh Hương mở to đôi mắt của nàng, nhìn đến mỹ nhân mỹ lệ ngồi bên cạnh giường đang nắm chặt tay nàng. Xem người bộ dạng sắp khóc đến nơi, có thể khẳng định vị này là mẫu thân rồi, nhưng khi nhìn nữ nhân này bề ngoài khoảng chưng hai mấy tuổi ( thực tế đã ba mươi ba tuổi ), ôn nhu uyển chuyển hàm xúc, thật đúng là khó có thể tưởng tượng có một nữ nhi đã mười sáu tuổi. Danh Hương cảm thấy nữ nhân này nhiều nhất chỉ có thể nhìn thành tỷ tỷ của nàng.

“Nhã Nhi, con cảm thấy khá hơn không, mẫu thân lo lắng cho con, hai ngày đều ăn không ngon, ngủ không yên. Phụ thân cũng thật sợ con nếu không tỉnh lại mẫu thân con liền bị bệnh theo con.”

Danh Hương hướng lên nhìn vị nam tử thân mặc trường xam xanh lục bên hông đeo một khối bạch ngọc, nhiều nhất chỉ hai mươi lăm tuổi ( thực tế đã ba mươi tám tuổi ) đang dùng ánh mắt ôn nhu nhìn nàng.

‘Trời ạ, nam nhân này là phụ thân của mình, trách không được Vấn Nhã có khuôn mặt giống oa nhi rồi, hóa ra là giống phụ thân nàng ta. Ha ha, hắn nhìn qua thật đáng yêu nha, tuy rằng giữa lông mày lộ ra một cỗ anh khí, ngũ quan cũng rất anh tuấn, nhưng chỉ có mặt béo đô đô, nhìn liền …muốn xoa bóp. Khuôn mặt như vậy thấy thế nào cũng không giống như là vị Thừa tướng đại nhân, thật buồn cười à.’

Danh Hương trong lòng nghĩ như vậy, miệng toét ra không khỏi lộ ra tươi cười.
“ Phụ thân, mẫu thân, ta tốt hơn nhiều, còn có hơi choáng váng, không có gì đáng ngại, đối với nhiều sự việc không nhớ nổi rồi, có thể là do đụng đầu nên đã mất đi ký ức”.
Danh Hương vừa nói vừa giả thành một bộ dáng đáng thương, mắt to chớp một chút, một hồi nhìn người phụ thân trên danh nghĩa của nàng, một hồi lại nhìn vị mẫu thân trên danh nghĩa của nàng.

“Cái gì? Tại sao có thể như vậy?”

Chỉ thấy nam nhân đáng yêu này nhíu mày, nắm chặc nắm tay, khuôn mặt đáng yêu này nhất thời nổi giận đùng đùng, trở nên nghiêm nghị, ánh mắt cũng sắc bén cùng với người ôn nhu vừa nãy thật sự là hai người khác nhau hoàn toàn.

“Tiểu tử Vấn Thiên đó thật là hết chuyện để làm mà, sớm nói với hắn không cần dạy võ công cho Nhã Nhi, hiện tại khiến cho tiểu muội biến thành như vậy, phạt hắn ở lại Diện Bích Tư ba ngày nữa!”

Lời nói vừa buông ra, Danh Hương chợt cảm thấy độ ấm trong phòng giảm xuống vài độ, nhịn không được sợ run cả người. Nghĩ thầm không hổ là Thừa tướng, nổi giận lên rất có khí thế, đủ uy nghiêm .

“Lão gia chàng làm gì vậy, nhìn chàng đem Nhã Nhi hù thành cái gì rồi, nói cho cùng Thiên Nhi cũng không phải cố ý đả thương Nhã Nhi, Nhã Nhi gặp chuyện không may, thương tâm nhất rõ ràng là Thiên Nhi rồi, chàng đừng tức giận như vậy, phải chú ý đến sức khỏe, hazz.”

Vân phu nhân nhỏ giọng nói mà bắt đầu chảy dài hai hàng nước mắt .
Danh Hương là ghét nhất thấy người khác khóc.

‘Như thế nào cổ đại nữ tử đều nước mắt ngập thành vậy, haiz. ’

“Mẫu thân, người đừng khóc nữa, đầu ta vừa rồi thật đau đớn, phụ thân nói cho người cười đấy, chờ khi đem nhị ca gọi tới, ta nhưng không muốn nhị ca thương tâm, phụ thân, người mau nói với mẫu thân đi, đừng khóc nữa nha, phòng muốn chìm rồi nè .”

Danh Hương vừa luống cuống tay chân giúp mẫu thân nàng lau nước mắt, vừa dùng ánh mắt nói với phụ thân ngăn mẫu thân khóc, trên trực giác cảm thấy Nhị ca hẳn là thực sủng nàng.

Nam Cung Khải đột nhiên cảm giác được nữ nhi thật sự đã mất đi kí ức như thế nào so với trước kia hoạt bát hơn nhiều, đổi tính khác hẳn trước.

Bất quá lúc này hắn cũng không còn đầu óc để nghĩ lại, bởi vì hắn nhìn đến phu nhân bảo bối của hắn khóc đến hoa lê vũ đái007 , tâm đều đau, chạy nhanh đến cười nói:
“Vân nhi, đừng khóc, được rồi, được rồi, nàng xem Nhã Nhi đầu vừa muốn đau, ta biết nàng cũng thật thương Thiên Nhi, ta chỉ dọa hắn nha, hắn cũng trưởng thành rồi, không thể ngày ngày gặp rắc rối à, ta không phải muốn cho hắn kiềm chế tâm tính sao.”
Nói xong liền ôm Vân phu nhân nói nhỏ.

Danh Hương nhìn đến phụ thân nàng sắc mặt thay đổi nhanh hơn lật trang giấy, không khỏi xem thế là đủ rồi, bất quá cũng xác nhận Tiểu Văn nói phu thê tình thâm, Vấn Nhã thật sự có một cặp phụ mẫu thật tốt, nghĩ đến Đại phu nhân kia cũng không kém đâu, Danh Hương âm thầm vui sướng, xem ra xuyên qua đến nơi đây thật đúng là không tệ.
Vân phu nhân tuy rằng thấy nữ nhi của nàng biến hóa kỳ quái, bất quá nhìn đến khuôn mặt trẻ con của tướng công nàng bộ dáng thật khẩn trương, không khỏi nín khóc mỉm cười. . .

Trong phòng độ ấm nhất thời bay lên vài độ. . .
Hàn Thái y tinh tế vì Vấn Nhã kiểm tra một lần, cùng Thừa tướng cùng phu nhân nói Vấn Nhã có khả năng đụng vào đầu, trong đầu có máu ứ đọng, làm cho tạm thời mất trí nhớ, chờ máu hết tụ sẽ khôi phục trí nhớ, nói mọi người không cần lo lắng, liền kê đơn thuốc giúp chóng tan máu, liền lui xuống.

Dừng ở đây, Liễu Danh Hương chính thức biến thân làm Nam Cung Vấn Nhã. Danh Hương cũng giống như mọi nữ chủ trong tiểu thuyết xuyên không có chút sợ người khác nhìn ra nàng không phải là chủ nhân của thân thể này.

Nhưng ngẫm lại chuyện linh hồn xuyên qua, cho dù tính cách đại biến, vừa vặn dù sao cũng vẫn là thân thể ban đầu, chỉ cần nàng không nói thật, còn sợ người khác hoài nghi hay sao, có bao nhiêu người sẽ tin linh hồn xuyên qua đây. Nếu không phải là bản thân gặp phải, đánh chết cũng sẽ không ai tin điều này. Cho nên Liễu Danh Hương có thể quang minh chính đại dùng thân phận Nam Cung Vấn Nhã này mà sống, ha ha. . .

007 : Hoa lê tắm mình trong mưa. Cụm từ này bắt nguồn từ dáng vẻ khi khóc của Dương Quý Phi. Sau được phát triển lên thành dáng vẻ của một người con gái đẹp khi rơi nước mắt, khiến người ta động lòng.Thành ngữ này hay dùng trong ngôn tình cổ đại.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
4 thành viên đã gởi lời cảm ơn kimdung08ct112 về bài viết trên: LinhNhixấuxí, Totoro yuki, huong_xu, ÔpLaChan
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 72 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Lynazon, Ngocanhv, Nhungtran303 và 122 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Trùng sinh] Công chúa thành vương phi - Tiếu Dương

1 ... 76, 77, 78

2 • [Cổ đại - Trùng sinh] Hai kiếp làm sủng phi - Vu Tâm Yên

1 ... 34, 35, 36

3 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

4 • [Cổ đại] Hôn lễ đệ nhất thiên hạ - Nguyệt Xuất Vân

1 ... 70, 71, 72

[Cổ đại - Trùng sinh] Nữ nhi Lạc thị - Yên Nùng

1 ... 114, 115, 116

6 • [Hiện đại] Ngôn Hi Thành Ngọc - Sâm Trung Nhất Tiểu Yêu

1 ... 25, 26, 27

7 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

8 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 210, 211, 212

9 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 32, 33, 34

10 • [Hiện đại - Mạt thế - Trùng sinh] Sống lại lần nữa ở tận thế - Lâm Y Dương

1 ... 33, 34, 35

11 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 7, 8, 9

12 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

13 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 209, 210, 211

14 • [Hiện đại] Thực hoan giả yêu - Tịch Hề

1 ... 97, 98, 99

15 • [Hiện đại] Người tình trí mạng - Ân Tầm

1 ... 227, 228, 229

16 • [Cổ đại] Sổ tay tiến hóa thành yêu hậu - Ninh Dung Huyên

1 ... 29, 30, 31

17 • [Cổ đại] Thịnh sủng - Cống Trà

1 ... 52, 53, 54

18 • [Hiện đại] Đại bạo ngọt - Thánh Yêu

1 ... 36, 37, 38

19 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 197, 198, 199

20 • [Xuyên không - Nữ phụ] Vật hi sinh tu chân ký - Nhu Nạo Khinh Mạn

1 ... 81, 82, 83Shop - Đấu giá: +Ta Là Bảo Bối+ vừa đặt giá 201 điểm để mua Cung Kim Ngưu
Shop - Đấu giá: +Ta Là Bảo Bối+ vừa đặt giá 254 điểm để mua Bươm bướm và vườn hoa
Shop - Đấu giá: +Ta Là Bảo Bối+ vừa đặt giá 532 điểm để mua Thiên thần tím
Shop - Đấu giá: Snow cầm thú HD vừa đặt giá 511 điểm để mua Song Ngư Nữ
Shop - Đấu giá: Snow cầm thú HD vừa đặt giá 318 điểm để mua Ma Kết Nam
Shop - Đấu giá: Snow cầm thú HD vừa đặt giá 209 điểm để mua Cự Giải Nam
Shop - Đấu giá: Snow cầm thú HD vừa đặt giá 287 điểm để mua Xử Nữ Nam
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 467 điểm để mua Ngồi chờ bạn trai
Shop - Đấu giá: trucxinh0505 vừa đặt giá 270 điểm để mua Gà con mới nở
Nguyêtnga: Hú hồn ms thấy tỉ năm tnn trở lại
Shin-sama: chắc không còn ai nữa
Shin-sama: :D
Shop - Đấu giá: Tư Bảo Bảo vừa đặt giá 200 điểm để mua Búp bê ôm trái tim
Shop - Đấu giá: Gà con tắm nắng vừa đặt giá 256 điểm để mua Gà con mới nở
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 933 điểm để mua Ngọc tím
Mavis Clay: á à, ra là tỷ quăng bomb muội
LogOut Bomb: Lily_Carlos -> Mavis Clay
Lý do: ^^
Shop - Đấu giá: trucxinh0505 vừa đặt giá 248 điểm để mua Cún ngủ
Shop - Đấu giá: trucxinh0505 vừa đặt giá 242 điểm để mua Gà con mới nở
Ngoc Vo: 4 năm cho chẳn ấy Thiến Thiến hêheee
LogOut Bomb: White Silk-Hazye -> Nguyệt Hoa Dạ Tuyết
Lý do: Tét cưng kkk
Cô Quân: cả tỉ năm mới thấy tnn đông vui lại
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Infiniti
Shop - Đấu giá: Mẹ tớ là Thái Hậu vừa đặt giá 421 điểm để mua Hộp quà gấu bông
Shop - Đấu giá: Mẹ tớ là Thái Hậu vừa đặt giá 290 điểm để mua Sên vàng
Shop - Đấu giá: Mẹ tớ là Thái Hậu vừa đặt giá 242 điểm để mua Pooh ăn mật
Shop - Đấu giá: Mẹ tớ là Thái Hậu vừa đặt giá 215 điểm để mua Bong bóng gấu
Shop - Đấu giá: Mẹ tớ là Thái Hậu vừa đặt giá 244 điểm để mua Chuột thích bay
Độc Bá Thiên: Bobi bobi
Độc Bá Thiên: Sao ko để năm sau  gặp kỉ niệm 5 năm xa cách luôn nhể :)2

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.